Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

 
Có bài mới 03.08.2018, 17:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20245 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C648 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 649: Địa Ngục Chi Liên (một)

Edit: kaylee

"Ngươi chính là Cố Nhược Vân Cố cô nương?" Dạ Hành Thiên mỉm cười, chậm rãi đi đến, nói: "Nghe nói ngươi là tới tìm phụ thân ta và Nặc nhi, không biết ngươi có quan hệ như thế nào với bọn họ?"

Kỳ thực, làm cho Dạ Hành Thiên kỳ quái là, nữ tử này tới đây cũng không chỉ là vì gặp Nặc nhi, lqd còn có phụ thân chưa bao giờ gặp người nhà mình kia, nếu làm không rõ thân phận của nữ tử này, hắn quả quyết sẽ không để cho nàng gặp phụ thân nhà mình.

Vạn nhất nàng là người thế lực khác phái tới, sẽ hại phụ thân!

"Ừ," Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Ta và Dạ Nặc là bằng hữu, cũng từng có vài lần duyên phận với Dạ lão gia tử, cho nên hôm nay cố ý tiến đến bái phỏng, nếu thuận tiện mà nói, có thể để cho ta đi gặp bọn họ một chút không?"

"Này……….." Dạ Hành Thiên trầm mặc một lúc lâu, thật lâu sau, mới chậm rãi nói: "Chỉ sợ có chút không tiện."

Dù sao hắn vẫn không biết thân phận chân thật của nữ tử này, làm sao có thể yên tâm để nàng gặp phụ thân nhà mình? Cho nên, mới cự tuyệt nàng trước.

Nhưng mà, ngay khi giọng nói của Dạ Hành Thiên chưa dứt, ‘xẹt’ một tiếng, một luồng gió mạnh vọt lại từ sau lưng, thiếu chút đẩy hắn lui lại mấy bước.

"Cố bảo tiêu, rốt cục ngươi cũng tới tìm ta, thiếu chút làm ta nhớ muốn chết."

Dạ Nặc gắt gao ôm thân thể của Cố Nhược Vân, trên khuôn mặt trắng nõn non nớt kia tràn ngập ủy khuất: "Làm sao giờ ngươi mới đến, lqđ nếu ngươi không đến mà nói, ta khẳng định sẽ chạy đi tìm ngươi."

Đều do lão gia tử đáng chết kia, nếu không phải tại ông, bản thân cũng không cần phải rời đi Cố bảo tiêu.

"Dạ Nặc!"

Dạ Hành Thiên nhìn thấy hành vi của Dạ Nặc, sắc mặt lập tức đen xuống, vừa định lớn tiếng quát hắn, phía sau lại truyền đến một giọng nói già nua.

"Tiểu tử thối ngươi, bình thường nhìn thấy gia gia làm sao ngươi không có loại nhiệt tình này? Xem ra gia gia nuôi ngươi nhiều năm như vậy, còn không có quan trọng bằng Cố nha đầu, quả nhiên là tức chết lão tử."

Tuy rằng trong miệng Dạ Lan nói lời nói dỗi, khuôn mặt già nua kia lại là cười tủm tỉm, bước chậm đi đến.

Dạ Hành Thiên ngây ngẩn cả người, nhìn dáng vẻ khi thì tươi cười đầy mặt, khi thì than ngắn thở dài của phụ thân nhà mình, trong lúc nhất thời không rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

"Dạ gia chủ, đã lâu không gặp."

Cố Nhược Vân mỉm cười với Dạ Lan, giọng điệu kia thật giống như là một lão hữu đã lâu không gặp.

"Ha ha, Cố nha đầu, loại người luôn bận rộn như ngươi là vô sự không đăng tam bảo điện (không có chuyện không đến cửa), lần này đến Dạ gia ta không biết là có chuyện gì?"

Thật hiển nhiên, Dạ Lan vô cùng hiểu rõ tính cách của Cố Nhược Vân, nếu không có chuyện gì mà nói, nàng sẽ không đi đến Dạ gia ở Thánh Thành.

Đã đến nơi này, tất nhiên là có chuyện muốn nhờ giúp.

"Là như vậy," Cố Nhược Vân nghĩ đến Thiên Bắc Dạ còn đang ngủ say trong Thượng Cổ Thần Tháp, tâm mạnh mẽ trầm xuống, chậm rãi mở miệng nói: "Nghe nói Dạ gia có được Địa Ngục Chi Liên của nơi trục xuất, ta muốn mượn Địa Ngục Chi Liên này dùng một chút, không biết có thể cho ta mượn hay không?"

"Cái gì?"

Vừa nghe lời này, sắc mặt của Dạ Hành Thiên ở một bên mạnh mẽ biến đổi, vội vàng nói: "Không được, Địa Ngục Chi Liên này không thể cho mượn! Vị cô nương này, ta mặc kệ ngươi có quan hệ gì với Nặc nhi và phụ thân, nhưng ngươi vừa tới đã muốn trấn trạch chi bảo (bảo vật giữ nhà) của Dạ gia chúng ta, như thế có phải không tốt lắm hay không?"

Giờ phút này, sắc mặt của hắn có chút khó coi, Địa Ngục Chi Liên kia đối với Dạ gia mà nói, cũng không chỉ đơn giản là trấn trạch chi bảo, còn là dựa vào nó để giảm bớt độc tố trong cơ thể phụ thân, nếu giao Địa Ngục Chi Liên này ra, phỏng chừng phụ thân thật sự sẽ sống không được bao lâu!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 650: Địa Ngục Chi Liên (hai)

Edit: kaylee

"Ta biết," Cố Nhược Vân áy náy nói: "Địa Ngục Chi Liên là thứ trân quý nhất trong nơi trục xuất, ta vừa tới đã muốn mượn Địa Ngục Chi Liên, hiển nhiên không hợp tình lý, nhưng mà ta cũng không có biện pháp khác, hiện giờ vị hôn phu của ta mê man bất tỉnh, l.q.đ chỉ có Địa Ngục Chi Liên mới có thể làm hắn tỉnh lại từ trong ngủ say, vì thế, ta mới đến thỉnh cầu Dạ gia cho ta mượn Địa Ngục Chi Liên dùng một chút."

Dạ Lan ngẩn ra, có chút bất đắc dĩ cười khổ một tiếng: "Cố cô nương, không phải ta không cho ngươi mượn, Địa Ngục Chi Liên này thật sự rất quan trọng đối với ta, nếu ngươi có yêu cầu khác, ta tất nhiên sẽ dùng hết khả năng giúp ngươi, chỉ là Địa Ngục Chi Liên này, ta thật sự không cách nào cho ngươi mượn."

Ít nhất, ở trước lúc không có tìm được thiên tài kiềm giữ niết bàn chi hỏa kia, ông còn không thể chết được.

Khi mất đi Địa Ngục Chi Liên, ông hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Nếu không có Địa Ngục Chi Liên này tồn tại, chỉ bằng vào nghị lực của ông, còn không cách nào sống đến bây giờ! Có thể thấy được chỗ quan trọng của Địa Ngục Chi Liên đối với ông.

Từ đầu tới cuối, Dạ Nặc đều không nói gì, hắn nhìn Cố Nhược Vân, lại nhìn về phía Dạ Lan, con ngươi không ngừng chuyển động, không biết đang đánh cái chủ ý quỷ gì.... ...

"Vậy thật xin lỗi, quấy rầy các ngươi, hiện tại ta lập tức cáo từ."

Cố Nhược Vân thất vọng thở dài, nàng thật cần Địa Ngục Chi Liên, nếu Địa Ngục Chi Liên này ở trong tay người khác, nàng vì Thiên Bắc Dạ, tất nhiên sẽ nghĩ hết biện pháp đoạt đi.

Nhưng mà, đối với Dạ gia, nàng làm không được loại chuyện này.

Nhưng mà lúc này đây, hi vọng duy nhất lại cứ như vậy mà biến mất.

"Đợi chút."

Mắt thấy Cố Nhược Vân muốn rời đi, Dạ Lan bỗng nhiên mở miệng gọi nàng, nói: "Địa Ngục Chi Liên, ở nơi trục xuất cũng không phải chỉ một đóa như vậy, ta có thể phái người Dạ gia đi tìm kiếm giúp ngươi, trong khoảng thời gian này ngươi cứ lưu ở nơi này đi, ta cũng tiện thông báo tin tức cho ngươi một cách nhanh nhất."

Cố Nhược Vân trầm ngâm một lúc lâu, gật gật đầu: "Được, vậy đa tạ Dạ gia chủ."

Dạ Lan nói không sai, Địa Ngục Chi Liên cũng không phải chỉ có một đóa, chỉ là vì quá mức trân quý, thế gian cũng chỉ có vài đóa mà thôi, thế lực của Dạ gia ở trục xuất vô cùng cường đại, l^q'đ nếu có thể mượn dùng Dạ gia, tất nhiên có thể tìm được tin tức của Địa Ngục Chi Liên rất nhanh.

"Được, ta đây an bày chỗ dừng chân cho ngươi, Hành Thiên, ngày mai ngươi lập tức phái người tìm hiểu tin tức Địa Ngục Chi Liên khác giúp Cố nha đầu, cần phải giúp đỡ vị hôn phu của Cố cô nương."

Mặt Dạ Lan trầm xuống, nghiêm túc phân phó nói.

"Vâng."

Dạ Hành Thiên tôn kính trả lời một tiếng.

"Nặc nhi, ngươi mang Cố nha đầu đi xuống."

Còn không chờ Dạ Lan phân phó xong, Dạ Nặc đã nắm tay của Cố Nhược Vân đi đến ngoài đại sảnh.

"Cố bảo tiêu, ngươi cũng không biết trong khoảng thời gian ngươi không ở này ta có bao nhiêu buồn, cũng may rốt cục ngươi cũng đến tìm ta, ta mặc kệ, hôm nay ta muốn ngủ với ngươi."

"Ôi."

Nhìn bóng dáng Dạ Nặc mang theo Cố Nhược Vân rời đi, Dạ Lan thở dài: "Đáng tiếc, nha đầu kia có vị hôn phu, nếu không, chờ năm sáu năm sau, Nặc nhi có thể cưới nàng về."

Nghe nói như thế, Dạ Hành Thiên ở một bên lập tức hết chỗ nói rồi.

Tiểu tử Dạ Nặc kia mới bao lớn? Phụ thân đã bắt đầu phát sầu vì hôn nhân đại sự của hắn? Hơn nữa, nha đầu kia thoạt nhìn lớn hơn Nặc nhi mười tuổi, lại chờ hắn năm sáu năm, làm sao có thể?

Nhưng mà, càng làm Dạ Hành Thiên cảm thấy kỳ quái là, cho tới bây giờ phụ thân đều luôn rất cao ngạo, có rất ít người trẻ tuổi được ông để vào mắt. Hiện tại vậy mà muốn đưa tôn tử của mình ra ngoài, rốt cuộc nha đầu kia có lai lịch gì?

"Phụ thân, cô nương này là người phương nào, vì sao phụ thân người…………."

Nghĩ nghĩ, Dạ Hành Thiên vẫn là hỏi ra nghi vấn trong lòng mình.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 651: Địa Ngục Chi Liên (ba)

Edit: kaylee

"Nha đầu kia là một thiên tài," Khi nói lời này, vẻ mặt Dạ Lan đều là tán thưởng: "Là thiên tài chân chính ta từng gặp!"

Dạ Hành Thiên kinh ngạc há miệng thở dốc: "Không phải người nói, thiên tài chân chính là Nặc nhi?"

"Đó là trước kia ta không có gặp nha đầu kia, tiểu tử Dạ Nặc kia, thiên phú là không tệ, lqđ nhưng lão tử mẹ nó từ nhỏ cho hắn nhiều dược liệu như vậy, hiện tại cũng chỉ tới Võ Vương mà thôi, nhưng mà nha đầu kia, cấp bậc của nàng là ở Võ Tôn!"

Đừng nhìn Dạ Nặc mười tuổi đã tới Võ Vương, nhưng mà, hắn hai mươi tuổi lại không nhất định có thể trở thành Võ Tôn.

Bởi vì sau khi vừa tới Võ Vương, thăng cấp phía sau khó khăn hơn nhiều, cho dù là thật vất vả trở thành Võ Hoàng, nếu muốn thăng cấp Võ Tôn, vậy khó khăn quả thực gấp vài lần.

Cho nên, lúc nghe được có người còn thiên tài hơn nhi tử nhà mình, trên mặt Dạ Hành Thiên đều là kinh ngạc.

"Một Võ Tôn hai mươi tuổi, rốt cuộc nha đầu kia đến từ chỗ nào, vậy mà sẽ thiên tài đến loại trình độ này?"

"Nói thật, sau khi ta trở lại Dạ gia, cũng phái người âm thầm dò xét bối cảnh của vị cô nương này, nhưng nàng giống như là trống rỗng xuất hiện, cũng không biết là từ đâu mà đến! Hơn nữa, ngươi cũng biết, lúc đó ta thấy một cảnh tượng! Ngươi cũng đã từng đi qua Hắc Nham Thành, hẳn là biết Lang Nha đạo tặc đoàn ngoài Hắc Nham Thành! Tên đội trưởng Lang Nha đạo tặc đoàn kia là Võ Tôn trung cấp! Nhưng mà, chính là nha đầu kia, một người giết lên Cự Phong, bằng vào lực lượng vừa đột phá một lần diệt toàn bộ đạo tặc đoàn."

Dạ Lan không chút nào che giấu biểu cảm tán thưởng, hình như không có trông thấy ánh mắt kinh sợ của Dạ Hành Thiên.

Thực lực của Lang Nha đạo tặc đoàn kia cũng không yếu, nàng lại một mình diệt sạch?

Này.... ..... Là muốn nghịch thiên?

"Sau khi diệt Lang Nha đạo tặc đoàn, nàng chỉ bằng lực lượng của mình một lần thu phục toàn bộ Hắc Nham Thành."

Không đợi Dạ Hành Thiên phục hồi tinh thần từ trong khiếp sợ, một câu nói này của Dạ Lan trực tiếp khiến cho hắn lại há hốc miệng.

Trước đó Lang Nha đạo tặc đoàn hoành hành ngang ngược cũng không thể thu phục những kẻ tâm cao khí ngạo Hắc Nham Thành kia, nha đầu này lại thật hàng phục Hắc Nham Thành? Khó trách, llêquýđoôn khó trách phụ thân vẫn luôn mắt cao hơn đỉnh sẽ tán thưởng không dứt đối với một nha đầu hai mươi tuổi, cũng khó trách ông sẽ đánh chủ ý lên nha đầu này.

"Đáng tiếc…...." Dạ Lan thất vọng thở dài: "Nếu Cố Nhược Vân đưa ra yêu cầu khác với ta, ta khẳng định sẽ nghĩa vô phản cố (làm việc nghĩa không chùn bước) đáp ứng nàng! Duy chỉ Địa Ngục Chi Liên là không được! Ta dựa vào Địa Ngục Chi Liên mới có thể duy trì sinh mệnh, nếu mất đi Địa Ngục Chi Liên, cũng chẳng khác nào ta không bao lâu ta sẽ rời đi nhân thế, ta chết cũng không sao, chỉ là ta không yên lòng Dạ gia mà thôi, ngay cả ta có ý mượn sức nha đầu kia, nhưng mà, cho dù nàng là thiên tài, lại có tác dụng gì? Không có một Võ Đế chống, Dạ gia ta, sẽ bị cừu địch thôn tính rất nhanh."

"Phụ thân.... ..." Hai mắt Dạ Hành Thiên tối sầm lại: "Nếu con có thể tiếp tục đột phá, có lẽ người sẽ không có phiền lo lớn như vậy."

Nhưng từ sau sự kiện kia, hắn đã mất đi năng lực tu luyện rồi, cả đời đều chỉ có thể ở Võ Tôn sơ cấp.

Mà thiên phú của Dạ Hành Lâm lại không tốt, căn bản là không cách nào chống đỡ mảnh trời này.

"Quên đi, chúng ta đi một bước tiến thêm một bước," Dạ Lan cười khổ một tiếng: "Chuyện Địa Ngục Chi Liên này, lqd ta thua thiệt Cố nha đầu, cho nên ngươi cần phải dùng tốc độ nhanh nhất giúp nàng tìm được tin tức Địa Ngục Chi Liên khác."

Cho dù nói như thế, nhưng Dạ Lan cũng biết chỗ khó khăn của chuyện này.

Năm đó, vì đóa Địa Ngục Chi Liên này, ông chính là cửu tử nhất sinh, cái khác chắc hẳn cũng nguy hiểm như vậy.

Dạ Hành Thiên không có nói thêm cái gì, hắn chỉ biết là, nguyện vọng của phụ thân, bất luận như thế nào đều phải trợ giúp ông thực hiện.

"Đi thôi, ta cho ngươi xem hình dạng Địa Ngục Chi Liên trước, như thế ngươi mới có thể đi tìm."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: nay đăng sớm, lại mưa gió rồi =(( các tình yêu có muốn đọc tiếp hem? Cmt nào ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.08.2018, 15:37
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20245 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C651 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mưa gió quá không đăng được các nàng ạ =(( Nay đăng sớm tiếp nha, nhiều cmt lee lại đăng tiếp nà. Yêu yêu <3

Chương 652: Địa Ngục Chi Liên (bốn)

Edit: kaylee
     
Nói xong lời này, Dạ Lan lập tức cất bước đi ra ngoài cửa, Dạ Hành Thiên theo sát ở phía sau, hai người đi đến mật thất.

Két!

Cửa đá mật thất bị chậm rãi đẩy mở ra, Dạ Lan đi vào bên trong mật thất trước tiên, ông vừa đi vừa nói: "Đúng rồi, Hành Thiên, đến lúc đó ngươi tìm người vẽ Địa Ngục Chi Liên, lại phân phối cho tất cả người Dạ gia, nếu ai có chút tin tức về Địa Ngục Chi Liên, thì có thể được trọng thưởng."

Đang nói, tươi cười của Dạ Lan bỗng nhiên biến mất, thân mình của ông chợt lóe nhanh chóng chạy tới phía trên bãi đá, hô hấp đều dồn dập lên, vẻ mặt sốt ruột: "Địa Ngục Chi Liên của ta đâu?"

"Phụ thân, người nói cái gì?" Dạ Hành Thiên cũng vô cùng sợ hãi, bước nhanh đi lên phía trước: "Địa Ngục Chi Liên không còn? Không có khả năng! Cái mật thất này là nơi phụ thân ngài tu luyện, lee~l.q.d không ai có thể tiến vào, làm sao Địa Ngục Chi Liên có thể biến mất?"

Phút chốc, hình như hai người đều nhớ tới cái gì, liếc mắt nhìn nhau một cái.

"Dạ Nặc, tiểu tử thối này, tiểu phản đồ!"

Không sai!

Trừ bỏ Dạ Lan ra, chỗ này chỉ có một người có thể đến.

Chính là Dạ Nặc!

"Tiểu tử kia khẳng định ở chỗ của Cố nha đầu, đi, chúng ta đi bắt tiểu tử thối kia, quả thực vô pháp vô thiên, ngay cả Địa Ngục Chi Liên cũng dám trộm!" Dạ Lan tức đến mức cả người bốc hỏa, nhưng trong lòng càng nhiều hơn chính là từng đợt ghen tuông.

Ông quả thật là ghen tị!

Tiểu tử thối kia, thật đúng là trọng sắc khinh hữu! Vì theo đuổi nữ nhân ngay cả đồ nhà mình cũng trộm! Rất cả gan làm loạn!

"Tiểu tử thối, nếu hôm nay lão tử không dạy dỗ ngươi, lão tử mẹ nó sẽ cùng họ với ngươi!" Khuôn mặt già nua của Dạ Lan xanh mét, lqd hận không thể hung hăng đánh tiểu phản đồ kia một trận.

Nhìn khuôn mặt già nua tức giận kia của lão gia tử, Dạ Hành Thiên không nói gì sờ sờ mũi.

Hắn rất muốn nói một câu, cha à, không phải Dạ Nặc cùng họ với người sao? Vậy thì khác nhau ở chỗ nào?

Nhưng mà, sau khi biết được là Dạ Nặc cầm đi Địa Ngục Chi Liên, Dạ Hành Thiên không tự chủ được nhẹ nhàng thở ra.

Còn may bọn họ phát hiện kịp thời, còn có thể đoạt về, nếu bị người khác trộm, chỉ sợ sẽ không cách nào vãn hồi nữa.... ...... ....

... .....

Trong sân.

Một bóng dáng nho nhỏ ôm một cái bọc vải nhanh chóng vọt tiến vào, trực tiếp đẩy ra cửa một gian phòng trong đó, sau khi đi vào bên trong mới dè dặt cẩn trọng đóng cửa phòng, vẻ mặt hưng phấn đi tới bên cạnh nữ tử khoanh chân ngồi ở trên giường kia.

"Cố bảo tiêu, ngươi đoán ta mang đến đây cho ngươi cái gì?"

Cố Nhược Vân chậm rãi mở đôi mắt, có chút nghi hoặc nhìn Dạ Nặc, hỏi: "Cái gì?"

"Là thứ ngươi cần."

Dạ Nặc dè dặt cẩn trọng mở ra bao vải trong ngực, lập tức, một gốc hoa sen tản ra ánh sáng màu đỏ xuất hiện ở trong mắt Cố Nhược Vân.

Ánh sáng đỏ có chút chói mắt, làm cho người ta theo bản năng đưa tay chắn trước mắt.

Thật lâu sau, chờ sau khi thích ứng, mới mở hai mắt, Cố Nhược Vân kinh ngạc nhìn về phía đóa hoa sen đỏ như máu trong bao vải kia.

"Đây là………. Địa Ngục Chi Liên, ngươi là từ chỗ nào lấy đến?"

Trái tim của Cố Nhược Vân bị chấn động mạnh mẽ, chỉ là ở bên cạnh Địa Ngục Chi Liên, nàng có thể cảm giác được trong hoa này tản mát ra huyết khí.

Truyền thuyết, một đóa Địa Ngục Chi Liên sinh trưởng trừ bỏ nhân tố địa lý và khí hậu ra, còn cần nhiễm lên máu của mấy vạn người!

Mà muốn bao nhiêu năm, mới có thể trùng hợp có nhiều người hiến máu trên Địa Ngục Chi Liên như vậy?

Chính là bởi vì những điều kiện hà khắc đó, mới tạo nên sự hi hữu và trân quý của Địa Ngục Chi Liên.

"Cố bảo tiêu, ngươi thật sự là ngốc," Dạ Nặc liếc mắt xem thường nhìn Cố Nhược Vân, kiêu ngạo nói: "Đương nhiên là trộm!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 653: Địa Ngục Chi Liên (năm)

Edit: kaylee

Rất ít có người, nói chữ trộm kiêu ngạo như vậy.

Cố tình Dạ Nặc làm được!

"Dạ Nặc!" Cố Nhược Vân nhíu mày: "Ta có thể chuẩn xác nói cho ngươi, ta rất muốn cứu vị hôn phu của ta, vì hắn, chính là giết hết người trong thiên hạ, ta cũng tuyệt sẽ không nhíu mày, lqđ nếu Địa Ngục Chi Liên ở trong tay gia tộc khác, cho dù là giết hết tất cả, ta cũng nhất định muốn đoạt đến! Nhưng mà, đối với bằng hữu, loại chuyện này, ta làm không được."

Dạ Nặc sửng sốt một chút, trong mắt của hắn, Cố Nhược Vân thật cần Địa Ngục Chi Liên này, vậy khẳng định sẽ nhận lấy, nhưng nàng lại cự tuyệt……….....

Ngay tại lúc hắn muốn nói gì đó, cửa phòng đột nhiên bị đẩy mở ra, một tiếng cười ‘ha ha’ bỗng nhiên vang lên, mang theo tán thưởng không chút nào che giấu.

"Tốt cho một người đối với bằng hữu, làm không ra loại chuyện này, Cố nha đầu, lão phu thật không có nhìn lầm ngươi."

Bá!

Thoáng nhìn hai người đi vào từ cửa, Dạ Nặc vội vàng ôm Địa Ngục Chi Liên vào trong ngực, trốn ở phía sau Cố Nhược Vân.

"Các ngươi đừng tới đây, ta sẽ không giao Địa Ngục Chi Liên cho các ngươi, đây là tín vật đính ước ta cho Cố bảo tiêu, ai ta cũng không cho!"

"Khốn khiếp!"

Dạ Hành Thiên giận tím mặt, bước nhanh tiến lên kéo Dạ Nặc ra, một cái tát hung hăng dừng ở trên mông hắn, tức đến mức cả người run run, gân xanh nổi lên: "Ngươi có biết ngươi gây ra họa rất lớn hay không?"

Một cái tát này, hắn dùng lực rất lớn, đau đến mức Dạ Nặc thiếu chút rơi nước mắt, chỉ là hắn vẫn không khóc ra tiếng, dùng giọng điệu kiên định nói.

"Ta chỉ muốn trợ giúp Cố bảo tiêu cứu người!"

"Ngươi…..." Dạ Hành Thiên rất là tức giận: "Ngươi có biết Địa Ngục Chi Liên quan trọng đối với gia gia ngươi thế nào hay không? Nếu nhiều năm như vậy không có Địa Ngục Chi Liên trợ giúp, l^q'đ gia gia ngươi sớm đã độc tố công tâm mà chết, ngươi lấy Địa Ngục Chi Liên đi, chính là hại chết gia gia của ngươi."

"Cái gì?"

Dạ Nặc ngây dại, đôi con ngươi trong trẻo không dám tin nhìn Dạ Hành Thiên, giọng nói có chút run run: "Gia gia, hắn nói có phải sự thật hay không?"

"Đủ!"

Dạ Lan hung hăng trừng mắt nhìn Dạ Hành Thiên, sau đó đi nhanh tiến lên, đoạt Dạ Nặc trong tay hắn, ôm vào trong lòng, vẻ mặt đau lòng.

"Ngươi đánh người không biết nhẹ chút, vạn nhất đánh hỏng tôn tử bảo bối của ta thì làm sao bây giờ?"

Đừng nhìn Dạ Lan luôn luôn kêu gào muốn dạy dỗ Dạ Nặc, kỳ thực, thực làm cho ông đánh tiểu tử này, ông thực luyến tiếc!

"Gia gia!"

Dạ Nặc gắt gao bắt lấy y phục của Dạ Lan, thân thể nhỏ run nhè nhẹ.

"Cha ta hắn nói có phải sự thật hay không? Có phải hay không?"

Giờ khắc này, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn đáng yêu kia càng thêm tái nhợt, lập tức làm cho trái tim của Dạ Lan cũng thấy đau, có chút bất mãn trừng mắt nhìn Dạ Hành Thiên, hình như đang trách cứ hắn nói ra chuyện này.

"Nặc nhi, cho tới nay ta muốn làm cho ngươi tu luyện thật tốt, chính là hi vọng có thể bồi dưỡng ngươi ở lúc ta còn sống, như thế, gia gia cũng có thể yên tâm."

Ông thở dài, xót xa nói.

Tay Dạ Nặc từng chút thả xuống dưới, nước mắt trong suốt chảy xuôi xuống từ bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt.

Những năm gần đây, hắn luôn luôn cho rằng, có gia gia tồn tại, không có ai dám trêu chọc Dạ gia! Cũng vì như thế, hắn mới ham chơi thành tính, thậm chí còn bất mãn gia gia quản giáo và nghiêm cẩn với hắn.

Nhưng mà, hắn lại cũng không biết, gia gia hi vọng hắn nỗ lực tu luyện, chính là vì, thời gian của ông đã không còn nhiều lắm………...

"Nha đầu," Dạ Lan cười khổ một tiếng, nhìn Cố Nhược Vân nói: "Kỳ thực những năm gần đây, độc tố trong cơ thể ta càng ngày càng có thể chống đỡ lực lượng Địa Ngục Chi Liên, chỉ là ta vẫn luôn đang lừa mình dối người mà thôi, hi vọng Địa Ngục Chi Liên có thể làm cho ta chống đỡ thêm vài năm, nhưng một ngày nào đó, llêquýyđônn ta vẫn là sẽ rời đi! Mà hiện giờ, nếu Nặc nhi đã đưa Địa Ngục Chi Liên cho ngươi, ta đây không có gì hay để nói, ta có thể cho ngươi Địa Ngục Chi Liên, chỉ hy vọng ngươi có thể đáp ứng ta một cái yêu cầu! Tiếp quản Dạ gia! Ta tin tưởng lấy thiên phú của ngươi, trở thành Võ Đế cũng sẽ không mất thời gian quá dài."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 654: Chữa trị (một)

Edit: kaylee

Ở trong lòng Dạ Lan, ông càng muốn để thiên tài có được niết bàn chi hỏa kia gia nhập Dạ gia, nhưng mà, vị thiên tài kia chưa chắc nguyện ý đáp ứng điều kiện này của ông, vì vậy ông mới muốn dùng Địa Ngục Chi Liên làm cho Cố Nhược Vân đồng ý yêu cầu của ông.

Vì Dạ gia, đừng nói là tặng Địa Ngục Chi Liên, chính là làm cho ông giao ra tính mạng, ông cũng tuyệt sẽ không do dự.

Cố Nhược Vân trầm mặc xuống, con ngươi thanh lãnh của nàng lẳng lặng ngóng nhìn khuôn mặt già nua của Dạ Lan, cuối cùng như là quyết định hạ một cái quyết tâm, nói: "Dạ gia chủ, có thể để cho ta xem trạng huống (trạng thái, tình huống) thân thể của ông hay không?"

"Được."

Dạ Lan gật gật đầu, mỉm cười ngồi xuống: "Cố nha đầu, ta biết ngươi là một Y Sư, còn trị lành bệnh của Mộ Dung gia chủ, nhưng mà độc tố của ta đây tương đối ngoan cố, tìm danh y khắp toàn bộ nơi trục xuất, đều không thể cứu trị."

Cố Nhược Vân không nói gì, chậm rãi tiêu sái đến bên người Dạ Lan, ngón tay nhẹ nhàng dừng ở trên mạch đập của ông.

Cảm thụ được mạch đập kia, mày của Cố Nhược Vân càng nhíu càng chặt, thật lâu sau, nàng mới buông lỏng ra: "Quả thật rất phiền toái."

Nếu không phải độc tố này quả thật quá mức cường hãn, nàng cũng sẽ không thể không phát hiện thân thể ông có bệnh ở lúc nhìn thấy Dạ Lan, mà cần thông qua bắt mạch để chẩn đoán.

Dạ Lan thu tay, mỉm cười, ngược lại không nói thêm gì, ông vừa định khuyên giải Cố Nhược Vân không cần quá mức tự trách, giọng nói thanh lãnh của nữ tử kia lại vang lên.

"Này đại khái là độc tố ngoan cố nhất đời này ta gặp qua, thật sự rất phiền toái, lấy thực lực hiện tại của ta nếu muốn giải trừ độc tố này, ít nhất cũng cần một tháng."

Sắc mặt Dạ Lan cứng lại rồi, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn Cố Nhược Vân: "Cố nha đầu, ngươi nói cái gì?"

"Ta nói này độc tố rất phiền toái," Cố Nhược Vân nhún vai, bất đắc dĩ nói: "Cho dù ta dùng toàn bộ lực lượng, l.q.đ cũng phải một tháng mới có thể tiếp xúc nó, nếu các ngươi muốn nhanh hơn mà nói, ta thật sự không có cách nào."

"Ơ…...."

Dạ Lan hoàn toàn ngốc.

Thì ra vừa rồi Cố Nhược Vân nói độc tố này phiền toái, cũng không phải nói bản thân không cách nào giải độc, mà là…... Ghét bỏ thời gian một tháng quá lâu, cho nên phiền toái?

"Cố bảo tiêu, ngươi thật sự có thể cứu lão gia tử nhà ta?" Dạ Nặc nhảy xuống từ trong lòng Dạ Lan, bật về phía Cố Nhược Vân, hưng phấn bổ nhào vào trên thân thể của nàng, khuôn mặt nhỏ nhắn kiêu ngạo đỏ bừng, mang theo vẻ kích động.

"Cần thời gian một tháng."

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, ánh mắt chuyển về phía Dạ Lan: "Như vậy đi, nếu ta có thể giúp ông giải trừ độc tố, vậy thì ông tặng Địa Ngục Chi Liên cho ta, nếu như ta làm không được, ta tuyệt sẽ không động nó."

Dạ Lan kinh ngạc há miệng thở dốc, không biết vì sao, đối với nha đầu nhiều lần gây cho ông khiếp sợ này, ông rất là tin tưởng.

Nếu nàng nói có thể giúp mình giải độc, vậy nói không chừng thật có thể làm được!

Nghĩ vậy, trái tim vốn như một mảnh tro tàn của Dạ Lan lại thiêu đốt lên, hai mắt tỏa sáng: "Nha đầu, ta đã nói rồi, Địa Ngục Chi Liên này đã là của ngươi, đương nhiên, ta cũng sẽ làm ngươi trợ giúp ta chữa trị."

"Phụ thân!"

Dạ Hành Thiên quá sợ hãi, vạn nhất chữa trị thất bại, Địa Ngục Chi Liên cũng không còn, vậy phụ thân nhất định sẽ mất mạng.

Hắn thật sự không rõ, vì sao phụ thân sẽ tin tưởng một tiểu nha đầu?

Cho dù nàng có thiên phú trác tuyệt, lại không có nghĩa là y thuật cao minh! Huống chi nhiều thần y như vậy cũng chữa không khỏi cho phụ thân, nàng lại như thế nào làm được?

"Ta đã quyết định," Dạ Lan nhíu mày, đánh gãy lời nói của Dạ Hành Thiên: "Các ngươi không cần khuyên ta cái gì, lqđ ngươi cũng biết tính khí của ta các, một khi quyết định chuyện gì là sẽ không sửa đổi, Cố nha đầu, khi nào thì chúng ta bắt đầu chữa trị?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.08.2018, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20245 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C654 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~ tiếp tục cmt ủng hộ lee nào ^^ Yêu yêu <3

Chương 655: Chữa trị (hai)

Edit: kaylee

"Ngay hiện tại."

"Được," Dạ Lan gật đầu nói: "Hành Thiên, Nặc nhi, các ngươi đi ra bên ngoài chờ ta, lát sau ta sẽ đi ra ngoài."

Dạ Hành Thiên còn muốn nói gì đó, nhưng sau khi nhìn thấy vẻ mặt kiên quyết kia của phụ thân nhà mình, vẫn là bất đắc dĩ thở dài một tiếng, ôm quyền lui ra cửa.

"Cố bảo tiêu, vị hôn phu kia của ngươi là đến trước, ta thừa nhận hắn là trượng phu thứ nhất của ngươi, nhưng mà ta muốn làm người thứ hai."

Dạ Nặc kiêu ngạo nâng cằm nhỏ của mình, cuối cùng vẫn là có chút lo lắng, lại tiếp tục thêm một câu: "Ta còn nhỏ, ngươi làm cho hắn đừng bắt nạt ta."

Nhất thời, sắc mặt của Cố Nhược Vân đen xuống, không đợi hắn nói thêm gì, Dạ Lan ở một bên lập tức đứng lên, túm Dạ Nặc giống như diều hâu bắt gà con, quăng hắn ra cửa phòng, ngay sau đó, ‘phịch’ một tiếng, đóng cửa lại đứng lên.

"Nha đầu, ngươi đừng nghe tiểu tử kia càn quấy," Khuôn mặt của Dạ Lan có chút xấu hổ: "Nó chỉ là không muốn rời đi ngươi, lqd cho rằng cưới ngươi thì ngươi sẽ không bỏ lại nó."

"Ta hiểu rõ."

Cố Nhược Vân mỉm cười, nói: "Hiện tại chúng ta lập tức bắt đầu đi."

... ........

Thời gian chậm rãi trôi qua, trong nháy mắt ánh nắng chiều che kín phía chân trời.

Sau khi Dạ Hành Thiên rời khỏi, vốn định rời đi trước, nhưng cuối cùng vẫn không quá yên tâm, lại ở lại, đứng ở ngoài cửa chờ.

Mắt thấy sắc trời càng ngày càng tối, tâm của hắn cũng càng lo âu, có chút bất an đi qua đi lại, ánh mắt thường thường liếc về phía cửa phòng khép chặt kia.

Rốt cục, cửa phòng chậm rãi bị đẩy mở ra, một người bạch y cất bước mà ra, lão giả vỗ về râu bạc trắng, tươi cười đầy mặt cất bước ra từ trên bậc thềm.

"Phụ thân!"

Hai mắt Dạ Hành Thiên sáng lên, bước lên phía trước, lo lắng dò hỏi: "Thế nào?"

"Ha ha," Dạ Lan cười hai tiếng, biểu cảm kia thoạt nhìn rất là vừa lòng: "Thật thư sướng, còn thoải mái hơn khi ta dùng Địa Ngục Chi Liên! Có lẽ nha đầu kia thật sự có thể chữa khỏi cơ thể của ta."

Dạ Hành Thiên ngây dại, rồi vẻ mừng như điên đột nhiên trào lên trong lòng, cái loại kích động này là hắn nhiều năm như vậy đều không có qua.

"Đúng rồi, Hành Thiên, chuyện này ngàn vạn đừng làm cho bất luận kẻ nào biết," Trong mắt Dạ Lan xẹt qua tia sáng sắc bén, hơi hơi nở nụ cười: "Bao gồm Hành Lâm!"

"Vì sao?"

Dạ Hành Thiên sửng sốt một chút, có chút không hiểu nhìn phụ thân nhà mình.

"Vì sao nhị đệ cũng không được nói?"

"Hành Lâm khác với ngươi, tâm của hắn quá mức thiện lương, cũng quá tin tưởng người," Dạ Lan bất đắc dĩ nói: "Nhưng mà, những năm gần đây, ở mặt ngoài rất nhiều người thuận theo ta, kì thực trong gia tộc có một số lão gia hỏa đã không nhẫn nại được, lqđ bọn họ đều ước gì ta chết sớm, tiện mưu đoạt Dạ gia! Nhưng mà bọn họ lại quên, ta vừa chết, rất nhanh Dạ gia cũng sẽ tiêu vong! Cho nên, ta cũng muốn nhân cơ hội này thấy rõ một số người, nếu việc này bị Hành Lâm biết, sẽ thật dễ dàng truyền đến trong tai những lão gia hỏa kia."

Nói tới đây, Dạ Lan bất đắc dĩ thở dài một tiếng.

Dạ Hành Lâm quả thật rất tốt, khuyết điểm duy nhất chính là quá mức dễ tin người khác.

Nhưng điều này cũng là khiếm khuyết trí mạng!

Vì vậy ông mới bảo Dạ Hành Thiên không báo chuyện này cho hắn biết.

"Vâng," Dạ Hành Thiên gật gật đầu: "Nhi tử tuân theo phân phó của phụ thân, chờ sau khi gia tộc hoàn toàn hiểu rõ những khối u ác tính kia, chúng ta tự cho nhị đệ một kinh hỉ (ngạc nhiên + vui mừng)."

"Ừ," Dạ Lan có chút mỏi mệt nhắm đôi mắt lại, thật lâu sau, mới mở mắt: "Hành Thiên, ngươi đi xuống trước đi, ta cũng mệt mỏi, đi nghỉ ngơi chút, mặt khác khoản đãi Cố nha đầu cho tốt, nàng chẳng những là bằng hữu của Nặc nhi, nói không chừng, còn có thể thành ân nhân của Dạ chúng ta gia, về phần Địa Ngục Chi Liên kia, ngươi cũng không cần phái người đi tìm."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 656: Chữa trị (ba)

Edit: kaylee

"Tuân mệnh."

Dạ Hành Thiên cúi người, giọng điệu cung kính vạn phần.

Thấy vậy, Dạ Lan không nói thêm cái gì, phất tay lập tức đi ra cửa viện, dần dần biến mất ở trước mặt Dạ Hành Thiên.

Ba ngày!

Trong vòng ba ngày này, mỗi ngày Dạ Lan đều sẽ đi đến tiểu viện của Cố Nhược Vân để tiến hành chữa trị, ngẩn ngơ chính là cả một ngày, thẳng đến mặt trời xuống núi mới có thể rời đi, lee~l/q/đ chỉ là mỗi khi Dạ Lan đi tìm Cố Nhược Vân chữa trị, vì không để cho những người khác biết việc này, vì vậy Dạ Hành Thiên đều sẽ đi qua, tùy tiện tìm cái cớ làm cho người ta không cho phép tiến vào.

Hơn nữa trong vòng 3 ngày này đều không có xuất môn, vì vậy trừ bỏ phụ tử Dạ Hành Thiên ra, không ai biết sự tồn tại của nàng, cũng không có người biết được chuyện nàng đang trợ giúp Dạ Lan giải độc.

Lúc này, dưới ánh trời chiều, Cố Nhược Vân vừa tiễn bước Dạ Lan đi vào trong đại viện, đột ngột, chạm vào bóng dáng đi nhanh đến từ phía trước, trong lúc nhất thời nàng không có phản ứng lại, bất giác lui về sau mấy bước.

Mà người va vào nàng ‘phịch’ một tiếng trực tiếp ngã xuống đất, phát ra một tiếng kêu yêu kiều.

"Ngươi ——" Người nọ xoa xoa cái mông bị ngã đau, lqd bò lên từ trên đất, vừa định dạy dỗ một chút người không có mắt này, lại nháy mắt ngây ngẩn cả người ở khoảnh khắc ngẩng đầu: "Thế nào là ngươi?"

Cố Nhược Vân nhướng mày, nhìn nữ tử trước mắt, nhàn nhạt hỏi: "Ngươi là ai?"

Thương tổn lớn nhất đối với một người là cái gì? Đơn giản chính là ngươi hận nàng tận xương, mà nàng, ngay cả ngươi là ai cũng quên.

Nam Cung Nguyệt tức đến mức cả người run run, vốn định chửi ầm lên, lại trong giây lát nhớ lại đây là ở Dạ gia, lập tức hung hăng đè ép lửa giận đã dâng lên tận ngực xuống, nghiến răng nghiến lợi nói: "Ngươi đụng phải ta chẳng lẽ không nên xin lỗi?"

"Ngượng ngùng, ta không có nhìn đường, nhưng ngươi cũng không có nhìn đường, cho nên chuyện này, cũng không phải là lỗi của một mình ta." Cố Nhược Vân quét mắt nhìn Nam Cung Nguyệt, giọng điệu vân thanh phong đạm.

Nhưng chính là thái độ này, làm cho Nam Cung Nguyệt càng tức giận.

Nàng hừ hừ, mặt mày hàm chứa ý lạnh: "Ngươi đừng luôn bày ra dáng vẻ nhàn nhạt, ta nhìn mà ghê tởm, rõ ràng chính là nữ tử hám giàu ác tục! Khó trách ngươi không đồng ý làm bảo tiêu của ta, thì ra là chạy vào Dạ gia làm nha hoàn! Nhưng mà, nha hoàn thì phải có tự giác của nha hoàn, tốt xấu gì ta cũng là chủ tử của ngươi, ngươi đụng phải ta, chẳng lẽ một câu xin lỗi là xong rồi?"

Nha đầu thối này, lúc trước tổn hại mặt mũi của nàng như thế, hiện tại rốt cục bị nàng bắt được!

Cho dù nàng tiến vào Dạ gia lại như thế nào? Một nha hoàn mà thôi, thân phận lại không có cao bằng nàng, nàng muốn bắt nạt nữ nhân này thế nào, còn không phải do nàng định đoạt à?

"Nha đầu thối, ngươi ngàn không nên vạn không nên tiến vào Dạ gia, này hoàn toàn là cho ta cơ hội tra tấn ngươi!"

"Thật có lỗi," Cố Nhược Vân nhíu mày: "Ngươi có thể nhường đường không, ta còn có việc khác."

"Đứng lại!"

Mắt thấy Cố Nhược Vân phải đi, Nam Cung Nguyệt chợt lóe thân mình lập tức chắn trước mặt của nàng, trên mặt cao ngạo lộ ra một nụ cười nhạo: "Nha đầu thối, l.q.đ ngươi muốn chạy cũng không dễ dàng như vậy! Hiện tại bổn tiểu thư đói bụng, ngươi thân là một nha hoàn, còn không đi chuẩn bị đồ ăn vì bổn tiểu thư?"

Nha hoàn Dạ gia là không có phục sức (quần áo và trang sức) cố định, vì vậy Nam Cung Nguyệt nhìn thấy Cố Nhược Vân xuất hiện, mới có thể cho rằng nàng nhận lời mời làm nha hoàn Dạ gia.

Theo nàng, nữ nhân này không có khả năng là người Dạ gia, cũng không cách nào đáp lên quan hệ thân thuộc gì với Dạ gia, như thế cũng cũng chỉ có thể là một nha hoàn. Dù sao Dạ gia thân là đệ nhất thế gia nơi trục xuất, nha hoàn cũng có được thực lực không tệ.

"Nam Cung cô nương, xảy ra chuyện gì?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 657: Chữa trị (bốn)

Edit: kaylee

Hai người tranh cãi bất giác hấp dẫn không ít đệ tử Dạ gia, mọi người đều vây lên, ào ào dò hỏi.

"Không có việc gì, gặp được một cố nhân (người quen cũ) mà thôi," Nam Cung Nguyệt nhìn thấy mọi người quay chung quanh mà đến, chậm rãi bình phục sắc mặt.

"Cố nhân?"

"Đúng," Nam Cung Nguyệt cười lạnh một tiếng, ánh mắt nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân, đáy mắt xẹt qua vẻ âm độc: "Nàng cũng được cho là tiểu thiếp của cha ta, llêquyýđônn chỉ là cha ta không có cho nàng danh phận mà thôi, ta là đáng thương nàng mới xưng hô nàng là tiểu thiếp của cha ta, thực chất, chỉ là một tồn tại không danh không phận."

Theo Nam Cung Nguyệt, nói nàng là tiểu thiếp của phụ thân nhà mình, chính là cất nhắc nàng.

Cái gì mà Thành chủ Hắc Nham Thành, kia căn bản là phụ thân lừa gạt nàng vì nữ tử này! Tuy rằng bản thân không phải là đối thủ của nữ tử này, nhưng mà, chỉ bằng nàng còn không cách nào trở thành Thành chủ Hắc Nham Thành.

Cho dù nàng là Thành chủ Hắc Nham Thành kia lại như thế nào, bản thân có Du ca làm chỗ dựa, còn cần kiêng kị nữ nhân như vậy?

"Nói như vậy, nàng là nha hoàn ấm giường của Thành chủ Tùng Nham Thành các ngươi?"

Nghe nói như thế, một gã nam tử lập tức đi ra, hai mắt khinh bỉ nhìn Cố Nhược Vân, trong mắt kia còn có chán ghét không chút nào che giấu.

Nam Cung tiểu thư là vị hôn thê của Du công tử, hắn đương nhiên phải vỗ mông ngựa (nịnh nọt) nàng thật tốt, nếu nàng đi trước mặt Dạ Du nói vài lời hay, nói không chừng hắn có thể gia nhập Chấp Pháp đường của Dạ gia.

Hiện giờ, nhìn thấy cơ hội tốt như thế, đương nhiên nên ra mặt vì Nam Cung Nguyệt.

"Nha hoàn này thật đúng là lớn mật, nhìn thấy tiểu thư nhà mình còn không quỳ xuống! Ngươi thân là thiên kim tiểu thư chính quy của Tùng Nham Thành, cho dù nàng là tiểu thiếp của phụ thân ngươi, nhìn thấy ngươi cũng phải hành lễ!"

Nói xong, nam tử thấy Cố Nhược Vân còn không có động tác nào, sắc mặt bất giác trầm xuống.

"Tiểu nha hoàn, ta nói ngươi có nghe hay không? Hiện tại lập tức quỳ xuống đụng đầu thật vang, chúng ta để cho ngươi rời đi."

Tháy đã có người ra mặt thay nàng, Nam Cung Nguyệt cười lạnh một tiếng, dù sao đây là ở Dạ gia, l^q'đ nàng lại mới đến, khó xử một tiểu nha hoàn cũng không tính cái gì, nhưng vạn nhất bị thiếu gia dòng chính Dạ gia biết, sẽ hoài nghi nhân phẩm của nàng.

Nếu không mà nói vừa thấy tiện nhân này, nàng khẳng định sẽ xông lên đánh!

Vì không chọc phiền toái cho Du ca, nàng đã cứng rắn nhịn xúc động trong lòng xuống.

Đang lúc tên nam tử kia cho rằng Cố Nhược Vân sẽ quỳ xuống dập đầu, lại thấy nữ tử mặt mày thanh lãnh kia không nhìn mọi người, đi thẳng về phía ngoài sân.

Dáng vẻ không coi ai ra gì của đối phương hoàn toàn chọc tức nam tử, tức giận hét lớn một tiếng lập tức vọt lên.

"Nha đầu thối, ngươi đứng lại đó cho ta."

Ầm!

Một ngọn lửa khuếch tán ra từ trên người Cố Nhược Vân, trực tiếp đánh lên ngực của nam tử kia, hắn còn không biết đã xảy ra chuyện gì, đã bị ngọn lửa này đánh bay ra ngoài, hung hăng rơi trên đất.

Sau đó, một câu nói nhẹ bổng, không xen lẫn cảm tình gì của nữ tử bay đến trong tai của hắn.

"Đừng bị người lợi dụng, còn giúp người kiếm tiền, chính ngươi tự giải quyết cho tốt! Còn có, Nam Cung Nguyệt, chuyện không quá ba, nếu lại có lần thứ ba, đó là lúc ngươi chết!"

Dứt lời, nàng không có liếc mắt nhìn mọi người phía sau một cái, dáng người thanh lãnh kia chậm rãi biến mất ở dưới ánh trời chiều.

Sắc mặt Nam Cung Nguyệt xanh mét, nắm chặt nắm tay run run, ánh mắt kia tràn ngập hận ý.

"Nha đầu thối, dám đắc tội ta, ta sẽ làm cho ngươi ngay cả bản thân chết thế nào cũng không biết."

Một nha hoàn nho nhỏ mà thôi, chẳng sợ thực lực của nàng không tệ, cũng thay đổi không được thân phận nha hoàn, lqd Du ca thân là người Chấp Pháp đường, là có tư cách đuổi bất luận kẻ nào ra khỏi Dạ gia!

Mà chỉ cần nàng ra khỏi Dạ gia, bản thân có thừa biện pháp tra tấn đến nàng sống không bằng chết!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hongbac, huongv0i, Hạ gia, Lục Tiểu Thanh, Ninhngoan04082015, RossieTran, ღ_kaylee_ღ và 227 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.