Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Kiều nữ thương hộ không làm thiếp - Yêu Trị Thiên Hạ

 
Có bài mới 16.10.2017, 19:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 270
Được thanks: 1652 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Kiều nữ thương hộ không làm thiếp - Yêu Trị Thiên Hạ - Điểm: 31
Chương 57. Không thể thất tín với người


Sóng mắt Ninh Khanh vừa chuyển, hơi hơi cúi đầu, thần sắc không quá tự nhiên.

Nhìn thấy Tống Trạc, nàng lại nghĩ tới lời Vạn phu nhân nói, làm thiếp, cùng thờ một chồng……

Mấy vấn đề này, trước kia nàng vẫn luôn xem nhẹ, trốn tránh, không dám đối mặt…… Mà Vạn phu nhân, đâm thủng một tầng giấy cửa sổ cuối cùng lừa mình dối người của nàng!

Nàng chịu không nổi đả kích, liền trốn đến Tiểu Bạch Trấn. Mỗi ngày ăn nhậu chơi bời, dạo chợ đêm, thả đèn hoa đăng, bẻ bắp…… Giống như thời gian nhẹ nhàng thích ý nhất sau khi rời Việt Thành đều ở nơi đó.

Sau đó nàng lại nghĩ tới mũi tên thiếu chút nữa lấy mạng Thủy Kinh Niên kia, một cái chấn nhiếp làm trọng thương Thủy Kinh Niên! Còn có cái ôm ấp và mùi hương quen thuộc trước khi hôn mê tối hôm qua.

Thế tử Thần Vương thần thông quảng đại, sợ rằng đã sớm biết rõ chân tướng sự tình đi! Lại đem nàng mê choáng, một chút che dấu cũng không thèm làm, trực tiếp để cho nàng cảm nhận được hơi thở của hắn, sự tồn tại của hắn! Chuyển tiếp nàng đến tay Tôn trắc phi, lại làm bộ như không biết gì hết mà xuất hiện.

Tống Trạc, hắn luôn khinh thường xung đột chính diện với người khác, mà là dùng dương mưu, từng bước bức cho người ta phải quỳ trước mặt hắn! Hắn luôn thích dùng loại thủ đoạn này để đối phó nàng! Các loại đàn áp, chấn nhiếp! Mỗi một lần, đều thực thành công!

Nàng không phải là đối thủ của hắn! Dường như bất luận nàng trốn như thế nào đều trốn không thoát khỏi lòng bàn tay của hắn.

Hắn bước từng bước đến trước mặt nàng, nắm lấy bàn tay nhỏ lạnh lẽo của nàng, thanh âm ôn nhu đa tình trước sau như một: “Có khá hơn sao?”

Hàng mi dài của Ninh Khanh khẽ động, liếc mắt nhìn hắn, rồi lại rũ mắt xuống, mang theo hai hàng lệ rơi trên mặt đất. Luận quyền thế, nàng không theo kịp hắn; luận thủ đoạn, nàng cũng không theo kịp hắn; luận tài trí, nàng giống như cũng không theo kịp hắn. Nhưng nàng sẽ không thua, nếu thật sự bức đến nước cuối cùng, nàng ít nhất còn có thể chết!

Nhìn thấy nước mắt của nàng, tâm Tống Trạc đau nhói: “Chính là thân mình không thoải mái sao?” Nói rồi một tay bế nàng lên, đi về phía phòng nghỉ.

Mấy người Ninh Diệu muốn đuổi theo, Sơ Nhụy lại một phen ngăn cản, không cho các nàng theo vào.

Tống Trạc đặt Ninh Khanh lên giường, Vũ Tình và Đồng Nhi múc nước tới, Tống Trạc tự mình vò ướt khăn lông, vắt khô, lau mặt cho nàng. Lại nói: “Tay của cô nương làm sao lại lạnh như vậy? Mang lò sưởi tay lại đây.”

Vũ Tình vội vàng đi ra ngoài tìm lò sưởi tay, hiện tại tuy rằng vào thu, thời tiết chuyển lạnh, nhưng cách thời điểm cần dùng lò sưởi tay ít nhất còn phải hai ba tháng, không có sẵn, Vũ Tình đành phải đi tìm.

Tống Trạc ôm nàng dựa vào trong lòng ngực của mình, ôn nhu hỏi: “Thôn trang này gần núi sâu, tới ban đêm sẽ lạnh.”

Ninh Khanh không nói lời nào, chỉ nhích lại gần trong lòng ngực của hắn, Tống Trạc lại kêu Đồng Nhi đi đốt hỏa bàn.

Chờ Vũ Tình Đồng Nhi đổ mồ hôi đầm đìa trở về, một người tìm lò sưởi tay, một người tìm hỏa bàn, mới bày một chút, Ninh Khanh liền đặt lò sưởi tay qua một bên: “Nóng.”

Vũ Tình Đồng Nhi thở hốc vì kinh ngạc, trong lòng ủy khuất, lại không dám có nửa câu oán hận.

Tống Trạc lại cười nhẹ một tiếng, gắt gao ôm nàng vào trong lòng ngực. Hắn biết nàng trong lòng có tức giận, Vũ Tình và Đồng Nhi là người của hắn, nàng đổi biện pháp lăn lộn hai người một hồi, cũng xả cơn tức.

“Mang vào đi.” Tống Trạc nói.

Thanh Phong bưng một cái lồng tiến vào, một tay Tống Trạc ôm nàng một tay mở ra, chỉ nghe hừ hừ hai tiếng, một cái đầu trắng nhỏ chui ra, tựa như chó con lại tựa như hồ ly, là một con tiểu tuyết chồn trắng thuần hiếm có. Ninh Khanh vừa thấy, hai mắt liền sáng, lập tức thoát khỏi ôm ấp của Tống Trạc, lấy tiểu tuyết chồn ra khỏi lồng, ôm vào trong ngực.

“Thích chứ?”

“Ừ.” Ninh Khanh gật đầu, nàng không nghĩ nói chuyện với Tống Trạc, nhưng tiểu tuyết chồn thật sự quá đáng yêu, không ngừng cọ cọ trong lòng ngực của nàng, kêu nàng không thích làm sao được. Vật nhỏ không ngừng ở trong ngực xoay tới xoay lui, Ninh Khanh luyến tiếc buông tay, đành khó chịu mà thấp giọng nói: “Nó làm sao vậy?”

“Có lẽ là đói bụng đi, cho nó ăn chút thịt.” Nói rồi lập tức kêu Đồng Nhi đi lấy một ít thịt gà ninh nhừ tới.

Ninh Khanh dùng chiếc đũa gắp từng khối từng khối thịt nhỏ cho nó ăn, tiểu tuyết chồn được ăn liền không hề lăn lộn nữa, có vẻ lại ngoan ngoãn lại ôn thuần, Ninh Khanh càng thêm yêu thích.

Tống Trạc phí nhiều tâm tư như vậy, tìm được mấy con tuyết chồn, lại cố ý để chúng đói bụng một đêm, cuối cùng từ một đống tuyết chồn đói khát tuyển trúng ra một con ôn thuần nhất, cuối cùng giành được nụ cười của mỹ nhân, lập tức thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Cho ăn một lúc, Tống Trạc liền kêu Đồng Nhi ôm đi, Ninh Khanh rất là luyến tiếc, mắt trông mong nhìn Đồng Nhi ôm tiểu tuyết chồn đi, Tống Trạc kéo nàng vào trong lòng ngực, cúi đầu liền hôn lấy môi mềm của nàng.

Ninh Khanh ừm một tiếng, phát giác hắn hôn không ôn nhu như ngày thường, liếm mút gặm cắn đến nàng có chút đau nhức, mở miệng nhỏ muốn nói chuyện, hắn lại nhân cơ hội này, đầu lưỡi trực tiếp xông vào trong miệng nàng, cùng lưỡi nàng dây dưa ở bên nhau.

Trong nháy mắt chạm đến lưỡi nàng, Tống Trạc cả người run lên. Trước kia hắn vẫn luôn không dám thâm nhập, nhưng hiện tại thật tình khó tự khống chế, hương vị của nàng còn muốn mỹ diệu gấp trăm ngàn lần so với tưởng tượng của hắn. Môi lưỡi giao triền khiến tinh thần thoải mái, triền miên tận xương, làm người muốn ngừng mà không được, cả người nóng lên, có một loại cảm giác thực cốt trầm luân.

Ninh Khanh chỉ cảm thấy bị hắn dây dưa đến mau điên rồi, hơi thở giao hòa, cảm giác kích động mới lạ rồi lại như vui mừng.

Kết thúc nụ hôn, Ninh Khanh mới từ trong mê hoặc tìm về suy nghĩ, đột nhiên kinh hãi, không biết từ khi nào mình đã bị Tống Trạc áp tới trên giường, quần áo phía trên bị cởi một nửa, lộ ra đầu vai tuyết trắng cùng xương quai xanh mê người, yếm hồng thêu hoa sen đều bại lộ ở trước mắt người nọ.

Tống Trạc thở hổn hển, ánh mắt lửa nóng nhìn chằm chằm nàng, một bàn tay cư nhiên còn nắm ở địa phương quan trọng của nàng!

“Biểu ca, đau! Đau!” Ninh Khanh sợ tới mức không ngừng giãy giụa, hơn nữa thật sự là bị hắn niết đến đau! Nữ hài mười hai mười ba tuổi tuổi, đang tuổi dậy thì, thoáng dùng sức, liền sẽ đau.

“Khanh Khanh ngoan ngoãn, biểu ca nhẹ chút, được không?” Ánh mắt Tống Trạc mê li nóng rực nhìn nàng chăm chú, ngũ quan nguyên bản thanh nhã tuyệt luân giờ lại nhiễm một vẻ yêu dã mị hoặc, thanh âm ngày càng gợi cảm khàn khàn.

Ninh Khanh đã gấp muốn khóc, vấn đề không phải là nhẹ hay nặng, có biết không? Nàng là muốn hắn buông tay! “Biểu ca, biểu ca, người ta khó chịu.”

“Biểu ca cũng khó chịu a.” Tống Trạc nói xong lại muốn đi hôn nàng. Ninh Khanh vội vàng trốn tránh, Tống Trạc liền hôn đến cằm nàng, thuận thế hôn xuống cổ.

Ninh Khanh sắp hỏng mất, nàng không phải ý tứ kia!: “Biểu ca…… sinh nhật mười tám tuổi của Huynh còn chưa tới đâu.”

“Lời của lão sư ngốc nói, bổn thế tử một câu cũng không tin.”

“Vậy huynh làm gì…… Cái kia……” Ninh Khanh có chút nói không nên lời.

“Bởi vì bổn thế tử đáp ứng hoàng tổ mẫu. Nếu đã đáp ứng với người ta chuyện gì rồi, liền không thể đổi ý, nhất định phải làm được.” Hắn, Tống Trạc, cũng không thất tín với người.

Hai mắt Ninh Khanh sáng ngời: “Biểu ca, huynh đã đáp ứng với ta…… ừm, hái măng!” Nói xong liền cười đến vui vẻ.

Tống Trạc nhìn bộ dáng đáng giận của tiểu nha đầu, oán hận bắt lấy nàng lại hung hăng hôn một hồi mới chạy ra ngoài —— tắm nước lạnh!


(Red: Mọi người thấy Ninh Khanh đáng thương hay là Tống Trạc đáng thương?)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: Chery, For3v3r, Hothao, LittleMissLe, NanaHachi, Thongminh123, Thu Heo, bichvan, khanhthi, ngantruc
     

Có bài mới 25.10.2017, 17:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 270
Được thanks: 1652 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Kiều nữ thương hộ không làm thiếp - Yêu Trị Thiên Hạ - Điểm: 22
Chương 58.


Thời điểm Ninh Khanh đi ra đại sảnh, ôm một con tiểu tuyết chồn, Ninh Tố Ninh Xảo cùng tỷ muội Duyệt Hòa quận chúa lập tức liền xông tới.

“Ở đâu ra vậy?” Ánh mắt Ninh Tố tỏa sáng, duỗi tay đi trêu chọc tuyết chồn.

“Chẳng lẽ là từ trên núi chạy tới?” Ninh Xảo nói.

Duyệt Hòa quận chúa che miệng cười: “Nhất định là thế tử ca ca đưa.”

Ninh Tố Ninh Xảo liếc nhau, đều hâm mộ đến trong lòng ứa ra nước chua. Vì sao ngũ tỷ tỷ lại có vận khí tốt như vậy, đều trưởng thành trong cùng một nhà, vì sao chỉ có nàng được đưa vào cái kim oa bạc phòng như vậy, ăn tốt nhất, dùng tốt nhất, nha hoàn hầu hạ một mình nàng còn nhiều hơn của tất cả mọi người cộng lại, còn có một nam tử tuấn mỹ tuyệt luân đối xử với nàng thật tốt.

Rõ ràng đã biến mất, vì sao còn phải trở về? Nếu không, người hiện tại ngồi ở chỗ này, ôm tuyết chồn, được quận chúa trắc phi khen tặng, chính là các nàng.

Một đám cô nương đang nói giỡn, thì Tống Trạc tới.

Tống Trạc đã thay đổi một bộ quần áo thêu nguyệt bạch vũ hoa, càng hiện rõ thiên tư siêu quần xuất chúng. Hắn trên đầu không có vấn tóc quan, chỉ dùng dây bạc cột lại mái tóc dài đen nhánh như thác đổ, dung nhan thanh trác, phong hoa tuyệt đại.

Ba người Ninh Diệu nhìn hình ảnh đó, hô hấp liền cứng lại. Ninh Tố Ninh Xảo xem đến ngây người, hô hấp rối loạn. Chỉ có Ninh Diệu nhìn một hồi, liền hừ nhẹ một tiếng, dời đi tầm mắt, ra vẻ, cũng chỉ có như vậy, bổn tiểu thư mới không hiếm lạ!

Chỉ thấy Tống Trạc đi qua, ngồi vào bên cạnh Ninh Khanh, môi đỏ mỉm cười: “Trong chốc lát sẽ ăn cơm, tay dính đầy lông thế này, ăn vào trong miệng sẽ không tốt.”

Nói xong đem tuyết chồn bế lên, giao cho Đồng Nhi, nhưng tuyết chồn lại ở trong lòng ngực Đồng Nhi giãy giụa, Ninh Khanh cười nói: “Nhìn xem, Đồng Nhi ôm không tốt bằng muội.”

“Như vậy hẳn là ba nha hoàn còn lại cũng ôm không tốt.” Tống Trạc cười, dáng vẻ phong thanh tuyệt nhã, rồi nói với bên ngoài: “Thanh Hà, đi tìm hai nha hoàn chiếu cố tuyết chồn tới.”

Ba người Ninh Diệu nghe được liền ngẩn ra, chiếu cố một con sủng vật cư nhiên còn phải tìm nha hoàn chuyên trách? Lại còn là hai người!

Duyệt Hòa quận chúa cùng Tống Khởi Vu cũng là hồn vía lên mây mà uống trà, không dám bỏ qua một cái chi tiết. Các nàng đã sớm biết thế tử ca ca thực sủng ái nàng ấy, nhưng cũng chỉ cho rằng thưởng nhiều đồ vật, không nghĩ tới sẽ là cái dạng này…… Các nàng không gặp gỡ nam nhân, không hình dung ra được đó là cái cảm giác gì, dù sao chỉ cảm thấy, thế tử ca ca đối xử với nàng ấy giống như hơi quá tốt một chút, bình thường không nên là cái dạng này.

Sơ Nhụy bưng nước tới, Ninh Khanh duỗi tay ngâm vào nước ấm, quả nhiên dính một đống lông, nhịn không được nói: “Nó tựa như con chim rụng lông a.”

Tống Trạc cười, thấy trên tay nàng còn dính vài sợi lông, liền nhịn không được tự mình rửa cho nàng.

Mấy người Ninh Diệu cùng Duyệt Hòa quận chúa ngơ ngẩn mà nhìn. Đặc biệt là Duyệt Hòa quận chúa cùng Tống Khởi Vu là bị choáng váng nhất! Ở trong cảm nhận của các nàng, thế tử ca ca là người cực tôn quý, cao ngạo thanh tuyệt, ngạo khí phi thường, ngày thường liền một ánh mắt đều khinh thường cho các nàng.

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, các nàng là đánh chết cũng không dám tin tưởng thế tử ca ca sẽ rửa tay cho người khác! Khiến các nàng khó có thể tiếp thu chính là, Ninh Khanh cư nhiên còn là một bộ dáng tập mãi thành thói quen.

Tuệ Bình đưa lên khăn lông, hai người lau tay xong liền thu dọn.

“Vừa mới phòng bếp có một số việc, chậm trễ, các cô nương đều đói lả rồi đi?” Lúc này Tôn trắc phi đi vào tới. Sớm đã qua thời gian cơm trưa, nguyên bản là chuẩn bị ăn cơm, nhưng Tống Trạc kéo Ninh Khanh vào phòng, ước chừng đợi non nửa canh giờ mới ra ngoài, Tôn trắc phi đành phải chờ bọn hắn ra mới lại ăn cơm. “Thế tử đã dùng cơm chưa?”

Tống Trạc không nghĩ cùng một ổ nữ nhân ăn cơm, hắn chỉ muốn cùng Khanh Khanh ăn cơm, nhưng thực rõ ràng, Khanh Khanh sẽ không chỉ ăn cơm cùng hắn, hơn nữa hắn cũng sợ nàng đói lả, đành phải đáp ứng: “Chưa.”

Duyệt Hòa quận chúa vội vàng cười nói: “Vậy thế tử ca ca cùng chúng ta ăn đi. Tuy rằng là nữ quyến, nhưng đều là người một nhà, toàn gia thân thích, cũng không có gì e ngại.”

Một hồi bày cơm, cái bàn rất lớn, cũng đủ cho tám người ngồi xuống, lại có nha hoàn chia thức ăn, rất thuận tiện.

Tôn trắc phi chú ý tới, Tống Trạc sẽ ngẫu nhiên nhi kẹp một hai cái đồ ăn cho Ninh Khanh, đó là xem chuẩn Ninh Khanh thích ăn món nào mới chọn riêng cho nàng.

Tôn trắc phi nhìn đến lông mày giựt giựt, thế tử đối với biểu cô nương có phải dụng tâm quá mức chút hay không?

Nàng là người từng trải, là gả hơn người, có trượng phu, đừng nói là đối với nàng, liền tính là Vương gia đối với Thần Vương Phi trước kia cũng không bằng một phân so với Tống Trạc đối với Ninh Khanh! Chiếu tình hình này đi xuống, tương lai thế tử phi sợ là một ngày một trăm lu dấm đều không đủ uống!

Mà Ninh biểu cô nương này, mặt ngoài nhìn là người mềm mỏng, tính tình bên trong lại rất là lớn, không chấp nhận được người, tương lai thế tử cưới vợ là lúc, sợ không nháo đến long trời lở đất tuyệt sẽ không bỏ qua!

------ Lời nói ngoài lề của tác giả------
Vốn dĩ chương này muốn thu thập Ninh Diệu, nhưng thật sự quá đuối, ông xã phát sốt, mở điều hòa còn ngủ ra một thân mồ hôi, còn phải chiếu cố hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: Chery, For3v3r, Hothao, My heaven, NanaHachi, Thongminh123, Thu Heo, bichvan, khanhthi, ngantruc, shirochan
     
Có bài mới 27.10.2017, 17:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 270
Được thanks: 1652 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Kiều nữ thương hộ không làm thiếp - Yêu Trị Thiên Hạ - Điểm: 34
Chương 59. Sẽ bị trời đánh


Ninh Tố Ninh Xảo vừa ăn cơm vừa nhìn chằm chằm Tống Trạc, nhìn chằm chằm đến trình độ không biết xấu hổ.

Ninh Khanh chỉ lo ăn, lại có Tống Trạc ở một bên gắp đồ ăn cho nàng, nên không có lưu ý nhiều. Chỉ ngẫu nhiên thấy Ninh Tố Ninh Xảo nhìn Tống Trạc, nàng trong lòng có chút khó chịu, nhưng lại nghĩ đến bộ dáng Tống Trạc lớn lên có bao nhiêu quyến rũ người phạm tội, hai đường muội này của nàng đều thẳng tính, lại không có kiến thức gì, không nhìn nhiều một chút mới là lạ.

Chỉ có Ninh Diệu ở một bên bắt bẻ gắp một ít hạt ngô, cà rốt cắt nhỏ thành hạt lựu, hoặc đậu phộng chiên, bộ dáng ghét bỏ, thanh cao, không phù hợp khẩu vị của nàng ta.

Nhưng nàng ta chọn hồi lâu, cũng không thấy Tống Trạc liếc nhìn một cái, hỏi nàng ta một câu, trong lòng liền chua loét đến đậu phộng cũng ăn không vô nữa!

Tống Trạc tuy rằng không nhìn, nhưng thật sự bị ba người này ghê tởm tới rồi!

Loại ánh mắt này quá quen thuộc! Ái mộ, lưu luyến si mê, cuồng nhiệt! Hai nha đầu nhỏ tuổi kia liền thôi, để cho hắn ghê tởm chính là cái người lớn hơn! Rõ ràng tham dục nặng nhất, lại giả vờ một bộ dáng thanh cao khinh thường, còn không có gặp qua loại người “làm kỹ nữ còn muốn lập đền thờ” rõ ràng đến như vậy!

Nếu là ở bên ngoài cũng liền thôi, nhưng hiện tại thuộc về thời gian riêng tư của hắn, còn phải bị người như vậy ghê tởm, Tống Trạc thật muốn gọi người kéo ba ả này đi ra ngoài! Nhưng hắn không thể ở trước mặt Tôn thị và hai thứ muội làm Khanh Khanh mất mặt.

Cơm nước xong, mọi người cơ bản đều no rồi, chỉ có Ninh Diệu không no…… Không, cũng no rồi, là tức đến no rồi!

Ninh Diệu không khỏi có chút thẹn quá thành giận, cái gì Thần Vương thế tử, đại gia quý tộc, một chút giáo dưỡng đều không có! Vừa rồi đồ ăn rõ ràng không phù hợp khẩu vị của nàng! Hắn cư nhiên không hỏi một câu, một chút cũng không quan tâm nàng, đây là đạo đãi khách gì vậy?

“Dâng trà đi.” Tôn trắc phi sai nha hoàn dâng nước trà và trái cây lên.

Mọi người đều nhấp ngụm trà súc miệng, chỉ mình Ninh Diệu cầm lấy một cái quả táo, đưa lên miệng gặm từng miếng từng miếng một. Ninh Xảo khó hiểu nói: “Tứ tỷ tỷ, ngươi còn nuốt trôi? Vừa rồi không ăn no sao?”

Tôn trắc phi cùng Duyệt Hòa quận chúa trên mặt cứng đờ, Tôn trắc phi cười nói: “Diệu biểu cô nương, vừa rồi đồ ăn chẳng lẽ không hợp khẩu vị?”

Tôn trắc phi vừa lên tiếng, không chỉ Ninh Tố, Ninh Xảo, Tống Khởi Vu nhìn lại đây, mà ngay cả Ninh Khanh đang ôm tuyết chồn trêu đùa cùng Tống Trạc đều nhìn lại đây.

Chỉ thấy Ninh Diệu cười cười, tú tú khí khí mà mở miệng: “Không có a, ừm, rất…… không tồi.” Trên mặt nói không tồi, lại nhíu nhíu mày, dáng vẻ xác thật không hợp khẩu vị của ta, nhưng ta rất có giáo dưỡng, ngại không muốn nói.

Tôn trắc phi, Duyệt Hòa quận chúa cùng Tống Khởi Vu đều là khóe miệng trừu trừu, bị Ninh Diệu làm cho khó chịu đến nói không ra lời! Chưa thấy qua người không có tố chất như vậy! Quả thực so Tống Khởi Mân còn muốn hơn!

Ninh Khanh thoáng chốc đỏ thẫm mặt, chỉ vì Ninh Diệu là tỷ tỷ của nàng, cư nhiên ở trước mặt nhà chồng nàng đem một chuyện nhỏ nháo đến khó coi như vậy!

Đáy mắt Tống Trạc xẹt qua một tia trào phúng cùng lạnh lẽo, cái gì tiện đồ vật, cư nhiên cũng dám ở trước mặt hắn bưng cái giá! Nếu không phải xem mặt mũi Khanh Khanh, hắn đã sớm đem một đám tiện đồ vật này đó ném tới trên đường cái! Khỏi phải làm ô uế mắt hắn!

Ninh Khanh cười nói: “Vừa rồi có bảo tham sí đỗ, cũng có gà ngỗng cá vịt, món chay có canh rau dưa, khai vị có măng chua trộn củ cải, tuy rằng không thể nói là đủ loại kiểu dáng, nhưng cũng là đều chiếu cố tới sở thích ăn uống của mọi người rồi, tứ tỷ tỷ hẳn là gần đây quá mức mệt nhọc, thân mình không thoải mái?”

Ninh Khanh nói được cực kỳ xinh đẹp, chẳng những giải Tôn trắc phi xấu hổ, còn dọn bậc thang thật dài cho Ninh Diệu đi xuống, mặt mũi người ta, mặt mũi nhà mình đều chu toàn.

Tôn trắc phi và Duyệt Hòa quận chúa mặt mày hớn hở, Tống Trạc phụt cười một tiếng, vừa mừng vừa yêu, cánh tay dài duỗi ra ôm lấy eo thon của nàng, quả thực muốn kéo vào trong lòng ngực ôm hôn một phen. Cái miệng nhỏ này thật không uổng công xinh đẹp như vậy, nguyên lai không chỉ dùng để nói lời ngụy biện cáu kỉnh với hắn, mà còn có thể nói ra lời khéo đưa đẩy như vậy.

Ninh Khanh giận hắn liếc mắt một cái, ngầm mở tay hắn ra. Nàng nguyên bản chính là người biết làm việc lại khéo đưa đẩy, chỉ riêng đối với hắn, đối với cảm tình, nàng không thể cố tình ép dạ cầu toàn, khéo đưa đẩy ứng đối!

Nếu Ninh Diệu thông minh mà nói, liền sẽ theo bậc thang đi xuống, nhưng nàng ta tự cho mình là thanh cao, thông minh hơn người!

Ninh Diệu trong lòng giận dữ, ngũ nha đầu này, tiểu tiện nhân lại còn xảo ngôn nói lời ba phải! Khi ở nhà cũng là như vậy, dụ dỗ đến tổ mẫu chỉ đau một mình nàng ta! Hiện tại càng quá mức, ở trước mặt người ngoài nói như là nàng đang vô cớ gây rối! Nàng mới sẽ không để cho nàng ta thực hiện được!

Chỉ thấy Ninh Diệu nhếch khóe môi, cao ngạo lại trào phúng, cười cười: “Không có a? Ta cũng chưa nói qua cái gì đồ ăn không tốt, chỉ là cơm nước xong muốn ăn ít hoa quả?”

Vừa nói vừa bày ra biểu tình vô tội, sau đó buông hoa quả xuống. Bộ dáng kia, có vẻ giống như Ninh Khanh vì một chút việc nhỏ liền hiểu lầm nàng, chuyện bé xé ra to, lòng dạ có bao nhiêu hẹp hòi!

Ninh Khanh khóe miệng trừu trừu, vẻ mặt xấu hổ. Nàng từ trước đến nay biết tứ tỷ này của nàng hay giả trang, tự cho là thanh cao, nhưng không nghĩ tới nàng ấy có thể thành ra như vậy!

Khuôn mặt tuấn tú của Tống Trạc hơi trầm xuống, mắt phượng hiện lên một tia lạnh lẽo châm chọc cùng tức giận, nếu không phải Ninh Khanh đè lại hắn, hắn đã sớm kêu người kéo Ninh Diệu ra loạn côn đánh!

Tôn trắc phi, Duyệt Hòa quận chúa cùng Tống Khởi Vu trợn mắt há hốc mồm, các nàng đều xuất thân đại gia nhà giàu, còn không có gặp qua người giả dạng làm như vậy! Quả thực giống như vai hề nhảy nhót!

Ninh Diệu thấy tất cả mọi người xấu hổ, vẫn đắc ý, nhìn nàng chỉ bằng dăm ba câu liền đem, cái gọi là mặt mũi của quý phu nhân quý tiểu thư trường thất khiếu linh lung tâm, dẫm đến lầy lội!

Nhìn nàng có thể ngôn thiện biện! Nhìn nàng thông tuệ hơn người! Nhìn nàng phản ứng nhạy bén! Nhìn hắn…… như thế nào có thể không yêu nàng!

Ninh Diệu chậm rì rì bưng lên ly trà, dùng tư thế mà chính mình cho là tối ưu nhã, nhẹ nhấp một ngụm, rốt cuộc nhịn không được, ngó Tống Trạc liếc mắt một cái, nguyên tưởng rằng ánh mắt hắn sẽ bị nàng hấp dẫn, lại không nghĩ, hắn cư nhiên còn đang nhìn Ninh Khanh!

Ninh Diệu trong lúc nhất thời chỉ cảm thấy chịu đại vũ nhục! Tức giận đến thiếu chút nữa phun ra một búng máu tươi!

Chẳng lẽ nàng so ra còn kém ngũ nha đầu kia? Nàng là người nào? Mà tiểu tiện nhân này cho rằng mình là ai?

Mẹ ruột chết sớm, cha ruột cả ngày lưu luyến xóm cô đầu, là kẻ bất lực chỉ biết bại họa tiền bạc trong nhà! Sâu mọt! Trong nhà tiện nhất chính là nàng ta! Hạ tiện phôi chính là hạ tiện phôi! Cả đời không có mệnh làm chính thê, chỉ có thể làm tiện thiếp cho người ta!

Không biết xấu hổ còn nhỏ tuổi liền giương chân quyến rũ nam nhân đến thần hồn điên đảo, còn tự cho là thiên kim tiểu thư! Cả ngày ra vẻ tiểu thư quý tộc! Rõ ràng đi lạc, không biết bị dã nam nhân dơ bẩn bao nhiêu lần, cư nhiên còn có mặt mũi trở về! Đồ đê tiện! Không biết xấu hổ!

Thế tử biểu ca cũng hồ đồ, cư nhiên bị tiểu tiện nhân mê đến xoay quanh, một chút cũng không nghi ngờ nàng!

Từ từ……

Ninh Diệu đột nhiên nhớ tới sau khi Tống Trạc đến, cùng Ninh Khanh vào phòng, tốn hơn nửa canh giờ mới ra! Trong khoảng thời gian đó bọn họ ở trong phòng làm cái gì?

Nhất định là tiểu tiện nhân vì lấy lòng thế tử biểu ca, quyến rũ thế tử biểu ca làm chuyện kia!

Hạ tiện! Không biết xấu hổ! Các nàng đều ở bên ngoài! Vậy mà giữa ban ngày ban mặt dám câu nam nhân!

Nói như thế, tiểu tiện nhân đã sớm không còn thân thể hoàn bích, trách không được nàng ta mất tích mấy ngày lại trở về cũng không có sợ hãi! Cho dù nàng ta đã bị dã nam nhân vấy bẩn một trăm lần cũng giống nhau a!

Nhưng là, nàng mới không tin trên người tiểu tiện nhân thật sự một chút dấu vết để lại cũng không có!

Có lẽ thế tử biểu ca đã cảm thấy hơi kỳ quái, chỉ là không nghĩ đến phương diện kia mà thôi!

Nếu là nàng đem chuyện tiểu tiện nhân ở bên ngoài mất tích hai ngày hai đêm, mà không phải một cái buổi sáng nói ra, hậu quả sẽ là như thế nào?

Trong mắt Ninh Diệu xẹt qua một tia hưng phấn ý cười. Cũng không phải Ninh Diệu nàng tâm tư ác độc, không thể nhìn đường muội sống tốt, mà thật sự là ngũ nha đầu, cái tiện phôi này, thật sự quá mức hạ tiện không biết liêm sỉ, nếu là nàng không vạch trần nàng ta, cảm kích không báo, nhất định sẽ bị trời đánh!

(Red: Quả thực Ninh Diệu khiến người ta thấy ghê tởm!!!)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: Chery, For3v3r, Hothao, Keobonggon2013, My heaven, NanaHachi, Thongminh123, Thu Heo, bichvan, giotleanhtrang, khanhthi, ngantruc, shirochan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anhdva, Dreaming, Durra Nguyễn, Hai au, Hoa và tuyết, Hwang, Kim Phượng, Melody, Melodysoyani, Quỳnh ỉn, Quỷ Yêu và 364 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

9 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 447 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 362 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 685 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 343 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 623 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 381 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 592 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 361 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.