Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 606 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

 
Có bài mới 20.08.2018, 17:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19829 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C684 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


lee hẹn hôm qua đăng mà qua lại không edit đc, nay sẽ edit bù ^^ cmt nhiều lên để tối lee đăng tiếp nhé ~

Chương 685: Phủ chủ Cửu U phủ (hai)

Edit: kaylee

Phanh!

Đúng lúc này, cửa phòng bị đẩy mở ra, một gã đệ tử Cửu U phủ vội vàng chạy vào, ôm quyền nói: "Cửu trưởng lão, Phủ chủ đã xảy ra chuyện!"

"Cái gì?"

Khuôn mặt già nua của Cửu trưởng lão còn kinh hỉ (ngạc nhiên + vui mừng) chưa kịp thu hồi, đã bị tin tức trước mắt dọa sợ, ông nhảy dựng lên từ trên giường, một tay túm vạt áo của người đệ tử này, nói: "Ngươi nói cái gì?"

"Cửu trưởng lão, Phủ chủ trúng độc trong đầm lầy, hiện giờ hôn mê bất tỉnh, rất nhiều Y Sư đều xem qua cho Phủ chủ, đều nói đã hết cách! Cho nên hiện tại đại trưởng lão tiến đến Y Môn, muốn mời Môn chủ Y Môn tiến đến cứu trị."

Xôn xao!

Cửu trưởng lão buông tay, trầm mặc xuống, thật lâu sau, ông quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân, thật sâu cúi mình vái chào: "Cố cô nương, lqđ xin người hỗ trợ cứu trị Phủ chủ."

Đây là lần đầu tiên ông cầu người!

Cho dù là bản thân bệnh không cách nào chữa trị, ông cũng chưa từng cúi đầu cầu bất kỳ người nào.

Nhưng mà, hiện giờ vì Phủ chủ Cửu U phủ, ông cúi đầu, cũng buông tha cho kiêu ngạo một Võ Tôn nên có.

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng vuốt ve cằm, khuôn mặt thanh lệ nâng lên một chút tươi cười nhàn nhạt.

"Môn chủ Y Môn?"

Môn chủ Y Môn này không phải là tiểu sư muội của Vệ Y Y sao? Cũng là kẻ giết sư phụ của nàng, còn giá họa cho Vệ Y Y kia.

Nghĩ vậy, Cố Nhược Vân dừng một chút, nói: "Chỉ là mỗi người đều có sở trường của riêng mình, sở trường của ta cũng không phải là giải độc."

Vừa nghe lời này, vẻ mặt Cửu trưởng lão thất vọng, ngay tại lúc ông muốn buông tay, giọng nói nhàn nhạt của nữ tử lại vang lên.

"Nếu muốn cứu ông ta, cũng không phải không thể," Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười nói: "Ta biết có một người có thể cứu ông ta."

"Ai?"

Hai mắt Cửu trưởng lão lập tức sáng ngời, vội vàng hỏi.

"Quỷ Y Vệ Y Y!"

Nếu Môn chủ Y Môn tới đây, vậy vừa khéo là cơ hội của Vệ Y Y.

Mà nàng cũng không phải không am hiểu giải độc, độc của Dạ Lan còn khó giải hơn độc trong đầm lầy này mà nàng cũng giải được, nên một cái độc trong đầm lầy, nàng không có khả năng không cách nào giải! Chỉ là, loại cơ hội này, nên tặng cho Vệ Y Y.

"Hiện tại ta đây phải đi bái phỏng Quỷ Y."

Cửu trưởng lão rất là tin tưởng đối với lời nói của Cố Nhược Vân, chỉ cần nàng nói Quỷ Y có thể giải độc, vậy Quỷ Y tất nhiên có thể làm được chuyện này! Vì vậy con ngươi vừa rồi còn ảm đạm của ông nháy mắt đã khôi phục sáng rọi.

Ngay tại trước lúc Cửu trưởng lão rời đi, Cố Nhược Vân ở sau người nói một câu: "Đúng rồi, lúc ông phái người đi, cứ nói là ta bảo nàng đến, hơn nữa nói cho nàng, Môn chủ Y Môn cũng sẽ tới đây!"

Có lẽ lúc trước Cửu trưởng lão còn không biết thân phận của Vệ Y Y, nhưng mà, ở Thần Chi Thí Luyện, những người Y Môn đó sớm đã làm bại lộ thân phận của nàng, hiện giờ, cũng là lúc Vệ Y Y tính sổ với bọn họ!

"Vệ Y Y, ta đã từng đáp ứng ngươi, sẽ trợ giúp ngươi báo thù, tính làm thù lao ngươi làm việc vì ta! Ở Thần Chi Thí Luyện, bởi vì một số nguyên nhân, tạm thời còn không thể để cho người Y Môn biết sự tồn tại của ngươi, l.q.đ cho nên, ta mới không có cho ngươi trở về Y Môn, hiện giờ, chúng ta không bao giờ cần sợ hãi rụt rè nữa, ta đã có đủ thực lực, để bảo vệ mọi người bên người ta, bởi vậy hiện tại cũng không sai biệt lắm đến lúc ngươi quay về Y Môn, đoạt quyền!"

Con ngươi Cố Nhược Vân hiện lên một tia sáng khác thường, ánh mắt vẫn luôn ngóng nhìn trời xanh ngoài cửa, không biết suy nghĩ cái gì ——

Ba ngày!

Thời gian ba ngày chớp mắt đã qua.

Nhưng mà, tất cả mọi người Cửu U phủ lại là vô cùng lo lắng, sợ Phủ chủ sẽ chống đỡ không được đến lúc Môn chủ Y Môn tiến đến, về phần Cố Nhược Vân, trong vòng ba ngày vẫn luôn ở trong phòng, không hề rời đi một bước.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 686: Phủ chủ Cửu U phủ (ba)

Edit: kaylee

Ba ngày sau, một đám nữ nhân mặc bạch y, giống như thiên tiên hạ xuống từ trong hư không, đứng ở phía trên thổ địa Cửu U phủ.

Bên trong đám người kia, đầu lĩnh là một gã bạch y nữ tử lãnh diễm (lạnh lùng + xinh đẹp), lông mày đậm, mắt như nước mùa thu, một bộ xiêm y tuyết trắng lại làm cho người ta thoạt nhìn có một loại cảm giác vô cùng không thoải mái.

"Vinh Môn chủ, ngươi đã đến rồi?"

Nhìn thấy một đám bạch y nữ tử đi tới, đại trưởng lão chậm rãi tiến lên, cười nhàn nhạt: "Ta đã ở chỗ này chờ các ngươi thật lâu, mời đi theo ta."

Cho dù Vinh Hân này là Môn chủ Y Môn, nhưng mà Cửu U phủ là một trong Tam Đại Chế Tài, thân là trưởng lão Cửu U phủ, cũng không cần có khách khí bao lớn đối với những người này.

"Được, vậy trước để ta nhìn xem Phủ chủ quý phủ."

Vinh Hân khẽ cười, không kiêu ngạo không siểm nịnh, tư thái thong dong kia nhưng là làm cho đại trưởng lão có chút thưởng thức.

Nhất là, tuổi của Vinh Hân này cũng không tính lớn, hiện giờ cũng không đến ba mươi tuổi, đã trở thành một cường giả Võ Hoàng cao cấp, l^q'đ hơn nữa dẫn dắt Y Môn lên như diều gặp gió, cũng may Y Môn có nàng, mới có thể tạo nên thanh thế hiện giờ ở trên đại lục.

"Vậy đi thôi."

Nghĩ vậy, đạm ngạo (lạnh nhạt + kiêu ngạo) trên mặt đại trưởng lão dần dần tản đi, giọng điệu nhưng là mang theo một chút khách khí.

Vinh Hân làm cái động tác xin mời, không lại nói thêm cái gì, dẫn theo mọi người Y Môn đi theo phía sau đại trưởng lão đi đến phòng ngủ của Phủ chủ.

Trong phòng ngủ, sắc mặt Phủ chủ xanh mét, nằm ở trên giường không một chút tiếng động, ngón tay cái kia đã biến thành màu đen, toàn thân cao thấp không có chút máu.

Thiếu niên ghé vào đầu giường ông nỉ non trông thấy đám người đại trưởng lão đi vào, ánh mắt lập tức sáng ngời: "Đại gia gia, người Y Môn đến sao?"

"Thiếu gia, vị này chính là Vinh Môn chủ của Y Môn, cũng là đệ nhất Y Sư của đại lục."

Đại trưởng lão mỉm cười tiến lên, giới thiệu với thiếu niên: "Có nàng, không cần lo lắng vấn đề của Phủ chủ."

Đệ nhất Y Sư đại lục, ở trong lòng đại trưởng lão, cũng chỉ có vị Môn chủ Y Môn trẻ tuổi này mới có thể đảm nhiệm. Nhưng mà, sau khi nghe thấy lời nói của ông, trên mặt vị Vinh Môn chủ này vẫn lộ tươi cười nhàn nhạt, giống như cũng không có bởi vì người khác khen tặng mà tự hào.

Đại trưởng lão âm thầm than nhẹ một tiếng, Vinh Môn chủ tuổi còn trẻ như thế lại có tâm tính như vậy, khó trách có thể có thành tựu hiện tại.

"Vinh Môn chủ," Thiếu niên vội vàng đứng lên, ánh mắt cầu xin nói: "Xin ngươi cứu phụ thân ta, chỉ cần ngươi cứu được phụ thân ta, Cửu U phủ ta sẽ thiếu ngươi một nhân tình, ngươi muốn thế nào ta cũng có thể đáp ứng ngươi."

"Tiểu thiếu gia không cần như thế, để cho ta xem bệnh tình của Phủ chủ đại nhân trước."

Trên khuôn mặt lãnh diễm của Vinh Hân dương lên tươi cười nhàn nhạt, chậm rãi tiến lên điều tra tình huống khuếch tán độc tố của Phủ chủ, chỉ là càng xem mày của nàng nhíu càng chặt, trong mắt tràn đầy bất đắc dĩ.

"Vinh Môn chủ, cha ta ông còn có thể cứu sao?"

Trái tim thiếu niên căng thẳng, gắt gao nắm nắm tay nhỏ, ánh mắt tràn ngập khẩn trương.

"Ôi," Vinh Hân lắc lắc đầu, thở dài một hơi nói: "Nếu ở khi ông ấy vừa phát độc, ta có trăm phần trăm nắm chắc cứu ông, nhưng mà hiện giờ, chỉ có một biện pháp……..."

"Biện pháp gì?"

"Tìm người chuyển dời tất cả độc của ông ấy đến trong cơ thể bản thân."

Một câu nói này, Vinh Nguyệt nói rất là bình tĩnh, thật giống như hy sinh người khác tới cứu tánh mạng của người khác, đối với nàng ta mà nói là một chuyện bình thường.

"Cái gì?" Tiểu thiếu niên sửng sốt một chút, hắn quay đầu nhìn nam tử trên giường, nhíu chặt mày thanh tú, thật lâu sau, lqđ hắn nhìn về phía Vinh Hân: "Vinh Môn chủ, ta đây có thể giúp phụ thân ta dời đi độc tố hay không?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 687: Phủ chủ Cửu U phủ (bốn)

Edit: kaylee

"Thiếu gia!"

Vừa nghe lời này, sắc mặt đại trưởng lão lập tức thay đổi: "Này làm sao có thể? Người là nhi tử duy nhất của Phủ chủ, nếu người xảy ra sai lầm nào, vậy Phủ chủ khẳng định cũng sẽ không thể một mình sống sót! Này tuyệt đối không thể!"

"Nếu ta không làm như vậy, phụ thân ông sẽ chết!"

Nước mắt của thiếu niên lại chảy xuống, hắn cắn chặt môi, cầu xin nói: "Đại gia gia, ta muốn cứu phụ thân."

"Tiểu thiếu gia."

Bỗng nhiên, Vinh Nguyệt ở một bên lại mở miệng, nàng cười cười, nói: "Kỳ thực chuyện này rất đơn giản, cũng không phải muốn thiếu gia người tự thân xuất mã, chỉ cần một người ở cảnh giới Võ Vương, ta đều có thể chuyển dời bệnh độc của Phủ chủ đến trên người của hắn, thân phận của tiểu thiếu gia người tôn quý, như thế nào có thể làm việc này?"

Đại trưởng lão gật gật đầu, cho rằng Vinh Nguyệt nói rất có đạo lý, trong lòng càng thưởng thức nàng.

Chỉ có người không câu nệ tiểu tiết, mới có thể thành đại sự!

Thân là một cường giả, muốn chính là lòng dạ ác độc, người không vì mình, trời tru đất diệt! Quá mức thiện lương ở loại địa phương này là sống không nổi.

"Ngươi nói cái gì?" Thiếu niên thanh tú tức giận rồi, tức giận nói: "Tính mạng của người khác cũng là mệnh! Vì sao ta phải hy sinh người khác tới cứu phụ thân? Ai mà không cha sinh nương dưỡng? Phụ thân trúng độc, lý nên là nhi tử ta đây tới cứu, vì sao muốn để cho người khác hy sinh? Ta không đồng ý chuyện này!"

"Thiếu gia!"

Đại trưởng lão nhíu mày: "Vinh Môn chủ nói không sai, có thể tùy tiện tìm người tới cứu trị Phủ chủ, nếu người không bỏ được hy sinh người Cửu U phủ, ta đây có thể tìm người từ bên ngoài phủ, llêqquýyđônnn không có gì quan trọng hơn mệnh của Phủ chủ và thiếu gia, huống chi, đến lúc đó chúng ta cho người nhà bọn họ một ít lợi ích, hoặc là hứa hẹn người nhà bọn họ có thể gia nhập Cửu U phủ ta, tất nhiên sẽ có người nguyện ý hy sinh, thiếu gia người không cần quan tâm cái này."

"Các ngươi……."

Thiếu niên tức đến mức cả người run run, lời nói của hắn còn chưa kịp nói xong, lại bị giọng nói của đại trưởng lão đánh gãy.

"Thiếu gia, kẻ thành đại sự, quyết không thể thiện tâm giống như ngài, nếu không mà nói, như thế nào có thể chống đỡ nổi toàn bộ Cửu U phủ?"

Nhưng mà, ngay tại một khắc đại trưởng lão nói xong kia, ngoài cửa truyền đến một giọng nói già nua.

"Không sai, kẻ thành đại sự, quả thật không thể thiện tâm! Nhưng mà, kẻ thành đại sự, cũng không thể lòng dạ ác độc! Bất kỳ người thành đại sự nào, đều là người không phạm ta ta không phạm người! Kẻ vì một chút lợi ích cá nhân mà hy sinh tính mạng người vô tội, vậy cũng không tính cường giả gì, đó là ác ma!"

"Cửu gia gia!"

Nhìn thấy lão giả đi vào từ cửa, hai mắt thiếu niên sáng lên, trong hốc mắt đỏ bừng kia chứa đầy nước mắt, nói: "Cửu gia gia, ta không muốn hy sinh người khác cứu phụ thân, nếu phải cứu phụ thân, ta đến là được."

"Thiếu gia, người yên tâm, không ai sẽ hy sinh người vô tội."

Cửu trưởng lão tươi cười đầy mặt đi về phía thiếu niên, có chút đau lòng sờ sờ đầu của hắn: "Bất luận như thế nào, cửu gia gia đều sẽ đứng ở bên người."

"Oa."

Nghe vậy, thiếu niên nhào vào trong lòng Cửu trưởng lão, ‘oa oa’ khóc rống lên.

Ở trong toàn bộ Cửu U phủ, trừ bỏ phụ thân ra, hắn thân cận nhất chính là cửu gia gia, vĩnh viễn chỉ có cửu gia gia hiểu hắn! Những người khác chỉ biết giáo dục hắn làm người không thể quá mức thiện lương, lqd nhưng làm cho hắn giết người, hắn thật sự làm không được!

Cố Nhược Vân nhìn một màn trước mắt, không nói gì, sau đó ánh mắt của nàng chuyển về phía bạch y nữ tử đứng trong cửa kia.

Bởi vì những người Y Môn khác đều chờ ở ngoài cửa, vì vậy có thể ở trong phòng cũng chỉ có một người.

Kia chính là, Môn chủ Y Môn —— Vinh Hân!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2018, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19829 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C687 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ít cmt quá à ~

Chương 688: Phủ chủ Cửu U phủ (năm)

Edit: kaylee

Vinh Hân hơi hơi nhíu mày, hiển nhiên bất mãn đối với những người đến này, con ngươi đảo qua trên người của Cố Nhược Vân, lqđ sau khi nhìn thấy hồng y nữ tử yêu mị đứng ở phía sau nàng kia, khuôn mặt vốn lãnh diễm nháy mắt thay đổi.

"Là ngươi! ! !"

Không có khả năng!

Làm sao nữ tử này có thể ở nơi này? Hơn nữa, không phải nàng bị mình bị hủy khuôn mặt sao? Nhưng khuôn mặt này, không khác nàng khi ở Y Môn lúc trước ở chỗ nào!

Vì đệ tử Y Môn từng tham gia Thần Chi Thí Luyện đều bị Thiên Bắc Dạ chặn giết, vì vậy đến nay Vinh Hân còn không biết Quỷ Y chính là Vệ Y Y!

"Vinh Môn chủ, ngươi quen biết nàng?"

Đại trưởng lão nhíu mày, hỏi.

"Không sai!"

Vinh Hân hít vào một hơi thật sâu, từng câu từng chữ nói: "Nàng đã từng là đệ tử Y Môn ta, cuối cùng bởi vì giết Môn chủ Y Môn, bị ta giam giữ, cuối cùng lại bị người cứu đi! Qua nhiều năm như vậy vẫn luôn lẩn trốn ở ngoài, không nghĩ tới sẽ xuất hiện ở nơi này!"

"Hả?"

Đại trưởng lão nhíu mày.

Lấy thân phận của ông, tự nhiên khinh thường chú ý chuyện môn phái khác, cho nên chuyện này, ông cũng là lần đầu tiên nghe nói.

"Thì ra nàng chính là hung thủ sát hại Môn chủ Y Môn đời trước, ngay cả Môn chủ của mình cũng giết, lqd xem ra nữ nhân này không phải thứ tốt gì."

Nói xong lời này, đại trưởng lão thu hồi mắt, không lại liếc mắt nhìn Vệ Y Y nhiều một cái.

"Vệ Y Y, làm sao ngươi lại ở chỗ này?" Mặt mày Vinh Hân hiện lên ý lạnh, khuôn mặt bình tĩnh, hỏi.

"Vì sao ta ở nơi này?"

Vệ Y Y cười yêu mị, tươi cười kia lại hàm chứa lãnh ý mười phần.

"Vì sao ngươi ở nơi này, ta đây chính vì vậy ở nơi này! Mục đích chúng ta tới nơi này đều giống nhau!"

"Ha ha."

Vinh Hân cười lạnh một tiếng, trên khuôn mặt lãnh diễm là thế nào cũng không cách nào che giấu được sát khí.

Nàng hận!

Như thế nào có thể không hận?

Rõ ràng lúc trước bản thân vĩ đại hơn nàng, vì sao sư phụ lại chỉ nhìn thấy nỗ lực của nàng? Lại vĩnh viễn không nhìn mình!

Cho nên, nàng ta mới dùng kế giết lão gia hỏa đáng chết kia, lại giá họa cho đệ tử lão gia hỏa thương yêu nhất kia! Ai bảo lão gia hỏa kia vậy mà đưa thứ trân quý như Y Học Bảo Điển cho nữ tử này!

Đáng tiếc đến nay, nàng ta cũng chưa thể đoạt được Y Học Bảo Điển!

Càng làm nàng ta không thể tưởng tượng được là, khuôn mặt rõ ràng đã bị hủy, rốt cuộc là thế nào khôi phục nguyên trạng? Lúc đó mình đã càng thêm các loại gia vị và độc tố ở trên đao, dung mạo của nàng tuyệt không có khả năng phục hồi như cũ!

"Ta tới nơi này là vì bệnh tình của Phủ chủ đại nhân, chẳng lẽ ngươi cũng là như thế?"

Vệ Y Y nhếch môi cười: "Không sai! Ta quả thật đến vì cứu trị Cửu U Phủ chủ! Ngươi chữa không khỏi, ta có thể chữa, Vinh Hân, thương hại ngươi đã từng mang đến cho ta, hiện tại cũng là lúc ta hồi báo cho ngươi!"

"Vệ Y Y, ngươi vẫn là cuồng vọng như thế," Vinh Hân chậm rãi thu liễm lửa giận trong nội tâm, nhàn nhạt cười một tiếng: "Không phải ta chữa không khỏi bệnh của Phủ chủ, ta có thể làm cho ông ấy khang phục trong nháy mắt, chỉ là cần một người nguyện ý hy sinh mà thôi, hiện giờ độc tố của ông đã sâu, đây là biện pháp duy nhất!"

"Vinh Hân, đừng quên, chúng ta là Y Sư, không phải Độc sư," Vệ Y Y nhìn Vinh Hân, nói: "Vì cứu một người mà sát hại một người, ngươi và Độc sư lại khác nhau ở chỗ nào? Cứu người chính là cứu người! Nếu ngươi hy sinh người khác, vậy cũng không phải là y thuật của ngươi cao minh! Mà ta, có thể không hy sinh bất luận kẻ nào cũng có thể cứu ông ấy!"

"Đủ!" Sắc mặt Đại trưởng lão trầm xuống, lạnh lùng nhìn hai người Vệ Y Y và Cố Nhược Vân: "Hai vị cô nương, các ngươi vẫn là mời trở về đi, nơi này của chúng ta có Vinh Hân Môn chủ là đủ rồi, hơn nữa, Vệ cô nương, ngươi và Vinh Môn chủ đã từng là đệ tử cùng môn, tính cách hai người lại vô cùng khác nhau, lêquýyđônn so sánh với ngươi cuồng ngạo, không để những người khác vào mắt, Vinh Môn chủ lạnh nhạt tự tin, càng có phong phạm cường giả, ngươi hẳn là học tập nàng, nàng bị ngươi nhục nhã như thế cũng không có tức giận, ngươi thì sao? Vậy mà lại mở miệng nói lời ngông cuồng! Vinh Môn chủ là đệ nhất Y Sư thiên hạ, bệnh của Phủ chủ chúng ta, cũng chỉ có nàng mới có thể chữa trị."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 689: Vinh Hân hận (một)

Edit: kaylee

"Đệ nhất thiên hạ?" Vệ Y Y ‘phì’ cười một tiếng, khinh thường nói: "Nàng là thiên hạ đệ nhất ngu xuẩn à? Hay là phong phạm cường giả, thích đùa bỡn mọi người cho trong tay? Chậc chậc, phong phạm cường giả của nàng chính là không để tính mạng thế nhân vào mắt?"

Vinh Nguyệt lạnh lùng cười: "Ở trong mắt cường giả, kẻ yếu đều như con kiến, sống hoặc chết có gì khác nhau?"

"Đại ca!"

Mắt thấy khuôn mặt đại trưởng lão càng khó coi, Cửu trưởng lão nhíu mày nói: "Quỷ Y đại nhân là ta mời đến, còn có, vị Cố cô nương này là ân nhân cứu mạng ta, nàng chữa khỏi thương thế trên người ta, hiện tại ta đã đột phá đến Võ Tôn!"

Quỷ Y?

Đại trưởng lão ngẩn ra, nữ nhân yêu mị này chính là Quỷ Y tiếng tăm lừng lẫy trên đại lục? Ở trong mắt của ông, chính là một Y Sư nhàn tản mà thôi, không cách nào so sánh với loại địa phương chính quy như Y Môn này.

Nhưng mà ——

Vị cô nương áo xanh kia chữa khỏi thương thế của Cửu đệ?

Trong vòng ba ngày này, đại trưởng lão vẫn luôn đang bận rộn vì bệnh tình của Phủ chủ, lúc Cửu trưởng lão đột phá ông cũng không ở, l.q.đ cho dù khi đó ông ở ngoài Cửu U phủ cảm nhận được đã có người đột phá tới Võ Tôn, lại vẫn luôn không liên tưởng đến trên người Cửu đệ vẫn luôn bế tắc kinh mạch này.

Hiện giờ nghe nói như thế, đại trưởng lão vội vàng dò xét thực lực của Cửu trưởng lão, sau khi cảm giác được cấp bậc chân chính của đối phương, trong mắt tràn ngập khiếp sợ.

Võ Tôn!

Không sai! Cửu đệ thật sự đột phá!

Phải biết rằng, đối với Cửu đệ mà nói, Võ Hoàng cao cấp chính là cực hạn, lúc đó vô số Thần y tiến đến điều tra thân thể hắn, đều đã nói rõ hắn không bao giờ có thể đột phá nữa! Mà khi đó, Môn chủ Y Môn tiền nhiệm cũng tới, cũng nói một câu như vậy.

Nhưng hôm nay, hắn vậy mà đột phá đến Võ Tôn?

Đại trưởng lão hít một hơi thật sâu, ánh mắt như chớp như không nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân, vị cô nương này có thể chữa khỏi cho Cửu trưởng lão, nói không chừng.... ........

"Đừng nhìn ta," Cố Nhược Vân nhún vai: "Ta cứu không được ông ta, nếu nói khắp thiên hạ, duy nhất có thể chữa khỏi cho ông ta, cũng chỉ có Quỷ Y Vệ Y Y."

Vệ Y Y cảm kích nhìn Cố Nhược Vân, nàng biết Cố Nhược Vân nói lời này là cho mình mặt mũi, dù sao độc trong đầm lầy này đối với nữ tử trước mắt mà nói không đáng kể chút nào, nhưng Cố Nhược Vân vì nàng, tự làm thấp mình đi.

Ánh mắt của thiếu niên thanh tú lập tức sáng lên, hắn vội vàng chạy đến bên cạnh Vệ Y Y, như là bắt được cọng cỏ cứu mạng, đau khổ cầu xin nói: "Vị cô nương này, van cầu ngươi cứu phụ thân ta, chỉ cần ngươi cứu phụ thân, làm cho ta đáp ứng ngươi cái gì ta cũng nguyện ý."

Vệ Y Y cười: "Độc trong đầm lầy mà thôi, ta có thể chữa khỏi."

"Ha ha."

Nghe nói như thế, Vinh Hân bất giác cười lạnh hai tiếng, trên khuôn mặt lãnh diễm nổi lên một chút châm chọc: "Đại trưởng lão, nếu ngươi thật sự tin tưởng nàng, ta đây cũng không có gì có thể nói! Nhưng mà, lee~lqd ta phải nhắc nhở ngươi một điểm, độc tính của độc trong đầm lầy rất mạnh, huống chi hiện giờ độc của Phủ chủ đã khuyếch tán toàn thân, nếu tiếp tục kéo dài, đến lúc đó cho dù dời độc đi, cũng không cách nào chữa khỏi! Hơn nữa……….. Vệ Y Y làm nhiều việc ác, người người tru diệt, ngươi lại muốn tin tưởng nàng? Ngươi sẽ không sợ nàng nhân cơ hội hạ độc thủ?"

"Vinh Hân tiểu sư muội, ngươi suy nghĩ nhiều, ta và Phủ chủ không oán không cừu, vì sao ta muốn hại ông ta?" Vệ Y Y cười tủm tỉm nói: "Huống chi, ngươi cho rằng sau khi ta hại Phủ chủ, còn có thể đi ra khỏi Cửu U phủ này sao? Có phải ngươi càng sống đầu óc càng đơn giản hay không? Vu oan cho người cũng cần nghĩ phương pháp cho tốt."

Sắc mặt Vinh Hân lập tức đại biến, nàng ta gắt gao nắm chặt nắm tay, móng tay thật dài đâm sâu vào trong thịt, máu tươi chảy ra từ trong móng tay kia.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 690: Vinh Hân hận (hai)

Edit: kaylee

Giờ này khắc này, trong lòng nàng ta thiêu đốt sát khí ngập trời, nếu không phải đây là địa bàn của Cửu U phủ, nàng ta sớm đã ra tay giết nữ tử này!

Đại trưởng lão trầm mặc xuống, ông cũng không lo lắng Quỷ Y muốn mưu hại Phủ chủ, bởi vì chính như nàng nói, nếu nàng muốn ám hại Phủ chủ, vậy tất nhiên không cách nào ra khỏi Cửu U phủ. Nhưng mà Vinh Hân cũng nói không sai, llêqquýddônn nếu bỏ lỡ thời gian chữa trị cuối cùng, có lẽ đến lúc đó chính là Vinh Môn chủ trợ giúp Phủ chủ dời độc tố đi, cũng có khả năng cứu không được ông.

Nghĩ đến đây, ông quyết tâm, nói: "Vẫn là dựa theo Vinh Môn chủ làm."

Phương pháp này, tàn nhẫn nhất, nhưng cũng bảo đảm nhất! Tuy rằng phải hy sinh một người, thế nhưng có thể trăm phần trăm chữa khỏi Phủ chủ!

Vì an toàn, chỉ có thể như thế!

Vinh Hân nở nụ cười, tươi cười kia nhưng là mang theo mấy phần đắc ý, cười lạnh quét về phía khuôn mặt của Vệ Y Y.

Sư tỷ! Bất kể là mười mấy năm trước, hay là hiện tại, ngươi đều đấu không lại ta!

Ngươi vĩnh viễn là kẻ thua, chỉ có thể sống ở dưới sự khoan dung của ta!

"Không! Ta tin tưởng Quỷ Y."

Trên khuôn mặt nhỏ nhắn của thiếu niên tràn đầy kiên định, ánh mắt mang theo ánh sáng lóng lánh.

"Nói là tin tưởng Quỷ Y, kỳ thực, ta càng tin Cửu gia gia!"

"Thiếu gia! ! !"

Sắc mặt Đại trưởng lão hoàn toàn thay đổi: "Vạn nhất bỏ lỡ thời gian cuối cùng, thì không còn cơ hội nữa! Ngươi thật sự muốn để cho nàng cứu Phủ chủ?"

"Đúng!" Thiếu niên nâng lên hai mắt trong trẻo, giọng điệu vô cùng kiên định: "Hơn nữa, đây mới là cơ hội cuối cùng! Ta không muốn hy sinh bất luận kẻ nào cứu phụ thân, cho nên, ta thà rằng tin tưởng nàng! Đại gia gia, ngươi để cho nàng chữa trị đi."

"Không được!"

Đại trưởng lão không chút nghĩ ngợi lập tức cự tuyệt, khuôn mặt già nua tràn đầy nghiêm túc: "Thiếu gia, chúng ta không thể mạo hiểm với tính mạng của Phủ chủ."

"Nếu phụ thân có thể nghe được nghị luận của chúng ta, ông nhất định sẽ kiên trì lựa chọn giống với ta," Lông mi của thiếu niên rất dài, l^q'đ mặt trên còn lộ nước mắt trong suốt: "Đại gia gia, ta là thiếu gia Cửu U phủ, là nhi tử duy nhất của Phủ chủ, quyết định của ta, bất luận kẻ nào cũng chỉ có thể vâng theo!"

Giờ khắc này, trên người thiếu niên nho nhỏ hiện lộ khí phách, làm cho trong mắt Cửu trưởng lão xuất hiện vẻ hoảng hốt, giống như trông thấy Phủ chủ đang ra lệnh với bọn họ.

Không thể không nói, hiện tại tiểu thiếu gia đã có loại khí thể giống như Phủ chủ!

Ai nói thiện tâm sẽ không có thể thành đại sự? Chỉ cần có nguyên tắc và kiên trì của mình, thiếu gia cũng có thể đảm đương đại sự.

"Quỷ Y," Thiếu niên quay đầu nhìn về phía Vệ Y Y, không chút để ý đến khuôn mặt già nua khó coi của đại trưởng lão, nói: "Hiện tại sẽ không lại có người ngăn cản ngươi, mời ngươi cứu phụ thân ta."

Vệ Y Y gật gật đầu, chậm rãi đi đến phía nam tử nằm ở trên giường.

"Vệ Y Y," Nhìn hành động của nữ tử, sát khí trong mắt Vinh Hân càng sâu: "Hi vọng ngươi có thể chữa khỏi Phủ chủ, nếu không mà nói, lqđ tin tưởng ta, Cửu U phủ sẽ không bỏ qua cho ngươi! Đương nhiên, cho dù y thuật của ngươi cao minh, cũng quyết không thể chữa khỏi ông ấy với tình trạng hiện giờ!"

Độc trong đầm lầy hung hiểm nhất, đương nhiên, nếu là vừa trúng độc còn có thể chữa trị, hiện tại Phủ chủ kéo dài lâu như vậy, hiển nhiên đã đi vào thời kỳ cuối.

Chính là đại la thần tiên đến đây, cũng không có khả năng cứu được ông?

Huống chi một Vệ Y Y?

Từ đầu tới cuối, Cố Nhược Vân đều không nói gì, khóe môi nàng nhẹ nhàng giơ lên, một chút ý cười chợt lóe lên từ trong mắt thanh lãnh.

Phân biệt gần hai năm, nàng cũng muốn biết y thuật hiện giờ của Vệ Y Y như thế nào!

"Ngươi đi lại, cởi y phục của hắn cho ta."

Quỷ Y nhìn thiếu niên thanh tú phía sau, chỉ huy nói.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.08.2018, 20:49
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19829 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C690 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 691: Vinh Hân hận (ba)

Edit: kaylee

"À."

Thiếu niên thanh tú lập tức hoàn hồn, vội vàng đi lên phía trước, dè dặt cẩn trọng cởi áo của Phủ chủ, nhất thời, lqd một mảnh tối đen chung quanh rốn kia lọt vào trong tầm mắt, thậm chí còn mang theo mùi hôi.

Trái tim của thiếu niên lập tức đau đớn, trong mắt mơ hồ có nước mắt: "Phụ thân, đều là con không tốt, hại người chịu khổ."

Hình như nam tử trên giường nghe được giọng nói lo lắng của thiếu niên, mặt mày giật giật, lại vẫn không có mở mắt, trên mặt tràn đầy thống khổ.

Không thể không nói, dáng vẻ của nam nhân này nhưng là mỹ nam tử khó gặp, nhất là hai khối cơ bắp trong ngực kia, làm cho Vệ Y Y đặc biệt muốn đi hai cái, đương nhiên, nhiều người ở phía trước như vậy, nàng làm không ra động tác phi lễ mĩ nam bệnh.

"Tốt lắm, ngươi đi xuống trước đi."

Ở sau khi thiếu niên cởi y phục giúp Phủ chủ xong, Vệ Y Y xấu hổ ho khan hai tiếng, nói.

"Được."

Nghe vậy, thiếu niên nghe lời thối lui đến bên người Cửu trưởng lão, con ngươi trong suốt như nước khẩn trương nhìn chằm chằm nam tử trên giường, trong mắt kia tràn đầy vẻ lo lắng.

Ở dưới ánh mắt của mọi người, Vệ Y Y lấy ra một cái bao bố từ trong ống tay áo, ở lấy ra ngân châm từ trong bao bố kia, lqd nhẹ nhàng đâm vào trên người Phủ chủ. Theo một tiếng kêu đau đớn kia, một luồng khí màu đen theo ngân châm màu bạc chảy tới chung quanh rốn.

Một cây ngân châm còn chưa đủ, vì vậy Vệ Y Y dùng hết tất cả ngân châm, rất nhanh trên người Phủ chủ đã cắm đầy ngân châm, vô số dòng khí màu đen dâng lên ở trên thân thể ông, rất nhanh những khối nhỏ màu đen khác trên người đều biến mất, ngược lại, màu đen ở rốn kia lại càng ngày càng nhiều.

Sau đó ——

Vệ Y Y lấy ra một thanh chủy thủ, không có bất kỳ dấu hiệu nào xẹt qua trên bụng của ông, lập tức, một dòng máu đen phun ra, mang theo mùi hư thối.

"Ngươi muốn làm gì?"

Đại trưởng lão quá sợ hãi, đã muốn tiến lên bắt Vệ Y Y, ông ta thật sự không nghĩ tới Vệ Y Y lớn mật như vậy, trước mặt mọi người bọn họ lại dám giết hại Phủ chủ.

"Đại gia gia, dừng tay!"

Mắt thấy đại trưởng lão sắp sửa đánh về phía Vệ Y Y, thiếu niên thanh tú hét lớn một tiếng, lập tức làm cho bóng dáng già nua tiến lên kia ngừng lại, vẻ mặt tức giận nói: "Thiếu gia, người không nhìn thấy nàng muốn giết hại Phủ chủ sao?"

"Đại gia gia, trước hết nghe nàng giải thích lại nói."

Thiếu niên nhíu mày, có chút bất mãn nói.

"Hừ!" Đại trưởng lão hừ lạnh một tiếng, sát khí trên người khuếch tán ra, khí thế thuộc về cường giả Võ Tôn cũng theo đó bắt đầu khởi động ra: "Nha đầu thối, hiện tại ngươi có gì để nói, ngươi giết hại Phủ chủ, chuyện này là mọi người chúng ta chứng kiến!"

Ầm!

Ở dưới uy áp cường đại, sắc mặt Vệ Y Y tái nhợt, nhưng mà, khí thế kia của ông ta chỉ nhắm vào nữ tử yêu mị trước mắt, vì vậy những người khác cũng không cách nào cảm thụ được.

Lúc Vệ Y Y không cách nào chống đỡ nổi nữa, một bàn tay duỗi đến từ bên cạnh, gắt gao đè lại bờ vai của nàng.

Một khắc kia, Vệ Y Y cảm thấy toàn thân buông lỏng, trên lưng toàn là mồ hôi lạnh.

Một bàn tay của Cố Nhược Vân ấn bả vai của Vệ Y Y, rồi sau đó nâng lên thanh lãnh con ngươi nhìn về phía đại trưởng lão, lqđ cùng lúc đó, một luồng uy áp tương xứng với đại trưởng lập tức xông ra ngoài, nháy mắt đánh tan khí thế của ông ta.

Đại trưởng lão lui về phía sau vài bước, có chút kinh ngạc nhìn khuôn mặt thanh lệ kia, trái tim đột nhiên xuất hiện khiếp sợ thật sâu.

Võ Tôn!

Nha đầu kia, vậy mà lại là cường giả Võ Tôn!

Đương nhiên, hai người giao phong chỉ có hai người mới biết được, cho dù là Cửu trưởng lão hiện giờ đã đột phá là Võ Tôn cũng không biết vì sao đại trưởng lão đột nhiên lui về sau mấy bước.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 692: Vinh Hân hận (bốn)

Edit: kaylee

"Ha ha," Vệ Y Y hồi thần, cười nhẹ hai tiếng, nói: "Ta không tụ tập độc khí trên người ông ta lại cùng một chỗ như thế nào có thể phóng độc? Chẳng lẽ ngươi muốn ta ở rạch mấy trăm đao ở trên người ông ta?"

Ngụ ý, vừa rồi Vệ Y Y dùng ngân châm chính là vì tụ tập tất cả độc khí lại một chỗ rồi phóng độc!

Dù sao nàng cũng không phải là Cố Nhược Vân, lấy thực lực của Cố Nhược Vân, có thể trực tiếp dùng ngân châm phóng xuất độc tố, hoặc là một viên Giải Độc đan là có thể giải độc trên người Phủ chủ. Thực lực của nàng còn chưa đủ, chỉ có thể sử dụng loại phương pháp này phóng độc?

Đại trưởng lão sửng sốt một chút, ánh mắt xuyên qua Vệ Y Y dừng ở trên người nam tử trên giường.

Máu tươi màu đen ‘ồ ồ’ chảy ra, nháy mắt đã nhiễm đỏ toàn bộ ga giường, không biết máu này chảy bao lâu, cho đến khi màu đen chung quanh rốn từng chút thối lui, máu tươi chảy ra cũng biến thành màu đỏ, lee~lqđ Vệ Y Y mới chậm rãi tiến lên, rắc một ít bột phấn màu trắng lên miệng vết thương trên người Phủ chủ, dùng để cầm máu!

So sánh với tình trạng trúng độc vừa rồi, lúc này cho dù sắc mặt Phủ chủ còn có chút tái nhợt, mùi hôi thối trên người kia lại đã biến mất, móng tay cũng khôi phục màu sắc bình thường.

"Cha!"

Thiếu niên chạy vội đến phía nam tử trên giường, bàn tay nho nhỏ gắt gao nắm lấy bàn tay to của nam nhân, âm thanh kích động khẽ gọi nói: "Cha, người có nghe được lời nói của nhi tử hay không? Người tỉnh nhìn con có được hay không?"

"Lân nhi……….."

Một giọng nói suy yếu, truyền đến từ phía trước thiếu niên, sau khi nghe thấy giọng nói kia, thân thể thiếu niên cứng lại, ánh mắt từng chút chuyển xuống dưới, sau đó chạm vào đôi mắt ôn hòa kia……....

"Cha, người tỉnh? Rốt cục người cũng tỉnh?"

Thiếu niên đột nhiên nhào tới, thân thể vừa khéo ngăn chặn nơi bị thương của nam nhân, đau đến mức ông ‘hừ’ một tiếng, bất giác nhíu mày.

Nhưng ông vẫn luôn không bỏ được đẩy thiếu niên áp ở trên người ra, chỉ là cười nói: "Lân nhi, để con lo lắng."

"Phụ thân, về sau người không cần lại đi mạo hiểm, còn có, là Quỷ Y cứu người."

Nghe được lời này của thiếu niên, Phủ chủ cảm kích nhìn về phía nữ tử yêu mị trước mặt: "Đa tạ ân cứu giúp của Quỷ Y."

"Ngươi không cần cảm tạ ta," Vệ Y Y phất tay: "Ngươi muốn tạ thì cảm tạ tiểu sư phụ của ta, là nàng để cho ta tới."

Khi nói lời này, nàng chỉ Cố Nhược Vân bên người, phía trên khuôn mặt yêu mị tràn đầy tươi cười.

"Đa tạ cô nương."

Phủ chủ cười vô cùng ôn hòa, ánh mắt mang theo chân thành tha thiết và cảm kích.

Mà nhìn tình cảnh trước mắt này, Vinh Hân nắm chặt nắm tay càng ngày càng gấp, hận ý trong mắt cũng càng ngày càng đậm, llêqquýđônn cuối cùng nàng ta ‘hừ’ một tiếng, thừa dịp mọi người không chú ý xoay người rời đi, chỉ là ở trong nháy mắt nàng ta xoay người, sát ý nồng đậm đều sắp tràn ra từ trong mắt kia.

"Vệ Y Y, xem ra lần này ngươi xuất hiện, là vì đối nghịch với ta, một khi đã như vậy, ta sẽ không thể như ngươi mong muốn! Hơn nữa, ta cũng sẽ làm ngươi hối hận đã xuất hiện!"

Trong phòng, Vệ Y Y thoáng nhìn Vinh Hân tự mình rời đi, một nụ cười lạnh treo ở khóe môi nàng.

Vinh Hân, lúc này đây ta xuất hiện ở trước mặt ngươi, cũng đã chứng minh, tính mạng của ngươi cũng không còn ở trên đời lâu đâu!

"Phủ chủ," Cố Nhược Vân mỉm cười, nhìn nam tử trước mặt, nói: "Lần này ta đến, là có một thỉnh cầu."

"Cố cô nương có chuyện gì cứ nói đừng ngại, chỉ cần ta có thể giúp đỡ, ta tất nhiên tận hết khả năng."

Phủ chủ cười cười, giọng nói của ông vẫn là mang theo vài phần hứa hẹn.

"Ta nghe nói trong Cửu U phủ có một khối hàn băng vạn năm, không biết có thể không cho ta mượn dùng một chút hay không?" Cố Nhược Vân cười nói.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 693: Vinh Hân hận (năm)

Edit: kaylee

Hàn băng vạn năm?

Sau khi bốn chữ này vang lên, cả phòng đều yên tĩnh xuống.

"Khụ khụ," Phủ chủ ho hai tiếng, sắc mặt vẫn có chút suy yếu: "Hàn băng vạn năm này là bảo vật trấn phủ của Cửu U phủ chúng ta, l^q'đ ta cũng vì ở sau khi ta chết có thể thi cốt không hóa mới ngàn dặm xa xôi chở hàn băng vạn năm kia về, nếu Cố cô nương muốn, ta có thể cho Cố cô nương mượn dùng trước một chút, chỉ là ngày sau cần hoàn trả lại."

Đại trưởng lão biến sắc, muốn nói gì đó, lại mạnh mẽ nhớ lại ân cứu mạng của Cố Nhược Vân đối với Phủ chủ, bất giác nuốt xuống tất cả lời muốn nói.

"Vậy đa tạ."

Trong mắt thanh lãnh chậm rãi ngưng tụ ý cười, thế nào Cố Nhược Vân cũng không nghĩ tới, lúc này đây nhiệm vụ sẽ đơn giản như thế.

Thiếu niên thanh tú không nói gì, hai mắt trong suốt như nước kia nhìn Cố Nhược Vân, trong ánh mắt hàm chứa vẻ cảm kích.

Nếu không có bọn họ, chỉ sợ phụ thân đã sớm chết, mà đối với Cửu U phủ mà nói, so với sinh mệnh của phụ thân, một khối hàn băng vạn năm thực không tính là cái gì.

... ........

Sau khi lấy được hàn băng vạn năm từ Cửu U phủ, Cố Nhược Vân tính toán trở về Đông Phương thế gia, lại ở lúc nàng mới vừa đi ra cửa lớn của Cửu U phủ, một bóng dáng xuất hiện ở trước mặt của nàng, cung kính nói: "Cố cô nương, trưởng lão chúng ta mời ngươi đến làm khách."

"Trưởng lão nhà các ngươi là người phương nào?" Cố Nhược Vân cau mày, hỏi.

"Trưởng lão nhà ta là Thiên Khải Tôn Giả Linh Tông."

Thiên Khải Tôn Giả?

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, làm sao lão gia hỏa kia biết mình ở trong Cửu U phủ? Hơn nữa, ông vội vội vàng vàng tìm mình như vậy, là vì chuyện gì?

"Được, vậy ngươi dẫn đường phía trước." Nàng nhíu mày, nhàn nhạt nói.

Mặc dù Thiên Khải Tôn Giả biết mình đi nơi trục xuất, nhưng cũng không thể làm cho người ta đến Cửu U phủ chặn nàng lại, l.q.đ dưới tình hình bình thường, ông sẽ đi Đông Phương thế gia tìm nàng, vì vậy Cố Nhược Vân không biết rốt cuộc Linh Tông đã xảy ra chuyện gì?

Chẳng lẽ là huynh trưởng đã xảy ra chuyện?

Nghĩ vậy, trái tim Cố Nhược Vân vô cùng căng thẳng, ngay sau đó bước đi cũng vội vàng lên.

Ở trên đời này, trừ bỏ Hạ Lâm Ngọc ra, nàng cũng chỉ có một ca ca là Cố Sanh Tiêu! Bất luận như thế nào, nàng cũng sẽ không để cho hắn có nguy hiểm gì.

... ...... .....

Linh Tông, trong phòng thí nghiệm, lão giả đang mồ hôi đầy đầu bắt tay nghiên cứu dược liệu, khi thì chau mày, khi thì buông lỏng ra, làm người bên cạnh cũng không dám tới gần ông, sợ lão gia tử này lại phát thần kinh gì đó, phát tiết lửa giận đến trên đầu bọn họ.

Lúc này, một gã đệ tử Linh Tông vội vàng đi đến, cung kính bẩm báo nói: "Thiên Khải trưởng lão, Cố cô nương đến đây, đang ở ngoài Linh Tông cầu kiến."

"Cái gì?"

Trên mặt Thiên Khải Tôn Giả vui vẻ, ngay cả dược liệu trong tay cũng không để ý, trực tiếp ném ra phía sau, thân thể già nua kia nhanh giống như một cơn gió lập tức xông ra ngoài.

Trong đại viện.

Dưới gió mát, tóc đen hỗn loạn.

Nữ tử hai tay ôm ngực, một bộ áo xanh, giống như tùng trúc ngạo nghễ đứng thẳng, chỉ là mặt mày của nàng lại rất thanh lãnh, thanh lãnh giống như một bức họa.

Cho dù khuôn mặt của nữ tử này không phải tuyệt sắc khuynh thành, lại vô cùng thanh lệ, làm cho người ta thoạt nhìn vô cùng thoải mái.

Có thể là trông thấy lão giả vọt tới từ phía trước, nữ tử hơi hơi nâng mắt lên, lông mày nhẹ nhàng nhíu lại, tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười) lqd nói: "Thiên Khải Tôn Giả, người vội vội vàng vàng tìm ta đến là vì chuyện gì? Hơn nữa, còn trực tiếp phái người đi Cửu U phủ chặn lại."

Thiên Khải Tôn Giả ‘ha ha’ cười gượng hai tiếng, xoa nắn nắm tay, nói: "Nha đầu, tốt xấu gì ta cũng là cữu công của ngươi, ngoại tổ mẫu của ngươi là muội muội của ta, vậy ngươi còn gọi Thiên Khải Tôn Giả cái gì?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

P/s: Quên mất, định nói với các bạn từ những chương trước mà quên =((( Tam Đại Chế Tài gồm Linh Tông, Tiên Địa, Cửu U phủ. Mà mấy chương về sau này thấy tác giả viết Cửu U phủ là Tử Minh phủ nhưng lee vẫn để Cửu U phủ nhé

Mấy hôm rồi bà lee đi viện nên lee qua viện với bà không có edit đều được. Nay bà lee về rồi, chắc sẽ đều nhé ^^ nếu rảnh lee sẽ edit bù thêm nha. Yêu yêu <3


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 606 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.