Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

 
Có bài mới 30.08.2018, 15:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 24128 lần
Điểm: 15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C729 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 730: Giá họa (hai)

Edit: Quynh Le
Beta: kaylee

Ngay vào lúc nàng ta vội vàng chạy đến phòng họp, một bóng dáng anh tuấn xuất hiện ngay ở trước mặt nàng ta, sau khi nhìn thấy bóng dáng trước mặt, nàng ta dừng bước, khẽ cau mày: "Tại sao chàng lại ở đây?"

"Nghe nói nàng đã trở lại, cho nên tới gặp nàng, đúng rồi, nàng có gặp được nữ nhân đê tiện Vệ Y Y kia hay không?"

Người nam tử anh tuấn trước mắt mỉm cười, bắt đầu hỏi tới Vệ Y Y rồi, sự chán ghét cũng không ngừng tăng lên trong mắt.

Nếu lúc đó Vệ Y Y không phải là đệ tử mà lão Môn chủ Y Môn sủng ái, thì sao y có thể thiết kế để nàng ta yêu mình, ai biết được Vệ Y Y kia lại quá mức ghen tuông, không cho phép y qua lại với những nữ nhân khác chứ!

Cho nên, cuối cùng không thể trách y lại phản bội nàng ta.

"Không có." Vinh Hân lắc đầu: "Hiện giờ ta định đi mời các trưởng lão tới tham gia hội nghị, để đối phó Vệ Y Y."

"Không nghĩ tới mạng của Vệ Y Y này quả thật rất lớn, nhiều năm vậy rồi mà còn chưa chết, chẳng những không chết, mà ngay cả độc đều được giải hết, thực lực cũng khôi phục.” Nam nhân cười lạnh, giọng nói căm hận: "Nhưng mà Vệ Y Y kia lại có bản lĩnh nịnh bợ được Đông Phương thế gia, die^n~đ@n.le^quy'đôn nhưng như vậy thì thế nào? Hiện giờ quả thật thực lực của Đông Phương thế gia càng ngày càng mạnh, chắc hẳn Đông Phương thế gia sẽ không che chở cho một thuộc hạ như vậy đâu, nàng cứ trực tiếp ép Đông Phương thế gia giao người là được rồi, tại sao còn phải lãng phí thời gian?”

Khóe miệng Vinh Hân khóe nâng lên một chút trào phúng, trong đôi mắt đẹp hàm chứa sự khinh bỉ.

"Lâm Quân, không ngờ nhiều năm rồi mà ngươi vẫn ngu xuẩn như vậy! Nếu thật có thể ép Đông Phương thế gia giao nàng ta ra, ta còn chờ tới bây giờ sao? Nhưng mà, ngược lại ta có một biện pháp khác để giết nàng ta…."

Dứt lời, nàng ta cũng không thèm liếc mắt nhìn vẻ mặt xấu hổ của người nam tử ở phía sau một lần nào, đi về phía phòng họp các trưởng lão.

Lâm Quân đứng sau lưng Vinh Hân, tay gắt gao nắm chặt, trong đáy mắt lóe lên vẻ lạnh lẽo sắc bén.

Vinh Hân, ngươi cho rằng mình là Môn chủ Y Môn thì có thể tùy tiện sỉ nhục ta hay sao? Đừng quên hiện giờ chúng ta đều là châu chấu đang bò trên cùng một sợi dây, nếu ngươi cứ tiếp tục như vậy thì đừng trách ta nói ra tất cả những chuyện ngươi đã từng làm trước kia!

——

Ở bên trong phòng hội nghị trưởng lão, mọi người đang chụm đầu lại, nghị luận ồn ào.

Đột nhiên, cửa bị đẩy ra, sau đó mọi người thấy có một nam một nữ đi vào từ cửa, phòng họp trưởng lão vốn đang huyên náo, đột nhiên trở nên yên tĩnh.

Vẻ mặt Vinh Hân đạm mạc, cả người mặc đồ màu trắng giống như một vị thiên tiên lúc ẩn lúc hiện, dưới ánh mắt chú ý của mọi người, chậm rãi bước tới, đôi mắt ngạo nghễ nhìn mọi người xung quanh, sau đó nàng ta chậm rãi bước tới vị trí của mình, phất tay áo ngồi xuống.

Người nam tử anh tuấn vẫn đi bên người nàng ta cũng bước vào theo, đứng bên cạnh nàng ta.

"Chắc hẳn khi các vị trưởng lão tới nơi này, cũng biết được ta có lời muốn nói với mọi người."

Biểu cảm của Vinh Hân đạm mạc, giọng nói lại lộ ra âm ngoan không dễ phát hiện: "Các người cũng biết chuyện đã xảy ra hơn mười năm trước, l^q'đ đệ tử mà lão Môn chủ sủng ái, Vệ Y Y, vì bảo điển mà không tiếc ra tay giết hại lão Môn chủ, sau đó chạy trốn, cách đây không lâu, ta đã gặp nàng ta!”

Bá!

Trong phút chốc, tất cả trường lão oanh động.

Nhiều năm như vậy, Vệ Y Y vẫn luôn trốn ở ngoài, Y Môn hao tổn tâm trí cỡ nào cũng không tìm được nơi nàng ta ẩn trốn! Không ngờ hiện giờ nàng ta lại xuất hiện.

Đương nhiên, khi Vinh Hân nói những lời này, có mấy trưởng lão đời trước lập tức nhíu mày bất mãn.

"Môn chủ, cái chết của lão Môn chủ năm đó cũng không có chứng cứ rõ ràng là do Vệ Y Y làm, Môn chủ yêu thương nàng như thế, vì sao nàng phải làm ra chuyện như vậy chứ?”

"Thiên Ly trưởng lão nói rất đúng, không lý gì Vệ Y Y lại giết lão Môn chủ, vốn dĩ Y Học Bảo Điển dự tính truyền cho nàng ta, tại sao lại phải ra tay giết người?”

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 731: Giá họa (ba)

Edit: Quynh Le
Beta: kaylee

Những người nói những lời này chính là người vẫn luôn đi theo lão Môn chủ từ nhiều năm trước, cũng là người từng được lão Môn chủ tín nhiệm. Vì vậy bọn họ đều không tin rằng Vệ Y Y có thể ra tay giết chết lão Môn chủ, căn bản là nàng không có lý do gì để làm như vậy.

Vinh Hân cười lạnh, một chút lạnh lẽo sắc bén lóe lên trong đáy mắt: “Chính Lâm Quân tận mắt nhìn thấy chuyện này, lúc đó Lâm Quân là vị hôn phu của Vệ Y Y, y không cần phải hãm hại Vệ Y Y, nếu y đã nhìn thấy tận mắt thì tất nhiên không thể là giả rồi.”

"Không sai."

Nghe vậy, người nam tử anh tuấn vẫn đứng ở bên cạnh Vinh Hân từ đầu đến cuối gật đầu, trong ánh mắt xuất hiện vẻ tàn nhẫn: "Ta tận mắt nhìn thấy Vệ Y Y đã lợi dụng sự tin tưởng của lão Môn chủ đối với nàng ta mà hạ độc người, khi đó ta cũng không tin Vệ Y Y có thể làm ra loại chuyện này, nhưng sự thật đã cho ta biết rằng nàng ta là một người trong ngoài không giống nhau, là một nữ nhân lòng dạ ác độc! Loại nữ nhân này chết còn chưa hết tội, ngay cả lão Môn chủ yêu thương nàng ta như vậy còn có thể ra tay giết chết, nàng ta còn là người sao?”

Vệ Y Y, đừng trách ta tuyệt tình như vậy, ta là nam nhân, đã là nam nhân sẽ có những nhu cầu sinh lý! Ta chỉ là không chống lại được sự hấp dẫn, lqd đã xảy ra quan hệ cùng một nữ đệ tử họ Danh, ngươi lại muốn nói chuyện này cho lão Môn chủ biết, còn tuyên bố muốn hủy bỏ hôn ước với ta.

Lão Môn chủ lại yêu thương ngươi như vậy, nếu để lão ta biết, hiển nhiên sẽ trục xuất ta ra khỏi Y Môn!

Bởi vậy, năm đó ta đã sử dụng tất cả vốn liếng của mình làm cho Vinh Hân để ý tới, vừa hay với dã tâm bừng bừng, nàng ta đã trở thành đồng minh. Chẳng những hạ độc giết chết lão Môn chủ, mà còn hãm hại luôn ngươi! Ai bảo ngươi không hiểu nam nhân, còn muốn cả đời ta chỉ có một người nữ nhân là ngươi, quả thật chuyện đó giống như là người si nói mộng! Có người nam nhân nào mà không tam thê tứ thiếp chứ?

Cho dù ngươi là đệ tử được Môn chủ Y Môn yêu thương thì như thế nào? Nói đến cùng cũng chỉ là một nữ nhân, thân là nữ nhân, nên mắt nhắm mắt mở đối với nam nhân và người nữ nhân có quan hệ với hắn!

Nhớ tới thời gian trước kia, sự ngoan độc trong mắt Lâm Quân càng sâu.

Chưa bao giờ y cho rằng bản thân mình sai, theo ý nghĩ của y, người sai chính là Vệ Y Y!

"Phanh!"

Đột nhiên một trưởng lão ngồi ở phía trên, là một lão giả cả người mặc quần áo trắng vỗ bàn đứng dậy, tức giận trừng mắt nhìn Lâm Quân: "Lâm Quân, đừng cho rằng bọn ta đều không biết những chuyện mà ngươi đã làm trong mấy năm nay! Ngươi có quan hệ không rõ ràng với bao nhiêu nữ đệ tử trong môn hả? Có nữ đệ tử không tình nguyện thì bị ngươi trực tiếp cưỡng ép! Chúng ta nể mặt Môn chủ mới không so đo với ngươi, lee~ddlqđ không ngờ ngươi được một tấc lại muốn tiến một thước! Nói thật, mấy năm gần đây, những gì ngươi nói, ngay cả một chữ lão phu cũng không tin! Bây giờ lão phu muốn tìm Vệ Y Y, chỉ có chính miệng nàng nói thì lão phu mới tin!”

Soạt, soạt, soạt!

Nhìn thấy y đã đi về phía cửa, mấy trưởng lão thế hệ trước cũng lần lượt đứng lên, chấp tay với Vinh Hân, cũng muốn rời đi.

Tốt xấu gì Môn chủ và Vệ Y Y cũng là sư tỷ muội, kết quả chỉ vì một nam nhân lại nghi ngờ người sư tỷ từ nhỏ đã đối xử với mình như tay chân! Quả thật làm cho bọn họ vô cùng thất vọng và đau khổ. Sở dĩ những năm gần đây kiên trì không rời khỏi Y Môn là vì muốn lấy lại công bằng cho lão Môn chủ đã chết đi.

Hiện giờ, Vệ Y Y là hi vọng duy nhất của bọn họ!

Chắc chắn nàng biết được sự thật về cái chết của lão Môn chủ, chỉ có như vậy mới có khả năng vạch trần bộ mặt thật của Lâm Quân trước mặt Môn chủ!

"Người đâu, ngăn bọn họ lại cho ta!”

Sắc mặt Lâm Quân trầm xuống, phân phó với giọng nói lạnh lùng.

Lập tức, tất cả trưởng lão còn lại đều đứng lên, không nói hai lời đều đuổi theo các trưởng lão muốn đi ra bên ngoài, trong nháy mắt đã ra tới cửa, ngăn cản các trưởng lão muốn rời khỏi đó.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ

Chương 732: Giá họa (bốn)

Edit: Quynh Le
Beta: kaylee

"Chuyện lớn không tốt, Môn chủ, xảy ra chuyện lớn rồi!"

Bỗng nhiên, một giọng nói nôn nóng truyền đến từ phía trước, trong lúc mọi người còn chưa có hồi phục tinh thần thì một bóng người đã nhanh chóng chạy vào, lqđ vừa thở hổn hển vừa nói: “Môn chủ, các vị trưởng lão, cầu xin các người hãy cứu sư phụ ta!”

Đó là một thiếu nữ có khuôn mặt tương đối thanh thuần, khoảng mười lăm mười sáu tuổi, chỉ thấy đầu nàng ta đầy mồ hôi, sắc mặt trắng bệch, một giọt mồ hôi lớn chảy dọc theo khuôn mặt tinh xảo rơi xuống, trong đôi mắt tràn ngập hoảng sợ và sốt ruột không thể nào che giấu.

Tâm của các trưởng lão đều trầm xuống.

Bởi vì bọn họ đều quen biết người thiếu nữ trước mắt này!

Thiếu nữ này là đệ tử của Nam Tiêu, vừa rồi nàng ta nói như vậy, chẳng khác nào nói rằng Nam Tiêu Tiêu đã xảy ra chuyện!

Nhưng mà Nam Tiêu là nữ nhi duy nhất còn lại của lão Môn chủ! Rốt cục là ai to gan như vậy, ngay cả nữ nhi duy nhất của lão Môn chủ cũng dám gây hại!

"Xảy ra chuyện gì rồi?"

Trên mặt Vinh Hân xuất hiện vẻ sắc bén, hỏi.

"Các vị trưởng lão, sư phụ ta bị người ta bắt đi, cầu xin các người cứu nàng.”

Thiếu nữ khóc như lê hoa đẫm mưa, rất đáng thương, làm cho mọi người ở đây không tự chủ được mà đau lòng, sau khi nghe xong lời nói của nàng thì mọi người bất giác tràn đầy lo lắng.

"Ai to gan như vậy? Ngay cả Nam Tiêu sư muội cũng dám đụng tới!” Vinh Hân thu lại cảm xúc trên mặt, đứng bật dậy, ánh mắt lạnh lùng, nói: “Nói cho ta nghe, rốt cục là ai dám không để Y Môn ta vào mắt như vậy?”

Vào lúc này, thiếu nữ cúi đầu, vì vậy không có bất cứ người nào phát hiện trong mắt nàng chợt lóe lên sự áy náy và phức tạp.

"Là Vệ Y Y, lúc trước ta đi theo Môn chủ tới phủ Cửu U, trùng hợp có gặp Vệ Y Y, là nàng ta bắt sư phụ đi, hơn nữa ép Môn chủ phải giao trả Y Môn cho nàng, nếu không nàng ta sẽ giết sư phụ ta."

Thiếu nữ loại bỏ những cảm xúc phức tạp trong mắt đi, trong đôi mắt kia chỉ còn tràn đầy nước mắt và lo lắng.

"Các vị trưởng lão, Môn chủ đại nhân, nhất định các người phải cứu sư phụ ta."

Sư phụ, thật có lỗi, cầu mong người tha thứ cho đồ nhi, bởi vì lúc này đây, đồ nhi cũng là bất đắc dĩ.

Nếu như sư phụ có nguy hiểm, tất nhiên đồ nhi sẽ dùng mạng mình để đền tội, nhưng mà Môn chủ đại nhân bắt đi phụ mẫu của đồ nhi, l.q.đ bất đắc dĩ đồ nhi phải nghe theo lời nàng ta. Tuy rằng từ nhỏ phụ mẫu đã vứt bỏ đồ nhi, là do sư phụ nuôi nấng đồ nhi lớn lên, nhưng dù sao thì bọn họ cũng cho đồ nhi sinh mệnh này.

Ở trong lòng đồ nhi, phụ mẫu là người quan trọng nhất, mặc dù sự phụ nuôi dưỡng đồ nhi lớn lên, cũng không thể so sánh được.

Thiếu nữ gắt gao cắn môi, hai mắt đầy nước mắt, mơ hồ nhìn mọi người trước mặt, lúc nhìn đến Vinh Hân ở trước mặt, trên mặt hiện lên một chút sợ hãi rất rõ ràng, nhưng chỉ thoáng qua trong giây lát.

Vì phụ mẫu, nàng ta chỉ có thể làm trái với lương tâm của mình một lần!

"Là Vệ Y Y, quả thực là một người vong ân phụ nghĩa!" Sắc mặt của Lâm Quân xanh mét: "Lúc trước lão Môn chủ đối với nàng ta như nữ nhi của mình, nàng ta chẳng những giết lão Môn chủ, mà bây giờ còn vì muốn đoạt được Y Môn, ngay cả nữ nhi của lão Môn chủ cũng không chịu buông tha! Lúc trước Nam Tiêu sư muội đối với nàng ta rất tốt không phải sao? Nàng ta lại trả ơn như vậy à? Quả thực nàng ta còn không bằng súc sinh nữa!”

"Làm sao Vệ Y Y có thể làm hại Nam Tiêu chứ?"

Các trưởng lão đời trước vẫn không tin, với nhân phẩm của Vệ Y Y, căn bản không có khả năng làm ra loại chuyện như vậy.

"Không tin à?" Lâm Quân cười lạnh: "Chẳng lẽ ngươi không biết câu biết người, biết mặt, không biết lòng sao? Thiên Ly trưởng lão, ta biết từ nhỏ Vệ Y Y đã sống ở Y Môn rồi, là do mấy người các ngươi cùng nhau nuôi dưỡng lớn lên, llêqquýyđônn nhưng chuyện này là do đồ nhi của Nam Tiêu sư muội tự mình nói ra, tiểu đệ tử này của Nam Tiêu sư muội đã từng dùng mạng của mình để cứu Nam Tiêu sư muội, sao nàng ta lại nói dối chứ?”

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.08.2018, 18:14
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 24128 lần
Điểm: 15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C732 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


6 chương rồi là nhờ người edit ^^ muốn lee đăng tiếp thì cmt nha ~

Chương 733: Giá họa (năm)

Edit: Quynh Le
Beta: kaylee

Không sai, Lâm Quân nói rất đúng, lúc trước có một lần Nam Tiêu ra cửa, ở bên ngoài gặp phải nguy hiểm, nếu không phải tiểu nha đầu này cản một kiếm thay nàng, sợ rằng Nam Tiêu đã bị thương không nhẹ, nhưng cũng vì vậy mà Nam Tiêu càng yêu thương nàng ta hơn.

Giống như chuyện này, nếu do Lâm Quân nói ra miệng, quả thật bọn họ không tin.

Có thể nói Nam Tiêu như là dưỡng mẫu (mẹ nuôi) của tiểu nha đầu này, tại sao chỉ vì muốn hãm hại một người không có thù oán gì với nàng ta mà có thể không màng tới mạng sống của sư phụ mình được?

Chuyện này không có khả năng!

Vì thế, sau khi nghe nói như vậy, các trưởng lão đang ầm ĩ muốn tìm Vệ Y Y cũng yên tĩnh trở lại, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Vinh Hân cười lạnh một tiếng: "Bây giờ, hẳn là các ngươi đã biết phu quân của ta nói không sai chứ! Quả thật Vệ Y Y là một kẻ tiểu nhân âm hiểm độc ác! Nhưng mà, hiện tại Vệ Y Y là người của Đông Phương thế gia, diên~đ@n.lêquýđôn với lực lượng của chúng ta, không cách nào đánh lại người ta, vì vậy ta dự tính muốn Y Môn gia nhập Tiên Địa! Chỉ có gia nhập Tiên Địa mới có thể báo thù giúp chúng ta!”

"Cái gì?"

Nghe vậy, chúng trưởng lão đều sửng sốt, từ sau khi Vinh Hân nắm giữ Y Môn trong tay, quả thật luôn luôn bợ đỡ Tiên Địa, nếu như để Y Môn gia nhập Tiên Địa, vậy thì từ nay về sau, bọn họ sẽ không còn được tự do nữa.

Dù như thế nào thì bọn họ cũng không muốn có kết quả như vậy.

"Không được, ta cự tuyệt, lão Môn chủ đã vất vả dựng lên Y Môn, làm sao có thể nhập vào thế lực khác được? Ta không đồng ý!”

"Thiên Ly trưởng lão, chẳng lẽ ngươi không muốn cứu Nam Tiêu sao?"

Trong mắt Vinh Hân hiện lên một tia sáng sắc bén, nàng ta cũng biết nếu tự mình nói muốn gia nhập Tiên Địa, hiển nhiên sẽ bị lão gia hảo này ngăn cản.

Vì thế, nàng ta mới lập kế hãm hại Nam Tiêu, giá họa cho Vệ Y Y, chỉ có như vậy mới có khả năng thuyết phục bọn họ.

"Nam Tiêu sư muội là huyết mạch duy nhất mà sư phụ để lại, các ngươi không muốn cứu nàng, nhưng ta tuyệt đối không từ bỏ! Các ngươi nghĩ rằng một Môn chủ như ta lại tình nguyện ở dưới người ta sao? Tất cả chỉ vì Nam Tiêu sư muội! Sư phụ đối với ta ân trọng như núi, lee~lqđ sao ta có thể vong ân phụ nghĩa giống như Vệ Y Y được? Cho dù ta phải bỏ cả mạng của mình, ta cũng muốn đổi lấy Nam Tiêu sống sót trở về!”

Sau khi nghe được những lời nói này, các trưởng lão trong phòng cũng yên tĩnh lại.

Quả thật, so với những chuyện khác thì không có gì quan trong hơn tính mạng của Nam Tiêu, cho dù có thể phải đổi lấy toàn bộ Y Môn.

Cho nên, cuối cùng Thiên Ly trưởng lão cúi đầu, tâm không cam tình không nguyện nói một câu: "Mọi chuyện đều theo sự phân phó của Môn chủ.”

Vinh Hân chậm rãi nhếch môi, ý cười lạnh lẽo xẹt qua trong mắt, Vệ Y Y, ngươi có nhìn thấy không? Cho dù đám lão gia hỏa này không tin ngươi có thể làm ra loại chuyện này, nhưng ta cũng có biện pháp làm cho bọn họ tin ta.

Về phần Nam Tiêu.... ....

Qua nhiều năm như vậy, nàng vẫn luôn ngấm ngầm đối địch với ta, cũng đến lúc phải biến mất rồi.

Yên tâm đi, chờ đến khi ngươi chết, ta sẽ để Nam Tiêu đi xuống địa ngục chung với ngươi! Ai bảo lúc trước nàng ta dám thả ngươi chạy trốn!

"Tan họp đi."

Nghĩ vậy, Vinh Hân không nói thêm gì nữa, bỏ lại câu nói này, lập tức đi ra bên ngoài, nhìn vẻ rực rỡ với ý cười nhẹ nhàng trên khuôn mặt, hiển nhiên hôm nay tâm tình của nàng ta không tệ.

Lâm Quân không nói thêm lời nào, ánh mắt nhìn bóng dáng Vinh Hân rời đi, lại nhìn người thiếu nữ đang run rẩy quỳ trên đất, con ngươi hơi trầm xuống.

Vinh Hân này, thật đúng là ngoan độc!

Ngay cả sư phụ và sư muội của mình cũng có thể ra tay tàn nhẫn như vậy, không chừng một ngày nào đó sẽ cắn y một ngụm thật độc ác, xem ra bản thân y phải cẩn thận đề phòng nữ tử này, nếu không nghe theo lời nàng ta, chắc chắn sẽ giống như lão Môn chủ, ngay cả bản thân chết như thế nào cũng không biết...

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 734: Thần Ma Chi Chiến (một)

Edit: Quynh Le
Beta: kaylee

Buổi chiều mặt trời ngả về phía tây, ánh chiều tà chiếu lên toàn bộ thành Đông Phương.

Lúc này, bên ngoài cửa lớn của Đông Phương thế gia, một tiếng ‘phịch’, một bóng người nhuộm máu ngã nhào trên mặt đất, l.q.đ trên mặt nàng ta che một lớp lụa trắng, chỉ là bây giờ lụa trắng cũng bị máu tươi nhuộm đỏ, giọng nói suy yếu nói: “Xin ngươi đi báo lại với Cố cô nương, nói……… Ngũ Nguyệt của Y Môn cầu kiến."

Hai người thị vệ canh giữ ở ngoài cửa đều hoảng sợ, sau khi hai người nhìn nhau, một người thị vệ trong đó chạy vào bẩm báo Cố Nhược Vân.

Không lâu sau đó, dưới sự dẫn đường của người thị vệ kia, một bóng dáng màu xanh vội vàng chạy tới, hai bước thành ba tới trước mặt Ngũ Nguyệt.

"Ngũ Nguyệt!"

Cố Nhược Vân giật mình, cau mày đỡ nữ tử nằm trên mặt đất lên, vội vàng đút cho nàng ta ăn một viên đan dược, hỏi: “Xảy ra chuyện gì? Sao ngươi thành ra như vậy? Có phải Y Môn đã xảy ra chuyện gì không?”

"Khụ khụ."

Sau khi ăn vào đan dược, thương thế trên thân thể của Ngũ Nguyệt đã đỡ hơn rất nhiều, nàng ta ho khan vài tiếng, ngẩng đầu nhìn Cố Nhược Vân: "Cố cô nương, sư phụ ta đã xảy ra chuyện rồi, Vệ sư bá có ở đây hay không?"

"Sư phụ của ngươi? Nam Tiêu?"

Nói thật, Cố Nhược Vân cũng chưa từng gặp Nam Tiêu, chỉ là Nam Tiêu, là sư muội của Vệ Y Y, lại có ân cứu mạng, nàng tuyệt đối không thể nào ngồi yên mặc kệ chuyện này.

"Ở đây không được tiện lắm, chúng ta vào trong hãy nói.”

Cố Nhược Vân đỡ Ngũ Nguyệt đi về phía hậu viện.

Dưới tình huống bình thường, chung quanh nơi ở của Cố Nhược Vân không có bất cứ kẻ nào đến làm phiền, vì vậy sau khi đóng cửa lại, nàng lập tức nhanh chóng đi về phía căn phòng nhỏ nơi Vệ Y Y tu luyện.

Vừa thấy Ngũ Nguyệt, Vệ Y Y vội vàng tiến lên, trên mặt lộ vẻ sốt ruột, nói: "Ngũ Nguyệt, rốt cục là xảy ra chuyện gì?”

"Vệ sư bá."

Sau khi nhìn thấy Vệ Y Y, rốt cuộc thì Ngũ Nguyệt cũng không nhịn được, nước mắt trào ra, nghẹn ngào nói: “Là Vinh Hân, Vinh Hân đánh sư phụ bị thương, hơn nữa bắt người đi rồi, sư phụ đã liều chết bảo vệ ta chạy thoát ra ngoài! Sư bá, người nhất định phải cứu sư phụ, Vinh Hân nàng ta đã hận sư phụ thấu xương từ lâu rồi, nhất định sẽ hành hạ người đến chết!"

Phịch!

Nói xong, đột nhiên Ngũ Nguyệt quỳ trên mặt đất, khóc không nên lời mà cầu xin.

"Ngươi mau đứng lên đi." Vệ Y Y nhanh chóng đỡ Ngũ Nguyệt đứng lên, trên khuôn mặt quyến rũ hiện lên sự tức giận: "Ta vốn nghĩ vài ngày nữa sẽ trở về Y Môn một chuyến, không ngờ Vinh Hân lại ra tay nhanh như vậy, còn nhằm vào Nam Tiêu sư muội! Ngũ Nguyệt, ngươi yên tâm, ta sẽ không mặc kệ sư phụ ngươi đâu!"

Nói xong những lời này, Vệ Y Y vội vàng quay đầu, nhìn về phía Cố Nhược Vân, nói: "Thực lực của ta đã khôi phục gần hết rồi, cho nên, ta muốn đi Y Môn, không chỉ vì tìm Vinh Hân tính sổ, mà còn vì Nam Tiêu! Nam Tiêu là nữ nhi của sư phụ, lại từng cứu ta, ta không thể không để ý đến sự sống chết của nàng ấy.”

Cố Nhược Vân khẽ gật đầu: "Đi thôi, ta cùng ngươi đi đến Y Môn."

"Sư phụ?" Vệ Y Y sửng sốt.

Lúc trước nàng đã từng nói qua với Cố Nhược Vân, một ngày nào đó nàng sẽ trả thù, nhưng lại không nghĩ tới, Cố Nhược Vân tính toán tự mình cùng đi với nàng.

Nghĩ vậy, trong lòng Vệ Y Y tràn đầy cảm kích, chính người nữ tử này đã thay đổi số mạng của mình.

"Mấy ngày trước Linh Tông mang thư của huynh trưởng ta tới, sau vài ngày nữa sẽ là ngày quyết chiến của Đại Lục và Ma Nhân, bọn họ sẽ gặp nhau ở trên chiến trường Thần Ma, bảo ta nên xuất phát sớm hơn một chút! Muốn tới chiến trường Thần Ma, l^q'đ cần phải đi qua Y Môn, cho nên chúng ta phải đánh nhanh thắng nhanh, vì thế ta muốn cùng ngươi đi trước xem thử thế nào.”

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 735: Thần Ma Chi Chiến (hai)

Edit: Quynh Le
Beta: kaylee

"Được."

Vệ Y Y gật đầu: "Vậy bây giờ chúng ta lập tức xuất phát.”

"Một lát nữa, sau khi ta chào từ biệt ngoại công và ngoại tổ mẫu, sẽ đi với ngươi tới Y Môn.”

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng vuốt cằm, chờ giải quyết xong hai chuyện này, nàng cũng nên khởi hành đi tới Đông Nhạc đại lục rồi.

Nghĩ như vậy, nàng cũng không chậm trễ nữa, sau khi cáo biệt cùng với mấy người lão gia tử, lập tức xuất phát đi về phía Y Môn. Đáng tiếc là mấy người Cố Nhược Vân đã chậm một bước, khi bọn họ tới Y Môn thì mới biết được toàn bộ cao thủ Y Môn đều đã gia nhập Tiên Địa!

Dưới cơn giận dữ, Vệ Y Y muốn thiêu rụi toàn bộ Y Môn, cuối cùng do không buông bỏ được những nổ lực mà lão Môn chủ đã trao lại cho nàng, vì vậy chỉ phá hủy gian phòng của Vinh Hân và Lâm Quân đê tiện kia.

Sau đó, bọn họ lập tức xuất phát đi đến chiến trường Thần Ma.

Vinh Hân đã gia nhập Tiên Địa, thì tất nhiên nàng ta sẽ xuất hiện tại chiến trường Thần Ma.

Mà ngay lúc bọn họ chạy tới chiến trường Thần Ma, Tiên Địa lại ra một mệnh lệnh triệu hồi! Làm cho đại lục bị chấn động mãnh liệt.

Vì chống lại Ma Nhân, Tiên Địa sắp xếp mời các hào kiệt thiên hạ ở khắp nơi, mặc kệ có thực lực mạnh hay yếu, chỉ cần muốn gia nhập Tiên Địa, llêqquýđônn thì bọn họ sẽ giúp người đó tăng thực lực mạnh lên trong nháy mắt, vì vậy có rất nhiều người giành nhau tới, chỉ vì có thể đạt được lực lượng mạnh mẽ kia.

Một số gia tộc có thù oán với thế lực của Đông Phương gia tộc, lập tức chuyển toàn bộ gia tộc vào Tiên Địa không chút do dự, bởi vì chỉ có lực lượng, khả năng của Tiên Địa mới có thể giúp họ chống lại Đông Phương gia tộc!

Lúc này, trong phòng tối của Tiên Địa, một giọng nói truyền ra từ truyền tin thạch trong tay Tiên chủ, mà lúc này Tiên chủ vốn cao ngạo lại cúi đầu, dáng vẻ kia rất cung kính, nếu để người khác nhìn thấy sẽ phải kinh hãi tới rớt cằm.

"Ta lại cho các ngươi thêm một ít thời gian, phải bắt được tên tiểu tử Cố Sanh Tiêu kia giao lại cho ta, còn có muội muội kia của hắn, có vẻ như cũng rất có thiên phú, cũng bắt nàng lại đưa cho ta! Ta không hy vọng các ngươi cũng vô dụng giống như tên Cố gia kia!”

Nếu Cố Nhị gia, cũng chính là Nhị thúc của Cố Nhược Vân còn sống nghe được, tất nhiên có thể nhận ra được giọng nói này chính là người lúc trước đã giúp y hãm hại Cố Thiên.

"Đại nhân, xin người cho ta thêm một ít thời gian, Cố Sanh Tiêu kia đã đột phá đến Võ Tôn cao cấp, bây giờ nếu bắt hắn ta thì có chút khó khăn.” Giọng điệu của Tiên chủ vô cùng cung kính, trong giọng nói càng mang vẻ nịnh nọt, thật khó mà tưởng tượng nổi, đây lại là cường giả đứng đầu Tiên Địa của đại lục!

"Hừ! Đừng có nói nhiều lý do như vậy với ta! Nếu không phải tạm thời ta không có cách nào đi từ nơi này tới Tây Ninh đại lục, Cố Sanh Tiêu đã là vật trong túi của ta từ sớm rồi!” Giọng nói kia mang theo tức giận: “Kẻ bất lực kia của Cố gia làm hại ta thật thảm! Vậy mà Cố Thiên không có chết! Hắn ta còn dám lừa gạt ta nói đã giết Cố Thiên! Cố Thiên không chỉ không chết, còn lập ra một thế lực khổng lồ, lúc nào cũng đối nghịch với ta! Cho nên ngươi phải bắt được huynh muội Cố Sanh Tiêu trong thời gian nhanh nhất cho ta! Nếu không giống như ta đã nói, sẽ làm cho ngươi chết ngay lập tức!”

Thân mình Tiên chủ hơi run rẩy, y cúi người, hèn mọn trả lời: “Xin đại nhân yên tâm, tất nhiên ta sẽ không phụ sự giao phó của đại nhân, hiện giờ ta dựa theo cách của đại nhân giúp cho thực lực của nhiều người tăng lên. Bây giờ huynh muội Cố Sanh Tiêu căn bản không phải là đối thủ của ta nữa.”

"Hừ," Người nọ hừ một tiếng, lạnh lùng nói ra: "Hi vọng như thế, tốt nhất ngươi đừng có tìm về một người giống như tên đệ đệ hèn nhát của Cố Thiên, lqđ dám lừa gạt bản đại nhân! May mắn là y đã chết, nếu không hiển nhiên ta sẽ làm cho y sống không bằng chết, đây chính là cái giá cho việc lừa gạt ta!”

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.08.2018, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 24128 lần
Điểm: 15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C735 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây các tình yêu ^^

Chương 736: Thần Ma Chi Chiến (ba)

Edit: kaylee

Nói xong lời này, người nọ lập tức chặt đứt liên hệ.

Tiên chủ lau lau mồ hôi lạnh trên trán, thở ra một hơi: "Xem ra ta phải nhanh chóng bắt đi huynh muội Cố gia, nếu không chọc giận vị đại nhân này, lqd mạng của ta sẽ đến tận cùng, nhưng mà huynh muội Cố gia này một người giảo hoạt hơn một người, ta chỉ có thể xuống tay với bọn họ ở Thần Ma Chi Chiến."

Vẻ lạnh lẽo sắc bén hiện lên ở đáy mắt, khuôn mặt Tiên chủ khôi phục lạnh lùng cao ngạo lúc trước, ngay sau đó lập tức đi ra ngoài.

Thần Ma Chi Chiến, mỗi mười năm đều sẽ tổ chức một lần.

Nghe nói Ma Nhân kia chiếm cứ một mảnh địa phương nhỏ của đại lục, ở mảnh địa phương kia có một vách núi không cách nào thông qua, dđlêquýđônn cho dù là cường giả Võ Hoàng cũng không có khả năng bay qua! Vì vậy Ma Nhân bình thường là không cách nào thông qua nơi đó.

Chỉ là, mỗi mười năm, đều sẽ có một lần di động.

Thông qua di động kia, vách núi giới hạn hành động của bọn họ lúc trước cũng sẽ bởi vậy mà biến mất, nối liền với bên ngoài đại lục. Mỗi lúc này, Ma Nhân sẽ khởi xướng tiến công đối với cư dân đại lục, vọng tưởng chiếm cứ đại lục.

Đừng nhìn số lượng Ma Nhân tương đối thưa thớt, kỳ thực, lượng sinh sản của Ma Nhân này vô cùng kinh người, lại bởi vì Ma Nhân nếu muốn tăng lên thực lực, nhất định phải cắn nuốt đồng loại! Cho nên, có thể ở trong loại pháp tắc đào thải tự nhiên này sinh tồn được, bọn họ đều là tinh anh!

Lúc này, phía trên ngọn núi cách chiến trường Thần Ma không xa, trong một đêm dựng lên vô số lều trại, xa xa nhìn lại, một mảnh chi chít.

"Tiểu nha đầu, ngươi đã đến rồi?"

Thiên Khải Tôn Giả liếc mắt một cái lập tức thấy được Cố Nhược Vân từ xa xa đi đến, hai mắt lập tức sáng ngời, bước nhanh đi tới: "Đúng rồi, thế lực trong tay ngươi đâu? Ta nhưng là nghe nói lúc trước ngươi làm ra chấn động! Chậc chậc, nhiều Võ Tôn như vậy, không biết rốt cục ngươi thu phục thế nào."

Cố Nhược Vân nhún vai, khẽ cười cười.

Lại vào lúc này, nàng đột nhiên thoáng nhìn một bóng dáng lén lút trong đội ngũ Linh Tông kia, đáy mắt hiện lên một tia sáng lạnh.

Linh Thượng Tôn Giả hiển nhiên cũng cảm giác được ánh mắt của nàng, thân mình run run một chút, nhanh chóng chui vào trong đám người, biến mất không thấy.

Lúc trước, lão nói cho Tiên Địa hành tung của Cố Nhược Vân, muốn ám hại nàng, chỉ là lúc đó bởi vì lâm thời có việc không tiến đến cùng Tiên Địa, chờ sau khi lão bận hết việc trong tay chạy tới, nhìn thấy là một đám thi thể.

Đương nhiên trong đám thi thể này không có một người là Cố Nhược Vân! Toàn bộ đều là trưởng lão Tiên Địa, thậm chí đồ đệ nhà mình cũng ở trong đó.

Lập tức, Linh Thượng Tôn Giả bị dọa choáng váng, nhiều cao thủ Tiên Địa như vậy, làm sao có thể đánh không lại một nữ nhân? Nhưng sự thật chứng minh, lqđ quả thật như thế! Sau khi tất cả chuyện xảy ra trên đại thọ của Lam Vũ Ca truyền ra, lão hoàn toàn trợn tròn mắt.

Bất luận như thế nào, lão cũng thật không ngờ, trong tay Cố Nhược Vân sẽ có thế lực khổng lồ như vậy.

Nhưng kinh hách thì kinh hách, hận ý trong lòng Linh Thượng Tôn Giả không giảm chút nào, ngược lại càng sâu.

Nguyên nhân, chỉ bởi vì đồ đệ nhà mình bị nữ tử này giết!

Đó là đệ tử lão đắc ý nhất, cho dù trăm điều không phải, cũng tội không phải chết! Nữ nhân tàn nhẫn kia, nhưng lại làm cho y chết thê thảm như thế!

Cho nên, chỉ cần cho lão cơ hội, lão tất nhiên sẽ làm cho nữ tử kia chết không có chỗ chôn!

Đáy mắt hiện lên vẻ âm trầm, Linh Thượng Tôn Giả gắt gao nắm chặt nắm tay, lão vào một hơi thật sâu, mới ngăn lại xúc động muốn đi tìm Cố Nhược Vân phiền toái của mình.

Đồ đệ đã bị sự xúc động của lão hại chết, hiện tại lão cũng không thể giống như trước kia.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 737: Thần Ma Chi Chiến (bốn)

Edit: kaylee

Không có nắm chắc mười phần, quyết không thể ra tay với nàng! Nếu không đừng nói báo thù, lão cũng sẽ chết!

"Cố Nhược Vân, đời này ta đều chưa thấy qua ai có lòng dạ ác độc như ngươi! Nhưng mà ngươi chờ, rất nhanh ta sẽ cho ngươi đi địa ngục nhận lỗi với đồ nhi của ta!" Linh Thượng Tôn Giả ở trong đám người quay đầu, lại nhìn Cố Nhược Vân, sau đó lập tức biến mất ở dưới ánh chiều tà.

Thiên Khải Tôn Giả cảm nhận được ánh mắt của Cố Nhược Vân, theo tầm mắt của nàng nhìn bóng lưng của Linh Thượng Tôn Giả, cười lạnh một tiếng: "Ngươi đừng để ý tới lão gia hỏa này, chờ lúc ta tìm được nhược điểm của lão, ta nhất định sẽ làm cho lão cút khỏi Linh Tông! Hơn nữa hiện tại ta đệ nhất trưởng lão Linh Tông, lão cũng không làm gì được ta, đúng rồi, nha đầu, ngươi biết không, đệ tử của lão gia hỏa này đã chết, ha ha ha, quả thực rất thống khoái, tiểu tử kia nhiều lần muốn hãm hại Sanh Tiêu, đã sớm đáng chết."

Nghĩ như vậy, Thiên Khải Tôn Giả lại có một loại xúc động cất tiếng cười to.

Cố Nhược Vân sờ sờ mũi, nàng rất muốn nói cho lão giả này, Côn Nam chính là Thiên Bắc Dạ giết.

"Đúng rồi, khi nào thì đại chiến bắt đầu?"

"Rất nhanh," Thiên Khải Tôn Giả cười cười: "Nếu không tính toán sai thời gian, hẳn chính là mấy ngày nay, mấy ngày nay Ma Nhân sẽ tới, lee~lqđ mà nhiệm vụ của chúng ta chính là ở nơi này ngăn cản bọn họ tiến vào đại lục! Nếu không lấy sự hung tàn của Ma Nhân, toàn bộ đại lục đều sẽ gặp họa, đúng rồi, thế nào lần này nam tử tóc bạc luôn đi theo ngươi kia không có cùng đến với ngươi?"

Khi nói lời này, Thiên Khải Tôn Giả nhìn lại phía sau Cố Nhược Vân, nhưng không có thấy bóng dáng tóc bạc hồng y kia.

Cố Nhược Vân cười nhàn nhạt, nói: "Tiểu Dạ hắn còn đi làm chuyện càng quan trọng hơn, huống chi, chiến đấu lúc này đây căn bản không cần hắn ra tay."

Sau khi trận chiến này chấm dứt, nàng sẽ đi Đông Nhạc đại lục, mà Thiên Bắc Dạ vì nàng, đã tiến vào Đông Nhạc đại lục trước một bước, chỉ vì chờ sau khi nàng tiến vào Đông Nhạc đại lục, có thể có một thế lực cường đại che chở nàng.

Vì vậy hắn mới có thể rời đi, chỉ vì đi xây dựng một thế lực trước một bước.... .....

Cố Nhược Vân nói không cảm động là giả, nam nhân này vì nàng, đã làm tất cả việc có thể làm! Lại trước giờ đều là không oán không hối như thế.

"Nha đầu, đi thôi, Sanh Tiêu đợi ngươi đã lâu."

Thiên Khải Tôn Giả thu hồi nỗi lòng, nói với Cố Nhược Vân ở trước mặt.

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Ta đây đi gặp huynh trưởng một chút."

Dứt lời, nàng lập tức không nói thêm gì, đi theo phía sau Thiên Khải Tôn Giả đi đến lều trại.

Trong lều trại, Cố Sanh Tiêu đang nói chuyện với Tông chủ đột nhiên nhìn thấy Cố Nhược Vân đi theo Thiên Khải Tôn Giả vào, con ngươi lãnh khốc xẹt qua vẻ vui sướng, hắn vội vàng đứng lên, vài bước đã đi tới bên người đối phương, l^q'đ khuôn mặt ban đầu còn lạnh lùng lúc này tràn ngập dịu dàng, con ngươi đen như bầu trời đêm giống như có thể làm người chết chìm.

"Vân Nhi, muội đã đến rồi?"

Giờ này khắc này, trong mắt hắn chỉ có vị nữ tử áo xanh trước mắt này, vì vậy Thiên Khải Tôn Giả đi ở phía trước nhưng là bị hắn hoàn toàn xem nhẹ.

"Khụ khụ."

Tông chủ ho khan hai tiếng, thanh thanh cổ họng, trên khuôn mặt lạnh lùng lộ ra một chút tươi cười yếu ớt: "Cố cô nương, vì sao ngươi là một mình tiến đến? Những người thủ hạ của ngươi đâu?"

Trước đó, Tông chủ cũng đã nghe nói chuyện đã xảy ra ở trong đại thọ của Lam Vũ Ca.

Nữ tử tuổi trẻ này, bằng vào thực lực của mình thành lập một đội ngũ khổng lồ như thế! Càng là….... Hàng phục toàn bộ Linh Thú đại lục!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 738: Thần Ma Chi Chiến (năm)

Edit: kaylee

Chỉ bằng số lượng Linh Thú khổng lồ kia, đều có thể đè chết người! Cho dù Linh Tông thân là Tam Đại Chế Tài cũng không thể không coi quyền lợi trong tay trọng nàng!

Huống chi, nữ nhân này còn là một cái biến thái chân chính!

Còn tốt, lúc đó hắn không có hoàn toàn xé rách mặt với biến thái này, nếu không mà nói, mất đi không chỉ là Cố Sanh Tiêu yêu muội như mạng, lqđ còn có thể làm cho vô cùng vô tận Linh Thú kia đạp Linh Tông thành bình địa!

Lúc đó, cho dù hắn có thực lực cường thịnh cỡ nào, cũng chỉ còn một mình! Như thế nào còn có thể cùng tồn tại với Tiên Địa và Cửu U phủ?

Nghe được lời nói của Tông chủ, Cố Nhược Vân chỉ cười nhẹ, con ngươi thanh lãnh bình tĩnh không chút gợn sóng: "Ta chỉ đến đây trước một bước, lát sau người Đông Phương thế gia sẽ tiến đến."

Về phần thế lực trong tay mình, nàng nhưng không có nhiều lời một phần.

Dù sao đối với Tông chủ Linh Tông này nàng cũng không có cảm tình gì, nếu không phải nể mặt Cố Sanh Tiêu và Thiên Khải Tôn Giả, nàng sẽ không nói nhiều một lời.

Tông chủ còn muốn nói gì đó, nhưng cũng nhìn ra Cố Nhược Vân không có tâm tình nói nhiều một lời với hắn, nên lại nuốt xuống tất cả lời nói đến bên miệng, thật sự nghẹn khuất có chút hoảng.

"Vân Nhi, muội cũng mệt mỏi, đi nghỉ ngơi trước đi, ta đã chuẩn bị tốt lều trại cho bọn muội, bây giờ vẫn là bảo trì thể lực tương đối tốt, bởi vì Ma Nhân chẳng phải dễ đối phó như vậy, nhưng mà, muội yên tâm, ta sẽ bảo vệ muội an toàn."

Nói đến này, mặt mày lãnh khốc của nam nhân càng kiên định, phụ mẫu đã mất, muội muội chính là hi vọng duy nhất của hắn ở trên đời này.

... ...... ....

Dưới chân núi.

Một đám người đang đi lên trên núi.

Trong đám người kia, đầu lĩnh là một gã thiếu niên thanh tú tuấn dật, một bộ áo xanh phiêu dật ở trong gió, con ngươi của hắn vô cùng tinh thuần, trong suốt như nước, đơn thuần mà tốt đẹp.

"Hạ công tử, chúng ta còn xa lắm mới có thể đuổi tới?"

Lâm Lang lau lau mồ hôi lạnh trên trán, nhìn nam tử tuấn tú phía trước kia, do dự một lúc lâu, cuối cùng vẫn là mở miệng hỏi.

Lúc trước, Cố Nhược Vân vì ứng phó tình huống đột phát, tính toán đuổi tới chiến trường trước thời gian, nên mới một mình xuất phát trước, d.đ.l.q.đ sau đó làm cho Hạ Lâm Ngọc dẫn theo nhóm người Đông Phương thế gia bọn họ xuất phát đi chiến trường! Bởi vì một lần chiến đấu với Ma Nhân này, cũng là một lần cơ hội thăng cấp khó được.

Bởi vậy, chỉ cần là đệ tử Võ Vương trẻ tuổi, đều có thể đi chiến trường Thần Ma!

Nói đến Cố Nhược Vân, trong lòng Lâm Lang lập tức tràn đầy cảm kích.

Bởi vì nàng còn nhớ rõ khi ở Thần Chi Thí Luyện, lời nữ tử nói với nàng kia.

Một ngày nào đó, nàng sẽ làm Cổ gia tự mình đưa phụ mẫu mình về Đông Phương thế gia!

Mà Cổ gia cũng quả thật đã làm như vậy! Đương nhiên nếu không có lời Cố Nhược Vân nói, sợ rằng cả đời này, nàng cũng khó có thể đoàn tụ với phụ mẫu!

"Cẩn thận!"

Đột nhiên, khuôn mặt thanh tú của Hạ Lâm Ngọc trầm xuống, trong con ngươi trong suốt như nước hiện lên vẻ cảnh giác, hắn nhíu chặt mày đẹp, giọng nói như thanh tuyền (suối trong) chậm rãi vang lên bên trong sơn cốc yên tĩnh này.

"Là ai ở nơi đó?"

"Ha ha."

Một tiếng cười to, truyền xuống từ trong hư không.

Vẻ mặt của các đệ tử Đông Phương thế gia đều căng thẳng, khẩn trương nắm kiếm trong tay, cảnh giác nhìn âm thanh truyền đến hư không trước mắt kia.

Xoát xoát xoát!

Đột nhiên, mấy bóng dáng vọt xuống từ trong hư không, giống như từng đạo kiếm quang xạ xuống, ‘phịch’ một tiếng lập tức dừng ở trước mặt mọi người, lqd sau đó bao vây quanh người Đông Phương thế gia.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bumbi2912, Chính Tuyết, Comay nguyen, daohienhoa, hannah_yu, MieuMieu95, pippi210, Óng ánh và 174 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • Bản Tin Thể Thao AOA - Game


Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.