Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 

Hệ thống, chạy mau!!!! - Hậu Duệ Tiểu Bảo

 
 15.05.2017, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 15.05.2017, 21:01
Bài viết: 49
Được thanks: 18 lần
Điểm: 2.04
 [Đam mỹ - Đồng nhân] Hệ thống, chạy mau!!!! - Hậu Duệ Tiểu Bảo - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Attachment:

8253697-288-k690664.jpg [ 26.24 KiB | Đã xem 6648 lần ]HỆ THỐNG, CHẠY MAU~!!!

Tác giả: Hậu Duệ Tiểu Bảo

Editor: nghietvan.wordpress

Thể loại: Tổng đồng nhân: ( Đô thị, Võng du, Cổ đại, Dị giới, Mạt thế ) Danmei, Nhất công đa thụ, Tổng công, cường x cường, Hệ thống xuyên việt,…

Nhân vật: Trác Phàm / Hạ Di Tình, Thẩm Vĩ Hàn, Mạc Quân [ Nhất tiếu hồng trần ], Ngọc Ôn Trần, Phượng Lãnh Gia, Đàm Xu, Jason, Huyết La ( Huyết Kỳ Lân ), Lãnh Nghiên ( Hàn băng Phượng )

Nguồn: https://nghietvan.wordpress.com/2014/04 ... -chay-mau/

Giới thiệu:

Hạ Di Tình: _ Ngươi trốn cứ trốn, ta tìm cứ tìm……..ta ko tin cho dù lật tung cả Thế giới này lên mà vẫn ko thể tìm thấy ngươi….!!!

Thẩm Vĩ Hàn: _ Trác Phàm ~!!! ngươi có giỏi thì trốn cho kỹ vào……..!!! Lão tử mà tìm được ngươi chắc chắn sẽ tiền dâm hậu sát ~!!! Ta cho ngươi trốn !!!

Mạc Quân: _ Chết tiệt Trác Phàm, ngươi mà dám ko trở lại, mẹ kiếp ta có quấn quít lấy mẹ ngươi cũng phải đem ngươi một lần nữa đẻ ra đến đây ~!!!

Phượng Lãnh Gia: _ Hỗn đản Trác Phàm ~!!! ta rõ ràng đã bỏ cả Giang sơn lẫn mĩ nhân rồi, ngươi vì sao vẫn ko ra đến ???

Đàm Xu: _ Tên khốn Trác Phàm, mạng ta là do ngươi cứu, nay ngươi rơi xuống ko rõ tung tích, lại còn bảo ta sống cho tốt ??? Ngươi quả nhiên là tối độc ác, cũng tối vô tình.

Ngọc Ôn Trần: _ Trác Phàm, ta chỉ có thể đợi ngươi trở lại………ngươi sẽ để ta đợi bao lâu đây ??? Hi vọng sẽ ko lâu lắm ~!!!

Jason: _ Ice – Băng đá, ta đã từng nói biệt danh này rất xứng với ngươi đi??? Shit, tên khốn nạn này, ngươi tốt nhất nên mau mau cút ra đây, đừng để ta phải lật tung Thế giới này lên tìm ngươi ~!!!

Huyết La: _ Ta biết ngươi ko phải là người bình thường, nhưng linh hồn tiêu tán ko còn chút dấu vết như vậy cũng chỉ có ngươi đi ??? Chuyện này ko tốt đùa chút nào đâu ~!!! Ta nghĩ ta lại sắp điên lên rồi ~!!!

Lãnh Nghiên: _ Có lẽ, ta nên đóng băng cả Thiên Địa này, ngủ say cho đến khi ngươi chịu trở về ???

…………………………..

_ Hệ thống, có thể tri kỷ nói cho tôi biết còn Thế giới nào tôi có thể dung thân ko??? – Trác Phàm run rẩy khóe miệng, cười thảm hỏi.

[ Đinh ——!!! Có, cần 1000000 điểm. Yes / No ??? ]

_ Dựa vào, điểm của lão tử còn chưa đến 1/3 số đó có được hay ko??? Muốn hố tôi thì nói đại đi~!!! – Trác Phàm nghe vậy, ko khỏi trợn mắt, khinh thường nói

[ Đinh ——!!! Vu oan Hệ Thống, trừ 10 điểm Danh vọng ]

_ Có cách nào khiến cho mày bị gán tội luôn ko??? Nếu có cứ trực tiếp trừ đi, khỏi hỏi ~!!! – Trác Phàm cười nhạt, ko thèm để ý nói.

[... ...... ...... ...]
Đã sửa bởi ๖ۣۜTử ๖ۣۜÂm༊ lúc 15.05.2017, 23:05, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ๖ۣۜTử ๖ۣۜÂm༊ về bài viết trên: Tiếu Mễ Mễ, chiếc lá nhỏ
Có bài mới 15.05.2017, 22:56
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8197
Được thanks: 5984 lần
Điểm: 10.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Hệ thống, chạy mau!!!! - Hậu Duệ Tiểu Bảo - Điểm: 1
Chào bạn, cho mình hỏi đây là truyện bạn edit hay sưu tầm?

Phiền bạn bổ sung thêm tên editor và nguồn (nếu truyện sưu tầm) hộ mình. Cám ơn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Nhã trúc997
Có bài mới 15.05.2017, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 15.05.2017, 21:01
Bài viết: 49
Được thanks: 18 lần
Điểm: 2.04
Có bài mới Re: [Tổng Đồng Nhân - Đam Mỹ] Hệ thống, chạy mau!!!! - Hậu Duệ Tiểu Bảo - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)

Chương 1: Xuyên qua

Trác Phàm – 28 tuổi, giới tính Nam, chức nghiệp Phó tổng giám đốc Công ty trò chơi lớn nhất nhì trong nước. Nghe thì có vẻ oai, nhưng thực ra hắn cũng chỉ là một nam nhân bình thường như bao nam nhân khác mà thôi ~!!!

Được rồi, ngoại trừ đối tượng có thể khiến hắn có phản ứng sinh lý hơi khác với nam nhân bình thường một chút ra…..!!! Còn lại là hoàn toàn bình thường tam hảo nam nhân: Tướng mạo hảo, gia thế hảo, sự nghiệp hảo.

Nói thật chưa cần nói đến hắn có bao nhiêu tiền mà chỉ cần nhìn gương mặt tuấn lãng, hoang dã của hắn cũng đủ cho đám nữ nhân kia xua như xua vịt rồi…….nhưng mà lạ là năm nay hàng này đã gần 30 tuổi thế nhưng trong nhà ngoại trừ hai vị nữ tính là mẹ và em gái ra, chưa hề xuất hiện thêm bất cứ một cô gái nào khác.

Trác ba, Trác mẹ cũng đang rất buồn rầu về chuyện này……..

_ Phàm Phàm à, chừng nào mẹ mới có cháu bế đây ???

Nói xong, Trác mẹ nhanh chóng quay sang Trác ba tìm đồng minh:

_ Ba nó à, ông cũng mong vậy đúng ko???

Trác ba nghe vậy, liếc cũng ko thèm liếc, tiếp tục ung dung đọc báo:

_ Bà nói như vậy có chút tác dụng nào sao ??? Nếu có thì nhà này đã có con dâu từ mấy năm trước rồi, phỏng chừng cháu nội đều có chứ ko cần phải đợi đến bây giờ ~!!!

_ Ông ~!!! – Trác mẹ bị nghẹn họng, ko biết nói gì. Tức giận nhìn nãy giờ vẫn ngồi một bên đùa máy tính hai anh em Trác Phàm, Trác Y, mất hứng nói:

_ Trác Phàm ~~~!!!!

Trác Phàm bị giọng nói âm trầm của Trác mẹ dọa đến, nhanh chóng lưu dữ liệu, tắt máy tính, quay người lại, động tác hành văn liền mạch, ko có một chút chần chờ.

_ Mẹ, chuyện gì vậy???

_ Hừ, cậu còn hỏi ??? Vất vả lắm mới về nhà được một bữa mà lại ngồi đó ôm khư khư cái máy tính, lại còn Trác Y nữa ~!!! Ko cần dạy hư em nó ~!!!

Hai anh em ko khỏi liếc nhau, hiểu ý cười:

_ Mẹ, tại mẹ cả thôi, ai bảo mẹ nấu đồ ăn thơm quá làm chi, tụi con đành phải kiếm việc gì làm để đánh lạc hướng khứu giác mà ~!!! – Trác Phàm cười hì hì nói ngọt. Trác Y ở một bên phối hợp gật đầu phụ họa. Hai anh em kẻ xướng người họa, phối hợp thiên y vô phùng.

_ Hừ, cô cậu chỉ được cái miệng là dẻo quẹo, lát nữa nhớ ăn nhiều một chút ~!!! – Trác mẹ bị hai người khiến cho dở khóc dở cười, khẽ cốc đầu Trác Y mắng yêu.

_ Mà….bà ơi, hình như…….có mùi khét thì phải ~!!! – Trác ba nãy giờ vẫn mỉm cười nhìn 3 mẹ con bỗng dưng chen vào một câu để tăng tồn tại cảm của mình.

_ Ah~!!! Nồi canh hầm gà của tôi ~!!! – Trác mẹ nghe vậy, ko nói hai lời, như một cơn lốc nhanh chóng lao vào bếp.

_ Mẹ, cẩn thận một chút ~!!! – Trác Phàm cười khẽ gọi với theo. Hắn làm sao ko biết ba mẹ mình đang nghĩ gì nha~!!! Hắn cũng rất muốn mang về cho hai người một con dâu để khỏi suốt ngày lo lắng, nhưng mà…..đối với nữ nhân hắn thật sự là ko thể nào khởi lên 1 phần hứng thú nào nha.

Khụ…….cũng ko hẳn là vô năng, tuy vẫn có thể sinh lý bình thường, nhưng mà ko có hăng hái như đối với nam nhân thôi. Thật sự là hắn cũng ko có cách nào~!!! Đành để thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng đi thôi ~!!!

Tối đó, Trác Phàm tiếp tục làm nốt công việc của mình, chỉ là vừa mở màn hình máy tính ra liền nhảy lên một cái bảng quảng cáo rác, nội dung đại loại như một loại trắc nghiệm IQ.

Trác Phàm ko thèm để ý tắt đi, nhưng cái quảng cáo rác này quả thật ko phải bình thường dai, bám riết ko rời. Hơi có chút bực mình, Trác Phàm bỗng dưng nảy lên hứng thú thử làm bài Test này xem sao ~!!!

1, Bạn yêu gia đình mình sao???

[ Còn phải hỏi, tất nhiên là Yes rồi ]

2, Bạn có yêu thích khoa học???

[ Yes ]

3, Bạn có muốn có một chuyến đi du lịch thú vị nhất trong đời???

[ Yes ]

4, Sở thích của bạn có khác biệt so với người bình thường sao???

[ Thích chinh phục nhiều loại hình thụ, hẳn là khác thường đi??? Yes ]

Cuối cùng:

5, Bạn có tin vào tình yêu? Có nghĩ rằng mình sẽ có tình yêu???

Đọc tới đây, Trác Phàm hơi hơi dừng lại một chút, nhưng chỉ là một chút mà thôi, hắn nhanh chóng chọn [ No ]…….khóe miệng khẽ câu lên thành một độ cung làm cho cả khuôn mặt đầy dã tính của hắn trở nên nhu hòa rất nhiều nhưng trong mắt vẫn là lạnh như băng một mảnh:

Tình yêu??? có thể người khác là có, nhưng mà hắn thì ko ~~~!!!

Vừa chọn xong, bảng quảng cáo liền sáng lên, run run mấy cái, sau đó….mất rồi~!!! Vâng, chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Không có virut xâm nhập, ko có nhảy ra yêu cầu nhắn tin lừa tiền cũng chẳng có giống như trong tiểu thuyết Trác Y hay đọc như vậy xuyên không hay gì cả.

Trác Phàm có chút nhàm chán chép miệng: [ Làm nửa ngày rốt cuộc ko có gì hết??? Dựa vào, ai rảnh dữ vậy trời???] – Chửi thầm xong liền bỏ ra sau đầu, tiếp tục công việc đang dang dở.

Đêm khuya, 12h đêm, lúc kim đồng hồ điểm đúng ngay con số 12. Trác Phàm vẫn đang ngồi lập phần mềm cho trò chơi mới, bỗng hắn cảm thấy choáng váng vô cùng, thậm chí chưa kịp kêu lên một tiếng liền ngã lăn xuống đất, linh hồn nhanh chóng bị hút ra khỏi cơ thể bay về phía máy tính.

Sự việc xảy ra chỉ trong chớp mắt, một thanh niên tương lai sáng lạn liền cứ như thế lặng yên chìm vào cơn ngủ sâu…!!!

Phòng kế bên, thân là em gái sinh đôi – Trác Y đang cuộn mình ngồi đọc Tiểu thuyết liền bỗng dưng cảm thấy trái tim đau nhói, giống như có cái gì quan trọng vô cùng bị cướp mất vậy. Cô hoảng loạn bật người dậy chạy nhanh ra ngoài, nhưng khi vừa mở cửa ra cảm giác đó liền biến mất ko để lại chút dấu vết giống như vừa rồi vốn chỉ là ảo giác……

Trác Y mờ mịt nhìn hành lang tối om, tĩnh lặng, nghĩ rằng giờ này mọi người hẳn là đã ngủ say liền đánh mất ý định tìm hiểu ngọn nguồn, trở về phòng, bất an nằm cả đêm…!!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ๖ۣۜTử ๖ۣۜÂm༊ về bài viết trên: Tiếu Mễ Mễ
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

4 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.