Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 

Nam thiếp - Tử Vũ

 
Có bài mới 27.05.2017, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 09:44
Bài viết: 7860
Được thanks: 3362 lần
Điểm: 10.18
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Nam thiếp - Tử Vũ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)NAM THIẾP


Tác giả: TỬ VŨ

Edit: GIANGTHUY

Thể loại: cổ trang, cường công nhược thụ, thụ thay muội muội gả cho công, ấm áp, công sủng thụ.

Độ dài: 79c + pn

Nguồn: https://giangthuy1402.wordpress.com/dam ... %bb%ad-vu/


CHƯƠNG 1

Đường.

Mùa thu rất lạnh rất lạnh. Trên con đường ở một thị trấn nhỏ đi thông kinh thành, một đoàn người đón dâu đội ngũ lan tràn vài trăm người, hiên ngang bước đi làm không khí nóng lên, đoàn người tranh cãi ầm ĩ phá tan bầu không khí im lặng ở bốn phía.

Người ngồi trong kiệu không khóc, điều này làm cho kiệu phu đằng trước cảm thấy ngoài ý muốn. Bọn họ rõ ràng hiểu được nữ tử trong kiệu này xinh đẹp như một thiên tiên, tương lai chính là thiếp của thủ phủ kinh thành, kinh thương Đoàn gia. Từ một nơi xa như thế này đến kinh thành, chẳng lẽ nàng tuyệt không khổ sở sao? Hay đơn giản chỉ là một tiểu thiếp, cũng khiến cho người trong kiệu cảm thấy hài lòng?

Chiêng trống vang trời, cuối cùng tới rồi kinh thành náo nhiệt, người trong kiệu vẫn là bất truyền tiếng khóc, ngay cả một tia tiếng vang đều không có, điều này làm cho các kiệu phu không khỏi cảm thấy sợ hãi: chẳng lẽ tân nương trong kiệu không thấy?

Đương nhiên điều này chỉ là suy đoán, bọn họ một tấc cũng chưa từng rời khỏi nàng, như thế nào có thể không thấy. Dù sao cũng là vật hi sinh cho một cuộc bức hôn, loại chuyện này bọn họ đã có nhiều kinh nghiệm.

” Ca ca… làm sao bây giờ, ta không muốn đến đó.”

” Ta biết.”

Trước đó một ngày, tiếp qua mấy canh giờ nữa, đội ngũ đón dâu sẽ đến đây.

Nàng thật hận cha mẹ của nàng, ép buộc nàng chỉ vì lợi thế. Không để ý tới hạnh phúc của nàng, đem nàng gả đến nơi kinh thành xa xôi ấy.

Trầm ngâm hồi lâu, Mạc Ngôn nhẹ nhàng vỗ về đầu muội muội, phảng phất giống như là một lần cuối cùng. Chỉ cần muội muội đi kinh thành, đời này sẽ không có cơ hội gặp lại. Hắn biết.

Chính là, hắn hiện tại tâm loạn như ma, một chút biện pháp đều không có.

Mạc Vũ Hà nhìn huynh trưởng chính mình, là ca ca từ nhỏ đến lớn cũng không được sủng ái, mà hiện giờ nàng lại phải xa hắn, cũng không có biện pháp để bảo toàn ca ca.

Nguyên nhân chính là bởi vì khuôn mặt kia, cùng với mình giống nhau như đúc… không, thậm chí còn tuấn tú, yêu kiều hơn chính mình gấp trăm lần. Cha nói đây là bị trừng phạt.

” Vũ Hà… kinh thành là một nơi phồn hoa.” Mạc Ngôn cười khổ. Ngày hôm nay cuối cùng cũng tới, cái ngày mà hắn cũng không nguyện ý a.” Cha cần  bút tiễn này, ngươi cũng biết đến.”

” Ta… ta không thể đến đó.” Mạc Vũ Hà thân mình run run một chút.” Ta đã có người ta thích…”

Mạc Ngôn trầm ngâm không nói, kỳ thật hắn sớm đã biết. Hắn là một người bất hạnh, nhưng còn muội muội…” Ngươi đi đi.”

” A?” Mạc Vũ Hà ngây ra một lúc. Đi? Đi về đâu?

” Đi thôi, hiện tại không có ai. Đi được càng xa càng tốt.” Thúc giục muội muội, Mạc Ngôn thở dài một hơi.

Mạc Vũ Hà có chút khẩn trương, nàng cũng muốn trốn đi, nhưng như thế nào có thể? Bằng thế lực của Đoàn gia, nàng có thể đi đến đâu? Chỉ có ngắn ngủn trong mấy canh giờ ư? ” Như thế nào có thể? Ta… kia…còn việc đón dâu…”

” Ta thay ngươi đi.” Đón nhận ánh mắt khiếp sợ của muội tử, Mạc Ngôn cười khẽ ra tiếng. ” Không cần lo lắng, tới ngày thành thân, ta lại cùng Đoàn đại thiếu gia nói ta là một nam nhi, khi đó hắn không để ta đi cũng không thành a!”

Rõ ràng nghe ra chỉ là lời an ủi. Nhưng mà cũng không có biện pháp nào khác.

Đêm đó, nàng cùng huynh trưởng trao đổi mũ phượng hà phi, cùng hạnh phúc chính mình hướng Giang Nam bỏ chạy, rời xa trấn này hết thảy.

Phảng phất, cảm giác như thấy mình không phải sinh ra tại nơi đây, mà bắt đầu triển khai một cuộc sống mới ở nơi kinh thành xa hoa lộng lẫy kia.Đã sửa bởi Cửu Thiên Vũ lúc 31.05.2017, 19:00.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cửu Thiên Vũ về bài viết trên: HHanh, Ngọc Hân
Có bài mới 30.05.2017, 12:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 09:44
Bài viết: 7860
Được thanks: 3362 lần
Điểm: 10.18
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nam thiếp - Tử Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 2

Cứ như vậy đoàn người rầm rầm rộ rộ tiến vào kinh thành, Mạc Ngôn không có nhiều cảm giác lắm.

” Cái gì…! Ngươi nói thiếu gia còn không có trở về!?” Phía trên đại sảnh, một giọng nam nghiêm túc đột nhiên vang lên, theo sau, là một mảnh trầm lãnh lặng im.

Ai cũng không dám nói chuyện, tất cả mọi người biết điều này thật hoang đường.

Tiếp qua mấy canh giờ nữa, tân nương sẽ đến, sau đó là thời gian bái thiên địa. Đội ngũ đón dâu vẫn chậm rãi kéo dài trên đường, giờ khắc bái đường đang rất cận kề rồi, mà giờ lành cũng không thể trì hoãn.

Thế nhưng, tại một khắc trọng yếu như vậy, thiếu gia lại biến mất vô tung, làm cho hạ nhân cao thấp trong Đoàn quý phủ lo lắng.

Đoàn Thăng tới tới lui lui thong thả từng bước, hắn ở Đoàn phủ đảm nhiệm chức quản gia nhiều năm như vậy, sớm biết rõ tính tình của thiếu gia.

Y nếu không muốn trở về, dù thế nào cũng không ai ép buộc được.

Đoàn Thăng trên mặt tức giận làm cho mọi người lặng lẽ tránh đi, ai đều biết một khi đại tổng quản nóng giận cũng không phải là dễ chọc. Ai cũng khó có thể đảm bảo có làm cho phong ba bão tố nổi lên hay không nếu không cẩn thận.

Hơn nữa còn vào thời khắc trọng đại thế này.

” Tổng… tổng quản… tới rồi!”

Một trận kinh ngạc, nhưng lúc này, hắn vẫn là ngồi trong tân phòng rồi.

Nhìn hoa mỹ hà phi trên người chính mình, cùng với căn phòng thanh nhã, đơn sơ này thật chẳng chút phù hợp, Mạc Ngôn cười.

Còn không phải chỉ là thiếp thôi sao?! Cư nhiên ngay cả bái đường đều không có. Tự nhiên, hắn cũng thầm mừng vì phu quân của muội muội không phải là nam nhân này.

Nếu muội muội gả về đây……nhất định sẽ chịu nhiều khổ sở.

Kiệu hoa trực tiếp nâng hắn đến nơi trúc ốc này, tựa như đã ngăn cách với bên ngoài, một mình chờ đợi . Cứ như vậy, hắn đợi cho đến sáng sớm. Đêm tân hôn đầu tiên rơi vào vắng vẻ, Mạc Ngôn trong lòng ngược lại thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Hiện tại hắn cũng không biết nên đối mặt với Đoàn đại thiếu gia như thế nào.
Tình hình này ngược lại còn hảo hơn. Mạc Ngôn nghĩ thầm.

Bất quá, trúc ốc này thật là quá đỗi u tĩnh…

” Thiếu phu nhân đã thức dậy chưa ạ?” Ngoài cửa, một thanh âm non nớt truyền đến.

” Vào đi.” Ngay cả thanh âm giả giọng đều miễn, càng sớm làm cho người ta biết hắn là nam nhân càng tốt, đỡ phải phiền toái.

Một tiểu nam đồng nhẹ nhàng đẩy cửa ra, vẫn đứng ở cửa sợ ngây người.

” Thiếu phu nhân thật là xinh đẹp tuyệt trần…” Tỷ tỷ thật khá, thật khá a! Thiếu gia nhất định sẽ rất thích hắn.

“……” Mạc Ngôn khẽ thở dài một cái. Xét về phần mỹ mạo, hắn quả thật giống nữ nhân.” Đừng gọi ta Thiếu phu nhân… ta không phải nữ hài tử.” Hắn bình thản giải thích.

” Ngài… ngài đừng nói giỡn…” Tiểu nam đồng luống cuống.” Tổng quản nói, nếu thiếu phu nhân muốn cái gì, cứ việc theo ta nói, ta sẽ thay ngài thu xếp. Đúng rồi, ngài có thể gọi ta Quế Nhi.”

Mạc Ngôn lại thở dài, tội gì nhỏ như vậy đã phải làm nô tài rồi?


CHƯƠNG 3

Cứ như vậy thời gian từ từ lẳng lặng trôi qua, thoáng chốc cũng đã qua năm ngày. Trong khoảng thời gian này, Mạc Ngôn ngoại trừ có Quế Nhi lúc nào cũng bên cạnh ra, rốt cuộc không gặp được người nào khác. Phảng phất ở trong này tựa như một cái lồng trong suốt, không ai để ý.

Hắn cũng đã quen rồi, loại cảm giác này chẳng qua là thay đổi nhà giam khác mà thôi, đều tịch mịch cô độc giống như trước đây. Hơn nữa, nơi này phong cảnh tuyệt đẹp, trong phòng trúc nho nhỏ toát ra một cỗ nhã khí bất phàm.

Hắn thích nơi này.

Bất quá, hắn vẫn chưa nhìn thấy Đoàn đại thiếu gia, tự nhiên cũng sẽ không có cơ hội nói với y về chuyện ” thôi vợ”.

Xét về địa vị của hắn, lại nói về cảm nhận với Đoàn đại thiếu gia, đại khái cái gì đều không có. Có lẽ…. như vậy… loại sự tình này nếu đề cập tới, hẳn là đặc biệt dễ dàng đi.

” Mạc ca ca ~” non nớt tiếng gọi lần thứ hai vang lên, Quế Nhi cầm một cây trúc địch chạy đến, đưa tới trước mặt Mạc Ngôn.” Đây này, ngươi dạy ta thổi đi!”

Qua mấy ngày nay, Mạc Ngôn đã rất thận trọng khi thừa nhận hắn xác thật là một nam nhi, mà Quế Nhi cũng là người duy nhất mà hắn gặp, cho nên hiển nhiên cùng hắn trở thành bạn tốt.

Đôi mi thanh tú nhẹ nhàng giơ lên, tiếng địch âm uyển chuyển phiêu tán ở trong rừng trúc, u oán mà động lòng người.

” Ngươi đã trở lại.” Cuối cùng là, Đoàn đại thiếu gia cũng đã về đến nhà.

Cửa đột nhiên rộng mở, một bóng dáng thon dài cao ngất bước vào trong đại sảnh, chợt nghe thấy một âm điệu tràn đầy bất mãn vang lên.

Đoàn Thần Phi biết, đây là siêu cấp đại tổng quản của Đoàn gia, và cũng có điềm báo sắp bùng nổ.

“Ác.” Xem như lên tiếng đáp, y hướng trong phòng chính mình định bước đi.

” Chờ đã! Mấy ngày nay, ngài ở nơi nào?” Tiếng nói trầm lãnh dần dần lên cao, điểm chết người chính là, hắn ngăn trở đường đi của Đoàn Thần Phi, làm cho y dù thế nào cũng phải dừng lại.

Hắn trừng mắt nhìn gương mặt cương nghị của Đoàn Thần Phi, ngũ quan tuấn tú kia làm hắn buồn bực. Một nam nhân đẹp như thế, hẳn phải thê thiếp thành đàn rồi mới đúng! Thế mà ngay cả chính thất đều không có, chẳng qua chỉ là nạp một tiểu thiếp cho Đoàn thiếu gia, thật không rõ y đang trốn tránh cái gì.

Một lần lại một lần các danh môn khuê nữ, được các bà mai mối miệng lưỡi ngọt ngào giới thiệu, thế nhưng y đều lạnh lùng từ chối, hay là y thật sự đối nữ nhân không có hứng thú……?

Điều này sao có thể, chẳng lẽ Đoàn gia phải tuyệt đường hương khói sao?

Lão gia khi còn sống ngàn căn vạn dặn, là phải làm cho gia tộc Đoàn gia ngày càng thăng vượng, con đàn cháu đống kế thừa gia nghiệp…nếu y không lấy vợ sinh con thì… tưởng tượng đến đây, hắn liền…

” Ngài chắc sẽ không quên, trước đó vài ngày chính là ngày đại hỉ của ngài ……” Tổng quản nghiến răng nghiến lợi nói.

” Ác? Có chuyện này?” Đoàn Thần Phi nhún nhún vai, y còn bận bao nhiêu chuyện kinh doanh trong trang, làm sao có thời giờ đến bái đường thành thân linh tinh gì đó.

Hơn nữa, y một chút cũng không muốn nhìn đến cái người gọi là thê tử kia, nàng tốt nhất cũng đừng xuất hiện ở trước mặt y. Đáng ghét!

” Ngài đã lấy nàng. Nàng là Đoàn gia phu nhân.”

“…… Cùng ta có quan hệ gì đâu.” Lạnh lùng đáp lời, quay người lại, y sẽ không nhập chỗ tối.

Đoàn Thăng sớm biết sẽ có kết quả như vậy, nên đã nghĩ ra kế sách để mà đối phó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.05.2017, 12:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 09:44
Bài viết: 7860
Được thanks: 3362 lần
Điểm: 10.18
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nam thiếp - Tử Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 4

” Thiếu gia, ngài đã trở lại!?” Nam nhân trong phòng ngạc nhiên mở miệng, hắn còn tưởng rằng đời này sẽ không còn được gặp lại chủ tử gia nhà hắn. “ Đoàn tổng quản ngạnh bức ngài đón dâu, ta còn nghĩ đến phải thật lâu sau mới có thể nhìn thấy ngài……”


Trở về? Y cũng có muốn như vậy đâu.” Không có biện pháp, có chút trướng vụ phải xử lý.” Nếu không thật sự vì tình thế bất đắc dĩ, y ngay cả cửa cũng không muốn bước vào.

Đoàn Thần Phi nhíu mày, y hiện tại tâm tình cực kém. Có lẽ là nhìn ra Đoàn Thần Phi trước mắt đang rất không thoải mái, cơ hồ tất cả hạ nhân đều đối với y cẩn thận từng chút rồi sau đó lẳng lặng tránh xa. Dần dần, trong phòng chỉ còn lại nam nhân mới vừa lên tiếng nói chuyện lúc nãy.

” Gần nhất không phát sinh chuyện gì, bất quá…kinh doanh dệt ở Giang Nam của chúng ta có thể sẽ có biến động. Nghe nói phụ trách tơ lụa Chấn Long Dệt, bởi vì vừa thay đổi chủ, đang lo lắng có nên cùng chúng ta hợp tác hay không.” Kể ra gần nhất phát sinh sự gì vụn vặt, đều là do nam nhân trước mắt này phụ trách, đây là một trong các tổng quản lo việc kinh doanh của Đoàn gia── Trữ Ngự Diệp. Hắn cũng biết chủ tử trước mắt đang không quá cao hứng.

Đại thiếu gia một khi tính tình cực kém, nam nhân trên thế giới này so với tổng quản Đoàn Thăng còn khủng bố nhất định sẽ không ai qua khỏi Đoàn Thần Phi.

Bất quá, nếu sợ hãi, liền quá coi thường Trữ Ngự Diệp hắn rồi. Dù sao hắn cũng cùng Đoàn Thần Phi hành tẩu khắp đại giang nam bắc, trường hợp nào mà chưa nhìn thấy qua?

“…… Đáng chết.” Đoàn Thần Phi cúi đầu mắng một câu.” Không cần đi trấn an bọn họ. Xem Chấn Long Dệt có thể ngoạn bao lâu.”

Nói trắng ra, đây chỉ là thủ đoạn để nhầm nâng giá cả lên mà thôi!

” Thiếu gia… ngài xác định……” Há mồm định nói, Trữ Ngự Diệp lập tức bị đánh gảy.

” Ta đã quyết.” Lãnh đạm một câu, làm cho Trữ Ngự Diệp nuốt trở lại câu chữ sắp ra khỏi cửa miệng.

Chẳng qua chỉ là một chút đòi hỏi, hơn nữa đại khái chỉ cần phái người đến thuyết phục và đàm phán một chút, song phương chắc chắn sẽ vui vẻ mà đồng ý hợp tác lần thứ hai. Thiếu gia cần gì phải tức giận và làm lớn chuyện như vậy a?

Đáng lý ra chuyện hợp tác với Chấn Long Dệt đại khái cũng xong rồi, nhưng ai bảo gia chủ của bọn họ đột nhiên chết bất đắc kỳ tử như thế……

” Ngài có muốn đến gặp Thiếu phu nhân không? Nàng ở……”

” Không cần.” Chỉ cần tưởng tượng đến, ở bên cạnh y có một nữ nhân đáng ghét lúc ẩn lúc hiện, còn phải sớm chiều ở chung, đã cảm thấy vướng chân vướng tay. Còn không bằng đến thanh lâu oanh yến, yêu cầu không nhiều lắm, không phiền phức, không đáng ghét!

” Ta… ta nghe nói Thiếu phu nhân là mỹ nữ xuất sắc bậc nhất Giang Nam……” Người được Đoàn Thăng phó thác, nhất định phải thuyết phục thiếu gia, Trữ Ngự Diệp không sợ chết mở miệng.

Đoàn Thần Phi liếc nhìn hắn. ” Sau đó?”

Hắn không dám nói chuyện nữa, hơi thở cùng ánh mắt uy hiếp một cách rõ ràng kia, hắn không phải nhìn không ra. Hơn nữa, đôi con ngươi lạnh lùng mang sát khí, hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Hắn không dám thở mạnh đợi cho cửa bị mở ra, mới thật mạnh ngã xuống.
Lần này y thật sự sinh khí, thật sự!

” Ngươi có biết thiếu gia nhà ngươi tên gọi là gì không?” Mạc Ngôn thản nhiên hỏi.

Bất quá kết quả vẫn là giống nhau, Quế Nhi vẫn lắc đầu không biết. Hắn thậm chí ngay cả mặt thiếu gia cũng chưa gặp qua. Hơn nữa, hắn chỉ là một tiểu đồng mới tới, không có tư cách hỏi đến.

Bất quá, hắn chỉ biết là gần đây trong phủ rất náo nhiệt, không biết đang có việc gì.

” Thật xin lỗi, Mạc ca ca. Quế Nhi cái gì cũng không biết.” Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đầy áy náy của Quế Nhi, ai còn nhẫn tâm mà trách cứ hắn nữa chứ.

” Không quan hệ. Ta ở trong này cũng thật vui vẻ, không biết cũng không sao.” Mạc Ngôn lắc đầu tỏ vẻ không sao cả, hướng Quế Nhi cười cười.

Bất quá ngay cả Quế Nhi đều biết, Mạc Ngôn nhớ nhà biết dường nào.

Gió lạnh lại nổi lên, không biết đã trải qua những ngày như vậy bao nhiêu lần rồi. Đối với Mạc Ngôn mà nói, loại sự tình này đã rất quen thuộc, hắn…… trời sinh vận mệnh đã như vậy.

Phụ thân từng nói qua, hắn là điềm xấu.

Hắn….. thật sự là điềm xấu.


CHƯƠNG 5

Bắt đầu từ ngày đó, Đoàn Thăng cơ hồ mỗi ngày đều cho người đến thỉnh Đoàn Thần Phi đi Nguyệt trúc ốc, làm cho Đoàn Thần Phi bị làm phiền liên tục.

Sự kiên nhẫn của y đã muốn tới cực hạn  rồi, y căn bản không biết vì cái gì y còn chưa nổi điên lên. Tên tổng quản không biết sống chết này, nếu không phải cha y trước khi chết để lại di ngôn cuối cùng, y đã sớm…….

Sách! Để ý tới người đã chết nhiều như vậy làm gì!?

” Thiếu gia……” Mấy ngày liền tới kinh hách, hạ nhân vừa nhìn thấy chủ nhân âm trầm, sợ hãi cơ hồ nói không ra lời. ” Tổng… tổng quản thỉnh ngài đến…… thư phòng…” Trời ạ ~ Phật tổ phù hộ, thiếu gia không cần phát giận a……

” Ác ~?” Thú vị ~! Hiện tại hắn còn muốn bày trò gì với ta đây? ” Đã biết. Cút!”

” Vâng.” May mắn may mắn, còn có thể chạy đi…

Lần trước cái tên Tiểu Lưu kia, không biết nói gì đó chọc cho thiếu gia sinh khí, bị thiếu gia trừng mắt liếc một cái, sợ hãi đến nỗi ở trên giường đến mấy ngày không dám xuống, bởi vậy sau đó liền cáo lão hồi hương, về quê làm ruộng…… thật không biết tổng quản vì cái gì nhất định phải như vậy…

” Chuyện gì? Nói!” Mới đi vào, liền nhìn thấy Đoàn Thăng như đang ngẩn ngơ để ý hoa cỏ.

Đã quen với khẩu khí hung ác của gia chủ nhà hắn, hắn sớm lơ đễnh.” Ngài xem…hoa nở thật đẹp… ngày khác sẽ thay ngài đưa đến thư phòng.”

” Chỉ như vậy?” Đoàn Thần Phi biết hắn sẽ không chỉ đơn giản muốn nói như thế.

” Ân… còn có sự gì đâu? Ta cho ngài ngẫm lại……” Đoàn Thăng nhàn nhã khác thường làm cho Đoàn Thần Phi không khỏi cảnh giác.” Ác ~ Đúng rồi, sáng nay, đầu bếp nữ có chử một chén quế tảo hạnh hoa thang……”

Tên hồ ly này! Hẳn là nên sớm đem hắn đuổi đi!

” Lại như thế nào?” Lần này có điểm quái, Đoàn Thần Phi khó được có kiên nhẫn cùng hắn bình tĩnh mà nói chuyện. Y cảm thấy lần này có gì đó… không đơn giản.

” Cũng không có gì….. bởi vì ta nghĩ, Thiếu phu nhân đường dài mệt nhọc, cũng chưa hảo hảo bồi bổ thân mình, cho nên đã phái người bưng một bát đưa đến cho nàng……”

!?” Liễu ngâm thang?” Khẽ nhíu mày, y bắt lấy quần áo Đoàn Thăng, đề cao.

” Thật sự là bội phục chủ tử ngài anh minh…” Đoàn Thăng cười dài, cho dù ngay sau đó hắn đã bị đánh ngã trên mặt đất.

Đáng chết! Định gây phiền toái cho ta!

Y nhớ rõ… nữ nhân kia dường như ở Nguyệt trúc ốc…
” Mạc ca ca ~ Đây là tổng quản muốn ngươi uống ~ tổng quản nói cái này đối với thân thể ngươi tốt lắm.” Quế Nhi sáng sớm liền bưng đến một bát ngọt thang, bảo hắn uống.

Mạc Ngôn không thích ăn ngọt, chỉ liếc mắt một cái.” Không cần đâu, ta không uống, ngươi uống đi.”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Quế Nhi lập tức nhăn nhó.” Ngươi không uống, tổng quản sẽ mắng Quế Nhi.”

Nhẹ nhàng kéo Quế Nhi lại gần, Mạc Ngôn ôn nhu hỏi:” Tổng quản rất hung sao?”

Quế Nhi gật đầu không chút suy nghĩ.

” Được rồi, chúng ta đây cùng nhau uống, được không?” Mạc Ngôn múc một muỗng, hướng miệng chính mình uống xuống, Quế Nhi lúc này mới vui vẻ.

” Quế Nhi không thể uống, Mạc ca ca ngươi uống thì tốt rồi.” Quế Nhi tươi cười.” Để còn dạy Quế Nhi thổi địch a!”

Một chén thang rất nhanh liền thấy đáy, cũng không ngọt lịm lắm. Mạc Ngôn vừa muốn lên tiếng trả lời, lại phát hiện cả thế giới thiên toàn địa chuyển… Thang này… có độc!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nh0cv1tbd và 22 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.