Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

 
Có bài mới 15.03.2018, 17:20
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3775
Được thanks: 21541 lần
Điểm: 14.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C405 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Linh share

Tiếp tục giúp lee like + share và nhờ người like + share đi ạ ~

1 người có thể share nhiều lần nhé, chỉ cần là share công khai và không share trên cùng 1 timeline là được ~

Cảm ơn mọi người  :iou:

Chương 406: Đốt y phục của lão gia tử (hai)

Edit: kaylee

"Hừ."     

Đông Phương Diễm hừ lạnh một tiếng, tay nàng cầm hồng tiên (roi màu đỏ), khuôn mặt nghiêm túc đứng ở trước mặt Cố Nhược Vân, cao ngạo nâng cằm: "Ta mặc kệ ngươi là người của ai! Ta thân là Tướng quân thành Đông Phương, người Đông Phương thế gia, nên có quyền xử trí ngươi! Tất cả những thứ này cũng không trách ngươi, muốn trách thì trách ngươi xâm nhập cấm địa của Đông Phương thế gia, hơn nữa, còn bị ta bắt được, cho nên bản Tướng quân khuyên ngươi một câu, ngoan ngoãn buông tay chịu trói, miễn cho da thịt chịu khổ."

Cố Nhược Vân hơi hơi híp con ngươi, tựa tiếu phi tiếu nhếch môi: "Nếu…... Ta không làm vậy thì sao?"

"Vậy cũng đừng trách bản Tướng quân không khách khí!"

Phanh!

Một cái trường tiên (roi dài) màu đỏ vung về phía Cố Nhược Vân, chiêu số của ả rất là độc ác, đánh về phía chỗ yếu hại của thiếu nữ, một roi này rơi xuống, phỏng chừng nàng không chết cũng sẽ tàn phế.

Ánh mắt Cố Nhược Vân u ám một chút, lạnh giọng nói: "Người Đông Phương thế gia, chẳng lẽ chính là quan báo tư thù như thế này? Một khi đã như vậy, ta đây sẽ thay thế lão gia tử kia dạy dỗ ngươi một chút…….."

Ầm!

Một ngọn lửa bùng cháy lên từ trên người Cố Nhược Vân, ngay sau đó ầm ầm đánh tới Đông Phương Diễm.

Đông Phương Diễm kinh ngạc một chút, nàng không nghĩ tới ở Đông Phương thế gia, nữ tử này vậy mà lại còn dám công nhiên chống lại! Phải biết rằng, ở trong thành Đông phương, trừ bỏ gia chủ và phu nhân ra, đội ngũ chấp pháp bọn họ chính là tồn tại cao nhất, cho nên có đôi khi ngay cả mặt mũi của thiếu chủ nàng cũng không nể tình.

Đã có bao nhiêu năm rồi?

Bao nhiêu năm không ai dám chống lại đội chấp pháp? Cho dù nữ tử này là người của thiếu chủ, hôm nay cũng phải chết ở nơi này!

Nghĩ đến đây, thân mình Đông Phương Diễm né sang một bên, lập tức tránh thoát ngọn lửa tập kích đến.

Ngay tại lúc nàng muốn ra tay, một bóng dáng màu tuyết trắng đột nhiên xuất hiện ở phía dưới núi, vì thế, ngọn lửa bị nàng né tránh được kia thật trùng hợp dừng ở phía trên bộ bạch y kia, ‘bùng’ một tiếng lập tức cháy lên ở trên y bào của lão giả.

Đông Phương Diễm ngây ngẩn cả người, Lâm thiếu chấn kinh rồi, ngay cả Cố Nhược Vân cũng không tự chủ được mà chớp mắt, kinh ngạc nhìn lão giả không hề có bất kỳ dấu hiệu gì lại đột nhiên xuất hiện kia….....

"Ai, là ai phóng hỏa đốt bổn gia chủ?"

Một tiếng hô tức giận truyền ra từ trong đám lửa kia, rồi sau đó, lão giả quần áo tả tơi giống như bị sét đánh qua, đầu đầy bụi thất tha thất thểu xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Giờ phút này, lão giả đầy mắt lửa giận, nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm mọi người ở đây.

"Ai có thể nói cho bổn gia chủ, lửa kia là ai phóng?"

Đông Phương Diễm đang há hốc mồm sau khi nghe nói như thế lập tức phục hồi tinh thần lại, trong lòng vui vẻ, vội vàng nói: "Bẩm báo gia chủ, lửa kia là nữ tử này phóng."
Nha đầu thối, không phải vừa rồi ngươi rất vênh váo sao? Lúc này đây ngươi xông ra đại họa nghịch thiên, cho dù thiếu chủ thiên vị ngươi, gia chủ cũng tuyệt đối không có khả năng sẽ bỏ qua cho ngươi!

"Nàng nói có phải sự thật không?"

Lão gia tử ngăn chặn lửa giận hừng hực trong lòng, mắt già hung hăng trừng Cố Nhược Vân.

Đáng thương tóc bạc và râu dài ông để nhiều năm như vậy, bỗng chốc đều bị đốt sạch, còn có quần áo trên người, chính là khi Ngọc Nhi ở nhà may cho ông, cho tới nay ông đều coi là bảo bối, hiện tại, cái gì đều không có!

Cố Nhược Vân sờ sờ mũi: "Ta muốn phóng hỏa đốt là Đông Phương Diễm, đại khái người quá hà khắc với nàng, trong lòng nàng sớm hận người hận tận xương, vừa khéo nhìn thấy người đi đến đây, cho nên cố ý né tránh, chính là vì trả thù người."

"Ngươi nói hưu nói vượn!"

Đông Phương Diễm tức đến mức kém chút nữa phun ra một ngụm máu.

Nàng gặp qua vô sỉ , chưa thấy qua có người có thể vô sỉ đến loại trình độ này, vậy mà lại giá họa chuyện này cho nàng, nhưng mà, loại nói dối thấp kém này, gia chủ anh minh tuyệt đối không tin tưởng.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 407: Đốt y phục của lão gia tử (ba)

Edit: kaylee

"Đông Phương Diễm đúng thật là tốt!"

Đông phương lão gia tử tức đến mức bốc lửa, con ngươi nghiêm khắc quét về phía Đông Phương Diễm: "Bình thường bổn gia chủ đối đãi với các ngươi không tệ, ngươi vậy mà mưu hại bổn gia chủ như thế! Tâm này có thể thấy được! Xem ra vị trí Tướng quân đội chấp pháp này không thích hợp với ngươi, sau đây bổn gia chủ sẽ tìm một người khác tới thay thế vị trí của ngươi."

Đông Phương Diễm ngây ngẩn cả người, vẻ mặt kinh ngạc.

Làm sao có thể? Loại nói dối thấp kém này, làm sao gia chủ có thể cứ như vậy mà tin?

"Gia chủ, người đừng bị nữ nhân quỷ kế đa đoan này lừa gạt, ta vô tội, Lâm thiếu có thể làm chứng chuyện này, ta chưa từng có suy nghĩ muốn mưu hại gia chủ?"

Nghe nói như thế, Lâm thiếu muốn mở miệng giải thích vì Đông Phương Diễm, lại bị lão gia tử lạnh lùng đánh gãy.

"Tiểu tử Lâm gia, ngươi không có việc gì đừng luôn chạy tới Đông Phương gia tộc chúng ta, hơn nữa quan hệ giữa ngươi và Đông Phương Diễm bổn gia chủ không phải không rõ ràng, lời nói của ngươi không thể tin, Đông Phương Diễm, nếu ngươi còn có thể tìm ra nhân chứng khác chứng minh nàng hãm hại ngươi, vậy bổn gia chủ sẽ tin tưởng lời nói của ngươi."

Đông Phương Diễm thiếu chút nữa thì tự làm mình nghẹn chết.

Nơi này chỉ có tổng cộng ba người bọn họ, nàng đi nơi nào tìm thêm một nhân chứng? Kỳ thực, Đông Phương Diễm chính là không nghĩ ra, vì sao chỉ số thông minh của gia chủ trở nên thấp như vậy, thế mà lại cứ như vậy tin lời nói bậy bạ kia.... .......

"Này…….."

Lâm thiếu giật mình, y có chút xin lỗi nhìn Đông Phương Diễm, sau đó củng củng nắm tay với lão gia tử: "Đông Phương gia chủ, ta đây cáo lui trước."

Nói xong lời này, bước chân y vội vàng, cũng không quay đầu lại mà cứ thế rời đi.

"Đông Phương Diễm, lát sau tự ngươi đi giao lại vị trí Tướng quân." Ánh mắt uy nghiêm của lão gia tử đảo qua trên người Đông Phương Diễm, rồi sau đó ông hung hăng trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân: "Còn có ngươi, lập tức cút đến thư phòng."

Cố Nhược Vân sờ sờ mũi, nếu nàng không có đoán sai, lão già này đang thiên vị nàng?

... ......

Thư phòng.

Không khí nghiêm cẩn, làm người ta có một loại cảm giác đè nén thở không nổi.

Giờ phút này lão gia tử nghiễm nhiên thay đổi một bộ y bào sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái, duy chỉ có tóc bạc râu trắng kia là một đi không trở lại, hiện giờ chỉ cần nghĩ đến chuyện kia, trong bụng của ông lại nghẹn một ngọn lửa, muốn hung hăng phát tiết một phen.

"Phóng lửa chơi vui không? Đốt người chơi vui không? Người bao nhiêu tuổi rồi, còn nghịch lửa?"

Nói tới đây, lão gia tử chỉ giận không chỗ phát tiết, hận không thể dạy dỗ nha đầu thối này một chút.

"Không phải ta đã nói sao, là Đông Phương Diễm muốn mưu hại người, không có quan hệ gì với ta."

Cố Nhược Vân giang tay, vẻ mặt không cho là đúng nói.

"Nói dối, ngươi tiếp tục nói dối!"

Lão gia tử hung hăng trừng mắt nhìn nàng: "Đừng tưởng rằng bổn gia chủ không biết chân tướng mọi chuyện, ngươi……....."

Bỗng nhiên, giọng nói của ông ngừng lại, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm ngọc bội Cố Nhược Vân thưởng thức ở trên tay, ‘xoát’ một tiếng nhảy dựng lên từ trên chỗ ngồi, nhanh chóng nhằm về thiếu nữ phía trước, nâng tay muốn đoạt ngọc bội trên tay nàng.

Nhưng mà Cố Nhược Vân tay mắt lanh lẹ, khi lão gia tử đưa tay lại, nàng lập tức vội vàng thu ngọc bội về.

"Ngươi…….. Nha đầu thối, ngọc bội này làm sao ngươi lấy được?" Hô hấp lão gia tử căng thẳng, vẻ mặt khẩn trương nhìn Cố Nhược Vân.

Cố Nhược Vân bĩu môi: "Làm sao lấy được? Đương nhiên là giấy thông hành ngoại tổ mẫu cho ta."

"Cái gì?"

Lão gia tử nghe vậy kinh hãi, rồi sau đó uể oải kéo đầu, tức giận bất bình nói: "Nàng cho Trạch nhi ngọc bội cũng thôi đi, vậy mà lại cho nha đầu thối ngươi một cái, nàng rất không công bằng với ta, dựa vào cái gì các ngươi đều có thể tùy thời gặp nàng, một năm ta chỉ có ba lần cơ hội? Nha đầu thối, nhanh chóng đưa ngọc bội kia cho bổn gia chủ xem một chút."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 408: Đốt y phục của lão gia tử (bốn)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân nhún vai: "Người gọi ta là nha đầu thối, vì sao ta đây phải cho người xem?"

"Ngươi…..." Lão gia tử tức đến mức vẻ mặt xanh mét, trừng mắt nhìn nàng nói: "Vậy ngươi muốn như thế nào? Đừng quên, bổn gia chủ là ngoại công của ngươi! Ngươi đưa ngọc bội cho ngoại công của ngươi xem một chút thì làm sao?"

"Ôi," Cố Nhược Vân lắc đầu than nhẹ: "Ta vốn đang muốn khuyên ngoại tổ mẫu xuống núi, chẳng qua ta trời sinh nhát gan, người cứ rống mắng suốt, ta cảm thấy rất sợ hãi, Đông Phương gia tộc này ta ở không được, nếu không sẽ bị người hù chết, cho nên ta quyết định hiện tại ta lập tức rời đi, về phần ngoại tổ mẫu….... Tự người đi khuyên bà xuống núi đi."

Sắc mặt lão gia tử từ xanh chuyển trắng, lại từ trắng chuyển xanh, thay đổi thất thường.

Có thể tưởng tượng được Cố Nhược Vân làm ông tức không nhẹ.

Phải biết rằng, ở trong thành Đông phương, trừ bỏ vị phía sau núi kia ra, ai mà không đối ông nói gì nghe nấy? Nha đầu thối đáng chết này thế mà lại dám uy hiếp ông!

Cố tình uy hiếp này lại hiệu quả!

"Phỏng chừng trên đời này dám nói chuyện với trưởng bối như vậy chỉ có một mình ngươi," Lão gia tử có chút căm giận: "Ngươi nói đi, ta làm thế nào ngươi mới giúp ta khuyên ngoại tổ mẫu ngươi xuống núi? Nàng đã ở sau núi mười mấy năm, hàng năm ta chỉ có thể gặp nàng ba lần, trời biết loại cảm giác này có bao nhiêu khó chịu, ta không bị buộc điên đã tính là không tệ."

"Về sau giọng điệu nói với ta tốt chút."

"Không được làm chủ hôn nhân của cữu cữu, hắn không có người trong lòng không thể buộc hắn cưới, mặc kệ người trong lòng hắn là người thế nào ngươi cũng không thể ngăn cản."

"Ta muốn tự do tuyệt đối! Nói cách khác, ta không chịu sự hạn chế của Đông Phương gia tộc các người, nếu phụ mẫu ta còn sống, người phải nhận cha ta, nếu bọn họ thật sự mất, ta muốn cho bọn họ vào từ đường Đông Phương thế gia."

"Nếu người có thể làm được mấy chuyện này, ta sẽ đáp ứng giúp người khuyên ngoại tổ mẫu xuống núi." Cố Nhược Vân tươi cười đầy mặt nhìn lão gia tử.

Lão gia tử trầm mặc một lúc lâu, nói: "Được, mấy điều kiện của ngươi ta đều đáp ứng ngươi, nhưng mà ta cũng có yêu cầu đối với ngươi! Thứ nhất, còn có nửa tháng chính là sinh nhật của ngoại tổ mẫu ngươi, ta hi vọng nàng có thể xuống núi trước ngày đó, thứ hai, ta muốn ở trên tiệc sinh nhật của ngoại tổ mẫu ngươi, tuyên bố ngươi là ngoại tôn nữ của Đông Phương thế gia."

"Được."

Cố Nhược Vân không hề nghĩ ngợi lập tức lên tiếng: "Ta đáp ứng yêu cầu của người."

Lão gia tử sửng sốt một chút, lúc trước nha đầu kia là chết sống không chịu nhận ngoại công ông, hiện tại thế nào lại đáp ứng thoải mái như vậy?

Kỳ thực, nếu không phải vì lời nói kia của Lam Vũ Ca, hơn nữa vừa rồi lão gia tử thiên vị rõ ràng, chỉ sợ Cố Nhược Vân không dễ dàng nhận Đông Phương thế gia như vậy.... .....

"Ngươi thật sự đáp ứng rồi?" Lão gia tử vẫn là có chút không dám tin.

Nha đầu kia luôn quỷ kế đa đoan, sẽ không có âm mưu gì đi?

"Xem ra người là muốn ta không đáp ứng," Cố Nhược Vân than một tiếng, bất đắc dĩ nói: "Đã như vậy, ta đây sẽ thu hồi lời nói vừa rồi của mình, miễn cho làm cho người ta cho rằng ta mặt dày mày dạn dán lên Đông Phương thế gia các người."

"Cái gì? Thu hồi? Không được!"

Lão gia tử vội vàng lật mặt: "Ngươi không nghe nói qua cái gì gọi là quân tử nhất ngôn cửu đỉnh tứ mã nan truy (một lời nói ra bốn ngựa đuổi không kịp) sao? Lời nói đã nói ra tuyệt đối không thể thu hồi, cứ định như vậy đi, hiện tại ngươi phải đi khuyên ngoại tổ mẫu ngươi xuống núi giúp ta, cơ hội năm nay ta đã dùng hết rồi, đã mấy tháng không gặp nàng, đợi đến năm sau phải năm sáu tháng nữa, ta thật sự chờ không kịp, ta vốn chỉ hâm mộ một mình Trạch nhi, hiện tại lại nhiều thêm nha đầu thối ngươi, các ngươi quả nhiên là muốn chọc giận chết ta!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.03.2018, 13:06
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3775
Được thanks: 21541 lần
Điểm: 14.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C408 - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 409: Võ Hoàng! Bốn phương khiếp sợ (một)

Edit: kaylee

Nghĩ đến đây, lão gia tử lập tức lộ ra vẻ mặt tức giận bất bình, nếu nha đầu kia không cách nào khuyên Lam Vũ Ca xuống núi, ông tuyệt đối sẽ thù mới hận cũ cùng tính rõ ràng một lượt với nàng.

"Chú ý giọng điệu của người."

Khóe môi Cố Nhược Vân nâng lên: "Nếu người muốn ta giúp người, vậy đối ta tốt một chút, nếu không mà nói ta bị người dọa đi rồi, vậy người sẽ cả đời chỉ có thể mỗi năm gặp mặt bà ba lần."

"Ngươi……...."

Lão gia tử thiếu chút thì bị tức phát cuồng, tính nết nhiều năm như vậy của ông, nói sửa là sửa sao?

Nhưng mà, nghĩ đến qua nhiều năm như vậy mình và người trong lòng chỉ cách xa nhau một ngọn núi, lại cố tình một năm chỉ có thể gặp mặt ba lần, loại cảm giác này làm cho ông còn khó chịu hơn chết.

Cho nên, ông hít vào một hơi thật sâu, trên khuôn mặt già nua uy nghiêm dùng sức nâng lên một chút tươi cười.

"Nha đầu, ngươi xem ngoại công cũng tuổi một bó to, ngươi nhẫn tâm để cho ngoại công ngươi và ngoại tổ mẫu ngươi tách ra sao? Cho dù ngươi không thích ngoại công ta đây, nhưng mà ngoại tổ mẫu ngươi không gặp ta, trong lòng thật sự dễ chịu sao? Chỉ cần ngươi có thể khuyên ngoại tổ mẫu ngươi đi ra, về sau ngươi muốn ngoại công ngươi làm gì, ngoại công đều sẽ đáp ứng ngươi."

Trời biết, lời nói này dùng hết bao nhiêu khí lực của ông, cho dù trong lòng vô cùng nghẹn khuất, trên khuôn mặt già nua lại không có chút biểu lộ nào.

Tính tính, trước hết dỗ nha đầu kia, chờ sau khi Vũ Ca trở về, ông lại tính sổ với nàng.

"Ừ," Cố Nhược Vân vừa lòng gật gật đầu: "Chỉ cần người không hung ta, ở phía trước sinh nhật của ngoại công, ta nhất định sẽ khuyên bà xuống núi, đương nhiên, trước đó, ta còn không muốn để cho người biết quan hệ giữa ta và Đông Phương thế gia, tốt lắm, muốn nói ta đều nói xong rồi, về phòng trước."

"Đợi chút."

Mắt thấy Cố Nhược Vân muốn rời khỏi, lão gia tử bước lên phía trước đẩy cửa thư phòng ra giúp nàng, trên khuôn mặt già nua tràn đầy tươi cười.

"Nha đầu, cẩn thận bậc thềm, đừng ngã, nếu nha đầu bảo bối của ta ngã sấp xuống ta nhưng là sẽ đau lòng."

Lúc này, sau khi nghe nói chuyện đã xảy ra phía sau núi Đông Phương Thiếu Trạch vội vàng chạy tới vừa khéo thấy được tình cảnh này, không tự chủ được trợn mắt há hốc mồm, giống như là thấy được khủng long tuyệt tích, khuôn mặt kinh ngạc nhìn Đông Phương lão gia tử tiền cung sau ủng (vừa kính cẩn vừa che chở), giống như một cây cải trắng hỗn độn ở trong gió.

Đây…..... Đây rốt cuộc là tình huống gì?

Ông vẫn là lão gia tử nhà mình tính tình nóng nảy kia sao?

Thẳng đến sau khi Cố Nhược Vân rời khỏi, Đông Phương Thiếu Trạch mới phục hồi tinh thần lại, hắn nhanh chóng xoay người chạy đuổi theo, không bao giờ liếc mắt nhìn khuôn mặt nịnh nọt kia của lão gia tử một cái nào nữa.... ........

"Vân Nhi, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Làm sao tính cách kia của lão gia hỏa có thể xảy ra biến hóa lớn như vậy, lúc trước ta bảo ông thu liễm tính khí một chút ông chết sống không chịu, hiện tại thế nào lại sẽ có thay đổi lớn như thế?"

Đông Phương Thiếu Trạch vội vàng đuổi theo Cố Nhược Vân, trên khuôn mặt dịu dàng như ngọc tràn đầy khiếp sợ.

Nói thật, đến bây giờ hắn còn chưa thể phục hồi tinh thần lại từ trong khiếp sợ.

Vừa rồi mình nhìn thấy thật sự là lão gia tử? Xác định không bị người đánh tráo? Rất bất khả tư nghị (không thể tưởng tượng được)! Nếu truyền đi ra ngoài, phỏng chừng toàn bộ thành Đông Phương đều sẽ không có người tin tưởng.... ....

Cố Nhược Vân nhún vai, không cho là đúng: "Người không cho rằng lão gia tử kia rất dối trá?"

"Này…...." Đông Phương Thiếu Trạch trầm mặc một lúc lâu, gật gật đầu: "Giống như đúng là vậy, nhưng mà, Vân Nhi, con nói cho cữu cữu trước, rốt cục con đã làm cái gì làm cho lão gia tử biến hóa lớn như vậy?"

"Cũng không có gì, con nói ông quá hung dữ, sẽ dọa con chạy."

Cố Nhược Vân sờ sờ mũi, cười tủm tỉm nói.

"Chỉ như vậy?" Đông Phương Thiếu Trạch không dám tin: "Với tính cách kia của lão gia tử sẽ bởi vì sợ ngươi rời đi mà thay đổi tính khí? Thậm chí còn biến thành…... Bỉ ổi như vậy."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 410: Võ Hoàng, bốn phương khiếp sợ (hai)

Edit: kaylee

Không biết Đông phương lão gia tử biết hành vi vừa rồi của mình ở trong mắt nhi tử nhà mình là đáng khinh như thế, có phải bị tức đến mức ngất xỉu đi hay không.

"Đương nhiên không chỉ như vậy," Cố Nhược Vân quay đầu nhìn về phía Đông Phương Thiếu Trạch, chớp mắt: "Con chỉ nói, nếu con không rời đi, ẽ giúp ông khuyên ngoại tổ mẫu xuống núi, vì thế, ông lập tức biến thành dối trá như vậy."

Nghe vậy, Đông Phương Thiếu Trạch bừng tỉnh đại ngộ.

Khó trách lão gia tử sẽ biến thành không có tiết tháo như thế, thì ra là bởi vì mẫu thân.

Đúng thật là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Tính tình lão gia tử không tốt, tính cách nóng nảy, ở trên đời này duy nhất có thể hưởng phúc của ông phỏng chừng cũng chỉ có một mình mẫu thân.

Ở trong cảm nhận của lão gia tử, mẫu thân là toàn bộ thế giới của ông, thậm chí chỉ nghe theo lời bà, mọi người đều biết, nam tử trên đại lục đều là tam thê tứ thiếp (ba vợ bốn nàng hầu), chỉ có lão gia tử, năm đó chống đỡ toàn bộ áp lực chỉ cưới một mình mẫu thân, cũng may mẫu thân có thực lực thiên phú rất mạnh, rất nhanh đã giúp ông thu phục Đông Phương thế gia.

Có lẽ là bị lão gia tử ảnh hưởng, cả đời này, hắn cũng chỉ nguyện tìm được người đồng tâm, bạc đầu không phân cách.

Thế giới lớn thế nào, mỹ nhân nhiều cỡ nào, trong cảm nhận của mình, đều không bằng một phần vạn người nọ.

"Vân Nhi," Đông Phương Thiếu Trạch mỉm cười, sủng nịch xoa đầu Cố Nhược Vân, nói: "Ngoại tổ mẫu con đã ngây người ở phía sau núi mười mấy năm, cữu cữu nghĩ hết tất cả biện pháp lại không có thể làm cho bàrời đi, hiện tại chỉ có thể dựa vào con, con là nữ nhi của tỷ tỷ, chỉ có con mới có thể thuyết phục ngoại tổ mẫu con xuống núi."

Cố Nhược Vân cười cười: "Yên tâm đi, con sẽ dốc hết toàn lực, đây không chỉ vì uy hiếp lão gia tử, mà là cả đời này ngoại tổ mẫu bà đã rất vất vả, chuyện phụ mẫu con, không phải là sai lầm của bà, bà không cần trừng phạt bản thân như thế, mặc dù bà trừng phạt là bản thân, nhưng cũng đang trừng phạt người khác, nhớ mong và tình cảm lão gia tử đối với bà, con có thể cảm nhận được, cho nên chuyện này con khẳng định sẽ giúp, nếu phụ mẫu con ở đây, cũng quả quyết không hy vọng bà như thế."

Hai mắt Đông Phương Thiếu Trạch mang theo ấm áp, giống như nắng ấm bao phủ thiếu nữ trước mặt.

"Đúng rồi, Vân Nhi, nam nhân bên cạnh con kia, rốt cuộc hiện giờ có quan hệ như thế nào với con?"

"Người là nói tiểu Dạ?"

Cố Nhược Vân ngẩn ra.

Kỳ thực, nàng cũng không biết đối với nàng tiểu Dạ tính là cái gì, chỉ là nàng không cách nào quên, trong nháy mắt mình mở mắt ở Thiên Thành kia, lúc trông thấy dung mạo quen thuộc của nam nhân kia, trái tim vẫn luôn treo lên của nàng, lập tức bình tĩnh xuống.

Chỉ vì nàng hiểu rõ, chỉ cần hắn xuất hiện, chuyện gì cũng sẽ không xảy ra.

Ngay cả bản thân Cố Nhược Vân cũng không rõ, khi nào thì sinh ra ỷ lại và tín nhiệm đối với thiếu niên từng được mình nhặt về như thế? Thậm chí ngay cả bí mật bản thân che giấu nhiều năm như vậy đều nói cho hắn.... .....

Có lẽ, là nàng quá mức tín nhiệm hắn! Loại tín nhiệm này, càng là siêu việt hơn Lục Trầm – người bản thân tin tưởng nhất kiếp trước.

"Cữu cữu, con không biết rốt cuộc con và tiểu Dạ tính là cái gì, bằng hữu? Tri kỷ? Hay là đồng bạn? Nhưng mà, con tin tưởng, tiểu Dạ hắn sẽ không thương tổn ta! Chẳng sợ có một ngày, có người nói với con hắn muốn mưu hại con, con cũng tuyệt không tin tưởng! Hơn nữa con có một loại cảm giác rất kỳ quái, chính là con và hắn đã từng quen biết, theo thực lực tăng lên, loại cảm giác này cũng càng ngày càng mạnh."

Cố Nhược Vân ngẩng đầu, ánh mắt kiên định nói: "Hơn nữa, con cũng không biết tại sao tín nhiệm hắn, cho nên con mới có thể để cho hắn luôn luôn đứng ở bên người của con."

Nàng tín nhiệm Đông Phương Thiếu Trạch, là vì quan hệ huyết mạch, nàng tín nhiệm Tử Tà, là vì sự tồn tại của khế ước, cũng là bởi vì Tử Tà là người duy nhất sống hai đời cùng với nàng, duy chỉ có Thiên Bắc Dạ, nàng không biết rốt cuộc tín nhiệm bản thân đối với hắn xuất phát từ chỗ nào.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 411: Võ Hoàng! Bốn phương khiếp sợ (ba)

Edit: kaylee

"Vân Nhi, thực lực của nam nhân kia rất mạnh, nhưng mà, cữu cữu tin tưởng, cho dù thực lực của hắn cường thịnh cỡ nào, cũng sẽ không rút kiếm chỉ về phía con," Đông Phương Thiếu Trạch dịu dàng cười: "Bên cạnh con có hắn, sau này mặc kệ muốn làm gì, cữu cữu đều yên tâm."

"Cữu cữu…...."

Trong lòng Cố Nhược Vân chảy qua một trận lo lắng: "Bất luận sau này đường con đi dài bao nhiêu, Đông Phương Thiếu Trạch người, vĩnh viễn là người thân ở trên đời này của con, Đông Phương thế gia, cũng là hậu thuẫn của con."

Đông Phương Thiếu Trạch sửng sốt một chút, lời này của Vân Nhi là có ý tứ gì? Chẳng lẽ là nói, nàng đã thừa nhận Đông Phương thế gia?

Kinh hỉ (ngạc nhiên vui mừng) này thật sự đến quá nhanh, thế cho nên làm Đông Phương Thiếu Trạch không thể phục hồi tinh thần lại.... .......

"Cữu cữu, nghe nói một tháng sau chính là sinh nhật của ngoại tổ mẫu, hiện tại các người có thể chuẩn bị cho sinh nhật của bà, một tháng sau, con tất nhiên sẽ làm cho bà xuống núi."

Cố Nhược Vân chớp mắt, nâng môi cười nói: "Nhưng mà một tháng này, con sẽ ở phía sau núi bồi ngoại tổ mẫu, chờ ngày sinh nhật của bà, chúng ta mới sẽ xuất hiện."

Nghe nói như thế, Đông Phương Thiếu Trạch phục hồi tinh thần lại: "Vân Nhi, con nguyện ý trở về Đông Phương thế gia?"

"Không sai," Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Lão gia tử nói ở ngày sinh nhật ấy nói ra thân phận của con."

"Tốt."

Trong lòng Đông Phương Thiếu Trạch vui vẻ: "Hiện tại ta đây lập tức đi chuẩn bị, thời gian một tháng, cũng đủ ta an bày tất cả, nhưng mà Vân Nhi, chỉ sợ đến lúc đó có một số người trong tộc sẽ tiến lên làm khó con, nhất là phụ thân của Đông Phương Diễm, nhưng mà con cũng không cần lo lắng, mọi việc có cữu cữu ở, sẽ không để cho bọn họ bắt nạt con."

"Vâng, con đi trước đây, một tháng sau gặp."

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân phất phất tay với Đông Phương Thiếu Trạch, sau đó lập tức tới đi đến phương hướng hậu viện.

... .....

Ở sau khi Cố Nhược Vân rời đi, Đông Phương Thiếu Trạch lập tức vội vàng đi chuẩn bị, cũng phát thiệp mời sinh nhật Lam Vũ Ca tới trong tay các gia tộc, vì thế, toàn bộ thành Đông Phương đều chấn động.

Mọi người đều biết, từ sau khi Đông Phương Ngọc của Đông Phương gia tộc hương tiêu ngọc vẫn, Lam Vũ Ca thân là cường giả đứng đầu thành Đông Phương lập tức nhốt mình ở phía sau núi, đóng cửa không ra, hiện giờ bà vậy mà muốn rời núi? Việc này có thể nào làm cho người ta không chấn động?

Vì nịnh bợ Đông Phương thế gia, nhân mã khắp nơi đều dốc khả năng đi tìm một ít lễ vật sang quý, muốn ở trên tiệc sinh nhật, lấy được sự chú ý của Đông Phương thế gia.

Trong những thế lực đó, duy chỉ có Lâm gia nỗ lực nhất, nguyên nhân là, ngay tại trước đó không lâu, không biết vì sao Đông phương lão gia tử hủy bỏ tính toán để cho Đông Phương Thiếu Trạch cưới tiểu thư Lâm gia, Lâm gia muốn làm cho lão gia tử vừa lòng ở phương diện kia, lúc này đây thật sự là nhọc lòng chuẩn bị.

Nhưng làm sao y biết, lúc trước lão gia tử làm quyết định này, thật sự là vì Đông Phương Thiếu Trạch cũng không còn nhỏ tuổi, lại chỉ biết tu luyện, không hề có tính toán chuyện nhi nữ thường tình (chuyện nam nữ), làm cho người làm phụ thân ông đây không tự chủ được sốt ruột lên.

Sau đó tiểu thư Lâm gia tận lực tiếp cận Đông Phương Thiếu Trạch, Đông Phương Thiếu Trạch xuất phát từ lễ phép đáp lại nàng mấy câu, ai biết lại trùng hợp bị lão gia tử thấy được, còn tưởng rằng nhi tử nhà mình có mối tình đầu, nên lúc tán gẫu với gia chủ Lâm gia mơ hồ nói ra chuyện này.

Nhưng mà, từ sau khi Cố Nhược Vân nói lời nói kia, ông đã tận lực đi hỏi thăm Đông Phương Thiếu Trạch, nào biết thế mà lại là bản thân hiểu lầm, nhi tử nhà mình hoàn toàn không thích tiểu thư Lâm gia.

Sau khi biết được tất cả những chuyện này, thái độ lão gia tử đối với Lâm gia nháy mắt lạnh nhạt rất nhiều, thế cho nên Lâm gia còn không biết mình đã làm cái gì đắc tội ông….....

Lúc này, phía trên phía sau núi, thiếu nữ khoanh chân ngồi, Linh Khí màu lục nhàn nhạt vờn quanh thân nàng, chậm rãi bị lỗ chân lông hút lấy, nhét vào trong Linh Hải cơ thể, lại bài xuất ra một ít tạp chất từ trong lỗ chân lông, lặp đi lặp lại không ngừng.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

p/s: t7 không có chương nhé, vụ them chương like + share thì cứ đủ thì đăng nha ~ mà chủ nhật lên trường lại rồi có gì lee edit đăng sau nha, tuần này về quê vì có con bạn cưới ~

spoil một chút diễn biến tiếp theo: sinh nhật bà ngoại ~> tham gia trận đấu (quên tên) ~> giết Thi Vân, diệt Tiên Địa ~> đi Đông Nhạc đại lục….

À, Thiên Khải tôn giả lại sắp xuất hiện, có quan hệ với Vân nhi đó ~ người thân ~

Các bạn có thấy kích thích không ~^o^~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.03.2018, 20:38
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3775
Được thanks: 21541 lần
Điểm: 14.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C411 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 412: Võ Hoàng, bốn phương khiếp sợ (bốn)

Edit: kaylee

Ầm!

Bỗng nhiên, một lực lượng cường đại khuếch tán ra từ trong thân thể của nàng, giống như một trận ánh sáng đảo qua trên mặt đất, lập tức phá hủy cây cối trong phạm vi trăm dặm (1 dặm = ½ km), thậm chí ngay cả mấy cây dược liệu Lam Vũ Ca đã hái kia đều hóa thành khói bụi ở dưới lực lượng cường đại này.

Nhưng mà loại lực lượng này cũng không có ngừng lại, mà có xu thế liên tục dâng lên, ‘ầm’ một tiếng đang hung hăng va chạm.

"Nàng đây là đang đột phá Võ Hoàng?"

Lam Vũ Ca đi ra vì bị lực lượng này hấp dẫn, kinh ngạc nhìn Cố Nhược Vân ngồi ở trên đất khô, khiếp sợ nói không ra lời: "Nếu ta không có nhìn lầm, lúc vừa nhìn thấy nha đầu kia, hình như nàng cũng chỉ mới vừa đột phá đến Võ Vương cao cấp không lâu, loại thiên phú này đã làm cho ta rất kinh hãi rồi, hiện tại nàng vậy mà trực tiếp đạt đến Võ Hoàng?"

Người kia là thiên tài gì, rõ ràng chính là biến thái!

Kỳ thực, lúc ở Thiên Thành, Cố Nhược Vân đã mượn dùng Thánh Linh thạch đột phá tới Võ Vương cao cấp, chỉ thiếu một chút đã đột phá đến Võ Hoàng, nếu không mà nói, nàng quả quyết không cách nào ở trong một tháng ngắn ngủn lại tiếp tục đột phá.

Cùng lúc đó, trong thư phòng, lão gia tử không để ý ánh mắt khiếp sợ của mọi người mà chạy ra, hai mắt kinh ngạc nhìn về phía sau núi kia, phía trên khuôn mặt già nua tràn đầy khiếp sợ.

"Võ Hoàng sơ cấp! Nha đầu kia vậy mà đột phá đến Võ Hoàng, thiên phú như thế, hoàn toàn vượt qua phụ mẫu nàng! Buồn cười năm đó người Cố gia lại coi nàng như phế vật! Ở phía trên đại lục Võ Tôn rất thưa thớt này, cường giả Võ Hoàng đã có thể trở thành cường giả độc lập một phương! Ngay cả Đông Phương thế gia chúng ta cũng chỉ có hai Võ Hoàng mà thôi, Luyện Khí Tông cũng chỉ có bốn."

Đương nhiên, trước đó chỉ có ba người, Thi Vân xem như một thất hắc mã, bất tri bất giác đã đột phá đến Võ Hoàng.

Nhưng mà Thi Vân lại lớn hơn Cố Nhược Vân mấy tuổi, chờ Cố Nhược Vân đến cái tuổi kia, lại như thế nào chỉ là một Võ Hoàng sơ cấp?

Cùng lúc đó, toàn bộ thành Đông Phương đều chấn động.

"Nếu không có sai thì hơi thở mới vừa rồi kia, hình như Đông Phương thế gia lại có thêm một Võ Hoàng."

"Chẳng lẽ là Đông Phương thiếu chủ? Hình như Đông Phương thế gia chỉ có một Đông Phương Thiếu Trạch ở bên cạnh đột phá tới Võ Hoàng."

"Trước kia, Đông Phương gia chủ là có thể dựa vào một mình mình ứng đối hai cường giả Võ Hoàng cấp tương đương, hiện tại Đông Phương thế gia lại nhiều ra một vị, bầu trời này là muốn thay đổi sao? Phỏng chừng trừ bỏ Tam Đại Chế Tài ra, không có thế lực nào có thể so được với Đông Phương thế gia, Luyện Khí Tông đã xuống dốc kia càng không cần nói."

Mọi người thổn thức không thôi, trong lòng đối Đông Phương thế gia lại càng là nhìn trúng vài phần.

Phía sau núi.

Cố Nhược Vân vừa mở đôi mắt, đã rơi vào bên trong một cái ôm ấp, nam nhân tóc bạc khẽ tung bay, ở dưới ánh chiều tà huyết y càng chói mắt hơn, bàn tay to ấm áp mà có lực của hắn, gắt gao ôm ấp thân thể của thiếu nữ.

"Tiểu Vân, chúc mừng nàng, lại đột phá."

Nam nhân rũ mắt ngóng nhìn thiếu nữ trong ngực, môi đỏ mọng khẽ nâng lên, đây là nữ nhân hắn thích, vĩnh viễn là vĩ đại như thế. (L: ồ, khẳng định thích rồi nè, lee đổi xưng hô cho anh Dạ nhé ^^)

Nhìn đôi nam nữ ngồi dưới đất kia, Lam Vũ Ca thật vất vả phục hồi tinh thần lại, cũng không để ý đến dược liệu của mình bị phá hủy, trên khuôn mặt tuyệt mỹ tràn đầy khiếp sợ: "Nha đầu, ta có thể hỏi một câu hay không, chừng nào thì con đột phá đến Võ Vương cao cấp?"

Nghe vậy, Cố Nhược Vân sờ sờ mũi: "Đại khái hơn một tháng trước, lúc con xuất phát đến Đông Phương thế gia."

Hít!

Lam Vũ Ca hung hăng hít vào một ngụm khí lạnh, trong thời gian một tháng từ Võ Vương cao cấp tới Võ Hoàng, này đại biểu cho cái gì phỏng chừng không ai không biết, thời gian một tháng, ai có thể làm được?

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 413: Võ Hoàng, khiếp sợ bốn phương (năm)

Edit: kaylee

Hiển nhiên Cố Nhược Vân hiểu được suy nghĩ của Lam Vũ Ca, vội vàng giải thích nói: "Kỳ thực đây là con có vận khí tốt, vài ngày trước con chiếm được một kỳ trân dị bảo, là kỳ trân dị bảo kia trợ giúp con tới Võ Vương cao cấp đỉnh phong, cho nên con mới có thể dùng thời gian một tháng đột phá."

Vận khí tốt?

Lam Vũ Ca lắc lắc đầu, cho tới bây giờ bà đã không tin vào vận khí, Cố Nhược Vân có thể ở trong khoảng thời gian ngắn tăng lên nhanh như vậy, tuy có chút liên hệ với vận khí của nàng, nhưng mà tuyệt không chỉ dựa vào vận khí.

Hơn nữa, thông thường sau khi người trẻ tuổi được người khác biết mình tăng lên thực lực nhanh như vậy, khẳng định sẽ không nói ra bản thân mượn dùng vật bên ngoài, chỉ biết ôm tất cả công lao về mình, mà nàng, lại giải thích vì sao có thể đột phá nhanh như vậy, hơn nữa còn đẩy cho vận khí.

Người trẻ tuổi không kiêu ngạo tự đắc như thế, rốt cục Lam Vũ Ca cũng hiểu rõ, vì sao nàng có thể trưởng thành cho tới hôm nay.... .......

"Ngoại tổ mẫu," Cố Nhược Vân nhìn thấy Lam Vũ Ca đi ra, đứng lên từ trong ngực của Thiên Bắc Dạ, nghênh đón: "Ngày mai là sinh thần của người, ngoại tổ mẫu người cùng ta cùng đi tham gia đi."

Lam Vũ Ca nao nao, giữa mặt mày lộ ra ưu thương: "Vân Nhi, ngoại tổ mẫu đã nói qua, mặc kệ con nói cái gì, ta đều sẽ không rời đi phía sau núi này."

Đây là trừng phạt bà đối với bản thân.... .......

"Chẳng lẽ ngoại tổ mẫu người thật sự không muốn gặp lão gia tử kia như thế?" Cố Nhược Vân khẽ nhíu mày: "Tuy rằng người đang trừng phạt bản thân, nhưng lại không gặp mặt người yêu, như vậy làm sao không phải là đang trừng phạt những người khác? Nếu người chân chính muốn báo thù vì mẫu thân, thì không nên giống như một người nhu nhược núp ở phía sau núi, mà là dũng cảm đối mặt với tất cả hiện thực, hơn nữa làm cho Đông Phương thế gia càng ngày càng cường đại hơn, chỉ có gia tộc cường đại mới có thể báo thù vì nàng."

Biến cường?

Lam Vũ Ca giật mình, thế lực kia cường đại như thế, bọn họ thật sự có thể chống cự với họ sao?

Đây là chuyện Lam Vũ Ca thế nào cũng không cách nào tưởng tượng đến.

Chính là.... ......

Nhìn miệng cười tươi đẹp rực rỡ của thiếu nữ trước mắt, mặt mày Lam Vũ Ca sinh ra một cơn xúc động.

Có lẽ nha đầu kia, có thể trở thành hi vọng báo thù duy nhất của bà……...

"Đúng."

Lam Vũ Ca nở nụ cười, mặt mày cong cong, sóng mắt mênh mông: "Vậy ngoại tổ mẫu đáp ứng con, ngày mai sẽ cùng con xuống núi."

"Được, chúng ta đây đợi đến thời khắc sinh thần thì rời đi, để cho lão gia tử kia lại gấp một hồi."

Cố Nhược Vân chớp mắt, khóe môi nâng lên một độ cong.

Từ đầu tới cuối, Thiên Bắc Dạ đều không có mở miệng nói thêm một câu, đôi mắt phượng màu đỏ gắt gao đuổi theo bóng dáng của thiếu nữ, khuôn mặt đẹp tuyệt thế giương lên tươi cười ấm áp.

"Tiểu Vân, cả đời này, mặc kệ nàng muốn làm gì, ta đều sẽ, không rời không bỏ làm bạn bên người nàng."

... ...... ....

Đêm tối, ngôi sao lưa thưa.

Trong Đông Phương thế gia đèn đuốc sáng trưng, ánh nến lóe ra.

Mọi người đều biết tối nay Lam Vũ Ca ẩn cư đã lâu ở phía sau núi sẽ hiện thân, vì nịnh bợ cường giả đứng đầu chân chính này, thủ lĩnh của phần đông thế lực đều mang theo nữ tử chưa thành hôn nhà mình tham dự buổi dạ tiệc (tiệc tối) này, muốn mượn dùng Lam Vũ Ca đẩy mạnh tiêu thụ cô nương nhà mình cho Đông Phương Thiếu Trạch.

Cho dù tất cả mọi người đều biết rõ ràng tâm tư trong lòng của người bên cạnh mình, nhưng mà ở dưới trường hợp này, vẫn là không quên hư tình giả ý một phen, hơn nữa khách sáo ca ngợi mĩ mạo tài tình của nữ tử bên người đối phương một chút.

Lúc này, lão gia tử không còn hình tượng uy nghiêm sắc bén như trước nữa, đôi mắt chờ mong mà khẩn trương nhìn chăm chú vào ngoài cửa, ngay cả mọi người đến bắt chuyện cũng bỏ mặc.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 414: Võ Hoàng, khiếp sợ bốn phương (sáu)

Edit: kaylee

"Đều đi qua lâu như vaỵa rồi, thế nào Ca nhi còn chưa có xuống? Nha đầu kia đáng tin sao? Không được, ta phải nhanh chân đến xem."

"Phụ thân."

Mắt thấy lão gia tử đã gấp đến độ mất đi lý trí rồi, Đông Phương Thiếu Trạch vội vàng đưa tay bắt được ông, bất đắc dĩ nói: "Phụ thân, nếu người đi, nói không chừng nương sẽ thay đổi chú ý, chúng ta vẫn là chờ ở chỗ này đi, lấy hiểu biết đối với Vân Nhi của con, trừ phi nàng có vạn phần nắm chắc, nếu không sẽ không hứa hẹn cái gì đâu."

"Nói cũng đúng."

Nghĩ đến đây, lão gia tử thu bước chân lại, chỉ là đôi mắt kia vẫn thường thường liếc về phía ngoài cửa, khẩn trương đến mức lòng bàn tay đổ mồ hôi lạnh.

"Đúng rồi."

Đột nhiên, ông nghĩ tới cái gì đó, khuôn mặt sốt ruột khẩn trương nhìn nhi tử nhà mình: "Con cảm thấy hôm nay phụ thân ăn mặc như thế nào? Suất (đẹp trai) hay không suất? Nương của con sẽ thích chứ?"

"..."

Đông Phương Thiếu Trạch hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

Đây vẫn là phụ thân uy nghiêm lãnh khốc kia của mình sao? Chỉ cần gặp phải chuyện có liên quan đến mẫu thân, ông sẽ lập tức mất đi lý trí.

Đột nhiên, toàn bộ đại sảnh đều yên tĩnh lại, giống như cảm nhận được hơi thở quen thuộc mà đã lâu kia, thân mình lão gia tử cứng lại, cứng ngắc quay đầu, mắt già như chớp như không nhìn chằm chằm nữ tử mặc váy lam xinh đẹp như tiên nữ dưới ánh trăng kia.

Hốc mắt ông hiện ra nước mắt kích động, khẩn trương xoa nắn nắm tay, trong lúc nhất thời đều không biết nên nói cái gì đó.

Ánh trăng chiếu nghiêng xuống, chiếu vào phía trên dung nhan nhu hòa tuyệt diễm của nữ tử, làm cho tất cả mọi người kinh diễm không cách nào hô hấp.

Chỉ thấy mặt mày nữ tử này như trăng lưỡi liềm câu tâm hồn người, khóe miệng nâng lên, có tao nhã mị hoặc nói không nên lời, có lẽ là vì có thuật trú nhan (mãi giữ nhan sắc), rõ ràng là người đã năm sáu mươi tuổi, hiện giờ thoạt nhìn giống như nữ tử hơn hai mươi tuổi.

Đứng ở bên cạnh nữ tử là một thiếu nữ mười tám mười chín tuổi, một bộ váy xanh lạnh nhạt mà đứng, mặt mày thanh lãnh nhạt nhẽo, con ngươi đen sâu thẳm giống như sao đêm sâu không thấy đáy, cho dù là đứng bên cạnh ở tuyệt thế mỹ nhân như Lam Vũ Ca, cũng không kém hơn chút nào, có chút phương diện càng sâu hơn một bậc.

Thiếu nữ kia là ai? Vì sao sẽ cùng xuất hiện với Lam Vũ Ca?

Mọi người châu đầu ghé tai, đều là dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn Cố Nhược Vân.

Dù sao, một thiếu nữ xa lạ xuất hiện tại ở đây rất làm người chú ý, làm cho bọn họ không muốn nghĩ tới phương diện kia cũng không có khả năng.

"Muội muội, nữ nhân này chính là nữ nhân Đông Phương Thiếu Trạch mang về."

Một bên, Lâm thiếu giải thích một lần với thiếu nữ mĩ mạo bên cạnh, chỉ là nhìn thấy nàng đi ở bên cạnh Lam Vũ Ca, mày không tự chủ được nhíu chặt.

Vì sao nữ nhân này có thể ở cùng một chỗ với Lam Vũ Ca đi? Chẳng lẽ quan hệ của nàng và Đông Phương Thiếu Trạch được Đông Phương thế gia tiếp nhận rồi? Đường đường Đông Phương thế gia lại có thể nhận một nữ nhân lai lịch không rõ? Trong đó nhất định có chỗ nào đó sai lầm.

"Ca nhi."

Trong lòng lão gia tử vui vẻ, vội vội vàng vàng đi tới, ông khẩn trương không ngừng xoa xoa tay, thậm chí ngay cả tay cũng không biết để ở chỗ nào.

"Ca nhi, rốt cục nàng cũng đã trở lại."

Trời biết, những năm gần đây ông nhớ mong bà như thế nào, xem ra vẫn là ngoại tôn nữ tiện nghi của mình có bản lĩnh, dễ dàng dỗ nàng xuống núi.

Nghĩ đến đây, trong lòng lão gia tử quả thực vui đến mức nở hoa, chỉ là thấy những ánh mắt cổ quái nhìn mình, nhịn không được xấu hổ ho khan hai tiếng, hung hăng trừng mắt liếc mắt nhìn Cố Nhược Vân một cái: "Nể tình nha đầu ngươi giúp ta, ta sẽ không so đo sai lầm trước kia của ngươi."

Vừa nghe lời này, mọi người đều bừng tỉnh đại ngộ.

Truyện được edit tại diễn dàn Lê Quý Đôn!

p/s: vì cái vụ share chỉ được them 1c nên lee không có đăng nhé, mai lee tặng them mọi người l lần đăng (3c đó ~). Vì quá ít share nên nhóm mình quyết định bắt đầu tự share nên sẽ không tính share thêm chương nữa nha

Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ. Nếu được thì tiếp tục like + share công khai cho lee đến hết 10h 20/3 nhé <3


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dungmitmymy, linhkhin, Lylymymy055, Onlylove, phamhakt209, winter rain và 214 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.