Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 604 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

 
Có bài mới 04.10.2018, 20:24
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C846 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 847: Vu oan hãm hại (một)

Edit: kaylee

"Tuyết nhi."

Nhìn khuôn mặt tuyệt sắc tràn đầy nước mắt của Hạ Sơ Tuyết, trái tim Thu Na run mạnh một cái, nàng ta nhẹ nhàng nhắm đôi mắt lại, rồi chậm rãi lặng lẽ mở ra, ánh mắt kiên định nói: "Con yên tâm, l.q.đ y sẽ không biết, đời này đều sẽ không biết, con vẫn là đại tiểu thư Hạ gia cao cao tại thượng! Không có bất luận kẻ nào có thể bất kính với con! Mà phàm là nhân vật uy hiếp đến con, mẫu thân đều sẽ giúp con giải quyết."

Hạ Sơ Tuyết mím chặt môi, cho tới bây giờ, nàng ta biết lại nói nhiều hơn nữa cũng không có tác dụng, chỉ có thể nghĩ hết biện pháp giấu diếm tất cả những chuyện này!

"Ngươi đi đi."

Nàng ta đứng lên, đưa lưng về phía Thiên Hưng quốc sư, âm thanh lạnh như băng nói: "Ta không muốn gặp ngươi, ta cũng tuyệt sẽ không thừa nhận ngươi là phụ thân của ta, phụ thân ta chỉ có một, chính là Hạ Minh! Ta là cốt nhục của Hạ gia, không có chút quan hệ nào với ngươi, hiện tại ngươi lập tức rời đi, nếu không mà nói ta tất nhiên sẽ đem dùng tội trộm cướp bắt ngươi lại!"

Thiên Hưng quốc sư nhìn Hạ Sơ Tuyết, than nhẹ một tiếng, y muốn nói cái gì đó, lại muốn nói mà ngừng, cuối cùng xoay người rời đi, không có lại lưu lại một từ nào.

"Tuyết nhi."

Thu Na khẽ rũ mắt xuống, ôm chặt thân thể run run của Hạ Sơ Tuyết, đáy mắt hiện lên vẻ ác độc và sắc bén.

"Nếu con không thích y, thì hiện tại mẫu thân có thể tìm người giết y!"

Thân mình Hạ Sơ Tuyết run lên, kinh ngạc nhìn về phía khuôn mặt tràn ngập tàn nhẫn của Thu Na.

Cho tới nay, nàng ta cho rằng mình và phụ thân mới là người tâm ngoan thủ lạt, duy chỉ mẫu thân vĩnh viễn là dịu dàng nhàn thục như vậy, nhưng mà nàng ta lại không nghĩ tới, nữ tử này cũng có tâm địa nhẫn tâm như thế.

Thiên Hưng quốc sư chẳng những có quan hệ xác thịt với nàng ta, mà còn giúp nàng ta làm nhiều chuyện như vậy, hiện giờ vì ích lợi của mình, nàng ta có thể giết y?

Một cảm giác lạnh lẽo từ lòng bàn chân Hạ Sơ Tuyết chui vào trái tim, làm cho thân thể của nàng ta càng lạnh như băng, không có một chút độ ấm.

Phụ thân đặt lợi ích trên hết, mẫu thân cũng như thế.

Vì sao nàng ta không có một người thân nào bình thường?

Tuy rằng mẫu thân luôn miệng nói làm những chuyện đều là vì mình, kỳ thực nữ tử này, chỉ vì chính nàng ta.

Nghĩ vậy, Hạ Sơ Tuyết hít vào một hơi thật sâu, xem ra nàng ta phải sớm quyết định vì bản thân.

Nếu không mà nói, chờ một ngày nàng ta không còn giá trị lợi dụng, có lẽ kết cục sẽ giống như Hạ Nhược Vân và Thiên Hưng quốc sư.

"Nương, ta có chút mệt mỏi."

Hạ Sơ Tuyết bình phục cảm xúc trong nội tâm, nhẹ nhàng nở nụ cười: "Chuyện của Thiên Hưng quốc sư, lqđ sẽ do mẫu thân tự giải quyết, chuyện này quyết không thể để cho Hạ Minh biết, nếu không hai người chúng ta tuyệt đối xong đời!"

"Được," Thu Na nhẹ nhàng cười: "Con đi xuống nghỉ ngơi đi, ở trong vòng vài ngày này, ta sẽ làm cho Thiên Hưng quốc sư biến mất, y còn ở trên đời này quả thật rất nguy hiểm, chỉ có y đã chết, bí mật này mới sẽ không bị người khác biết."

Hạ Sơ Tuyết nhìn Thu Na một lần cuối cùng, xoay người đi đến ngoài phòng, vì vậy nàng ta không nhìn thấy, ở nháy mắt nàng ta xoay người, khuôn mặt dịu dàng kia của Thu Na lập tức trầm xuống, đôi mắt không biết suy nghĩ cái gì.

... ....

Trong mật thất, vừa đi vào, Hạ Minh đã cảm giác được hơi thở cực nóng nghênh diện đánh tới, thiếu chút thiêu đốt cả người y.

Y vội vàng lắc mình mới tránh thoát ngọn lửa nghênh diện mà đến, trong đôi mắt lãnh khốc hiện lên một tia sáng lạnh.

"Chu Tước đại nhân, vừa rồi ta ở bên ngoài gọi người, vì sao người không có nghe được?"

Một giọng nói truyền ra từ trong thạch thất, mang theo cười lạnh: "Giúp ngươi? Vì sao ta phải giúp ngươi? Ta cho ngươi tìm đồng bạn của ta giúp ta, ngươi tìm được không? Ngay cả một chút tin tức ngươi cũng không có mang đến cho ta, còn muốn làm cho ta làm đả thủ (tay đấm) miễn phí cho ngươi? Ngươi là đang mơ mộng hão huyền?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 848: Vu oan hãm hại (hai)

Edit: kaylee

Hạ Minh hung hăng hít một hơi, mới ngăn chặn lửa giận trong nội tâm kia, y đi vào bên trong thạch thất.

Vừa bước vào bên trong thạch thất, đã trông thấy một đám lửa màu đỏ ngồi ở phía trên mặt đá, trong đôi mắt đỏ giống như thiêu đốt lửa cháy hừng hực, bởi vì toàn thân nó bị ngọn lửa bao vây lấy, cho nên không thấy rõ người trong ngọn lửa kia.

"Chu Tước đại nhân, ngài đây là nói không giữ lời? Lúc trước chúng ta đã nói, ta giúp người tìm kiếm đồng bạn, người thủ hộ gia tộc thay ta, hiện giờ người có thể nào ngồi xem mặc kệ?"

Phanh!

Chu Tước đánh một chưởng về phía cái bàn, nháy mắt đã chụp cái bàn thành hai đoạn, ngọn lửa trên người nó xông thẳng tới đỉnh đầu, tức sùi bọt mép quát: "Ngươi còn không biết xấu hổ nói? Ta mẹ nó cho ngươi tìm người, l^q'đ ngươi tìm được không? Ngươi tìm không thấy người của ta, còn chỉ trích ta nói không giữ lời? Chờ ngươi chân chính tìm được đồng bạn của ta lại đến gặp ta, cút, hiện tại lập tức cút cho ta! Bản đại nhân không muốn nhìn thấy những nhân loại đáng giận các ngươi, mau cút!"

Tính tình nóng nảy của Chu Tước này, Hạ Minh sớm đã lĩnh giáo rồi, cho nên y cũng không buồn bực, chỉ là con ngươi đen kia lại thâm thúy thêm vài phần.

"Chu Tước đại nhân, chẳng lẽ người không biết ta đây gọi người chính là vì ta đã tìm được đồng bạn của người."

"Ngươi nói cái gì?"

Xôn xao!

Đột nhiên, một bàn tay thiêu đốt lửa cháy vươn ra, một tay xách Hạ Minh đến trước mắt, giờ khắc này Hạ Minh có thể rõ ràng cảm nhận được hơi thở nóng bức trên người Chu Tước, loại hơi thở này làm cho hô hấp của y không khỏi bị kiềm hãm, sắc mặt đỏ bừng.

"Thanh Long và Bạch Hổ bọn họ ở đâu? Còn có tiểu tử thối Huyền Vũ kia, ngươi mau nói cho ta biết bọn họ ở nơi nào!"

Trong con ngươi của Hạ Minh hiện lên vẻ sắc bén, cười lạnh nói: "Vừa rồi Hạ gia chúng ta có một khách không mời mà đến, đồng bạn của người đều đã rơi xuống trong tay nữ nhân kia, cho nên ta mới muốn triệu hồi người ra, ai biết người căn bản không thèm nhìn ta!"

Không thể không nói, một câu nói này của Hạ Minh cho dù là vì vu hãm Cố Nhược Vân, có thể nói cũng là sự thật, ba con Thần Thú kia vừa vặn ở trong tay Cố Nhược Vân.

"Không đúng," Chu Tước lắc lắc đầu: "Ngươi nói dối, nếu đồng bạn của ta cách ta gần như thế, ta hẳn là cảm nhận được hơi thở của bọn họ, nhưng mà lúc trước ta không chút cảm giác được sự tồn tại của bọn họ, bọn họ căn bản không từng tới nơi này."

Linh Thú luôn luôn rất là mẫn cảm đối với hơi thở, hơn nữa Chu Tước là huyết mạch Thần Thú, cho nên chỉ cần bọn Thanh Long xuất hiện ở trong vòng trăm dặm, nàng đều có thể cảm nhận được.

Nhưng mà, nàng chẳng thể nghĩ tới, Hạ Minh không muốn để cho Chu Tước nhìn thấy đồng bạn của nó.

Bởi vì một khi để Chu Tước tìm được đồng bạn của nó, con thần điểu này nhất định sẽ theo đồng bạn rời đi, kể từ đó, Hạ gia sẽ ít đi một át chủ bài, vì vậy y mới làm cho Chu Tước tiến vào dùng thạch thất dùng tài liệu đặc thù chế thành này.

Ở bên trong này ngăn cản hơi thở của nó lộ ra ngoài, đồng dạng, nó cũng cảm nhận không được hơi thở bên ngoài.

Đương nhiên, điểm này, Hạ Minh tuyệt không sẽ nói cho hắn biết.

"Chu Tước đại nhân, người cũng không biết, ta đã từng thấy quá nữ nhân kia, tận mắt thấy nàng đang tra tấn một lão hổ màu trắng, hình như nàng còn gọi lão hổ kia là Vân Dao, lee~lqđ ngay từ đầu ta không xác định Bạch Hổ kia có phải đồng bạn Chu Tước đại nhân muốn tìm kiếm hay không, cho nên trong khoảng thời gian này mới ở không ngừng tra xét, ai biết vừa điều tra rõ chân tướng, nữ nhân kia đã tới rồi! Con Bạch Hổ kia sớm bị nàng nhốt lại, làm sao có thể mang tới nơi này?"

Ầm!

Một ngọn lửa giận vọt ra, Chu Tước trực tiếp xù lông.

"Ai dám động đồng bạn của bản đại nhân? Nói, nữ nhân kia là ai, hiện tại bản đại nhân phải đi tìm nàng tính sổ!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 849: Vu oan hãm hại (ba)

Edit: kaylee

Chu Tước thiếu chút bị tức điên rồi, bọn họ đường đường là huyết mạch Thần Thú, vậy mà bị một nhân loại nho nhỏ khi nhục (bắt nạt + nhục nhã) như thế, quả thực chính là tội không thể tha! Hắn tuyệt sẽ không bỏ qua cho nữ nhân kia!

"Kỳ thực ta cũng không biết nữ nhân kia ở nơi nào," Hạ Minh chuyển động con ngươi vài vòng, nói: "Nhưng mà, ba ngày sau tiểu nữ muốn thành thân, lúc đó ta sẽ mời nữ nhân kia tiền tới tham gia hôn lễ của tiểu nữ, đến lúc đó Chu Tước đại nhân có thể đi ra báo thù rửa hận cho đồng bạn của người, ôi, con Bạch Hổ kia quả nhiên là đáng thương, lúc đó đã bị đánh thương tích đầy mình, hấp hối, ta vốn muốn ngăn lại, ai biết nữ nhân kia lại nói con Bạch Hổ này đã bị nàng hàng phục, là tấm chắn có thể giúp nàng ngăn cản tất cả công kích, nên nàng muốn đối đãi như thế nào thì có thể đối đãi như thế đó."

"Nha đầu thối nào kiêu ngạo như vậy!" Chu Tước quá mức tức giận, đôi mắt phun ra lửa giận hừng hực: "Lại còn nói Linh Thú chúng ta là tấm chắn thay nàng ngăn cản công kích? Chính là bởi vì nhân loại đều có loại tư tưởng này, cho nên chúng ta mới không đồng ý thần phục nhân loại!"

Linh Thú thời đại thượng cổ luôn coi nhân loại là chiến hữu, nhưng những võ giả kia đều đối đãi với Linh Thú như là công cụ chiến đấu, vì vậy dần dà, tất cả Linh Thú đều chuyển biến thành thà rằng chết cũng tuyệt không khuất phục nhân loại.

Hạ Minh cũng chính là bởi vì biết điểm này, mới cố ý nói ra lời như vậy.

"Không chỉ như thế," Đáy mắt Hạ Minh chợt lóe lướt qua tươi cười âm hiểm, rất nhanh đã khôi phục dáng vẻ chính nghĩa lẫm nhiên kia: "Nữ nhân kia là bắt đi Thanh Long, llêqquýđđôn mới cưỡng bức Bạch Hổ thần phục nàng! Cho dù ta thân là người xem cũng nhìn không được, Linh Thú rõ ràng chính là đồng bạn của nhân loại, lại cố tình có người làm ra chuyện tàn nhẫn như vậy đối với Linh Thú, người như thế không xứng làm người, súc sinh cũng không bằng!"

Một đoạn lời nói này, quả thực nói đến trong tâm khảm của Chu Tước, nàng gật gật đầu, đột nhiên cảm thấy có vẻ nhân loại này không chán ghét như vậy.

Ít nhất, y dùng hai chữ đồng bạn!

Ở trong lòng nhân loại, rất ít có người coi Linh Thú là đồng bạn!

"Tiểu tử, lúc nữ nhân kia xuất hiện, ngươi kêu ta một tiếng, ta lập tức đi giết nàng!" Nghĩ đến có người làm ra loại việc tàn nhẫn này đối với Thanh Long Bạch Hổ, Chu Tước tức đến thân mình đều run lên: "Hơn nữa, ta sẽ làm cho nàng biết, Linh Thú chúng ta tuyệt không cam nguyện thành công cụ chiến đấu của nhân loại!"

"Tốt, lúc đó ta chờ Chu Tước đại nhân."

Khi nói lời này, Hạ Minh cúi đầu, khóe môi nâng lên một chút tươi cười.

Thần điểu này sống lâu như vậy, tâm tính lại quá mức cho đơn thuần, thật không biết qua nhiều năm như vậy nó sống sót bằng cách nào, bất luận người khác nói cái gì, nó đều tin cái đó! Chẳng lẽ nó cũng không biết cái gì gọi là lòng người hiểm ác?

Mà sở dĩ y làm như vậy ở hôn lễ cũng là có nguyên nhân, chính là sinh ra kinh sợ!

Nếu không mà nói, hôm nay sau khi tiểu công chúa trở về tất nhiên sẽ nói hành vi của Hạ gia cho Hoàng đế Lưu Phong quốc, đến khi đó, không nhất định có thể trông cậy vào Kim Đế, cũng chỉ có thể để cho Vương bài trong tay mình xuất trướng kinh sợ Hoàng đế! Làm cho từ đó hắn e ngại Hạ gia ba phần!

Trong khách điếm.

Cố Nhược Vân trở lại trong phòng không bao lâu, một tấm thiệp mời lập tức được đưa tới trước mặt của nàng.

"Hả?" Cố Nhược Vân khẽ nhíu mày, mở ra thiệp mời bên trong tay, lúc nhìn thấy hai cái tên trong thiệp mời, lqđ nàng không tự chủ được nở nụ cười: "Hạ Sơ Tuyết và Lục Trầm muốn thành hôn? Nhưng mà hiện giờ Lục Trầm này còn ở trong tay của ta, không biết bọn họ nên thành thân như thế nào? Tử Tà, chuyện này ngươi xem nên làm thế nào?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.10.2018, 14:06
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C849 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chiều lee học xong về quê luôn nên nay lee đăng sớm nha ^_^

Chương 850: Vu oan hãm hại (bốn)

Edit: kaylee

Tiểu Tử Tà đột nhiên xuất hiện ở phía trên ghế dựa, hắn bưng lên chén trà trên bàn uống một ngụm, mới chuyển mắt nhìn Cố Nhược Vân.

"Vậy ngươi thả Lục Trầm ra."

"Ngươi làm cho ta thả y?" Cố Nhược Vân tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười) nhìn Tiểu Tử Tà: "Vì sao?"

"Ngu ngốc," Tiểu Tử Tà liếc mắt xem thường, mắt to chuyển động vài cái, âm hiểm nở nụ cười: "Bọn họ muốn mất mặt xấu hổ như vậy, ngươi lập tức làm cho bọn họ đi thôi, thời gian ba ngày, llqqđđ tên Thiên Bắc Dạ kia cũng nên trở lại, đến lúc đó chúng ta đến hôn lễ chiến mãnh liệt, thuận tiện biến việc vui thành tang sự."

"Này không tệ," Cố Nhược Vân vuốt cằm, mỉm cười gật gật đầu: "Một ngày này, Lục Trầm đã ăn đủ đau khổ, ta làm cho Vân Dao đi thả y, lúc đó chờ hôn lễ, chúng ta lại đưa một phần lễ vật thiên đại kinh hỉ (ngạc nhiên vui mừng lớn)."

Sáu năm!

Cũng là lúc nàng làm tất cả những chuyện này đều kết thúc.

"Đúng rồi, Tiểu Tử Tà, bóng người lén lút chúng ta nhìn thấy ở Hạ gia lúc trước kia, ngươi bắt được sao?"

Thiên Hưng quốc sư!

Người này nàng vĩnh viễn sẽ không quên, mặc dù nhiều năm trôi qua như vậy, nàng cũng không quên dung mạo của y, lqđ chỉ là nàng không nghĩ tới Thiên Hưng quốc sư lớn mật như thế, vậy mà chạy tới Hạ gia, thật may trùng hợp bị nàng phát hiện.

"Ta đi theo y đến phòng của phu nhân Hạ gia, còn nghe lén đối thoại của bọn họ, sau đó ta vốn muốn chờ tên kia đi đến chỗ không người thì bắt lấy y, ai biết có người muốn giết y, nên ta bắt hết những người đó, hỏi ra mới biết được là phu nhân Hạ gia làm, hiện tại ta đã giao tên kia cho Y thánh."

Rồi Tiểu Tử Tà nói hết những gì mình nghe được cho Cố Nhược Vân, nghe xong, Cố Nhược Vân cũng không khỏi ngây ngẩn cả người.

Nàng biết năm đó Thu Na tất nhiên có quan hệ với Thiên Hưng sư quốc, nếu không mà nói vì sao Thiên Hưng quốc sư phải giúp đỡ Thu Na nói dối?

Nhưng mà, nàng không nghĩ tới, hai người bọn họ vậy mà đã sớm ám độ trần thương, thậm chí ngay cả Hạ Sơ Tuyết cũng không phải huyết mạch của Hạ Minh….....

"Tiểu Tử Tà, ngươi nói sau khi Hạ Minh biết những chuyện này thì biểu cảm nên có bao nhiêu phấn khích? Y vì một tư sinh tử (con riêng), giết hại thân sinh nữ nhi (con gái ruột) của mình! Nếu y biết Hạ Sơ Tuyết không phải nữ nhi của y, cũng không phải chủ nhân chân chính của Thượng Cổ Thần Tháp, thì có phải y sẽ điên hay không?"

Cố Nhược Vân vuốt cằm, hiện giờ chỉ cần nghĩ đến tình cảnh kia, nàng đã nhịn không được muốn cười.

"Đến lúc đó chẳng phải sẽ biết," Tiểu Tử Tà như hiến vật quý lấy ra một khối ngọc bội, trên khuôn mặt phấn nộn đáng yêu tràn đầy ý cười: "Bắt đầu từ khi ngươi làm cho ta theo dõi tên kia, ta đã tự chủ trương lấy nó đi từ trên người ngươi, vì không làm cho bọn họ có cơ hội phủ quyết, ta đã ghi lại đối thoại của bọn họ rồi."

Khối ngọc bội kia, rõ ràng chính là Thần Khí có thể ghi âm Thiên Bắc Dạ cho Cố Nhược Vân khi rời đi, lúc trước Cố Nhược Vân đã đặt ở trong Thượng Cổ Thần Tháp, cho nên, lúc nàng kêu Tiểu Tử Tà âm thầm theo dõi Thiên Hưng quốc sư, hắn vì giữ lại chứng cớ, đã tự tiện cầm đi.

Mà bởi vì tồn tại quan hệ khế ước, vì vậy hắn cũng có thể tùy ý sử dụng Thần Khí này.

Cố Nhược Vân nắm ngọc bội, khuôn mặt thanh lệ nâng lên nụ cười nhẹ: "Xem ra lúc này đây hôn lễ của Hạ Sơ Tuyết và Lục Trầm chúng ta không chỉ đưa cho bọn họ một lễ vật, mà là hai! Đến lúc đó, ta nhất định sẽ cho bọn hắn một thiên đại kinh hỉ, không biết bọn họ có thích hay không."

Mẫu thân, ngoại công, còn có tất cả vong hồn Mạc gia.... ......

Hiện tại rốt cục ta cũng có khả năng báo thù cho mọi người!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 851: Hôn lễ (một)

Edit: kaylee

"Các ngươi nghe nói sao? Hạ đại tiểu thư Hạ gia sắp sửa thành hôn với Lục Trầm."

"Chậc chậc, đại tiểu thư Hạ gia này chẳng những tuyệt sắc khuynh thành, mà còn thiên phú dị bẩm, hơn nữa sau lưng Hạ gia có Kim Đế làm chỗ dựa, Lục Trầm cưới nàng, quả nhiên là nhặt một thiên đại tiện nghi (lơin ích to lớn)."

"Ôi, Hạ Sơ Tuyết tài mạo song toàn, ta vốn tưởng rằng chỉ có nam tử như Kim Đế mới có thể xứng đôi, lêêquyýđônn lại chưa bao giờ dự đoán được, nàng sẽ đi đến cùng với Lục Trầm! Xem ra Lục Trầm này luôn luôn ở lại Hạ gia chính là không có lòng tốt, lúc trước y tiếp cận Hạ Nhược Vân, chắc hẳn cũng là vì Hạ Sơ Tuyết."

"Không sai, tuy rằng thiên phú của Hạ Nhược Vân mạnh hơn Hạ Sơ Tuyết, nhưng mà, bất luận phẩm tính hay là thiện lương, nàng đều xa xa bại bởi muội muội của nàng, phàm là nam tử gặp qua Hạ Sơ Tuyết, đều không có khả năng sẽ coi trọng người khác! Đáng tiếc, nữ tử dịu dàng tao nhã như vậy, lại muốn gả làm phụ của người."

Trong khách điếm, bởi vì tin tức hai ngày trước Hạ gia tuyên bố, toàn bộ Lưu Phong quốc giống như nổ tung.

Cho nên, lúc Cố Nhược Vân mới đi ra từ trong phòng, đã nghe được âm thanh nghị luận phía dưới, nàng chậm rãi nâng lên khóe môi, một nụ cười xuất hiện ở phía trên khuôn mặt thanh lệ kia.

"Tiểu Tử Tà, hôn lễ của Hạ Sơ Tuyết chính là ở hôm nay?"

Tiểu Tử Tà đứng ở bên người Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Hình như là hôm nay, thế nào? Hiện tại ngươi muốn đi sao?"

"Ừ," Tươi cười trên mặt Cố Nhược Vân càng sâu, đôi mắt lại thanh lãnh trước sau như một: "Sư phụ hẳn là chuẩn bị tốt, tiểu Dạ cũng sắp trở lại, giờ phút này chúng ta lập tức xuất phát đi Hạ gia trước! Không biết đến lúc đó ta cho bọn họ hạ lễ bọn họ có thích không?"

Nói xong lời này, nàng không lại nói thêm cái gì, đi đến dưới thang lầu.

Hạ gia, đông như trẩy hội.

Chữ hỉ đỏ tươi dán ở phía trên cửa lớn, quản gia mỉm cười nghênh đón khách nhân lui tới, hơn nữa còn ghi tên của bọn họ ở trên một tờ giấy đỏ.

Lục Trầm nhìn người lui tới này, trong mắt hàm chứa vẻ kích động, cho tới bây giờ y cũng thật không ngờ mình sắp có thể cưới Hạ Sơ Tuyết tới tay! Phải biết rằng, lee!lqđ nữ tử này không chỉ có được dung mạo làm người ta thèm nhỏ dãi, nàng ta còn là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp.

Lấy được nàng ta, tương đương lấy được toàn bộ thiên hạ.

Lục Trầm giống như thấy được mảnh thiên địa này đã thuộc về mình, tươi cười phía trên khuôn mặt anh tuấn kia của y càng sâu.

Đúng lúc này, một bóng dáng màu đỏ cực kì vui mừng xuất hiện ở trong mắt của y.

Y ngóng nhìn nữ tử đang được nha hoàn nâng đi tới, bất giác hung hăng nuốt nước miếng, đáy mắt hiện lên vẻ vui sướng, vội vàng nghênh đón: "Tuyết nhi, chúng ta đi bái thiên địa thôi."

Chờ bái thiên địa xong, bọn họ chính là phu thê danh chính ngôn thuận.

Hạ Sơ Tuyết nắm chặt lấy vạt áo của Lục Trầm, khuôn mặt tuyệt sắc dưới khăn voan màu đỏ kia vô cùng trắng bệch, nhưng mà cuối cùng nàng ta vẫn là vô lực gật gật đầu.

"Tuyết nhi, đời này có thể cưới nàng, là vinh hạnh của ta."

Lục Trầm dương môi cười, dắt Hạ Sơ Tuyết đi tới đại đường.

Bởi vì Lục Trầm không có người thân, nên phía trên đại đường chỉ có Hạ Minh và Thu Na ngồi ở ghế trên, vẻ mặt tươi cười nhìn một đôi tân nhân (cô dâu chú rể) phía dưới đi tới.

"Nhất bái thiên địa."

Theo giọng nói của người chủ trì vang lên, Hạ Sơ Tuyết chậm rãi nhắm hai mắt lại, vẻ mặt tuyệt vọng, ở giờ khắc này, nàng ta vô cùng hi vọng nam nhân kia có thể xuất hiện kịp thời, mang nàng ta đi? Nếu không mà nói qua hôm nay, sẽ không còn cơ hội.

Nhưng mà, ngay tại lúc nàng ta sắp sửa quỳ xuống, một giọng nói lạnh lùng chợt truyền đến từ phía sau, làm cho trái tim của Hạ Sơ Tuyết đập mạnh một cái.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 852: Hôn lễ (hai)

Edit: kaylee

"Thật có lỗi, bản đế lâm thời có việc, cho nên đã tới chậm."

Xôn xao!

Hạ Sơ Tuyết xốc lên khăn voan đỏ trên đầu, ánh mắt kích động mà khẩn trương nhìn bóng dáng màu vàng từ trên trời hạ xuống kia, nước mắt không tự chủ được chảy xuống từ trong mắt, giọng nói run run hỏi: "Kim đại ca, người đã đến rồi?"

Hắn nhất định là đến mang nàng đi, không sai, nhất định là như vậy!

Nàng ta biết, Kim đại ca tuyệt sẽ không nỡ để nàng ta gả cho nam nhân khác.

Kim Đế chậm rãi hạ xuống trong đại đường, con ngươi màu vàng lạnh lùng không chứa cảm tình liếc mắt nhìn Hạ Sơ Tuyết, giọng nói lạnh lùng như băng, cũng làm cho trái tim của Hạ Sơ Tuyết lạnh xuống.

"Ngươi là muội muội của Vân Nhi, cho nên, ta tới tham gia hôn lễ của ngươi."

Nhất thời, sắc mặt của Hạ Sơ Tuyết càng trắng bệch, lòng của nàng ta chưa từng tuyệt vọng giống như bây giờ, ánh mắt bi thiết nhìn chằm chằm khuôn mặt tuấn mỹ của nam nhân.

"Kim đại ca, người —— "

"Khụ khụ!"

Mắt thấy Hạ Sơ Tuyết sắp sửa nói ra lời nói sai, Hạ Minh vội vàng ho khan hai tiếng, ngăn cản nàng ta nói ra miệng.

Ở khoảnh khắc này, Hạ Sơ Tuyết mới hồi phục tinh thần lại, hơi hơi rũ mắt.

Sao nàng ta lại quên?

Hiện giờ mình chỉ là một phế vật, như thế nào xứng Kim Đế? Nếu mình thật sự biểu lộ ra tình yêu đối với Kim Đế ở chỗ này, l^q'đ thì hôn lễ này sẽ bị nàng ta làm hỏng! Lúc đó, nàng ta mất đi giá trị lợi dụng rồi, sẽ bị Hạ Minh vứt bỏ.

Nghĩ đến đây, Hạ Sơ Tuyết chậm rãi bình phục tâm tự, nàng ta ngừng nước mắt trong mắt, lộ ra một chút tươi cười.

"Thực xin lỗi, Kim đại ca, người tới tham gia hôn lễ của ta, ta quá mức kích động, cho nên mới nhịn không được…….."

Hai tay Kim Đế chắp sau lưng mà lập, sau khi nghe được lời nói của Hạ Sơ Tuyết cũng không có lại nói thêm cái gì, rất nhanh đã thu hồi ánh mắt, thậm chí không bao giờ liếc hắn nhìn nhiều thêm một cái.

"Hôn lễ tiếp tục đi."

Hạ Sơ Tuyết hít vào một hơi thật sâu, chậm rãi xoay người, giờ khắc này, không ai biết trong lòng nàng ta đang thiêu đốt thù hận.

Nếu không phải vì Cố Nhược Vân, làm sao nàng ta có thể biến thành phế vật? Kim đại ca lại như thế nào sẽ lạnh lùng đối với nàng ta như vậy? Tất cả những chuyện này đều là lỗi của nữ nhân kia!

"Tiếp tục? Chỉ sợ hôn lễ này các ngươi tiếp tục không nổi nữa."

Đột nhiên, một giọng nói già nua truyền vào từ trong sân, rơi vào bên trong đám người, nháy mắt đưa tới sóng to gió lớn.

"Này —— này không phải Y thánh sao? Vì sao ông ta sẽ xuất hiện ở nơi này?"

"Chậc chậc, lần này có trò hay nhìn, Kim Đế tới tham gia hôn lễ Hạ gia, thậm chí ngay cả Y thánh cũng đến đây! Nhưng mà toàn bộ người trong thiên hạ đều biết hiện giờ Kim Đế đang đuổi giết Y thánh, thế nào ông ta còn dám tới nơi này?"

"Ha ha, không biết nếu Y thánh và Kim Đế đánh lên, rốt cục là ai thắng?"

Kim Đế trầm mặc không nói, hình như không có bởi vì ngôn luận của mọi người mà có chút phản ứng.

Tầm mắt của hắn dừng ở phía trên bóng dáng màu xanh bên cạnh Y thánh kia, đáy mắt hiện lên một tia sáng không dễ phát hiện.

"Phụ thân, mẫu thân," Hạ Sơ Linh liếc mắt lập tức thấy Tiểu Tử Tà bên người Cố Nhược Vân, chớp hai mắt to kia chỉ vào hắn nói: "Lần trước ta nhìn trúng chính là tiểu nam hài này, ta muốn làm cho hắn chơi với ta, các người giúp ta mua hắn được không?"

Hít!

Nghe nói như thế, tất cả mọi người nhịn không được hít một ngụm khí lạnh.

Tuy rằng bọn họ không biết tiểu nam hài có đôi mắt màu tím kia là ai, nhưng mà, hắn đi theo Y thánh đi vào, lqđ chắc hẳn có quan hệ không bình thường với Y thánh Bạch Trung Thiên! Nhưng mà Hạ Sơ Linh Hạ gia vậy mà ngay cả người bên người Y thánh cũng muốn mua?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.10.2018, 18:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C852 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nhờ các tình yêu vào trang cá nhân của lee, ấn vào cái ảnh truyện Chỉ trách lúc trước mắt bị mù Like + Share giúp lee nhé. Lee ol đt k dẫn link đc =(((

À, mai không có chương nhé, sang t2 có lại nha. Giúp lee nha lee bù nhiều nhiều chương nà ^_^

Chương 853: Hôn lễ (ba)

Edit: kaylee

"Hừ!" Bạch Trung Thiên hừ hừ, ánh mắt đùa cợt nhìn về phía hai người ngồi ở ghế trên cao kia, dùng giọng điệu châm chọc nói: "Hạ gia giáo dục thật đúng là không tệ, llqqđđ ngay cả mấy cô nương nhỏ tiểu cũng hoành hành ngang ngược như vậy, trước mặt lão tử muốn cường đoạt nam nhân! Các ngươi biết hắn là ai sao? Nếu các ngươi biết thân phận chân chính của hắn, còn cho rằng có thể mua được hắn?"

"Ta mặc kệ, ta chính là muốn tiểu nam hài này," Hạ Sơ Linh chu miệng, hiển nhiên không có nhận rõ tình thế trước mắt: "Phụ thân nói qua, sớm muộn gì hắn cũng là của ta! Hơn nữa Lục Trầm ca ca cũng nói, hắn chỉ giá trị mấy chục Kim tệ thôi, Hạ gia chúng ta mua được."

Bạch Trung Thiên thiếu chút vui điên rồi, mấy chục Kim tệ?

Nàng ta muốn dùng mấy chục Kim tệ mua thượng cổ Phượng Hoàng Tử Tà? Nàng ta xác định không có đang đùa ông?

"Linh nhi!" Sắc mặt Hạ Minh đột nhiên biến đổi, lớn tiếng quát: "Là ai dạy ngươi những lời này ? Phụ thân chưa từng nói qua những lời đó! Qua mấy ngày nữa phụ thân sẽ thay đổi sư phụ của ngươi, l^q'đ xem hắn đã dạy ngươi những loạn thất tám tao (lung tung rối loạn) gì! Một chút cũng không có di truyền phong cách đạo đức tốt của Hạ gia chúng ta!"

Hạ Sơ Linh hoàn toàn choáng váng, mặt đầy nước mắt nhìn Hạ Minh, biểu cảm ủy khuất kia vô cùng đáng thương, giống như là bị thiên hạ bắt nạt.

Nàng ta không rõ, này rõ ràng là phụ thân nói với nàng ta, vì sao lại muốn đẩy đến trên đầu sư phụ?

Chỉ là trông thấy sắc mặt khó coi của Hạ Minh, Hạ Sơ Linh vội vàng trốn vào trong lòng nhũ mẫu, không còn dám nói nhiều một lời.

Bạch Trung Thiên lại vui vẻ.

Bình thường đạo đức tốt là dùng để hình dung những người khác, nhưng lần đầu ông nghe được có người dùng bốn chữ này (L: tiếng trung là 4 chữ nhé: 高风亮节) để miêu tả bản thân.

"Bạch Trung Thiên, cho dù ngươi đã giết Vân Nhi của ta, nhưng mà dù sao ngươi cũng tới tham gia hôn lễ của Tuyết nhi, cho nên hôm nay, ta sẽ không so đo với ngươi! Chờ sau khi hôn lễ này hoàn thành, ta lại tính sổ với ngươi! Có lẽ người khác sợ Bạch Trung Thiên ngươi, Hạ Minh ta lại không sợ! Chỉ cần có thể báo thù vì Vân Nhi, cho dù làm cho ta lấy mệnh ra đổi, ta cũng không oán hận một câu!"

Những lời này, Hạ Minh là cố ý nói cho Kim Đế nghe.

Y không rõ vì sao nhìn thấy Y thánh Bạch Trung Thiên ra mặt, Kim Đế không có chút động tĩnh nào, chẳng lẽ hắn không muốn báo thù vì Hạ Nhược Vân? Hơn nữa, ngay từ đầu, ánh mắt của Kim Đế đã không dời khỏi trên người Cố Nhược Vân ——

"Ngươi…….." Kim Đế trầm mặc một lúc lâu, con ngươi lạnh lùng ngóng nhìn Cố Nhược Vân, hỏi: "Ngươi và Y thánh có quan hệ gì?"

Cố Nhược Vân nhún vai, nhếch môi nói: "Ông là sư phụ ta."

Ầm!

Khách nhân vốn đang yên tĩnh ngồi ở đại sảnh, sau khi nghe được câu nói này hoàn toàn không bình tĩnh nữa, nữ tử này là đồ đệ của Y thánh?

Con ngươi của Kim Đế trầm xuống một chút, trầm giọng nói: "Ngươi đi đi, về chuyện Hạ gia và Y thánh, llqđ ngươi đừng nhúng tay, chuyện này căn bản là không có quan hệ gì với ngươi, hiện tại ngươi lập tức rời đi, ta không muốn thương hại ngươi."

Hắn không muốn thương hại nàng, không chỉ vì nàng là nghĩa nữ củaHồng Liên Lĩnh chủ.

Càng bởi vì, trên người nàng có hơi thở tương tự với Hạ Nhược Vân.

Bằng vào điểm này, hắn cũng không đành lòng thương nữ tử này.

Hạ Sơ Tuyết nắm chặt chặt nắm tay, ánh mắt ngoan độc giống như một thanh lợi kiếm nhiễm độc, nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân. Nhưng loại thời điểm này ánh mắt mọi người đều ở trên người mấy người Cố Nhược Vân, cho nên không có bất luận kẻ nào nhìn thấy hung ác trong mắt nàng ta.

"Chẳng lẽ Kim Đế không biết, không chỉ có ta là đồ đệ của Y thánh," Cố Nhược Vân cười cười, nâng mắt nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của Kim Đế: "Ngay cả Hạ Nhược Vân, cũng là đệ tử của ông?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 854: Hôn lễ (bốn)

Edit: kaylee

Nếu nói, lời nói lúc trước của Cố Nhược Vân còn có thể làm cho người ta khiếp sợ, câu nói kế tiếp kia, quả thực giống như là sét đánh giữa trời quang đón đầu đánh đến.

Mọi người đều biết, Y thánh chính là hung thủ giết hại Hạ Nhược Vân!

Nhưng không có bất luận kẻ nào biết, Hạ Nhược Vân lại là đệ tử của Y thánh? Một khi đã như vậy, thì vì sao Y thánh lại phải giết nàng?

"Ta biết."

Ánh mắt Kim Đế có chút phức tạp: "Cho nên ta mới càng muốn biết chân tướng mọi chuyện."

Nói thật, hắn cũng không tin Hạ Nhược Vân thật là Y thánh giết chết, nên mới muốn tìm được chân tướng hắn luôn theo đuổi, nếu thật sự như lời Hạ gia nói, thì cho dù hắn dùng tất cả mọi thứ cũng muốn giết ông ta báo thù vì Vân Nhi!

"Ngươi đi đi, nơi này thật sự không phải nơi ngươi có thể đến,  Kim Đế nhìn Cố Nhược Vân: "Nếu không mà nói, nếu ta biết được Vân Nhi quả thật là ông ta giết chết, ta tất nhiên sẽ tru diệt ông ta! Tới lúc đó ta sẽ ngộ thương đến ngươi."

"Kim Đế đại nhân!"

Ngay tại lúc Cố Nhược Vân muốn mở miệng, một tiếng cười lạnh chợt truyền đến: "Loại chuyện này sao lại giả được? Hạ gia ta dùng thời gian sáu năm, mới điều tra được chân tướng, Hạ Nhược Vân quả thật là bị Y thánh giết chết, về phần nữ tử này cũng là đồng lõa! Là nàng vì lấy lòng Y thánh, l^q'đ mới trợ giúp Y thánh ám hại Hạ Nhược Vân! Không sai, Y thánh quả thật là sư phụ của Hạ Nhược Vân, nguyên nhân như thế, ông ta mới càng đáng hận, vì tư lợi của mình, ngay cả đồ đệ của mình cũng giết, người như thế cũng xứng xưng là người?"

"Ngươi xác định?"

Đôi mắt vốn đang nhìn về phía Cố Nhược Vân của Kim Đế chuyển về phía Hạ Minh, ở giờ khắc này, trong mắt hắn lạnh lùng không có một chút cảm tình, giọng điệu cũng rét lạnh như băng sương.

Hạ Minh sửng sốt một chút, y không biết rốt cục mình đã nói gì, làm cho thái độ của Kim Đế đột nhiên xảy ra chuyển biến.

"Đương nhiên là thật!" Hạ Minh ổn định tâm tư, gật gật đầu: "Ta có thể cam đoan, hai người bọn họ đều là hung thủ giết hại nữ nhi đáng thương kia của ta."

"Hạ Minh, ngươi xác định nàng giúp đỡ Y thánh hại Vân Nhi?" Kim Đế chỉ vào Cố Nhược Vân, mặt không biểu cảm hỏi.

Nếu ngay từ đầu, hắn vẫn là tin tưởng Hạ Minh, nhưng ở sau khi đối phương nói lời này, trong lòng hắn không khỏi tràn ngập thất vọng.

Ở bên trong phần đông Võ Đế, Hồng Liên Lĩnh chủ là tồn tại cầm cờ đi trước, cho dù là trong bảng Phong Vân đại lục cũng có tên của hắn ta! Mà hắn, cũng là một người trên bảng Võ Đế! Vì vậy Cố Nhược Vân thân là nghĩa nữ của Hồng Liên Lĩnh chủ, cần đi lấy lòng Y thánh?

Một người là Võ Đế cao cấp, một người chỉ ở trung cấp mà thôi, hai người căn bản là không cách nào so sánh với nhau!

Chẳng sợ, Y thánh có danh hiệu đệ nhất Y Sư đại lục!

"Hạ Minh, ngươi thật biết vu oan hãm hại!" Bạch Trung Thiên ‘ha ha’ nở nụ cười, ánh mắt trào phúng dừng ở trên mặt Hạ Minh: "Năm đó, ngươi vì trợ giúp Hạ Sơ Tuyết cướp đoạt đồ vật lão gia tử Hạ gia phó thác cho Hạ Nhược Vân trước khi lâm chung, chẳng những giết mẫu thân của Hạ Nhược Vân, càng là diệt cả nhà Mạc gia, còn bức đồ nhi của ta có nhà không thể về, ngay cả lễ tang của ngoại công và mẫu thân của mình cũng không thể tham gia! Ngươi lại nói với bên ngoài là nàng bởi vì cuồng vọng mà trêu chọc một cường giả, là cường giả kia diệt cả nhà Mạc gia, mà nàng, càng bởi vì khiếp đảm cho nên không dám trở về tiễn đưa người thân! Vì vậy nàng bị mắng sáu năm, ngươi và Hạ Sơ Tuyết được phủng sáu năm! Trong sáu năm này, ta vì đòi lại một cái công đạo thay đồ nhi truy tra Hạ gia, ngươi sợ hãi, nên muốn mượn tay Kim Đế giết ta! Ha ha, nhưng mà ngươi vĩnh viễn không thể tưởng tượng được, ta sẽ xuất hiện ở trước mặt của ngươi."

Bạch Trung Thiên cũng không phải là sợ Kim Đế, nếu thực đánh lên, ai thua ai thắng còn không nhất định, nhưng ông không muốn tranh đấu vô vị! Nếu ông thật sự chống lại Kim Đế, tất nhiên sẽ lưỡng bại câu thương, lại cũng không cách nào báo thù rửa hận vì đồ đệ nhi.

Vì vậy mấy ngày qua, ông mới luôn trốn tránh Kim Đế!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 855: Vạch trần chân tướng (một)

Edit: kaylee

Đại đường huyên náo nháy mắt yên tĩnh xuống.

Phần đông các tân khách hai mặt nhìn nhau, trong mắt đều mang theo vẻ kinh ngạc rõ ràng, hiển nhiên không biết rốt cục lờ Bạch Trung Thiên nói là thật hay là giả.

"Ha ha," Hạ Minh cười lạnh một tiếng, bên môi nâng lên tươi cười trào phúng: "Bạch Trung Thiên, ngươi ít ở nơi này ngậm máu phun người, chuyện không có bằng chứng ngươi cũng dám nói? Hạ Nhược Vân là thân sinh nữ nhi của ta, vì sao ta phải hại chết nàng? Nhưng mà cũng may ánh mắt thế nhân đều là sáng ngời, leelqđ cách làm người của Hạ Minh ta, tin tưởng tất cả mọi người đang ngồi ở đây vô cùng rõ ràng! Ngươi và nữ tử này cấu kết, mưu hại nữ nhi đáng thương kia của ta, hiện giờ còn muốn vu oan giá họa! Ta nói cho ngươi biết, hôm nay có Kim Đế còn có các vị tân khách ở đây, âm mưu của ngươi tuyệt không đạt được."

Bạch Trung Thiên nhún vai, chuyển mắt nhìn Cố Nhược Vân bên cạnh, cười tủm tỉm hỏi: "Đồ nhi, lễ vật con chuẩn bị tặng cho lễ thành thân của Hạ Sơ Tuyết?"

Ngay từ đầu, Cố Nhược Vân đã không có nói thêm một câu, chỉ là đang chú ý biểu cảm của Hạ Minh, hiện giờ nghe được giọng nói của Bạch Trung Thiên, nàng cười nhạt, bàn tay vừa lật, một khối ngọc bội trong suốt xuất hiện ở bên trong bàn tay của nàng.

"Đây chính là hạ lễ ta tặng cho tân hôn của Hạ Sơ Tuyết và Lục Trầm, hi vọng mọi người Hạ gia các ngươi sẽ thích."

Vừa nghe lời này, ánh mắt của chúng tân khách đều dừng ở lòng bàn tay của Cố Nhược Vân, trên mặt bất giác nâng lên vẻ khinh thường.

"Một khối ngọc bội mà thôi, thứ này Hạ gia có nhiều mà, chẳng lẽ đường đường đồ đệ của Y thánh, lại tặng cho người khác loại mặt hàng phổ thông này."

"Tuy rằng ngọc bội này chế tác cũng không tệ lắm, đáng tiếc lễ vật quá mức bình thường, ta còn tưởng rằng nàng có thể lấy ra cái gì tốt chứ."

"Ít nhiều vì tính tình của gia chủ Hạ gia không tệ, đối mặt với loại nhục nhã này còn có thể bất động thanh sắc, nếu là ta đã sớm nổi giận! Nàng lấy một khối ngọc bội làm hạ lễ, không phải là muốn nói Hạ gia đã nghèo đến mức ngay cả ngọc cũng mua không nổi sao?"

Đối mặt với giọng nói trào phúng này, trên mặt Cố Nhược Vân vẫn luôn lộ tươi cười nhẹ nhàng, đột nhiên, ở dưới ánh mắt của mọi người, một luồng linh lực theo lòng bàn tay của nàng chậm rãi tràn ra, đưa vào trong ngọc bội.

Ngay sau đó, một giọng nói kiêu ngạo tàn nhẫn truyền ra từ trong ngọc bội kia.... ....

"Cho dù chuyện này là ta làm lại như thế nào? Ai bảo nghịch nữ Hạ Nhược Vân kia rất không thức thời! Nàng ngỗ nghịch phụ thân, bắt nạt thứ muội! Ngay cả bảo vật vốn thuộc về thứ muội cũng dám đoạt, diễn.đ@n\lêquý'đôn quả thực chính là đại nghịch bất đạo! Thượng Cổ Thần Tháp vốn chính là của Tuyết nhi, ngày Tuyết nhi sinh ra thì thiên giáng dị sắc, là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp! Mà Hạ Nhược Vân, cho dù bọn họ là sinh ra cùng một ngày, lại là thân tai họa, tất nhiên sẽ mang đến vận rủi cho Hạ gia!"

"Đáng tiếc là, trước khi tiện nhân đáng chết kia chết, ta cũng chưa thể lấy được Thượng Cổ Thần Tháp! Nàng tiện giống mẫu thân của nàng! Nếu không phải mẫu thân của nàng là người Mạc gia, ta sẽ cưới nàng ta? Quả thực là buồn cười, ta yêu chỉ có một mình mẫu thân của Tuyết nhi, chỉ có nữ tử dịu dàng thiện lương như nàng ấy, mới xứng đôi với ta!"

"Cố Nhược Vân, ngươi cho rằng ngươi nói ra ngoài sẽ có người tin tưởng? Hiện tại ở trong mắt mọi người, Hạ Minh ta chính là một chân quân tử trọng tình trọng nghĩa! Không ai sẽ tin tưởng ta lại làm ra chuyện như vậy!"

... ........

Lúc này, không khí đại đường đột nhiên yên tĩnh xuống, vì vậy giọng nói quen thuộc này vô cùng rõ ràng ở quanh quẩn bên tai mọi người.

Không chỉ những người khác, ngay cả bản thân Hạ Minh cũng ngây ngẩn cả người, sắc mặt ‘xoát’ một cái trở nên tái nhợt, không có một chút huyết sắc.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 604 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anguyenrnnicu, bonnie9x, camnhung1303, Google Feedfetcher, loi_nha_tinh và 87 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1593

1 ... 199, 200, 201

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.