Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

 
Có bài mới 14.08.2018, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20428 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C675 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Muộn hơn dự định ~

Chương 676: Trở về (ba)

Edit: kaylee

Nếu có thể rời đi nơi trục xuất, không ai sẽ bỏ qua quyết định này.

Bởi vậy, toàn bộ Hắc Nham Thành, bao gồm cả tiểu thương, đều không ai có dị nghị gì đối với quyết định của Cố Nhược Vân.

Vì vậy ở một ngày này, trong nơi trục xuất đã xảy ra một chuyện lớn.

Hắc Nham Thành vừa mới quật khởi khoảng thời gian trước, vậy mà biến mất ở trong nháy mắt! Không sai, xác thực quả thật là biến mất! Bị nhổ tận gốc, lqd biến mất ở bên trong sông dài lịch sử của nơi trục xuất.

Vì thế, vô số cường giả chịu kinh hách, tập thể tiến đến Hắc Nham Thành tìm tòi kết quả.

Ban đầu bọn họ tưởng là cường giả nào đó diệt Hắc Nham Thành, nhưng mà, ở trên mảnh đất Hắc Nham Thành biến mất, không có dấu vết chiến đấu nào! Huống chi, cho dù là vị cường giả không biết tên nào đó diệt Hắc Nham Thành, thì ít nhất cũng sẽ lưu lại dấu vết, cho dù là dùng lửa thiêu, cũng không có khả năng thiêu sạch sẽ ở trong nháy mắt.

Quan trọng nhất là, tất cả dấu vết trên mảnh đất này đều chỉ chứng minh một chuyện ——

Tòa Hắc Nham Thành này là bị người nhổ tận gốc!

Nhổ tận gốc? Điều này sao có thể! Cho dù là một vạn Võ Tôn, đều tuyệt đối không có khả năng làm được nhổ tận gốc toàn bộ Hắc Nham Thành!

Mà nếu có thể làm được bước này, rốt cuộc người nọ cường đại cỡ nào?

Việc này cũng truyền đến trong lỗ tai phụ tử Dạ gia, lập tức, Dạ Lan nhíu mày, cười khổ một tiếng: "Nha đầu kia, đi nơi nào, nơi đó sẽ sinh ra động tĩnh lớn."

"Phụ thân, ý của người là, Hắc Nham Thành kia biến mất là có liên quan với Cố cô nương?"

Dạ Hành Thiên chấn kinh rồi, cho dù Cố cô nương có được niết bàn chi hỏa, cũng không có khí lực lớn như vậy nhổ tận gốc Hắc Nham Thành chứ?

"Không sai, dự cảm của ta nói với ta, chuyện này thoát không ra quan hệ với nha đầu kia," Dạ Lan bất đắc dĩ lắc lắc đầu: "Nhưng mà, chuyện này cũng đủ làm cho tất cả Võ Tôn nơi trục xuất đều sẽ sợ hãi một đoạn thời gian, có lẽ những lão gia hỏa lánh đời kia cũng sẽ xuất hiện."

Một người có thể chuyển đi Hắc Nham Thành, có thể mang đến cho người bao nhiêu hoảng sợ? Quan trọng nhất là, tên cường giả kia còn là không biết tên! Ở nơi trục xuất xuất hiện cường giả không biết tên như thế, bọn họ có thể không nghĩ biện pháp tìm tòi kết quả sao?

"Hi vọng nha đầu kia có thể rời đi nơi trục xuất, nếu không mà nói, khẳng định sẽ có chút phiền phức, đừng nhìn những lão gia hoa kia không hỏi thế sự, lánh đời ở bên trong núi rừng, lại là thần thủ hộ nơi trục xuất này, nha đầu kia làm ra động tác lớn như vậy, mấy lão gia hỏa kia tất nhiên sẽ bị kinh động."

Nói tới đây, giọng điệu của Dạ Lan tràn đầy lo lắng.

Thật hiển nhiên, sầu lo của ông là dư thừa!

Ở sau khi chuyển đi Hắc Nham Thành, Cố Nhược Vân trực tiếp chạy vội đi trở về phương hướng đại lục, một khắc cũng không lưu lại, nếu không mà nói, không biết sẽ đưa tới thứ gì ——

Tây Linh đại lục.

Trong một ngọn núi sâu, một đám lão giả mặc áo bào trắng chạy như gió mà qua, tốc độ kia nhanh đến mức làm cây cối chung quanh đều thiếu chút bị đánh đổ.

"Nhiều ngày như vậy, nữ nhân Cố Nhược Vân kia còn chưa có bị bắt, chúng ta mau mau chạy đi, chỉ cần bắt đi người Đông Phương thế gia, có thể dùng để uy hiếp nàng."

Một năm trước, ở trên Thần Chi Thí Luyện Cố Nhược Vân tru diệt vô số cường giả Tiên Địa, cho dù Linh Tông giúp đỡ giấu diếm chuyện này, vẫn là bị người truyền ra ngoài. Vì vậy trong một năm này, Tiên Địa luôn luôn phái người đi tìm tung tích của Cố Nhược Vân, muốn tru diệt nữ tử này báo thù vì cao thủ Tiên Địa!

Nhưng mà, nữ nhân kia giống như là biến mất, không còn có xuất hiện qua.

Nhưng chính trong khoảng thời gian này, không biết vì sao, Linh Tông tận lực khó xử Tiên Địa, làm cho Tiên Địa không cách nào phân công nhân thủ dư thừa đi tìm hiểu tin tức của Cố Nhược Vân, bởi vậy, Tiên Địa lập tức ngồi xuống quyết định, llêqquýđoon thừa dịp thời điểm quấy rối tầm mắt Linh Tông, phái một số người đi đối phó Đông Phương thế gia.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 677: Trở về (bốn)

Edit: kaylee

Chỉ cần bắt đi những người Đông Phương thế gia đó, không sợ Cố Nhược Vân sẽ không hiện thân!

Nhưng bởi vì cao thủ đều đang ở bên trong theo dõi không cách nào rời đi, vì vậy bọn họ chỉ có thể phái một ít Võ Hoàng sơ cấp, cho dù Lam Vũ phu nhân Đông Phương thế gia đã tới Võ Hoàng cao cấp, nhưng vì lần thắng lợi này, Tiên chủ cho bọn họ mượn Linh Khí trong tay, hơn nữa còn cho bọn họ bí pháp tạm thời tăng lên thực lực.

Hơn nữa nhân sổ đông đảo, không sợ không đối phó được đám người Đông Phương thế gia kia.

"Vừa rồi các ngươi nói muốn bắt ai?"

Bỗng nhiên, một tiếng nói thanh thúy vang lên từ trên cây, không vang không nhạt, vừa khéo rơi vào trong tai mọi người.

"Ai?"

Hô hấp của mấy lão giả bị kiềm hãm, vội vàng ngừng lại, ánh mắt cảnh giác nhìn cây đại thụ phía bên cạnh kia.

Làm cho bọn họ cảm thấy không thể tưởng tượng được là, trên cây này có một người, bọn họ lại đều không có nhận thấy được tồn tại của hắn, thậm chí là dùng tinh thần lực cũng không cách nào bắt giữ được hơi thở của hắn.

Rốt cuộc là ai, có được thực lực như vậy, có thể khiến bọn họ không cách nào phát giác?

Một bóng dáng nhảy xuống từ trên cây, vững vàng rơi trên mặt đất.

Đó là một thiếu niên thanh tú, hai mắt sáng ngời giống như sao đêm, hơi thở trên người hắn rất là thoải mái, làm cho người ta bất giác liên tưởng đến bốn chữ ‘non xanh nước biếc’ này. Chỉ là khí thế của thiếu niên này rất là bình thường, cả người lẫn vật đều vô hại, không có lực sát thương bao lớn.

Nhưng mà, những lão giả này đều không chút dám sơ ý, bởi vì bọn họ đều đã nghe được lời nói của thiếu niên thanh tú thoạt nhìn sẽ không mang đến cho người ta thương hại trước mắt kia.

"Ngươi là người phương nào?"

Một lão giả trong đó nhíu mày, hỏi.

"Vừa rồi các ngươi nói muốn đối phó ai?" Thiếu niên thanh tú chậm rãi đến gần mấy người, tươi cười trên mặt hắn mang theo vài phần ngây ngô: "Là Cố Nhược Vân sao?"

Chúng lão giả nhìn nhau, vẫn là lão giả từ lúc ban đầu mở miệng nói chuyện kia nói: "Không sai, chúng ta sẽ đối phó chính là Cố Nhược Vân."

"Hả? Như vậy, ta đây không có tìm lầm các ngươi."

Thiếu niên nhẹ nhàng nở nụ cười, tươi cười kia vẫn vô hại như trước, tinh thuần làm người ta động dung.

Chỉ là.... ....

Ầm!

Trên mặt đột nhiên xuất ra một lực lượng cường đại, sau đó vô số thanh kiếm xuất ra từ trên thân, ở trước lúc những lão giả kia phản ứng lại, trực tiếp xuyên thấu thân thể bọn họ, thanh kiếm xuyên qua tất cả mọi người kia chặt chẽ ghim trên mặt đất.

Tên lão giả nói chuyện lúc trước kia cả người đầy máu tươi, hai mắt đỏ bừng nhìn chằm chằm khuôn mặt ngây ngô của thiếu niên, gằn từng tiếng hỏi: "Ngươi là ai?"

Thiếu niên không nói gì, trong tay cầm một trường kiếm gỗ, chậm rãi đi đến phía trước.

Sau khi bóng dáng của hắn hoàn toàn biến mất, một giọng nói ngây ngô bay tới từ không trung, giọng nói kia rõ ràng rất là nhẹ, lại hung hăng đánh ở trong lòng chúng trưởng lão.

"Nhớ kỹ tên của ta, Hạ Lâm Ngọc…….."

Tên lão giả kia há miệng, muốn nói cái gì đó, nhưng ngay cả tin tức cầu cứu cũng chưa có nói ra được, đã nhắm hai mắt lại, không còn sinh khí.

... .......

Đông Phương thế gia.

Hai bóng dáng đứng lặng ở cửa lớn.

Cố Nhược Vân nhìn sân trước mắt, trong mắt mang theo hoảng hốt: "Đông Phương thế gia, rốt cục ta đã trở lại."

Nói xong lời này, nàng đã muốn bước vào Đông Phương thế gia, lại đúng lúc này, một bóng dáng nghênh diện đánh tới, lqđ ở lúc sắp sửa đụng vào Cố Nhược Vân thì mạnh mẽ ngừng lại, nàng có chút bất mãn cau mày ngước mắt, lúc nhìn thấy Cố Nhược Vân, thì ngây ngẩn cả người.

"Chủ…….. Chủ nhân……"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 678: Trở về (năm)

Edit: kaylee

Vân Dao ngây ngốc ngóng nhìn khuôn mặt quen thuộc trước mắt kia, nước mắt không tự chủ được chảy xuống dưới từ trong mắt, dưới quá mức kích động nàng muốn ôm ấp Cố Nhược Vân, lại ở khoảnh khắc đụng vào Cố Nhược Vân, thiên hạ trước mặt đột nhiên bị một bàn tay kéo về một bên, làm hại nàng thiếu chút té ngã xuống đất.

Thiên Bắc Dạ bất mãn nhìn con Bạch Hổ trước mặt này, trong ánh mắt tràn đầy cảnh cáo.

"Chủ nhân, người đã trở lại."

Nếu là trước kia, Vân Dao khẳng định bị ánh mắt của Thiên Bắc Dạ dọa sợ, nhưng hiện giờ, kinh hỉ cửu biệt tương phùng với Cố Nhược Vân chiếm cứ toàn bộ trái tim của nàng, cho nên cũng không nhìn thấy sắc mặt khó coi vừa rồi của Thiên Bắc Dạ.

"Ừ, ta đã trở về, hiện tại lão gia tử và ngoại tổ mẫu ở nơi nào?"

"Bọn họ đều ở trong đại sảnh, chủ nhân, mọi người chúng ta đều đang đợi ngườ, đã đợi người hơn một năm gần hai năm rồi."

Nói tới đây, trong mắt Vân Dao lập tức tràn ngập ủy khuất, gần hai năm qua, đối mỗi người bọn họ mà nói, là một loại tra tấn cỡ nào? Nhưng mà, bọn họ vẫn là cứng rắn nhịn xuống.

Tất cả chỉ vì nàng!

"Đi thôi, chúng ta đây đi thôi."

"Vâng."

Vân Dao khôi phục tao nhã trước đó, mỉm cười, lập tức đi theo sau lưng Cố Nhược Vân đi về phía đại sảnh.

Lúc này, bên trong đại sảnh, lão gia tử đang nói cái gì đó với Lam Vũ Ca, ở một khắc này, Lam Vũ Ca vốn đang cười nói với hắn đột nhiên ngừng lại tiếng cười, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm ngoài cửa, biểu tình trong mắt kia, là lão gia tử chưa từng gặp qua.

Vì thế, lão gia tử lập tức nhìn về phía ngoài cửa theo ánh mắt của Lam Vũ Ca, này vừa thấy thiếu chút làm kinh sợ bản thân.

Theo sau đó, là tràn ngập mừng như điên.

Chỉ là lão gia tử luôn luôn kiêu ngạo quen rồi, rất nhanh ông đã thu hồi vẻ vui mừng trên mặt, ho khan hai tiếng, nói: "Trở về là tốt rồi!"

Nơi trục xuất nguy hiểm, lão gia tử không có trải qua, nhưng cũng nghe nói qua.

Kia chính là địa phương cường giả Võ Tôn đều là có đến mà không có về.

Vì vậy hơn một năm nay, bọn họ luôn luôn lo lắng đề phòng, không một đêm ngủ ngon.

Hiện giờ trông thấy nữ tử đã đi hơn một năm kia đột nhiên trở lại, lão gia tử trừ bỏ kinh hỉ ra, càng nhiều hơn chính là không dám tin.

"Đúng, ta đã trở về," Cố Nhược Vân mỉm cười, chậm rãi đi về phía hai người: "Ngoại tổ mẫu, lqd có phải lão gia tử vẫn là tính tình quật giống trước kia hay không, có chọc giận người hay không?"

Lão gia tử thiếu chút bị tức phát cuồng, tốt xấu gì mình cũng là ngoại công của người này, kết quả nàng vừa trở về đã nói xấu ông trước tiên.

Quả thực là tức chết ông!

"Hừ!"

Nghĩ vậy, trong lòng ông cũng rất không thoải mái, ‘hừ’ một tiếng đã muốn xoay đầu đi, lại trong nháy mắt này, không cẩn thận thấy được hai bàn tay nắm chặt của Thiên Bắc Dạ và Cố Nhược Vân.

Này……... Đây là tình huống gì?

Tuy rằng một năm trước, Cố Nhược Vân cũng tuyên bố Thiên Bắc Dạ là người của nàng ở trước mặt mọi người, nhưng mà kia hoàn toàn là nàng vì chống lại lời nói của Kỳ Lập trưởng lão, lúc đó hai người còn không có thân mật như thế, càng miễn bàn nắm tay trước công chúng.

Rốt cuộc trong một năm này đã xảy ra chuyện gì?

"Vân Nhi, con và Thiên Bắc công tử là tình huống gì?" Lam Vũ Ca hiển nhiên cũng phát hiện điểm này, có chút kinh ngạc hỏi.

"Ngoại tổ mẫu, chúng ta…….."

Cố Nhược Vân vừa định mở miệng giải thích, lại bị giọng nói mang theo ý cười của nam nhân bên cạnh đánh gãy.

"Hiện giờ chúng ta đã gạo nấu thành cơm, kính xin ngoại công ngoại tổ mẫu thành toàn chúng ta."

Ầm!

Gạo nấu thành cơm?

Đầu óc Cố Nhược Vân lập tức nổ vang, tuy rằng bản thân đã xác định tâm ý đối với Thiên Bắc Dạ, nhưng mà gạo nấu thành cơm lại là chuyện khi nào?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.08.2018, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20428 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C678 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 679: Bỏ lỡ (một)

Edit: kaylee

"Thiên, Bắc, Dạ!" Cố Nhược Vân nghiến răng nghiến lợi, lqd sau khi người này thức tỉnh, thế nào trở nên càng ngày càng đáng giận?

"Nương tử, chẳng lẽ nàng muốn sau khi ăn sạch thì lau miệng không nhận nợ?" Thiên Bắc Dạ quay đầu, ủy khuất nhìn Cố Nhược Vân.

Hiện tại hắn muốn làm cho mọi người biết, Cố Nhược Vân thuộc về một mình hắn!

Hơn nữa, chỉ có ngoại công ngoại tổ mẫu của Cố Nhược Vân thừa nhận hắn, hắn mới có thể quang minh chính đại ở cùng nữ nhân âu yếm.

"Thiên Bắc Dạ! ! !"

Cố Nhược Vân hung tợn nghiến răng, trừng mắt liếc nhìn hắn một cái: "Chờ trở về phòng tìm ngươi tính sổ."

Một câu nói này, nghĩ như thế nào đều làm cho người ta cảm thấy tà ác.

"Khụ khụ," Lão gia tử có chút xấu hổ ho khan hai tiếng, nói: "Các ngươi muốn nói chuyện yêu đương thì về phòng của các ngươi nói chuyện yêu đương cho ta, các ngươi muốn thế nào thì thế đó, ta không xen vào."

Kỳ thực, không phải lão gia tử không muốn quản, kì thực là ông vẫn rất hài lòng đối với nữ tế (con rể) Thiên Bắc Dạ này.

Thực lực của nam nhân này vô cùng cường đại, vừa khéo xứng đôi với nha đầu kia.

Hơn nữa hiện giờ nha đầu lớn tuổi, cũng là lúc lập gia đình, đương nhiên, việc này vẫn là từ chính bọn họ quyết định tương đối tốt.

Thiên Bắc Dạ là hài tử ngoan nghe lời, cho nên, sau khi lão gia tử nói xong câu đó, hắn trực tiếp bế Cố Nhược Vân dậy, rất nhanh đã chạy ra khỏi phòng, chờ sau khi đối phương phục hồi tinh thần lại, đã tới trong Thượng Cổ Thần Tháp.

"Thiên Bắc Dạ! Ngươi mang ta vào bằng cách nào?"

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, cho tới nay Thượng Cổ Thần Tháp này chỉ có nàng và Tử Tà có thể khống chế, cho dù là qua lại tự nhiên, lee~lqđ cũng chỉ có Linh Thú của nàng, vì vậy nàng không rõ Thiên Bắc Dạ là như thế nào tiến vào trong Thượng Cổ Thần Tháp.

"Lần trước nàng dùng máu tươi của mình nuôi Địa Ngục Chi Liên, nên bởi vậy, ta có thể tùy ý ra vào Thượng Cổ Thần Tháp."

Thiên Bắc Dạ nở nụ cười: "Không phải nàng nói chúng ta trở về phòng sẽ tìm ta tính sổ sao? Thượng Cổ Thần Tháp này cũng coi như là phòng của chúng ta, ở trong này, nàng muốn tìm ta tính sổ thế nào đều có thể."

Khuôn mặt Cố Nhược Vân đen lại: "Vì sao chàng lại nói với ngoại công ngoại tổ mẫu ta lời kia?"

"Vân Nhi."

Thiên Bắc Dạ đột nhiên đưa tay kéo nữ tử vào bên trong ôm ấp, hắn gắt gao ôm thân hình mềm mại của nữ tử, rũ mắt nói: "Ta có thể hỏi nàng một câu hay không, nàng có nguyện ý tiếp nhận ta hay không? Nàng không muốn thành thân cũng không sao, ta có thể chờ nàng."

Thân mình Cố Nhược Vân chấn động, nhẹ nhàng nở nụ cười: "Chàng nói xem?"

Chàng nói xem?

Ba chữ đơn giản này, sớm bao gồm đáp án của nàng ở bên trong.

Thiên Bắc Dạ nở nụ cười, nụ cười kia, đất trời ảm đạm thất sắc, tuyệt diễm làm cho người ta nhất thời mất đi hô hấp.

"Vân Nhi, ta muốn làm cho tất cả mọi người đều biết, nàng là người của ta."

"Tiểu Dạ."

Bỗng nhiên, Cố Nhược Vân đẩy Thiên Bắc Dạ ra, ánh mắt nghiêm túc lên, hỏi: "Ta hỏi chàng một lần cuối cùng, có phải chàng khôi phục trí nhớ hay không?"

Thiên Bắc Dạ hơi hơi rũ mắt xuống, che đậy rối rắm và thống khổ trong mắt cặp mắt đỏ kia.

"Vân Nhi, nếu ta khôi phục trí nhớ, có phải nàng sẽ rời đi ta hay không?"

Tay hắn gắt gao nắm, tâm đã khẩn trương lên ở trong khoảnh khắc, thậm chí…….. Ngay cả dũng khí nhìn nữ tử trước mắt đều không có.

Mà có thể làm cho một tuyệt thế nam nhân như vậy cảm thấy sợ hãi và bất an, phỏng chừng cũng chỉ có những chuyện có liên quan với nàng.

"Ta sẽ không rời đi chàng," Cố Nhược Vân nâng mắt lên, ánh mắt tràn đầy kiên định: "Ta cũng sẽ không thể để ý quá khứ của chàng, llêqquýyđônn tiểu Dạ, nếu chàng khôi phục trí nhớ thì nói với ta, đương nhiên, nếu chàng không muốn nói, ta đây sẽ chờ một ngày chàng nguyện ý nói ra."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ~

Chương 680: Bỏ lỡ (hai)

Edit: kaylee

Thiên Bắc Dạ lại ôm Cố Nhược Vân vào trong lòng, lực đạo giam cầm kia giống như là sợ nữ tử trong ngực sẽ rời đi hắn.

Loại thống khổ này, hắn không muốn lại chịu lần thứ hai!

"Vân Nhi, thật xin lỗi."

Xin cho phép ta ích kỷ một lần, ta chỉ là không muốn nàng rời đi mà thôi.

Trong góc, Viêm trợn tròn mắt nhìn nam nữ ôm nhau kia, trong hai mắt kia hiện lên ánh sáng khác thường.

Nhưng vào lúc này, có vẻ Thiên Bắc Dạ nhớ tới ở trong Thượng Cổ Thần Tháp này còn có một con thú nhỏ tồn tại, mắt đỏ lập tức trầm xuống, môi đỏ mọng khẽ mở, phun ra một chữ: "Cút!"

Ầm!

Theo chữ này rơi xuống, một luồng lực lượng cường đại đánh vào trong lòng Viêm, trực tiếp đánh bay hắn ra ngoài.

Viêm cảm thấy rất là ủy khuất, phỏng chừng chỉ có ở trước mặt chủ nhân Vương mới có thể dịu dàng như vậy, đối đãi những người khác, quả thực rất hung ác, sợ tới mức trái tim nhỏ của hắn đập loạn.

Hơn nữa hắn cũng không làm cái gì mà, là bản thân Vương muốn tới Thượng Cổ Thần Tháp thân thiết với chủ nhân, này lại mắc mớ gì đến hắn?

Hắn chỉ là người đi ngang qua!

Nếu là lúc trước, Thiên Bắc Dạ không nhớ rõ sự tồn tại của Viêm, cho nên mới không có phát hỏa với hắn, hiện giờ biết được bản thân đã từng vì Cố Nhược Vân mà hàng phục Thú tộc, vậy mà không nghe theo mệnh lệnh của nàng, llqqdd hơn nữa khi ở Hạ gia Thiên Thành làm hại Cố Nhược Vân thiếu chút đã đánh mất tính mạng, ngực của hắn lập tức thiêu đốt từng cơn lửa giận.

Nếu không phải nể tình cuối cùng hắn tự nguyện ký kết khế ước chủ tớ với Cố Nhược Vân, hiện tại hắn đã muốn mạng của nó!

"Ta cút, hiện tại ta lập tức cút."

Mắt thấy Thiên Bắc Dạ còn muốn ra tay, Viêm sợ tới mức trực tiếp nhảy dựng lên, ‘hưu’ một tiếng lập tức biến mất, sợ chậm một bước, bản thân ngay cả cặn bã đều sẽ không còn.

Ma quỷ không thể trêu vào!

Nhất là, ma quỷ biến sắc mặt còn nhanh hơn lật sách này! Rõ ràng vừa rồi còn dịu dàng nói lời nhỏ nhẹ với nữ tử trong ngực, trong nháy mắt, lại là có thể giết những người khác!

Cho nên, vẫn là rời đi Thượng Cổ Thần Tháp này tương đối an toàn.... .......

"Đúng rồi, Vân Nhi, nếu nàng muốn Tử Tà nhanh chóng phu hóa ra (ấp trứng xong nở đi ra ngoài), có một loại biện pháp."

"Biện pháp gì?"

Cố Nhược Vân vui vẻ, vội vàng đẩy ra ôm ấp của Thiên Bắc Dạ, sốt ruột hỏi.

Trông thấy nàng để ý Tử Tà như thế, dấm chua trong lòng Thiên Bắc Dạ trực tiếp bị đánh đổ, vẫn là nói: "Hàn băng vạn năm có thể trợ giúp nàng nhanh chóng phu hóa trứng Phượng Hoàng."

Sau đó, sau khi nghe nói như thế, thân mình Cố Nhược Vân lập tức biến mất ở trong Thượng Cổ Thần Tháp, lqd vội vội vàng vàng đi tìm Đông Phương lão gia tử hỏi thăm tin tức hàn băng vạn năm.

"Hàn băng vạn năm?" Đông Phương lão gia tử sửng sốt một chút: "Ta nghe nói Cửu U phủ giống như có một khối nhỏ, ngươi muốn tìm hàn băng vạn năm kia làm gì?"

Cố Nhược Vân hít vào một hơi thật sâu, nói: "Ta muốn cứu một bằng hữu, cho nên hiện tại ta lập tức phải rời khỏi Đông Phương thế gia một chuyến, chờ ta lấy được hàn băng vạn năm sẽ trở lại."

"Thế nào, con phải đi?"

Lam Vũ Ca ở một bên lập tức vẻ mặt không nỡ: "Con vừa trở về đã phải rời khỏi, vội vã như vậy sao?"

Cố Nhược Vân khẽ gật đầu, ánh mắt ngưng trọng nói: "Vâng, bởi vì đó là bằng hữu rất quan trọng đối với con, cũng là bởi vì con mới bị trọng thương, bởi vậy con phải trợ giúp hắn, nếu không có hắn, thì sẽ không có con hiện tại."

"Được rồi."

Lam Vũ Ca gật gật đầu, thở dài một tiếng: "Vậy con phải chú ý an toàn."

"Yên tâm đi, ngoại tổ mẫu, sau khi con lấy được hàn băng vạn năm sẽ trở lại."

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân nhìn hai người Lam Vũ Ca và lão gia tử, rồi đi đến ngoài cửa.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 681: Bỏ lỡ (ba)

Edit: kaylee

Trước khi rời đi Đông Phương thế gia, nàng triệu hồi tất cả Linh Thú lúc trước phái đưa Đông Phương thế gia trở về đều trở lại, thu bọn họ vào trong Thượng Cổ Thần Tháp, lập tức bước nhanh đi đến ngoài cửa.

Bá!

Lúc nàng đi tới cửa, bóng dáng màu đỏ xuất hiện ở trước mặt của nàng, khi nàng ngẩng đầu nhìn lại, đụng vào đôi mắt màu đỏ ủy ủy khuất khuất kia.

"Vân Nhi, nàng vì hàn băng vạn năm, mà để ta ở trong Thượng Cổ Thần Tháp."

Thiên Bắc Dạ càng nghĩ càng ủy khuất, vừa rồi bản thân vậy mà bị nàng bỏ lại!

Hơn nữa còn một câu cũng không nói trực tiếp rời đi!

"Này.... ..." Cố Nhược Vân bước lên một bước, có chút thật xin lỗi nói: "Ta cũng vì quá sốt ruột, đúng rồi, thế nào lúc trước chàng không nói chuyện này với ta ở trong nơi trục xuất?"

Thiên Bắc Dạ khôi phục vẻ mặt, nói: "Ở trong nơi trục xuất không có hàn băng vạn năm, cho nên cho dù ta nói cũng không có tác dụng, l^q'đ tuy rằng ta thật không thích tên kia luôn quấn quít lấy nàng, nhưng mà, ta càng không muốn nhìn thấy nàng thương tâm khổ sở như thế."

"Tiểu Dạ, cảm ơn."

Cố Nhược Vân ngẩng đầu, nhìn nam nhân trước mặt, biểu cảm vô cùng nghiêm cẩn.

"Cảm ơn chàng, cả đời này, chỉ cần chàng không ruồng bỏ ta, ta đây vĩnh viễn sẽ không buông tay chàng."

Thiên Bắc Dạ rũ mắt nhìn chằm chằm nữ tử thanh lệ trước mặt, môi đỏ mọng nâng lên một nụ cười, mà nụ cười của hắn, cho tới bây giờ đều chỉ nở khi đối diện với người này.

"Đi thôi, hiện tại chúng ta phải đi tìm hàn băng vạn năm vì hắn, chỉ cần có thể làm nàng vui vẻ, cho dù trợ giúp người trong lòng ta không thích, ta cũng không oán không hối, so sánh ra hắn cũng có tâm tình giống ta, bởi vậy ngày đó mới sẽ nói cho nàng biết biện pháp cứu ta."

Cố Nhược Vân không nói gì, nàng chỉ là gật gật đầu, theo tuyệt thế nam tử một đầu tóc bạc kia biến mất ở cửa viện.

Ở không lâu sau khi nàng rời đi, một thiếu niên thanh tú dừng bước ở ngoài Đông Phương thế gia, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve cằm, l.q.đ hắn nhìn về phía bảng hiệu phía trên đỉnh đầu, nhe răng cười, trong suốt tinh thuần.

"Nơi này chính là Đông Phương thế gia? Không biết tỷ tỷ có ở nơi này hay không, người bên ngoài đều nói tỷ tỷ mất tích, cũng không biết là thật hay giả."

Sau khi tự nói xong, thiếu niên lập tức đi lên phía trước, trên mặt thanh tú tràn đầy ý cười, có thể là nghĩ đến lập tức sẽ nhìn thấy thiên hạ, trái tim kia cũng không tự chủ được bắt đầu kích động.

Đột nhiên, một bàn tay duỗi tới, ngăn cản thiếu niên đi lên phía trước.

Khuôn mặt nam tử trung niên trông coi cửa lớn lạnh lùng chặn đường của thiếu niên, giọng điệu lạnh lùng hỏi.

"Ngươi là người phương nào, có bái thiếp?"

"Bái thiếp?" Thiếu niên giật mình, nói: "Ta là tới tìm Cố Nhược Vân, nếu nàng ở đây, thì phiền toái ngươi giúp ta thông báo một tiếng, cứ nói Hạ Lâm Ngọc tiến đến tìm nàng."

"Thật có lỗi, Cố tiểu thư vừa mới rời đi."

"Cái gì?"

Nghe nói như thế, khuôn mặt thanh tú của thiếu niên đại biến: "Ngươi có biết nàng đi nơi nào hay không?"

"Nàng đi về phía bên trái, về phần đi nơi nào, ta cũng không biết."

"Đi rồi?"

Ánh mắt thiếu niên có chút sững sờ: "Ta tới chậm một bước? Cứ như vậy bỏ lỡ nàng? Không! Không được, ta nhất định phải đuổi kịp nàng."

Nghĩ vậy, thiếu niên không còn do dự, truy đuổi theo phương hướng Cố Nhược Vân vừa rồi rời đi.

Đáng tiếc, hiện giờ Cố Nhược Vân cũng là dùng tốc độ nhanh nhất phi hành, dù thiếu niên đuổi theo như thế nào, trong biển người mờ mịt phía trước vẫn luôn không có bóng dáng hắn muốn tìm kiếm.... .....

Mà lần này bỏ qua, cũng không biết khi nào mới có thể gặp nhau.

"Tỷ tỷ, vì sớm ngày gặp người, ta đã hăng hái tu luyện, hiện giờ rốt cục rời đi địa phương kia, người yên tâm, lqđ về sau sẽ không lại có người có thể bắt nạt tỷ đệ chúng ta, bất kể là những người Tiên Địa đó, hay là.... ...... Hạ Minh!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.08.2018, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20428 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C681 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vui mừng vì hơn triệu view rồi ^^ cơ mà hình như dạo này ít bạn theo dõi truyện hơn rồi sao đó =(((

Cảm ơn các tình yêu ủng hộ <3

Chương 682: Bỏ lỡ (bốn)

Edit: kaylee

Hạ Minh!

Hiện giờ nghĩ đến hai chữ này, trái tim Hạ Lâm Ngọc đều trở nên run rẩy.

Nhưng mà, có phải hắn nên cảm tạ nam nhân kia hay không? Nếu không phải tại y, bản thân vẫn là thiếu niên phế vật thân thể suy nhược, lqd cần tỷ tỷ bảo vệ kia, chính là bởi vì y, mới cho bản thân cơ hội có cuộc sống mới.

Thiếu niên nắm chặt nắm tay, đau đớn tê tâm liệt phế lúc trước kia hiện giờ còn cảm thụ rõ ràng.

Nhưng hắn quên không được nhất, là cặn bã nam Lục Trầm kia tách rời cơ thể sống của mình, tê tâm liệt phế là lúc nhìn đôi mắt đau kịch liệt mà lại tự trách kia của tỷ tỷ.

Nàng nhất định là đang tự trách cứ đã phó thác mình cho Lục Trầm, cho nên mới mang đến kết cục như vậy cho hắn!

"Đông Nhạc đại lục, Hạ Minh, Lục Trầm, Hạ Sơ Tuyết," Thiếu niên nắm chặt nắm tay chậm rãi buông lỏng ra, đôi mắt nhìn về phía bầu trời xa xa tràn đầy kiên định: "Một ngày nào đó, ta sẽ giết về nơi kia, thù trước hận cũ, ta đều sẽ cùng tỷ tỷ thanh toán rõ ràng với các ngươi!"

Dứt lời, hắn lại cũng không nói thêm gì, lại đuổi theo về phía trước, bóng dáng kia nhanh giống như một tia chớp, người phía dưới chỉ nhìn thấy một tia sáng xẹt qua bầu trời, ngay sau đó lại biến mất.... ......

Cửu U phủ, thân là một trong ba thế lực lớn, ở đại lục có vị trí vô cùng quan trọng.

Lúc này, ngoài Cửu U phủ, hai người dừng bước chân, Cố Nhược Vân nhìn cửa phủ xa hoa tôn quý trước mắt, trong mắt hiện lên một tia sáng sắc bén.

"Tiểu Dạ, chàng đi vào trong Thượng Cổ Thần Tháp trước đi."

Thiên Bắc Dạ giật mình, khẽ gật đầu: "Được, nếu nàng có việc mà nói, ta sẽ đi ra giúp nàng."

Cố Nhược Vân mỉm cười, cũng không nói thêm gì.

So với tiểu Dạ ở bên cạnh nàng, hiển nhiên một mình nàng tương đối dễ giải quyết vấn đề.

"Đứng lại!"

Ở sau khi Thiên Bắc Dạ tiến vào Thượng Cổ Thần Tháp, Cố Nhược Vân cất bước đi đến Cửu U phủ, nhưng ngay tại lúc mới vừa đi đến cửa phủ, đã bị hai gã đệ tử canh giữ ở cửa kia chặn lại đường đi.

"Nơi này là Cửu U phủ, người không phận sự không được đi vào."

Cố Nhược Vân cười nhàn nhạt, nói: "Đi thông báo với Cửu trưởng lão của các ngươi, nói Cố Nhược Vân Đông Phương thế gia tiến đến bái phỏng."

Cửu trưởng lão, chính là trưởng lão Cửu U phủ lúc trước nàng quen biết ở trong Thần Chi Thí Luyện, lúc trước giá cao nàng dùng để đổi lấy Thánh quả, chính là trợ giúp Cửu trưởng lão chữa khỏi thương thế, l.q.đ ai biết sau đó xảy ra nhiều chuyện như vậy, thế cho nên đến nay hứa hẹn này còn chưa có có thể thực hiện được.

Hai gã thủ vệ kia nhìn nhau, sau đó lập tức phái một người đi thông báo với Cửu trưởng lão.

Không bao lâu, một lão giả đã vội vội vàng vàng bay ra từ bên trong phủ, đệ tử thủ vệ đi theo phía sau vô cùng khiếp sợ.

Phải biết rằng, cho dù Cửu trưởng lão không có đến cảnh giới Võ Tôn, nhưng cũng là một cường giả Võ Hoàng đỉnh phong, nhưng mà, sau khi nghe được tên của nữ tử này, lập tức vội vã chạy lại, sắc mặt sốt ruột kia làm cho người không biết thấy, còn tưởng rằng là Phủ chủ đã trở lại!

Hơn nữa, ông còn là thi triển lăng không phi hành, chỉ vì tới gặp nữ tử này trong thời gian nhanh nhất!

"Ha ha ha, Cố cô nương, làm sao ngươi có rảnh đến Cửu U phủ ta làm khách?"

Trong lòng Cửu trưởng lão tràn đầy kích động, biểu cảm kia quả thực còn hưng phấn hơn khi gặp được phụ mẫu của mình.

Nếu nhớ không lầm, một năm trước, hình như nàng đi nơi trục xuất, hiện giờ lại xuất hiện ở nơi này, cũng đã chứng minh nàng đã trở lại từ nơi trục xuất.

Nghĩ vậy, trong lòng Cửu trưởng lão lập tức xuất hiện rung động mãnh liệt.

Nơi trục xuất kia là chỗ nào?

Chính là nơi ngay cả Phủ chủ cũng không dám đi, không nghĩ tới nàng chẳng những đi, còn hoàn hảo không tổn hao gì trở lại.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 683: Bỏ lỡ (năm)

Edit: kaylee

Hơn nữa, hơn một năm trước, ông còn có thể cảm giác được dao động mơ hồ trên người nha đầu kia, hiện giờ lại cái gì cũng không cảm giác được, lqđ thật giống như trong cơ thể nàng không tồn tại linh lực.

Nhưng mà chuyện này có khả năng sao?

Hiển nhiên không có khả năng!

Nha đầu kia tuyệt đối không có khả năng mất hết linh lực! Như thế, cũng chỉ có một khả năng, chính là, thực lực của nàng đã vượt qua ông!

Võ Tôn?

Hai chữ này, Cửu trưởng lão nghĩ cũng không dám nghĩ, một Võ Tôn hai mươi tuổi đại biểu cho cái gì?

Nếu nói ra ngoài, toàn bộ đại lục đều sẽ chấn động một hồi!

"Cửu trưởng lão, những ngày gần đây thân thể ông có tốt không?" Cố Nhược Vân cười cười, giọng điệu kia giống như đang chào hỏi với một người quen cũ.

Cửu trưởng lão cười khổ một tiếng: "Vẫn như vậy, bệnh cũ chưa hết, không cách nào đột phá."

"Thật có lỗi, lúc trước ta đã đáp ứng giúp ông chữa trị thân thể, hiện giờ lại nuốt lời, vừa đi chính là thời gian gần hai năm, hiện tại ta đã trở về, cho nên ta sẽ thực hiện lời hứa trước đó, đến chữa trị thân thể của ông."

Đây là lúc trước Cố Nhược Vân đáp ứng, hơn nữa bởi vậy mà chiếm được Thánh quả từ trong tay Cửu trưởng lão.

Hiện tại đã trở lại, vậy nàng cần thực hiện lời hứa.

"Tốt."

Cửu trưởng lão vừa nghe lời này thì kích động, vẻ mặt cảm kích nói: "Cố cô nương, vậy hiện tại người theo ta vào phủ, ta đi an bày một chút để cho ngài chữa trị vì ta."

Lúc này đây, Cửu trưởng lão nói chuyện đều mang theo kính ngữ, trên mặt tràn đầy vẻ cung kính.

Hai đệ tử thủ vệ kia nhìn thấy cảnh này trực tiếp choáng váng, ngay cả Cố Nhược Vân theo Cửu trưởng lão vào trong cửa rồi cũng không có phản ứng lại, thẳng đến khi hai bóng dáng kia biến mất, mới đột nhiên hoàn hồn.

"Rốt cuộc cô nương kia là loại người nào? Vì sao Cửu trưởng lão lại đối xử với nàng đặc biệt như vậy? Hơn nữa, vừa rồi nàng còn nói muốn giúp trợ Cửu trưởng lão chữa trị chứng bệnh?"

"Ha ha, điều này sao có thể? Chứng bệnh của Cửu trưởng lão chúng ta cũng không phải không biết, nhiều Thần y như vậy cũng không thể chữa khỏi, một tiểu cô nương thì làm sao có thể?" Nghe được lời nói của đồng bạn, llêqquýđônn một tên đệ tử khác lắc lắc đầu, nếu một tiểu nha đầu hai mươi tuổi có được y thuật như vậy, vậy Y Sư khác trên đại lục đều có thể thắt cổ tự sát.

So không bằng một tiểu nha đầu, vậy rất dọa người!

Đương nhiên, Cố Nhược Vân cũng không để ý đến hai đệ tử phía sau kia nghĩ như thế nào, nàng đi theo phía sau Cửu trưởng lão đi vào cửa lớn Cửu U phủ.

Cửu U phủ này lớn hơn phủ đệ bình thường, tương đương với một thành trì! Vì thế, Cố Nhược Vân đi theo phía sau hồi lâu, cũng không có đi đến địa bàn của Cửu trưởng lão.

Thật lâu sau, chính là Cố Nhược Vân cũng không biết sau khi đã đi bao nhiêu mét, rốt cục lão giả phía trước ngừng lại, cười cười xin lỗi đối với nữ tử phía sau: "Cố cô nương, đây là nơi ta ở, lát sau ta sẽ an bày người ở khách phòng cách vách với ta, như thế sau này chúng ta cũng có thể thuận tiện chữa trị."

"Có thể," Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Ta không có ý kiến."

Lần này nàng đến Cửu U phủ là vì tìm kiếm hàn băng vạn năm, nhưng đồng thời, hứa hẹn lần trước cũng cần thực hiện!

"Vậy đa tạ."

Cửu trưởng lão theo bản năng nhẹ nhàng thở ra, ông chỉ sợ Cố Nhược Vân sẽ không vừa lòng với an bày của mình.

"Đúng rồi, Cố cô nương, khi nào chúng ta bắt đầu chữa trị?"

Cố Nhược Vân trầm ngâm một lúc lâu: "Từ hôm nay đi! Chúng ta vẫn là sớm trị sớm kết thúc!"

Nếu là lúc trước, Cố Nhược Vân muốn chữa khỏi Cửu trưởng lão, quả thật cần thời gian nhất định. Nhưng hiện tại nàng đã đột phá tới cảnh giới Võ Tôn, lqd vì vậy thời gian một ngày, đã đủ làm nàng giúp Cửu trưởng lão khang phục.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 684: Phủ chủ Cửu U phủ (một)

Edit: kaylee

Mặt trời chiều ngả về tây, ánh nắng chiều nhuộm khắp bầu trời.

Trong Cửu U phủ yên tĩnh, lúc này lại đưa tới một hồi chấn động thật lớn!

Khoảng thời gian trước, tiểu thiếu gia Cửu U phủ tu luyện gặp bình cảnh, Phủ chủ vì tiểu thiếu gia đã đi nơi đầm lầy tìm kiếm dược liệu đột phá, lại bị độc trong đầm lầy xâm nhập, cuối cùng ông tìm được dược liệu bản thân muốn được đến, liều mạng chạy thoát trở về từ nơi đầm lầy.

Nơi đầm lầy hung hiểm, chính là cường giả Võ Tôn cũng khả năng có đến mà không có về!

Cho nên, vô số cường giả tiến đến nơi đầm lầy, trừ bỏ Phủ chủ ra, những người khác đều là có đi không có về! Toàn quân bị diệt!

Cửu U phủ bị chấn động, Y Sư đã từng chịu ân huệ của Cửu U phủ ào ào tới cửa, tất cả đều là vì bệnh tình của Phủ chủ Cửu U phủ!

Nhưng mà, cho dù là Thần y tiếng tăm lừng lẫy, cũng không cách nào giải trừ độc trong đầm lầy kia!

Nhất thời, Cửu U phủ lâm vào giữa không khí bi ai.

Thời khắc này, trước giường Phủ chủ, một thiếu niên thanh tú ước chừng mười lăm tuổi nằm ở đầu giường, nhỏ giọng nỉ non, đôi mắt của hắn sớm đã khóc đỏ bừng, trong lòng càng là tràn đầy hối hận.

Nếu không phải bởi vì hắn, phụ thân cũng sẽ không gặp phải nguy hiểm như vậy.

"Trưởng lão gia gia, phụ thân thật sự không cứu được sao?"

Thiếu niên thanh tú ngẩng đầu, dùng hai mắt đỏ bừng kia nhìn lão giả phía sau: "Ta nghe nói y thuật của Quỷ Y rất là cao minh, không biết chúng ta có thể mời Quỷ Y đến thăm khám hay không? Ta không muốn phụ thân chết."

"Thiếu gia, hội tụ ở trong này đều là danh y đại lục, ngay cả bọn họ cũng không có biện pháp, vậy phỏng chừng thật sự không có biện pháp khác, đúng rồi ——" Bỗng nhiên, đại trưởng lão nghĩ tới cái gì, l^q'đ hai mắt sáng lên: "Thế nào ta lại quên Y Môn, chúng ta có thể mời Môn chủ Y Môn đến, Môn chủ Y Môn kia có y thuật cao minh, có lẽ nàng có thể chữa khỏi gia chủ."

Giống như là nhìn thấy hi vọng nào đó, hai mắt thiếu niên thanh tú sáng lên: "Trưởng lão gia gia, hiện tại chúng ta đây phải đi tìm Môn chủ Y Môn!"

"Được, ta viết tin thỉnh cầu Môn chủ Y Môn tiến đến một chuyến."

Nói đến cùng, Quỷ Y kia cũng chỉ là một Y Sư nhàn tản, rốt cuộc thực lực của nàng như thế nào, mình cũng chưa từng chứng kiến, không cách nào mời nàng đến mạo hiểm. So sánh tương đối mà nói, vẫn là Môn chủ Y Môn tương đối có thể dựa vào!

Nếu nói, ngay cả Môn chủ Y Môn cũng chữa không khỏi Phủ chủ, vậy lúc này đây, cho dù là đại la thần tiên đến đây, cũng vô dụng.

... .......

Hiện giờ Cửu U phủ vì chuyện của Phủ chủ mà vội xoay quanh, nhưng mà, Cố Nhược Vân vẫn ở trong phòng chữa trị thân thể vì Cửu trưởng lão, lúc này đây cũng không biết rốt cuộc bên ngoài đã xảy ra chuyện gì.

Trong một ngày này, Cửu trưởng lão cảm nhận được kinh mạch phong bế đã lâu của mình như là bị mở ra, toàn thân cao thấp thông suốt linh khí nồng đậm, cái loại cảm giác này là nhiều năm qua ông không cảm nhận được, hiện tại ông vậy mà một lần nữa cảm nhận được.

Này với ông mà nói, quả thực chính là niềm vui ngập trời.

Ầm!

Theo sau đó là một tiếng vang lớn, sau đó thân thể của Cửu trưởng lão giống như là mở ra vô số vòi nước, linh khí trào ra, linh khí cường đại kia xoay quanh ở quanh thân của ông, làm cho ông nhịn không được thống khoái cười ‘ha ha’ ba tiếng.

"Võ Tôn! Rốt cục ta tới Võ Tôn!"

Cười cười, nước mắt nhịn không được chảy xuống.

Ở trong Cửu U phủ Cửu trưởng lão xếp thứ chín, cũng là thực lực kém cỏi nhất, hiện giờ, rốt cục ông có thể đứng song song với những trưởng lão khác!

Đương nhiên, nếu là lúc trước, tin tức Cửu trưởng lão đột phá truyền ra, Cửu U phủ cũng sẽ cảm thấy rất là chấn động! Nhưng mà, lqđ hiện tại Cửu U phủ đang ở bên trong bi thương Phủ chủ trúng độc, cho dù kinh ngạc Cửu trưởng lão lại có thể đột phá, nhưng cũng không có nghĩ nhiều.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1635

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.