Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 

Nho nhỏ miêu lang quân - Ôn Nhu Tiểu Sương

 
Có bài mới 18.07.2017, 18:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5821
Được thanks: 994 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới [Đam mỹ - Đồng nhân] Nho nhỏ miêu lang quân - Ôn Nhu Tiểu Sương - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Thử Miêu Đồng Nhân] – Nho Nhỏ Miêu Lang Quân

Tác giả: Ôn Nhu Tiểu Sương

Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại, nam nam sinh tử, miêu thử đồng nghiệp.

Trạng thái: Full

Nguồn: thegioitruyen

Editor: Jung Tiểu Kú

Số chương: 53 chương

Giới thiệu:


Hắn yêu y nhưng lại không đủ can đảm để thổ lộ cho y, hắn gạt y với một lý do hết sức vô lý: “Rượu hậu thất đức, chú hạ đại sai“ chỉ đổi lại sự thất vọng cùng chua xót của y.

Vì yêu mà y có thể nhịn xuống tâm cao khí ngạo của bản thân để tiếp cận “ đứa con riêng bị bỏ rơi của một phụ thân vô lương tâm” và phải chịu đau đớn cùng cực khi thân là nam nhân mà vì người mình yêu mà chịu sinh con cho hắn.

Vì yêu thương sâu đậm đến điên cuồng mà con người lâm vào tội ác không thể tha thứ được.

Chuyện tình tưởng như lâm vào bi kịch thì ông trời lại một lần nữa cho hắn trở về dưới hình dạng khác. Dưới lớp vỏ bọc mới, hắn liệu có dám đối mặt với y, dám sống với chính con người mình, yêu hận rõ ràng hay không?

Những âm mưu, toan tính, lừa lọc đan xen cùng với nụ cười và tình yêu thương vô bờ bến.

Đến cuối cùng thì hạnh phúc viên mãn sẽ thuộc về ai? Sẽ là bị kịch hay hạnh phúc?

Dưới nhiều tình tiết hài hước nhưng không kém phần cảm động, liệu hai con người “ tình trong như đã mặt ngoài còn e “ này có đến được với nhau hay không?
Đã sửa bởi Gián lúc 19.07.2017, 13:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.07.2017, 23:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5821
Được thanks: 994 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Thử Miêu Đồng Nhân) – Nho nhỏ miêu lang quân - Ôn Nhu Tiểu Sương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1
  

Editor: Jung Tiểu Kú

“Ân a...... Triển, Triển Chiêu...... Ách...... A...... Ngươi phóng, buông! A...... Nếu không ta hận ngươi, hận ngươi cả đời!”

“Ngọc Đường...... Ngọc Đường...... Thực xin lỗi...... Ta yêu ngươi...... Thực xin lỗi......”

Trong phòng, Triển Chiêu lâm vào *** không thể tự kềm chế, tham lam hưởng thụ hoan ái tội lỗi nhất thời này, lại hiển nhiên chưa từng chú ý tới hết thảy cánh này bị một người vốn không nên xuất hiện ở ngoài này thu hết vào đáy mắt.

Ngoài phòng, ở một góc âm u, một lục y nữ tử dựa chặt vào vách tường, thân hình nhỏ bé và yếu ớt chậm rãi trượt xuống, ngồi sụp xuống đất, lát sau nước mắt đầy mặt: “Triển Chiêu, đây là nguyên nhân ngươi từ hôn sao? Chính là...... Vì loại người là y? Vi loại người...... Y là nam nhân a!”

Lại thấy lục y nữ tử kia từ bi phẫn, bỗng nhiên thân hình chấn động, ngọc thủ (1) trắng nõn gắt gao nắm thành quyền, móng tay tròn tròn, sáng bóng khảm nhập lòng bàn tay thật sâu, mặc cho móng tay biến làn da non mịn bấm đến xuất huyết nhưng lại không chút nào tự biết, một đôi mắt phượng phủ đầy nước mắt cũng dần dần nhiễm một mạt sắc tàn nhẫn, âm hiểm.

“Triển Chiêu, ngươi đã không chịu yêu ta, vậy ngươi cũng đừng nghĩ muốn tái yêu người khác!”

───────── một đêm phân ngẫu nhiên quá muộn một chút─────────

Bạch Ngọc Đường từ trong thời điểm ngủ mơ tỉnh lại, trời đã muốn sáng rồi, một nửa giường ngoại sườn kia sớm lạnh, nói vậy vị miêu quan thận trọng kia sớm đã đi tuần phố, miễn cưỡng chống đỡ thân thể đau nhức, lại tác động miệng vết thương nơi riêng tư, thoáng chốc đau đến tất cả nếp nhăn của ngũ quan y đều xô lại với nhau, “Tê ──” không kiềm được thốt ra một tiếng đau.

Tối hôm qua là lần đầu tiên y cùng Triển Chiêu, tuy rằng Triển Chiêu đã muốn tận lực ôn nhu đối xử nhưng là cũng khó tránh khỏi làm cho y bị thương. Giờ phút này đau đớn chỗ kia rõ ràng không phải hỏa thiêu bình thường, làm cho y khổ không nói nổi.

Cho dù như thế, Bạch Ngọc Đường vẫn là miễn cưỡng chống đỡ xuống giường. Y vốn là kẻ nhàn hạ không có tính hấp tấp, huống chi nếu là bởi vì loại ốm đau này mà ở trên giường, đối kẻ cao ngạo như y mà nói lại là sỉ nhục lớn!

Bạch Ngọc Đường đi đến trước bàn, phát hiện Triển Chiêu đã vì mình chuẩn bị tốt bữa sáng thịnh soạn, mà tất cả đều là mấy loại rau xanh y thích. Nghĩ đến tối hôm qua “mệt nhọc” một đêm, thật là bụng đói muốn đã kêu vang. Đối diện lại là chút mỹ vị làm y không khỏi nổi hứng thú, nhưng là bị một phong thơ kẹp dưới chén trà thu hút đi toàn bộ lực chú ý.

Bạch Ngọc Đường một tay cầm lấy chén trà, một tay cầm lấy lá thư này tỉ mỉ xem, đã thấy mặt trên chỉ có mấy câu nói ngắn ngủn──

Bạch huynh:

Việc đêm qua, quả thật Triển mỗ rượu hậu thất đức, chú hạ đại sai, (1) Triển mỗ mặc dù muôn lần chết cũng khó chuộc tội này. Chính là hiện giờ Triển mỗ có chuyện quan trọng chưa xong, đợi sự tình xử lý xong, Triển mỗ chắc chắn giáp mặt lấy tử tạ tội.

Triển chiêu quý lưu.

Bạch Ngọc Đường hai mắt gắt gao nhìn chằm chặp những dòng chữ trong bức thư trước mặt kia một lúc lâu, trên mặt dần dần hiện lên một tia cười chua xót, lại không chú ý chén trà nắm trong tay trái bị chính mình bất tri bất giác biến thành một bãi bột phấn......

“Triển Chiêu, ngươi, người này quá nhu nhược......”

Đêm qua cả một đêm tình cảm mãnh liệt kia, lời nói yêu thương kia triền miên quanh quẩn ở bên tai, yêu thương, luyến tiếc, ôn nhu này, ngươi thế nhưng chỉ dùng”Rượu hậu thất đức” bốn chữ liền cho qua sao?!

Cái gì “Rượu hậu thất đức”?! Ta xem ngươi là chỉ có ở thời điểm uống say, mới dám quay về với chính con người chân thật của ngươi, mới là nam tử hán anh dũng, có chí khí!

Nhưng...... Có thể trách ai được?

Chính mình cũng không phải ngày đầu tiên nhận thức con mèo kia, không phải sớm nói sẽ có kết cục như vậy sao? Vẫn là ở trong miệng hắn nghe được ba chữ chờ đợi đã lâu kia, liền dễ dàng từ bỏ tất cả kiên trì trước đây. Kỳ thật...... căn bản là chính mình ngầm đồng ý hắn đối chính mình làm hết thảy tất cả, cho dù là nhận lấy đau thương, kia cũng là bản thân tự tìm lấy đi......

Bạch Ngọc Đường trong giây lát xuất hiện biểu tình thương tâm, nhưng thương tâm này chính là lướt qua giây lát ngắn ngủi. Y dù sao vẫn là Cẩm Mao Thử kia tiếu ngạo giang hồ phong lưu thiên hạ. Nếu cứ như thế hối hận để sự việc lắng xuống thì hắn đã không phải Bạch Ngũ gia!

Bạch Ngọc Đường trong mắt rất nhanh liền dấy lên ngọn lửa hừng hực, chỉ thấy y nắm chặt hai đấm sôi sục ý chí chiến đấu, ngẩng đầu lên tràn đầy tự tin nói: “Thối miêu, Ngũ gia ta không tin ngươi có thể cả đời làm rùa đen rút đầu! Chẳng lẽ chính ngươi làm ra chuyện này rồi ngươi thật sự có thể không nhận sao?! Cho dù ngươi không thừa nhận, Ngũ gia ta cũng có biện pháp bức ngươi phải thừa nhận!”

Ở trong lòng Bạch Ngọc Đường, bởi vì bọn họ hai người đều là nam tử, bất luận ai theo đuổi ai cũng không tính mất mặt. Bởi vậy, nếu con miêu kia cứ như vậy không lên tiếng, kia chính mình đành phải cố mà chủ động một chút vậy.

Chính là người tính không bằng trời tính, Bạch Ngọc Đường thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, ông trời liền ngay cả cơ hội này cũng không chịu cho y, Triển Chiêu thế nhưng cứ như thế hoàn toàn trốn tránh.

Nửa tháng sau, mạt hoa thôn truyền đến tin dữ, Triển Chiêu trong thời gian nghênh đón vị hôn thê Đinh Nguyệt Hoa trở về phủ thành hôn, trên đường đi gặp cừu gia kiếp sát, bị buộc tới chỗ đường cùng là một vách núi cao, cùng vị hôn thê hai người nhảy núi tự tử, lại rớt xuống sườn núi. Trong lúc đó không đành lòng thấy vị hôn thê của mình cùng xuống hoàng tuyền, nỗ lực đem nàng đẩy vào giữa một sơn động bên trong sườn núi, mà chính mình lại không may mắn rơi xuống núi mất mạng, thi cốt vô tồn.

CHÚ THÍCH:

(1) Rượu hậu thất đức, chú hạ đại sai: sau khi uống rượu vào thì có những hành động sằng bậy, đó là những lỗi vô cùng lớn =)) ăn bạn Đường là một việc tốt, cần phải phát huy nhiều lần hơn nữa và làm ơn ăn ẻm nó lâu lâu chút =)))Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.07.2017, 23:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5821
Được thanks: 994 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Thử Miêu Đồng Nhân) – Nho nhỏ miêu lang quân - Ôn Nhu Tiểu Sương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2
  

Editor: Jung Tiểu Kú

Tin tức vừa ra, phủ Khai Phong trên dười đều lâm vào tình cảm cực kỳ bi ai, cho dù không cùng Triển Chiêu quá quen thuộc, cũng bởi vì nghe được sự tích hắn lâm nguy vì cứu thê mà cảm động rơi lệ.

Chính là có một người phản ứng cùng mọi người hoàn toàn tương phản. Người nọ là Bạch Ngọc Đường ──

Tất cả mọi người biết Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu tuy rằng miêu thử đánh nhau nhiều năm, không chịu hỗ trợ nhau, nhưng cũng ở nhiều năm tranh đấu ắt sẽ phát sinh một chút luyến tiếc. Hiện giờ huynh đệ cùng đối thủ tốt nhất của chính mình mất, Bạch Ngọc Đường chẳng những không có biểu hiện ra một chút thần sắc khổ sở, ngược lại còn tại thời điểm sau khi nghe được tin Triển Chiêu chết, ngửa mặt lên trời cười to ba tiếng, tiện đà cất cao giọng nói: “Triển Chiêu, ngươi cho ngươi chết là có thể chạy thoát sao? Ta cũng không tin ngươi có thể vĩnh viễn trốn đi không thấy người!”

Người bên ngoài tuy không biết nội tình bên trong hai người, nhưng cũng biết rõ Bạch Ngọc Đường là người trọng tình trọng nghĩa, vả lại ngày thường lòng dạ hẹp hòi, chịu không nổi nửa điểm kích động. Bởi vậy, nghe Bạch Ngọc Đường nói xong còn cho là y không tiếp thụ được sự thật này, ưu sầu đến thất tâm điên đảo. Chính là mặc dù trong lòng mọi người nghĩ như vậy, cũng đều hiểu biết Bạch Ngũ gia tính tình nóng nảy, thật cũng không có người dám vạch trần.

Duy chỉ có trong lòng Bạch Ngọc Đường mới hiểu được. Y căn bản không tin Triển Chiêu thật sự đã chết!

Thi cốt vô tồn?! Nói cách khác không ai nhìn thấy thi thể Triển Chiêu, chỉ dựa vào lời nói của một bên liền kết luận Triển Chiêu đã chết?! Y mới sẽ không khờ dại như vậy!

Triển Chiêu tuy rằng thủy chung không chịu thừa nhận tình cảm chính mình, nhưng là tuyệt đối sẽ không vì trốn tránh mà đi thú một nữ nhân mình không thương, bỏ lỡ cả đời người ta. Huống hồ Bạch Ngọc Đường nhớ rõ ràng, đêm đó bọn họ phát sinh quan hệ, kiếm trong tay Triển Chiêu là kiếm Cự Khuyết! Bởi vậy, hắn căn bản không có khả năng lại đi mạt hoa thôn đón Đinh Nguyệt Hoa hồi phủ thành hôn, càng không thể cùng nàng tự tử!

Chính là có một điểm làm cho Bạch Ngọc Đường có chút khó hiểu. Triển Chiêu mặc dù cảm tình vẫn tại thời điểm sợ bóng sợ gió, đắn đo rất nhiều, ít nhất vẫn là loại người giữ lời hứa. Hắn rõ ràng đã xác thực nói qua tại thời điểm giáp mặt sẽ lấy cái chết tạ tội. Hiện giờ vì sao lại đột nhiên giả chết trốn đi đâu? Huống hồ còn có đảm đương trọng trách to lớn với triều đình và dân chúng mà buông vấn đề tình cảm riêng tư trên vai. Này cũng quá không giống hành vi của Triển Chiêu!

Mang theo nghi ngờ trong lòng, Bạch Ngọc Đường quyết định ở lại phủ Khai Phong, tiếp nhận chức vị của Triển Chiêu. Bởi vì y biết, Triển Chiêu trong lòng tối vướng bận thủy chung vẫn là phủ Khai Phong cùng dân chúng trong thiên hạ. Chỉ cần hắn còn sống ở trên đời này, liền nhất định không bỏ xuống được hết thảy mọi việc ở nơi này!

Đến nỗi Bao đại nhân bên kia, hắn mất đi một trợ thủ đắc lực, khiến rất nhiều án tử liền bỗng nhiên trở nên khó giải quyết. Nhưng nếu muốn rất nhanh tìm được một người ưu tú giống Triển Chiêu đến thế chỗ hắn thì thật không muốn. Vừa lúc này Bạch Ngọc Đường chủ động thỉnh, Bao đại nhân lập tức vui vẻ tiếp nhận.

Sự thật chứng minh, trên thế giới này Bạch Ngọc Đường là người tối hiểu biết Triển Chiêu ──

Triển Chiêu đi mạt hoa thôn cũng không phải vì cưới Đinh Hoa Nguyệt, mà là bởi vì ngày trước cùng Đinh gia hủy hôn, lần này đặc biệt tiến đến bái kiến Đinh lão phu nhân ở trước mặt tạ tội. Chính là tới sau cùng lại xảy ra một ít ngoài ý muốn......

Mà Triển Chiêu tối không yên lòng cũng là phủ Khai Phong, bởi vậy tuy rằng trên đường gặp việc ngoài ý muốn, vẫn là ra roi thúc ngựa chạy trở về, chẳng qua lúc này bộ dáng của hắn đã muốn không ai nhận ra được......

“Khởi bẩm đại nhân, có một tiểu nam hài té xỉu ở cửa nha môn, thoạt nhìn giống như bị trọng thương!”

“Công Tôn Sách tiên sinh, Bạch hộ vệ, chúng ta mau đi xem một chút!”

Bạch Ngọc Đường cùng Công Tôn Sách lĩnh mệnh, theo Bao Chửng lập tức hướng ngoài đường chạy ra. Lúc này đứa nhỏ kia đã muốn bị bọn nha dịch ôm tới tây sương phòng rồi. Khiến mọi người sau khi đến sương phòng nhìn thấy hắn lại đều lâm vào cả kinh. Chỉ thấy đứa nhỏ kia ước chừng trên dưới sáu bảy tuổi. Tuy rằng quần áo tả tơi, rối bù, nhưng vẫn có thể mơ hồ nhìn ra dung mạo non nớt kia...... lại cực kỳ giống Triển Chiêu!

Công Tôn Sách lập tức tiến lên xem mạch tượng cho hắn, lại phát hiện đứa nhỏ này không chỉ trên người có nhiều chỗ bị thương, mà còn có một loại kì độc cực kỳ hiếm có. Loại độc này tuy kiến thức của Công Tôn Sách là vô cùng sâu sắc cũng chưa bao giờ nghe qua. Thậm chí ngay cả loại độc này đối thân thể có nguy hại gì cũng nhìn không ra. Tự nhiên cũng tìm không ra phương pháp giải độc. Bất quá cũng may độc này tựa hồ vẫn chưa nguy hiểm cho sinh mệnh hắn. Bởi vậy nhất thời cũng không cần gấp.

Xác định tánh mạng đứa nhỏ không đáng lo, Công Tôn tiên sinh phân phó vài câu, liền đi xuống khai dược.

Bạch Ngọc Đường vừa thấy bộ dạng đứa nhỏ này, tâm liền sinh cảm giác khác thường. Hơn nữa y còn phát hiện quần áo trên người đứa nhỏ kia tuy rằng rách mướp, cơ hồ nhìn không ra hình dạng, lại tựa như cùng thường phục thân tím Triển Chiêu giống nhau như đúc. Trong lòng âm thầm đoán đứa nhỏ này nhất định cùng Triển Chiêu có loại quan hệ khác thướng. Nên sẽ không......

Bạch Ngọc Đường càng nghĩ càng cảm thấy bất an. Thế là xung phong nhận trách nhiệm chiếu cố nam hài này, thuận tiện theo trên người hắn tra tìm manh mối.

Bao đại nhân gặp đứa nhỏ kia nhất thời nửa điểm cũng chưa rõ ràng mà công đường còn có án tử khác chờ tra, liền đưa hắn giao phó Bạch Ngọc Đường. Lại dặn dò y phải rất chiếu cố, chính mình buổi tối sẽ đến gặp. Sau đó, liền mang một chúng nha dịch trước đi ra ngoài.

Bạch Ngọc Đường sau khi tiễn mọi người đi, khinh thủ khinh cước ( tay chân nhẹ nhàng) cởi xuống quần áo đứa nhỏ, tận lực tránh cho đụng đến miệng vết thương trên người hắn, rồi mới dùng khăn che mặt cẩn thận thay hắn xoa khuôn mặt nhỏ nhắn cùng chỗ thương trên người dính đầy huyết ô. Sau khi xoa dược hảo cẩn thận trên từng chỗ ở miệng vết thương, lại giúp hắn thay áo lót sạch sẽ. Cả quá trình động tác đều ôn nhu đến cực điểm. Ngay cả Bạch Ngọc Đường cũng thập phần bội phục chính mình. Ngày thường hắn ghét nhất, sợ nhất bị dơ bẩn, lôi thôi. Thế nhưng lại có kiên nhẫn cùng yêu thương chiếu cố một đứa nhỏ như thế này!

Nhìn đứa nhỏ kia trong lúc ngủ mơ vẫn là mày gắt gao túc khởi(cau mày, dựng lên), nghĩ hắn có thể đang gặp đau thương, Bạch Ngọc Đường trong lòng có chút hơi hơi phiếm đau. Đưa tay xoa hai má non nớt của đứa nhỏ, ánh mắt lại dần dần phiêu hướng về phương xa, tự nhiên lẩm nhẩm nói: “Thối miêu, đứa nhỏ này nếu thật là nghiệt trướng của ngươi, Bạch ông nội nhất định không buông tha ngươi!”

Thực ra bạn Đường đang ghen mà thôi =))Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoàng Nam, Trần Thị Quỳnh, xinmayco và 80 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.