Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

 
Có bài mới 19.03.2018, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 24316 lần
Điểm: 15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C414 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 415: Võ Hoàng! Khiếp sợ bốn phương (bảy)

Edit: kaylee

Khó trách nữ nhân này se cùng xuất hiện với Lam Vũ Ca, thì ra là đã giúp Đông Phương lão gia tử chăm sóc bà, vậy chẳng phải nhi tức (con dâu) ông lựa chọn sao.

Cứ như vậy, tất cả mọi người trong phòng yến hội nhẹ nhàng thở ra.

Lam Vũ Ca có chút bất mãn nhíu mày, quét mắt nhìn lão gia tử, ‘hừ hừ’ rồi không để ý đến ông nữa, lôi kéo tay của Cố Nhược Vân vô cùng thân thiết nói: "Vân Nhi, chúng ta không cần để ý đến lão cổ hủ này, đến, ngồi cùng ta."

Nói xong lời này, bà lập tức lôi kéo Cố Nhược Vân đi đến ghế ngồi phía trên.

"Này……." Lão gia tử trợn mắt há hốc mồm, vẻ mặt ủy khuất nhìn về phía Đông Phương Thiếu Trạch bên cạnh: "Có phải nương con tức giận hay không?"

Đông Phương Thiếu Trạch không cho là đúng mím mím môi: "Con đã sớm nói với người thái độ đối với Vân Nhi tốt một chút, hiện tại nàng quả thực là hòn ngọc quý trên tay mẫu thân, ngậm trong miệng sợ tan, nâng trên tay sợ rớt, người hung dữ với nàng như vậy, nương sẽ có sắc mặt tốt đối với người sao?"

Hắn nói lời nói này là sự thật, những năm gần đây một mình Vân Nhi ở ngoài quá mức vất vả, mỗi lần chỉ cần nói đến việc này mẫu thân đều rất áy náy, thầm nghĩ dùng quãng đời còn lại của mình để bồi thường nàng, huống chi, mẫu thân còn chuyển dời tất cả yêu thương đối với tỷ tỷ đến trên người Vân Nhi, hiện tại nếu lão gia tử dám rống nàng một câu, với tính khí của mẫu thân quả thật sẽ không chửi ầm lên, nhưng kết quả chính là, cả một ngày sau đó đều sẽ không để ý đến ông….....

Lão gia tử tức đến mức râu bay loạn, lúc trước ông đối tốt với Cố Nhược Vân, là vì làm cho nàng khuyên Lam Vũ Ca đi ra, vốn cho rằng sau khi Lam Vũ Ca xuống núi ông có thể khôi phục tính nết vốn có, ai có thể nghĩ đến, nhanh như vậy nha đầu kia đã thu phục nàng dâu (vợ) nhà mình.

Lần này tốt lắm, phỏng chừng cả đời này mình đều bị này nha đầu chết tiệt kia áp gắt gao.

"Phụ thân, vì cuộc sống tương lai người muốn sau này, người vẫn là giọng điệu nói chuyện với Vân Nhi tốt một chút, nếu không, hậu quả kia người có biết." Đông Phương Thiếu Trạch đồng tình vỗ vỗ bả vai của lão gia tử, vui sướng khi người gặp họa tiêu sái nói.

Lần này, sắc mặt lão gia tử khó coi giống như là ăn phải ruồi bọ, ai oán nhìn Lam Vũ Ca chuyện trò vui vẻ với Cố Nhược Vân, lần đầu tiên cảm giác được cuộc sống bi ai......

Nhưng mà rất nhanh ông đã khôi phục bình thường, giống như không có việc gì ngồi xuống bên cạnh Lam Vũ Ca, ho khan hai tiếng, nói: "Hoan nghênh các vị tới tham gia tiệc sinh thần của phu nhân ta, hôm nay trừ bỏ là sinh thần của phu nhân ta, còn có một việc muốn tuyên bố ở sau bữa tiệc, đây là đại sự (chuyện lớn) của Đông Phương gia tộc ta, hi vọng đến lúc đó có thể được các vị chúc phúc."

Đại sự? Chúc phúc?

Mọi người lập tức sửng sốt một chút, chẳng lẽ là về hôn sự của Đông Phương thiếu chủ? Nếu không, làm sao lão gia tử có thể nói ra lời nói này.

Nghĩ vậy, mọi người ‘ào ào’ châu đầu ghé tai, không biết là cô nương nhà ai may mắn như vậy, vậy mà có thể có được sự ưu ái của Đông Phương gia tộc.

Đương nhiên, giữa đám người, chỉ có người Lâm gia đặc biệt hưng phấn.

Bọn họ đã có thể tưởng tượng được sau khi tiệc sinh thần chấm dứt, Đông Phương thế gia tuyên bố tin vui Đông Phương thiếu chủ thành hôn với tiểu thư Lâm gia Lâm Nguyệt Nhi.

Cũng đúng, nhiều năm như vậy, lão gia tử Đông Phương gia trừ bỏ để lộ ra một chút ý tứ đối với Lâm gia, thì không nói qua cái gì đối với gia tộc khác, cho nên, người Lâm gia đều cho rằng tin vui lão gia tử sắp sửa nói chính là chuyện này, càng là có chút không thể chờ đợi.

"Đông Phương gia chủ," Lâm thiếu mỉm cười, đứng lên: "Vãn bối thay thế phụ thân tới tham gia lần thọ yến này, đối với tin vui Đông Phương gia tộc sắp sửa tuyên bố cảm thấy vô cùng hứng thú, ở đây chúc phúc Đông Phương thế gia trước, mặt khác, gia phụ nghe nói Lam phu nhân yêu thích vun trồng dược liệu, bởi vậy vất vả khổ tâm từ nơi hoang dã chiếm được một gốc Huyết Nhân Sâm này, đặc biệt đến hiếu kính Lam phu nhân."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 416: Võ Hoàng! Bốn phương khiếp sợ (tám)

Edit: kaylee

Huyết Nhân Sâm, nghe nói phải dùng máu tươi của vô số cường giả mới có thể dưỡng dục thành, mà hiện giờ trên đại lục có thể phù hợp loại điều kiện này cũng chỉ có nơi hoang dã cực kì hung hiểm, thường xuyên có cường giả chém giết tranh đấu, cho nên, sau khi nhìn thấy Huyết Nhân Sâm trong hộp gỗ màu đỏ, tất cả mọi người ‘đằng’ một tiếng đứng lên, hai mắt kích động nhìn chằm chằm hộp gỗ màu đỏ.

"Hả?" Lam Vũ Ca nhíu mày: "Thật là làm Lâm gia chủ tốn nhiều khổ tâm, người tới, nhận lấy Huyết Nhân Sâm này."

Nói thật, lấy ánh mắt hiện tại của Lam Vũ Ca, tuy rằng gốc Huyết Nhân Sâm này trân quý, nhưng còn không đến mức làm cho bà thất lễ, nhưng mà ngại mặt mũi vẫn là phân phó người bên cạnh nhận lễ vật của đối phương.

Có Lâm thiếu này mở đầu, lễ vật những người khác đưa có chút ảm đạm thất sắc, mà nhìn thấy mọi người không cách nào so sánh với hạ lễ nhà mình, Lâm thiếu không khỏi có chút đắc ý vênh váo, khiêu khích nhìn Cố Nhược Vân ngồi ở bên cạnh Lam Vũ Ca.

"Vị cô nương này, không biết ngươi chuẩn bị hạ lễ gì cho Lam phu nhân? Lấy ra cho chúng ta ngắm nhìn một chút, ha ha."

Đám người lập tức yên tĩnh lại.

Mọi người thấy sắc mặt Lam Vũ Ca có chút trầm xuống, đều không tự chủ được đổ một trận mồ hôi lạnh vì Lâm thiếu.

Tiểu tử này điên rồi sao? Lam phu nhân yêu thương vị nữ tử này như thế, hắn vậy mà còn dám nói ra loại lời nói này, quả thực chính là không muốn sống nữa.

"Ca ca."

Nghe vậy, Lâm Nguyệt Nhi ôm miệng cười, mắt đẹp mong chờ nói: "Vị cô nương này ta nhìn nhưng là rất tốt, chắc hẳn đã sớm chuẩn bị hạ lễ vô cùng trân quý cho Lam phu nhân, Huyết Nhân Sâm kia của người có là cái gì đâu? Lễ vật trân quý tất nhiên phải lén đưa tặng, sao lại có thể cho người xem?"

Trong lời nói của Lâm Nguyệt Nhi có ghen tị không che giấu được, theo nàng, nữ nhân này cố ý tiếp cận Đông Phương thế gia, vì muốn trở thành thê tử của Đông Phương Thiếu Trạch, nếu nàng thực nghĩ như vậy, cho dù Đông Phương Thiếu Trạch không thích nàng, ngày sau mình tiến vào Đông Phương thế gia, Lam phu nhân yêu thương nàng như vậy, tất nhiên sẽ trêu chọc cho mình rất nhiều phiền toái.

Như thế, chẳng bằng làm cho nàng nhận rõ thân phận của mình trước, có một số người tuyệt đối không phải nàng có thể nghĩ tới, đừng tưởng rằng dùng một chút âm mưu chiếm được sự yêu thương của Lam phu nhân là có thể muốn làm gì thì làm.

Lúc này đây, không chỉ có Lam Vũ Ca nổi giận, ngay cả mặt mày của lão gia tử cũng trầm xuống.

Ông cau chặt mày, có chút bất mãn nhìn huynh muội Lâm gia, giọng điệu uy nghiêm sắc bén, giống như còn ẩn chứa dao nhỏ lạnh lùng sắc bén: "Người Lâm gia thật đúng là thích bao biện làm thay, bất luận nàng đưa lễ vật gì, hình như cũng đều là chuyện của Đông Phương thế gia ta, khi nào thì đến lượt Lâm gia các ngươi đến nói? Hả?"

Theo giọng nói lạnh như băng của lão gia tử, huynh muội Lâm gia đều không tự chủ được rùng mình một cái, cũng không dám nhiều lời một chữ nào nữa.

Cuối cùng, Lâm thiếu vẫn cắn chặt răng, sắc mặt tái nhợt nói: "Xin Đông Phương gia chủ bớt giận, ta cũng chỉ là tò mò mà thôi, cũng không có ý tứ khác, nếu Đông Phương gia chủ không đồng ý, vậy vãn bối không hỏi thêm nữa."

"Hừ!"

Lão gia tử hừ lạnh một tiếng, vừa muốn nói gì đó, đột nhiên bị bóng dáng bên cạnh đánh gãy.

"Vừa rồi vị cô nương kia nói không sai, lễ vật của ta quả thật không phải một gốc Huyết Nhân Sâm có khả năng so sánh."

Trên mặt Cố Nhược Vân mang theo tươi cười, giọng điệu không chút để ý, lại giống như một cây búa tạ hung hăng nện ở trong lòng mọi người.

Bang!

Đám người lập tức náo nhiệt lên, hình như không nghĩ tới thiếu nữ vốn bị vây nơi đầu sóng ngọn gió kia sẽ nói ra lời nói cuồng vọng như vậy.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 417: Võ Hoàng! Bốn phương khiếp sợ (chín)

Edit: kaylee

Huyết Nhân Sâm trân quý không người không biết, không người không hiểu, nàng lại còn nói lễ vật của mình không phải Huyết Nhân Sâm có thể so sánh?

Lâm thiếu giống như sư tử bị đẫm phải đuôi lập tức nhảy dựng lên, hừ lạnh nói: "Một khi đã như vậy, ngươi có dám lấy ra lễ vật của ngươi so thử với của ta một chút, để cho mọi người thấy đến cùng là của ngươi trân quý, hay là của ta hiếm có!"

Cố Nhược Vân cười cười, không nói gì, quay đầu nhìn về phía Lam Vũ Ca.

"Vân Nhi," Lam Vũ Ca lộ ra tươi cười dịu dàng, sủng nịch nhẹ nhàng vỗ về mu bàn tay nàng: "Chỉ cần là con tặng, mặc kệ là cái gì, với ta mà nói đều là trân quý nhất."

Ngụ ý, bất luận Cố Nhược Vân tặng bà cái gì, chỉ cần bà cho rằng trân quý, vậy chính là trân quý nhất, không người có thể sánh bằng.

Sắc mặt Lâm thiếu càng khó coi hơn, trong lòng phát ra một tiếng hừ lạnh, y muốn nhìn xem rốt cuộc nữ tử này sẽ lấy ra lễ vật gì.

"Yên tâm đi, con sẽ không để cho người thất vọng."

Khi nói lời này, Cố Nhược Vân đưa tay vào trong vạt áo, ở sau khi tay của nàng bỏ ra, trong tay có nhiều hơn một viên đan dược màu lúc giống như đường đậu (kẹo).

Kỳ thực, đan dược có phẩm cấp càng cao, càng tản mát ra ít linh khí, trừ phi là người có thực lực cường đại, mới có thể cảm giác được trên đan dược mang theo dao động.... ...

Bởi vậy, lúc nhìn thấy nàng lấy ra đan dược, chẳng sợ một số người sợ hãi Đông Phương thế gia không dám mở miệng người nói chuyện cũng không tự chủ được há miệng cười to.

"Ta không có nhìn lầm đi? Đường đậu? Nàng vậy mà lấy lấy một viên đường đậu làm thọ lễ? Dỗ tiểu hài tử à?"

"Thật sự là cười chết ta, vậy mà vừa rồi nàng dám can đảm khoe khoang khoác lác, vậy mà còn nói Huyết Nhân Sâm không bằng một viên đường đậu? Nàng đang kể chuyện cười à?"

Mọi người lập tức cười vang, có một số người càng là cười tới mức nước mắt chảy ra.

Nhưng mà, không ai nhìn thấy, chỉ cần một võ giả tới Võ Vương cao cấp ở đây, trong phút chốc hai mắt thấy đan dược đều ngừng lại hô hấp, ánh mắt kích động mà khẩn trương nhìn chằm chằm tay của Cố Nhược Vân…....

Lam Vũ Ca giống như đóng cửa làm ngơ với âm thanh huyên náo bên ngoài, run run vươn tay muốn lấy đan dược, lão gia tử ở bên cạnh nhìn mà chảy nước miếng, hận không thể đoạt lấy.

Đương nhiên, ông sẽ không làm như vậy, cũng không dám làm như thế…...

Ngay tại trong nháy mắt tay của Lam Vũ Ca đụng chạm đến đan dược, một tiếng gầm gừ truyền tới từ bên ngoài: "Thủ hạ lưu đậu!" (L: câu này là nhái từ ‘thủ hạ lưu tình”, ý kiểu xuống tay nể tình, còn đây là ý nói lưu lại đan dược không lấy)

Bá!

Mọi người còn không biết sao lại thế này, lại đã nhìn thấy một bóng bạch y thổi qua, ngay sau đó, đan dược trong tay Cố Nhược Vân chẳng biết đi đâu.

Trong phòng tiệc, lặng ngắt như tờ.

Lão giả đầu đầy tóc bạc kích động xem xét bắt đan dược trong tay, biểu cảm kia giống như nhìn thấy một mỹ nữ tuyệt thế, ánh mắt đều trừng lớn, không dời đi một chút nào.

Sau khi nhìn thấy khuôn mặt già nua đỏ bừng của lão giả kia, sắc mặt Cố Nhược Vân lập tức đen lại: "Thiên Khải Tôn Giả, người đây là muốn làm gì?"

Thiên Khải Tôn Giả?

Tên này làm cho mọi người ngây ngẩn cả người, Thiên Khải Tôn Giả, chẳng lẽ là vị Linh Tông kia?

"Không sai, ông ấy quả thật là Thiên Khải Tôn Giả, ta đã từng may mắn gặp qua ông một lần."

Đột nhiên, một âm thanh hưng phấn truyền đến từ phía dưới, đánh vỡ không khí yên tĩnh giờ phút này.

"Trời ạ, ông ấy là Thiên Khải Tôn Giả? Ông đoạt viên đường đậu nát kia làm gì?"

"Không nghĩ tới đời này Hồ Lâm ta vậy mà lại có thể nhìn thấy cường giả như Thiên Khải Tôn Giả, quả thực chính là chết cũng không tiếc."

Thiên Khải Tôn Giả dè dặt cẩn trọng lau lau đan dược, sau đó giống như sợ bị cướp đi thu vào trong lòng, cười rạng rỡ nhìn Cố Nhược Vân: "Nha đầu, chúng ta đã là bạn vong niên, đan dược này tặng cho ta đi."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.03.2018, 18:31
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 24316 lần
Điểm: 15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C417 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thả <3 cho các nàng đây ^^

Chương 418: Võ Hoàng, bốn phương khiếp sợ (mười)

Edit: kaylee

Đám người vốn chưa khôi phục yên lặng, lại càng thêm chấn động vì lời nói của Thiên Khải Tôn Giả.

"Đan dược? Thiên Khải Tôn Giả nói viên đường đậu kia là đan dược trong truyền thuyết? Trời ạ, ta không có nghe lầm chứ?"

"Trời của ta, kia thật là đan dược? Cường giả như Thiên Khải Tôn Giả nói tuyệt đối không có sai, khó trách nàng có dũng khí lớn như vậy dám vũ nhục Lâm thiếu, không nghĩ tới trong tay nàng vậy mà lại có đan dược, rốt cuộc nữ nhân này có lai lịch gì?"

Cố Nhược Vân mặc kệ lời bàn tán trong đám người này, cũng không liếc mắt nhìn khuôn mặt trắng bệch của huynh muội Lâm gia một cái nào, vươn tay về phía Thiên Khải Tôn Giả: "Trả đan dược của ta lại cho ta."

"Không trả."

Thiên Khải Tôn Giả lui về sau mấy bước, vô sỉ nói: "Thứ đến trên tay ta, ta sẽ không trả lại."

Khuôn mặt Cố Nhược Vân đen lại: "Thế nào ta lại cảm thấy người còn giống kẻ ác hơn cả Độc Tôn? Hiện tại người đã có thực lực cấp bậc Võ Tôn, muốn đan dược này cũng không có tác dụng gì, mau trả lại cho ta."

Nghe vậy, Thiên Khải Tôn Giả đảo mắt: "Ta không dùng, nhưng ta có thể cho đồ đệ của ta dùng, nha đầu, chúng ta coi như là bạn vong niên, ngươi sẽ không keo kiệt như thế, ngay cả một viên đan dược cũng không cho ta chứ?"

Cố Nhược Vân rất bất đắc dĩ, có người vô sỉ đến loại cảnh giới này, nàng thật đúng là mở rộng tầm mắt.

"Quên đi, người thích lấy thì lấy, đừng quên người nợ ta một cái nhân tình."

Khi nói lời này, Cố Nhược Vân lại lấy ra một viên đan dược, nhưng mà lúc lại vươn tay, nàng dè dặt cẩn trọng nhìn Thiên Khải Tôn Giả, sợ lão gia hỏa không biết xấu hổ này lại đoạt.

"Nha đầu, ngươi không cần cẩn thận như vậy chứ?" Thiên Khải Tôn Giả nhìn thấy động tác nhỏ của nàng, liếc mắt xem thường: "Ta cũng không phải người sẽ đoạt bảo vật của người? Người thuần lương giống như ta, chính là không có khả năng làm ra loại chuyện ác độc này."

"Phải không? Vậy người đưa đan dược cho ta." Cố Nhược Vân nhíu mày nhìn ông một cái.

Thiên Khải Tôn Giả vội vàng bảo vệ đan dược, vô sỉ nói: "Ngươi nói ta thích lấy thì lấy, chứng minh đan dược này là ngươi đưa cho ta, đã là ngươi đưa cho ta, vậy không phải ta đoạt, đừng cho rằng lão gia tử ta dễ bắt nạt, tùy tiện gán cho ta tội danh cướp tài vụ (tài sản) của người, ta là loại người này sao?"

Nhìn thấy vẻ mặt vô sỉ của lão gia tử này, sùng bái trong lòng mọi người lập tức tan biến.

Thế nào nọn họ cũng không nghĩ tới, đường đường cường giả Võ Tôn, người Linh Tông một trong Tam Đại Chế Tài, sẽ là loại lão đầu không biết xấu hổ này!

"Nha đầu, đan dược này tên gọi gì?" Thiên Khải Tôn Giả thấy đối phương không có hành động đoạt trở về, thưởng thức đan dược trong tay, tò mò hỏi.

Cố Nhược Vân nhún nhún vai: "Phá Hoàng đan."

"Phá Hoàng đan?" Thiên Khải Tôn Giả nhíu mày.

"Không sai, Phá Hoàng đan, có thể đột phá một cấp ở trong cảnh giới Võ Hoàng, tỷ như nói, Võ Hoàng sơ cấp có thể đột phá đến Võ Hoàng trung cấp, Võ Hoàng trung cấp có thể đột phá tới Võ Hoàng cao cấp, nhưng mà Võ Hoàng cao cấp lại không thể đột phá đến Võ Tôn, bà vừa khéo là Võ Hoàng trung cấp, chính vì vậy nên ta lấy ra Phá Hoàng đan."

Trên thực tế, Phá Hoàng đan là tối hôm qua nàng luyện chế.

Sau khi đột phá tới cảnh giới Võ Hoàng, tầng thứ tư Thượng Cổ Thần Tháp cũng mở ra, một trong số bảo vật tầng thứ tư kia giao cho của nàng có phương thuốc luyện chế Phá Hoàng đan.

Hít!

Sau khi nghe nói như thế, không nói những người khác, ngay cả Thiên Khải Tôn Giả cũng hít vào một ngụm khí lạnh, vẻ mặt kinh hỉ và hưng phấn.

"Này…..."

Lam Vũ Ca nhìn đan dược trên tay, có chút kinh ngạc nói không ra lời, có lẽ là nóng lòng muốn nghiệm chứng dược hiệu (hiệu quả của đan dược), bà không nói hai lời đã nuốt đan dược xuống.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 419: Võ Hoàng, bốn phương khiếp sợ (mười một)

Edit: kaylee

Ầm!

Khoảnh khắc đan dược vào miệng, một luồng lực lượng cường đại hung hăng va chạm ở phía trên bình cảnh của Lam Vũ Ca, giống như muốn phá tan tấm giấy mỏng manh này, tới thế giới mới.

Võ Hoàng đột phá cần linh khí cường đại hơn, vì vậy vì trợ giúp bà thăng cấp, linh lực chung quanh đều tụ lại về phía thân thể của bà, ở dưới linh lực cường đại kia, bóng dáng màu lam của Lam Vũ Ca giống như một thuyền nhỏ tung bay theo gió.

Ầm!

Rầm rầm rầm.

Tất cả mọi người khẩn trương nói không ra lời, ánh mắt như chớp như không nhìn Lam Vũ Ca, sợ lỡ mất một chút thì tiếc nuối cả đời.

"Đột phá cho ta!"

Ầm!

Một luồng cường lực lại va chạm ở phía trên bình cảnh, nhưng mà bình khẩu (cửa vào bình cảnh) quá mức vững chắc, thế cho nên chút lực lượng ấy chỉ có thể làm dao động một chút.

Vì thế, Lam Vũ Ca lại lần nữa, hút linh lực quanh thân vào trong cơ thể, ngưng tụ thành một luồng to và dài, lại hung hăng va chạm ở bình khẩu.

Rốt cục, bình khẩu nứt ra một khe hở, một chút linh lực theo khe hở kia chui vào trong.

Nhưng mà này vẫn là không đủ!

"Đột phá cho ta!"

Lam Vũ Ca lại hét lớn một tiếng, vô cùng vô tận lực lượng ở trong cùng một lúc hung hăng va chạm, một chút lại một chút, thề không đâm phá được bình cảnh kia của bà sẽ không bỏ qua! Không biết qua bao lâu, ‘ầm ầm’ một tiếng, bình cảnh vốn đã lơi lỏng ở dưới va chạm của bà rốt cục phá mở rồi, linh lực không có lực cản, bỗng chốc vọt vào.... ...

"Võ Hoàng cao cấp!"

Mọi người hít một ngụm khí lạnh, lúc trước, Lam Vũ Ca thân là Võ Hoàng trung cấp, có thể giữ vững không bại với cao cấp, hiện giờ bà đã đột phá đến Võ Hoàng cao cấp, chẳng phải là không có địch thủ ở trong vòng Võ Hoàng?

Con ngươi của lão gia tử thiếu chút nữa thì rớt ra, hai mắt sáng lên chăm chú nhìn Cố Nhược Vân, nhưng mà ngại hình tượng, ông cũng không nói thêm gì, chỉ là ho khan hai tiếng: "Tiểu tử Lâm gia, lần này ngươi còn có cái gì để nói?"

Lúc này, sắc mặt huynh muội Lâm gia trắng bệch, giống như thế nào cũng không nghĩ tới trên tay Cố Nhược Vân có thể có đan dược cường đại giống như này?

Này quả thực không khoa học.

"Đúng rồi," Hình như Cố Nhược Vân nghĩ tới cái gì, chuyển ánh mắt: "Thiên Khải Tôn Giả, làm sao người lại ở chỗ này?"

Thiên Khải liếc mắt nhìn nàng một cái: "Ta đi ngang qua chỗ này, nghe nói hôm nay muội muội của ta qua thọ thần, nên ta đến xem, nha đầu, làm sao ngươi lại có thể xuất hiện ở đây?"

Muội muội?

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, ý tứ của Thiên Khải Tôn Giả là, ngoại tổ mẫu là muội muội của ông?

Không có khả năng!

Nếu Đông Phương thế gia có quan hệ với Thiên Khải Tôn Giả, năm đó làm sao có thể bị người ức hiếp như thế? Năm đó khi bọn họ bị ức hiếp, vì sao Thiên Khải Tôn Giả không có xuất hiện?

"Vân Nhi," Lam Vũ Ca nhẹ vỗ về tay của Cố Nhược Vân: "Ta biết con đang nghĩ cái gì, việc này cũng không trách hắn, lúc trước khia Đông Phương thế gia xảy ra chuyện, hắn cũng không ở mảnh đại lục này, hơn nữa tìm không thấy người kia, cho nên mới không thể trợ giúp cho Đông Phương thế gia."

Nghe nói như thế, cảm xúc buộc chặt của Cố Nhược Vân chậm rãi nới lỏng.

Kỳ thực, không chỉ Cố Nhược Vân, ngay cả thế lực thành Đông Phương này đều không biết quan hệ của Thiên Khải Tôn Giả và Lam Vũ Ca, vì vậy sau khi Thiên Khải  Tôn Giả nói ra, không khỏi lại liếc mắt đánh giá Lam Vũ Ca một cái.

Thì ra, bà mạnh mẽ như vậy, là vì ca ca của nàng là Thiên Khải Tôn Giả.

"Nha đầu, ngươi nói với ta ngươi và Đông Phương thế gia là quan hệ gì trước, đợi chút," Đột nhiên, Thiên Khải Tôn Giả giống như là phát hiện cái gì, cau chặt mày nhìn về phía Cố Nhược Vân, thật lâu sau, ông kinh ngạc kêu lên: "Ngươi đột phá đến Võ Hoàng? Mấy tháng trước lúc ta nhìn thấy ngươi, ngươi mới là Võ Vương sơ cấp mà thôi, thời gian mấy tháng ngươi mẹ nó đột phá đến Võ Hoàng sơ cấp? Vượt qua trọn một giai cấp? Nha đầu, mau nói cho ta biết ngươi tu luyện thế nào? Ta bái ngươi làm sư được không?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 420: Giao chiến (một)

Edit: kaylee

Đám người lập tức yên tĩnh lại, tất cả mọi người ngừng thở, dùng ánh mắt không thể tin nhìn Cố Nhược Vân.

Lời nói của Thiên Khải Tôn Giả là có ý tứ gì? Vị cường giả ngày hôm qua đột phá Võ Hoàng kia là tiểu cô nương tuổi trẻ này?

Nhưng mà, nếu lời này nói ra từ người khác bọn họ không nhất định sẽ tin, nhưng mà, nói ra lời này là Thiên Khải Tôn Giả tiếng tăm lừng lẫy, làm cho bọn họ không thể không buộc bản thân tin cái sự thật này.

Lam Vũ Ca ‘phì’ cười ra tiếng: "Ca, thì ra người quen biết Vân Nhi, cũng miễn cho ta phải giới thiệu các ngươi, Vân Nhi, mau tới gặp cữu công (ông cậu) của con một chút."

Khuôn mặt Thiên Khải Tôn Giả cứng lại rồi, mắt lộ ra kinh ngạc nhìn Cố Nhược Vân.

Nếu ông không có nghe sai, vừa rồi Lam Vũ Ca nói Cố Nhược Vân nên gọi ông là cái gì?

"Ca nhi, vừa rồi câu nói kia của ngươi là có ý tứ gì? Vì sao nha đầu kia phải gọi ta là cữu công? Đừng nói với ta, ngươi gạt ta nhận nha đầu kia làm tôn nữ."

Nếu đây là sự thật, thì thật là tin vui thế giới, xem về sau lão đầu không biết xấu hổ Độc Tôn kia cướp người với ông thế nào.

Nghĩ đến đây, trên mặt Thiên Khải hiện ra nụ cười, xoa nắn nắm tay đợi Lam Vũ Ca trả lời.

"Khụ khụ."

Đông Phương lão gia tử ho khan hai tiếng, nhìn Thiên Khải Tôn Giả: "Thiên Khải  Tôn Giả, trước đó ta có một việc muốn tuyên bố, người đã ở chỗ này, thì làm chứng kiến vì Đông Phương thế gia chúng ta."

Vừa nghe lời này, tất cả mọi người dựng lên lỗ tai, có một số người càng là suy đoán lời nói kế tiếp của lão gia tử.

"Muội muội."

Lâm thiếu hưng phấn nói: "Hiện tại rốt cục đến lúc này, chúng ta trước mặc kệ thân phận của nữ nhân kia,, hơn nữa nếu Lam phu nhân nhận nàng làm tôn nữ thì rất tốt, sẽ không có người đoạt Đông Phương Thiếu Trạch với ngươi, hiện giờ phỏng chừng Đông Phương gia chủ muốn tuyên bố hôn sự của Đông Phương Thiếu Trạch, ở trong toàn bộ thành Đông Phương cũng chỉ có ngươi mới xứng đôi với Đông Phương Thiếu Trạch."

Lâm Nguyệt Nhi mềm mại cười, đôi mắt ẩn tình nhìn Đông Phương Thiếu Trạch.

Nhiều năm trước, nam nhân này, chính là mục tiêu nàng phấn đấu muốn theo đuổi cả đời.

Vì hắn, nàng dùng nỗ lực hơn thường nhân rất nhiều, chỉ vì có thể có được một ánh mắt của hắn.

Hiện giờ, nàng đã sắp trở thành thê tử của hắn, cũng hoàn thành tâm nguyện cả đời của mình…....

"Có chuyện nói mau."

Thiên Khải Tôn Giả trừng mắt nhìn Đông Phương lão gia tử, năm đó nếu không phải hắn đoạt đi muội muội bảo bối của mình, muội muội sẽ luôn luôn đứng ở bên người mình, cũng sẽ không gặp phải nhiều nguy hiểm như vậy, thậm chí mất đi một hòn ngọc quý thương yêu trên tay.

Cho nên, đối với lão gia tử này, Thiên Khải Tôn Giả đương nhiên không có sắc mặt tốt.

Vẻ mặt của Đông Phương lão gia tử vô cùng xấu hổ, nhưng mà thân phận đại cữu tử bày ở nơi này, cho dù trong lòng ông nghẹn khuất cỡ nào cũng không dám nói nhiều một lời.

"Hôm nay bổn gia chủ muốn tuyên bố, là một trong những tin vui lớn từ trước tới nay của Đông Phương thế gia chúng ta."

Theo lời này rơi xuống, tất cả mọi người rõ như lòng bàn tay.

Tin vui lớn? Không phải Đông Phương Thiếu Trạch muốn thành gia lập thất chứ? Không biết vị cô nương nào có may mắn lớn như vậy, có thể được lão gia tử này ưu ái.

Nhất là, Đông Phương thế gia còn có quan hệ với Linh Tông, nếu trở thành nữ chủ nhân của Đông Phương thế gia, còn sợ về sau bị người bắt nạt sao?

Lâm Nguyệt Nhi đã làm tốt chuẩn bị, sau khi lời nói của lão gia tử vang lên lập tức đứng ra nói hai câu cảm tạ, biểu hiện ra dịu dàng hiền lành của mình, cho nên, lúc lão gia tử mở miệng, nàng đương nhiên đứng dậy, vẻ mặt tươi cười đi ra ngoài.

"Cảm tạ các vị tới tham gia sinh thần của nội nhân (vợ tôi), bổn gia chủ thừa dịp dạ tiệc lần này, sắp sửa tuyên bố một việc, chuyện kia có liên quan với vị cô nương bên người ta đây," Khuôn mặt lão gia tử không còn nghiêm túc như lúc trước nữa, trong mắt nhiễm lên một chút ý cười: "Nàng chính là ngoại tôn nữ của ta, nữ nhi của Ngọc Nhi! Cũng chính là hòn ngọc quý trên tay Đông Phương thế gia chúng ta! Ngày sau nếu có người dám can đảm thương tổn nàng, cho dù là trên trời dưới đất, Đông Phương thế gia ta đều sẽ không ngừng đuổi giết, không chết không ngừng!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.03.2018, 18:53
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 24316 lần
Điểm: 15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C420 - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương421: Giao chiến (hai)

Edit: kaylee

Khi nói lời này, lão gia tử nịnh nọt nhìn về phía Lam Vũ Ca, biểu cảm kia giống như muốn nói, có vừa lòng với đoạn lời nói này của ta không?

Lúc này, Lâm Nguyệt Nhi chính là đang bước chân ra đứng ở tại chỗ, sắc mặt từ xanh chuyển trắng, lại từ trắng chuyển xanh, vô cùng xấu hổ, trong lúc nhất thời thu cũng không phải, tiếp tục tiến lên cũng không phải, cứ như vậy cứng ngắc đứng ở tại chỗ.

Làm sao có thể là như thế này?

Không phải nên là Đông phương lão gia tử tuyên bố tin vui của Đông Phương Thiếu Trạch và mình ư? Vì sao ông nói ra lại là chuyện này? Hơn nữa, nữ tử kia thế mà lại là nữ nhi của Đông Phương Ngọc? Tiện nhân chết sớm kia?

Lâm Nguyệt Nhi cắn chặt môi, nói thật, nàng rất hận Đông Phương Ngọc! Nữ nhân tập hợp ngàn vạn sủng ái cả một đời kia!

Hơn nữa, năm đó mình vốn định tiếp cận Đông Phương Thiếu Trạch, là nữ nhân kia ngăn lại hành vi gây rối của mình, không để cho mình quấy rầy đến việc tu luyện của Đông Phương Thiếu Trạch! Vì vậy nàng vẫn luôn ghi hận trong lòng, sau khi nghe được tin tức Đông Phương Ngọc bỏ mình, nàng hưng phấn mấy ngày mấy đêm.

Vốn tưởng rằng Đông Phương Ngọc chết rồi, thì mình có thể tiến vào Đông Phương thế gia, ai biết sau khi đợi nhiều năm như vậy, lại chờ đến một tiểu sát tinh.

Đông Phương Ngọc, ngươi thật đúng là âm hồn bất tán!

Nghĩ đến đây, Lâm Nguyệt Nhi hít vào một hơi thật sâu, bình ổn không cam lòng và tức giận trong lòng.

"Ngươi nói nha đầu kia là ngoại tôn nữ của ngươi?" Thiên Khải Tôn Giả chớp mắt, không thể tin được nói: "Các ngươi không lừa ta? Nàng là nữ nhi của Cố Thiên và tiểu Ngọc Nhi? Muội muội của tiểu tử Cố Sanh Tiêu kia?"

Có phải kinh hỉ này đến quá đột nhiên hay không? Ha ha ha! ! !

Thiên Khải Tôn Giả đột nhiên có một loại xúc động muốn cất tiếng cười to.

"Độc Tôn, ngươi đuổi theo ta lâu như vậy, cũng cùng ta đấu lâu như vậy, nhưng mà ngươi không nghĩ tới đi, tiểu nha đầu lúc trước hai chúng ta tranh đoạt vậy mà lại là ngoại tôn nữ của ta, chậc chậc, cho dù nha đầu cự tuyệt thỉnh cầu thu đồ đệ của chúng ta, nhưng mà ta và nàng còn có quan hệ thân thuộc, ngươi lại có năng lực gì đến so với ta?"

Nhiều ngày nghẹn khuất vì bị đuổi giết như vậy, ở trong nháy mắt này bạo phát ra, cho tới bây giờ Thiên Khải Tôn Giả cũng chưa từng cảm thấy thống khoái như vậy! Nếu để cho lão gia tử Độc Tôn kia biết, tất nhiên sẽ tức chết lão!

Nhưng mà, Thiên Khải Tôn Giả lại không nghĩ rằng lời nói của mình lại khiến cho đám người chấn động.

Độc Tôn và Thiên Khải Tôn Giả đồng thời muốn thu nàng làm đồ đệ? Lại bị nàng cự tuyệt?

Hai vị này là ai?

Một người là cường giả Linh Tông, còn một người, lại là nhân vật làm cho Tam Đại Chế Tài đều đau đầu.

Vốn muốn gặp hai người này một lần đều cực kì khó khăn, nhưng hôm nay vậy mà cùng tranh đoạt một đồ đệ? Người được bọn họ tranh đoạt lại còn cự tuyệt thỉnh cầu thu đồ đệ của bọn họ?

Thực sự không khoa học!

Sắc mặt Lâm thiếu vô cùng khó coi, càng nhiều hơn chính là hối hận.

Y hối hận đắc tội Cố Nhược Vân, nếu nha đầu kia cố ý không để muội muội nhà mình vào cửa, lấy quan hệ của Thiên Khải Tôn Giả và nàng, cả đời này Nguyệt Nhi đều không thể trở thành nữ chủ nhân của Đông Phương gia tộc.... ....

"Lần này, quả nhiên là xong rồi."

Lâm thiếu ngồi sững ở ghế tựa, tuyệt vọng thở dài một tiếng, y nhìn muội muội còn đang dại ra chưa phục hồi tinh thần lại, cười khổ lắc lắc đầu.

"Ta cho rằng nàng là dựa vào Đông Phương Thiếu Trạch mới tiến vào nơi này, hơn nữa còn trào phúng nàng là nữ tử không biết nỗ lực chỉ biết dựa vào người khác, không biết, đối phương vậy mà lại là huyết mạch ruột thịt của Đông Phương thế gia, tất cả những thứ này đều là vì Đông Phương Diễm, nếu không phải vì lời nói lúc trước của ả, ta cũng sẽ không thể phạm vào sai lầm lớn như thế!"

Giờ khắc này, Lâm thiếu đổ tất cả sai lầm lên Đông Phương Diễm, nếu không phải tại nữ tử kia, bản thân cũng sẽ không thể biến thành chật vật như thế.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ~

Chương 422: Giao chiến (ba)

Edit: kaylee

Cho nên, không tự chủ được, Lâm thiếu hận Đông Phương Diễm, tình nghị trước đó không chịu nổi một kích ở trước mặt ích lợi.

Ầm!

Đúng lúc này, một hơi thở cường đại truyện đến từ ngoài đại sảnh, làm cho sắc mặt của Cố Nhược Vân lập tức biến đổi.

"Tiểu Dạ? Không sai, hơi thở này quả thật là của tiểu Dạ, hắn đang chiến đấu với ai? Ngoại tổ mẫu, chúng ta mau đi ra nhìn xem."

Tiếng nói vang lên, bóng dáng của nàng đã hóa thành một cơn gió, nhanh chóng nhằm về phía ngoài cửa.... ....

Dưới trời đêm, huyết bào (áo dài đỏ như máu) của nam nhân khẽ tung bay, tóc bạc như tơ, ở dưới khí thế bao phủ kia, trên người hắn giống như có ngọn lửa đỏ như máu đang thiêu đốt, đôi mắt phượng lạnh lùng âm hiểm nhìn hắc bào nam tử đứng thẳng trên hư không đối diện.

Nam tử đặt mình ở bên trong hắc bào kia, cái trán ứa ra mồ hôi lạnh, bàn tay nắm chặt vũ khí trong tay, khẩn trương mà khủng hoảng nhìn mĩ nam tóc bạc thị huyết cường đại như Ma Thần kia, thiếu chút nữa ngay cả thanh kiếm trong tay cũng cầm không được.

Khi nào thì Đông Phương gia tộc có loại cường giả này, thế nào y không nghe nói qua? Hơn nữa kế hoạch của mình còn chưa kịp thi triển đã bị hắn phát hiện.

"Thi Đồ? Thế nhưng lại là y!" (L: tông chủ Luyện Khí Tông, cha của Thi Vân đó ~)

Nhìn người mặc hắc bào bị Thiên Bắc Dạ bức không có lực đánh trả trước mắt kia, sắc mặt của Đông Phương lão gia tử chợt đại biến: "Làm sao Thi Đồ có thể lẫn vào thành Đông Phương? Chẳng lẽ thủ vệ của Đông Phương gia tộc chúng ta đều là một đám phế vật? Ngay cả kẻ địch trà trộn vào cũng không có phát hiện."

Nhưng mà, ông thật không ngờ, nam nhân tóc bạc bên người ngoại tôn nữ nhà mình này đã có thực lực cường đại đến trình độ như thế, ở trước mặt hắn Thi Đồ thật giống như một đứa nhỏ mấy tuổi, bị hắn đùa bỡn trong lòng bàn tay.

"Tiểu Vân."

Thiên Bắc Dạ có thể là cảm nhận được người tới phía sau, quay đầu nhìn về phía khuôn mặt thanh tú của thiếu nữ, giật mình, hỏi: "Ta có thể giết y không?"

Giọng điệu của hắn đơn giản giống như đang hỏi ta có thể ăn cơm không.

"Nha đầu, nam nhân này là bằng hữu của ngươi?"

Thiên Khải Tôn Giả nhướng mày, không biết vì sao, nam nhân này cho ông cảm giác thật không thoải mái, giống như chỉ cần đứng ở trước mặt của hắn sẽ cảm nhận được một loại cảm giác hít thở không thông.

Phải biết rằng, bản thân đã là một gã Tôn Giả, vậy thì đối phương có lực lượng lớn cỡ nào mới có thể làm cho ông cảm nhận được loại cảm giác này?

Hơn nữa......

Thiên Khải Tôn Giả ngừng lại một chút, trong mắt xẹt qua một tia sáng khôn khéo.

Thực lực bản thân nam nhân này hẳn là rất mạnh, nhưng không biết vì sao, ngay cả chính hắn cũng nắm không xong cái loại lực lượng này trong tay, lấy trình độ biểu hiện ra thực lực hiện giờ của hắn, nhiều lắm cũng chỉ là Võ Tôn, chỉ là, nếu chờ hắn hoàn toàn nắm giữ toàn bộ thực lực, đừng nói mảnh đại lục này, chính là một mảnh đại lục tối cao khác cũng có rất ít người sẽ là đối thủ của hắn......

"Thi Đồ? Tên Tông chủ Luyện Khí Tông kia? Không biết tại sao Tông chủ Luyện Khí Tông lại xuất hiện ở nơi này."

Cố Nhược Vân nhếch môi cười lạnh, đáy mắt lóe ra lạnh lùng sắc bén.

"Hừ!"

Trong mắt Thi Đồ phát ra lửa giận mãnh liệt, lại vẫn cắn răng không nói thêm một câu, ánh mắt kia tràn ngập trào phúng và khinh thường, thật giống như Cố Nhược Vân không có tư cách hỏi y vấn đề.

"Không nói phải không?" Cố Nhược Vân cười cười: "Tin tưởng Đông Phương thế gia có rất nhiều năng lực làm cho ngươi nói ra, tiểu Dạ, người này trước ngươi đừng giết, giao y cho lão gia tử, về phần kết quả cuối cùng như thế nào, do Đông Phương gia tộc tự xử trí."

Nghe vậy, cảm xúc của Thi Đồ dần dần khôi phục bình tĩnh, trên mặt mang theo độ cong châm chọc, bất luận như thế nào, Đông Phương thế gia này y cũng là tình thế nhất định.

"Tiểu Dạ, ta mệt mỏi, chúng ta đi thôi."

Cố Nhược Vân ngáp một cái, trên mặt thanh tú lộ ra vẻ mỏi mệt.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 423: Giao chiến (bốn)

Edit: kaylee

"Được."

Nghe được giọng nói của thiếu nữ, Thiên Bắc Dạ chậm rãi thu tay, thân hình hắn chợt lóe lập tức đứng ở trước mặt Cố Nhược Vân, trên khuôn mặt tuyệt thế nâng lên một chút tươi cười kinh diễm chúng sinh.

Một khắc kia, nữ tử trông thấy tươi cười trên mặt nam nhân, đều không tự chủ được trầm luân xuống.

Cho tới bây giờ bọn họ đều chưa từng thấy, nam nhân vừa rồi còn như Ma Thần kia, cười rộ lên sẽ lòng người như thế động.

"Tiểu Vân, ta sẽ bảo vệ nàng."

Cả đời này, người hắn muốn bảo vệ, chỉ có một mình nàng.

Chính là dùng hết tất cả, cũng sẽ không tiếc.

Cố Nhược Vân không có lại nói thêm cái gì, nàng chuyển ánh mắt về phía lão gia tử, nói: "Chuyện của mình thì tự mình giải quyết cho tốt, ta sẽ không giúp người."

Nói xong lời này, nàng lập tức xoay người, cũng không quay đầu lại rời đi.

Nhìn bón dáng nàng rời đi, Thiên Khải Tôn Giả nhíu mày: "Nói đi, gần đây Đông Phương thế gia lại đã xảy ra chuyện gì?"

"Ca," Lam Vũ Ca nhẹ nhàng tiến lên: "Lần này là có liên quan tới Luyện Khí Tông, khoảng thời gian trước Vân Nhi diệt trừ Luyện Khí Tông, nhưng mà Tông chủ Luyện Khí Tông lại mất tích, Đông Phương thế gia chúng ta sớm đã kết thù với Luyện Khí Tông, Thi Đồ chó nhà có tang như vậy thật có khả năng sẽ ra tay với Đông Phương thế gia, cho nên thành Đông Phương mới có thể trở nên cảnh giác như thế, nhưng mà lúc này đây, mối nguy thật sự giải trừ."

Thiên Khải Tôn Giả than một tiếng: "Ca nhi, là ca ca có lỗi với muội, những năm gần đây ta thường xuyên không ở đại lục, hơn nữa vừa đi chính là thật nhiều năm, thế cho nên Đông Phương thế gia gặp nguy hiểm mấy lần đều không thể chạy về trợ giúp, lúc này đây ta tính toán trở về Linh Tông, sau này sẽ không rời đi."

"Ca, ta không trách người, huống chi người là trưởng lão Linh Tông, thân phận luôn luôn mẫn cảm, nếu người xen vào chưa chắc đã tốt."

Lam Vũ Ca dịu dàng cười cười: "Hiện tại ngay cả Ngọc Nhi không ở, nhưng mà Vân Nhi đã trở lại bên người ta, còn có Sanh Tiêu…... Đứa nhỏ kia không biết là lúc nào mới có thể nhìn thấy."

Hai hài tử này đều mất đi cha nương từ nhỏ, sống nương tựa lẫn nhau, ăn rất nhiều khổ mà người khác không thể tưởng được, cho nên hiện giờ chỉ cần nghĩ đến năm đó bọn họ lẻ loi hiu quạnh ở Cố gia, tâm Lam Vũ Ca lập tức đau lên.

"Đúng rồi," Bỗng nhiên, Thiên Khải Tôn Giả giống như nhớ tới cái gì, quay đầu nhìn về phía Lam Vũ Ca: "Thần Chi Thí Luyện sắp sửa bắt đầu, đến lúc đó ta hi vọng nha đầu Tiểu Vân có thể đại biểu Đông Phương thế gia tham gia."

Thần Chi Thí Luyện, là một cuộc thí luyện mà hàng năm Tam Đại Chế Tài đều sẽ tổ chức, phàm là thiên tài đột phá ở trong thí luyện, đều sẽ nhận được lời mời của Tam Đại Chế Tài, tiến hành bồi dưỡng người tham gia Ma Chiến mười năm một lần.

Về phần Ma Chiến mười năm này, chính là cứ cách mười năm, cao thủ đại lục và Ma Nhân ước hẹn chiến đấu, thua sẽ bị trục xuất khỏi đại lục, mà bên chiến thắng sẽ được chiếm cứ toàn bộ đại lục.

Mà lúc trước người Tiên Địa và Luyện Khí Tông miệng đầy nhân nghĩa đạo đức, chính là dựa vào Ma Chiến đương nhiên đòi lấy bảo vật của người.

"Ca, người là muốn để cho Vân Nhi tiến vào Tam Đại Chế Tài?" Lam Vũ Ca kinh ngạc nhìn Thiên Khải Tôn Giả, hỏi.

"Không," Thiên Khải Tôn Giả lắc lắc đầu: "Là vì lần thí luyện này sẽ có trợ giúp rất lớn đối với việc tăng lên thực lực của nha đầu, thậm chí đối với tương lai của nàng đều có trợ giúp rất lớn, Ca nhi, bất luận như thế nào, đều phải làm cho nha đầu tham gia, ta sẽ ở nơi đó chờ nàng."

Hơn nữa, mảnh đại lục này cũng là lúc bởi vì sự xuất hiện của nàng mà có thay đổi.... ...... ...

"Chuyện này ta đồng ý," Lão gia tử buông lỏng mày nhíu chặt ra, nói: "Ta sẽ nói chuyện này với Vân nha đầu, cũng sẽ thông báo với mọi người Đông Phương thế gia, Thiên Khải Tôn Giả cứ yên tâm đi, huống chi, chuyện này đối với nàng cũng là một cái kỳ ngộ."

"Ta đây an tâm," Thiên Khải Tôn Giả mỉm cười gật gật đầu: "Đông phương lão gia tử, ta phó thác muội muội của ta cho ngươi, ngươi thay ta chăm sóc nàng thật tốt, mặt khác mấy năm gần đây ta đều sẽ không rời đi Linh Tông, nếu ngươi có chuyện gì có thể cho người đi Linh Tông tìm ta, đừng một mình thể hiện nữa! Nếu không mà nói, ngươi liên lụy là muội muội được ta coi là hòn ngọc quý trên tay, ha ha."

Dứt lời, ông ngửa đầu cười to hai tiếng, sau đó bóng dáng bạch y kia biến mất không thấy trong ánh mắt sùng bái của mọi người ở đây.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bidaotrang, kattun tun, Miu1231, Ranchild, Tus, tâm lăng và 155 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.