Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Kiều nữ thương hộ không làm thiếp - Yêu Trị Thiên Hạ

 
Có bài mới 04.07.2017, 18:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 270
Được thanks: 1652 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới [Xuyên không] Kiều nữ thương hộ không làm thiếp - Yêu Trị Thiên Hạ - Điểm: 10
Kiều nữ thương hộ không làm thiếp

images


Tác giả: Yêu Trị Thiên Hạ

Editor: reddevil2302

Tình trạng: Hoàn thành

Thể loại: Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên không, Ngọt sủng

Độ dài: khoảng 200 chương


Ninh Khanh xuyên qua thành nữ nhi trong một gia đình phú thương bình thường, tuy không quyền không thế, nhưng lại không lo áo cơm, cuộc sống sinh hoạt vậy cũng không tệ lắm.

Nhưng gia đình bình dân như thế lại xuất ra một Thân vương phi, tuy rằng kia chỉ là kế phi!

Nhà mẹ đẻ của Vương phi cô mẫu quá yếu, tính tình mềm, lại không con nối dõi bên người, phải nhìn sắc mặt con riêng mà kiếm ăn.

Vương phi cô mẫu quá nghẹn khuất, vì thế, làm chất nữ Ninh Khanh xui xẻo tột cùng! —— bị tổ mẫu đẩy đi ra ngoài, cấp cho con riêng của Vương phi cô mẫu nhà nàng làm thiếp!

Ai nha, ta đi! Này không phải là nữ xứng cực phẩm trong tiểu thuyết truyền thống chuyên phá hư nam nữ chủ sao?

May mắn là Vương phi cô mẫu có lương tâm: “Làm vợ kế đã đủ khổ, càng vọng luận là làm thiếp, nếu không ngươi ở chỗ ta, ta cho ngươi tìm kiếm những nhà khác.”

Ninh Khanh đại hỉ: “Không cần có quyền thế, cũng không cần quá có tiền, lớn lên quá hảo cũng không được.”

Mỗ có quyền thế có tiền, lớn lên lại quá tốt, Thế tử biểu ca cắn răng: “Ngươi xác định không cần?”

Ninh Khanh: “Không muốn không muốn, biểu ca biểu muội, tiểu thiếp di nương gì đó, đều là không đạo đức!”

Thế tử biểu ca: “Biểu ca biểu muội hảo kết thân, đến nỗi tiểu thiếp di nương cũng có thể không cần, như thế nào, ta lại thương lượng thương lượng.”

Ninh Khanh: “Như vậy còn có thể được.”

…………

Mặt ngoài, đây là một cái chuyện xưa của cường thế Thế tử gia bắt ép nhuyễn manh tiểu biểu muội làm thiếp của mình.

Mà trên thực tế, lại là một quá trình nhuyễn manh phúc hắc tiểu biểu muội đem mạnh mẽ chuyên chế Thế tử tẩy não thành thê nô!

Thế tử gia mạnh mẽ chuyên chế cộng thêm phong hoa ưu nhã, tiểu biểu muội kiều tiếu nhuyễn manh phúc hắc ôm đồm, động cơ thực không thuần, quá trình thực toan sảng, kết cục thực hoàn mỹ.


Vài lời của editor:

Xin chào các bạn,

Truyện này có sủng có ngược, thể loại thì tùm lum tà la, mỗi thứ một ít, nhưng đảm bảo là đủ hấp dẫn, không có đầu voi đuôi chuột.

Truyện tương đối dài, ta cũng rất sợ không kiên trì được đến cùng, vậy nên mong các bạn yêu thương ủng hộ nhiều nhiều để tiếp sức nhé. Ngoài ra, ta cũng rất welcome bạn nào có hứng thú tham gia edit cùng.

Trong thời gian đầu ta sẽ cố gắng duy trì lịch post: 3-5 chương/tuần, về sau thì tùy thuộc vào sự ưu ái của các bạn a.MỤC LỤCChương 1 - Chương 2 - Chương 3 - Chương 4 - Chương 5 - Chương 6 - Chương 7 - Chương 8 - Chương 9 - Chương 10 - Chương 11 - Chương 12 - Chương 13 - Chương 14 -Chương 15 - Chương 16 - Chương 17 - Chương 18 - Chương 19 - Chương 20 - Chương 21 -Chương 22 - Chương 23 - Chương 24 - Chương 25 - Chương 26 - Chương 27 - Chương 28 -Chương 29 -Chương 30 -Chương 31 - Chương 32 - Chương 33 - Chương 34 - Chương 35 -Chương 36 -Chương 37 -Chương 38 - Chương 39 - Chương 40 - Chương 41 - Chương 42 -Chương 43 -Chương 44
Chương 45 - Chương 46 - Chương 47 -Chương 48 - Chương 49 - Chương 50 - Chương 51 - Chương 52 - Chương 53 - Chương 54 -Chương 55 -Chương 56 -Chương 57 - Chương 58 - Chương 59 - Chương 60 - Chương 61 -Chương 62 -Chương 63 -Chương 64 - Chương 65 - Chương 66 - Chương 67 - Chương 68 -Chương 69 -Chương 70 - Chương 71 - Chương 72 - Chương 73 - Chương 74 -Chương 75 -Chương 76 -Chương 77 - Chương 78-Chương 79- Chương 80- Chương 81-Chương 82-Chương 83-Chương 84-Chương 85-Chương 86-Chương 87-Chương 88-Chương 89- Chương 90-
Chương 91 - Chương 92 -Chương 93 - Chương 94 - Chương 95 -Chương 96Đã sửa bởi reddevil2302 lúc 20.09.2018, 14:34, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: Chery, For3v3r, Hothao, Keobonggon2013, Linhkb, Thích Cháo Trắng, Tranglinh0808, Tsubaki Hana, Vynguyen0897, lethungan, ngantruc, thtrungkuti
     

Có bài mới 05.07.2017, 09:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 270
Được thanks: 1652 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Kiều nữ thương hộ không làm thiếp - Yêu Trị Thiên Hạ - Điểm: 49
Chương 1. Dưỡng trắng dưỡng mập kéo đi bán


Ninh Khanh dọc theo hành lang chậm rãi đi tới, đến phía bắc phòng ngủ chính, nàng vén mành bước vào, vòng đến mặt sau giường bích sa.

Một người nha hoàn bộ dáng thiếu nữ đang ở đó thuê thùa, nhìn thấy Ninh Khanh liền cười: “A, ngũ cô nương như thế nào tới?”

Ninh Khanh cười hì hì kéo tay nàng ngồi vào trên giường: “Hảo tỷ tỷ, không chuẩn ta tới kiếm ly trà ngon sao?” Nói rồi nhặt thêu phẩm trên giường lên, tươi cười sáng lạn: “Nguyên Hỉ tỷ tỷ thêu ngày càng tinh vi.”

Nguyên Hỉ phốc một tiếng cười: “Hảo cô nương, muốn ta làm cái gì mau đem nói đến! Đừng có tâng bốc ta nữa.”

Ninh Khanh duỗi ra tay áo, bẹp cái miệng nhỏ: “Hạ sam mới làm hôm kia, lúc này mới lần đầu mặc, lại bị ta làm rách!”

“Lão thái thái ngày thường liền nói, các cô nương đều đã lớn, làm mai làm mai, đính thân đính thân, chớ có lại nhảy nhót.”

Nguyên Hỉ lải nhải một đống lớn, Ninh Khanh âm thầm kêu khổ. Nguyên Hỉ này thật không hổ là đại nha hoàn được yêu thích nhất trước mặt tổ mẫu, mỗi thời mỗi khắc đều vì tổ mẫu chia sẻ, giáo hóa các nàng.

Cố tình lần này quần áo bị rách đến lợi hại, toàn bộ Ninh gia Nguyên Hỉ tay nghề là tốt nhất, nếu là không sửa được, một bộ y phục hơn một trăm lượng bạc, tổ mẫu thấy sợ là lại muốn phát tác!


“Quần áo lần này ta sẽ giúp ngươi, lại có lần sau, thì coi chừng đó!”

Ninh Khanh lập tức mặt mày hớn hở, Nguyên Hỉ tuy rằng lải nhải, lại không nhiều chuyện, nàng đã đáp ứng liền sẽ không nói đi ra ngoài.

“Cô nương tại đây đợi một lát, ta đi lấy sợi tơ cùng màu.” Nguyên Hỉ đứng dậy đi ra ngoài.

Ninh Khanh đợi một hồi, giường bích sa bên ngoài vang lên một trận cười vui vẻ.

“Nguyên Hỉ! Còn không mau ra châm trà.” Đại bá mẫu lớn giọng.

“Gọi Nguyên Hỉ làm gì.” Nhị bá mẫu tiếng cười thanh thúy, “Ta mới thấy nàng từ hành lang bên kia đi. Vân Hương, ngươi đi. Đại muội muội, ngồi bên này đi.”

“Không thể không thể, vẫn là nương ngồi đi.” Ngữ điệu nhu nhu khiếp khiếp, đó là thanh âm của cô mẫu Thần Vương Phi.

“Vẫn là con ta hiếu thuận.” Ninh lão thái thái nói.

Ninh Khanh từ sau bình phong nhìn ra, chỉ thấy tổ mẫu Ninh lão thái thái, đại bá mẫu Điền thị, Nhị bá mẫu Cố thị, mấy người che lấp Thần Vương Phi đang ngồi trên ghế.

Ninh Khanh âm thầm thè lưỡi, lúc này nàng không tốt đi ra ngoài, nàng bướng bỉnh khiến quần áo bị rách, Vương phi cô mẫu lại ở trước mặt, nàng mà đi ra ngoài, tổ mẫu xong việc không cho nàng một trận đòn mới là lạ!

Lường trước các nàng sẽ không tiến vào, nếu thật tiến vào, nàng chỉ có thể giả bộ ngủ.
Ninh Khanh là đích nữ tam phòng của phú thương Ninh gia ở Việt Thành.

Ninh gia kinh thương, lại không phải loại thương gia giàu có cự giả phú giáp thiên hạ, mà chỉ là phú thương bình bình bậc trung. Ở trước mặt danh vọng quý tộc cùng thư lễ đại gia, chỉ coi như gia đình bình dân.

Nhưng thương nhân cửa nhỏ hộ như vậy lại ra một vị Thân Vương phi! Tuy rằng kia chỉ là một người kế phi!

Thân Vương phi kia tự nhiên là vị cô mẫu trước mắt Ninh Khanh này.

Mười năm trước, nguyên Thần Vương Phi chết bệnh, Thần Vương yêu quý thế tử, liền có ý tuyển kế phi môn hộ thấp chút, ai biết, một thấp này liền thấp cách xa vạn dặm, cuối cùng cư nhiên tuyển nữ nhi thương hộ!

Thần Vương Phi tính tình miên mềm, nhà mẹ đẻ lại không được lực, trong vương phủ liền một cái thiếp xuất thân đều cao hơn nàng, nguyên bản liền không tự tin, hơn nữa mười năm tới liền một đứa con cũng chưa có thể sinh hạ, lưng càng thêm rất không thẳng.

Nguyên bản khi là khuê nữ còn có vài phần kiều tiếu lanh lợi, hiện tại thành Thần Vương Phi cao cao tại thượng, ngược lại càng thêm nhút nhát.

Trừ bỏ việc hiếu hỉ, Thần Vương Phi mỗi năm chỉ về nhà mẹ đẻ ba lần, một lần là ăn tết, hai lần khác là chúc thọ cha mẹ.

Lần này là Ninh lão thái thái ba thúc bốn giục, Thần Vương Phi bị phiền đến không có biện pháp mới nhắm mắt bỏ qua Tôn trắc phi xem thường mà tới nhà mẹ đẻ một chuyến.

Ninh lão thái thái từ trước đến nay cùng nữ nhi không khách khí, đi thẳng vào vấn đề: “Hôm nay làm ngươi trở về là có một chuyện lớn. Ta cũng biết mấy năm nay ngươi ở vương phủ gian nan, cho nên, ta cố ý cho ngươi đưa cái cánh tay.”

Thần Vương Phi thiếu chút nữa muốn khóc, cuối cùng hóa thành một tiếng chua xót thở nhẹ: “Nương a, mấy năm nay ngươi làm ta lãnh vào phủ mỹ mạo nha hoàn Dương Châu còn thiếu? Vương gia, thật sự là không muốn quá mức đánh mặt mũi ta mới ý ý tứ tứ thu một cái Thúy Oanh, qua một đêm liền đem người bỏ qua. Mỗi khi Thúy Oanh tìm ta khóc, lòng ta đều mau hư đã chết.”

“Cái tiện tì kia có cái gì mà khóc?” Ninh lão thái thái hung hăng phỉ nhổ, “Làm nha hoàn không thể thay chủ tử phân ưu mời sủng, không tự mình kiểm điểm còn dám khóc! Bụng cũng không biết cố gắng, sinh hai cái đều là nha đầu phiến tử bồi tiền hóa, một chút cũng không có tác dụng.”

Dù sao so với ta, liền một cái nha đầu phiến tử bồi tiền hóa đều sinh không ra, mạnh hơn! Thần Vương Phi âm thầm nói.

“Được rồi, ta hiện tại không phải bảo ngươi cấp Vương gia nhét người. Thế tử nhà ngươi …… Năm nay mười bảy đi?”

Thần Vương Phi thiếu chút nữa từ trên ghế nhảy dựng lên, cả kinh khóe mắt thẳng nhảy: “Nương, đây là không có khả năng!” Ngươi không cho Vương gia nhét người, liền cho con riêng của ta nhét người?

“Như thế nào không có khả năng! Ngươi chính là mẹ cả của hắn!” Ninh lão thái thái không cho là đúng.

Mẹ cả! Mẹ cả lại làm sao vậy?

Vương gia không sủng ái, con riêng không thích, Thái Hậu bà mẫu ghét bỏ, ngay cả trong phủ tiểu thiếp di nương đều có thể thường thường dẫm nàng một chân, nói trắng ra là, nàng bất quá là một cái món đồ bài trí bị đem gác xó mà thôi!

Mà vương phủ sở dĩ tuyển nàng, một người mặc người xoa viên ấn bẹp bài trí như vậy, bất quá là không nghĩ có cái mẹ cả đè ở mặt trên, làm thế tử không sợ phải chịu một đinh điểm ủy khuất.

Kim tôn ngọc quý thế tử, được Thái Hậu cùng Thần Vương phủng ở lòng bàn tay như vậy, hôn sự của hắn có Thái Hậu, có Vương gia, có Hoàng Thượng làm chủ, nhưng bất luận như thế nào cũng tuyệt đối không tới phiên nàng nói một chữ!

“Nương, việc hôn nhân của thế tử là Thái Hậu quyết định.” Thần Vương Phi nói.

“Ta cũng không nghĩ tới muốn chính phi, trắc phi tổng có thể đi! Rốt cuộc là mẹ cả, rốt cuộc là biểu muội a! Thân càng thêm thân, thật tốt đi!” Ninh lão thái thái tuy rằng ăn uống lớn, nhưng còn tính là tự mình biết mình, nàng nguyên bản chính là hướng về phía trắc phi chi vị đi.

Thần Vương Phi trên mặt cứng đờ, đừng nói là trắc phi, tiểu thiếp trong thân vương phủ nổi danh phần lớn là đích nữ nhà quan tam tứ phẩm, hoặc là thứ nữ nhà đại quan quyền thần!

Đối mặt với vẻ mặt phẫn nộ của lão mẫu thân, Thần Vương Phi trong lòng lo sợ, suy nghĩ trong chốc lát, mới chi chi ngô ngô mà mở miệng: “Năm trước, Tĩnh Quốc Công phủ…… Nhị phòng đích nữ mới gả cho Khang Vương làm trắc phi.”

Nghe vậy, Ninh lão thái thái một trương mặt già trướng đến đỏ bừng. Tĩnh Quốc Công phủ, mới là nhà ngoại chính thức của Thần Vương thế tử người ta a.

Một câu đó của Thần Vương Phi là đánh Ninh lão thái thái hai cái tát!

Thứ nhất, người ta đường đường là nữ nhi con vợ cả của nhất đẳng Quốc công phủ cũng bất quá là cho Vương gia làm trắc phi, ngươi bất quá là nữ nhi thương hộ dựa vào cái gì cũng cùng người đoạt trắc phi chi vị?

Thứ hai, người ta là ngoại tổ ruột thịt còn không có nhúng tay vào hôn sự của cháu ngoại trai, ngươi một cái vợ kế ngoại tổ có tư cách gì mà nhúng tay? Liền tính nhân gia thật muốn thân càng thêm thân, đều có biểu muội ruột thịt, ngươi mà tính là biểu muội cái gì?

Nhất lanh lợi Nhị bá mẫu Cố thị thấy bà mẫu hạ không được đài, lập tức cười nói: “Nương, Thái Hậu nương nương như vậy đau thế tử, đến lúc đó một đạo ý chỉ đi xuống, sợ là chính phi trắc phi đều cùng nhau chỉ, đại muội muội dù cho có tâm sợ cũng sử không ra lực a.”

Ninh lão thái thái theo bậc thang xuống, cười gượng hai tiếng: “Xem ta thật là lão hồ đồ rồi.”

Thần Vương Phi thở hổn hển khẩu khí, lập tức bồi cười: “Nhóm chất nữ mỗi người đều xinh đẹp, đều sẽ có hảo nhân duyên.”

Ninh lão thái thái uống ngụm trà, nâng nâng mí mắt, còn có phải hay không hết hy vọng: “Thật sự không được sao?”

Thần Vương Phi mí mắt lại bắt đầu nhảy: “Nhị tẩu tử nói không sai.”

Ninh lão thái thái trầm ngâm một hồi lâu mới nói: “Vậy quý thiếp đi! A Nhu, ngươi là mẹ cả cấp nhi tử một cái di nương cũng không phải là quá phận đi? A? Trưởng giả ban không thể từ, ngươi vẫn là mẹ cả chính thức của hắn đâu!”

Thần Vương Phi thật là muốn khóc rồi, đều nói nàng không được sủng ái, đều nói nàng không địa vị không phân lượng, vì cái gì muốn làm khó nàng như vậy đâu? Bắt nàng cấp thế tử nhét người, còn không bằng tiếp tục cấp Vương gia nhét người đi!

Ninh lão thái thái càng xem bộ dáng phế vật của nữ nhi, tâm muốn nhét người cho Thần Vương thế tử liền càng kiên định!

Bọn họ Ninh gia nằm mơ cũng không dám nghĩ nhà mình có thể xuất ra một Vương phi, hiện tại thế nhưng thành sự thật, bọn họ làm sao lại có thể khiến mộng tỉnh lại?

Đáng thương Vương phi lại là xem được mà không dùng được, các con trai của nàng là anh vợ của Vương gia, nhưng một quan nửa chức đều vớt không đến. Chờ tương lai Thần Vương Phi vừa chết, liền thật sự công dã tràng!

Huống hồ, Ninh gia các nàng tuy rằng cũng coi như là phú thương nổi danh ở Việt Thành, nhưng mấy năm nay kinh doanh không tốt, sinh ý thường có lỗ lã, người trong nhà miệng ăn nhiều, lại ham hưởng lạc sẽ không tiết kiệm, đã có chút thu không đủ chi.
Cho nên, bất luận dùng cái phương pháp gì, mối quan hệ tuyệt này không thể bị đứt đoạn! Nhất định chết cũng không thể buông! Chính phi của Thế tử không đảm đương nổi liền trắc phi, trắc phi không đảm đương nổi, di nương tiểu thiếp thông phòng cũng được rồi đi?

“Thế tử…… Thế tử bên người không nên có nữ tử.” Thần Vương Phi thật vất vả mới nhớ tới một cái cớ.

“Cái này ta còn có thể không biết, không phải nói mười tám tuổi là được sao? Hắn năm nay mười bảy đi.” Ninh lão thái thái nhưng là biết rất rõ.

Nghe nói Thần Vương thế tử năm tuổi bị bệnh nặng, đưa đến Tướng Quốc Tự ở ba tháng mới chuyển biến tốt, sau lại cao tăng tặng hắn một chuỗi Phật châu, còn nói trước mười tám tuổi không nên gần nữ sắc. Đây là sự tình mà mỗi người đều biết đến.

Đây cũng là nguyên nhân mà Ninh lão thái thái chờ tới bây giờ mới động thủ.

“Được rồi, sự tình cứ định như vậy. Ngày mai ngươi trở về thuận tiện đem theo chất nữ một đường mang về vương phủ, hai ba năm sau, chờ thế tử đón dâu xong liền cho nàng se mặt.” Mọi chuyện cứ như vậy được định xuống.

Thần Vương Phi chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa ngất xỉu đi! Thấy thật sự chối từ không được, đành phải đồng ý: “Nói lâu như vậy, còn không biết là vị chất nữ nào?”

Ninh lão thái thái nói: “Mấy cái nha đầu này ngươi đều nhìn lớn lên, hôm nay ta còn bảo các nàng trang điểm tốt mới cùng ngươi chào hỏi, như thế nào, còn nhìn không ra?
Đương nhiên là lớn lên mạo mĩ nhất, đáng yêu ngây thơ nhất, ngũ nha đầu!”

Vừa dứt lời, chỉ nghe giường bích sa phía bên trong vang một tiếng lớn, hù cho mọi người nhảy dựng.

“Nguyên Hỉ không phải đi ra ngoài, ai ở bên trong nha?” Điền thị dẫn đầu đi vào giường bích sa, “A, này không phải ngũ nha đầu!”

Mọi người lại là cả kinh, như ong vỡ tổ dường như chen vào giường bích sa, chỉ thấy Ninh Khanh ngã sõng soài trên mặt đất.

“Được lắm, ngũ nha đầu, thật là bướng bỉnh hết chỗ nói! Trốn ở chỗ này làm gì? Còn không mau đứng lên!” Ninh lão thái thái vừa thấy Ninh Khanh không chính không hình mà lăn trên mặt đất, liền nổi giận.

“Ai nha, đây là chuyện tốt! Vừa rồi thương lượng sự tình ngũ nha đầu đều nghe được đi, chúng ta đỡ tốn thêm nước miếng, mau mau lên, ngày mai ngươi liền cùng Vương phi cô mẫu hồi kinh, nhưng đừng cao hứng đến mức quên hình chứ!” Cố thị che miệng cười rộ lên.

Ninh Khanh nằm trên mặt đất, vẻ mặt nhăn nhó. Mới vừa rồi nàng còn hứng thú bừng bừng mà nghĩ sẽ là đường tỷ nào của nàng gặp xui xẻo như vậy, báo ứng lập tức liền tới rồi, cư nhiên là nàng!

Vì phú quý, vì củng cố địa vị của cô mẫu, nàng bị người nhà bắt ép đưa cho thế tử làm thiếp? Ai nha ta mà đi, này chính là làm nữ xứng ác độc trong truyện ngôn tình kinh điển a a a!

Biểu ca biểu muội ngầm cấu kết chính là không có đạo đức!

Tiểu thiếp tiểu tam gì đó càng thêm là không có đạo đức trong không có đạo đức!

“Tổ mẫu a, ta không làm thiếp! Không làm A Tam! Ta không làm thiếp!” Ninh Khanh rốt cuộc không thể nhịn được nữa, lệ ròng chạy đi!

“Nói cái gì đâu, ngươi đứa nhỏ này! Thật là không biết tốt xấu! Uổng ta ngày thường như vậy thương ngươi!”

“Ngươi đau ta, là dưỡng nuôi cho mập rồi kéo ra ngoài bán đi?” Ninh Khanh ô ô khóc đến đáng thương.

“Nha đầu chết tiệt kia, dám nói bậy!” Ninh lão thái thái nâng lên quải trượng liền muốn đánh, Điền thị Cố thị vội vàng tiến lên khuyên can.

“Con bé năm nay mới mười ba tuổi, tàn hại cây non quốc gia a!”

“Năm nay mười ba, sang năm mười bốn! Chờ thế tử đính hạ việc hôn nhân, đi xong lục lễ, thế tử phi vào cửa xong, ngươi liền cập kê, đến lúc đó se mặt vừa vặn!” Ninh lão thái thái đánh bàn tính đến vang keng keng.

Ninh Khanh gào lên một tiếng khóc đến càng thê lương!


Đã sửa bởi reddevil2302 lúc 07.09.2017, 11:01, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: Chery, For3v3r, Linhkb, MuaBongMay0509, Thongminh123, Tranglinh0808, bichvan, lethungan, nana123, ngantruc, nguyễn hải yến
     
Có bài mới 06.07.2017, 10:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 270
Được thanks: 1652 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Kiều nữ thương hộ không làm thiếp - Yêu Trị Thiên Hạ - Điểm: 31
Chương 2. Vào kinh


“Nghe nói Ngũ muội muội ngày mai muốn cùng cô mẫu vào kinh.”

“Sợ là ba bốn năm cũng không trở lại.”

“Có lẽ ba bốn năm đều không trở lại.”

“Đi, chúng ta đi nhìn nàng một cái.”

Vì thế, Ninh Tam Tứ Lục Thất Bát cô nương chi chi thì thầm mà đi tới, trừ bỏ đại cô nương cùng nhị cô nương đã xuất giá, cháu gái Ninh gia bối đều tới phòng Ninh Khanh ở.

“Ngũ muội muội ngày mai phải gả tiến Thần Vương phủ làm người bề trên đi đi.” Ninh Tam cô nương vẻ mặt hâm mộ.

“Nói được dễ nghe, còn không phải làm thiếp sao!” Ninh Tứ cô nương khinh thường.

“Có thể làm thiếp trong thân vương phủ, cũng đều cao quý hơn so với chúng ta!” Ninh Lục cô nương cũng hâm mộ.

“Hừ, dù sao ta mới không làm thiếp!” Ninh Tứ cô nương tiếp tục biểu thị công khai tự cho mình là thanh cao.

“Vì sao là Ngũ tỷ tỷ không phải Tam tỷ tỷ hoặc Tứ tỷ tỷ?” Ninh Thất cô nương nói.

“Ai kêu ngươi không có dung mạo ngây thơ đáng yêu như thiên tiên!” Ninh Bát cô nương đáp.

Nói xong, tất cả mọi người xoát một tiếng mà nhìn phía vai chính trong sự kiện. Chỉ thấy dung mạo ngây thơ đáng yêu như thiên tiên, ngũ cô nương Ninh Khanh chính là vẫn không nhúc nhích mà ngồi ở trên giường, mang theo khuôn mặt trẻ con bầu bĩnh bạch bạch nộn nộn, môi hồng nhỏ xinh dẩu lên, một đôi con mắt sang trong đong đầy nước mắt ủy khuất, một bộ dáng muốn khóc mà cố nén, quả nhiên đủ ngây thơ đáng yêu!
Ninh Tam Tứ Lục Thất Bát cô nương lại chi chi thì thầm mà phát biểu các loại cảm tưởng ý kiến, liêu tận hứng, mới chưa đã thèm mà rời đi.

Buổi trưa ngày hôm sau, dùng xong bữa trưa, Thần Vương Phi cùng Ninh Khanh khởi hành hồi kinh.

Các cô nương nhìn Ngũ nha đầu đáng yêu ngây thơ cùng các nàng rưng rưng cáo biệt, mới hậu tri hậu giác lả lướt không chứa lên, sôi nổi đem đồ chơi nhỏ mà mình thích đưa cho nàng.

Ninh lão thái thái lại là hận sắt không thành thép. Nương của Ngũ nha đầu sớm chết, cha ruột lại là cái dạng mặc kệ nữ nhi chết sống, hơn nữa Ninh Khanh lớn lên lại xuất sắc, tính cách lại tốt, không khỏi nhiều yêu thương chút.

Làm một phụ nhân thương hộ, giá trị quan của nàng chính là thà làm thiếp của quý nhân, còn hơn làm thê của người nghèo. Có thể làm thiếp cho quý tộc, đó là sự tình phong cảnh! Chỉ cần thể diện phong cảnh, liền vui vẻ, vui vẻ tự nhiên liền hạnh phúc. Ngũ nha đầu này quá không hiểu chuyện đi!

Mọi người nói xong lời từ biệt, mã phu giơ lên roi ngựa “Giá” một tiếng tuyệt trần mà đi.
Ninh Khanh rúc ở một góc thương tâm, một bên Thần Vương Phi khe khẽ thở dài, nhưng nàng là người ăn nói vụng về, không hiểu an ủi người, chỉ đau lòng mà ôm nàng, ôn nhu nói: “Hài tử ngoan, rồi sẽ tốt lên thôi.”

Ninh Khanh lau nước mắt, gật gật đầu.

Đúng vậy, cũng chỉ có thể kỳ nguyện như thế! Thời gian còn dài đâu, nàng chưa chắc phải cho người ta làm tiểu thiếp!

Ở trong cảm nhận Ninh Khanh, tiểu thiếp di nương gì đó đều là tồn tại không đạo đức!
Bởi vì nàng cũng không phải là người cổ đại, mà là một người xuyên không tới, tới nơi này đã nửa năm.

Nếu là người khác xuyên qua gặp được tình huống như nàng, sớm đã vung quyền đánh lão thái thái, chân đá Thần Vương Phi! Không phải rời đi Ninh gia lang bạt thiên hạ, thì chính là ở Ninh gia nháo đến gà bay chó sủa.

Nhưng nếu là người xuyên qua nguyên bản liền sống trong nhung lụa, là cô gái nhỏ mỗi ngày hết ăn lại chơi, ngốc ngốc manh manh thì như thế nào đây?

Đáp án là: Không thể được!

Chỉ có thể xe đến trước núi ắt có đường, thuyền cập bến tự nhiên có chỗ đậu. Đi một bước tính một bước, tóm lại sẽ có biện pháp, hiện tại liền tính toán vỡ đầu cũng vô dụng a! Nàng thực hiểu được bảo hộ chính mình, cũng không giãy giụa vô ích, chỉ đánh nếu đã có sẵn gậy a!

Việt Thành nằm gần Thượng Kinh, là thành phủ lớn thứ hai ở Thiên Thịnh quốc sau đế đô Thượng Kinh. Từ Việt Thành Ninh gia lấy tốc độ không nhanh không chậm, mỗi đêm ở trọ nghỉ tạm một chút, không sai biệt lắm mất nửa tháng lộ trình.

Sau mười lăm ngày, Ninh Khanh cùng Thần Vương Phi rốt cuộc tiến vào cửa thành Thượng Kinh.

Nhìn chợ cùng cửa hàng càng ngày càng phồn hoa, lực chú ý của Ninh Khanh bị chuyển di, cuối cùng lộ ra tươi cười. Việt Thành tuy rằng nằm gần Thượng Kinh, nhưng rốt cuộc đường xá không gần, bọn tỷ muội đều là nữ nhi gia mảnh mai, cho nên chưa bao giờ tới.

“Hài tử ngoan, chờ nghỉ ngơi mấy ngày, cô mẫu liền mang ngươi đến trên đường đi dạo một chút.” Thần Vương Phi nói.

“Vâng.”

“Vương phi, Thần Vương phủ so với chỗ kia còn lớn hơn sao?” Khác với Ninh Khanh, Sơ Nhụy, nha hoàn của Ninh Khanh hưng phấn nhiều hơn thương tâm. Nàng nửa vén rèm, nhìn một khu nhà sát đường đi, trên cạnh cửa cao cao treo thẻ bài đề Trang Quốc Hầu phủ. Giương mắt nhìn lên, chỉ thấy chiếm nửa con phố.

“Đúng. Thần Vương phủ là trạch phủ chiếm nhiều đất nhất ngoại trừ hoàng cung.”

“Thế tử rất khó ở chung sao?” Sơ Nhụy khẩn trương mà nói.

Thần Vương Phi cười nói: “Không phải khó ở chung, mà là chúng ta đều ở chung không dậy nổi.”

Cỡ nào đả kích người a! Nhưng lại là sự thật! Ninh Khanh thật sâu mà u buồn, đây là lần đầu tiên nàng hơi hơi cảm nhận được sâu sắc về cấp bậc dưới chế độ tôn ti.

“Hài tử ngoan, không sợ, tới nơi đó rồi ngươi theo ta ở chung. Tuy rằng cùng dưới mái hiên, nhưng có khi hai ba tháng ta đều không chạm mặt hắn. Chỉ cần ngươi không chê nhàm chán, ngày qua ngày nhưng thật ra thanh tĩnh.”

Ninh Khanh liên tục gật đầu đồng ý.

Xe ngựa lung lay mà đi tới Thần Vương phủ ở Vinh Xương phố, xốc mành có thể nhìn thấy đại môn cao rộng sơn son thiếp vàng của Thần Vương phủ, hai bên là sư tử đá cao bằng người giương nanh múa vuốt, ở Thượng Kinh tấc đất tấc vàng này, đình đài lầu các liên miên vây sau tường cao chiếm ước chừng toàn bộ Vinh Xương phố. So dọc với các phủ đệ nhìn thấy dọc theo đường đi đều khí phái hơn hẳn.

Cửa chính của Thần Vương phủ đóng chặt, xe ngựa tự nhiên không đi cửa chính, mà là vòng đến cửa nách Tây Nam mà vào.

Xe ngựa đi một hồi, liền dừng lại, hai người xuống xe, lại thay đổi cỗ kiệu, ngồi khoảng mười lăm phút, mới chân chính tới chỗ ở của Thần Vương Phi.

Ninh Khanh ngẩng đầu, chỉ thấy bức hoành phi khắc ba cái chữ vàng “Tĩnh Tâm Uyển”. Bên trong vườn nhiều loại hoa cỏ, mặt sau một loạt dãy, tây sườn trồng một loạt cây liễu, phía trước còn lại là hơn mười chậu xuân cúc xếp thành hàng đôi, trông thật thanh nhã. Bài trí trong nội thất cũng lấy thanh nhã gọn gàng là chủ đạo.

Đúng như lời Thần Vương Phi nói, là chỗ ở thanh tĩnh.

“Vương phi đã trở lại!” Mấy người ăn mặc kiểu nha hoàn ma ma cười tiến lên chào hỏi.

“Đây là chất nữ nhà mẹ đẻ ta, ta đãi nàng giống nữ nhi thân sinh, các ngươi nhưng đừng đi tâm.” Thần Vương Phi nói.

Bọn nha hoàn nhất nhất chào hỏi, Thần Vương Phi giới thiệu người trong phòng, Ninh Khanh âm thầm lưu tâm.

Hai đại nha hoàn Tĩnh Văn cùng Tĩnh Tư, bốn nhị đẳng nha hoàn, hai thô sử nha hoàn. Ngoài ra còn có một quản sự ma ma, hai thô sử bà tử.

Trong ngoài hạ nhân lên tới mười một người, đối với một Vương phi mà nói là cực kỳ khó coi.

Vương phủ ở phương diện ăn ở không có bạc đãi nàng, ở phương diện dùng người tự nhiên cũng sẽ khôngbạc đãi đi.

Nhưng Thần Vương Phi tự cảm thấy mình xuất thân đê tiện, chỉ là vật bài trí đem gác xó, nên liền nói chính mình yêu thích thanh tĩnh, người đủ dùng là được rồi, đem một ít kẻ nói như rồng leo, làm như mèo mửa, dương phùng âm vi đuổi đi ra ngoài.

Thần Vương Phi mỗi ngày đều bình đạm như nước, không phải trồng hoa chính là thêu hoa, việc gì cũng không có, mười một cá nhân xử lý cuộc sống hàng ngày của nàng thật đúng là có thừa!

Ninh Khanh vào kinh chỉ dẫn theo hai người, một cái là nha hoàn Sơ Nhụy, một cái khác là bà vú Tề ma ma. Thần Vương Phi nghĩ hàng ngày nàng và mình ăn ở cùng một chỗ, liền không có phái thêm người, chỉ đem một cái nhị đẳng nha hoàn của chinh mình, tên là Tuệ Bình cho nàng. Lại phân phó Tĩnh Văn đem một gian tây sương Uyển tốt nhất Tĩnh Tâm thu thập tốt cho Ninh Khanh ở.


Đã sửa bởi reddevil2302 lúc 07.09.2017, 11:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: Chery, Keobonggon2013, MuaBongMay0509, Thongminh123, bichvan, lethungan, nana123, ngantruc, nguyễn hải yến
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dreaming, Durra Nguyễn, HaZi410, Hồng Gai, Hồng Gấm, Lord-Magician, Lê Trinh, minhtuyentin, NgaPhan3, Quỷ Yêu, Thanh Nhàn Uông, zio, ღ_kaylee_ღ và 400 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

4 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

11 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 496 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 384 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 471 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 721 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 447 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.