Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 608 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1605

 
Có bài mới 08.03.2018, 21:18
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19972 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C384 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chúc các nàng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc <3

Chương 388: Xuất phát, Đông Phương thế gia (sáu)

Edit: kaylee

"Cố nha đầu, đây là báo ứng y nên thừa nhận, tất cả đều làm theo như lời của Cố nha đầu đi."

Cho dù ông không thích Hạ Khởi, hơn nữa còn rất nhiều lần muốn xử trí y, nhưng thật đến loại thời điểm này, tâm vẫn là co lại, chỉ là nghĩ đến những hành vi của y, bất giác tâm ác độc lên.

Bất luận Hạ Khởi làm chuyện gì, thân là phụ thân của y, có lẽ chỉ cần y nguyện ý sửa lại, cuối cùng đều có thể tha thứ.

Nhưng y đã làm một việc, vĩnh viễn không cách nào tha thứ.

Kia chính là đồng tộc tướng tàn!

Hơn thế còn làm hại tôn tử bảo bối nhất của ông không rõ tung tích.

Cho nên, mặc kệ Cố Nhược Vân sẽ làm gì y, ông cũng sẽ không ngăn cản.... .....

"Tốt, Độc Tôn, chuyện này cần sự trợ giúp của ông, kế tiếp, ta sẽ làm cho hắn đi vào làm bạn với Linh Tiêu, không phải y luôn luôn muốn có được nó à, ta sẽ cho y cơ hội này."

Cố Nhược Vân nhìn sắc mặt tái nhợt của Hạ Khởi, không nhanh không chậm nói.

"Nha đầu, đến lúc đó ngươi nói cho lão phu nên làm như nào là được."

Độc Tôn gật gật đầu.

Ở trong đại lục, cho dù ông có thanh danh không tốt, nhưng mà giết hại huynh đệ nhất mẫu đồng bào (anh em ruột cùng mẹ sinh ra), nhất là còn vì đoạt vị, loại chuyện này ông tuyệt đối làm không được! Mà ông, lúc trước chống lại Tam Đại Chế Tài, cũng là bởi vì gia chủ đệ đệ của mình bị người mưu hại, kết quả, ông cả đêm diệt toàn tộc đối phương báo thù vì huynh đệ, bởi vậy gặp phải Tam Đại Chế Tài đuổi giết.... ....

"Vậy làm phiền ông."

Cố Nhược Vân mỉm cười, sau đó nói với Hạ lão gia tử: "Hạ gia chủ, không biết ông có thể rời đi trước hay không?"

"Được."

Hạ lão gia tử thở dài, quay đầu đi đến phía ngoài mật thất.

Ông biết nguyên nhân Cố Nhược Vân làm như vậy, bất luận như thế nào, cũng là máu mủ tình thâm, nàng không muốn để cho ông nhìn thấy tình cảnh đau lòng này…….....

"Không! Cha, con không muốn ở lại chỗ này, nhi tử biết sai lầm rồi, người dẫn con đi đi, về sau con cũng không dám nữa."

Mắt thấy Hạ lão gia tử sắp rời khỏi, Hạ Khởi sốt ruột hô to lên, y đưa tay muốn bắt được góc áo của Hạ lão gia tử, lại bị Độc Tôn hung hăng đánh bay ra ngoài......

Bịch!

Thân mình Hạ Khởi hung hăng rơi xuống đất, đau đến mức y run run vài cái, y vừa ngẩng đầu, lập tức trông thấy bóng dáng Hạ lão gia tử biến mất ở trong mật thất, bất giác tê tâm liệt phế hô to một tiếng.

"Cha! ! ! !'

Ngoài mật thất, bước chân Hạ lão gia tử lảo đảo một cái, ông chậm rãi nhắm đôi mắt lại, rồi sau đó lại mở ra, cũng không quay đầu lại đi ra ngoài.... ....

Theo ông càng chạy càng xa, âm thanh phía sau kia cũng biến mất….....

... ......

Trò khôi hài lần này của Hạ gia, vì Hạ Khởi mất tích mà không giải quyết được gì, bởi vì chuyện của Linh Tiêu càng ít người biết càng tốt, vì vậy Hạ lão gia tử cũng không có nói Hạ Khởi ở nơi nào cho người khác biết, bởi vậy, tất cả mọi người cho rằng y đã táng thân ở trong tay Độc Tôn.

Đương nhiên, hiện tại Hạ Khởi còn chưa chết, lại không khác nhau đã chết ở chỗ nào.

Nhưng mà sau khi chuyện này giải quyết viên mãn, Độc Tôn lập tức tính toán rời đi, mặc cho Hạ lão gia tử giữ lại như thế nào, vẫn là phất phất tay cũng không quay đầu lại mà cứ thế biến mất.... ......

Ngay sau đó, Cố Nhược Vân cũng khởi hành xuất phát đi Đông Phương thế gia, lần này so sánh với khi nàng vừa đến, không chỉ có nhiều hơn một Thiên Bắc Dạ, còn có một La Lỵ tính toán đi theo nàng.... ....

"Nha đầu, ngươi thật sự phải đi? Không ở lâu thêm một đoạn thời gian."

Khác với lời nói khách sáo đối với Độc Tôn, khi đối mặt với Cố Nhược Vân, Hạ lão gia tử giữ lại có nhiều hơn mấy phần thật tình.

Nha đầu kia giúp Hạ gia nhiều lắm, nhiều đến mức ông cũng không thể hồi báo.

"Ta nên rời đi, về sau ta sẽ trở về, mặt khác…..." Cố Nhược Vân dừng một chút, nói: "Linh Tiêu không cách nào trợ giúp Hạ gia gì nữa, từ đây về sau, Hạ gia đều phải dựa vào chính mình, nếu không mà nói lại gặp phải kẻ địch như Luyện Khí Tông, chỉ có thể chờ chết."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 389: Xuất phát, Đông Phương thế gia (bảy)

Edit: kaylee

Hạ lão gia tử cười gật gật đầu: "Ta hiểu rõ đạo lý này, từ đây về sau, ta sẽ đốc thúc tiểu bối Hạ gia tu luyện, cho dù ngày sau Linh Tiêu đại nhân rời đi, Hạ gia cũng có thể đời đời không đổ."

Không biết vì sao, Hạ lão gia tử có một loại cảm giác, rồi sẽ có ngày Linh Tiêu đại nhân sẽ rời đi theo bước chân của nha đầu kia, ở sau khi hắn rời đi, Hạ gia cũng chỉ có thể dựa vào chính bọn họ.... ....

"Tốt, ta đây cáo từ, bảo trọng, tiểu Dạ, La Lỵ, chúng ta đi thôi."

Cố Nhược Vân củng củng nắm tay, xoay người bước về phía ngoài cửa, chậm rãi biến mất ở bên trong tầm mắt của Hạ lão gia tử.

Hạ lão gia tử nhìn bóng lưng nàng rời đi, thì thào lẩm bẩm: "Có lẽ, ở tương lai không xa, toàn bộ đại lục đều sẽ biết tên Cố Nhược Vân này, chính là ngay cả Tam Đại Chế Tài, cũng chỉ có thể ngưỡng vọng nàng…..."

Bất luận như thế nào, Hạ lão gia tử đều thật không ngờ, mình lại một câu thành sấm (*), ở không lâu sau đó, đại lục chỉ có một phương thế lực Ma Tông này độc bá! Ngay cả Tam Đại Chế Tài, cũng chỉ có thể sống dựa vào hơi thở của Ma Tông…....
(*) một câu thành sấm: ý chỉ câu nói ra đúng sự thật, tiên đoán được tương lai, sự việc xảy ra đúng như thế…

... .......

Huyền Vũ Quốc, phía trên ngã tư đường phồn hoa náo nhiệt, truyền đến một hồi tiếng rít gào tức giận.

"Lão tử là Hoàng đế! Các ngươi ****** dựa vào cái gì không cho phép lão tử ăn thịt? Tên kia chỉ là một Thái thượng hoàng mà thôi, dựa vào cái gì không cho phép lão tử ăn thịt? Nếu các ngươi nghe lời nói của tên khốn kia, bây giờ lão tử lập tức giết các ngươi! Mụ nội nó, lão tử chính là muốn ăn thịt!"

Ở ngoài tửu lâu trà tứ, Cố Nhược Vân vừa vặn đi ngang qua không tự chủ được nghe được giọng nói quen thuộc này, nhíu mày nhìn vào, nháy mắt kia, một thân thể cao lớn chiếu vào trong đôi con ngươi của nàng.

Hai tay Bàng Nhiên chống nạnh, tức giận chỉ vào cái mũi của thị vệ trước mặt, mắt phun lửa giận, hận không thể chém thị vệ trước mắt thành tám khối.

Mà thị vệ kia cũng là vẻ mặt bất đắc dĩ, tiểu Hoàng đế này cái gì cũng tốt, chỉ là quá thích ăn thịt, quả thực là không thịt không vui. Nhưng mà Thái thượng hoàng đã ra lệnh, không cho phép bất cứ ai làm thịt cho hắn ăn, nếu không lập tức phải đi về lĩnh một trăm bản tử.

"Bệ hạ, đây là mệnh lệnh của Thái thượng hoàng, thuộc hạ cũng không có cách nào."

"Cái gì?"

Bàng Nhiên tức đến mức nhảy dựng lên, rít gào nói: "Lão tử mới là Hoàng đế, hắn tính cái ***! Nếu các ngươi lại nghe lời nói của tên khốn kia, thì cút ra xa cho lão tử!"

Quả thực tức chết hắn!

Tên kia quả thực âm hồn không tan, đều đã ân ái rời đi với mẫu hậu, còn phái người giám sát hắn!

Đời này, ngay cả ăn khối thịt nướng cũng khó khăn như vậy.

Ngay tại lúc Bàng Nhiên muốn nổi bão, một tiếng cười nhàn nhạt truyền vào từ phía sau, mang theo a dua (hùa theo): "Bàng Nhiên, mới chỉ một đoạn thời gian không gặp, làm sao ngươi lại béo lên nhiều như vậy?"

Bàng Nhiên ngây ngẩn cả người, lúc quay đầu, lập tức nhìn thấy một khuôn mặt mang theo tươi cười xuất hiện ở trong mắt hắn, hắn chớp mắt, sau đó lập tức mở ra hai tay vọt qua phía Cố Nhược Vân.

"Nữ thần, ta nhớ ngươi muốn chết."

Ầm!

Bỗng nhiên, bóng huyết y hiện lên, tóc bạc như tiên, che ở trước mặt Cố Nhược Vân.

Giờ phút này trên khuôn mặt tuyệt thế của nam nhân kia tràn đầy âm lãnh, khí thế toàn thân bắt đầu khởi động, vì thế, Bàng Nhiên còn không có vọt tới trước mặt Cố Nhược Vân, đã bị khí thế cường đại kia trào ra như gió kia làm bắn ra ngoài, thân thể gần hai trăm cân (100kg) kia trực tiếp đánh vào trên vách tường, đánh vách tường đổ xuống.

Nhưng mà, bị một kích nặng như vậy, Bàng Nhiên lại vẫn đứng lên giống như không có chuyện gì, sờ sờ cái mũi, nói: "Nữ thần, không phải ngươi nói chỉ cần lên làm Hoàng đế là có thịt ăn sao? Hiện tại ta đã là Hoàng đế, bọn họ vẫn là không cho ta ăn thịt, đã không có thịt ăn, Hoàng đế này ta không muốn làm, ai thích làm thì làm đi."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 390: Xuất phát, Đông Phương gia tộc (tám)

Edit: kaylee

Nghe vậy, thị vệ ở bên cạnh liếc mắt xem thường.

Bệ hạ, người đã nói qua lời này ở trước mặt Thái thượng hoàng, nhưng mà, thật hiển nhiên, người đã không có cơ hội cởi bộ long bào kia, nếu không Thái thượng hoàng sẽ dùng gậy gộc hầu hạ ngài.

"Đúng rồi, nữ thần, làm sao ngươi lại ở chỗ này, còn có…..." Bàng Nhiên chớp mắt, vừa định hỏi, lại trong giây lát phát hiện thiếu nữ mặt trẻ con đứng ở phía sau Cố Nhược Vân, ánh mắt lập tức sáng ngời, vội vàng cọ cọ tay đầy dầu mỡ vào trên y phục, vươn tay về phía La Lỵ, lắp bắp nói: "Vị này…... Vị tiểu thư này, ta tên là Bàng Nhiên, là người ủng hộ trung thành của nữ thần, không biết tiểu thư ngươi xưng hô thế nào? Có nguyện ý dùng chung bữa tối với ta hay không? Ta nguyện ý tặng thịt nướng ta thích cho ngươi."

Khi nói lời này, hắn khẩn trương tuôn mồ hôi đầy đầu, một đôi mắt lại nhịn không được nhìn khuôn mặt trẻ con phấn nộn mà hơi u buồn kia của La Lỵ.

Nhưng mà, nghĩ đến thịt nướng béo ngậy kia, La Lỵ có một loại xúc động muốn nôn mửa, nàng né tránh về phía Cố Nhược Vân bên cạnh, có chút hoảng sợ nói: "Ta không cần thịt nướng, ta chán ghét những thứ béo gậy."

Đùng!

Giờ khắc này, Bàng Nhiên cảm nhận được âm thanh tan nát cõi lòng.

Phải biết rằng từ nhỏ đến lớn hắn chưa động tâm với đối bất luận kẻ nào, nhưng mà, lúc nhìn thấy thiếu nữ manh manh (đáng yêu) này, hắn mới cảm nhận được cái gì gọi là nhất kiến chung tình. Nhưng mà, nàng lại nói, nàng chán ghét thịt nướng.... ...

Bàng Nhiên cảm thấy thân thể của mình theo gió trôi dạt xuống đáy cốc, bên tai vẫn vang vọng câu nói kia của La Lỵ.... .......

"Bàng Nhiên, chúng ta chỉ là đi ngang qua nơi này, không nghĩ tới sẽ nhìn thấy ngươi, xem tình huống hiện tại, ngươi sống cũng không tệ, một khi đã như vậy, chúng ta cũng nên đi." Cố Nhược Vân cười cười, nói với La Lỵ phía sau: "La Lỵ, chúng ta đi thôi."

"Vâng."

Hai mắt La Lỵ sáng lên, vội vàng gật gật đầu, hiện tại nàng hận không thể cách mập mạp đáng chết này xa một chút.

Cho đến khi ba người biến mất, Bàng Nhiên vẫn chưa có phục hồi tinh thần lại từ trong đả kích vừa rồi, mắt hắn vẫn dại ra, lẩm bẩm nói: "Nàng chán ghét thịt nướng, chán ghét những thứ béo ngậy, nói cách khác, nàng cũng chán ghét ta…….."

Nói xong lời này, Bàng Nhiên kéo đầu, vẻ mặt đều là biểu cảm ủy khuất, đau lòng đến mức ngay cả thịt nướng bản thân vẫn luôn thích ăn nhất cũng không có hứng thú, hắn phất tay với thị vệ ở bên cạnh, nói: "Chúng ta hồi cung đi."

"Tuân chỉ, bệ hạ."

Hai mắt thị vệ sáng lên, thật là muốn cảm tạ thiếu nữ mặt trẻ con vừa rồi một chút, nếu không có nàng, phỏng chừng bệ hạ sẽ không ngoan ngoãn hồi cung như thế.... ...

Ngoài tửu lâu, Cố Nhược Vân dừng bước lại, ngửa đầu nhìn bầu trời xanh thẳm, nói: "Ta đã đáp ứng cữu cữu sau khi chuyện giải quyết xong chuyện này sẽ đi tìm hắn, chính là lần này còn cần thuận đường đi một chỗ, La Lỵ, lát sau ta sẽ an bày ngươi ở nơi đó."

"Vâng."

La Lỵ cúi đầu, hồi đáp, hiển nhiên không có dị nghị gì đối với lời nói của Cố Nhược Vân.... ...

... .......

Tần Lĩnh, là một trong những nơi hung hiểm nhất đại lục.

Đương nhiên ở ba năm trước Tần Lĩnh này, vẫn chỉ là một sơn mạch bình thường, nhưng mà, trong ba năm gần đây, trong Tần Lĩnh xuất hiện vô số cạm bẫy, cho dù là một cường giả Võ Hoàng, nếu lâm vào trong cạm bẫy kia đều sẽ không ra được.

Vì vậy dần dà, mọi người đã coi Tần Lĩnh là một trong những nơi hung hiểm nhất, cũng không còn có người dám can đảm tiến vào thăm dò.

Nhưng làm tất cả mọi người thật không ngờ là, một thế lực mới quật khởi của đại lục. Ma Tông - trong một đêm được tất cả mọi người biết đến, lại đóng quân ở bên trong Tần Lĩnh hung hiểm này, mà năm bước một cạm bẫy trong Tần Lĩnh kia, cũng là Ma Tông thiết lập.

Vì nguyên nhân này, ba năm trở lại đây, các thế lực, bất luận bên ngoài tìm kiếm như thế nào, đều không thể tìm được tổng bộ của Ma Tông.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: qua ốm không edit được ~ t6, t7 lại về quê không có chương nhé, tuần sau lee sẽ cố edit nhiều hơn bù cho các bạn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.03.2018, 20:31
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19972 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C390 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cảm ơn các nàng <3

Chương mới đến đây ~

Chương 391: Xuất phát, Đông Phương thế gia (chín)

Edit: kaylee

Lúc này, trong tổng bộ Ma Tông, một thiếu nữ dáng người yểu điệu ngồi ở phía trên cổ thụ, tay đang chống má, ánh mặt trời chiếu xuống, khuôn mặt tràn đầy tàn nhang kia lóe ánh sáng sáng quắc.

Sau lưng, một số đệ tử Ma Tông kinh ngạc nhìn thiếu nữ phía trước.

Cho dù dáng vẻ của thiếu nữ cũng không tính là xuất sắc, nhất là khuôn mặt chim sẻ (ý chỉ tàn nhang), khiến cho da thịt trắng nõn của nàng có dấu vết không cách nào lau đi, nhưng mà, khí chất của thiếu nữ lại làm cho người ta không tự chủ được bị nàng hấp dẫn thật sâu.

"La.... ... La tiểu thư."

Một gã đệ tử rốt cục hạ dũng khí, nói với thiếu nữ dưới cây cổ thụ: "La tiểu thư, không biết hôm nay ta có thể xin La tiểu thư chỉ dạy vấn đề tu luyện một chút hay không?"

Mấy ngày nay tới giờ, từ sau khi La Tướng quân bị Thanh Long Quốc cách chức, thì gia nhập Ma Tông, trợ giúp Cố Nhược Vân huấn luyện đệ tử, ở dưới vô số đan dược Ma Tông bồi dưỡng, hiện giờ La Tướng quân cũng đã là một cường giả Võ Vương, mà La Âm, càng là kinh người đột phá đến Võ Tướng.

Đương nhiên, nàng nỗ lực như thế, thoát không khỏi quan hệ với Cố Nhược Vân.

Nàng cũng không muốn dựa vào nàng ấy để đứng vững gót chân ở Ma Tông, mà là dựa vào thực lực của chính mình.

Thật hiển nhiên, hiện tại nàng đã làm được!

Cho dù thiên phú của nàng kém kinh người hơn đám người Mạc Vũ, nhưng mà, ở trong bạn cùng lứa tuổi đã hoàn toàn trở thành đáng chú ý.

Đột nhiên, phía trước có một bóng dáng quen thuộc ánh vào trong mắt nàng, La Âm bất giác sửng sốt một chút, thật nhanh đã bình tĩnh lại, cất bước vọt qua chỗ thiếu nữ đang đi đến phía trước.

Hiển nhiên Cố Nhược Vân cũng phát hiện ra nàng, bất giác dừng bước lại, mỉm cười với thiếu nữ mặt tàn nhang kia, hỏi: "La Âm, ngươi ở trong này qua được không? Có thích ứng điều kiện nơi này hay không?"

Chậm rãi, La Âm dừng lại bước chân, ánh mắt vẫn luôn ngóng nhìn khuôn mặt cười yếu ớt kia.

Bất tri bất giác, trong đầu nhớ lại khuôn mặt khiếp nhược mỗi lần bị người bắt nạt đều tránh ở sau lưng mình kia, trong lòng xuất hiện một hồi cảm thán.

Bốn năm, bốn năm ngắn ngủn, thiếu nữ nhu nhược lúc trước chẳng những trở nên kiên cường như thế, mà còn thành lập một thế lực cường đại như thế. Mà lúc trước, kẻ đã từng khi nhục (bắt nạt nhục nhã) nàng, dẫm nàng dưới chân, lại có ai có thể nghĩ đến nàng sẽ có hôm nay?

"Cố Nhược Vân, ngươi đã trở lại."

La Âm nở nụ cười, không thể không nói, khuôn mặt tàn nhang kia biểu lộ tươi cười, thoạt nhìn rất thoải mái. Làm cho trong lòng người ta tràn ngập ấm áp.

"Đúng, ta đã trở về." Cố Nhược Vân nở nụ cười, bất luận sau này nàng cường đại cỡ nào, người trước mắt, đều là bằng hữu đáng giá nàng tương giao (làm bạn) cả đời.

Tình bạn niên thiếu, luôn rất tốt đẹp, không pha lợi ích gì, mà năm đó, ở trước lúc nàng chưa trưởng thành, La Âm là người duy nhất đứng ra bảo vệ nàng.

Phần tình nghĩa này, chính là vĩnh viễn sánh cùng thiên địa, sông cạn đá mòn, cũng sẽ không thể xảy ra biến hóa.

"La Âm, lần này ta trở về, là mang theo một người đến." Khi Cố Nhược Vân nói lời này, kéo La Lỵ phía sau ra, nói: "Nàng là La Lỵ, ta muốn an bày nàng vào Ma Tông, sau đó ngươi đi tìm một ít người am hiểu dụng độc đến dạy nàng, ta nghĩ làm cho nàng học tập chế độc!"

Hơn nữa, trước khi Độc Tôn rời đi cũng đã đáp ứng nàng, hàng tháng đều sẽ dùng năm ngày thời gian tiến đến dạy La Lỵ, điều này cũng là ý muốn của chính Độc Tôn, ngay từ đầu, ông đã nhìn ra La Lỵ thích hợp học tập chế độc.

Đừng xem nhẹ Độc sư, Độc sư cường đại càng về sau càng dễ dàng thể hiện, nếu không cường giả như Thiên Khải Tôn Giả, cũng sẽ không thể nhìn thấy Độc Tôn là bỏ chạy, thật sự là đầy người độc khí kia rất đáng sợ, hơi không cẩn thận một chút là chết như thế nào cũng không biết.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 392: Xuất phát, Đông Phương thế gia (mười)

Edit: kaylee

"Yên tâm đi, chuyện này cứ giao cho ta."

La Âm gật gật đầu, mỉm cười vươn tay của mình ra với La Lỵ: "Ta tên là La Âm, cùng một dòng họ với ngươi, điều này nghĩa là giữa chúng ta có duyên phận, về sau nếu ở Ma Tông gặp chuyện gì, ngươi có thể đi tìm ta."

Nhìn tươi cười thân cận của La Âm, trong lòng La Lỵ ấm áp, cầm tay của đối phương, cười nhẹ.

"Cảm ơn."

"Không cần cảm ơn ta," La Âm phất tay: "Ta làm như vậy cũng là vì Cố Nhược Vân, nếu ngươi muốn cảm ơn ta, thì dùng toàn bộ lực lượng của ngươi trợ giúp nàng."

La Lỵ hơi hơi chấn động một chút, có chút kinh ngạc nhìn về phía khuôn mặt của La Âm, thật không rõ, vì sao sẽ có nhiều người vì nàng như thế, có lẽ ít hôm nữa sau khi ở chung lâu, mình sẽ biết sức quyến rũ (sức hấp dẫn) của nàng.... ....

Đợi đến ngày nào đó, có lẽ mình sẽ cũng giống như những người khác, vì nàng mà nguyện ý đi làm bất cứ chuyện gì.

"Cố Nhược Vân, ngươi tính toán ở Ma Tông mấy ngày?"

La Âm ngẩng đầu lên nhìn về phía Cố Nhược Vân, hỏi.

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Ta và tiểu Dạ cần đi Đông Phương thế gia, lập tức đi, La Âm, ta giao La Lỵ cho ngươi."

"Yên tâm đi, chờ lần sau ngươi trở về, ta sẽ cho ngươi nhìn thấy một người khác với nàng hiện tại."

La Âm cười rất là tự tin, ở dưới nhiều điều kiện có lợi như vậy của Ma Tông, nàng tin tưởng, La Lỵ sẽ trưởng thành rất nhanh giống như nàng.

"Vậy ta đây đi trước."

Cố Nhược Vân không có lại nói thêm cái gì, nàng xoay người về phía huyết y nam tử tóc bạc đứng ở cửa viện chờ nàng, khuôn mặt thanh lệ nâng lên một chút tươi cười: "Tiểu Dạ, chúng ta đi thôi."

Thiên Bắc Dạ khẽ gật đầu, xoay người đi theo Cố Nhược Vân rời khỏi viện.... ....

Phía sau, nhìn hai người rời đi Ma Tông, mọi người líu ríu thảo luận, cuối cùng, vẫn là thanh niên vừa rồi bắt chuyện kia cố lấy dũng khí đi đến bên người La Âm, hỏi: "La tiểu thư, vị cô nương vừa rồi là ai? Thế nào mà cho tới bây giờ ta chưa từng thấy qua, nàng tiến vào Ma Tông thế nào?"

La Âm liếc mắt xem thường, khinh bỉ nhìn hắn một cái.

"Nếu ngươi có thể nhìn thấy nàng, vậy ngươi đã trở thành Hộ pháp rồi."

Tiếng nói vang lên, La Âm không có để ý đến những người này nữa, lôi kéo La Lỵ lập tức đi đến sau điện, lưu lại một đám người vẻ mặt mê mang.

"Vừa rồi La Âm là có ý tứ gì? Nàng nói chỉ có Hộ pháp bọn họ mới có tư cách nhìn thấy vị cô nương vừa rồi kia? Chẳng lẽ chức vị của nàng còn cao hơn cả Hộ pháp? Có phải là Đường chủ Đường nào đó hay không?"

Nghĩ đến đây, mọi người chính là hối hận một lúc lâu, hối hận không có đi lên bắt chuyện, phải biết rằng cô nương kia không chỉ tuổi trẻ mà còn xinh đẹp động lòng người như thế, càng quan trọng hơn là chức vị ở Ma Tông không thấp, nếu có thể đáp lên thuyền này thật là có bao nhiêu tốt đây?

Nhưng mà, nếu La Âm nói cho bọn họ biết Cố Nhược Vân chính là Tông chủ Ma Tông, phỏng chừng rất nhiều người sẽ trực tiếp choáng váng, bởi vì bất kỳ ai cũng đều không nghĩ tới, Tông chủ Ma Tông thần bí sẽ là một thiếu nữ mười mấy tuổi.

Nhưng lại đã từng xuất hiện ở trước mặt bọn họ.... .......

Ở ngoài sơn mạch, mây mù ít ỏi, Cố Nhược Vân đứng ở giữa tầng mây, áo xanh theo gió mà dương, trong ánh mắt hàm chứa cảm xúc nhàn nhạt.

"Chuyện Hạ gia đã giải quyết, La Lỵ cũng có nơi đi, không biết đến cùng Ngọc nhi hắn ở nơi nào."

Nhưng mà, từ đầu đến giờ nàng vẫn tin tưởng vững chắc thiếu niên thanh tú ngại ngùng kia còn sống, chỉ cần nàng tiếp tục đi về phía trước, rồi có một ngày sẽ gặp hắn….....

"Tiểu Dạ, chúng ta đi thôi, cũng không biết rốt cuộc Đông Phương thế gia đã xảy ra chuyện gì, mà lúc đó cữu cữu lại đồng ý nói với ta." (L: quên mất chính xác rồi ~ đổ mồ hôi ~ nhớ là nói là cậu, rồi bảo có thời gian thì đến Đông Phương thế gia ~)

Nói thật, đối với Đông Phương thế gia, nàng không có bao nhiêu cảm tình!

Nhưng đối với cữu cữu giúp mình rất nhiều thứ kia, nàng vẫn là thật thích! Cho dù là vì hắn, lúc này đây, nàng cũng phải đi Đông Phương thế gia một chuyến.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 393: Đông Phương gia chủ, ngoại công? (một)

Edit: kaylee

Thành Đông Phương.

Là chỗ ở của Đông Phương thế gia, thành Đông Phương này thật giống Thiên Thành, mà địa vị của Đông Phương thế gia càng giống như địa vị của Hạ gia ở Thiên Thành, trong vòng ngàn thước (1000m) chung quanh toàn bộ thành Đông Phương, đều là địa bàn của Đông Phương thế gia.

Mà ở trong Đông Phương gia tộc, ngươi có thể không biết tên của Đông phương lão gia tử, cũng có thể không biết thiếu chủ hiện giờ của Đông Phương thế gia là ai, nhưng mà có một cái tên chính là không người không biết không người không hiểu.

Đó chính là thiên tài đệ nhất trước kia của Đông Phương thế gia, nữ tử làm mọi người đại lục khiếp sợ, tức thì được Tam Đại Chế Tài tranh đoạt qua, Đông Phương Ngọc!

Nghe nói, Đông Phương Ngọc Đông Phương thế gia chẳng những dung mạo khuynh thành, còn có thiên phú tuyệt hảo! Đáng tiếc, trời đố kỵ hồng nhan, ngay tại sau một đoạn thời gian Đông Phương Ngọc mất tích, đột nhiên truyền lại tin tức nàng đã bỏ mình, tất cả mọi người không biết ngày nào đó Đông Phương gia chủ triệu tập mọi người nói chút gì đó, chỉ biết là sau khi họp xong, trong nháy mắt Đông Phương gia chủ già đi mấy chục tuổi.... ........

Nhưng mà, từ đầu tới cuối, Đông Phương gia tộc cũng không có dị động (động tĩnh khác lạ) gì, thế cho nên đến bây giờ cũng không người nào biết, lúc trước hại chết Đông Phương Ngọc đến cùng là người phương nào.... .......

Lúc này, ở ngoài cửa thành thủ vệ sâm nghiêm, thiếu nữ áo xanh ngừng lại, tay vỗ về cằm, ngẩng đầu nhìn cửa thành này khí thế trước mắt, khẽ hếch mày lên: "Gần nhất Đông Phương thế gia đã xảy ra chuyện gì? Vì sao ngoài cửa thành lại tra nghiêm luật như thế? Mặc kệ như thế nào, chờ ta gặp được cữu cữu rồi lại nói, tiểu Dạ, chúng ta đi thôi."

Khi nói xong lời này, nàng lập tức cất bước đi về phía cửa thành.

"Hai vị, mời lấy ra lệnh bài chỉ ra thân phận của các ngươi."

Ngay tại khi Cố Nhược Vân đi vào đến chỗ cửa thành, âm thanh lạnh như băng mà máy móc của Thành quan (quan giữ thành) thủ vệ chậm rãi vang lên, chỉ là, trong phút chốc hắn ngẩng đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân, đáy mắt hiện lên một chút kinh ngạc.

"Xin hỏi vị cô nương này có phải là Cố tiểu thư hay không?"

Cố Nhược Vân hơi hơi sửng sốt, chợt gật gật đầu: "Không sai, ta đúng là Cố Nhược Vân."

"Cố tiểu thư, cuối cùng người cũng đến đây," Thành quan sờ soạng mồ hôi trên trán, trên khuôn mặt lạnh như băng lộ ra một chút tươi cười: "Tiểu nhân là phụng theo mệnh lệnh của thiếu chủ ở đây chờ Cố tiểu thư, Cố tiểu thư đã đến đây, vậy tiểu nhân đây mang Cố tiểu thư đi gặp thiếu chủ."

Trong khoảng thời gian này, thiếu chủ sớm đã cho mọi người bọn hắn nhìn bức họa của Cố tiểu thư, nếu nàng đến đây không cần tiến hành điều tra, có thể trực tiếp tiến vào thành Đông Phương.

Cho nên, điều này cũng là nguyên nhân hắn liếc mắt một cái là có thể nhận ra đối phương.

Ngay tại lúc Thành quan muốn dẫn Cố Nhược Vân tiến đến gặp Đông Phương Thiếu Trạch, một tiếng vó ngựa truyền đến từ bên cạnh, rồi sau đó phát ra tiếng quát.

Chỉ thấy một nữ Tướng quân mặc áo giáp gắt gao kéo lấy dây cương, áo giáp màu đỏ thẫm, uy phong lẫm lẫm, mày kiếm anh phong, nàng cau chặt mày, con ngươi uy nghiêm quét về phía Thành quan sắp sửa xoay người rời đi, giọng điệu sắc bén nói: "Trương Lập, ngươi có kiểm tra thân phận của bọn họ, còn có soát người hay không?"

Thành quan tên là Trương Lập kia sửng sốt một chút, chi tiết hồi đáp: "Bẩm báo Đông Phương Tướng quân, cô nương này là người thiếu chủ muốn gặp, cho nên thuộc hạ mới cả gan không có soát người đã dẫn bọn họ tiến vào thành Đông Phương."

"Hừ, Trương Lập, ngươi thật to gan! Đông Phương thế gia đang ở dưới loại tình hình này, vậy mà ngươi còn dám tùy ý dẫn người tiến vào! Hơn nữa còn dùng danh nghĩa của thiếu chủ! Ta là Tướng quân thành Đông Phương, thiếu chủ có mệnh lệnh này, vì sao ta lại không biết? Huống chi, tình hình Đông Phương thế gia nghiêm trọng, chính là thiếu chủ cũng không thể tuẫn tư vũ tệ (vì tình riêng mà làm việc không hợp pháp)! Người tới, tìm ra cho ta hai người kia thân!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.03.2018, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19972 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C393 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 394: Đông Phương thế gia, ngoại công (hai)

Edit: kaylee

Đông Phương Diễm phất bàn tay, mạnh mẽ vang dội phân phó chúng nữ quan phía sau, cặp con ngươi sắc bén kia mang theo vẻ thị sát quét về phía Cố Nhược Vân và Thiên Bắc Dạ ở cửa thành.

"Vâng, Tướng quân!"

Nghe vậy, hai nữ quan phía sau nàng nhanh chóng xuống ngựa, đi tới phía hai người.

Nhìn hai nữ tử đang đi tới kia, Thiên Bắc Dạ không tự chủ được nghĩ đến tình cảnh mình sẽ bị các nàng sờ tới sờ lui, trong lòng không khỏi cảm thấy ghê tởm, ‘ầm ầm’ cuồng phong dâng lên từ bên cạnh hắn, tóc bạc nhảy múa ở trong gió, tại giờ phút này giữa khuôn mặt tuyệt thế tràn đầy u ám, âm lãnh quát: "Cút!"

Ầm!

Hai nữ quan còn chưa kịp đi đến trước mặt Thiên Bắc Dạ, đã cảm giác được một dòng khí vô hình đụng vào phía trên ngực của mình, vì thế còn không biết đã xảy ra chuyện gì đã ngã văng ra ngoài, ‘bịch’ một tiếng rơi vào bên trong đám người.

"Thật to gan!"

Vẻ mặt Đông Phương Diễm tức giận, ‘đùng’ một tiếng xuất ra roi buộc ở trên ngựa, trường tiên kia còn sắc bén hơn kiếm, giống như một con rồng uốn lượn cuốn về phía cổ của Thiên Bắc Dạ.

Tất cả mọi người có thể tưởng tượng được, nếu bị cây roi kia trói chặt đầu, hồng y nam nhân tóc bạc này tất nhiên là đầu rơi xuống đất.

Nhưng mà.... ....

Ngay tại lúc roi đến trước mặt Thiên Bắc Dạ, một ngọn lửa đột nhiên nổi lên ở trên roi, giống như thiêu đốt dây thừng dần dần lan lên trên, ở dưới ngọn lửa cực nóng kia, rốt cục trong mắt Đông Phương Diễm cũng lộ ra một chút kích động, vội vàng quăng roi cầm trong tay đến trên đất, sắc mặt trắng bệch nhìn chằm chằm Thiên Bắc Dạ.

"Rốt cuộc ngươi là loại người nào?"

Nam nhân này, thực lực quá cường đại, nàng không tin tưởng cường đại như hắn tới nơi này sẽ không có nguyên do gì!

Vì bảo đảm Đông Phương thế gia an toàn, nàng tuyệt đối không thể để cho hắn thông qua!

Hai mắt Thiên Bắc Dạ chậm rãi chuyển về phía Đông Phương Diễm.

Trong mắt nam nhân hiện ra tia sáng màu đỏ, giống như ngọn lửa địa ngục đang thiêu đốt ở trong mắt, làm cho tâm của Đông Phương Diễm cũng hung hăng run run một chút, cắn chặt đôi môi đã biến thành màu tím, tràn ngập sợ hãi nhìn nam tử tuyệt thế phía trước.

Nàng chưa từng gặp qua, một người có được ánh mắt thị huyết ngoan tuyệt như thế, đến cùng phải giết bao nhiêu người, mới có thể có được vẻ mặt như hắn?

"Trương Lập, đây là người thiếu chủ muốn gặp?"

Đông Phương Diễm cắn môi dưới, chỉ vào Trương Lập ở một bên giận dữ hét: "Hai người kia rõ ràng không có ý tốt đối với Thành Đông Phương chúng ta, ngươi vậy mà lại còn muốn giả danh nghĩa thiếu chủ mang nàng đi vào? Ngươi rõ ràng chính là phản tộc! Chờ ta hồi bẩm gia chủ, mới thu thập loại bại hoại ngươi này!"

Trương Lập cười khổ một tiếng, cô nương này là chủ tử của Bách Thảo Đường, làm sao người bên người nàng có thể bị người soát người còn không có tính khí? Chỉ là Trương Lập biết, cho dù mình nói ra thân phận của Cố Nhược Vân, Đông phương Tướng quân luôn luôn tự cho là đúng cũng không tin tưởng.

"Tướng quân, bọn họ thật là người thiếu chủ muốn gặp! Nếu thiếu chủ sốt ruột chờ chỉ sợ cũng không dễ thu thập." Trương Lập dùng giọng điệu uy hiếp nói.

"Hừ!"

Đông Phương Diễm phát ra một tiếng hừ lạnh từ trong lỗ mũi, xem thường nói: "Hai người kia là gian tế, mặc kệ ai tới đều cứu không được bọn họ! Ta khuyên hai người các ngươi vẫn là ngoan ngoãn buông tay chịu trói đi, đây là ở thành Đông Phương chúng ta! Nếu các ngươi cố ý muốn trợ Trụ vi ngược (giúp kẻ xấu làm điều ác), thì đừng trách Đông Phương Diễm ta không khách khí!"

Cho dù thực lực của tiểu tử này rất mạnh lại như thế nào, nhiều lắm cũng chỉ là cấp bậc Võ Hoàng, gia chủ Đông Phương thế gia bọn họ chính là cường giả Võ Hoàng trung cấp, chẳng lẽ còn sợ hắn?

Nếu Đông Phương Diễm biết lúc trước ở Thiên Thành, chỉ trong nháy mắt Thiên Bắc Dạ đã giết một cường giả Võ Hoàng cao cấp, có phải nàng sẽ không nói như vậy nữa hay không.... ....

"Hả? Ngươi muốn không khách khí với ai?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 395: Đông Phương thế gia, ngoại công (ba)

Edit: kaylee

Ngay tại trong phút chốc Đông Phương Diễm vênh váo đắc ý nhìn hai người phía trước, một tiếng nói dịu dàng như ngọc truyền đến từ phía sau.

Nghe vậy, trái tim Cố Nhược Vân kích động giật mình, bất giác quay đầu nhìn lại nơi phát ra âm thanh.

Dưới gió mát, cẩm y khẽ bay lên.

Nam nhân mặt mày như họa, bình thản đạm tĩnh, trên khuôn mặt tuấn mỹ bao phủ vẻ ôn hòa, trong đôi mắt hàm chứa ý cười nông cạn. Nam nhân này đẹp giống như là một bức họa, nếu không phải dùng một từ để miêu tả hắn, vậy chính là công tử như ngọc, thế gian vô song.

"Nha đầu, con đã đến rồi?"

Sau khi đi đến trước mặt Cố Nhược Vân, nam nhân dừng bước chân, tươi cười của hắn rút đi tao nhã đạm bạc quen có, nhưng mà mang theo vài phần chân thật, thậm chí ngay cả giọng nói đều có vẻ a dua: "Nha đầu con đó, vừa đi là lâu như vậy, không hề có tin, quả nhiên là làm cho ta chờ thật lâu, đã đến đây, vậy theo ta vào thành đi."

"Vâng."

Cố Nhược Vân cười cười, nam nhân trước mắt luôn mang đến cho nàng cảm giác ấm áp, có lẽ chính là vì huyết mạch tương liên.

Chỉ là, trông thấy nụ cười mềm nhẹ kia của Cố Nhược Vân, Thiên Bắc Dạ bất giác nhíu mày, trong lòng dâng lên một chút ghen tuông nhàn nhạt.

"Chờ một chút."

Mắt thấy Cố Nhược Vân sắp sửa đi theo Đông Phương Thiếu Trạch rời đi, Đông Phương Diễm vung trường tiên, giá tuấn mã chắn trước mặt mấy người, hai mắt sắc bén của nàng quét về phía thiếu nữ áo xanh phía sau Đông Phương Thiếu Trạch, khuôn mặt nghiêm túc nói: "Thiếu chủ, hai người kia người không thể mang đi!"

Tươi cười trên mặt Đông Phương Thiếu Trạch từng chút biến mất, trong mắt lộ ra vẻ lạnh bạc, cho dù giọng nói của hắn vẫn là dịu dàng nho nhã trước sau như một, nhưng mà, bất luận kẻ nào đều có thể nghe được ra tức giận trong giọng nói.

"Đông Phương Diễm, chuyện vừa rồi ta đều có thể đoán được, nhưng mà hiện tại ta không có thời gian để ý tới ngươi, về phần chuyện này, chờ sau khi ta đưa Vân Nhi đến Đông Phương thế gia lại tới tìm ngươi."

Đông Phương Diễm này ỷ vào phụ thân của mình là trưởng lão gia tộc, luôn luôn vô pháp vô thiên, không để bất luận kẻ nào vào mắt, tính cách lại quá mức cũ kỹ, cho tới bây giờ đều không thông tình lý, nếu không phải niệm tình phụ thân nàng đã cống hiến rất nhiều vì Đông Phương thế gia, chức Tướng quân này, căn bản là không tới lượt nàng.

"Thiếu chủ, thân phận của hai người này không rõ ràng, ta hoài nghi bọn họ là gian tế, chờ sau khi ta điều tra bọn họ xong mới cho phép vào thành, kính xin thiếu chủ đừng làm khó thuộc hạ."

"Hả?" Đông Phương Thiếu Trạch nhíu mày cười, trong tươi cười kia hàm chứa khí lạnh: "Ngươi cho rằng bằng hữu của bản thiểu chủ cũng là người thân phận không rõ?"

"Thuộc hạ chỉ tuân thủ quy tắc, sẽ không làm việc vì tình riêng."

Đông Phương Diễm nâng đầu, một mặt cũ kỹ nói: "Chỉ cần bọn họ ngoan ngoãn để chúng ta soát người, ta sẽ cho bọn họ vào thành Đông Phương, nếu thiếu chủ thật muốn vì tình riêng mà làm trái luật lệ, có thể nào giao đãi với dân chúng?"

"Ta là thiếu chủ Đông Phương thế gia, chuyện này ta còn có thể làm chủ được."

Trong mắt Đông Phương Thiếu Trạch xuyên thấu qua lạnh lùng bén nhọn, xem ra sau khi chuyện này chấm dứt, thế lực trong gia tộc quả thật cần chỉnh đốn lại, nếu không người nào đó còn sẽ cho rằng Đông Phương thế gia là của bọn hắn.

"Thiếu chủ, nếu hai người kia cứ như vậy tiến vào thành Đông Phương, nếu xảy ra sai lầm gì, ai tới phụ trách?"

Đông Phương Diễm một chút cũng không nhường, mặt không biểu cảm nhìn Đông Phương Thiếu Trạch.

"Tốt." Đông Phương Thiếu Trạch nhàn nhạt liếc mắt quét nàng một cái, giọng điệu trầm xuống: "Nếu vì bọn họ đến Đông Phương thế gia mà đưa tới nguy hiểm gì đó, thì chuyện này, do bản thân ta phụ trách, Đông Phương Diễm, như thế ngươi đa vừa lòng?"

Đông Phương Diễm ngẩn người, nàng thật không ngờ thiếu chủ sẽ ôm hết trách nhiệm, cho nên, trong lúc nhất thời nàng vậy mà nói không được lời nào, chờ lúc nàng phục hồi tinh thần lại, đám người Đông Phương Thiếu Trạch đã đi vào cửa thành, rất nhanh đã biến mất ở trong mắt của bọn họ.... .....

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 396: Đông Phương thế gia, ngoại công? (bốn)

Edit: kaylee

Phía trên ngã tư đường nhộn nhịp, Đông Phương Thiếu Trạch nhẹ lay động quạt xếp, con ngươi dịu dàng như nước rơi ở trên người thiếu nữ bên cạnh, phát ra một tiếng thở dài bất đắc dĩ: "Kỳ thực, ta rất muốn nói ra thân phận của con, con thân là huyết mạch của Đông Phương thế gia, có thể nào bị một thuộc hạ bắt nạt như thế? Nhưng mà ta nghĩ, hiện tại con không muốn nhận Đông Phương thế gia, phỏng chừng cũng không đồng ý thừa nhận thân phận này."

Cố Nhược Vân chớp mắt, nở nụ cười: "Con không tiếp nhận Đông Phương thế gia, nhưng mà, ta nhận người cữu cữu này!"

"Nha đầu," Đông Phương Thiếu Trạch dừng bước chân: "Ta sẽ chờ, chờ ngày con nguyện ý thừa nhận Đông Phương thế gia, lúc đó, ta sẽ nói cho toàn bộ người trong thiên hạ, Cố Nhược Vân con là ngoại sinh nữ (cháu ngoại gái) của Đông Phương Thiếu Trạch ta, con cũng là kiêu ngạo của Đông Phương thế gia chúng ta."

Cố Nhược Vân khẽ nhướng mày, lại cũng không nói thêm gì.

Đông Phương thế gia đã từng không trợ giúp phụ mẫu nàng, đây là cánh cửa không cách nào đi qua trong lòng nàng, có lẽ, cả đời này, nàng đều sẽ không thừa nhận Đông Phương thế gia.... ......

"Tốt lắm, nha đầu, ta biết con có rất nhiều hiểu lầm đối với Đông Phương thế gia, nhưng mà không sao, ta có nhiều thời gian chờ, hiện tại ngoại công con ông muốn gặp con, ta trước mang con đi gặp ông."

Nghe vậy, Cố Nhược Vân trầm mặc một lúc lâu, cuối cùng vẫn là khẽ gật đầu: "Được."

... ...... ...

Đông Phương thế gia.

Không có phồn hoa và huy hoàng thế tục, ngược lại là có ý vị cổ xưa phong phú, trong hoa viên trồng đủ loại dược liệu có thể trợ giúp người tăng lên thực lực, ngay cả phòng ốc đều là dùng gỗ Thiên Hương cực kỳ sang quý kiến tạo (xây nên).

Lúc này, trong thư phòng Đông Phương thế gia, không khí trầm trọng mà đè nén, lão giả đầu đầy tóc mai ngồi ở phía trước bàn, uy nghiêm sắc bén xem thiếu nữ áo xanh phía trước, khi nói chuyện, một cổ uy áp nhàn nhạt lộ ra.

"Ngươi chính là Cố Nhược Vân? Nữ nhi của Ngọc Nhi? Ngoại tôn nữ của ta?"

Cảm nhận được cổ uy áp kia, Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, bất động thanh sắc nói: "Ta quả thật là Cố Nhược Vân, cũng là nữ nhi của Đông Phương Ngọc, nhưng mà, ta không phải ngoại tôn nữ của ông."

"Vân Nhi!"

Nghe nói như thế, Đông Phương Thiếu Trạch ở một bên sắc mặt đều thay đổi, vội vàng ném mấy ánh mắt về phía Cố Nhược Vân, có chút lo lắng nhìn khuôn mặt dần dần trầm xuống của lão giả.

"Hừ!" Đông phương lão gia tử hừ lạnh một tiếng, giọng điệu nghiêm khắc nói: "Nha đầu, đây là thái độ ngươi đối đãi với trưởng bối? Bất luận như thế nào, ta cũng là ngoại công của ngươi, đây là chuyện thực không thể thay đổi!"

"Ngoại công?" Cố Nhược Vân ‘xuy’ cười một tiếng: "Ngoại công của ta không phải là người trơ mắt nhìn nữ nhi chết, còn thờ ơ! Ngoại công của ta, cũng không phải loại người yếu đuối nhát gan, ngay cả nữ nhi của mình cũng không thể bảo vệ! Ông không có năng lực bảo vệ mẫu thân, ta không trách ông, nhưng mà sau khi mẫu thân bị người hại chết ông còn nén giận, ông cũng tính là một phụ thân sao?"

Sau khi lời này của Cố Nhược Vân nói ra, nàng rõ ràng cảm giác được không khí trong thư phòng càng ngày càng trầm trọng, thậm chí đè nén đến mức làm cho người ta hít thở không thông.... ...

Đông Phương Thiếu Trạch nhịn không được lo lắng đứng lên, tính tình phụ thân nhà mình không tốt lắm, Vân Nhi cũng không phải người sẽ thoái nhượng, nếu hai phương đánh lên, phỏng chừng bản thân khuyên như thế nào đều không có tác dụng….....

Giờ này khắc này, sắc mặt Đông Phương lão gia tử rất là khó coi, ngay cả Cố Nhược Vân cũng cho rằng lão nhân này sẽ nổi bão với mình, nhưng mà không biết vì sao, cuối cùng ông vẫn là không có phát hỏa, chỉ là lạnh lùng nói một câu: "Trạch nhi, con mang nàng đi xuống, ta tạm thời không muốn nhìn thấy nàng."

"Vâng, phụ thân."

Đông Phương Thiếu Trạch sờ soạng mồ hôi trên trán, mang theo Cố Nhược Vân đi ra thư phòng, đợi đến khi gió lạnh thổi qua, hắn mới giật mình thấy bản thân ra một thân mồ hôi lạnh, sau đó cười khổ một tiếng.

"Vân Nhi, con là muốn hù chết cữu cữu? Tính tình của phụ thân ta có chút không tốt, kỳ thực ông không có ý xấu gì, chuyện năm đó, cũng có một chút nguyên nhân."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 608 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bơ phẹc, Google Feedfetcher, Hoa Nguyễn140696, loi_nha_tinh, winter rain và 77 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1605

1 ... 201, 202, 203

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.