Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 

Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu

 
Có bài mới 18.07.2017, 23:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1433
Được thanks: 7928 lần
Điểm: 20.25
Có bài mới [Cổ đại - Trùng sinh] Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu - Điểm: 10
Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lạiimages


Tác giả: Tô Nhị Thiếu

Thể loại: Cổ đại, 52c, nữ chính sống lại, nam chính lạnh lùng, hài, sủng, ngược nhẹ, giải trí ok.

Convert: Ngocquynh520

Edit: lamnguyetminh

* Dự kiến 1c/ngàyGiới thiệu

Kiếp trước, mắt Lâm Thư bị mù, nhận nhầm nam nhân cặn bã thành phu quân, dùng cả mẫu tộc (gia tộc bên mẹ), đưa hắn lên đế vị.

Kết quả là, bị đám nữ nhân trong hậu cung của nam cặn bã Triệu Á Thanh hạ độc hại chết.

Kiếp này sống lại, Lâm Thư muốn bảo vệ người thân thật tốt, trả món nợ kiếp trước cho Hàn Lạc Tuyển, cách xa nam nhân cặn bã. Lại không ngờ, để bồi thường cho Hàn Lạc Tuyển thì phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Tại sao lúc ở cùng Hàn Lạc Tuyển thì tình huống lại khác xa với dự đoán chứ?

Còn nam cặn bã Triệu Á Thanh, Lâm Thư vốn không muốn để ý đến hắn, chỉ muốn cách xa.

Không ngờ, lại để nàng từng bước từng bước phát hiện ra những chuyện hắn muốn làm, khiến Lâm Thư nối lên quyết tâm, chỉnh chết hắn.

P/S: Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng về một cô nương được sống lại và theo đuổi nam nhân của mình, nam chính là Thế tử ko dễ yêu ai, có chút ngược vì nữ chính bỏ ra cũng nhiều nhưng nam chính lại ko biết yêu nên đã khiến nữ chính đau lòng, mất đi trí nhớ của kiếp này. Spoil thế thôi, mn đọc sẽ biết nhiều chuyện thú vị hơn nữa đấy. Mn ủng hộ mình đê  :">  :">

Các bạn yêu quý, cảm ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn trong suốt những năm tháng qua. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, diễn đàn đã có những sự thay đổi tích cực để cung cấp cho các bạn các tiện ích cao nhất. Đợt này chúng mình có một trò chơi nho nhỏ, nhưng quà to to nha! Các bạn bớt chút thời gian điền vào froum sau giúp mình nhé. Mong các bạn ủng hộ!

Câu hỏi rất thực tế nhé: Điều gì thay đổi ở diễn đàn là hấp dẫn bạn nhất?


https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIp ... w/viewform

Đã sửa bởi lamnguyetminh lúc 11.01.2018, 20:04, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.07.2017, 18:43
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1433
Được thanks: 7928 lần
Điểm: 20.25
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu - Điểm: 43
Chương 1: Bức ép phế hậu


"Lâm Thư làm Hoàng hậu mười năm, không có một đứa con, không thể khai chi tán diệp cho bệ hạ, đây là tội lớn. Lâm Thư xin bệ hạ phế truất thiếp thân, gạch tên Lâm Thư ra khỏi gia phả. Cũng xin bệ hạ nể tình thiếp thân vất vả năm năm giúp bệ hạ tranh đấu giành thiên hạ, lên Vương vị, ban thưởng cho thiếp thân rời khỏi hoàng gia, áo vải về quê."

Lời vừa nói ra, mọi người trong triều đều không khỏi kinh hãi, không khỏi tò mò, nhất thời xôn xao hẳn lên, các thần tử nhỏ giọng nói chuyện với nhau.

Mà ngồi ở trên ngôi cửu ngũ chí tôn, Triệu Á Thanh mất hết kiên nhẫn nhìn chằm chằm người phụ nhân vừa nói ra những lời kia. Nàng mới ba mươi tuổi nhưng đã mang khuôn mặt bốn mươi tuổi. Triệu Á Thanh áp chế tức giận, trầm giọng mở miệng: "Hoàng hậu! Nàng đang náo loạn gì chứ! Triều đình là nơi đàm luận chuyện hậu cung sao, có chuyện gì chờ trẫm hạ triều rồi nói!"

Đối với phản ứng của nam nhân trên Đế vị kia, Lâm Thư chỉ cười một tiếng thê lương, đây chính là nam nhân nàng yêu đấy! Đây chính là nam nhân đã hứa hẹn cả đời chỉ yêu một mình nàng, sẽ không có những nữ nhân khác đấy! Nàng dốc hết tất cả, tặng của hồi môn và tính mạng của tộc nhân lại đổi lấy một nam nhân thế này đây!

Thở nhẹ một cái, khuôn mặt Lâm Thư đầy kiên định nhìn Triệu Á Thanh đang khoác Long bào đứng ở trên cao, lạnh giọng nói: "Thiếp thân không có ầm ỹ! Nếu như hôm nay bệ hạ không đồng ý, thiếp thân sẽ không sống sót bước ra đại điện này nữa!" Nói xong, Lâm Thư lấy đoản đao đã chuẩn bị trước ra, kề ở trên cổ.

Nếu như không đồng ý, nàng sẽ chết ở trên triều đình này, chết trước mặt nam nhân cặn bã, ghê tởm kia để cho sau này hắn vào triều, đều bị ám ảnh bởi cái chết của nàng ở trong triều này.

Thấy Lâm Thư không giống như đang nói đùa, đã bắt đầu động đao, Triệu Á Thanh liền đứng ngồi không yên, chỉ vào quần thần, lớn tiếng mắng: "Đều sững sờ làm gì! Không nhìn thấy Hoàng hậu cầm đoản đao à! Còn không mau đoạt đao của nàng! Nếu Hoàng hậu có mệnh hệ gì, các ngươi cũng không cần sống nữa! Trẫm sẽ cách chức tất cả các ngươi!"

Thấy Hoàng thượng tức giận, mọi người nghe xong liền nhanh chóng hồi hồn, vây quanh Lâm Thư, cố gắng đoạt lấy đoản đoan trên cổ Lâm Thư.

Bị mọi người bao vây, Lâm Thư cũng gấp gáp, đoản đao kề sát cần cổ, lưỡi dao sắc bén vạch một đường trên làn da nhẵn nhụi, dòng máu đỏ tươi chói mắt lập tức chảy ra. Dùng chân đá văng một người đến gần mình, hai mắt Lâm Thư đầy căm hận nhìn chằm chằm Triệu Á Thanh trên Đế vị, hô to: "Tất cả cút hết cho ta! Triệu Á Thanh, ta hỏi ngươi lần cuối, có đồng ý hay không?"

"Thư nhi, nàng bỏ đao xuống trước, có gì chúng ta từ từ nói! Ngoan, nghe lời trẫm, bỏ đao xuống." Thấy dòng máu đỏ không ngừng chảy xuống, trong lòng Triệu Á Thanh như bị dao đâm. Triệu Á Thanh dịu dàng khuyên bảo, cố gắng khiến Lâm Thư buông đoản đao xuống.

"Tên lừa gạt! Ta không tin ngươi đâu! Triệu Á Thanh, Lâm Thư ta đã bị ngươi lừa gạt mười mấy năm, ta không bao giờ tin ngươi nữa! Hiện tại hãy cho ta một đáp án, rốt cuộc ngươi có đồng ý phế truất và thả ta đi không?" Lâm Thư vô cùng chán ghét biểu hiện này của Triệu Á Thanh, vừa thấy bộ dạng đó, nàng lập tức cảm thấy bản thân rất ngu xuẩn. Rốt cuộc, năm đó nàng đã ngu ngốc đến mức độ nào mà để một nam nhân cặn bã như vậy lừa gạt mất trái tim chứ!

Thấy Lâm Thư lại đâm đao sâu thêm một chút, trong lòng Triệu Á Thanh như bị lửa đốt, không nhịn được nữa. Bỏ xuống dáng vẻ Đế vương, bước về phía Lâm Thư, nói: "Thư nhi, nàng bỏ đao xuống trước, trẫm lập tức sai người đi làm, được không?"

"Chó má! Trừ khi ngươi gạch tên ta ra khỏi gia phả của Triệu gia ngươi, phế truất ta, nếu không ta sẽ không buông đao đâu!" Thấy Triệu Á Thanh đi tới, Lâm Thư lui nhanh về phía sau hai bước.

"Được! Trẫm đáp ứng nàng, nàng đừng tổn thương mình nữa, trẫm lập tức sai người đi làm. Lễ Bộ Thượng Thư, dựa theo lời Hoàng hậu nói, lập tức làm ngay cho trẫm!" Lúc Triệu Á Thanh nói lời này thì đã nháy mắt với Lễ Bộ Thượng Thư.

Động tác nhỏ này bị Lâm Thư thấy được, kích động lớn tiếng nói: "Triệu Á Thanh, nếu như ngươi dám lừa gạt ta, hôm nay cho dù ta còn sống thì vẫn còn sau này. Chỉ cần Lâm Thư ta còn sống ngày nào, ta vẫn sẽ nghĩ cách rời khỏi hoàng cung này, không tiếc cả tính mệnh!"

"Thư nhi, nàng cần gì phải như thế! Có gì thì chúng ta từ từ nói, tại sao nhất định phải ép trẫm chứ?" Vừa nghĩ tới Lâm Thư muốn rời khỏi mình, trong lòng Triệu Á Thanh liền trầm xuống, giống như bị tảng đá lớn đè ép, khiến hắn không thể thở phào. Đã nhiều năm như vậy, gã ta sắp quên mất cảm giác này rồi.

"Ta ép buộc ngươi? Triệu Á Thanh, ngươi tự vấn lương tâm mình đi! Lâm Thư ta vì ngươi mà trả giá nhiều như vậy, người thân một tộc đều không còn, ngoại trừ nhận được ngôi vị Hòang hậu mà mọi người mơ ước, thì còn gì nữa? Ban đầu là ai hứa hẹn với ta là nhất sinh nhất thế nhất song nhân? Đây đều là một mình ta nằm mộng, nằm mơ chăng? Ngươi nói cho ta biết! Ngươi nói cho ta biết đi!" Nước mắt tuôn rơi, Lâm Thư oán hận, căm thù nhìn nam nhân trước mặt.

"Thư nhi, nàng đừng kích động! Nàng bình tĩnh một chút, nếu như nàng không thích đám nữ nhân trong hậu cung của trẫm, trẫm sẽ không cần nữa.-ll;;l;quuydoon,,nnon,, Nàng đừng rời khỏi trẫm, trẫm không thể không có nàng!" Nhìn thấy trước ngực Lâm Thư xuất hiện vệt máu lớn, Triệu Á Thanh thật sự hoảng sợ, thật sự sợ mất đi Lâm Thư.

"Ngươi câm miệng! Ta không muốn nghe ngươi nói chuyện, lời của ngươi thật sự khiến ta ghê tởm!" Lâm Thư vô cùng kích động hô to.

Thấy Lâm Thư giống như đã mất cảm giác đau, đao sắc lại đâm sâu một chút, dòng máu hồng chói mắt chảy xuống, Triệu Á Thanh thấy mà đau lòng  phải trong lòng, lại không dám phản bác, chỉ có thể tùy theo Lâm Thư.

"Được, trẫm không nói nữa. Thư nhi đưa đoản kiếm xa xa một chút đi! Đừng thương tổn mình nữa!"

"Tất cả đều cút xa ta một chút! Cách ta ba trượng!" Lâm Thư căng thẳng, không dám buông lỏng chút nào, chỉ sợ hơi sơ ý một chút, sẽ bị người ta xông lên cướp mất đoản kiếm.

Mọi người nghe vậy, lúng túng nhìn Triệu Á Thanh.

Nhìn đám người bất động đó, Triệu Á Thanh giận dữ trách mắng: "Sững sờ cái gì! Tai điếc hết rồi hả! Không nghe thấy Hoàng hậu ra lệnh sao! Lùi xa ba trượng cho trẫm!"

Triệu Á Thanh vừa mở miệng, mọi người liền lùi lại bằng tốc độ nhanh nhất, chỉ sợ chậm một bước, sẽ rước họa vào thân.

Lâm Thư và Triệu Á Thanh giằng co hồi lâu, rốt cuộc cũng thấy Lễ Bộ Thượng Thư cầm một quyển sổ gia phả rất dày đi ra. Đi theo Lễ Bộ Thượng Thư còn có một đám nữ nhân oanh oanh yến yến. Vẻ mặt của các nàng rất phong phú, phần lớn đều mang theo tò mò, còn lại là vẻ vui sướng và mong đợi.

Triệu Á Thanh vừa thấy đám nữ nhân này, trên trán liền nổi đầy gân xanh, đám nữ nhân này chạy tới gây rối gì nữa đây! Tức giận, trầm mặt nhìn đám nữ nhân mới tới, trong giọng nói của Triệu Á Thanh mang theo tức giận, mở miệng trách mắng: "Các ngươi tới đây làm gì! Còn ngại chưa đủ loạn, muốn thêm phiền toái cho trẫm sao!"

Nghe vậy, phần lớn nữ nhân đều tỏ vẻ sợ hãi, không dám hé răng. Nhưng một nữ nhân đứng ở phía trước lại khác biệt hoàn toàn, vẻ mặt lo lắng nhìn Triệu Á Thanh, nói: "Bệ hạ, chúng nô tì nghe nói Hoàng hậu gặp chuyện không may, thấy lo lắng nên đến xem, muốn khuyên nhủ Hoàng hậu, tuyệt đối không có ý gây rối!"

Đôi mắt lạnh lẽo của Lâm Thư lướt qua đám nữ nhân vừa đến góp vui, rồi dừng mắt ở trên người Đỗ Linh Nguyệt đang mở miệng nói chuyện, cười lạnh, nói: "Đỗ Linh Nguyệt, ngươi giả bộ gì chứ! -l33'';qu44..do0011nn,..- Ngươi mang theo đám nữ nhân này đến không phải là muốn xem xem rốt cuộc ta có thật sự ầm ỹ với Triệu Á Thanh không, muốn biết Triệu Á Thanh có thật sự phế ta không thôi! Cần gì phải nói hoa mỹ như thế, còn giả vờ như thật sự quan tâm ta nữa!"

"Hoàng hậu, Linh Nguyệt biết ngài không ưa ta, nhưng Linh Nguyệt thật sự quan tâm đến bệ hạ và ngài. Không biết vì sao Hoàng hậu luôn hiểu lầm Linh Nguyệt như thế?" Đỗ Linh Nguyệt uất ức đầy mặt nhìn Lâm Thư, nét mặt như sắp khóc rồi.

"Ha ha, ngươi cứ giả vờ đi! Ta cho ngươi biết, Lâm Thư ta chưa bao giờ muốn đoạt ngôi vị Hoàng hậu này, chờ ta rời đi, các ngươi thích tranh giành thế nào cũng được. Tiện nhân xứng với nam cặn bã, là trời đất tạo nên một đôi, Lâm Thư ta chúc các ngươi làm bạn đến già!" Nhìn nữ nhân dối trá trước mắt, trong lòng Lâm Thư chỉ cảm thấy vô cùng ghê tởm.

Nghe vậy, Đỗ Linh Nguyệt trào nước mắt, uất ức nhìn về phía Triệu Á Thanh, rồi nói với Lâm Thư: "Hoàng hậu, ngài trách mắng Linh Nguyệt thế nào cũng được, nhưng ngài không được mắng bệ hạ! Bệ hạ là Cửu ngũ chí tôn, là Chân long Thiên tử, mắng Hoàng thượng sẽ bị tru di cửu tộc đấy!"

"Ha ha ha! Cửu tộc? Không phải Mẫu tộc của Lâm Thư ta đã bị tru di từ lâu rồi sao? Bây giờ ta chỉ có một cái mệnh rẻ mạt và sự cô độc thôi. Đỗ Linh Nguyệt, không phải ngươi đang cố ý nói những lời như khoét lòng ta sao?" Lâm Thư cười to đầy thê lương, ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Đỗ Linh Nguyệt.

Triệu Á Thanh cũng phát hiện lời nói của Đỗ Linh Nguyệt không ổn, trợn mắt nhìn Đỗ Linh Nguyệt, quát: "Câm miệng cho trẫm! Trẫm và Hoàng hậu đang nói chuyện, không cần một Quý phi như nàng xen vào!"

Đỗ Linh Nguyệt uất ức đầy mặt, rơi lệ cúi đầu, không dám mở miệng.

Lâm Thư thấy vậy, càng chẳng thèm nhìn đôi tiện nữ, tiện nam này, chỉ xoay đầu nhìn Lễ Bộ Thượng Thư, lạnh giọng hỏi: "Lưu đại nhân làm xong chưa?"

Lễ Bộ Thượng Thư Lưu Trường An sửng sốt một chút, quay đầu dùng ánh mắt dò hỏi Triệu Á Thanh, không biết có nên mở miệng không. Toàn bộ sự chú ý của Triệu Á Thanh đều đặt trên người Lâm Thư, thấy Lâm Thư hỏi, mà Lưu Trường An lại bày ra bộ dạng ngây ngốc liền bất mãn trách mắng: "Hoàng hậu hỏi ngươi đó, còn không mau trả lời đi!"

"Thần, thần đã, đã làm xong. Thần đã xóa tên Hoàng hậu Mộ Dung ra khỏi gia phả của Triệu gia. Trừ bỏ nghĩ chiếu chỉ chiêu cáo thiên hạ là: Hoàng hậu Mộ Dung đã bị phế truất thì tất cả thủ tục đều đã làm xong." Lưu Trường An dè dặt trả lời.

"Ta không tin! Ta phải tận mắt nhìn thấy! Đợi ta xem xong thấy không còn vấn đề gì, Triệu Á Thanh ngươi lập tức nghĩ ra chiếu chỉ chiêu cáo thiên hạ, thả ta xuất cung!" Lâm Thư cảnh giác đầy mặt nhìn Triệu Á Thanh.

"Không nghe thấy Hoàng hậu nói sao! Còn không mau mang sổ ra cho Hoàng hậu xem!" Triệu Á Thanh đá Lưu Trường An một cái, cảm thấy đây là một cơ hội tốt. Thừa dịp Lâm Thư xem sổ, thì gã ta sẽ nắm chặt thời cơ, đoạt thanh đoản kiếm trong tay nàng.

Không kịp chuẩn bị bất ngờ bị đá lăn ra đất, Lưu Trường An khiếp sợ bò về phía Lâm Thư, đưa quyển sổ trong tay cho Lâm Thư.

Lâm Thư không vội nhận lấy, mà bình tĩnh nói với Lưu Trường An: "Mở sổ ra, lật tới trang ghi chép về Lâm Thư ta."

Lưu Trường An lập tức làm theo, tay run run lật tới tờ đó, đưa cho Lâm Thư xem. Lâm Thư nhìn lướt qua, lúc sắp đọc tới phần sau thì tay cầm đoản kiếm bị người ta vặn ngược lại, đau đớn khiến nàng run tay, đoản kiếm lập tức rời khỏi lòng bàn tay. Lâm Thư thầm kêu không ổn, nhanh chóng lấy một thanh đao nhỏ từ trong tay áo ra, đâm mạnh vào tim.

Mắt thấy sắp đắc thủ, Triệu Á Thanh không ngờ Lâm Thư còn có hạ chiêu. Thế nhưng lấy một thanh đao nhỏ từ trong tay áo ra, không chút do dự đâm vào tim nàng. Đầu óc Triệu Á Thanh lập tức trống rỗng, miệng không nhịn được la lớn: "Đừng!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.07.2017, 18:08
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1433
Được thanks: 7928 lần
Điểm: 20.25
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại - Tô Nhị Thiếu - Điểm: 49
Chương 2: Gặp lại cố nhân


"Các ngươi nói cái gì? Không cứu được sao? Mặc kệ phải dùng cách gì, các ngươi phải giữ được mệnh của Hoàng hậu cho trẫm! Nếu như Hoàng hậu có gì bất trắc, tất cả đều phải chôn theo!" Tức giận, đá văng ngự y, Triệu Á Thanh vừa phiền não vừa lo sợ, đi đi lại lại quanh phòng.

"Bệ hạ! Chúng lão thần thật sự bất lực rồi! Hoàng hậu nương nương suy giảm tới tim, chúng thần đã dốc hết sức cứu chữa. Nếu như có Dịch Vương ở đây, dựa vào y thuật diệu thủ hồi xuân của Dịch Vương, có lẽ Hoàng hậu nương nương sẽ có chút hi vọng."

Nhưng Dịch Vương Hàn Lạc Tuyển đang ngao du sơn thủy, hành tung bất định, có thể liên lạc được không là cả một vấn đề đấy! Vương ngự y không dám nói ra những lời này, chỉ hy vọng Triệu Á Thanh sẽ gửi gắm hi vọng lên người Hàn Lạc Tuyển, đừng làm hại chúng ngự y vô tội này nữa.

Nghe Vương ngự y nói, Triệu Á Thanh như được khai sáng, kích động nói: "Đúng! Còn có Hàn Lạc Tuyển! Hàn Lạc Tuyển có y thuật cao siêu, nhất định có thể cứu được Thư nhi! Có ai không! Mau đi mời Dịch Vương tới đây cho trẫm!"

Lúc này không ai dám nhắc nhở Triệu Á Thanh về vấn đề hành tung bất định của Dịch Vương Hàn Lạc Tuyển, chỉ ứng tiếng đi làm.

Triệu Á Thanh vẫn không quên hạ tử lệnh cho các ngự y: "Trước khi Dịch Vương đến, trẫm mặc kệ các ngươi dùng phương pháp gì, nhất định phải giữ được mệnh của Hoàng hậu! Nếu như không bảo đảm, liền thay mình chuẩn bị hậu sự đi!"

Các ngự y vội vàng dạ, vâng, không dám phản kháng.

Thấp tha thấp thỏm suốt ba ngày, cuối cùng Triệu Á Thanh cũng đợi được Hàn Lạc Tuyển đến. Nhìn thấy Hàn Lạc Tuyển, Triệu Á Thanh lập tức xông lên phía trước muốn nói chuyện. Nhưng không ngờ, gương mặt Hàn Lạc Tuyển rất lạnh lùng, không thèm liếc Triệu Á Thanh một cái, tự nhiên đi vào tẩm điện của Lâm Thư.

Mặc dù trong lòng bất mãn với thái độ của Hàn Lạc Tuyển, nhưng Triệu Á Thanh cũng biết bây giờ không phải là lúc tranh cãi điều này, trước mắt, cứu Lâm Thư vẫn quan trọng hơn. Vì Thư nhi, tạm nhẫn nhịn thì có làm sao!

Sau nửa canh giờ, Hàn Lạc Tuyển âm trầm bước ra ngoài, không nói một lời, nhìn thấy Triệu Á Thanh, liền đánh gã ta hai chưởng. Mọi người thấy Triệu Á Thanh bị thương, vội vàng bảo vệ Triệu Á Thanh.

"Dịch Vương to gan! Lại dám đả thương bệ hạ! Có ai không! Mau bắt nghịch thần này rồi nhốt lại đi!" Thái giám đắc lực bên cạnh Triệu Á Thanh đỡ gã ta đang miệng đầy máu tươi dậy, chỉ ngón trỏ vào Hàn Lạc Tuyển mắng mỏ, còn gọi người tiến lên bắt Hàn Lạc Tuyển.

"Triệu Á Thanh, ngươi có biết vì sao Bổn vương đánh ngươi không?" Không để ý tới cẩu nô tài đang hô loạn ở bên cạnh Triệu Á Thanh, Hàn Lạc Tuyển dùng ánh mắt giết người nhìn chằm chằm Triệu Á Thanh.

Nhìn thấy Hàn Lạc Tuyển đã mất khống chế, trong lòng Triệu Á Thanh tràn đầy sợ hãi, có một dự cảm xấu. Cũng không kịp lau vết máu đầy miệng, Triệu Á Thanh lắc đầu với Hàn Lạc Tuyển.

"Nàng không thể sống lâu nữa. Vết thương trên ngực nàng thì ta có thể chữa được nhưng Phệ Hồn đan trong người nàng đã ăn sâu tận xương tủy, không đến nửa tháng, sẽ yên tĩnh chìm vào giấc ngủ ngàn thu." Siết chặt quả đấm, Hàn Lạc Tuyển hận không thể lập tức giết chết tên súc sinh ở ngay trước mặt này.

Triệu Á Thanh vô cùng khiếp sợ khi nghe Hàn Lạc Tuyển nói, gã ta không thể tin, luôn lẩm bẩm: "Làm sao có thể chứ? Sao Thư nhi lại trúng Phệ Hồn đan chứ? Đây không phải sự thật, Thư nhi sẽ không chết, nàng sẽ không rời khỏi trẫm!"

"Gì? Nàng sẽ không rời khỏi ngươi? Triệu Á Thanh, ngươi quá coi trọng bản thân rồi! =-=ll,,..lle,,quuyd,,on...-= Ngươi cho rằng vì sao nàng đột nhiên muốn ngươi phế truất thân phận Hoàng hậu của nàng chứ? Nguyên nhân rất đơn giản, nàng biết thân thể của nàng không khỏe, nàng không muốn táng nhập vào Hoàng lăng của Triệu gia ngươi!" Nhìn bộ dạng đó của Triệu Á Thanh, trong lòng Hàn Lạc Tuyển không kềm được cơn giận.

Đối với những lời cay nghiệt, vô tình của Hàn Lạc Tuyển, Triệu Á Thanh nghe xong mà đau đớn trong lòng, ngoài miệng vẫn cậy mạnh tìm cớ: "Không! Sẽ không! Không phải như ngươi nói! Thư nhi nhất định là sợ trẫm biết, sợ trẫm lo lắng nên nàng mới muốn rời đi!"

Mặc kệ Triệu Á Thanh đang lừa mình dối người, Hàn Lạc Tuyển xoay người đi vào nội điện, bầu bạn với Lâm Thư và chăm sóc nàng.

Lâm Thư chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức, trong lúc mơ mơ màng màng vẫn nghe thấy có người đang nói chuyện ở bên tai nàng.

Giọng nói này, không phải là người kia sao? Làm sao hắn xuất hiện ở bên người nàng được? Đây là không thể nào, năm đó hắn cực kỳ tức giận với sự lựa chọn của nàng, cũng thề là vĩnh viễn không gặp nàng nữa, sao bây giờ lại ở bên cạnh nàng được? Nhất định là nàng nghe lầm rồi, xem ra không chỉ có xương cốt hỏng mà tai nàng cũng có vấn đề nữa.

Tại sao để cho nàng sống khổ sở như vậy mà chưa cho nàng chết đi chứ? Lâm Thư bi quan nghĩ.

Canh giữ ở bên giường, Hàn Lạc Tuyển thấy người đang nằm an tĩnh bỗng nhíu mày, hắn vội vàng vươn ngón tay dài vuốt phẳng cho nàng, cũng dịu dàng nói ở bên tai Lâm Thư: "Thư nhi, có phải nàng muốn tình dậy không? Đừng sợ, có ta ở đây, có ta đang ở bên cạnh nàng đây."

Lần này, Lâm Thư nghe rõ tiếng nói kia, trong lòng hết sức giật mình. Chẳng lẽ là người ấy thật sao? Hắn thật sự ở bên nàng sao? Hắn không giận nàng nữa hả? Trong lòng Lâm Thư vừa vui mừng lại vừa lo sợ đây chỉ là nàng nghe nhầm.

Cảm thấy đôi mày liễu dưới ngón tay càng nhíu chặt, sợ Lâm Thư đang gặp ác mộng, trầm mê trong mộng cảnh, khó có thể tỉnh lại, Hàn Lạc Tuyển vội vàng nắm lây bàn tay mảnh khảnh của Lâm Thư, dùng sức véo mấy cái.

"Thư nhi, nàng tỉnh đi! Đừng trầm mê ở trong mộng, đó chỉ là giả thôi! Nàng tỉnh đi, ta tới gặp nàng đây. Nàng còn nhớ rõ một người tên là Hàn Lạc Tuyển sao? Nếu như còn nhớ thì tỉnh lại nhìn ta đi, có được không?"

So với sự đau đớn tràn ra từ trong xương tủy, thì lòng bàn tay bị người bóp mạnh cũng chỉ nhẹ như lông hồng.-=-ll,,ellelquyydon,,on,...=-- Lâm Thư không hề cảm thấy lòng bàn tay đau đớn, sự chú ý của nàng đều đặt hết trên tai. Liên tục xác nhận đây chính là giọng nói của Hàn Lạc Tuyển, trong lòng Lâm Thư vô cùng vui sướng.

Thật sự là hắn ư? Hắn đến gặp nàng sao?

Có thể là do nhắm mắt đã lâu, từ từ mở mắt ra, Lâm Thư liền hơi khó thích ứng, có chút hoa mắt, chưa nhìn thấy rõ đồ vật. Chờ trong giây lát, khi hai mắt đã thích ứng với ánh nến, Lâm Thư mới nhìn rõ hoàn cảnh xung quanh. Đây là tẩm điện của nàng, mà người đang ngồi bên cạnh lại quen thuộc như vậy, trong quen thuộc còn mang theo chút cảm giác xa lạ.

Dáng vẻ của người này vẫn giống như trong trí nhớ của nàng, gương mặt lạnh lùng thanh cao, không nhiễm chút khói bụi, năm tháng giống như không thể lưu lại dấu vết gì trên khuôn mặt hắn. Chỉ là, có chút khác biệt đó là mái tóc dài đen như mực đã dần bạc trắng. Muốn vươn tay sờ xem đây có phải là ảo giác hay không, nhưng cả người đau nhức khiến nàng không còn hơi sức để giơ tay lên.

Cảm nhận được suy nghĩ của Lâm Thư, Hàn Lạc Tuyển nâng tay nàng lên, áp vào mặt hắn.

"Thư nhi, là ta, Hàn Lạc Tuyển. Chẳng lẽ nàng không nhận ra ta sao?"

Lâm Thư mượn sức lực của Hàn Lạc Tuyển, vuốt ve mặt hắn. Là thật, hắn thật sự ở trước mặt mình.

Lâm Thư không nhịn được lên tiếng: "Thật sự là huynh, không ngờ lúc còn sống mà ta vẫn gặp mặt huynh một lần, có chết ta cũng thấy đủ rồi." Giọng nói khàn khàn trầm thấp, nói những lời hơi khó nghe.

"Đồ ngốc! Đừng nói chết, nàng sẽ không chết đâu! Hàn Lạc Tuyển ta cũng thật khờ, vì một lời thề mà giận dỗi nàng suốt mười lăm năm, để cho nàng đi theo tên súc sinh Triệu Á Thanh kia, phải chịu nhiều đau khổ như vậy." Hàn Lạc Tuyển dịu dàng vuốt ve gương mặt Lâm Thư, hết sức tự trách.

"Ừ, là ta ngốc, huynh không làm gì sai cả, tất cả đều là ta gieo gió gặt bão, không phải lỗi của huynh. Là do ban đầu ta còn quá trẻ, không biết nhìn người! Vì một nam nhân cặn bã, mà lãng phí cả tuổi xuân cộng thêm toàn bộ phủ Định Quốc công, giờ còn đền thêm cả tính mạng. Ha ha, ta thật sự là mắt mù! Hàn Lạc Tuyển, ta thật sự hận mình của năm đó! Sao lại chọn một tên cặn bã, bởi vì hắn mà hại chết cả mẫu tộc, người thân của ta trong một đêm. Mà ta vẫn còn ngây ngốc tin tưởng hắn, tin tưởng chuyện năm đó không có quan hệ gì với hắn. Ta thật sự là quá ngu xuẩn!"

Lâm Thư biết trong thân thể mình trúng kịch độc, vốn chỉ muốn an tĩnh chết đi ở trong cung, nhưng không ngờ, ở trong cung lại đụng trúng một người đã từng làm tỳ nữ trong phủ Định Quốc công vào mười mấy năm trước, mà tỳ nữ này còn tận mắt thấy rõ chân tướng của năm đó. --l33';''qu4...d0,,.--n11,,.- Từ trong miệng tỳ nữ này, nàng đã biết được, năm đó phủ Định Quốc công bị diệt tộc, cũng có Triệu Á Thanh  tham dự. Lâm Thư không chấp nhận được nên mới dùng cái chết để uy hiếp, muốn thoát khỏi hoàng cung này, thoát khỏi thân phận là người của Triệu gia, để tránh sau khi chết, sẽ bị táng nhập vào Hoàng lăng của Triệu gia.

Nghe được lời Lâm Thư nói, Hàn Lạc Tuyển bày ra vẻ mặt quả đúng là như thế. Năm đó hắn đã cảm thấy Triệu Á Thanh không phải là một phu quân tốt, cảm thấy vụ án diệt tộc của phủ Định Quốc năm đó sẽ liên quan đến Triệu Á Thanh, tận lực tìm kiếm mà vẫn không tìm ra chứng cớ.

Thấy vẻ mặt Lâm Thư đầy hối hận, Hàn Lạc Tuyển lo lắng nàng nghĩ quẩn, liền an ủi: "Nếu như nàng không cam lòng, muốn báo thù thì ta sẽ báo thù giúp nàng. Nàng dưỡng thương cho thật tốt, đừng suy nghĩ quá nhiều, tất cả đã có ta lo."

Nhìn người nam nhân ở trước mặt, trong lòng Lâm Thư cảm thấy không thể diễn tả nổi. Năm đó, rốt cuộc mình ngu ngốc đến mức nào, lại không cần một người nam nhân tốt như vậy, cứ bám riết tên cặn bã kia, thật sự là không được chết tử tế mà! Đây đều là báo ứng, báo ứng!

"Hàn Lạc Tuyển, xin huynh đáp ứng ta một chuyện nhé?" Biết mình không sống được lâu nữa, Lâm Thư muốn dặn dò hậu sự cho mình trước.

"Nàng nói đi, chỉ cần nàng nói ta đều làm theo, nhất định làm được!" Nắm chặt bàn tay gầy gò của Lâm Thư, Hàn Lạc Tuyển hết sức nghiêm túc hứa hẹn.

"Ta biết rõ thân thể ta bị trúng kịch độc, sống không lâu nữa. Ta van huynh, van huynh dẫn ta đi, dẫn ta rời khỏi hoàng cung này. Ta đã lãng phí nửa đời  mình ở trên người tên Triệu Á Thanh cặn bã kia, ta không muốn sau khi chết, vẫn phải làm nữ nhân của Triệu Á Thanh, táng nhập vào Hoàng lăng của Triệu gia hắn. Ta sợ, ta sợ chờ tới khi đến địa phủ, tổ mẫu, mẫu thân, phụ thân và các huynh trưởng sẽ không chấp nhận ta nữa. Nếu như có thể, ta muốn mai táng ở cùng một chỗ với người thân của ta. Hàn Lạc Tuyển, hi vọng huynh sẽ đáp ứng lời cầu xin của ta. Ta không còn ai để tin tưởng nữa, trước mắt chỉ có huynh, nếu như cả huynh cũng không giúp ta, vậy ta sẽ phải ôm hận mà chết, không cam lòng chết đi." Nếu như có thể, Lâm Thư thật muốn quỳ xuống cầu xin Hàn Lạc Tuyển.

"Thư nhi, ta đáp ứng nàng! Nàng cũng phải đồng ý với ta, cố gắng hết sức, chống đỡ đến cùng. Ta sẽ cố gắng nghiên cứu ra thuốc giải, cứu được nàng. Nàng không được dễ dàng buông tha, ta còn không buông tha, làm sao nàng có thể buông tha được!" Cuối cùng cũng không khống chế nổi, Hàn Lạc Tuyển liền rơi lệ.

Hắn rất hận, hận năm đó hắn quá quân tử, nếu như ban đầu hắn không để ý đến sự phản kháng của Thư nhi, kiên quyết dẫn nàng đi, thì có lẽ nàng đã sống tốt hơn nhiều so với hiện tại! Đồng thời, Hàn Lạc Tuyển cũng hết sức thống hận Triệu Á Thanh, đều là do tên súc sinh đó không bảo vệ tốt Thư nhi, mới có thể khiến Thư nhi trúng kế của kẻ gian ác. Nếu như Thư nhi thật sự không qua khỏi, Hàn Lạc Tuyển hắn chắc chắn sẽ dốc hết tất cả, lật đổ giang sơn của Triệu gia, khiến tên súc sinh Triệu Á Thanh kia sống không bằng chết, sống một ngày bằng một năm!

Thấy Hàn Lạc Tuyển rơi lệ, Lâm Thư hoảng sợ vô cùng. Lâm Thư không ngờ rằng một người cao quý, lạnh lùng như trích tiên giống Hàn Lạc Tuyển lại có một ngày rơi lệ, mà giọt lệ đó còn rơi vì nàng nữa. Nghĩ đến đây, trong lòng Lâm Thư liền vô cùng hối hận.

Thở dài, Lâm Thư mệt mỏi nói với Hàn Lạc Tuyển: "Hàn Lạc Tuyển, ta mệt quá, cả người ta đều đau, ta muốn nghỉ ngơi một chút. Huynh ở đây, bên cạnh ta được không?"

"Nàng nhẫn nhịn một chút, ta sẽ sớm điều chế ra thuốc giải. Nàng mệt mỏi thì cứ ngủ đi, ta sẽ ở bên cành nàng. Nàng yên tâm nghỉ ngơi đi, Triệu Á Thanh sẽ không dám đến gần cung điện của nàng một bước nào. Tất cả đã có ta rồi." Đau lòng sờ sờ khuôn mặt gầy khô của Lâm Thư, Hàn Lạc Tuyển dịu dàng nói.

Nhìn nam nhân tuấn lãng phi phàm ở trước mặt, Lâm Thư mỉm cười, từ từ nhắm mắt lại. Nếu có kiếp sau, nàng định không phụ hắn nữa. Nhưng thật sự sẽ có kiếp sau sao? Ông trời ơi, Lâm Thư con bị Triệu Á Thanh lừa gạt mười lăm năm, còn bồi thường nửa đời sau. Nếu như ông mang gã ta từ một thế giới khác đến đây thì có thể trả nghiệt trái này thay gã ta hay không? Kiếp này Lâm Thư con nợ người thân, nợ Hàn Lạc Tuyển, nếu có thể, hãy ban cho con một kiếp sống mới để con bồi thường cho bọn họ thật tốt nhé?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chính Tuyết, Naughty, trantu168 và 168 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 20, 21, 22

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 700 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy for tình nhân
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 671 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.