Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Trùng sinh vị lai chi tinh sư - Y Toàn Vũ

 
Có bài mới 19.05.2017, 21:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 373 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Trùng sinh vị lai chi tinh sư - Y Toàn Vũ - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Trùng sinh vị lai chi tinh sư

Tác Giả : Y Toàn Vũ

Thể loại : Đam Mỹ, Dị Giới, Trọng Sinh, Xuyên Không Tương Lai, Xuyên Việt, Băng Sơn Diện Than Quân Bộ Dị Năng Giả Công X Siêu Cường Tinh Thần Lực Tạc Mao Thụ, Sinh Tử, HE.

Số Chương : 80

Trạng Thái : FULL

Nguồn:  https://web copy không xin.vn/trong-sinh-vi-lai-chi-tinh-su/

Nguồn: Lạc Vũ Cung

Editor: *Hoa Cúc*

Giới Thiệu

Vì bạn trai và kẻ thứ ba hãm hại mà Tô Hàm đã trùng sinh từ thời kỳ mạt thế đến tương lai.

Trùng sinh chính là cơ hội làm lại, nhưng trường hợp của Tô Hàm làm gì có chỗ tốt. Vừa mới trùng sinh đã sinh ra baby, cha đứa bé còn không biết đang ở phương nào.

Bất quá, ngoài baby thì không còn gì vướng bận cho nên Tô Hàm dần dần quen với thế giới này. Ở đây cũng không tệ lắm, có những người có dị năng, có người có tinh thần lần, thậm chí có một loại nghề tên là Tinh sư.
Tô Hàm tự hỏi một đoạn, sau liền tỏ vẻ cậu nhận hết, một thân kiêm ba nghề nghiệp gì đó, thật sự rất thích thú~~

Về phần một người cha khác của baby, nhìn trời, đó là cái giề?

※ tiểu kịch trường ※

Lôi Nghị ( nghiêm túc): chúng ta kết hôn đi.

Tô Hàm ( nhìn Lôi Nghị liếc mắt một cái): ngại ngùng, anh cũng chẳng phù hợp tiêu chuẩn kén vợ kén chồng của tôi đâu.

Lôi Nghị ( trầm mặc một hồi): em sinh đứa nhỏ của Lôi gia anh, trừ bỏ gả cho anh, không còn lựa chọn nào khác!

Tô Hàm ( tỏ vẻ không hề gì): nghĩ muốn có baby? Có thể ôm đi, nhưng là nếu muốn kết hôn, không bàn nữa.

Lôi Nghị trầm mặc càng lâu sau, một phen ôm lấy Tô Hàm ném tới trên giường, nếu miệng cứng như vậy, liền trước tiên vào động phòng đi.

Tô Hàm: hỗn đản a… Ưm… Đi chết đi… Ân a… Nhẹ thôi…Đã sửa bởi Kappa LOVE lúc 20.05.2017, 23:42, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.05.2017, 21:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 373 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam Mỹ_Dị Giới_Xuyên Không]Trùng sinh vị lai chi tinh sư_Y Toàn Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Sống lại lập tức sinh con

Đau quá.

Sắp đau chết rồi!

Đây cảm giác duy nhất của Tô Hàm bây giờ, đặc biệt là vùng bụng và cơ quan duy nhất trên thân thể có thể được gọi bằng cái lỗ, giống như bị gì đó xé mở.

Nếu không phải cảm giác được rất rõ ràng đau đớn từ trong ra ngoài, thì Tô Hàm đã cho rằng, có phải mình đang bị người khác cưỡng gian hay không, chuyện này đặc biệt còn đau hơn so với khi bị những con quái vật kia cắn xé.

Quá đặc biệt, thật là ngay cả chết rồi cũng không để cho mình chết thoải mái, nhưng mà——

Tô Hàm đột nhiên nghĩ, mình không phải đã chết rồi sao, bởi vì bị đôi gian phu *** phu chết tiệt kia liên thủ hãm hại, nhưng vì sao mình còn có cảm giác đau nhỉ?

Chưa kịp nghĩ nhiều, vùng bụng đột nhiên bị một trận đau đớn đánh úp, khiến Tô Hàm đau suýt nữa mất đi lý trí, không khỏi mắng trong lòng.

Tôi kháo, cho dù là phụ nữ sinh con, cũng không đau thế này!

Ở trong lòng mắng xong ngay sau đó, Tô Hàm triệt để mất đi ý thức, trước khi mê man mơ hồ nghe thấy có người ở bên tai mình quát.

“Tiếp tục dùng lực chút nữa, đứa trẻ sắp sinh ra rồi.”

Tôi kháo, không phải thật sự đang sinh con chứ, Tô Hàm mơ mơ màng màng nghĩ.

Chờ lần thứ hai khi cậu tỉnh lại, lập tức phát hiện một người mặc áo blouse trắng, trên mặt mang kính mắt gọng bạc, người đàn ông trẻ tuổi diện mạo tuấn tú này đang đứng nhìn cậu.

“Tỉnh rồi, có không chỗ nào không thoải mái.” Thấy Tô Hàm mở mắt, người đàn ông đeo kính cười hỏi.

“Khá tốt.” Ngoại trừ cảm giác dị năng trong cơ thể bị xói mòn không ít, thắt lưng và cái nơi khó có thể mở miệng kia hơi trướng đau xót, thì không có gì khó chịu.

Dừng một chút, Tô Hàm hỏi “Là cậu cứu tôi?” lúc trước mình bị thương không nhẹ, lẽ ra rất khó có thể cứu về được mới đúng.

“Cứu?” Người nọ nhíu mày, sau đó thuận miệng trả lời, “Xem như vậy.”

“Cám ơn.” Tô Hàm cười trả lời, trong lòng thì nghiến răng nghiến lợi, Tạ Huy, Lý Lượng, nếu lão tử không chết, vậy tương lai các người chờ đi, lão tử nhất định phải đem các người cắt thành từng mảnh từng mảnh cho tang thi ăn!

Nhìn các biểu tình thay đổi trên mặt Tô Hàm, người đàn mặc áo blouse trắng, cũng chính là Lôi Dực cong cong khóe miệng, Tô Hàm không phát hiện trên mặt Lôi Dực đầy vẻ nghiền ngẫm, người này khi tỉnh lại hình như thú vị hơn nhiều, trước kia trên mặt cậu ta không có nhiều biểu tình như vậy.

Hơn nữa trước đó rõ ràng để ý đứa con như vậy, tình nguyện hy sinh chính mình cũng muốn bảo vệ đứa bé trong bụng, nhưng tỉnh lại lâu như vậy rồi mà không hỏi đến một câu.

“Đúng rồi, đây là nơi nào vậy?” Tô Hàm nhìn Lôi Dực hỏi.

Giương mắt nhìn nhìn, nơi này toàn trang thiết bị, cửa sổ cũng rất đẹp, điểm duy nhất không hài hòa chính là bồn cây cảnh trên cửa sổ sắp phá hỏng cửa sổ rồi.

Đương nhiên, không thể phủ nhận là điều kiện nơi này rất tốt, thiết bị dụng cụ ở đầu giường không chỉ hiện đại, mà ngay cả trước mạt thế cũng thấy rất ít thấy, Tô Hàm dám khẳng định, nơi này tuyệt đối không phải khu an toàn trong căn cứ của mình.

Điều kiện tốt như vậy, chẳng lẽ là thành phố S, đó là thành phố lớn nhất cả nước, người dị năng nhiều nhất, cũng là căn cứ có hệ số an toàn cao nhất?

Nhưng chính cậu trước đó rõ ràng bị cặp tiện nhân Tạ Huy và Lý Lượng sắp đặt lừa vào vòng vây của tang thi, cậu rất vất vả liều chết giết hết tang thi, dị năng trên người cũng hao hết, thì nhìn thấy Tạ Huy và Lý Lượng đột nhiên xuất hiện.

Vốn cậu còn tưởng Tạ Huy tới tiếp ứng cho cậu, kết quả lại không nghĩ rằng, bọn họ tới giết cậu.

Chính cậu và Tạ Huy trước mạt thế đã ở cùng nhau, tình cảm có với nhau suốt bảy năm, Tạ Huy có thể lên làm lão đại trong khu an toàn thành phố Y, ít nhất cũng có một nửa công lao của cậu, cho dù về sau Tạ Huy di tình biệt luyến(1) thích Lý Lượng, cậu cũng không nói hai lời sảng khoái chia tay.

(1) Di tình biệt luyến: yêu một người, sau đó lại thay đổi không yêu nữa mà có tình yêu mới.

Nếu cậu tiếp tục yêu Tạ Huy, cũng không vì trong lòng hắn ta có người khác mà liều chết quấn quít, nhiều lắm chửi mình ngu ngốc yêu sai người mà thôi.

Nhưng không nghĩ tới, người đàn ông cậu yêu bảy năm, có một ngày sẽ vì quyền lực mà giết cậu, chỉ do bất mãn trong tay cậu nắm giữ đại bộ phận người dị năng ở căn cứ thành phố Y.

Nghe thấy vấn đề của Tô Hàm, Lôi Dực đáp “Nơi này là Trấn Biên Thành.”

“Trấn Biên Thành?” Tô Hàm nhíu mày, cậu không nhớ Trung Quốc có nơi nào như vậy.

Cũng không biết nghi hoặc trong lòng Tô Hàm, Lôi Dực hỏi, “Đúng rồi, cậu không nhìn con của cậu một chút sao?”

“Con tôi?” Tô Hàm càng không thể lý giải, “Vị này, cậu không nhầm chứ, tôi không nhớ mình đã có con.” Cậu là GAY, con cậu ở đâu ra.

Lôi Dực cười đáp “Cậu Tô không phải cậu quên rồi chứ, con của cậu vừa mới sinh xong, là do tôi đỡ đẻ mà.”

Con, vừa mới sinh, đỡ đẻ.

Tô Hàm đột nhiên có dự cảm không lành…

Nhìn Tô Hàm không lên tiếng, Lôi Dực lại một lần nữa mở miệng nói “Cậu Tô, không phải cậu mất trí nhớ chứ, tôi còn chưa nghe ai nói sau khi sinh con xong sẽ mất trí nhớ đấy.”

Dự cảm trở thành sự thật …

Vậy theo tất cả, sở dĩ cái nơi kia của cậu đau như vậy, sau khi tỉnh lại, cái nơi kia không thoải mái như vậy, nguyên nhân đều là vì sinh con, mà không phải bị cưỡng gian như trước đó cậu đã nghĩ?

Đầu óc Tô Hàm vì lời nói Lôi Dực mà sét đánh nổ tung, sâu kín mở miệng “Tôi nghĩ đúng là tôi mất trí nhớ.”

Lôi Dực “…”

Sau nửa giờ. Tô Hàm mặt không đổi sắc nhìn Lôi Dực nói “Ý của cậu là, buổi sáng hôm nay tôi sinh một đứa con trai, và cậu là bác sĩ đỡ đẻ cho tôi.”

“Đúng như thế không sai.” gật đầu, Lôi Dực nói.

Cho nên, mình căn bản không phải không chết, mà bị đôi tiện nhân Tạ Huy Lý Lượng kia giết chết sau đó, xuyên qua, hoặc nói là sống lại trên một người đàn ông… mang bầu.

Không đúng, bây giờ không còn là đàn ông mang bầu nữa đã sinh ra đến nơi rồi.

Hít thật sâu một hơi, Tô Hàm ép buộc mình tiếp thu sự thật mình đã sinh con.

Thật ra cũng không có gì ghê gớm nhỉ, cậu đã chết còn có thể sống thêm một lần, sinh con thì tính sao, hơn nữa tốt xấu gì cậu cùng không sống lại thành một người phụ nữ.

Ở trong lòng an ủi mình xong, Tô Hàm mở miệng hỏi “Vậy con của tôi đâu?”

Lôi Dực cười tủm tỉm trả lời “À, hộ sĩ ôm đi cho ăn rồi, cậu cũng biết, tuy khoa học đã nghiên cứu rất nhiều, đàn ông cũng có thể sinh con, nhưng không có cách nào để có sữa, nhưng mà bây giờ không phải rất tốt sao, muốn ôm lại đây không.”

May mắn không cần, nếu không muốn tôi đây đường đường là một người đàn ông đi cho con bú, còn không bằng đâm đầu chết luôn.

Cảm thán may mắn trong lòng xong, Tô Hàm làm bộ như không có việc gì hỏi “Vậy một người cha khác của đứa trẻ đâu.”

Mặc kệ trước đó thế nào, dù sao bây giờ đây là thân thể của cậu, chỉ cần đem đứa nhỏ cho một người khác nuôi nấng, thì cậu vẫn có thể sống cuộc sống của mình như trước kia.

“Cái này, tôi cũng không biết.” Vuốt tay, Lôi Dực trả lời, “Nhưng ngược lại cậu từng nói, đứa bé này chỉ có một người ba là cậu.”

“Chỉ có mình tôi là ba.” Tô Hàm kinh ngạc, “Thì ra bây giờ không chỉ đàn ông có thể sinh con, mà còn biến thành sinh sản vô tính? Một người cũng có thể sinh con?”

Oa phắc, như vậy không cần nói chuyện thương đương, không cần kết hôn, dù sao một mình cũng có thể làm được hết mà.

Nghe Tô Hàm nói, Lôi Dực không khỏi cười ra tiếng “Một người đương nhiên không sinh được con rồi.”

Tô Hàm nghe vậy âm thanh lạnh đi “Như vậy nói cách khác, tình huống bây giờ là tôi ở trong này vì anh ta không biết tôi sinh con, thống khổ, chết đi sống lại sinh con, còn tên hỗn đản kia không biết lăn lộn ở nơi nào, cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện?”

“Ừ…” Nghe Tô Hàm nói, Lôi Dực trầm ngâm một chút, nói, “Từ khi cậu mang thai được hai tháng, thì tất cả mọi kiểm tra đều do tôi làm, trong lúc đó tôi chưa từng gặp một ngươi cha khác của con cậu.”

Tô Hàm nghe vậy trầm mặc một hồi rồi hỏi “Tôi cũng không đề cập với cậu về anh ta?”

Lôi Dực lắc đầu “Không.”

Tô Hàm “…”

Thì ra không chỉ là đàn ông sinh con, mà còn chưa lập gia đình đã sinh con và một người cha khác của con mình thì không rõ.

Thấy Tô Hàm không nói lời nào, Lôi Dực đẩy đẩy mắt kính, nói “Cậu hỏi xong rồi, có phải đến phiên tôi hỏi rồi không?”

Tô Hàm “Tôi còn một vấn đề cuối cùng.”

Lôi Dực “Hỏi đi.”

Tô Hàm nhìn kính mắt trên mặt Lôi Dực hỏi “Bây giờ dù là nam hay nữ đều có thể sinh con, thì không thể không có khả năng trị được bệnh mắt cận thị mới đúng.”

Tuy rằng cậu biết vấn đề này rất nhàm chán, nhưng cậu muốn mượn vấn đề để giảm bớt lòng mình đang giống như bị một vạn con thảo nê mã lao qua, giày xéo, không biết nên tiếp thu hiện thực như thế nào.

Lôi Dực gật đầu “Cho nên?”

Tô Hàm “Cho nên cậu còn đeo kính làm gì, vì đẹp?”

Lôi Dực “…”

“Đương nhiên không phải.” Lôi Dực nói xong đẩy kính mắt, “Sở dĩ tôi mang kính vì như vậy mới có sức thuyết phục.”

Tô Hàm “?”

Cười cười với Tô Hàm, Lôi Dực gỡ kính xuống, lộ ra một khuôn mặt, so với khi đeo kính thì trẻ hơn rất nhiều, nếu như nói Lôi Dực đeo kính là một thanh niên trẻ tuổi đầy hứa hẹn, vậy khi gỡ kính xuống, thì điển hình là một học sinh cấp ba.

Nhìn Lôi Dực, Tô Hàm yên lặng hỏi “Tôi có thể hỏi một chút không, năm nay cậu bao nhiêu tuổi rồi?”

Lôi Dực cười cười trả lời “Bốn mươi.”

Tô Hàm lập tức thấy chân tướng, thì ra sở dĩ phải đeo kính là vì lớn lên có khuôn mặt em bé.

Lôi Dực, “Còn có vấn đề gì không, nếu như không có, tôi hỏi nha.”

Tô Hàm “Hỏi đi.”

Lôi Dực “Cậu thật sự không nhìn con mình một chút sao.”

“… Vẫn là thôi đi.” Tô Hàm tỏ vẻ, đối với vấn đề mình mới sinh ra một đứa con trai, trong nhất thời cậu rất khó tiếp nhận.

Lôi Dực gật đầu “Tốt rồi, cậu nghỉ ngơi sớm một chút, dù sao vừa mới sinh con xong thân thể yếu, chứ đừng nói gì cậu còn thức tỉnh dị năng.”

Tô Hàm “…”

Lôi Dực một lần nữa đeo kính lên, cười nói, “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy sinh con có thể thức tỉnh dị năng đấy, đương nhiên là sinh con mà có thể sinh đến mất trí nhớ tôi cũng thấy lần đầu tiên.”

Tô Hàm “…”

Chú thích: Công-thụ sinh con thì công = cha(người cung cấp tinh trùng), thụ = ba(người sinh con và mang bầu). Cả bộ truyện này đều thế như nhé ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.05.2017, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 373 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam Mỹ_Dị Giới_Xuyên Không]Trùng sinh vị lai chi tinh sư_Y Toàn Vũ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Xuyên qua đến một ngàn năm sau

Khi Tô Hàm sinh con xong, hoặc nói là sống lại được một tuần.

Trong khoảng thời gian này đủ để cậu xác định, mình chính xác đã sống lại, sống lại đến một ngàn năm sau, vào một người trùng tên trùng họ, mới mười tám tuổi chưa lập gia đình đã sinh con bằng thân thể đàn ông.

Hơn nữa, một người cha khác của đứa trẻ còn không rõ thân phận.

Cũng giúp cậu có được hiểu biết đầy đủ đối với thế giới hiện nay, nói thí dụ như, bây giờ là năm 3017, tận thế đã qua một ngàn năm.

Trái đất trải qua một ngàn năm nghỉ ngơi lấy sức, cân bằng sinh thái đã sớm được khôi phục, nhưng bố cục thể giới lại hoàn toàn thay đổi.

Bây giờ đã không còn những thứ gọi là quốc gia nữa, chỉ có Châu Á thành lập Liên Minh phương Đông, và Châu Âu thành lập Liên Minh phương Tây.

Hơn nữa trải qua tận thế. Liên Minh bây giờ trên cơ bản lấy thực lực làm trọng, người dị năng đứng ở đỉnh cao của chuỗi sinh vật sinh tồn trong tự nhiên.

Nhưng người có được dị năng cũng vô cùng hiếm thấy, về cơ bản trong mười người, nhiều nhất chỉ có một người sở hữu dị năng, mà đại bộ phận người dị năng vừa ra sinh đã có dị năng, giữa chừng thức tỉnh dị năng thiếu lại càng thiếu.

Nhưng theo Lôi Dực nói, tuy người thức tỉnh dị năng giữa chừng rất ít, nhưng phương thức thức tỉnh dị năng cũng có đủ loại, bất ngờ cổ quái, ví dụ như vì sét đánh, ví dụ như vì thất tình cực độ thương tâm, thậm chí còn có một người táo bón ba ngày, shi một cái cuối cùng tống hết ra ngoài một giây kia thức tỉnh dị năng.

Đương nhiên giống như Tô Hàm, sinh con xong thức tỉnh dị năng, Lôi Dực nói rằng cậu ta cũng thấy lần đầu tiên, nghe nói khi cậu ở tại phòng bệnh này sinh con thì bồn cây cảnh không hài hòa đặt trên cửa sổ kia, chính là vì Tô Hàm thức tỉnh dị năng mà biến thành như thế.

Theo lời của Lôi Dực, lúc ấy cực kỳ khoa trương, nghe nói lúc ấy Tô Hàm vì đau đớn, cộng thêm khó sinh mà ngất đi, mắt thấy sắp sửa hồn phách quy thiên, đi đời nhà ma, một xác hai mạng…

Nhưng ——

Đột nhiên, gió lớn gào thét, sấm sét vang dội, tất cả đồ vật trong phòng trôi nổi, mà khoa trương nhất là bồn cảnh đặt trên cửa sổ không hề có dấu hiệu sinh trưởng đột nhiên——

Lại sau đó, đứa trẻ theo sản đạo chạy ra ngoài(1), Tô Hàm sống lại, hơn nữa còn thức tỉnh dị năng hệ mộc.

(1) Sản đạo: đường thai nhi từ trong bụng mẹ chui ra ngoài.

Đương nhiên, đối với lời nói của Lôi Dực, Tô Hàm cực kỳ hoài nghi, theo cậu nghĩ chân tướng phải là: Chủ thân thể này khó sinh mà chết, linh hồn của cậu bám vào người cậu ta, nên dị năng vốn có cũng theo tới đây, hơn nữa cậu vừa mới sống lại, không khống chế dị năng tốt, nên mới khiến bồn cây cảnh kia phát triển.

Đương nhiên, đối với việc dị năng của mình cũng theo đến đây, cậu rất vui vẻ, bởi vì bây giờ thế giới này lấy thực lực làm trọng, người dị năng cao cao tại thượng, nếu là một người bình thường, đặc biệt một người mới đến từ quá khứ, đúng là rất khó sống sót.

Tuy nhiên, dị năng của cậu, kiếp trước đã cấp 6, bây giờ thì thoái hóa thành cấp 2, thực lực thiếu hơn một nửa, nhưng cậu biết có kinh nghiệm đời trước, thực lực rất nhanh sẽ khôi phục thôi.

Mà ngoài dị năng, trình độ khoa học kỹ thuật của thời đại này biến hóa rất lớn.

Nói ví dụ như, đàn ông cũng có thể sinh con, còn có những căn bệnh nan y phức tạp trước tận thế của con người bây giờ cũng không thấy bóng dáng, chỉ cần vừa sinh ra cho một mũi tiêm cải tạo gen, thì cả đời không bị bệnh, khỏe mạnh sống đến một trăm… À không, ba trăm tuổi.

Trải qua tiến hóa của một ngàn năm, con người đã kéo dài tuổi thọ sống rất lâu từ một trăm tuổi đến ba trăm tuổi, mà nhờ vậy Tô Hàm cũng biết được, Lôi Dực bốn mươi tuổi, thật ra vẫn còn rất nhỏ.

Đương nhiên, biến đổi của con người trong một ngàn năm, khoa học kỹ thuật cũng không chỉ thay đổi như thế, nói ví dụ như, trước tận thế những thứ chỉ có trong anime, trong phim ảnh như người máy, game online không gian(2), bây giờ đều đã có đầy đủ trong thực hiện.

(2) Game online không gian: game online hư cấu, thể loại game chơi bằng người thật, cần thiết bị như khoang thuyền, mũ giáp…các bạn có thể thấy trong những bộ truyện Thế giới thợ săn, Thiên vận online, Long hồn…

“Vậy bây giờ, cơ giáp, tàu bay, mấy thứ đó cũng tồn tại hả, còn có, anh đã gặp người ngài hành tinh chưa, hôm nay là ngày 1 tháng 5, ngày 1 tháng 10 (quốc khánh Trung Quốc) là ngày lễ, mọi người có phải sẽ tổ chức đi du lịch đến các vì sao không?” Nhìn Lôi Dực đứng một bên, Tô Hàm tò mò hỏi.

Nghe được vấn đề của Tô Hàm, biểu tình trên Lôi Dực rất kỳ quái, “Những cái đó không phải chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng sao?”

Kỳ quái, sao Tô Hàm lại hỏi như vậy, này không giống mất trí nhớ mà giống như từ quá khứ xuyên tới. (Là chân tướng rồi đó, có phải không!)

Tô Hàm vẻ mặt thất vọng “Thì ra những thứ kia còn chưa nghiên cứu được ra à?”

Vốn cậu còn tưởng mình sẽ có được một chiếc cơ giáp như siêu nhân chơi cho đã nghiền, sớm biết thế lại xuyên tiếp đến một ngàn năm nữa!

“Được rồi, không nói những cái đó nữa, nên kiểm tra thôi.” Đẩy kính, Lôi Dực mở miệng.

“À, được.” Tô Hàm nói xong ngoan ngoãn phối hợp.

Cũng may khoa học kỹ thuật hiện tại phát triển, kiểm tra cũng nhanh chóng gọn gàng, chỉ cần nằm vào bên trong một cái gì đó, dùng một loại đèn quét qua một lần là kết quả gì cũng ra hết.

“Thế nào?” Kiểm tra xong, Tô Hàm hỏi.

Nhìn kết quả trong tay, Lôi Dực cười trả lời “Thân thể khôi phục khá tốt, cơ bản không để lại di chứng gì, ngay cả cúc hoa ở phía sau kia sinh con xong cũng phấn nộn như lúc ban đầu, không bị lỏng ra một chút nào, sẽ không ảnh hưởng sinh hoạt tính phúc ngày sau.”

Tô Hàm “…”

Này, có cần nói rõ ràng như vậy không, lão tử sẽ xấu hổ đấy!

“Khụ…” Ho khan một tiếng, Tô Hàm hỏi, “Cho nên, ngày mai tôi hẳn là có thể xuất viện nhỉ.”

“Có thể.” Lôi Dực vui sướng trả lời, “Chỉ cần cậu thanh toán hết nợ, hóa đơn tôi gửi vào thẻ thân phận của cậu rồi, cậu nhận rồi xem một chút.”

“À.” Tô Hàm nói xong, ấn một cái xuống đồ vật hình thức giống như đồng hồ đeo tay trên tay mình.

Nói tới đây, thì không thể không đề cập một chút, khoa học kỹ thuật phát triển, loại hình thức giấy tờ như chứng minh thư, sớm đã bị đào thải từ tám trăm trước, mà thay thế chúng chính thẻ thân phận mà Lôi Dực nói.

Đó là một con chip chỉ lớn bằng móng tay cái, tổng hợp tuổi của bạn, nhóm máu, đồng tử, vân tay tất cả các thông tin cần thiết, thậm chí ngay cả khi bạn là người bình thường hay người dị năng, chủng loại, cấp bậc dị năng, toàn bộ đều được thu vào bên trong.

Hơn nữa nó không chỉ là một tờ giấy hình thức như chứng minh thư, nó còn có thể dùng như máy tính, trở thành thẻ ngân hàng, là máy chụp ảnh, máy quay phim…

Chỉ cần cắm con chip vào trong ‘đồng hồ’, là có thể lên mạng chỉ cần dùng đúng cách, thì sẽ trở thành rất nhiều thứ có ích, vừa tiết kiệm tiền, lại không cần phải đi đâu, cho dù ra khỏi nhà đi du lịch, hay giết người cướp của cũng phải mang theo sản phẩm này.

Bạn không có việc gì và đang rất nhàm chán, còn có thể xem TV, đọc tiểu thuyết, chơi game online, gọi video tới bạn bè, tiểu thuyết còn có âm thanh nhé, game online là game nhập vai đấy, video là hình thức 3D nha.

Hơn nữa toàn bộ đều miễn phí, tất cả không thu tiền

Khi Tô Hàm vừa mới biết được, vui sướng cả buổi.

Nhưng mà lúc này, sau khi bấm chấp nhận, vừa thấy hóa đơn đưa ra mặt Tô Hàm lập tức đen xì.

Mẹ nó, mình vào bệnh viện ‘đen’ phải không, chẳng qua chỉ sinh con thôi, ở bệnh viện chỉ một tuần thôi, vậy mà đòi mười vạn đồng liên bang! Phải biết trong thẻ thân phận của cậu, toàn bộ gia sản cũng chỉ có mười một vạn đồng liên bang, nếu phải trả tiền, cậu sẽ trực tiếp liền phá sản!

Nhìn về phía Lôi Dực, Tô Hàm cắn răng hỏi “Ngài đây cướp tiền hả?”

Đẩy mắt kính, Lôi Dực cười nói, “Sao cậu có thể nói như vậy được, hóa đơn không phải đã ghi chép đầy đủ rõ ràng rồi sao, tuyệt đối không lừa già dối trẻ.”

Tô Hàm nghe vậy cẩn thận nhìn qua, kết quả bị một chuỗi dài các khoản tiền làm cho hôn mê.

Cái gì mà tiền nằm viện, tiền sinh sản, tiền điều dưỡng, các loại tiền kiểm tra, tiền chăm trẻ các loại!

“Nhưng hạng mục phía trên tôi còn có thể lý giải được, nhưng hạng mục cuối cùng này là có ý gì.” Dường như tìm ra chỗ nào đó không thích hợp, Tô Hàm chỉ vào ba chữ ‘tiền chăm trẻ’ chất vấn Lôi Dực, “Tiền chăm trẻ, nếu tôi nhớ không lầm, con tôi chỉ mới sinh ra vài ngày, sao lại dùng đến tiền chăm trẻ hả?”

Lôi Dực nghe xong bình tĩnh vỗ áo, mở miệng “Tôi nhớ không lầm con của ngài từ khi sinh ra đến bây giờ, ngài còn chưa liếc mắt một cái nhỉ, tất cả đều do hộ sĩ của bệnh viện chúng tôi chăm sóc, đương nhiên là cần tiền rồi.”

“… Nhưng cũng không đắt như vậy chứ.” Tô Hàm không phục nói, tròn hai vạn đồng liên bang, có cần phóng đại như thế không.

Cho dù cậu không biết giá cả bây giờ, nhưng một tuần hai vạn đồng liên bang, tính thế nào cũng không hợp lý nhỉ.

“Tôi nghĩ có một số thứ cậu cần phải rõ ràng.” Đẩy đẩy mắt kính, Lôi Dực nói, “Trong một tuần, chúng tôi không chỉ đơn giản chăm sóc con của ngài như vậy, còn cho con của ngài ăn uống dinh dưỡng, kể cả mũi tiêm cải tạo gen khi con cậu vừa sinh ra, con mỗi ngày sớm tối tắm rửa hai lần, hai vạn đồng liên bang, đã rất rẻ rồi.”

Tô Hàm “…” Đây là quỷ hút máu đặc biệt hả, sớm biết vì mình không thể tiếp nhận thân thể sống lại này sinh một cái đứa con sẽ xảy ra chuyện, vậy cậu tự mình nuôi có được không!

“Vậy tiền kiểm tra thì sao, mỗi ngày cậu cầm vào một cái đồ vật vớ vẩn chiếu một cái, lại còn thu của tôi bốn vạn đồng liên bang, ngài cướp tiền để đâu?” Tô Hàm lại một lần nữa chỉ ra một chỗ không hợp lý.

“À, cái này à…” Lại một lần nữa đẩy ánh mắt, Lôi Dực nói, “Máy kiểm tra dùng để kiểm tra cho cậu là loại mới nhất lấy từ Thành Trung Tâm, tôi bỏ ra số tiền rất lớn mới mua được, nên phí tiền tự nhiên cũng đắt hơn một chút.”

Ngụy biện! Nhất định là ngụy biện! Tô Hàm nghiến răng nghiến lợi nghĩ.

“Có thể tính rẻ chút được không, trên người của tôi không có nhiều tiền như vậy.” Trầm mặc một hồi, Tô Hàm nhìn Lôi Dực hỏi.

“Ha hả.” Lôi Dực nghe vậy cười ra tiếng, “Tôi chỉ nghe nói khi đi mua sắm mới đòi giảm giá, chưa từng nghe nói vào bệnh viện chữa bệnh cũng cò kè mặc cả.”

Nghe Lôi Dực nói, Tô Hàm bị nghẹn một chút.

“… Tôi không có tiền mà, nếu nộp tất cả cho cậu, tôi sẽ phá sản đó.”

“Không có tiền, vậy cậu còn nằm viện làm gì nha, tôi còn tưởng cậu có rất nhiều tiền chứ?” Nhìn Tô Hàm, vẻ mặt Lôi Dực như đang nhìn một thằng ngốc.

Tô Hàm nghe vậy bị tức mà cười “Còn không phải do cậu nói vừa sinh con xong phải nằm viện quan sát?”

“Nhưng ai biết cậu không có tiền?” Lôi Dực vẻ mặt hợp tình đúng lý, “Hơn nữa cậu còn thức tỉnh dị năng, hoàn toàn không cần lo lắng để lại di chứng nhé.”

“… Cho nên ý của cậu là, tôi dùng nhiều tiền như vậy đều uổng phí, là tôi tự làm tự chịu hả.” Tô Hàm tức suýt nữa nói không nên lời.

“Vốn là vậy mà.” Lôi Dực gật đầu đổ thêm dầu vào lửa nói, “Hơn nữa không có tiền mỗi ngày còn kiểm tra đắt như vậy, cậu ngốc nhỉ.”

Tô Hàm “…”

“Được rồi.” Tô Hàm ở trong lòng hít sâu một hơi, tự nói với mình không nên so đo với bác sĩ, “Cậu cần nói cho tôi biết, trước đó tôi ở nơi nào, hôm nay tôi xuất viện.”

“À, cái này à.” Lôi Dực cười cười, giống như vô ý nói, “Trước đó cậu ở khách sạn, nhưng mà khi nằm viện đã trả phòng rồi.”

Tô Hàm “…”

Cho nên nói, tình trạng bây giờ của mình là, chẳng những phá sản, còn không có nhà để về, ngoài ra còn mang theo một đứa nhóc vừa mới sinh một tuần, không biết là tốt hay xấu đây?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kappa LOVE về bài viết trên: xinmayco
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyên Lý, Pelilat và 84 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 13, 14, 15

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Mạt Trà: Cho mình hỏi mình muốn đăng truyện convert có được không
Mạt Trà: Có ai ở đây không a~~~~~~~
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyết Nhan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.