Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

 
Có bài mới 01.09.2018, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C756 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Oki các babe, đủ cmt lee đăng chương đây nha ^^ Yêu yêu <3

Mai bận chưa chắc edit được nhiều ~

Chương 757: Tử Tà trở về (bốn)

Edit: kaylee

Đúng vào lúc này, một thanh kiếm xuất hiện từ sau lưng ông.

Trong mắt hung tàn của Ma Nhân mang theo tàn nhẫn, không chút lưu tình bổ về phía ông.

Phanh!

Ngay ở nháy mắt Ma Nhân chém xuống, một bóng dáng màu xám chợt lóe lên, xuất hiện ở phía sau Thiên Khải Tôn Giả, l^q'đ chặn kiếm rơi xuống kia!

Thiên Khải Tôn Giả sửng sốt một chút, thế nào cũng thật không ngờ, cứu ông, sẽ là Độc Tôn luôn luôn muốn mệnh của ông!

"Hừ!"

Độc Tôn dùng một chút lực, lập tức đánh đối phương lui lại mấy bước, ông cũng không quay đầu lại, âm trầm nói: "Ta là nể mặt nha đầu mới cứu ngươi một mạng, nhưng mà lúc đó ngươi nhìn lén cảnh tượng không nên nhìn, khoản nợ này sớm muộn gì ta phải thanh toán với ngươi."

Thiên Khải Tôn Giả bĩu môi, có Cố nha đầu ở, chẳng lẽ ông còn lo lắng lão gia hỏa này lại đuổi theo mình không tha?

Nhưng hiển nhiên, hiện tại Thiên Khải Tôn Giả không có thời gian cãi nhau với Độc Tôn, ông vội vàng thu hồi tâm thần, lại toàn tâm vùi vào bên trong chiến đấu.

"Khặc khặc!"

Bỗng nhiên, một tiếng cười quái dị truyền đến từ trong hư không, khuếch tán ở phía trên toàn bộ chiến trường.

Tất cả người nghe được tiếng cười kia trái tim cũng bất giác hung hăng run run một chút, ngay cả hô hấp cũng cảm thấy vô cùng khó khăn.

"Đã bao nhiêu năm? Thiên Linh bộ tộc chúng ta bị nhốt ở đây đã bao nhiêu năm? Qua nhiều năm như vậy, chúng ta muốn đi vào đại lục, l.q.đ lại cố tình luôn bị đám người ngu xuẩn các ngươi ngăn cản!"

Một bóng dáng già nua hiển hiện ra từ hư không, thân hình lão giả kia vô cùng cao lớn, chỉ là phía trên khuôn mặt già nua tràn đầy nếp nhăn, giống như vỏ cây, làm cho người ta nhìn là cảm thấy không thoải mái.

Ma Nhân là xưng hô nhân loại đối với những dị đồ có tâm tính tàn nhẫn, mà tên chân chính của bọn họ, chính là Thiên Linh bộ tộc!

Nghe nói ban đầu Thiên Linh bộ tộc cũng là cư dân trên đại lục, lại bởi vì quá mức tàn nhẫn, mới đắc tội một gã cường giả lúc ấy, bị cường giả kia nhốt ở mảnh địa phương này! Vì thổ địa nơi này quá mức bần cùng, rất nhiều tộc nhân Thiên Linh bộ tộc đều không cách nào lấp đầy bụng, cho nên mới muốn về lại đại lục.

Không!

Lần này bọn họ là muốn xưng vương xưng bá ở đại lục! Làm những người này thần phục bọn họ!

"Đó chính là thủ lĩnh của Ma Nhân."

Cố Sanh Tiêu lui về phía sau vài bước, đứng ở bên người Cố Nhược Vân, nhíu chặt mày kiếm nhìn lão giả ở trên không trung kia, nói: "Thực lực của lão rất cường đại, cường đại hơn Võ Tôn cao cấp bình thường vài lần! Trừ phi là cường giả tới Võ Đế, nếu không, một trăm Võ Tôn liên hợp lại, cũng không tất là đối thủ của lão."

"Phải không?" Cố Nhược Vân nhíu mày: "Vậy rốt cục lão là Võ Tôn cao cấp, hay là Võ Đế?"

"Võ Tôn cao cấp."

Cố Sanh Tiêu khẳng định nói: "Công pháp thủ lĩnh Ma Nhân này tu luyện có chút đặc thù, cho nên mới không có địch thủ ở trong cảnh giới Võ Tôn cao cấp, nhưng mà, ta có thể xác định lão không có đột phá đến Võ Đế."

"Như vậy ta an tâm."

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng thở ra, sau đó đi tới phía lão giả trong hư không kia.

"Vân Nhi, muội muốn làm gì?" Trái tim Cố Sanh Tiêu chợt căng thẳng, vội vàng đuổi theo, gắt gao đè lại bả vai của Cố Nhược Vân, nhíu mày nói: "Vân Nhi, muội đừng xúc động, ta biết muội đánh bại Tiên chủ Tiên Địa, lee~lqđ chính mà, thủ lĩnh Ma Nhân này không giống với y, muội vẫn là đi theo bên người ta tương đối an toàn."

Tay của Cố Nhược Vân dừng ở trên mu bàn tay của Cố Sanh Tiêu, sau đó, chậm rãi đẩy ra bàn tay gắt gao đè lại bả vai mình của nam nhân.

"Chỉ cần lão không có đột phá đến Võ Đế, vậy thì không có vấn đề gì."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 758: Tử Tà trở về (năm)

Edit: kaylee

Đừng xem nhẹ sự khác nhau giữa Võ Đế và Võ Tôn cao cấp! Nếu lão không có bước ra bước này mà nói, mặc kệ lão là tồn tại vô địch cỡ nào ở trong đám cường giả Võ Tôn cao cấp, thì nàng cũng không cần lo lắng!

"Vân Nhi.... ......"

Cố Sanh Tiêu sửng sốt một chút, hắn ngóng nhìn bóng dáng nữ tử đi xa, không biết vì sao, giờ khắc này, lại đột nhiên tin nàng.

Tin tưởng nàng, có lẽ thật sự có thể đối phó lão giả kia.

"Tất cả mọi người lui xuống cho ta."

Giọng nói thanh lãnh của nữ tử chậm rãi vang lên ở trên chiến trường: "Những người này, đều giao cho ta là đủ rồi."

Cái gì?

Mọi người ngây ngẩn cả người, trong lúc nhất thời không thể phục hồi tinh thần lại.

Ý tứ của nàng là, nàng muốn một mình khiêu chiến tất cả kẻ địch Võ Tôn? Nhất là, đối diện còn có một tồn tại vô địch ở trong Võ Tôn!

"Chúng ta lui ra đi."

Tông chủ nhìn Cố Nhược Vân, chỉ huy mọi người Linh Tông thối lui đến phía sau.

Những người khác trầm mặc một lúc lâu, sau đó vẫn lựa chọn nghe theo lời Cố Nhược Vân nói, nhất thời, phía trên toàn bộ chiến trường ồn ào náo động, chỉ dư lại Cố Nhược Vân và cường giả Ma Nhân.

"Khặc khặc," Lão giả lại cười quái dị hai tiếng, âm trầm nhìn Cố Nhược Vân: "Tiểu nha đầu, ngươi là muốn khiêu chiến mọi người chúng ta? Khi nào thì nhân loại xuất hiện người không có đầu óc như vậy? Xem ra mảnh đại lục này vẫn là do nhóm người Thiên Linh bộ tộc ta thống trị tương đối tốt."

Ngay tại khi lão nói lời này, nữ tử phía dưới lại vẫn là mặt không đổi sắc, khuôn mặt thanh lãnh hoàn toàn lạnh nhạt. Sau đó, ở dưới ánh mắt của mọi người, bầu trời phía trên nàng bỗng nhiên xuất hiện một cái đỉnh màu tím.

"Đây là cái gì?"

Mọi người đều không rõ chân tướng nhìn Cố Nhược Vân, thật sự không biết nàng đang làm cái gì.

Một cái đỉnh?

Chẳng lẽ nàng cho rằng một cái đỉnh như vậy là có thể giải quyết tất cả mọi chuyện?

Đang lúc tất cả mọi người nghi hoặc hành vi của Cố Nhược Vân, thì cái đỉnh nổi lơ lửng trước mặt nàng kia đột nhiên lớn lên, lqd càng lúc càng lớn, dùng tốc độ nhanh nhất lớn lên……...

Mọi người đều kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, ngay cả Ma Nhân đều ngẩn ra.

Sau đó.... ......

Ầm!

Đỉnh đột nhiên bay lên đến một chỗ cao, lại hung hăng đánh xuống dưới! Toàn bộ mặt đất đều bị đập lõm xuống, chiến trường giống như đã xảy ra động đất run lên mãnh liệt. Có một số người càng là đứng không vững bước chân, trực tiếp đặt mông ngồi ở trên đất.

Rất nhanh, thiên địa khôi phục bình tĩnh, Cố Nhược Vân thu Thượng Cổ Thần Tháp lại, chậm rãi xoay người, vẻ mặt lạnh nhạt nói: "Đã xong, đi thôi."

Đã…..... Đã xong?

Sau khi nói xong những lời này, tâm của mọi người đều như là bị cái gì đó làm chấn động một chút, thật lâu cũng không thể hoàn hồn.

Một đỉnh đè chết toàn bộ kẻ địch?

Mọi người dùng sức nuốt nước miếng, thế nào cũng không thể tin được một màn đã thấy trước mắt.

Ma Nhân làm cho tất cả mọi người đều đau đầu, cứ như vậy chết hết?

"Nếu, lúc đó ở khi chiến đấu với Tiên Địa, nàng lấy ra đỉnh này, không biết Tiên chủ còn có cơ hội nói không?"

Không biết là ai nói một câu này, đám người yên tĩnh rốt cục bạo phát, vang lên tiếng thảo luận trước nay chưa từng có.

Đương nhiên, bọn họ cũng đều biết Cố Nhược Vân là tuyệt đối không có khả năng một đỉnh đè chết Tiên chủ, dđ.l^q'đ bởi vì nhìn thủ đoạn nàng thi triển đối với Tiên chủ, làm sao nàng có thể làm Tiên Địa chết dễ dàng như thế?

Một đỉnh đè chết bọn họ, quả thực rất tiện nghi!

"Khó trách, khó trách nàng không để Tiên Địa vào mắt, cũng khó trách nàng không để ý diệt Tiên Địa, đó là bởi vì, nàng có át chủ bài cường đại như vậy! Trong một ngày đã diệt Ma Nhân!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 759: Kết thúc (một)

Edit: kaylee

"Nếu không phải từng nhóm Ma Nhân xuất trướng, phỏng chừng thời gian kết thúc chiến đấu sẽ nhanh hơn! Có lẽ nàng chính là đang chờ thủ lĩnh Ma Nhân xuất hiện."

"Giết! Chúng ta đi giết dư nghiệt Ma Nhân lưu lại, vĩnh tuyệt hậu hoạn!"

Sau khi mọi người phục hồi tinh thần lại, vung vũ khí lập tức nhằm về phía hang ổ của Ma Nhân, nếu thủ lĩnh Ma Nhân đã chết, vậy vì để ngừa còn có người thứ hai xuất hiện, bọn họ phải đuổi tận giết tuyệt, một kẻ không lưu!

Cố Sanh Tiêu chậm rãi quay đầu, nhìn chằm chằm bóng dáng nữ tử đi xa, trong con ngươi đen lãnh khốc tràn đầy thâm trầm.

Vân Nhi, rốt cục muội còn có bao nhiêu chuyện gạt ta?

Vì sao hiện tại, muội lại làm cho ta cảm thấy…..... Như là thay đổi một người.... .....

... .......

Trong lều trại.

Tiểu Tử Tà nghiêng đầu, nhìn Cố Nhược Vân đang thu dọn hành lý: "Vân Nhi, vì sao ngươi không để ta đi chiến đấu?"

Ngón tay thu thập hành trang của Cố Nhược Vân dừng một chút, quay đầu xem khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của tiểu nam hài, nhíu mày nói: "Ta chỉ muốn thử uy lực của Thượng Cổ Thần Tháp mà thôi, diễn~đ@n^lêquýđôn ta nhớ được trước kia ngươi đã nói với ta, chờ thực lực ta đủ cường đại, thì có thể hoàn toàn nắm nó trong tay, hơn nữa còn có thể cho nó xuất ra chiến đấu vì ta! Ta muốn nhìn xem lấy lực lượng hiện tại của ta, có thể khống chế nó hay không."

Này quả thật là nguyên nhân của nàng!

Hiện giờ có thể khống chế lực lượng của Thượng Cổ Thần Tháp, chỉ cần không gặp kẻ địch cấp bậc Võ Đế, đến bao nhiêu, nàng đều có thể giết bấy nhiêu trong chớp mắt.

Tiểu Tử Tà còn muốn nói cái gì đó, đúng lúc này, cửa lều trại đột nhiên bị xốc mở ra, bóng dáng cao lớn lãnh khốc của nam nhân xuất hiện ở trong lều trại.

"Ca?"

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, có chút không rõ chân tướng nhìn nam nhân.

"Vân Nhi," Ánh mắt Cố Sanh Tiêu mang theo phức tạp: "Muội phải đi sao?"

"Vâng."

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Chiến đấu đã xong, vậy cũng là lúc ta nên rời đi, hơn nữa lần này sau khi rời khỏi, ta muốn đi một mảnh đại lục khác, ca, người bảo trọng."

"Vân Nhi."

Cố Sanh Tiêu tiến lên hai bước, bóng dáng cao lớn kia bao phủ ở trước mặt Cố Nhược Vân, hắn muốn nói cái gì đó, cuối cùng biến thành một câu than nhẹ.

"Muội….... Chú ý an toàn, bảo vệ bản thân cho tốt."

"Ca," Cố Nhược Vân ngẩng đầu, nhìn chằm chằm khuôn mặt lãnh khốc của nam nhân, nói: "Có một số việc ta không thể nói cho người, chỉ là ta muốn người biết, ta không muốn lại bị bất luận kẻ nào bắt nạt, cho nên ta mới muốn làm cho mình trở nên đủ cường đại, cường đại đến mức làm cho người không thể bắt nạt ta!"

Thân mình Cố Sanh Tiêu chấn động, hắn cúi đầu, ánh mắt hàm chứa phức tạp ngóng nhìn nữ tử trước mặt.

"Ta hiểu."

Hắn hiểu, luôn hiểu nàng!

Qua nhiều năm như vậy, thừa dịp bản thân không chú ý, người Cố gia là bắt nạt nàng như thế nào?

Vì thế, nàng muốn cường đại hơn, cũng có thể hiểu.

"Thật có lỗi, Vân Nhi, là ca ca không thể bảo vệ tốt muội," Cố Sanh Tiêu kéo Cố Nhược Vân vào trong lòng, gắt gao ôm ấp thân thể của nàng, bàn tay to dày rộng kia sủng nịch xoa đầu của nàng: "Ta biết muội muốn đi Đông Nhạc đại lục, lấy thực lực của muội, hiện giờ ở Tây Linh đại lục là không có địch thủ, cho nên, muội đi trước một bước, lát sau ca ca sẽ đuổi theo muội."

Nàng trở nên cường đại như thế, là vì nàng không muốn lại chịu người bắt nạt.

Mà mặc kệ nàng mạnh đến mức nào, nàng vẫn luôn là muội muội của hắn!

Là muội muội đã từng không muốn xa rời hắn, cần hắn bảo vệ.

Cố Nhược Vân mỉm cười: "Lần này sau khi ta giải quyết xong Y Môn, sẽ trực tiếp đi Đông Nhạc đại lục, bởi vậy ngoại tổ mẫu và ngoại công bên kia, lqđ người giúp ta đi nói một chút! Còn có —— giúp ta chiếu cố Ngọc nhi."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.09.2018, 19:14
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C759 - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2 hôm rồi lee bận quá, không có edit được, để mọi người ngóng rồi ~

Đăng 3 chương cho mọi người 'giải đói' nà ^_^

Cmt nhiều nhiều vô để lee edit tiếp 3 chương nữa rồi đăng nào ~

Chương 760: Kết thúc (hai)

Edit: kaylee

Hiện giờ nàng còn không biết sau khi đi Đông Nhạc đại lục sẽ có nguy hiểm thế nào, cho nên, lqđ cũng không thể mang Hạ Lâm Ngọc theo trên người, chỉ có chờ sau khi nàng có đủ thực lực, nàng mới có thể trở về đón hắn.

"Được."

Cố Sanh Tiêu gật gật đầu, mắt đầy dịu dàng và sủng nịch: "Chuyện kế tiếp đều giao cho ta là được, muội yên tâm đi đi, sau đó, ta cũng tới."

"Ca."

Cố Nhược Vân rời đi ôm ấp của Cố Sanh Tiêu, nàng muốn nói cái gì đó, cuối cùng mọi lời nói đều biến thành một câu: "Bảo trọng."

"Bảo trọng!"

Nhìn Cố Sanh Tiêu một lần cuối cùng, Cố Nhược Vân kéo Tiểu Tử Tà, lập tức đi tới ngoài lều trại.

Nàng không có quay đầu!

Sợ mình vừa quay đầu lại, sẽ không bỏ được rời đi hắn ——

... ....

Lúc trước, sau khi Y Môn lựa chọn gia nhập Tiên Địa, thì thiết lập một cái căn cứ ở trong thành thị gần Tiên Địa! Đương nhiên, trong đó còn có nguyên nhân vì tránh né Cố Nhược Vân!

Lúc này, bởi vì chiến đấu vừa mới kết thúc, những người khác còn không có trở về, cho nên Y Môn còn không biết rốt cục trên chiến trường đã xảy ra chuyện gì.

Vì thế lúc Vệ Y Y áp chế Vinh Hân xuất hiện, mọi người Y Môn chấn kinh rồi, có người trực tiếp đi thông báo trưởng lão, không bao lâu, vô số bóng dáng chạy như bay mà đến từ phía trước, dừng ở giữa sân.

"Vệ Y Y, ngươi đang làm gì?"

Lâm Quân liếc mắt là thấy Vệ Y Y áp chế Vinh Hân, sắc mặt không khỏi đại biến, khuôn mặt anh tuấn bình tĩnh, hỏi.

"Làm gì?"

Vệ Y Y ‘phì’ cười một tiếng: "Ngươi nhìn không thấy sao? Ta áp giải tội phạm bồi tội với lão Môn chủ!"

"Lời này của ngươi có ý tứ gì?" Khuôn mặt Lâm Quân càng lãnh trầm (lạnh lẽo trầm xuống), lạnh giọng nói: "Mau thả Môn chủ chúng ta, lee~lqđ ngươi đã giết lão Môn chủ, hơn nữa còn bắt cóc Nam Tiêu sư muội, hiện giờ còn bất kính với Môn chủ đương nhiệm, Vệ Y Y, lương tâm của ngươi bị chó ăn rồi sao?"

"Ha ha."

Vệ Y Y dương môi cười, tươi cười kia tràn ngập trào phúng: "Lâm Quân, ngươi nói lời này không biết chột dạ sao? Ta lặp lại lần nữa, ta đến đây, thứ nhất là muốn cứu Nam Tiêu ra, thứ hai, chính là vạch trần bộ mặt thật của Vinh Hân trước mặt mọi người Y Môn!"

Ầm!

Tất cả trưởng lão vừa đến trong sân, đã nghe được lời nói của Vệ Y Y, lập tức chấn động.

Thiên Ly trưởng lão bước nhanh tiến lên, đôi mắt nghiêm cẩn đánh giá Vệ Y Y, giọng điệu mang theo một chút kích động: "Vệ Y Y, thật là ngươi? Còn có lời vừa rồi ngươi nói là có ý tứ gì?"

"Thiên Ly trưởng lão."

Đối với Thiên Ly trưởng lão, giọng điệu của Vệ Y Y vẫn là mang theo một chút tôn kính: "Ta đây tới nơi này, là vì giải thích chuyện năm đó! Cũng vì báo thù rửa hận cho sư phụ ta!"

Nói xong lời này, Vệ Y Y lập tức hung hăng ném Vinh Hân đến trên mặt đất, cười lạnh một tiếng: "Nữ tử này, vì muốn lấy được Y Học Bảo Điển sư phụ giao cho ta, liên hợp Lâm Quân giết hại sư phụ ta! Hơn nữa còn giá họa cho ta, l^q'đ chẳng những hủy dung mạo của ta, còn hủy thực lực của ta! Lúc trước ít nhiều có Nam Tiêu sư muội trợ giúp, ta mới có thể chạy thoát!"

Thiên Ly trưởng lão lập tức kích động, trong mắt kia lại phun ra ngọn lửa tức giận.

"Môn chủ, Vệ Y Y nói là thật chăng?"

"Thiên Ly trưởng lão, ta……….."

Vinh Hân muốn mở miệng giải thích, lại không biết nói cái gì.

Bởi vì lần này, tuy rằng Cố Nhược Vân không có theo tới, mà lựa chọn đợi bọn họ ở ngoài thành, lại phái Thanh Long - một trong bốn đại Thần Thú vụng trộm đi theo, âm thầm bảo vệ Vệ Y Y. Vì vậy âm mưu liên hợp mọi người Y Môn mưu hại Vệ Y Y của nàng ta cũng không cách nào đạt được.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 761: Kết thúc (ba)

Edit: kaylee

"Vệ Y Y, ngươi ngậm máu phun người!" Lâm Quân chán ghét nhìn khuôn mặt quyến rũ của Vệ Y Y, trong mắt là oán hận thế nào cũng dừng không được: "Đừng nghĩ đổ sai lầm ngươi đã từng phạm phải cho người khác! Lão Môn chủ là chết ở trong tay của ngươi, ngươi còn bắt đi Nam Tiêu! Hiện giờ còn muốn vu oan giá họa! Ta nói cho Vệ Y Y ngươi biết, ngươi làm như vậy không có tác dụng, căn bản không có người sẽ tin tưởng lời ngươi nói."

Nghe vậy, các trưởng lão cùng một phái với Vinh Hân cũng ‘ào ào’ lên án công khai.

"Vệ Y Y, ngươi tội ác chồng chất, còn muốn liên lụy người khác? Trừ ngươi ra, còn có ai sẽ nhẫn tâm giết hại lão Môn chủ như thế?"

"Ngươi quả thực rất ghê tởm, Môn chủ chúng ta trọng tình trọng nghĩa như thế, sao lại làm ra việc thương thiên hại lý như vậy? Hiện giờ ngươi càng là to gan lớn mật xâm nhập Y Môn ta, llêqquýđônn chẳng lẽ ngươi không biết hiện tại Y Môn chúng ta đã thuộc sở hữu của Tiên Địa à? Hành vi của ngươi, là đang đánh mặt Tiên Địa!"

"Ta cho ngươi một lần cơ hội, thả Môn chủ, quỳ xuống dập đầu nhận tội, nói không chừng Môn chủ chúng ta còn mở lòng từ bi, cho ngươi chết không rất thảm."

Mọi người ngươi một lời ta một câu, đều là dùng ánh mắt cao lãnh (cao ngạo + lạnh lùng) nhìn Vệ Y Y.

Ánh mắt của bọn họ, giống như là đang nhìn một kẻ ngu ngốc.

Chẳng lẽ Vệ Y Y này không biết đây là địa bàn của ai? Đưa tới người Tiên Địa, nàng có mấy cái mạng cũng không đủ chết.

Vệ Y Y nhẹ nhàng nở nụ cười: "Các ngươi nói ta bắt đi Nam Tiêu sư muội, chứng cớ đâu?"

"Chứng cớ?"

Lâm Quân cười lạnh một tiếng: "Người đâu, dẫn tiểu đồ nhi kia của Nam Tiêu lại đây cho ta."

Giọng nói vang lên, lập tức có một người đồng ý, không lâu sau, một thiếu nữ có dung mạo thanh tú bị người dẫn lên.

Sắc mặt thiếu nữ kia tái nhợt, trong mắt lộ ra vẻ hoảng sợ, chỉ là nghĩ đến sự uy hiếp của Vinh Hân đối với mình, tâm hung ác lên, xông tới phía Vệ Y Y.

"Chính là ngươi, là ngươi bắt đi sư phụ ta! Ngươi trả sư phụ cho ta! Trả sư phụ ta lại cho ta!"

Ầm!

Nàng còn không có tới gần Vệ Y Y, đã bị hơi thở trên người Vệ Y Y đánh văng ra, thân mình đột nhiên rơi trên mặt đất, một đầu tóc tán rơi xuống, có vẻ vô cùng chật vật.

"Vệ Y Y, ngươi còn có cái gì để nói?" Lâm Quân nâng cằm, cười lạnh nói: "Nàng là đệ tử Nam Tiêu sủng ái nhất, nói không có sai, mà nàng cũng tận mắt thấy là ngươi bắt đi Nam Tiêu, như thế ngươi còn muốn vu oan cho người khác?"

"Ha ha."

Vệ Y Y yêu mị cười hai tiếng, đôi mắt mỉm cười nhìn thiếu nữ té trên mặt đất, ý cười trong suốt hỏi: "Ngươi xác định là ta bắt đi Nam Tiêu?"

Thiếu nữ càng sợ hãi, chỉ là trên mặt cũng không dám có chút biểu lộ, nàng ta cắn răng, nói: "Chính là ngươi, ta tận mắt thấy ngươi bắt đi sư phụ!"

"Linh nhi, ngươi làm cho ta rất thất vọng!"

Bỗng nhiên, một giọng nói tức giận truyền đến từ ngoài sân, rồi sau đó ở dưới ánh mắt của mọi người, dđ.lqđ Ngũ Nguyệt bước nhanh đi đến, thất vọng nhìn sắc mặt tái nhợt của thiếu nữ: "Sư phụ đối đãi với ngươi như thế nào? Hiện giờ ngươi vậy mà đối xử với người như thế? Còn nghe theo lời nói của Vinh Hân, nói xấu Vệ sư bá?"

"Ngũ Nguyệt, ngươi còn sống?"

Thiên Ly trưởng lão sửng sốt một chút, đáy mắt hiện lên vẻ kinh ngạc: "Còn có, ngươi nói là có ý tứ gì? Nha đầu kia bị thu mua?"

"Ngươi nói dối!"

Thiếu nữ lập tức kích động lên, cắn răng nói: "Ngũ Nguyệt sư tỷ, người bị thu mua là ngươi, ngươi sợ chết, sẵn sàng giúp Vệ Y Y, nhưng ta không giống với ngươi, sư phụ đối ta ân trọng như núi, cho dù ta chết, cũng muốn đòi lại một cái công đạo cho nàng!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 762: Kết thúc (bốn)

Edit: kaylee

"Phải không?"

Ngay tại trong chớp mắt này, một giọng nói bình tĩnh truyền đến từ phía trước, làm cho thân mình của thiếu nữ lập tức cứng ngắc ở tại chỗ.

Nàng ta kinh ngạc nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn lớn bằng bàn tay, không dám tin ngóng nhìn nữ tử đi vào từ ngoài sân.

"Sư……... Sư phụ?"

Không!

Không có khả năng!

Không phải sư phụ bị Vinh Hân bắt đi sao, tại sao lại xuất hiện ở nơi này?

"Nam Tiêu!"

Mọi người đã từng đi theo lão Môn chủ thấy sự xuất hiện của nữ tử ở trong sân, trong lòng đột nhiên vui vẻ, trái tim nhấc lên mấy ngày nay tới giờ cũng không thả xuống.

"Vệ sư bá, ta tìm được sư phụ."

Ngũ Nguyệt chớp mắt.

Sau khi Vệ Y Y mang theo Vinh Hân giết vào Y Môn, nàng lập tức căn cứ theo tin tức có được từ trong miệng Vinh Hân đi tìm Nam Tiêu trở về! Cũng may lúc Vinh Hân dời đi Y Môn, cũng ngầm mang theo Nam Tiêu, nên lúc này nàng mới có thể mang nàng ấy về nhanh như vậy.

"Đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì!"

Sắc mặt Thiên Ly trưởng lão trầm xuống, ánh mắt đảo qua tuấn nhan (khuôn mặt anh tuấn) không thể tin kia của Lâm Quân, l.q.đ cuối cùng dừng ở phía trên khuôn mặt trắng bệch của Vinh Hân.

"Môn chủ, ngươi có thể nói cho chúng ta biết, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì hay không?"

Vinh Hân cắn chặt môi: "Không sai, lão Môn chủ là ta giết, Nam Tiêu….... Cũng là ta bắt!"

Đến hiện tại, nàng ta cũng chỉ có thể thừa nhận.

Mà sau khi nàng ta nói xong, toàn bộ sân đều là một mảnh bình tĩnh, các trưởng lão lúc trước còn tin tưởng Vinh Hân kia đều là không thể tin được tất cả những gì lỗ tai nghe được.

Bọn họ cho rằng, lão Môn chủ chết là có liên quan với Lâm Quân, Môn chủ chỉ là tham luyến nam sắc mà thôi.

Lại không nghĩ rằng vậy mà lại là Môn chủ và Lâm Quân liên hợp, giết hại lão Môn chủ.

Hơn nữa còn vì đối phó Vệ Y Y, ngay cả độc nữ (con gái duy nhất) của lão Môn chủ cũng không buông tha!

"Môn chủ, ngươi làm chúng ta rất thất vọng."

Thiên Ly trưởng lão thất vọng thở dài, phỏng chừng ông cũng thật không ngờ loại chuyện này.

Dù sao lúc trước, ông cũng thật tin tưởng Vinh Hân.

"Linh nhi," Nam Tiêu quay đầu nhìn về phía Linh nhi, mặt không biểu cảm nói: "Từ nhỏ đến lớn, ngươi bị phụ mẫu ngươi vứt bỏ, là ta thu lưu ngươi, hiện giờ, ngươi lại cùng bọn họ, mà đối phó với Y Y sư tỷ?"

"Sư phụ."

Phù phù!

Thiếu nữ đột nhiên bò lên, vọt tới trước mặt Nam Tiêu, hung hăng đụng đầu.

"Xin người tha thứ đồ nhi, đồ nhi cũng là bất đắc dĩ, nếu sư phụ nguyện ý, đồ nhi nguyện ý giao sinh mệnh cho người, chính là Vinh Hân bắt đi phụ mẫu của đồ nhi, bức bách đồ nhi oan uổng Vệ sư bá, đồ nhi là bị bức!"

Đầu nàng dùng sức đụng mặt đất, rất nhanh đã một mảnh tím xanh, lại giống như không có phát hiện.

"Linh nhi, ngươi đừng quên, nếu không có sư phụ, ngươi đã sớm chết!" Ngũ Nguyệt tức giận nói: "Ngươi vì phụ mẫu vứt bỏ ngươi kia mà phản bội sư phụ, ngươi còn có lương tâm hay không?"


Nghe nói như thế, thiếu nữ dừng động tác dập đầu, đứng lên, nói: "Ta không nhận ta làm sai! Cho dù phụ mẫu muôn vàn không đúng, bọn họ cũng là phụ mẫu của ta! Là người thân cận nhất trên đời này của ta! Đừng nói là vì bọn họ phản bội sư phụ, vì bọn họ, bất cứ chuyện gì ta cũng có thể làm! Ta thừa nhận ta thực xin lỗi sư phụ, nhưng ta lại không thừa nhận hành vi của ta có sai!"

"Linh nhi, lúc trước bọn họ vứt bỏ ngươi!"

Ngũ Nguyệt thật không rõ rốt cục trong lòng thiếu nữ này nghĩ như thế nào, mặc dù sư phụ không có ân sinh dục đối với nàng, lqđ nhưng đã nhặt nàng bị người vứt bỏ, từ nhỏ nuôi nấng lớn lên, cho nàng điều kiện tu luyện tốt nhất.

Mà nàng ta, vì một người vứt bỏ mình, ruồng bỏ sư phụ!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.09.2018, 22:02
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C762 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lại có chương mới nà ^_^

Chương 763: Kết thúc (năm)

Edit: kaylee

Đổi thành mình, Ngũ Nguyệt là tuyệt đối làm không được!

Ở trong sinh mệnh của nàng, sư phụ chính là người quan trọng nhất, cũng là ân nhân cho nàng sống lại!

"Ngũ Nguyệt sư tỷ, ngươi không rõ," Thiếu nữ lắc lắc đầu: "Huyết mạch là trời sinh, bất luận kẻ nào cũng thay thế không được, lee~lqđ nếu ta ngay cả phụ mẫu của mình cũng không quản, vậy ta còn là người sao?"

Đột nhiên, Ngũ Nguyệt không biết nên nói cái gì nữa.

Nàng biết nếu mình lại nói nhiều một lời, sẽ bị nha đầu kia làm tức chết.

"Ngũ Nguyệt, ta muốn nói cho ngươi một việc," Nam Tiêu ngẩng đầu, nhìn khuôn mặt thanh tú của thiếu nữ, nói: "Phụ mẫu của ngươi đã chết."

"Cái gì?"

Thiếu nữ phát sợ, không thể tin được mở to hai mắt nhìn.

"Sư phụ, người đang nói cái gì?"

"Phụ mẫu của ngươi, đã bị Vinh Hân giết! Bọn họ sớm đã chết rồi, mặt khác còn có một việc ngươi không biết," Nhìn khuôn mặt càng trắng bệch của thiếu nữ kia, Nam Tiêu chậm rãi nói: "Năm trước phụ mẫu ngươi đã từng tới tìm ta, nói thân thể của đệ đệ ngươi xuất hiện vấn đề, cần dùng trái tim ngươi đi đổi trái tim của đệ đệ ngươi! Nói cách khác, cho ngươi dùng mạng của mình đi đổi mạng của đệ đệ ngươi, bị ta cự tuyệt, như thế, ngươi còn cho rằng bọn họ đáng giá ngươi vì bọn họ phản bội ta?"

"Không có khả năng!"

Thiếu nữ lắc lắc đầu, thân mình nhịn không được thối lui về phía sau, thân hình nho nhỏ kia không ngừng run rẩy ở trong gió nhẹ.

"Làm sao bọn họ có thể chết? Hơn nữa, làm sao phụ mẫu có thể làm cho ta đi tìm chết thay đệ đệ ta? Tuyệt không có khả năng này! Hơn nữa, năm đó bọn họ bỏ lại ta, chỉ là vì trong nhà quá nghèo, chẳng phải thật sự không thương ta."

"Ngươi cho rằng sư phụ có cần thiết lừa ngươi?" Ngũ Nguyệt cười lạnh một tiếng: "Một bên là phụ mẫu muốn ngươi chết, llêqquýđônn một bên là sư phụ bảo vệ ngươi yêu thương ngươi, kết quả, ngươi lại lựa chọn muốn hại chết người thương ngươi! Linh nhi, ngươi thật sự nên tự tỉnh lại một chút đi!"

Rốt cục, thiếu nữ nhịn không được khóc ra, tay nàng gắt gao che miệng, thân mình vẫn đang không ngừng run rẩy như trước.

"Thực xin lỗi, sư phụ, thực xin lỗi……...."

Nam Tiêu thất vọng than một tiếng: "Nếu ngươi chỉ phản bội ta, ta còn có thể tha thứ cho ngươi, nhưng sự phản bội của ngươi, lại mang đến phiền toái cho Y Y sư tỷ, Linh nhi, ngươi lựa chọn tự mình kết thúc đi, đây là tôn nghiêm cuối cùng ta cho ngươi."

"Sư phụ?"

Thiếu nữ buông lỏng tay, ngây ngốc nhìn Nam Tiêu, sau khi nhìn thấy Nam Tiêu nghiêng đầu qua một bên, lòng của nàng ta từng chút trầm xuống, rũ lông mi, nói: "Sư phụ, ta hiểu được, là ta thực xin lỗi sư phụ, cũng quả thật nên trả mạng này lại cho sư phụ."

Nói xong lời này, nàng ta nhìn Nam Tiêu lần cuối, lập tức hung hăng đâm tới cây cột ở một bên.

Bộp!

Một tiếng trầm đục, máu tươi chảy xuống từ thái dương, thân mình thiếu nữ chậm rãi ngã xuống đất, rất nhanh máu tươi đã nhiễm đỏ mặt đất dưới thân nàng.

Nam Tiêu có chút đau lòng nhắm lại mắt, bất luận như thế nào, nha đầu kia cũng là đồ nhi nàng nuôi nấng lớn lên, l.q.đ không khác dưỡng nữ (con gái nuôi) ở chỗ nào, hiện giờ bức nàng ấy chết ở chỗ này, lòng của nàng, như thế nào sẽ không đau?

Chỉ là lần này, nàng làm hơi quá đáng.

Nếu không phải Y Y sư tỷ gặp được một chủ tử tốt, có lẽ, người chết, chính là Y Y sư tỷ.... ......

"Kế tiếp nên đến lượt các ngươi."

Vệ Y Y thu hồi ánh mắt, cười lạnh một tiếng: "Vinh Hân, Lâm Quân, các ngươi biết ta chờ đợi ngày này đến cùng đợi bao lâu? Bao nhiêu lần tỉnh mộng giữa khuya, ta đều có thể mơ thấy tất cả những chuyện các ngươi đã làm đối với ta!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 764: Hồng y nam tử (một)

Edit: kaylee

"Ngươi……..."

Lâm Quân nhận đến kinh hách mãnh liệt, lui lại phía sau mấy bước: "Ngươi đừng tới đây."

Y xoay người muốn chạy trốn, lại bị Thiên Ly trưởng lão mắt sắc phát hiện, thân hình chợt lóe lập tức dừng ở sau lưng của y, chặn đường lui duy nhất của y.

Vệ Y Y nhếch môi cười, chậm rãi đi về phía Lâm Quân: "Yên tâm, ta sẽ không để các ngươi chết dễ dàng, nếu để các ngươi chết như vậy, có thể nào không làm thất vọng lão Môn chủ đã chết đi? Cho nên, ta sẽ làm cho các ngươi mất hết thực lực, tay chân bị phế, mỗi ngày quỳ gối trước mộ phần của lão Môn chủ dập đầu xin lỗi với ông."

Lấy hận ý của nàng đối với bọn họ, như thế nào để cho bọn họ chết dễ dàng?

Nàng sẽ làm cho bọn họ trở thành phế vật, nhận hết khuất nhục và tra tấn, cuối cùng cả đời, đều không thể chết già!

"A!"

Phụt!

Vệ Y Y một kiếm đánh gãy gân tay của Lâm Quân, máu tươi bắn ra, nhiễm đỏ đôi mắt của nàng.

Nhưng nàng không có dừng lại, tốc độ kiếm trong tay cực nhanh, lqđ rất nhanh đã làm cho gân tay gân chân của y đều gãy! Té trên mặt đất vẫn không nhúc nhích! Chỉ có thể dùng ánh mắt hoảng sợ kia nhìn vẻ mặt tươi cười kia của Vệ Y Y.

"Thả ta, cầu ngươi, thả ta."

Y không còn có cao ngạo lúc trước, giọng điệu mang theo cầu xin.

"Ôi," Vệ Y Y vỗ cằm, ý cười trong suốt nói: "Ta thiếu chút đã quên ngươi còn có thể nói chuyện…...."

Dứt lời, nàng trực tiếp đưa tay vào trong miệng của Lâm Quân, kéo đầu lưỡi của y ra, một kiếm cắt đứt, lần này y ngay cả tiếng la đau cũng không thể phát ra, trong cổ họng chỉ có thể phát ra âm thanh y y nha nha.

Đột nhiên, tầm mắt của Vệ Y Y chuyển về phía Vinh Hân.

Không hề ngoại lệ, kết cục của Vinh Hân cũng giống như Lâm Quân, bị phế tay chân, trở thành câm điếc, ngã vào bên trong vũng máu không cách nào nhúc nhích.

"Đại cừu rốt cục báo, cũng là lúc ta nên rời đi."

Vệ Y Y thu kiếm nhỏ máu lại, nhìn hai người nằm trên mặt đất, bên môi nâng lên một chút tươi cười: "Vinh Hân, Lâm Quân, hai người các ngươi sám hối ở trước mộ phần của lão Môn chủ cho tốt đi, cả một đời!"

"Y Y."

Mắt thấy Vệ Y Y muốn rời đi, Thiên Ly trưởng lão vội vàng gọi nàng lại: "Lúc trước lão Môn chủ còn có ý truyền Y Môn cho ngươi, hiện giờ Vinh Hân đã chết, chúng ta muốn để ngươi đảm nhiệm Môn chủ Y Môn."

Vệ Y Y dừng một chút, lắc lắc đầu, nói: "Ta còn có chuyện càng quan trọng hơn, vị trí Môn chủ Y Môn này, ta không đảm đương nổi."

"Nhưng mà……."

"Thiên Ly trưởng lão, vị trí này, có thể do Nam Tiêu sư muội đảm nhiệm," Vệ Y Y quay đầu nhìn mọi người phía sau, cười nói: "Nam Tiêu sư muội là nữ nhi của lão Môn chủ, do nàng đảm nhiệm, không có bất luận kẻ nào có thể nói, chỉ là muốn xin nhờ Thiên Ly trưởng lão phụ tá nàng, mặt khác, trừ sạch sẽ dư nghiệt của Vinh Hân."

Sau khi phân phó xong, ánh mắt của nàng lập tức dừng ở trên người Nam Tiêu, chậm rãi tiến lên, bắt được tay nàng, trên khuôn mặt quyến rũ lộ một chút tươi cười.

"Nam Tiêu, đa tạ lúc trước muội cứu ta rời đi, ta nghĩ Y Môn dừng ở trên tay muội, nhất định có thể không cô phụ kỳ vọng của lão Môn chủ, còn có…….." Nàng tạm dừng một chút, lấy ra một quyển bảo điển, diễn~đ@n'lê.quýđôn đưa tới trước mặt Nam Tiêu: "Đây chính là Y Học Bảo Điển, hiện tại với ta mà nói đã không có tác dụng, cho nên, ta giao nó cho muội, hi vọng muội có thế để cho Y Môn khôi phục hào quang trước kia."

Nam Tiêu nắm chặt bộ sách Vệ Y Y đưa tới, khẽ gật đầu: "Y Y sư tỷ, yên tâm đi, ta nhất định sẽ không cô phụ kỳ vọng của người và phụ thân, Y Môn giao cho ta, người an tâm đuổi theo Cố cô nương đi."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 765: Hồng y nam tử (hai)

Edit: kaylee

Nghe vậy, Vệ Y Y nở nụ cười.

Lúc trước nàng muốn đuổi theo Cố Nhược Vân, là vì báo thù, cũng là vì đoạt lại Y Môn từ trên tay của Vinh Hân.

Nhưng hôm nay nàng lại cảm thấy, đi theo nàng ấy chinh chiến, mới là việc nàng muốn làm nhất.

"Bảo trọng."

Ôm quyền, Vệ Y Y không lại nói thêm cái gì, xoay người rời đi ở dưới ánh mắt của một đám người, chậm rãi biến mất ở trước mắt mọi người.

... ......

Đông Nhạc đại lục.

Nơi biên cảnh, bông tuyết trắng xóa, bao trùm toàn bộ bình nguyên.

Lúc này, ở phía trên bình nguyên, một đội ngũ đang khó khăn chạy tới phía trước, lại vào lúc này, một âm thanh kinh ngạc đột nhiên truyền đến, vang lên ở phía trên bình nguyên yên tĩnh.

"Lĩnh chủ, nơi này có người."

Hồng y nam tử tuấn mỹ được xưng là Lĩnh chủ kia, ngũ quan khắc sâu, mặt mày trương dương, một đầu tóc đen giống như ngọn lửa (L: nguyên văn, mà tóc đen sao lại như ngọn lửa ta???) bay lên ở trong gió lạnh thấu xương, sau khi hắn nghe thấy thuộc hạ hội báo, mày kiếm nhíu lại, theo mọi người phía sau đi tới phía nữ tử trẻ tuổi ngã vào trên tuyết kia.

Chỉ là khoảnh khắc nhìn thấy khuôn mặt của nữ tử, giống như là một quyền nặng hung hăng đánh ở trong lòng hồng y nam tử, làm cho cặp mắt vốn cuồng ngạo kia của hắn nháy mắt co rút nhanh, biểu cảm như băng đã đọng lại ở một khắc kia.

"Ngọc Nhi?"

Hô hấp của hắn đột nhiên dồn dập lên, thật lâu sau, mới chậm rãi bình ổn gợn sóng trong nội tâm, cười khổ một tiếng.

Giống, quá giống!

Nha đầu kia rất giống dáng vẻ của Ngọc Nhi khi còn trẻ.

"Lĩnh chủ."

Người phía sau củng quyền, tôn kính hỏi: "Chúng ta muốn tiếp tục xuất phát hay không?"

Hồng y nam tử gật gật đầu, sau đó còn nói thêm: "Cũng mang nàng về đi, một mình nàng hôn mê ở nơi này, nếu không có ai cứu nàng, rất khó sống sót."

Nghe nói như thế, đám người phía sau hồng y nam tử kia không khỏi hai mặt nhìn nhau, Lĩnh chủ nhà mình luôn luôn bị người gọi là sát thần mặt lạnh, l^q'đ khi nào thì hắn cũng bắt đầu nổi lên tâm thương hại đối với một người xa lạ?

Nếu là trước kia, hắn tuyệt đối sẽ không quản nhiều việc không liên quan đến mình này!

Hồng y nam tử đương nhiên biết tâm tư của nhóm người phía sau này, nhưng mà hắn cũng không có giải thích nhiều hơn, đôi mắt kia ngóng nhìn khuôn mặt tái nhợt của nữ tử trên đất, trong mắt hiện lên vẻ hoảng hốt.

Ngọc Nhi, nếu nữ nhi của chúng ta còn làm bạn ở bên người, phỏng chừng cũng lớn như vậy……...

... .......

Cố Nhược Vân nhớ được mình muốn thông qua đường hầm không gian từ Tây Linh đại lục tới Đông Nhạc đại lục, ai nghĩ đến ở trong đường hầm kia gặp phải gió lốc, kết quả mất đi rồi tri giác, này lại là ở nơi nào?

Cảm nhận được xóc nảy phía dưới, Cố Nhược Vân mở mắt, cảm thụ được xóc nảy phía dưới, trong mắt nàng còn có chứa một chút mê mang.

"Tiểu Tử Tà, lúc trước đã xảy ra chuyện gì, ta đây ở nơi nào?"

Vừa mới nói xong, trong linh hồn lập tức truyền đến tiếng nói non nớt của Tiểu Tử Tà: "Ngươi gặp phải gió lốc nên hôn mê, ta vốn muốn mang ngươi rời đi, thế nhưng mà đột nhiên có một đoàn người đến đây, nên ta không có hiện thân, hiện tại ngươi được người khác cứu."

Ngay tại sau khi Tiểu Tử Tà vừa giải thích xong, xe ngựa đột nhiên chấn động, sau đó ngừng lại.

"Tỉnh?"

Đúng lúc này, màn xe ngựa bị kéo mở ra, một nữ tử người mặc y phục màu trắng đi đến từ bên ngoài xe ngựa, lạnh lùng nhìn Cố Nhược Vân: "Nếu ngươi đã tỉnh thì rời đi đi."

Cố Nhược Vân cảm nhận được sự lạnh nhạt của bạch y nữ tử, lại cũng không nói thêm gì, khẽ gật đầu: "Ngươi không cần lo lắng, lqd ta không tính toán ở chỗ này."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Catstreet21, Changchang1812, chihiro-chan, chú mèo của gió, Google Feedfetcher, hongbac, Luffy Chin, lyquanhuyen, nguyenthimai, Ninhngoan04082015, nobi, R.Quinn, Thần Mèo, Tiêu Phù Dung, Yêns phan, 非你不嫁 và 221 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.