Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 604 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

 
Có bài mới 04.03.2018, 21:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19739 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C378 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến rồi đây ~

Chương 379: Tính sổ (năm)

Edit: kaylee

Giọng nói của thiếu nữ nhẹ mà bình tĩnh, lại làm cho tâm của Thi Vân nháy mắt nổi lên ngàn vạn tầng sóng, nhưng mà còn không chờ ả mở miệng, chân Cố Nhược Vân mạnh mẽ dùng một chút lực, hung hăng dẫm lên xương sường của ả, đau đến mức sắc mặt của ả tái nhợt, đầu đổ mồ hôi lạnh, đôi mắt tức giận gắt gao nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

"Ta không muốn nghe lời nói dư thừa," Cố Nhược Vân nhàn nhạt liếc mắt lườm ả một cái: "Nói, rốt cuộc Ngọc nhi ở nơi nào!"

"Ta. . ." Thi Vân gắt gao rắn răng, khuôn mặt tái nhợt vô sắc: "Ta không biết!"

"Ngươi nói cái gì?"

Khuôn mặt Cố Nhược Vân lạnh lùng, chân lại dùng lực lớn hơn: "Ngươi không biết?"

"Ta quả thật không biết," Thi Vân nắm chặt nắm tay, ả hít vào một hơi thật sâu, mới khó khắn nói ra một câu nói: "Ta chỉ là nhìn ra hắn rất quan trọng đối với ngươi cho nên…….. Cho nên muốn muốn uy hiếp ngươi, Hạ Lâm Ngọc không ở trên tay của chúng ta……..."

Cố Nhược Vân không nói gì, con ngươi đen thanh lãnh vẫn lạnh lùng nhìn chăm chú vào nữ tử bị nàng dẫm dưới chân, thật lâu sau, nàng chậm rãi mở miệng: "Cho dù hắn không ở trên tay các ngươi, nhưng mà hại hắn rơi xuống vách núi đen xác thực là những người các ngươi này, bởi vậy, người của các ngươi ở nơi này, một người ta cũng sẽ không bỏ qua!"

"Cố Nhược Vân, ngươi muốn biết ta đã nói cho ngươi, làm sao ngươi có thể nói chuyện không giữ lời?"

Tiểu thư Luyện Khí Tông lại như thế nào? Thiên chi kiêu nữ thì lại như thế nào đây? Ai không sợ chết? Vì sống sót ả đã hoàn toàn đánh mất hình tượng trước kia, khẩn trương hô to lên.

"Nói chuyện không giữ lời? Thật có lỗi, ta cũng không có nói qua sẽ bỏ qua cho các ngươi!"

Hai mắt Cố Nhược Vân đảo qua mặt của Thi Vân, lại chậm rãi xẹt qua những người Luyện Khí Tông khác, bên môi dần dần nâng lên một nụ cười, nụ cười kia rất lạnh, lạnh đến mức làm cho bọn họ hận không thể tìm một chỗ trốn vào.

"Cố Nhược Vân, Hạ Lâm Ngọc là ta đả thương, ngươi muốn giết cứ giết một mình ta, không quan hệ với Thi Vân sư muội!"

Lãnh Ngôn Phong đã đi ra từ trong một mặt không muốn người biết kia của Thi Vân, khuôn mặt kiên nghị mang theo lựa chọn thấy chết không sờn, cũng không úy kỵ nhìn chăm chú vào Cố Nhược Vân.

Cho dù Thi Vân sư muội làm tổn thương lòng của y lại như thế nào? Dù sao hắn cũng đã nữ tử này yêu nhiều năm như vậy, một mặt giống như hôm nay của ả, hoàn toàn là bị tiện nhân Cố Nhược Vân đáng chết kia bức ra, nếu không phải vì nàng, Thi Vân sư muội vẫn là nữ tử dịu dàng thiện lương kia.... ....

"Ha ha ha, Cố Nhược Vân, muốn giết ta, cũng phải nhìn xem ngươi có bản lĩnh đó hay không!"

Sau khi sắc mặt Thi Vân đại biến đột nhiên điên cuồng cười, khuôn mặt dữ tợn nói: "Đều có át chủ bài, nhưng ta vân luôn không nỡ dùng, cho dù ngươi nhục nhã ta như thế, ta cũng chưa từng lấy ra, nhưng mà sau khi ngươi nhục nhã ta xong, còn muốn giết ta? Cừu hận hôm nay Thi Vân ta nhớ kỹ, chờ ngày sau tất nhiên sẽ hoàn trả đủ số."

Cười cười, tóc của ả bay lên, bỗng nhiên một luồng lực lượng bạo phát ra từ trong cơ thể, chấn động làm cho Cố Nhược Vân bất giác lui về phía sau hai bước.

Một đám sương mù màu đen chậm rãi mạnh mẽ xuất hiện ra từ trên thân thể của ả, trong sương mù kia, giống như có một bóng người màu đen, không chân không thật, dường như bóng người kia phát ra một tiếng nói trầm thấp âm ngoan.

"Đồ vô dụng!"

Câu này của y, âm thanh rất nhẹ, làm cho người ta cảm giác là ảo giác, chỉ có Cố Nhược Vân mới nghe được rõ ràng, trong sương mù màu đen này thật tồn tại một người không rõ lai lịch.

Phút chốc, lòng của Cố Nhược Vân có một loại cảm giác không thoải mái, còn mạnh mẽ xuất hiện ra một loại xúc động muốn phá hủy bóng dáng kia, thật giống như, người này là túc địch (kẻ địch nhiều đời) của nàng.... ....... (L: spoil chỗ này, kẻ địch thật đó ~ không phải giống như đâu ~)

Đúng lúc này, một hơi thở âm lãnh truyền đến từ bên cạnh Cố Nhược Vân, nàng sửng sốt một chút, quay đầu nhìn lại, lập tức trông thấy trên khuôn mặt tuyệt thế kia của Thiên Bắc Dạ là vẻ khủng bố nàng chưa từng gặp qua.... .....

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 380: Tính sổ (sáu)

Edit: kaylee

Giờ phút này, hắn mới giống như một ác ma chân chính, tóc bạc nhảy múa, huyết y bay lên, vô cùng vô tận lực lượng tụ tập ở trên người của hắn, ‘ầm’ một tiếng đánh về phía hư ảnh màu đen kia.... ......

Ầm!

Tiếng nổ mạnh sinh ra từ nơi Thi Vân ngốc, trực tiếp nổ ra một cái hố sâu, đen không thấy đáy, có thể thấy được một chiêu này dùng bao nhiêu lực lượng. Nhưng mà, bóng người màu đen kia lại biến mất, cùng lúc đó biến mất còn có Thi Vân và Lãnh Ngôn Phong.... .......

"Tiểu Dạ!"

Trái tim Cố Nhược Vân căng thẳng, gắt gao bắt được tay của Thiên Bắc Dạ, nhẹ vỗ về mu bàn tay hắn, hình như là độ ấm của lòng bàn tay thiếu nữ làm cho sắc mặt của Thiên Bắc Dạ chậm rãi khôi phục lại, quay đầu nói với Cố Nhược Vân: "Tiểu Vân, ta cũng không biết bản thân là như thế nào, vừa thấy nam nhân kia ta lập tức muốn giết y!"

Nam nhân?

Cố Nhược Vân sửng sốt, vừa rồi nàng chỉ thấy được hư ảnh màu đen, nhưng không có thấy rõ dáng vẻ của người nọ, mà Thiên Bắc Dạ lại thật sự thấy được.... .......

Từ đầu tới cuối, Cố Sanh Tiêu đều không nói gì, hắn nhìn Thiên Bắc Dạ, sau đó ánh mắt dừng ở trên người Cố Nhược Vân, hai tay đặt ở bên chân kia không tự chủ được nắm chặt lại.

Xem ra, muội muội gặp được kẻ địch rất cường đại, bản thân chỉ có trở nên càng mạnh, mới có thể bảo vệ nàng an toàn.

Cũng là lúc mình nên về Linh Tông, tuy rằng nam nhân này có ý đồ gây rối với muội muội, nhưng có hắn ở bên người ít nhất có thể bảo đảm nàng an toàn. Mà mình, chỉ có tiến vào nơi kia tu luyện, mới có thể làm thực lực nhanh chóng tăng lên.

Lúc trước cho dù trưởng lão Linh Tông cũng từng nói qua việc này, nhưng bởi vì tiến vào nơi kia thì không cách nào dễ dàng rời đi, hắn vướng bận muội muội ở ngoài, mới không có đáp ứng.... .......

Hiện giờ, hắn có thể yên tâm đi tu luyện.

Trong bất tri bất giác, con ngươi ôn hòa của Cố Sanh Tiêu dần dần kiên nghị, bình tĩnh nhìn thiếu nữ áo xanh trước mặt.

Vân Nhi, chờ ta, chờ ta cường đại đến ngày nào đó đủ bảo vệ muội, ta sẽ trở về gặp muội….....

"Ca."

Ánh mắt Cố Nhược Vân vừa chuyển, lập tức rơi xuống phía trên khuôn mặt anh tuấn kiên nghị của nam tử, chậm rãi đi tới bên người của hắn: "Sau đây ca có tính toán gì không? Cùng ta cùng đi Đông Phương thế gia hay là về Linh Tông?"

"Vân Nhi," Con ngươi của Cố Sanh Tiêu ôn hòa xuống, khóe môi nanag lên, bàn tay to sủng nịch vuốt đầu thiếu nữ, nói: "Chờ ta ba năm, nhiều nhất ba năm, ta tất nhiên sẽ trở về gặp muội! Đến lúc đó, ta chắc chắn làm cho tất cả mọi chuyện đều ổn định xuống."

Thời gian ba năm, cũng đủ hắn xuất quan ra từ nơi kia, cũng đủ hắn nắm trong tay toàn bộ Linh Tông.... .....

"Vậy chừng nào thì ca đi?" Cố Nhược Vân ngẩng đầu nhìn nam tử, hỏi.

Nàng đương nhiên biết nguyên nhân huynh trưởng tiến vào Linh Tông, chỉ là vì có thế lực càng mạnh bảo vệ nàng mà thôi, mà ở trên đại lục, chí cường (mạnh mẽ nhất) chính là Tam Đại Chế Tài kia.

Cho nên, nghĩ đến đây, trong lòng Cố Nhược Vân dâng lên một chút lo lắng.

"Ngày mai."

Cố Sanh Tiêu trầm mặc một lát, lại mở miệng nói.

Ánh mắt của hắn vẫn luôn không rời khỏi thiếu nữ phía trước, giống như muốn khắc sâu vào trong lòng mình.

Dù sao, lúc này đây sau khi phân biệt, không biết khi nào mới có thể gặp nhau.... ....

Cố Nhược Vân không lại nói thêm cái gì, nàng quay đầu nhìn người Luyện Khí Tông phía sau, giọng nói vô cùng thanh lãnh: "Từ đây về sau, Luyện Khí Tông không cần tồn tại, Hạ lão gia tử, kế tiếp giao cho Hạ gia các ngươi, ta sẽ đểcho Thanh Long giúp các ngươi."

"Tốt."

Sau khi nghe thấy Hạ Lâm Ngọc cũng không ở trong tay Thi Vân, rốt cục khẩu khí trong lòng Hạ lão gia tử kia cũng có thể nhổ ra, rồi sau đó lập tức nghe thấy được lời nói của Cố Nhược Vân, cười cười nói: "Nha đầu, hôm nay thật đúng là đa tạ ngươi, nếu không có ngươi, chỉ sợ Hạ gia ta sẽ nguy ở sớm tối."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 381: Tính sổ (bảy)

Edit: kaylee

Nói xong lời này, hắn ngẩn ra, khuôn mặt nghiêm khắc lãnh liệt, hai mắt sắc bén nói: "Các thế lực Thiên Thành nghe lệnh, chém giết hết tất cả người Luyện Khí Tông nơi này, sau đó theo ta cùng đi Luyện Khí Tông tính sổ!"

Mấy ngày nay tới giờ, người Thiên Thành cũng không biết đã bị bao nhiêu ức hiếp, hiện giờ rốt cục có thể hãnh diện, tất cả mọi người bất giác hô to lên.

"Không phải chỉ là một Luyện Khí Tông thôi sao, cho dù bọn họ cường thịnh lại như thế nào, không có ức hiếp người như vậy."

"Còn có lão nhân lúc trước bị Hạ gia trục xuất mà ghi hận trong lòng, vậy mà thông đồng với Luyện Khí Tông tính toán nuốt Thiên Thành, thật sự không thể tha thứ, ta nguyện ý theo Hạ gia chủ rửa sạch sỉ nhục!"

Mọi người cất giọng ho to, âm thanh vang vọng ở toàn bộ Hạ gia, bốc cháy lên ý chí chiến đấu, huống chi, trong đó còn có rất nhiều nam nhi tâm huyết, hiện giờ trông thấy một mặt dối trá của Luyện Khí Tông, như thế nào có thể nhẫn nhịn được?

"Nếu các vị đều không có ý kiến, thì lập tức theo ta giết vào Luyện Khí Tông!"

Giọng nói của Hạ lão gia tử lạnh lùng, vang vọng ở mỗi một góc trong đình viện Hạ gia.

Ở bên trong góc không xa kia, đôi con ngươi âm ngoan gắt gao nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

Lại là nữ tử kia!

Vì sao nữ nhân kia luôn xen vào việc của người khác, nếu không phải vì nàng, nhóm người Hạ gia này đã sớm chết!

Không được! Như tiếp tục như vậy sớm hay muộn gì Hạ gia cũng rơi xuống trên đầu ca ca kia của mình, đây là chuyện bất luận như thế nào y đều không tiếp nhận được. Việc cấp bách, vẫn là giải quyết nữ nhân kia trước.

Chỉ có nàng chết đi, Hạ gia mới có thể thái bình.

... ...... .....

La Lỵ đứng ở bên trong đám người, ánh mắt như chớp như không nhìn Cố Nhược Vân.

Giờ này khắc này, trên khuôn mặt đáng yêu giống như búp bê kia của nàng đã không có sức sống lúc ban đầu, có chỉ là tử khí nặng nề.

Có lẽ là suy nghĩ kỹ, nàng vẫn là cất bước về phía Cố Nhược Vân.

Cố Nhược Vân cảm nhận được bóng dáng bước đến gần, bất giác quay đầu nhìn lại, con ngươi thanh lãnh dừng ở phía trên khuôn mặt phấn nộn như búp bê của thiếu nữ.

"Ngươi có việc sao?"

"Ta……." La Lỵ cắn chặt môi, nàng nâng lên con ngươi trong suốt, kiên định không thay đổi nhìn nàng: "Ta có thể đi theo ngươi hay không."

"Lỵ nhi!"

La Ngô biến sắc, áy náy nói với Cố Nhược Vân: "Cố cô nương, nữ nhi của ta không hiểu chuyện, kính xin Cố cô nương đừng để ý."

Hình như La Lỵ không nghe thấy lời nói của phụ thân mình, cúi đầu cắn môi, khuôn mặt lộ ra kiên định không cách nào lay chuyển.

"Ta muốn đi theo ngươi, ngươi có thể để cho ta đi theo hay không."

"Lỵ nhi!"

La Ngô cuống lên, hắn chưa từng mắng nữ nhi của mình lúc này lại không tự chủ được phụng phịu nói: "Lỵ nhi, không được hồ nháo, Cố cô nương là chủ tử của Bách Thảo Đường, hơn nữa còn là một cường giả Võ Vương cao cấp, bên người nàng có rất nhiều người tài ba, con cũng đừng đi tìm phiền toái."

Nghe lời nói của La Ngô, khuôn mặt của Cố Nhược Vân vẫn bình tĩnh trước sau như một, trong con ngươi đen của nàng mang theo cảm xúc làm cho người ta không thể xem hiểu, chậm rãi mở miệng nói: "Cho ta một lý do để nhận ngươi."

Thiếu nữ phấn nộn lại ngẩng đầu lên, giờ khắc này, ánh mặt trời khuynh chiếu xuống, dừng ở phía trên gò má trắng nõn của nàng.

"Bởi vì, ta muốn biến cường!"

Lý do của nàng chính là, ta muốn biến cường!

Nếu nàng cũng đủ cường đại, Ngọc ca ca sẽ không vì cứu nàng mà gặp phải nguy hiểm, nếu nàng cũng đủ cường đại, thì có thể không cần trở thành trói buộc của người khác! Mặc kệ hiện tại Ngọc ca ca ở nơi nào, nàng chỉ có trở nên cường đại, mới có thể đi tìm hắn.

Mà nàng, vẫn luôn tin tưởng, ở trong lòng nàng thiếu niên vẫn còn sống! Nói không chừng lần gặp mặt tiếp theo, hắn sẽ càng cường đại hơn......

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.03.2018, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19739 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C381 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 382: Tính sổ (tám)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân nhìn khuôn mặt kiên định của thiếu nữ thật sâu, hình như thời gian trôi qua thật lâu, có lẽ vì quá lâu nàng không có mở miệng, không đạt được mục đích của bản thân, tâm La Lỵ khẩn trương lên.

Cũng đúng, bên người nàng có nhiều cường giả như vậy, bản thân nhỏ yếu như vậy, làm sao nàng lại có thể để ý mình.

Ngay tại lúc trái tim của La Lỵ sắp ngừng nhảy lên, rốt cục Cố Nhược Vân cũng nói chuyện.

"Chờ lúc ta rời đi, ngươi theo ta đi đi."

Cái gì….... Cái gì?

La Lỵ bỗng chốc ngẩn ra, giật mình nhìn Cố Nhược Vân, có chút không thể tin vào tai của mình, thế nào nàng cũng không nghĩ tới, Cố Nhược Vân sẽ nhận nàng.

Những người khác cũng thật nghi hoặc, thiên phú của La Lỵ bình thường, thực lực cũng không tính là rất cường đại, vì sao nàng lại nguyện ý để cho nàng ấy đi theo?

"Ta biết các ngươi đều thật nghi hoặc, nhưng mà, từng người bên người ta đều không tính là thiên tài gì, một người không có thiên phú cũng không đáng sợ, đáng sợ là bọn hắn không có nghị lực! Vừa rồi ánh mắt của nàng làm cho ta chấn động rất lớn, ta thu nàng, cũng không phải vì nàng là người Ngọc nhi muốn bảo vệ, mà là….... Nàng là một cường giả! Có được nghị lực lớn và nội tâm kiên định như thế, ta tin tưởng cho dù nàng không có thiên phú, nhưng đợi một thời gian, cũng sẽ trở thành cao thủ danh chấn một phương đại lục!"

Không sai, một người không có thiên phú cũng không sao, chỉ cần có được nghị lực sớm muộn gì cũng sẽ đạt được thành công.

Mà một người lại có thể phát giác ra những tiềm tàng trên người nàng, mới là đáng sợ chân chính!

Giờ khắc này, tất cả mọi người hiểu rõ, vì sao nàng còn tuổi nhỏ đã có được thành tựu lớn như thế, đó là bởi vì, nàng thành lập thế lực, chưa bao giờ đặt thiên phú ở vị trí chọn lựa đầu tiên, nàng chọn, chính là xem một người có quyết tâm trở nên cường đại hay không.

Cố Sanh Tiêu ôn hòa nhìn Cố Nhược Vân, trên mặt mang theo tươi cười ấm vào tận lòng người, hắn biết, mặc kệ muội muội muốn làm cái gì, đều không có sai!

"Cảm ơn."

Giọng nói của La Lỵ mang theo nghẹn ngào: "Ta sẽ không làm cho ngươi thất vọng, ta nhất định sẽ nỗ lực tu luyện, trở thành một cường giả chân chính!"

Cố Nhược Vân cười cười, cũng không có trả lời lời nói của La Lỵ nữa, tầm mắt của nàng nhìn về phía bóng dáng rời đi kia, trong mắt xẹt qua vẻ lạnh lùng sắc bén.

Xem ra có một số sổ sách, cũng đến thời điểm thanh toán.... ....

... ....

Trong khoảng thời gian này, đại lục đã xảy ra rất nhiều chuyện.

Đầu tiên là mấy tên lão giả Tiên Địa mạc danh kỳ diệu (không hiểu ra sao) mà mất tích, đồng thời mất tích còn có đại tiểu thư và mấy tên cao thủ Võ Hoàng của Luyện Khí Tông, sau đó có một số lời đồn đãi truyền ra, nghe nói là Thi Vân đại tiểu thư ám toán mấy trưởng lão Tiên Địa kia, muốn cướp đoạt bảo bối trong tay bọn họ, vốn rất nhiều người còn chưa tin Thi Vân tiểu thư dịu dàng sẽ làm ra loại chuyện này.

Nhưng mà, rất nhanh, Thiên Thành Hạ gia, truyền nhân Linh Tông Cố Sanh Tiêu, còn có chủ tử Huyền Âm Điện Tá Thượng Thần đều đứng ra chứng minh tính chân thật của chuyện này, có ba phương chứng minh, cho dù thế nhân không tin cũng không được.

Vì thế Thiên Thành Hạ gia lấy danh nghĩa báo thù vì trưởng lão Tiên Địa giết vào Luyện Khí Tông, nhưng mà, sau khi bọn họ đến Luyện Khí Tông, Tông chủ Luyện Khí Tông cũng đã chẳng biết đi đâu, những người lưu lại, một người Thiên Thành cũng không buông tha.

Mà Luyện Khí Tông vốn cường đại kia, ngay tại trong khoảnh khắc bị giết, cũng làm cho tất cả mọi người đại lục hoảng hốt.

Cùng lúc đó, trong một sơn động âm u, một âm thanh thê lương truyền ra từ trong sơn động kia, trong tức giận mang theo sát khí.

"Cố Nhược Vân, ngươi chờ, sớm muộn gì cũng có một ngày Thi Vân ta sẽ tìm ngươi báo thù, lúc đó, ta muốn làm cho ngươi sống không bằng chết! ! ! !"

Ả hận!

Hận nữ nhân hung hăng tàn phá ả kia!

Nếu không vì nữ nhân kia, ả vẫn là đại tiểu thư Luyện Khí Tông cao cao tại thượng, như thế nào sẽ lưu lạc đến loại tình trạng này.

Đương nhiên hiện giờ Thi Vân còn không biết Luyện Khí Tông đã xảy ra chuyện, càng không biết Cố Nhược Vân vu oan hãm hại mình, nếu không, tất nhiên sẽ trực tiếp lao ra đi tìm nàng tính sổ.

Đáng tiếc, cái gì ả cũng không biết.... .......

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 383: Xuất phát, Đông Phương thế gia (một)

Edit: kaylee

Lúc này, trong Hạ gia, Hạ lão gia tử ngồi ngay ngắn ở phía trên chủ vị, khuôn mặt toả sáng, rốt cục Thiên Thành bọn họ có thể hung hăng nhả ra ngụm ác khí nhiều ngày nay! Nhưng mà, hiện giờ chỉ cần nghĩ đến Hạ Lâm Ngọc vẫn không có tin tức như cũ, tâm của ông dần dần trầm xuống.

"Các ngươi để cho ta đi vào!"

Đúng lúc này, bên ngoài phòng hội nghị truyền đến một giọng nói tức giận, giọng nói này làm sắc mặt của Hạ lão gia tử biến thành lạnh lùng, hừ lạnh một tiếng, nói: "Các ngươi cho hắn đi vào đi."

"Vâng, gia chủ."

Sau khi lời nói chấm dứt, cửa phòng hội nghị lập tức mở ra, rồi sau đó Hạ Khởi mặc cẩm y từ ngoài cửa đi vào, y nhìn tất cả trưởng lão ở đây, lại nhìn Hạ lão gia tử ngồi trên cao, cuối cùng, ánh mắt lưu lại ở trên người Cố Nhược Vân ngồi ở bên cạnh Hạ lão gia tử, trong đôi mắt âm trầm hàm chứa hàn ý lạnh lẽo.

"Cố Nhược Vân, ngươi còn muốn lừa gạt thế nhân đến khi nào!"

Hạ Khởi đột nhiên nói ra lời nói làm cho tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, bất giác hai mặt nhìn nhau, thật sự không rõ y đang nói cái gì.

"Hạ Khởi, ngươi có ý tứ gì?" Hạ lão gia tử cũng không tự chủ được mà nhíu mày, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía nhi tử của mình: "Có cái gì ngươi nói cho rõ ràng."

Loại thời điểm này, Hạ Khởi đã không có dịu dàng nho nhã ban đầu, khuôn mặt tràn đầy lãnh ý: "Phụ thân, chẳng lẽ các người còn không biết Cố Nhược Vân chính là hung thủ mưu hại đại ca? Nếu không vì sao chỉ có nàng mới có thể cứu được đại ca, quan trọng nhất là, cường giả bên người nàng rất nhiều, hàng phục một Cổ Long cũng không phải chuyện rất khó, hơn nữa, vì sao Luyện Khí Tông sớm không tới muộn không tới, cố tình tới ở sau khi nàng xuất hiện không bao lâu, vì sao nàng lại kiếm cớ ở lại Thiên Sơn ở trong khoảng thời gian Luyện Khí Tông tới? Không phải là muốn thoát khỏi hiềm nghi, mà các người lại bị nàng lừa gạt! Ngược lại lại vô cớ oan uổng La trưởng lão."

Nói xong lời này, biểu cảm của Hạ Khởi trở nên vô cùng bi phẫn (đau buồn + tức giận), giống như Cố Nhược Vân đã làm chuyện tội ác tày trời nào đó.

"Lúc trước La trưởng lão đi hoàng thất Huyền Vũ Quốc tróc nã nàng lại có gì sai đâu? Nàng không phải người Huyền Vũ Quốc lại xen vào việc của người khác, hại Quý Phi nương nương Huyền Vũ Quốc, người lại tin lời đồn, trục xuất La trưởng lão khỏi Hạ gia! Hơn nữa, hiện giờ các người chỉ là trông thấy La trưởng lão và người Luyện Khí Tông gặp mặt qua, đã kết luận Luyện Khí Tông là La trưởng lão đưa tới, sao các người không nghĩ rằng kia đều là âm mưu của nữ tử này, nàng chính là vì đoạt được Hạ gia!"

"Phụ thân, chẳng lẽ người thật sự muốn thẹn với liệt tổ liệt tông Hạ gia, đồng ý giao gia nghiệp cho một người ngoài? Người hành động như thế, chỉ sợ vị Thần Thú đại nhân sau lưng Hạ gia kia cũng sẽ không cho phép đi." (L: đã ngu, đã không biết lại còn nói nhiều, sai lại càng sai ~ không thể cứu chữa ~)

Trên mặt Hạ Khởi mang theo thất vọng, thật giống như không nghĩ tới phụ thân nhà mình sẽ làm ra loại chuyện ruồng bỏ gia tộc này. Nhưng mà, ai cũng không có phát hiện trong lòng y đang cười lạnh.... .......

Y hiểu rõ, lấy lực lượng của mình muốn giết Cố Nhược Vân căn bản là không có khả năng, hiện giờ chỉ có phá hư quan hệ giữa Cố Nhược Vân và Hạ gia, chỉ cần nàng rời khỏi Hạ gia, bản thân sẽ có cơ lại xuống tay!

Nếu Hạ gia rơi vào trong tay mình, Thần Thú đại nhân sau lưng gia tộc kia cũng tất nhiên sẽ nghe theo lời y, lúc đó muốn giết nữ tử này sẽ không phải là việc khó gì.

Nghe được lời nói của Hạ Khởi, sắc mặt Hạ lão gia tử đại biến, ông biết, chỉ cần Cố Nhược Vân nguyện ý, Linh Tiêu tất nhiên sẽ theo nàng rời đi, mất đi Linh Tiêu đại nhân Hạ gia sẽ không tính là cái gì.

"Hạ Khởi, nếu ngươi còn tiếp tục hồ ngôn loạn ngữ (nói bậy), thì ngươi không phải là nhi tử của ta!"

Nhi tử!

Trong mắt Hạ Khởi hiện lên vẻ âm trầm, nhưng mà rất nhanh y lại nở nụ cười.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 384: Xuất phát, Đông Phương thế gia (hai)

Edit: kaylee

"Phụ thân đại nhân, người có từng coi ta là nhi tử của người sao? Từ nhỏ đến lớn, người thiên vị Hạ Tử Hi cũng thôi đi, hiện giờ lại còn không phân tốt xấu, các vị trưởng lão đại nhân, các ngươi tin tưởng một người vô duyên vô cớ không cầu hồi báo gì trợ giúp một người xa lạ sao? Theo ta được biết, cho tới bây giờ người Hạ gia chưa từng có quan hệ gì với Cố Nhược Vân, vì sao nàng lại liều mạng vì Hạ gia như vậy? Nguyên nhân rất đơn giản."

Ngừng lại một chút, Hạ Khởi lạnh lùng nở nụ cười: "Chính là nàng có ý đồ với Hạ gia, hơn nữa, ta sớm nghe nói thế lực Bách Thảo Đường càng khuyếch càng lớn, nàng nhìn trúng Hạ gia cũng là đương nhiên."

Lời nói của Hạ Khởi giống như cái búa nặng ngàn cân, hung hăng đánh ở trong lòng chúng trưởng lão.

Chính là sắc mặt của Hạ lão gia tử cũng xanh mét.

Ông tức đến mức hoàn toàn nói không ra lời, hơn nữa, làm cho Hạ lão gia tử càng không cách nào hiểu là, Hạ Khởi vậy mà biết việc sau lưng Hạ gia có một Thần Thú, hơn nữa còn nói ra trước mặt mọi người ở đây.

"Phụ thân, nếu người cố ý bao che nàng, vậy người chính là ruồng bỏ Hạ gia, loại hậu quả này, là người gánh vác không nổi."

Hạ Khởi nhìn khuôn mặt già nua tức giận của Hạ lão gia tử, giọng nói dần dần trầm thấp xuống, lộ ra hàn ý dày đặc, giờ này khắc này, y bỏ đi ôn nhã luôn giả trang, trên khuôn mặt coi như anh tuấn bao phủ âm lãnh.

Nhìn một hồi trò khôi hài trước mắt, khóe môi Cố Nhược Vân khẽ nâng lên, thích ý phẩm nước trà trước mặt, khuôn mặt tươi cười mang theo biểu cảm làm cho người không thể xem hiểu.

Đúng lúc này, một giọng nói âm lãnh xé rách hư không, rơi xuống tiến vào, chấn động làm cho tâm của tất cả mọi người chấn động.

"Ha ha, bản tôn tiến đến bái phỏng, vì sao người Hạ gia không đi ra nghênh đón?"

Tiếng nói trầm thấp mang theo hàn ý nhàn nhạt, làm người ta mao cốt tủng nhiên (rợn cả tóc gáy), nhưng mà, sau khi nghe giọng nói kia, sắc mặt Hạ lão gia tử hoàn toàn thay đổi, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm lão giả cất bước xuống từ trong hư không, nghiến răng nghiến lợi nói: "Độc sư! Làm sao lão có thể tới nơi này?"

Hơn nữa, Hạ lão gia tử rõ ràng nghe được, lão giả này xưng hô bản thân là bản tôn.

Ở trên đại lục, có thể có tư cách xưng hô như này chỉ có một loại người.

Chính là cường giả Võ Tôn!

Nghĩ đến đây, Hạ lão gia tử hít vào một hơi thật sâu, nhưng ông không có quên, thiếu chút nữa hại chết nhi tử bảo bối của mình chính là Cổ Long trong tay Độc sư.

"Là lão?"

Hạ Khởi sửng sốt một chút, kinh ngạc nhòn khuôn mặt già nua nhiều nếp nhăn kia, tâm nháy mắt hung hăng buộc chặt.

Chẳng sợ hơn mười năm không có gặp mặt, y vẫn là có thể liếc mắt một cái đã nhận ra người trước mắt chính là người lúc trước vì báo ân cứu mạng mà cho mình độc dược phòng thân.

Vì sao lão lại xuất hiện ở loại địa phương này?

Không tự chủ được, Hạ Khởi quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân, bỗng nhiên tự giễu nở nụ cười.

Điều này sao có thể?

Nàng quả thật rất thiên tài, nhưng hôm nay Độc sư đã trở thành một Tôn Giả, bất luận nàng cường đại cỡ nào, nhưng làm sao có thể mời được cường giả Võ Tôn có thể xưng vương xưng bá đại lục lại đây?

Hạ lão gia tử chỉnh lại vẻ mặt, hỏi: "Không biết hôm nay Độc Tôn đại nhân tới đây là vì chuyện gì?"

Tục ngữ nói, vô sự bất đăng tam bảo điện (*), ông tin tưởng, Độc Tôn tới đây cũng không chỉ đơn giản là vì bái phỏng như vậy.
(*) vô sự bất đăng tam bảo điện = không có chuyện không lên điện Tam Bảo: ý nói không có chuyện gì đó thì sẽ không tìm đến cửa

"Ha ha."

Độc Tôn ngoài cười nhưng trong không cười cười nhẹ hai tiếng, giọng nói của ông trầm thấp khàn khàn, nghe qua vô cùng không thoải mái.

"Hôm nay bản tôn tới đây, là vì lời hứa đã từng đáp ứng."

Nói xong lời này, ông đi tới phía Cố Nhược Vân ở trước mắt bao người, trên mặt vốn nhiều nếp nhăn khẽ kéo ra một nụ tươi cười, nụ cười kia thật không rõ ràng, cũng thật miễn cưỡng, nhưng mà, quả thật ông đã nở nụ cười.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: Hạ Khởi sắp trả giá rồi đây ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.03.2018, 19:11
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19739 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C384 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 385: Xuất phát, Đông Phương thế gia (ba)

Edit: kaylee

Chuyện này làm cho đám người Hạ lão gia tử hoàn toàn ngây ngẩn cả người.

Nhất là Hạ lão gia tử đã từng gặp mặt Độc Tôn một lần, nhìn thấy tươi cười phía trên khuôn mặt âm trầm lạnh lẽo kia, hoàn toàn bị dọa đến nói không ra lời, kinh ngạc há to miệng…....

"Nha đầu, ta đã hoàn thành hứa hẹn của ta, nửa tháng sau tiến đến Hạ gia một chuyến."

Đây là ở nửa tháng trước, ông đã từng đáp ứng nàng.

Cho nên, ông đến hoàn thành hứa hẹn bản thân đã từng hứa.

"Cố nha đầu, các ngươi…...." Hạ lão gia tử khiếp sợ trừng to mắt, đôi mắt đảo qua trên người Cố Nhược Vân, lại dừng ở trên khuôn mặt mang theo tươi cười của Độc Tôn, đột nhiên ông vỗ đùi, bừng tỉnh đại ngộ nói: "Đúng rồi, trừ bỏ Độc Tôn ra, ai còn có thể nuôi dưỡng ra tiểu quái vật như vậy. Nha đầu, có phải ngươi là đệ tử của Độc Tôn không?"

Ông đã sớm hoài nghi nha đầu kia có quan hệ với một trong ba Tam Đại Chế Tài, nếu không nàng không có khả năng thiên tài như vậy, mà Độc Tôn cho dù không phải là người Tam Đại Chế Tài, nhưng cũng là một cường giả Võ Tôn, quả thật có thực lực bồi dưỡng ra thiên tài như nàng.

Độc Tôn âm lãnh cười nhẹ hai tiếng: "Bản tôn quả thật cùng vị Linh Tông kia coi trọng tiểu nha đầu này, đáng tiếc, tiểu nha đầu chướng mắt chúng ta, cho nên cự tuyệt thỉnh cầu thu đồ đệ của chúng ta."

Ầm!

Một tia sét đón đầu đánh xuống, đánh tất cả mọi người trước mắt si ngốc.

Vừa rồi Độc Tôn nói cái gì? Ông ta và vị cường giả Võ Tôn Linh Tông kia đồng thời coi trọng cô nương này, lại bị đối phương cự tuyệt? Trời ạ, có thể cự tuyệt hai Võ Tôn thỉnh cầu thu đồ đệ, rốt cuộc cần bao nhiêu khí phách mới có thể làm được?

"Độc Tôn, ông tới vừa vặn," Cố Nhược Vân mỉm cười đứng lên, nói: "Ta muốn mời ông giúp ta nhận thức một người."

"Hả?"

Độc Tôn nhíu mày, tận lực làm cho giọng điệu của mình có vẻ vô cùng thân cận: "Không biết ngươi muốn ta nhận thức ai?"

Sau khi thấy Độc Tôn và Cố Nhược Vân quen thuộc đối thoại với nhau, sắc mặt của Hạ Khởi lập tức trở nên trắng bệch, nhìn thấy ánh mắt tựa tiếu phi tiếu của thiếu nữ, bước chân của y không tự chủ được lui về sau mấy bước, hung hăng nuốt nước miếng.

"Độc Tôn, ông giúp ta xem, có phải lúc trước ông giao cổ độc và nuốt linh thảo cho người này hay không?"

Tươi cười ở khóe môi Cố Nhược Vân càng sâu, chỉ là ý cười kia cũng không có đạt tới đáy mắt.

Trong mắt của nàng, có chỉ là lạnh như băng.

Ánh mắt Độc Tôn theo tầm mắt của nàng từng chút chuyển đến trên mặt Hạ Khởi, mày của ông khẽ nhíu lại, trầm mặc xuống, một lúc lâu sau, hình như nhớ tới cái gì, bất giác gật gật đầu.

"Không sai, năm đó ta bị trọng thương, quả thật là y đã cứu ta, vì báo đáp y, ta đã tặng y Cổ Long và Thôn Linh cổ, tuy rằng đã qua rất nhiều năm, nhưng mà hình dáng đại khái của y cũng không có thay đổi, cho nên ta vẫn là có thể nhận ra được."

Giống như sét đánh giữa trời quang, chúng trưởng lão ở đây đều không thể tin vào tai của mình.

Dù sao ở trong mắt bọn họ, Hạ Khởi luôn luôn tao nhã, kính huynh (anh trai) yêu chất (cháu trai), sao sẽ làm ra chuyện như vậy? Hơn nữa, tiểu thiếu gia không cách nào tu luyện nhiều năm như vậy, vậy mà cũng là bởi vì y.

Thôn Linh cổ, sẽ cắn nuốt sinh mệnh của người, làm cho thân thể suy yếu, không cách nào tu luyện, cho đến chết.

Cho dù bọn họ không biết vì sao thân thể tiểu thiếu gia khôi phục, nhưng Hạ Khởi làm chuyện như vậy thật sự là người người oán trách.

"Hạ Khởi, thì ra là ngươi!"

Ầm!

Hạ lão gia tử tức sùi bọt mép, một tay túm vạt áo của Hạ Khởi, hung hăng ném ngã y ra ngoài, ‘phịch’ một tiếng, thân thể Hạ Khởi đánh vào trên lan can, há mồm phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt dữ tợn nói: "Ngươi đang nói dối! Ngươi và Cố Nhược Vân là người quen, tất nhiên giúp đỡ nàng nói dối giành Hạ gia ta! Phụ thân, thể nào người lại tin tưởng những lời hồ ngôn loạn ngữ (nói bậy) của người này mà vu hãm nhi tử? Người hành động như thế, tất nhiên làm cho liệt tổ liệt tông Hạ gia thất vọng đau khổ!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 386: Xuất phát, Đông Phương thế gia (bốn)

Edit: kaylee

"Hừ!"

Độc Tôn âm trầm hừ lạnh một tiếng: "Ngươi nói bản tôn giúp đỡ Cố nha đầu giành Hạ gia? Ngươi cho rằng bản tôn cần giành? Nếu Cố nha đầu thích Hạ gia này, bản tôn lập tức trực tiếp lấy nàng lại ngại gì? Coi như là làm cho nàng thiếu bản tôn một cái nhân tình!"

Quả thật, với thực lực của Độc Tôn, muốn Hạ gia rất đơn giản, trực tiếp lấy đến là được, cần gì phải dùng mưu kế như thế để giành?

"Ha ha ha!"

Hạ Khởi cười ‘ha ha’ hai tiếng: "Đến bây giờ ngươi còn muốn nói dối! Ngươi không phải là kiêng kị Thần Thú sau lưng Hạ gia chúng ta, không dám tự tiện ra tay mới làm như thế sao? Thì ra đường đường Độc Tôn cũng chỉ là một du côn vô lại mà thôi."

"Phanh!"

Sắc mặt Độc Tôn trầm xuống, nâng tay một cái tát lập tức vung về phía Hạ Khởi, lực lượng của ông khác với Hạ lão gia tử thân là Võ Hoàng, một cái tát này rơi xuống, nháy mắt làm cho răng nanh trong miệng của y đều bay ra, miệng đầy máu tươi.

"Một tiểu súc sinh mà thôi, nếu Hạ gia các ngươi thật có Thần Thú, không bằng kêu Thần Thú kia ra cho bản tôn! Cho dù bản tôn giết ngươi trước mặt nó lại như thế nào?"

Cho tới bây giờ Độc Tôn ông vẫn luôn là duy ngô độc tôn, ở lúc ông mới gần tới cấp Võ Vương, đã đuổi tới hô hoán với Tam Đại Chế Tài rồi, hiện giờ ông đã đột phá đến Võ Tôn, đương nhiên sẽ không sợ hãi bất luận kẻ nào.

Cho nên, Hạ lão gia tử biết rõ đoạn lịch sử này bất giác lắc lắc đầu, muốn dùng Thần Thú uy hiếp Độc Tôn, chẳng lẽ y không biết Độc Tôn luôn không sợ trời không sợ đất, chính là tùy tâm sở dục mà làm việc thôi à.

Hơn nữa, ông mới là gia chủ Hạ gia, Hạ Khởi chỉ là nhi tử của ông mà thôi, lại có tư cách gì mời Thần Thú ra?

Quan trọng nhất là, Linh Tiêu đại nhân quen biết Cố nha đầu, càng thêm không có khả năng giúp đỡ y.

"Hạ Khởi, ngươi thật sự làm cho ta rất thất vọng."

Hạ lão gia tử lắc lắc đầu, lúc trước ông chỉ biết Hạ Khởi có tâm tư bất chính, lại không nghĩ rằng, ngay cả thân huynh đệ của mình y cũng hại, người như y, cũng xứng xưng là người?

"Rống!"

Bỗng nhiên, một tiếng rống to truyền tới từ dưới mật địa của Hạ gia, giống như một cột sáng khuếch tán ra, làm cho mọi người đứng trên mặt đất cảm giác được mặt đất run run, tất cả mọi người không biết đã xảy ra chuyện gì, không khỏi hai mặt nhìn nhau, chỉ có Hạ Khởi điên cuồng cười ha hả.

"Ha ha, các ngươi nghe được sao, Thần Thú đại nhân bị các ngươi chọc giận, rốt cục nó cũng phát uy, Cố Nhược Vân, Độc Tôn, không phải các ngươi rất cường đại sao? Cho dù cường đại, hôm nay cũng khó trốn khỏi cái chết, ha ha ha! Đây là cái giá các ngươi phải trả khi trêu chọc người Hạ gia chúng ta!"

Hạ Khởi cười tới mức khuôn mặt vặn vẹo lên, y nhìn sắc mặt dần dần trầm trọng của thiếu nữ, trong lòng miễn có bao nhiêu thống khoái.

Thì ra, nàng cũng biết sợ hãi!

Cũng đúng, chỉ bằng Thanh Long cấp bậc Võ Hoàng trong tay nàng kia, làm sao có thể so sánh với Thần Thú đại nhân của Hạ gia?
"Nha đầu, ngươi không cần sợ, bản tôn sẽ bảo vệ ngươi an toàn."

Độc Tôn nhìn ra một chút lo lắng từ trong mắt thiếu nữ, bất giác lên tiếng an ủi.

Lúc trước, nàng đối mặt cự long màu trắng hung mãnh như vậy cũng không có khẩn trương, giờ này khắc này, nàng vậy mà sẽ lộ ra biểu cảm sầu lo như vậy, Độc Tôn thật sự không rõ điểm này, trong mắt của ông, Linh Thú phía dưới kia Hạ gia nhiều nhất cũng chỉ là Võ Tôn mà thôi.

"Hạ gia chủ, ông nghe ra được không?"

Cố Nhược Vân ngẩng đầu nhìn về phía Hạ lão gia tử, ngưng trọng hỏi.

Ở vào thời điểm này Hạ lão gia tử cũng không có tâm tình đi quản chuyện của Hạ Khởi, ông nghiêm mặt gật gật đầu: "Linh Tiêu đại nhân đã xảy ra chuyện!"

Cho tới bây giờ ông cũng chưa từng nghe qua Linh Tiêu đại nhân phát ra tiếng hô thống khổ như thế, chẳng lẽ hắn xảy ra chuyện gì ở trong mật thất?

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 387: Xuất phát, Đông Phương thế gia (năm)

Edit: kaylee

Nghĩ đến đây, sắc mặt Hạ lão gia tử trầm xuống, thậm chí cũng không kịp phân phó cái gì đã quay đầu vội vàng rời đi, khuôn mặt ông lo lắng rõ ràng như thế, khó trách lúc Luyện Khí Tông đột kích Thần Thú đại nhân cũng chưa từng hiện thân, xem ra nó quả thật đã xảy ra chuyện gì đó rồi.... ......

"Độc Tôn, có một việc ta cần ông hỗ trợ."

Cố Nhược Vân hít vào một hơi thật sâu, quay đầu nhìn về phía Độc Tôn, khuôn mặt ngưng trọng nói.

"Nha đầu, có chuyện gì cứ nói đi, chỉ cần lão phu có thể giúp tất nhiên sẽ không chối từ."

"Tốt, vậy ông theo ta đi đến đó một chút, đúng rồi, mang theo Hạ Khởi cho ta, y còn có chút tác dụng."

Nói xong lời này, nàng lập tức vội vàng đuổi theo Hạ lão gia tử, bước chân không chút do dự, dáng vẻ vội vàng.

Lúc này, trong mật thất Hạ gia, Linh Tiêu suy yếu nằm ở trong trận pháp, có chút mỏi mệt kéo đầu, đột nhiên, hắn cảm nhận được tiếng bước chân ngoài cửa, dùng sức muốn đứng lên, lại thật sự không có chống đỡ được hung hăng ngã trên mặt đất.

"Linh Tiêu!"

Bá!

Thiên Khung vọt vào từ ngoài mật thất, bước nhanh vọt tới trước mặt Linh Tiêu, sau khi hắn cảm nhận được hơi thở suy yếu của Linh Tiêu, sắc mặt đột nhiên biến đổi: "Xảy ra chuyện gì ?"

Theo lý thuyết, chủ tử cho hắn ăn vào Diên Niên Ích Thọ đan, ít nhất hắn có thể kiên trì mười năm.

Linh Tiêu cười khổ một tiếng, nói: "Ta quả thật còn có thể kiên trì mười năm, chỉ là…….. Người kia rõ ràng cảm giác được ta gặp được các ngươi, trận pháp này là y thiết trí (thiết kế + bố trí), y chỉ cần một cái ý niệm, là có thể làm cho ta sống không bằng chết."

"Linh Tiêu. . ."

Thiên Khung nhíu mày, muốn nói cái gì đó, chính là vẫn chưa có nói ra, hắn quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân, hỏi: "Chủ tử, không biết chủ tử có thể giúp Linh Tiêu hay không?"

"Hiện tại ta đến là vì giúp hắn," Cố Nhược Vân nhìn Linh Tiêu, rồi ánh mắt chuyển về phía Hạ Khởi bị Độc Tôn túm ở trên tay phía sau, nói: "Sau khi nghe được tiếng kêu của Linh Tiêu ta đã biết nhất định là xảy ra chuyện gì đó rồi, nhưng với thực lực hiện giờ của ta, còn không cách nào cứu hắn ra, nhưng mà ta có thể thả một thế thân đi vào, về sau nếu người nọ muốn làm cái gì với Linh Tiêu, đều sẽ chuyển dời đến trên người của hắn."

Không biết vì sao, nhìn thấy ánh mắt của Cố Nhược Vân, Hạ Khởi rùng mình một cái, đôi mắt vốn khiếp sợ biến thành khủng hoảng, rống lớn nói: "Các ngươi muốn làm gì?"

"Không phải ngươi trung thành và tận tâm đối với Thần Thú của Hạ gia các ngươi sao? Vậy chắc hẳn ngươi thật nguyện ý hy sinh vì hắn?"

"Ngươi…...." Hạ Khởi vừa định phản bác lời của nàng, lại đột nhiên phản ứng lại, kinh ngạc mở to hai mắt: "Ngươi vừa mới nói cái gì? Lão nhân nửa chết nửa sống này chính là Thần Thú Hạ gia?"

"Rống!"

Hiển nhiên Linh Tiêu thật không vừa lòng với lời nói của y, phát ra một tiếng rít gào, sau khi rít gào kia vang lên, Hạ Khởi cảm thấy trái tim của mình bị một bàn tay gắt gao nắm nắm chặt, hoàn toàn không thở nổi.

Giờ khắc này, khuôn mặt Hạ Khởi tái nhợt, so với cảm giác hít thở không thông kia, càng nhiều hơn chính là sợ hãi đối với nội tình của Cố Nhược Vân.

Rốt cục y cũng hiểu rõ, vì sao phụ thân muốn mời nàng đến Hạ gia.

Cũng hiểu rõ vì sao phụ thân bảo vệ nàng như vậy.

Thì ra, Thanh Long trên tay nàng kia, vậy mà quen biết với Thần Thú đại nhân của Hạ gia bọn họ!

"Hạ gia chủ, ta muốn làm cho y trợ giúp Linh Tiêu, không biết ngươi có đau lòng hay không?" Cố Nhược Vân tựa tiếu phi tiếu nhìn Hạ lão gia tử, hỏi.

Trái tim Hạ lão gia tử chấn động, nhẹ nhàng nhắm đôi mắt lại, thật lâu sau, ông mới chậm rãi mở mắt ra.

Chỉ là trong nháy mắt, giống như già thêm mấy chục tuổi.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 604 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bonnie9x, camnhung1303, Hắc Nguyệt_05, Hắc Ngọc Lan, Lanhuongtra, Nguyễn phước sang, winter rain và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.