Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 604 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

 
Có bài mới 08.10.2018, 19:26
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C855 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tiếp tục like + share cho lee nha, lát lee đăng tiếp, giờ lee edit nà

Link lee để dưới cmt fb nha ^_^ Cảm ơn nhiều!

Chương 856: Vạch trần chân tướng (hai)

Edit: kaylee

"Cố Nhược Vân, không thể không nói, ngươi thật sự làm đủ chuẩn bị mới tới nơi này," Hạ Minh rất nhanh đã khôi phục lại, lqđ cười lạnh một tiếng: "Nhưng mà, ngươi vẫn là kêu người sau lưng ngươi ngụy trang giọng nói của ta nói chuyện kia xuất hiện đi, ha ha, quả nhiên là buồn cười đến cực điểm, ngươi cho rằng ngươi lấy ra một thứ như vậy có thể thuyết minh là ta giết nữ nhi của ta? Hạ Minh ta chưa từng nói nói vậy, ngươi mơ tưởng vu hãm ta!"

Hạ Minh căn bản không tin trên đời này có cái gì có thể ghi lại lời nói của người, chắc hẳn có người ở sau lưng ngụy trang y nói chuyện, nhưng mà những lời này quả thật là y đã từng nói qua, nhưng chỉ cần y không thừa nhận, những người này sẽ nguyện ý tin tưởng y, hay là nữ tử kia?

Đám người chợt nghị luận lên, đúng lúc này, một giọng nói lạnh lùng chậm rãi truyền đến từ bên cạnh.

"Nếu bản đế không có đoán sai, khối ngọc bội này hẳn là Thiên Lộc Thần Ngọc trong truyền thuyết! Cũng là tồn tại cầm cờ đi trước ở bảng xếp hạng Thần Khí, nó không có lực lượng chiến đấu gì, lại có một công năng thần kỳ, chính là có thể sử dụng linh lực phong ấn lời nói một người đã nói ra ở trong khối ngọc này, sau đó chỉ cần lại rót vào linh lực, là có thể làm cho đoạn lời nói kia phát lại."

Ngụ ý, đoạn thoại kia tất nhiên là Hạ Minh đã từng nói qua, cho nên mới sẽ bị giữ lại ở bên trong Thiên Lộc Thần Ngọc.

Sắc mặt Hạ Sơ Tuyết lập tức đại biến, ánh mắt bi thương mà tuyệt vọng nhìn chằm chằm khuôn mặt càng thêm lạnh lùng của Kim Đế.

Thế nào nàng ta cũng không tin, Kim Đế kết bạn với Hạ gia nhiều năm như vậy, vậy mà vào lúc này lại ruồng bỏ Hạ gia, trợ giúp nữ tử này?

Nhưng mà, lúc này Hạ Sơ Tuyết nghiễm nhiên đã quên, Kim Đế bảo vệ Hạ gia, nguyên nhân, chỉ vì Hạ Nhược Vân! Một khi biết Hạ gia chính là hung thủ giết hại Hạ Nhược Vân, vì sao hắn lại còn muốn giúp đỡ kẻ thù của mình?

"Kim Đế là có ý tứ gì? Không phải Hạ Minh nói có người ở sau lưng ngụy trang giọng nói của y à? Nhưng vì sao Kim Đế luôn luôn giúp đỡ Hạ gia lại đánh mặt Hạ Minh tại chỗ?"

"Ha ha, chẳng lẽ ngươi quên, Kim Đế và Hạ gia không có quan hệ gì, những năm gần đây trợ giúp Hạ gia, chỉ là vì tình nghĩa vào sinh ra tử kia của hắn và Hạ Nhược Vân, hơn nữa nghe lời Kim Đế nói, l.q.đ có vẻ Hạ Minh thật sự nói qua lời nói này, bị người vụng trộm ghi lại, nói cách khác, y mới là hung thủ hại chết Hạ Nhược Vân."

"Vừa rồi bản thân Hạ Minh đã nói, hổ độc không ăn thịt con, khuôn mặt kia đều sắp bị mình đánh sưng lên! Cho tới bây giờ ta cũng chưa từng nghĩ tới, gia chủ Hạ gia sẽ là ngụy quân tử như vậy, ta quả nhiên đã nhìn lầm người rồi!"

Bước chân Hạ Minh lảo đảo vài cái, khuôn mặt trắng bệch vô sắc.

Nếu nói, những người khác nói ra lời này, mình còn có đường sống phản bác, nhưng mà đối mặt với Kim Đế, bất luận y nói cái gì, những người này đều sẽ không lại tin tưởng y!

Thật giận là, nha đầu thối Cố Nhược Vân này đặt bẫy cho mình chui vào! Mà mình thông minh một đời, vậy mà ngã quỵ trong tay một tiểu nha đầu!

"Ha ha!"

Đột nhiên, Hạ Minh điên cuồng nở nụ cười, tiếng cười kia tràn đầy thê lương: "Không sai, Hạ Nhược Vân quả thật là ta giết!"

Ầm!

Mọi người không nghĩ tới Hạ Minh trực tiếp thừa nhận như vậy, ngược lại bị giọng nói này làm sững người ở tại chỗ, ngây ngốc nhìn y.

"Phụ thân!" Sắc mặt Hạ Sơ Tuyết đột nhiên đại biến, thế nào phụ thân lại thừa nhận nhanh như vậy? Kể từ đó, mình càng đừng nghĩ có được tâm của Kim Đế!

Nhưng mà, Hạ Minh lại giống như không có nghe thấy lời nói của Hạ Sơ Tuyết, y có chút bi thống nhắm đôi mắt lại, chậm rãi lặng lẽ mở ra.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 587: Vạch trần chân tướng (ba)

Edit: kaylee

"Nhưng thì tính sao? Ta giết nữ nhi của mình, chẳng lẽ ta không đau lòng? Mà ta lại không thể không làm như vậy!" Vẻ mặt Hạ Minh bi thương, thật giống như thật sự đau lòng vì cái chết của Hạ Nhược Vân: "Những năm gần đây, llêqquýđđôn cho tới bây giờ ta đều chưa từng quên nàng, lúc nào cũng ở bên trong thống khổ, nhưng mà, các ngươi có biết rốt cục đã xảy ra chuyện gì không? Năm đó, nữ nhi đại nghịch bất đạo kia vậy mà cấu kết Mạc gia, muốn giết hại mẫu tử Tuyết nhi!"

"Tuyết nhi vô tội cỡ nào? Chỉ bởi vì quốc sư tiên đoán, nàng mới là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp, Hạ Nhược Vân bởi vì Thượng Cổ Thần Tháp, liên hợp Mạc gia vọng tưởng ra tay với mẫu tử Tuyết nhi, ngay cả phụ thân của ta, cũng là các nàng hại chết! Ta báo thù vì phụ thân của mình có gì không đúng? Ta muốn bảo vệ nữ nhi lại có gì sai đâu? Nữ nhi đại nghịch bất đạo như vậy nếu tiếp tục còn sống, lại sẽ có bao nhiêu người chết ở trong tay nàng?"

Dáng vẻ Hạ Minh vô cùng đau đớn, trên mặt tất cả đều là vẻ bi ai.

"Đúng, ta quả thật nói qua những lời truyền ra từ trong ngọc bội kia, nhưng ta cũng là bị chọc giận! Ta chỉ cần nghĩ đến Hạ Nhược Vân và Mạc gia giết hại phụ thân ta, lại còn ngay cả mẫu tử Tuyết nhi dịu dàng thiện lương như thế cũng không buông tha! Trong lòng ta còn có giận, ta mới nói ra loại lời nói ác độc này!"

"Phụ thân, người không cần nói," Hạ Sơ Tuyết bổ nhào đến trước mặt Hạ Minh, nước mắt giàn giụa lắc lắc đầu: "Ngươi giữ cho tỷ tỷ chút tôn nghiêm đi, lúc trước chúng ta đã nói qua, tỷ tỷ đã chết, việc này cứ quên đi, không cần làm cho thế nhân đau mắng nàng, dù sao nàng cũng là tỷ tỷ của ta, sao ta nhẫn tâm làm nàng lưu lại ác danh như thế? Hơn nữa năm đó ta đã nói qua, nếu tỷ tỷ thật muốn giết ta, thì để cho nàng giết đi, ta chết có thể đổi về lương tri của nàng mà nói, ta đây chết mà không oán."

Cố Nhược Vân che khóe môi, cười nhìn đôi phụ nữ (cha và con gái) kẻ xướng người hoạ này.

Nếu không phải bởi vì nàng chính là ác nữ trong miệng đôi phụ nữ, có lẽ nàng cũng sẽ bị kỹ thuật diễn của hai người này lừa gạt.

Đồng dạng là thờ ơ lạnh nhạt còn có Kim Đế, trên mặt của hắn không có một chút biểu cảm, lạnh lùng ngóng nhìn đôi phụ nữ đang ôm nhau mà kia khóc.

"Bịch."

Hạ Sơ Tuyết chậm rãi xoay người, đi đến trước mặt Kim Đế, bỗng chốc quỳ xuống, nàng nâng lên khuôn mặt lưu đầy nước mắt, áy náy nói: "Kim đại ca, thực xin lỗi, những năm gần đây ta luôn luôn lừa người, lee~lqđ chân chính hại chết tỷ tỷ là Hạ gia chúng ta! Sở dĩ ta không có nói cho người biết chân tướng, là vì tỷ tỷ rất biết ngụy trang, luôn luôn dùng mặt nạ kia của nàng che mờ mắt người, ta không đành lòng người biết được tất cả những chuyện này, nếu người thật sự muốn báo thù thay tỷ tỷ, vậy người cứ giết ta, ta cũng tiện đi địa ngục tìm tỷ tỷ nhận lỗi."

Nói xong lời này, nàng ta lập tức nhắm hai mắt lại, trên khuôn mặt tái nhợt là quật cường thấy chết không sờn.

Đối với Kim Đế, Hạ Sơ Tuyết vẫn là có tin tưởng rất lớn, nhiều năm ở chung với nhau như vậy, nam nhân này tuyệt không đành lòng thương hại nàng ta! Huống chi, hiện giờ mọi người đều biết, sai là Hạ Nhược Vân, Kim Đế sẽ không không rõ thị phi ra tay đả thương người.

Nhưng mà, hiển nhiên Hạ Sơ Tuyết đã quá coi trọng bản thân.

Kim Đế chậm rãi nâng lên tay của mình, đánh về phía đầu của Hạ Sơ Tuyết.

Một chưởng này sắc bén sinh phong, cho dù là Hạ Sơ Tuyết đã nhắm mắt lại cũng có thể cảm thụ được.

"Dừng tay!"

Sắc mặt Lục Trầm đại biến, thân mình chợt lóe lập tức đến trước mặt Hạ Sơ Tuyết, vội vàng bảo vệ nàng ta ở trong lòng.

Đùng!

Một chưởng này dừng ở trên lưng Lục Trầm, trong phút chốc Lục Trầm phun ra một ngụm máu tươi, khuôn mặt anh tuấn trắng bệch vô sắc, giờ này khắc này, y chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng đau lợi hại, giống như là bị một chưởng này chụp nát.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 858: Vạch trần chân tướng (bốn)

Edit: kaylee

Chẳng lẽ này đó là lực lượng thuộc về cường giả Võ Đế?

Cho dù mình triển khai tất cả phòng ngự, hắn cũng có thể trực tiếp xuyên qua, không để lối thoát phá hủy thân thể trong phòng ngự?

Cũng may Hạ Sơ Tuyết không sao!

Hạ Sơ Tuyết thân là chủ nhân chân chính của Thượng Cổ Thần Tháp, một ngày nào đó sẽ uy chấn đại lục, lúc đó, y cũng có thể muốn gió được gió, l^q'đ muốn mưa được mưa, mà thù một chưởng ngày hôm nay, sau ít hôm nữa tất nhiên muốn ngàn lần vạn lần trả lại cho hắn!

Không sai! Lục Trầm cứu Hạ Sơ Tuyết, cũng không phải vì thích nàng, mà là vì địa vị về sau của mình mà thôi.

Dù sao y nỗ lực nhiều như vậy, vì cưới nàng ta.

"Kim đại ca, người……. Muốn giết ta?"

Hạ Sơ Tuyết nâng lên khuôn mặt trắng bệch, tuyệt vọng ngóng nhìn nam nhân lạnh lùng trước mắt này, ở một khắc vừa rồi kia, nàng ta quả thật cảm nhận được sát khí của nam nhân này! Mà một chưởng kia, cũng là không để lối thoát!

Nếu không phải Lục Trầm hướng đi lại, nàng ta thật sự sẽ đầu nát tại chỗ, chết thảm như thế!

Nhưng Hạ Sơ Tuyết không rõ, Hạ Nhược Vân chỉ từng từng có mấy lần giao tình bằng mệnh với hắn mà thôi, mình và hắn lại ở chung thời gian sáu năm, vì sao hắn có thể ở biết được tất cả sai lầm đều là từ Hạ Nhược Vân dựng lên, còn có thể nhẫn tâm đối với nàng ta như vậy?

"Kim Đế, ngươi muốn giết nàng?" Cố Nhược Vân nhún vai, ánh mắt khẽ liếc về phía Hạ Sơ Tuyết: "Nhưng mà ngượng ngùng, mệnh của nữ tử này, trừ bỏ ta ra ai cũng không thể thu!"

Kim Đế vốn muốn lại ra tay, sau khi nghe thấy lời này của Cố Nhược Vân thì mày kiếm khẽ nhíu lại, rồi sau đó thu tay trở về, mặt mày lạnh lùng vẫn không có độ ấm như trước, lạnh lùng nhìn Hạ Sơ Tuyết trước mặt.

Trái tim Hạ Sơ Tuyết run lên một cái, không lại nhìn ánh mắt lạnh lùng kia của Kim Đế, nàng ta chậm rãi đứng lên từ trên đất, đi tới phía Cố Nhược Vân.

"Ngay từ đầu ta đã kỳ quái, vì sao ngươi phải tiếp cận một hộ vệ bên người ta? Cho tới bây giờ ta mới hiểu được, ngươi làm tất cả không chỉ vì Hạ Nhược Vân, ngươi luôn miệng nói là báo thù vì nàng, kỳ thực cũng chỉ bởi vì ta là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp mà thôi! Thân là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp, mệnh cách nhất định bất phàm, cho nên ngươi mới muốn giết ta!" Hạ Sơ Tuyết cười lạnh một tiếng, lqđ tiếp tục nói: "Đáng thương hộ vệ bên người ta, bị ngươi đùa bỡn trong lòng bàn tay, ngươi giống như Hạ Nhược Vân tâm cơ quá sâu, tâm ngoan thủ lạt! Nếu ngươi thật sự có chút lương tri mà nói, thì không nên làm như vậy, Hạ Sơ Tuyết ta chưa từng trêu chọc các ngươi, vì sao cố tình mỗi lần các ngươi đều phải đến trêu chọc ta! Trước kia ta rất thiện lương, mới nhiều lần bị khi nhục (bắt nạt + nhục nhã), hiện giờ, ta sẽ không bao giờ làm cho bất luận kẻ nào bắt nạt đến trên đầu ta nữa!"

Lúc này đây, Bạch Trung Thiên không đợi Cố Nhược Vân nói chuyện, đã ‘phì’ cười một tiếng, trào phúng nói: "Ngươi không muốn để cho chúng ta bắt nạt ngươi? Vậy ngươi cũng phải có thực lực! Chẳng lẽ ngươi không biết hiện tại ngươi đã là một phế vật rồi sao?"

Thiện lương?

Chậc chậc, ở sau khi nghe hai chữ như thế, trong mắt Bạch Trung Thiên lập tức nổi lên châm chọc, nếu Hạ Sơ Tuyết này mà thiện lương, trên đời này sẽ không có ác nhân nào.

"Phế vật? Tuyết nhi, ông ta nói vậy là có ý tứ gì, ngươi là phế vật?" Sắc mặt Lục Trầm thay đổi: "Làm sao ngươi sẽ biến thành phế vật?"

Trong nháy mắt, ánh mắt mọi người đều dừng ở trên người Hạ Sơ Tuyết.

Hạ Sơ Tuyết cười lạnh một tiếng: "Không sai, hiện tại thực lực của ta vẫn luôn đang rút lui, thì tính sao? Ta là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp, chỉ cần có Thượng Cổ Thần Tháp, ta sẽ có thể khôi phục!"

Nghe vậy, Lục Trầm nhẹ nhàng thở ra, ngay tại lúc này, tiếng cười nhạo của Bạch Trung Thiên lại truyền đến.

"Ha ha, chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp? Hạ Sơ Tuyết, ngươi xác định ngươi là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp? Vậy thì Thượng Cổ Thần Tháp ở nơi nào, ngươi có thể lấy ra để chúng ta thấy một lần hay không?"

Bạch Trung Thiên vui vẻ, đã sớm biết những lời của Hạ Sơ Tuyết này đều là lời nói dối do quốc sư và Thu Na soạn ra, hiện giờ vậy mà còn có thể lời thề son sắt như vậy, xem ra ông ta thật sự quá coi thường những người Hạ gia này.

"Đúng rồi, đồ nhi bảo bối, không phải trong ngọc bội kia của con còn có một đoạn lời nói chưa phát sao? Con phát luôn đoạn đối thoại kia ra đi?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.10.2018, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C858 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bù chương đây nha các tình yêu ^_^

Chương 859: Diệt Hạ gia (một)

Edit: kaylee

Sắc mặt Hạ Sơ Tuyết thay đổi, chẳng lẽ Bạch Trung Thiên đã biết quan hệ của Thiên Hưng quốc sư và mẫu thân, cho nên mới có thể nói ra loại lời nói này?

Không!

Sẽ không!

Thiên Hưng quốc sư đã bị mẫu thân phái người đi đánh chết! Trừ mẫu tử bỏ bọn họ ra, sẽ không bao giờ có người biết chuyện kia nữa.

Nghĩ vậy, vẻ mặt của Hạ Sơ Tuyết lập tức khôi phục bình tĩnh, trên khuôn mặt tao nhã lộ ra một nụ cười lạnh.

"Bạch Trung Thiên, ngươi không cần giả thần giả quỷ, ta chính là chủ nhân Thượng Cổ Thần Tháp hàng thật giá thật! Chuyện này là quốc sư tiên đoán ra, lqđ chẳng lẽ ngay cả lời nói của Thiên Hưng quốc sư các ngươi cũng không tin?"

"Ha ha, nói không chừng Thiên Hưng quốc sư cấu kết thành gian với các ngươi, cho nên mới truyền ra loại lời đồn đãi này."

Bạch Trung Thiên bĩu môi, xem thường nói.

"Đồ nhi, con còn đang chờ cái gì? Còn không thả ra những lời kia?"

Cố Nhược Vân nhìn Bạch Trung Thiên, cũng không nói thêm gì, rồi sau đó ánh mắt của nàng dừng ở phía trên khuôn mặt cười lạnh của Hạ Sơ Tuyết, nhợt nhạt nâng lên khóe môi: "Có một người, không biết các ngươi quen biết hay không?"

"Cái gì?"

Hạ Sơ Tuyết giật mình: "Cố Nhược Vân, ngươi lại muốn vu hãm ta cái gì?"

"Sư phụ, làm cho y đi lên trước đi, chắc hẳn y có chuyện muốn nói với mẫu tử Hạ Sơ Tuyết."

Vừa dứt lời, một bóng dáng tuyết trắng đi đến từ ngoài đám người, mẫu tử Hạ Sơ Tuyết vốn đang không cho là đúng, sau khi thấy bóng dáng kia sắc mặt bỗng nhiên cứng lại rồi, nhất là Thu Na, vội vàng che miệng run run nói không nên lời, trong mắt kia toát ra vẻ hoảng sợ.

Y không có chết!

Nam nhân này vậy mà không chết!

Không có khả năng, những người mình phái đi đó rõ ràng nói đã đánh chết y, làm sao y có thể còn sống?

Chẳng lẽ những người đó cũng dám lừa mình?

"Ơ, đây không phải là Thiên Hưng quốc sư sao? Tuy rằng Thiên Hưng quốc sư không có thực lực gì, nhưng mà vì thuật tiên đoán kia, lee~lqđ nhưng mà cũng rất được bệ hạ coi trọng, đáng tiếc là ở vài năm trước y đã rời đi, tại sao hiện tại lại xuất hiện ở nơi này? Hơn nữa nghe lời nói lúc trước của bọn Y thánh, có vẻ Thiên Hưng quốc sư và phu nhân Hạ gia có quan hệ."

Giờ này khắc này, biến hóa của mẫu tử Hạ Sơ Tuyết cũng rơi vào trong mắt mọi người, bọn họ hơn nghi hoặc, không rõ rốt cục giữa Thiên Hưng quốc sư và các nàng là quan hệ như thế nào.

Nhưng mà lời nói kế tiếp của Thiên Hưng quốc sư đã giải trừ nghi hoặc trong mắt những người khác.

"Thu Na, ngươi quả nhiên là rất độc ác! Năm đó ngươi vì nữ nhi của chúng ta Hạ Sơ Tuyết đến cầu ta, làm cho ta giúp ngươi nói ra lời nói dối như thế, hơn nữa còn vì ngươi mà rời đi Lưu Phong quốc này, hiện giờ ngươi vì không để cho chuyện chúng ta làm bị thế nhân biết được, ngươi vậy mà phái người giết ta, uổng phí khổ tâm ta đối với ngươi."

Thiên Hưng quốc sư thất vọng lắc lắc đầu, lúc biết Thu Na phái người đuổi giết mình, trong lòng y đã không có tình yêu đối với nữ tử này, có chỉ là tràn đầy thù hận!

Quả thật là độc nhất phụ nhân tâm (độc nhất là lòng dạ đàn bà)! Nữ tử này vì đạt được mục đích, quả nhiên là không từ thủ đoạn!

Ầm!

Đoạn lời nói này lại như sét đánh giữa trời quang, đón đầu chém xuống.

Hạ Minh vốn định tức giận lập tức choáng váng xoay vòng tại chỗ, sắc mặt đã trướng thành màu gan heo, cực mất tự nhiên quay đầu nhìn về phía Thu Na bên người, khuôn mặt khó coi nói: "Thiên Hưng quốc sư nói có phải sự thật hay không? Sơ Tuyết là nữ nhi của các ngươi? Còn chuyện Thượng Cổ Thần Tháp, là các ngươi liên hợp lại lừa bịp thế nhân? Thu Na, ngươi nói với ta, này có phải sự thật hay không?"

So với nữ nhân âu yếm cho y mang nón xanh, thì quan trọng hơn là, rốt cục Hạ Sơ Tuyết có phải chủ nhân Thượng Cổ Thần Tháp hay không?

Y đã từng phạm phải sai lầm lớn như thế, không tiếc giết hại mẫu tử Hạ Nhược Vân, chính là vì thân phận thân là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp của Hạ Sơ Tuyết!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 860: Diệt Hạ gia (hai)

Edit: kaylee

Khuôn mặt Thu Na trắng bệch, trong chớp mắt thấy Thiên Hưng quốc sư xuất hiện kia, nàng ta đã biết tất cả đều hết rồi!

Cho nên, lúc này trong đầu của nàng ta hoàn toàn là trống rỗng, ngay cả suy xét cũng không thể.

"Phụ thân, người đang nói cái gì thế," Hạ Sơ Tuyết cười lạnh một tiếng, chuyển mắt nhìn Hướng Thiên Hưng quốc sư, l^q'đ nói: "Chỉ bằng lời nói của y đã có thể chứng minh mẫu thân làm qua chuyện thật có lỗi với người? Làm sao ta có thể sẽ là nữ nhi của y? Ta rõ ràng là cốt nhục Hạ gia! Chuyện này là không thể nghi ngờ! Hiện giờ y chỉ là bị thu mua mà thôi, một phen lí do thoái thác này có năng lực chứng minh cái gì?"

Khi nói lời này, nàng ta liếc về phía Cố Nhược Vân, đã thấy đối phương giơ lên ngọc bội trong tay, lập tức làm cho trái tim của nàng ta đập lỡ một nhịp, chỉ là rất nhanh nàng ta đã hòa hoãn vẻ mặt.

Lúc trước, sở dĩ lời nói kia của phụ thân bị ghi lại, chính là bởi vì bọn họ bị nữ tử trước mặt này chọc giận! Mà lúc trước cho dù mẫu thân từng thừa nhận quan hệ với Thiên Hưng quốc sư, nhưng khi đó Cố Nhược Vân cũng không ở đây, vì vậy trong tay bọn họ tuyệt không có chứng cớ gì!

"Ta đã sớm nói, lấy trình độ vô sỉ của những người Hạ gia này tuyệt sẽ không thừa nhận chuyện mình từng làm," Bạch Trung Thiên liếc mắt xem thường: "Cho nên con cũng không cần nói thêm cái gì với những người này, lấy chứng cớ ra, cũng để cho người ta nhìn xem bộ mặt thật của những người Hạ gia này!"

Hạ Sơ Tuyết cười lạnh, không cho là đúng nhìn chăm chú vào Cố Nhược Vân, sau khi nghe được giọng nói truyền ra từ trong ngọc bội, khuôn mặt của nàng ta đột nhiên biến sắc.

Trong ngọc bội kia, đầu tiên là truyền ra giọng nói của hai người, ngay sau đó giọng nói của người thứ ba mới chen vào, mà người nói ra những lời này là ai cũng đã thật hiển nhiên.

Phanh!

Thu Na bỗng chốc ngã sấp xuống trên đất, mặt lộ vẻ tuyệt vọng nhìn Thiên Hưng quốc sư.

Nàng ta hận!

Hận nam nhân này và mình từng có sương sớm nhân duyên, đến loại thời điểm này, lại đứng về phía người ngoài?

Nhưng mà cho tới bây giờ Thu Na cũng chưa từng nghĩ tới, lúc trước mình đối đãi với Thiên Hưng quốc sư thế nào, lqqd nếu không phải nàng ta phái người đi giết y, cũng sẽ không thể làm cho Thiên Hưng quốc sư thất vọng đối với nàng ta, đến mức tới cảnh giới thù hận.

"Tiện nhân!"

Hạ Minh lập tức phục hồi tinh thần lại, vọt đi qua phía Thu Na, bàn tay to của y hung hăng nắm chặt cổ của nàng ta, gân xanh trên thái dương nổi lên, hung ác nói: "Ngươi thành thật giao đãi cho ta, rốt cục Hạ Sơ Tuyết có phải chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp hay không?"

Thu Na há to miệng, muốn nói chuyện, lại phát hiện trong cổ họng không cách nào phát ra một chút âm thanh, khuôn mặt vốn tái nhợt kia đỏ lên, khẩn cầu nhìn chằm chằm nam tử nổi giận trước mặt.

Nàng ta hi vọng, nam nhân này có thể nể tình bọn họ thành thân nhiều năm, tha thứ cho nàng ta.

Nhưng mà, đối với người như Hạ Minh mà nói, quyền lợi xa xa cao hơn tất cả, hiện giờ biết được mình luôn luôn bị người đùa bỡn ở trong lòng bàn tay? Như thế nào y có thể buông tha cho nàng ta?

"Không!" Lục Trầm ôm chặt đầu, phát ra một tiếng kêu rên thống khổ, y chậm rãi nhắm hai mắt lại, bởi vì đau đớn mãnh liệt mà làm khuôn mặt của y vặn vẹo lại.

Vì Hạ Sơ Tuyết, y tự tay giết nữ nhân mình yêu khắc sâu!

Y cho rằng, chỉ cần cưới Hạ Sơ Tuyết, là có toàn bộ thiên hạ! Vì thế chỉ là buông tha cho một nữ nhân lại như thế nào?

Mà lúc này y mới biết được, mình vậy mà bị người lừa bịp! Hơn nữa, còn giết nữ nhân âu yếm!

Hối hận, áy náy, và vô cùng vô tận thù hận bao phủ trái tim y, đột nhiên y như là nổi điên nhằm về phía Hạ Sơ Tuyết, một cái tát hung hăng vung ở trên mặt của nàng ta.

"Hạ Sơ Tuyết, ngươi vậy mà gạt ta! Lúc trước các ngươi từng đáp ứng ta, chỉ cần ta giúp các ngươi giết Hạ Nhược Vân, sau khi giúp ngươi lấy được Thượng Cổ Thần Tháp, ngươi sẽ lập tức gả cho ta, nhưng mà, lêêquyýđônn ngươi chẳng những làm cho ta đợi sáu năm, còn lừa ta sáu năm! Ha ha ha, Lục Trầm ta thật sự là ngu xuẩn, vậy mà lại tin tưởng loại người ngay cả thân tỷ tỷ của mình này cũng muốn hại như ngươi! Còn có ngươi, Hạ Minh! Ngươi cũng không phải thứ tốt gì, năm đó lão gia tử Hạ gia không tin lời nói của Thiên Hưng quốc sư, muốn giao Thượng Cổ Thần Tháp cho Hạ Nhược Vân, ngươi vì Hạ Sơ Tuyết, chẳng những thiết kế vây sát Hạ Nhược Vân, mà ngay cả thân cha của mình cũng không buông tha, dù sao Hạ lão gia tử còn sống, như thế nào ngươi có thể ra tay đối với mẫu tử các nàng?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 861: Diệt Hạ gia (ba)

Edit: kaylee

Lục Trầm điên cuồng cười phá lên, nghĩ đến những năm gần đây mình trả giá, trái tim của y lập tức giống như bị kiến cắn, đau không cách nào tự kềm chế.

Sắc mặt của Hạ Minh nháy mắt thay đổi, ngay cả tay bóp cổ Thu Na cũng không tự chủ được buông lỏng ra, ánh mắt tràn ngập sát khí chuyển về phía Lục Trầm.

Hạ lão gia tử quả thật là bị y hạ độc hại chết! Chuyện này ngay cả mẫu tử Tuyết nhi cũng không biết, vì sao y lại rõ ràng như thế?

"Ha ha, ngươi nhất định tò mò làm sao ta có thể biết chuyện này?" Lục Trầm cười lạnh một tiếng: "Nếu ta không có một chút nhược điểm nơi tay, ta có thể bảo hổ lột da lâu như thế? Hạ Minh, nếu muốn người không biết, trừ phi mình đừng làm, chuyện ngươi giết Hạ lão gia tử ta đây lập tức công bố khắp thiên hạ! Làm cho mọi người thấy rõ khuôn mặt xấu xa của Hạ Minh ngươi, đây là cái giá Hạ gia các ngươi lừa ta nhiều năm như vậy!"

Lục Trầm tuyệt không tin, Hạ Minh không biết chuyện Hạ Sơ Tuyết cũng không phải là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp.

Chuyện Thu Na cho y mang nón xanh, khả năng y không biết, nếu không mà nói cũng sẽ không thể yêu thương một tư sinh nữ (con gái riêng) như thế, nhưng mà, chủ nhân chân chính của Thượng Cổ Thần Tháp, Hạ Minh là khẳng định biết!

Cho nên, chỉ cần nghĩ đến mấy người Hạ gia liên hợp lại lừa gạt y, Lục Trầm lập tức tức phát cuồng!

Nếu không phải vì âm mưu này, nói không chừng y sớm cưới Hạ Nhược Vân, lấy thiên phú của Hạ Nhược Vân đột phá đến Võ Đế chỉ là chuyện sớm muộn.

Ầm!

Đúng lúc này, một luồng lực lượng mạnh mẽ hung hăng đánh vào trên người Hạ Minh, làm cho thân mình y lui về sau mấy bước, l.q.đ đang lúc y tức giận ngẩng đầu, một giọng nói thanh lãnh truyền đến từ trên đỉnh đầu của y.

"Lão gia tử Hạ gia, là ngươi giết?"

Trong nháy mắt Hạ Minh ngẩng đầu, lập tức chạm vào trong một đôi con ngươi thanh lãnh.

Con ngươi kia quá mức thanh lãnh, lạnh đến không có một chút cảm tình, trên người nữ tử bao phủ vô cùng vô tận sát khí, sát ý kia làm cho trái tim của y đều không tự chủ được hoảng loạn cả lên.

"Ha ha ha!"

Đột nhiên, y nở nụ cười, tiếng cười kia vang lên ở trong đại đường huyên náo, có vẻ đặc biệt khiếp người.

"Nếu các ngươi đều đã biết việc này, vậy hôm nay tất cả mọi người không cách nào rời đi."

Y chậm rãi đứng lên từ trên đất, một chút tươi cười lạnh lẽo xuất hiện ở khóe môi y: "Chỉ cần các ngươi đều chết, hôm nay mặc kệ nơi này đã xảy ra chuyện gì, đều sẽ không có người truyền ra, mà Hạ Minh ta, như trước là chân quân tử bình bình thản thản kia!"

Vừa nghe lời này, tất cả mọi người cho rằng Hạ Minh này là bị tức điên rồi.

Phải biết rằng, Y thánh và Kim Đế đều là cường giả cảnh giới Võ Đế, chỉ bằng y, như thế nào đối kháng hai người kia.

"Ha ha ha!" Bạch Trung Thiên điên cuồng cười hai tiếng, trào phúng hỏi: "Hiện tại ta đây muốn nhìn xem, ngươi dùng phương pháp gì làm chúng ta đều chết ở chỗ này."

"Bạch Trung Thiên, những năm gần đây, ngươi luôn luôn tìm phiền toái cho Hạ gia chúng ta, cho nên người đầu tiên ta không bỏ qua chính là ngươi!" Một chút sát ý chợt lóe lên trong mắt Hạ Minh, đột nhiên, y la lớn với bầu trời: "Chu Tước đại nhân, xin ngài giúp ta diệt những người này!"

Chu Tước?

Cố Nhược Vân ngây ra một lúc, còn chưa có phục hồi tinh thần lại, chợt nghe thấy một tiếng thét dài truyền xuống từ trên bầu trời, âm thanh kia giống như vạn mã phi nhanh nghiền áp mà qua, một số người thực lực thấp trực tiếp không thở nổi.

"Ai là Cố Nhược Vân? Lăn ra đây cho bản đại nhân!"

Rống!

Theo tiếng gầm giận dữ này truyền đến, đột nhiên một ngọn lửa hạ xuống từ trên bầu trời, ‘phanh’ một tiếng trực tiếp đánh vào đại đường.

Đó là một con hỏa điểu khổng lồ, cả người thiêu đốt ngọn lửa hừng hực, một đôi cánh ‘phành phạch’ như như gió, lqđ đôi mắt sắc bén đảo qua mọi người ở đây, mang theo hương vị từ trên cao nhìn xuống.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.10.2018, 19:15
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C861 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây nha các tình yêu ^_^

Chương 862: Diệt Hạ gia (bốn)

Edit: kaylee

"Chu Tước? Nếu ta không có nghe sai mà nói, có vẻ Hạ Minh gọi nó là Chu Tước? Chẳng lẽ nó chính là thần điểu Chu Tước trong truyền thuyết?"

"Chu Tước này là một trong bốn đại Thần Thú, nghe nói nhiều năm trước đã biến mất, llqqđđ tại sao lại xuất hiện ở nơi này? Rốt cục Hạ gia này dẫm phải cái vận **** gì có thể có được Thần Thú Chu Tước? Khó trách y dám không biết sợ như vậy."

Chu Tước ‘hừ hừ’, hiển nhiên xem thường đối với những thảo luận của nhân loại đó.

"Ta hỏi lại một lần, ai là Cố Nhược Vân?"

Sau khi câu nói thứ hai của Chu Tước vang lên, Hạ Minh vui vẻ vui vẻ vội vàng tiêu sái đi qua, cúi đầu khom lưng nói: "Chu Tước đại nhân, vị kia chính là Cố Nhược Vân, cũng là người ngài muốn tìm!"

Bá!

Nháy mắt, ánh mắt của Chu Tước nhìn về phía Cố Nhược Vân, con ngươi giống như ngọn lửa thiêu đốt tức giận.

"Ngươi chính là Cố Nhược Vân? Tốt, tốt lắm, vậy ngươi chịu chết đi!"

Trong chớp mắt, Chu Tước vung cánh, ngọn lửa giống như có thể thiêu đốt hết tất cả vạn vật thiên hạ hội tụ ở trước mặt nó, mang theo hơi thở khiếp người.

"Cẩn thận!"

Kim Đế thấp giọng quát một tiếng, vội vàng lắc mình đến trước mặt Cố Nhược Vân, con ngươi ngưng trọng nhìn chăm chú vào Chu Tước đang tức giận kia.

Y thánh nhưng lại không chút lo lắng, có thượng cổ Phượng Hoàng Tử Tà ở bên người nha đầu kia, một con Chu Tước nho nhỏ căn bản là không gây thương tổn được nàng.

Dù sao giữa Thần Thú và thượng cổ Thần Thú, có thể nói là khoảng cách vô cùng to lớn, chỉ bằng huyết mạch áp chế đã không cách nào đột phá!

"Trì, ngươi đang làm gì?"

Đúng lúc này, một tiếng kêu khẽ truyền đến từ trước mặt Cố Nhược Vân, sau khi thấy bóng dáng che ở trước mặt Cố Nhược Vân kia, Chu Tước sửng sốt một chút, ngay sau đó lửa giận lớn hơn nữa phun ra từ trên thân thể, quát lớn: "Ngươi tránh ra!"

"Chu Tước, ngươi dừng tay!" Sắc mặt Vân Dao đại biến, khuôn mặt vốn tao nhã lạnh xuống theo lời nói của Chu Tước: "Nếu ngươi không dừng tay, thì giết ta trước, lại động nàng!"

Mọi người không rõ nhìn hoàng y nữ tử đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Cố Nhược Vân này, hiển nhiên không biết rốt cục Chu Tước và nàng có quan hệ như thế nào, nhưng mà có vẻ thực lực của nữ tử này không cường đại bằng Chu Tước, lại như thế nào có thể ngăn cản được Chu Tước?

"Nhân loại đáng giận!"

Nghe nói như thế, Chu Tước càng thêm tức giận: "Tiểu tử Hạ Minh này nói không sai, ngươi cũng chỉ coi Linh Thú là tấm chắn, có bản lĩnh đi ra chiến một trận với bản đại nhân! Chỉ biết dùng Linh Thú ngăn cản nguy hiểm thay ngươi, ngươi tính là cường giả gì?"

Linh Thú?

Mọi người trong đại đường hai mặt nhìn nhau, chẳng lẽ nữ tử tao nhã xinh đẹp này cũng là một con Linh Thú?

Mà nhìn sườn mặt tuyệt mỹ của Vân Dao, trong lòng Hạ Minh dần dần dâng lên một loại cảm giác không tốt, lại ngay cả chính y cũng không biết rốt cục loại cảm giác này là từ đâu mà đến.

"Tấm chắn?" Vân Dao sửng sốt một chút, cau chặt mày: "Ngươi đang nói cái gì? Tấm chắn gì? Chu Tước, bằng hữu chúng ta không có gặp mặt nhiều năm như vậy, thế nào tính tình của ngươi càng ngày càng nóng nảy? Ngay cả chủ nhân của ta cũng đòi thương hại, nàng không chỉ là chủ nhân của ta, còn là ân nhân cứu mạng của ta."

Chu Tước ‘hừ’ một tiếng, trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân được Vân Dao bảo vệ ở sau người, giọng điệu không tốt nói: "Ngươi đừng gạt ta, ngươi chính là bị nữ tử này uy hiếp! Hạ Minh đã nói với ta, diễn/đ@n\lêquý'đôn y tận mắt thấy nữ tử này ngược đãi đánh đập ngươi, còn bắt Thanh Long uy hiếp ngươi phục tùng mệnh lệnh của nàng, hơn nữa còn dùng thân thể của ngươi ngăn cản công kích vì nàng, y nhìn không được tới khuyên nữ tử này một chút, kết quả đã kết thù hận với nàng! Nhưng mà ngươi không cần lo lắng, hiện tại ta sẽ cứu ra ngươi và Thanh Long, ta cảm thấy Hạ Minh người này ngược lại không tệ, dù sao y không cho rằng Linh Thú chúng ta chính là tấm chắn của nhân loại."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 863: Diệt Hạ gia (năm)

Edit: kaylee

Xoát xoát xoát!

Trong phút chốc, ánh mắt mọi người đều chuyển về phía Hạ Minh, trong mắt đều hàm chứa đùa cợt và hèn mọn.

Người này thật đúng là chó không đổi được ăn ****, bất luận ở nơi nào cũng thích đâm thọc xúi giục! Thậm chí ngay cả Tiểu Chu Tước đơn thuần như vậy cũng lừa, còn nói ra loại lời nói cảm tính Linh Thú không phải là tấm chắn của nhân loại này? Một kẻ ngay cả nữ nhi cũng có thể giết hại, sẽ vì Linh Thú không hề có quan hệ với y mà sinh ra tâm đồng tình?

Y cho rằng thế nhân đều dễ lừa gạt như thế hay sao?

Trong lúc nhất thời đầu óc của Hạ Minh không có phản ứng kịp.

Lời này của Chu Tước đại nhân là có ý tứ gì?

Hoàng y nữ tử tao nhã này bị Cố Nhược Vân ngược đãi đánh đập? Nhưng lúc đó y và Chu Tước đại nhân nói rõ ràng là Bạch Hổ Vân Dao mà.

Đợi chút?

Bạch Hổ Vân Dao?

Bá!

Sắc mặt của Hạ Minh nháy mắt tái nhợt vô sắc, trong mắt toát ra vẻ hoảng sợ.

"Trì, ngươi nói ai bị bắt đi cơ?"

Đột nhiên, một luồng sáng màu xanh xuất ra từ trong thân thể của Cố Nhược Vân, dừng ở trước mặt mọi người.

Dáng vẻ của nam tử kia vô cùng anh tuấn, mặt mày như kiếm, hai mắt như ưng, trong mỗi một cử động đều có khí thế của Vương giả. Mà theo sát sau đó còn có một lão giả râu tóc bạc trắng, l^q'đ nhưng mà trên mặt lão giả kia không có một chút nếp nhăn, nếu loại bỏ chòm râu này, tất nhiên có thể trở thành một thiếu niên tuấn mỹ.

Hốc mắt Chu Tước đã ươn ướt, thân mình nó dần dần thu nhỏ lại ở dưới ngọn lửa kia, rất nhanh ngọn lửa kia đã tán đi, một tiểu bất điểm (*) xuất hiện ở trước mặt mọi người.
(*) tiểu bất điểm: chỉ đứa bé rất nhỏ

Ở thời điểm không có nhìn thấy hình người của Chu Tước, bọn họ đều cho rằng nó sống mái không phân biệt (không rõ trai gái), nhưng hôm nay trông thấy trên mặt cũng không khỏi lộ ra một chút kinh ngạc.

Chu Tước cuồng nộ táo bạo, khí phách lăng vân kia, vậy mà lại là một….... Tiểu la lị (lolita)?

Nhất là khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn kia, làm cho người ta nhìn nhịn không được muốn cắn một ngụm, trong đôi con ngươi màu đỏ hình ngọn lửa hàm chứa nước mắt, hai mắt đẫm lệ rưng rưng nhìn chăm chú vào ba người trước mặt.

"Lão đại, Linh Tiêu, các ngươi đều ở đây? Ô ô, ta nhớ các ngươi muốn chết."

Nói xong lời này, tiểu la lị kia lập tức nhanh chóng chạy tới phía đám người Thanh Long, dáng vẻ mặt đầy nước mắt làm cho người ta hoàn toàn quên nàng vừa rồi uy phong lẫm lẫm.

"Lão đại, Vân Dao, Linh Tiêu, ta tìm ba người các ngươi tìm thật khổ, còn có thật nhiều nhân loại muốn bắt ta, cho nên sau này ta gặp Hạ Minh thì đi với y, y đáp ứng giúp ta tìm các ngươi, không nghĩ tới các ngươi thật sự đến đây."

Trì lau nước mắt trên mặt, còn không quên hung tợn trừng Cố Nhược Vân.

"Lão đại, có phải nữ tử này bắt nạt các ngươi hay không? Ngươi yên tâm, thực lực của ta sớm đã khôi phục một nửa, hiện tại ta sẽ báo thù rửa hận cho các ngươi!"

"Trì!" Sắc mặt Thiên Khung trầm xuống, lớn tiếng quát lớn nói: "Không được vô lễ với chủ nhân! Là ai nói với ngươi chủ nhân bắt ta uy hiếp Vân Dao?"

Trong con ngươi giống như lửa kia của Trì kia mang theo vẻ nghi hoặc, vẫn là chi tiết chỉ về phía Hạ Minh trắng bệch mặt.

"Là y nói, y nói y tận mắt thấy tất cả những chuyện này, y còn nói nữ tử này đã từng phát ngôn bừa bãi, Linh Thú vốn chính là tấm chắn dùng để ngăn cản kẻ địch nguy hiểm! Ta chỉ là muốn cứu các ngươi mà thôi."

Trì bĩu môi, chính là bởi vì nhân loại đều có loại suy nghĩ này, nàng mới có thể chán ghét nhân loại như thế.

"Hạ Minh," Ánh mắt lãnh liệt như hàn băng lợi kiếm của Thiên Khung dừng ở trên người Hạ Minh, y ngẩng đầu, llêqquýđđôn từ trên cao nhìn xuống nói: "Ngươi chẳng những ba lần bốn lượt nói xấu chủ nhân của ta, hiện giờ càng làm cho đồng bạn của ta hiểu lầm chủ nhân, nếu không giết ngươi, thật sự tổn hại uy phong của bốn Thần Thú chúng ta! Cho dù thực lực hiện giờ của ta còn không có hoàn toàn khôi phục, nhưng giết ngươi, vẫn là dư dả!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 864: Diệt Hạ gia (sáu)

Edit: kaylee

Thân mình Hạ Minh nhịn không được lui về phía sau hai bước, có chút tuyệt vọng nhắm đôi mắt lại.

Ban đầu cho rằng, chiếm được Thần Thú Chu Tước, đã đủ làm cho y tự hào, nhưng hôm nay lại thật không ngờ, trong tay Cố Nhược Vân lại có được ba trong bốn đại Thần Thú, chỉ bằng điểm này, ở toàn bộ đại lục đều không người theo kịp!

"Lão đại," Trong lúc nhất thời Trì suy nghĩ không ra mọi chuyện, có chút nghi hoặc nhìn khuôn mặt lạnh lùng của Thiên Khung: "Vừa rồi ngươi nói lời kia là có ý tứ gì? Y nói xấu nữ tử này? Đây là có chuyện gì?"

"Trì," Vân Dao lắc lắc đầu, bất đắc dĩ cười cười: "Qua nhiều năm như vậy, tính cách của ngươi vẫn như thế, quá mức đơn thuần, người khác nói cái gì đều tin cái đó? Chủ nhân chưa từng thương hại chúng ta, hơn nữa mệnh của tất cả chúng ta đều là chủ nhân cứu, cho dù có một ngày vì nàng mà chết, cũng là chúng ta cam tâm tình nguyện, không bị nàng bức bách."

Ầm!

Lần này Chu Tước hoàn toàn nổi giận rồi!

Nhân loại đáng chết này, cũng dám lừa nàng, còn hại nàng hiểu lầm ân nhân cứu mạng của các đồng bạn?

"Hạ Minh, tiểu tử thối ngươi, ngươi dám lừa bổn cô nương! ! !" Trì cắn chặt răng, ngọn lửa trong đôi mắt thiêu đốt càng nồng đậm, giống như là muốn phun ra: "Ngươi đã dám làm như thế, lee~lqđ thì nhất định phải có giác ngộ thừa nhận cái giá phải trả! Bổn cô nương đường đường là một trong bốn thú, lại bị loại tiểu nhân ngươi lừa! Nếu không phải vì ngươi, bổn cô nương cũng sẽ không thể thiếu chút ngộ thương người, ngươi đi tìm chết cho ta!"

Rầm rầm rầm!

Vô cùng vô tận lửa lớn tràn ngập đất trời thổi quét tới phía Hạ Minh, sợ tới mức Hạ Minh trực tiếp tiểu ra quần, sắc mặt trắng bệch vô sắc.

"Chậm đã!"

Sắc mặt Thiên Khung trầm xuống, nói: "Trước đừng giết y, người này nên giao cho chủ nhân xử lý."

Trong lòng Trì thật không cam tâm tình nguyện, phất phất tay đã thu lại ngọn lửa thiêu đốt hừng hực kia, chu phấn môi đáng yêu nhìn về phía ba đồng bạn phía sau.

"Hừ, không để ta giết thì ta sẽ không giết, dù sao giết y còn ô uế tay của ta, nhưng mà lão đại, tuy rằng nhân loại này có ân cứu mạng đối với các ngươi, các ngươi cũng không cần luôn luôn đi theo nàng, Linh Thú chúng ta theo đuổi tự do, vì sao phải chịu hạn chế? Hơn nữa thực lực của nhân loại này còn không ra gì cả."

Khi nói lời này, Trì liếc về phía Cố Nhược Vân, ở trong nhân loại thiên phú của nữ nhân này quả thật không tệ, nhưng mà đối với nàng mà nói, chỉ cần đánh không lại nàng đều là không đáng nhắc tới!

"Trì!" Sắc mặt Vân Dao thay đổi, bởi vì nàng đã nhìn thấy sắc mặt của Tiểu Tử Tà vẫn luôn đứng ở bên người Cố Nhược Vân kia trầm xuống, vội vàng quát lớn một tiếng: "Nàng là chủ nhân của chúng ta, từ ngày khế ước với nàng, chúng ta đã thề bảo vệ sự an toàn của nàng, cho nên ngươi cũng chuẩn bị một chút khế ước với nàng đi."

"Cái gì?"

Trì ngây ngẩn cả người, có chút không thể tin vào tai của mình.

"Vân Dao, ngươi bảo ta khế ước với nhân loại?"

Vân Dao gật gật đầu: "Chúng ta đã đi theo nàng, cho nên nếu ngươi muốn tiếp tục ở cùng chúng ta mà nói, cũng chỉ có thể khế ước với nàng, nếu không từ đây về sau đồng bạn chúng ta phải chia lìa."

Đồng bạn chia lìa?

Này sao được? Nàng tìm lâu như vậy mới tìm được bọn họ, như thế nào nguyện ý lại cùng bọn họ tách ra?

Khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn kia của Trì đỏ lên, biểu cảm ủy ủy khuất khuất vô cùng chọc người Trìu mến, nàng nhìn Vân Dao, lqđ dè dặt cẩn trọng hỏi một câu: "Ta không khế ước được không? Ta mới không cần thành công cụ chiến đấu của nhân loại, tuy rằng nàng ta cứu các ngươi, nhưng mà khẳng định là vì muốn các ngươi chiến đấu vì nàng."

Không thể không nói, một câu nói này Trì nhưng là nói chuyện thực xảy ra.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 604 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anguyenrnnicu, bonnie9x, camnhung1303, Google Feedfetcher, loi_nha_tinh và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1593

1 ... 199, 200, 201

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.