Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 

Người tình ở nhà đối diện - Hương Di

 
Có bài mới 04.05.2017, 11:43
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3653
Được thanks: 14932 lần
Điểm: 21.3
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Người tình ở nhà đối diện - Hương Di - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


NGƯỜI TÌNH Ở NHÀ ĐỐI DIỆN

Tác giả: Hương Di


images

Truyện edit mừng sinh nhật lần thứ 14
của Diễn đàn Lê Quý Đôn


Thể loại: Hiện đại sủng, ngôn tình, đô thị, HE

Độ dài truyện: 10 chương
Số trang Converter: 122 trang
Nhân vật: Cao Chi Ngang, Mộc Tâm Vân,
Cao Chi Bình (anh trai của Cao Chi Ngang)
Nhân vật khác: Vương Ngọc Hà (mẹ của Mộc Tâm Vân), , Hà Tĩnh (bạn của Cao Chi Ngang), Tiểu Diệp (nhân viên của Cao Chi Ngang)


Nguồn + Converter: ngocquynh520
Diễn đàn Lê Quý Đôn


Editor: Mẹ Bầu
Betaer: Mẹ Bầu


Truyện chỉ được đăng trên Diễn đàn Lê Quý Đôn


Giới thiệu


     Thân là một đạo diễn nghệ thuật, người chuyên dàn dựng chế tác các chương trình rất thành công, anh luôn luôn được người khác tới nịnh bợ,

     Tử huyệt duy nhất của anh chính là thanh mai ở nhà đối diện,

     Từ mười hai tuổi anh đã luôn bám sát cô, ngay cả ánh mắt cũng chưa từng thay lòng đổi dạ,

     Tiếc rằng cô lại chỉ thích những đàn ông có vẻ ngoài chững chạc, trầm tĩnh. Mà anh, khi trưởng thành lại mang vẻ đẹp của một thư sinh anh tuấn không hợp với khẩu vị của cô,

     Không quan trọng, anh tin tưởng rằng, nếu mình nỗ lực chân tình thật ý nhất định cô sẽ yêu anh!

     Không ngờ rằng cô chưa yêu anh, nhưng lại “ăn” trước con người của anh, còn có phim nhựa làm chứng,

     Anh rất có lương tâm, chỉ cầu mong cô giả làm bạn gái, giúp đỡ anh đuổi lũ ruồi bọ vẫn luôn bu bám bên cạnh người,

     Hi vọng lâu ngày, dần dà sẽ từ giả mà thành thật!

     Mặt khác, anh trong vai trò người bạn trai cũng không phải là loại người trông khá mà không dùng được,

     Khi tâm tình của cô không tốt, còn thiếu thành tích trong công việc bán bảo hiểm, từng việc từng việc một đều do một tay anh xử lý hết,

     Mắt nhìn thấy cô vợ nhỏ sắp bị nấu chín thành bà - mà anh sắp bị nấu chín thành bạn trai chính thức,

     Không nghĩ tới người anh trai thân thiết của mình lại làm một chuyện tàn nhẫn như vậy, chưa được sự đồng ý của anh,

     Trực tiếp hung hăng hôn lên cái miệng anh đào nhỏ nhắn của cô...Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 06.06.2017, 09:28, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Bích Trâm, Diep bach, Hoàng Thanh Trúc, Tiểu Linh Đang, Trà Hoa Nữ 88, Trần Thu Lệ, White Silk-Hazye, saoxoay
     

Có bài mới 04.05.2017, 16:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3653
Được thanks: 14932 lần
Điểm: 21.3
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: (Hiện đại) Người tình ở nhà đối diện - Hương Di - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tình tiết

     Ngày 25 tháng 3

     Mẹ, không phải lần trước còn đã cầu xin mẹ báo mộng cho cha rồi sao? Mẹ hãy nói với cha rằng không nên hơi một tí lại mượn gậy gộc để đánh đập con như thế. Có phải là mẹ đã quên không báo mộng cho cha đúng không? Hôm nay cha lại đánh con một trận làm con đau đến mức phải nằm bẹp dí một chỗ. Nhưng mà lần này không phải do con không ngoan ngoãn, di◕ễn♠đà‿n♠lê♠q◕uý♠đôn mà là vì nhà dì Trương ở cách vách bị trộm tiền, cha lại nghĩ rằng con đã ăn trộm. Mẹ, thật sự không phải là con, con bị oan uổng mà!

     Mẹ không biết hôm nay con đã bị cha đánh thê thảm đến mức nào đâu, thiếu chút nữa cái mạng nhỏ này của con cũng đã bị mất rồi. May mà có cô nàng ngốc nghếch tốt bụng ở nhà đối diện kia, cô ấy đã cướp đoạt được cái gậy của cha, thì con mới được cứu sống đó. Cũng vào hôm nay con mới phát hiện, hóa ra cô nàng ngốc nghếch kia thật là xinh đẹp, thật là dũng cảm. Chỉ có một mình cô ấy là tin tưởng con, diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn tin con không lấy trộm số tiền kia của dì Trương. Mẹ, con nói cho mẹ biết nhé, hình như con đã “chết” cô ấy rồi.

     Con nghĩ, nhất định là cô ấy cũng đã sớm “chết” con rồi thì phải, cho nên từ trước đến giờ, mỗi khi cha đánh con, cô ấy sẽ luôn thường xuyên chạy đến nhà để cứu con.

     Cô ấy đã yêu thích con như thế, vậy nên con quyết định phải kết giao, để cô ấy trở thành bạn gái của con. Từ nay về sau chúng con sẽ phu xướng phụ tùy, để cho cô ấy luôn luôn đi theo ở bên cạnh con cho thuận tiện.

     Ngày 29 tháng 3

     Mẹ, hôm nay con thật là khổ sở. die,n;da.nlze.qu;ydo/nn Con bị thất tình rồi, hóa ra người trong lòng của cô gái ngốc nghếch kia lại chính là anh cả.

     Tại sao cô ấy lại có thể lừa gạt tình cảm thuần khiết của con như vậy chứ! Con lại có thể bị một cô gái ngu ngốc vứt bỏ, mẹ bảo con đi ra ngoài gặp người như thế nào đây?

     Cô ấy còn rất quá phận, lại dám bảo con giúp cô ấy gửi thư tình cho anh cả. Mẹ, mẹ nói xem, có phải là cô ấy rất vô sỉ hay không, con tuyệt đối sẽ không giúp cô ấy đưa thư tình cho anh cả, dien⊹dan⊹le⊹quy⊹don⊹com cô ấy cứ chờ xem.

     Hơn nữa, làm gì có người nào lại ngu xuẩn như vậy chứ, không ngờ bên trong thư tình chỉ viết có mấy chữ thế này – “Gửi anh Bình ! Em thích anh...”

     Mẹ, nhất định là đôi mắt của con đã bị hai miếng thịt dán kín vào rồi, mắt con đã bị mù rồi nên mới có thể đem lòng yêu mến cái cô gái đại ngốc nghếch kia. Con đã quyết định từ hôm nay trở đi, sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện yêu mến cô ấy nữa!

     Ngày mùng 6 tháng 4

     Mẹ, đêm hôm nay mẹ hãy báo mộng cho cha nhé. Mẹ nói với cha từ nay về sau, mỗi ngày cha đều mua cho con một bình sữa lớn, bởi vì con muốn khi trưởng thành, con sẽ cao hơn anh cả, đẹp trai hơn anh cả, đẹp trai đến mức làm cho cô gái ngu ngốc kia phải chết mê chết mệt con.

     Con rất chán ghét khi nhìn thấy cô gái ngu ngốc kia, mỗi một lần trông thấy anh cả, thì cặp mắt lại lập lòe tỏa sáng giống như kim cương vậy. Con chán ghét cô ấy, vì mỗi lần trông thấy anh cả, cô ấy liền khẩn trương lôi lôi kéo kéo quần áo, vẻ mặt xấu hổ rất ngu xuẩn.

     Mà cô gái ngu ngốc kia lại không biết rằng, anh cả hoàn toàn không thích cô ấy. Vậy mà cô ấy lại còn ngây ngốc ở đó mà yêu mến anh cả, quả thực ngu xuẩn đến không có thuốc chữa.

     Mẹ, nhất định hôm nay mẹ phải nhớ kỹ đấy, mẹ phải báo mộng cho cha nhé, không được quên đâu đấy!

     Đúng rồi! Mẹ, đêm nay sau khi mẹ báo mộng cho cha xong, mẹ đến tìm cô gái ngu ngốc ở nhà đối diện kia được không? Mẹ nói với cô ấy rằng, anh cả không hề thích cô ấy một chút nào hết, mẹ bảo cô ấy đừng nên yêu mến anh cả nữa nhé. Từ nay về sau, khi trưởng thành nhất định con sẽ còn cao lớn và đẹp trai hơn anh cả rất nhiều. Hiện tại cô ấy con không chịu khẩn trương nhanh chóng mà bám theo con, hừ, từ nay về sau, chờ đến khi con biến thành đại soái ca nhé, con sẽ không thèm nhìn ngó tới cô ấy nữa đâu. Mẹ hãy bảo cô ấy mau đến đây để mà giành chỗ đi, nếu cô ấy mà tới chậm, con đã bị người ta chiếm mất rồi, con sẽ mặc kệ cô ấy luôn!

     Mà năm nay, Cao Chi Ngang mới mười hai tuổi. Từ đây, cậu bắt đầu thời gian yêu thầm đầy vất vả, kéo dài đến mười năm.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 19.05.2017, 22:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Bích Trâm, Thanh lala, Trà Hoa Nữ 88, White Silk-Hazye
     
Có bài mới 04.05.2017, 16:48
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3653
Được thanks: 14932 lần
Điểm: 21.3
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: (Hiện đại) Người tình ở nhà đối diện - Hương Di - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương  1: Người đàn ông thích làm đỏm và cô gái thích chụp ảnh

     Đi vào trong trường quay, theo thói quen Cao Chi Ngang đứng lại trước một cái gương treo ở cửa ra vào, rút cái lược từ trong túi áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng đã rất chỉnh tề rồi.

     "Anh Cao à, anh vốn đã đẹp trai quá rồi, không cần phải dùng lược chải lại đầu nữa đâu, dinendian.lơqid]on,  cái gương này cũng sắp bị anh soi đến vỡ ra rồi đấy." Một nhân viên làm việc đi ngang qua thấy thế, không thể nhịn được bèn lên tiếng trêu chọc.

     Những nhân viên trong đội chế tác dưới sự quản lý của anh, vốn đã sớm quá quen thuộc với hình ảnh lão đại nhà mình, mỗi khi đi qua nhìn thấy cái gương liền không nhịn được, die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on cứ phải ngắm nghía hình bóng của mình trong đó.

     Trên thực tế, xác thực Cao Chi Ngang có một khuôn mặt tuấn tú, so ra không thua kém bất cứ một đại minh tinh đang nổi tiếng nào. Cũng đã từng có người đề nghị anh có thể hướng sự phát triển của mình sang màn bạc (ý nói làm diễn viên), nhưng trên tay anh hiện đã có bốn chương trình do anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ sẽ chuyên tâm làm một người chế tác, cho nên cũng không dự định sẽ trở thành ngôi sao.

     Vả lại bốn chương trình do một tay anh dàn dựng kia, khi phát trên ti vi đều có tỉ lệ người xem rất đông. diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ôn Anh đặc biệt có thể nhận ra được, trước mắt anh chính là một người chế tác có quyền thế rất mạnh. Chương trình vừa được phát sóng đã thu hút lượng người xem rất cao, lãnh đạo của Đài truyền hình đến thăm hỏi anh, mọi người đều cười đến không ngậm miệng được. Một đống kế hoạch các chương trình mới cần dàn dựng đang bày ở trên bàn làm việc của anh, chỉ đợi được anh gật đầu.

     Ông chủ của công ty chế tác Khải Ca đến thăm anh, lại còn kề vai sát cánh xưng huynh gọi đệ với anh, diễ⊰n✶đ⊱àn✶lê✶q⊱uý✶đ⊰ôn tỷ lệ chia hoa hồng hàng năm nhiều đến mức làm cho người ta phải đỏ mắt.

     Cao Chi Ngang cong môi lên, nhìn về hướng của cậu nhân viên làm việc vừa mới để lại câu nói kia, hài lòng liếc nhìn lại gương mặt trẻ đẹp lịch sự của mình ở trong gương một lần nữa, sau đó mới chịu cất chiếc lược đi.

     Đi vào trong trường quay, diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn Cao Chi Ngang liền quét mắt nhìn quanh một lượt. Bởi vì hôm nay vị khách đặc biệt được mời đến đây chính là tài tử Hà Tĩnh, một người rất thành công trong sự nghiệp sáng tác âm nhạc, cho nên hiện tại trong trường quay, đã tập trung không ít các phóng viên truyền thông. Mấy người phóng viên sau khi làm quen sơ qua, hiện giờ đang nói chuyện phiếm cùng với người dẫn chương trình.

     Ánh mắt anh đảo qua trường quay một lần, diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn nhưng khi không phát hiện ra người mình muốn tìm, anh liền mở miệng hỏi người trợ lý đang dán tờ báo chữ to ở bên cạnh.

     "Người kia đâu rồi?"

     "Ách, gì cơ ạ?" Tiểu trợ lý ngẩng đầu nhìn về phía anh vẻ mặt mờ mịt, cậu ta còn chưa nghe rõ anh vừa mới hỏi câu gì.

     "Anh Cao, Mộc Tâm Vân đang ở trong phòng hóa trang." Nghe thấy hai người nói chuyện với nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp thay. Cậu ta có làn da trắng nõn, ngũ quan thanh tú giống như con gái.

     "Cô gái này chạy tới phòng hóa trang để làm gì nhỉ?" Anh thoáng nhíu mày một cái.

     "Anh Cao, anh đã quên chương trình khách mời đặc biệt hôm nay sẽ phát sóng về người nào rồi à?" Tiểu Diệp nháy mắt nhắc nhở anh. Từ hồi anh Cao còn học đại học, cho đến khi bắt đầu vào làm ở công ty này, Mộc Tâm Vân vẫn luôn thường xuyên đến tìm anh, cho nên trong mọi người trong công ty đã quá quen thuộc với cô rồi.

     Chết tiệt, anh đã quên mất rằng cô gái kia đặc biệt thiên vị đối với những người đàn ông có tướng mạo chững chạc, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh xuất hiện năm năm trước, sau đó cô liền trở thành một fan hâm mộ vô cùng tin cậy của anh. Chỉ cần biết rằng Hà Tĩnh có chương trình ở đâu, cô nhất định sẽ phải đến đó để được thưởng thức. Nếu như cô không rảnh để đi xem được, cũng sẽ đặc biệt làm bản sao.

     Đi vào phòng hóa trang, trông thấy người phụ nữ mà mình muốn tìm kia đang đứng ở trước mặt Hà Tĩnh, nở nụ cười đầy vẻ thẹn thùng xấu hổ, chờ được  anh kí tên.

     Khuôn mặt tuấn tú của anh liền trầm xuống, lặng lẽ đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp đó không một chút thương tiếc, anh dùng sức nhéo mạnh một cái vào gò má non mềm của Mộc Tâm Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: "Chậc chậc, thật khó nhìn, nước miếng đã chảy ra đầy miệng, còn không mau mà lau đi!"

     Hà Tĩnh là bạn học của anh thời đại học. Hồi còn học ở trường thì sự giao thiệp giữa hai người tính ra cũng chỉ bình thường. Cho mãi đến khi Hà Tĩnh bắt đầu lộ diện trong lĩnh vực nghệ thuật, mà cũng vì thường xuyên liên lạc với nhau cho nên hai người mới trở thành bạn bè chí cốt.

     Nghe thấy lời này của anh, Mộc Tâm Vân nhanh chóng đưa tay lên quệt ngang miệng một cái. Hả, làm cái gì vậy? Cặp lông mày của cô vặn xoắn lại, trợn mắt lên hướng về phía Cao Chi Ngang, lườm một cái.

     "Tôi đâu có bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung." Không thể ngờ được rằng, ở ngay trước mặt thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô giống như cục bột mì vậy, cái đồ vô lại này!

     "Tôi nhìn biểu cảm sắc mặt của cô, nếu không nói ra, nói không chừng, rất có thể không đến một giây sau cô đã muốn bổ nhào vào Hà Tĩnh rồi."

     "Tôi mới sẽ không làm như vậy." Nghe thấy anh vẫn còn muốn tiếp tục phá hủy hình tượng của mình như vậy, cô tức giận nhấc chân lên nghĩ muốn đạp cho anh một phát.

     Anh lắc người thoáng cái đã gọn gàng tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành cái đuôi ngựa ở đằng sau đầu cô:"Cô không cần cái phần sau của phiếu bảo hành này nữa, có phải vậy không?" Tay kia anh cầm tài liệu bảo lãnh cho phần bảo hiểm ngoài ý muốn, giơ lên cao.

     "Đương nhiên là tôi cần chứ!" Mộc Tâm Vân duỗi dài cánh tay muốn cướp.

     Nhưng Cao Chi Ngang ỷ vào thân hình của mình cao hơn cô đến mười centimet, giơ cánh tay lên cao hơn, không để cho cô giật lại được. Nhìn cô cứ nhảy nhót vòng quanh tựa như con cún nhỏ, chỉ muốn lấy lại tập tài liệu bảo lãnh cho phần bảo hiểm ngoài ý muốn từ tay mình, Cao Chi Ngang không sao nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh liền toét ra một nụ cười.

     "Cao Chi Ngang, rốt cuộc có phải anh không muốn đưa cho tôi phần tài liệu này phải không?" Mãi mà vẫn không sao lấy được cái thư bảo lãnh cho phần bảo hiểm kia, Mộc Tâm Vân liền phát hỏa.

     "Có bản lĩnh thì mới lấy được nhé! Ha ha." Nhìn cô tức giận đến giơ tay giơ chân, anh cười đến đắc ý. Nhưng mà nụ cười kia chỉ duy trì được không đến một giây đồng hồ, Mộc Tâm Vân đã cực kỳ nhanh chóng quành lại phía sau anh, dùng đầu gối của mình thúc vào hõm phía sau đầu gối của anh, làm cho đầu gối của anh không thể không cong gập lại, thân thể đương nhiên phải trùng xuống ...

     Nhân cơ hội đó cô liền nhảy dựng lên, rút cái thư bảo lãnh từ trên tay anh ra, sau đó đổi lại cô là người cười to vẻ rất đắc ý.

     "Tôi đã lấy được rồi đấy, sao nào? Có phục hay không?" Trên gương mặt thanh thoát xinh đẹp hình trứng ngỗng của cô, được khảm một đôi mắt to rất trong trẻo, sống mũi rất thanh tú, bên dưới cái mũi xinh xắn đó là cặp môi đầy đặn, no đủ hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô đã hai mươi lăm tuổi, nhưng vẻ mặt của cô vẫn hiện rõ vẻ rất khờ dại và ngây thơ. Trên thực tế, cá tính của cô cũng thuộc vào loại mơ hồ, chậm hiểu..., vì vậy mà cô thường luôn bị thua thiệt bởi mắc mưu.

     Thấy cô cười rộ lên như một đóa hoa nở rộ dưới ánh mặt trời, vẻ sáng lạn đến mức làm cho người ta phải hoa mắt, đáy mắt Cao Chi Ngang mơ hồ xẹt qua vẻ cưng chiều, gõ vào cái trán của cô một cái.

     "Phục cái gì, cái này chẳng qua chỉ là do tôi muốn đưa cho cô phần tài liệu bảo lãnh này mà thôi." Phát hiện ra Hà Tĩnh đang đứng ở một bên dùng ánh mắt dò xét bọn họ, giống như đang xem kịch vui kia, Cao Chi Ngang liền nắm chặt lấy tay của Mộc Tâm Vân, sau đó lôi cô ra khỏi phòng hóa trang, "Được rồi, đã lấy được thư bảo lãnh rồi, thì cô cũng đã có thể lăn ra khỏi đây được rồi đấy."

     "Chờ một chút đã, Hà Tĩnh còn chưa kịp kí tên cho tôi mà." Cô nghĩ muốn chui trở lại phòng hóa trang, nhưng lập tức bị anh ngăn lại ở cửa ra vào, không muốn cho cô đi vào trong đó nữa.

     Anh quay đầu lại hỏi: "Hà Tĩnh, cậu đã ký xong chưa?"

     "Xong rồi đây." Trên khuôn mặt anh tuấn của Hà Tĩnh mang theo nụ cười tươi tắn, trầm ổn, anh hướng về phía hai người đi tới, tránh khỏi cánh tay của Cao Chi Ngang đang thò ra muốn cầm lấy. Hà Tĩnh trực tiếp ký tên lên trên tấm ảnh, rồi sau đó đưa tới tận tay cho Mộc Tâm Vân, ôn hòa mở miệng nói, “Không phải cô vừa mới nói muốn được chụp ảnh cùng với tôi đó sao?"

     "Chương trình sắp khai mạc rồi, không còn thời gian nữa đâu." Không đợi cô đáp lời, Cao Chi Ngang vừa nói, vừa muốn đẩy cô đi ra ngoài.

     "Không mất đến mấy phút đồng hồ đâu." Hà Tĩnh liếc nhìn anh một cái, vẻ mặt tràn ngập sự hứng thú, sau đó lại liếc nhìn về phía Mộc Tâm Vân, "Cô có mang máy ảnh theo không?"

     Cô vội vàng mở miệng nói không ngừng, "Dùng di động chụp hình là được rồi." Gạt mở chướng ngại vật ngăn cách giữa hai người, cô hưng phấn chạy đến bên cạnh Hà Tĩnh, cúi đầu lấy từ chiếc túi của mình ra một chiếc điện thoại màu đỏ rượu (màu đỏ mận).

     "Để tôi chụp ảnh giúp cho hai người." Cặp lông mày của Cao Chi Ngang hơi nhướng lên một chút, anh dứt khoát đoạt lấy chiếc điện thoại di động của cô.

     "Này, anh chú ý phải chụp hình cho đẹp một chút đấy." Mộc Tâm Vân đặc biệt dặn dò.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 09.06.2017, 21:43, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Bích Trâm, Trà Hoa Nữ 88, White Silk-Hazye, paru
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Diana nguyen, GiaMy, hihihehe1810, Hương liên, jn_smile, Kimngan231095, lăngcaca, macmet, mozit, Soc_be_xiu và 465 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.