Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 557 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1473

 
Có bài mới 31.08.2018, 08:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3646
Được thanks: 19061 lần
Điểm: 13.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C738 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đăng chương sớm đây ~ ai hóng không nà???

Chương 739: Cố Nhược Vân tức giận (một)

Edit: kaylee

"Là Lâm gia, Sài gia, Thanh Sơn phái, còn có.... ... Người Y Môn!"

Sắc mặt Lâm Lang đột nhiên thay đổi: "Làm sao có thể? Làm sao khí thế của những người này có thể tăng trưởng nhiều như thế? Trên cơ bản tất cả mọi người đều ở cảnh giới Võ Hoàng cao cấp! Còn có một người đột phá Võ Tôn! Ta nhớ lúc trước bọn họ không có thực lực mạnh mẽ như vậy."

Rốt cục đã xảy ra chuyện gì, làm cho bọn họ trở nên cường đại như vậy.

"Người Đông Phương thế gia, các ngươi không có tư cách tiến vào nơi này!"

Một bóng dáng đi ra từ giữa, trên mặt lão giả áo xám mang theo cười lạnh, kiêu căng không ai bì nổi: "Không có mệnh lệnh của Tiên Địa, bất luận kẻ nào cũng không thể bước vào! Trừ phi các ngươi cũng gia nhập Tiên giống như chúng ta Địa, nhưng mà này hiển nhiên không có khả năng! Còn có….... Ai cho Đông Phương thế gia các ngươi có được người như Cố Nhược Vân? Chúng ta là phụng mệnh của Tiên Địa, chặn giết mọi người Đông Phương thế gia! Muốn trách cũng trách các ngươi rất không thức thời."

Lão giả áo xám dừng một chút, tiếp tục nói: "Ta nghĩ các ngươi nhất định rất tò mò làm sao chúng ta có thể trở nên cường đại như vậy? Ha ha, còn không phải do Đông Phương thế gia các ngươi ban tặng à? Lúc đó, dđ~le^quý.đôn ở đại thọ của Lam Vũ Ca, những khách nhân chúng ta đây lại bị thân chủ nhân Đông Phương thế gia đuổi ra ngoài, sau đó chúng ta đã hợp thành một liên minh, cùng gia nhập Tiên Địa! Chính là vì Tiên Địa, chúng ta mới có thể cường đại như vậy! Mà hiện giờ, chính là ngày Đông Phương thế gia các ngươi bị giết!"

Nói xong lời này, tất cả mọi người bước vài bước tới phía trước, khí thế cường đại ‘ầm ầm’ tuôn ra, nhất là lão giả áo xám đầu lĩnh kia, lực lượng thuộc về cường giả Võ Tôn không chút nào che giấu, nháy mắt đã quét lên một cơn lốc ở quanh thân.

Hạ Lâm Ngọc không có bất kỳ do dự gì, ra tay trước!

Hắn nháy mắt đã rút ra trường kiếm màu xanh giắt ở bên hông, ánh sáng màu xanh hiện ra, làm cho người ta nhịn không được muốn đưa tay che ánh mắt.

Cũng ngay tại lúc bọn họ né tránh ánh sáng kia, Hạ Lâm Ngọc đã đến trước mặt.

Ầm!

Trường kiếm màu xanh sắc bén vung về phía lão giả áo xám, trong nháy mắt, lão giả áo xám tay mắt lanh lẹ, vội vàng rút ra vũ khí lập tức chắn trước mặt.

Keng!

Một tiếng giòn vang, Hạ Lâm Ngọc cảm thấy bàn tay run lên, một ngụm máu tươi thiếu chút phun ra, chỉ là máu tươi kia đến bên miệng lại bị hắn nuốt xuống.

Chân của hắn lui về phía sau hai bước, trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy ngưng trọng.

"Linh Khí?"

Lão giả áo xám có chút khiếp sợ, lão vung tay, đột ngột nở nụ cười: "Có ý tứ, trong tay tiểu tử này có một thanh Linh Khí, lqd nhưng mà Linh Khí này để ở trong tay ngươi thật sự là làm bẩn, còn không bằng giao cho chúng ta, ha ha ha."

Ầm!

Bỗng nhiên, Hạ Lâm Ngọc vung trường kiếm, lập tức một đạo kiếm quang quét về phía mặt đất, lập tức bụi nổi lên bốn phía, tràn ngập tầm mắt mọi người.

"Đi, các ngươi đi mau!"

Đám người Lâm Lang sửng sốt một chút: "Hạ công tử, vậy ngươi…..."

"Ta ngăn cản bọn họ, các ngươi đi!"

Những người này là tỷ tỷ phó thác cho hắn trước lúc rời đi, cho nên, bất luận như thế nào, hắn cũng phải bảo đảm bọn họ an toàn.

"Có lẽ một mình ta còn có thể ứng phó bọn họ, các ngươi ở nơi này sẽ liên lụy ta, cho nên các ngươi nhanh đi tìm tỷ ta!"

Lâm Lang cắn chặt môi, cuối cùng ngoan tâm, quay đầu chạy vội đi tới phía trước.

Những người khác thấy vậy, cũng ‘ào ào’ rời đi, chỉ là trước lúc rời đi, đều nhìn Hạ Lâm Ngọc.

Tuy rằng trong lòng bọn họ thật không đồng ý rời đi, nhưng bọn họ cũng biết, bằng thực lực Võ Vương của bọn họ, ở nơi này chỉ là trói buộc, còn liên lụy Hạ công tử phải bảo vệ bọn họ! Cho nên, hiện giờ việc duy nhất bọn họ có thể làm chính là đi tìm Cố tiểu thư!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 740: Cố Nhược Vân tức giận (hai)

Edit: kaylee

"Hừ, không biết lượng sức!"

Lão giả áo xám cười lạnh một tiếng, chút không để ý tro bụi tràn ngập này tính toán đuổi theo phía trước, chỉ là lão mới vừa đi hai bước, một bóng dáng màu xanh đã đứng ở trước mặt của lão.

Trong tro bụi tràn ngập, không cách nào thấy rõ dung mạo của thiếu niên, nhưng mà giọng nói kia lại vô cùng ngây ngô non nớt, nhưng cũng quả cảm.

"Không phải các ngươi có cừu oán với Đông Phương thế gia sao? Đối phó một đám đệ tử không có thực lực gì như vậy lại có tác dụng gì? Hạ Lâm Ngọc ta, là đệ đệ của Cố Nhược Vân, cũng là người thân rất quan trọng của nàng! Cho nên không bằng các ngươi buông tha đuổi theo bọn họ, dùng toàn bộ lực lượng đối phó ta, như thế nào?"

Tro bụi chậm rãi tán đi, sau lưng bụi đất kia, thiếu niên mặc áo xanh, không hiện chật vật, khuôn mặt thanh tú vô cùng sạch sẽ, con ngươi trong suốt như hồ nước động lòng người.

Lão giả áo xám cười ‘ha ha’ hai tiếng: "Tiểu tử, ngươi đây là chui đầu vô lưới! Không sai, đám người kia quả thật là đệ tử Đông Phương thế gia! Nhưng mà giết bọn họ giống như cũng thay đổi không được cái gì! Hiện giờ Đông Phương thế gia có loại thực lực này, tất cả đều là tiện nữ nhân Cố Nhược Vân kia làm hại! Ngươi thân là đệ đệ của nàng, l^q'đ quả thật càng có tác dụng hơn những người đó, ta đây giết ngươi trước, làm cho nàng thống khổ, kế tiếp lại đuổi theo đệ tử Đông Phương thế gia khác, ha ha ha!"

Lão giả cười lớn nhằm về phía Hạ Lâm Ngọc, cùng lúc đó, những người khác cũng phản ứng lại, toàn bộ đều vọt về phía thiếu niên thanh tú kia.

Mặt trời chiều ngả về tây.

Ở bên trong sơn cốc này, tràn ngập mùi máu tanh nồng đậm.

Hạ Lâm Ngọc cũng không biết đã qua bao lâu, chỉ cảm thấy toàn thân mệt mỏi, như là sắp hư thoát. Nhưng mà, lần này tiến đến chặn giết người Đông Phương thế gia không chỉ thực lực cường đại, số lượng cũng không ít, mặc dù hiện giờ hắn mạnh hơn trước kia không ít, nhưng muốn đối kháng nhiều người như vậy, cho dù có Linh Khí và đan dược trợ giúp, cũng vô cùng khó khăn.

Lúc này, áo xanh của thiếu niên sớm đã bị máu tươi nhiễm đỏ, mặt mày cũng không có tinh thuần lúc ban đầu, sắc mặt của hắn vô cùng tái nhợt, trên người che kín vô số miệng vết thương, càng là đang không ngừng chảy máu đỏ tươi.

Không!

Không được!

Hắn tuyệt đối không thể ngã xuống! Ít nhất ở trước lúc giết hết những người này, hắn còn không thể buông tha!

Nghĩ đến đây, Hạ Lâm Ngọc mạnh mẽ chống thân thể muốn đứng lên, nhưng hắn vừa mới đứng lên, bước chân đã lay động vài cái, thiếu chút lại ngã xuống.

"Tiểu tử thối, không nghĩ tới ngươi còn trẻ tuổi, thực lực lại không tệ như thế, ở dưới sự vây công của nhiều người chúng ta như vậy chẳng những không chết, còn giết nhiều người như vậy!" Sắc mặt lão giả áo xám rất là khó coi, lee~d.đ.lq.đ lão cười lạnh một tiếng, "Nhưng mà thì tính sao? Ngươi bị thương nặng như vậy, chắc hẳn cũng sống không quá hôm nay, hiện tại để cho ta tiễn ngươi một đoạn đường! Tiểu tử, thực lực của ngươi không tệ, còn có Linh Khí trợ giúp, đáng tiếc ta là một gã cao thủ Võ Tôn, so sánh với ta, ngươi vẫn là có chút khoảng cách."

Chỉ là tiểu tử thối này chẳng những ương ngạnh phản kháng lâu như vậy, còn có thể giết người! Hơn nữa còn giết tất cả mọi người ngoài lão ra! Này quả thực chính là làm cho lão mất hết mặt!

Cho nên, lão cũng sẽ không dễ dàng để cho hắn chết! Như vậy rất tiện nghi tiểu tử thối này.

"Khụ khụ."

Hạ Lâm Ngọc ho khan hai tiếng, ho ra một ngụm máu tươi, rồi sau đó hắn lấy ra một viên đan dược ăn vào.

Ngay từ đầu, hiệu quả hắn dùng đan dược thật rõ ràng, ngay lập tức có thể chữa khỏi! Nếu không mà nói hắn cũng không cách nào kiên trì lâu như thế ở dưới sự công kích của nhiều người như vậy. Nhưng đan dược dùng được cũng là có hạn, trong vòng một ngày, nhiều nhất chỉ có thể dùng mười viên Trì Dũ đan (đan dược chữa khỏi), ở trong vòng mười viên đều có thể khiến ngươi nhanh chóng phục hồi như cũ.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 741: Cố Nhược Vân tức giận (ba)

Edit: kaylee

Nếu vượt qua mười viên, tốc độ kia sẽ càng ngày càng chậm.

Mà Hạ Lâm Ngọc, cũng đã không biết rốt cục mình dùng bao nhiêu viên đan dược.

"Đến bây giờ ngươi còn muốn phản kháng hay sao?" Lão giả áo xám thấy thiếu niên lại cầm kiếm vọt tới phía mình, khinh thường cười lạnh một tiếng, dễ dàng gắt gao bắt được tay của hắn, dùng giọng điệu trào phúng kia nói: "Tiểu tử, dđllêqquýđônnta khuyên ngươi vẫn là buông tha đi! Ngươi không phải là đối thủ của ta! Nhưng mà ngươi yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi chết sớm như vậy! Không phải ngươi nói Cố Nhược Vân là tỷ tỷ của ngươisao? Như thế xem ra, ngươi hẳn là rất quan trọng đối với nàng, nữ nhân kia phá vỡ vận mệnh trước kia của chúng ta, ta có thể nào chân chính tha thứ nàng?"

"Cho nên, ta sẽ dùng ngươi uy hiếp nàng, nàng yêu ngươi như vậy, khẳng định sẽ liều lĩnh vì ngươi! Đến lúc đó, ta muốn làm cho nàng cởi sạch y phục, nhận hết khuất nhục! Làm cho mình sống không nổi nữa, ha ha!"

Con ngươi Hạ Lâm Ngọc trầm xuống, hiện lên vẻ tức giận: "Ngươi lặp lại lần nữa!"

"Ta nói ta muốn làm cho Cố Nhược Vân nhận hết khuất nhục mà chết! Chỉ cần có ngươi ở trong tay, không sợ nàng sẽ phản kháng, huống chi Tiên chủ đại nhân đã hận nàng tận xương, có thể nào dễ dàng buông tha cho nàng? Ha ha ha, lúc đó, nàng nhất định sẽ chết rất là thê thảm!"

Khi nói lời này, lão giả hận nghiến răng nghiến lợi.

Đều do nữ nhân Cố Nhược Vân kia.

Trước kia bọn họ bị Đông Phương thế gia ức hiếp, là vì nữ nhân kia mới quật khởi! Nếu không có nàng, cũng sẽ không thể làm cho kết cục đại lục biến thành như thế! Hơn nữa, l.q.đ lão cũng vĩnh viễn quên không được hôm đại thọ Lam Vũ Ca ấy, nữ nhân kia lạnh lùng đuổi bọn họ ra ngoài!

"Ngươi dám động tỷ ta, ta tuyệt sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Cả người Hạ Lâm Ngọc đều đang run run, phía trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy lửa giận, ánh mắt kia giống như là muốn ăn thịt người gắt gao nhìn chằm chằm lão giả áo xám trước mặt.

"Không buông tha ta? Chậc chậc, hiện tại ngươi là bại tướng dưới tay ta, như thế nào ngươi có thể không buông tha cho ta? Có bản lĩnh ngươi giết ta! Ngươi có năng lực này sao? Nếu ngươi thật có bản lĩnh, khiến cho cánh tay của ngươi thoát ra ngoài từ trong tay ta, ngươi có thể làm được sao?"

Lão giả áo xám ‘ha ha’ cười phá lên, ngón tay lão hung hăng bóp cánh tay của Hạ Lâm Ngọc, có thể rõ ràng nhìn thấy một ngón tay cắm vào trong cánh tay của thiếu niên, máu tươi từ trong chảy ra, rất nhanh biến cả cánh tay thành màu đỏ.

Chỉ là rất nhanh, tươi cười của lão giả áo xám lập tức im bặt ——

Không biết khi nào trong tay thiếu niên có nhiều hơn một thanh kiếm khác, ‘phập’ một tiếng hung hăng chém xuống, cánh tay bị lão giả gắt gao bóp trong tay trực tiếp bị chặt đứt, trong nháy mắt, máu tươi bắn ra, nhiễm đỏ tay lão giả……...

Lão giả ngây ngẩn cả người, kinh ngạc nhìn chằm chằm khuôn mặt thanh tú tái nhợt kia của thiếu niên, trong lòng chợt sinh ra một trận sợ hãi.

Lão thật sự là bị sự ác độc của thiếu niên dọa ngã!

Vì tránh thoát giam cầm của mình, hắn ngay cả cánh tay cũng không cần?

Vì sao?

"Ta hận nhất có người dùng nàng uy hiếp ta! Cánh tay này, nếu ngươi muốn ta sẽ tặng cho ngươi, ta tuyệt sẽ không dừng ở trong tay của ngươi, cho ngươi dùng để uy hiếp nàng."

Thiếu niên chậm rãi mở miệng, giọng nói kia không còn có ngây ngô như trước, mang theo ác độc làm cho người ta phát run.

Trong tay lão giả còn cầm lấy cái tay bị chém đứt kia, chỉ là giờ này khắc này lão còn ở bên trong sững sờ, không có phục hồi tinh thần lại, lqđ nên chưa từng phát hiện kiếm trong cái tay bị đứt kia đột nhiên tản mát ra một luồng ánh sáng xanh.

Rồi sau đó, kiếm kia chợt bay lên, đâm vào ngực của lão giả, xuyên qua từ sau lưng của lão.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.08.2018, 15:00
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3646
Được thanks: 19061 lần
Điểm: 13.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C741 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tiếp tục cmt ủng hộ lee nào, để tối lee đăng, giờ mới edit nà ~

Chương 742: Cố Nhược Vân tức giận (bốn)

Edit: kaylee

Phập!

Một tiếng trầm đục, thân mình lão giả run lên, kinh ngạc nhìn khuôn mặt vẫn non nớt ngây ngô như trước của thiếu niên.

Lão thật sự không rõ, vì đánh bại kẻ địch, thiếu niên này lại dùng phương pháp ngoan tuyệt như vậy đối đãi với chính hắn?

Phịch!

Thân thể Hạ Lâm Ngọc rốt cục chống đỡ không được, hung hăng ngã xuống đất, ở trong nháy mắt hắn ngã xuống kia, lqđ hình hư trông thấy một bóng dáng quen thuộc bay nhanh đến.... ........

"Tỷ……..."

Thiếu niên chậm rãi nhắm hai mắt lại, khóe môi hắn treo lên một chút tươi cười, tươi cười kia lại là thoải mái và vui vẻ như thế.

Tỷ, rốt cục ta cũng có thể giúp người bảo vệ những người khác.

Rốt cục ta cũng……... Không lại là trói buộc của người….....

"Ngọc nhi!"

Một tiếng hô tê tâm liệt phế vang vọng bầu trời, làm cả sơn cốc vang từng hồi.

Cố Nhược Vân nhanh chóng bay đến bên người Hạ Lâm Ngọc, nhìn thiếu niên ngã vào bên trong vũng máu, thân thể của nàng nổi lên lửa giận mãnh liệt, lửa giận kia giống như muốn hủy diệt tất cả, giống như diệt thế.

"Tiên Địa! Cố Nhược Vân ta ở đây thề! Nếu hôm nay không diệt các ngươi, ta thề không làm người!"

Giờ khắc này, trái tim nàng hung hăng đau đớn, đủ loại kiếp trước giống như phim quay chậm xuất hiện ở trong đầu của nàng.

Lúc đó, nàng không có năng lực báo thù, mà lúc muốn dùng linh hồn tự bạo, lại bị Tử Tà ngăn lại.

Nhưng mà đời này, nếu ai dám thương hắn một chút, nàng sẽ diệt cả nhà y, một người không lưu!

"Ngọc nhi, đệ yên tâm, ta sẽ không để đệ chết, cũng sẽ không làm cho bất kỳ kẻ nào thương hại đệ còn sống!"

Cố Nhược Vân chậm rãi cúi người, ôm thiếu niên nhiễm máu vào trong lòng, một bộ áo xanh kia của nàng cũng bị máu tươi nhiễm đỏ, lqd lại vẫn giống như không biết, chậm rãi ôm lấy thiếu niên nằm trên mặt đất, đi đến phương hướng chiến trường.

... ...... ...

Lúc Cố Nhược Vân ôm Hạ Lâm Ngọc cả người đầy máu tươi xuất hiện, toàn bộ chiến trường đều chấn động mãnh liệt.

Nàng đặt thiếu niên lên giường, giữa mặt mày hiện lên vẻ sắc bén.

"Ca, ta muốn làm cho Tiên Địa biến mất từ đây!"

Cố Sanh Tiêu giật mình, vỗ vỗ bả vai Cố Nhược Vân an ủi, nói: "Vân Nhi, mặc kệ muội muốn làm gì, ca ca đều ủng hộ muội."

"Cảm ơn."

Môi Cố Nhược Vân nhẹ động: "Vừa rồi ta cho hắn ăn vào đan dược, cũng giúp hắn cầm máu huyết, chỉ là thương thế của Ngọc nhi quá mức nghiêm trọng, trong khoảng thời gian ngắn không cách nào khôi phục, cho nên, ca, phiền toái người phái người giúp ta chiếu cố hắn, mặt khác cũng an bày một chút người Đông Phương thế gia giúp ta."

Lúc đó, nàng đang tu luyện ở trong phòng, đám người Lâm Lang lại đột nhiên vọt tới, nàng mới biết được Tiên Địa vậy mà sẽ chặn giết người Đông Phương thế gia ở dưới chân núi, bởi vậy nàng nhanh chóng vọt đi xuống.

Giờ phút này, trong lòng nàng trừ bỏ tức giận, càng nhiều hơn chính là tự trách.

Nàng tự trách không thể chiếu cố tốt Hạ Lâm Ngọc.

Kỳ thực, bất luận kẻ nào đều thật không ngờ, thân là đội ngũ tới tham gia Thần Ma Chi Chiến, Tiên Địa vậy mà sẽ phái người chặn giết! Cho dù Cố Nhược Vân sớm biết rằng Tiên Địa vô sỉ, cũng thật không ngờ bọn họ sẽ ra tay vào lúc này!

"Vân Nhi, muội không cần quá mức tự trách," Cố Sanh Tiêu nhìn ra nội tâm áy náy của Cố Nhược Vân, dịu dàng nhẹ vỗ về bờ vai của nàng, nói: "Thương thế của hắn quả thật rất nặng, nếu không có muội, dđ.lqđ căn bản là không cách nào cứu sống, muội có thể bảo vệ mạng của hắn đã là kỳ tích, chỉ là cánh tay này…….."

Trái tim Cố Nhược Vân trầm xuống mạnh mẽ, nàng ngẩng đầu nhìn bầu trời ngoài cửa sổ, con ngươi thanh lãnh tràn ngập sát khí.

Hắn cũng không có lại nói thêm cái gì, đi thẳng ra ngoài.

"Nha đầu."

Sau đó Thiên Khải Tôn Giả xuất hiện, cau chặt mày, hỏi: "Ngươi thật muốn hiện tại tìm Tiên Địa tính sổ? Đại chiến Thần Ma sắp tới, hơn nữa ta nghe nói thực lực của Ma Nhân năm nay cường đại hơn trước kia, tốt xấu gì Tiên Địa cũng là một thế lực cường đại nhất của đại lục, mất đi bọn họ, sức chiến đấu của chúng ta khẳng định giảm xuống không ít, cho nên không bằng chúng ta chờ sau khi chiến đấu chấm dứt mới diệt bọn họ, bởi vì thứ khi chiến đấu này kết thúc, chúng ta lại có thời gian mười năm chuẩn bị."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 743: Cố Nhược Vân tức giận (năm)

Edit: kaylee

Mười năm!

Ông tin tưởng, ở trong vòng mười năm này, thực lực của Cố Nhược Vân tất nhiên đã tới cảnh giới rất nhiều người không cách nào vượt qua, lúc đó căn bản không cần lo lắng Ma Nhân này.

"Ta đã quyết định," Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Kẻ làm bị thương Ngọc nhi, để cho bọn họ sống thêm một giây, ta đều cảm thấy đó là nhục nhã đối với Ngọc nhi! Ta quyết không cho phép người Tiên Địa tồn tại!"

Dứt lời, nàng không lại nói thêm cái gì, lập tức đi đến phía trước, rất nhanh đã biến mất ở trước mắt Thiên Khải Tôn Giả.

Thiên Khải Tôn Giả bất đắc dĩ cười khổ một tiếng: "Nha đầu kia thật đúng là tính tình quật cường, nhưng mà cho dù thiên phú của nàng cường thịnh cỡ nào, lee~dđlqđ Tiên chủ Tiên Địa cũng đã là cường giả Võ Tôn cao cấp, vạn nhất nàng đánh không lại thì làm sao?"

Nghĩ đến đây, an nguy đại lục gì đó đều bị Thiên Khải Tôn Giả ném đến sau đầu, trong lòng tràn ngập khẩn trương và lo lắng.

"Không được, ta phải đi theo xem, nha đầu kia xúc động như thế thật dễ dàng chịu thiệt."

Thiên Khải Tôn Giả trầm ngâm một lúc lâu, lập tức vội vàng đuổi theo.

Ầm!

Ở ngoài lều trại Tiên Địa tụ tập, một luồng lực lượng cường đại đột nhiên đánh đến, nháy mắt phá hủy cái lều trại giống như phủ đệ kia, ngay sau đó, vô số đệ tử Tiên Địa chật vật trốn thoát từ trong lều trại.

"Cố Nhược Vân, ngươi đang làm gì?"

Vinh Hân tóc tai bù xù chạy ra, vẻ mặt tức giận nhìn Cố Nhược Vân.

Cố Nhược Vân chỉ nhàn nhạt liếc mắt lườm nàng ta một cái, cười lạnh nói: "Vinh Hân, tất cả những chuyện ngươi làm với Vệ Y Y ta còn không có tìm ngươi tính sổ, không nghĩ tới hiện tại ngươi lại liên thủ với thế lực khác, muốn thương hại người Đông Phương thế gia ta! Hơn nữa…….. Còn làm Ngọc nhi bị thương nặng!"

"Ngươi……... Ngươi nói cái gì?"

Trong mắt Vinh Hân hiện lên vẻ kích động, nàng bình ổn cảm xúc trong nội tâm, nói: "Cố Nhược Vân, ngươi rất làm càn, nơi này là địa bàn của Tiên Địa, không phải nơi ngươi có thể giương oai."

Nếu như là thường ngày, Vinh Hân là thế nào cũng không dám nói chuyện với Cố Nhược Vân như vậy.

Nhưng lúc này, nàng ta có Tiên Địa làm chỗ dựa, còn có thể sợ nữ tử này?

Kia quả thực chính là chê cười!

"Ta tới nơi này, chính là vì tìm Tiên Địa báo thù! Đương nhiên cũng bao gồm những thế lực đã nhập vào làm Tiên Địa các ngươi!" Trên mặt Cố Nhược Vân bao phủ một tầng lạnh lẽo sắc bén, l^q'đ trong đôi mắt thanh lãnh tràn ngập sát khí: "Hiện tại làm cho Tiên chủ Tiên Địa lăn ra đây cho ta!"

Bởi vì Cố Nhược Vân trực tiếp đánh tới Tiên Địa, cho nên chung quanh đưa tới không ít người vây xem.

Hơn nữa nàng ôm một thiếu niên máu me khắp người về tới chiến trường, vì vậy thông qua suy đoán mọi người cũng biết đã xảy ra chuyện gì.

Chỉ là không nghĩ tới nữ tử này sẽ lớn mật như thế, vậy mà mở miệng làm cho Tiên chủ Tiên Địa lăn ra đây cho nàng?

"Cố Nhược Vân, ngươi cho rằng ngươi là ai? Chỉ bằng ngươi cũng muốn gặp Tiên chủ? Nằm mơ đi thôi, đừng nói nơi này chỉ có một mình ngươi, chẳng sợ ngươi lấy đến tất cả thế lực trong tay ngươi, cũng không phải đối thủ của Tiên chủ, làm người cần phải biết tự mình hiểu lấy."

Vinh Hân nhìn thấy Cố Nhược Vân tới một mình, bởi vậy trong lòng ngược lại là không có bao nhiêu khiếp đảm.

"Ta lặp lại lần nữa, làm cho Tiên chủ lăn ra đây cho ta!" Giọng nói của Cố Nhược Vân biến mất trong mây, chấn vang ở toàn bộ phía chân trời: "Nếu không mà nói, ta sẽ giết sạch mọi người Tiên Địa!"

Vinh Hân rất muốn cười.

Chẳng lẽ nữ nhân này nghe không hiểu lời nói của mình sao? Nàng thật sự cho rằng mình là thần à! Ngay cả Tiên chủ Tiên Địa đều dám nhục mạ, l.q.đ lại còn uy hiếp y muốn giết sạch người Tiên Địa! Nàng cho rằng nàng là ai? Chỉ bằng một mình nàng, cũng dám mở miệng nói lời ngông cuồng? Quá mức kiêu ngạo!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 744: Diệt Tiên Địa (một)

Edit: kaylee

Ngay tại lúc nàng ta muốn lên tiếng châm chọc, tươi cười đột nhiên cứng ngắc, mở to hai mắt như là nhìn thấy quái vật, hoảng sợ xuất hiện ở trong đôi mắt của nàng.

Chỉ thấy Cố Nhược Vân vốn đang lẻ loi một mình, bên người lại trống rỗng xuất hiện vô số nhân loại và Linh Thú, những người đó chiếm cứ toàn bộ chiến trường, xa xa nhìn lại một mảnh chi chít, hơn nữa các thế lực đều thật cường hãn.

Đây……. Đây rốt cuộc sao lại thế này?

Rốt cuộc những người đó đi ra từ nơi nào?

Nhưng mà làm cho nàng kinh ngạc còn ở phía sau……...

Bên trên bầu trời, xuất hiện một con Thanh Long khổng lồ, Thanh Long kia giống như Quân vương nhìn xuống đám nhân loại nhỏ bé phía dưới. Mà ở phía dưới hắn, một con Bạch Hổ tao nhã dạo bước chân, trong mắt màu lam chứa đầy ý cười.

Bên cạnh Bạch Hổ lại là một con Huyền Vũ đầu rùa đuôi rắn, ánh mắt hắn cũng rất xinh đẹp, ở dưới ánh trời chiều vỏ ngoài cứng rắn có ánh sáng áp đảo người.

"Này —— đây là Huyền Vũ, Bạch Hổ còn có Thanh Long bên trong bốn đại Thần Thú?"

Vinh Hân hoàn toàn bị dọa choáng váng.

Nàng đã sớm nghe nói qua bên người Cố Nhược Vân có được Thanh Long và Bạch Hổ, nhưng dù sao đồn đãi cũng là đồn đãi, lqđ làm sao Thần Thú trong truyền thuyết có thể sẽ xuất hiện ở nơi này? Lại không nghĩ rằng là thật! Bởi vì dáng vẻ của ba con Thần Thú này, giống như đúc bức vẽ trên sách cổ.

Nếu ở đây có một con Chu Tước, nàng sẽ gộp đủ bốn đại Thần Thú!

"Thật lâu không ra, rốt cục có thể thả lỏng tâm tình."

Viêm ngáp một cái, còn buồn ngủ nheo lại đôi mắt, bên trong vô hình, một luồng uy áp cường đại đè ép xuất ra, thế cho nên làm sắc mặt mọi người ở đây đại biến.

"Đây là —— Võ Tôn?"

Vinh Hân gắt gao cắn môi, con Linh Thú có thể hóa người này cũng là cường giả cấp bậc Võ Tôn, hơn nữa thực lực còn không có kẻ địch! Nhưng mà cụ thể là ở trên cái cấp bậc gì, nàng cảm giác không ra.

"Người Tiên Địa, toàn bộ giết cho ta!"

Cố Nhược Vân chậm rãi ngẩng đầu, trong ánh mắt lóe lên sát khí: "Hơn nữa treo tất cả thi thể của bọn họ lên quất roi trăm ngày cho ta!"

Nàng không chỉ muốn giết người Tiên Địa, mà còn muốn treo bọn họ quất roi trăm ngày.

Lúc này đây, không chỉ vì báo thù cho Hạ Lâm Ngọc, mà còn vì để sau khi nàng rời đi Tây Linh đại lục, cả thiên hạ này không còn người dám động người của nàng.

Lòng dạ ác độc lại như thế nào? Tàn nhẫn thì lại thế nào đây?

Nếu chỉ có như vậy mới có thể bảo vệ người thân bên người nàng, vậy nàng không để ý thành Ma!

"Ngươi.... .... Các ngươi muốn làm gì?"

Rốt cục Vinh Hân cũng cảm thấy sợ hãi, bước chân của nàng không tự chủ được thối lui về phía sau, cắn chặt môi hơi hơi trắng bệch: "Cố Nhược Vân, hiện giờ ta là người Tiên Địa, ngươi có nhiều cường giả có năng lực như vậy thì như thế nào, dù sao cũng không phải là đối thủ của Tiên Địa!"

Cố Nhược Vân giống như không có nghe được lời của nàng ta, sau khi nói xong những lời này, thì không còn liếc mắt nhìn Vinh Hân một cái nào nữa, chỉ nhàn nhạt nói: "Trừ bỏ người Y Môn ra, những người khác —— tất cả giết cho ta!"

Nàng không phải muốn buông tha Y Môn, mà là —— chuyện Y Môn, phải do Vệ Y Y tự mình xử lý.

"Tuân mệnh!"

Mọi người cùng kêu lên, âm thanh vang dội truyền ở phía trên toàn bộ chiến trường.

Thiên Khải Tôn Giả đứng ở sau đám người, nhìn thấy động tác của Cố Nhược Vân, bất giác cười khổ một tiếng, thở dài nói: "Lần này xem ra nha đầu kia quả thật đã quyết định, một khi đã như vậy, vậy cũng cũng chỉ có thể tùy nàng, diễn~đ@n.lê'quý.đôn này đều do đám ngu xuẩn Tiên Địa kia, biết rõ hiện giờ chiến dịch sắp sửa triển khai, còn quan báo tư thù, muốn chặn giết người Đông Phương thế gia, bởi vậy cho dù bọn họ chết cũng coi như là tự gánh quả ác!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.08.2018, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3646
Được thanks: 19061 lần
Điểm: 13.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C744 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~

Chương 745: Diệt Tiên Địa (hai)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân trời sinh bao che khuyết điểm, chuyện này Tiên Địa cũng không phải không biết, còn làm ra chuyện như vậy, lqđ cũng khó trách dưới cơn xúc động nha đầu kia trực tiếp vọt tới Tiên Địa.

Chung quanh chiến trường.

Quay chung quanh vô số người thế lực khác, bọn họ đều nhìn hai phương đã khai chiến kia, ở phía dưới nghị luận ào ào.

Chỉ là tất cả mọi người đều cho rằng lần này Cố Nhược Vân sẽ rất thê thảm!

Bất luận hiện giờ thế lực trên đỉnh đầu nàng lớn cỡ nào, tốt xấu gì Tiên chủ Tiên Địa cũng là một gã Võ Tôn cao cấp, nàng lại như thế nào có thể là đối thủ của y?

"Dừng tay!"

Ầm!

Ngay ở lúc chiến đấu càng kịch liệt, một âm thanh nổi giận truyền đến từ trong hư không.

Một ạo bóng dáng màu trắng chậm rãi hiện ra, trên khuôn mặt lạnh lùng của nam tử có lửa giận thế nào cũng không cách nào ngừng.

"Cố Nhược Vân, ngươi đây là đang làm gì?"

Tiên chủ gắt gao rắn răng, tức giận nhìn thiếu nữ phía dưới.

Y chỉ tạm thời có việc rời đi một chút, kết quả, sau khi trở về đã thấy nữ tử này giết hại môn hạ đệ tử của mình, này quả thực chính là khinh người quá đáng! Đánh chó cũng phải nhìn mặt chủ, nàng giết người của y ở trước mặt nhiều người như vậy, chẳng phải là không để y vào mắt sao?

Đây là nhục nhã đối với y!

"Các ngươi không cần phải để ý y," Cố Nhược Vân nhìn Tiên chủ, tiếp tục phân phó nói: "Tiếp tục giết!"

"Làm càn!"

Một chút sát khí chợt lóe lên từ đáy mắt, dưới cơn giận Tiên chủ lập tức vọt qua phía Cố Nhược Vân, khí thế toàn thân đều hội tụ ở dưới bàn tay của y, lee~lqđ dùng sức đánh về phía đầu của Cố Nhược Vân.

Ở trong mắt rất nhiều người, một chưởng này của Tiên chủ, Cố Nhược Vân tất nhiên đầu óc đều nát, chết cực kỳ thảm thiết.

Nhưng mà.... ......

Ngay tại lúc bàn tay của Tiên chủ đột nhiên đánh về phía đầu của Cố Nhược Vân, nàng giống như trên đầu mọc một đôi mắt, thân mình nhanh chóng lui về phía sau, bàn tay nhấc lên, lập tức tiếp được công kích của đối phương.... ...... ...

Ầm!

Dao động mãnh liệt khuếch tán ra từ trên người của hai người, y phục của hai người đều trực tiếp bị đao động kia phá hủy, trở nên rách nát.

Cố Nhược Vân chỉ cảm thấy cánh tay run lên, bàn tay khẽ run, chỉ là nàng không dấu vết thu hồi tay mình, nhẹ nhàng vẫy một cái, con ngươi thanh lãnh lạnh lùng nhìn Tiên chủ.

"Cố Nhược Vân, lá gan của ngươi quá lớn, dám can đảm phạm đến trên đầu Tiên Địa ta, chẳng lẽ ngươi thực sự cho rằng bản Tiên chủ dễ bắt nạt như thế?" Ngực Tiên chủ thiêu đốt lửa giận, hận không thể xé nữ tử trước mắt này thành mảnh nhỏ.

"Tiên Địa phái người chặn giết đệ tử Đông Phương thế gia ta, hơn nữa còn làm bị thương người thân của ta, cho nên, bắt đầu từ hôm nay, Tiên Địa chắc chắn biến mất."

Giọng nói thanh lãnh lạnh nhạt của nữ tử, lại như một cây búa tạ dừng ở trong lòng rất nhiều người.

"Ha ha ha!"

Tiên chủ điên cuồng cười hai tiếng, tức giận dâng lên trào ra, hung hăng nói: "Giết bọn hắn lại như thế nào? Cố Nhược Vân, ngươi thực cho rằng thiên phú của mình không tệ là có thể không coi ai ra gì? Đừng nói giết bọn họ, ngay cả mạng của ngươi cũng sớm muộn gì sẽ bị ta thu gặt! Nếu bọn hắn thật sự chết, cũng là bọn hắn kỹ không bằng người, có quan hệ gì với ta đâu?"

"Thực lực không bằng người thì phải chết," Cố Nhược Vân gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý: "Lời này nói không sai, nếu ngươi đánh không lại ta, vậy ngươi cũng nhất định phải chết ở chỗ này!"

Nghe lời nói cuồng vọng như thế, mọi người đều ngây ngẩn cả người.

Cố Nhược Vân quả thật là một thiên tài, lại không có nghĩa rằng, hiện giờ nàng trẻ tuổi như thế, lại có thể đánh bại một gã Võ Tôn cao cấp!

"Chỉ là ngọn đèn dầu, cũng dám so ánh sáng với mặt trăng," Tiên chủ cười lạnh một tiếng: "Chỉ bằng ngươi, lqd cũng dám tự xưng chiến bại ta? Ngươi tuyệt không phải là đối thủ của ta."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 746: Diệt Tiên Địa (ba)

Edit: kaylee

Tiên chủ nói không sai.

Ở trên đại lục, cấp bậc càng cao, áp chế cũng lại càng mạnh.

Nếu ngươi là một gã Võ Tôn cao cấp, cho dù là một trăm Võ Tôn sơ cấp, đều tuyệt sẽ không phải đối thủ của ngươi.

Trừ phi trong tay có được Linh Khí bảo vật linh tinh.

Nhưng mà, Tiên chủ thân là đứng đầu Tiên Địa, mà nội tình nhiều năm như Tiên Địa, lại có thể nào không có một hai thanh Linh Khí?

Bởi vậy Cố Nhược Vân căn bản là không có khả năng là đối thủ của y.

"Dừng tay!"

Rốt cuộc Thiên Khải Tôn Giả cũng quản không được nhiều như vậy, trực tiếp xông ra ngoài, bóng dáng già nua kia hóa thành một cơn cuồng phong bay tới phía Tiên chủ.

Tiên chủ lạnh lùng nhìn ông một cái, rồi sau đó ống tay áo chém ra một luồng sáng mãnh liệt, luồng sáng kia hung hăng đánh vào trên ngực Thiên Khải Tôn Giả, làm cho thân mình của ông nhịn không được thối lui về phía sau.

"Người Linh Tông cũng muốn xen vào việc của người khác?"

Nhìn khuôn mặt già nua tái nhợt kia của Thiên Khải Tôn Giả, Tiên chủ cười lạnh một tiếng: "Đừng quên, Tam Đại Chế Tài chúng ta là một thể, l^q'đ bất luận bên trong tranh đấu như thế nào, khi đối mặt kẻ địch khác, đều phải đứng ở trên một con đường! Mà ngươi lại giúp đỡ người khác đối phó bản Tiên chủ?"

Thiên Khải Tôn Giả trào phúng mở miệng: "Ngươi thân là Tiên chủ Tiên Địa, một cường giả Võ Tôn cao cấp, khó xử một tiểu bối, có phải rất không thể nào nói nổi hay không, huống chi, việc này vốn chính là Tiên Địa vô lý trước!"

"Ha ha!"

Giống như nghe được chuyện gì buồn cười, Tiên chủ ‘ha ha’ cười phá lên, tiếng cười kia tràn ngập kiêu ngạo và bừa bãi, bên môi nâng lên một độ cong châm chọc.

"Vô lý trước? Ha ha, Tiên Địa ta chưa bao giờ làm chuyện thất lễ gì, người mà ta muốn giết, đều là người đáng chết! Cố Nhược Vân giết người vô số, rất nhiều oan hồn chết thảm trong tay nàng, ta thân là đứng đầu Tiên Địa, thay trời hành đạo, diệt trừ tai họa này, lại có gì sai đâu? Ta chặn giết Đông Phương thế gia, cũng là vì đối phó nữ tử này! Cho nên, ta cũng không thừa nhận hành vi của ta là sai."

Tiên chủ cười lạnh đảo qua khuôn mặt không lộ vẻ gì của Cố Nhược Vân, từ trên cao nhìn xuống nhìn nàng, ánh mắt kia giống như là đang nhìn một con kiến bé nhỏ không đáng kể, mà y, là Thần có thể nắm trong tay sinh mệnh của con kiến!

Không sai!

Ở trong lòng Tiên chủ, bản thân chính là Thần của Tây Linh đại lục này! Bất luận kẻ nào chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh của y, nếu có người cãi lại, chính là kẻ địch của cả đại lục.

"Ngươi……….."

Thiên Khải Tôn Giả tức giận đến mức cả người run run, còn muốn nói gì đó, lại vào lúc này, giọng nói thanh lãnh lạnh nhạt kia của nữ tử chậm rãi bay tới.

"Thiên Khải Tôn Giả, chuyện này không có quan hệ với người, Linh Tông các người cũng không cần đứng ra."

Trong gió đêm, nữ tử nhẹ giương khuôn mặt thanh tú kia, một đầu tóc đen khẽ bay lên ở trong gió: "Tiên Địa, bất luận lúc trước các ngươi làm gì, d.đ.lêquýđôn ta cũng có thể nhịn đến cùng, nhưng ta duy nhất nhẫn không được chính là, người ta muốn bảo vệ lại bị các ngươi gây thương tích! Bởi vậy……..."

Nàng dừng một chút, trên khuôn mặt kia vẫn luôn không lộ vẻ gì: "Hôm nay Tiên Địa, phải biến mất trên đời này!"

"Ha ha, vậy ta ngược lại thật là muốn nhìn xem ngươi có năng lực này hay không."

Tiên chủ cười to hai tiếng, tiếng cười kia lại lộ ra vô tận lạnh như băng, làm cho tất cả mọi người ở đây không khỏi theo bản năng lui về phía sau mấy bước, nhường ra một vị trí trống lớn ở giữa, sợ trận chiến đấu này sẽ lan đến gần mình.

Ầm!

Vô cùng vô tận khí thế khuếch tán ra từ trên người Tiên chủ, mơ hồ nhìn lại, y giống như đang đứng ở bên trong một màn sương trắng, lạnh như băng mà vô tình!

Sau đó ——

Trong tay của y nhiều ra một thanh trường kiếm màu trắng, kiếm kia tản mát ra độ ấm đủ làm người ta đông lại thành băng, ‘xoát’ một tiếng lập tức đến trước mặt Cố Nhược Vân.

Bóng dáng thân thể cao gầy kia bao phủ Cố Nhược Vân, trường kiếm trong tay nam nhân chậm rãi mới xuống cùng với cười lạnh nơi khóe miệng.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 747: Diệt Tiên Địa (bốn)

Edit: kaylee

Cuồng phong đột nhiên nổi lên, quay chung quanh ở quanh thân hai người.

Đột nhiên, ở dưới ánh mắt của mọi người, kiếm trong tay Tiên chủ đột nhiên hạ xuống, đâm về phía ngực của Cố Nhược Vân.

Phốc!

Trường kiếm hung hăng đâm vào ngực của nữ tử, nhưng làm cho người ta kỳ quái là, ở nháy mắt trường kiếm đâm vào ngực, lqd vậy mà không có máu tươi chảy xuống.

Lập tức, ánh mắt Tiên chủ chợt co lại, nhíu mày ngóng nhìn thân thể biến mất dần dần ở trước mắt này, giống như là bị gió thổi tan tác.

"Tàn ảnh?"

Mọi người sửng sốt một chút, bọn họ thật không ngờ, nữ tử vừa rồi bị Tiên chủ đâm phá ngực kia, vậy mà chỉ là một tàn ảnh lưu lại.

"Hừ."

Cảm nhận được gió lạnh thổi đến từ sau lưng, Tiên chủ hừ lạnh một tiếng, nhanh chóng xoay người nâng kiếm chắn, ‘phịch’ một tiếng, nữ tử phía trước đột nhiên lui về phía sau một bước, một tia máu tươi tràn ra từ khóe miệng.

"Hừ!"

Tiên chủ hừ nhẹ một tiếng, khóe môi toát ra một chút trào phúng, từ trên cao nhìn xuống nữ tử phía trước mình.

"Không biết lượng sức!"

Ầm!

Lực lượng cường đại phát tiết ra, hóa thành một nắm tay to lớn đánh về phía Cố Nhược Vân ở phía trước y, nắm tay kia giống như có lực lượng dời núi lấp biển, làm cho thiên địa đều trở nên ảm đạm thất sắc ở giờ khắc này.

Phanh!

Cố Nhược Vân vội vàng nâng tay tiếp được nắm tay này, áp bách thâm trầm kia làm khuôn mặt của nàng càng thêm trắng bệch, mặt mày thanh lãnh xuyên thấu qua tầng tầng trở ngại dừng ở trên mặt cao ngạo của nam nhân.

"Ầm!"

"Rầm rầm rầm!"

Từng luồng lực lượng chém xuống từ trong hư không, không chút lưu tình chém về phía bóng dáng nhỏ gầy kia, Cố Nhược Vân lại vẫn không lui lại một bước, l.q.đ một bộ áo xanh không biết khi nào đã trở nên lam lũ, từ từ tung bay ở trong gió đêm.

"Hả?"

Trong lòng Tiên chủ nhưng là xuất hiện một chút kinh ngạc, thật là không ngờ, nữ tử trước mắt sẽ kháng trụ được công kích cao như vậy của mình.

"Đánh xong sao?"

Cố Nhược Vân lau lau vết máu ở khóe miệng, mặt không biểu cảm nhìn khuôn mặt có chút kinh ngạc của Tiên chủ, âm thanh thanh lãnh nói: "Ngươi đã đánh xong, vậy kế tiếp nên đến lượt ta."

Xôn xao!

Sau khi nữ tử nói xong lời này, thì giơ lên kiếm trong tay bản thân, thanh kiếm kia tràn đầy ánh sáng màu trắng đoạt tâm phách người, giống như là một ánh rạng đông chiếu vào trong lòng mọi người.

"Rống!"

Một tiếng rít gào, truyền ra từ trong trường kiếm trong tay nữ tử, trong phút chốc, toàn bộ ngọn núi đều chấn động.

Rồi sau đó, một con Bạch Long bay vọt ra từ trên kiếm kia, miệng phun ra long tức tới phía Tiên chủ gần trong gang tấc.

"Cao Giai Linh Khí?"

Rốt cục khuôn mặt của Tiên chủ cũng có một chút biến hóa, chính là trong mắt kia càng nhiều hơn chính là thâm trầm, mắt thấy long tức trong miệng Bạch Long đánh tới thân thể của mình, y vội vàng lui về sau mấy bước, nâng lên tay áo chặn long tức.

"Cao Giai Linh Khí, trên tay nữ tử này vậy mà có được Cao Giai Linh Khí."

"Chỉ có Cao Giai Linh Khí mới có thể có được khí hồn, không nghĩ tới, trong tay nàng có thể có được thứ cường đại như thế."

"Hơn nữa, nếu ta không có cảm giác sai mà nói, có vẻ thực lực của Cố Nhược Vân nàng thật là ở Võ Tôn sơ cấp!"

Một Võ Tôn sơ cấp hai mươi tuổi, ở khắp đại lục, lại có người nào có thể làm được?

Tâm mọi người đều bị chấn kinh rồi, nhưng mà càng nhiều hơn vẫn là một phần tiếc hận kia.

Nếu nàng có thể lại nhẫn nhiều vài năm, nói không chừng lúc đó toàn bộ đại lục không còn có người sẽ là đối thủ của nàng. Đáng tiếc nàng lại quá mức xúc động, lqđ bất luận như thế nào, Tiên chủ thân là Võ Tôn cao cấp cũng không phải nàng có thể chiến thắng.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 557 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ..lien.., diepcayvu, Duong1809, ford4583, Google Feedfetcher, Heo kute, hongphat842, Meo meo hồ tiên, rouse_nguyen, tamanh1908, tamsinhtamthe, Thần Mèo, Vũ Thị Huệ và 145 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 54, 55, 56

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.