Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

 
Có bài mới 29.03.2018, 18:34
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C432 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cmt nhiều vô các tình yêu ơi ~ lát có chương tiếp ~

Chương 433: Thi Vân (ba)

Edit: kaylee

Côn Nam hận nghiến răng nghiến lợi, dưới cái nhìn của hắn, Thi Vân là tiên nữ trong cảm nhận của mọi người, thiện lương tốt đẹp, lại là không nhiễm khói lửa nhân gian như vậy, làm cho người ta không đành lòng tiết độc.

Nhưng mà, trên đời này lại cố tình có nữ tử ác độc như vậy, ngay cả nữ nhân tốt đẹp như vậy đều nỡ thương hại, loại người này quả thực sẽ không xứng là người.

"Nam đại ca……."

Trong mắt Thi Vân tràn đầy cảm kích, lqd ả cười khổ lắc lắc đầu: "Quên đi, chúng ta nên lấy đại cục làm trọng, ta không muốn so đo thù riêng, hiện giờ tình thế đại lục ngày càng ác liệt, nhiều một người sẽ nhiều thêm một phần lực lượng, ngươi thả nàng đi, oan oan tương báo đến khi nào đây? Ta không muốn cả đời sống ở bên trong thù hận."

Tuy rằng trong miệng nói như vậy, nhưng mà trong lòng Thi Vân lại hận không thể xé Cố Nhược Vân thành mảnh nhỏ, mới có thể giải mối hận trong lòng ả!

"Thi nhi," Côn Nam than một tiếng: "Nàng thật quá mức thiện lương, không phải tất cả mọi người đều cảm kích thiện tâm của nàng, nhưng mà, nam nhân bị Cố Nhược Vân cướp đi kia nhưng là thật không tinh mắt, người yêu của hắn là nàng, chẳng phải ả, chỉ là không nghĩ tới Cố Nhược Vân sẽ ác độc như vậy, vậy mà làm cho nam nhân kia mất trí nhớ! Kỳ thực, ta ngược lại thật ra muốn nhìn một cái xem là dạng nam nhân gì, lại làm tiên nữ Thi nhi nhìn trúng."

Thân mình Thi Vân ngẩn ra, hơi hơi cúi đầu: "Nam đại ca, hắn thật đã quên ta, hơn nữa còn cho rằng Cố Nhược Vân là ta, còn nghe lời của nàng đả thương ta, cho dù hắn đã từng yêu ta lại như thế nào? Hiện tại hắn đã không nhớ rõ."

Nói đến đây, Thi Vân nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại, tình cảnh trong mộng lại xuất hiện ở bên trong đầu của ả.

Nam nhân cả người hồng y, cao cao tại thượng, quân lâm thiên hạ, giống như một ánh mắt là có thể làm cho chúng sinh thần phục, cũng vì thế mà làm lòng của ả chấn động.

Cuộc đời này, gặp gỡ hắn, đời này ả cũng lại không cách nào yêu nam nhân khác.

Cho nên, chẳng sợ dùng hết thủ đoạn, ả cũng phải có được hắn!

"Nam đại ca," Thi Vân đột nhiên mở miệng, nói: "Qua mấy ngày nữa là Thần Chi Thí Luyện, ta có thể đi theo người Linh Tông cùng đi tham gia hay không? Ta cũng muốn nhìn một chút tiêu chuẩn hiện giờ của những thiên tài là như thế nào, không biết Nam đại ca có thể giúp ta không."

Côn Nam không chút do dự lập tức gật đầu đáp ứng: "Nếu Thi nhi thích, ta có thể nói một tiếng với mấy lão gia hỏa kia, lúc đó cho nàng tham gia, chỉ là tuy rằng mấy trưởng lão Tiên Địa kia chết không có quan hệ gì với nàng, nhưng mà vẫn là không thể để cho người Tiên Địa nhìn thấy nàng, nhưng hiểu rõ?"

"Nam đại ca, ngươi yên tâm đi, ta chỉ tránh ở phía sau màn, sẽ không xuất hiện, cũng sẽ không tìm phiền toái cho Nam đại ca."

Thi Vân mềm nhẹ cười, nói.

Biết chuyện của ả làm cho trong lòng Côn Nam bất giác dâng lên áy náy, trong lòng càng hận Cố Nhược Vân.

Nếu không phải tại nữ nhân ác độc kia, Thi nhi của y sẽ không phải không cách nào xuất hiện ở trước mặt người, đều là lỗi của nàng!

Y sẽ không bỏ qua nàng!

Giờ khắc này, lqd Côn Nam đang mắng Cố Nhược Vân ở trong lòng không có phát hiện trong mắt nữ tử thiện lương như tiên nữ kia chợt lóe lên hận ý.

Thần Chi Thí Luyện?

Có vẻ lần Thần Chi Thí Luyện này Hạ gia cũng sẽ tham gia, cũng chứng minh Cố Nhược Vân sẽ xuất hiện!

Ở ngoài sáng, ả đánh không lại nữ tử kia, nhưng mà hiện giờ ả đại biểu cho Linh Tông, có thừa biện pháp làm cho nàng chết người không biết quỷ không hay! Lúc đó, ả sẽ làm cho nàng hối hận vì đã đối địch với mình.

"Cố Nhược Vân, bắt đầu từ lúc ngươi đánh bại ta, hơn nữa còn hãm hại Luyện Khí Tông, ta đã phát thệ, tất nhiên sẽ làm ngươi không chết tử tế được!"

Trong lòng Thi Vân ‘hừ’ lạnh một tiếng, tươi cười trên mặt dữ tợn lên, nhưng mà, ở trước lúc Côn Nam thu hồi suy nghĩ của mình nhìn lại phía ả, thì ả đã nhanh chóng thu hồi biểu cảm phía trên khuôn mặt, lại khôi phục tiên khí không nhiễm khói lửa nhân gian kia.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 434: Y Môn (một)

Edit: kaylee

Vân Trung thành, gọi tắt là Vân thành, tên như ý nghĩa, đây là một tòa thành trì xây dựng ở bên trong mây (vân = mây), cũng là nơi Tam Đại Chế Tài chọn lựa thiên tài, nhưng mà, bởi vì Vân Trung thành ở trên mây, chỉ có Phi Mã (ngựa bay) của Vân thành mới có thể mang theo bọn họ tiến vào Vân Trung thành này.

Nhưng mà dưới tình hình chung, trừ bỏ Thần Chi Thí Luyện ra, bình thường Vân thành không giống với bên ngoài, không có bất luận kẻ nào có thể tới trong Vân thành.

Lúc này, bên trong sơn trang dưới Vân thành, đám người vốn huyên náo sau khi hai mắt nhìn thấy người chậm rãi đi kia thì không tự chủ được yên tĩnh xuống, thật lâu sau mới nhỏ giọng nghị luận ra tiếng.

"Lão phụ nhân đi tuốt đàng trước mặt kia là Đông Phương Trường Kim của Đông Phương thế gia, xem ra hiện tại đến là đội ngũ của Đông Phương thế gia."

"Đông Phương thế gia? Đã từng có một Đông Phương Ngọc tương đối kiệt xuất, ta còn nhớ rõ năm đó ta và Đông Phương Ngọc cùng tham gia thí luyện, lúc đó thiên phú của nàng chấn kinh mọi người, ba thế lực lớn cạnh tranh mượn sức, kết quả nàng lại đều cự tuyệt, nhưng mà đáng tiếc trời đố anh tài, sau khi Đông Phương Ngọc tử vong, có vẻ Đông Phương thế gia không còn có xuất hiện qua nhân vật thiên tài nào."

"Ha ha, kia còn không phải là như vậy sao? Lúc trước Đông Phương thế gia có Đông Phương Ngọc, cho nên mỗi lần Thần Chi Thí Luyện đều có thể được đến thứ nhất, từ sau khi Đông Phương Ngọc đi, Đông Phương gia tộc đã biến thành tồn tại lót đáy (gần cuối), nhiều năm như vậy cũng không có xuất hiện qua thiên tài tuyệt thế nào."

Năm đó Đông Phương Ngọc, có thể nói là thiên tài khiếp sợ thế nhân, cũng là một truyền kỳ không thể siêu việt! Đã từng, nàng lấy thực lực một người mới vào cảnh giới Võ Hoàng, là có thể lấy lực lượng bản thân chặn vây công của hai Võ Hoàng trung cấp, hơn nữa lông tóc vô thương đánh bại hai người, cho dù là Tiên Địa luôn luôn cao ngạo cũng kinh hãi vì thiên phú của nàng, muốn thu tới dưới trướng, nhưng mà thiếu nữ thiên tài kia không muốn nhận quản chế, bất luận đối phương nói ra điều kiện lớn bao nhiêu đều cự tuyệt.

Cố Nhược Vân nhợt nhạt nâng lên khóe môi, trên khuôn mặt thanh lệ tràn đầy ý cười.

Thì ra mẫu thân nàng chưa từng gặp mặt kia là vĩ đại như thế, mà mình, cảm thấy kiêu ngạo cũng vì nàng!

Lúc này đây, cho dù không có vì huynh trưởng, nàng cũng sẽ đi qua đường năm đó mẫu thân từng đi qua một lần.

"Đây là Phi Mã của các ngươi, lát sau các ngươi có thể tiến vào Vân thành."

Sau khi kiểm tra qua thân phận của mọi người Đông Phương thế gia lqd, nhóm binh lính Vân thành lập tức nhường ra một con đường, nhưng mà, đúng vào lúc này, một tiếng cười lạnh truyền đến từ phía sau.

"Làm tồn tại lót đáy, là không có tư cách xếp ở phía trước, Đông Phương Trường Kim, ngươi không để ý nhường mấy con ngựa này cho ta chứ? Nói không chừng chờ lúc tỷ thí, ta sẽ để người Y Môn chúng ta tha cho các ngươi một con đường sống."

Y Môn? (L: có ai còn nhớ Y Môn không nào?)

Sau khi nghe thấy tên môn phái này, tất cả mọi người theo bản năng tản ra hai bên, tặng đường ở giữa cho đám người kia.

Nếu nói, ở trong tất cả thế lực trừ bỏ Tam Đại Chế Tài ra, thực lực tổng thể của Đông Phương thế gia là mạnh nhất! Vậy Y Môn kia thuộc về loại thiên tài trẻ tuổi nhiều nhất.

Nhất là đồ đệ của Môn chủ Y Môn - Vinh Nguyệt, ở hai tháng trước đã đạt đến Võ Hoàng trung cấp, xem như tuyệt đại thiên tài ở bên trong bạn cùng lứa tuổi, càng quan trọng hơn là, y thuật của nàng xuất thần nhập hóa, chỉ sợ ở phương diện này có thể thắng được nàng ít lại càng ít.

"Y Môn?"

Sắc mặt Cố Nhược Vân đột nhiên lạnh xuống, ánh mắt lạnh lùng quét về phía nữ nhân vừa mới mở miệng nói chuyện.

Thiên Bắc Dạ hiển nhiên cảm giác được Cố Nhược Vân khác thường, không tự chủ được cầm tay nàng, nhíu mày nhìn mọi người Y Môn, nếu cảm giác của hắn không có sai, hình như Tiểu Vân có cừu oán với người Y Môn.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 435: Y Môn (hai)

Edit: kaylee

"Ta không sao."

Cố Nhược Vân phục hồi tinh thần lại, lắc lắc đầu: "Đây có tính là oan gia ngõ hẹp hay không? Làm cho ta ở chỗ này gặp gỡ người Y Môn?"

Nói thật, Y Môn không có thù hận gì với nàng, nhưng mà, lại có cừu oán với người bên người nàng!

Nàng sẽ không quên, năm đó trước khi Môn chủ Y Môn ngã xuống, giao Y Học Bảo Điển cho Vệ Y Y, kết quả Vệ Y Y lại bị nam nhân mình âu yếm cùng sư muội nàng vẫn luôn thật tín nhiệm liên hợp lừa gạt, muốn cướp đi Y Học Bảo Điển của nàng.

Lúc đó, may mắn nữ nhi của sư phụ nàng cứu nàng một mạng, nếu không nàng không cách nào trốn thoát khỏi Y Môn, cũng thành không được một thế hệ Quỷ Y.

Ngay cả như thế, dung nhan của nàng cũng bị hủy, hơn nữa còn mang theo danh sợ tội bỏ trốn, trốn trốn tránh tránh vượt qua nhiều năm.

Đông Phương Trường Kim kỳ lạ nhìn Cố Nhược Vân, phản ứng khi nha đầu kia nhìn thấy Y Môn có vẻ quá mức kịch liệt, chẳng lẽ nàng và Y Môn đã xảy ra chuyện gì?

"Là Tuyết Nghi trưởng lão của Y Môn, cũng là cường giả thứ ba của Y Môn, nếu ta không có đoán sai, bên người Tuyết Nghi trưởng lão hẳn chính là đệ nhất nhân củ Y Môn, Vinh Nguyệt cô nương."

Sau khi nhìn thấy người mặc bạch y trong đám người, nữ tử phiêu phiêu dục tiên kia, đáy mắt đều là toát ra vẻ kinh ngạc, có một số người càng là nhìn chằm chằm Vinh Nguyệt đứng ở bên cạnh Tuyết Nghi, ánh mắt đều không thể thu hồi lại.

Vinh Nguyệt lạnh lùng nhíu mày liễu lại, từ đầu đến cuối không có mở miệng nói một câu, chỉ là trong ánh mắt đạm bạc của nàng vẫn là lộ ra cái loại cao ngạo không ai bì nổi, thật giống như những người đó không xứng để nàng nói nhiều một lời.

"Người Y Môn?"

Cố Nhược Vân cười lạnh, châm chọc nói: "Chẳng lẽ mọi người Y Môn thích ỷ thế hiếp người? Hay là khi Đông Phương thế gia ta thật dễ bắt nạt?"

Tuyết Nghi nhíu mày, lạnh lùng quét mắt nhìn Cố Nhược Vân, lqd khinh thường nói: "Tiểu nha đầu, chẳng lẽ cha nương ngươi không dạy ngươi trưởng bối nói chuyện đừng xen mồm? Ta là đang nói với người dẫn đầu Đông Phương thế gia các ngươi, không tới lượt ngươi ngắt lời!"

Nói xong lời này, ánh mắt Tuyết Nghi nhìn về phía Đông Phương Trường Kim.

Theo nàng, Đông Phương Trường Kim đã đi theo đội ngũ, vậy ắt hẳn là từ nàng thân là trưởng lão dẫn đầu Đông Phương thế gia đi Vân thành.

"Thật có lỗi," Cố Nhược Vân ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Ta chính là người dẫn đầu Đông Phương thế gia."

Xôn xao!

Đám người lập tức sôi trào, tất cả mọi người dùng ánh mắt không thể tin nhìn Cố Nhược Vân.

Vừa rồi nàng nói gì đó? Nàng mới là người dẫn đầu Đông Phương thế gia? Không phải dẫn đầu mỗi một thế lực đều là do trưởng lão đảm nhiệm à? Nha đầu kia tuổi mới bao lớn? Một con nhóc mười mấy tuổi mà thôi, chẳng lẽ đệ tử tuổi trẻ khác của Đông Phương thế gia lại không có ý kiến?

"Ha ha," Tuyết Nghi cười lạnh hai tiếng: "Tiểu nha đầu, hình như ta chưa từng gặp qua ngươi, không biết ngươi là người nào của Đông Phương thế gia?"

Cố Nhược Vân cười cười, không cho là đúng báo ra tên của mình: "Cố Nhược Vân."

Nếu nói, khi Cố Nhược Vân nói ra mình là người dẫn đầu Đông Phương thế gia mọi người còn chỉ là kinh ngạc, giờ khắc này, lại hoàn toàn khiếp sợ nói không ra lời.

"Cố Nhược Vân? Nàng chính là Cố Nhược Vân? Vị chủ tử thần bí kia của Bách Thảo Đường?"

"Chậc chậc, Cố Nhược Vân này cũng coi là một thiên tài, lqđ ở loại điều kiện bên ngoài kia còn có thể tuổi trẻ như thế đã đột phá đến Võ Vương, so sáng với một ít đệ tử thế gia cũng không có gì khác biệt, đáng tiếc là, đây là Thần Chi Thí Luyện, tất cả người tới tham gia đều là thiên tài số một số hai, dù là Vinh Nguyệt cô nương của Y Môn, hay là thiếu chủ Tá Thượng Thần của Huyền Âm Điện, đều đã có thực lực cảnh giới Võ Hoàng, nàng một Võ Vương sơ cấp mà thôi, ở bên ngoài có thể tác uy tác phúc (làm mưa làm gió), ở loại địa phương này cái gì đều làm không xong."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý ĐônTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.03.2018, 21:19
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C435 - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mải edit truyện khác suýt quên không đăng chương tiếp ~ Cơ mà sao không có ai cmt gì hết ~ Buồn quá

Chương 436: Y Môn (ba)

Edit: kaylee

Bởi vì hôm đó mọi người đi tham gia tiệc sinh thần của Lam Vũ Ca là gia tộc cấp dưới của Đông Phương thế gia, lại bởi vì thời gian mới đi qua không bao lâu, cho nên thực lực hiện giờ của Cố Nhược Vân còn không có truyền ra, tất cả mọi người cho rằng nàng vẫn là giống như lúc ở Huyền Vũ Quốc, chỉ là một Võ Vương.

Kỳ thực cũng trách không được tất cả mọi người sẽ nghĩ như vậy, không đến một năm, đã từ Võ Vương tới Võ Hoàng, vượt qua một cảnh giới, ai sẽ tin?

Về phần Hạ gia bên kia, thì càng không cần nói, trừ bỏ người Thiên Thành, những người khác đều chết sạch, nên tin trong tay nàng có Thánh Linh thạch không bị truyền ra, Hạ lão gia tử đã sớm mệnh lệnh mọi người Thiên Thành không được truyền ra ngoài, lqd cho nên một ngày Cố Nhược Vân đột phá kia mới không bị thế nhân biết được.

"Cố Nhược Vân? Ngươi không phải người Đông Phương thế gia, vì sao có tư cách tới tham gia Thần Chi Thí Luyện?" Tuyết Nghi khinh bỉ nhìn về phía Đông Phương Trường Kim: "Khi nào thì Đông Phương thế gia xuống dốc đến mức cần tìm kiếm trợ giúp bên ngoài? Cho dù tìm cũng tìm một người có thực lực mạnh một chút, cho nàng đi đến chẳng phải là tự động nhận thua?"

Đông Phương Trường Kim biến sắc, vừa định mở miệng nói chuyện, giọng nói nhàn nhạt của thiếu nữ bên cạnh đã chậm rãi truyền đến.

"Đông Phương Ngọc là mẫu thân của ta, vì sao ta không có tư cách tham gia?"

Lời của nàng, giống như một cái búa tạ, hung hăng dừng ở trong lòng mọi người.

"Nàng là nữ nhi của Đông Phương Ngọc? Không phải Đông Phương Ngọc đã sớm chết sao? Từ đâu có nữ nhi?"

"Ta nhớ được Cố Nhược Vân này là nữ nhi của Cố Thiên, năm đó tuy rằng Cố Thiên không phải đệ tử thế gia, nhưng cũng là một thế hệ tuyệt thế thiên tài, chẳng lẽ Đông Phương Ngọc đã từng mất tích, chính là bỏ trốn cùng Cố Thiên?"

Ở trong đại lục, trừ bỏ số ít người ra, những người khác đều không biết được chuyện năm đó, cũng tự nhiên không biết quan hệ của Cố Nhược Vân và Đông Phương thế gia.

Cho nên, sau khi nghe được chuyện trọng đại như này, trong lòng bọn họ mới có thể giống như bị một tia sét đánh trúng, chấn động không thôi.

"Ha ha," Sau khi nghe thấy lời nói của Cố Nhược Vân, l.q.d sắc mặt Tuyết Nghi thay đổi mấy lần, ngay sau đó lại khôi phục như ban đầu, cười lạnh nói: "Không nghĩ tới nữ nhi của Đông Phương Ngọc lại có thể lớn như vậy, còn tới tham gia Thần Chi Thí Luyện! Đáng tiếc, ngươi kém mẫu thân ngươi quá xa! Một Võ Vương nho nhỏ mà thôi, căn bản không cách nào thuận lợi thông qua thí luyện, đương nhiên nếu ngươi nguyện ý nhường những con ngựa này cho Y Môn chúng ta dùng trước, ta sẽ không làm ngươi thua quá thảm!"

"Hả?" Cố Nhược Vân vuốt ve cằm, mỉm cười gật gật đầu: "Lời này nói rất tốt, nếu ngươi nhận lỗi với Đông Phương thế gia bởi vì lời nói vừa rồi của ngươi, nói không chừng ta sẽ không làm Y Môn các ngươi thua quá khó coi."

Đám người vốn nghị luận ào ào, ở trong nháy mắt sau khi lời này của Cố Nhược Vân vang lên lập tức yên tĩnh xuống.

Yên tĩnh đến mức ngay cả âm thanh kim rơi trên mặt đất đều có thể nghe rõ ràng.

Bọn họ vừa mới nghe được cái gì?

Thiếu nữ này vậy mà nói phét tới tận mây xanh (ý là lời nói phét không ai có thể tin), nói sẽ không làm người Y Môn thua rất thảm?

Nàng là đầu óc xảy ra vấn đề, hay là điên rồi?

Phải biết rằng, Vinh Nguyệt cô nương của Y Môn đã là cường giả cảnh giới Võ Hoàng, mà trừ bỏ nàng ra, Y Môn cũng có rất nhiều thiên tài tuổi trẻ khác! Đây là so thế nào Đông Phương thế gia cũng kém.

Đừng nhìn hiện giờ thực lực của Đông Phương thế gia rất mạnh, đáng tiếc đời sau cũng không ra gì, chờ sau khi lão gia tử Đông Phương gia tộc kia và Lam phu nhân song song quy thiên (đều chết), Đông Phương thế gia nhất định sẽ xuống dốc.

Cho nên, bọn họ không biết rốt cuộc nữ nhân này có tư cách gì càn rỡ?

Thật hiển nhiên, Vinh Nguyệt rất là bất mãn đối với lời nói của Cố Nhược Vân, mày càng nhíu càng chặt, lạnh lùng nhìn nàng một cái, chỉ là vẫn giữ vẻ mặt cao ngạo không nói gì, ánh mắt lạnh lùng nhìn đối phương.

"Có người như ngươi ở, Đông Phương thế gia thật đúng là đã đến cuối," Tươi cười của Tuyết Nghi mang theo khinh miệt trào phúng: "Xem ra lão thiên gia (ông trời) thật đúng là công bằng, ông cho Đông Phương Ngọc thiên phú cực cao, lại cho nàng thiếu hụt ở trên sinh nhi dục nữ (sinh con dưỡng cái), lqd thế cho nên nàng sinh ra một đứa não liệt không biết cái gì! Cố Nhược Vân, đừng tưởng rằng ngươi may mắn chiếm được mấy tờ đan phương thì cho rằng bản thân đã là thiên hạ vô địch! Ở trong mắt Y Môn chúng ta, ngươi cái gì cũng không phải!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 437: Hội giao dịch (một)

Edit: kaylee

Mặt trời chiều ngã về tây, ánh chiều tà chiếu nghiêng xuống, rơi trên mỗi góc của sơn trang.

Sau khi tiếng nói của Tuyết Nghi vang lên, tất cả các đệ tử Đông Phương thế gia đều mắt đầy tức giận nhìn nàng, thật hiển nhiên hiện giờ ở bên trong cảm nhận của bọn họ, Cố Nhược Vân đã là thần tượng của bọn họ, mà thần tượng nhà mình vậy mà bị người nói xấu là não liệt, như thế nào có thể nhịn?

"Trường Kim trưởng lão, Cố tiểu thư, người Y Môn này hơi quá đáng! Cái này đều có thể nhịn lại còn gì không thể nhịn! Chúng ta phải cho những người này nhìn một chút lợi hại mt cái!"

Có một số đệ tử càng là rục rịch, xoa tay, chỉ cần Cố Nhược Vân ra lệnh một tiếng, bọn họ tuyệt đối sẽ xông lên đánh lớn một hồi!

"Đủ!"

Khuôn mặt Đông Phương Trường Kim trầm xuống, sắc mặt khó coi nhìn Tuyết Nghi: "Tuyết Nghi, năm đó ngươi thua ở trong tay đại tiểu thư nhà ta, hiện tại muốn tìm lại danh dự? Thật có lỗi, Đông Phương thế gia chúng ta sẽ không cho ngươi loại cơ hội này!"

Tuyết Nghi cũng đã từng là thiên tài hiếm thấy, luôn luôn tâm cao khí ngạo, duy ngã độc tôn, nhưng mà, ngạo khí của nàng lại bị phá hủy ở trên Thần Chi Thí Luyện!

Mà người phá hủy nàng kia, chính là Đông Phương Ngọc!

Điều này làm cho nàng như thế nào có thể không hận?

Cho dù là nữ nhân kia đã chết, cũng không cách nào bình ổn lửa giận trong lòng nàng! Cho nên vì thế mà nàng nhìn Đông Phương thế gia cực không vừa mắt, l~q~d mỗi lần Thần Chi Thí Luyện nàng đều sẽ để cho đệ tử Y Môn nghĩ hết biện pháp đấu với Đông Phương thế gia.

Kỳ thực, cho dù Đông Phương thế gia không có đệ tử kiệt xuất gì, cũng không cần xếp ở vị trí dưới cùng! Tất cả nguyên nhân đều là vì Y Môn tranh đấu, thế cho nên Đông Phương thế gia vừa lên tràng (võ đài) đã bị đào thải.

"Chúng ta đi thôi."

Cố Nhược Vân lạnh lùng nhìn Tuyết Nghi, không nhìn sắc mặt xanh mét kia của nàng, nhàn nhạt nói: "Không biết ngươi có nhớ Vệ Y Y hay không? Rồi sẽ có một ngày, các ngươi sẽ hối hận vì sai lầm lúc trước mình phạm phải."

Dứt lời, không có quay đầu lại nữ, xoay người lập tức rời đi.

Sắc mặt của Tuyết Nghi từ xanh chuyển trắng, lại từ trắng chuyển xanh, sắc mặt khó coi nhìn phương hướng Cố Nhược Vân rời đi.

Vệ Y Y!

Làm sao mình có thể quên nàng?

Nữ nhân kia lại đã trở lại? Không được, nàng tuyệt đối không thể để cho nữ nhân kia trở lại Y Môn, nếu không, chuyện nàng và Môn chủ đại nhân làm lúc trước đều sẽ bị vạch trần ra!

Lúc đó, lão gia hỏa ủng hộ Vệ Y Y trong môn kia cũng nhất định sẽ đứng ra!

"Vệ Y Y?" Vinh Nguyệt nhíu chặt mày liễu: "Chính là phản đồ hại chết lão Môn chủ, hơn nữa còn cướp đi Y Học Bảo Điển của lão Môn chủ kia?"

Một phản đồ mà thôi, thật không biết nữ tử kia có mặt mũi gì nhắc tới người kia!

Toàn bộ người Y Môn có ai không biết, lão Môn chủ bởi vì nhận thấy được dã tâm của Vệ Y Y, nên muốn truyền Y Học Bảo Điển cho sư phụ của nàng, cũng chính là chưởng môn nhân hiện giờ của Y Môn, ai có thể nghĩ đến Vệ Y Y vì thế ghi hận trong lòng, hại chết lão Môn chủ, hơn nữa còn cướp đi Y Học Bảo Điển, đi thẳng một mạch, từ đó không có tin tức!

Không nghĩ tới, nàng vậy mà lại sẽ xuất hiện!

Như thế, nàng thân là đệ tử của Y Môn, cần phải thanh lý môn hộ vì Y Môn!

Giờ khắc này, không ai chú ý tới, ở bên trong đám người Y Môn, một bạch y nữ tử vẫn luôn xuất thần nhìn phương hướng Cố Nhược Vân rời đi, một lúc sau, nàng mới hồi phục tinh thần, chậm rãi biến mất ở trong đám người.... .....

"Cố cô nương."

Đông Phương Trường Kim đuổi kịp bước chân của Cố Nhược Vân, mỉm cười, thở dài nói: "Tuyết Nghi kia ở khi tuổi còn trẻ từng có tranh cãi với mẫu thân ngươi, càng là ở Thần Chi Thí Luyện bị nàng đánh bại, cho nên ả luôn luôn ghi hận trong lòng, mới có thể khó xử Đông Phương thế gia."

"Trường Kim trưởng lão," Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, quay đầu nhìn về phía lão phụ (phụ nhân có tuổi) phía sau: "Hiện tại khoảng cách bắt đầu Thần Chi Thí Luyện chân chính còn có bao lâu?"

"Đại khái…... Nửa tháng."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 438: Hội giao dịch (hai)

Edit: kaylee

Nửa tháng sao?

Cố Nhược Vân nở nụ cười: "Ta sẽ trợ giúp người Đông Phương thế gia tăng lên thực lực ở trong nửa tháng này, lqd hơn nữa còn tiến hành huấn luyện ma quỷ! Đương nhiên, ở cuối cùng ta sẽ loại một nhóm người, tìm một ít người thế thân, không biết các ngươi có ý kiến gì hay không."

"Không có!"

Chúng đệ tử tuổi trẻ cùng kêu lên.

Hiện giờ bọn họ đã không chỉ là vì tiến vào Tam Đại Chế Tài, càng là vì tranh một ngụm khẩu khí, chỉ cần có thể thắng Y Môn tự cao tự mãn kia, đừng nói là thay hết những người có thực lực kém trong số bọn họ, bất luận để cho bọn họ làm cái gì bọn họ cũng sẽ không có một câu oán hận nào.

"Tốt!" Đáy mắt Cố Nhược Vân hiện lên một tia sáng sắc nhọn: "Hiện tại chúng ta đây tiến vào Vân thành trước, bắt đầu từ ngày mai, ta sẽ đưa các ngươi đi đến nơi huấn luyện, trận thí luyện này, ta muốn không chỉ là thắng! Mà là làm cho người trong thiên hạ không dám xem thường Đông Phương thế gia nữa, cũng làm cho mọi người không dám vũ nhục mẫu thân Đông Phương Ngọc của ta nữa!"

Lời nói này, khơi dậy ý chí chiến đấu của rất nhiều người, tất cả mọi người chiến khí tăng lên vùn vụt, ánh mắt kiên định.

"Cố cô nương, ta có thể hỏi một chuyện hay không, ngươi muốn tìm người thế thân, những người đó là…..." Đông Phương Trường Kim nhíu mày hỏi.

Cố Nhược Vân nhướng mày: "Người Bách Thảo Đường."

Hiện giờ mọi người còn không biết Ma Tông cũng là thế lực của Cố Nhược Vân, cho nên nàng chỉ có thể dùng danh nghĩa của Bách Thảo Đường, quan trọng nhất là, lúc trước Bách Thảo Đường thuộc về Đông Phương thế gia, nếu để cho người Bách Thảo Đường tới tham gia thí luyện, cũng không có gì không đúng.

Mày nhíu chặt của Đông Phương Trường Kim buông lỏng ra, khẽ cười nói: "Cố cô nương, ngươi đã là người dẫn đầu, vậy tất cả mọi chuyện đều do ngươi an bày, chúng ta đều không có dị nghị."

Huống chi, tất cả đều là vì thắng lợi, bọn họ là không có khả năng sẽ đưa ra kháng nghị.

"Tốt," Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Hiện tại chúng ta đây lập tức lên ngựa, đi Vân thành trước."

Hiện tại khoảng cách bắt đầu Thần Chi Thí Luyện còn có nửa tháng, nói cách khác, ở trong vòng nửa tháng này, tất cả thế lực đều sẽ từng cái đến đông đủ, về phần có một số thế lực vì sao tiền tới tham gia thí luyện trước thời gian, chính là bởi vì trước khi thí luyện sẽ có hội giao dịch.

Hội giao dịch kia nhưng là không giống như là hội giao dịch phổ thông ở thế tục giới (thế giới bên ngoài, thế giới người bình thường), bởi vì tiến đến đều là một ít cường giả, cũng có người Tam Đại Chế Tài, vì vậy nếu có người muốn tìm bảo bối gì đó, l.q.d hiển nhiên giao dịch là một nơi rất quan trọng.

Ở trong này, có rất nhiều trân bảo cho dù là dùng một quốc gia cũng không đổi được.

... ...... ...

Ban đêm.

Ánh trăng thanh lãnh bao phủ xuống, bao trùm tòa thành trì huyên náo này.

Bên trong phủ Thành chủ, Thành chủ Vân thành người mặc cẩm bào chậm rãi đi tới ở dưới ánh nhìn chăm chú của mọi người, hắn phất áo bào ngồi xuống, trên khuôn mặt anh tuấn mang theo tươi cười, giọng nói hào phóng đại khí: "Hoan nghênh các vị đến Vân thành chúng ta làm khách, không lâu sau, chính là Thần Chi Thí Luyện do Tam Đại Chế Tài tổ chức, chắc hẳn các vị cũng đều biết đến, ở phía trước thí luyện, sẽ có hội giao dịch long trọng! Lúc đó, các người có thể lấy ra trân bảo của mình trao đổi với bảo vật của những người khác!"

Tất cả thế lực ở đây đều đến vì hội giao dịch này, cho nên sau khi nghe được Thành chủ nói đều là nóng lòng muốn thử, phải biết rằng trên hội giao dịch này sẽ xuất hiện brất nhiều trân bảo thế gian hiếm thấy.

"Nguyệt Nhi," Tuyết Nghi hít vào một hơi thật sâu, sắc mặt ngưng trọng nói: "Ta sớm cũng đã nghe nói, trên hội giao dịch này sẽ xuất hiện một cây Thánh Linh quả, hiện tại ngươi đã ở bên cạnh đột phá, nếu ăn vào Thánh Linh quả kia tất nhiên có thể tiến hành đột phá, cho nên bất luận như thế nào, lqd chúng ta đều phải lấy được một quả Thánh Linh quả kia."

Nếu Vinh Nguyệt đột phá, khả năng có được thắng lợi ở trong tràng thí luyện này sẽ lớn hơn nữa.

Vinh Nguyệt nhàn nhạt cười, nói: "Xin Tuyết Nghi trưởng lão yên tâm, phàm là thứ Vinh Nguyệt ta muốn, chưa từng có bỏ lỡ qua tay, lúc này đây, cũng không ngoại lệ!"

Truyện edit ở diendanlequydon.com!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.03.2018, 06:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C438 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Quỷ Yêu: không thêm được nàng ơi :(

Chương 439: Hội giao dịch (ba)

Edit: kaylee

Ở dưới sự kêu gọi của Thành chủ, yến hội đã bắt đầu.

Nhóm thủ lĩnh thế lực khắp nơi cũng bắt đầu tìm kiếm người có thể bắt chuyện, đương nhiên, chung quanh Y Môn lấy y thuật nổi tiếng đại lục quay không ít người, ngược lại xung quanh Đông Phương thế gia nhưng là cực kì thanh tịnh.

"Ơ? Đây không phải người Đông Phương thế gia sao?"

Đột nhiên, một âm thanh kinh ngạc truyền đến từ một bên, rồi sau đó một nam tử thanh niên lập tức ở trong một đám người hầu đi theo đi về phía mọi người Đông Phương thế gia, đôi mắt cao ngạo đảo qua mọi người, cuối cùng dừng ở trên người nữ tử vẫn luôn đứng ở phía sau Đông Phương Trường Kim kia.

"Lâm Lang, ngươi đi theo Đông Phương thế gia thì có tiền đồ gì? Không bằng đến Cổ Môn chúng ta, ta cam đoan có thể làm cho thực lực của ngươi cao hơn một tầng."

Lâm Lang tức đến mức khuôn mặt nhỏ nhắn xanh mét, nhưng mà nàng chỉ ‘hừ’ một tiếng rồi lập tức quay đầu đi, không lại liếc mắt nhìn biểu cảm đáng khinh của thanh niên một cái nào nữa.

"Ta đây cũng là vì tốt cho ngươi," Ánh mắt Cổ Lăng đánh giá khuôn mặt nhỏ nhắn tức giận của Lâm Lang, nói: "Ngươi phải biết rằng, ta theo đuổi ngươi đã thật lâu, nếu ngươi tới Cổ gia ta, ta có thể làm chủ cho ngươi bồi dưỡng tốt nhất, không giống những người khác của Đông Phương thế gia các ngươi, chậc chậc, tới tham gia Thần Chi Thí Luyện, vẫn còn có cấp bậc Võ Tướng tồn tại? Các ngươi là muốn ngay cả cửa thí luyện thứ nhất cũng không thông qua giống như trước kia?"

"Ngươi…..." Lâm Lang nắm chặt quyền, mắt đầy lửa giận, nàng vừa định mở miệng nói chuyện, lại bị Đông Phương Trường Kim ngăn lại.

Một chút lạnh lùng sắc bén chợt lóe qua đáy mắt, Đông Phương Trường Kim mặt không biểu cảm nói: "Thiếu chủ Cổ gia lo lắng quá nhiều, đồ nhi của ta ở Đông Phương thế gia tốt lắm, không cần thiếu chủ Cổ gia xen vào việc của người khác."

"Hừ, không biết tốt xấu!"

Người hầu phía sau Cổ Lăng thấy lão phụ này nói chuyện không khách khí với thiếu chủ nhà mình như thế, lập tức giận mắng ra tiếng: "Thiếu chủ nhà ta coi trọng nữ tử này là phúc khí của nàng! Vậy mà lại còn không biết tốt xấu như thế! Đông Phương thế gia các ngươi còn tưởng rằng mình có thể trường tồn muôn đời? Xem xem thực lực hiện tại của các ngươi, chờ hai Võ Hoàng kia của Đông Phương thế gia qua đời, ai còn có thể che chở các ngươi? Đương nhiên, nếu các ngươi thức thời xin đến góp sức cho Cổ gia chúng ta! Nói không chừng còn có thể lưu lại một cái mạng!"

"Ha ha! Các ngươi cho rằng bản thân vẫn là Đông Phương thế gia năm đó? Đông Phương thế gia mất đi thiên tài Đông Phương Ngọc kia, sớm muộn gì cũng sẽ xuống dốc! Nhưng mà, thiếu chủ Cổ gia chúng ta đã đột phá đến Võ Vương cao cấp, chậc chậc, Võ Vương cao cấp hơn hai mươi tuổi, phỏng chừng cả đời này Đông Phương thế gia các ngươi đều không có khả năng lại có người có thiên phú giống như vậy!"

Đông Phương thế gia chỉ có Đông Phương Ngọc là thiên tài, ngay cả thiên phú của Đông Phương Thiếu Trạch cũng không kém, nhưng mà so với Đông Phương Ngọc vẫn là kém quá xa. Hơn nữa bọn họ sớm đã nghe nói thực lực của Đông Phương Thiếu Trạch bị kẹt ở Võ Vương cao cấp, không có mười mấy năm phỏng chừng không phá được bình cảnh kia.

Mà thiếu chủ của bọn họ, nhiều nhất một năm nữa là có thể tới cảnh giới Võ Hoàng rồi, lúc đó, Đông Phương thế gia nào có thể so sánh nổi?

"Ta đây trước đa tạ thiếu chủ Cổ gia ưu ái, chỉ là…...." Đông Phương Trường Kim lạnh lùng cười: "Sợ rằng Đông Phương thế gia chúng ta cũng không có ngày đó."

Thế nhân đều biết Lam phu nhân đột phá tới Võ Hoàng cao cấp, lại không biết vô số cường giả của Đông Phương thế gia liên tiếp đột phá, thiếu chủ nhà mình đã tới cảnh giới Võ Hoàng từ lâu.

Chờ lúc bọn hắn biết được tất cả những thứ này, phỏng chừng Thần Chi Thí Luyện đều đã đã xong.

"Hi vọng như thế," Cổ Lăng lộ ra một nụ cười khinh miệt, ánh mắt đáng khinh đánh giá Lâm Lang tránh ở phía sau Đông Phương Trường Kim, dương môi cười: "Lâm Lang, ngươi cũng biết cửa thí luyện thứ nhất là cái gì, bình thường, ở cửa thứ nhất Đông Phương thế gia các ngươi đã bị loại, nếu ngươi muốn thuận lợi tới cửa thứ hai, đêm nay ngươi có thể đi trong phòng ta tìm ta, ha ha."

Hắn cười ‘ha ha’ hai tiếng, quay đầu đi về phía sau.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 440: Hội giao dịch (bốn)

Edit: kaylee

Chỉ là ý tứ ẩn chứa trong câu nói cuối cùng kia làm Lâm Lang tức đến mức mặt đỏ bừng, đệ tử Đông Phương thế gia khác cũng xoa tay muốn đi lên đánh nhau.

"Quả thực chính là khinh người quá đáng, Cổ gia có gì đặc biệt hơn người? Đệ tử trẻ tuổi mạnh nhất cũng chỉ là Võ Vương cao cấp mà thôi! Không biết có cái gì để đắc ý."

"Người Đông Phương thế gia chúng ta còn không tới lượt hắn đến thuyết tam đạo tứ (nói nhăng nói cuội)! Còn muốn ức hiếp Lâm Lang, quả thực không để chúng ta vào mắt!"

"Hắn cũng chỉ dám nói ẩu nói tả ở Vân thành! Nếu ở bên ngoài, ngay cả một câu nói hắn cũng không dám nói!"

"Tốt lắm!" Đông Phương Trường Kim nhíu mày, quét mắt nhìn các đệ tử muốn tiến lên đánh nhau, nói: "Thực lực của Cổ Lăng quả thật rất mạnh, hơn nữa, tuổi trẻ như thế đã là Võ Vương cao cấp, hắn quả thật có tư cách diễu võ dương oai! Nếu các ngươi nuốt không được khẩu khí này, ngay tại trong Thần Chi Thí Luyện đánh bại hắn!"

Lâm Lang cắn chặt môi, không có nói nhiều một lời.

Những năm gần đây, mỗi lần Thần Chi Thí Luyện nàng đều sẽ gặp Cổ Lăng nhục nhã, đáng tiếc thực lực của nàng không bằng hắn, nhiều năm qua chỉ có thể lựa chọn nhịn xuống!

Nếu...... Nếu nàng có thể vượt qua hắn…...

Nghĩ đến đây, ánh mắt Lâm Lang càng kiên định, bất luận như thế nào, nàng đều phải vuợt qua hắn, nếu không sẽ vĩnh viễn sống ở bên trong vũ nhục của hắn.

"Tiểu Vân, điểm tâm này mùi vị không tệ, ta đút nàng ăn."

Từ đầu tới cuối, Thiên Bắc Dạ đều giống như không nhìn thấy chuyện vừa rồi, dè dặt cẩn trọng cầm lấy một khối điểm tâm đưa tới bên môi Cố Nhược Vân, trong mắt chứa tươi cười thỏa mãn.

Giống như ở trong mắt hắn, cả thế giới này cũng không bằng một cái nhăn mày một nụ cười hạnh phúc của nàng.

Nhưng mà, không biết vì sao, Cố Nhược Vân vẫn luôn cảm thấy có một đôi con ngươi ghen ghét gắt gao quấn quanh nàng, khi nàng nhìn qua, thì tầm mắt kia lại biến mất. Nhưng mà nàng rất nhanh đã thu hồi tầm mắt, nuốt vào một ngụm điểm tâm Thiên Bắc Dạ đưa tới bên môi.

Bên trong góc âm u, bạch y nữ tử lạnh lùng nhìn nhất cử nhất động (mỗi một cử chỉ hành động) của Thiên Bắc Dạ, trong lòng ghen tị giống như là có một vạn con kiến leo lên, hận không thể chém một trăm nhát ở trên người Cố Nhược Vân mới cam tâm! Nhưng mà ả cắn chặt hàm răng ngăn chặn bản thân xúc động tiến lên.

"Cố Nhược Vân nàng vậy mà lại không cùng đến với Hạ gia, đi theo đội ngũ vậy mà lại sẽ là Đông Phương thế gia, khó trách lúc trước Đông Phương thế gia đối kháng với ta, xem ra cũng thoát không được quan hệ với Cố Nhược Vân!"

Thi Vân cười lạnh một tiếng, oán hận nói: "Cố Nhược Vân này thật đúng là tai tinh! Làm hại ta thảm như vậy! Cũng may ta nhân họa đắc phúc (vì họa được phúc), trong lúc vô tình quen biết người Linh Tông, chỉ cần ta chộp tiểu tử ngốc kia trong tay, y tất nhiên sẽ giết Cố Nhược Vân vì ta!"

Mà trận thí luyện này, chính là chỗ táng thân của nàng!

"Cố Nhược Vân, cho dù ngươi lại thiên tài thì như thế nào? Lấy thế lực của ngươi như thế nào chống đối với Linh Tông? Cho dù huynh trưởng của ngươi la fngười thừa kế Linh Tông, đáng tiếc là, hiện giờ hắn không cách nào xuất hiện, ở trước lúc hắn đi ra, ngươi cũng đã chết rồi!"

Hơn nữa, là chết ở trong tay ta!

Tươi cười của Thi Vân càng thêm âm trầm dữ tợn, giờ khắc này, ả nhớ tới mình vốn như thế nào từ tiên nữ cao cao tại thượng lưu lạc đến bước này! Nếu không phải tại nữ tử kia, mình căn bản không có khả năng có nhà mà không cách nào trở về!

Ngay tại lúc Thi Vân hận nghiến răng nghiến lợi, phía sau thân thể của ả, Lãnh Ngôn Phong yên lặng nhìn chăm chú vào ả, trong ánh mắt tràn đầy kiên định.

Chỉ cần là Thi Vân sư muội muốn, y đều sẽ thỏa mãn nàng! Chẳng sợ nàng đi cũng không phải là con đường đúng đắn, y cũng sẽ giúp đỡ nàng đi xuống!

Tất cả, chính là vì một bàn tay nhỏ bé năm đó lôi mình ra hắc ám kia!

Là bàn tay kia cứu vớt y, vì thế, chính là trả giá cả đời, y cũng không oán không hối!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 441: Hội giao dịch (năm)

Edit: kaylee

Thời gian yến hội cũng không có kéo dài quá lâu, rất nhanh đã tan, mà lúc đám người Cố Nhược Vân về khách điếm dừng chân, lại nghênh đón một vị khách không mời mà đến.

Nhìn bạch y nữ tử trước mắt, Cố Nhược Vân cau chặt mày, hỏi: "Ta và Y Môn vẫn luôn không có quan hệ gì, không biết ngươi tìm đến ta là vì cái gì?"

Quần áo lụa trắng che lấp khuôn mặt nữ tử, không cách nào thấy rõ dung mạo của nàng, nhưng mà, thân thể của nàng yểu điệu, khí chất thanh nhã, thật dễ dàng tưởng tượng được đến sau lụa trắng kia là khuôn mặt tuyệt mỹ như thế nào.

"Ta tới hỏi ngươi một chút, Vệ Y Y có phải ở chỗ ngươi hay không?"
Cố Nhược Vân nhướng mày: "Không sai, Vệ Y Y quả thật ở chỗ ta."

"Thật sự?" Sắc mặt của bạch y nữ tử vui vẻ: "Ta còn không có tự giới thiệu, ta tên là Ngũ Nguyệt, sư phụ là Nam Tiêu, Vệ Y Y coi như là sư bá của ta."

Nam Tiêu, nữ nhi duy nhất của Môn chủ Y Môn đời trước, cũng là tiểu sư muội của Vệ Y Y, năm đó, Vệ Y Y bị buộc giao ra Y Học Bảo Điển, là Nam Tiêu mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm vụng trộm thả nàng chạy, nếu không có Nam Tiêu, phỏng chừng Vệ Y Y đã chết ở trong tay đôi cẩu nam nữ kia.

Cho nên, sau khi nghe được tên Nam Tiêu này, trong lòng Cố Nhược Vân mạnh mẽ chấn động, hỏi: "Ngươi là đồ đệ của Nam Tiêu? Không biết vì sao không dám lấy bộ mặt thật gặp người?"

Ngũ Nguyệt nao nao, hình như nàng đang do dự, cuối cùng giống như hạ quyết tâm, bàn tay kia chậm rãi cởi xuống mạng che phía trên mặt, nhẹ nhàng lấy đi một tầng lụa trắng kia.

Sau khi nhìn thấy khuôn mặt dưới lụa trắng kia, khuôn mặt vốn đang cười nhạt của Cố Nhược Vân đột nhiên đại biến.

"Đây là lý do ta không muốn dùng bộ mặt thật gặp ngươi," Ngũ Nguyệt cười khổ một tiếng: "Ta biết ngươi có cừu oán với Thi Vân Luyện Khí Tông, mà không khéo, dáng vẻ của ta và nàng giống nhau như đúc."

Không sai, khuôn mặt này, nếu xem nhẹ vết sẹo kéo dài qua cả mặt kia, chính là giống hệt Thi Vân.

Nhưng mà Cố Nhược Vân lại biết, nàng không phải Thi Vân!

Không chỉ vì khí thế của hai người khác nhau, mà là nữ tử trước mắt không có cái loại cảm giác làm cho người ta thật thư thái kia! Phải biết rằng, Thi Vân tu luyện công pháp làm cho khí chất toàn thân ả đều trở nên rất là mềm nhẹ thoải mái, nhưng mà, nàng không có!

"Ngươi và Thi Vân là quan hệ như thế nào?" Cố Nhược Vân chau mày hỏi.

Ngũ Nguyệt chua sót cười: "Tên thật của ta, Thi Nguyệt, là sư phụ giúp ta sửa thành Ngũ Nguyệt, thật không khéo, Thi Vân là đồng bào tỷ muội (chị em song sinh) của ta! Nhưng mà, từ nhỏ đến lớn, thiên phú của ta đã mạnh mẽ hơn nàng, sau này lại không biết vì sao nàng chiếm được một cái công pháp, hút hết tinh thần lực của ta đi, lấy đến tăng lên thực lực của nàng, hơn nữa, nàng không hy vọng có người có dáng vẻ giống nàng, cho rằng chỉ có dung mạo của nàng mới xứng là thiên hạ đệ nhất, vì vậy đã đã hủy dung ta, hơn nữa còn giam giữ ở trong lao, tuyên bố với bên ngoài ta đã bỏ mình (chết), hơn nữa mỗi ngày tra tấn ta, sau này ta giả chết mới trốn thoát, bị ném vào trong bãi tha ma, may mắn sư phụ đi qua đã cứu ta."

Cố Nhược Vân trầm mặc xuống.

Nói thật, nàng quả thật bị lời nói của Ngũ Nguyệt làm kinh sợ, không nghĩ tới Thi Vân còn có một đồng bào tỷ muội, này quả thật cũng đủ nàng tiêu hóa thật lâu rồi.

"Chuyện này, Tông chủ Luyện Khí Tông cũng biết?"

Nàng phiền muộn một lúc lâu, hỏi.

Ngũ Nguyệt nhẹ nhàng lắc lắc đầu: "Không biết lại như thế nào? Biết lại như thế nào? Trong lòng nam nhân kia chỉ có ích lợi mà thôi, Thi Vân mạnh mẽ hơn ta, làm sao hắn sẽ làm chủ cho ta? Huống chi, hiện giờ Luyện Khí Tông đã bị hủy, nam nhân kia không biết tung tích, ta cũng không cần phải nói cho hắn biết, hiện tại trong cuộc sống của ta chỉ có sư phụ, Cố cô nương, nếu ngươi nhìn thấy Vệ sư bá, nhất định phải nói cho nàng tình cảnh hiện giờ của sư phụ thật khó khăn, những người đó trăm phương ngàn kế muốn đối phó nàng, hi vọng Vệ sư bá có thể trợ giúp sư phụ."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: gay cấn chưa nào????


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.