Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Tê phượng hàng phong - Phi Chuyên

 
Có bài mới 14.06.2017, 01:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 11.06.2016, 16:50
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 6271
Được thanks: 622 lần
Điểm: 10
Có bài mới [Đam mỹ - Huyền huyễn] Tê phượng hàng phong - Phi Chuyên - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tê Phượng Hàng Long

Tác giả: Phi Chuyên

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Cổ trang, nhất thụ nhất công, huyễn huyễn, tướng quân công – quân sư thụ, HE.

Trạng thái: Full

Số chương: 10 chương

Edit: Ly bt

Nguồn: https://nguyent217.wordpress.com

Giới thiệu:

Sầm Liệt Phong vốn là vương gia cũng như tướng quân của Ngọc Ảnh quốc, vào một ngày rãnh rối hắn đem quân đi đánh một nước yếu về mọi mặt. Hắn thành công chiếm lấy quốc gia đó. Nhưng khi hắn triệu kiến vị thái tử của Dịch quốc là Từ Đồ Vị Ương thì hắn lại thấy được ánh mắt trong suốt khiến hắn có nhiều suy nghĩ và đã đưa ra quyết định quan trọng.

Từ Đồ Vị Ương cầu xin hắn tha cho thần dân của vương quốc và hắn đã đồng ý với điều kiện là  Vị Ương phải làm quân sư cho hắn.

Đã sửa bởi Tuyền Uri. lúc 14.06.2017, 01:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tuyền Uri. về bài viết trên: ổi.ương
Có bài mới 14.06.2017, 01:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 11.06.2016, 16:50
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 6271
Được thanks: 622 lần
Điểm: 10
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Tê phượng hàng long - Phi Chuyên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1
  

Bão cát cuồn cuộn, tinh kỳ liệt liệt.Trong gió mang theo mùi màu cùng tiếng khóc thét hỗn loạn khắp nơi,

Đúng vậy, nơi này là chiến trường. Ước chừng bốn  tháng trước kia ngọc quốc chiến vương Sầm Liệt Phong đang  nhất quán an phận đóng tại Đông Hải Ảnh  không biết vì sao bỗng nhiên hưng trí đến đây đánh giặc, thế là bởi vì hắn hưng trí, tiểu quốc  phía đông này  tao ngộ Tinh Phong Huyết Vũ đến mức diệt quốc rồi.

Mà nay quốc gia đang bị “Bạo Phong” Thổi quét, là tên quốc gia có tên  “Dịch quốc”.

Không biết vì sao, người quốc gia này  hình như đều đặc biệt trung quân ái quốc, Sầm Liệt Phong sở đến chỗ  nào đều bị bị liều chết chống cự.Tất nhiên, phân chống cự này chính là càng gia tăng hứng thú của hắn đối  với“Trò chơi” đánh trận mà thôi .Quốc gia không có một tia chống cự liền đầu hàng đặc biệt không thú vị, cho nên bình thường đối với hoàng tộc của các  quốc gia yếu đuối kia thì  kết cục an bài, hắn chỉ có ba chữ ──

Giết không tha.Nhưng hắn vẫn là có một tia khó hiểu: Theo hắn biết Dịch quốc quốc vương ư không phải quân chủ tài đức sáng suốt gì, vì sao những người này trung trinh như thế? Một đường đi tới, trong miệng dân chúng đều nhắc tới một danh hiệu “Dịch vương”── danh hiệu này tại đây quốc gia này  có được địa vị như thái tử, là chức vị các đời lịch đại đều phải cẩn thận chọn lựa  để nhâm mệnh trọng yếu.

Dịch vươngsao? Sầm Liệt Phong nhìn phương hướng quốc đô của Dịch quốc, trong mắt hắn  có một tia hứng thú đối với kẻ thù  chưa gặp mặt này.

“Lôi Hoành Nhất.” Gọi phó tướng, hắn hỏi:“Nơi này cách Dịch quốc quốc đô có xa lắm không?”

“Bẩm Vương gia, ngày mai có thể đến.”

“Tốt lắm.” Xem ra nếu không bao lâu, hắn có thể nhìn thấy vị Dịch vươngcái kia thần bí kia.

…Nếu không bao lâu nữa?

Sầm Liệt Phong nguyên bản sắp đến nơi  lại gặp được phục binh tập kích của Dịch quốc khi thế không lớn,  không biết là ai bố cục, trận pháp dụng binh đặc thù kia,  lại  giam đại quân hắn suất lĩnh vây ở hoang mạc tên là  Lạc Nhạn  gần hai ngày. Nhưng hoa người bày  mưu hình như không ở trong trận, cho nên làm Sầm Liệt Phong phản thủ đánh bất ngờ thì quân địch lại không phản kích.

“Người bày binh, bố trận là ai?” Ngón trỏ gõ nhẹ vào tay vịn ghế , Sầm Liệt Phong hỏi tù binh bị  trói gô trước mắt.

“Đương nhiên là  Dịch vươngđiện hạ!” Không kiêu ngạo không siểm nịnh đáp trứ, trong mắt tù binh không có sợ hãi, chỉ có kiêu ngạo ── vốn bọn họ không có  khả năng đánh thắng trận trận này, nhưngnhờ   Dịch vương mưu kế dưới sự trợ giúp đó  bọn họ có thể lấy hai vạn nhân mã bám trụ bát vạn đại quân của Sầm Liệt Phong  trong thời gian hai ngày! Có thời gian này đủ để được lưu danh vào lịch sử, hắn chết không uổng.

“Lại là hắn……” giọng điệu Sầm Liệt Phong làm cho người ta nghe không ra hắn suy nghĩ cái gì.

“Vương gia, người này xử trí thế nào?” Thật cẩn thận, Lôi Hoành Nhất hỏi hắn.

“Chém.”

Vô tình phun ra  chữ mà mọi người đoán trước, Sầm Liệt Phong hiện tại hạng tâm thần nặng, hắn chỉ suy nghĩ về người đang ở trong hoàng thành của Dịch quốc “Báo ──” Một binh đưa tin chạy đến trướng, quì một gối.“Cửa thành đã bị công phá.”

“Hảo.” Đứng lên, Sầm Liệt Phong đi nhanh  ra ngoài đồng thời hạ lệnh ──

“Vào thành!”

Vâng!”

Nhìn Hoàng Thành đại môn bị lửa đạn oanh khai, nhóm Dịch quốchoàng tộc tụ tập ở trong đại điện, thương nghị cách …… Chạy trốn.

ngay cả dân chúng vô tội vì bảo vệ quốc gia cũng sẽ liều chết chiến một trận, mà lý người nên gánh vác trọng trách, hoàng đế làm gương cho binh sĩ, Vương gia, thái tử lại ở đây bày cách trốn chạy. Nghe nghị luận trong điện, một bóng người lắc lắc đầu, rời đi đại điện tràn ngập khiếp đảm này.

Dịch quốcmất nước cũng bởi vì thiên mệnh.

Người nọ rời đi không lâu, Sầm Liệt Phong dẫn dắt quân đội liền xông vào gần đây, vừa mới ngăn cản một đám nhát gan chuẩn bị đào tẩu.

Nhìn đám người quỳ gối lạnh run, tái ngắm mớ tiếng mà chúng sắp để chuẩn bị chạy trốn Sầm Liệt Phong châm chọc cười lạnh ── tựa hồ hoàng tộc  nào mất nước đều không tránh khỏi việc chúng là một đám mê rượu luyến sắc, bình thường vô vi lại rất sợ chết! Nhưng ít ra hắn xác định Dịch vương kia  không ở bên trong nhóm người này, bởi vì người  có thể bày mưu nghĩ kế như  thế, cũng không phải hội tiểu nhân sợ chết ── cho dù  hắn nghĩ không ra  lí do vì sao người kia không tự mình ra chiến trường.

Đang muốn  hỏi, đình viện cách xa  mấy hành lang truyền ra tiếng đàn cổ du dương, tiếng đàn kia trầm, bình thản như lưu thủy đi vân, trường hợp rối  như vậy mà vãn đàn ── trấn hồn khúc.

Thú vị, nói vậy người đánh đàn chính là  Dịch vương.

Sầm Liệt Phong dời bước hướng phương hướng tiếng đàn đi  đến đồng thời không quên hạ lệnh:“Giết đám vô dụng này, thi thể  phơi ba ngày.”

Nếu là người có cốt khí, hắn sẽ  lấy lễ đãi tướng, làm cho bọn họ chết có ý nghĩa;còn đám phế nhân này …… Hừ lạnh một tiếng, Sầm Liệt Phong ngay cả liếc mắt một cái nữa đều lười  liền rời đi.

Dọc theo đường đi, tiếng đàn kia chưa dừng giết hại dù trong đại điện vang lên  tiếng khóc thét dù là tạm dừng hoặc hỗn loạn một lát.

Sầm Liệt Phong tìm theo  tiếng đàn đi vào một sân việ râm mát, tại đây  khác với điện nội kim bích huy hoàng, hai nơi này là không hợp nhau như vậy, lại yên tĩnh khác thường như vậy ── còn có tiếng đàn du dương vờn quanh.

Ý bảo bộ hạ đẩy cửa ra, hắn thấy một phòng nam nữ già trẻ quỳ đó, còn có một  bóng áo trắng đang ngồi

Người kia không nhận ra khác biệt, vẫn tiếp tục diễn tấu, thẳng đến khi đánh hết âm cuối.

“Ngươi thật  lớn mật, không sợ ta giết ngươi?”tức giận với việc y không nhìn mình, Sầm Liệt Phong hỏi.

“Ta nếu cầu xin tha thứ, ngươi sẽ bỏ qua cho  ta?” Trấn định hỏi lại, người áo trắng có tiếng nói ôn nhuận say lòng người, nhưng càng làm cho người ta mê say, là gương mặt của y ──

màu da y trắng nõn, giữa mi có quang hoa thản nhiên, một đôi mắt thâm thúy hữu thần như hàn tinh, bình tĩnh vô ba., đôi môi thiển phấn thản nhiên địa câu ra một chút cười yếu ớt, như có như không.

Trời đất lâm vào thất sắc.

người này như  một khối ngọc thanh nhã trơn bóng, mĩ ngọc ngưng tụ thiên địa tinh hoa; Lại càng giống hàn đàm vạn năm yên tĩnh, trầm ổn giống nhau kích không dậy nổi một tia sóng gợn, tìm ra ra một đường hỗn loạn. Hắn ngồi ở tại chỗ, không quỳ hạ, không cầu xin, lẳng lặng, nhìn thẳng trứ đôi mắt tà mị của Sầm Liệt Phong.

Yên tĩnh.

Bốn phía không tiếng động, ngẫu nhiên truyền ra tiếng thở nhẹ của người bên ngoài.

Thật lâu sau, Sầm Liệt Phong trước mở miệng.

“Ngươi chính là Dịch vương của quốc gia này.”

Không phải nghi vấn, mà là khẳng định. Tuy rằng hắn không rõ này người tao nhã như vậy  vì sao lại cùng huyết thống vơi bọn nhát gan kia.

Người áo trắng cười, coi như chấp nhận lời hắn nói.

“Quỳ xuống.”

“chân Điện hạ không có tiện.” một nha hoàn thay chủ tử bác bỏ mệnh lệnh Lôi Hoành Nhất đại diện  Sầm Liệt Phong hạ xuongs ── nếu không nghĩ bởi vì vô vị phản kháng bị giết mà làm cho điện hạ thương tâm, bọn họ còn lâu mới khúm núm.

Lời nàng vừa nói, Sầm Liệt Phong mới chú ý tới người áo trắng không phải ngồi ở ghế, mà là ngồi ở một cái xe lăn gỗ  ── xem ra đây là lý do hắn không tự thân tới chiến trận: chủ soái hành động không tiện, ở trên chiến trường nếu không giúp không được gì, chỉ biết liên lụy binh tướng cấp dưới.

“Tên của ngươi?” khoanh  tay ở trước ngực, Sầm Liệt Phong hỏi.

“…… Từ Đồ Vị Ương.” Mặc dù không rõ hắn vì sao không giết chính mình, ngược lại hỏi mình tên, Từ Đồ Vị Ương  vẫn là chi tiết trả lời.

Chăm chú nhìn hắn mặt, Sầm Liệt Phong hạ lệnh, nhưng không phải nhằm vào Từ Đồ Vị Ương, mà là nhằm vào những người khác.

“Các ngươi đi xuống.”

Không dám làm trái chủ tử hỉ nộ vô thường, Lôi Hoành Nhất lập tức đảm nhiệm khởi thanh làm nhiệm vụ đem binh lính cùng với nhóm phó dịch Dịch quốc mang đi ra cửa, tái thuận tay đem cửa quan thượng.

trong phòng một mảnh tĩnh mịch.

Từ Đồ Vị Ương  không có lảng tránh ánh mắt sáng quắc của Sầm Liệt Phong, chi dùng đôi mắt lặng như mặt hồ nhìn hắn.

Không có kích động, không có phẫn nộ, cũng không có cừu hận cùng khuất nhục mất nước.

Sạch sẽ, đây là từ hình dung đúng nhất về đôi mắt này.

Sầm Liệt Phong lần đầu tiên thấy ánh mắt sạch sẽ trong suốt như thế. Dĩ vãng  nhưng kẻ bị hắn đánh bại đều khóc kể cầu xin hắn tha thứ, hoặc phẫn nộ chỉ hắn chửi ầm lên; hoặc cừu hận muốn đem hắn kéo vào địa phủ…… Còn có thần thái a dua nhưng không thể che dấu ánh mắt sợ hãi ── chỉ có này ánh mắt không giống với chúng.

Từ Đồ Vị Ương  chính là thản nhiên nhìn lại hắn, thản nhiên chờ đợi trứ một cái kết cục tất nhiên.

Cặp mắt kia thâm thúy thậm chí có thái độ ngưỡng mộ, tán thưởng, khâm phục  kẻ thắng cuộc -Sầm Liệt Phong.

Đột nhiên, Sầm Liệt Phong cảm thấy mình có thể lý giải vì sao  thần dân Dịch quốc cho dù biết rõ ngăn cản không được mười vạn đại quân Ảnh Ngọc, biết rõ cấp trên là  hoàng đế cùng thái tử đều ngu ngốc vô năng…… Lại liều chết đánh  một trận.

Bởi vì hắn, Từ Đồ Vị Ương.

Người Dịch quốc chính là thuần túy muốn bảo trụ “Trân bảo”này, chính là muốn giúp chủ nhân của mình. Không phải vì gia quốc, không phải vì hoàng đế, mà là nhận trọng trách vì con người văn nhược này, thông minh tiêu sái lại thản nhiên hấp dẫn người khác, cam tâm vì hắn trả giá hết thảy.

Chẳng sợ Từ Đồ Vị Ương  hành động không tiện. ── đương nhiên là  Dịch vươngđiện hạ.

Vẻ mặt của tên lính hắn xử tử trước khi tiến vào hoàng thành lại hiện ra trước mắt hắn.

Mình nên giết y hay không nên giết y? Giết, đáng tiếc dung mạo tài hoa của y ; Lưu trứ, lại không biết là ý có  hiểu ý  tình nguyện, nguyện trung thành với  mình ── dù sao hắn cũng  là cừu nhân làm y  nước mất nhà tan

khi Sầm Liệt Phong suy tư, Từ Đồ Vị Ương  bỗng nhiên mở miệng hỏi:“Muốn uống trà không?”

Cái gì…… hả?!

Có chút không xác định chính mình nghe lầm hay không, hắn vừa mới nói cái gì, lúc này biểu tình Sầm Liệt Phong chỉ có thể là nghẹn họng nhìn trân trối.

“Muốn uống trà không?” Thấy hắn không đáp, Từ Đồ Vị Ương  hỏi lại, thả đồng thời  đổ đây hai chén bích trà.

Sầm Liệt Phong quả thật không có nghe sai, cho nên hắn ngược lại hoài nghi Từ Đồ Vị Ương có phải không hiểu tình trạng hay không nhầm ── nơi này là hoàng cung mà cũng là chiến trường; Bọn họ, là địch nhân đối lập. Mà khi tướng lãnh địch quốc tùy thời đều có khả năng giết mình, Từ Đồ Vị Ương  lại bình thản ung dung hỏi hắn ── uống trà không?

“Ngươi không rõ ràng lắm tình trạng hiện thời của  mình à?”

“Ta đương nhiên rõ ràng.” Thấy vẻ mặt hắn như không tin, Từ Đồ Vị Ương  cười nói:“Ngươi là Ảnh Ngọc tướng quân, ta là dịch vương của  quốc gia này, ngươi tùy thời có thể giết ta…… Nhưng, thế thì sao?”

Lại như thế nào?

“Ngươi muốn chết?” Sầm Liệt Phong th phỏng đoán ý tưởng của  quái nhân này.

“Không. Nhưng vô luận ta nghĩ hoặc không nghĩ, vận mệnh không phải ta khống chế; người nắm quyền sinh sát …… Là ngươi.” Dừng một chút, Từ Đồ Vị Ương  tiếp tục dùng thanh âm bình tĩnh nói:

“Ta chỉ hy vọng ngươi có thể không cần giết điệu hết  phục dịch ở trong cung, cùng với tận lực không cần thương tổn dân chúng quốc gia của ta. Bọn họ, dù sao vô tội.”

“được, nhưng…… Có điều kiện.” Khóe miệng gợi lên độ cong nhẹ nhàng, hắn quyết định xong việc xử trí Từ Đồ Vị Ương như thế nào  .“Ngươi làm quân sư của ta, ta liền đáp ứng thỉnh cầu của ngươi.”

“Ta đáp ứng.”

Vốn tưởng rằng mình phải chết không thể nghi ngờ tánh mạng có thể làm lợi thế cứu mọi người, Từ Đồ Vị Ương  sao có thể vì nhàm chán hay giả dối mà từ chối?

Thế là,  Dịch vương tiêu thất, đây cũng là lúc chuyện xưa của “Tê phượng công tử”── Từ Đồ Vị Ương  bắt đầu.

“Ngài, ngài đem Từ Đồ Vị Ương  nhét vào dưới trướng?!” Chợt nghe được quyết định của Sầm Liệt Phong, Lôi Hoành Nhất giật mình mở lớn miệng, suýt nữa làm cho nhất môt con ruồi bay đi vào.“Hắn, hắn là Dịch quốc hoàng tộc đi?!”

“Vô nghĩa.”

Trời sập à?hay là mặt trời mọc từ phía tây?

Không thể tin được “Quỷ tướng” luôn luôn vô tình giết hại hoàng tộc mất nước để thị uy,Sẽ có thời điểm ngoại lệ, Lôi Hoành Nhất không khỏi ngửa đầu nhìn nhìn bên ngoài ──chảy có gì thay đổi! Như vậy là hắn đang nằm mơ  không thành?

“Ngươi có ý kiến?”

thanh âm quỷ mị Sầm Liệt Phong nhắc nhở hắn này không phải nằm mơ, mà là sự thật.

“Không có, thuộc hạ chính là muốn biết nguyên nhân Vương gia quyết định như thế.” Nói thực ra hắn thật sự rất ngạc nhiên đối  với đáp án của vấn đề này.

“Trong quân thiếu một gã quân sư, hắn có tài năng đảm nhiệm chức vụ này.” hoặc là nói để  cho Từ Đồ Vị Ương  đảm nhiệm chúc  quân sư là ủy khuất hắn tài năng, dù sao đó có thể là người ngồi một chỗ mà vạn sự đều biết.

“Còn có,‘Dịch vương’ đã bị chém đầu vào trưa nay, trong quân chỉ có người Tê phượng công tử Từ Đồ Vị Ương  ── điểm ấy ngươi phải nhớ kỹ, cũng nói cho đám người hầu hạ Dịch vương nhớ kĩ  .

Cũng may Từ Đồ Vị Ương  theo họ mẹ mà không phải quốc họ“Vũ Văn”  của Dịch quốc, điểm ấy giải quyết  không ít phiền toái cho  Sầm Liệt Phong.

“Nghe hiểu chưa?”

“Vâng, thuộc hạ cái này đi báo cho bọn họ biết.” Quỳ xuống đất hành lễ, Lôi Hoành Nhất một khắc cũng không dám chậm trễ nhanh rời khai.

Nhìn bóng dáng Lôi Hoành Nhất càng chạy càng xa, Sầm Liệt Phong bỗng nhiên nói với người phía sau bình phong:“Như vậy, ngươi yên tâm đi?”

Cùng với âm cuối cùng hắn nói ra, Từ Đồ Vị Ương  chậm rãi chuyển động xe lăn ra khỏi bình phong.

“Cám ơn.”

“Ngươi không cần cám tạ ta, ta chỉ cần ngươi dùng thực lực chứng minh quyết định của ta cùng sự  ngoại lệ đều không phải là uổng phí.”

Sầm Liệt Phong đáp lại cực lạnh nhạt.

“Đúng vậy, yên tâm đi…… Ta sẽ giúp ngươi trong hai tháng thống nhất mảnh đất Đông Phương này, tuyệt không nuốt lời.” Từ Đồ Vị Ương  chậm rãi cười nói, vùng đát này  đang lục đục với nhau, các tiểu quốc hoang *** hỗn loạn trong lúc đó không ngừng tranh cãi, việc này  sớm nên kết thúc, mà nam tử vĩ ngạn như thần minh này, đúng là người tốt nhất.

Nhưng là, y có thể ngăn được cái tên cuồng sát hoàng tộc này không?

Tuy rằng còn lo lắng và nghi vấn, nhưng Từ Đồ Vị Ương  như cũ tuân thủ hứa hẹn, dùng hết sức lực phụ tá Sầm Liệt Phong.

Cuối cùng sau bốn mươi bảy ngày, quá trình Sầm Liệt Phong đông chinh cũng chấm dứt. các tiểu quốc Đông Phương không phải bị quân Ảnh Ngọc đánh hạ một cách mạnh mẽ, chính là bị Từ Đồ Vị Ương dùng diệu kế chiêu hàng. MàTừ Đồ Vị Ương tận lực khuyên can, Sầm Liệt Phong cuối cùng hơi chút cải biến tác phong huyết tinh.

Trời cao mấy nhạt.

Khó có được sáng sớm thanh tĩnh, Từ Đồ Vị Ương  pha thượng một ấm trà xanh, độc ngồi tiểu viện tại nam sương phòng.

Bao lâu không ngửi được mùi gió, bao lâu không có nghe gặp chim hót? Kỳ thật hắn đối với thế gian này, cũng không có nhiều cố chấp không tha, nhưng là hắn vì bảo trụ tánh mạng những người khác mà đáp ứng việc  trở thành quân sư của Sầm Liệt Phong, tức là, sau này sinh mệnh hắn không hề của mình, mà là  của Sầm Liệt Phong.

Chính là…… Chính mình còn có thể hết lòng tuân thủ hứa hẹn bao lâu đây?

Nhìn hai chân mình, Từ Đồ Vị Ương  lại hồi tưởng.

“Chân ngươi là sinh ra đã tàn phế sao ”

thanh âm lạnh nhạt truyền đến, không cần quay đầu hắn cũng biết người tới là ai.

“Không…… Là vì khi còn nhỏ ngoài ý muốn.”

“Nói  nghe một chút.” Ngồi xuống ghế đấ đối diện Từ Đồ Vị Ương , Sầm Liệt Phong mệnh lệnh.

“đó là khi ta mười tuổi …… Ngày đó dắt ngựa đi ra ngoài thì gặp thích khách. Ta bị độc tiễn bắn trúng, có thể là còn trẻ sức chống cự kém, sau đó tuy rằng giải độc, lại từ đó về sau hạ xuống bệnh căn, hai chân này cũng rốt cuộc không thể đi lại.” Đối  với người khác mà nói sẽ rất thống khổ khi gặp được chuyện này, ở trong miệng Từ Đồ Vị Ương  lại biến thành nhẹ nhàng bâng quơ, tựa như ngày hôm nay  thời tiết bình thường.

Người này kiên cường, hay là cái gì cũng không để ở trong lòng?

Bằng trực giác nhiều năm chinh chiến, Sầm Liệt Phong phán đoán là. Bất quá, điều này cùng hắn không quan hệ. Mệnh là mệnh của  Từ Đồ Vị Ương , trân không quý trọng toàn nhìn do y tự quyết …… Hắn chính là đối với thái độ của y, có chút khó chịu mà thôi.

Không nghĩ tái làm cho chính mình vì chút chuyện không quan hệ mà  phiền lòng, Sầm Liệt Phong chuyển đề mở lời.

“Ngươi là không phải biết đánh đàn sao?” Đột nhiên, hắn nhớ tới Từ Đồ Vị Ương  ở phòng trong trên tường trước kia của y treo một chiếc đàn  hồng ngọc, hơn nữa công phá ngày đó Dịch quốc hắn cũng nghe đối phương đàn  trấn hồn khúc.

“ biết một ít,thứ  ta am hiểu  là  thổi sáo, đàn là di vật của mẹ ta.” Ước chừng biết hắn vì sao hỏi câu này, Từ Đồ Vị Ương  đáp ── nhớ tới cầm, hắn có một tia đau lòng cảm giác áp lực không cầm được trào ra, tâm hồn nhất quán thanh minh đạm bạc, đơn giản là nhớ tới người mẹ quá si tình kia.

Cho đến hôm nay, hắn vẫn không rõ nương vi gì sẽ  yêu thượng phụ hoàng vô năng háo sắc lại bạc tình kia, thậm chí yêu đến không tiếc ruồng bỏ gia quốc cũng muốn đi theo đối phương; Yêu đến bị thương thấu tâm cũng không nguyện rời đi, cuối cùng rơi vào trầm cảm, thân tử tha hương.

Nếu không có di ngôn mẫu thân lúc  lâm chung muốn hắn trợ giúp phụ hoàng quản lý triều chính, hắn từ lúc mẫu thân  chết sẽ rời khỏi dịch quốc, mà Dịch quốc chỉ sợ cũng đợi không được Sầm Liệt Phong đến diệt ── đã sớm nên tự hành băng phôi.

Chưa từng có người nào cùng hắn nói chuyện nói đến thất thần, người này vẫn là người đầu tiên.

Sầm Liệt Phong không hờn giận nhìn Từ Đồ Vị Ương lâm vào trầm tư.

“Thổi một khúc, nghe một chút đi.” Cởi xuống sáo Bạch Ngọc  buộc bên hông đưa cho Từ Đồ Vị Ương, Sầm Liệt Phong ra  mệnh lệnh.

Lặng yên tiếp nhận sáo, Từ Đồ Vị Ương  hơi hơi thử âm.

Kề môi vào, vận khí ──

Giống như suối chảy qua vách núi, lại giống hình như gió xuân, du dương trong suốt, liên miên không dứt, làm cho người  nghe  như được thanh tẩy, phiêu nhiên cảm giác thế ngoại.

Tiếng sao  theo sân truyền vào hành lang gấp khúc, lại theo hành lang gấp khúc truyền vào lỗ tai nhóm vệ binh tuần tra, làm cho bọn họ lơ đãng dừng lại cước bộ, nghiêng tai lắng nghe thanh âm này, nhân gian khó được nghe thấy tiếng  sao này, giống như diễn tấu giả làm cho người ta cảm giác say mê.

Ôn nhu, lạnh nhạt.

Nhắm mắt lại, Sầm Liệt Phong  ngủ trong tiếng sáo nhẹ nhàng chậm chạp.

Khó được mộng đẹp.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.06.2017, 01:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 11.06.2016, 16:50
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 6271
Được thanks: 622 lần
Điểm: 10
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Tê phượng hàng long - Phi Chuyên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2
  

Chiến vương Sầm Liệt Phong bình đông có công, gia phong Đông Hải vương, Ảnh Ngọc Đông Hải  tăng  ba ngàn  thị vệ chuyển đến tận nơi!

Triều đình  đưa một đạo thánh chỉ, nguyên bản Sầm Liệt Phong có thân phận tôn quý vô cùng liền nhảy ba cấp, đói diện thiên tử ── người khác có coi đây là vinh quang, cũng có người cho rằng hắn công cao chấn chủ thì không thể lâu dài. Nhưng chỉ có chính hắn quá rõ ràng hoàng huynh ở kinh thành có mục đích gì: Không cho hắn hồi kinh tìm phiền toái cho hắn, nhân tiện đem man tộc Đông Phương khó có thể phục tùng như hổ rình mồi lan giản quốc quân cho hắn, đội này hai  củ khoai lang bỏng tay lên  đầu hắn.

“Hồ ly!” Hận không thể bẻ gẫy thánh chỉ trong tay, Sầm Liệt Phong nghiến răng thành tiếng,  mục tiêu duy nhất trước mắt hắn chính là hồi kinh, đem cái tên  thượng tặc hiện tại đang ngồi ở ngai vàng cười  khà khà tha xuống dưới đánh một chút ── nguyên lai lúc trước hắn  bảo mình đi thống nhất Đông Phương chính là loại chủ ý này!

Ngay khi Sầm Liệt Phong  có cơn tức không chỗ phát tiết, một tiếng tiếng đập cửa rất nhỏ vừa lúc cung cấp cơ hội cho hắn ──

“cút ” ném ra một chén trà, Sầm Liệt Phong rống to:“Đừng đến phiền ta!”

“…… Thật có lỗi, ta không biết đã quấy rầy ngài.”

Cửa mở ra, Tư Đồ Vị Ương bị hắt một người đầy nước trà lăn xe vào  ── hoàn hảo hắn ngồi, bằng không hiện tại hắn chỉ sợ đã bị chén trà tạp đắc đầu rơi máu chảy,dính nước thì có sao.

Không ngại bị nước trà làm ướt xiêm y, cũng không để ý lửa giận của Sầm Liệt Phong, hắn trầm tĩnh như trước, nhưng trong lòng lại vẫn là kỳ quái. từ khi quy phục Sầm Liệt Phong tới nay, nam nhân này biểu tình tà mị, biểu tình âm ngoan hắn đều đã thấy, lại chưa từng gặp đối phương không khống chế được giống hôm nay.

Nhưng là lo lắng đến thân phận mình, hắn không có hỏi.

Mà Sầm Liệt Phon, không biết vì sao, chỉ là nhìn đến  đôi mắt yên lặng của Tư Đồ Vị Ương  .

“Có chuyện gì sao?”

Đây vẫn là lần đầu tiên Tư Đồ Vị Ương  đến đông sương phòng tìm hắn, chắc là có chuyện gì quan trọng.

“nhóm phụ quốc sứ giả của  Đông Phương các cầu kiến, Lôi Hoành Nhất đã mời bọn họ chờ ở đại sảnh.” thanh âm ôn nhu cùng nụ cười yếu ớt không thay đổi, cho dù quần áo ướt đẫm cũng không giảm một phần tuyệt đại tao nhã nào của hắn.“Vương gia có đi gặp một chút không?”

“Ngươi không thể thay ta đuổi bọn họ sao?” Nghĩ đến cần ứng phó những người đó liền phiền.

“Ta là quân sư.” Ngụ ý loại này việc hành chính không phải hắn quản.

“Ngươi thật sự là một chút cũng không sợ ta……” Sầm Liệt Phong một tay chống ở trên tay vịn xe lăn, một tay nhẹ  vuốt vào sợi tóc của Tư Đồ Vị Ương  , thanh âm hơi thấp nói.

Không nói gì, chăm chú nhìn.

Không khí quái dị mà tràn ngập dụ hoặc.

Tư Đồ Vị Ương  ngưỡng lên, mắt mê mông biểu hiện hắn không rõ Sầm Liệt Phong này có mục đích gì.

Sầm Liệt Phong cúi xuống, lại khó hiểu chính mình  sao lại làm ta hành động như vậy ── chính là tự nhiên mà vậy, khi  hắn  không kịp tự hỏi khi hết thảy hình ảnh cũng đã dừng lại.

Hắn có chút trầm mê địa nhìn Tư Đồ Vị Ương  nhìn hai tròng mắt đầy khó hiểu của y.

Trong lòng nóng lên, hắn giống bị như bị lửa thiêu  đứng thẳng thân mình, không có nói tiếng nào liền hướng tiền thính bước nhanh.

Tư Đồ Vị Ương  im lặng nhìn bóng dáng chạy nạn của  Sầm Liệt Phong, ở trong lòng hơi hơi thở dài ── đi nhanh thế làm gid? Chẳng lẽ bộ dạng chính mình thực khủng bố sao? Hơn nữa hắn còn không có tới kịp nói cho Sầm Liệt Phong, sứ giả này hình như là mang theo  công chúa đến thân cận …… Quên đi, có lẽ Sầm Liệt Phong đã sớm biết, cho nên mới muốn đi khẩn cấp như vậy đi!

Vì sao hắn lại bỏ chạy?

Sầm Liệt Phong hé ra gương mặt lạnh lung đi ở hành lang gấp khúc, sợ tới mức binh sĩ gặp được hắn cũng không dám cùng hắn chào hỏi nhanh chóng chạy luôn, để tránh không cẩn thận làm tức giận chủ tử còn đổ thêm dầu vào lửa, đến lúc đó  vì sao mình chết cũng không biết.

Kỳ thật Sầm Liệt Phong căn bản không chú ý tới chính mình đi đứng  làm sao, bên người lại có người nào.

Giờ phút này ở trong đầu hắn chỉ có gương mặt tuyệt mỹ của  Tư Đồ Vị Ương  .

Nam tử mĩ mạo bình thường khó tránh khỏi việc  làm cho người ta nhu cảm giác nhược không chịu nổi, thậm chí còn có thể làm cho người ta cảm thấy nữ khí. Nhưng Tư Đồ Vị Ương  không thế ── hắn so với nữ nhân đẹp hơn, cũng sẽ không làm cho người ta đem hắn lầm thành  nữ nhân. Ôn hòa là tác phong của hắn, mỉm cười là thói quen của hắn, nhưng ôn hòa mỉm cười kia mặt sau lại  lơ đãng gian toát ra uy nghiêm xa cách lập uy cho hắn.

Rốt cuộc là khi nào, chính mình bắt đầu chú ý tới tài hoa xuất sắc của hắn dung mạo của hắn?

Sầm Liệt Phong tự hỏi dưới đáy lòng, lại tìm không thấy đáp án.

Nhưng vừa rồi khi đối diện cùng Tư Đồ Vị Ương  , tim hắn đập quả hỗn loạn.con tim này …… Chưa bao giờ từng vì gì sự vật nào mà  hỗn loạn, bắt đầu sinh ra biến hóa.

Sầm Liệt Phong vì cái dự cảm này cảm thấy khó chịu ── nghe nói Bắc Minh Đoạn Nhạc Nghiêu yêu một nam tử, hay là chính hắn cũng……

Còn không có nghĩ ra kết quả, trong đại sảnh cách đó không xa truyền đến thanh âm một đám nữ nhân líu ríu, nhiễu đến phiền ──

“Hừ ~ Không Lâu quốc cũng mà mưu toan trèo cao Đông Hải vương…… thứ khác không nói, khuôn mặt này sợ là cũng muốn dọa đến Vương gia, hảo tâm khuyên ngươi đừng mất mặt, sớm trở về hảo.” Một mỹ nhân Hồng Y cao gầy vắt chân ngồi ở bên trong, một bên nhìn sơn móng tay một băn nói.

“Kiền La quốc cũng bất quá mạnh hơn một chút mà thôi ──  Đông Phương đều là đất của  Đông Hải Vương gia gì đó, thế nào là  cường quốc thế nào nhược quốc đối hắn có ý nghĩa gì? Người ta muốn chắc là tri kỷ tuổi trẻ quyến rũ hồng phấn, không phải ngài loại ‘Cao tuổi’ hơn hai mươi còn gả không ra, lão yêu bà. Vạn nhất thú ngươi trở về, sợ là nửa đêm gặp phải ác mộng đâu!” Một nữ tử hoàng sam khác cũng không yếu thế, nhẹ nhàng hất tóc, phong tình vạn chủng.

“Muốn tìm cách quyến rũ  Đông Hải vương còn có thể tìm ngươi? Quang lỏa ở trên giường còn không bằng đi kỹ viện đâu. Nam nhân cần là thê tử có tài hoa, có năng lực phụ tá hắn đoan trang hào phóng,nói gì đến sinh con ….. Nhiều lắm bất quá làm thiếp thôi.” nữ tử váy Lam cao nhã một câu hạ thấp hai người, trong đại sảnh mặt lập tức càng hỗn loạn.

“Ngươi bất quá ra vẻ thanh cao.”

“Đúng vậy, giống ngươi  , ăn sáp như ngươi còn không bằng ôm Nê Bồ Tát!”

Mới vừa rồi vẫn là vài người loạn đấu chia làm hai phái, nhất thời ba nữ nhân nhất thai diễn, diễn đến rất phấn khích.

Đây là…… Sao vậy? bên trong thanh âm hỗn độn làm cho Sầm Liệt Phong nheo lại mắt, chỉ cảm thấy trong bụng có hắn đã nổi lửa rồi.

Nghe bên trong tranh cãi ầm ĩ chưa dừng, Sầm Liệt Phong quyết định chính mình nhẫn nại đi ra.

“Các ngươi nháo đủ chưa?”

Làm cho ba người đang  kịch liệt bỗng nhiên nghe thấy thanh âm thanh thấp trầm này, tựa như bị hắt nước lạnh lên đầu, nhanh chóng an tĩnh lại. Chậm rãi quay đầu, các nàng đều thấy được Sầm Liệt Phong như thiên thần đứng thẳng ở cửa, bóng dáng kia cao to khiến hô hấp bị kiềm hãm.

Lôi Hoành Nhất như gặp cứu tinh nhất thời nhẹ nhàng thở ra ── cảm tạ thương thiên, Vương gia nếu không đến hắn sẽ ứng phó không được này ba vị Công Chúa Điện Hạ này  .

Bên này Sầm Liệt Phong xuất hiện lại khiến  lên các nữ nhân tiếp theo so đấu, ba người đều vội vàng hướng nam nhân anh tuấn này đẩy mạnh tiêu thụ.

“Đông Hải vương các hạ, ta là Kiền La Linh Lancông chúa.”

“Ta là Không Lâu quốc Hoa Hạ Xuân, ngài tuấn mỹ y như lời đồn.” Nói xong, ném mị nhãn đi.

“Thiếp thân là Tĩnh Thủy công chúa sa tinh quốc, cửu ngưỡng đại danh……” nữ tử đoan trang ngồi một cách tiêu chuẩn.

Sầm Liệt Phong ngay cả tầm mắt cũng lười bố thí cho các nàng. nữ nhân như vậy hắn gặp qua nhiều lắm, căn bản không có giá trị.

“Ta không có hứng thú biết tên các ngươi.”Ngồi ở chủ vị, Sầm Liệt Phong đảo hàn mâu, tức khắc trong ba người có hai người run lên.

Mà thân Hoa Hạ Xuân, cười khẽ đến gần Sầm Liệt Phong.

Nàng là nữ tử rất đẹp, cười như xuân hoa, làm cho người ta nhìn vào  nhịn không được tâm đãng thần di. Mà chính nàng cũng luôn luôn dùng sở trường này, cơ hồ là đem các nam nhân đạp dưới chân mình. Cho nên ả cũng tin tưởng, cho dù là Sầm Liệt Phong, cũng không khả năng hoàn toàn không  đến sức quyến rũ của nàng.

Cánh tay ngọc hoàn ôm  cổ đối phương, nàng lấy thân mình đường cong lung linh chậm rãi  dán trên người Sầm Liệt Phong.

Lại không phát hiện đối phương sớm thâm mày.

“Ta biết Vương gia một lòng đều đặt ở chính sự, nhưng nam nhân đều cần phát tiết đi?” Tuyệt không cảm thấy lấy thân phận công chúa mà cảm thấy thẹn, Hoa Hạ Xuân nét mặt tươi cười như hoa.

“Ý của ngươi là, ngươi nguyện ý vì ta đem chính mình hạ thấp thành kỹ nữ?” Sầm Liệt Phong cười hỏi, ý cười nhưng  trong mắt không có ý cười

Không có bị thương vì hắn cố ý đam chọc, Hoa Hạ Xuân ngược lại càng không xấu hổ hướng về phía  Sầm Liệt Phong, ở bên tai hắn nhẹ nhàng hả  khí cười nói:“Vâng, chỉ cần ngài nguyện ý, ta chính là kỹ nữ của một mình ngài.” Nói xong, nàng vùi đầu tại cần cổ Sầm Liệt Phong, có ý định khiêu khích.

Sầm Liệt Phong bất vi sở động lặng yên thật lâu, trong đại sảnh cũng là một mảnh tĩnh mịch.

“…… Trừ bỏ Hoa Hạ Xuân, những người khác có thể lăn.” Phất tay  ra hiệu cho Lôi Hoành Nhất đuổi người, Sầm Liệt Phong đưa tay chậm rãi ôm thắt lưng Hoa Hạ Xuân.

Không cam lòng lại không thể không nhận thua, hai công chúa đành phải tốc tốc rời đi,hai người kia không coi ai ra gì đi khỏi đại sảnh. Vội vàng rời đi, lòng tràn đầy khuất nhục và hổ thẹn, rời đi.

Nhận mệnh thay chủ tử càn rỡ không xem trường hợp đóng cửa lại, Lôi Hoành Nhất lắc đầu rời đi.

ánh mắt Sầm Liệt Phong  nhìn cửa đóng lại biến lãnh, thần thái bị mị hoặc giống lúc trước đã hoàn toàn không thấy, hắn không hề thương tiếc đẩy Hoa Hạ Xuân ra.

“Trình diễn đủ đi?” Nhìn xuống người té ngã ở, nữ nhân tựa hồ còn không hiểu được tình trạng, hắn nhấn rõ từng chữ lạnh như băng.

“Ta, ta không rõ ý tứ.. của Vương gia….” Hoa Hạ Xuân hai mắt mê loạn, là bị dọa đến.

“Đừng cho là ta không biết các ngươi muốn gì ……” Sầm Liệt Phong cúi người nói nhỏ bên tai nang, triền miên giống như đối tình nhân nói chuyện bình thường, nhưng nội dung hắn nói cũng là ngoan tuyệt không tình nghĩa.“ lưu ngươi xuống dưới là vì ngươi có điểm tác dụng so với hai người kia, chính mình biết rõ thân phận ── chỉ cần ta phát hiện ngươi có mưu đồ gây rối, Địa Ngục minh phủ chính là kết cục của ngươi!”

Hắn nói xong thẳng đứng dậy, vừa lòng xem bộ dáng đối phương bị chính mình dọa đến cương cứng.

“Bất quá, ngươi chỉ cần làm tốt bổn phận ta cũng sẽ không làm khó dễ ngươi…… Đi xuống đi, có cần khi ta sẽ tìm được ngươi rồi, để ta yên tĩnh.”

Sầm Liệt Phong huy tay áo rời đi, rốt cuộc không nhìn người quỳ gối ở đại sảnh,Hạ Xuân liếc mắt một cái.

Đông Hải vương phủ của Sầm Liệt Phong ấn đông, tây, nam, bắc bốn bộ phận dựng lên. Phía bắc là hoa viên cái tạo duyên dáng; Phía nam sương phòng có phòng nghị sự, đại sảnh, còn có phòng Tư Đồ Vị Ương  ; Tây sương là chia làm hai  bộ phận tiền hậu, tiền bộ phận là phòng bếp, phòng người hầu, hậu là bộ phận phụng dưỡng nhóm nữ nhân của hắn; Mà đông sương…… Tự là chỗ hắn ở.

“Sau này ngươi sẽ ngụ ở tây sương ấm xuân các, tình hình đặc biệt Vương gia cần lúc ấy phái người đến gọi  ngươi, cho nên thỉnh không cần tùy ý đi lại, hơn nữa đông sương, chưa gọi đến tuyệt đối không được đặt chân.” Lôi Hoành Nhất một bên cấp dẫn đường cho Hoa Hạ Xuân  một bên nói đơn giản ── vì cái gì loại nhiệm vụ tổng quản này rơi xuống đầu của hắn thượng? Đáp án rất đơn giản, Sầm Liệt Phong lười chọn  người không tin được làm tổng quản, cho nên rõ ràng trảo hắn đến cho đủ số.

Đây là bi ai của thủ hạ, chủ tử muốn sao liền như vậy, mà ngươi cũng tuyệt đối không được cự tuyệt. Ai!

Mang  theo hối tiếc, hắn không có nghe thấy câu hỏi của Hoa Hạ Xuân, cuối cùng vẫn là nàng một phen giữ chặt hắn, hắn mới phản ứng lại đây.

“Công chúa có gì phân phó?” Tuy rằng trong lòng đối nữ tử này khinh thường mọi cách, nhưng ở mặt ngoài Lôi Hoành Nhất vẫn kính cẩn có lễ như cũ.

“gọi ta Xuân tiểu thư là được, trên đời này làm sao còn có Hạ Xuân công chúa.” Nàng ha ha cười, buông xuống mí mắt.“Phụ hoàng vốn chính là đem ta làm lễ vật đưa tới, không cần phải rất khách khí. Hơn nữa…… Ta một chút cũng không  hối hận khi đi vào nơi này.”

Ngươi đương nhiên sẽ không hối hận, Vương gia có sức quyến rũ như vậy, nữ nhân nhìn thấy hắn đều ước gì nhảy đi lên, biết rõ là thiêu thân lao đầu vào lửa cũng chẳng sợ, ngươi có cơ hội  ở hắn bên người  hắn thì sao lại hối hận?

Trong lòng nói thầm, Lôi Hoành Nhất vẫn cười.

Gật đầu, hắn thấy một đạo bóng trắng tìm kiếm đã lâu.

“Công tử!”

Này vốn là câu xưng hô không đầu không đuôi, phàm là thủ hạ làm việc cạnh Sầm Liệt Phong đều biết  xưng hô này chỉ dùng cho  một người ── Tê phượng công tử Tư Đồ Vị Ương.

Kỳ thật ngay từ đầu Lôi Hoành Nhất cùng này tướng sĩ cũng không rất xem trọng này người  tuấn mỹ văn nhược này, nhưng ── phá Lan quốc, Lạc Tân; Hàng không lâu, Kiền la, Sa tinh…… Tư Đồ Vị Ương từ khi làm quân sư, thành quả làm cho mọi người lập tức bị thuyết phục bởi thực  lực của hắn, cũng chính từ khi đó, mọi người đạt thành một loại ăn ý, cho hắn một cái tôn xưng chuyên chúc ──“Công tử”.

Hoa Hạ Xuân cũng thấy Tư Đồ Vị Ương.

Đối với nàng mà nói, giờ phút này Tư Đồ Vị Ương  xuất hiện ở trước mắt tựa như thiên nhân tối cao,  tao nhã, ngược với nanf dơ bẩn nhơ nhớp. nàng luôn luôn không để ý đến cái nhìn của người khác, lần đầu tiên nàng cảm thấy mắt  mình nhìn ai quá cũng tiết độc. Cho nên, nàng dời tầm mắt. Tâm tình nhưng không có bởi vậy mà bình tĩnh.

“Công tử, Vương gia nói ngài mau chóng đi thư phòng tìm hắn.”

“Ta đã biết.” Tư Đồ Vị Ương  vuốt cằm, tầm mắt chuyển  về hướng HOa Hạ Xuân.“Vị tiểu thư này là……?”

“Ách…… Nàng là Vương gia ……” Thị thiếp. Những lời này Lôi Hoành Nhất ngượng ngùng không nói, mạnh mẽ đem lời  nói nuốt trở về kết quả là suýt nữa cắn phải lưỡi.“Nàng là Xuân tiểu thư.”

“Hạnh ngộ.” Tư Đồ Vị Ương  mỉm cười, lại rước lấy nửa mặt của đối phương, xem hắn như vô hình. Hắn cũng không sinh khí, vẫn thần thái an tường như cũ.“Xem ra là ta đã quấy rầy, như vậy…… Ta còn có việc, đi cáo từ trước.”

“Công tử đi thong thả.”

Nhìn theo hắn đi xa, ấn tượng  của Lôi Hoành Nhất với Hoa Hạ Xuân bởi vì sự kiện này lại phá hư thêm vài phần.

nam nhân.này ….. Thật sự là lôi thôi lếch thếch.

Sầm Liệt Phong tà tà  ngồi ở ghế bành, vạt áo nửa mở địa lộ ra ngực màu đồng cổ rắn chắc, hơi hơi nheo lại mắt cùng toàn thân phát ra hơi thở mạnh mẽ, tăng thêm vài phần sức quyến rũ gợi cảm mê người.

Tư tình tư cảnh,  nếu để mấy nữ nhân của hắn thấy, đại khái tiếng thét chói tai đã lên tới nóc nhà  .

“Tuy rằng hiện tại là mùa hè, nhưng như vậy vẫn là rất dễ nhiễm phong hàn.” Thuận tay lấy quá áo khoác của đối phương, Tư Đồ Vị Ương  nhẹ nhàng đưa qua.

“Hừ, ta làm sao có thể nhiễm thứ bệnh nhỏ đó?” Sầm Liệt Phong khinh miệt hừ lạnh, nhưng vẫn là đứng lên sửa sang lại quần áo.“Ngươi hiện tại liền theo ta cùng ra phố.”

“Trên đường?” Yêu cầu này làm cho hắn có chút ngoài ý muốn.“Đi làm cái gì?”

“Hôm nay là lễ hội cuối tháng, trong đó sẽ bán ngựa.”

“Ngươi muốn đi chọn ngựa a…… Nhưng ta nghe nói chọn ngựa là bên quân nhu đi chọn chứ? Như ta vậy……” Hắn nhìn hai chân không thể di của mình.“Như ta vậy, giúp gì cho ngươi?”

“Loại sự tình này không cần ngươi quản, ta muốn ngươi làm việc này.” Sầm Liệt Phong dẫn đầu đi ra ngoài, nghe không thấy thanh âm theo kịp, hắn có chút không kiên nhẫn hồi đầu.“Đi.”

Bất đắc dĩ than nhẹ một hơi, Tư Đồ Vị Ương  không biết nên nói sao, sao để nói với hắn là mình hành động không tiện đây, không thể đi đến nơi  đông người quá ── hơn nữa cho dù hắn nói Sầm Liệt Phong cũng sẽ không nghe? nam nhân lấy mình vì trung tâm này, sẽ không đem ý kiến của người khác nghe vào lỗ tai.

Tư Đồ Vị Ương  cuối cùng vẫn theo đi lên.

Tụ hội, từ xưa đến nay đều rất náo nhiệt.

Long xà hỗn tạp, nối gót mà đến.

Đây là lần đầu từ khi  Tư Đồ Vị Ương  sinh ra tới nay đi vào nơi náo nhiệt như vậy, cũng là lần đầu hắn vui sướng khi ở nơi có nhiều người. Loại khoái hoạt này, bản thân là dịch vương, hành động không tiện mà chỉ có thể ở trong cung hắn không thể cảm nhận được ── cung tường kia trang nghiêm cao quý hiện, lại ngăn cách bao nhiêu vui sướng a……

Nghe được tiếng gào người chung quanh cò kè mặc cả, tươi cười dần dần hiện lên trên mặt Tư Đồ Vị Ương  .

Không phải thói quen, cũng không phải ngụy trang, mà là chân chính, thuần túy mỉm cười.

“Ngươi thật cao hứng?” Loại này tễ đắc này là  trường hợp hắn khó chịu cực độ, Tư Đồ Vị Ương  lại cảm thấy thật cao hứng?

Ngẩng đầu nhìn hướng đối phương, ý cười của Tư Đồ Vị Ương  lần đầu tiên xâm nhập đáy mắt, nhất thời khiến cả khuôn mặt y, cả người đều tản mát ra ánh sáng mông lung, Sầm Liệt Phong nhìn ngây người, không nhìn đám đông xung quanh. Lúc này nhiều lời nữa cũng là dư thừa, tươi cười của y đã cho Sầm Liệt Phong đáp án chính xác.

“Nơi này náo nhiệt, quả thật làm cho ta có cảm giác sống.”

Hắn âm thầm cảm thấy may mắn không có cố ý cự tuyệt yêu cầu của Sầm Liệt Phong, nếu không hắn sao có thể nhìn thấy trường hợp như vậy?

Một bàn tay lại bỗng nhiên đánh gãy không khí tường hòa khó được của hai người, bàn tay kia thất lễ hướng về phía cằm Tư Đồ Vị Ương  , đem mặt hắn nâng lên ──

chủ nhân bàn tay  hé ra khuôn mặt dâm loạn “Mỹ nhân, ngươi tên gì?” Khó được hôm đi dạo trên đường, lại trùng hợp gặp mỹ nhân như vậy ── hắn là nam thì sao? Dù sao hiện tại quyến dưỡng luyến đồng cũng không kỳ lạ.

Sầm Liệt Phong thờ ơ lạnh nhạt, nhưng lợi mâu đã mơ hồ có cuộn sóng cuồn cuộn.

“Mời ngươi buông tay.” Bình tĩnh, là phong cách cố hữu của Tư Đồ Vị Ương  . từ nhỏ hắn liền thường xuyên gặp được chuyện như vậy, đã sớm  quen thuộc

“Buông tay? Ngươi không trả lời ta…… Ôi!”rắc! Đệ Tử bỗng nhiên nghe thấy thanh âm xương cốt bị bẻ gẫy, cánh tay bẻ gẫy tay hắn, hắn mới chú ý tới nam tử cao lớn bên cạnh Tư Đồ Vị Ương  ── vừa chống lại cặp  mắt lãnh liệt kia, một loại sợ hãi không thể khống chế từ trong tâm dâng lên lập tức làm cho hắn rùng mình một cái.“Đông, Đông Hải vương?!”

Thanh âm mơ hồ không rõ, hắn chỉ cảm thấy chính mình hiện tại hận không thể có thể lập tức chết ngất đi.

Sầm Liệt Phong hơi hơi cười lạnh.

“Động đến người bên cạnh ta, bổn vương có phải nên hiểu thành ngươi khiêu khích ta hay không  ? Ân?”

Câu hỏi kia uy lực phi phàm, trực tiếp liền đem đối phương dọa hôn mê bất tỉnh.

Chán ghét đem người nọ trả lại cho gia đinh nhà hắn, Sầm Liệt Phong vỗ vỗ tay mình  lạnh lùng phân phó:“Đem hắn lĩnh trở về sau sớm rời đi Đông Hải này cho ta, nếu không……”

đám ô hợp còn lại cuống quít gật đầu, trong chớp mắt bỏ chạy đắc không thấy bóng dáng.

“Cám ơn.”

thanh âm Tư Đồ Vị Ương  nhẹ nhàng truyền đến, bất khả tư nghị bình tức lửa giận  của Sầm Liệt Phong. Lại lần nữa mại động cước bộ, hắn tiếp tục hướng  tới nơi cần đến  ── lúc này đây, hắn lại cố ý thả chậm bộ pháp, thoáng phối hợp với Tư Đồ Vị Ương  phía sau.

“…… Cảnh Tú phường? Nơi này là  nơi làm xiêm y đi?” Tư Đồ Vị Ương  khó hiểu hỏi nam nhân vì sao mang chính mình tới nơi này.

“Vô nghĩa.”

“Chúng ta tới nơi này làm cái gì?” Hắn không phải nói muốn đi  đến nơi bán ngựa sao

“Đương nhiên là làm quần áo. xiêm y của ngươi bị ta hắt ướt không phải sao?” Sầm Liệt Phong một bên phân tâm trả lời một bên làm nói điếm chủ đem vải vóc lấy ra nữa cho y chọn lựa.

“giạt đi là có thể, không cần phải cố ý may đồ mới.”

Hồi đầu nhìn người đang nói, Sầm Liệt Phong nheo mắt lại nói từng chữ:“Ta, nói, tính.”

Người khác đều sợ hắn, kính hắn, cũng chỉ có gia khỏa này như  lão sư mà phản bác ý kiến của  hắn, mà hắn thế nhưng có thể dễ dàng tha thứ, hoàn toàn không có ý muốn giết đối phương ── hắn thật sự là điên rồi!

“Chọn màu ngươi thích.” Làm theo ý mình Sầm Liệt Phong sẽ không để ý người khác có nguyện ý hay không.

Xem ra không chọn không được…… sau khi gặp người nay hắn thở dài thật nhiều ── Tư Đồ Vị Ương  một bên nghĩ một bên trả lời.“Màu trắng là được.”

Lại là màu trắng!

Nhíu mày, Sầm Liệt Phong quyết định đem ý kiến của Tư Đồ Vị Ương bỏ qua.

“Này, màu làm, màu lục nhạt  .” Mặc kệ ánh mắt kháng nghị của Tư Đồ Vị Ương  , Sầm Liệt Phong vươn tay chỉ chỉ.

“Là, cho vị ấy hay cho ngài? để tiểu nhân đo.”

“Hắn.” Sầm Liệt Phong ngón tay chỉ  Tư Đồ Vị Ương.

“Này……” Vị này gia thoạt nhìn không đứng đạy được, hắn này đo kiểu gì a? Chủ quán khó xử.

“Bắt lấy tay của ta.” Sầm Liệt Phong đứng ở trước mặt Tư Đồ Vị Ương  ── theo hắn biết, có dựa vào  gì đó, Tư Đồ Vị Ương  là có thể đứng lên một hồi.

Hơi hơi do dự một chút, Tư Đồ Vị Ương  vươn tay túm lấy cánh tay cường tráng hơn mình rồi mới miễn cưỡng đứng lên.

Tay thật lạnh.

Nhiệt độ cơ thể thấp của  y truyền qua tay Sầm Liệt Phong. Hắn không thể tưởng tượng Tư Đồ Vị Ương  tại nơi thời tiết nóng như vậy hoàn toàn không chịu ảnh hưởng, cái loại xúc cảm nhẵn nhụi thanh lương này làm cho Sầm Liệt Phong nghĩ đến mình đang sờ vào nước.

Thời gian ở yên tĩnh chậm rãi trôi qua……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.