Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 

Ma phi giá đáo: Xà Quân tam thế quyến sủng - Phù Tô Công Tử

 
Có bài mới 25.06.2017, 19:14
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Ưng Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.04.2017, 17:59
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 239
Được thanks: 1125 lần
Điểm: 43.85
Có bài mới [Xuyên không - Huyền huyễn] Ma phi giá đáo: Xà Quân tam thế quyến sủng - Phù Tô Công Tử - Điểm: 10
Ma phi giá đáo: Xà Quân tam thế quyến sủng

images

Tác giả: Phù Tô Công Tử
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Huyền huyễn, HE
Số chương: 732 chương ( hố hơi sâu  :-D  :-D  :-D  :-D )
Edit: Thảo My, Sư Tử Cưỡi Gà,Tử Liên Hoa 1612, Lạc Thần, Sam Sam, Thiên Hạ Đại Nhân
Convert và Raw: ngocquynh520


Giới thiệu:

Nàng là ngôi sao lớn của giới âm nhạc được vạn người hâm mộ, lại xuyên không đến dị thế yêu ma hoành hành, Quý Phi Nhi đúng là nghẹn muốn chết.

Trở thành một trong những tiểu thiếp của tam thiên đế quân Ma giới, nàng nhịn!

Phu quân lại xem nàng là thế thân của nữ nhân khác, nàng cũng nhịn!

Chỉ vì cảnh sắc đẹp như vậy, nàng nhịn không nổi, chết dưới hoa mỹ nam, thành quỷ cũng phong lưu, thôi thì vứt bỏ ngăn cản, trực tiếp nhào lên thôi!

Nhưng tất cả chỉ là biểu tượng mà thôi!

Ai có thể giải thích cho nàng, phu quân đẹp đến kinh thiên động của nàng, thì ra lại là một xà yêu, nàng sợ nhất là rắn, tình yêu khác loài như vậy thật không dám nhận!

Cho nên lập tức thu dọn mền gối lăn đi, rời khỏi nơi khỉ ho cò gáy này, trở về thế giới thế giới văn minh hiện đại của nàng. Nhưng mà, mỹ nhân đế quân sớm đã có đối sách, đợi lúc nàng phát hiện ra thì đã muộn, từ lúc nào mà trong bụng nàng có thêm một quả trứng rắn vậy?

Lời của edit: Truyện cực hay mình me truyện này lâu rồi bây giờ mới có thời gian edit. Nam chính cực yêu vợ nha chuẩn phúc hắc, mà nữ chính cũng không phải dạng vừa!! HiHi mọi người nhảy hố đặt gạch thôi nào  :bighug:  :bighug:  :iou:  :blahblah:


MỤC LỤC


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
chương 1  ღ  chương 2  ღ  chương 3  ღ  chương 4  ღ  chương 5

chương 6  ღ  chương 7  ღ  chương 8  ღ  chương 9  ღ  chương 10        

chương 11  ღ  chương 12  ღ  chương 13  ღ  chương 14  ღ  chương 15

chương 16  ღ  chương 17  ღ  chương 18  ღ  chương 19  ღ  chương 20        

chương 21  ღ  chương 22  ღ  chương 23  ღ   chương 24  ღ  chương 25

chương 26  ღ  chương 27  ღ  chương 28  ღ  chương 29  ღ   chương 30

chương 31  ღ  chương 32  ღ  chương 33  ღ  chương 34  ღ  chương 35

chương 36  ღ  chương 37  ღ  chương 38  ღ  chương 39  ღ  chương 40        

chương 41  ღ  chương 42  ღ  chương 43  ღ  chương 44  ღ  chương 45

chương 46  ღ  chương 47  ღ  chương 48  ღ  chương 49  ღ  chương 50

chương 51  ღ  chương 52  ღ  chương 53  ღ  chương 54  ღ  chương 55

chương 56  ღ  chương 57  ღ  chương 58  ღ  chương 59  ღ  chương 60

chương 61  ღ  chương 62  ღ  chương 63  ღ  chương 64  ღ  chương 65

chương 66  ღ  chương 67  ღ  chương 68  ღ  chương 69  ღ  chương 70

71  ღ  72  ღ  73  ღ  74  ღ 75  ღ  76  ღ  77  ღ  78  ღ  79  ღ  80

81  ღ  82  ღ  83  ღ  84  ღ  85  ღ  86  ღ  87  ღ  88  ღ  89  ღ  90

91  ღ  92  ღ  93  ღ  94  ღ  95  ღ  96  ღ  97  ღ  98  ღ  99  ღ  100

101  * 102  * 103  * 104  * 105  * 106  * 107  * 108  * 109  * 110Đã sửa bởi Luucamtu100 lúc 03.11.2018, 20:28, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.07.2017, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Ưng Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.04.2017, 17:59
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 239
Được thanks: 1125 lần
Điểm: 43.85
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Ma phi gả đến: Xà quân tam thế quyến sủng - Phù Tô Công Tử - Điểm: 44
Chương đầu mở hàng cho truyện mong mọi người ủng hộ nhớ đặt gạch nha.
Nếu có gì sai sót mọi người cứ comment cho My sửa chữa!!!!
Cảm ơn mọi người:)))

Chương 1: Tình tuyệt Tru Tiên Đài

Edit: Thảo My

Mây ngũ sắc vạn trượng lượn quanh Tiên Cung, bề ngoài nhìn qua là một mảnh tốt lành, nhưng lại ẩn giấu sát khí vô tận.

Hai bờ sông Ngân Hà, hai bên thiên binh tiên giới và tướng sĩ yêu ma giới, chỉ chờ chủ công ra lệnh liền giết đối phương không còn một mảnh giáp, tốt nhất là đánh tan hồn phách, mãi mãi không được siêu sinh.

Lệ khí nơi Tru Tiên Đài bay lượn lờ, cho dù thần tiên nhảy xuống nhất định sẽ chết là điều không thể nghi ngờ, nữ tử tuyệt mỹ một thân tử y lại bị hai thiên binh hung ác áp giải, một khi đã bị đẩy xuống chính là vạn kiếp bất phục.

"Ha ha ha, Túc Ly Mị, coi như ngươi thắng thì thế nào, nếu không đầu hàng, bản quân lập tức sẽ làm cho Tử Huyên hồn tiêu phách tán."

"Đáng chết, mau buông nàng ra, nếu ngươi dám thương tổn nàng một chút nào, ta nhất định để cho cả Tiên giới của ngươi chôn cùng." Nam tử một thân trường bào trắng như tuyết, sa y bạch sắc càng làm hắn thêm phiên nhiên như tiên, khí chất lại hoàn toàn không tương xứng với vẻ mê hoặc lòng người, mái tóc dài ngân sắc bay lượn theo gió, tuấn mỹ như thần biểu tình trên mặt lại băng lãnh như cốt, toàn thân tản ra khí phách cương quyết bướng bỉnh.

"Bản quân sợ ngươi sao, người tới, lập tức hành hình."

"Dừng tay!" Khuôn mặt tuấn mỹ của nam tử bởi vì tức giận trở nên vặn vẹo, cho dù hắn có thể lật tay làm mây úp tay làm mưa, nhưng lúc này tính mạng nữ nhân hắn yêu lại bị người khác khống chế trong tay, đây là xương sườn mềm duy nhất của hắn, hắn hoàn toàn không thể làm gì, môi mỏng mím chặt, bắt đầu lần thỏa hiệp đầu tiên trong đời: "Rốt cuộc ngươi muốn thế nào?"

"Túc Ly Mị, không ngờ ngươi cũng có hôm nay, không ngờ ngươi cũng rơi vào trong tay bản quân. Ha ha ha, hiện tại bản quân ra lệnh ngươi, lập tức tự hủy nguyên thần, Tử Huyên tự nhiên sẽ bình yên vô sự, mọi người trong yêu ma giới của ngươi ta cũng sẽ để bọn họ an toàn rời đi." Đấu mấy vạn năm, hắn muốn chinh phục, bất quá là do người nam nhân trước mắt này. Nếu không có hắn, giới yêu ma đã thành nam bè bảy mảng.

"Mị, đừng!" Nữ tử tử y không mảy may sợ hãi lệ khí dưới Tru Tiên Đài: "Ta không đáng giá để chàng làm như vậy, không đáng giá!"

Nam tử cuối cùng nhìn nàng thật sâu, bao hàm vô số quyến luyến cùng yêu thương, sau đó quay đầu đối mặt với Tiên Đế đang cười vì gian kế đạt được: "Ta có thể đồng ý yêu cầu của ngươi, nhưng mà nếu như ngươi dám tổn thương Tử Huyên, ta biến thành lệ quỷ cũng không bỏ qua cho ngươi."

Hắn có thể quên, Tru Tiên Đài, thượng tru thần tiên, chém giết yêu ma, một khi nhảy xuống chính là hồn tiêu phách tán, vạn kiếp bất phục.

Sống còn trong nháy mắt, nữ tử yếu ớt lại không biết hơi sức từ nơi nào tới, tránh khỏi áp giải của thiên binh nàng. . . . . .

"Mị, thật xin lỗi, kiếp sau, ta nhất định sẽ làm thê tử của chàng, vĩnh viễn cùng với chàng."

Hắn đến đã không kịp ngăn cản, không còn kịp làm bất cứ chuyện gì, cứ như vậy trơ mắt nhìn nữ nhân mình yêu nhảy xuống Tru Tiên Đài.

"Không!" Từ trên chín tầng mây, truyền đến một âm thanh kinh thiên địa, quỷ thần khiếp sợ thống khổ gầm thét, một bóng dáng bạch y bay xuống, đuổi theo bóng hình xinh đẹp kia, nhưng chỉ kịp bắt được một phần tàn hồn cuối cùng của nàng.

Đại chiến tiên ma ngừng lại, nhưng lấy cái chết của một nữ tử làm đại giá.

Ngày ấy, trong mây ngũ sắc vạn trượng trên bầu trời đều biến thành màu đỏ, theo những người có mặt ở tiên ma giới lúc đó nói, đó là do mắt của Yêu Ma Vương Túc Ly Mị chảy ra huyết lệ nhuộm đỏ.

Vì cứu nàng, Túc Ly Mị cũng bị lệ khí của Tru Tiên Đài làm trọng thương, rơi vào trạng thái ngủ say. Từ đó, yêu ma giới trong tam giới từ từ biến mất.

Nhưng lại không biết, hắn thật sự không ngủ say, mà đi tìm dưới Tru Tiên Đài sợi hồn phách duy nhất của Tử Huyên nuôi dưỡng ở trong cơ thể của mình, hắn dùng chính nguyên thần của mình để dưỡng hồn.

Tử Huyên, ta nhất định sẽ cứu sống nàng, đời này kiếp này, vĩnh viễn, Túc Ly Mị ta cùng nàng sinh tử không xa không rời.

Cứ như vậy, thời gian trôi qua rất nhanh, thoáng cái mà đã một ngàn năm, rất nhiều chuyện liên quan đến thần tiên cũng dần dần rơi vào quên lãng, mà lúc này ở yêu ma giới, đám cưới của xà quân đang được tiến hành.

. . . . . .

Đây là một căn phòng cực kỳ hoa lệ.

Trên bàn phủ lên khăn trải bàn màu đỏ thêu kim tuyến, những chuỗi trước màn treo trên giường đều là vàng ròng, nạm ngọc thạch tinh xảo. Kim tương khảm ngọc, tượng trưng cho như ý cát tường. Bàn phía trước cách đó không xa, ánh sáng của nến long phượng làm cho cả gian phòng sáng như ban ngày, làm nổi bật chữ hỷ đỏ thẫm phát sáng trên giường.

Trong phòng trôi nổi một cỗ mùi hương như có như không, lần đầu ngửi thấy hương vị say nồng, làm người ta say mê, không lâu sau cảm giác cả người khô nóng, dục vọng khó nhịn, tiếp theo sẽ —— thất khiếu* chảy máu mà chết.

*Thất khiếu gồm hai tai, hai mắt, hai lỗ mũi và miệng.

Chỉ có như vậy, mới có thể lột ra một hồn phách hoàn chỉnh!

Hồn phách chết đi ở trạng thái cực độ sung sướng vui vẻ, mới có tư cách trở thành cống phẩm tư dưỡng ( tẩm bổ, bồi dưỡng) nữ nhân mà hắn yêu.

. . . . . .

Lúc Quý Phi Nhi vừa tỉnh lại, bị một mảnh đỏ thẫm trong phòng thiếu chút nữa nheo mắt.

Ôi mẹ nó, nàng không phải là lúc bắt đầu biểu diễn bị một người ái mộ nhiệt tình dưới kích động ném cây huỳnh quang trong tay lên, ngay giữa trán, sau đó nàng hôn mê bất tỉnh tại chỗ, chẳng lẽ để lại hậu di chứng gì, mù mắt sao?

Nếu không bây giờ nàng đang ở bệnh viện thấy được chắc chắn là màu trắng, sao lại thành màu đỏ đây?

Không. . . . . . Không đúng, trừ màu đỏ ra, nàng thấy được những thứ khác.

Thân thể tráng kiện trắng bóng, đặc biệt là hai điểm màu đỏ tươi phía trên, mặt trên còn dính chất lỏng lấp lánh không rõ, rõ ràng chính là. . . . . . Quý Phi Nhi nuốt nước miếng một cái, bây giờ nàng không phải hoài nghi mình có phải mù hay không, mà bắt đầu cảm giác mình bị giáng một gậy vào đầu làm tinh thần xảy ra vấn đề hay không, bằng không làm sao trên giường lại xuất hiện một nam nhân lõa thể?

Theo lồng ngực tiếp tục nhìn lên trên, thấy được cái cằm kiên nghị, đường cong này quá hoàn mỹ, quả thật có phẫu thuật thẩm mỹ cũng không đạt tới trình độ này. Cánh môi bạc lãnh (mỏng lạnh), vừa đúng là nàng thích. Đợi tầm mắt của nàng chống lại cặp huyết mâu mê hoặc lòng người kia, giữa mi tâm còn có dấu chu sa đỏ thẫm, trái tim lập tức lỡ một nhịp, ngay cả hô hấp đều muốn dừng lại.

Tuyệt mỹ đến không thể tưởng tượng nổi dung mạo gieo họa trăm họ, đến nàng được công nhận là đại mỹ nữ cũng muốn tự ti mặc cảm, nhất là đôi mắt màu đỏ xinh đẹp, mới nhìn thì làm cho người ta sợ hãi, nhưng khi tỉ mỉ quan sát, lại có loại ý vị mê hoặc lòng người, dù sao nàng cũng bị điện giật rồi!

Tóc dài bạch kim theo xương quai xanh tinh sảo buông xuống, tán loạn trên giường màu đỏ thẫm. Đỏ tươi cùng tuyết trắng, làm chói mắt người nhìn.

Vốn Quý Phi Nhi định báo cảnh sát, nhưng bây giờ nàng lại tính toán vứt bỏ quyết định này, nàng là người trời sinh theo chủ nghĩa hoàn mỹ, bộ dạng mình xinh xắn, nhất định phải tìm một người càng đẹp mắt hơn nàng mới có thể xứng đôi với mình.

. . . . . .

Thân thể vốn đã lạnh lẽo thế nhưng lại có nhiệt độ, còn có thể mở mắt tỉnh lại, thấy vô số trường hợp nam nhân có khuôn mặt tuyệt mỹ cũng không khỏi xẹt qua vẻ kinh ngạc.

Nhưng hắn lại vẫn rất ung dung thản nhiên: "Đêm xuân ngắn ngủi, thời gian tốt này há có thể uổng phí, ý ái phi như thế nào?"

Quý Phi Nhi vừa nghĩ tới người này thật sự quá chuyên nghiệp, chơi cosplay sao? Tóc giả, đồng tử xinh đẹp đều chuẩn bị xong, ngay cả lý do giải thích cũng chuẩn bị, nàng có thể diễn cùng hắn, nhưng nam nhân cũng không thể nuông chiều, cho nên đập một cái lên lồng ngực bóng loáng như ngọc của hắn, hiểu được cảm xúc tuyệt hảo kia, vẫn không quên cãi lại một câu: "Gấp cái gì, hiện tại không phải nên bồi dưỡng tình cảm sao?"

Mặc dù bên cạnh nàng hoa đào vô số, nhưng hiện tại vẫn là một lão xử nữ, tình hình phía trên thật là siêu cấp tiểu bạch.

Nghe nàng nói lời đại bất kính như vậy, trong mắt nam nhân vẻ kinh ngạc càng sâu.

Chuyện gì xảy ra? Đầu tiên là khởi tử hoàn sinh, hiện tại ngay cả tính tình cũng thay đổi lớn như vậy, Nguyệt Phi Yên đúng là hậu nhân Hồ Tộc, trời sanh tô mị tận xương, mới vừa ở trên giường tìm mọi cách dẫn dụ lấy lòng hắn, hắn cũng không khách khí lúc hồn phách nàng ở cực độ vui thích đều thu hết, vốn để cho người mang thi thể ra ngoài, còn chưa kịp ra lệnh đã gặp loại chuyện không thể tưởng tượng này.

Đây, rất là cổ quái! Dám ở trước mặt hắn Đế Quân của yêu ma giới giở ra âm mưu thủ đoạn, thật đúng là chán sống rồi!

"Bây giờ ái phi chuẩn bị xong chưa?" Hắn đè xuống nghi vấn trong lòng, tiếp tục diễn tuồng vui này.

"Cái này, không được, chuyện như vậy sao có thể nói đến là đến, ta thấy chúng ta trước cứ yên lặng ngủ, ngày mai lại nói!" Quý Phi Nhi chuẩn bị kéo chăn, vừa cúi đầu, nàng sợ đến sắc mặt trắng bệch, phát ra âm thanh cao vút thét chói tai: "A a a, khốn kiếp, sắc lang!"

Quý Phi Nhi lập tức không bình tĩnh. . . . . . Y phục của nàng đâu rồi, tại sao bây giờ toàn thân nàng lại xích lõa, trên da thịt trắng như tuyết còn có vài dấu vết ái muội rõ ràng, tuy nhưng thân thể cũng không có cảm giác gì quá khó chịu, nhưng nàng vẫn không cách nào tiếp nhận, tên khốn kiếp này rốt cuộc đã làm cái gì với nàng!

"Càn rỡ, Nguyệt Phi Yên, ngươi không muốn mạng sao?" Lại dám hô to gọi nhỏ, bất kính như vậy, Túc Ly Mị giận đến tái mặt, không vui nhíu mày.

"Ngươi mới là Nguyệt Phi Yên, bản tiểu thư đi không đổi danh ngồi không đổi họ, Quý Phi Nhi!" Choáng nha, bị chiếm tiện nghi còn chưa tính, bây giờ ngay cả tên của nàng cũng gọi sai, mụ đản, nàng không nhịn được nữa bất ngờ văng tục, sẽ không phải bị làm thế thân chớ? Không ngờ nàng Quý Phi Nhi mỹ nữ siêu sao quốc tế nghìn vạn người theo đuổi sùng bái cũng có một ngày như thế.

Túc Ly Mị không thể tiếp tục dễ dàng tha thứ, đầu ngón tay khẽ nhúc nhích, hào quang màu bạc bắn ra, thân thể Quý Phi Nhi liền tự động ầm một cái bay lên không, mạnh mẽ ngã xuống đất cách gương đồng phía trước không xa.

Gương đồng mặc dù mơ hồ, nhưng tốt xấu gì nàng vẫn thấy rõ hình dáng, mặc dù gương mặt này đủ xinh đẹp, tuyệt mỹ, yêu mị, rõ ràng chính là bộ dáng một hồ ly tinh, nhưng mà, đây căn bản không phải là mặt của nàng!

Mỹ nam tuyệt sắc trên giường đã sửa sang xong quần áo đứng dậy, vẻ mặt mới vừa còn mỉm cười đã trở nên âm trầm, nhìn cũng không nhìn nàng một cái liền xoay người ra khỏi phòng, xem ra hắn nhất định muốn tra xem rốt cuộc chuyện này là sao.

Mới vừa rồi dùng linh lực tra xét, hồn phách của Nguyệt Phi Yên xác thực vẫn còn ở trong cơ thể nàng, nửa điểm dấu vết bị kéo đi cũng không có, không thể nghi ngờ đây chính là Nguyệt Phi Yên, nhưng hắn mới vừa rõ ràng đã tự tay lấy đi hồn phách của nàng, lại vẫn có thể chết đi sống lại, cái này căn bản không thể! Túc Ly Mị hắn sống ngàn vạn năm, chuyện gì chưa từng trải qua một lần, lại dám có người ngay dưới mí mắt hắn giở thủ đoạn.

Cả người Quý Phi Nhi đã rơi trạng thái phát điên, người duy nhất có thể cho nàng đáp án vấn đề lại đi mất, nàng nghĩ đi gọi hắn, hai bước đi nhanh va  vào ghế dựa vặn ngã, hung hăng bị quăng ngã xuống đất, đau đớn làm nàng bắt đầu chú ý đến bố cục bên trong căn phòng.

Cửa, cửa sổ, cái bàn, cây nến. . . . . . Tất cả đều có một loại hơi thở cổ kính.

                                            Hết chương 1Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thảo My về bài viết trên: Catstreet21, Katherina Phạm, Mặc Lãnh Nguyệt, Sư Tử Cưỡi Gà, Thượng Tuyết Ly, ciuviho, củ cải, ttatuyet
     
Có bài mới 09.07.2017, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Ưng Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.04.2017, 17:59
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 239
Được thanks: 1125 lần
Điểm: 43.85
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Ma phi gả đến: Xà quân tam thế quyến sủng - Phù Tô Công Tử - Điểm: 43
Chương mới nóng hổi đây mọi người nhận hàng nào!!!
Tuần sau số chương sẽ nhiều hơn nhé:)))

Chương 2: Nàng là đế phi yêu ma giới

Edit: Thảo My

Sáng sớm hôm sau, thị nữ Ma Cung đẩy cửa chính phòng tân hôn đi vào quét dọn.

Họ giống như thường ngày chuẩn bị đi vào đổi tất cả chăn đệm khăn trải gường bên trong, thậm chí thảm cũng thay mới, tất cả mọi nơi đều cẩn thận dọn dẹp không thể lưu lại một chút bụi bậm, mọi người đều biết, Đế Quân cực kỳ thích sạch sẽ.

Chia nhau ra làm, mấy người phụ trách quét dọn phòng ngoài, một thị nữ tiến vào trước nội thất, không hề dự liệu trong lòng, khi nàng nhìn thấy bóng người nằm trên giường, lập tức kinh hô ra tiếng.

Mấy thị nữ đi theo nghe được khác thường lập tức đi vào, nhìn trên giường vốn nên trống không, vậy mà có một người đang nằm, chính là phu nhân mới cưới tối hôm qua của Đế Quân —— công chúa Hồ Tộc Nguyệt Phi Yên.

Theo quy củ trước đây, ngay từ đêm tân hôn Đế phi tân hôn (mới cưới) đều chết bất đắc kỳ tử, mà Đế Quân cũng lập tức cho người mang thi thể ra ngoài, nhưng hôm nay đi vào vừa thấy, thi thể này, tại sao còn?

. . . . . .

Quý Phi Nhi ở thời điểm đầu tiên thị nữ kinh hô đã bị đánh thức, ngay sau đó lại có nhiều tiếng bước chân nhốn nháo đi vào, nàng đương nhiên có thể cảm thấy, nàng rời giường nhất thời sinh lòng không vui, mở mắt một cái, ngồi dậy.

Nàng còn chưa kịp nói gì đó, một đám thị nữ lại bị hù dọa chạy tứ phía.

"Không xong không xong, xác chết nương nương vùng dậy!"

Quý Phi Nhi nhìn bốn phía, một mảnh mờ mịt, băn khoăn từ từ khôi phục trấn tĩnh, tối hôm qua sau khi nàng tỉnh lại hình như ở tại căn phòng này, gặp được một mỹ nam tuyệt thế yêu nghiệt bán lõa, cặp huyết đồng kia đã khắc sâu vào trong đầu nàng. Vừa mới bắt đầu nàng còn tưởng rằng hắn là người hâm mộ của nàng, vì hấp dẫn chú ý của nàng mới sử dụng thủ đoạn như vậy. Nhưng sau này nàng lại thấy một yêu nhan họa thủy hoàn toàn xa lạ trong gương đồng, nàng rốt cuộc ý thức được mình gặp được trình tiết cẩu huyết  trong truyện —— xuyên qua.

Làm ơn, nàng Quý Phi Nhi một siêu sao vạn người mê ở thế kỷ 21, cũng không phải là những đứa con gái não tàn cả ngày xem truyện trên Internet ảo tưởng xuyên không thành hoa si, vận cứt chó này làm sao lại phủ xuống người nàng?

Ôi chao, ai, ôi, các ngươi chớ đi, người ta là một người sống sờ sờ, không phải xác chết vùng dậy!

Nàng hoàn toàn không biết mình xuyên qua đến một nơi gì, nếu tư tưởng quá mức phong kiến mà nói ra, một hồi bọn họ mang theo một đoàn đạo sĩ gì đó đi vào, đến lúc đó xem nàng thành yêu quái thiêu đốt.

Lúc này Quý Phi Nhi cũng không biết, ở chỗ này, không phải chỉ có một mình nàng là yêu quái.

Vội vã khoác bộ y phục chuẩn bị đuổi theo giải thích một chút, nàng không phải xác chết vùng dậy, bị chết cháy sẽ rất đau, hơn nữa còn toàn thân thối rữa, biến thành quỷ cũng rất khó coi, cho nên nàng nhất định phải giải thích rõ.

"Đứng. . . . . . Đứng lại, đừng chạy!" Nàng hổn hển thở không ra hơi, mẹ. . . . . . Mụ đản, nàng thế nào cảm giác chính mình bị hoa mắt, trước mặt vài vệt bóng dáng màu xanh lục lại biến thành. . . . . . rắn?

Từ trước đến giờ Quý Phi Nhi tự xưng là gan lớn, nhưng nếu nói cuộc đời này nàng sợ nhất thứ gì, chắc chắn chính là rắn, vừa nghĩ tới cái thứ dài dài mềm mềm đó, cả người nàng đều sợ hãi, nổi da gà, chân nàng mềm nhũn, bị một tảng đá nhô ra trên đường làm ngã, ngã nhào một cái ra ngoài.

Nhưng đau đớn theo dự liệu lại không tới, nàng chỉ cảm giác thân thể như bị một cỗ khí lưu nâng lên, vững vàng đứng trên đất lần nữa, Quý Phi Nhi căn bản không rảnh suy nghĩ cái gì thần kỳ như vậy, nàng đã hoàn toàn bị đám rắn kia dọa sợ, cũng không kịp liếc mắt nhìn ân nhân cứu mạng mình là ai, liền xông đi lên ôm cổ hắn bắt đầu oa oa kêu to.

"A a a, cứu mạng, có rắn, có rắn!"

Bị nàng giắt trên người người kia chẳng những không có bất kỳ điều gì không vui, trong thanh âm dễ nghe còn mang theo một tia trêu đùa.

"Ngươi rất sợ rắn?"

"Dĩ nhiên, rắn buồn nôn, dài dài mềm nhũn, thật đáng sợ!"

"A. . . . . . Nguyệt Phi Yên, cũng không phải ban đầu ngươi, chẳng lẽ ngươi quên lúc mình hao tổn tâm cơ muốn leo lên giường Xà quân?" Âm thanh nhạo báng từ từ trở nên có chút hài hước, có chút ý tứ, nam tử nhìn người trước mặt càng đi càng gần, trong lòng ý niệm đùa dai tự nhiên nảy sinh.

"A a a, ngươi ở đây nói hưu nói vượn gì, ta ghét rắn, ghét rắn, cái gì xà quân, toàn bộ đều cút ngay!"

Quý Phi Nhi thật sự sợ, cho nên vùi đầu ở trên ngực người đó không muốn ngẩng đầu lên, sợ mình sẽ thấy những thứ gì đó làm cả người nàng sợ hãi.

Trái lại nàng bị dọn sợ đến giậm chân, căn bản cũng không biết mình nói cái gì, càng không biết, sau lưng nàng, lúc này đang đứng một nhóm người.

Dẫn đầu là một nam tử toàn thân áo trắng kéo đến đất, tay áo dài tương bên, tóc bạch kim dài bay lượn trong gió, khuôn mặt tuyệt mỹ thắng được thế gian ngàn vạn, mi tâm điểm chu sa càng lộ vẻ yêu dã chói mắt, nhất là cặp huyết đồng kia, quả thật có thể hút hồn phách người khác vào trong đó, hiển lộ rõ ràng cuồng quyến không kiềm chế được, mà lại đẹp đến rung động lòng người.

Nhưng mà lúc này, sắc mặt của hắn lại hơi âm trầm, ánh mắt hung ác nham hiểm nhìn "Gian phu dâm phụ" trước mặt.

Nam tử tuấn mỹ một thân lam bào có phong cách tuấn tú tôn quý khác biệt, một đôi mắt phượng thâm thúy nhếch lên, hiển lộ rõ ràng khinh phù chi sắc, đưa tay dịu dàng vỗ nhẹ tiểu nữ nhân trong ngực một cái, làm như an ủi: "Đã như vậy, cùng Bổn vương, rời khỏi nơi này, không bao giờ nhìn thấy thứ ngươi sợ nhất ra sao?"

"Được, tốt!" Quý Phi Nhi gật đầu liên tục không ngừng, còn thúc giục: "Đi mau, mau dẫn ta đi!"

Thương Mặc Tuyết cười ngẩng đầu lên, nhìn về phía nam tử phong hoa tuyệt đại đối diện: "Đế Quân cũng nghe rõ, mỹ nhân này, Bổn vương có thể mang đi?"

Túc Ly Mị lạnh lùng nhìn hắn một cái, năm ngón tay thon dài nắm vào trong hư không một cái, thân thể Quý Phi Nhi liền nhanh chóng từ trong ngực hắn bay ra ngoài, hung hăng quăng xuống đất, nàng đau đớn hét lên một tiếng.

"Chậc chậc chậc, Đế Quân thật đúng là không biết thương hương tiếc ngọc!" Người nào đó khởi xướng hình như đã quên là ai cố ý khơi lên thị phi, hiện tại ngược lại lại là một bộ dáng tư thái người xem .

"Bản quân trừng trị nữ nhân của mình như vậy không cần ngươi nhúng tay vào."

Quý Phi Nhi đau đớn nhe răng trợn mắt nửa ngày rốt cuộc mới chậm rãi tốt lên, nghe người hai bên đang đối thoại khiêu khích, giống như nói chính là nàng.

Nhìn hai bên một chút, không có rắn, một đám người đang vây quanh nàng, xem ra không có gì nguy hiểm.

Đầu tiên nàng nhìn thấy chính là mỹ nam tuyệt thế yêu nghiệt tối ngày hôm qua nhìn thấy cái đó, ngẫm lại mới vừa nhìn thấy kinh sợ cùng đau đớn, lầm tưởng hắn chính là người mới vừa cứu mình, uất ức mím môi chạy qua: "Ô. . . . . . Đây rốt cuộc là nơi quái quỷ gì, còn có rắn, thật là đáng sợ, ngươi nhanh lên một chút dẫn ta rời khỏi nơi này!"

Sắc mặt Túc Ly Mị càng thêm âm trầm, còn Thương Mặc Tuyết đối diện cười lại càng đắc ý.

"A. . . . . . Rắn đáng sợ, vậy ngươi cảm thấy lang thế nào?" Ngay cả suy nghĩ cũng muốn lóc từng miếng thịt nữ nhân đáng chết trước mắt, nhưng mà hắn vẫn còn muốn vãn hồi tôn nghiêm xà giới.

"Lang. . . . . . Thật đáng yêu, lông lá. . . . . ."

Nghe nửa câu trước, Túc Ly Mị thật sự bị chọc giận tức chết, Thương Mặc Tuyết vui mừng đến chết, nhưng ngay sau đó lời nói Quý Phi Nhi lại xoay chuyển: "Ừ, bởi vì ta rất thích chó, lang cẩu là một nhà, cho nên yêu ai yêu cả đường đi nha!"

Nàng đặc biệt thích động vật nhỏ, thời điểm ở hiện đại trong nhà nuôi một con chó Samoyed tuyết trắng khả ái.

. . . . . .

Nhất thời sắc mặt mỗ Lang quân bệ hạ trở nên xanh đen, vậy mà hình dung bộ tộc Yêu Lang vô cùng tôn quý của hắn thành chó, đây quả thực là tuyệt đại vũ nhục.

Túc Ly Mị cười ha ha, cuối cùng cảm thấy hòa nhau một ván, coi như nữ nhân này thức thời.

"Lần này ngươi nên biết vị trí của mình đi, lang cẩu các hạ? Còn dám mơ ước nữ nhân của Bổn vương, đừng trách Bổn vương không niệm cựu tình (tình bạn cũ)."

Thương Mặc Tuyết liếc mắt nhìn Quý Phi Nhi vẫn còn đang ở trạng thái mờ mịt, dần dần thu liễm vẻ mặt lỗ mảng lại, cười lạnh nói: "Ngươi cưới nữ nhân cho tới bây giờ cũng không sống tới ngày hôm sau, tại sao nàng lại ngoại lệ, ngươi cũng không nên nói cho ta biết, ngươi thật đã quên người kia, quên thù không đợi trời chung với Tiên giới."

Người ngoài không biết, nhưng hắn chẳng lẽ không biết, đại chiến Thần Ma ngàn vạn năm trước, hy sinh nữ nhân hắn thích nhất, mà chính bản thân hắn cũng bị thương nặng rơi vào trạng thái ngủ say, hiện tại mặc dù hắn đã tỉnh lại, nhưng mà công lực chưa thật sự khôi phục lại trạng thái như trước, vậy mà hắn vẫn cố chấp tiếp tục dùng nguyên thần của mình dưỡng hồn phách Tử Huyên, hoàn toàn không quan tâm đến việc tu hành của hắn hao tổn cực lớn.

Lỗ tai Quý Phi Nhi chà sát dựng thẳng lên, mặc dù trong đầu hơi loạn, nhưng nàng vẫn có thể suy nghĩ ra một vài vấn đề, tối ngày hôm qua là đêm động phòng hoa chúc của chủ nhân ban đầu thân thể này cùng cái mỹ nam yêu nghiệt kia, nói như vậy bọn họ chẳng phải chính là vợ chồng?

Không sống tới ngày hôm sau là có ý gì?

Cái gì Tiên giới, thâm thù đại hận, nàng rốt cuộc xuyên đến một địa phương gì, hình như sự thật nghiêm trọng đã vượt quá dự liệu của nàng.

"Các ngươi đang nói cái gì, nơi này là nơi nào? Các ngươi là ai, ta là ai?" Không hiểu thì cứ hỏi, Quý Phi Nhi phải nhanh chóng biết rõ tình cảnh của mình, nếu không bị người khác bán cũng không biết.

Túc Ly Mị nhìn nàng một cái, cũng không trả lời vấn đề của nàng: "Người tới, đưa nàng trở về phòng, không có lệnh của Bổn vương, ai cũng không thả nàng ra ngoài."

"Này này này, ngươi vẫn chưa trả lời vấn đề của ta?" Cái gì cũng không nói lại muốn đuổi nàng đi, không có chuyện dễ dàng như vậy.

"Nương nương, xin mời!" Mấy thị nữ mới vừa cái đánh thức nàng đi tới trước mặt nàng, y phục màu lục thoạt nhìn hình như rất giống màu sắc sinh vật nào đó.

Nhưng mà thời điểm Quý Phi Nhi nhìn đến các nàng lại đột nhiên hét lên một tiếng: "Rắn. . . . . . rắn!"

Thời điểm nàng mới vừa đuổi theo ra ngoài, rõ ràng nhìn thấy, bóng dáng của các nàng đi tới đi lui, biến thành từng con rắn màu xanh lục đang vặn vẹo, càng nghĩ càng cảm thấy kinh người.

Túc Ly Mị không còn kiên nhẫn, trực tiếp điểm sau gáy nàng, thân thể Quý Phi Nhi liền mềm nhuyễn trong lòng hắn, thị nữ vội vàng tới đón nàng, sau đó mang nàng về phòng, trong lòng vẫn đang suy nghĩ, Đế phi này thật là có đủ mạc danh kỳ diệu (không giải thích được).

"Về sau ở trước mặt nàng đừng tùy tiện hiện nguyên hình."

"Dạ!"

Bất quá các nàng chỉ là tiểu yêu tu hành mới mấy trăm năm, muốn liên tục duy trì hình người là một việc khó khăn, về sau chỉ cần chú ý đừng để cho nương nương thấy là được.

. . . . . .

Tiếng huyên náo bên tai không còn nữa, Túc Ly Mị liếc mắt nhìn Thương Mặc Tuyết, ánh mắt nhiều hơn mấy phần phức tạp: "Ngươi đi theo ta!"

Hai bóng dáng một lam một trắng rất nhanh biến mất ngay tại chỗ.

Cùng Túc Ly Mị đi thẳng đến đại điện, Thương Mặc Tuyết không nhịn được trực tiếp hỏi: "Rốt cuộc Nguyệt Phi Yên xảy ra chuyện gì?"
            **Hết chương 2**


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.