Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư

 
Có bài mới 12.09.2017, 13:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 13.06.2017, 10:40
Bài viết: 69
Được thanks: 306 lần
Điểm: 10.43
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư - Điểm: 11
Chương 59: Kết thù

     Hai tiểu đội dị năng giả tập hợp đầy đủ, liền bắt đầu rời khỏi căn cứ, xe việt dã bởi vì có khả năng chống chịu cao nên ở mạt thế đặc biệt được hoan nghênh, nhưng người bình thường lại không chống đỡ nổi loại xe việt dã này, bởi vì nó rất tiêu hao năng lượng.

     Bởi vậy mỗi lần muốn di chuyển, trong xe nhất định phải chuẩn bị tốt vài thùng năng lượng, bằng không trong quá trình di chuyển hay chạy trốn mà gặp phải tình huống xe bị cạn kiệt năng lượng thì …, bởi vì lý do đó ở trong căn cứ năng lượng đặc biệt quý, muốn đi vào trong thành thị chính mình tìm kiếm, lại càng đặc biệt nguy hiểm, cho nên dù đắt đỏ như thế nào, xe việt dã vẫn được các dị nặng giả săn tìm để sử dụng.

     Hai tiểu đội dị năng giả, bốn chiếc xe việt dã, một trước một sau ly khai ra khỏi căn cứ. Vừa ra khỏi cửa căn cứ có thể thấy được, một hàng dài người người, nhà nhà xếp hàng chờ đợi để được tiến vào căn cứ, cảnh tượng đó nhìn thật đồ sộ.

     Kỳ thật cảnh tượng này vẫn là bình thường, nhưng lại có một số người sau khi nhìn thấy tiểu đội dị năng giả liền cảm kích, tò mò hỏi tên tiểu đội Thiệu Tình, sau khi Thiệu Tình đem cái tên tiểu đội dị năng giả nói ra, biểu tình của bọn họ đều hết sức cổ quái.

     Mấy người Thiệu Tình căn bản cũng lười để ý, khoảng cách từ căn cứ đến vị trí thành thị không nhỏ, hai đội thương nghị một chút quyết định không có đi quá nhanh, bởi vì tránh cho thời điểm lúc tới thành thị là buổi tối.

     Nói cách khác bọn họ sẽ ở bên ngoài dã ngoại nghỉ ngơi cả đêm.

     Dọc theo đường đi đều thực an ổn, ngẫu nhiên có thể gặp vài con tang thi rải rác dọc đường, tùy tay cũng có thể giải quyết, Cuồng Phong bên kia tựa hồ có chút tâm lý cạnh tranh, mỗi khi thời điểm xuất hiện tang thi, đều nhanh chóng xuất thủ, dùng các loại dị năng đa dạng giải quyết tang thi.

     Phỏng chừng là muốn cho đội của Thiệu Tình thấy sự cường đại của Cuồng Phong bọn hắn, nhưng mà Thiệu Tình bên này chưa bao giờ xuất thủ qua, bọn họ ở xe phía sau vừa đi vừa ngắm cảnh tựa như đang đi du ngoạn vậy......

     Chỉ có anh em Cố Xuyên cùng Nghiêm Hán Thanh là còn để ý đường xe, còn lại các thành viên còn lại thì đang say sưa đánh cờ với chu công.

     Hoàn toàn không có cảm giác bị khiêu khích, đương nhiên, bọn họ thờ ơ liền bị thành viên đội Cuồng Phong nhận định là yếu đuối.

     Sau đó tổ đội bảy người yếu đuối liền một đường rong ruổi đến hết buổi chiều, đợi tới thời điểm mặt trời xuống núi, vì an toàn bọn họ liền dừng chân dựng trại nghỉ ngơi ngay trên đường đi, hai bên dù sao còn chưa quen thuộc cho nên thời điểm dựng lều trại cũng tách ra dựng.

     Người bên đội Cuồng Phong bên kia sau khi dựng trại xong, sau đó liền nhìn đến đội Thiệu Tình bên này đột nhiên bê một đống gậy trúc đi ra, đem xung quang ba cái lều trại vây quanh một vòng, liền giống như cái hàng rào đơn giản bao quanh lều của bọn họ.

     Lập tức có người vụng trộm cười, mấy cây gậy trúc có thể ngăn lại cái gì? Ngăn cản con thỏ sao? Sau đó bọn họ liền nhìn đến Thiệu Tình đi ra, đặt tay sờ lên trên những cây gậy trúc, dây leo liền lập tức từ trong lòng bàn tay Thiệu Tình đi ra, sưu sưu sưu liền đem cây gậy trúc cuốn thành một vòng đầy kín mít.

          "Loại dây leo mỏng manh này liệu có thể ngăn cản nổi cái gì......" Có  một đội viên Cuồng Phong bên than thở, một bên vươn tay tới, thoạt nhìn là muốn sờ vào thử hàng rào ria, hắn vừa đụng tới dây, dây tựa như rắn kiếm ăn vậy, lập tức cuốn chặt ở cổ tay hắn, còn không ngừng hướng cánh tay hắn cuốn lên.

     Hắn kêu thảm thiết một tiếng, cả người tựa như mất đi xương cốt xụi lơ ngã xuống, chỉ có cánh tay bị dây treo ngược lên, thoạt nhìn đặc biệt quỷ dị.

     Thiệu Tình nhẹ nhàng sờ sờ dây, dây liền ngoan ngoãn buông lỏng ra người nọ, lúc này đây mọi người mới nhìn thấy cánh tay người kia đã hoàn toàn bị biến thành màu đen.

     Lâm Hiểu Phong sắc mặt cũng thay đổi:

           "Thiệu đội trưởng, là đội viên của tôi lỗ mãng, mong cô hạ thủ lưu tình cho hắn giải độc."

          "Yên tâm đi, độc tố không có tiến sâu vào thân thể hắn, kia độc tố của dây leo chỉ ảnh hưởng tới phần bên ngoài mà thôi, giúp hắn lấy một chút nước tẩy trùng, tẩy trừ một chút là có thể trở lại bình thường, bất quá khả năng bị hôn mê một đêm."

     Thiệu Tình đã sớm phòng bị loại tình huống này xảy ra, cho nên mới quan sát thật kỹ tác dụng của loại dây leo này, nếu là vật sống chạm vào chúng, chúng sẽ như thuốc gây mê đem người chạm vào đánh ngất, còn nếu là tang thi chúng cũng sẽ cảnh báo cho cô.

     Thời điểm người kia vươn tay chạm vào cô không có nửa điểm ngăn cản bởi vì tuy rằng nói cô tương đối dễ tính, nhưng là tính tình không đại biểu cho cô có thể tùy người khi dễ nha, những người kia bàn luận nói nhỏ thanh âm đều không nhỏ, cô hoàn toàn có thể nghe được nhất thanh nhị sở(tất cả).

     Thiệu Tình cô cũng không phải thánh mẫu, cấp cho bọn họ một chút giáo huấn nhỏ cũng là theo lý thường tình phải làm, dù sao người ta cũng không nhận bản thân họ đã nói những lời ấy.

     Người phía bên đội Cuồng Phong cũng mau chóng đưa người bị trúng độc đem về, dị năng giả hệ thủy liền ngưng tụ một thau nước, giúp người kia rửa sạch độc tố ở trên cánh tay, vài người ánh mắt nhìn xem Thiệu Tình đều thập phần không thân thiện gì.

     Thiệu Tình cũng không để ý bọn họ, gọi mấy người Cố Phán Phán tiếp tục thu thập trại, Cố Xuyên cùng Cố Phán Phán tìm bó củi lại đây, chuẩn bị nhóm lửa nấu cơm, chức đầu bếp đương nhiên vẫn là Nghiêm Hán Thanh.

     Bên kia, tiểu đội Cuồng Phong vừa đem cánh tay đội viên bị trúng độc kia bắt đầu tẩy trừ, lần nước đầu không ít độc tố màu đen theo từ  lỗ chân lông trong da chảy đi ra, tới lần nước thứ hai dòng nước chảy ra đã trở nên trong suốt hơn rất nhiều, tẩy trừ qua bốn lần cánh tay người kia mới khôi phục màu sắc bình thường.

     Trải qua bốn lần thanh tẩy những người chứng kiến ánh mắt nhìn về phía Thiệu Tình càng bất thiện, nhất là mấy người cùng với tên bị trúng độc kia có quan hệ mật thiết, xem ra có ý định đến đây hỏi cho ra lẽ.

     Mấy người Thiệu Tình hoàn toàn không có để ý đến bọn họ bên kia hết thảy phản ứng như thế nào, bê nồi sắp bát, chuẩn bị bắt đầu nấu cơm.

     Nói khó nghe chút, chính hắn tự tiện tới đây sờ mó lung tung, bị trúng độc còn trách bọn họ không kịp ngăn cản? Trên đời này nào có lý nào như vậy? Chính tiểu đội Cuồng Phong ở trong căn cứ thuộc trong top ba đứng đầu, đã hoàn toàn bị làm hư.

     Ích kỷ tự đại, nói không chừng ngày nào đó cả đội làm sao bị diệt cũng không chắc.

     Nghiêm Hán Thanh tay nghề đặc biệt khá, lại gặp đúng ngày gió lớn, mùi thơm của thức ăn liền bay đi thật xa, mà Cuồng Phong bên kia vốn không có người như Nghiêm Hán Thanh bên này có thực lực lại có trù nghệ, toàn bộ đội ngũ đều cắn lương khô qua ngày.

     Lại cứ còn có người ghen tỵ nói:

           "Không sợ dẫn tang thi lại đây hay sao, người mới chính là người mới, lá gan so với trời lớn hơn, bản lĩnh không có nửa điểm."

     Trình Kiều liếc trắng mắt:

           "Tập trung ăn đinh, nói nhiều."

     Lâm Hiểu Phong ánh mắt tự nhiên so với bọn hắn tốt một chút, hắn nghiêm túc nói:

           "Đừng xem thường bọn họ, bằng không chịu thiệt cũng là mọi người, hôm nay việc này mọi người làm đương nhiên đuối lý."

     Có người không vui nói:

           "Ra ngoài làm nhiệm vụ còn mang theo con, nói không chừng là loại tiểu tam được người ta bao nuôi nuông chiều, lão đại anh cũng quá xem trọng bọn họ, anh nhìn một cái mà xem, đi làm nhiệm vụ còn mang theo đầu bếp, tiểu đội dị năng giả như vậy, có thể có bao nhiêu sức chiến đấu."

          "Đúng vậy a, kia chính là một tiểu đội dị năng giả mới thành lập đi, kiêu ngạo tìm chết như vật, đội viên lại chỉ có vài người, tất cả đều nhìn non nớt như vậy, cỡ nào ta thế nào cũng không thấy bọn họ có chỗ nào lợi hại." Một  đội viên cũng không chịu được nói ra.

     Lâm Hiểu Phong liền nhịn không được nhíu mày, hắn ở trước mạt thế làm trong thương trường, tự nhận có ánh mắt nhìn người là nhất đẳng nhất, nhưng hắn lại nhìn không thấu Thiệu Tình, ngay cả tính cách của cô nhìn nửa ngày cũng không ra.

     Nhưng Lâm Hiểu Phong hắn rất rõ, Thiệu Tình tuyệt đối là người có bản lĩnh, toàn thân cô đều toát ra khí tức, nhìn liền xem ra.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn vYenYen về bài viết trên: Ltv13, phuochieu90, shizuka nguyễn, sơn trà
     

Có bài mới 12.09.2017, 15:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 13.06.2017, 10:40
Bài viết: 69
Được thanks: 306 lần
Điểm: 10.43
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư - Điểm: 13
Chương 60:

     Thương trường là nặng nhất về ích lợi, nếu có khả năng mà nói, Lâm Hiểu Phong hắn cũng hoàn toàn không muốn cùng Thiệu Tình đi đến mặt đối thù địch, hợp tắc cùng có lợi thôi.

     Lâm Hiểu Phong nghĩ tốt lắm, nhưng đội viên của hắn cũng không nghĩ như thế, đội viên của đội Cuồng Phong, một người so với một người ánh mắt đều thập phần tàn nhẫn, thường thường lén nhìn đội của Thiệu Tình bên kia.

     Tựa như Thiệu Tình nói vậy, tiểu đội Cuồng Phong đã muốn bị chiều tới hỏng rồi, địa vị cao, được người khác khen tặng, đã muốn đem người khác không coi ra gì.

     Mặc kệ có chuyện gì, bọn họ cũng không nghĩ lại tự bản thân sai lầm, mà từng cái từng cái tính lên đầu người khác đắc tội với bọn họ, đầu óc đều là như thế nào để 'Giáo huấn' người ta, làm cho người ta biết Cuồng Phong bọn họ không dễ chọc.

     Theo thời điểm ban đầu mới gặp nhau, bọn họ không hề cố kỵ trào phúng, khinh thường, dùng mắt chó nhìn người thấp có thể nhìn ra, này chỉ là tiểu đội ở trong top ba đội mạnh nhất trong căn cứ, đội viên đều là có chút tố chất mà thôi.

     Một buổi tối cũng chưa phát sinh cái gì, sáng sớm hôm sau, bọn họ bắt đầu thu thập này nọ, chuẩn bị ly khai, vẫn là hai đoàn xe nhưng xen giữa có thể nghe được mùi thuốc súng nồng đậm.

     Phải nói là Tiểu đội Cuồng Phong bên kia mùi thuốc súng mười phần, bởi vì đội Thiệu Tình bên này tất cả đều đang đánh cờ với chu công, thời điểm tới địa điểm dừng chân ngay ngoài thành phố Nghiêm Hán Thanh cùng Cố Xuyên đã bị Cố Phán Phán hành hạ tới mặt mũi đen như than.(tỷ ấy nói nhiều)

     Cho nên tiểu đội Cuồng Phong bên kia mỗi người mang theo một vẻ mặt thâm cừu đại hận thì đội của Thiệu Tình bên này càng giống như là đang đi chơi xuân.

     Lúc xuống xe trong tay Thiệu Đồng còn cầm một củ khoai lang, cầm cắn ăn như một chú sóc nhỏ, miệng nhỏ gặm gặm thoạt nhìn đặc biệt đáng yêu.

     Thiệu Đồng vốn chính là loại dáng vẻ cô gái nhỏ thanh tú khả ái đáng yêu này, chính bởi vì chịu đủ ngược đãi, mới trở nên gầy trơ xương, nay được Thiệu Tình nuôi dưỡng cả người mới đều béo lên một vòng, trẻ con bụ bẫm đều dễ thương.

     Nhị Ngốc liền giống như bảo mẫu ôm đứa nhỏ theo ở phía sau, hơn nữa phía trước có hai cái mặt than, thoạt nhìn đặc biệt có vẻ giống không làm ra được việc đàng hoàng, đừng nói người khác, Thiệu Tình đều cảm thấy cử dọa người.

          "Vào thành?" Lâm Hiểu Phong xoay qua, dùng giọng điệu thương nghị hỏi Thiệu Tình, Thiệu Tình gật gật đầu, nói:

          "Đều phân công nhau hành động sao?"

     Lâm Hiểu Phong lắc đầu:

           "Trong thành đều là tang thi, có vẻ nguy hiểm, vẫn là nhiều người an toàn một chút." Thời điểm hắn nói vậy, tất cả đội viên Cuồng Phong đều hướng hắn nháy mắt.

     Lâm Hiểu Phong giống như không thấy, còn thành thật nói:
          
          "Chúng ta tiên phong còn mọi người cản phía sau?"

          "Thành." Thiệu Tình gật gật đầu, trở về đến đội ngũ của mình, cô mà đứng đó lâu quá một hồi, liền nhịn không được cái kiểu ánh mắt xem thường kia, khiến cho cô cảm thấy không tài nào thích ứng được tiểu đội của bọn họ.

     Không có tiểu đội Cuồng Phong dị năng giả, cô mang theo Nghiêm Hán Thanh bọn họ, tới tòa nhà trung tâm nghiên cứu trong thành thị này chỉ cần hơn mười phần thời gian.

     Đại bộ phận tang thi cũng không có khả năng đối với bọn họ xuất thủ, dám đối đầu với bọn họ xuất thủ cũng sẽ bị quần ẩu, nhưng mang theo tiểu đội Cuồng Phong dị năng giả lại khác, sẽ tạo thành một đường tang thi, sau đó là các loại phiền toái, phải cẩn thận hơn một chút, không may bị Tiểu đội Cuồng Phong phát hiện, đội viên bọn họ có vài thành phàn khác hẳn với người thường.

     Như thế nào cũng tính không có lời.

     Đương nhiên, những lời này Thiệu Tình sẽ không nói ra, đành phải mang theo tiểu đội cản ở phía sau, Lâm Hiểu Phong coi như cũng biết làm người, tiên phong có vẻ mệt, để bọn họ đến cản phía sau dễ dàng hơn một chút.

     Thiệu Tình làm cho Nhị Ngốc thu liễm hơi thở bản thân, không cần đem tang thi cấp thấp đều dọa sợ tới mức không dám lại đây, bằng không tiểu đội Cuồng Phong khẳng định sẽ phát hiện không bình thường.

     Thiệu Tình để cho Nhị Ngốc đem hơi thở thu liễm ở trong phạm vi rất nhỏ, không đến mức làm cho tang thi rất xa đã bị dọa chạy, hoặc là không dám tới gần, nhưng là một khi tới gần tiểu đội của bọn họ, nhất định sẽ giữ khoảng cách, có thể cảm nhận được cái loại áp chế của tang thi cao giai.

     Trong thành tang thi rất nhiều, dù sao đây cũng là một thành phố lớn có hơn một ngàn vạn dân cư, cho dù những người sống bỏ chạy đi, người biến thành tang thi cũng sẽ không ít hơn năm trăm vạn.

     Nói cách khác, trong thành thị này ít nhất có năm trăm vạn tang thi, này vẫn là con số ước lượng mà thôi.

     Cho nên vừa tiến lên, tiểu đội Cuồng Phong áp lực sẽ không nhỏ, bọn họ có thể nói là lấy hết cái nguyên tố thể hiện ra đối phó với tang thi, chỉ thấy đủ mọi màu sắc phóng ra phía trước và hai bên.

     So với bọn họ, tiểu đội của Thiệu Tình quả thực nhàn rỗi tới đòi mạng, nên đánh vẫn là đánh, còn lại vài người ngắm nhìn ngoài cửa sổ, còn lại cũng đều đang tâm sự với chu công.

     Phía trước liều mạng để chiến đấu, phía sau liều mạng đánh cờ với chu công, phong cảnh đối lập cái gì cũng thập phần rõ ràng.

     Rất nhanh đội viên Cuồng Phong bên kia sẽ không nguyện ý, dựa vào cái gì bọn họ một đường liều mạng, còn mấy người tiểu đội Thiệu Tình kia ở phía sau hưởng phúc? Dựa vào cái gì?

     Nhìn một đội phía sau kia làm việc không đàng hoàng, không có bọn họ ở phía trước mở đường, chết như thế nào cũng không biết!

     Vốn đối với tiểu đội Thiệu Tình bọn họ có oán khí cùng tức giận tích tụ dần, cuối cùng thành viên tiểu đội Cuồng Phong đều nhịn không được, có người ở phía sau nghị luận, còn có người trực tiếp hỏi:

          "Lão đại,chúng  ta thiếu bọn họ sẽ không có thể làm được việc? Xem dứt bỏ bọn họ tốc độ ngược lại nhanh hơn!"

     Vốn liền nhất bụng thầm oán các thành viên đều nói:

          "Đúng vậy a đội trưởng, ngươi xem xem bọn hắn đang làm cái gì? Đó là đi ra làm nhiệm vụ sao?"

          "Chúng ta binh chia làm hai đường đi đội trưởng, để cho bọn họ ở phía sau hưởng có sẵn sao? Ta thật sự bất bình quá đi!"

          "Đều là một đám không làm ra việc a? Dù sao ta cũng xem bất bình quá đi! Chúng ta nên để cho bọn họ tách ra đi thôi, làm gì thay người khác may áo cưới."

     Cuối cùng ngay cả Trình Kiều đều có vẻ mặt khó xử nhìn Lâm Hiểu Phong, Lâm Hiểu Phong lại cố tình bất động như núi, nói:

           "Là tôi nói muốn bọn họ ở phía sau, mọi người không muốn, chờ giữa thời điểm trưa ăn cơm đổi một chút, bọn họ mở đường, hiện tại đều thành thật làm việc cho tôi, đừng nói nhao lên."

     Một đám người tuy khó chịu nhưng vẫn thành thật hơn chút, trong lòng tích góp từng tí một oán khí, cũng đã sắp bạo phát.

     Thiệu Tình bên kia đang ở trong xe mở ra bản đồ ra xem, Nghiêm Hán Thanh phụ trách sửa sang lại lộ tuyến, lái xe đổi thành Cố Xuyên.

     Thiệu Tình ngồi ở một bên xem bản đồ, lộ tuyến đồ là trong căn cứ vẽ ra, bầu trời đã bắt đầu ngả bóng, bọn họ bây giờ phải nhanh chóng tìm con đường nhanh nhất để tiến tới tòa nhà trung tâm.

     "Theo con đường này thì chính là con đường đến tòa nhà trung tâm nghiên cứu là gần nhất, nhưng là trên đường đi qua ba nơi tang thi có thể tụ tập dày đặc, chúng ta thì có thể dễ dàng đi qua, cùng bọn họ cùng nhau đi qua liền có vẻ phiền toái." Nghiêm Hán Thanh quay bút máy trong tay, còn thật sự sửa sang lại:

           "Chúng ta hiện tại đi là con đường này, tuy rằng con đường này tiến đến tòa nhà trung tâm tương đối xa, nhưng lại có vẻ có tính an toàn cao."

     Thiệu Tình nhìn thoáng qua bản đồ, con đường kia tang thi quả thật dày đặc, trừ bỏ vài cái tòa nhà, trường học, thì chính là tòa nhà trung tâm, cô tính ra một chút, sau đó nói:

          "Quả nhiên vẫn là tách chân bọn họ ra có vẻ tiện lợi hơn."
Cô còn ghét bỏ đám người kia không có mắt đâu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn vYenYen về bài viết trên: Ltv13, MuaBongMay0509, Tóc Xoăn, VanThichVoTinh, abc1212, huyết-mị-sát, phuochieu90, shizuka nguyễn, sơn trà, Ẩn Nguyệt Tuyết
     
Có bài mới 09.11.2017, 23:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 10.11.2014, 19:44
Bài viết: 7
Được thanks: 4 lần
Điểm: 0.43
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư
vYenYen đã viết:
[size=150]Chương 59: Kết thù

     Hai tiểu đội dị năng giả tập hợp đầy đủ, liền bắt đầu rời khỏi căn cứ, xe việt dã bởi vì có khả năng chống chịu cao nên ở mạt thế đặc biệt được hoan nghênh, nhưng ngườ

Truyện rất hay, nhưng edid hơi lâu vậy có thể cho t xin link  convert được ko


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 141, 142, 143

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C60]

1 ... 21, 22, 23

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C819

1 ... 118, 119, 120

12 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

15 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54The Wolf: có ai biết tạo weibo không dạ?
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn? :wave:
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 248 điểm để mua Quạt máy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.