Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

 
Có bài mới 15.10.2018, 18:42
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ra Hà Nội cái edit vội cho các tình yêu đây, còn bù chương hay không chưa biết được tại lee còn phải xem lại bài mai thuyết trình nữa ~

Chương 874: Diệt Hạ gia (mười sáu)

Edit: kaylee

Đối với tính cách của Cố Nhược Vân, Lục Trầm hiểu biết rõ ràng hơn bất kỳ ai, đừng nhìn nàng luôn mang vẻ mặt vân thanh phong đạm, lqđ kì thực nội tâm rất là cao ngạo, nam nhân của nàng vĩnh viễn chỉ có thể có một nữ nhân là nàng, phàm là người có tâm tam thê tứ thiếp nàng tuyệt sẽ không liếc mắt nhìn nhiều một cái.

"Ngươi xác định nam nhân nào cũng sẽ tam thê tứ thiếp?"

Bỗng nhiên, một hơi thở quen thuộc truyền đến từ sau lưng Cố Nhược Vân, sau khi cảm nhận được hơi thở kia, cuối cùng trong mắt Cố Nhược Vân cũng xuất hiện một chút ý cười.

Trường bào màu đỏ bỗng nhiên xuất hiện, bao phủ cả người Cố Nhược Vân, nam nhân tóc bạc như tiên, khuôn mặt vốn âm trầm lúc nhìn đến nữ tử bên cạnh, rốt cục lộ ra một chút tươi cười.

"Vân Nhi, ta vốn muốn chờ nàng ở bên ngoài, nhưng mà sau khi nghe được lời nói của y, ta nhịn không được đi vào, nàng sẽ không trách ta chứ?"

Cố Nhược Vân nhún vai: "Đã tiễn bước hết những người đó sao?"

Thiên Bắc Dạ nhu thuận gật gật đầu: "Bọn họ đều rời đi, hơn nữa nàng yên tâm, chỉ cần trong phạm vi trăm dặm xuất hiện người, ta đều có thể cảm nhận được."

"Vậy không ngại," Cố Nhược Vân cười cười, ánh mắt dừng ở phía trên khuôn mặt tái nhợt của Lục Trầm: "Lục Trầm, Thiên Bắc Dạ là nam nhân của ta, thì cả đời này, hắn cũng chỉ có thể thuộc về một mình ta, nếu thật sự có nữ nhân muốn dâng lên, ta đây không để ý đến một người giết một người, đến một đôi giết một đôi."

Hạ Sơ Tuyết kinh ngạc há to miệng, cho dù nàng ta biết Cố Nhược Vân tâm cao khí ngạo, lại không nghĩ rằng sẽ trực tiếp nói ra loại lời nói kinh thế hãi tục này. Dù sao ở trên đại lục, nam nhân tam thê tứ thiếp là chuyện thật bình thường, cho dù là phu thê ân ái cỡ nào cũng nhất định sẽ có người thứ ba tồn tại.

Hơn nữa thân là một người nam nhân, nhất là nam nhân cường đại như thế, sao sẽ cho phép nữ nhân của mình ghen tị như thế? Cố Nhược Vân nói những lời này, không sợ nam nhân này từ bỏ nàng?

Giờ khắc này, Hạ Sơ Tuyết hoàn toàn quên tình cảnh của mình, thậm chí ngay cả loại cảm giác sợ hãi vừa rồi cũng đã biến mất, hình như nàng ta đã có thể nhìn thấy kết cục bị vứt bỏ của Cố Nhược Vân, trong lòng nhịn không được âm hiểm nở nụ cười.

Thiên Bắc Dạ liếc về phía Cố Nhược Vân, khuôn mặt tuyệt sắc kia cực kì trang trọng, từng từ từng chữ cam đoan nói: "Nương tử, lee~lqđ nàng yên tâm, nếu thật sự có nữ nhân dám liếc mắt nhìn ta nhiều một cái, ta lập tức móc mắt của bọn họ, nếu thật sự có nữ nhân dám có tâm tư đối với ta, ta đây sẽ làm cho cửu tộc của nàng ta không được an bình!"

Chỉ vì có tâm tư đối với hắn, mà hắn muốn tiêu diệt cửu tộc của đối phương?

Sắc mặt Hạ Sơ Tuyết bỗng nhiên trở nên tái nhợt, kinh ngạc bưng kín miệng, lui về sau mấy bước.

Nàng ta không tin trên đời này lại có loại nam nhân si tình như vậy, hơn nữa, cho dù có, cũng không nên để loại nữ nhân như Cố Nhược Vân này có được! Hạ Sơ Tuyết nàng trừ bỏ thiên phú không bằng nàng ta ra, cái gì cũng vĩ đại hơn nàng ta, dựa vào cái gì Tử Tà không chọn nàng, ngay cả trong mắt nam nhân ưu tú như vậy cũng chỉ có nàng ta?

"Ta không tin!" Lục Trầm khẽ kêu lớn lên: "Ta đã biết, ngươi là cố ý nói loại lời nói này muốn lừa gạt nàng! Ngươi cũng chỉ là coi trọng Thượng Cổ Thần Tháp của nàng mà thôi, căn bản là không có lòng tốt, Vân Nhi, nàng không nên tin tưởng hồ ngôn loạn ngữ của hắn, trên đời này chỉ có ta mới yêu nàng nhất."

Thiên Bắc Dạ nở nụ cười.

Không thể không nói, tươi cười của hắn rất là kinh diễm, cho dù Lục Trầm thân là nam nhân cũng không khỏi lung lay tâm thần.

Một người nam nhân có thể nào đẹp đến loại trình độ này? Nếu hắn là nữ nhân, nhất định sẽ là đệ nhất mỹ nhân đại lục, quá khứ tương lai tuyệt không có người có thể vượt qua!

Thiên Bắc Dạ cũng không có nói nhiều với y, bóng dáng màu đỏ kia giống như quỷ mị xuất hiện ở trước mặt Lục Trầm, Lục Trầm không nhìn thấy hắn ra tay, cho nên ngay cả tiếng cầu xin tha thứ cũng không thể hô lên, đã cảm nhận được cảm giác âm lãnh trượt xuống từ trong cổ họng, tiến thẳng vào lục phủ ngũ tạng của hắn.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 875: Diệt Hạ gia (mười bảy)

Edit: kaylee

"Ngươi, ngươi cho ta ăn cái gì?" Lục Trầm vội vàng móc họng, muốn nhổ ra thứ đã nuốt vào, nhưng mà thứ kia đã sớm hòa làm một thể với thân thể của y, căn bản là không cách nào phun ra.

Thiên Bắc Dạ nhìn Lục Trầm, rồi chuyển ánh mắt về phía Hạ Lâm Ngọc: "Vừa rồi ta cho y nuốt vào Phệ Hồn quả, Phệ Hồn quả này là ta có được trong lúc vô ý, nhưng mà không phải thứ tốt gì, llêqquýđđôn nó có thể làm cho kẻ ăn nó không cách nào chết trong vòng ba ngày, nói cách khác mặc kệ ngươi làm cái gì y cũng không chết được, cho dù chặt đầu của y, y vẫn sống như cũ! Nhưng mà qua ba ngày này, Phệ Hồn quả này sẽ từng chút cắn nuốt hồn phách của y, cho đến khi thế gian không còn y nữa."

Phệ Hồn quả là cái giá cực kỳ, cho dù cho người sinh mệnh vô hạn trong ba ngày, lại sẽ hồn phi phách tán, cho nên tuyệt sẽ không có người dùng loại thứ này để kéo dài mệnh của mình!

Hai mắt Hạ Lâm Ngọc sáng lên, khuôn mặt thanh tú lộ ra một chút tươi cười: "Cảm ơn tỷ phu."

Hai chữ ‘tỷ phu’ này nháy mắt hòa tan trái tim Thiên Bắc Dạ, trên khuôn mặt tuyệt sắc nở rộ tươi cười câu hồn đoạt phách người, đôi mắt đỏ cũng không có âm trầm lãnh lẽo như trước.

"Tiểu cữu tử bị bắt nạt, làm tỷ phu khẳng định phải xả giận giúp, nương tử, nàng nói phải không."

Cố Nhược Vân liếc mắt xem thường, không còn lời nào để nói: "Ai là nương tử của chàng?"

"Vừa rồi nàng đã nói ta là nam nhân của nàng," Thiên Bắc Dạ ủy ủy khuất khuất nhìn Cố Nhược Vân, tội nghiệp nói: "Ý tứ này không phải là nàng đồng ý gả cho ta sao? Nương tử, nàng đã nói ra lời này, thì tuyệt không thể đổi ý."

"Đúng rồi, chàng còn trái cây kia hay không?" Cố Nhược Vân nhíu mày: "Cũng thuận tiện cho Hạ Minh và Hạ Sơ Tuyết dùng một quả đi."

Vừa nghe lời này, phụ nữ (cha và con gái) Hạ Sơ Tuyết chỉ lập tức trắng mặt, ở dưới ngọn lửa màu tím thiêu đốt kia Hạ Minh tức giận quát về phía nàng.

"Hạ Nhược Vân, đồ súc sinh không bằng ngươi! Ngươi muốn giết phụ thân của mình, ngươi nhất định sẽ bị thiên đao vạn quả!"

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười, chuyển mắt nhìn Tiểu Tử Tà lặng im không tiếng động ở một bên: "Tử Tà, uy lực ngọn lửa của ngươi còn chưa đủ mạnh, y thế mà còn có thể mở miệng nói chuyện?"

Thiên Bắc Dạ xuất hiện vốn đã khiến cho Tiểu Tử Tà thật không vui, hiện giờ nghe thấy Cố Nhược Vân nói như vậy, lập tức nổi giận đùng đùng vọt tới trước mặt Hạ Minh, khuôn mặt nhỏ nhắn âm trầm thu ngọn lửa về.

Hạ Minh cho rằng rốt cục mình cũng thoát khỏi loại tra tấn này, lại ở trong một đoạn thời gian kế tiếp, y mới cảm nhận được cái gì gọi là sống không bằng chết!

"Thiên đao vạn quả? Có vẻ ngươi thật thích từ này, đã như vậy, ta sẽ cho ngươi thể hội một chút tư vị bị thiên đao vạn quả trước! Yên tâm đi, ta không có Phệ Hồn quả, nhưng mà mỗi một đao của ta đều sẽ vừa đúng, tuyệt đối làm cho ngươi chết không được!"

Nói xong, một thanh chủy thủ màu tím lập tức xuất hiện ở trong tay, khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn lạnh lẽo, không chút lưu tình hạ xuống, một đao này chém rớt một khối thịt của y xuống, máu tươi nhiễm đỏ cả cánh tay.

"A a a!"

Hạ Minh đau tê tâm liệt phế, nước mắt đều chảy xuống, cả đời này, y chịu qua vô số lần thương, lại chưa từng đau như vậy.

"Mới một đao ngươi đã chịu không nổi rồi? Còn có chín trăm chín mươi chín đao nữa, trước lúc một đao cuối cùng không có chém xuống, l^q'đ ta tuyệt sẽ không cho ngươi chết!" Tiểu Tử Tà cười lạnh một tiếng, đã sớm phát tiết tất cả không vui trong lòng đến trên người Hạ Minh.

Ở vào thời điểm này, Hạ Minh đột nhiên hâm mộ Thu Na, có thể chết thống khoái như thế, không cần thừa nhận tra tấn như vậy.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 876: Diệt Hạ gia (mười tám)

Edit: kaylee

Mà y, quả nhiên là sống không bằng chết!

Nếu thật sự bị chém một ngàn đao, thì y đúng là không bằng chết đi cho rồi!

Hạ Sơ Tuyết cuộn mình thành một đoàn, vẻ mặt hoảng sợ, thân mình nhịn không được run lên.

Cho dù đao kia cắt ở trên người Hạ Minh, nàng ta cũng cảm nhận được cái loại đau đớn kịch liệt đó, thật giống như thân mình của mình đang bị thiên đao vạn quả, mà ở dưới loại sợ hãi này Hạ Sơ Tuyết thiếu chút điên rồi.

"Cầu các ngươi buông tha ta đi, van cầu các ngươi thả ta."

Bịch!

Hai chân Hạ Sơ Tuyết mềm nhũn, quỳ gối trên đất, nàng ta nước mắt đầy mặt nói: "Ta không muốn ăn Phệ Hồn quả, ta cũng không muốn bị thiên đao vạn quả, chỉ cần các ngươi thả ta cái gì ta cũng nguyện ý làm!"

Bỗng nhiên, nàng ta giống như là nghĩ tới cái gì, vội vàng chạy vội tới phía Thiên Bắc Dạ.

"Công tử, chỉ cần người nguyện ý tha cho ta một mạng, ta nguyện ý làm nô làm tì, cả đời hầu hạ công tử và tỷ tỷ."

Ý tứ hàm chứa trong cụm từ ‘hầu hạ’ kia, Thiên Bắc Dạ giống như nghe không hiểu.

Nhất thời, trong cặp con ngươi màu đỏ kia hiện lên vẻ chán ghét, lạnh giọng quát: "Cút!"

Phanh!

Một luồng lực lượng cường đại bộc phát ra từ trên người Thiên Bắc Dạ, tay của Hạ Sơ Tuyết vốn muốn lôi kéo thân thể của hắn trong phút chốc bị đánh gãy, máu tươi bắn ra ngoài, thân thể của nàng ta bay về phía sau, nặng nề ngã ở phía trên vách tường, miệng không ngừng phun máu tươi.

Nam nhân này thật sự quá tàn nhẫn!

Tốt xấu gì mình cũng là đệ nhất mỹ nữ Lưu Phong quốc, mà đối mặt với sự mê hoặc của mỹ nữ hắn vậy mà vẫn nhịn được? Chẳng lẽ hắn không thể, lời nói của mình kích thích đến hắn? (L: không thể, tức là, khụ, không thể xxoo đó)

Không sai, nhất định là như vậy!

Nàng ta mới không tin, trên đời này lại có nam nhân si tình đến trình độ như thế, cả một đời chỉ cần một nữ nhân!

Ngay tại lúc Hạ Sơ Tuyết còn chưa có đi ra từ trong suy nghĩ của mình, nam tử hồng y tóc bạc kia đã đến trước mặt của nàng ta, không biết vì sao, l.q.đ nhìn bóng dáng cao lớn của nam nhân, Hạ Sơ Tuyết cảm giác được sự áp bách cường đại, áp bách kia làm nàng ta thiếu chút hít thở không thông.

"Công tử, cầu người thả ta……...."

Thẳng đến giờ khắc này, nàng ta vẫn còn khẩn cầu nam nhân trước mắt nể tình nàng ta là một nữ tử, thương hương tiếc ngọc buông tha cho nàng ta lần này, mà chỉ cần đi vào trong phủ của nam nhân này, nàng ta có thừa biện pháp đối phó Cố Nhược Vân!

"Lúc trước ngươi đối đãi với Vân Nhi như thế nào?"

Thiên Bắc Dạ nở nụ cười.

Nhưng mặc dù tươi cười của hắn đẹp, nhưng ở tại giờ phút này lại gây cho Hạ Sơ Tuyết một loại cảm giác âm trầm.

Giống như nam tử trước mắt sẽ không nể tình đánh chết nàng ta.

"Ta…...."

Hạ Sơ Tuyết vốn định mở miệng biện giải vì mình, lại ở sau khi tiếp xúc đến đôi mắt thị huyết của nam tử kia, tất cả lời nói bất giác bị ngăn lại ở trong cổ họng, phát không ra một chút âm thanh.

"Nhưng mà, cho dù ngươi không nói, ta cũng có thể đoán được," Thiên Bắc Dạ hơi hơi nâng con ngươi lên, lqđ khuôn mặt tuyệt mỹ nâng lên tươi cười thị huyết: "Năm đó, làm sao ngươi đối đãi nàng, thì hiện tại ta sẽ dùng gấp trăm gấp ngàn lần trả lại cho ngươi! Vân Nhi là tình cảm chân thành cả đời này của ta, cũng là người yêu ta tìm kiếm vạn năm! Cho nên ta quyết không cho phép bất luận kẻ nào xúc phạm tới nàng."

Hắn quả thật tìm kiếm nàng nhiều năm như vậy.

Cho nên, như thế nào hắn chịu được người khác bắt nạt nàng?

"Không!"

Hạ Sơ Tuyết lắc lắc đầu, thân mình lui về phía sau, nhưng mà phía sau chính là vách tường lạnh như băng, nàng ta đã biến thành không có đường lui, chỉ có thể mở to mắt đẹp rưng rưng nhìn nam tử tuyệt sắc trước mắt này.

Mấy Linh Thú Vân Dao đều là nhìn Hạ Sơ Tuyết với ánh mắt chán ghét.

Lời nói của Thiên Bắc Dạ đã rõ ràng như thế, nàng ta còn đụng vào họng súng, này không phải là muốn chết thì là cái gì? Lấy thủ đoạn của Thiên Bắc Dạ, kết cục của nữ tử này tất nhiên sẽ không tốt hơn Hạ Minh và Lục Trầm.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.10.2018, 18:30
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cmt nhiều vô lát lee đăng 3c nữa bù cho mọi người nha ^_^

Chương 877: Người Đệ Nhất thành tới (một)

Edit: kaylee

"Một kiếm này, là ta thay thế Vân Nhi trả cho ngươi."

Phụt!

Thiên Bắc Dạ chậm rãi nâng cánh tay lên, một luồng sáng đỏ chợt lóe lên, lập tức, Hạ Sơ Tuyết cảm nhận được cảm giác ướt át trên má kia, nàng ta nâng mắt, đáy mắt tràn đầy vẻ kinh hoảng.

"Cầu ngươi, thả…..."

Một chữ cuối cùng còn không có vang lên, lại là một luồng sáng đỏ đập vào mặt mà đến, giờ khắc này, nàng ta cảm giác được hai mắt đau đớn, rồi sau đó ánh sáng trước mắt đột nhiên biến mất, trở thành một mảnh tối đen.

"A! ! !"

Hạ Sơ Tuyết tê tâm liệt phế hô to lên, tay nhỏ bé ôm chặt đôi mắt máu chảy không ngừng, thân mình có chút vô lực ngã trên mặt đất, đau lui thành một đoàn.

"Một kiếm này, là cái giá vừa rồi ngươi dùng cái loại ánh mắt kia nhìn ta!"

Nếu ngươi cho rằng như vậy là xong, thì chính là mười phần sai.

Thiên Bắc Dạ chậm rãi nâng cánh tay lên, vô số tia sáng màu đỏ vờn quanh lòng bàn tay của hắn mà bắn ra, l.q/đ không một tia sáng nào không rơi ở trên người Hạ Sơ Tuyết. Không bao lâu, nữ tử tao nhã tố khiết phía trước kia đã biến thành một người máu, cả người máu tươi đầm đìa, giống như là từ trong hồ máu bò ra.

Nhưng mà, không chỉ có bề ngoài nàng ta thoạt nhìn khủng bố, đau đớn phải chịu cũng không phải người bình thường có thể chịu được!

Hạ Minh là thiên đao vạn quả, mà nàng ta, lại là vạn kiếm xuyên tim!

Bất kể là da thịt hay là nội tạng, vào lúc này đều đã vỡ nát, trên thân thể là vết kiếm chi chít, không có một chỗ nào hoàn hảo không tổn hao gì!

Hạ Sơ Tuyết chưa từng nghĩ tới, một người nam nhân lòng dạ ác độc lên, có thể tới loại trình độ này, ngay cả một chút tâm thương hương tiếc ngọc đều không có! Đối mặt với mỹ nữ như mình, cũng có thể xuống tay tàn nhẫn như thế, rốt cục nam nhân này vô tình tới trình độ nào?

"Cố Nhược Vân, ngươi thấy được không? Ha ha ha!" Ở dưới đau đớn tê tâm liệt phế kia, Hạ Sơ Tuyết điên cuồng cười phá lên: "Thủ đoạn của nam nhân này tàn khốc như vậy, ngươi đi theo hắn, tất nhiên không có kết cục tốt! Hắn và Lục Trầm cũng không khác nhau chỗ nào! Hôm nay, nam nhân này có thể dùng thủ đoạn tàn nhẫn như vậy đối đãi với một nữ tử, ngày sau hắn cũng sẽ đối với ngươi như vậy, thông qua thủ đoạn của hắn là có thể thấy được, trong lòng nam nhân này tuyệt đối vô tình vô yêu!"

Cố Nhược Vân nhìn Hạ Sơ Tuyết cả người đầy máu tươi, nhàn nhạt cười nói: "Ngươi đừng lấy Lục Trầm ra so sánh với hắn, hai người bọn họ căn bản là so không được! Lục Trầm vì tư lợi, lêêquyýđônn vì bản thân có thể thương hại bất luận kẻ nào! Mà tiểu Dạ hắn tàn nhẫn đối với người trong thiên hạ, chỉ cần đối tốt với một mình ta là đủ rồi, cho dù có một ngày, hắn giết hại khắp đại lục lại như thế nào? Hắn muốn đối nghịch với bất luận kẻ nào, ta đây nhất định sẽ đứng ở bên cạnh hắn giúp đỡ hắn."

Sau khi nghe thấy những lời nói cho thấy cõi lòng này của Cố Nhược Vân, mắt đỏ vốn tàn khốc của Thiên Bắc Dạ dần dần ôn hòa xuống, khuôn mặt tuyệt sắc nâng lên một chút tươi cười khuynh quốc khuynh thành.

Đây là nữ nhân hắn đau khổ truy tìm nhiều năm như vậy, cho dù có một ngày hắn muốn giết hại toàn thế giới, nàng cũng sẽ không hỏi nguyên do đứng ở bên hắn.

Nhưng mà, nếu hắn thật sự muốn giết cả đại lục, nguyên nhân cũng chỉ có một, kia chính là vì nàng!

Hạ Sơ Tuyết nở nụ cười lạnh, chỉ là hai mắt của nàng ta đã biến thành hai bộ xương máu, khuôn mặt đầy máu tươi khóe môi lại nâng lên tươi cười kia có vẻ rất là dữ tợn âm trầm, vô cùng khủng bố.

"Cố Nhược Vân, ta thừa nhận, cho tới bây giờ Hạ Sơ Tuyết ta là gieo gió gặt bão, nhưng mà nhóm người các ngươi này cũng phải trả giá lớn! Ha ha ha, cường giả mảnh đại lục này nhiều như thế, lấy tính cách kiêu ngạo của các ngươi, rồi sẽ có một ngày sẽ có người thu thập các ngươi!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 878: Người Đệ Nhất thành tới (hai)

Edit: kaylee

Nói xong lời này, thân thể Hạ Sơ Tuyết điên cuồng lên, vô số lực lượng tràn ngập ở trong thân thể của nàng ta, giống như một quả bóng cao su đầy hơi còn đang không ngừng bơm khí vào bên trong, giống như rất nhanh sẽ ‘ầm’ một tiếng nổ tung.

"Muốn tự bạo?"

Thiên Bắc Dạ thấy động tác của Hạ Sơ Tuyết, bên môi đỏ mọng nâng lên một chút tươi cười âm trầm.

Sau đó, lực lượng cuồng bạo trong cơ thể Hạ Sơ Tuyết kia đột nhiên ngừng lại, toàn bộ thân thể vẫn giống như một quả bóng tràn đầy khí, vô cùng bành trướng.

"Đây là có chuyện gì? Ngươi làm cái gì với ta?" Trong lòng Hạ Sơ Tuyết tràn ngập kinh hãi, bởi vì trên mặt tràn đầy máu tươi, nên thấy không rõ biểu cảm hiện giờ của nàng ta.

"Vân Nhi, nàng cảm thấy dáng vẻ hiện giờ của nàng ta như thế nào?" Thiên Bắc Dạ vuốt cằm, quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Thực lực của nàng ta đã biến mất không sai biệt lắm, cụt tay cũng không cách nào khôi phục, vết thương trên người càng không thể khép lại, cho nên, ta ngược lại thật ra cảm thấy để cho nàng ta vượt qua cuộc sống còn lại như vậy cũng không tệ."

"Không! ! !"

Hạ Sơ Tuyết khẽ kinh hãi kêu lên, nàng ta vốn tưởng rằng thủ đoạn của Thiên Bắc Dạ cũng chỉ có như thế, lại không nghĩ rằng, nam nhân này có thể tàn nhẫn đến loại trình độ này!

Để cho nàng ta sống như vậy, chẳng bằng cho nàng ta một cái thống khoái!

"Ừ," Cố Nhược Vân gật gật đầu, rất hài lòng đối với quyết định của Thiên Bắc Dạ: "Này cũng không là một phương pháp không tệ, hiện tại nàng ta chẳng những không cách nào tu luyện, mà còn biến thành tàn phế, lee~lqđ càng quan trọng hơn là, bởi vì lực lượng tự bạo của nàng ta quá lớn, cho nên chống căng thân thể, đời này sẽ không có khả năng khôi phục như ban đầu, thậm chí sau này ngay cả đi đường cũng thật khó khăn, hơn nữa không có người chiếu cố, nàng ta cũng sống không được bao lâu."

Nhìn thân thể giống như chớp mắt sẽ tự bạo kia của Hạ Sơ Tuyết, Cố Nhược Vân nhẹ nhàng nở nụ cười.

Đối với với nàng mà nói, này quả thật là một kết cục tốt!

Rốt cục Hạ Sơ Tuyết cũng tuyệt vọng, giờ khắc này nàng ta mới biết cái gì là ác ma chân chính! Nếu có thể làm lại một đời, nàng ta tuyệt không đồng ý trở thành nữ nhi của Hạ Minh, cũng không muốn lại đi trêu chọc những người này!

Hơn nữa, so với nàng ta, kết cục của Lục Trầm và Hạ Minh, quả thực tốt hơn nhiều lắm!

Ít nhất bọn họ chỉ cần chịu đựng vài ngày sau là có thể rời đi thế giới này, không cần chịu tra tấn như vậy, nhưng nàng ta lại vẫn phải cứng rắn chịu đựng như cũ, cho đến ngày nào đó mình chết đi!

Nhưng hiện giờ, ngay cả năng lực tự sát nàng ta cũng không có!

"Vân Nhi." Thiên Bắc Dạ khẽ cau mày, mắt đỏ nhìn về phía hư không dao động không bình thường ngoài cửa, llqqđ khuôn mặt tuyệt mỹ dần dần lạnh xuống: "Có người đến đây, số lượng còn không ít, hơn nữa —— thực lực của đối phương đều ở Võ Đế!"

Cố Nhược Vân giật mình, theo tầm mắt Thiên Bắc Dạ nhìn qua, không bao lâu, vô số bóng dáng hiện ra từ trong hư không kia, đứng ở phía trên trời cao.

——

"Hả?"

Trong hoàng cung Lưu Phong quốc, Cao đế giống như cảm nhận được cái gì, đáy mắt hiện lên vẻ kinh ngạc.

"Thế nào có nhiều Võ Đế quang lâm Lưu Phong quốc ta như vậy? Hơn nữa ở trên đại lục, có thể xuất động nhiều cường giả Võ Đế như vậy có vẻ cũng chỉ có thế lực kia! Chỉ là thế nào phương hướng những người này đến lại là Hạ gia? Chẳng lẽ Hạ gia còn có chuyện gì? Không được, ta phải đi xem."

Cao đế buông lỏng mày nhíu chặt ra, thân hình chợt lóe đã biến mất ở trong ngự thư phòng.

Khách điếm.

Hồng y nam tử vốn đang đợi chờ Cố Nhược Vân cũng cảm nhận được hơi thở này, chỉ một thoáng khuôn mặt tuấn mỹ đã lạnh xuống, con ngươi đen thâm thúy hiện ra vẻ lãnh khốc.

"Là tên kia? Thế nào tên kia lại ở chỗ này? Chẳng lẽ là biết được ta đến Lưu Phong quốc này? Không! Không đúng! Phương hướng bọn họ đến chẳng phải chỗ ta, mà là…….."

Bỗng nhiên, hình như hắn nghĩ tới cái gì, sắc mặt đại biến: "Không tốt! Tên kia khẳng định đã biết thân phận của Vân Nhi!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 879: Người Đệ Nhất thành tới (ba)

Edit: kaylee

Bá!

Nghĩ vậy, bóng dáng màu đỏ kia giống như một tia lửa chạy nhanh về phía cửa, nhanh chóng tiến đến phương hướng Hạ gia.

——

Hạ gia.

Trong hư không, vô số bóng người hiện thân ở trước mặt Cố Nhược Vân, đầu lĩnh của những người đó là một thanh sam nam tử, cho dù khuôn mặt bình thường, là loại người thả tới trong đám người sẽ biến mất không thấy, nhưng mà, khí thế trên người y lại giống như một thanh lợi kiếm ra khỏi vỏ, vô cùng sắc bén.

"Ngươi chính là Cố Nhược Vân?"

Thanh sam nam tử lãnh ngạo (lạnh lùng + cao ngạo) ngóng nhìn nữ tử phía dưới, lại chuyển ánh mắt về phía mấy người nằm vật xuống trong đại đường, hơi hơi nhíu mày: "Những người này là các ngươi giết?"

Sắc mặt Cố Nhược Vân ngưng trọng chưa từng có, đôi con ngươi thanh lãnh lại vẫn không chút gợn sóng, lạnh lùng nói: "Không sai."

"Hừ!" Thanh sam nam tử hừ lạnh một tiếng, lãnh ngạo nói: "Một mình ngươi từ cái loại địa phương lạc hậu Tây Linh đại lục kia tới đây, l^q'đ cũng dám giết người ở Đông Nhạc đại lục chúng ta? Như vậy đi, hiện tại ngươi đi cùng chúng ta một chuyến."

Y còn đang lo tìm không thấy cớ mang nữ tử này đi, không nghĩ tới nàng sẽ cho y cơ hội tốt như vậy!

"Các ngươi là ai?" Con ngươi Cố Nhược Vân trầm xuống, những người này vậy mà biết nàng là từ Tây Linh đại lục đến? Ở trong toàn bộ đại lục này, trừ bỏ sư phụ ra không có người biết chuyện này.

Thanh sam nam tử cười lạnh một tiếng: "Chúng ta là người Đệ Nhất thành!"

Đệ Nhất thành, mấy chữ này như sấm bên tai, làm cho theo hai người Cao đế và Kim Đế từ phía khác nhau tiến đến đều chấn động một chút.

Thật là người Đệ Nhất thành!

Quả thật, trừ bỏ Đệ Nhất thành ra, còn có ai có thể có bút tích lớn như vậy, có thể xuất động nhiều cường giả Võ Đế như vậy? Nhất là thanh sam nam tử đầu lĩnh kia, thực lực của y đã đến Võ Đế cao cấp, khoảng cách Võ Thánh cũng chỉ có một bước xa!

Kim Đế nhíu mày, có chút phức tạp nhìn Cố Nhược Vân, hắn thật sự không rõ, nha đầu kia là thế nào trêu chọc người Đệ Nhất thành.

"Khụ khụ," Cao đế ho khan hai tiếng, thanh thanh cổ họng, nói: "Các vị đại nhân Đệ Nhất thành, Cố cô nương là khách nhân Lưu Phong quốc chúng ta, không biết nàng phạm vào cái sai gì, làm cho các vị đại nhân thế tới rào rạt như thế?"

"Sai?" Thanh sam nam tử quét mắt nhìn Cố Nhược Vân, vẻ mặt cao ngạo nói: "Thủ đoạn của người này quá mức tàn nhẫn! Người như thế nếu không trừ, tất nhiên sẽ trở thành tai họa của đại lục, người Đệ Nhất thành chúng ta luôn chủ trì công đạo vì đại lục, quyết không cho phép ác ma như thế lưu lại hậu thế."

Con ngươi của Cố Nhược Vân càng ngày càng trầm, nếu nàng nhớ không lầm mà nói, có vẻ Đệ Nhất thành này là kẻ địch của nghĩa phụ!

Chẳng lẽ, bọn họ tìm đến mình là vì đối phó nghĩa phụ?

Nếu không mà nói, thế nào Cố Nhược Vân cũng không tin, thế lực như Đệ Nhất thành sẽ đi ra bênh vực kẻ yếu vì Hạ gia! Dù sao đại lục này vốn là cường giả vi tôn, người không có thực lực, cũng chỉ có thể trở thành đá kê chân của người khác!

"Tiểu Dạ," Cố Nhược Vân cảm nhận được bên cạnh bắt đầu khởi động ra khí thế lạnh lẽo, nàng túm chặt tay của Thiên Bắc Dạ, con ngươi thanh lãnh hiện lên một chút sát khí: "Chàng có thể đánh thắng bọn họ sao?"

Thiên Bắc Dạ nhìn mọi người trong hư không, gật gật đầu: "Có thể."

"Tốt," Cố Nhược Vân hơi hơi nở nụ cười: "Ta nói rồi, ta sẽ báo thù thay nghĩa phụ, cho dù thực lực hiện giờ của ta không đủ, lqđ nhưng mà diệt Đệ Nhất thành này chính là mục tiêu của ta! Bọn họ thương hại nghĩa phụ, làm hại nghĩa mẫu tung tích không rõ, bất luận như thế nào ta cũng sẽ không bỏ qua khoản nợ này!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.10.2018, 20:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C879 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bù chương đây nhé các tình yêu ^_^

Chương 880: Người Đệ Nhất thành tới (bốn)

Edit: kaylee

"Ha ha."

Thanh sam nam tử nghe được lời nói của Cố Nhược Vân, bên môi nâng lên một nụ cười lạnh khinh thường: "Cố Nhược Vân, theo ta được biết, thực lực hiện tại của ngươi mới chỉ là Võ Tôn trung cấp! Nhưng mà nam nhân bên cạnh ngươi quả thật rất mạnh, llêqquýđđôn nhưng chỉ có một Võ Đế như hắn, ngươi cho rằng dùng lực lượng của các ngươi là có thể diệt Đệ Nhất thành ta, vậy ngươi cũng quá coi thường lực lượng Đệ Nhất thành ta rồi! Hiện tại ta cho ngươi một cơ hội, ngoan ngoãn trở về với ta, nếu không, ta sẽ giết mọi người bên cạnh ngươi, sau đó bắt ngươi trở về."

Bất kể là Cố gia hay là Tiên Địa kia, tất cả đều là một đám ngu xuẩn! Ngay cả một tiểu nha đầu đều đánh không lại, cuối cùng còn muốn y tự thân xuất mã! Nhưng mà đây là cái gọi là thiên đường có đường ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi cứ vào!

Nếu nha đầu kia vẫn luôn ở lại Tây Linh đại lục, cho dù thế lực của Đệ Nhất thành cường thịnh cỡ nào cũng không làm gì được nàng, cố tình nàng lại đi tới Đông Nhạc đại lục, như thế chẳng phải là chui đầu vào lưới?

Nếu không phải tìm nàng tiêu phí chút thời gian, phỏng chừng nàng sớm đã trở thành vong hồn dưới địa ngục!

"Không, bên người nàng không chỉ có một Võ Đế."

Kim Đế nhìn thanh sam nam tử, thân mình chợt lóe lập tức từ không trung hạ xuống, đứng ở bên người Cố Nhược Vân, trong con ngươi lạnh lùng hiện lên vẻ kiên định.

"Là hai người!"

Sắc mặt của thanh sam nam tử trầm xuống: "Kim Đế, ngươi cũng cảm thấy mình sống quá lâu rồi à, cho nên muốn đối nghịch với Đệ Nhất thành ta?"

"Ha ha ha!"

Bỗng nhiên, một tiếng cười điên cuồng truyền ra từ trong hư không, ngay sau đó một bóng dáng già nua chậm rãi hiện ra, vẻ mặt ông khinh thường nhìn khuôn mặt lãnh ngạo của thanh sam nam tử, nhếch môi nói: "Đệ Nhất thành, thì tính sao? Có ta ở đây, ai cũng không thể bắt nạt đồ nhi của ta!"

Vừa rồi sau khi mọi người tán đi, Bạch Trung Thiên cũng có việc gấp tạm thời rời đi, chờ lúc ông lại đuổi tới Hạ gia vừa vặn nghe được lời nói của thanh sam nam tử, lập tức giận tím mặt.

Đồ nhi của ông đã chết qua một lần, hiện giờ không dễ dàng mới trở về, những người này còn dám đánh chủ ý tới nàng! Lúc này đây cho dù ông liều mạng, l.q.đ cũng sẽ không để cho người ta lại bắt nạt đồ đệ bảo bối của ông!

"Y thánh, Kim Đế, các người đều đừng xúc động," Cao đế lau mồ hôi trên mặt, vội vàng khuyên: "Có chuyện thì từ từ nói, đều từ từ nói, đại nhân, cho dù Cố cô nương bị thương những người này, nhưng mà là bọn hắn sai trước, cho nên Cố cô nương cũng không có gì sai."

"Cút!"

Vẻ mặt thanh sam nam tử lạnh lùng, một luồng lực lượng hung hăng đánh ở trên ngực Cao đế, Cao đế lập tức lui về sau mấy bước, một ngụm máu tươi phun ra, sắc mặt trở nên vô cùng trắng bệch.

"Đại nhân," Cao đế hòa dịu sắc mặt, trong mắt hiện lên ý lạnh: "Theo ta được biết, Đệ Nhất thành cũng có quy củ, chính là bất kỳ cường giả nào trong Đệ Nhất thành cũng không thể không lý do gì ra tay với người bên ngoài, không biết có phải đại nhân quên cái quy củ này không?"

Khuôn mặt của thanh sam nam tử càng lạnh lùng, ánh mắt lạnh lùng liếc về phía Cao đế.

"Ngươi cũng muốn đối nghịch với bản đại nhân?"

Cao đế cười cười: "Đại nhân nghiêm trọng, ta chỉ là đang bảo cư dân vệ Lưu Phong quốc ta mà thôi! Huống chi, Cố cô nương còn là ân nhân cứu mạng hoàng nhi của ta."

Kỳ thực, sở dĩ Cao đế có gan va chạm thanh sam nam tử, nguyên nhân là vì quy củ trong Đệ Nhất thành! Hơn nữa hắn là đế vương của một quốc gia, cho dù người này đáng giận cỡ nào, cũng quyết không thể giết hắn, nếu không nháo đến nơi người chưởng quản Đệ Nhất thành, phỏng chừng y sẽ bị thế lực kia trục xuất khỏi Đệ Nhất thành!

"Ha ha ha!" Thanh sam nam tử điên cuồng cười hai tiếng, đáy mắt hiện lên sự âm ngoan: "Ngươi cho rằng dựa vào mấy người các ngươi có thể giúp nàng? Hôm nay mặc kệ đến bao nhiêu người, ta cũng sẽ mang nữ tử này đi!"

"Hả?"

Đúng vào lúc này, một giọng nói lãnh khốc xuất hiện ở trên đỉnh đầu của y, sau khi nghe được giọng nói kia, sắc mặt vốn đang cuồng ngạo của thanh sam nam tử lập tức thay đổi.

"Vậy bản Lĩnh chủ đến đây thì sao?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 881: Người Đệ Nhất thành tới (năm)

Edit: kaylee

Trong hư không, một bóng dáng màu đỏ minh diễm như mặt trời chói chang lẳng lặng đứng đó, khuôn mặt tuấn mỹ của nam nhân nâng lên một nụ cười lãnh khốc, con ngươi đen thâm thúy giống như một thanh lợi kiếm, lộ ra sắc bén và lãnh liệt.

Thanh sam nam tử ngẩng đầu lên, lập tức chống lại đôi con ngươi lãnh khốc kia của nam tử, tâm lập tức run run vài cái, lqd nếu nói ở nơi này có người làm cho y sợ hãi, phỏng chừng cũng chỉ có một mình hồng y nam tử này.

Nhưng mà, làm cho y thật không ngờ là, làm sao người này có thể xuất hiện ở trong Lưu Phong quốc?

"Nghĩa phụ."

Nhìn hồng y nam tử đứng thẳng ở trên hư không, con ngươi thanh lãnh của Cố Nhược Vân chậm rãi ôn hòa xuống, bên môi nâng lên một chút tươi cười: "Người đã đến rồi?"

"Vân Nhi, con yên tâm, hôm nay có ta ở nơi này, ta ngược lại muốn nhìn ai dám động một sợi tóc của con!"

Giọng nói này, vô cùng khí phách lăng vân, nam nhân hơi hơi dương cằm, lấy tư thế từ trên cao nhìn xuống nhìn mọi người phía dưới.

Thanh sam nam tử nhíu chặt mày, y vốn tưởng rằng nhiệm vụ này rất là thoải mái, lại không hề nghĩ tới Cố Thiên này lại lấy được tin tức nhanh như vậy, nếu có hắn ở chỗ này, chỉ sợ chỉ có thể tạm thời buông tha cho nữ tử này!

"Cố Thiên, ngươi đừng cho rằng Đệ Nhất thành chúng ta sợ ngươi, ta thừa nhận những năm gần đây thực lực của ngươi quả thật tăng trưởng rất nhanh, nhưng mà thì tính sao? Đệ Nhất thành chúng ta cũng không có xuất động cường giả chân chính! Nếu như ngươi còn tiếp tục đối địch với Đệ Nhất thành chúng ta, thì kết cục chính ngươi biết, chúng ta đi!"

Tục ngữ nói, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, tuy rằng mình và người này đều là Võ Đế cao cấp, nhưng mà chênh lệch thực lực không phải chỉ một chút, cho dù tất cả mọi người cùng xông lên, cũng không nhất định có thể giết người điên này!

Nếu không, Cố Thiên này cũng sẽ không thể làm cho Đệ Nhất thành đau đầu như thế!

Ầm!

Lời nói của thanh sam nam tử lại giống như sét đánh ngang tai, trực tiếp nổ vang ở trong đầu của Cố Nhược Vân, biểu cảm của nàng có một khắc dại ra, ánh mắt kinh ngạc ngóng nhìn bóng dáng màu đỏ lãnh khốc trong hư không kia.

"Người……... Là Cố Thiên?"

Khó trách, khó trách nam nhân này lại mang đến cho nàng một loại cảm giác thân thiết, thì ra hắn vậy mà chính là người thân mình luôn muốn tìm kiếm! Buồn cười là, lúc phụ thân đứng ở trước mặt của nàng, nàng lại không biết.

Nam nhân cúi đầu nhìn về phía khuôn mặt kinh ngạc sững sờ kia của nữ tử, con ngươi lãnh khốc dần dần ôn hòa xuống, tràn ngập sủng nịch và áy náy.

"Vân Nhi, thật có lỗi, lúc đó ta không có nhận ra con, nếu lúc đó ta biết thân phận của con, bất luận như thế nào ta cũng sẽ không để cho con không từ mà biệt."

Sau khi câu nói này vang lên, Cố Nhược Vân đột nhiên vọt tới phía nam nhân, đột nhiên nhào vào trong lòng của hắn, rồi sau đó nàng ôm chặt hồng y nam tử trước mắt, giọng nói có chút run run nói: "Cha, con chỉ biết, l^q'đ người và mẫu thân vẫn còn sống ở trên đời này, hiện tại rốt cục con cũng nhìn thấy người, cũng không uổng con đến Đông Nhạc đại lục này một chuyến."

Hồng y nam tử rũ mắt cười khẽ, dưới ánh mặt trời, khuôn mặt lãnh khốc kia bao phủ vầng sáng nhàn nhạt, ánh mắt dịu dàng như nước giống như có thể nhấn chìm người.

"Những năm gần đây vất vả cho con, về sau con cứ đi theo bên người cha, ta sẽ không lại để cho bất luận kẻ nào xúc phạm tới con!"

Ngọc Nhi, rốt cục ta cũng nhìn thấy nữ nhi của chúng ta, hơn nữa nữ nhi của chúng ta còn vĩ đại như vậy, mà lúc này nàng lại ở nơi nào?

Thanh sam nam tử nhìn hai người cha và nữ nhi ôm nhau ở hư không kia, phất tay lập tức xoay người rời đi, nhưng mà ở trong nháy mắt y xoay người, cũng không có trông thấy ánh mắt Hồng Liên Lĩnh chủ nhìn đến.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 882: Người Đệ Nhất thành tới (sáu)

Edit: kaylee

Ánh mắt kia không ôn hòa giống khi đối mặt với Cố Nhược Vân, lãnh khốc giống như một thanh lợi kiếm, giết người bên trong vô hình.

Đệ Nhất thành?

Các ngươi đã dám đánh chủ ý lên nữ nhi bảo bối của ta, vậy đừng nghĩ rời đi dễ dàng như thế.

——

Phía trên đường hẹp quanh co trong rừng rậm, cường giả Đệ Nhất thành đều dừng bước chân, một người trong đó có chút không phục nói: "Đại nhân, chúng ta cứ rời đi như vậy sao? Nếu không mang nữ tử kia về, chỉ sợ gia chủ………."

"Hừ!" Thanh sam nam tử hừ lạnh một tiếng, đáy mắt hiện lên vẻ âm ngoan: "Có tên Cố Thiên kia ở nơi này, chúng ta bắt không được nàng! Nhưng mà Cố Thiên không có khả năng thủ nàng cả đời, chờ khi Cố Thiên không ở bên người nàng chúng ta sẽ ra tay!"

"Chủ ý như thế không sai, đáng tiếc các ngươi đã không có cơ hội."

Bỗng nhiên, một giọng nói âm trầm thị huyết truyền ra từ hư không, làm cho sắc mặt của thanh sam nam tử lập tức đại biến.

"Ai?" Thanh sam nam tử hung hăng rắn răng, lớn tiếng quát: "Là ai dám theo dõi bản đại nhân?"

Vừa dứt lời, một khí thế cường đại đánh đến, nháy mắt đã phá hủy toàn bộ cây cối chung quanh, một mảnh hỗn độn, rồi sau đó, ở sau rừng rậm kia, một bóng dáng chậm rãi đi ra.

Sau khi trông thấy nam tử tóc bạc đi ra kia, trái tim vốn đang nhấc lên của thanh sam nam tử rốt cục thả xuống, lee~lqđ cười lạnh một tiếng: "Thì ra là ngươi, ta còn tưởng rằng là tên Cố Thiên kia, không sai, ta quả thật đánh không lại Cố Thiên, nhưng mà đối phó ngươi, quả thực dễ dàng! Các ngươi đều lên cho ta, giết nam nhân này!"

Theo tiếng hiệu lệnh này phát ra, phần đông cường giả đều bay lên, nháy mắt khởi xướng công kích về phía nam nhân đi ra từ sau rừng rậm kia.

Lực lượng của cường giả Võ Đế cường đại cỡ nào?

Một người đã đủ phá hủy một tòa thành, huống chi, nơi này lại có mấy chục cường giả Võ Đế! Cho dù là san bằng mấy quốc gia cũng dư dả. Cho nên, thanh sam nam tử thật sự tin tưởng, người kia tuyệt sẽ không phải là đối thủ của cường giả Đệ Nhất thành.

Nhưng mà, ở dưới sự vây đánh của phần đông cường giả nam tử tóc bạc lại vẫn mặt không biểu cảm, một bộ hồng y giống như mạn đà la trong địa ngục, ở trong cuồng phong tản mát ra hơi thở nguy hiểm.

"Ta mặc kệ Đệ Nhất thành các ngươi là người thế nào, cho dù các ngươi giết hết thương sinh đại lục cũng không có quan hệ gì với ta, nhưng mà các ngươi ngàn không nên vạn không nên có ý đồ với nàng."

Sắc mặt của nam nhân bình tĩnh, trong mắt đỏ lại bắt đầu nổi lên sát khí lạnh lẽo, hắn nhàn nhạt nhìn về phía cường giả Đệ Nhất thành vọt tới phía mình, lạnh giọng nói: "Chỉ cần là kẻ thù của nàng, thì chính là kẻ địch của ta! Mà kẻ địch của ta, vĩnh viễn chỉ có một kết cục."

Ầm!

Thiên địa biến sắc, nhật nguyệt không ánh sáng!

Vô cùng vô tận ngọn lửa màu đỏ xoay quanh ở bên trong bầu trời, bao trùm xuống phía chân trời ban đầu ám trầm, lqđ thậm chí còn bao phủ khắp rừng rậm một mảnh đỏ bừng! Giờ khắc này, thanh sam nam tử vậy mà cảm giác được mình chẳng phải đứng ở phía trên đại lục, mà là bị vây bên trong biển máu luyện ngục kia.

Nóng!

Cái loại nhiệt độ cực nóng này, giống như muốn đốt cháy sạch sẽ linh hồn của bọn họ, trong khoảnh khắc, cường giả Đệ Nhất thành phóng về phía Thiên Bắc Dạ kia vô duyên vô cớ biến thành tro tàn, phiêu tán ở bên trong không khí.

Thanh sam nam tử kinh sợ, y ngẩng đầu nhìn về phía nam tử tóc bạc hồng y phía trước, đáy mắt xuất hiện một chút sợ hãi thật sâu.

Ác ma!

Nam nhân này chính là một ác ma chân chính!

Phải biết rằng, này đều là cường giả Võ Đế tiếng tăm lừng lẫy ở trên đại lục, kết quả mọi người đều lên, lại ngay cả một ngón tay hắn cũng không động, đã có thể làm cho bọn họ bị giết trong chớp mắt?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.