Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 350 bài ] 

Phật môn ác thê - Kim Nguyên Bảo

 
Có bài mới 24.05.2017, 14:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 24.11.2015, 11:28
Bài viết: 1443
Được thanks: 1043 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Phật môn ác thê - Kim Nguyên Bảo - Điểm: 6
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PHẬT MÔM ÁC THÊ

Tác giả: Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Xuyên việt, tu chân, huyền huyễn, thích văn, CHỦ THỤ, 1x1, HE.

Tình trạng: Hoàn ( 350 chương ).

Convert: Lâm Phong.

Edit: Tổ edit Vườn Đào (Đào Đào + Buby Park + MA + Bori).

Beta: Tổ beta Vườn Đào (Đào Đào + Sagi + Ngọc Quỳnh).

Nguồn: https://daodao1603.blogspot.com/p/ml-pha ... c-the.html

Giới thiệu:

Nội dung giới thiệu vắn tắt của Phật Môn Ác Thê……

Hắn là người đứng đầu bảng danh sách ác nhân của toàn cầu, vì một sự cố ngoài ý muốn mà xuyên việt, thành hòa thượng của Vạn Phật Tự ……

Biến thành hòa thượng thì cũng được đi, bắt hắn tụng kinh niệm phật, hoá duyên, hắn cũng cố nhịn !

Thế nhưng —

Gạt hắn gả cho người ta!!

Phắc !

Bần tăng không hoàn tục !Đã sửa bởi Thiên Mạn lúc 05.06.2017, 18:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.05.2017, 14:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 24.11.2015, 11:28
Bài viết: 1443
Được thanks: 1043 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Phật Môn Ác Thê - Kim Nguyên Bảo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Tịch Thiên


Âm Tế Thiên gian nan mở ra hai mắt, trong lúc mông mông lung lung, tựa hồ nhìn thấy ba hòa thượng đang thì thầm nói nhỏ.

“Linh căn bị hủy, tu vi tẫn tán, sau này không thể lại tu luyện được nữa, chỉ sợ Tịch Thiên từ nay về sau chẳng còn cơ hội trở mình!”

“Ai! Ngoại thương của hắn không nặng lắm, từ đó cho thấy người đả thương hắn mục đích chỉ là hủy đi linh căn!”

“A Di Đà Phật, hi vọng Tịch Thiên có thể sớm vượt qua cửa ải khó khăn, không cần vì chuyện này mà thống khổ!”

Âm Tế Thiên nghe không hiểu bọn họ đang nói cái gì, chỉ cảm thấy mí mắt càng ngày càng nặng trĩu, dần dần rơi vào trong bóng tối. Tiếp theo, hắn làm một giấc mộng rất dài.

Ở trong mộng, có một tiểu nam hài, mặc cổ trang ước chừng khoảng năm tuổi, bộ dáng như một búp bê được làm từ gốm sứ tinh xảo và xinh đẹp. Sau đó, tiểu nam hài được một hòa thượng trẻ tuổi, cũng chính là Hư Không trưởng lão của Vạn Phật Tự mang về, thu đứa bé làm đệ tử quan môn(*), đặt pháp danh là ‘Tịch Thiên’.

[Đệ tử đóng cửa, nhận xong là không nhận thêm nữa]

Tiểu nam hài trời sinh tư chất bất phàm, lại thêm thiên phú hơn người, khiến cho con đường tu hành vô cùng thông thuận. Người khác dùng vài thập niên mới có thể tu đến cảnh giới, hắn chỉ cần mười năm ngắn ngủi, đã đạt tới cảnh giới cao nhất của Trúc Cơ kỳ, tại Tu Chân giới này, được mọi người xưng tụng là thiên tài.

Không ngờ, bị người ám toán, bị người hủy diệt đi thứ quan trọng nhất cho việc tu hành — linh căn.

Âm Tế Thiên mơ đến đây, đột nhiên giật mình bừng tỉnh, trên trán thấm ướt mồ hôi.

Hắn chớp chớp hai mắt, dùng lực khởi động thân mình, tựa vào vách tường ngồi dậy, lúc này mới phát hiện bản thân đang ở trong một căn phòng cổ xưa, nơi đây cũng không rộng lớn, bài trí cực kỳ đơn giản, một giá sách, một đài trang điểm, một cái bàn, hai cái ghế dựa, còn có một cái giường nơi mà hắn hiện tại đang nằm lên.

Đây là nơi nào?

Đáy mắt Âm Tế Thiên chợt lóe nghi hoặc, hắn nhớ trước đó hắn đang sống mái với kẻ địch, rồi sao nữa?

Hắn dùng lực lắc đầu, như thế nào cũng không nghĩ ra được chuyện phía sau, trong lòng cứ tổng cảm thấy thiếu thiếu cái gì!

Đột nhiên, não ùa lên một đoạn ký ức hoàn toàn không thuộc về hắn, tựa như một bộ phim, đang chầm chậm chiếu trong đầu của hắn, hình ảnh trong đó thế nhưng lại giống y như giấc mơ mà hắn vừa mơ ban nãy.

Âm Tế Thiên ngẩn người, cái này không phải là mình xuyên việt đó chứ?

Nghĩ đến đây, hắn nhanh chóng đứng dậy bắt lấy gương đồng trên đài trang điểm, lập tức nhìn thấy khuôn mặt của một thiếu niên, ước chừng khoảng mười lăm, mười sáu tuổi, môi hồng răng trắng, ngũ quan mĩ lệ tinh xảo, hai tròng mắt xinh đẹp, ướt át và ngây ngô, đặc biệt giữa trán còn có một nốt chu sa chí, diễm đến kinh người, điều duy nhất khiến người xem tiếc nuối là cái đầu trọc lóc chẳng có sợi tóc.

Âm Tế Thiên trừng lớn hai mắt.

Thiếu niên bên trong kính giống y hệt như tiểu nam hài mà hắn đã trông thấy trong giấc mộng, chỉ có khác là trưởng thành hơn đôi chút. Ách, lại có khác một chỗ nữa, hắn hình như so với thiếu niên trong mộng nhiều thêm một nốt chu sa chí!

Ở hiện đại, hắn cũng có nốt chu sa chí như vậy, chắc không phải là việc hắn xuyên đến đây có liên quan đến nốt chu sa chí này đó chứ?

Âm Tế Thiên đột nhiên cảm thấy kinh sợ!

Xem ra, hắn quả nhiên đã xuyên việt!

Hơn nữa, còn xuyên vào một thân xác hòa thượng!

Âm Tế Thiên nhịn không được phát ra một tiếng “xùy”, chỉ mới nghĩ tới người đường đường đứng đầu bảng danh sách ác nhân toàn cầu, từ nay về sau phải chìa ra bộ dáng từ bi hỉ xả giải cứu chúng sinh, hắn liền cảm thấy đặc biệt buồn cười, chẳng những thế mà còn đáng cười đến cực điểm!

Hắn không biết người ‘bị’ hắn cảm hóa có thể quay về chính đạo hay không nữa, chỉ sợ là, lầm đường lạc lối không thể vãn hồi.

Âm Tế Thiên tựa hồ lại nhớ đến cái gì, phút chốc nheo lại mắt.

Đúng rồi! Khối thân thể này bị hủy đi linh căn!

Ở Thế giới Tu Chân lấy tu chân làm chủ, bất quá, phải có linh căn, thì mới có thể sải bước trên con đường này. Mà linh căn thì lại phân ra nhiều loại, phổ thông thường là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, năm chủng linh căn. Còn có các loại linh căn biến dị hiếm thấy, như phong, lôi, băng, ám. Nếu người không có linh căn, cho dù là mỹ mạo hơn người hay là trí tuệ vô song, thì cũng vô pháp đẩy ra được cánh tửa tu chân.

Đương nhiên, linh căn cũng chia ra làm tốt xấu, tỷ như Thiên linh căn thì đẳng cấp nổi trội hơn Chân linh căn, Chân linh căn lại trội hơn Ngụy linh căn.

Thiên linh căn chỉ có một loại thuộc tính linh căn duy nhất, linh căn thập phần đầy đủ, tốc độ tu luyện so Chân linh căn nhanh hơn gấp mấy lần. Chân linh căn có hai, ba loại thuộc tính linh căn, mỗi chủng thuộc tính linh căn đầy đủ, tốc độ tu luyện cũng coi như tương đối nhanh. Ngụy linh căn có bốn, năm chủng thuộc tính linh căn, rất loạn, lại không đầy đủ, mỗi chủng thuộc tính linh căn đều không toàn vẹn, tốc độ tu luyện rất chậm, là loại linh căn kém cỏi nhất, chỉ tốt hơn chút xíu so với phàm nhân không thể tu tiên mà thôi.

Còn có một loại chính là biến dị linh căn, nói về tốc độ tu luyện, nó không hề thua kém Thiên linh căn, mà Tịch Thiên chính là người có được biến dị linh căn kia. Tuy nói đệ tử cửa Phật chỉ cần có đủ tuệ căn cùng Phật tính thì liền có thể tu hành, nhưng mà khối thân thể này chẳng hề có chút xíu gì dính dáng đến hai loại trên, bởi vì như thế, cho nên lúc trước, các trưởng lão của Vạn Phật Tự tỏ ra rất là bất mãn đối với việc Hư Không trưởng lão thu Tịch Thiên làm đồ đệ.

Âm Tế Thiên nghĩ đến đây, không khỏi bóp trán.

Ở trong thế giới mà cường giả vi tôn như thế này, không thể tu chân chẳng khác nào một phế vật, đặc biệt hiện tại hắn còn bị hủy linh căn. Hơn nữa tính tình Tịch Thiên có phần thanh lãnh, không thích nói chuyện, thế cho nên khiến người xung quanh cảm giác hắn quá mức thanh cao, từ đó đắc tội không ít người.

Nay, người có thể bảo vệ hắn lại đang bế quan, cho nên người xem Tịch Thiên không vừa mắt hoặc là người đã từng bị Tịch Thiên đắc tội, tự nhiên sẽ không dễ dàng bỏ qua cơ hội này.

Nói cách khác, hắn chết chắc rồi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.05.2017, 14:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 24.11.2015, 11:28
Bài viết: 1443
Được thanks: 1043 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Phật Môn Ác Thê - Kim Nguyên Bảo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Dự cảm không tốt.

Âm Tế Thiên đang kết ra một đống bi thảm, thì lúc này bụng kêu gào đòi ăn.

Hắn đành chấp nhận sự thực là mình đã trở thành hòa thượng, mở cửa ra khỏi phòng, bên trong viện lại không có một bóng người, đi ra sân, mới nhìn thấy hai hòa thượng canh giữ ở cửa sân.

Hai hòa thượng gặp Âm Tế Thiên đi ra, lập tức chắp tay trước ngực: “A Di Đà Phật, đệ tử Đạo Khôn [ Đạo Kiền ] gặp qua Thái sư thúc tổ!”

Đạo Khôn tiếp tục nói: “Đệ tử phụng lệnh trụ trì canh giữ cửa sân, tùy theo Thái sư thúc tổ sai phái!”

Tịch Thiên là đồ đệ của Hư Không trưởng lão, mà Vạn Phật Tự lấy chữ Hư là bối phận tối cao, kế tiếp là bối phận chữ Tịch, sau đó là bối phận chữ Vô, còn lại là bối phận chữ Tâm, bối phận chữ Thích, bối phận chữ Đạo, bối phận chữ Phổ, trong đó bối phận chữ Phổ là thấp nhất, bối phận chữ Đạo so với bối phận chữ Tịch cách nhau ba cấp, cho nên đệ tử bối phận chữ Đạo phải gọi Tịch Thiên là Thái sư thúc tổ.

Âm Tế Thiên thành thật nói: “Ta đói bụng!”

Nghe vậy, hai hòa thượng sửng sốt, người của Tu Chân giới, khi tu luyện đến một cảnh giới nhất định, thì liền có thể đi vào Tích Cốc kỳ, từ nay về sau không cần phải ăn ngũ cốc hoa màu nữa, nay Tịch Thiên nói đói bụng, đó chẳng khác nào đại biểu cho……

Đạo Khôn cùng Đạo Kiền liếc nhau, khóe miệng gợi lên một nụ cười chẳng chút có ý tốt, cùng đánh một cái ánh mắt ra hiệu.

Cười khan một tiếng sau đó lấy từ trong ống tay áo ra một bình sứ trắng nhỏ, sau đó, từ trong bình đổ ra một viên dược màu đen, đưa tới trước mặt Âm Tế Thiên : “Thưa Thái sư thúc tổ, đệ tử có một viên Tích Cốc đan, nếu không chê, xin thỉnh dùng!”

Tích Cốc đan?

Âm Tế Thiên nhìn viên dược đen thui trên tay hòa thượng kia, hơi hơi chau mày lại, từ trong trí nhớ của ‘Tịch Thiên’ cố sưu tầm ra tác dụng của Tích Cốc đan, sau khi biết được uống nó vào có thể khiến con người no bụng suốt nửa tháng, lúc này mới yên tâm vươn tay.

Tuy nhiên, đầu ngón tay còn chưa đụng tới viên dược, thì thấy bàn tay Đạo Kiền đột nhiên run lên, Tích Cốc đan lăn khỏi lòng bàn tay, rớt xuống đất, ngay sau đó, bị người dùng chân nhẹ nhàng giẫm lên, ngăn cản viên dược lăn đi mất.

Âm Tế Thiên phút chốc nheo lại mắt.

Chỉ nghe Đạo Khôn kinh hô một tiếng, cuống quít nâng chân lên: “Ah~ !”

Đáy mắt Đạo Kiền nhanh chóng xẹt qua một ý cười trộm, sau đó ra vẻ khó xử nhìn Âm Tế Thiên: “Trên người đệ tử cũng chỉ có một viên Tích Cốc đan !”

Đạo Khôn đầy mặt vô tội nhìn Âm Tế Thiên: “Đệ tử nóng vội sợ Tích Cốc đan lăn xa, cho nên dùng chân……”

Hắn nhanh chóng nhặt viên Tích Cốc đan lên, thổi thổi, sau đó đưa tới trước mặt Âm Tế Thiên, giả bộ có chút kinh hoảng nói: “Nếu Thái sư thúc tổ thật sự đói không thể nhịn, chắc là không ngại nó hơi bẩn chút nhỉ?”

Đáy lòng Âm Tế Thiên tràn lên một trận cười lạnh, có mù mới không nhìn ra bọn họ cố ý chỉnh mình.

Lúc nãy vừa mới nghĩ, những người mà Tịch Thiên đã từng đắc tội qua sẽ tìm cơ hội trả thù, không ngờ nhanh như vậy đã đưa tới cửa lan truyền khắp Vạn Phật Tự.

“Ai yo~! Đây không phải là Tịch Thiên tiểu sư phụ? Thiên tài trăm năm khó gặp đấy ư?”

Một tràng thanh âm đùa cợt đột nhiên vang lên sau lưng, tiếp theo đó, Tích Cốc đan trong tay Đạo Khôn liền dừng ở trong tay người đó.

Âm Tế Thiên quay đầu lại thì thấy, bốn gã thanh niên mặc thống nhất lam y bạch bào, bên hông đeo phối kiếm đang cười nhạo mà nhìn hắn.

Hắn nhận thức được bốn người bọn họ, bọn họ đều là đệ tử của Thuần Trần phái.

Vào ba tháng trước, Đại hội tỷ thí các môn phái trăm năm một lần được cử hành tại Vạn Phật Tự, trước khi đại hội diễn ra, trụ trì đem bốn gã đệ tử Thuần Trần phái an bài ở trong viện của Tịch Thiên, nhưng mà, Tịch Thiên xưa nay không thích giao tiếp với người, do vậy, cùng bọn họ nổi lên tranh chấp, còn đánh nhau một hồi, tuy rằng đối phương người nhiều, thế nhưng, hai người trong đó là sơ kỳ của Luyện Khí, còn hai người kia là Trúc Cơ kỳ, bất quá tu vi so với Tịch Thiên thấp mấy tầng, tất nhiên cuối cùng bốn gã đều bại dưới tay Tịch Thiên.

Bốn gã đệ tử Thuần Trần phái đành phải mang theo thù hận, không cam lòng qua viện cách vách ở.

Thanh Phong tung hứng viên Tích Cốc đan trong tay, khều khều thanh niên bên cạnh nói: “Thanh Bảo, ngươi xem xem đây không phải là Tích Cốc đan hay sao?”

Thanh niên tên là Thanh Bảo nghiền ngẫm nhìn Âm Tế Thiên: “Quả thật là Tích Cốc đan! Bất quá, viên Tích Cốc đan tựa hồ có chút ô uế!”

Mâu quang của Đạo Kiền lóe lên, nhanh nhẩu tiếp lời : “Vị thí chủ này, đây là viên Tích Cốc đan mà bần tăng đưa cho Thái sư thúc tổ dùng!”

Nghe vậy, tạch một tiếng, ánh mắt của bốn gã thanh niên toàn bộ dừng ở trên người Âm Tế Thiên.

Đáy lòng Âm Tế Thiên nhất thời ùa lên một dự cảm bất hảo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 350 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.