Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư

 
 13.06.2017, 14:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 13.06.2017, 10:40
Bài viết: 69
Được thanks: 306 lần
Điểm: 10.43
 [Hiện đại - Mạt thế] Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư - Điểm: 10
Attachment:

65450391-352-k555587.jpg [ 42.99 KiB | Đã xem 14472 lần ] 65450391-352-k555587.jpg [ 42.99 KiB | Đã xem 14472 lần ]
          
Tên Gốc: Mạt thế chi độc mẹ quỷ bảo

          Tác giả: Lâm Uyên Mộ Ngư

             Editor: vYenYen & Kalra Vu

     Thể loại: mạt thế, NP nhẹ (1&3)

         Số Chương: 5 phần + Ngoại truyện (No drop )
          Giới Thiệu:


          

     Thiệu Tình đời này có một chuyện mà khiến cô hối hận duy nhất đó là mắt mù mới yêu phải một gã đàn ông tồi tệ như hắn.

     Cô vì hắn buông bỏ tất cả, đổi lấy cũng chỉ là vào thời điểm cận kề ngày sinh bị tiểu tình nhân mà hắn cưng chiều dùng xe đâm chết, may trời cao không bỏ rơi mẹ con cô, một trận mưa máu, mạt thế tiến đến, cô từ bên trong nhà xác sống lại, hạ sinh đứa bé.

     Biến thành nửa con người nửa tang thi mà đứa con của cô cũng bởi vì thế trở thành người không phải người, quỷ cũng không phải quỷ, chỉ có thể dựa vào tinh thạch tang thi cùng tinh thạch của dị năng giả, để duy trì sự sống, hết thảy mọi nỗi khổ mà cô phải gánh chịu, cô nhất định phải hướng đôi cẩu nam nữ kia đòi lại hết thảy!

Đoạn ngắn 1:

     Thiệu Tình ôm con nhà mình, quay đầu nhìn lại, thấy một bóng dáng cứng nhắc đi theo sau bọn họ, nhìn Thiệu Tình một hồi, con mắt hơi mông lung kia lộ ra tia sợ hãi.

     Thiệu Tình thở dài một tiếng, vươn tay hướng phía hắn, đối với Thiệu Tình cô mà nói, cô thà rằng nhận một cái tang thi làm đồng đội, ít nhất tang thi sẽ không ở phía sau lưng cô đâm cô một nhát.

     "Nếu muốn đi theo ta, như vậy từ nay về sau phải nghe theo lời của ta."

     Mang bàn tay trắng bệch móng vuốt đen dài sắc nhọn hướng tới bàn tay Thiệu Tình đặt vào.

     Đoạn ngắn 2:

     Người đàn ông đem một đống tinh hạch tang thi đưa tới trước mặt đứa bé nói:

       "Ta muốn theo đuổi mẹ con."

     Lập tức có một người đàn ông khác đưa cho đứa bé nguyên một đống tinh thạch rồi nở nụ cười nịnh nọt nói:

      "Tiểu bảo bảo nếu không ngại để chú từ nay về sau chiếu cố hai mẹ con con?"

     Đợi cho trước mặt chất đầy một đống đồ tốt, đứa bé cắn cắn móng tay rất khó xử, bọn hắn đều tốt a? Nhưng mà mẹ chỉ có một aiz......

     Một tiếng tang thi rống giận vang lên

      :love:  :love:  :love:  :love:  :love:  :love:  :love:  :love:  :love:  :love:  

       Truyện mạt thế này là truyện xen lần nhiều yếu tố ảo tưởng, phi lý, phản khoa học, các bạn nào ko nuốt trôi được đừng cố nốt nha!!
~~~~~~~~~~ Cám ơn đã ủng hộ Ka & YY~~~~~~~~~

Đã sửa bởi vYenYen lúc 30.07.2017, 00:33, lần sửa thứ 11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn vYenYen về bài viết trên: Hothao, KalraVu, shizuka nguyễn
     

Có bài mới 13.06.2017, 15:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 13.06.2017, 10:40
Bài viết: 69
Được thanks: 306 lần
Điểm: 10.43
Có bài mới Re: [Hiện Đại - Mạt Thế] Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư - Điểm: 10

Phần 1( - 82 chương - )


Chương 1: Mưa máu


     "A Tình, cô thật sự mang thai đứa bé của hắn?" Mặc Lâm nhìn xem Thiệu Tình với ánh mắt có chút kinh ngạc, cô cùng Thiệu Tình cùng nhau lớn lên, không có ai so với cô  hiểu rõ tính cách của Thiệu Tình.

     Cô cùng Thiệu Tình đều là những đứa trẻ bị người lớn vứt bỏ, mặc dù có cô nhi viện tiếp nhận, nhưng ở trong cô nhi viện cũng không có tốt đẹp như  mọi người vãn nghĩ, mà hoàn toàn trái ngược, ở nơi đó thập phần đen tối, nơi đó có một người phụ nữ phụ trách trông coi, bà tôi chuyên môn không đánh mắng thì chửi rủa bọn họ, bọn họ sống trong cảnh ăn không đủ no chứ nói gì tới sinh hoạt bình thường, càng miễn bàn tới những đứa trẻ lúc đó cô lập và bị ghẻ lạnh như thế nào.

     Chính vì thế cô sợ hãi cái cảm giác bị người thân vứt bỏ, bởi vậy, cũng sẽ không dễ dàng muốn có được một đứa trẻ, bởi cô sợ chính mình cũng không thể bảo vệ tốt cho một sinh linh bé nhỏ. Huống chi, Thiệu Tình cũng giống như cô vậy, làm sao có thể yêu thượng một người đàn ông? Càng yêu đến mức khẳng định sẽ vì hắn sinh đứa trẻ?

          "Đúng vậy." Thiệu Tình vuốt ve cái bụng mang thai đã nhô cao lên của mình, đáy mắt tràn đầy ôn nhu ngọt ngào, cô chưa từng có ý nghĩ sẽ có được một đứa bé cùng với cô huyết mạch tương liên lại là một chuyện hạnh phúc như vậy.

     Cô đã vô số lần cầu nguyện mong đứa bé này sớm xuất hiện, sau đó ảo tưởng về tương lai của cô cùng đứa nhỏ, còn có Lâm Kì Phàm một nhà ba người,  hạnh phúc như vậy.

     Mặc Lâm quấy ly cà phê, cầm ly lên uống một ngụm nhỏ, sau một lúc lâu, mới thấp giọng nói:

           "A Tình, cô phải biết rằng, công việc này của chúng tôi, sao có thể nói lui liền lui?"

     "Tôi vì bọn họ đã làm quá nhiều, bọn họ khẳng định sẽ cho tôi rời khỏi tổ chức, nếu cho phép là chuyện đáng vui mừng, nếu không cho...... Tiểu Lâm, cô cảm thấy tôi là cái dạng người nếu không có chuẩn bị sẵn hết thảy trước khi quyết định trở lại làm người bình thường sao?" Thiệu Tình giọng nói trở lên lạnh lùng, cô từng là quân nhân, trí nhớ lại phá lệ xuất chúng, hơn nữa khả năng lĩnh hội xuất sắc, thân thể tố chất cao, bị điều vào đại đội đặc chủng, sau khi bị thương được xuất ngũ.

     Thiệu Tình bằng cấp không tính là cao, lại không có chuyên môn gì, sau khi xuất ngũ về lại không thể chuyển nghề, vừa vặn Mặc Lâm bởi vì là một hacker công nghệ cao làm ở cái tổ chức kia, thấy thế liền đem Thiệu Tình cũng kéo vào.

     Tẩy tiền, buôn bán vũ khí, Thiệu Tình vì tổ chức làm không ít cống hiến, nhưng tuyệt đối không nhỏ, điều duy nhất cô lo lắng, vẫn là tổ chức không chịu buông tha cô, buông tha cấp dưới tài năng xuất chúng này.

          "A Tình cô phải cẩn thận." Mặc Lâm cắn cắn môi,

          "Tôi lập tức hồi tổng bộ, liên hệ tổ trưởng, có thể giúp cô một lần, chỉ là một lần."

          "Cám ơn." Thiệu Tình chân thành nói, Mặc Lâm bĩu môi, bất mãn nói:

          "Hai ta là cái quan hệ gì, cô còn nói cám ơn? Khách khí cái mao a! Bất quá......" Mặc lâm do dự một chút, sau đó đưa cho Thiệu Tình mấy tấm ảnh chụp:

          "Tuy rằng cô đang mang thai, không thể quá kích động, nhưng là...... Cô vẫn là nên nhìn xem đi!"

     Thiệu Tình khẽ nhíu mày, tiếp nhận ảnh chụp, chỉ liếc mắt nhìn một cái, cơ thể cô liền cứng lại rồi, trong ảnh chụp nhân vật nam chính không phải là người nào khác, đúng là người yêu của cô ―― Lâm Kì Phàm!

     Ước chừng hơn mười tấm ảnh chụp, nhân vật nữ chính là một mỹ nữ tóc ngắn, khuôn mặt xinh đẹp, mấu chốt là nhìn rất quen mắt.

     Cô từng nhìn thấy ảnh của nữ nhân này ở trong di động của Lâm Kì Phàm, lúc ấy Lâm Kì Phàm nói đây là con gái của thủ trưởng hắn, thời điểm xã giao gặp gỡ, liền hàn huyên nhiều thêm vài câu, Thiệu Tình cũng không nghĩ nhiều, ngược lại còn đau lòng Lâm Kì Phàm vì sự nghiệp mà luôn phải ra ngoài xã giao.

     Lâm Kì Phàm không phải là cái công tử phú nhị đại gì, tốt nghiệp đại học cũng không phải là trường học đặc biệt tốt, muốn thành công phải cố gắng và trả giá tự nhiên càng nhiều, Thiệu Tình hoàn toàn không ngờ, Lâm Kì Phàm sẽ ….

     Xem ảnh chụp hai người thân mật như vậy, Thiệu Tình có chút đau lòng, cái này gọi là con gái của thủ trưởng?

     Mặc Lâm có chút lo lắng nói:

           "A Tình, cô đừng quá khổ sở, vẫn là về hỏi rõ ràng rồi nói sau."

          "Ừ." Thiệu Tình rất nhanh bình tĩnh trở lại, sờ sờ bụng, cô còn có đứa bé, không thể quá kích động, đối với đứa bé không tốt.

          "Tôi đi trước, cô bảo trọng." Mặc Lâm nhắc tới chuyện này, trong lòng cũng rất khổ sở, nếu Thiệu Tình tìm được một người đàn ông thực lòng yêu thương cô, như vậy cho dù Thiệu Tình vì người đàn ông này buông tha tất cả, rời khỏi tổ chức, Mặc Lâm cũng sẽ thực vui vẻ, còn chúc phúc cho Thiệu Tình, nhưng là nay......

          "Trên đường đi chậm một chút." Thiệu Tình miễn cưỡng nói một tiếng, sau đó nhìn theo Mặc Lâm rời đi, sau khi ngồi lại thật lâu, rồi mở mấy tấm ảnh xem lại một hai lần.

     Cô cùng Lâm Kì Phàm yêu nhau giống như một câu chuyện cổ tích vậy, Lâm Kì Phàm cứu cô trong lúc làm nhiệm vụ bị thương, sau đó Thiệu Tình bị sự cẩn thận ôn nhu Lâm Kì Phàm đả động, rơi vào bể tình, không lâu sau sẽ là kết hôn, chuyện theo lý thường phải là như vậy.

     Nhưng là nay, chuyện cũ giống như trở thành một câu truyện cười. Thiệu Tình vẫn ngồi một chỗ thuyết phục chính mình tâm tình bình tĩnh, mới chậm rãi đứng dậy, đỡ bụng rồi rởi khỏi quán cà phê, vô luận như thế nào, bảo bối vẫn là quan trọng nhất, cũng sắp đến ngày sinh, vô luận có chuyện gì, cũng phải chờ bảo bối sinh ra rồi nói sau.

     Thiệu Tình gọi xe taxi, chuẩn bị muốn đến bệnh viện tái khám, kiểm tra lại một lần, xe taxi còn chưa tới trước mặt cô, thì bất ngờ một thanh âm chói tai theo từ phía sau cô vang lên, Thiệu Tình muốn tránh, nhưng là cô đang mang thai thân mình cồng kềnh, làm sao có thể tránh thoát được chiếc xe phía sau đang phi nhanh tới?

     Trong nháy mắt sắp bị đâm tới, Thiệu Tình miễn cưỡng bảo vệ bụng của cô, đứa bé của cô, không!

     Trong nháy mắt rơi xuống đất kia, Thiệu Tình nhìn thấy rõ ràng, cô gái điều kiển chiếc xe kia, cười vô cùng ngây thơ vô tội, khuôn mặt kia, chính là khuôn mặt trong những tấm ảnh Mặc Lâm đưa cho cô.

     Thiệu Tình gắt gao trừng mắt nhìn cô gái kia, nhưng lại chỉ có thể nhìn theo hướng cô gái chạy như bay, trong bụng đau đớn truyền đến giống như sóng cuộn, dồn dập đánh tới, cô há mồm, giọng nói lại mỏng manh nhỏ bé giống muỗi kêu:

           "Cứu...... con của tôi...... Cứu......"

     Những người đi qua đường đều để lại ánh mắt thương tiếc, nhưng không ai vì cô dừng lại cước bộ, ngược lại giống như sợ dính lấy phiền toái, bước nhanh rời đi.

     Thiệu Tình hận, hận Lâm Kì Phàm, hận cô gái kia, thậm chí hận lòng người vô tình, cô chết là không sao cả, nhưng là đứa bé của cô...... còn không có liếc mắt xem qua thế giới này được một cái a......

     Thiệu Tình mắt càng ngày càng mơ hồ, cô cảm giác được rõ ràng máu của mình theo từ bắp đùi không ngừng chảy xuống, đột nhiên, một giọt máu nhỏ vào mắt của cô, vựng khai một mảnh màu đỏ, bên tai là một trận kinh hô.

          "Nha, mưa màu đỏ a!"

          "Tôi cho tới bây giờ còn chưa thấy qua mưa màu đỏ như này đâu a!"

     Là lão thiên gia vì cô mà đau lòng mà nhỏ máu sao? Thiệu Tình chậm rãi nhắm mắt lại, nếu có kiếp sau, cô nhất định phải giết chết đôi cẩu nam nữ kia!

< Các bạn sẽ thấy phi lý khi có người bị tai nạn mà mọi người ko giúp đỡ, cái này mình có thể giải thích:
-     Thời nay bọn lừa đảo rất nhiều, chúng thường tạo hiện trường giả để cướp bóc, lừa đảo…
-     Họ sợ cứu TT lại bị người thân của TT nghĩ là người gây ra tai nạn,…

     
>


Đã sửa bởi vYenYen lúc 04.08.2017, 00:48, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn vYenYen về bài viết trên: KalraVu, shizuka nguyễn, Ẩn Nguyệt Tuyết
     
Có bài mới 13.06.2017, 15:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 13.06.2017, 10:40
Bài viết: 69
Được thanks: 306 lần
Điểm: 10.43
Có bài mới Re: [Hiện Đại - Mạt Thế] Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư - Điểm: 11


     Tại bệnh viện thường có một khu nhà vắng lạnh ít người qua lại chính là nhà xác, bệnh viện là nơi bình thường hay xuất hiện những sự kiện kỳ quái, phần lớn cùng nhà xác có liên quan, đại khái là vì nơi này thịnh âm, hơn nữa do là nơi đặt thi thể người chết nên có liên quan rất mật thiết.

          "Rất thảm a, một thi hai mệnh a!"

          "Người gây án mạng đã bị bắt lại chưa?"

          “Ai biết được, ngươi xem, tới thi thể cũng chưa có người đến nhận đâu......"

     Giọng nói càng lúc càng xa, truyền vào bên tai Thiệu Tình, tựa như bị gió thổi tan, cô cố gắng mở mắt, trước mắt lại một mảnh huyết sắc, Thiệu Tình nhớ rõ, cô đã chết rồi mới đúng.

     Vụ tai nạn xe cộ kia, đứa bé của cô...... Đúng rồi! Đứa bé của cô! Thiệu Tình vươn cánh tay cứng ngắc, vuốt vụn những băng, muốn sờ bụng của mình, liền cảm nhận được bụng chỗ hơi cao cao kia của cô, lại đang có gì đó động động a.

     Nơi này đạp một cái, nơi đó cố nhích một cái, giống như là có cái gì đó đang ở trong bụng cô ngọ nguội muốn chui ra ngoài vậy, Thiệu Tình không kịp suy nghĩ vì cái gì mà cô không có chết, trong lòng cô chỉ tràn đầy vui mừng, có phải hay không là đứa bé của cô còn sống?

     Thiệu Tình xốc quần áo lên, chỉ thấy xuất hiện một cái bụng tròn vo màu da hơi xám xanh, cái bụng không ngừng mấp máy, nhất định là đứa bé, nhất định là đứa bé của cô!

     Thiệu Tình muốn khóc, nhưng lại không có nước mắt rơi xuống, cô có chút hoảng, cô nên như thế nào để giúp đứa bé đi ra đây? đứa bé của cô a, ở trong một không gian nhỏ hẹp như vậy, nhất định thực sợ hãi a!

     Thiệu Tình một bên vuốt ve cái bụng, một bên suy ngẫm.

     Mãi lúc sau cô mới phát hiện, móng tay của mình thật dài, móng tay cũng biến thành màu đen bóng loáng, vừa thấy cũng cảm thấy rất sắc bén.

     Thiệu Tình biểu cảm vô tình nhìn thoáng qua móng tay của chính mình, đột nhiên một mực thẳng dưới bụng mình muốn cắt ra, lớp da mỏng manh ở bụng quả nhiên bị mở ra một lỗ hổng, cũng chỉ có chút máu màu đỏ sậm nhưng ngược lại không có chút khí hư nào tràn ra, chỉ thấy một bàn tay nhỏ bé đưa ra, theo sau là đầu cùng một thân thể nhỏ bé chui ra.

          "Bảo bối của ta......" Thiệu Tình thập phần kinh hỉ, nhìn xem một đứa bé mập mạp gian nan theo từ trong bụng cô đi ra.

     Đứa bé kia một chút cũng không giống những đứa trẻ bình thường mới sinh, ngược lại không khóc, khuôn mặt lộ ra một chút hồng nhạt, trừ bỏ một con mắt tựa như hắc động không có nhãn cầu, thì cơ thể hoàn toàn cùng với đứa trẻ bình thường giống nhau.

     Hắn lắc lắc đầu, bộ dáng chật vật nhìn về phía Thiệu Tình, mút mút ngón tay nhỏ bé của mình , liền hướng về phía Thiệu Tình hô một câu:

          "Ma ma!"
          
     "Bảo bối, bảo bối của ta!" Thiệu Tình ôm lấy cổ đứa bé, hoàn toàn không có phát hiện, vết thương ở trên bụng mình đang từ từ khép lại.

     Cô vội vàng hôn lên khuôn mặt của đứa bé, cái loại hạnh phúc vui sướng này thật vi diệu, sau tuyệt vọng gặp hạnh phúc, thiếu chút nữa khiến cho cô điên mất.

     Đứa bé tử cũng thực ngoan ngoãn, cả người nằm ôm cổ mẹ mình,  mông nhỏ ở trong lòng bàn tay Thiệu Tình xoa xoa, có ma ma yêu thương thật tốt a!

     Mất một lúc sau, tâm tình bình phục ổn định, Thiệu Tình mới phát hiện, bụng cô đừng nói có lỗ hổng, đã ngay cả vết sẹo đều không có tới một cái.

     Này, chuyện này tuyệt đối không thích hợp, chẳng lẽ cô hiện tại đã trở thành quỷ? Hay là thi biến?

     "Phương diện này từ từ lãnh hội, bảo bối đừng có gấp, ma ma mang ngươi đi ra ngoài a." Thiệu Tình áp chế nghi hoặc trong lòng, dùng sức đẩy, liền đẩy ra địa phương cô nằm, chờ cô ôm bảo bối đi ra khỏi mới phát hiện, nơi cô nằm chính là tủ lạnh chứa thi thể trong nhà xác.

     Cô quả nhiên đã chết, vô luận là vì cái gì, cô bây giờ còn đứng ở chỗ này, còn hô hấp, còn có thể ôm bảo bối của cô, này hết thảy, đều phải cảm tạ lão thiên gia.

     Nhất định là lão thiên gia thương xót cho mẹ con cô, mới để cho cô sống lại ở cái thế gian vô tình lạnh lẽo này, khiến cho cô có cơ hội báo thù!

          "Ma ma, bảo bối đói bụng......" Đứa bé tử bẹp bẹp miệng, vẻ mặt đáng thương dùng dáng vẻ cún con nhìn Thiệu Tình, Thiệu Tình nhìn mà đau lòng bảo bối lập tức hôn lên khuôn mặt non nớt:

     "Bảo bối ngoan, chờ chúng ta đi ra ngoài, ma ma tìm chút đồ ăn cho con a."

     Cũng không biết, tình huống thân thể hiện tại của cô như thế nào, có còn có sữa hay không, nếu không thật sự rất phiền toái a.

     Thời điểm rời khỏi nhà xác, Thiệu Tình lại phát hiện, khí lực của cô mạnh hơn rất nhiều, thân thể cũng nhẹ nhàng đi, biến hóa này, đều đột nhiên tiến đến, lúc này nếu có cái gương thì tốt rồi, cô còn có thể nhìn xem bản thân mình hiện tại biến thành dạng gì, có cái gì biến hóa khác thường không.

     Đợi cho tới lúc Thiệu Tình đi tới lầu một mới phát hiện, không chỉ có cô, mà cả thế giới này ở thời điểm cô nhắm mắt lại kia trong nháy mắt liền hoàn toàn thay đổi tới mức long trời lỡ đất!
Đã sửa bởi vYenYen lúc 30.07.2017, 00:51, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn vYenYen về bài viết trên: Củ dền đỏ, KalraVu, shizuka nguyễn, sơn trà, Ẩn Nguyệt Tuyết
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 155, 156, 157

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C957

1 ... 136, 137, 138

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
mymy0191: g9 cả nhà.:D
Xích Liên Nhi: alo
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 757 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 248 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 720 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 548 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 593 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 591 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 258 điểm để mua Sách dạy yêu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 272 điểm để mua Người tuyết 3

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.