Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Nhất chỉ hoang đường mộng - Thiên Hà

 
Có bài mới 06.06.2017, 03:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 614 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Nhất chỉ hoang đường mộng - Thiên Hà - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nhất chỉ hoang đường mộng

Tác giả:Thiên Hà

Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, Cung đình, thế thân, ngược tâm, HE.

Số chương: 51 Chương + Kết thúc + Ngoại truyện

Trạng thái: Hoàn thành

Nguồn: https://windlov3r.wordpress.com

Edit: Summerbreeze

Giới thiệu:
*
*
Có một loại ngây thơ tên là lõi đời.

Có một loại quật cường khiến cho tâm ta đau đến mức quên khóc.
*
Có lẽ quá khứ không thể dễ dàng buông tay như vậy,

nhưng có lẽ một ngày nào đó, khi thời gian hòa tan tất cả  yêu hận,  

y có thể thản nhiên cười,

đề bút,

viết xuống một giấc mộng cũ hoang đường.
.


Mục Lục

Đã sửa bởi Kappa LOVE lúc 08.06.2017, 09:32, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kappa LOVE về bài viết trên: Ngọc Hân
Có bài mới 06.06.2017, 04:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 614 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ]Nhất chỉ hoang đường mộng - Thiên Hà - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 1

Ánh trăng như sương, nhẹ nhàng rơi rớt, lại chẳng thể nào đẩy lui bóng đêm dày đặc. Bầu không khí giằng co trầm trọng bao phủ Sương Nguyệt cung tráng lệ. Một đạo bóng đen đẩy cửa mà vào. Thiên hạ trên giường ngủ say lại không có nửa điểm phát hiện, vẫn ngủ trầm.

Thù Nam nhìn thấy thiên hạ nửa thân trần trong ti y trắng thuần trên giường, khóe môi trào phúng nhếch lên, cởi áo bào ra liền áp lên.

Người trên giường cũng bị sự đè nén này làm cau mày tỉnh lại. Ánh mắt nhất thời không thích ứng được bóng tối nên không nhìn thấy gì, lại vì hương vị quen thuộc của người kia mà biết được thân phận người nọ.

Người nọ là Thù Nam, hoàng tôn thứ mười một của đương kim thiên tử, cũng là người được sủng ái nhất. Thậm chí còn có lời đồn đại rằng đương kim Thánh thượng cố ý cách thế hệ, trực tiếp đem ngôi vị hoàng đến truyền cho tôn bối Thù Nam.

Có điều đây cũng chỉ là đồn đại mà thôi, ai cũng không được phép đoán ý tứ của hoàng thượng, bởi vì Thù Nam tuy mang họ hoàng tộc, nhưng dù sao hắn cũng là ngoại tôn chứ không phải là nội tôn.

Nói đến thân phận của Thù Nam thì quả là đặc thù.

Giang sơn của đương kim Thánh thượng là chinh chiến mà có, chứ không phải là được kế thừa. Đương kim Thánh thượng cho tới trước mắt thì có mười bốn hoàng tử, mười tám công chúa. Nhưng là năm đó khi đương kim Thánh  thượng rong ruổi trên chiến trường, ngài chỉ có bốn hoàng tử cũng một hoàng nữ.

Cha tranh đấu giành thiên hạ, làm con đương nhiên phải tương trợ, đáng tiếc bốn con trai tư chất bình thường, mặc dù không đến nỗi không làm được gì, nhưng lại chưa được như mong đợi (chém). Có điều, hài tử đầu tiên của Thánh thượng, cũng chính là mẫu thân của Thù Nam được cả văn võ, liền ngay cả Thánh thượng đều nói, giang sơn hiện tại của ngài có một nửa là do nàng giành về.

Nàng chính là trưởng công chúa Đình Túc, cũng là người đầu tiên được sắc phong là “Đồng hoàng tử”

Thánh thượng đến nay đã gần bảy mươi, nhưng vẫn không quyết định thái tử là ai, nghe nói nguyên nhân lớn nhất chính là vì Đình Túc.

Chỉ hận ĐìnhTúc không phải là nam nhi!

Đồng hoàng tử cả đời chưa từng gả đi, đã có một con trai là Thù Nam. Thù Nam cũng giống như mẫu thân, văn thao võ lược không gì không giỏi, chính là người nổi bật nhất trong chúng hoàng tử. Vì vậy có lời đồn đại nói đương kim thánh thượng cố ý đem đế vị truyền cho Thù Nam. Nhưng lại có lời phản đối, Đình Túc cả đời chưa kết hôn, phụ thân Thù Nam là ai chưa từng có người nào biết, sợ Thù Nam nếu làm đế, có thể làm hỗn loạn huyết thống hoàng tộc vân vân…

Thù Nam lại không để ý lắm đến những lời nói này. Dù sao bất luận những người đó nói như thế nào, hắn là hoàng tôn mà đương kim thánh thượng yêu nhất là sự thật sẽ không thay đổi, hắn là một trong bốn người ngoại trừ thánh thượng có quyền thế nhất đương triều, sự thật này cũng không hề thay đổi.

Tay Thù Nam thô bạo lôi kéo vạt áo người dưới thân. Áo ngủ gần như chỉ choàng trên người, nút buộc bên hông cũng chỉ là hờ hững kết vào, tháo một cái liền rơi xuống.

Ý đồ của Thù Nam rõ đến cực điểm, thiên hạ dưới thân cũng không hô to gọi nhỏ, khóe môi có biến hóa cười kỳ lạ.

“Làm gì?”

Thù Nam cho y một cái ánh mắt ‘biết rồi còn hỏi’, đứng dậy nhanh chóng cởi đi trói buộc trên người, lập tức lại áp lên.

“Lại muốn đem ta ra làm thế thân cho nó?” Y mị cười hỏi.

“Chẳng phải sao?” Thù Nam hỏi lại. Hướng xương quai xanh trắng nõn kia cắn một cái, người dưới thân liền đẩy hắn ra.

“Đừng để lại dấu vết trên người ta.” Y nói.

Thù Nam lại cho y một ánh mắt ‘Vì sao’. Y cười nói: “Bởi vì Tuyết hoàng tử âu yếm của ngươi ngày mai hẹn ta cùng đi hí thủy.” Sóng mắt y trong suốt, mang theo đùa cợt: “Nếu nó thấy được, ta làm sao giải thích cho tốt đây?… Ân, ta nghĩ xem… Nói rằng biểu ca thân ái nhất của nó nửa đêm xâm nhập Sương Nguyệt cung của ta, xé áo của ta, đem ta đặt dưới thân, coi là nó…”

“Câm miệng!” Thù Nam gầm nhẹ một tiếng, trong thanh âm có thêm nồng đậm sát khí. Lật thân thể y lại, làm cho y nằm úp sấp trên giường, một đĩnh xâm nhập.

Chỉ cần không làm ra dấu vết trên người là được? Quá dễ dàng!

Thiên hạ dưới thân hít một ngụm khí lạnh, khuôn mặt xinh đẹp chôn trong gối có vài phần văn vẹo.

Giữa đêm mùa thu, trong không khí đã dần nhiễm hơi thở của mùa đông, hơi lạnh ban đêm vây lấy thân thể y, mà liệt hỏa lại điên cuồng thiêu đốt lục phủ ngũ tạng y. Y cực kỳ yên lặng chịu đựng xâm phạm thô bạo ác ý kia, thân thể tuy rằng chịu thống khổ thật lớn, nhưng ý thức vẫn thanh tỉnh.

Y cười. Vì hết thảy hoang đường kia mà cười!

Thù Nam có một bí mật không muốn người biết, đó là hắn yêu hoàng tôn thứ hai mươi bảy “Tuyết”. Nếu xem đến huyết thống, thì đó chính là biểu đệ của hắn.

Tuyết là hài tử của con cả của đương kim Thánh thượng, đứng hàng thứ hai mươi bảy trong chúng hoàng tôn. Tuy rằng Tuyết là con của trưởng hoàng tử, vận mệnh của Tuyết cùng Thù Nam lại một trời một vực.

Mẫu thân Tuyết là ca cơ địch nhân tặng, cũng là gián điệp địch nhân an bài. Hoàng đế biết chuyện này, cho nên sớm đem ca cơ giam lỏng, thẳng đến trước khi nàng vì đêm tình cảm mãnh liệt trước kia mà hạ sinh hài tử, không ai biết là nàng mang thai. Nếu không sinh, chỉ sợ không ai cứu được người này.

Trong lúc ca cơ bị giam lỏng, người hầu hạ nàng chưa từng coi trọng nàng, chưa cho nàng qua ngày an ổn, vì vậy sau khi sinh hạ hài tử không lâu thì mất.

Sự không được coi trọng của Tuyết, có thể nhìn ra từ tên của nó. Rõ ràng là hoàng tử, lại bị lấy cái tên nữ nhân, nói cách khác thời điểm hoàng thượng tự mình đặt tên cấp nó, căn bản nó là nam hay nữ cũng chưa từng để ý tới.

Tuyết thuở nhỏ ở trong hoàng cung to lớn, không có quyền không có thế. Hoàng gia gia thông minh nhưng bá đạo của nó lấy làm hổ thẹn, phụ thân yếu đuối vô năng càng lo lắng sự tồn tại của Tuyết sẽ làm lòng thất vọng vốn có của hoàng thượng đối với hắn ngày càng phản cảm, tự nhiên sẽ không nói qua nửa câu vì Tuyết. Cho đến trước khi hắn chết, cũng chưa từng vì Tuyết mà ra mặt.

Nhưng là ai cũng không tưởng tượng được, Thù Nam được hoàng đế sủng ái nhất thế nhưng lại gặp Tuyết.

Tất cả hoàng tôn đều như nhau, thứ nhấ là từ khi tám tuổi phải vào cung sinh hoạt, cho tới khi mười sáu tuổi sau khi trưởng thành thì mới kết thúc. Nữ trước hai mươi tuổi thì tuyển phò mã gả đi, nam hai mươi tuổi thì phong tước.

Thù Nam là người hoàng đế yêu thích, ở trong hoàng cung qua lại tự nhiên, ngay cả hậu cung cũng không ngoại lệ. Từ nhỏ cho đến sau khi thành niên, hắn vẫn là như thế.

Dưới sai sót ngẫu nhiên, Thù Nam gặp được hoàng tử Tuyết trong lãnh cung, lập tức sinh hảo cảm với nó. Ban đầu nghĩ Tuyết là tiểu thái giám trong cung, vốn định mang đến bên cạnh mình, tìm hiểu mới biết được thân phận thực sự của Tuyết.

Bất quá lại nói tiếp, địa vị là hoàng tôn không quyền không thế ở trong cung so ra cũng không hơn thái giám là bao. Cho dù Tuyết có là hoàng tôn, Thù Nam vẫn là như vậy ‘muốn’ nó.

Thù Nam yêu Tuyết. Yêu sự trong trẻo của nó, yêu cái xinh đẹp của nó, yêu cái thuần khiết, yêu cái thiện lương, yêu nó lớn lên từ bùn đen mà không hề nhiễm bẩn.

Thù Nam đối với việc mình thích nam tử không có gì ngạc nhiên, trong hoàng tộc cũng có rất nhiều người nuôi luyến đồng mua vui. Sự khủng hoảng của Thù Nam là nghĩ đến một ngày sẽ làm tổn thương Tuyết, sợ hãi có một ngày Tuyết sẽ không hề vô tư cười to mà goi hắn một tiếng biểu ca nữa.

Vì thế Thù Nam cần một vật thay thế, người có thể thay Tuyết thừa nhận tình dục cực nóng của hắn. Khiến cho ở trước mặt Tuyết, hắn luôn là một Thù Nam dũng cảm, chính trực, hoàn mỹ không tỳ vết.

Người nọ chính là y.

Y thay thế Tuyết trong veo không nhiễm nửa điểm bụi trần, thừa nhận bá đạo của Thù Nam, thô bạo của Thù Nam, dục vọng của Thù Nam, thừa nhận hết thảy tà ác mà Thù Nam không triển lộ trước mặt Tuyết.

Dù sao muốn trở thành một trong số những người có quyền thế nhất trong triều, tự nhiên là không thể chỉ dựa vào sự sủng ái của hoàng thượng. Thù Nam cũng có một mặt lãnh huyết cùng giả dối.

Mà y là vật thay thế thích hợp nhất trên thế giới này.

Tên của y là ‘Sương’. Y là hoàng tôn thứ hai mươi sáu.

— Song sinh ca ca của Tuyết.

__


Đã sửa bởi Kappa LOVE lúc 08.06.2017, 08:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2017, 04:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 614 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ]Nhất chỉ hoang đường mộng - Thiên Hà - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 2

Thu lão hổ, thu lão hổ, ý nói là nhiệt độ mùa thu như lão hổ, nóng như giữa mùa hè. Ngày hôm nay chính là điển hình của nắng gắt cuối thu ấy.

Sương cùng Tuyết bơi lội ở bích trì chưa đến hai vòng đã đòi lên bờ, Tuyết không nói lời nào tiếp tục chơi đùa một mình.

Sương đứng ở trên bờ, thị nữ bên cạnh lập tức tiến lên chà lau thân thể cho y, thay y bào sạch sẽ. Sương thay xong y bào rồi ngồi xuống chiếc ghế mát cạnh hồ, lệnh cho thị nữ kia lau khô mái tóc đen dài đến thắt lưng của y.

Thị nữ cúi người xuống từng chút nâng niu lọn tóc bóng mượt, cẩn cẩn dực dực.

Hoàn toàn tương phản với hoàng tử Tuyết thiện lương, hoàng tử thứ hai mươi sáu Sương nổi tiếng hà khắc lại nhỏ mọn, lời nói độc ác, đối xử hạ nhân phệ huyết lại tàn khốc đến cực điểm.

Có lẽ là do thời thơ ấu bị cung nhân, thái giám khi dễ, cho nên Sương luôn khiến người ta có cảm giác trong lòng y luôn đầy rẫy thù hận và toan tính. Y đối đãi vô cùng lãnh huyết với hạ nhân phạm sai lầm.

Hơn nữa, Sương lại có tiếng là đa nghi.

Có hai thái giám thảo luận chuyện sương mù rơi xuống khó lau dọn, ngay trước phòng y, nhất thời không chú ý bị Sương nghe thấy, Sương liền nghĩ hai người kia ám chỉ gì y, lập tức sai người mang hai tiểu thái giám đi đánh cho gẫy hết răng, làm tai bị điếc. Nói là cho hai người về sau ‘lỗ tai cùng miệng thanh tịnh một chút’

Sương lười biếng ngồi trên ghế, nhấm nháp từng ngụm trà hoa cúc ướp đá. Trà hoa cúc thơm ngon mát lạnh thấm vào cổ họng phần nào làm tiêu tan cái nóng. Sương đột nhiên phát hiện chiếc ly uống trà có hình dạng rất đặc biệt.

Màu trắng ngà của ly lấp lánh sáng bóng như ngà voi, thoạt nhìn thì nghĩ rằng là làm từ ngà voi, nhưng khi cầm trên tay lại truyền đến cảm giác lành lạnh thì mới biết là không phải là như vậy.

Sương cẩn thận nhìn cái ly trong tay, chỉnh thể trau chuốt hoàn mỹ, ngay cả một lỗi nhỏ cũng soi không ra, trong suốt, đúng là màu trắng ngà của ly nguyệt quang.

Phải biết rằng cái gọi là ly nguyệt quang ngọc cực trong suốt điêu khắc thành tuy đối với hoàng thất chẳng có gì là quý hiếm, nhưng chiếc ly này lại bất đồng.

Ly nguyệt quang bình thường xanh biếc, nhưng chiếc ly này lại là được điêu khắc toàn bộ từ ngọc thạch. Nên biết rằng trên đời này cũng ko phải chiếc ly nào dùng ngọc thạch để khắc thành cũng được gọi là ly nguyệt quang. Chỉ có ngọc thạch lấy ở một số ít nơi mang đi điêu khắc mới có tư cách xưng là ly nguyệt quang.

Mà chiếc ly này có màu trắng thuần khiết không tỳ vết như vậy, theo y biết thì chỉ có hai bộ là cống phẩm của ngoại bang năm ngoái. Một bộ hoàng đế lưu lại, một bộ khác ban cho Thù Nam.

Xem ra hắn đối với Tuyết quả thực là không tiếc gì cả.

Sương nhìn ly nguyệt quang trong tay, lại nhìn chiếc ly nguyệt quang nho nhỏ khác ở trên bàn.

Y biết, ly nguyệt quang mỗi bộ gồm 6 cái, không biết hắn tặng Tuyết mấy cái đây?

Nghĩ vậy, khóe môi Sương nở nụ cười, mắt híp lại tràn đầy tâm cơ cùng tính kế. Y đột nhiên nâng tay lên, dùng sức ném mạnh cái ly xuống mặt đất, phát ra tiếng vang vô cùng lớn.

Thị nữ đang chà lau run rẩy cả tay, Tuyết ở trên trong ao cũng quay đầu lại, bơi vào bờ.

“Làm sao vậy?” Tuyết hỏi.

“Không cẩn thận đánh rơi cái ly.” Sương bình thản đáp.

Vừa rồi cũng quên nói, lòng dạ của hoàng tử Sương còn vô cùng hẹp hòi và đố kỵ, trợn mắt nói dối là chuyện cơm bữa.

“Biểu ca nói ly này không dễ vỡ như vậy, Liễu nhi xem có tổn hại gì không.” Tuyết cũng không tức giận, còn quay sang dặn dò thị nữ.

“Dạ.” Liễu nhi trả lời, nhặt ly nguyệt quang rơi trên mặt đất lên, cẩn thận kiểm tra thêm một lượt.

“Bẩm Tuyết hoàng tử, ly nguyệt quang không tổn hại gì.”

Sương nghe xong, kinh ngạc nhíu một bên lông mày.

Chủ ý của y là đập nát nó ra, không ngờ chỉ chút sứt mẻ cũng không có? Xem ra ly nguyệt quang này quả thật không phải là vật tầm thường.

“Thật tốt quá.” Tuyết nghe xong vui vẻ nở nụ cười, một bên sai Liễu nhi đem ly đi rửa sạch, sau đó rót thêm cho Sương ly trà hoa cúc, một bên nhắc nhở: “Đừng đánh rơi nữa.”

“Ừ.” Sương trả lời.

“Thật sự không xuống bơi nữa sao?”

“Không.” Sương nói xong, nhắm mắt lại. Tối hôm qua biểu ca thân ái của ngươi khiến ta thật là khó chịu.

“Sương, nếu thân thể không khỏe hay là về cung nghỉ ngơi trước đi?” Tuyết lo lắng hỏi, ngồi xổm bên cạnh nhìn y, Liễu nhi nhanh chóng cầm khăn chà lau cho nó.

“Không sao đâu.” Sương vẫn nhắm mắt. Tối hôm qua quả thật Thù Nam không để lại nửa điểm dấu vết trên người y. Nhưng mà hôm nay toàn thân y trên dưới đều khó chịu như muốn rã rời, đặc biệt là chỗ kia, đến giờ vẫn còn đau rát. Hôm nay còn có thể bơi lội hai vòng, ngay cả Sương cũng phải bội phục chính mình.

“Đánh rơi cái ly mà có thể tạo ra tiếng vang như vậy, đương nhiên là y không có việc gì.” Thanh âm của Thù Nam truyền đến.

“Biểu ca.” Tuyết thân thể còn ướt xoay người lại, vui vẻ gọi, chạy tới kéo tay Thù Nam.

“Tuyết.” Thù Nam ôn nhu cười. Biểu tình hiện tại của hắn nếu để cho quân địch biết được, hẳn là sẽ vô cùng kinh ngạc. Vị hoàng tử nổi tiếng tàn bạo kia thế nhưng lại có một mặt ôn nhu như vậy.

Thù Nam kéo Tuyết, làm cho nó ngồi lên ghế. Hắn tiếp nhận chiếc khăn từ trong tay Liễu nhi, tự mình lau khô mái tóc dài đến thắt lưng của Tuyết.

Thù Nam nói chuyện cùng Tuyết, ánh mắt chốc chốc lại đảo qua Sương, mang theo ý chán ghét nồng đậm.

Vừa nãy hắn nhìn thấy Sương ném chiếc ly kia, hắn có thể chắc chắn là y cố ý. Bởi vì y không có, nên muốn phá hỏng của Tuyết.

Sương, chính là lòng dạ hẹp hòi như thế, ganh tỵ như thế!

Hai người bọn họ chính là âm dương lưỡng cực, nếu nói Tuyết là chính, thì Sương là phụ, nếu Tuyết là thiên hạ chi thiện, thì Sương là thiên hạ chi ác!

“Biểu ca sao lại đến Thục Tây?” Tuyết hỏi.

“Để xem ngươi ở đây có quen không a.” Thù Nam đáp.

Mấy tháng trước Sương cùng Tuyết tròn hai mươi tuổi. Nguyên bản với thân phận của bọn họ mà nói thì đừng mơ đến chuyện phong tước, càng đừng mong đến chuyện được cấp đất. Nhưng mà chỉ cần Thù Nam đứng trước mặt hoàng đế nói một câu “Nên sắc phong cho Tuyết hoàng đệ” liền khiến cho hoàng đế sửa lại chủ ý, phong tước cho Sương cùng Tuyết.

Sương và Tuyết là song sinh, không có lý do gì mà cấp cho Tuyết lại không cấp cho Sương, vì thế thành Thục Tây này hai người cùng trị, ngay cả phong hào “Đông Vương” này cũng là hai người sở hữu chung.

Chỉ có điều, tuy nói hai người được phong đất, nhưng đất này cũng chẳng phải vùng đất trù phú gì, vùng đất này vốn ở giữa Bắc Đô và Tây Lạc, do vùng này dân nghèo lại ít mưa, làm nông không được, lại không phải là vùng ven biển, không có mạch khoáng, cho nên Bắc Đô cùng Tây Lạc hai bên đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, không bên nào chịu thừa nhận Thục Tây là vùng đất của mình.

Bây giờ củ khoai lang phỏng tay được xác định rõ ràng là giao cho Sương và Tuyết, Bắc Đô bát hoàng tử Bắc Vương Trạch Lâm cùng Tây Lạc nhị thập hoàng tử Lạc Vương Di Tây đều vui mừng khôn xiết.

“Đương nhiên không thoải mái bằng ở nhà biểu ca, nhưng dù sao cũng là một khoảng trời nho nhỏ của ta và Sương, ở lại đây cũng ổn định hơn.” Tuyết quay đầu lại, cười với Thù Nam, trên mặt cũng phảng phất ánh xuân, “Tất cả đều phải cám ơn biểu ca thành toàn.”

Tuyết thuần khiết, không có nghĩ là nó vô tri, nó tự nhiên hiểu được việc mình được phong tước cùng đất đai là vì đâu mà có.

“Đây là ngươi xứng đáng có được, đừng nói cái gì ơn hay không ơn.” Thù Nam cúi đầu, nhìn thấy trong ánh mắt thâm thúy của Tuyết tràn ngập là hình ảnh của hắn.

Sương không chịu nổi hai người kia tình tứ đến buồn nôn, càng chịu không nổi sự giả bộ của Thù Nam trước mặt Tuyết, xóat một tiếng đứng lên.

“Ta mệt mỏi, đi về nghỉ trước.”

Sương nói xong, hướng thẳng tẩm cung của mình mà đi, Tuyết muốn nói gì đó, nhưng lại bị Thù Nam quấn quít lấy, cái gì cũng không nói được.

Sương lau người qua loa, mặc y phục xong liền ngủ.


Đã sửa bởi Kappa LOVE lúc 08.06.2017, 08:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 68 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.