Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

 
Có bài mới 16.09.2018, 17:25
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20428 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C783 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cmt nhiều nha, lee đang edit tiếp nà ~

Chương 784: Cự long bán thánh (một)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân không nói gì, dưới gió mát, một bộ áo xanh khẽ bay, ánh mắt của nàng lạnh nhạt mà bình tĩnh, nhìn thẳng đám Linh Thú chạy vội mà đến kia.

"Linh Tiêu, Viêm, các ngươi cũng đã lâu không có hoạt động gân cốt một chút, đi đi."

Bá!

Trong phút chốc, hai thú hóa thành tia sáng, lập tức tập kích về phía Xích Điện thú kia.

Tuy rằng thực lực lúc trước của Linh Tiêu chẳng phải cường đại nhất trong bốn thú, nhưng mà trận pháp kia cũng không có làm lực lượng của hắn rớt xuống rất yếu, lee~lqđ lúc rời đi trận pháp đã là Võ Tôn trung cấp, trước đó không lâu càng là đột phá tới Võ Tôn cao cấp.

Về phần Viêm, thì càng không cần nói, hắn đã sớm tới cảnh giới này, hơn nữa lực lượng bản thân hắn nắm trong tay, đương nhiên không phải một con hai con Xích Điện thú có thể so sánh.

Sắc mặt Dư Hưng Long có chút khó coi, lạnh lùng nhìn hồng y nam tử, lạnh giọng nói: "Không nghĩ tới Hồng Liên Lĩnh chủ hào phóng như vậy, hai con Linh Thú Võ Tôn cao cấp cứ như vậy tùy tiện đưa cho nữ nhi không biết nhặt được từ nơi nào."

Kia nhưng là hai con Linh Thú Võ Tôn cao cấp đó, loại Linh Thú này vốn có tính tình cao ngạo quật cường, rất khó phục tùng, không nghĩ tới Hồng Liên này nhưng là cực kì yêu thương nghĩa nữ của mình, Linh Thú mãnh liệt như vậy cũng đưa cho nàng làm bùa hộ mệnh.

"Hai con Linh Thú này không phải là ta đưa."

Hồng y nam tử nhíu mày, ngay cả hắn cũng bị thực lực Cố Nhược Vân triển lộ ra làm chấn kinh rồi, khó trách nàng có lá gan lớn như vậy dám xâm nhập cánh đồng tuyết này, thì ra nàng chẳng những bản thân thiên phú trác tuyệt, trong tay còn có hai con Linh Thú Võ Tôn cao cấp.

"Ha ha."

Dư Hưng Long cười lạnh một tiếng, bên môi nâng lên độ cong hèn mọn: "Ta nói Hồng Liên Lĩnh chủ, ngươi có thể không giả bộ sao? Nếu hai con Linh Thú này không phải ngươi cho, chỉ bằng một tiểu nha đầu này có thể lấy được sao? Đừng nói thực lực sau lưng tiểu nha đầu này mạnh mẽ, dù mạnh mẽ thế nào cũng sẽ không thể vượt qua ngươi, nếu không mà nói vì sao nàng phải nịnh bợ ngươi, huống chi, gia tộc nào có thể dễ dàng tha thứ một người không có thiên phú không có một chút linh lực như vậy? Người trên đời này đều là hiện thực, ngươi trợ giúp nàng, không phải là coi trọng nàng tuổi trẻ xinh đẹp sao? Một phế vật, ngươi lại muốn nàng ngụy trang thành thiên tài, cần gì chứ?"

Ầm!

Một ngọn lửa giận cuồn cuộn tuôn ra từ trên người hồng y nam tử, ánh mắt hắn giống như một thanh lợi kiếm sắc bén bắn thẳng đến phía Dư Hưng Long, sau khi cảm nhận được ánh mắt lăng liệt này, diễn~đ@n^lê.quýđôn Dư Hưng Long nhịn không được rùng mình một cái, nhưng vẫn mạnh miệng nói: "Ta nói chẳng lẽ không đúng sao? Nữ nhi của ta có gì không tốt? Cũng tuổi trẻ, chỉ là dáng vẻ có chút tạm được mà thôi, nếu ngươi nguyện ý trở thành nữ tế của ta, hai người chúng ta liên hợp tất nhiên mạnh hơn nữ tử này nhiều!"

"Nữ nhi của ngươi?" Hồng y nam tử cười lạnh một tiếng: "Trong lòng ta, nữ nhi của ngươi vĩnh viễn kém thê tử của ta! Cho dù là một chút cũng không bằng, Cố Nhược Vân là nữ nhi của ta, Linh Thú của nàng cũng không phải ta đưa, tin hay không tùy ngươi!"

"Hồng Liên, ta nói cho ngươi biết, ngươi phải cưới nữ nhi của ta! Nếu không mà nói, ta chắc chắn thế bất lưỡng lập (không đội trời chung) với ngươi!"

Nói thật, tuy rằng đến bây giờ Dư Hưng Long còn hận Hồng Liên Lĩnh chủ, nhưng mà nếu Hồng Liên Lĩnh chủ này có thể trở thành nữ tế của lão, thì lão sẽ xóa bỏ tất cả thù hận! Dù sao thiên phú và tầm nhìn của Hồng Liên, ở trên đại lục này, chỉ sợ người có thể vượt qua hắn thật ít lại càng ít.

"Ha ha ha!"

Hồng y nam tử cười to ba tiếng, tiếng cười kia khí phách lăng vân, biến mất trong mây.

"Thế bất lưỡng lập? Tốt! Dư Hưng Long, vậy thì từ đây về sau, Hồng Liên Lĩnh ta tất thế bất lưỡng lập với các ngươi!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 785: Cự long bán thánh (hai)

Edit: kaylee

"Ngươi….." Dư Hưng Long tức đến mức sắc mặt xanh mét, lão thật không rõ rốt cục trong đầu Hồng Liên Lĩnh chủ này nghĩ như thế nào, vì hai nữ nhân, lại muốn thế bất lưỡng lập với lão? Hắn thật không biết phương pháp gì mới là có lợi nhất đối với hắn?

Hai nữ nhân kia, một người tung tích không rõ, một người lại là phế vật, nhưng có đáng giá?

Nhưng mà, hiện tại thật hiển nhiên không phải là lúc tranh cãi, bởi vì Xích Điện thú này đã đến trước mặt bọn họ, l.q.đ mặc dù có Linh Tiêu và Viêm chống đỡ ở phía trước, nhưng mà số lượng đối phương quá nhiều, cho nên chỉ bằng hai người bọn họ còn không cách nào chặn lại tất cả Xích Điện thú.

Dư Hưng Long hừ lạnh một tiếng, lập tức gia nhập chiến trường, bởi vì có Linh Tiêu và Viêm ở phía trước, nên hồng y nam tử ngược lại là không có tham dự chiến đấu, mà vẫn luôn đứng ở Cố bên người Nhược Vân bảo vệ an toàn của nàng.

Tuyết Sâm, tràn đầy khói thuốc súng.

Máu tươi nhiễm đỏ tầng tuyết trắng kia, trên đất chồng chất vô số thi thể Linh Thú, nhưng mà, hiện giờ Linh Thú này giống như nổi điên không muốn sống đánh sâu vào, giống như không cảm nhận được sợ hãi đồng bạn tử vong.

"Không thích hợp!" Hồng y nam tử nhíu mày, nhìn bầu trời mù sương xa xa, trong con ngươi lãnh khốc mang theo một chút thâm trầm: "Những Xích Điện thú này có gì đó không đúng, thật giống như có người ở sau lưng khống chế bọn họ."

Cố Nhược Vân giật mình, ngược lại là không nói thêm gì, khẽ cau chặt mày trầm mặc xuống.

"Người nói không sai."

Đúng lúc này, trong linh hồn truyền đến tiếng nói non nớt của Tiểu Tử Tà: "Những Xích Điện thú này quả thật đã bị khống chế, cho nên bọn họ không biết đau đớn, không có sợ hãi, hơn nữa, sẽ vĩnh viễn không ngừng đánh lại."

"Các ngươi mau nhìn!"

Lại vào lúc này, một giọng nói kinh ngạc bỗng nhiên truyền đến từ một bên.

Chỉ thấy một gã bố y thanh niên chỉ vào bên trong mảnh rừng cây dày dậm phía trước kia, nói: "Nơi đó giống như có cái gì, chẳng lẽ trứng Linh Thú là ở chỗ này?"

Vừa nghe lời này, tâm mọi người đều là run lên.

Nếu nhân loại muốn có được một con Linh Thú cường đại, vậy nên làm như thế nào? Ở trên đại lục, đánh bại một con Linh Thú rất đơn giản, muốn làm cho nó thần phục, kia căn bản chính là chuyện không có khả năng! Linh Thú đã mở ra linh trí đều cực kì thông minh, bọn họ thà chết cũng sẽ không chịu khuất phục nhân loại.

Cho nên, rất nhiều người đều muốn lấy được một quả trứng Linh Thú, từ nhỏ bắt đầu bồi dưỡng, lqd như thế mới có thể làm cho con Linh Thú kia phục tùng mệnh lệnh! Bởi vậy sau khi chiếm được tin tức về trứng Linh Thú này, vô số cường giả chen chúc tới.

Hơn nữa một quả trứng Linh Thú ở chỗ sâu trong cánh đồng tuyết còn không có bị Linh Thú khác cái cắn nuốt, chỗ cường đại có thể tưởng tượng được, bị huyết mạch áp chế, nên Linh Thú này không dám động trứng Linh Thú kia!

Về phần đàn Linh Thú điên cuồng công kích nhân loại này, phỏng chừng cũng là trứng Linh Thú kia ở sau lưng giở trò quỷ! Một Linh Thú cường đại, chẳng sợ còn không có xuất thế, là có thể mệnh lệnh Linh Thú khác làm việc vì hắn.

Vừa nghĩ vậy, tâm tình mọi người lập tức bành trướng, bất luận như thế nào, bọn họ đều muốn lấy được quả trứng Linh Thú kia.

Không biết qua bao lâu, rốt cục Xích Điện thú ở đây chết một con cũng không còn, tất cả mọi người thở ra một hơi, sau đó không đợi những người khác phản ứng lại, thanh niên vừa mới mở miệng kinh hô kia nhanh chóng chạy về phía cây cối dầy đặc kia, vừa chạy còn vừa cười to nói: "Ha ha, trứng Linh Thú là của ta, rốt cục nó cũng là của ta!"

Rống!

Ngay tại nháy mắt thanh niên kia chạy tới, một ngọn lửa mãnh liệt phun ra từ trong rừng rậm, ngay cả cơ hội phản ứng hắn cũng không có đã biến thành tro tàn ở dưới ngọn lửa kia.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 786: Cự long bán thánh (ba)

Edit: kaylee

Tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, vội vàng nhìn về phía phương hướng thanh niên biến mất, mồ hôi lạnh chảy dọc trên lưng, lạnh lẽo.

Đừng nhìn thanh niên kia còn trẻ tuổi, lại sớm đã qua tuổi trăm tuổi, chỉ là không biết dùng cái phương pháp gì mới bảo trì dung mạo tuổi trẻ như vậy, hơn nữa thực lực của hắn cũng không yếu! Là một nhân vật Võ Đế sơ cấp.

Một hơi diệt Võ Đế sơ cấp? Rốt cục nơi này có loại cường giả gì?

Đang lúc mọi người kinh ngạc, rốt cục sinh vật trong rừng rậm cũng triển lộ ra.

"Long, trời ạ, vậy mà là Long!"

"Long tộc là sinh vật tồn tại cao nhất, tất cả Long tộc vừa sinh ra thấp nhất cũng là Võ Hoàng, ấu Long thiên phú cường hãn vừa phá xác chính là cảnh giới Võ Tôn! Hơn nữa sinh mệnh của Long lâu dài, l^q'đ bởi vậy bất luận so như thế nào, nhân loại chúng ta cũng không cường đại bằng Long tộc."

Cố Nhược Vân khẽ nhíu mày, Long tộc thiên phú mạnh nhất sau khi sinh cũng chỉ là cảnh giới Võ Tôn? Nhưng Tử Tà vừa phá xác chính là cường giả Võ Đế, như thế xem ra, Tử Tà còn cao hơn Long tộc vài bậc.

Rống!

Cự long hét lớn một tiếng, hắn vung đuôi, tất cả cây cối chung quanh đều bị phá hủy dưới thân thể, cặp con ngươi hung tàn mà sắc bén kia đảo qua đám nhân loại nhỏ bé phía dưới kia, trong mắt tràn đầy khinh thường.

Vậy mà.... .....

Ở dưới tiếng rống to này, tất cả mọi người đều cảm thấy thân mình bị kiềm hãm, một ngụm máu tươi thiếu chút không nhịn được mà phun ra.

Mà có thể làm được loại thực lực này, chẳng lẽ con Long này.... ....

"Võ Thánh, nó nhất định đã tới cảnh giới Võ Thánh? Rốt cục quả trứng Linh Thú là tồn tại dạng gì? Có thể làm cho một con Long cảnh giới Võ Thánh bảo vệ?"

"Mặc kệ như thế nào! Trứng Linh Thú này chúng ta đều phải lấy được!"

Nghe lời mọi người nói, hồng y nam tử trầm mặc một lúc lâu, thật lâu sau, hắn mới chậm rãi mở miệng: "Con Long này chẳng phải Võ Thánh, hắn là ở giữa Võ Đế cao cấp và Võ Thánh, cũng chính là bán thánh!"

Nhưng mà, mặc dù đối phương chỉ là bán thánh, thực lực kia cũng không thể khinh thường.

"Không sai," Kim Đế nhìn hồng y nam tử, lại chuyển ánh mắt về phía cự long, khuôn mặt lạnh lùng, trong con ngươi xinh đẹp hiện lên vẻ trầm tư: "Hắn quả thật là cảnh giới bán thánh! Nếu muốn đánh bại hắn, llêqquýđônn hiện tại chúng ta không thể mâu thuẫn nội bộ, chỉ có thể liên hợp lại cùng công kích, về phần kế tiếp trứng Linh Thú thuộc về ai, trước chiến thắng con cự long này lại nói!"

Mọi người hai mặt nhìn nhau, phải biết rằng, bọn họ đã đến đây nơi này, thì những khác này đều là kẻ địch! Dù sao trứng Linh Thú chỉ có một! Nếu liên hợp lại cùng kháng đối kẻ địch, vạn nhất một người trong đó không ra lực, chỉ chờ sau khi mọi người bị thương đoạt trứng Linh Thú thì sao?

Hiển nhiên Kim Đế cũng nhìn ra tâm tư của mọi người, ánh mắt lãnh liệt nhàn nhạt đảo qua trên mặt những người không ngừng chần chờ kia.

"Nếu không đánh bại hắn, đừng nói là lấy được trứng Linh Thú, ngay cả chúng ta có thể sống đi ra ngoài hay không cũng không nhất định."

Không sai!

Nếu cự long không chết, bọn họ tuyệt đối không cách nào đi ra ngoài từ nơi này!

Nghĩ vậy, tâm của mọi người từng chút kiên định đứng lên.

Trứng Linh Thú thuộc về ai, chờ về sau lại nói, hiện tại quan trọng nhất chính là đánh bại cự long!

"Được!" Dư Hưng Long hung hăng cắn răng một cái, nói: "Một khi đã như vậy, chúng ta chiến bại cự long trước, các ngươi thấy thế nào?"

Tất cả mọi người gật gật đầu, nếu không chiến bại cự long, bọn họ vĩnh viễn cũng không thể có cơ hội lấy được trứng Linh Thú sau lưng hắn.

Rống!

Đúng lúc này, cự long lại phát ra một tiếng rống to, nó gầm rú hình thành một vòng ánh sáng tập kích về phía mọi người, một khắc kia, lqđ thổ địa đều bị tiếng rống của nó phá hủy, giống như có đủ lực lượng phá hủy tất cả.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.09.2018, 19:36
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20428 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C786 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~

Còn 3 chương nữa đang edit, các tình yêu cứ cmt nhiều vào nhé ^^ không nhiều không đăng nà

Chương 787: Cự long bán thánh (bốn)

Edit: kaylee

Nhất thời, mấy cường giả Võ Đế giỏi về phòng thủ liên thủ thi triển trận phòng ngự, ngăn cản ánh sáng kia ở ngoài, dđ.lqđ Dư Hưng Long vội vàng quay đầu, nói với hồng y nam tử: "Nơi này thực lực của ngươi cường đại nhất, cho nên chủ công sẽ giao cho ngươi."

Hồng y nam tử cười cười, rũ mắt nhìn về phía Cố Nhược Vân bên người: "Quả trứng Linh Thú này con có muốn hay không?"

Cố Nhược Vân chớp mắt, hỏi: "Có ý tứ gì?"

"Nếu con muốn, vậy nghĩa phụ sẽ đi đoạt đến cho con, nếu con không muốn, hiện tại chúng ta bước đi."

"Hồng Liên!" Dư Hưng Long tức thiếu chút hộc máu, lão thật không ngờ người này sủng nữ tử này sủng đến loại trình độ này.

Nếu nàng muốn, hắn sẽ đi đoạt vì nàng đến.

Nếu nàng không muốn, vậy hắn sẽ bỏ lại bọn họ rời đi?

Ở trong này, thực lực cường đại nhất chính là Hồng Liên Lĩnh chủ, hắn vừa đi, vậy sợ rằng toàn bộ bọn họ xông lên, cũng không nhất định có thể ngăn cản con cự long này.

Sắc mặt Bạch Âm vô cùng khó coi, không nhịn được nói một câu: "Lĩnh chủ, nếu người có thể lấy đến trứng Linh Thú này mà nói, lqd về sau cơ hội báo thù của chúng ta sẽ nhiều một ít."

Bá!

Một ánh mắt sắc bén quét về phía Bạch Âm, trong ánh mắt kia tràn đầy lạnh lùng, làm cho thân mình Bạch Âm run lên mạnh mẽ, gắt gao cắn môi dưới.

Nhưng mà lúc này đây, hồng y nam tử cũng không nói thêm gì, trong nháy mắt lại nhìn về phía Cố Nhược Vân, phía trên khuôn mặt tuấn mỹ lại nâng lên tươi cười làm cho người ta tim đập nhanh kia.

Đệ tử khác của Hồng Liên Lĩnh cũng không biết hai ngày này rốt cục Bạch Âm làm sao, phải biết rằng cho tới bây giờ nàng ta đều không có vượt quá như vậy, nhưng mà từ sau khi Cố Nhược Vân xuất hiện, nàng ta đã phạm vào mấy sai lầm rõ ràng, mà hiển nhiên, Lĩnh chủ cũng càng ngày càng không vừa lòng đối với nàng ta, có lẽ từ đây về sau, nàng ta sẽ không bao giờ có cơ hội đi theo Lĩnh chủ bên người nữa.

"Hồng Liên, ngươi mau tới giúp chúng ta một chút!"

Ở sau khi cự long phát khai lần công kích thứ hai, Dư Hưng Long thiếu chút không ngăn được, khuôn mặt già nua càng sốt ruột, lại hét lớn một tiếng với hồng y nam tử thờ ơ ở phía sau.

Hồng y nam tử cũng không nhìn lão cái nào, giống như là không có nghe được lời nói của lão.

"Nghĩa phụ, nếu người muốn đi tìm Huyền Vân quả, hẳn là cũng muốn thông qua từ nơi này đi?" Cố Nhược Vân nhún vai, bất đắc dĩ nói.

Nghe vậy, hồng y nam tử trầm mặc một lúc lâu, gật gật đầu: "Cũng đúng, đã như vậy, trứng Linh Thú này coi như làm chiến lợi phẩm tặng cho con là được lắm, nếu con không thích, vậy cho con bồi bổ thân mình."

Dùng một trứng Linh Thú có thể sử dụng cự long bán thánh bổ thân mình? Những lời này phỏng chừng cũng chỉ có người điên này mới có thể nói ra! Hơn nữa, lee~lqđ ở trong mắt hắn, có vẻ một quả trứng Linh Thú cường đại như thế cũng không có quan trọng bằng Huyền Vân quả, người này là đầu óc có vấn đề sao?

Nhưng mà cũng may rốt cục hồng y nam tử cũng nguyện ý ra tay, cho nên, Dư Hưng Long cũng không lại nói thêm cái gì, chuyên tâm ứng đối từng công kích của cự long kia.

Hồng y nam tử bay vút lên không trung, một thanh Hồng Liên thương đột nhiên xuất hiện ở trong tay hắn, giờ này khắc này hắn, hồng y bay cao, ở trong hư không kia, giống như một đóa Hồng Liên (sen đỏ), cao ngạo mà khí phách, toàn thân lộ ra như hơi thở lăng liệt kiếm.

"Nam nhân này, quả thật rất mạnh."

Ở khoảnh khắc hồng y nam tử ra tay, Cố Nhược Vân lâp tức cảm nhận được khí thế ngập trời trên người hắn, hơi hơi trầm mặc xuống: "Tuy rằng bây giờ hắn còn chỉ là Võ Đế cao cấp, nhưng khoảng cách Võ Thánh cũng đã không xa! Ta ngược lại thật rất tò mò đợi một ngày hắn có thể đột phá tới Võ Thánh."

Kiếp trước kiếp này, nhân vật Cố Nhược Vân sùng bái cũng không nhiều, Hồng Liên Lĩnh chủ này chính là một trong số đó. Nhưng mà, nàng sùng bái hắn như thế, cũng không phải bởi vì thiên phú và thực lực của Hồng Liên, mà là hành vi của hắn!

Truyện được edit của diendanlequydon.com!

Chương 788: Cự long bán thánh (năm)

Edit: kaylee

Đồ điên!

Người này quả thật như lời bên ngoài truyền, quả thật là người điên!

Cho dù là chết, cũng muốn chặt đứt một cánh tay của kẻ địch cường đại! Chỉ là bởi vì loại chiến pháp không muốn sống này của hắn, mới có thể làm cho người ta nghe tên biến sắc! Có thể nói, Hồng Liên Lĩnh chủ thật chính là bước từng bước đẫm máu đi ra!

Chiến đấu trong hư không càng kịch liệt, Cố Nhược Vân khẽ ngẩng đầu, trong con ngươi thanh lãnh phản chiếu bóng dáng nam nhân và cự long chiến đấu.

Những người khác đều có chút chật vật không chịu nổi, duy chỉ hồng y kia vẫn là phong thái như trước, l.q.đ cầm Hồng Liên thương trong tay, mặt mày trương dương không gì sánh được, đối mặt một con Long to lớn như thế, hắn lại không chút nào yếu thế, phía trên khuôn mặt tuấn mỹ là đạm bạc và bình tĩnh.

Ngay tại giữa lúc hai phương giao chiến, cây cối chung quanh này cũng biến thành khói bụi, ngọn lửa hừng hực thiêu đốt ở bên trong rừng rậm.

Vì thế, phía trên thần đài sau lưng cự long kia, một quả trứng Linh Thú xuất hiện ở trong mắt mọi người.

Bởi vì khoảng cách quá xa, nên Cố Nhược Vân cũng không rõ ràng hoa văn màu tím trên trứng Linh Thú kia là cái gì, nhưng thông qua hoa văn kia, nàng luôn cảm thấy đó là một quả trứng Phượng Hoàng. Chẳng lẽ này cũng là trứng Phượng Hoàng?

Bỗng nhiên, trên trứng Linh Thú toát ra một tia sáng, đúng lúc này, Tiểu Tử Tà trong Thượng Cổ Thần Tháp cũng không nhẫn lại được, ‘hưu’ một tiếng lập tức vọt ra, thừa dịp mọi người giao chiến với cự long nhanh chóng nhằm về phía trứng Linh Thú.

Cự long giận tím mặt, cũng có người dám đi trộm trứng ở ngay trước mặt mình, quả thực là tội không thể tha!

Nhưng mà, sau khi nó quay đầu nhìn về phía bóng dáng nhỏ của Tử Tà chạy đến chỗ trứng Linh Thú, bất giác ngây ngẩn cả người, trong mắt xuất hiện một chút kinh ngạc, hung tàn vốn có cũng biến mất ở giờ phút này, cũng buông bỏ tất cả công kích.

Cố Nhược Vân vốn cho rằng Tiểu Tử Tà là coi trọng quả trứng Linh Thú này, muốn nhận lấy thay nàng, không nghĩ tới lúc hắn chạy đến trước trứng Linh Thú, trực tiếp há miệng lập tức một ngụm nuốt mất.

Không sai!

Quả thật là bị Tiểu Tử Tà nuốt mất, đến mức tất cả mọi người đều không kịp phản ứng lại.... .....

Hành động này của hắn, hoàn toàn chọc tổ ong vò vẽ, cường giả vốn đang giao chiến với cự long kia vẻ mặt tức giận, llêqquyýđôn đôi con ngươi tràn ngập sát khí nhìn Tử Tà. Bọn họ ở nơi này mạng chiến đấu, cuối cùng lại bị tiểu tử kia thừa dịp loạn đoạt đi trứng Linh Thú rồi!

Hồng y nam tử nhìn Tiểu Tử Tà, thân mình chợt lóe lập tức về tới trước mặt Cố Nhược Vân, có chút đáng tiếc nói: "Ta vốn còn muốn lấy quả trứng Linh Thú kia cho con bồi bổ thân mình, lại bị tiểu tử này nhanh chân đến trước."

Khóe miệng Cố Nhược Vân run rẩy một chút, làm sao nàng biết Tiểu Tử Tà này biến thành đồ ăn hàng (tham ăn)? Ngay cả trứng Linh Thú cũng ăn?

Gặp tình cảnh này, Kim Đế ngược lại là không nói thêm gì, hắn nhíu mày, rất nhanh lại buông lỏng ra. Dù sao trứng Linh Thú đều không phải là mục đích chân chính hắn tới nơi này, cho dù rơi xuống trong tay những người khác cũng không sao.

Nghĩ đến đây, hắn không có lại nói nhiều thêm một lời, phất ống tay áo lập tức xoay người rời đi.

Đương nhiên, trước khi rời đi, hình như là theo bản năng, hắn lại nhìn Cố Nhược Vân đứng ở bên người hồng y nam tử, sau đó mới không quay đầu lại biến mất ở dưới bầu trời này….....

Tiểu Tử Tà xoa xoa miệng, đi tới bên người Cố Nhược Vân, rồi lập tức biến mất trong hư không, thậm chí đám cường giả kia còn không có phản ứng lại, lqd hắn lại ăn xong lau khô miệng lập tức rời đi, ngay cả một chút thời gian cũng không lưu lại cho những người khác.

"Nha đầu thối, nói, tiểu tử kia có phải có liên quan với ngươi hay không?"

Thấy cự long không còn công kích nhân loại nữa, Dư Hưng Long cũng lười lãng phí thời gian với nó, tức giận nhìn về phía Cố Nhược Vân, nghiến răng nghiến lợi hỏi.

Cố Nhược Vân nhún vai, vẻ mặt vô tội: "Ta không biết hắn."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 789: Cho ta một cái công đạo (một)

Edit: kaylee

"Không biết hắn, không biết làm sao hắn có thể đi đến bên cạnh ngươi rồi biến mất? Ta khuyên ngươi giao tiểu tử thối kia ra đây, nếu không, chúng ta tuyệt sẽ không bỏ qua cho ngươi!" Dư Hưng Long hung tợn nói.

Hồng y nam tử nhíu mày, lắc mình che ở phía trước Cố Nhược Vân, chặn lại ánh mắt ngoan độc kia của Dư Hưng Long.

"Con mắt nào của ngươi nhìn thấy tiểu tử kia quen biết nữ nhi của ta?" Hồng y nam tử cười lạnh một tiếng: "Chỉ bởi vì hắn đi đến trước mặt nữ nhi của ta rồi biến mất? Bởi vậy ngươi lập tức kết luận hắn quen biết nữ nhi của ta là? Từ đầu tới đuôi ngươi có từng thấy bọn họ nói qua một câu nào?"

Lúc đó Dư Hưng Long đã bị hỏi không ra tiếng, sắc mặt vô cùng khó coi, vẻ mặt xanh mét giống như là nuốt phân.

Nhưng người này nói cũng là sự thật, lão chỉ biết là tiểu hài tử kia hư không biến mất, nhưng mà từ đầu tới đuôi, đứa trẻ kia cũng không có biểu hiện ra quen biết với Cố Nhược Vân, bằng này căn bản là không thể kết luận hai người là người quen.

"Dư Hưng Long, ta biết ngươi có ý kiến đối với nữ nhi của ta, lại cũng không thể ngậm máu phun người như thế, l^q'đ vọng tưởng vu oan giá họa! Cho nên việc hôm nay, Hồng Liên ta nhất định nên đòi lại một cái công đạo vì nữ nhi vô tội của ta đây, nếu ngươi không cho ta một câu trả lời hợp lý, bản Lĩnh chủ tuyệt không từ bỏ ý đồ!"

Mấy chữ ‘tuyệt không từ bỏ ý đồ’ này dừng ở bên trong rừng rậm, vang vọng từng hồi, cũng làm khuôn mặt Dư Hưng Long càng không chịu nổi.

"Vừa rồi ở trước mắt bao người, nữ tử này triệu hồi ra hai con Linh Thú, chắc hẳn nàng có không gian pháp bảo chứa đựng Linh Thú, mà đứa nhỏ vừa rồi kia hư không biến mất, trừ bỏ có liên quan với nàng, còn có thể có quan hệ với ai?"

Nhân loại là không thể sinh tồn ở bên trong không gian pháp bảo, nhưng mà Linh Thú lại có thể, đương nhiên, nếu có Thần Khí có đại thế giới giống Tiểu Hắc, bất luận nhân loại hay Linh Thú đều có thể ở lại. Nhưng mà, loại Thần Khí này, ở trên toàn bộ đại lục cũng chỉ có ở trong truyền thuyết, căn bản không có người gặp qua.

Hồng y nam tử nở nụ cười.

Nụ cười này, vô cùng tao nhã, khí phách lăng vân.

"Dư Hưng Long, mọi người đều biết, một số Linh Thú thiên phú mạnh đến cấp bậc nhất định đều có thể biến ảo làm người, nhưng mà, lại chưa từng có một Linh Thú có thể lấy hình người hiện thân ở thời kỳ còn nhỏ, cho dù là Long tộc cường hãn cũng chưa có năng lực này! Không đến thời kỳ trưởng thành, không cách nào biến ảo, nếu trên đời thực sự có Linh Thú như vậy, vậy cũng là tồn tại đứng đầu ở đại lục! Cho nên, ngươi thật cho rằng đứa trẻ kia là Linh Thú?"

Dư Hưng Long xấu hổ hận không thể tìm một chỗ tiến vào, kỳ thực sau khi nói hết lời lão lập tức cảm thấy không có khả năng, lqđ một Linh Thú không có trưởng thành đã có thể biến ảo làm người, cũng chỉ có thượng cổ Thần Thú mới có thực lực này, chỉ là thượng cổ Thần Thú càng là truyền thuyết trong truyền thuyết, một phế vật có thể nào hàng phục tồn tại cường đại như vậy?

"Này……...." Nghĩ vậy, Dư Hưng Long hít một hơi thật sâu, cực kì không cam lòng nói: "Này có lẽ là ta nghĩ sai lầm rồi."

"Sai lầm rồi?" Hồng y nam tử cười lạnh một tiếng: "Ngươi vu oan giá họa cho nữ nhi ta, một câu sai lầm rồi có thể giải quyết? Hôm nay nếu không cho ta một cái công đạo, bản Lĩnh chủ tuyệt sẽ không dễ dàng bỏ qua!"

Dư Hưng Long hung hăng cắn răng: "Hồng Liên Lĩnh chủ, ngươi đừng được một tấc lại muốn tiến một thước, vậy ngươi nói ngươi hiện suy nghĩ thế nào?"

"Quỳ xuống, xin lỗi nữ nhi ta."

Hai tay nam nhân chắp sau lưng, hồng y khẽ bay, con ngươi sắc bén như lợi kiếm kia của hắn bắn về phía Dư Hưng Long, giọng điệu không cho phép thương lượng.

"Ngươi.... ....." Dư Hưng Long tức đến mức cả người run run: "Sĩ khả sát bất khả nhục (kẻ sĩ có thể chết, không thể chịu nhục), Hồng Liên Lĩnh chủ, ngươi không cần quá phận!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.09.2018, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20428 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C789 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Suýt thì quên, vừa nhớ ra đăng liền đây các tình yêu ^^

Chương 790: Cho ta một cái công đạo (hai)

Edit: kaylee

Ầm!

Nam tử phất ống tay áo, một tia sáng màu đỏ lấy thế như chẻ tre ‘ầm ầm’ đánh tới, sắc mặt Dư Hưng Long đột nhiên đại biến, lqđ vội vàng vung tay áo ngăn cản, ngay cả như vậy, còn có một chút lực lượng xuyên qua phòng ngự của lão, dừng ở phía trên ngực của lão.

Một tia máu tươi tràn ra từ khóe miệng, hai mắt Dư Hưng Long ngoan độc, gắt gao nhìn chằm chằm Hồng Liên Lĩnh chủ.

"Ngươi thật muốn vì một nữ nhân mà đối địch với ta?"

"Dư Hưng Long, ngươi quá coi trọng mình," Hồng y nam tử lạnh lùng nói: "Ta đã sớm nhìn không quen tên khốn ngươi, nếu không phải vì ngại một chút chuyện, ngươi cho rằng bằng vào mấy chuyện ngươi làm với ta trước kia, lee~lqđ ta sẽ lưu ngươi đến bây giờ? Vân Nhi là nữ nhi của bản Lĩnh chủ! Vậy thì bản Lĩnh chủ tất nhiên sẽ bảo vệ nàng cả đời, nếu ai bắt nạt phụ bạc nàng, cũng đừng trách bản Lĩnh chủ vô lễ, hiện tại ta cho ngươi lựa chọn, là xin lỗi, hay là khai chiến?"

Dư Hưng Long cắn chặt hàm răng, hừ lạnh một tiếng lập tức xoay đầu đi, nhìn cũng không liếc mắt nhìn Cố Nhược Vân một cái.

Ngay tại một khắc này, một luồng lực lượng dừng ở phía trên đầu gối lui về phía sau của lão, lão lập tức cảm thấy trên đùi co rút đau đớn, ‘phịch’ một tiếng lập tức quỳ gối trước mặt Cố Nhược Vân! Không thể không quỳ xuống, làm cho Dư Hưng Long tức đến mức sắc mặt đỏ bừng, trong mắt nổi lên ngọn lửa tức giận.

Phải biết rằng, hiện tại ở nơi này đều là cao thủ đức cao vọng trọng trên đại lục, hiện giờ, bản thân lại ở trước mặt nhiều người như vậy, bị tên khốn Hồng Liên này mạnh mẽ ấn trên mặt đất, nhất là, còn làm cho lão quỳ xuống trước một nữ nhân phế vật!

Này quả thực chính là vũ nhục lớn nhất đối với lão!

"Hồng Liên, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi."

"Ha ha ha!"

Hồng y nam tử cười to hai tiếng, bên môi mang theo ý cười trào phúng: "Sẽ không bỏ qua cho ta? Vậy tốt lắm, ta sẽ chờ ngươi không buông tha cho ta! Dư Hưng Long, ta sẽ không giết ngươi ở nơi này, llêqquýđônn hiện tại ngươi lập tức cút ra ngoài cho ta, lúc đó, quân đội Hồng Liên Lĩnh ta, thế tất san bằng địa bàn của ngươi!"

Dư Hưng Long lảo đảo bò lên, hung tợn trừng mắt nhìn hồng y nam tử, khi nhìn về phía Cố Nhược Vân, trong mắt kia tràn đầy vẻ ngoan độc, sau đó lão ở dưới ánh mắt của nhiều người như vậy, chật vật bước nhanh về phía ngoài Tuyết Sâm.

"Nghĩa phụ," Cố Nhược Vân chau mi tâm lại, nhìn về phía phương hướng Dư Hưng Long rời đi, hỏi: "Người làm như vậy, thật sự tốt sao?"

Dù sao lúc trước Huyết Cuồng đã nói qua với nàng, sở dĩ nghĩa phụ không có ra tay với Dư Hưng Long, là lo lắng thế lực như hổ rình mồi ở sau lưng kia, hiện giờ vì nàng lại hoàn toàn xé rách mặt, cứ như vậy, hai phương ắt phải thế như nước với lửa.

"Yên tâm đi," Hồng y nam tử dương môi cười, nâng tay vỗ vỗ bả vai của Cố Nhược Vân: "Tuy rằng chuyện có chút phiền toái, lại cũng không phải hoàn toàn không cách nào làm được, nghĩa phụ làm việc, con hoàn toàn có thể yên tâm, mà nếu ta ngay cả nữ nhi của mình cũng bảo vệ không được, người làm cha ta đây lại có ích lợi gì?"

Nói đến đây, ánh mắt hồng y nam tử ảm đạm một chút, than nhẹ một tiếng.

Năm đó, hắn không thể bảo vệ được thê tử, thậm chí ngay cả một đôi nhi nữ (con trai con gái) ở một phiến đại lục khác cũng không thể bảo vệ, cho nên hiện giờ, hắn sẽ không làm cho những người ở bên người bị bắt nạt! Vì thế, chính là huyết nhiễm sa trường, cũng không sợ hãi!

Trong lòng Cố Nhược Vân ấm áp, cười cười, nói: "Nghĩa phụ, nếu người tin được ta, chờ lần sau ta đi Hồng Liên Lĩnh tìm người, ta sẽ giúp người cùng nhau đối phó cái thế lực kia."

"Ha ha," Hồng y nam tử cười to hai tiếng, trong con ngươi khí phách tụ tập tràn đầy sủng nịch: "Vân Nhi, lqđ chuyện này nghĩa phụ có thể giải quyết, con không cần lo lắng, nghĩa phụ còn không có tìm được nghĩa mẫu của con, sẽ không lấy tính mạng của mình đi đánh cược."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 791: Cho ta một cái công đạo (ba)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân không có nói chuyện tiếp, nàng nhẹ vỗ về cằm, hơi hơi trầm mặc xuống.

Xem ra, nàng nhanh chóng tăng lên thực lực hơn nữa.

Ban đầu thực lực này ở Tây Linh đại lục đã được cho là chí cường (mạnh nhất), nhưng dù sao nơi này cũng là Đông Nhạc đại lục, không chỉ có nam tử tự xưng là Bản Thánh kia đang như hổ rình mồi, còn có kẻ địch cường đại của nghĩa phụ.... .......

Cho nên, lực lượng của nàng vẫn là không đủ.

——

Ban đêm, ánh trăng thanh lãnh.

Bởi vì trứng Linh Thú đã bị người cướp đi, vì vậy các thế lực đều ‘ào ào’ rời đi, trong toàn bộ Tuyết Sâm, chỉ có đoàn người Hồng Liên Lĩnh.

Lúc này, trong lều trại, Cố Nhược Vân nhìn Tử Tà đứng ở trước mặt, tựa tiếu phi tiếu hỏi: "Thế nào ta lại không biết chừng nào thì ngươi trở nên tham ăn như vậy?"

Tiểu Tử Tà liếc mắt xem thường: "Quả trứng Linh Thú kia vốn là đồ của ta."

"Đồ của ngưoi?" Cố Nhược Vân có chút kinh ngạc: "Chẳng lẽ ngươi và mẫu Phượng Hoàng sinh ra tiểu Phượng Hoàng? Vậy làm sao ngươi lại ăn đời sau của mình?"

Vừa nghe lời này, Tiểu Tử Tà tức đến khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, thở ‘phì phì’ nói: "Đó là thứ ta đặt ở nơi đó ở trước lúc quen biết ngươi, bên trong chứa đựng lực lượng của ta, chẳng phải trứng Linh Thú gì, ta chỉ là lấy lại lực lượng của ta, ta mới không có sinh cục cưng với mẫu Phượng Hoàng, nhưng mà, nếu ngươi nguyện ý mà nói, chúng ta có thể sinh một đứa."

Sắc mặt Cố Nhược Vân lập tức che kín hắc tuyến: "Ta không có hứng thú đối với Linh Thú, nhưng mà ngươi nói trong đó ẩn chứa lực lượng của ngươi, lại là bởi vì sao?"

"Này…...." Con ngươi Tiểu Tử Tà chuyển động vài cái, tà mị nở nụ cười: "Này ngươi không cần quản, dù sao hiện tại ta đã lấy lại lực lượng thuộc về ta, nhưng cần tiêu phí một đoạn thời gian để hoàn toàn tiêu hóa nó, trước đó, ngươi còn cần giúp ta một việc."

"Việc gì?"

"Lông Chu Tước! Ngươi tìm được Chu Tước, lấy một cái lông cho ta, lông chim của nó có thể trợ giúp ta dung hợp lực lượng, l.q.đ đến lúc đó, thực lực của ta có thể tăng lên! Ít nhất sẽ không kém tiện nghi cha kia của ngươi."

Cố Nhược Vân trầm ngâm một lúc lâu: "Đã như vậy, hiện tại chúng ta đây lập tức xuất phát đi."

"Ngươi không đi cùng tiện nghi cha kia của ngươi sao?"

"Không cần, ta lưu một phong thư cho hắn, sau đó chúng ta lập tức xuất phát đi tìm Chu Tước, hơn nữa cũng là lúc ta tìm Hạ gia báo thù! Chờ sau khi hoàn thành chuyện này, ta sẽ đi Hồng Liên Lĩnh gặp nghĩa phụ."

Cố Nhược Vân ngẩng đầu, nhìn Tiểu Tử Tà, nói.

Tiểu Tử Tà gật gật đầu: "Tốt, hiện tại chúng ta đây lập tức xuất phát đi, chờ sau khi ta dung hợp lực lượng này, tuy rằng còn không thể đến thời kỳ trưởng thành, nhưng ít nhất cũng có thể trợ giúp tiện nghi cha kia của ngươi báo thù!"

Sau khi hai người thương lượng tốt, Cố Nhược Vân trực tiếp lấy ra một cây bút cùng một tờ giấy, sau khi để lại tờ giấy thì thừa dịp bóng đêm xuất phát.

Chờ ngày hôm sau khi người Hồng Liên Lĩnh đến kêu Cố Nhược Vân, lại phát hiện trong lều trại của nàng không có một bóng người, chỉ có một tờ giấy im lặng bị tảng đá áp trên mặt đất. Lúc này người nọ không chậm trễ, lập tức lấy tờ giấy đến trước mặt hồng y nam tử.

Hồng y nam tử trầm mặc một lúc, thở dài, nói: "Nàng đã có việc khác muốn đi làm, như vậy tùy nàng đi, chúng ta tìm được Huyền Vân quả trước, đến lúc đó lại phái người đi tìm tung tích của nàng."

Khi nói lời này, giữa mặt mày của hắn mơ hồ có sầu lo, nhưng nghĩ đến thực lực Cố Nhược Vân biểu hiện ra, tâm lại bất giác hạ xuống.

Thiên phú của nha đầu kia cường hãn như thế, át chủ bài lại nhiều, chắc hẳn ở đại lục này hỗn như cá gặp nước, nói không chừng tương lai không lâu sau, cho dù hắn ở trong Hồng Liên Lĩnh, cũng có thể nghe được những sự tích của nàng.... .......

Phỏng chừng hồng y nam tử cũng không biết bản thân vậy mà một ngữ thành sấm, mà một ngày kia, cũng là đến nhanh như vậy.... ......

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 792: Cho ta một cái công đạo (bốn)

Edit: kaylee

Tần Lĩnh.
Nếu muốn tiến vào Lưu Phong quốc, phải thông qua Tần Lĩnh kéo dài vạn dặm này.

Tuy rằng Linh Thú trong Tần Lĩnh này rất là hung hãn, không đến cảnh giới Võ Tôn không cách nào thông qua, nhưng mà dược liệu ở bên trong Tần Lĩnh cũng là nhiều đếm không xuể, cho nên một đường đi tới, lqđ Cố Nhược Vân cướp đoạt được không ít dược liệu trân quý ở trên đường.

Lúc này, một gốc cây hoa nhỏ màu đỏ phía trước rơi vào trong mắt nàng, hai mắt Cố Nhược Vân lập tức sáng ngời: "Đó là Hỏa Vũ thảo? Hỏa Vũ thảo này giá cực kì sang quý, có lẽ ngày sau luyện chế đan dược cần dùng."

Nghĩ đến đây, Cố Nhược Vân lập tức chậm rãi đi tới phía trước, nhưng mà, ngón tay nàng vừa mới chạm vào Hỏa Vũ thảo, còn chưa kịp nhổ nó tận gốc, phía trước đột nhiên có một dòng khí quét tới, ‘ầm’ một tiếng phá hủy Hỏa Vũ thảo ngay trước mặt nàng.

Sắc mặt Cố Nhược Vân đen xuống, ngẩng đầu nhìn lại phía trước, trong phút chốc một bóng dáng quen thuộc rơi vào trong con ngươi của nàng, làm cho biểu cảm của nàng lập tức sợ run một chút, một chút kinh ngạc chợt lóe lên từ đáy mắt.

"Tề Hạo Nhiên, rốt cục ngươi muốn làm cái gì?"

Sắc mặt thiếu nữ tức giận, gắt gao nhìn chằm chằm nam tử đứng ở phía trước nàng, nghiến răng nghiến lợi nói.

Cẩm y nam tử bị xưng là Tề Hạo Nhiên cười khẽ một tiếng, ánh mắt hèn mọn nhìn thiếu nữ đứng ở phía trước y, bên môi nâng lên một chút tươi cười: "Tiểu công chúa, cùng ta trở về!"

"Nếu ta không về thì sao?"

Thiếu nữ gắt gao rắn răng: "Tề Hạo Nhiên, ngươi đừng nghĩ uy hiếp ta, ta tuyệt sẽ không nghe theo mệnh lệnh của các ngươi, ta cũng sẽ không gả cho loại cặn bã như ngươi."

"Ha ha," Tề Hạo Nhiên cười lạnh lùng, ánh mắt âm u kia liếc về phía thanh niên vẫn luôn nắm chặt tay nhỏ bé của thiếu nữ: "Một dân đen mà thôi, cũng muốn đoạt nữ nhân với Tề Hạo Nhiên ta, ta khuyên ngươi một câu, diễn~đ@n^lêquý.đôn ngươi vẫn là trở về soi nước tiểu chiếu xem bản thân là cái đức hạnh gì, thân phận tiểu công chúa là ngươi có thể xứng đôi sao? Mặt khác………. Gia gia của ta là thủ tịch ngự y của Lưu Phong quốc, ở trong đại lục ta chỉ thừa nhận một mình Y thánh mạnh hơn gia gia của ta! Ta đã nhờ gia gia của ta dùng từ chức ngự y cưỡng bức bệ hạ gả tiểu công chúa cho ta, ngươi ngẫm lại xem, bệ hạ sẽ vì thành toàn một đôi các ngươi này, mà để mất đi gia gia của ta sao?"

Nói tới đây, y dừng một chút, cười lạnh nói: "Huống chi, hiện tại thân thể của thái tử ngày càng lụn bại, bệ hạ càng là không cách nào khuyết thiếu gia gia của ta, cho nên, tiểu công chúa nhất định chỉ có thể trở thành nữ nhân của Tề Hạo Nhiên ta!"

Sắc mặt thanh niên phát lạnh, gắt gao nắm chặt tay của thiếu nữ không nói gì, con ngươi kia vô cùng quật cường, không chút úy kỵ nhìn thẳng Tề Hạo Nhiên.

"Mạc đại ca, ngươi lập tức đi trước," Thiếu nữ cắn chặt răng, nói: "Ngươi đi Hạ gia tìm người tới cứu ta, hiện tại chỉ có người Hạ gia có thể giúp đỡ chúng ta, dù thế nào, Hạ gia cũng là gia tộc của Nhược Vân tỷ tỷ, bọn họ sẽ nể tình Nhược Vân tỷ tỷ mà giúp ta, hơn nữa quan hệ của ta và Sơ Tuyết tỷ tỷ cũng luôn không tệ."

"Hạ gia?"

Tề Hạo Nhiên ‘phì’ cười một tiếng: "Chính là Hạ gia dựa vào Hạ Nhược Vân mới có thể nổi lên kia sao? Hiện giờ Hạ gia không phải là ỷ vào có Kim Đế ở sau lưng làm chỗ dựa mới có thể tác uy tác phúc à? Nếu không có Kim Đế, Hạ gia lại tính là cái gì? Mạc Thượng Phi, ngươi hẳn là hận Cố Nhược Vân, nếu không phải nàng trêu chọc một cường giả không cách nào trêu chọc, cũng sẽ không làm cho Mạc gia các ngươi bị diệt môn, chỉ để lại một tàn đảng như ngươi! Ha ha ha!"

Sắc mặt Mạc Thượng Phi lạnh lùng, lại vẫn không có mở miệng nói chuyện.

Năm đó, lúc Mạc gia bị diệt môn, hắn cũng không ở trong Mạc gia, chờ sau khi hắn về tới Mạc gia tất cả mọi người đều đã chết, l^q'đ chỉ có một mình hắn ở nơi này tham sống sợ chết! Thậm chí ngay cả tỷ đệ hai người Hạ Nhược Vân và Hạ Lâm Ngọc đều mất tích không thấy, nếu không phải Hạ gia nâng đỡ, hơn nữa có tiểu công chúa luôn luôn ở bên cạnh làm bạn với hắn, hắn cũng chống đỡ không được sáu năm này.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1635

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.