Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 616 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

 
Có bài mới 25.05.2018, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20360 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tầm 21h30 đăng chương bù nha ^^ Ai chờ không nà????

Chương 577: Diệp gia tới cửa (hai)

Edit: kaylee

Thống nhất Hắc Nham Thành, đó là việc bao nhiêu người muốn làm? Ngay từ đầu, lão cũng cho rằng Cố Nhược Vân suy nghĩ viển vông, lqd nhưng hôm nay, nói không chừng chỉ có nàng mới có thể làm được việc này.

"Gia chủ."

Đúng lúc này, một gã hộ vệ vội vàng đi đến, củng củng nắm tay, cung kính nói: "Gia chủ, gia chủ Diệp gia tiến đến bái phỏng."

"Diệp gia?"

Hai mắt Mộ Dung lão gia tử trầm xuống một chút, cau chặt mày, một lúc lâu không ra tiếng, thật lâu sau, ông mới chậm rãi mở miệng: "Chắc hẳn Diệp gia đã biết tin tức ta đột phá, nhưng mà, lão đến bái phỏng ở thời điểm hiện tại, rõ ràng là không có chút ý tốt nào, Nhị trưởng lão, ngươi theo ta đi gặp lão một lần!"

"Vâng, gia chủ!"

Nhị trưởng lão cung kính ôm quyền, chỉ là giữa mặt mày kia cũng mang theo ngưng trọng.

Cho dù hiện giờ gia chủ và lão gia tử Diệp gia có thực lực tương đương, nhưng mà, dù sao sau lưng Diệp gia cũng là Lang Nha đạo tặc đoàn làm tất cả thế lực Hắc Nham Thành nghe tin đã sợ mất mật!

Cho dù là thế lực nhất lưu ở Hắc Nham Thành, cũng không có ai dám nói có thể tru diệt toàn bộ Lang Nha đạo tặc đoàn.

——

Trong đại sảnh, lão giả mặc một bộ áo bào màu xám đang không chút để ý nhấm nháp nước trà, Llqđ trong con ngươi gian trá kia cất dấu vẻ âm độc, lão vẫn luôn không ngẩng đầu, giống như không nhận thấy được có người đi vào từ ngoài cửa.

Nhưng mà Diệp Phàm ở một bên đã thiếu kiên nhẫn, ‘xoẹt’ một tiếng đứng lên, hừ lạnh nói: "Mộ Dung gia chủ, khách nhân Mộ Dung thế gia các ngươi làm bị thương con ta, nếu Mộ Dung thế gia muốn có được tình hữu nghị của Diệp gia, vậy thì giao hai người bọn họ ra đây!"

Từ đầu tới cuối, Diệp Phàm đều nâng cằm, dùng ánh mắt cao ngạo nhìn chăm chú vào Mộ Dung thế gia, hiển nhiên không có để vị cầm quyền Mộ Dung thế gia này vào mắt!

Càng quan trọng hơn là, trong mắt của y, Mộ Dung lão gia tử là người thông minh, tuyệt sẽ không vì hai người trẻ tuổi kia mà buông tha cho việc lôi kéo tình cảm với Diệp gia!

"Hừ!" Mộ Dung lão gia tử hừ lạnh một tiếng, ánh mắt đảo qua trên người Diệp Phàm, nhàn nhạt nói: "Ngươi còn không có tư cách nói chuyện với ta!"

"Ngươi…...."

Diệp Phàm tức đến mức khuôn mặt xanh mét, hung tợn trừng mắt nhìn Mộ Dung lão gia tử, y vừa định mở miệng, lại bị lão giả ở một bên đưa tay ngăn cản.

Lão giả không nhanh không chậm phẩm bắt nước trà bên trong tay, trên mặt lộ vẻ tươi cười âm lãnh: "Nó không có tư cách nói chuyện với ngươi, vậy lão phu có hay không? Nhưng mà không thể không nói, lee~lqđ đạo đãi khách của Mộ Dung thế gia ngươi này không ra sao, vậy mà cho chúng ta uống loại nước trà lâu năm này."

Choang!

Nói xong, lão chậm rãi buông lỏng tay cầm chén trà, cái chén trong tay đột nhiên rơi xuống đất, vỡ nát.

Sắc mặt của Mộ Dung lão gia tử có chút không dễ nhìn, trong ánh mắt sắc bén lóe ra sát khí, nhưng cuối cùng ông vẫn là kiềm chế tức giận trong nội tâm, lạnh lùng nói: "Diệp gia chủ là tới tìm lão phu phiền toái?"

"Không," Lão giả lắc lắc đầu, cười âm lãnh: "Ta chỉ là nghe nói Mộ Dung gia chủ đột phá đến Võ Hoàng cao cấp, cố ý đến bái phỏng một chút mà thôi, chẳng lẽ Mộ Dung gia chủ không chào đón hay sao?"

"Bái phỏng? Ta xem là cố ý tới khiêu khích!" Mộ Dung lão gia tử hung hăng vung tay lên, âm thanh lạnh lùng nói: "Người đâu, tiễn khách, Mộ Dung thế gia chúng ta không chào đón người Diệp gia."

"Ha ha."

Lão giả chậm rãi đứng lên từ trên chỗ ngồi, khóe môi lão nâng lên một chút tươi cười, chỉ là trong mắt gian trá giả dối tràn đầy lạnh lẽo: "Mộ Dung gia chủ làm gì phải tức giận như thế? Ta chỉ là nghe nói khách nhân Mộ Dung Yên mời đến làm bị thương tôn tử của ta! Mộ Dung gia chủ cũng biết chúng ta là một mạch đơn truyền, tôn tử chính là bảo bối của Diệp gia ta, cho nên cố ý đến đòi lại một cái công đạo vì tôn tử của ta, hơn nữa……...."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 578: Diệp gia tới cửa (ba)

Edit: kaylee

Lão dừng một chút, tiếp tục nói: "Hơn nữa, Mộ Dung gia chủ cũng hẳn là biết quy củ của Hắc Nham Thành chúng ta, bất luận nội bộ đánh nhau thế nào, đều tuyệt không cho phép người ngoài động cư dân của Hắc Nham Thành một phân một hào, lqđ chúng ta đã điều tra xong hai vị khách nhân quý phủ, chẳng phải người Hắc Nham Thành, chắc hẳn Mộ Dung gia chủ cũng sẽ không vì hai người ngoài mà làm bị thương hòa khí của Hắc Nham Thành, ngươi nói phải không?"

Ở trong mắt lão giả, Mộ Dung lão gia tử là không có khả năng bao che hai người kia, trừ phi ông muốn đối đầu với Diệp gia.

Nhưng mà, ông ta có ngu như vậy sao? Vì hai người ngoài không liên quan đắc tội Diệp gia? Này hiển nhiên là quyết định không sáng suốt.

Sắc mặt của Mộ Dung lão gia tử trầm xuống, im lặng không nói, trên người giống như dâng lên từng cơn gió lốc.

Nhưng mà, biểu cảm này của ông rơi vào trong mắt phụ tử Diệp gia, rõ ràng bị hiểu lầm thành Mộ Dung lão gia tử tức giận vì Mộ Dung Yên đưa tới mầm tai vạ.

"Mộ Dung gia chủ, có đôi khi ngươi cũng nên hiểu rõ đệ tử Mộ Dung thế gia các ngươi một chút, Mộ Dung Yên chính là một nữ nhân chuyên gây chuyện sinh sự, nếu không phải tại hai bằng hữu kia của nàng, làm sao Mộ Dung gia các ngươi có thể đắc tội Diệp gia ta? Còn may mà Diệp gia ta đại ân đại lượng, chỉ cần các ngươi giao ra hai tiểu tạp chủng kia, Diệp gia chúng ta sẽ không so đo sai lầm các ngươi phạm phải," Diệp Phàm cười lạnh một tiếng: "Nhưng mà may mắn là, Mộ Dung thế gia các ngươi còn có một Mộ Dung Nhu Nhi, tuy rằng Mộ Dung Nhu Nhi không có thực lực gì, nhưng tốt hơn không biết bao nhiêu lần so với bao cỏ Mộ Dung Yên kia!"

Sau khi noi xong lời này, y lại liếc mắt về phía Nhị trưởng lão phía sau Mộ Dung lão gia tử, từ trên cao nhìn xuống nói: "Ngươi còn thất thần làm gì? Không nhìn thầy gia chủ các ngươi gia tức giận à, còn không đi trói hai tiểu tạp chủng kia lại rồi đưa đến trước mặt của ta cho ta? Không bầm thây vạn đoạn hai tạp chủng kia, thật sự khó tiêu mối hận trong lòng của ta!"

Nhị trưởng lão nhìn Diệp Phàm, ánh mắt kia giống như là đang nhìn kẻ ngu ngốc.

Làm cho gia chủ giao ra Đại tiểu thư? Đầu óc của người này không có tật xấu chứ? Phải biết rằng, Mộ Dung thế gia đã giao cho Đại tiểu thư, nàng chính là chủ tử chân chính của Mộ Dung thế gia, l^q'đ nhưng mà, kẻ ngu ngốc này còn kêu gào Mộ Dung thế gia làm cho gia tộc giao ra Đại tiểu thư. (L: lúc này mọi người thấy Nhị trưởng lão đáng yêu chưa???)

Người này không phải là kẻ ngu ngốc lại là cái gì?

Diệp Phàm rất là kỳ quái với phản ứng của Nhị trưởng lão, chỉ là không đợi y suy nghĩ cẩn thận quan hệ trong đó, giọng nói xen lẫn tức giận của Mộ Dung lão gia tử đã vang lên ở trước mặt của y.

"Cố cô nương và Dạ Nặc công tử đều là khách nhân Mộ Dung thế gia chúng ta! Nếu ai vô lý đối với bọn họ, cũng đừng trách ta không nói tình cảm, cút! ! !"

Mộ Dung lão gia tử chưa có nói ra thân phận chân chính của Cố Nhược Vân, dù sao hiện giờ tình thế Hắc Nham Thành rất không ổn định, nếu để cho người khác biết Mộ Dung thế gia bị Cố Nhược Vân thu phục, lấy thực lực hiện tại của Cố Nhược Vân, thật có khả năng sẽ đưa tới nguy hiểm.

Diệp Phàm ngây ngẩn cả người, hình như không nghĩ tới Mộ Dung lão gia tử sẽ nói ra loại lời nói này, trong mắt của y, chỉ cần người có chút đầu óc đều biết nên làm ra loại quyết định gì mới có lợi nhất đối với bản thân.

Nhưng mà, kẻ ngu ngốc này, vậy mà vì hai người râu ria, đối đầu với Diệp gia?

Có phải ông ta thực cho rằng mình đột phá là có thể không cần để Diệp gia vào mắt hay không?

Một người vừa đột phá đến Võ Hoàng cao cấp mà thôi, lại có tư cách gì kêu gào ở trước mặt phụ thân nhà mình? Càng quan trọng hơn là, hình như ông ta đã quên, thế lực sau lưng Diệp gia, là Lang Nha đạo tặc đoàn!

"Mộ Dung gia chủ, trước kia ta còn thật khâm phục ngươi là một người thông minh," Lão giả Diệp gia mặt không biểu cảm nói: "Nhưng lúc này đây, ta không thể không nói, thông minh như ngươi, llêqquýddôn lại phạm vào một cái sai lầm lớn nhất cả đời này! Sai lầm này, sẽ phá hủy Mộ Dung thế gia các ngươi! Thuận tiện, ta nhắc nhở ngươi một câu, một tháng sau, chính là ngày mấy gia tộc chúng ta xuất phát đi Đế Vương Chi Mộ!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 579: Đế Vương Chi Mộ (bốn)

Edit: kaylee

Đế Vương Chi Mộ.... ........

Nghe bốn chữ như thế, Mộ Dung lão gia tử trầm mặc xuống, nội tâm vốn đang tức giận kia cũng bởi vì lời này mà lo lắng lên.

Đế Vương Chi Mộ, cường giả rất nhiều!

Ngay cả mấy thế lực lớn Hắc Nham Thành kia cũng sẽ tìm hiểu kỹ càng trước khi đi Đế Vương Chi Mộ! Lấy thực lực và địa vị hiện tại của Mộ Dung thế gia, rất khó sinh tồn ở trong di tích Đế Vương hung hiểm kia……....

"Chúng ta đi."

Lão giả Diệp gia nhìn Mộ Dung lão gia tử, cười lạnh một tiếng, lập tức mang theo Diệp Phàm đi ra ngoài.

Kỳ thực, lấy thực lực của Diệp gia chiến đấu với Mộ Dung thế gia mà nói, tất nhiên là lưỡng bại câu thương (hai bên đều tổn thương), mà dưới tình huống như vậy, thật dễ dàng bị những người khác nhân cơ hội mà vào, cho nên lão giả Diệp gia mới không có ra tay ở Mộ Dung thế gia.

Nhưng mà, lão có rất nhiều cơ hội tiêu diệt Mộ Dung thế gia này!

Giống như Đế Vương Chi Mộ một tháng sau.... .......

"Gia chủ," Nhị trưởng lão có chút lo lắng nói: "Lão gia hỏa Diệp Lạc kia luôn luôn là có thù tất báo, chuyện tôn tử của lão bị thương tuyệt đối sẽ không cứ buông tha như vậy! Thật có khả năng nhân cơ hội đối phó Mộ Dung thế gia chúng ta ở trong Đế Vương Chi Mộ một tháng sau."

Nghe vậy, Mộ Dung lão gia tử than nhẹ một tiếng, bất đắc dĩ cười khổ một tiếng: "Binh đến tướng chặn, nước đến đất ngăn, chúng ta chỉ có thể đi một bước tính một bước!"

Đế Vương Chi Mộ, là một cái lăng mộ do Võ Đế thành lập được một thế lực Hắc Nham Thành phát hiện ở trước đó không lâu.

Nghe nói, trong lăng mộ kia ẩn chứa lực lượng cường đại, có thể làm cho Võ Tôn cao nhất đột phá tới cảnh giới Võ Đế, l.q.đ vì vậy không chỉ có Mộ Dung thế gia, tòa lăng mộ này càng là hấp dẫn vô số thế lực lớn lớn nhỏ nhỏ trong Hắc Nham Thành. (L: spoil là trong lăng mộ này ‘có biến’ đối với Cố Nhược Vân nha~)

Chỉ là bởi vì lăng mộ quá mức nguy hiểm, cho dù là một gã cường giả Võ Tôn đi vào cũng có khả năng bị giết trong chớp mắt, vì vậy các thế lực Hắc Nham Thành mới quyết định, liên hợp lại cùng đi Đế Vương Chi Mộ.

Đương nhiên, việc này Cố Nhược Vân đều không biết, bởi vì sau khi nàng tiễn bước hai lão gia tử Mộ Dung thế gia, nàng lập tức trở lại phòng bắt đầu tu luyện.

"Phá Hoàng đan, nếu là dùng, có thể đột phá một cấp ở cảnh giới Võ Hoàng, vốn ta là muốn đợi đến Võ Hoàng trung cấp mới sử dụng, nhưng lúc này sau khi đi đến nơi trục xuất gặp quá nhiều kẻ địch, cho nên, hiện tại ta nhất định phải làm cho mình đột phá một cấp bậc."

Cố Nhược Vân nhìn đan dược trong tay, giữa mặt mày từng chút ngưng trọng lên.

Nói như vậy, loại đan dược cưỡng chế đột phá như Phá Hoàng đan này khách với Tụ Linh đan, mạnh mẽ đột phá đến một cảnh giới mới, làm cho căn cơ trở nên phù phiếm. Nhưng mà với Cố Nhược Vân thì khác, Linh Hải trong cơ thể nàng quá mức rộng lớn, cho dù là dùng nhiều dược lực hơn nữa, cũng không cách nào tạo thành bất ổn gì.

Nhưng mà, cho dù nàng không có Linh Hải rộng lớn như thế, cũng có đan dược có thể trợ giúp củng cố tu vi.

Đáng tiếc là, mượn dùng đan dược đột phá, một cái giai đoạn chỉ có thể dùng một viên, tỷ như nói, chờ sau khi Cố Nhược Vân mượn dùng Phá Hoàng đan đột phá tới Võ Hoàng trung cấp, không có khả năng lại dùng, cho dù dùng cũng không có hiệu quả gì!

Cố Nhược Vân hít vào một hơi thật sâu, nhẹ nhàng để đan dược vào trong miệng, ‘ầm’ một tiếng, trong khoảnh khắc kia, lqd một luồng lực lượng cường hãn bộc phát ra, cùng với linh khí nồng đậm kia xoay ở chung quanh nàng.

Trong phòng khách, Nhị trưởng lão và Mộ Dung lão gia tử còn không có tán đi đều sửng sốt một chút, ‘xoát’ một tiếng lập tức xông ra ngoài, đứng lặng ở giữa không trung, kinh ngạc ngóng nhìn về phía phòng của Cố Nhược Vân.

Trong phòng kia, ẩn chứa sức mạnh cường đại làm cho hai lão giả đều bất giác động dung, trong mắt bắt đầu nổi lên khiếp sợ thật sâu.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.05.2018, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20360 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C579 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 580: Diệp gia tới cửa (năm)

Edit: kaylee

"Võ Hoàng trung cấp!"

Hít!

Một Võ Hoàng trung cấp mười chín tuổi đại biểu cho cái gì?

Kia chính là biến thái!

Ai có thể tuổi còn trẻ đã đạt đến cấp bậc này?

Nhưng mà, nha đầu này vậy mà làm được!

"Mảnh trời này, sắp thay đổi." Nhị trưởng lão cười khổ một tiếng, một Võ Hoàng trung cấp mười chín tuổi, nói ra ai sẽ tin tưởng?

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, phỏng chừng bản thân Nhị trưởng lão cũng sẽ không tin!

Ở trong toàn bộ nơi trục xuất, trừ bỏ vị thiên tài thiếu gia Dạ gia thần bí kia ra, không còn ai có được thiên phú cường hãn như thế!

"Nhị trưởng lão, ngươi lập tức đi xuống tuyên bố một cái mệnh lệnh," Hai mắt Mộ Dung lão gia tử trầm xuống, vẻ mặt ngưng trọng nói: "Chuyện Đại tiểu thư đột phá, lqđ bất luận kẻ nào cũng không thể nghị luận! Cũng không thể lan truyền ra ngoài! Nàng hiện giờ, tuy rằng thiên phú cường hãn, lại là cánh chim chưa cứng, quá mức phô trương sẽ rước lấy rất nhiều mầm tai vạ! Mảnh địa phương này, còn có người muốn mượn sức thiên tài như nàng, nếu nàng không đáp ứng, tất nhiên sẽ là huyết tinh tai ương (tại họa máu tanh)!"

Đối với thiên tài không thuộc về mình, vì không để cho nàng nguyện trung thành với thế lực khác, tất nhiên trừ cho thống khoái trước!

Ở trong nơi trục xuất, rất nhiều người đều ôm ý nghĩ như vậy!

Nhưng mà, lấy loại tính cách thanh lãnh cao ngạo này của Cố Nhược Vân, là tuyệt đối sẽ không để cho mình thần phục bất luận kẻ nào!

Hiển nhiên Nhị trưởng lão cũng hiểu rõ đạo lý này, gật gật đầu, nói: "Xin gia chủ yên tâm, llêqquýđôn ta tuyệt đối sẽ không để cho chuyện này bị bất luận kẻ nào biết! Ít nhất, ở trước lúc nàng cánh chim chưa cứng, không thể để cho người biết năng lực của nàng."

"Tốt, Nhị trưởng lão làm việc, ta thật yên tâm."

Mộ Dung lão gia tử vừa lòng gật gật đầu, có chút mệt mỏi nói: "Ta mệt mỏi, ta đi xuống trước, chuyện kế tiếp ngươi đi xử lý một chút."

"Vâng, gia chủ!"

Nhị trưởng lão cung kính củng nắm tay, ánh mắt tôn kính đưa Mộ Dung lão gia tử rời đi.

Ở sau khi ông rời khỏi, mới lui xuống đi hoàn thành mệnh lệnh của lão gia tử.... ...

... ...... ...

Trong phòng, Cố Nhược Vân chậm rãi mở đôi mắt, nhẹ nhàng thở ra một ngụm khí đục: "Võ Hoàng trung cấp, lấy thực lực hiện tại của ta ít nhất có thể liều mạng với Võ Hoàng cao cấp! Chỉ là khoảng cách với mục tiêu thống nhất Hắc Nham Thành, còn rất xa!"

Đang nghĩ, ‘phịch’ một tiếng, cửa phòng bị đẩy mở ra, sau đó một thân thể mềm mại lập tức vọt lại, ôm chặt lấy Cố Nhược Vân.

"Cố bảo tiêu, ta đã nghe nói, ngươi thật sự chữa khỏi bệnh của Mộ Dung gia lão gia tử?"

Dạ Nặc chớp đôi mắt còn rực rỡ hơn sao sáng, vẻ mặt sùng bái nhìn Cố Nhược Vân.

"Ngươi còn chưa đi?" Cố Nhược Vân có chút kinh ngạc nhìn Dạ Nặc.

Nhất thời, khuôn mặt của Dạ Nặc đen xuống, bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn tràn đầy không cam lòng: "Cố bảo tiêu, ngươi thật sự hi vọng ta rời đi như vậy? Tốt xấu gì chúng ta cũng quen biết lâu như vậy rồi, ngươi lại có thể vô tình như vậy! Dù sao ta mặc kệ, lqđ ta chính là muốn kề cận (dính lấy) ngươi, mới không cần về nhà với lão gia tử kia!"

Trở về quả thực rất nhàm chán, vẫn là ở bên người Cố bảo tiêu tương đối có lạc thú.

"Tùy tiện ngươi."

Cố Nhược Vân khẽ nhíu mày: "Nhưng mà ta đoán gia gia của ngươi sẽ đến bắt ngươi trở về."

Xoát!

Vừa nghe lời này, Dạ Nặc như là chịu kinh hách nào đó lập tức trốn phía sau Cố Nhược Vân, chớp đôi mắt to vô tội, tội nghiệp nhìn Cố Nhược Vân.

"Cố bảo tiêu, ngươi nhất định phải bảo vệ ta, ta không cần về nhà với lão gia tử xấu kia."

Dù sao hắn đã quyết định, chính là không quay về, cho dù lão gia tử kia tới bắt hắn, hắn cũng là tuyệt đối sẽ không về nhà!

Nghe nói như thế, khóe miệng Cố Nhược Vân run rẩy một chút, có chút không biết nói gì nhìn tiểu gia hỏa tội nghiệp kia.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 581: Đế Vương Chi Mộ (một)

Edit: kaylee

"Chỉ sợ ta không giúp được ngươi."

Cố Nhược Vân nhún vai, giọng điệu bất đắc dĩ nói.

Dạ Nặc bĩu môi, trên mặt nho nhỏ tràn đầy quật cường: "Nếu lão gia tử kia sống chết phải bắt ta trở về mà nói….... Vậy, ta đây sẽ lại rời nhà trốn đi, làm cho ông ấy cả đời này đều tìm không thấy ta!"

Cố Nhược Vân từ chối cho ý kiến, nói thật, có kinh nghiệm lần trước, chỉ sợ Dạ Lan sẽ không dễ dàng để cho hắn rời đi như thế.

... ......

Thời gian một tháng, lặng yên trôi qua.

Ở bên trong một tháng này, Cố Nhược Vân đột phá tới Võ Hoàng trung cấp đã củng cố tu vi không sai biệt lắm, lúc này đây, cho dù là đối mặt với cường giả cấp bậc Võ Tôn, cho dù nàng không có năng lực chiến đấu, chạy trốn cũng không thành vấn đề gì.

Cũng ngay tại trong vòng một tháng Cố Nhược Vân tu luyện này, trong Hắc Nham Thành cũng là đã lặng yên xảy ra biến hóa! Nàng vốn còn tưởng rằng Diệp gia sẽ không dễ dàng buông tha Mộ Dung thế gia, nhưng mà, ở trong vòng một tháng này Diệp gia không có chút dị động (động tĩnh khác thường lee~lqđ) nào, tất cả giống như mặt hồ không có gì xảy ra cả, yên tĩnh có chút kỳ lạ.

Lúc này, trong đại viện Mộ Dung thế gia, Cố Nhược Vân có chút không hiểu nhìn đệ tử Mộ Dung thế gia đứng thành một hàng, mày nhẹ nhàng nhướng lên: "Hôm nay là ngày gì? Các ngươi đều ở chỗ này làm gì?"

Trong một tháng, thông qua Tụ Linh đan trợ giúp, thực lực của đệ tử Mộ Dung thế gia đều tiến bộ rất nhanh! Lục Thiếu Thần trực tiếp đột phá đến Võ Vương cao cấp, Mộ Dung Yên cũng đạt tới Võ Vương trung cấp! Trong đó càng là không thiếu đệ tử trẻ tuổi ào ào đột phá, trên cơ bản đại bộ phận đều thăng cấp thành Võ Vương.

Như thế làm cho Cố Nhược Vân thật không ngờ.

"Đại tiểu thư," Lục Thiếu Thần nhẹ nhàng cười, nói: "Ngươi hẳn là còn không biết đi, trước đó không lâu một cư dân Hắc Nham Thành phát hiện lăng mộ Đế Vương tồn tại, l^q'đ chỉ là lăng mộ kia quá mức hung hiểm, cho nên đã thả tin tức lăng mộ ra ngoài, cho tất cả thế lực Hắc Nham Thành chúng ta quyết định, liên hợp lại tìm tòi kết quả, mà hôm nay, là ngày chúng ta ước hẹn!"

Đế Vương Chi Mộ?

Cố Nhược Vân vuốt cằm, đáy mắt hiện lên hưng trí nồng đậm: "Ta đối với Đế Vương Chi Mộ này cũng vừa vặn cảm thấy hứng thú, đã như vậy, ta đây cũng cùng đi nhìn xem rốt cuộc lăng mộ Võ Đế này ra sao."

Võ Đế!

Đây là cấp bậc kiếp trước Cố Nhược Vân không thể đạt đến!

Trong lòng Lục Thiếu Thần vui vẻ, cùng Mộ Dung Yên nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được vui sướng.

Nếu Cố Nhược Vân cũng cùng tiến vào mà nói, đội ngũ Mộ Dung thế gia có được bảo đảm rất lớn!

Có lẽ người khác không biết, nhưng mà hai người bọn hắn không có khả năng không biết hiện giờ Cố Nhược Vân đã đột phá đến Võ Hoàng trung cấp!

Phải biết rằng, lúc trước khi nàng chỉ là một Võ Hoàng sơ cấp, đã có thể một chiêu đánh bại đối thủ ngang cấp, hiện giờ đột phá, lấy thực lực của nàng, cho dù là Võ Hoàng cao cấp tồn tại, cũng không nhất định có thể hàng phục nàng!

"Còn có," Cố Nhược Vân dừng một chút, nói: "Các ngươi đừng gọi ta Đại tiểu thư, xưng hô ta giống như trước kia là được, mặc kệ hiện tại ta và Mộ Dung thế gia là quan hệ như thế nào, nhưng mà đối với ta mà nói, các ngươi là bằng hữu."

Bằng hữu?

Này hai chữ rơi vào trong lòng Mộ Dung Yên, làm cho trái tim của nàng lập tức run run một chút, nàng cắn chặt môi, lqd ánh mắt có chút phức tạp nhìn Cố Nhược Vân trước mặt: "Trước kia đối đãi với ngươi như vậy, vì sao, ngươi lại muốn coi ta là bằng hữu?"

Nàng vĩnh viễn sẽ không quên, lần đầu gặp nhau, nàng là như thế nào đối đãi với nữ tử này.

Nhưng mà, nữ tử này lại vẫn luôn không có bởi vì chuyện kia mà ghi hận nàng, thậm chí còn vì nàng mà ra tay với Diệp Phàm!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 582: Đế Vương Chi Mộ (hai)

Edit: kaylee

Nếu không phải vì nàng, Cố Nhược Vân và Dạ Nặc cũng sẽ không đắc tội Diệp gia!

"Dù sao ngươi cũng là gia chủ đời kế tiếp của Mộ Dung thế gia, thế nào lại ngốc như vậy?" Dạ Nặc liếc mắt xem thường, có chút khinh bỉ nhìn Mộ Dung Yên: "Lúc đó nếu ngươi không bảo vệ Cố bảo tiêu ở trước mặt Mộ Dung Nhu Nhi, Cố bảo tiêu sẽ quản chết sống của ngươi?"

Thân mình Mộ Dung Yên hơi hơi run rẩy, cho dù lời nói của Dạ Nặc có lại nhiều trào phúng hơn nữa, nàng cũng không có bởi vậy mà tức giận, chỉ là thật sâu đắm chìm xuống.

Chính là bởi vì, lúc trước mình bảo vệ nàng ở trước mặt Mộ Dung Nhu Nhi, cho nên, nàng không để ý hiềm khích lúc trước mà giúp mình?

Nghĩ vậy, Mộ Dung Yên cười khổ một tiếng, trong lòng lại mạnh mẽ xuất hiện vô tận phức tạp.

Có lẽ nữ tử này chính là như thế, ngươi có một chút ý xấu đối với nàng, vậy cả đời này, đều đừng nghĩ có được một ánh mắt của nàng. Nhưng nếu ngươi lơ đãng có một hành động tốt, nàng sẽ nhớ cả đời!

Cho dù, lúc trước Mộ Dung Nhu Nhi làm khó nàng, cũng là bởi vì mình tạo lên!

"Cố cô nương, cám ơn ngươi," Mộ Dung Yên hít vào một hơi thật sâu, trong mắt lộ ra vẻ cảm kích: "Cả đời này, có thể gặp được ngươi, là may mắn của Mộ Dung Yên ta, l.q.đ bất luận như thế nào, ta đều sẽ dùng hành động của ta để bù lại sai lầm ta phạm phải lúc trước!"

Cố Nhược Vân không có lại nói thêm cái gì.

Ngay từ đầu, khi nàng đối đầu với Diệp Phàm trợ giúp Mộ Dung Yên, chính là có ý định khác, nàng làm, chỉ là vì thu phục Mộ Dung thế gia này mà thôi.

Nhưng mà, đối với Mộ Dung Yên, nàng chưa nói tới cảm tình rất sâu, cũng không chán ghét.

Huống chi, nếu không phải nàng đáp ứng để cho mình tiếp quản Mộ Dung thế gia, Mộ Dung lão gia tử cũng sẽ không dễ dàng đồng ý như thế.

"Dạ Nặc, ngươi cũng muốn đi sao?" Cố Nhược Vân không lại nói thêm cái gì, cúi đầu nhìn tiểu thiếu niên phấn nộn nộn bên cạnh, hỏi.

"Đi," Dạ Nặc nhíu mày, trên khuôn mặt nho nhỏ tràn đầy vẻ hưng phấn: "Loại địa phương chơi vui như này, làm sao ta có thể không đi?"

"Được, chúng ta đây cùng đi!"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, lập tức đáp ứng thỉnh cầu của Dạ Nặc.

Mộ Dung Yên muốn nói gì đó, nhưng mà thấy Cố Nhược Vân đáp ứng rồi, nên nuốt tất cả lời nói về trong miệng.

Đối với Cố Nhược Vân, nàng vẫn là thật tín nhiệm, Cố Nhược Vân đã để cho Dạ Nặc tham dự lần thám hiểm này, vậy khẳng định có lý do của nàng. Mà bản thân, chỉ cần đi theo là đủ rồi!

... .......

Đế Phong lĩnh (dãy núi Đế Phong), chính là nơi khai quật lăng mộ Đế Vương lần này, trên Đế Phong lĩnh vốn yên tĩnh, lúc này lại bị phá vỡ yên tĩnh.

Vô số thế lực dựng lều trại ở dưới chân núi, làm cho một số người đi ngang qua không rõ đã xảy ra chuyện gì, vì sao sẽ đột nhiên có nhiều cường giả tập thể tới Đế Phong lĩnh như vậy?

"Đại tiểu thư, thế lực tới nơi này lần này, trừ bỏ Mộ Dung thế gia chúng ta và Diệp gia ra, còn có một ít thế lực trung đẳng khác, nhưng mà số lượng những thế lực trung đẳng đó quá nhiều, ta cũng không giới thiệu, đáng giá nói là ba thế lực lớn Hắc Nham Thành," Mộ Dung lão gia tử nhìn đám người chi chít, ở bên tai Cố Nhược Vân giới thiệu nói: "Người nhìn thấy nam nhân trên mặt có một khối đao sẹo kia không? Đó là thủ lĩnh thế lực ngầm lớn nhất Hắc Nham Thành, lqđ Hắc Báo! Đừng nhìn hắn lớn lên cao lớn thô kệch, thực lực của hắn đã đến cấp bậc Võ Tôn."

Cố Nhược Vân nhướng mày, ánh mắt nhìn về phía nam tử trong đám người kia theo ngón tay của Mộ Dung lão gia tử chỉ.

Vết sẹo to lớn trên mặt nam tử kia cơ bản bao trùm cả khuôn mặt, thoạt nhìn vô cùng xấu xí, nhưng mà, lực lượng cường đại trên người kia lại làm cho người ta cảm thấy tim đập nhanh!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.05.2018, 19:41
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20360 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C582 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 583: Đế Vương Chi Mộ (ba)

Edit: kaylee

"Còn có người ngồi ở trên xe lăn kia, là gia chủ Mạc gia Mạc Ly Ưu! Từ nhỏ hắn đã có tật ở chân, chỉ có thể ngồi ở trên xe lăn đi lại, người đừng thấy hắn lớn lên trắng trắng non mềm, kỳ thực đã là một lão quái vật hơn chín mươi tuổi, chỉ là hắn có trú nhan thuật, lqd cho nên mới có vẻ trẻ tuổi như thế, hơn nữa Mạc Ly Ưu này cũng coi như người kì ba, cả đời không lập gia đình, chỉ ở ba năm trước thu một nghĩa tử." (L: xinh đẹp như thể chả lẽ để xưng ông? Huhu, thôi cứ để hắn nhé ~)

Mạc Ly Ưu?

Cố Nhược Vân nhướng mày, con ngươi thanh lãnh nhìn về phía nam tử ngồi trên xe lăn kia, không biết vì sao, trên người nam tử này cho nàng một loại cảm giác rất là kỳ quái, lại nói không nên lời rốt cục là chỗ nào kỳ quái.

Hình như nam tử đã nhận ra ánh mắt của nàng, nhìn lại phía nàng, khuôn mặt tuấn mỹ bệnh trạng lộ ra một chút tươi cười, tươi cười kia giống như là ánh sáng mặt trời bắn vào trong lòng, ấm áp cả trái tim.

"Một người khác, chính là hồng y mỹ phụ (phụ nhân xinh đẹp mặc đồ màu đỏ) kia, đến từ một trong ba thế lực lớn Hắc Nham Thành – Mai gia, nàng chẳng những là một cường giả Võ Tôn, còn là một vị Y Sư siêu cường!" Mộ Dung lão gia tử nhìn hồng y mỹ phụ, lee!lqđ than nhẹ một tiếng, nói: "Chỉ là đáng tiếc, tính tình Mai đại nhân cao ngạo, muốn thỉnh cầu nàng ra tay chữa trị cực kì khó khăn, mà đời này nàng có hai cái ham thích, thứ nhất chính là diễn tập y thuật, thứ hai chính là thích mĩ nam! Trừ phi ngươi có được y thuật cao hơn nàng, hoặc là ngươi có thể đưa cho nàng tuyệt thế mĩ nam, nếu không nàng tuyệt đối sẽ không chữa trị cho ngươi."

Lúc trước, sau khi ông bệnh nặng, đã nghĩ muốn đi thỉnh Mai Tuyết, lại trực tiếp bị Mai gia cự ở ngoài cửa.

Cũng may ông gặp được Cố Nhược Vân, nếu không mà nói, lúc này đây ông hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Đó chính là ba thế lực lớn Hắc Nham Thành?" Cố Nhược Vân nhẹ vỗ về cằm, mỉm cười: "Xem ra nếu muốn thống nhất Hắc Nham Thành, cần phải thu phục ba thế lực lớn này."

Nghe vậy, Mộ Dung lão gia tử cười khổ lắc lắc đầu, không nói Mai Tuyết đại nhân cao ngạo, chính là hai người khác cũng không phải người dễ dàng có thể thần phục như vậy!

"Mộ Dung gia chủ, rốt cục ngươi cũng đến đây."

Đúng lúc này, một giọng nói âm trầm truyền đến từ một bên, Mộ Dung lão gia tử bất giác nhíu mày, ngẩng đầu nhìn về phía người đi tới chỗ mình.

"Không biết lúc này Diệp gia chủ tìm lão phu là có chuyện gì?"

Giọng điệu của Mộ Dung lão gia tử mang theo không kiên nhẫn, lạnh lùng nhìn khuôncủa  mặt già nua âm trầm Diệp Lạc.

"Phụ thân, là bọn họ."

Một bên Diệp Phàm liếc mắt lập tức thấy Cố Nhược Vân và Dạ Nặc đứng ở bên cạnh Mộ Dung lão gia tử, hừ hừ: "Là bọn họ làm bị thương Lâm nhi!"

"À?" Trong mắt Diệp Lạc xẹt qua vẻ âm lãnh, lạnh lùng nói: "Mộ Dung gia chủ, nếu ta nhớ không lầm mà nói, lqđ lần thám hiểm Đế Vương Chi Mộ này, hình như là chuyện của Hắc Nham Thành ta, không biết hai người ngoài này có tư cách gì tới tham gia!"

"Ha ha," Mộ Dung lão gia tử cười gượng hai tiếng, giọng nói mang theo ý lạnh: "Cố cô nương đã chính thức gia nhập Mộ Dung thế gia ta, không biết đáp án này, Diệp gia chủ có vừa lòng hay không?"

Cố Nhược Vân quả thật là người Mộ Dung thế gia, chỉ là, nàng là người cầm quyền hiện giờ của Mộ Dung thế gia mà thôi.

Nhưng rơi vào trong tai Diệp Lạc, chính là Mộ Dung lão gia tử thu Cố Nhược Vân làm đệ tử Mộ Dung thế gia.

Kể từ đó, Diệp Lạc nhưng là không có lại nói thêm cái gì, chỉ có con ngươi tràn ngập âm trầm kia đảo qua trên người hai người Cố Nhược Vân và Dạ Nặc.

"Lần này vào Đế Vương Chi Mộ hung hiểm trùng trùng, hai vị vẫn là lo lắng chút đi, đừng nói các ngươi, lqd ngay cả gia chủ Mộ Dung thế gia đều tùy thời có khả năng bị chết ở trong lăng mộ kia, hi vọng đến lúc đó các ngươi đừng chết quá nhanh!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 584: Đế Vương Chi Mộ (bốn)

Edit: kaylee

Uy hiếp!

Lời này là uy hiếp trần trụi!

Ý tứ của lão thật rõ ràng, lúc này Mộ Dung thế gia thám hiểm, Diệp gia khẳng định sẽ ra tay với bọn họ! Lúc đó, bọn họ ngoài ý muốn chết ở trong lăng mộ cũng không trách được ai.

Sắc mặt Mộ Dung lão gia tử rất là khó coi, nắm chặt nắm tay thiếu chút muốn dừng ở phía trên khuôn mặt già nua đáng đánh đòn kia của Diệp Lạc, nhưng cuối cùng ông vẫn là khắc chế bản thân, cười lạnh một tiếng: "Diệp gia chủ, có một số lời nói ngươi không cần nói quá sớm, ai chết ai sống còn không nhất định!"

"Ha ha ha!"

Ngay tại trong nháy mắt giọng nói của lão gia tử còn chưa dứt, một tiếng cười điên cuồng truyền đến từ dưới chân núi, vang vọng ở mỗi một tấc đất.

Sau khi nghe tiếng cười kia, tất cả mọi người ở đây đều ngây ngẩn cả người, bao gồm tất cả người của ba đại gia tộc đều nhìn về phía đường nhỏ phía trước.

Ở phía trên đường nhỏ kia, một hàng đại hán cầm vũ khí trong tay bước nhanh mà đến, llêqquýđôn trên người đại hán này đều mang theo hơi thở giết chóc, **** trên thân có vô số vết sẹo. Mà đi phía trước đám đại hán kia là hai gã nam tử. Chỉ thấy một người trong đó thân cường thể tráng, để râu quai nón dày rậm, vác đại đao trên vai, vẻ mặt dữ tợn.

So sánh tương đối mà nói một người khác thoạt nhìn thư thái hơn rất nhiều, một bộ áo xanh, mang theo hơi thở thư sinh, trong tay hắn cầm một cây quạt xếp, khuôn mặt cũng không tính là anh tuấn kia lại thoạt nhìn vô cùng thư thái.

Chỉ là, sau khi mắt thấy nhóm người này đến, sắc mặt mọi người cũng bất giác có chút trầm xuống.

"Các ngươi tới nơi này làm gì?"

Mai Tuyết hừ lạnh một tiếng, giọng điệu không tốt nói.

"Ha ha," Đại hán râu quai nón cười to hai tiếng, khinh thường liếc qua khuôn mặt của Mai Tuyết: "Loại thứ tốt như Đế Vương Chi Mộ này, ai quy định là thế lực Hắc Nham Thành các ngươi độc hữu (một mình sở hữu), thật ngượng ngùng, bảo vật trong lăng mộ này, Lang Nha đạo tặc đoàn chúng ta cũng cảm thấy rất hứng thú."

Lang Nha đạo tặc đoàn?

Nghe thế, đáy mắt Cố Nhược Vân hiện lên một chút khác thường.

"Những người này là người Lang Nha đạo tặc đoàn," Hai mắt Mộ Dung lão gia tử trầm xuống, nói: "Đại hán râu quai nón kia là phó đoàn trưởng Lang Nha đạo tặc đoàn, lqd về phần gã nam nhân thoạt nhìn rất giống thư sinh kia, là đệ nhất cường giả của đạo tặc đoàn, đội trưởng Nam Cung Tư!"

Theo ngay từ đầu, ánh mắt của Cố Nhược Vân đã dừng ở trên người thư sinh kia.

Tuy rằng thư sinh kia nhìn như không có uy hiếp gì, nhưng mà, chỉ là một cái liếc mắt, Cố Nhược Vân đã cảm giác được hơi thở nguy hiểm trên người hắn kia.

Này không thể nghi ngờ là một nhân vật nguy hiểm nhất trong đám người ở nơi này!

Bất kể là thủ lĩnh thế lực ngầm, hay là Mạc Ly Ưu có khuôn mặt không già, hay là Mai Tuyết thân là Y Sư, đều không ai nguy hiểm hơn nam nhân này!

Có lẽ lúc này đây, nàng gặp phải, chính là kẻ địch tương đối khó giải quyết!

"Nam Cung đội trưởng, Ngụy Tây phó đoàn trưởng!"

Sau khi thấy hai người này, hai mắt Diệp Lạc lập tức sáng ngời, vội vàng nghênh đón, tươi cười đầy mặt nói: "Rốt cục các người cũng đến đây!"

Giờ khắc này, lão không còn âm trầm cao ngạo như khi ở trước mặt Mộ Dung lão gia tử, cả người đều giống như một con chó nịnh nọt, nếu thật sạu có một cái đuôi, lão tất nhiên sẽ vẫy vẫy rất là khoan khoái, giống như sợ người khác không biết lòng trung thành của lão.

"Diệp Lạc!"

Mộ Dung lão gia tử nhìn thấy là Diệp gia dẫn người Lang Nha đạo tặc đoàn tới đấy, tức đến mức râu thổi loạn, tức giận rống lớn nói: "Ngươi đừng quên, Llqđ Đế Vương Chi Mộ này là người Hắc Nham Thành chúng ta phát hiện ra, ngươi để cho người Lang Nha đạo tặc đoàn đến là có ý tứ gì? Nếu bọn họ đến đây, vậy lấy được bảo vật há lại có phần của chúng ta?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 585: Đế Vương Chi Mộ (năm)

Xoẹt!

Này vừa mới nói xong, thư sinh lập tức ‘xoẹt’ một tiếng thu hồi quạt xếp, tầm mắt nhàn nhạt quét về phía Mộ Dung lão gia tử đang tức giận, cười cười: "Xem ra có vẻ người Hắc Nham Thành các ngươi không chào đón chúng ta."

Lang Nha đạo tặc đoàn và Hắc Nham Thành không có ân oán gì, nhưng mà, nơi này là Đế Phong lĩnh, nếu Lang Nha đạo tặc đoàn cũng tham dự tìm kiếm kế tiếp, vậy bảo vật bọn họ lấy được lại phải phân nhiều ra một phần, đây là tất cả mọi người không muốn.

Vì vậy ánh mắt của tất cả mọi người đều cảnh giác nhìn đám khách không mời mà đến này, hơn thế còn có một số người trực tiếp tức giận trừng mắt nhìn Diệp Lạc, trong lòng sớm đã thiên đao vạn quả (róc xương lóc thịt) lão.

Nếu không có những người này, bảo vật Đế Vương Chi Mộ cũng sẽ không cần phân chia với Lang Nha đạo tặc đoàn.

Diệp Lạc cũng không để ý những ánh mắt tức giận kia, vẫn như cũ mang vẻ mặt nịnh nọt đứng ở phía sau Lang Nha đạo tặc đoàn, có lẽ ở trong mắt những người khác, l.q.đ Lang Nha đạo tặc đoàn đến là vì chia một chén canh, nhưng mà, lão lại là vì đối phó những tên khốn Mộ Dung thế gia đáng chết!

Chỉ vì muốn tiêu diệt Mộ Dung thế gia, những người khác nghĩ như thế nào không có quan hệ gì với lão.

"Ha ha."

Trên khuôn mặt tuấn mỹ của Mạc Ly Ưu nâng lên một chút tươi cười yếu ớt, dưới ánh mặt trời rực rỡ, sắc mặt trắng vì bệnh trạng kia nhưng là tăng thêm một phần sắc thái.

"Xem ra chuyện lần này trở nên thú vị."

Thế lực Hắc Nham Thành vốn là ba phương to lớn, lần này Lang Nha đạo tặc đoàn gia nhập, có lẽ sẽ làm ba phương liên hợp lại, nếu không mà nói, bất kỳ một phương thế lực nào đánh bừa với Lang Nha đạo tặc đoàn, đều chỉ có con đường chết.

Chỉ là, khi nói lời này, không biết là cố ý hay là vô tình, Mạc Ly Ưu liếc mắt nhìn Cố Nhược Vân một cái, tươi cười trên mặt mang theo ý vị không rõ.

"Tốt lắm, thời gian không còn sớm, chúng ta xuất phát đi."

Hắc Báo nhìn mọi người Lang Nha đạo tặc đoàn, hơi hơi nhíu mày, cuối cùng không có nói gì cả đi đến phía trên ngọn núi, vì thế, tất cả mọi người thế lực ngầm cùng dẫn đầu xuất phát theo sau lưng hắn.

"Xem ra Diệp gia là có chuẩn bị mà đến, cũng không tính toán dễ dàng buông tha Mộ Dung thế gia."

Trong lòng Lục Thiếu Thần căng thẳng, vô cùng lo lắng nói.

"Ha ha," Mộ Dung lão gia tử cười lạnh một tiếng: "Diệp gia đây là tự cho rằng thông minh! Lão cho rằng tìm người Lang Nha đạo tặc đoàn đến là có thể vạn vô nhất thất (không có sai sót), nhưng mà lão quên một việc."

Nói tới đây, ông dừng một chút, tiếp tục nói: "Chính là, ta là người Hắc Nham Thành! Lang Nha đạo tặc đoàn thuộc về thế lực bên ngoài, ngươi cho rằng những thế lực Hắc Nham Thành khác sẽ cho phép Lang Nha đạo tặc đoàn tác uy tác phúc (l^q'đ làm mưa làm gió) ở trong này? Loại hành vi này của lão, chỉ sẽ bức các thế lực Hắc Nham Thành cùng chống cự Lang Nha đạo tặc đoàn, này quả nhiên là thông minh bị thông minh hại!"

Nghe nói như thế, tâm của Lục Thiếu Thần nhưng là buông lỏng một chút, nhưng còn chưa kịp hoàn toàn buông, giọng nói của Mộ Dung lão gia tử lại vang lên.

"Nhưng mà, các ngươi phải đề phòng người Diệp gia và Lang Nha đạo tặc đoàn ám sát! Với sự âm hiểm ngoan độc của Diệp gia, không có chuyện gì làm không được, cho nên lát sau các ngươi ngàn vạn phải cẩn thận, tốt nhất đừng rời khỏi đội ngũ Mộ Dung thế gia."

"Vâng, gia chủ."

Nghe vậy, chúng đệ tử Mộ Dung thế gia cùng hô lên, âm thanh chỉnh tề kia làm cho những thế lực đi trước kia đều không tự chủ được quay đầu nhìn thoáng qua.

Trên Đế Phong lĩnh, có rất nhiều nguy hiểm, nhưng bởi vì lần này tiến đến đều là cường giả, cấp bậc thấp nhất cũng đều ở cảnh giới Võ Vương, vì vậy Đế Phong lĩnh đã từng bị thế nhân xưng là Tử Vong Chi Cốc, lqđ cứ như vậy bị dễ dàng thông qua. Thẳng đến một tòa di tích cổ xưa kia xuất hiện ở trước mắt, mọi người mới dừng bước chân lại.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 616 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Darkness_Angel, Google Adsense [Bot], Google Feedfetcher, hongbac, My Nam Anh, Thanh_Snow và 151 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 204, 205, 206

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

20 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.