Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 

Cảm ơn anh đã yêu em - Zen

 
Có bài mới 27.05.2017, 13:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 10.01.2015, 09:05
Bài viết: 295
Được thanks: 138 lần
Điểm: 2.73
Có bài mới [Xuất bản - Hiện đại] Cảm ơn anh đã yêu em - Zen - Điểm: 6
Cảm ơn anh đã yêu em

images


Tác giả: Zen (Mikahawa Zenkura)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản dân trí
Công ty phát hành: Limbooks
Ngày xuất bản: T6/2016

Giới thiệu sách:

Câu truyện kể về người con trai luôn lặng lẽ đứng xa ngắm nhìn cô gái, từ ngoài đời vào trong thế giới ảo. Ngoài đời, anh ôm tình yêu của mình ngắm nhìn cô, ước vọng mang cho cô hạnh phúc. Trong game, chàng thích khách áo đen lần đầu nhìn đã bị si mê bởi cô gái váy đỏ rực rỡ nhảy múa giữa trời đêm kia. Nào ngờ, người anh yêu lại là con gái của thầy giáo - người đã đưa anh trở thành thiên tài máy tính để sáng tạo ra chính "Thần Long Tọa Thế" này.Đã sửa bởi tamanh1908 lúc 30.05.2017, 08:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.05.2017, 15:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 10.01.2015, 09:05
Bài viết: 295
Được thanks: 138 lần
Điểm: 2.73
Có bài mới Re: (Hiện đại - Võng du) Cám ơn anh đã yêu em - Zen - Điểm: 10
Chương 1 : Khởi đầu

   Chàng thích khách ẩn mình trong bóng đêm lặng lẽ nhìn cô, rồi lại lặng lẽ đi, mà cô chưa một lần biết. Cô gái tử y váy đỏ mỏng manh đang chật vật đánh quái, kiếm từng chút điểm một làm nhiệm vụ thăng cấp. Mặc dù, chỉ mới đạt cấp 30, kém anh một nửa, nhưng thứ cô thu hút chàng thích khách này chính là thao tác rõ ràng điêu luyện hơn rất nhiều so với 1 game thủ cùng cấp. Và điểm nữa thu hút anh, chính là một cô gái mỏng manh nhưng lại chọn vác trên vai thanh đoản đao lớn gần bằng thân mình, thực sự rất đặc biệt. Hơn nữa ...

   Cô là... chức nghiệp chế tác.

   Chế tác - một chức nghiệp ít người chơi chọn; bởi lẽ, nó không những khó chơi mà máu ít, phòng thủ thấp. Nhìn như thế nào cũng đều bất tiện cho việc đạt tới cảnh giới cao, xưng bá thiên hạ của các game thủ hiếu chiến.

   ...

   Khi đẳng cấp đã rõ, game cũng đã mở thêm nhiều máy chủ mới, để đáp ứng nhu cầu chơi của mọi người. Còn đối với máy chủ Tiềm Long thì bấy giờ ai đạt đẳng cấp đã quá rõ ràng rồi; đây cũng là máy chủ nổi tiếng nhất ở trong game. Cũng như các game khác, phần lớn thời gian, các game thủ cùng bang phái tranh chấp, giành giật nhau để đoạt chức vị bá chủ, chứ không còn là luện cấp thăng chức nữa. Và những cái tên đứng đầu trong các bảng chức nghiệp cũng khiến cho nhiều người phải cảm thán, bởi họ không chỉ đứng đầu bảng trong máy chủ Tiềm Long, mà còn nằm trong số những người đứng đầu toàn game, chưa có ai với tới được.

   ([Mật] = [M]: kênh chát riêng của hai game thủ với nhau)

   [M] [Hỏa Diệm Ca Ca]: Hoa Vũ Doanh Ca mau tới Long Cốc giúp anh.


   Nhân vật Hoa Vũ Doanh Ca đang mải đánh quái thì cửa sổ chat nhấp nháy báo tin nhắn Mật có người vừa gửi tới. Mở ra, cô không chần chừ phút nào, leo lên thánh thú của mình truyền tống đến Long Cốc, ngay cạnh Cổ Long mà cô đang đứng.

   Long Cốc âm u bao quanh là đất đá, bùn lầy, cùng nham thạch và núi lửa cuồn cuộn như muốn phun trào ra ngoài, quét sạch mọi thứ nó đi qua. Vừa đặt chân tới, cô đã thấy cảnh hỗn chiến của hai chàng trai, một đồ đen, một áo xanh đang chấp năm tên chức nghiệp kiếm khách đều trên cấp 170. Đánh giá tình thế một chút rồi cô rút đao, từ phía sau lưng mấy tên đó chém xuống, khiến cho lũ kiếm khách bịt mặt đều phải giật mình. Không đợi chúng kịp trở tay, cô đã nhảy vào giữa, cùng người con trai chức nghiệp thích khách song đấu. Thấy cô, chàng trai áo xanh mang tên Hỏa Diệm Ca Ca sáng chói - chức nghiệp cầm sư liền rút về phía sau, trở lại đúng vai trò vị dược sư thêm máu, thêm trạng thái cho hai người kia.

   Đường kiếm sắc bén của thích khách chém xuống, thanh đao của chế tác bổ dọc, cùng lúc mang thêm trạng thái mà cầm sư phóng vào, đã khiến cho chỉ trong vài phút, máu của lũ người kia rút thảm mà ngã xuống. Đứng trên đám thi thể chất chồng chờ truyền tống về thành là ba danh tự cùng hào quang lấp lánh của chức nghiệp khi được xưng danh đệ nhất...

   Nhất Long Khuynh Thành - Thiên hạ đệ nhất kiếm khách.

   Hỏa Diệm Ca Ca - Thiên hạ đệ nhất cầm sư.

   Hoa Vũ Doanh Ca - Thiên hạ đệ nhất chế tác.

   Cả ba người này đều lọt vào bảng xếp hạng lớn của server, cũng là ba cái tên đứng đầu ba bảng chức nghiệp. Chưa kể tới, họ còn được xưng danh "Thần", bởi khả năng của họ trong chức nghiệp đã đạt tới cảnh giới cao nhất. Được dịp ba đại cao thủ đều tụ chung một chỗ với nhau thì chẳng ai có diễm phúc chiêm ngưỡng kỹ càng cả.

   Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, cả ba bóng dáng đã biến mất theo ba hướng khác nhau. Họ, vốn tới chỉ để giúp nhau, nên sau khi hoàn thành sẽ tức khắc rút lui, trước khi bị những kẻ lắm chuyện bới móc, bắt bẻ. Nhưng, dường như không dễ thế, khi cùng lúc đó, trên kênh Thế Giới lại đang nhộn nhạo cả lên.

   Đám người vừa bị đánh cho một manh giáp cũng không còn, uất hận lên kênh Thế Giới chửi ầm ĩ. Nhưng chúng không dám chửi, cũng chẳng dám động tới hai vị - một bang chủ, một phó bang chủ của Thần Long Giáo, đồng thời là hai kẻ đứng thứ nhất và thứ ba trong bảng xếp hạng. Chính vì vậy, người phải hứng chịu tất cả chính là Hoa Vũ Doanh Ca. Mặc dù cũng là bang chủ của bang Đảo Hoa Đào, nhưng bang cô lại là bang trung lập (bang phái hòa bình, không tham gia tranh chấp, đối địch với các bang phái khác) nên không đe dọa được chúng nhiều.

   ([Thế Giới] = [TG]: kênh chat chung của các game thủ, công khai để nói chuyện, bán, mua, quảng cáo...)

   [TG] [Vô Lăng]: Hoa Vũ Doanh Ca, ông có thù oán gì với mày mà mày đi đánh ông. Cái quái gì mà bang trung lập với bang không trung lập. Tởm lắm, dám đi giúp Thần Long Giáo cũng chỉ là một lũ khốn thôi.


   Lời chửi đầy nhục mạ và kích đểu của tên có nick là Vô Lăng đã khơi mào tất cả.  Mỗi người trên kênh Thế Giới đều chen vào một câu. Có kẻ tò mò, có kẻ hưởng ứng, nhưng cũng có người là bạn thân của Doanh Ca lên tiếng bênh vực. Nhưng, tên Vô Lăng này có điều biết một mà không biết hai. Mặc dù Đảo Hoa Đào là bang trung lập, nhưng không thể muốn chửi là chửi và muốn chém là chém. Ngoài việc tất cả các game thủ đều đạt từ cấp 150 trở lên thì họ chính là những người giàu có nhất ở đây (là những kẻ tranh nhau đứng trong bảng xếp hạng tài phú nhà giàu, nhiều tiền). Đặc biệt, bang chủ của họ có thể không nói, nhưng chắc chắn một điều, những kẻ nào dám khiêu khích Hoa Vũ Doanh Ca cũng có nghĩa là đã tuyên bố đối đầu với phó bang chủ Cửu Vĩ Linh Hồ.

   [TG] [Cửu Vĩ Linh Hồ]: Ta đề nghị bang chủ Ma Thiên Trụ nhốt chó vào nhà nhé. Ở cả cái server này đều biết bang chủ ta cùng phó bang chủ Thần Long Giáo có quan hệ cực tốt. Chỉ còn thiếu nước dẫn nhau qua long Tình nhờ Nguyệt Lão xe duyên thôi nhé. Vậy, họ giúp đỡ nhau có gì lạ. Bộ hiệp định giữa bang trung lập và các bang có cấm thành viên bang trung lập giúp đỡ bang khác à? Vậy ngươi thử nghía coi trên người ngươi có thứ gì không mua từ bang ta không? Nếu thích thì mời ngươi cởi đồ, ta sẽ hoàn trả tiền. Đồng thời, từ giờ tất cả bang chúng Đảo Hoa Đào sẽ không bán cho ai là người của Ma Thiên Trụ nữa.

   Sau đó, bang chúng của Đảo Hoa Đào đồng loạt hưởng ứng lời nói của Linh Hồ. Quả thực, cô không nói thì thôi, một khi đã nói thì đúng là không chừa cho người khác chút mặt mũi nào. Mà hơn nữa, bang chúng Đảo Hoa Đào rất đồng tâm hiệp lực, cũng là những kẻ lắm tiền, nên cho dù bang Ma Thiên Trụ có phản kháng lại cũng bị những con người kia dùng loa đàn áp hết. Nhiều người chứng kiến đều cảm thán rằng, mấy người này thừa tiền, không có chỗ nào dùng nên mới mua cả đống loa về chửi như vậy. Không những thế, miệng lưỡi mấy cô gái đặc biệt ngoa độc, khiến kẻ khác nghẹn lời và giận tím tái cả mặt.

   [TG] [Hoa Vũ Doanh Ca]: Ai tìm chết cứ việc.

   Sau cùng, bang chủ Đảo Hoa Đào - Hoa Vũ Doanh Ca cũng lên tiếng. Nhưng chỉ một câu nói của cô, mọi người trong bang đồng loạt im lặng, ngoan ngoãn đợi bên Ma Thiên Trụ phản ứng. Rút cục, bang chủ Ma Thiên Trụ phải ra xin lối, bang chúng Ma Thiên Trụ cũng không dám làm gì. Chúng biết rõ, động vào ai chứ động vào Hoa Vũ Doanh Ca khác gì đi tìm chết. Cho dù cô chỉ là một tiểu chế tác nhỏ nhoi, nhưng để đạt đến chức "Thần" thì cô không phải là người thường rồi. Họ đều biết thanh đoản đao cô mang trên người đã lấy đi mạng sống của bao nhiêu kẻ dám đối đầu với cô. Vậy nên, tốt nhất là đã sai thì đừng có ngụy biện cho sự sai trái của mình.

   Nhìn trên kênh thế giới một lúc sau vẫn là lời bàn tán của những kẻ lắm tiền trong bang Đảo Hoa Đào dùng loa tán gẫu khiến chẳng kẻ nào dám xen vào và tỏ uy của mình, Hoa Vũ Doanh Ca khẽ lắc đầu. Cánh môi của cô nhẹ mỉm cười. Cô trở về Thành Long, vào hai cửa hàng lớn của mình là Nguyệt Cẩm, chuyên bán đồ quần áo, và Nguyệt Khí, chuyên bán vũ khí cùng dược quý hiếm, chỉnh đốn lại mọi thứ một chút. Hai cửa hàng này, một cái xếp thứ nhất và một cái xếp thứ tư trong bảng xếp hạng của các cửa hàng. Vậy nên, ngoài danh hiệu về chức nghiệp của mình thì Doanh Ca còn sở hữu một danh hiệu nữa là "Thiên hạ đệ nhất tài phú".

   Nói chung, bang Đảo Hoa Đào là một bang thiên về buôn bán, cô là bang chủ mà, như vậy, cũng đừng thắc mắc tại sao bang chúng của cô chẳng thua kém gì cô. Bang Đảo Hoa Đào đều là những kẻ lắm tiền nhiều tật, cái tật lớn nhất của họ chính là vung tiền mua loa chửi nhau với ai dám bắt nạt người trong bang. Ở server này, mọi người thường gọi người bang Đảo Hoa Đào là những kẻ đổi trắng thay đen.

   [M] [Hỏa Diệm Ca Ca]: Đang ở đâu?

   Cửa sổ chat nhấp nháy, vẫn là tin nhắn của Hỏa Diệm. Hoa Vũ Doanh Ca nhìn màn hình, nhíu mày một cái, rồi xoay ghế, quay lại nhìn người con trai đang ngồi trên giường cách mình không xa. Cô tự hỏi: "Tại sao không nói mà phải pm?" Tuy nhiên, cô vẫn ngoan ngoãn bắt chước ai đó reply lại:

   [M] [Hoa Vũ Doanh Ca]: Thành Long, em đang định đi Long Ảnh treo máy.

   [M] [Hỏa Diệm Ca Ca]: Em lại đi tìm Thần Long Ảo Kiếm sao? Vẫn chưa bỏ cuộc?

   [M] [Hoa Vũ Doanh Ca]: Vâng.


   Tìm Thần Long Ảo Kiếm vốn là một trong những nhiệm vụ từng được các game thủ đổ nhiều tâm huyết nhất, nhưng sau mấy tuần liền không thể nào kiếm được nó thì tất cả đều bỏ cuộc. Vùng đất Thần Long Bảo Kiếm từng đông tới mức không có chỗ đứng, mà giờ đây yên ắng đến lạnh lẽo. Vì sao ư? Bởi vì tất cả đã lục tung từng tấc đất ở đây lên, nhưng đến hình ảnh nó ra sao cũng chẳng có phước được chiêm ngưỡng. Lúc ấy, đã không có biết bao nhiêu người  chửi Công ty cùng GM mà họ cũng chẳng đáp lại hay có lời giải thích nào.

   Còn với Doanh Ca, cô vẫn tin nó tồn tại, nhưng nó là một thanh kiếm quý hiếm,
nên chắc chắn điều kiện để vào được không đơn giản và dễ dàng như tất cả tưởng. Chừng nào Long Ảnh chưa bị GM dẹp thì tới lúc đó, Thần Long Ảo Kiếm vẫn còn tồn tại.

   Thêm dược, thêm trạng thái, Doanh Ca lên con Sát Lang của mình cưỡi tới Long Ảnh, treo máy cho nhân vật chạy vòng quanh Long Ảnh soát quái. Long Ảnh được bao phủ bởi một tầng tuyết trắng, dưới chân là mặt sông bị đóng băng, bầu trời u ám, xung quanh cây cối không thể đơm hoa kết trái, núi cũng phủ tuyết trắng xóa. Quái xuất hiện ở đây thường rất mạnh, mang bạo kích (gây sát thương) lớn. Những người cấp 100 đi vào trong này chỉ cần trúng một chiêu kích sát cũng bị đánh chết, không thể giãy giụa được chút gì. Mà cho dù có đánh được nó cũng chỉ nhận được một bông tuyết mà thôi, tuyết này lại không có chức năng gì cả.

   Treo máy, cài đủ trạng thái và dược, cô dời bàn máy tính, đi về phía người con trai đang ngồi trên giường, tựa lưng vào tường, cô nằm xuống, gối đầu lên đùi anh ngủ. Anh nhìn cô, nhẹ vuốt tóc cô; cô dần dần chìm vào giấc ngủ bởi lòng bàn tay ấm áp kia. Nhìn cô, đôi mắt anh ấm áp nhưng hiện lên chút chua xót. Anh xót xa cho cô và cho những thương tổn cô đã phải gánh trên đôi vai gầy nhỏ bé.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.05.2017, 09:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 10.01.2015, 09:05
Bài viết: 295
Được thanks: 138 lần
Điểm: 2.73
Có bài mới Re: (Hiện đại - Võng du) Cám ơn anh đã yêu em - Zen - Điểm: 10
Chương 2.1: Gả


     Sáng hôm sau, cô tự tỉnh giấc, dụi dụi mắt một chút rồi thấy bên cạnh mình đã không có ai cả, liền chậm rì rì đi vào phòng tắm, rửa mặt đánh răng trong tình trạng vừa tỉnh vừa mơ. Sau rồi cô thản nhiên với bữa sáng được đặt cạnh máy tính, vừa ăn vừa bật máy vào game... Cô xuất hiện ở Long Ảnh là nơi hôm qua treo máy đánh quái. Vào kiểm tra đồ trong túi thì thấy có thêm mười bông hoa tuyết, vậy tức là đêm qua, cô đã gặp và đánh với ít nhất mười quái ẩn ở nơi này. Được tới tận mười bông tuyết, có lẽ ngày hôm qua quái xuất hiện nhiều hơn so với những ngày bình thường. Rồi nhìn về khung cửa sổ mở những người online trong danh sách bạn thân, cô thấy có một người đáng lẽ nên làm việc chăm chỉ chứ không phải online chơi game giờ này, liền pm:

     [M][Hoa Vũ Doanh Ca]: Anh à! Anh cứ như vậy, công ty sẽ phá sản và em gái thân yêu này của anh sẽ chết đói vì không có gì ăn đó.

     Phía bên kia, người con trai đang xem tập tài liệu thư ký đưa cho, thấy có người pm liền nhìn qua. Xem xong, anh liền phì cười, khiến cho cô thư ký đứng cạnh không biết phải diễn tả cảm xúc ra sao khi chứng kiến người vốn lạnh lùng này nở nụ cười ấm áp tới thế. Thấy giám đốc của mình chơi game đã là một sự chấn động quá lớn không thể tưởng tượng được với cô ngày hôm nay rồi. Giờ, lại được nhìn thấy anh cười, thực sự không biết là cô hôm nay may mắn hay bất hạnh nữa. Anh phẩy tay ra hiệu cho thư ký đi ra ngoài, rồi quay về màn hình máy tính:

     [M][Hỏa Diệm Ca Ca]: Đã dậy rồi sao?

     [M][Hoa Vũ Doanh Ca]: Dạ… vừa dậy xong ạ, và em đang đối diện với nỗi lo lắng tương lai không biết đi về đâu. Anh hai, mau vất vả làm việc kiếm tiền về nuôi em đi. Anh chơi game hoài là em sẽ chết đói đó, chết vầy khó coi lắm.


     Đọc xong dòng chat của cô, anh lại cười. Những lúc công việc vất vả, ngập đầu, cứ nghe được những câu trêu đùa của cô là anh lại cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn hẳn. Anh đã từng nghĩ, thay vì tính cách trầm lặng thì cô hợp với sự hoạt bát, vui vẻ hơn. Anh nói:

     [M][Hỏa Diệm Ca Ca]: Được rồi, anh làm việc đây.

     Doanh Ca hài lòng không làm phiền anh nữa. Cô trèo lên thú cưỡi, phi về phía Thành Long. Đi đến địa điểm đặt hai cửa hàng của mình, kiểm tra đồ thì thấy mọi thứ đã được bán gần hết. Mỗi ngày Doanh Ca sẽ bán tầm mười bộ đồ các loại dành cho các chức nghiệp khác nhau kèm các thuộc tính (tính năng của trang bị mang lại cho nhân vật hoặc gây ảnh hưởng đến nhân vật khác) và đá khảm (do đào khoáng hoặc do làm nhiệm vụ - để tăng thuộc tính của trang bị), nên giá của nó cũng không hề rẻ chút nào, vậy mà đã bán hết tất cả. Đây mới chỉ là đồ ở trong Nguyệt Cẩm, đồ trong Nguyệt Khí cũng chỉ còn vài loại thuốc, chứ vũ khí đã hết veo. Nhìn vào đấy, qua chỉ trong 1 ngày, có thể thấy doanh thu của Doanh Ca rất lớn. Cô vào kho hàng lấy thêm vài loại dược ra bày bán tạm, rồi bắt đầu ghép bí kíp và vật liệu để chế tạo quần áo, váy, cùng vũ khí đặc biệt để bày bán.

     Đúng lúc này, trên kênh Thế Giới lại một lần nữa bùng nổ. Vì sao ư? Bởi vì bức thư tình có thể nói là hết sức… mà người đọc không biết nên vui hay nên buồn, nên cười phá lên hay cảm thán. Đọc nó, người không hiểu chuyện thì chỉ nghiêng đầu thấy không có gì ngoài việc nó sến súa một chút, còn người biết chuyện chắc chắn sẽ là lẻ lắc đầu thương tiếc, cảm thán không thôi…

     [TG] [Hoa Hoa]: Hoa Vũ Doanh Ca, ta biết chàng là nhân yêu (nam chơi nhân vật game là nữ)! Ta biết chàng thích con gái chứ không phải thích con trai. Ta mong chàng chấp nhận ta và ta cũng không ngại chàng dùng nick nữ đâu, chỉ cần hai chúng ta có thể sánh bước bên nhau đi khắp nơi, dạo bản đồ, là ta mãn nguyện lắm rồi. Và… chỉ cần chàng, có thể gọi ta một câu “nương tử” là ta đã thỏa mãn rồi...

     Đọc xong bức thư tình này, dĩ nhiên là Doanh Ca suýt nữa mắc nghẹn miếng bánh mì đang nhai dở trong miệng. Cô vội vàng với tay lấy cốc sữa, uống vội cho trôi đi cục nghẹn. Trong lòng cô thầm cảm thán, không biết là trò đùa vớ vẩn, quái đản gì đây nữa. Thực sự là… mới sáng sớm đã bị doạ cho mắc nghẹn rồi, chẳng hay chút nào. Tuy nhiên, chuyện bị hiểu nhầm là nhân yêu, đây cũng không phải lần đầu tiên, chẳng qua là lần đầu tiên có cô nàng chẳng biết từ đâu chui ra tỏ tình như vậy mà thôi. Một game thủ nữ đạt được cấp cao đã khó, lại lọt vào bảng xếp hạng Top 10 thì càng khó hơn. Đặc biệt, với chức nghiệp Chế Tác, để vào được top đầu của game, càng không phải là điều mà một đứa con gái có thể dễ dàng làm được. Chính vì vậy mà lúc đầu Doanh Ca luôn bị mọi người nghĩ là nhân yêu, nên dần dần cũng lười giải thích, ai nghĩ gì thì tùy. Cô đang định tắt kênh Thế Giới đi thì thấy Cửu Vĩ Linh Hồ đã lên đấy vùi hoa dập liễu con nhà người ta rồi:

     [TG][Cửu Vĩ Linh Hồ]: Này cái cô Hoa Hoa kia, ta nói cô nghe, cái thế giới game này ảo thật, nhưng cô làm ơn đừng có ảo tưởng tới mức như vậy được không? Quay về soi gương nhìn lại bản thân mình giùm tôi cái đi. Hoa Vũ Doanh Ca nhà tôi cớ gì là nhân yêu? Cô khinh thường con gái không thể luyện được nick tới mức thần và vào bảng Top được à? Mà nói thẳng ra thì Doanh Ca nhà tôi dẫu có là nhân yêu thực thì cô nghĩ rằng cô tới lượt làm “nương tử” sao? Buồn cười.

     Một lời Linh Hồ nói ra khiến cho Thế Giới xôn xao hơn, nhưng từng câu, từng chữ của cô bạn lại rất thâm thúy, mà cũng thẳng thắn khẳng định 2 điều. Thứ nhất, con gái hoàn toàn có đủ khả năng như con trai. Thứ hai, nếu Doanh Ca là nhân yêu thì người Doanh Ca lấy phải là Linh Hồ chứ chẳng phải cô ta. Ở cả sever này, chẳng ai là không biết, Doanh Ca và Linh Hồ thân nhau đến mức nào, vậy nên, cô ta – một người dưng muốn đấu với Linh Hồ là không thể, mà chưa kể Linh Hồ còn là Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân của sever nữa chứ. Câu chuyện về Doanh Ca và Linh Hồ có thể nói là một thiên niên sử dài, không thể ngày một ngày hai nói ra, chỉ có thể nói rằng, không ai dám động vào Linh Hồ cũng bởi vì có Doanh Ca hậu thuẫn phía sau cô gái xinh đẹp này.

     Theo sau lời chat của Linh Hồ, một tập đoàn các cô nàng Đảo Hoa Đào có thú vui tao nhã là vùi dập những kẻ điên khùng, để góp vui cho kênh Thế Giới vốn đã thừa nhốn nhào này. Được cái, bang Đảo Hoa Đào sẽ dựa trên hai điều, đó là Hoa Vũ Doanh Ca đã lên tiếng thì họ không nói gì, nhưng Cửu Vĩ Linh Hồ mà lên tiếng, kiểu gì họ cũng kéo nhau lên mua vui theo. Đoàn quân Đảo Hoa Đào vốn là những kẻ lắm tiền mà…

     [TG][Nữ Tặc Cướp Chồng]: con mắt lé nào của cô nhìn ra bang chủ xinh đẹp của chúng tôi là nhân yêu vậy? Cô gái! Sever này không thiếu đàn ông cho cô tỏ tình, làm ơn đừng có loạn giới như vậy giùm.

     [TG][ Hồ Điệp]: Cô bé, chị rất thương cảm cho bố mẹ em.

     [TG][Phượng Thiên Vũ]: Mau mau… mau chuyển cô ta vào A6 (trại thương điên), nguy kịch quá rồi!

     [TG][Nữ Tặc Cướp Chồng]: Hồ Điệp, Phượng Thiên Vũ, hai chị thực sự là thâm thúy quá đi.

     [TG][Hồ Điệp] *mỉm cười nhẹ nhàng, nói*: Ồ! Vậy sao? Tỷ có nói gì đâu à, con người ta sống cũng không nên quá đáng quá. Không tốt đâu.

     [TG][Nữ Tặc Cướp Chồng] *khinh bỉ*: Vâng ạ, không nói quá nhưng cái hàm ý bên trong của tỷ thực muốn bóp chết con nhà người ta.

     [TG][Phượng Thiên Vũ]: ngươi đang ghen tỵ với bọn ta sao nữ tặc?

     [TG][Nữ Tặc Cướp Chồng] *cười nịnh*: nào có …!!! Ta là dân thường nên cứ thẳng tuột cho em ý dễ hiểu thôi. Em tự hỏi là thâm ý như vậy, con nhà người ta não ngắn có hiểu hết hay không a…

     …

     Ba người, ta một câu, ngươi một câu, đã đem cô gái tên Hoa Hoa kia đá đi đá lại như quả bóng; đá tới mức bầm dập, thương tích đầy mình, uất nghẹn trong lòng. Đá chán ở trên kênh Thế Giới rồi lại hả hê cười sung sướng như muốn phỉ nhổ ai đó không biết vị trí của mình ở nơi nào, dám động tới người không nên động, chính là lãnh kết quả như vậy. Bang Đảo Hoa Đào không lên tiếng thì Thế Giới còn được yên bình, chứ mà đã lên tiếng rồi thì kẻ nào dám bật là chết chắc. Ví dụ điển hình như cô Hoa Hoa này bị họ làm cho nghẹn họng, ức đến đỏ mặt mà dại dột bật lại:

     [TG][Hoa Hoa]: Các ngươi làm như đã gặp Hoa Vũ Doanh Ca nên nói như đúng rồi vậy. Có khí chính Doanh Ca lừa các ngươi làm sao?

     Chỉ một câu của cô ta mà khiến cho kênh Thế Giới im lặng như tờ. Tiếng cười của các chị em Đảo Hoa Đào tắt ngúm. Nhưng, người ta thường bảo, sau yên ắng bao giờ cũng là giông bão cuồn cuộn. Và, sau đó là một tràng dài những lời chat mang hàm ý khinh bỉ của bang Đảo Hoa Đào. Cô gái Hoa Hoa rất “may mắn” khi đã gọi được những người vốn không thèm quan tâm đến cô ở bang Đảo Hoa Đào lên tiếng phỉ nhổ theo:

     [TG][Tử Nguyệt]: chị Hoa Hoa gì ấy ới ời. Phận làm em tôi đây thực sự rất rất rất… chị. =.=

     [TG][ Phượng Thiên Vũ]: ta đã bảo chuyển phát nhanh cô ta về A6 mà lại.=~=

     [TG][Huỳnh Tâm Tâm]: Châu Quỳ sao để bệnh nhân trốn thoát thế này? >”<

     [TG][Dao Dao Tặc]: em gái, em chơi game có uống nhầm dược cho thú cưỡi à???

     [TG][Nữ Tặc Cướp Chồng]: cô ta bị điên thật rồi. Má ơi…. Sợ quá….!!! >~<

     [TG][Hồ Điệp]: hỏi khí không phải chứ em gái, em bị hack mất nick rồi à??? =.=.


     …

     Sau đó, cô gái Hoa Hoa kia không thấy nói gì nữa. Không biết có phải cô ta bị chị em Đảo Hoa Đào mắng không chút thương tiếc, nể tình, khiến cho chạy mất rồi hay không. Tuy nhiên, nghe đâu có người đồn rằng, nick Hoa Hoa đó vô tình gặp phải phó bang chủ Đảo Hoa Đào đúng lúc cô đi săn quái, thế là… Kết thúc đương nhiên bị Thánh Thú của Cửu Vĩ Linh Hồ quần thảo cho đến chết đi sống lại. Phó bang Cửu Vĩ Linh Hồ không hề tiếc tiền hồi sinh cho cô ta, rồi lại chém, rồi hồi sinh; cứ như vậy cho đến khi bên kia phải out khỏi game, biến mất, mới thỏa mãn dừng lại, đi làm tiếp nhiệm vụ dang dở.

     Hoa Vũ Doanh Ca lắc đầu bó tay với mấy cô gái này; rõ ràng là một cô gái ngoài đời vô cùng hiền lành, nhưng lên đây, đúng là một chút cũng chẳng thèm nể ai. Vác đoản đao, cưỡi lên mình Sát Lang, bóng áo đỏ của cô lao về điểm truyền tống rồi biến mất. Cô xuất hiện ở Cổ Long – tòa thành với các di tích xưa đã đổ nát, và quái là các binh sĩ thời xưa đã gục ngã dưới bom đạn và thuốc nổ. Những quái này thường rơi ra một số vật phẩm chưa trang bị cho game thủ chức nghiệp tấn công như kiếm sĩ, thích khách và đạo tặc.

     Nữ chế tác áo đỏ rực như máu, đứng giữa chiến trường rộng mênh mông, vây quanh là các chiến sĩ da bọc xương được hồi sinh bởi Thần Chết. Các chiêu kích sát hiện lên trên đầu quái vây quanh cô trong bán kính mười mét, thông báo chỉ số tổn thương của Doanh Ca chém về chúng. Một đao chém xuống, quái cứ thế gục dần, gục dần, trong bán kính một mét, không có quái nào có thể chạm vào cô được; thanh máu của cô giảm một chút rồi lại nhanh chóng đầy lên. Nghe có vẻ tàn nhẫn, nhưng nếu như ta nhìn vào màn hình thì chỉ có thể thấy giữa bầy quái hung giữ này, cô gái chỉ như đang múa kiếm mà thôi. Thanh đao tưởng chừng to, nặng, khi được cô gái nhấc lên lại nhẹ tựa lông hồng, di chuyển trong không khí, tạo nên những đường kiếm rực sắc đỏ hồng tuyệt đẹp. Có lẽ, hiếm ai có thể luyện kiếm tới mức hoạt bát và linh động như vậy, chưa kể, cô còn là một tiểu chế tác máu ít, phòng thủ kém.

     Cô chém hăng say tới mức không hề nhận ra một bóng đen ẩn mình nơi thành cổ đổ nát ngắm nhìn mình từ rất lâu rồi. Chàng trai say mê nhìn cô như thấy một tiên nữ giáng trần đang giúp các chiến sĩ nửa người nửa quỷ kia siêu thoát. Động tác đẹp, thành thục như vậy, không phải game thủ nào cũng làm được, cho dù đó có là game thủ ở chức nghiệp chiến đấu.
  
     ***


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 126, 127, 128

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.