Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 608 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1605

 
Có bài mới 12.09.2018, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19973 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C774 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây các tình yêu ^_^

Cmt nhiều vô lát lee đăng tiếp nào, chắc cỡ 9h30 ~

Chương 775: Huyền Vân quả (hai)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng thở ra, từ sau khi Tử Tà trùng sinh tới nay, các phương diện đều đã xảy ra biến hóa, nhưng mà tính thích đùa giỡn nàng này, lại thế nào cũng không có thay đổi.

"Nha đầu, con ngủ rồi sao?"

Đột nhiên, tiếng nói ôn hòa của nam nhân kia vang lên ở ngoài lều trại.

Cố Nhược Vân giật mình: "Chưa."

"Ừ, ta vào nhé."

Vừa mới nói xong, bóng dáng màu đỏ kia đã đi vào từ ngoài lều trại, nam tử cau chặt mày, nghiêm cẩn đánh giá nơi Cố Nhược Vân ở, lqd trong con ngươi cuồng ngạo xẹt qua một tia sáng sắc bén: "Mới vừa rồi hình như ta nghe thấy có người nói chuyện, cho nên qua xem, xảy ra chuyện gì? Là có người làm khó dễ con sao?"

Cố Nhược Vân khựng lại, lắc lắc đầu: "Không có, phỏng chừng người nghe lầm thôi."

"Phải không?" Ánh mắt của hồng y nam tử vẫn mang theo hoài nghi, đột nhiên, hắn nhẹ nở nụ cười: "Có lẽ là ta nghe lầm, nhưng mà nếu có người dám bắt nạt con, thì con trực tiếp đi tìm ta, mặc kệ là ai, con hiểu chưa?"

Thật hiển nhiên, nam nhân này đang lo lắng cho Cố Nhược Vân.

Trong lòng Cố Nhược Vân chảy qua một dòng nước ấm, nàng hiểu rõ nghĩa phụ là sợ sau khi Bạch Âm bị trừng phạt sẽ không cam lòng mà đến làm khó nàng, cho nên hắn mới cố ý đến dặn một câu.

Chỉ là loại người như Bạch Âm này, nàng luôn không thèm để ý, lại như thế nào đi tìm nghĩa phụ cáo trạng.

Cho dù nghĩ như thế, nhưng trong miệng Cố Nhược Vân vẫn là nói: "Nghĩa phụ yên tâm, nếu quả có người bắt nạt ta, ta khẳng định sẽ nói cho người biết."

"Tốt," Hồng y nam tử nhẹ nhàng thở ra, giữa mặt mày tràn đầy ý cười: "Vậy thì nghĩa phụ an tâm, con nghỉ ngơi cho tốt đi, ngày mai chúng ta còn phải lên đường, mặt khác —— con phải nhớ kỹ, con là đại tiểu thư Hồng Liên Lĩnh, là nghĩa nữ của Hồng Liên Lĩnh chủ ta! Nếu có người bắt nạt con, ở dưới tình huống con có thể đánh thắng, dđ.lqđ thì tự con giải quyết! Đánh không lại lại tới tìm ta! Làm nữ nhi của ta, không cần bó tay bó chân, sau lưng có ta làm chỗ dựa cho con, con yên tâm lớn mật đi làm, nhưng hiểu rõ?"

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Ta hiểu được."

"Hiểu rõ là tốt rồi."

Hồng y nam tử cười cười, nói: "Ta đây đi nghỉ ngơi trước, con cũng nhớ đi ngủ sớm một chút."

Nói xong lời này, hắn không đợi Cố Nhược Vân trả lời, lập tức xoay người đi ra ngoài.

Nhìn bóng lưng hắn rời đi, con ngươi của Cố Nhược Vân gắt gao co rụt lại, dùng linh hồn truyền âm hỏi: "Tiểu Tử Tà, ngươi nói xem thực lực của nam nhân này mạnh hơn, hay là Kim Đế mạnh hơn?"

"Hắn mạnh hơn."

Trong linh hồn, trầm mặc một lúc lâu sau, mới truyền đến tiếng nói non nớt của Tiểu Tử Tà.

Tuy rằng Tử Tà trùng sinh một lần, nhưng trí nhớ kiếp trước vẫn còn giữ lại, nên đối với Kim Đế tự nhiên cũng có chút ấn tượng! Đương nhiên, ấn tượng kia chỉ là hắn cảm nhận được ở trong Thượng Cổ Thần Tháp.

Nhưng cho dù như thế, Tiểu Tử Tà vẫn là có thể nhận thấy được, thực lực của nam nhân này cường hãn hơn Kim Đế.

"Vậy so với ngươi thì sao?" Cố Nhược Vân nhíu mày, hỏi.

Tiểu Tử Tà không nói gì.

Ngay tại lúc Cố Nhược Vân cho rằng hắn sẽ không đáp lại vấn đề này, âm thanh tính trẻ con mười phần kia lại truyền đến.

"Ta mới vừa sinh ra đó, ta vẫn còn ở thời kỳ còn nhỏ! Ta đi đến trên đời này còn chưa được một năm!"

Ngụ ý, hắn cũng không cách nào đánh bại hồng y nam tử này.

"Nhưng mà," Tiểu Tử Tà dừng một chút, nói: "Lại qua ba năm nửa, hắn khẳng định tử đuổi cũng không kịp ta, ngươi cũng không thể để cho một đứa bé sơ sinh vừa sinh ra so với người đã sống vài thập niên chứ? Nhưng mà bằng hữu tên là Kim Đế kia của ngươi ngược lại không phải là đối thủ của ta."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 776: Huyền Vân quả (ba)

Edit: kaylee

Lời này ngược lại cũng là sự thật.

Cho dù Tử Tà có thực lực cường đại, tiềm lực vô hạn, nhưng lúc này hắn vừa mới phá xác mà ra, lực lượng cũng cần chậm rãi tăng lên, hắn không có khả năng vừa sinh ra đã là tồn tại vô địch.

"Quên đi, hiện tại không nghĩ nhiều như vậy, ngủ trước đi."

Cố Nhược Vân nằm xuống, nhàn nhạt cười, nói: "Đây là ngày đầu tiên ta đi đến Đông Nhạc đại lục, kế tiếp còn không biết sẽ gặp phải nguy hiểm thế nào, cho nên vẫn là dưỡng tinh thần trước, mới có thể đối mặt với chuyện kế tiếp."

Kỳ thực, Cố Nhược Vân đến loại cấp bậc này, là có thể không cần ngủ. Nhưng mà, dù sao ngủ yên có thể đề cao tinh thần, cho nên, lee~lqđ chỉ cần không phải cần tăng lên thực lực rất nhanh, đều sẽ dùng giấc ngủ để đề cao tinh thần.

Ngày hôm sau.

Nắng sớm mới lên, một chút ánh sáng mặt trời chiếu rọi ở toàn bộ trong cánh đồng tuyết.

Cố Nhược Vân mới đi ra từ trong lều trại, đã trông thấy hồng y nam tử đứng thẳng ở dưới ánh mặt trời kia.

Hiển nhiên nam tử cũng phát hiện Cố Nhược Vân, quay đầu lộ ra một chút tươi cười ôn hòa với nàng: "Vân Nhi, con tỉnh ngủ rồi sao? Kế tiếp chúng ta đây cũng nên tiếp tục xuất phát."

Cố Nhược Vân gật gật đầu, hỏi: "Đúng rồi, ta còn không hỏi một chút các người đến cánh đồng tuyết này là vì cái gì?"

"Vì Huyền Vân quả." Hồng y nam tử nhàn nhạt hồi đáp.

Huyền Vân quả?

Cố Nhược Vân giật mình, Huyền Vân quả này xem như loại dược liệu đứng ở những vị trí đầu của Đông Nhạc đại lục! Nghe nói vạn năm mới có một cây! Hơn nữa còn chỉ tồn tại ở chỗ sâu trong cánh đồng tuyết vô cùng hung hiểm, rất nhiều người cửu tử nhất sinh cũng không thể lấy được.

Nhưng mà, Huyền Vân quả này nghe nói có thể làm cho một gã cường giả bị vây ở Võ Đế cao cấp có một phần mười tỷ lệ (10%) đột phá đến cảnh giới Võ Thánh.

Cho dù chỉ là một phần mười, vẫn là đưa tới vô số người cùng nhau tranh đoạt.

Dù sao ở phía trên đại lục, Võ Thánh là tồn tại vô cùng hiếm có! Vì đột phá tới Võ Thánh, chẳng sợ chỉ có một phần mười tỷ lệ, cũng sẽ làm cho những người đó cược mệnh để tranh đoạt!

Khó trách!

Khó trách hồng y nam tử này lại đến phía trên cánh đồng tuyết, thì ra là vì Huyền Vân quả trong truyền thuyết, chỉ là Huyền Vân quả này rất khó tìm được, nếu tìm được ít nhất còn có một phần mười hi vọng, nhưng mà rất nhiều người đã đánh mất tính mạng ở phía trên cánh đồng tuyết, lại ngay cả một góc của Huyền Vân quả cũng không nhìn thấy.

Bạch Âm hừ lạnh một tiếng, ánh mắt lạnh lùng đảo qua khuôn mặt hơi trầm tư của Cố Nhược Vân, nàng ta thật sự không rõ, chuyện trọng đại như tìm được Huyền Vân quả, làm sao Lĩnh chủ lại tùy tiện nói cho nữ tử này biết?

Hơn nữa còn tính toán mang theo nàng cùng đi!

"Nha đầu, cánh đồng tuyết này quá mức hung hiểm, lúc trước nơi chúng ta gặp Tuyết Linh Lang chính là ở giữa cánh đồng tuyết, llêqquýđônn phía sau còn có thể có Linh Thú càng mãnh liệt hơn, đến lúc đó con nhất định phải đi theo bên người ta, không thể rời đi nửa bước, chỉ có như vậy ta mới có thể bảo vệ con."

Hơn nữa lần này, hắn cũng tuyệt sẽ không lại phó thác nàng cho bất luận kẻ nào!

Chuyện tối hôm qua đã khắc sâu ở trong đầu của hắn, vạn nhất những người khác lại bảo vệ bất lực, loại hậu quả này hắn thừa nhận không nổi.

Cho nên, chỉ có tự mình bảo vệ nàng, hắn mới có thể an tâm!

"Lĩnh chủ đại nhân."

Bạch Âm cắn chặt răng, đi qua phía Lĩnh chủ, nàng ta củng củng nắm tay, nói: "Xin Lĩnh chủ đại nhân cho thuộc hạ cơ hội lấy công chuộc tội, lộ trình kế tiếp, thuộc hạ tất nhiên sẽ bảo vệ tốt đại tiểu thư."

Một câu nói này, nàng ta quả thật không có nói dối.

Việc cấp bách, không phải là thế nào hãm hại Cố Nhược Vân, mà là làm cho nàng ta lại có cơ hội đi theo ở phía sau Lĩnh chủ.

Nếu ngay cả tư cách đi theo cũng không có, nàng ta còn tiến vào trong lòng hắn thế nào?

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 777: Huyền Vân quả (bốn)

Edit: kaylee

"Không cần," Hồng y nam tử nhìn Bạch Âm, âm thanh lạnh lùng nói ra: "Chờ sau khi nhiệm vụ lần này hoàn thành, ngươi trở về lãnh địa nhận phạt! Bản Lĩnh chủ sẽ không lại cho ngươi cơ hội gì!"

Thân mình Bạch Âm run run vài cái, khuôn mặt tái nhợt không chút huyết sắc, nàng ta biết, lúc này đây, nàng ta là thật không còn cơ hội.

"Chúng ta đi thôi."

Hồng y nam tử không bao giờ liếc mắt nhìn Bạch Âm một cái nào nữa, phất phất tay, phân phó nói.

"Vâng, Lĩnh chủ đại nhân."

Mọi người củng quyền cùng kêu lên.

Tuy rằng bọn họ đều thật đồng tình với Bạch Âm, nhưng mà dù sao Bạch Âm cũng là tự làm tự chịu, chẳng trách bất luận kẻ nào.

Nàng ta đi theo Lĩnh chủ lâu như vậy, còn không biết tính khí của Lĩnh chủ?

Cho tới bây giờ Lĩnh chủ đại nhân đều là nói một không hai.

Lần đầu tiên nàng ta phản kháng Lĩnh chủ, Lĩnh chủ đã tha thứ cho nàng ta rồi! Nàng ta lại giận chó đánh mèo đại tiểu thư, l.q,đ hơn nữa không để ý mệnh lệnh của Lĩnh chủ không có bảo vệ tốt đại tiểu thư! Thân là người có quyền uy nhất Hồng Liên Lĩnh, Lĩnh chủ đại nhân tuyệt đối không có khả năng dễ dàng tha thứ cho nàng ta.

Hiện tại nếu không phải nhiệm vụ lúc này đây tương đối nguy hiểm, phỏng chừng hiện tại hắn cũng đã trục xuất Bạch Âm về lãnh địa.

Bạch Âm gắt gao nắm trường kiếm trong tay, vẻ mặt phẫn hận (tức giận + oán hận) đi theo phía sau hồng y nam tử, không có bất luận kẻ nào nhìn thấy, ánh mắt nàng ta nhìn về phía Cố Nhược Vân bén nhọn giống như một thanh kiếm.

Nếu ánh mắt có thể giết người, Cố Nhược Vân sớm đã bị nàng ta bầm thây vạn đoạn.

Ở bên trong lộ trình kế tiếp, cũng gặp phải không ít Linh Thú hung mãnh trên cánh đồng tuyết, trên cơ bản trên đường sau này rất nhiều Linh Thú đều đã tới cảnh giới Võ Tôn cao cấp, nhưng mà vì có Võ Đế hồng y nam tử này tồn tại, cho nên mặc kệ đến đây bao nhiêu con Linh Thú, đều khó thoát khỏi vận mệnh bị giây giết.

Vì vậy ở kế tiếp, Cố Nhược Vân cũng không cần ra tay, chỉ cần an tâm đứng ở bên người hồng y nam tử là đủ rồi.

"Nếu ta không có đoán sai, Huyền Vân quả kia hẳn là ở trong này."

Ở ngoài Tuyết Sâm, đội ngũ dừng bước chân.

Hồng y nam tử không chớp mắt nhìn một mảnh rừng rậm dày đặc phía trước kia, chậm rãi mở miệng nói: "Nơi này chính là chỗ sâu trong cánh đồng tuyết, cũng là chỗ nguy hiểm nhất trong toàn bộ cánh đồng tuyết, l^q'đ các ngươi phải cẩn thận mọi chuyện, nơi này không giống bên ngoài gặp phải cao cấp nhất cũng chỉ là Võ Tôn cao cấp."

Ở giữa mảnh rừng rậm bao trùm tuyết trắng kia, như ẩn như hiện truyền đến một luồng lực lượng cường đại, lực lượng này cường đại đến mức làm cho người ta run sợ.

Mà sau khi cảm nhận được luồng lực lượng cường hãn kia, tâm của hồng y nam tử từng chút trầm xuống.

"Tiếp tục xuất phát!"

Mày kiếm nhíu chặt của hồng y nam tử dần dần buông lỏng ra, trầm giọng chỉ huy nói.

Bất luận ở chỗ sâu trong cánh đồng tuyết là người hay là rồng! Hắn cũng phải lấy được Huyền Vân quả.

... .......

Cố Nhược Vân vốn cho rằng, ở loại địa phương bị xưng là hung hiểm nhất đại lục như cánh đồng tuyết này, tất nhiên sẽ có rất ít người tiến đến, mà lúc này nàng mới cảm thấy mình nghĩ sai rồi, bởi vì ngay tại lúc bọn họ đặt chân vào chỗ sâu trong cánh đồng tuyết, lại phát hiện nơi này vậy mà có không ít người, trong đó còn không thiếu cao thủ cảnh giới Võ Đế!

"Đây là có chuyện gì?"

Hồng y nam tử cũng sửng sốt một chút, hơi hơi nhăn mày kiếm lại, thật sự là không nên, những người này đều là thế lực cực kỳ xa, hiện giờ tất cả lại hội tụ trong Tuyết Sâm ở cánh đồng tuyết này?

Thật sự là khả nghi!

"Nghĩa phụ," Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười, quay đầu nhìn về phía hồng y nam tử bên người, hỏi: "Có phải chuyện người muốn tới tìm Huyền Vân quả bị truyền ra ngoài hay không?"

Hồng y nam tử lắc lắc đầu: "Huyền Vân quả sinh trưởng ở trong Tuyết Sâm của cánh đồng tuyết, đây là chuyện rất nhiều người đều biết, bình thường thường xuyên sẽ có người đến mạo hiểm vì Huyền Vân quả, diễn~đ@n^lê.quýđôn ta cũng thử thời vận mà thôi, cho nên bọn họ hẳn là không phải đến vì Huyền Vân quả, nếu ta không có đoán sai mà nói, bọn họ còn có mục đích khác! Trong khoảng thời gian này ta luôn luôn ở trong cánh đồng tuyết, cho nên bên ngoài đã xảy ra chuyện gì ta cũng không rõ ràng."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.09.2018, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19973 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C777 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~

Mai lee học cả ngày còn phải dọn + chuyển nhà nên chưa chắc có chương nha mọi người

Chương 778: Huyền Vân quả (năm)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân trầm mặc xuống, ngay tại lúc nàng đặt chân vào cánh đồng tuyết, đã cảm nhận được một hơi thở như ẩn như hiện, chẳng lẽ, bọn họ đến vì thứ gì đó ở sâu bên trong cánh đồng tuyết kia?

"Các ngươi cảm nhận được sao?"

Con ngươi hồng y nam tử ngưng trọng, phía trên khuôn mặt tuấn mỹ là ngưng trọng chưa từng có qua, hắn ngẩng đầu nhìn bầu trời chỗ sâu trong rừng rậm, lqd một tia sáng chợt lóe lên từ đáy mắt.

"Hình như nơi đó có cái gì đấy! Nếu ta không đoán sai mà nói, hấp dẫn bọn họ đến đây, chính là thứ kia, hơn nữa, thứ kia hẳn là —— trứng Linh Thú?"

Cố Nhược Vân có chút kinh ngạc, kinh ngạc nhìn sườn mặt tuấn mỹ của hồng y nam tử.

Kỳ thực, ngay từ đầu nàng cũng cảm nhận được quả trứng Linh Thú kia, nhưng mà nàng lại thông qua khế ước với Tử Tà mới có thể cảm nhận được điểm này, nhưng mà nam nhân này lại có thể bằng vào cảm giác của con người nhận ra sự khác biệt giữa Linh Thú và trứng Linh Thú?

Xem ra Tiểu Tử Tà nói không sai, thực lực của nam nhân này, là người cường đại thứ hai nàng gặp qua từ trước tới nay!

Người đầu tiên rõ ràng chính là bạch y nam tử tự xưng Bản Thánh kia!

Nghĩ đến người kia, trong mắt Cố Nhược Vân lập tức xẹt qua sát khí rét lạnh, năm đó y làm hại Tử Tà biến thành trứng Phượng Hoàng, khoản nợ này, một ngày nào đó nàng sẽ thanh toán với y!

"Hồng Liên, sao ngươi lại tới đây?"

Bỗng nhiên, một giọng nói không quá thân cận truyền đến từ một bên.

Lúc Cố Nhược Vân quay đầu nhìn lại, thì trông thấy một lão giả nhỏ gầy dẫn theo một đám người đi tới từ bên cạnh, da mặt lão giả kia nhăn như vỏ cây khô, l^q'đ đôi mắt nhỏ híp thành một cái khe hở, đang không ngừng xoay chuyển, không biết rốt cục là đang đánh chủ ý gì.

Hồng y nam tử nhíu mày kiếm, đùa cợt nói: "Thế nào, là ai không cho phép ta tới?"


"Ha ha," Lão giả nhỏ gầy cười gượng hai tiếng, đột nhiên thấy được Cố Nhược Vân đứng ở bên cạnh hồng y nam tử, trong mắt  hiện lên một tia sáng mũi nhọn, cười tủm tỉm hỏi: "Thế nhân đều nói Hồng Liên Lĩnh chủ một khối tình si đối với phu nhân mình, hai mươi năm như một vẫn luôn tìm tung tích của nàng, kết quả không nghĩ tới Hồng Liên Lĩnh chủ si tình như thế cũng sẽ làm ra loại chuyện này, không biết rốt cục vị cô nương này là ngươi cưới hỏi đàng hoàng, hay là tiểu thiếp của ngươi?"

Ầm!

Ai biết lão giả vừa dứt lời, hồng y nam tử vốn đang đứng bất động kia bỗng nhiên ra tay!

Một tiếng nổ, nổ tung ở phía trước lão giả, nếu không phải lão tránh nhanh, một chiêu công kích trí mạng này rơi xuống, cho dù là lão không chết cũng sẽ mất nửa cái mạng! Nhưng cho dù như thế, lão vẫn bị công kích này lan đến, có vẻ vô cùng chật vật không chịu nổi.

"Đồ điên! Ngươi quả nhiên giống người điên thế nhân xưng!" Lão giả hận nghiến răng nghiến lợi, nếu không phải thực lực kém hơn người này, lão tuyệt sẽ không làm cho hắn tốt hơn!

Bản thân chỉ nói nói mấy câu mà thôi, người điên này lại một lời không nói trực tiếp ra tay! ****** hắn còn có dám điên thêm một chút hay không?

"Ta là đồ điên lại như thế nào? Nếu có thể làm cho các ngươi sợ hãi, vậy làm người điên cũng không ngại," Hồng y nam tử lạnh lùng cười, lee~dđ.lqđ quét mắt nhìn lão giả chật vật, giọng điệu tăng cao nói: "Dư Hưng Long, nếu làm cho ta lại nghe thấy ngươi vũ nhục nữ nhi của ta một chữ, lần sau ngươi sẽ không có vận khí tốt như vậy nữa!"

Sắc mặt của lão giả tên là Dư Hưng Long kia rất khó xem, nhưng mà càng nhiều hơn vẫn là lòng còn sợ hãi.

Sao lão lại biết, người này không nói một câu đã đấu võ, làm cho lão một chút chuẩn bị cũng không có! Nếu là trước kia, cho dù Hồng Liên Lĩnh chủ muốn đánh nhau với lão, ít nhất cũng sẽ nói trước một tiếng, như thế lão cũng sẽ không cần chật vật như vậy!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 779: Kim Đế (một)

Edit: kaylee

Vừa rồi hai phương tranh cãi bất tri bất giác hấp dẫn không ít người, hiện giờ lại nghe thấy xưng hô của Hồng Liên Lĩnh chủ đối với Cố Nhược Vân, đều không tự chủ được dừng ánh mắt ở trên người Cố Nhược Vân, trong lòng càng là tò mò đây rốt cuộc là nữ nhi Hồng Liên Lĩnh chủ đào đến từ nơi nào?

Dù sao qua nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ bọn họ cũng chưa nghe nói qua hắn có một nữ nhi!

Càng hơn là, cũng không có người biết rốt cục Hồng Liên Lĩnh chủ tên gọi là gì, cũng không rõ ràng hắn đến từ đâu, chỉ biết là nam tử này là nhân vật đột nhiên xuất hiện hơn mười năm trước, càng là ở ngắn ngủn mấy tháng, làm ra vô số chuyện rung động thế nhân, cũng bởi vậy làm cho danh hiệu Hồng Liên Lĩnh chủ này vang vọng đại lục.

Ở kiếp trước, Cố Nhược Vân cũng từng nghe qua sự tích có liên quan đến Hồng Liên Lĩnh chủ, mà Hồng Liên Lĩnh chủ đương thời, l.q.đ cũng đã cường đại đến mức làm cho nàng hướng tới, hiện giờ gặp mặt, lại phát hiện nam nhân này là sâu không lường được như thế.

Toàn thân của hắn đều là một đoàn sương mù, đến nay không người có thể cởi bỏ.

"Hừ!"

Dư Hưng Long hung hăng vung y bào, con ngươi âm trầm đảo qua trên người hồng y nam tử, hơi thở mang theo âm trầm mười phần, chỉ là lão không có lại nói thêm cái gì, xoay người lập tức đi đến một phương hướng khác.

Hồng y nam tử lạnh lùng cười, rất nhanh đã thu hồi ánh mắt của mình, xoay người nhìn về phía Cố Nhược Vân đứng ở bên mình, phía trên khuôn mặt tuấn mỹ nâng lên một chút tươi cười ôn hòa.

"Nha đầu, con không cần để ý tới lời nói của lão gia hỏa này, một ngày nào đó, ta sẽ giết chết lão!"

Cố Nhược Vân nhún vai, ngược lại là không có để ý tới lời nói của Dư Hưng Long, nàng vừa mới quay đầu, một bóng dáng quen thuộc bỗng nhiên xuất hiện ở trong mắt nàng, làm cho biểu cảm của nàng khẽ khựng lại.

Dưới gió mát, kim bào (áo bào màu vàng) khẽ bay lên.

Hình như nam tử cũng đã nhận ra ánh mắt này, bất giác quay đầu nhìn lại Cố Nhược Vân, trong đôi con ngươi màu vàng xinh đẹp hiện lên vẻ nghi hoặc, lại nhanh chóng lướt qua.

Nếu nói, hồng y nam tử bên người Cố Nhược Vân là Bá vương khí phách lăng vân, vậy thì nam nhân kia chính là Quân hoàng lạnh lùng như núi, toàn thân cao thấp của hắn đều là màu vàng lóa mắt, bộ trường bào màu vàng chói mắt kia ở dưới ánh mặt trời càng thêm lộng lẫy.

"Nha đầu, con quen biết hắn?"

Hồng y nam tử đã nhận ra ánh mắt của Cố Nhược Vân, mày kiếm nhẹ nhàng nhíu lại, hỏi.

Quen biết?

Bọn họ đâu chỉ quen biết?

Kiếp trước còn có giao tình bằng mệnh! Đáng tiếc, hiện giờ hắn, là không có khả năng thức ra bản thân.

Nghĩ đến đây, Cố Nhược Vân cười cười, nói: "Kim Đế, tuổi còn trẻ đã có thể xưng đế, người nào sẽ không biết? Chỉ là ta không quen biết hắn mà thôi."

"Phải không?"

Hồng y nam tử nhíu mày, không biết vì sao, hắn cảm thấy ánh mắt Cố Nhược Vân nhìn Kim Đế có chút không đúng, nhưng mà mỗi người đều có bí mật của riêng mình, cho nên hắn cũng không có tìm tòi truy vấn.

"Nha đầu, chúng ta đi thôi, ta muốn nhìn một chút xem rốt cục ở trong Tuyết Sâm này cất giấu cái gì, d^đ~l^q'đ làm cho nhiều cường giả như vậy đều chen chúc tới." Hắn nhìn về phía bầu trời xa xa kia, không biết suy nghĩ cái gì.

Cố Nhược Vân gật gật đầu, lúc đi theo hồng y nam tử đi vào Tuyết Sâm, lại quay đầu nhìn Kim Đế, cho dù mình nói cho hắn thân phận kiếp trước lại như thế nào? Nam nhân này sẽ tin tưởng nàng sao? Có lẽ sẽ coi nàng là đồ điên ấy chứ.

Quên đi, hiện giờ càng quan trọng hơn là quả trứng Linh Thú trong Tuyết Sâm kia, về phần nhận nhau với Kim Đế, bây giờ còn không phải lúc.... .......

Nghĩ vậy, Cố Nhược Vân thu hồi ánh mắt, không lại liếc hắn nhiều thêm một cái.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 780: Kim Đế (hai)

Edit: kaylee

"An Lâm."

Kim Đế nhìn phương hướng Cố Nhược Vân rời đi, gắt gao nhăn mày kiếm đẹp mắt kia, lạnh lùng mở miệng.

Nghe vậy, tên nam tử mặc trang phục thị vệ màu đen phía sau hắn cung kính củng quyền, nói: "Bệ hạ, có gì phân phó?"

"Chờ sau khi rời đi nơi này, ngươi đi thăm dò cho bản đế một chút thân phận của nữ tử kia."

"Thuộc hạ tuân mệnh!"

An Lâm tôn kính lên tiếng, mà sau khi phân phó xong, Kim Đế không có lại nói thêm cái gì, chỉ nhìn Cố Nhược Vân đi theo ở bên người Hồng Liên Lĩnh chủ, mày càng nhăn càng chặt.

Không biết có phải ảo giác của hắn hay không, luôn cảm thấy ánh mắt của nữ tử kia quá mức quen thuộc, nhưng mà hắn lại biết rõ ràng, mình chưa từng gặp nữ tử này!

Bỗng nhiên, hình như Kim Đế nhớ tới cái gì, lạnh giọng hỏi: "Các ngươi có tìm được tung tích của Y thánh Bạch Trung Thiên không?"

"Bẩm báo bệ hạ."

Ở sau khi nam nhân này nói xong, tên hộ vệ An Lâm kia củng củng nắm tay, nói: "Gần nhất có vẻ Y thánh Bạch Trung Thiên giống như biến mất, thuộc hạ đã phái rất nhiều người đi tra xét, cũng không thể tra được tin tức của ông ta."

Ầm!

Một luồng lực lượng cường hãn bộc phát ra từ trên người nam tử, hung hăng đánh trúng ngực của An Lâm, lập tức, thân mình của An Lâm bay ra ngoài, nặng nề ngã ở trên đất, một tia máu tươi tràn ra từ khóe miệng.

Lúc này, rất nhiều người đã xuất phát tới trong Tuyết Sâm, ở cửa vào rừng rậm trống trải, chỉ có mấy người kim bào nam tử.

Bịch bịch!

Lập tức, tất cả thị vệ đều quỳ xuống, cúi đầu không dám liếc mắt nhìn Kim Đế một cái.

"Nhiều ngày như vậy, các ngươi vậy mà còn chưa thể tìm được tung tích của Y thánh Bạch Trung Thiên?" Kim Đế khẽ ngẩng đầu, llêqquýđđôn ánh mắt lãnh liệt như hàn băng, làm cho độ ấm trong Tuyết Sâm vốn đã cực kì rét lạnh lại giảm xuống vài phần, hình như không khí cũng đọng lại ở giờ phút này: "Một người cũng tìm không thấy, bản đế nuôi các ngươi còn có tác dụng gì! Tất cả cút cho bản đế!"

"Bệ hạ," An Lâm bò lên từ trên đất, vội vàng quỳ gối trước mặt Kim Đế, nói: "Lần này ở trong Tuyết Sâm cực kì nguy hiểm, xin cho thuộc hạ ở chỗ này bảo vệ bệ hạ."

Vừa dứt lời, một ánh mắt sắc bén lập tức dừng ở trên người An Lâm.

Cả người An Lâm toát ra mồ hôi lạnh, hắn cắn chặt hàm răng, ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên một chút.

"Nơi này một mình bản đế là đủ rồi, các ngươi đi tìm tung tích của Bạch Trung Thiên cho ta! Chờ có tin tức của ông ta lại đến bẩm báo bản đế, cút!"

Ầm!

Theo chữ ‘cút’ này vang lên, trên người Kim Đế lại cuồn cuộn khí thế, ‘ầm ầm’ dừng ở trên người bọn thị vệ, chỉ là trong nháy mắt giống như một cơn sóng lớn ném văng tất cả mọi người ra xa mấy thước, đột nhiên hắn không cho bọn họ cơ hội nữa, xoay người lập tức đi vào trong Tuyết Sâm.

"Vân Nhi, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ tìm ra Y thánh Bạch Trung Thiên, giết ông ta báo thù cho ngươi!"

Nam tử khẽ rũ mắt xuống, phía trên khuôn mặt tuấn mỹ che kín lãnh liệt, sát khí trên người bắn ra bốn phía, làm cho cả người hắn thoạt nhìn giống như một thanh lợi kiếm, sắc bén mà nguy hiểm.

Nhưng mà, Cố Nhược Vân vừa đến Đông Nhạc đại lục này, còn không biết chuyện đã xảy ra trên đại lục hiện giờ, càng không biết Kim Đế cho rằng sư phụ của nàng - Y thánh Bạch Trung Thiên là cừu địch giết hại nàng, nếu không mà nói, cho dù Kim Đế cũng không tin, nàng cũng sẽ nói ra sự thật.

... ...... ...

"Ha ha, Hồng Liên Lĩnh chủ, ta nể tình chúng ta quen biết nhiều năm mà khuyên ngươi một câu, ngươi vẫn là tiễn bước nữ nhi của ngươi trước đi, lqđ nếu không chỗ sâu trong cánh đồng tuyết này hung hiểm trùng trùng, ta đoán nàng sống không được bao lâu."

Trong Tuyết Sâm, Dư Hưng Long nhìn Cố Nhược Vân, lại chuyển ánh mắt về phía hồng y nam tử, trào phúng nói.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.09.2018, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19973 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C780 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây, ai ngóng không nà?

Mai chủ nhật tăng chương nhé mọi người ^^

Chương 781: Kim Đế (ba)

Edit: kaylee

Hồng y nam tử cười lạnh một tiếng: "Ta cũng khuyên ngươi lo lắng cho an nguy của mình một chút, đừng để ta không giết ngươi, ngươi lại chết ở trong tay những Linh Thú kia, về phần nữ nhi của ta, sẽ không nhọc ngươi lo lắng, ngươi đã từng thua thiệt còn chưa ăn đủ à? Muốn lại đến một lần?"

Sắc mặt Dư Hưng Long thay đổi, hừ hừ, quay đầu không bao giờ liếc mắt nhìn hồng y nam tử một cái nào nữa.

"Ha ha, đại tiểu thư, chuyện về Dư Hưng Long này người hẳn là không biết đi?"

Đột nhiên, một âm thanh truyền đến từ bên cạnh, đánh vỡ sự trầm tư của Cố Nhược Vân.

Cố Nhược Vân giật mình quay đầu nhìn lại, ánh mắt có chút kinh ngạc nhìn về phía nam tử đứng ở bên người nàng. Nếu nhớ không lầm mà nói, hình như đêm qua nghĩa phụ gọi hắn là Huyết Cuồng.

"Ở lúc Lĩnh chủ chưa tới Võ Đế, Dư Hưng Long này đã coi trọng thiên phú của Lĩnh chủ, muốn làm cho hắn trở thành nữ tế ở lại nhà mình, đáng tiếc là, Lĩnh chủ đại nhân một lòng say mê phu nhân, sao dễ dàng dung nạp nữ nhân khác? Cho nên cự tuyệt, nữ nhi của Dư Hưng Long có chút không cam lòng, diễn~đ@n^lêquýđôn muốn dây dưa Lĩnh chủ, kết quả bị Lĩnh chủ hung hăng dạy dỗ một trận! Dư Hưng Long cảm thấy thật không còn mặt mũi, vì thế muốn bức bách Lĩnh chủ trở thành nữ tế của lão! Ai có thể có thể nghĩ đến Lĩnh chủ sẽ trưởng thành đến trình độ cường giả không sai biệt lắm với lão ở trong thời gian ngắn như vậy, thế này Dư Hưng Long mới không dám làm càn, chỉ dám bắn tên trộm ở sau lưng Lĩnh chủ, mà hiện giờ Lĩnh chủ đã ném lão ở xa xa phía sau, nếu không phải Lĩnh chủ luôn luôn vội vàng đối phó người thế lực kia, Dư Hưng Long cũng sẽ không thể sống đến bây giờ."

Huyết Cuồng hưng phấn kể với Cố Nhược Vân về sự tích anh hùng của hồng y nam tử, đối với bọn họ mà nói, Lĩnh chủ là Thần bọn họ trong cảm nhận, bất luận kẻ nào cũng không thể vượt qua.

Nếu không phải tại thế lực kia luôn luôn như hổ rình mồi đối với Lĩnh chủ, Dư Hưng Long này còn có mệnh đứng ở chỗ này châm chọc khiêu khích Lĩnh chủ sao?

Dù sao, năng lực của Dư Hưng Long cũng không nhỏ, tuy rằng lực lượng của Lĩnh chủ hoàn toàn vượt xa lão, nhưng mà, một khi Lĩnh chủ chính thức khai chiến với Dư Hưng Long, thế lực kia tất nhiên sẽ chặn ngang một cước ở trong đó, càng là ngồi ngư ông đắc lợi ở phía sau hai phương sống mái.

Cho nên, Lĩnh chủ mới tạm thời buông tha cho Dư Hưng Long, trừ phi lão làm ra việc quá đáng, Lĩnh chủ không thể nhịn được nữa mới có thể mạo hiểm bị thế lực kia chặn ngang một cước mà giết lão.

Cố Nhược Vân lẳng lặng nghe lời Huyết Cuồng nói, lúc này mới hiểu được tranh cãi giữa Dư Hưng Long và Hồng Liên Lĩnh chủ, l.q.đ vậy mà là bởi vì tư tình nhi nữ, nhưng thật hiển nhiên, Dư Hưng Long xem thường thiên phú và năng lực của hắn.

"Đúng rồi, thế lực ngươi nói kia là cái gì?"

Cố Nhược Vân nhíu mày nhìn về phía Huyết Cuồng, hỏi.

"Huyết Cuồng!"

Mắt thấy Huyết Cuồng muốn tiếp tục nói chuyện với Cố Nhược Vân, sắc mặt Bạch Âm ở một bên càng thay đổi: "Việc này, cũng không cần phải nói cho đại tiểu thư đi?"

Ba chữ đại tiểu thư này, Bạch Âm kêu thật sự là không cam tâm tình nguyện, dù sao ở trong lòng nàng cũng không có tán thành thân phận của Cố Nhược Vân, chính là loại này thời điểm, nàng ta không đồng ý lại đắc tội Cố Nhược Vân, nếu không lấy sự yêu thương hiện giờ của Lĩnh chủ đối với nàng, thật có khả năng sẽ vì nữ tử này mà đuổi mình ra khỏi lãnh địa.

Nghe được lời Bạch Âm nói, Huyết Cuồng mới phát hiện mình không cẩn thận nói lỡ miệng, ngượng ngùng cười cười, hắn xấu hổ vuốt cái mũi, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì.

Hồng y nam tử quét mắt qua, dừng ánh mắt ở trên người Cố Nhược Vân, mặt mày ôn hòa xuống, không còn có lãnh khốc và khí phách khi đối mặt với những người khác lúc trước.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 782: Kim Đế (bốn)

Edit: kaylee

"Còn nhớ rõ ta đã nói qua những lời gì với con sao? Ta có một kẻ địch rất cường đại, kẻ địch kia chính là thế lực theo như lời Huyết Cuồng! Chỉ là tên của thế lực này ta tạm thời không cách nào nói cho con, lee~lqđ ta không hy vọng con nhấc lên quan hệ gì với chuyện này, chờ sau khi ta có thế lực hoàn toàn diệt trừ thế lực kia, ta sẽ nói hết tất cả mọi chuyện cho con nghe."

Cố Nhược Vân cười cười, nàng đương nhiên biết nghĩa phụ không để cho nàng biết tên thế lực kia là vì nàng tốt, dù sao một kẻ địch làm cho Hồng Liên Lĩnh chủ đều cảm thấy cường đại, thuyết minh thế lực kia thật sự rất mạnh!

Lấy thực lực hiện giờ của mình, lại như thế nào đối nghịch với thế lực kia?

"Nghĩa phụ, kẻ địch của người chính là kẻ địch của ta, có lẽ hiện tại năng lực của ta còn chưa đủ, nhưng một ngày nào đó, ta có thể báo thù giúp người." Cố Nhược Vân ngẩng đầu, nhìn chằm chằm khuôn mặt tuấn mỹ của hồng y nam tử, giữa mặt mày thanh lãnh kia có rất nhiều kiên định.

Hồng y nam tử cười ‘ha ha’ hai tiếng: "Không hổ là nữ nhi tốt của ta! Tốt! Ta đây sẽ chờ ngày con có thực lực trợ giúp ta báo thù! Nếu thê tử của ta biết ta thu một nữ nhi tốt như vậy, nhất định sẽ cảm thấy rất là vui mừng."

Chỉ là không biết rốt cục hiện tại Ngọc Nhi ở nơi nào!

Lại nghĩ đến Đông Phương Ngọc, hồng y nam tử cười khổ một tiếng, trên khuôn mặt tuấn mỹ mang theo thương cảm.

Hai mươi năm.

Vẻn vẹn hai mươi năm, không có một ngày hắn không nhớ nàng, nhưng mà hai mươi năm này, hắn đã tìm toàn bộ đại lục,lqd thậm chí ngay cả vô số cấm địa đều đi vào, vẫn là không có tìm được tung tích của nàng như trước!

Chẳng lẽ, nàng không còn ở trên đời này?

Tâm của hồng y nam tử đau một hồi, hắn vội vã lắc lắc đầu.

Không!

Tuyệt đối không có khả năng!

Ngọc Nhi nhất định còn sống!

Nếu hắn tìm không thấy nàng một ngày, vậy lại dùng mười năm để tìm! Mười năm tìm không thấy nàng, vậy tiêu phí trăm năm! Nếu trăm năm còn tìm không thấy, vậy thì dùng hết đời đời kiếp kiếp, cho đến khi tìm được nàng mới thôi!

Trong bất tri bất giác, biểu cảm của hồng y nam tử kiên nghị lên, bên trên mặt mày khí phách tràn đầy kiên định.

Khuôn mặt của Bạch Âm thật không đẹp mắt, bản thân vừa ngăn lại Huyết Cuồng nói chuyện này cho Cố Nhược Vân, kết quả Lĩnh chủ lại tự mình nói, hắn làm như vậy, rõ ràng là cố ý đánh mặt mình!

Mình cùng với hắn hai mươi năm, trả giá vô số quang âm, vì sao lại kém một tiểu nha đầu lần đầu gặp mặt?

Nàng ta không cam lòng!

Một ngày nào đó, nàng ta muốn quang minh chính đại trở thành Lĩnh chủ phu nhân, như thế tiểu tiện nhân Cố Nhược Vân này cũng không dám lại kiêu ngạo ở trước mặt mình nữa! Còn cần dập đầu thỉnh an với ngươi thân là nghĩa mẫu nàng đây.

Bạch Âm bình định tức giận trong nội tâm, yên lặng đi theo ở phía sau đội ngũ.

"Ha ha."

Dư Hưng Long cười lạnh một tiếng, ánh mắt trào phúng đảo qua trên người Cố Nhược Vân, trong mắt là vẻ hèn mọn nồng đậm.

Trên người tiểu nha đầu này không có một chút linh lực dao động, hoàn toàn chính là một phế vật! Chỉ bằng loại phế vật này cũng muốn trợ giúp Hồng Liên báo thù? Mà Hồng Liên, l^q'đ vậy mà còn nhận lời của nàng? Khi nào thì Hồng Liên cũng trở nên ngu xuẩn như thế? Càng là thu một phế vật như vậy trở thành nghĩa nữ!

Trên danh nghĩa là nghĩa nữ, kỳ thực chút tâm tư dơ bẩn trong lòng người này ai chẳng biết?

Lão vốn còn tưởng rằng Hồng Liên này thật sự là si tình như vậy, cho nên mới xem thường đối với nữ nhi vĩ đại kia của lão, không nghĩ tới, vậy mà sẽ tìm một phế vật như vậy! Chậc chậc, xem ra Hồng Liên Lĩnh chủ này cũng chỉ là tục nhân trông mặt mà bắt hình dong thôi.

"Cặn bã!"

Dư Hưng Long càng nghĩ càng giận, nữ nhi nhà mình có cái gì không tốt, lúc trước người kia lại nhục nhã nàng ở trước mặt nhiều người như vậy? Cho nên, lão thật sự không nhịn được, nghiến răng nghiến lợi phun ra hai chữ này.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 783: Kim Đế (năm)

Edit: kaylee

Hồng y nam tử nhìn không chớp mắt, ánh mắt cao ngạo kia giống như là không có để Dư Hưng Long vào mắt, Dư Hưng Long tức thiếu chút chửi ầm lên, hung hăng liếc mắt lườm đối phương một cái, ánh mắt âm trầm.

Rống!

Bỗng nhiên, một tiếng hét lên điên cuồng truyền đến từ trong Tuyết Sâm, chấn động làm ca mặt đất đều bắt đầu rung động lên, tuyết trắng vốn bao trùm ở phía trên rừng rậm kia cũng bởi vì một tiếng hét mãnh liệt này mà lả tả rơi xuống.

"Tiếng hét này, hẳn là Xích Điện thú! Nhưng lại không chỉ có một con!"

Hồng y nam tử kéo Cố Nhược Vân đến phía sau mình, nhìn chỗ rừng rậm không xa, trầm giọng nói: "Làm tốt chuẩn bị tác chiến!"

"Tuân mệnh, Lĩnh chủ đại nhân!"

Nhất thời, tất cả mọi người Hồng Liên Lĩnh xuất ra vũ khí, bình tĩnh chờ đám Linh Thú bay nhanh đến kia.

Ở nháy mắt những Linh Thú kia chạy qua, toàn bộ cây cối đều bị phá hủy, ngã trên mặt đất, chặn lại tất cả lối đi.

"Ha ha," Dư Hưng Long lại cười lạnh một tiếng, vẻ mặt đều là ý cười đùa cợt: "Hồng Liên Lĩnh chủ, những Linh Thú này đều là cấp bậc Võ Tôn cao cấp, ngươi xác định ngươi có thể bảo vệ được tiểu nha đầu bên cạnh ngươi sao? Trừ phi ngươi đứng ở cạnh thân thể của nàng không động, nhưng mà nếu là như thế, lqđ chỉ sợ sẽ giữ không được những người Hồng Liên Lĩnh này, dù sao ngươi đừng hy vọng có người sẽ giúp ngươi."

Ngụ ý, nếu hồng y nam tử muốn bảo vệ Cố Nhược Vân, cũng chỉ có thể luôn đứng ở cạnh thân thể của nàng không động đậy, nhưng mà nếu như thế, cũng chỉ có thể làm cho những người Hồng Liên Lĩnh khác đi lên chiến đấu.

Phải biết rằng, những Linh Thú này đều là Võ Tôn cao cấp, những người Hồng Liên Lĩnh khác sao có thể ứng phó?

Nhưng mà một điểm mấu chốt nhất, lại bị Dư Hưng Long xem nhẹ!

Kia chính là bản thân Cố Nhược Vân!

"Nghĩa phụ, người không cần bảo vệ ta," Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, nhàn nhạt nói: "Người vẫn là đi giúp đỡ những người Hồng Liên Lĩnh khác, một mình ta không có gì trở ngại."

Hồng y nam tử cau chặt mày, hỏi: "Con được không?"

Tuy rằng Cố Nhược Vân đã từng giải quyết một con Tuyết Linh Lang đánh lén nàng, nhưng Xích Điện thú này đều là Võ Tôn cao cấp, nhưng lại không chỉ có một con! Cho dù Cố Nhược Vân lại cường hãn như thế nào, cũng chỉ ở Võ Tôn trung cấp mà thôi.

Nghĩ vậy, hồng y nam tử nâng tay kéo Cố Nhược Vân vào trong lòng, nói: "Nha đầu, con và ta cùng nhau chiến đấu, để một mình con ở chỗ này ta lo lắng, con vẫn là ở bên người ta tương đối an toàn."

Cảm nhận được quan ái (quan tâm + yêu thương) của hồng y nam tử, trong lòng Cố Nhược Vân ấm áp, cười cười: "Nghĩa phụ, tin tưởng ta, ta không có việc gì."

Nói xong lời này, nàng dừng một chút, mặt mày hiện lên một tia sáng sắc bén.

"Linh Tiêu, Viêm, các ngươi xuất ra chiến đấu!"

Bá!

Tiếng nói chưa dứt, nhất thời, hai luồng sáng bắn ra từ ngực của Cố Nhược Vân, sau đó rơi xuống trên đất, mà sau khi hai luồng sáng kia biến mất, hai người ở bên trong luồng sáng mới xuất hiện trong mắt thế nhân.

Chỉ thấy một người trong đó mặc áo bào trắng, tóc dài râu bạc trắng, xa xa nhìn lại rõ ràng chính là dáng vẻ tiểu lão đầu, llêqquýđônn chỉ là nếu nhìn kỹ mà nói, thì có thể phát hiện ở bên dưới râu dài kia che dấu một khuôn mặt thật tuấn mỹ, lông mày tuyết trắng hơi hơi nhướng lên, rồi sau đó chuyển về phía đàn Linh Thú chạy nhanh đến kia.

Dáng vẻ của một nam tử khác lại tuyệt diễm động lòng người, cho dù nói khuynh quốc khuynh thành cũng không thể chê trách, nhất là, bọn họ chưa từng thấy qua có người có đôi mắt một đỏ, một xanh, trong quỷ dị lộ ra hơi thở mê người.

Nhìn thấy hai người này, hồng y nam tử ngẩn người, có chút không rõ chân tướng nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Nha đầu, hai người này là……...."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 608 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bơ phẹc, Google Feedfetcher, Hoa Nguyễn140696, loi_nha_tinh, winter rain và 77 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1605

1 ... 201, 202, 203

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.