Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 606 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

 
Có bài mới 07.04.2018, 17:42
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19892 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C459 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 460: Ân oán (hai)

Edit: kaylee

Ầm!

Một khắc kia, khí thế toàn thân bắt đầu khởi động, Vệ Y Y giống như không cảm thụ được nguy hiểm đến từ bốn phương tám hướng, lập tức rút ra nhuyễn mang (dây lưng mềm) bên hông, hung hăng huy về phía đám người vây nàng ở bên trong.

"Vệ Y Y, ngươi muốn chết! Một phản đồ mà thôi, người nên bị thanh lý là ngươi!"

Năm tên đệ tử Y Môn đều bắt đầu chuyển động, cùng lúc lấy ra bảo kiếm lập tức đâm về phía cổ họng của Vệ Y Y, khí thế thuộc về Võ Vương cao cấp cũng bạo phát ra vào lúc này, sát khí bắt đầu tùy ý khởi động ở trên quảng trường.

Tâm của mọi người đều khẩn trương lên, giống như đã có thể thấy tình cảnh nữ tử tuyệt diễm giống như hoa hồng kia ngã vào trong vũng máu.

Có một số người càng là bất đắc dĩ lắc lắc đầu, lqd đây là kết cục làm người quá mức cuồng vọng, nếu toàn bộ người Đông Phương thế gia cùng nhau chống cự, cho dù không cách nào đứng ở trên đài như trước, ít nhất sẽ không thua quá khó coi.

Đáng tiếc, có một số người đó à, thật sự rất càn rỡ.

Xôn xao!

Nhuyễn mang trong tay Vệ Y Y sắc bén giống như kiếm chém tới, không khí giống như bị cắt qua ‘ầm ầm’ rung động, nhưng mà, năm tên đệ tử Y Môn kia lại ngả thân mình về phía sau, tránh thoát công kích kia.

Kiếm phong như mưa, quét về phía Vệ Y Y, cho dù là người đứng ở bên cạnh Vệ Y Y đều bị lan đến, có một số sợ trận chiến đấu này sẽ gây nguy hiểm đến mình, nên tự giác lăn xuống lôi đài.

Rất nhanh, ở trên lôi đài, cũng chỉ có một ít thế lực mấy phương.

Ngay tại sau khi Vệ Y Y tránh thoát kiếm vũ (mưa kiếm, kiếm nhiều như mưa), bỗng nhiên, một luồng gió sắc bén quét đến từ phía sau, nàng vội vàng xoay người, ‘xẹt’ một tiếng, đạo kiếm phong nàng chưa kịp tránh né kia, xẹt qua cánh tay của nàng, máu tươi chảy ra từ trong vết thương thật nhỏ, càng ngày càng nhiều, rất nhanh đã nhiễm đỏ cánh tay kia.

"Ha ha."

Vệ Y Y liếm máu trên cánh tay, con ngươi xinh đẹp quét về phía tên nam đệ tử Y Môn phía trước kia, phong tình vạn chủng nói: "Chỉ có chút thực lực ấy sao? Đệ tử Y Môn, từ khi nào thì trở nên kém cỏi như thế? Muốn để ta dạy cho các ngươi hay không? Hả?"

Ầm!

Không biết vì sao, sau khi tiếp xúc đến đôi mắt yêu mị kia của Vệ Y Y, trong đầu của tên nam đệ tử kia lập tức trống rỗng, phát ra tiếng ‘ông ông’.

"Mị thuật!" (thuật mê hoặc)

Sau khi Tuyết Nghi thấy ánh mắt dại ra của nam đệ tử, lqd sắc mặt đột nhiên đại biến: "Yêu nữ Vệ Y Y này vậy mà học xong mị thuật! Nguy hiểm!"

Vừa dứt lời, đã thấy Vệ Y Y ra tay !

Nàng nâng chân tuyết trắng thon dài lên, hung hăng đá về phía bụng của tên nam đệ tử kia, ‘phịch’ một tiếng đạp hắn bay ra ngoài, thế nhưng lại thật vừa vặn dừng ở bên cạnh lôi đài, đầu đánh vào phía trên cây cột, ‘phịch’ một tiếng lập tức ngất đi.

"Nên đến lượt các ngươi!"

Vệ Y Y chậm rãi quay đầu, khuôn mặt yêu mị lập tức không có biểu cảm.

Nàng chính là cố ý không để cho tên nam đệ tử kia ngã xuống lôi đài, bởi vì một khi có người ngã văng ra ngoài, thì đại biểu cho Y Môn thua! Vậy nàng, đương nhiên không có khả năng xả ra ngụm ác khí trong lòng kia!

Cho nên, nàng tuyệt đối không có khả năng để cho Y Môn thua nhanh như vậy!

Cảnh tượng kế tiếp, hoàn toàn làm cho mọi người kinh ngạc rớt một con mắt!

Lúc ban đầu Y Môn có được năm tên Võ Vương cao cấp, nên Vệ Y Y ứng phó còn có chút khó khăn, nhưng sau khi giải quyết một quyết, những người khác cũng tương đối dễ dàng giải quyết!

Đừng nhìn Vệ Y Y chỉ là Võ Vương cao cấp, nhưng mà ở trong cấp bậc Võ Vương này đã không có địch thủ, trừ phi đối phương đột phá đến Võ Hoàng, nếu không quả quyết không có khả năng đánh bại nàng!

Nhưng dưới tình huống như vậy, sẽ có người đột phá đến Võ Hoàng sao?

Bởi vậy, ở dưới công kích ùn ùn kia của Vệ Y Y, chẳng sợ đối diện có bốn Võ Vương, cũng bị bức vây ở thế hạ phong! Có một số người còn bị Vệ Y Y trực tiếp ấn trên mặt đất điên cuồng đánh, đánh đến mức ngay cả cơ hội mở miệng cầu xin nàng tha thứ đều không có!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 461: Đánh cuộc (một)

Edit: kaylee

"Y Môn thua!"

Hít!

Tất cả mọi người không tự chủ được hít một ngụm khí lạnh.

Đều là Võ Vương, Đông Phương thế gia chỉ có một người ra sân, Y Môn có năm, nhưng mà năm người lại đánh không lại một người của đối phương! Loại chuyện này nếu không phải tận mắt nhìn thấy, bọn họ tuyệt đối không tin tưởng.

"Tuyết Nghi trưởng lão, người không cần lo lắng," Vinh Nguyệt nhìn thấy sắc mặt khó coi của Tuyết Nghi trưởng lão, trấn an nói: "Tuy rằng độc của Vệ Y Y đã được giải, hơn nữa đột phá đến Võ Vương cao cấp, nhưng mà vậy thì tính sao? Võ Vương và Võ Hoàng, vĩnh viễn không ở cùng một cấp bậc, Đông Phương thế gia là không có khả năng thắng! Chỉ là đấu loại mà thôi, để cho bọn họ thông qua lại thế nào? Ở trong tỷ thí kế tiếp, ta mới có thể làm cho Đông Phương thế gia cảm nhận được cái gì gọi là ác mộng chân chính."

Cố Nhược Vân, các ngươi ngoan ngoãn nhận thua ở đấu loại không phải tốt rồi sao? Cứ muốn cậy mạnh! Một khi đã như vậy, kế tiếp cũng đừng trách ta!

Khi nghĩ như vậy, ánh mắt Vinh Nguyệt quét về phía nam tử tuyệt thế bên cạnh Cố Nhược Vân, lqd vẻ tình thế nhất định chợt lóe lên trong mắt.

Lúc đó, nàng cũng sẽ làm cho nam nhân này biết, so sánh với mình, Cố Nhược Vân chính là một phế vật không có chỗ nào đúng!

Giống như là nhận thấy được ánh mắt nhìn chăm chú vào mình, Thiên Bắc Dạ nhướng mày, con ngươi yêu dị thị huyết dừng ở trên mặt Vinh Nguyệt, vẻ âm lãnh chợt lóe lên trong mắt.

Không biết vì sao, nhìn ánh mắt của nam nhân, lòng củaVinh Nguyệt hung hăng run một cái.

Mắt đỏ kia mang theo tàn nhẫn ngoan tuyệt, còn có loại cuồng ngạo khí phách không để bất luận kẻ nào vào trong mắt kia.

Rất khó tưởng tượng, sẽ có một người có được ánh mắt em coi người trong thiên hạ là con kiến như thế.

Rõ ràng ở trước mặt nữ nhân tên là Cố Nhược Vân kia, hắn dịu dàng như vậy, hơn nữa còn nói gì nghe nấy, vì sao khi hắn nhìn về phía mình, có chỉ là lạnh lùng vô tình.... .....

Không được!

Nàng phải làm cho trong mắt của nam nhân này chỉ có nàng.

Cũng chỉ có nàng, mới có thể đủ có được dịu dàng của hắn.

"Tiểu Vân, ta không thích ánh mắt của ả," Thiên Bắc Dạ cau mày: "Trong ánh mắt ả nhìn ta có quá nhiều tham muốn, làm cho ta cảm thấy rất là ghê tởm."

Cố Nhược Vân hiển nhiên cũng phát hiện tầm mắt của Vinh Nguyệt, mày không khỏi khẽ nhíu lại, một chút lạnh lẽo chợt lóe lên trong mắt trong veo.

"Chàng không thích ánh mắt của ả, vậy sau cùng ta sẽ phế đi hai mắt của ả, được không?"

"Được."

Khuôn mặt của Thiên Bắc Dạ lộ ra tươi cười, nháy mắt kia, chính là vạn vật thiên địa đều ảm đạm thất sắc.

Tiểu Vân nguyện ý phế bỏ hai mắt của nữ tử kia vì hắn, chính là chứng minh, trong lòng Tiểu Vân có hắn?

Biết được điều này làm cho tâm tình của Thiên Bắc Dạ cực tốt, ngay cả khí thế âm trầm trên người kia đều thu liễm rất nhiều.

... ...... ...

Phía trên lôi đài trong quảng trường, tất cả đệ tử Y Môn đều quỳ rạp trên mặt đất, thở hổn hển nhìn hồng y nữ tử đứng ở trước mặt, ánh mắt ác độc nói: "Vệ Y Y, ngươi sẽ không chết tử tế được!"

Đùng!

Vệ Y Y đạp qua một cước, trực tiếp đạp bay đệ tử Y Môn mở miệng nói chuyện kia, thân mình hung hăng đập xuống dưới đài, té ở bên trong đám người.

"Các ngươi vẫn là mật báo cho tiện nhân kia một chút trước đi, nói sớm muộn gì Vệ Y Y ta sẽ giết vào Y Môn báo thù rửa hận!" Vệ Y Y vuốt ve y phục màu đỏ, cười lạnh nói: "Trận đấu loại này, lqd ta tạm buông tha cho các ngươi trước, nhưng mà tỷ thí kế tiếp, người Y Môn lên một người, ta giết một người! Lên một đôi, ta giết một đôi! Các ngươi còn không mau cút cho ta! ! !"

Đệ tử Y Môn chật vật đứng lên, nhanh chóng nhảy xuống lôi đài, trước khi rời đi, bọn họ đều hung hăng trừng mắt với Vệ Y Y.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 462: Đánh cuộc (hai)

Edit: kaylee

"Nữ nhân này có chút tâm thuật bất chính."

Trên ghế trọng tài, trưởng lão Tiên Địa Bạch Hướng Thiên lạnh lùng nhìn Vệ Y Y đứng ở trên lôi đài, chậm rãi mở miệng: "Người Y Môn đã sớm bị đánh bại, nàng cũng không để cho bọn họ xuống đài, càng là ngay cả cơ hội đầu hàng cũng không cho, nữ nhân như thế, sớm muộn gì cũng sẽ trở thành tai họa của đại lục."

Thiên Khải Tôn Giả cười lạnh một tiếng: "So với Vệ Y Y, chỉ sợ người Y Môn càng tàn nhẫn hơn, vừa rồi những người đó rõ ràng đều động sát chiêu, nếu là người có thực lực kém một chút, lập tức sẽ chết ở dưới kiếm của bọn họ, đến lúc đó ngươi còn nói như thế?"

Tuy rằng Thiên Khải Tôn Giả cũng không thừa quen biết Vệ Y Y, nhưng tốt xấu gì Vệ Y Y cũng là người bên trong đội ngũ của Đông Phương thế gia, ở vào thời điểm này, ông đương nhiên phải nói giúp.

"Thiên Khải Tôn Giả, đừng cho rằng ta không biết quan hệ của ngươi và Đông Phương thế gia, chuyện này ngươi giấu diếm rất nhiều người, lại không thể gạt được tai mắt của Tiên Địa ta!" Bạch Hướng Thiên cười lạnh một tiếng, nói: "Cho nên, hiện tại ngươi mới có thể đứng ở bên phía Đông Phương thế gia, nhưng mà thật đáng tiếc, bọn tiểu bối Đông Phương thế gia đều là bùn nhão không thể trát tường, không cách nào so sánh với thiên tài Y Môn."

Ánh mắt của Thiên Khải Tôn Giả chuyển một cái, cười híp mắt nói: "Hướng Thiên Tôn Giả, một khi đã như vậy, chúng ta đây đánh cuộc một trận, như thế nào?"

"Đánh cuộc?" Bạch Hướng Thiên cười lạnh một tiếng: "Ngươi muốn đánh cuộc như thế nào?"

"Rất đơn giản!"

Khuôn mặt già nua của Thiên Khải Tôn Giả tràn đầy tươi cười, dùng ánh mắt gian xảo nhìn bạch y lão giả bên cạnh: "Ta cá là Đông Phương thế gia sẽ đứng đầu Thần Chi Thí Luyện lần này! Hơn nữa, ta nghe nói khoảng thời gian trước người Tiên Địa các ngươi ở một cái di tích chiếm được một tấm đan phương thời viễn cổ lưu lại, nếu ngươi thua thì đưa đan phương cho ta, ta thua, ta đưa Đê Giai Linh Khí trong tay ta cho ngươi."

Bạch Hướng Thiên trầm mặc.

Tuy rằng bình thường lão gia hỏa này thật không biết xấu hổ, lqd nhưng mà ông ta không có khả năng biết rõ phải thua còn muốn đánh cuộc với mình, nhất là, người này vô cùng keo kiệt, không có mười phần nắm chắc là ông ta không có khả năng mạo hiểm.

Chẳng lẽ trong này có chuyện gì lão không biết?

"Thiên Khải Tôn Giả, ta không có hứng thú đánh cuộc với người khác……….."

Bạch Hướng Thiên vừa định cự tuyệt, chỉ là còn chưa dứt lời, đã nhìn thấy Thiên Khải Tôn Giả rõ ràng đang nhẹ nhàng thở ra.

Biểu cảm kia, giống như là hối hận với lời nói vừa nói ra, hiện giờ thấy đối phương không có tính toán đáp ứng, tâm của ông ta mới hạ xuống.

"Nhưng mà…..." Nhìn thấy biểu cảm của Thiên Khải Tôn Giả, Bạch Hướng Thiên vội vàng chuyển giọng nói: "Nếu Thiên Khải Tôn Giả ngươi có hứng thú này, ta đây cũng nguyện ý phụng bồi ngươi."

"Cái gì?"

Thiên Khải Tôn Giả vội vàng sợ hãi kêu lên, vẻ mặt khẩn trương nhìn chằm chằm Bạch Hướng Thiên, thần thái kia quả thực chính là vô cùng hối hận.

"Này….. Này…... Ôi!" Ông nặng nề thở dài: "Người thuần lương giống như ta đây, lời nói đã nói ra miệng, thì vạn lần không có đạo lý thu hồi, được rồi, chúng ta đây sẽ đánh cuộc!" (L: quá gian xảo ~)

Một câu nói này, giống như là dùng hết toàn bộ khí lực của Thiên Khải Tôn Giả, toàn bộ thân mình đều mềm nhũn tựa vào trên ghế.

Nhìn khuôn mặt trắng bệch kia của ông, Bạch Hướng Thiên trào phúng cười.

Lão gia hỏa này lại có thể dám hù dọa lão, làm hại lão thiếu chút nữa mắc mưu! Còn tốt, lão phát hiện ớm, cũng đáp ứng sớm, lqd trận tỷ thí này, Đông Phương thế gia tuyệt đối không có khả năng thắng Y Môn! Về phần Linh Khí trên tay lão gia hỏa này, rất nhanh sẽ rơi vào trong tay lão.

Nghĩ đến đây, Bạch Hướng Thiên vừa lòng nở nụ cười.

Giờ khắc này, lão nhưng là không có phát hiện trong lòng Thiên Khải Tôn Giả sớm đã cười nở hoa.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: cmt đi nào ~ nhiều cmt thì tối có tiếp ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.04.2018, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19892 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C462 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~

p/s: vốn không định đăng đâu, nãy thấy có 1 cmt thôi hà ~ hơi nản ~ các bạn ủng hộ nhiệt tình đi nà ~

Chương 463: Ăn gian (một)

Edit: kaylee

Kia nhưng là đan phương đó, đồ vật còn trân quý hơn Linh Khí! Hiện giờ trên đại lục đan phương cơ bản đã tuyệt tích, nhưng vận khí của lão gia hỏa Tiên Địa này ngược lại không tệ, vậy mà sẽ phát hiện ở một tấm đan phương lưu lại trong di tích viễn cổ, mà ông, cũng nhìn trộm đan phương kia đã lâu!

Giống như đã thấy được đan phương nằm trong tay mình, Thiên Khải Tôn Giả thiếu chút thì cười lớn ra tiếng, nhưng lại lo lắng bị Bạch Hướng Thiên bên cnạh phát hiện, nên cứng rắn nghẹn xuống.

... ......

Phía trên quảng trường, khóe môi Tá Thượng Thần ngả ngớn, ném ánh mắt sai sử về phía người Huyền Âm Điện còn ở trên lôi đài, sau đó nhìn về phía Cố Nhược Vân, vô cùng tao nhã cười: "Tiểu Vân Nhi, trận đấu loại này Huyền Âm Điện chúng ta sẽ không tranh chấp với ngươi vị trí thứ nhất, trận đấu phía sau tuyệt sẽ không cho ngươi."

Xôn xao!

Nháy mắt kia, đám người toán loạn.

Tuy rằng cuối cùng là người Huyền Âm Điện rời khỏi đấu loại chiếm được danh thứ hai, nhưng mà, lấy thực lực của Đông Phương thế gia ở trong Thần Chi Thí Luyện hôm nay chẳng những cũng không bị đào thải, còn chiến thắng Y Môn, này cũng đủ làm mọi người khiếp sợ.

"Khụ khụ," Thấy kết quả trận đấu đã rõ ràng, Thành chủ liếc mắt vài lão nhân bên cạnh, ho khan hai tiếng, nói: "Đấu loại đã xong, vậy kế tiếp sẽ dựa theo thứ tự đấu loại để an bày, các vị đi về nghỉ ngơi trước, ngày mai lại đến quảng trường tập hợp."

Sau khi lời này của Thành chủ vang lên, đám người bắt đầu chuyển động, mọi người trên đài cũng về tới bên trong đội ngũ gia tộc của mình.

Ở dưới sự vây quanh mọi người Y Môn Vinh Nguyệt đi về phía Đông Phương thế gia, ánh mắt của nàng đảo qua trên người Cố Nhược Vân, cuối cùng dừng lại ở khuôn mặt quyến rũ Vệ Y Y.

"Y Y sư bá, đã lâu không thấy, sư phụ và sư tổ rất nhớ người, sao người cũng không về thăm hai vị bọn họ?"

Vệ Y Y quyến rũ cười, chỉ là ý cười kia không đạt tới đáy mắt: "Đâu chỉ là bọn hắn nhớ ta, ta cũng thật nhớ bọn họ, chờ sau khi trận đấu chấm dứt ngươi trở về nói cho đôi cẩu nam nữ kia, sớm hay muộn gì nói Vệ Y Y ta cũng sẽ đi tìm bọn họ ôn chuyện!"

Một chút lạnh lẽo sắc bén xẹt qua đáy mắt Vinh Nguyệt, trên khuôn mặt cao ngạo lạnh lùng của nàng tràn đầy tươi cười: "Tốt, chúng ta đây ở Y Môn chờ Y Y sư bá, vãn bối cáo từ trước, hẹn gặp lại."

Nói tới đây, giọng nói của ả ngừng lại một chút, từ trên cao nhìn xuống nhìn xuống nàng.

"Tuy rằng ngươi thân là sư bá, nhưng mà ở trong trận đấu, ta tuyệt đối sẽ không nhường ngươi!"

Dứt lời, nàng lại cũng không nói thêm gì, dẫn theo một đám người Y Môn chậm rãi rời đi.

Từ đầu tới cuối, Vinh Nguyệt đều không có liếc mắt nhìn Thiên Bắc Dạ nhiều một cái, giống như là không nhìn thấy hắn.

... ........

Trận tỷ thí thứ hai cử hành ở ngày kế, so với đấu loại ngày hôm qua, hôm nay quảng trường náo nhiệt hơn, phần đông thế lực tề tụ, càng có một số người còn đang thảo luận hành động vĩ đại lấy một địch chúng của Vệ Y Y.

Nhưng mà, cho dù ngày hôm qua Đông Phương thế gia biểu hiện kinh người, lại không có nghĩa là mọi người đã tin thực lực của bọn họ.

Nếu không có một gã đệ tử đột phá đến cấp bậc Võ Hoàng, sẽ không có khả năng thắng lợi ở trong thí luyện!

"Khụ khụ."

Ở dưới ánh mắt của mọi người, Thành chủ Vân thành phất bào ngồi vào chỗ, ho khan hai tiếng, nói: "Các vị đều yên tĩnh một chút."

Giọng nói của hắn giống như có ma lực, nháy mắt làm cho cả quảng trường đều lặng ngắt như tờ.

"Trải qua đấu loại ngày hôm qua, hôm nay sắp sửa bắt đầu cử hành tỷ thí chính thức, mà trình tự tỷ thí sẽ căn cứ thứ tự đấu loại hôm qua phát cho các vị! Mặt khác, có một số lời ta muốn nói rõ trước, tỷ thí kế tiếp mỗi trận thắng sẽ được cộng thêm mười tích phân, đội ngũ thua còn lại là năm tích phân, cuối cùng đội đạt được nhiều tích phân nhất kia sẽ là quán quân."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 464: Ăn gian (hai)

Edit: kaylee

Nói cách khác, ở trong tỷ thí kế tiếp, một lần thắng thua không đại biểu cái gì, chỉ có cuối cùng đội đạt được tích phân nhiều nhất mới có thể thắng được trận tỷ thí này!

Nghe vậy, áp lực của mọi người lớn hơn nữa, vẻ mặt đều khẩn trương lên.

Rất nhanh sẽ có người phủ Thành chủ quân phát lệnh bài cho tất cả thế lực, bởi vì Đông Phương thế gia chiếm được thứ nhất đấu loại, cũng đương nhiên lấy được số một, dưới đó là Huyền Âm Điện, tiếp theo là Y Môn.

Về phần Cổ gia thì xếp hạng thứ sáu, cũng là danh cuối cùng!

Cho nên, sau khi lấy đến dãy số, sắc mặt Cổ Lăng vô cùng khó coi, ánh mắt nhìn về phía Đông Phương thế gia tràn ngập âm ngoan (âm u ác độc).

"Hừ, một hồi đấu loại mà thôi, trước hết nhường các ngươi! Tỷ thí kế tiếp Cổ gia ta sẽ hung hăng chà đạp người Đông Phương thế gia các ngươi! Cũng làm cho các ngươi hiểu rõ chứa chấp người của ta sẽ có kết cục gì!"

Bất luận như thế nào, hắn đều phải hung hăng đánh bại Đông Phương thế gia, làm bọn họ hiểu rõ có một số người không phải bọn họ có thể trêu chọc.

"Các vị đều đã lấy đến dãy số, vậy tỷ thí chính thức bắt đầu, ta báo lại đội ngũ đối chiến một chút trước!" Thành chủ nhìn mọi người phía dưới, ho khan hai tiếng, nói: "Số 1 đấu với số ba, số 2 đấu với số 4, số 5 đấu với số 6! Đội ngũ bị ta gọi đều có thể phái một tuyển thủ tham gia, hiện tại từng đội ngũ đều có thể thương lượng một chút do ai ra sân, sau đó viết trên giấy giao cho ta."

Trên quảng trường có ba cái lôi đài, vì tiết kiệm thời gian, thành viên sáu thế lực cùng lúc tiến hành tỷ thí, đương nhiên, vì lý do công bằng, bọn họ sẽ không để cho người ta biết trước tuyển thủ dự thi của đối phương! Cùng với đó, thành viên đã tỷ thí, sẽ không lại tiến hành tỷ thí! (L: tức là vòng này có nhiều lần tỷ thí, mà mỗi người chỉ được tỷ thí 1 lần thôi, thứ tự phải được sắp xếp trước, mỗi lần đều báo trước người sẽ tham gia tỷ thí)

Nhưng mà, làm cho tất cả mọi người thật không ngờ là, Đông Phương thế gia vừa lên đã gặp Y Môn.

"Các ngươi đoán, lúc này đây sẽ là ai thắng?"

"Này còn cần nói sao, xác định vững chắc là Y Môn không thể nghi ngờ, lấy thực lực của Y Môn căn bản là không có khả năng thua!"

"Ta xem cũng đúng, Đông Phương thế gia vẫn là không cách nào so sánh với Y Môn."

Mọi người lắc lắc đầu, hiển nhiên cũng không xem trọng Đông Phương thế gia.

Lúc này, bên trong đoàn đội của Đông Phương thế gia, Đông Phương Trường Kim nhìn về phía mọi người, hỏi: "Trận đầu đã chống lại Y Môn, hiển nhiên có chút nguy hiểm, không biết các ngươi ai muốn lên sân khấu?"

"Trưởng lão, để cho ta đi đi."

Nghe nói như thế, Thanh Vân vội vàng đứng dậy, nói: "Ta nguyện ý chiến đấu với Y Môn."

"Tốt."

Đông Phương Trường Kim trầm mặc một lúc lâu, gật gật đầu: "Thực lực của Thanh Vân là Võ Vương cao cấp, ngươi đi quả thật tương đối an toàn, vậy trận tỷ thí này do ngươi chiến đấu với người Y Môn, mặt khác, ngàn vạn phải chú ý an toàn, nếu thật sự không được thì ngươi nhận thua đi."

"Yên tâm đi, trưởng lão, ta tuyệt đối sẽ không thua!"

Đã bao nhiêu năm?

Có bao nhiêu năm Đông Phương thế gia bị đào thải ở đấu loại?

Mà tất cả điều này, đều vì hành động của Y Môn!

Hiện tại thật vất vả có cơ hội hãnh diện, hắn tất nhiên sẽ không buông tay!

Rất nhanh, đội ngũ khác cũng chọn xong tuyển thủ dự thi, sau đó ở dưới ánh nhìn chăm chú của những người khác chậm rãi lên đài.

Vinh Nguyệt nhìn Thanh Vân đi lên lôi đài, đáy mắt hiện lên một tia sáng khác thường, nói: "Đông Phương thế gia phái ra là hắn? Nếu là hắn, thì Khinh Linh sẽ không thua."

... ...... ....

Phía trên lôi đài, ánh mắt khinh miệt của Khinh Linh đảo qua khuôn mặt của nam tử trước mặt, khinh bỉ cười: "Thanh Vân, chiến đấu lúc này đây ta lại gặp phải ngươi, thế nào? Bại tướng dưới tay ta này, lại có dũng khí chiến đấu với ta? Sẽ không sợ ta đánh ngươi thành chó giống như trước kia?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 465: Ăn gian (ba)

Edit: kaylee

Thanh Vân biến sắc: "Kia đều là chuyện năm trước, hiện tại ta sẽ không thua ngươi."

"Bại tướng dưới tay chính là bại tướng dưới tay, vĩnh viễn cũng thay đổi không được sự thật này."

Khinh Linh cười lạnh một tiếng, khí thế toàn thân không có dâu hiệu gì đột nhiên bạo phát ra!

Nếu là trước kia, Thanh Vân thân là Võ Vương trung cấp, ở dưới cưỡng bức cao cấp của mình thì lòng sẽ sinh khiếp đảm, đến lúc đó chính là bản thân mình đơn phương chà đạp. Đương nhiên, nàng cho rằng lúc này đây cũng không ngoại lệ!

Nhưng ngay khi khí thế đánh về phía Thanh Vân, trên thân thể đối phương cũng bộc phát ra khí thế không thua gì của nàng, ở sau khi cảm nhận được cổ uy áp kia, sắc mặt Khinh Linh đột nhiên đại biến, khuôn mặt khó coi nói: "Võ Vương cao cấp! Ngươi lại có thể đột phá!"

Nếu nàng nhớ không lầm, hình như Thanh Vân đã bị mắc ở Võ Vương trung cấp rất lâu rồi, không nghĩ tới lại có thể sẽ đột phá ở trước Thần Chi Thí Luyện!

"Thanh Vân, ngươi cho rằng mình vừa đột phá Võ Vương cao cấp có thể đánh bại ta? Đừng có nằm mộng, ta vĩnh viễn cũng không có khả năng thất bại dưới tay ngươi!"

Ầm!

Khí thế hai phương chạm vào nhau, khuếch tán ra ở chung quanh, bức hai người lùi về sau vài bước.

Khinh Linh rút kiếm ra, mạnh mẽ vung lên, một đạo kiếm quang chém về phía Thanh Vân, ngay sau đó, nàng nhanh chóng huy động kiếm trong tay, vì thế vô số kiếm quang giống như mưa mưa sao băng đánh về phía Thanh Vân.

Bước chân của Thanh Vân thối lui về phía sau, ngay tại nháy mắt hắn lui ra phía sau, kiếm quang kia rơi xuống, chém ra vô số vết cắt sâu ở lôi đài trước mặt hắn, làm cho người ta kinh hãi.

"Khinh Linh, thực lực trước kia của ta không bằng ngươi, cho nên chịu ngươi vũ nhục, hiện giờ ta sẽ không lại cho ngươi có cơ hội nhục nhã ta! Đánh cho ta!"

Ngón tay của Thanh Vân chỉ về phía Khinh Linh, bỗng nhiên, một ánh sáng màu vàng bắn ra theo đầu ngón tay của hắn, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai đánh về phía Khinh Linh, nhưng mà tại trước khi ánh sáng màu vàng kia rơi xuống, thân mình Thanh Vân lui về phía sau lập tức né được.

Ầm!

Một tiếng nổ thật lớn!

Lập tức, chỗ Khinh Linh mới đứng vừa rồi bị nổ thành một cái hố to, làm cho khán giả vốn đang quan sát hai lôi đài khác đều không tự chủ được bị hấp dẫn đi lại.

Sắc mặt Khinh Linh rất là khó coi, nàng thật không ngờ, mình lại có thể không cách nào nhanh chóng giải quyết đối phương! Điều này làm cho mặt mũi của nàng vô cùng không chịu được!

"Thanh Vân, vốn nể tình chúng ta quen biết đã lâu, ta không muốn làm quá khó coi, đáng tiếc ngươi rất không thức thời, ngươi ngoan ngoãn đứng im không nhúc nhích không phải thật tốt sao? Cố tình ương ngạnh muốn phản kháng, một khi đã như vậy, cũng đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt (lòng dạ độc ác)!"

Ở trong mắt Khinh Linh, Thanh Vân này chính là một kẻ ngu ngốc ngu xuẩn! Nếu hắn ngoan ngoãn đứng im không nhúc nhích, nói không chừng nàng còn có thể lưu một cái mạng cho hắn, nhưng mà, hắn lại ngu xuẩn muốn chiến đấu với mình!

Này theo nàng chính là hành vi ngu xuẩn!

Được!

Nếu hắn cố ý như thế, vậy nàng sẽ không lại xuống tay lưu tình!

Trên ghế trọng tài, Bạch Hướng Thiên nhíu mày nhìn lôi đài số 1, nhàn nhạt nói: "Trận tỷ thí này, Đông Phương thế gia thua."

"Dùng cái gì thấy được?"

Thiên Khải Tôn Giả nhướng mày, hỏi.

"Rất đơn giản, Khinh Linh đột phá tới Võ Vương cao cấp đã lâu, tiểu tử Đông Phương thế gia kia vừa mới tới cảnh giới này không có vài ngày, cho nên có vẻ không đủ, tuy rằng ngay từ đầu có thể chống cự mấy chiêu, nhưng đến cuối cùng Linh Khí hao hết, chính là vẫn thua!"

Cho dù hiện giờ hai phương thoạt nhìn là tương đương nhau, nhưng người bình thường đều có thể nhìn ra Thanh Vân đang ở thế hạ phong, nhất là hắn vừa đột phá, đối này lực lượng cấp bậc còn nắm trong tay không đủ, cho nên thật hiển nhiên sẽ không phải là đối thủ của Khinh Linh.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.04.2018, 19:12
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19892 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C465 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 466: Ăn gian (bốn)

Edit: kaylee

Thiên Khải Tôn Giả cũng nhịn không được nhíu mày, có vẻ hơi lo lắng. Mà trông thấy dáng vẻ này của ông, trong lòng Bạch Hướng Thiên càng thêm xác định kết quả tỷ thí, trên khuôn mặt già nua vốn lạnh lùng cao ngạo bất giác mang theo vẻ rất đắc ý.

Thời gian chậm rãi trôi qua, rất nhanh một nén nhang sắp sửa cháy sạch, hai phương chiến đấu trên lôi đài cũng dần dần bắt đầu thở hổn hển.

Lúc này Thanh Vân đã không giống lúc ban đầu còn có thể chống cự công kích của Khinh Linh, hoàn toàn bị chịu đánh, còn không có cơ hội đánh trả.

Đây chính là sự khác nhau giữa một võ giả tiến vào Võ Vương cao cấp đã lâu và một người vừa đột phá.

"Ôi, chúng ta vẫn là nhìn hai cái lôi đài khác đi, thắng thua bên này quả thực không hề có chút hồi hộp nào, không có ý tứ."

Quần chúng vây xem lắc lắc đầu, xoay người muốn đi xem lôi đài khác.

Đúng lúc này, Thanh Vân bỗng nhiên lấy ra một viên đan dược từ trong ống tay áo nuốt xuống, chỉ trong nháy mắt, thân thể vốn vết thương chồng chất của hắn lại lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được mà khôi phục, sau đó hắn lại lần nữa lấy ra một viên đan dược, sau khi nuốt xuống đan dược này, linh lực lúc trước bị hao hết đã khôi phục tràn đầy ở trong khoảnh khắc.

"Lại đến!" Thanh Vân lau mồ hôi trên trán, nhìn Khinh Linh, nói.

Ầm!

Đám người lập tức chấn động, giống như là không dám tin trừng mắt nhìn khuôn mặt thanh tú kia, biểu cảm kia khiếp sợ giống như là phát hiện đại lục mới.

"Vừa rồi hắn ăn cái gì vậy? Vì sao bỗng chốc chữa khỏi vết thương trên thân thể, hơn nữa còn khôi phục đầy linh lực?"

"Trời ạ, ta nghe nói ngoại tôn nữ của Đông Phương thế gia chính là chủ tử Cố Nhược Vân của Bách Thảo Đường, chẳng lẽ thứ giống như đường đậu hắn vừa ăn kia chính là đan dược?"

"Đan dược? Chính là đan dược đã biến mất mấy vạn năm? Trời của ta, đan dược này quả nhiên rất thần kỳ, khó trách rất nhiều người trên đại lục đều muốn tranh đoạt!"

Giờ này khắc này, sắc mặt Khinh Linh vô cùng khó coi, trên khuôn mặt tái nhợt tràn đầy mồ hôi, nghiến răng nghiến lợi nhìn Thanh Vân: "Ngươi ăn gian!"

Thanh Vân khinh thường bĩu môi: "Ta ăn gian thế nào ? Nếu ở trong chiến đấu chữa trị thân thể cũng coi như ăn gian mà nói, vậy ngươi cũng có thể dùng loại phương pháp ăn gian này, ngươi không phải đệ tử Y Môn sao? Nghe nói Y Môn có y thuật siêu tuyệt, chẳng lẽ ngay cả điểm ấy cũng làm không được? Chậc chậc, một khi đã như vậy, vậy các ngươi vẫn đừng xưng là Y Môn , sửa là Quỷ Môn đi."

"Ha ha!"

Lời nói này vừa dứt, phía dưới tràn ngập tiếng cười.

Quỷ Môn? Phỏng chừng trên đời này chỉ có hắn dám nói ra loại lời nói này.

"Ngươi muốn chết!" Khinh Linh tức giận rồi, trong mắt giống như có lửa giận có thể phun ra: "Y Môn ta thần thánh tôn quý, nào phải người như ngươi có thể vũ nhục? Phàm là kẻ vũ nhục Y Môn ta, đều phải chết!"

Xôn xao!

Khinh Linh nắm chặt kiếm trong tay, thân mình giống như tia chớp nhằm về phía Thanh Vân, trong mắt của nàng tràn đầy sát khí, tất cả linh lực đều thông qua lòng bàn tay hội tụ đến phía trên thân kiếm, sau đó dùng hết toàn lực vung về phía Thanh Vân.

Bởi vì linh lực bị tiêu hao, hiện tại Khinh Linh chỉ có thể dùng hết toàn lực giao tranh, thành bại đều chỉ dựa vào một kích cuối cùng này!

Nhưng mà nàng tin tưởng, cho dù Thanh Vân đột phá đến Võ Vương cao cấp, cũng tuyệt đối không cách nào thừa nhận công kích cuối cùng của mình!

"Đi tìm chết đi, ngươi đi tìm chết cho ta! ! !"

Ầm!

Hai kiếm chạm vào nhau, một luồng ánh sáng cường đại nổ tung ra, Khinh Linh mở to hai mắt, nhìn Thanh Vân ngăn cản công kích của mình, sắc mặt trở nên trắng bệch.

Làm sao có thể?

Một chiêu mình dùng hết toàn lực, vậy mà bị cản!

Hiện giờ nàng, hao hết toàn bộ linh lực, lại có thể làm được cái gì?

Tức giận, thù hận, xấu hổ, ba loại cảm xúc này đồng thời xuất hiện ở trên khuôn mặt của Khinh Linh, càng là nghĩ đến mình sẽ bại bởi Thanh Vân ở trước mắt bao người, lòng của nàng lập tức hung hăng run lên, cắn chặt môi nảy sinh ác độc nhìn hắn.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 467: Ăn gian (năm)

Edit: kaylee

Không cam lòng!

Nàng thật sự rất không cam lòng!

Thực lực của mình rõ ràng cường đại hơn Thanh Vân, chỉ bởi vì hắn có đan dược khôi phục linh lực, mà làm hại mình thua ở trong tay hắn, điều này làm cho nàng như thế nào có thể tâm phục khẩu phục?

"Người Y Môn này, thật đúng là vô dụng."

Ở chỗ không xa, Thi Vân mặc một bộ y phục màu trắng lạnh lùng nhìn chiến đấu trên lôi đài, ngón tay ả nhẹ nhàng vuốt ve cánh tay tuyết trắng như ngọc, một nụ cười lạnh xuất hiện ở khóe môi của ả.

"Bất luận như thế nào, trận đầu này, ta đều không thể để cho người Y Môn thua," khi nói lời này, ả khẽ hạ mắt xuống, nhàn nhạt nâng lên khóe môi: "Nhưng mà nếu ta ra tay ăn gian, tất nhiên sẽ bị Cố Nhược Vân và Thiên Bắc Dạ phát giác, cho nên lúc này đây chỉ có thể dựa vào ngươi."

Xôn xao!

Một luồng lực lượng vô hình bắn ra từ trên thân thể của Thi Vân, bắn về phía Thanh Vân trên lôi đài, giờ khắc này, bởi vì những người khác đều cách hơi xa, cho nên không có bất luận kẻ nào phát hiện tình cảnh này.... ...

"Tiểu Vân! Cẩn thận!"

Bỗng nhiên, Thiên Bắc Dạ giống như đã nhận ra cái gì, nâng tay kéo Cố Nhược Vân vào trong lòng, đôi mắt đỏ giống như là nhiễm máu tươi thị huyết khủng bố, cả người đều thô bạo lên, một đầu tóc bạc bay múa ở trong cuồng phong, trên khuôn mặt tuyệt thế âm tà yêu dị lập tức bao phủ sát khí.

"Tiểu Dạ?"

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, ngay tại lúc nàng phục hồi tinh thần lại, ‘ầm’ một tiếng, một luồng lực lượng cường đại khuếch tán ra ở trên lôi đài, sau đó mọi người lập tức nhìn thấy thân thể của Thanh Vân nổ mạnh giống như pháo, ‘bùm bùm’.

Tâm khẩn trương của Bạch Hướng Thiên rốt cục thả lỏng ra: "Xem ra công kích này của Khinh Linh là mạnh ở phía sau, Đông Phương thế gia, thua!"

Giờ khắc này, cả khuôn mặt già nua của Thiên Khải Tôn Giả đều thay đổi, đôi mắt sắc bén nhìn bốn phía chung quanh, âm khí trên người vô cùng nồng đậm: "Y Môn ăn gian !"

Không sai, khi đó, ông thật sự cảm nhận được một luồng lực lượng đến từ bên ngoài, lực lượng kia tuyệt đối không thuộc về Khinh Linh! Nhưng mà lúc ông muốn tuần tra, lực lượng kia lại biến mất.... .......

"Ha ha," Hướng Thiên cười lạnh một tiếng: "Thiên Khải Tôn Giả, thua chính là thua, hơn nữa rất nhiều người đều nhìn thấy Thanh Vân thua ở trong tay Khinh Linh, ngươi vì Đông Phương thế gia vậy mà không để ý tôn nghiêm của trọng tài, nói ra lời nói như thế, nếu ngươi nói Y Môn ăn gian, vậy lấy ra chứng cớ."

Kỳ thực, Bạch Hướng Thiên cũng cảm nhận được luồng lực lượng kia, chỉ là lão tuyệt đối không có khả năng thừa nhận!

Chỉ cần Thiên Khải Tôn Giả lấy không được chứng cớ, người thắng trận tỷ thí này chính là Y Môn!

Đùng!

Đùng đùng đùng!

Thân thể Thanh Vân vẫn còn không ngừng nổ mạnh, máu tươi chảy ra từ trong cơ thể, làm cho người ta cực kì sợ hãi.

Khinh Linh đầu tiên là sửng sốt, sau đó ‘ha ha’ cười phá lên.

"Ta đã sớm nói, ngươi không phải là đối thủ của ta! Chỉ bằng người như ngươi cũng có thể đánh bại ta? Ngay từ đầu ta đã đùa giỡn với ngươi, hiện tại mới là thực lực chân chính của ta, ha ha ha!"

Cho dù Khinh Linh cũng biết là có người giúp nàng ở sau lưng, nhưng mà, ả không ngại ôm tất cả thành quả vào trong lòng mình, hơn nữa, ai có thể biết là có người giúp ả ở sau lưng? (L: vốn định không đổi xưng hô thành ‘ả’ đâu, tại thấy không nặng nề đến mức đó, nhưng edit đến đây thấy đã ghét đến mức không thể chấp nhận rồi ~ về sau lee mà đổi xưng hô ai đó thì mọi người chấp nhận nha ~ xưng hô theo cảm nhận của lee thôi)

Người xem chỉ nhìn thấy là ả đánh bại Thanh Vân!

"Thì ra là thế, ngay từ đầu Khinh Linh cô nương đã nhường Thanh Vân, nếu không không có khả năng lâu như vậy cũng không thể đánh bại hắn."

"Nếu vừa rồi Khinh Linh cô nương dùng thực lực này, phỏng chừng một chiêu là có thể giết đối phương trong chớp mắt, thật hiển nhiên, mọi người Y Môn rất thiện lương, không muốn để cho đối phương thua quá khó coi."

"Chậc chậc, Đông Phương thế gia này quả nhiên vẫn là không được!"

Không ai nhìn thấy, giờ khắc này, sắc mặt Cố Nhược Vân trầm như đáy biển, trong đôi mắt vốn thanh lãnh tràn đầy sát khí.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 468: Cố Nhược Vân nổi giận (một)

Edit: kaylee

"Tiểu Dạ, chàng có biết là ai làm hay không?"

Hơn nữa, thực lực của người kia ít nhất cũng ở phía trên nàng, nếu không nàng sẽ không không phát hiện hành động của ả.

Trong đôi mắt đỏ của Thiên Bắc Dạ mang theo vẻ thị huyết, giọng nói âm trầm nói: "Là nam nhân lúc trước mang đi Thi Vân ở Thiên Thành kia, ta vốn cho rằng mục tiêu của hắn là nàng, không nghĩ tới sẽ là Thanh Vân."

"Thi Vân? Ả ở chỗ này?" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, ngẩng đầu, một đầu tóc đen bay múa ở trong cuồng phong, ở trong đôi mắt thanh lãnh chứa sát khí nồng đậm: "Tiểu Dạ, giúp ta một việc, lát sau tỷ thí chàng trốn ở một nơi bí mật gần đó quan sát, túm Thi Vân ra!"

"Được."

Thiên Bắc Dạ gật gật đầu: "Chuyện này giao cho ta, các nàng yên tâm tỷ thí là được rồi."

Nghe vậy, Cố Nhược Vân không có lại nói thêm cái gì, ánh mắt nhìn về phía lôi đài tràn ngập ý lạnh, trên khuôn mặt thanh tú mang theo cảm xúc làm cho người không thể xem hiểu.

"Y Môn, Thi Vân.... ... Đến lúc đó, ta sẽ làm cho các ngươi trả giá lớn vì mình đã làm chuyện như vậy!"

... ...... .....

Phía trên lôi đài, Khinh Linh chậm rãi đi về phía Thanh Vân, cười lạnh nhìn xuống hắn, từ trên cao nhìn xuống nói: "Vừa rồi ngươi lợi hại như vậy, hiện tại có bản lĩnh thì đến đánh ta đi, ha ha ha, Thanh Vân, ngươi chỉ là một phế vật, tất cả các đệ tử Đông Phương gia tộc các ngươi cũng chỉ là phế vật, cho dù đột phá đến Võ Vương cao cấp, ngươi vẫn không bằng ta như cũ!"

Tay của Thanh Vân ôm ngực, ngẩng đầu hung hăng trừng mắt nhìn Khinh Linh, trên mặt của hắn tràn đầy vết máu, ở dưới máu tươi phụ trợ biểu cảm kia thoạt nhìn vô cùng khiếp người.

"Ngươi hèn hạ!"

"Hèn hạ?"

Khinh Linh xem thường nói: "Thế nhân đều biết Y Môn chúng ta làm điều tốt giúp mọi người, loại từ hèn hạ này vĩnh viễn không dùng để hình dung Y Môn ta! Thanh Vân, nếu ngay từ đầu ngươi đã ngoan ngoãn không phản kháng thì đã thật tốt rồi, hiện tại hoàn toàn là ngươi tự tìm!"

Phanh!

Nói xong lời này, Khinh Linh hung hăng đá một cước vào trên đầu của Thanh Vân, hắn buồn bực ‘hừ’ một tiếng, máu tươi chậm rãi tràn ra từ trong miệng.

"Ngươi……."

Thanh Vân vừa định chửi ầm lên, nhưng mà lời nói còn chưa kịp nói ra khỏi miệng, Khinh Linh đã một phát bắt được tóc của hắn, dùng sức đập đầu hắn xuống mặt đất.

Hít!

Tất cả mọi người nhịn không được hít một ngụm khí lạnh, chẳng ai nghĩ tới Khinh Linh sẽ đối đãi với một người chắc chắn sẽ thất bại như vậy.

"Dừng tay!"

Người Đông Phương thế gia nhìn thấy động tác của Khinh Linh, ánh mắt đều đỏ, tức giận rống lớn lên, một đám hận không thể xông lên lôi đài hung hăng đánh ả một trận.

Nhưng mà, hiển nhiên Khinh Linh đã nghe được âm thanh tức giận phía dưới, đùi ả hung hăng đá một cái, lập tức đá thân thể của Thanh Vân văng ra xa một mét, lực đạo mười phần kia làm miệng Thanh Vân phun ra máu tươi, đau đến mức ngay cả một câu nói đều nói không nên lời.

"Hôm nay ta muốn đánh tới lúc ngươi cầu xin tha thứ! Không phải xương cốt của ngươi thực cứng sao? Ta ngược lại muốn nhìn xem là xương cốt của ngươi cứng rắn hay là chân của ta cứng rắn!"

Phanh!

Chân của Khinh Linh lại đá về phía đầu của Thanh Vân, một ngụm máu tươi lập tức phun ra từ trong miệng của Thanh Vân, mà ở giờ khắc này, tầm mắt trước mắt hắn bắt đầu mơ hồ, ánh nắng chói mắt làm cho ánh mắt hắn vô cùng mỏi mệt, nghĩ như vậy lập tức ngất đi.

"Đủ!"

Rốt cuộc Thiên Khải Tôn Giả cũng ngồi không yên, ‘xoẹt’ một cái đứng lên, hai mắt tức giận nói: "Tiểu nha đầu Y Môn, Đông Phương Thanh Vân đã thua, kết quả tỷ thí đã rõ, ngươi có thể đi xuống."

"Thua?" Khinh Linh cười lạnh một tiếng: "Hắn lại không ngã xuống lôi đài, cũng không có cầu xin tha thứ, làm sao có thể tính là thua? Ta cho hắn cơ hội cầu xin tha thứ, là chính bản thân hắn không nói, oán ai?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: aaaaaaaaaaaaaaaa ~ ức chế quá ~~~~~~~~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 606 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abdicate, anshiny, Bé Đốm, camnhung1303, hanhphucgiandon, Hoainhi.sm, huongv0i, phonglinhs, Phương Tử La và 153 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.