Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Rượu yêu – Gà Trống Đẻ Con, Phương Tiểu Hỉ

 
 04.07.2017, 22:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 21.06.2017, 19:53
Bài viết: 747
Được thanks: 1411 lần
Điểm: 12.4
 [Hiện đại] Rượu yêu – Gà Trống Đẻ Con, Phương Tiểu Hỉ - Điểm: 11
RƯỢU YÊU


images


Tên gốc: Túy Thương

Tên ở Nhật Bản: Gọi vợ lên giường - Gatsuma (Truyện tranh ꒰ ๑͒ ・౪・๑͒꒱ )

Tác giả: Gà Trống Đẻ Con, Phương Tiểu Hỉ (hợp tác sáng tác)

Thể loại: Hiện đại, sư sinh luyến, trâu già gặm cỏ non, 3S - đặc biệt sắc ٩(๑˃̶͈̀ ᗨ ˂̶͈́)۶

Editor: PNam Tiểu Thư

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Tình trạng bản dịch, đăng: Đang cập nhật

Giới thiệu 1:

Nghe nói cậu hai nhà họ Tôn có cô dâu rất là đẹp, mắt sáng, môi căng, gò má cao, mũi nhỏ. Cậu ta rất thương cô dâu, lúc nào ra ngoài cũng hận không thể cõng cô trên lưng mà đi.

Nhưng mà nói qua nói lại cũng không giải thích được, mỗi lần đi chung với nhau là cậu ta đều đỏ mặt. Sao vậy nhỉ, đáng lý người đỏ mặt mới phải là cô dâu mới đúng chứ?

Giới thiệu 2:

Không phải, Thôi Kiệu Hôn thật sự không có cảm tình gì với Tôn Dịch đâu, cô chẳng qua chỉ là trùng hợp lấy anh làm "vật" hả giận cái thứ phú nhị đại đáng chết kia thôi.

Này... được rồi, cũng là do Tôn Dịch rất là đẹp trai có được không. Nhưng đẹp thì đẹp, cô cũng đâu có thiếu hơi đàn ông đến mức ăn thầy của mình cơ chứ. Đã là người yêu thì thôi đi, còn lôi cô về nhà làm gì!

A, chết rồi. Lâu ngày ở chung, quen mặt quá đến mức mỗi ngày đều muốn gặp anh rồi sao? Ôi, không được đâu, Tôn Dịch, anh làm cô điên mất rồi!

Nội dung chính:
Nữ chủ mê người được tôn là Hoa hậu giảng đường, bị tên bạn trai đê tiện chọc giận, điên cuồng "chặt chém" thầy mình để tức chết người ta. Nổi nóng xong mới phát hiện, mình từ người độc thân không biết từ khi nào lại trở thành nhị phu nhân của nhà họ Tôn rồi.

Chú ý: khi đọc những chương đầu truyện, có thể một vài tình tiết sẽ hiểu lầm rằng nữ chính không sạch, nhưng từ chương 10 trở đi, sự thật 3S sẽ được rõ ràng. Nữ chính nam chính hoàn toàn sạch sẽ, sạch từ đầu đến chân, cho dù có một chút vấn đề ở bản thân nữ chính, nhưng cái đó cũng không dính dánh gì đến điểm yêu cầu chính để truyện đúng với cái lý “3S” – sắc, SẠCH, sủng. Cho nên khi đọc truyện, những bạn có đam mê sâu sắc với 3S khi mới bước chân vào ngưỡng đầu thì thấy khó chịu. Và nhất là đọc hết 10 chương đầu, điểm nhấn mạnh là thấy thiếu logic, nhưng mà truyện được xếp vào bảng xếp hạng truyện độc quyền cuối năm 2015 và đầu năm 2016 ở một số trang mạng TQ và NB, đồng nghĩa với việc mọi thứ đều được đánh giá cao và đã được chọn lọc, không phải những chuyện thiếu suy nghĩ “dở hơi”. Mọi thứ đều sẽ được tác giả giác thích rõ ràng cặn kẽ qua những chương truyện sau, các tình yêu xin hãy cảm nhận từ từ, đừng để những chương đầu “lừa tình”. Lời đến đây là hết :behe:
Chuẩn bị tư thế lọt hố đi  :P3  sắc lang sắc nữ  :dracular:


Chương 1 ºωº Chương 2 ºωº Chương 3 ºωº Chương 4
Chương 5 ºωº Chương 6 ºωº Chương 7 ºωº Chương 8
Chương 9 ºωº Chương 10 ºωº  Chương 11 ºωº Chương 12
Chương 13 ºωº Chương 14 ºωº Chương 15 ºωº  Chương 16
Chương 17 ºωº Chương 18 ºωº Chương 19 ºωº Chương 20
Chương 21 ºωº Chương 22 ºωº Chương 23 ºωº Chương 24
Chương 25 ºωº Ngoại truyện 1 ºωº Chương 26 ºωº Chương 27
Chương 28 ºωº Chương 29 ºωº Chương 30 ºωº Chương 31
Chương 32 ºωº Chương 33 ºωº Chương 34 ºωº Chương 35
Chương 36 ºωº Chương 37 ºωº Chương 38 ºωº Chương 39
Chương 40 ºωº Chương 41 ºωº Chương 42 ºωº Chương 43
Chương 44 ºωº Chương 45 ºωº Chương 46 ºωº Chương 47
Chương 48 ºωº Chương 49 ºωº Chương 50 ºωº Chương 51
Đã sửa bởi PNam Tiểu Thư lúc 29.06.2018, 14:50, lần sửa thứ 19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 05.07.2017, 01:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 21.06.2017, 19:53
Bài viết: 747
Được thanks: 1411 lần
Điểm: 12.4
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rượu yêu – Gà Trống Đẻ Con, Phương Tiểu Hỉ - Điểm: 11
Chương 1. Con gái mà khóc thì sẽ không đẹp.

Ánh nắng mặt trời hơi chói chang, Thôi Kiệu Hôn đứng trước cổng ký túc xá vừa che nắng vừa mắng cái tên khốn Chu Lân kia.

Hôm nay là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ hè, Thôi Kiệu Hôn đã sớm nói với Chu Lân rằng ngày này sẽ cùng nhau đi ăn lẩu, sau đó mua một chút đồ dùng cho ngày mai, tiếp theo sẽ cùng nhau qua nhà anh vui vẻ.

Hay lắm, vậy mà bây giờ đã quá giờ hẹn gần hai tiếng đồng hồ rồi mà Chu Lân vẫn chưa xuất hiện để đón cô. Chu Lân a Chu Lân, anh dám để em làm con ngỗng* phơi thân ở đây!

(*Con ngỗng: ý chỉ Kiệu Hôn chờ đợi lâu đến dài cổ.)

Thôi Kiệu Hôn thở phì phì giậm chân mấy cái, mấy thanh niên cùng trường vừa đi ngang qua, nhìn thấy cặp chân dài thon dưới lớp váy ngắn không ngừng lên xuống thì đỏ mắt điên cuồng huýt sáo.

“Người đẹp, đừng có giậm mạnh quá, chân em không đau nhưng mà lòng bọn anh đau đó nha, a ha ha.”

“Đau em gái mày!” Vốn trời đã nóng rồi, lại còn gặp bọn điên này, Thôi Kiệu Hôn lập tức nổi máu, cô không nói hai lời cúi người bắt lấy hòn đá nhỏ cạnh chân ném tới đám thanh niên đó, “Cút đi, một lũ ngu xuẩn! Đừng để bà đây gặp lại bọn mày, bằng không bà đây đánh chết bọn mày! Khốn kiếp!”

Đám thanh niên kinh hoàng co chân bỏ chạy, vội vội vàng vàng muốn rời khỏi đây. Trời ạ, người gì mà hung dữ quá vậy.

Thôi Kiệu Hôn nhìn bóng lưng của mấy thanh niên đó, hừ một tiếng lấy điện thoại trong túi ra, nhấn gọi cho số điện thoại gần nhất trong lịch sử.

“Alo?” Tiếng chuông vang lên chưa được mấy giây thì bên kia đã truyền đến giọng nói khàn khàn của Chu Lân.

Thôi Kiệu Hôn nhíu chặt hàng mày, cô gần như là quát lên: “Anh đang ở đâu hả! Em đang nhắn cho anh mười cái tin rồi, tại sao giờ này vẫn chưa xuất hiện!”

“Hôn Hôn à...” Bên kia Chu Lân còn chưa dứt lời, thì một âm thanh kỳ lạ khác đã truyền vào tai Thôi Kiệu Hôn: “Chu Lân, đừng dừng...”

Chu Lân, đừng dừng... Chu Lân, đừng dừng... Chu Lân, đừng dừng...

“Chu Lân!” Thôi Kiệu Hôn hét lên một tiếng, cô cắn răng rống vào điện thoại: “Mẹ kiếp anh tên khốn! Để tôi xem đời anh có yên hay không, chúng ta chia tay!” Rống xong Thôi Kiệu Hôn lập tức dập máy, mặc kệ tiếng gọi của Chu Lân vội vã ở bên kia.

Thôi Kiệu Hôn tức đến ói máu, cô không ngừng đá bay những hòn đá dưới chân mình, điên cuồng giậm chân đến mức đôi giày cao gót cũng muốn gãy.

“Khốn kiếp khốn kiếp khốn kiếp!” Thôi Kiệu Hôn thở hổn hển, một người qua đường lướt ngang không khỏi tò mò quay đầu nhìn lại.

“Nhìn cái gì mà nhìn! Cút đi!” Thôi Kiệu Hôn quát lên một tiếng, người kia bị dọa sợ vội vã chạy đi.

Chu Lân là bạn trai của Thôi Kiệu Hôn, hai người quen nhau từ hai năm trước, tình cảm nói ra cũng rất tốt. Quan hệ qua lại rất là đẹp đẽ.

Vốn dĩ từ khi mới bước vào đại học Lưu Sơ, Thôi Kiệu Hôn đã được mọi người tặng cho cái danh hoa khôi của khoa chính trị. Người đẹp, đối nhân xử thế không tệ, thành tích học tập lại cao, chỉ trong chớp mắt, cái danh hoa khôi này lan rộng khắp mọi nơi. Đâu đâu nhìn thấy Thôi Kiệu Hôn, mọi người sẽ không keo kiệt mà mở lời chào hỏi: “Người đẹp, chào em.”

Dĩ nhiên, mặt đẹp thân cũng đẹp. Nếu nói theo kiểu hoa mỹ, thì thân hình Thôi Kiệu Hôn đúng là mê người, như một yêu tinh hóa thân đày đọa đàn ông. Ngực cup C săn chắc, eo nhỏ gọn mảnh khảnh, cặp mông tròn trịa mềm mại. Thôi Kiệu Hôn là người tập yoga, thể hình và một số loại thể dụng dụng cụ khác, cho nên cơ thể xinh đẹp săn chắc nẩy nở không chỉ một mà là mười.

Nhớ có lần liên đoàn tổ chức một hội thao, Thôi Kiệu Hôn miễn cưỡng tham gia hoạt động nhảy múa tập thể. Trong khi các nữ sinh khác còn đang cố gắng gập người, thì bản thân cô đã mấy vòng lộn nhào ba trăm sáu mươi độ cuộn đầu xuống chân.

Lúc đó người xem ai ai cũng kinh hồn, cũng là từ lúc đó danh tiếng người đẹp của cô cũng bay xa đến tận sinh viên năm cuối.

Đến khi kết thúc học phần năm nhất, thông lệ cũ sẽ bầu chọn Hoa hậu giảng đường cho mùa học mới. Khi đó Thôi Kiệu Hôn cũng có tham gia, trải qua vài vòng thi thì được mang cái vương miện lên đầu, trực tiếp từ “người đẹp” biến thành “Hoa hậu”.

Mà nói, mỹ nhân lúc nào cũng nghĩ đến người đứng cạnh mình hoặc là mỹ nam, hoặc là rùa vàng. Bắt đầu năm hai thì có rất nhiều, rất nhiều nam sinh hỏi quen cô, nhưng mà từ đầu đến cuối Thôi Kiệu Hôn chưa từng để mắt đến ai. Cho đến khi tên phú nhị đại Chu Lân xuất hiện.

Không phải là trước kia chưa từng có người giàu có theo đuổi, nhưng Chu Lân này lại vô cùng đặc biệt. Bởi vì cùng bằng tuổi cô, nhưng Chu Lân đã trở thành tổng giám đốc của một công ty lớn ở Thượng Hải, sở hữu số gia sản kếch xù của người cha quá cố, hiện nay đến trường chỉ là nghe theo lời trưởng bối trong nhà mà thôi.

Bề ngoài Chu Lân cũng rất khá, hoàn toàn đúng với cái danh “play boy”. Sở dĩ cô chọn quen anh cũng bởi vì anh khiến cô thỏa mãn lòng hư vinh. Anh sẽ sẵn sàng mua cho cô một chiếc xe hơi đắt giá, một căn nhà sang trọng tuyệt hảo với những thứ xa xỉ mà người thường không dễ có.

Dù biết chuyện lợi dụng Chu Lân là không tốt, nhưng mà Thôi Kiệu Hôn biết anh quen cô cũng đâu phải là không lợi dụng cô. Thường xuyên đi với nhau đến các hộp đêm, quán bar, tiệc rượu, thậm chí là những nơi hiểm hách khác. Chu Lân biến cô thành người của anh cũng để được thỏa mãn lòng hư vinh có cô người yêu mỹ lệ như cô thôi.

Vốn rằng tình cảm hai người ban đầu là như thế, nhưng dần dà về sau thì lại thay đổi. Chu Lân nói rằng anh đã thật sự yêu cô, mà Thôi Kiệu Hôn cũng đã có tình cảm với anh. Qua lại một năm, hai người bước đến mối quan hệ gặp mặt cha mẹ. Tuy rằng nói cái này hơi sớm, nhưng mà khi đó tình cảm mặn nồng, Chu Lân thật sự cho rằng hai người sẽ chắc chắn về chung một nhà.

Cha Chu Lân mất, mẹ anh thì rất ưng cô. Thôi Kiệu Hôn ra mắt người nhà Chu Lân, nhưng anh lại không được ra mắt cha mẹ cô.

Thôi Kiệu Hôn nghĩ, anh là người đã có sự nghiệp, tuy rằng chưa vững chắc nhưng cũng là một người có tiếng, lời anh nói ra sẽ khó mà rút lại được. Còn về phần cô, ai biết được sau này hai người chia tay, con gái mới lớn biết nói như thế nào với cha mẹ?

Cứ như thế như thế, hiện giờ thì cũng đúng hệt với suy nghĩ ngày đó của Thôi Kiệu Hôn rồi. Thôi Kiệu Hôn ngồi xổm xuống bên đường, mối quan hệ hai người đang tốt lắm, sao Chu Lân lại đi với người con gái khác?

Mặc dù trong lòng tức giận, nhưng mà thật ra cảm giác đau lòng lại nặng nề hơn. Thôi Kiệu Hôn yêu Chu Lân, cô không chối. Tình cảm của cô đối với anh từ lâu đã rất sâu rồi, bây giờ nói chia tay là chia tay như thế nào cho được.

Một cô gái hai mươi tuổi hơn, thật ra mà nói, tuy Chu Lân không phải tình đầu của Thôi Kiệu Hôn, nhưng tình cảm cô dành cho anh rất nhiều, rất nhiều. Cô không hiểu mình làm sai cái gì, cho dù thời gian một tháng hè trải qua vừa rồi, cô dành thời gian đêm nào cũng nói chuyện qua điện thoại, ngọt ngào vui vẻ như cũ.

Nhưng đến khi cô trở về trường cách đây hai tuần, Chu Lân lại nói anh chưa thể quay về được. Cô không trách, chỉ dặn ngày cuối hè hãy đến đi chơi với nhau. Mấy ngày nay gọi điện Chu Lân đều nói anh bận, không có thời gian gọi cho cô được. Thôi Kiệu Hôn cũng không trách, cô nói anh giữ sức khỏe.

Đến tận bây giờ, cô gọi anh không bắt máy, nhắn cho anh hơn mười tin nhắn. Cuối cùng khi anh nhận điện thoại, cô lại nghe giọng của người phụ nữ đang cạnh anh.

Giọng điệu đó, cô đã từng trải qua, làm sao mà không hiểu chuyện hai người đang làm là gì cơ chứ? Lẽ ra Thôi Kiệu Hôn nên sớm biết mới đúng, kể từ khi cô về nhà anh đã có vấn đề. Từ những câu chữ, thời gian cuộc gọi ngắn dần và rồi đến chuyện hôm nay.

Thôi Kiệu Hôn cúi đầu bật khóc. Cô sợ nhất là bị phản bội, cô rất sợ.

Ánh chiều phủ xuống thân hình người con gái nhỏ bé. Mái tóc cô dài rũ nhẹ qua bờ vai mảnh khảnh, tựa như dòng nước mắt đang không ngừng chảy xuống đôi gò má non mịn. Tấm thân cô khẽ run rẩy, tiếng thút thít xót lòng bật lên trong gió.

Làn váy trắng bị lay động nhẹ, tiếng bước chân chậm rãi vang đều. Khi sợi tóc mềm mại cuối cùng bị rơi xuống khuỷu tay Thôi Kiệu Hôn, ánh nắng trên đỉnh đầu đã bị che chắn, bóng râm phủ khuất làn da hơi ửng đỏ của cô.

Thôi Kiệu Hôn hít mũi ngước mắt nhìn, trước mặt cô là đôi giày da bóng loáng sang trọng, ống quần tây ôm lấy cẳng chân thon của người trước mặt.

“Bạn học, em có sao không?” Giọng nói ấm áp mang theo hơi thở mềm mại vang lên từ trên cao. Thôi Kiệu Hôn mở to mắt ngẩng đầu.

“Tôi thấy em ngồi dưới nắng lâu như thế, sẽ không tốt cho bản thân đâu.” Người đàn ông vươn tay mỉm cười, toan muốn đỡ Thôi Kiệu Hôn đứng dậy.

Nụ cười anh ta dịu dàng, đôi mắt sóng nước như ngôi sao sáng nhấp nháy vui vẻ, anh ta nắm lấy hai tay Thôi Kiệu Hôn, thân hình cao lớn hơn cúi xuống, anh ta nói: “Đừng khóc, con gái mà khóc sẽ không đẹp.”


Đã sửa bởi PNam Tiểu Thư lúc 05.07.2017, 10:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.07.2017, 22:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 21.06.2017, 19:53
Bài viết: 747
Được thanks: 1411 lần
Điểm: 12.4
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rượu yêu – Gà Trống Đẻ Con, Phương Tiểu Hỉ - Điểm: 12
Chương 2. Chia tay

Người đàn ông nở nụ cười tỏa nắng, còn chói hơn cả ánh mặt trời.

“Sao em lại khóc? Khăn này, lau mặt đi.” Anh lấy một cái khăn tay từ trong túi ra đưa cho cô.

Thôi Kiệu Hôn hít mũi nhận lấy, đưa lên mặt lau từng chút một, miệng nói cảm ơn rồi cứ nhìn chằm chằm người đàn ông trước mặt.

Anh ta rất là đẹp trai, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, đường nét cứng rắn cương nghị, khác với nụ cười trên bên môi mềm mại và dịu dàng. Tóc anh ta vuốt cao, thời thượng, gọn gàng, một màu đen sạch sẽ.

Một thân anh ta là bộ tây trang đen sang trọng, toàn thân tản ra mùi vị đàn ông chững chạc thành đạt. Thôi Kiệu Hôn thầm đánh giá mấy lượt, cuối cùng bày ra vẻ yếu đuối nhu nhược nói: “Anh có xe không, có thể giúp tôi một chuyện không?”

“Có, chuyện gì?” Anh vẫn cười như thế.

“Ngày mai đã phải lên lớp, hiện giờ tôi vẫn chưa có đồ đạc đầy đủ, anh có thể cho tôi quá giang về nhà được không?” Đôi mắt cô long lanh long lanh, bờ môi căng mọng chu ra nũng nịu hết mức.

Đôi mắt anh chậm rãi sáng lên, sau đó gật đầu đáp: “Được.”

Ai ôi, trai đẹp lại còn tốt bụng. Thôi Kiệu Hôn nhìn bóng lưng của anh mà vui vẻ nở nụ cười thích thú.

Anh nói cô cứ đứng ở chỗ râm mát đợi anh, anh lái xe đến sau. Đợi khoảng gần ba phút đồng hồ, Thôi Kiệu Hôn sung sướng ngồi trên chiếc Vivere. A a a, rùa vàng rùa vàng rùa vàng rùa vàng, Thôi Kiệu Hôn giống như là quên hết buồn bã mà reo hò trong lòng.

“Nhà em ở đâu?”

“Đây, địa chỉ này.” Thôi Kiệu Hôn nhanh chóng lấy địa chỉ nhà của Chu Lân ra rồi đưa cho anh. Sau đó nói: “Anh nhanh một chút nha, mẹ tôi sớm đi ra ngoài, sợ về không kịp bà sẽ khóa cửa mất!”

Theo tính cách của Chu Lân chắc chắn anh ta sẽ đuổi người nằm cạnh ra ngoài, rồi sẽ xông khỏi cửa chạy đi. Tuy rằng không biết Chu Lân có còn yêu mình hay không, nhưng Thôi Kiệu Hôn nghĩ anh ta sẽ không muốn mất một cô bạn gái xinh đẹp như cô đâu.

Mà muốn bắt mặt Chu Lân quan hệ bên ngoài với người khác, thì Thôi Kiệu Hôn phải nhờ vào tài lái xe của người bên cạnh rồi. Chu Lân phản bội cô trước, cho dù bây giờ tình cảm của cô đối với anh ta nhiều như thế này cũng sẽ không điên mà tiếp tục giữ mối quan hệ này!

Người đàn ông bên cạnh gật đầu một cái, sau đó nhanh chóng đạp chân ga lái xe.

“Em tên gì?” Trả điện thoại lại cho Thôi Kiệu Hôn, anh hỏi.

“Thôi Kiệu Hôn.”

“Thôi Kiệu Hôn?”

“Anh biết tôi sao?” Cô đưa mắt về phía anh, tò mò nhìn nhìn.

“Biết.” Rẽ cua, anh bật cười đáp: “Hoa hậu giảng đường Lưu Sơ ba năm liên tục.”

“Ha ha.” Thôi Kiệu Hôn ngượng ngùng cười hai tiếng. Ôi ôi, danh tiếng của cô bay xa bay xa. “Vậy anh tên gì? Sao anh lại biết tôi?”

“Tôn Dịch, trên diễn đàn trường có rất nhiều thông tin về em.” Cho nên vừa nghe tên đã biết ngay cô là Hoa hậu giảng đường đó.

Thôi Kiệu Hôn gật gù, sau đó yên lặng không nói gì thêm. Cô đưa mắt nhìn ra ngoài cửa kính, từng ngôi nhà san sát lướt nhanh như gió, đoàn người trên phố vội vội vàng vàng bước đi.

Trong số những người vội vã đó, cũng có Thôi Kiệu Hôn cô...

Tôn Dịch lướt nhìn nửa gò má của cô gái bên cạnh, trong lòng không rõ đang buồn hay đang vui.

Vốn dĩ hôm nay anh có buổi họp cuối cùng ở Lưu Sơ, từ công ty anh trai trở về còn chưa kịp chạy vào trong, đậu xe xong lại thấy Hoa hậu của trường ngồi khóc một mình.

Phải, anh sớm biết cô tên là Thôi Kiệu Hôn, cũng đoán được mấy phần vì sao cô lại khóc. Lúc cô hét lên hai chữ “Chia tay”, giọng nói nghèn nghẹn, giận dữ lại đau khổ vang lên xuyên thấu bầu trời, làm sao mà anh không nghe được chứ?

Bạn trai của Hoa hậu Tôn Dịch cũng biết, đó là một cậu thanh niên tài giỏi nhưng lại thích chơi bời. Thời gian hai người quen nhau oanh động cả trường, dù rằng Tôn Dịch dạy cho sinh viên năm cuối, nhưng ít nhiều lại rõ được tình hình của cặp đôi trai tài gái sắc năm ba này.

Trong lòng nghĩ rằng nên mặc kệ bọn họ đi, Thôi Kiệu Hôn khóc một lúc thấy mệt rồi sẽ dừng thôi. Nhưng mà không biết trong đầu bị hỏng chỗ nào, Tôn Dịch lại ngồi yên trong xe cách cô một đoạn không xa, cứ như vậy nhìn cô ở đó. Điện thoại có mấy cuộc gọi đến, Tôn Dịch nhận máy nói anh có việc gấp đột xuất, nếu có chuyện quan trọng thì khi về anh sẽ đến trường sau.

Đợi cho đến hơn hai mươi phút sau, người Tôn Dịch cũng cảm thấy không thoải mái, vậy mà cô gái Thôi Kiệu Hôn kia hứng nắng chịu khổ như vậy, một người đàn ông như anh lập tức dâng lên cảm giác thương hoa tiếc ngọc.

Cho nên Tôn Dịch không suy nghĩ nhiều, mở cửa đi mấy bước đến trước mặt cô, đỡ cô dậy và rồi bây giờ thì chở cô về nhà.

Lòng anh nói, đây là học sinh trường mình, Tôn Dịch anh không thể lơ là được.

Nhưng mà đến lúc Thôi Kiệu Hôn bước xuống xe, chạy lên “nhà cô”, tiếng động ầm ĩ vang ra ngoài, bóng dáng cô chật vật chạy đến xe anh, trên khuôn mặt xinh đẹp lại là dòng nước mắt đáng ghét thì Tôn Dịch nghĩ, khốn kiếp, đừng có đau lòng nữa có được hay không!

***

Khi nhìn thấy Thôi Kiệu Hôn đạp cửa xông vào phòng, điều đầu tiên mà Chu Lân nghĩ có lẽ là tại sao anh ta lại ngu ngốc như vậy.

Chu Lân hoảng sợ đẩy mạnh người phụ nữ đang phủ thân trên người anh ta. Thôi Kiệu Hôn khóc lớn chạy đến vung cho anh ta hai cái tát, sau đó còn không kịp để cho anh ta đứng dậy đã chạy ra ngoài.

“Kiệu Hôn, Kiệu Hôn.” Chu Lân vớ tay lấy bộ áo ngủ bọc nhanh qua người, anh ta vội vã chạy theo gọi cô lại.

“Chu Lân, tôi ghét anh!” Thôi Kiệu Hôn đứng giữa phòng khách, cô chỉ ngón tay vào Chu Lân hét: “Tôi yêu anh như vậy, anh lại dám làm thế với tôi. Anh nói anh cưới tôi vào nhà, cuối cùng lại ngủ chung với người phụ nữ khác, anh có còn là con người hay không!”

“Kiệu Hôn, em nghe anh nói, nghe anh nói đi.” Chu Lân sợ hãi chạy đến, một phen muốn ôm cô vào lòng.

Nhưng Thôi Kiệu Hôn lại tàn nhẫn đẩy anh ta ra, vung tay thêm cho anh ta một cái tát. Nước mắt cô rơi như mưa, từng giọt từng giọt thấm đẫm vào trái tim đang rỉ máu của Chu Lân: “Anh đừng chạm vào người tôi! Đồ dơ bẩn!”

Cô đẩy mạnh anh một cái, sau đó vụt chạy ra ngoài. Hai má Chu Lân bị cô đánh mà ửng đỏ, anh ta nâng tay ôm má phải, chôn chân tại chỗ nhìn bóng lưng cô chạy đi.

Chu Lân muốn đuổi theo, nhưng không hiểu vì sao chân mình như đang đeo chì, nặng nề chẳng thể nhấc lên nổi. Anh đưa mắt nhìn bóng dáng người con gái mảnh mai đang nức nở kia, lòng anh đau như bị kim châm đâm phải.

“Kiệu Hôn...”

“Chu Lân, chuyện gì vậy?” Lúc này, bỗng nhiên có một giọng nói dịu dàng của người phụ nữ vang lên.

Chu Lân giật mình quay đầu lại, nhìn thấy Á Giáng Lận đang chậm rãi đi xuống bậc thang, anh ta lập tức quát lên giận dữ: “Cô câm miệng!”

“A.” Á Giáng Lận thấy Chu Lân nổi giận cũng không nóng nảy, cô ta chỉ bật cười nói: “Anh hung với tôi làm gì, không phải anh đã rất cuồng nhiệt với tôi sao?”

“Á Giáng Lận, tôi nói cho cô biết, nếu như tôi và Kiệu Hôn không đến với nhau được nữa, thì cô đừng nghĩ sống yên ở cái Thượng Hải này!” Câu cuối Chu Lân rống lên, anh ta bắt lấy cái túi xách đặt trên bàn của cô ta ném về phía cửa, “Cút đi!”

Á Giáng Lận vừa chỉnh áo vừa chậm rãi bước đi, hầu như không xem lời đe dọa của Chu Lân ra gì.

Thôi, mặc kệ anh ta nổi cáu như thế nào, cô ta cũng không tin anh ta dám làm gì cô! Mà đáng lý ra, người nói câu đó phải đúng là Á Giáng Lận cô ta mới đúng chứ.

Nhớ đến những hình ảnh còn lưu lại trong điện thoại mình, Á Giáng Lận ngược lại vô cùng vui vẻ, cô ta nhặt túi xách, sau đó không quay đầu mà nói: “Chu Lân, anh nghĩ Kiệu Hôn sẽ tiếp tục yêu anh sao? Đừng nói bây giờ anh cho cô ta đứng tên nửa số cổ phiếu của công ty nhà anh, chỉ cần tôi đưa những thứ mà tôi đang có cho cô ta, tôi nghĩ rằng không chỉ có Hoa hậu Lưu Sơ mà là cả cái Thượng Hải này sẽ quay lưng lại với anh đó.”

Á Giáng Lận cười lên mấy tiếng, giọng điệu nham hiểm khiến cho tầng tầng lớp lớp da gà Chu Lân nổi lên. Khi anh ta chuẩn bị ném đồ đến bên người cô ta, Á Giáng Lận đã nhanh chóng rời khỏi căn nhà rộng lớn này.

Đến khi tiếng xe của Á Giáng Lận đã vang xa, bấy giờ Chu Lân mới ngã ngồi xuống ghế sofa.

Hai tay anh ta ôm đầu, trước mặt dần hiện lên khuôn mặt khổ sở của Thôi Kiệu Hôn, tim anh ta giống như bị rách ra, chảy từng giọt máu.

Kiệu Hôn, anh không phải như em nghĩ. Xin em tin anh, xin em tin anh...

---

Gà Trống: Ban đầu tôi chẳng mong xuất hiện cái anh Chu này, nhưng mà Hỉ lại yêu thích thể loại tay ba giữa hiện tại và tương lai. Nhưng mà độc giả yên tâm đi, đảm bảo anh Chu sẽ nhanh chóng bị loại trừ ngay thôi, bất chấp em gái Hỉ làm trò, tôi sẽ bảo vệ nguyên tắc một đối một của mình. Ha.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lyntruong, Matngot0812, MongGa, Pikunlove, Quan Vũ, Tranthayday và 85 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 728 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 421 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 692 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 789 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 751 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.