Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 167 bài ] 

Hoàn thị thỉnh nhĩ ngạ trứ ba - Triệu Tiểu Miêu

 
Có bài mới 02.06.2017, 20:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5821
Được thanks: 993 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàn thị thỉnh nhĩ ngạ trứ ba - Triệu Tiểu Miêu - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hoàn Thị Thỉnh Nhĩ Ngạ Trứ Ba

Tác giả: Triệu Tiểu Miêu

Thể loại: Đam Mỹ, Cung Đấu, Hài Hước, Cổ trang,giang hồ,cung đình,nhất thụ nhất công, mĩ công, cường công,hài,HE.

Trạng thái: Full

Số chương: 166 chương

Nguồn: https://tjeuhodjep.wordpress.com

Editor: Tiếu Tiếu

Giới thiệu

Triệu Trường Hữu vốn nổi tiếng là một tiểu sắc lang, hắn trên núi Phượng Hoàng, đùa giỡn với Kim kiếm phủ Đại tiểu thư Khương Tiểu Tiểu nhưng không thành, chẳng những ngạo ngộ giáo chủ Lí Hưu Dữ của Kham Dư giáo (phong thủy giáo) cởi quần,  không chỉ vậy còn bị xúi bậy đem quần áo nữ nhi mặc vào.  hai người từ nay về sau kết hạ hai người.

Ai ngờ Kim kiếm phủ Đại thiếu gia thành thân lại thành cơ hội lần thứ hai gặp nhau, Triệu Trường Hữu chọc ghẹo người khác lại bị Lí Hưu bắt lấy, kết quả dọc đường đi chẳng biết tại sao để người ta đuổi giết, hai người nháo đến gà bay chó sủa, cũng dẫn đến một bí mật không muốn người biết ….Cảm nhận: Chuyện tình cảm dài dòng và vớ vẩn của hai bạn ngốc nghếch, sự việc rõ ràng mà không chịu hiểu, thuận theo tự nhiên diễn tiền của câu chuyện, cảm nhận cái dễ thương của hai bạn nhaĐã sửa bởi Gián lúc 06.07.2017, 15:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2017, 17:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5821
Được thanks: 993 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàn thị thỉnh nhĩ ngạ trứ ba - Triệu Tiểu Miêu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)CHƯƠNG 1

Phượng Hoàng sơn

Trên sơn đạo, hơn mười tên hắc y nhân chặn ở giữa đường.

Người nọ cầm đầu, hơn hai mươi tuổi. Mặc ngoại bào sa tanh sắc thiển thanh, cẩm ti trường sam. Bên hông đeo không ít sức vật ngân tử liếc mắt một cái có thể nhìn ra giá trị không nhỏ, một bộ dáng công tử nhà giàu, càng mang thêm khí chất khoa đệ tử. Hé ra khuôn mặt tuấn tú suất khí bức người, không biết có thể mê đảo bao nhiêu thiên kim danh môn. Chính là lại cố tình lộ ra cái mỉm cười xấu xa hai chữ hình dung đến.

Người này đúng là Nhị công tử Vô Cực sơn trang Triệu Trường Hữu, có tiếng là đồ háo sắc Vô Cực sơn trang cũng không dùng nữ hầu, đều là bởi vì người này. Muốn Nhị công tử này, hạ thiếu nữ đậu khấu, từ phụ nhân trưởng thành bốn mươi lăm tuổi, chỉ cần có điểm tư sắc liền đều sẽ không bỏ qua.

“Tiểu Tiểu muội muội, đã lâu không gặp a! Vi huynh chính là nhớ ngươi rất nhiều a!”

Thanh niên mở miệng chính là một bộ dáng mặt dày, lại không hề cảm thấy thẹn ý, thậm chí giống như hỉ nhạc mà ha ha trêu đùa. Một chiếc bạch nha lộ ra bên ngoài, sáng chói cũng đủ gọi là ám khí, bởi vì ở đây mặt trời chói chang đang là thời khác đâm thẳng làm đau ánh mắt.

“Phi, Triệu Trường Hữu, ai là muội muội của ngươi!”

“A nha nha, Tiểu Tiểu muội muội, không cần ngượng ngùng nha, ta và ca ngươi cùng tuổi, cho nên ngươi đương nhiên là muội muội của ta. Khó bảo ngươi gọi ta một tiếng tướng công?”

“Ngươi!”

Thượng tại khuê trung Khương Tiểu Tiểu nghe được ô ngôn uế ngữ của Triệu Trường Hữu, gò má không khỏi khí đỏ, hô hấp lược hiển dồn dập lên. Một đôi mắt đẹp như thu thuỷ nén giận cảnh giác mà trừng Triệu Trường Hữu. Tại trước đó bởi vì vừa mới tranh giành kia, khiến cho bộ ngực sữa nhanh chóng phập phồng, mái tóc như sương mù hơi loạn, ngược lại vì nàng trời sinh kiều mỵ lệ tư lại tăng them vài phần ý nhị khác. Không khỏi làm cho Triệu Trường Hữu nhìn tới ngây ngốc, tràn ra nụ cười vô sỉ:

“Hảo muội muội, mau mau cùng ta về nhà đi, đã bái đường chuyện của ta liền như chuyện của ngươi!”

Khương Tiểu Tiểu nghe xong lời này, khinh thường mà lãnh xuy một tiếng:

“Hừ, Triệu Trường Hữu, cha ta đã sớm cự tuyệt đề thân của ngươi, ta chính là gả cho đầu heo cũng sẽ không gả cho ngươi!”

“Tiểu Tiểu muội muội, lời này nói sao a, chẳng lẽ bằng ta Vô Cực sơn trang Nhị công tử danh hào, gả cho ta ngươi còn uỷ khuất sao?”

Vẫy cây quạt vẽ mấy đoá Bạch Liên trong tay, Triệu Trường Hữu ra vẻ tao nhã phẩy phẩy, tay phải nâng lên những sợi tóc tán loạn ở trước ngực. Tuy rằng động tác biến thái đến làm người ta buồn nôn, chính là lại làm cho y vô cùng tự nhiên, làm cho người ta sẽ không cảm thấy phản cảm. Khả suất rất tuấn tú, chính là đáng tiếc mỹ nhân trước mắt không thế nào hiểu được độc đáo của y, một chút cũng không mua màn của y.

“Triệu Trường Hữu, ngươi thế nào không đi tìm người hỏi thăm chút, chính là ngu ngốc cũng biết, đại danh ngài có thể nói là không người không biết, không người không hiểu a. Ngươi ỷ vào mặt mũi Triệu Bá Bá, nữ nhân ngươi muốn, chỉ cần có ba phần tư sắc, nghe thấy tên của ngươi thì liền chạy đi. Tháng bảy năm trước, ngươi tại Hàng Châu tìm Phượng Lâu mặt dày mày dạn muốn đùa giỡn Phượng ca cô nương, kết quả bị Triệu bá bá gặp được, trước mặt mọi người tóm về. Nghe nói Triệu bá bá cho ngươi ăn một trận gia pháp ước chừng có một tháng không xướng dưới giường, thế nào bỗng nhiên roi da kia sảo thịt ngươi ăn rất ngon, còn muốn ở đây nếm thử sao?”

Bị người vạch trần da mặt Triệu Trường Hữu, vẫn là có chút tự cảm thấy đỏ mặt lên, trên mặt đã không nhịn được, không khỏi thẹn quá thành giận một phen thu cây quạt, dùng chiết phiến phẫn hận một lóng tay Khương Tiểu Tiểu:

“Khương Tiểu Tiểu, ngươi câm mồm cho ta, ta muốn thú ngươi, đó là cất nhắc ngươi, ngươi đừng rượu mời không uống lại muốn rượu phạt. Bổn thiếu gia bỏ qua cất nhắc ngươi chút, nói tốt đây chính là nhìn trúng ngươi, nói không tốt nghe, ta ngay tại đây cùng ngươi thành sự, ngươi có năng lực đem ta như thế nào!”

“Triệu Trường Hữu, ngươi có thể không biết xấu hổ, Triệu bá bá trang chủ Vô Cực sơn trang này còn muốn mặt đi!”

“Đem cha ta ra ta cũng không sợ, hôm nay ta nhất định phải nếm thử tư vị của kim kiếm phủ Đại tiểu thư như thế nào!”

Nói xong Triệu Trường Hữu hé ra tuấn nhan đã khí thành màu gan, tay phải giương lên liền ý bảo mười mấy hắc y nhân phía sau tiến lên đem Khương Tiểu Tiểu này mang đi. Khương Tiểu Tiểu kia nghĩ đến y thật đúng là dám ở quang thiên hoa nhật làm ra loại chuyện gièm pha này, kiều nhan không khỏi phút chốc biến tái nhợt, nũng nịu nói:

“Triệu Trường Hữu, ngươi không sợ nhà ta không thấy ta trở về, đi tìm ta sao?”

Dường như đã liệu trước, Triệu Trường Hữu nghe xong thế nhưng không có chút ý tứ sợ hãi, mà là bên môi giương lên nụ cười quỷ dị, mâu trung *** quang đại thịnh, giống như bình thường mỹ nhân đã tới trong lòng rồi.

“Nhà ngươi? Ca ca ngươi Khương Vô Tà hiện tại ốc còn không mang nổi mình ốc, nào còn tâm tư cùng thời gian đến lo ngươi có trở về nhà được hay không. Tìm ngươi? Hắn trước bảo trụ mệnh rồi nói sau!”
“Ngươi nói cái gì?”

Vừa nghe thấy ca ca mình e rằng có kiếp nạn, Khương Tiểu Tiểu không khỏi tự loạn trận cước, cũng bất chấp thiệt giả, liền bật thốt lên hỏi.

Triệu Trường Hữu dùng chiết phiên khinh xao bàn tay, mỉm cười nói:

“Ta vừa mới nhận được tin tức, ca ca ngươi coi trọng tứ hộ pháp Kham Dư giáo Minh Thư, bị cha ngươi nhốt tại trong tông miếu, mà Minh Thư thỉnh Kham Dư giáo giáo chủ Lí Hưu Dữ xông vào cứu người, Kim kiếm phủ chỉ sợ sớm loạn thành cái nồi, nơi đó còn có thời gian quản ngươi sống chết!”

Khương Tiểu Tiểu nghe y cười cổ quái, mắt phượng vừa chuyển, không cần Kim kiếm phủ Đại tiểu thư, lập tức hiểu được nguyên do trong đó, khôi phục vững vàng bộ dáng thiên kim, dò xét tìm tòi y.

“Triệu Trường Hữu, ta vừa mới rời nhà đi còn chưa đến ba ngày, ta thế nào không biết việc này đi? Chỉ sợ là hỗn đản nào đó bịa đặt đi!”

“Ách…”

Triệu Trường Hữu vừa mới rồi cười rất mãnh liệt, đột nhiên thấy Khương Tiểu Tiểu hiểu được, bản thân lừa nàng không khỏi làm cho hắn sắc nước miếng, ở trước mặt mọi người mất dáng vẻ, đã đánh mất sĩ diện, sắc mặt liền biến thành dữ tợn.

Kỳ thật y cũng chẳng trách Khương Tiểu Tiểu, Vô Cực sơn trang cùng Kim kiếm phủ ở trên giang hồ đều là đại gia hữu danh hữu vọng, danh xưng ra ngoài cả chính đạo. Mà Kham Dư giáo thì là tà ma ngoại đạo trong miệng bọn người chính đạo, cũng chính là ma giáo đi. Kham Dư giáo giáo chủ Lí Hưu Dữ cùng võ công biến hoá kỳ lạ, thái độ làm người cổ quái, làm việc chỉ luận yêu thích không để ý tình lý đúng sai, đã là ma giáo trong hành sự đều có mang vài phần lệ khí. Nhưng từ trước đến nay khinh thường dùng võ công luận anh hùng, càng miễn bàn chủ động khiêu khích việc lúc này.

Là người đều biết nói sự tình, chính là đến phiên vị thiếu gia này trên đầu có chút hồ đồ, dùng ngón chân mà nghĩ cũng không thể dùng Kham Dư giáo giáo chủ Lí Hưu Dữ đến khiêu chiến Khương Vô Tà. Y thầm nghĩ đến Kham Dư giáo tới cửa đá quán, lại không nghĩ đến tính tình Lí Hưu Dữ, cho nên sau nửa câu lộ ra nội tình.

Nhưng hắn nói Khương Vô Tà bị nhốt tại trong tông miếu, Minh Thư xông vào cứu người cũng là chuyện thật, chính là biến cố nổi bật của Kim kiếm phủ, còn chưa kịp thông tri đến Phượng Hoàng sơn bái phỏng khuê trung hảo hữu Đại tiểu thư Khương Tiểu Tiểu thôi.

“Nói nhảm hừ, ngươi tới Vô Cực sơn trang cũng có nhất thời nửa khắc, ngươi sao biết Kim kiếm phủ hiện tại không có thu được Lí Hưu Dữ bái thiếp!”

Mắt thấy âm mưu của mình bất thành, Triệu Trường Hữu cười lạnh ba tiếng, bắt đầu chân chân giả giả, hư hư thật thật lên, nhưng là không gạt bỏ vịt chết mạnh miệng, thế nào cũng không chịu thừa nhận mình mưu kế mình đắc ý bị người vạch trần.

“Vạn nhất Lí Hưu Dữ kia ăn no không có chuyện gì, chính là nghĩ muốn hội hội ca ca ngươi thiên thủ kiếm đâu!”

“Ngươi, ngươi,…, Triệu bá bá một đời thanh minh, công chính không a, sao liền sinh ra đứa con như ngươi vậy!”

Khương Tiểu Tiểu nhìn y như thế làm rối loạn, không khỏi tức giận đến kiều nhan ửng đỏ, nổi giận mắng.

“Ha hả, Tiểu Tiểu, bất kể Lí Hưu Dữ kia ăn no cái gì không có chuyện tham dự, ngươi nếu thật muốn biết đứa con sinh thế nào, đi đến trong lòng ca ca, bảo ta một tiếng hảo ca ca, ta sẽ dạy cho ngươi a!”

Da mặt đã muốn tới có thể dùng binh khí gì đều cắt không ra hàn tàm kẹp Triệu Trường Hữu, vươn chiết phiến liền lỗ mãng hướng cằm Khương Tiểu Tiểu thì, chiết phiến lại bị cái gì đó chợt loé ở giữa cắt ngang, thuận theo tiếng gió thì thấy, một thụ hiệp lục du du (xanh mượt), khảm tại trong đất, hiển nhiên là vừa mới tháo xuống.

Triệu Trường Hữu trên mặt lập tức thấy mồ hôi lạnh, tuy rằng mình võ công không tốt, nhưng là xem ra cắt ngang chiết phiến người nọ võ công nhất định là nhất đẳng lợi hại. Ngại với hiện trường nhân số quá nhiều, nếu không thì mình sớm không cần hình tượng trước lưu nói sau. Không, không được, chết cũng không thể ở trước mặt mỹ nhân chiết mặt mũi. Chính là y đã quên, ở trước mặt Khương Tiểu Tiểu đừng nói là mặt mũi, y thông gia đều đã sớm không có.

“Tư cập chí thử, Triệu Trường Hữu ỷ vào hơn mười hắc y nhân phía sau, ưỡn ngực cao giọng quát:

“Ai, đại trượng phu quang minh chính đại không làm chuyện mờ ám, ngươi lăn ra đây cho bổn thiếu gia!”

Vừa dứt lời, chợt nghe trên cây truyền đến một tiếng cười khẽ, trong thanh lãng mang theo diễm lệ, người nghe lỗ tai thẳng ngứa.

“Lí Hưu Dữ, người kia ăn no rồi không có chuyện gì làm đây!”

———


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.06.2017, 18:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2016, 10:15
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5821
Được thanks: 993 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàn thị thỉnh nhĩ ngạ trứ ba - Triệu Tiểu Miêu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2
  

Mọi người không khỏi thất kinh!

Lý Hưu Dữ!

Tề xoát xoát ngẩng đầu nhìn hướng người trên cây kia.

Một thân bạch y thắng tuyết, một người tuấn nhan như ngọc.

Tư tư văn văn từ trên cây kia nhẹ nhàng bay xuống.

Thanh niên hiện tại có mỹ mạo mềm mại đáng yêu, giống như lấy bút lông vẽ lên tế mi, hơn nữa mũi cao thẳng và thần hình (nét môi) hơi lộ vẻ bạc tình, đều để lại ấn tượng lương bạc. Thế nhưng đồng mâu kia dài nhỏ nháy mắt, trong nháy mắt liền đem tất cả đều hóa thành một vẻ đẹp yêu diễm. Cặp đồng tử thấp nhuận kia như nước óng ánh hòa tan nổi lên phong vận dã diễm yêu mị, có thể nói là yêu diễm đến mỹ lệ! Có thể nói là tinh xảo cực kỳ. Hơn nữa cái tên này cả người tràn ngập sức quyến rũ, phảng phất hướng trong không khí toả ra vị đạo ***, càng làm kẻ khác không cam lòng chính là vóc dáng cao gầy, phủ chính là áo khoác tối thượng đẳng chất vải làm thành đường viền thuần trắng, cổ tay áo may đầy đồng sắc thêu hoa tinh xảo. Chỉ cần một cây ngọc trâm khác đầu liền so với Triệu Trường Hữu thắt lưng kiện tất cả sức vật tất cả đều còn muốn nhiều bạc hơn nữa.

Phương pháp diễm dã, nhãn thần thanh sảng (nhẹ nhàng khoan khoái), dung mạo đoan lệ (đoan chính thanh nhã), lại có mỹ thanh tràn ngập lực mê hoặc. Cho dù là Triệu Trường Hữu tự phụ kỳ suất không gì sánh được từ trên người cái tên này cũng chọn không ra chút khuyết điểm nào. Khiến Triệu Trường Hữu từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên có cảm giác bị đánh bại.

Ở đây mọi người đều vì mỹ mạo của hắn mê hoặc, trở nên ngu si đi.

Thẳng đến Khương Tiểu Tiểu trước hết phản ứng lại, lắp bắp mở miệng hỏi nói:

“Ngươi, ngươi thực sự là, thực sự là, Lí Hưu Dữ?”

Vì cái gì hỏi như thế?

Bởi vì ở đây không có một người nào gặp qua Lí Hưu Dữ!

Có Khương Tiểu Tiểu đánh bạo, hơn nữa phía sau còn theo nhiều người như thế,sợ cái gì! Bằng không để cho người khác nghĩ chính mình ngay cả một nữ nhân đều không bằng, chẳng phải là rất không có mặt mũi. Bị người trước mắt này tự xưng là Lí Hưu Dữ, Triệu Trường Hữu bị dọa té ngã trên mặt đất, vội vã đi lên. Hắn đã nói làm chuyện xấu lâu như thế, đều bình an vô sự, sao có thể liền chỉ cần lần này gặp phải quỷ, cái gì Lí Hưu Dữ nhàn xác sự gì chạy đến chõ mõm vào, ăn no chống đỡ sao?

Cố ý khụ khụ, lại thành sắc mặt bộ dạng một công tử phong lưu, đến cũng nhìn ra có điểm thần sắc đứng đắn.

“Công tử muốn anh hùng cứu mỹ nhân?”

Triệu Trường Hữu làm bộ dáng khinh thường chẳng đáng mở miệng, một bộ dáng khẩu khí bất thiện, người nọ ngược lại giả như không có thấy chuyện tình trước mắt, không có trả lời vấn đề của Khương Tiểu Tiểu, mà là phản vấn Triệu Trường Hữu:

“Lẽ nào các hạ cũng là?”

Nghe người nọ vừa hỏi cái này, Triệu Trường Hữu sắc mặt tức thì tối lại, quản hắn cái gì Lí Hưu Dữ, huống hồ ai biết thật hay giả, vạn nhất đúng phiến tử trên giang hồ mạo danh thế thân nhặt tiện nghi đi!

Hừ, hay thực sự, tưởng ta Nhị công tử Vô Cực sơn trang, hắn cũng muốn mua vài phần mặt mũi cho ta, có năng lực đem ta thành dạng như thế nào?

Nghĩ tới đây, Triệu Trường Hữu lập tức tới đây đảm lượng, trong miệng cũng liền thống khoái lên.

“Nói nhảm, không phải. Nói rõ, ta là cướp sắc, ngươi vẫn là lương khoái ở kia ngốc đi, ít quản nhàn sự của bản công tử, đừng ăn no rồi không có chuyện gì làm!”

Triệu Trường Hữu đã để lộ nguyên hình, một điểm đều không khách khí. Người nọ cũng chỉ là mỉm cười, làm cho không ai có thể sánh bằng mỹ mạo khinh dịch tại trong không khí lộ ra tới.

“Hảo xảo, tại hạ vừa mới dùng quá cơm, vừa lúc không có chuyện làm!”

“Ngươi, ngươi, hảo hảo hảo …, ngươi đã đều nói như vậy rồi, xem ra ta sẽ không cần hảo tâm rồi! Tới nha, còn chưa động thủ thỉnh Tiểu Tiểu tiểu thư hồi phủ, ăn no đến nỗi này không có việc gì, liền hảo giáo huấn hắn một chút, cho hắn biết quản nhàn sự của bản công tử phải trả giá hảo rồi!”

Triệu Trường Hữu vung chiết phiến lên, chỉ thấy phía sau hắn hơn mười hắc y nhân thân hình khẽ động, liền có làm huấn luyện nhất tề lẻn đến trước mặt người nọ, không để cho hắn bất luận cái gì cơ hội phản kháng, đã triển khai công kích rồi. Chỉ thấy bị hơn mười tên hắc y nhân bao vây quanh, người nọ hoàn toàn không có một chút ý sợ hãi, liền ngay cả nắm tay đã tới rồi trước mắt cũng không chút nào để ở trong lòng, tuấn mỹ trên mặt hiện lên một tia trêu tức, thân hình khẽ động, liền chẳng thấy hình bóng. Tái một hồi thần kì, hắn không biết dùng biện pháp gì đã đứng ở phía sau, nhẹ nhàng khoát tay lên khố tử của Triệu Trường Hữu liền rớt xuống, dọa Triệu Trường Hữu hét to một tiếng:

“Ngươi, ngươi…”

Gắt gao trảo trụ khố tử rớt đến phân nửa, Triệu Trường Hữu lúc này chật vật không chịu nổi, vừa nghe đến Tiểu Tiểu thủ hạ nhịn không được buồn cười ra tiếng, sau đó, Triệu Trường Hữu sắc mặt nhất thời do hắng giọng trướng thành màu gan heo. Từ nhỏ ngoại trừ lão cha nghiêm khắc, không có chịu quá bất luận cái gì ủy khuất của thanh niên, một đôi mắt sáng ngời đã chậm rãi đỏ lên, ẩn ẩn có thể thấy vụ thủy bạc bạc, làm cho Lí Hưu Dữ vẫn nhìn chăm chú hắn m, không khỏi trong lòng khẽ động, đau nhức lên, thế nhưng đau đớn lại tiêu thất quá nhanh, trong lúc nhất thời lại đã quên rốt cuộc là cảm giác gì.

Nhìn viền mắt đỏ trước mắt, lập tức sẽ thuộc về thỏ đích Triệu Trường Hữu, Lí Hưu Dữ tà tà cười, nhàn nhạt nói rằng:

“Ngươi giống nữ tử thích khóc như vậy, không bằng tại hạ sẽ thành toàn ngươi đi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 167 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.