Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Nghiêng người gặp định mệnh - Đường Hân Điềm

 
Có bài mới 01.05.2017, 12:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 23.01.2017, 18:30
Bài viết: 79
Được thanks: 966 lần
Điểm: 35.73
Có bài mới [Hiện đại] Nghiêng người gặp định mệnh - Đường Hân Điềm - Điểm: 9
Nghiêng người gặp định mệnh

images


Tác giả: Đường Hân Điềm

Thể loại: Hiện đại

Edit: Lăng Mộ Tuyết + Thanh Hưng

Độ dài: 104 chương

Nguồn: Diễn đàn LQĐ

Giới thiệu:


     Đinh Lạc Lạc đổi phòng với bạn tốt, không ngờ, lại đổi vào một phòng "có quỷ".

     Trong tủ âm tường có "oan hồn", khi thì khóc, khi thì có tiếng huyên náo. Đinh Lạc Lạc mở tủ âm tường ra, đục xuyên qua bức tường ngăn, lại thấy người đàn ông đứng trước mặt.

     Tả Sâm phong lưu không kềm chế được, kim ốc tàng kiều. Rất không dễ dàng đuổi được người tình cũ đi, lại nghe thấy có người đục tủ âm tường của anh, sau đó lại thấy một cô gái tay cầm búa. Được rồi, nếu cô đục xuyên qua tường, vậy thì "ở chung" với cô đi!

     Ở chung? Đinh Lạc Lạc lắc đầu thành trống lắc. Người đàn ông kia hỏi cô: "Cô có muốn viết tiểu thuyết kiếm tiền nuôi gia đình hay không?"

     Viết tiểu thuyết, Đinh Lạc Lạc suy nghĩ: "Được rồi, vậy thì 'ở chung' đi. Chỉ là ở chung mà thôi...!"

     Hoa hoa công tử Tả Sâm vừa nghe, thấy cô gái xấu hổ đỏ mặt, lập tức cười thành tiếng.


MỤC LỤC

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6
Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12
Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18
Chương 19 Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24
Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30
Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36
Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42
Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48
Chương 49 Chương 50 Chương 51 Chương 52 Chương 53 Chương 54
Chương 55 Chương 56 Chương 57 Chương 58 Chương 59 Chương 60
Chương 61 Chương 62 Chương 63 Chương 64 Chương 65 Chương 66
Chương 67 Chương 68 Chương 69 Chương 70 Chương 71 Chương 72
Chương 73 Chương 74 Chương 75 Chương 76 Chương 77 Chương 78
Chương 79 Chương 80 Chương 81 Chương 82 Chương 83 Chương 84
Chương 85 Chương 86 Chương 87 Chương 88 Chương 89 Chương 90
Chương 91 Chương 92 Chương 93 Chương 94 Chương 95 Chương 96
Chương 97 Chương 98 Chương 99 Chương 100 Chương 101 Chương 102
Chương 103 Chương 104Đã sửa bởi Thanh Hưng lúc 25.06.2018, 09:09, lần sửa thứ 101.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lăng Mộ Tuyết về bài viết trên: Hana10599, Huogmi, Thích Cháo Trắng, Trà Hoa Nữ 88, Uyên Xưn, kadzeo, ngocha12345, sun520
     

Có bài mới 01.05.2017, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 23.01.2017, 18:30
Bài viết: 79
Được thanks: 966 lần
Điểm: 35.73
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nghiêng người gặp định mệnh - Đường Hân Điềm - Điểm: 12
Chương 1: Đinh Lạc Đà, tớ đổi với cậu

Edit: Lăng Mộ Tuyết

     Khi Đinh Lạc Lạc nói muốn đổi nhà, Nguyên Vi vọt lên nói: "Tớ và cậu đổi đi." Đinh Lạc Lạc sinh nghi. Gần đây quan hệ giữa cô và Nguyên Vi không tốt, nếu không có Giang Tiêu, cô cũng không cùng ăn cơm với tiểu nhân này?

     Tay Nguyên Vi còn chưa hạ xuống: "Đinh Lạc Đà, tớ và cậu đổi phòng đi." Đinh Lạc Lạc bất mãn lẩm bẩm: "Không cho phép gọi tớ là Lạc Đà nữa."

     Giang Tiêu nói với Đinh Lạc Lạc: "Lạc Lạc, nhà Nguyên Vi cũng tốt. Đường đi lại cũng tốt, các thiết bị lắp đặt cũng được." Nói xong, lại nói với Nguyên Vi: "Nhà Lạc Lạc cũng được, yên tĩnh lại sạch sẽ."

     Đinh Lạc Lạc nghe Giang Tiêu nói xong,lmt@lqd, oán giận mở miệng: "Cách vách có hàng xóm mới, suốt ngày cầm với cả cổ, làm gì còn yên tĩnh nữa chứ?" Nguyên Vi lại nhấc tay: "Vì vậy cậu mới muốn đổi phòng sao? Vậy tớ với cậu đổi đi, cậu không hiểu âm nhạc mới cảm thấy ầm ĩ, tớ thì biết, tớ không sợ." Đinh Lạc Lạc liếc Nguyên Vi một cái: Cậu biết âm nhạc? Mỗi bài quốc ca còn không thuộc, cũng kêu biết âm nhạc?

     Giang Tiêu lại hoà giải: "Lạc Lạc, đổi với cậu ấy đi. Thay đổi hoàn cảnh, cuộc sống sẽ có thêm nhiều niềm vui hơn, cậu cũng có thêm nhiều cảm hứng hơn." Đinh Lạc Lạc dao động rồi. Cảm hứng của cô đã khô kiệt rồi. Làm một tiểu thuyết gia, mà tòa soạn muốn sa thải cô, độc giả cũng càng ngày càng ăn nói thiếu lễ độ, nói tiểu thuyết của cô chỉ cần đọc chương 7 là có thể đoán được chương 70 rồi. Đinh Lạc Lạc cảm thấy tủi thân, những độc giả này từng nói với cô dù sông cạn đá mòn cũng không thay tâm đổi dạ, quay lưng liền giương thương múa kiếm với cô. Đinh Lạc Lạc cũng không phục, muốn tuyên bố, nếu có ai đọc chương 7 mà có thể đoán được chương 70 thật thì, Đinh Lạc Lạc tôi đây sẽ rời khỏi giới tiểu thuyết. Không ngờ, bạn tốt Giang Tiêu lại thật sự làm được. Vì thế, Đinh Lạc Lạc đành phải chôn vùi lời nói kia vào trong bụng. Đinh Lạc Lạc thở dài: Cuộc đời của tiểu thuyết gia thật quá ngắn.

     Nguyên Vi lại châm ngòi thổi gió: "Đúng đó, đúng đó, Lạc Đà, bây giờ Trường Giang sóng sau đè sóng trước, nếu cậu không còn cảm hứng, thì thật sự phải chào tạm biệt." Hai tay Đinh Lạc Lạc vỗ bàn, đứng lên: "Tên tớ không phải Lạc Đà!"

     Đinh Lạc Lạc và Nguyên Vi bất hòa là chuyện gần hai năm trước.

     Nguyên Vi cũng là một tiểu thuyết gia,lmt@lqd, người xưa có câu, cùng ngành là oan gia. Ngày xưa, Đinh Lạc Lạc và Nguyên Vi cùng dựng cờ hiệu ‘thiên đường tiểu thuyết thiếu nữ’ trên diễn đàn. Ngày hôm nay, tiểu thuyết tình ái của Nguyên Vi dễ bán, mà Đinh Lạc Lạc cô lại phải chào tạm biệt. Đinh Lạc Lạc mua một quyển tiểu thuyết của Nguyên Vi, giữa những hàng chữ xích lõa, tình cảm mãnh liệt, phóng túng kia, mỗi câu chữ đều khiến cô mặt đỏ tai hồng. Cô thêm hai chữ vào trên Nguyên dưới Vi: Hạng ba. Đinh Lạc Lạc nói không nên lời, trừ 'hạng ba' ra, cô cũng chỉ có thể nói 'hạ lưu'.

     Giang Tiêu gặp tình huống này, lại nhảy ra: "Tớ nói này Nguyên Vi, cậu gọi là Lạc Lạc thì cậu cũng đâu mất miếng thịt nào." Nguyên Vi không phục: "Lạc Đà thì làm sao? Tớ gọi cậu là Lạc Đà cậu sẽ rơi mất miếng thịt nào sao? Lạc Đà chịu được đói, chịu được khát, rất lợi hại."

     Đinh Lạc Lạc quay mặt rời khỏi nhà ăn, nghĩ thầm rằng nếu tớ mà chịu được đói, chịu được khát thì cũng không cần ăn không cần uống. Nguyên Vi thấy thế, nói: "Sao lại nóng nảy như vậy?" Nói xong, cũng quay mặt đi. Còn lại một mình Giang Tiêu, bỏ tiền, tính tiền.

     Thường ngày vào lúc này Giang Tiêu sẽ đột nhiên yêu Viên Kiệt hơn. Khi Giang Tiêu mới vừa tròn hai mươi tuổi, Viên Kiệt đã cưới cô về. Sau khi Giang Tiêu tốt nghiệp, đổi tới 13 nơi công tác, mới phát hiện bản thân chỉ thích hợp làm bà chủ gia đình, vì thế sau đó, cô giống như sâu mọt đục khoét Viên Kiệt. Viên Kiệt là nhà thiết kế, Giang Tiêu nói: "Sao mỗi ngày chỉ cần đùa nghịch với mấy hòn đá, cây cỏ mà cũng có thể kiếm được tiền nhỉ?" Không phục không phục, chỉ là quả thật tiền trong bóp của Giang Tiêu kiếm được đều từ mấy hòn đá cây cỏ đó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lăng Mộ Tuyết về bài viết trên: Candy2110, Huogmi, Trà Hoa Nữ 88, kadzeo, paru
     
Có bài mới 11.05.2017, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 23.01.2017, 18:30
Bài viết: 79
Được thanks: 966 lần
Điểm: 35.73
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nghiêng người gặp định mệnh - Đường Hân Điềm - Điểm: 12
Chương 2: Trong nhà kia có quỷ

Edit: Lăng Mộ Tuyết

     Sau khi Đinh Lạc Lạc về đến nhà, ngẩn người nhìn máy tính. Hôm nay là ngày phải giao bản thảo, trên máy tính lại chưa có gì, mà tòa soạn báo thúc giục cũng không thúc giục, chắc là muốn tìm người khác, thay cô viết tiếp những chương sau. Đinh Lạc Lạc thở dài: Cũng được, cũng được, dù cho tôi đã dốc hết tâm huyết, vậy mà trong mắt độc giả cũng chỉ là qua loa cho xong.

     Cách vách lại leng keng cạch cạch. Đinh Lạc Lạc ở nơi hẻo lánh, chính là vì một chữ "Tĩnh". Không ngờ, lại có một người hàng xóm ầm ĩ như vậy. Nơi này có hai căn hộ một khu, trừ cô ra còn có sinh vật sống thứ hai nữa chứ. Đinh Lạc Lạc đơn thương độc mã, ngay cả sức lực đi gõ cửa kháng nghị cũng không còn. Người 'thợ rèn' kia nghe cũng không nghe, vẫn cứ đánh. Đinh Lạc Lạc ủ rũ đi tới.

     Điện thoại Đinh Lạc Lạc vang lên. Cô nhào lên, tưởng rằng tòa soạn báo thúc giục bản thảo. Đáng tiếc, bên kia nói: "Lạc Đà, à, không, Lạc Lạc, tớ là Nguyên Vi."

Trong lòng Lạc Lạc rầm rầm trầm xuống, hỏi: "À..., chuyện gì?"

Bên Nguyên Vi truyền đến tiếng gõ bàn phím, Lạc Lạc cảm khái: Thật sự là người thì bận đến chết, người thì rảnh rỗi đến chết.

Nguyên Vi nói: "Đổi phòng đi. Cậu đến chỗ tớ thăm quan xem, nếu cậu cảm thấy thích hợp, thì chúng ta đổi."

     Tên 'thợ rèn' kia suốt ngày đánh, như là muốn lật tung nóc nhà lên vậy. trong lòng Đinh Lạc Lạc không nỡ: "Cậu có muốn tới chỗ tớ xem trước hay không? Thật sự ầm ĩ chết người."

Nguyên Vi tùy tiện: "Không cần, tớ không sợ ầm ĩ. Hơn nữa, Nhà Xuất Bản thúc giục bản thảo cũng đã đến cửa nhà tớ thúc giục, tớ đâu dám ra ngoài?"

Trong lòng Đinh Lạc Lạc chua xót: Bận chết cậu đi.

     Nguyên Vi ở trung tâm thành phố, cao ốc tên là "Thiên Viên" . Nguyên Vi ở tầng hai, cửa sổ cách âm hiệu quả lại tốt, cho nên Đinh Lạc Lạc cũng không cảm thấy rầm rĩ. Khi Nguyên Vi mới vừa chuyển tới chỗ này, phí một khoản lớn để trang hoàng một lần, khi đó, Đinh Lạc Lạc cảm thấy, quá xa hoa, quả thực như kẻ có tiền Kim Ốc Tàng Kiều vậy. Mà lúc này cũng chưa được bao lâu, Nguyên Vi lại muốn tặng chô đó cho cô. Mặc dù Đinh Lạc Lạc không thích xa hoa, nhưng càng không thích tên thợ rèn kia.

     Đinh Lạc Lạc hỏi: "Cậu thật sự muốn đổi với tớ? Nhưng cậu sẽ chịu thiệt...."

Nguyên Vi gật đầu như giã tỏi, nói: "Đổi, đổi thật."

     Nói đổi liền đổi. Hai ngày sau, Nguyên Vi lái xe chuyển đồ đạc của mình đến chỗ Đinh Lạc Lạc, lại lái xe chuyển đồ của Đinh Lạc Lạc đến chỗ mình, hai lượt qua lại, liền đại công cáo thành.

     Nguyên Vi ở trong nhà mới của mình sôi nổi: "Tiếng đàn thật hay, muốn khiêu vũ cũng không cần mở nhạc nữa." Đinh Lạc Lạc đau đầu, giao chìa khóa cho Nguyên Vi liền muốn rời đi.

Nhưng, sau khi Nguyên Vi đưa chìa khóa nhà mình cho Đinh Lạc Lạc, thần bí hỏi: "Lạc Đà, cậu có tin trên đời có quỷ hay không?"

Đinh Lạc Lạc lơ đểnh: "Không tin."

Nguyên Vi thở dài nhẹ nhõm một hơi: "Thật tốt quá. Cậu biết không? Tớ lại tin, mà còn, tớ cảm thấy trong nhà tớ sẽ có."

Đinh Lạc Lạc mở to hai mắt nhìn: "Cho nên cậu mới muốn đổi với tớ."

Nguyên Vi lại sôi nổi: "Dù sao cậu cũng không tin, không tin thì sẽ không sợ."

     Khi Đinh Lạc Lạc mở cửa nhà mới của mình ra, l.m.t.l.q.d, hai tay run rẩy. Cô mở cửa sổ ra, để cho ánh mặt trời và gió êm dịu thổi vào. Nhìn bốn phía chung quanh, cũng không biết là quỷ sẽ ở đâu trong cái nơi trang hoàng xa hoa như thế này. Đinh Lạc Lạc nghĩ: Nhất định là Nguyên Vi viết quá nhiều mấy tình tiết giết người báo thù, trong lòng có quỷ.

     Giang Tiêu gọi điện thoại cho Đinh Lạc Lạc: "Đến nhà mới, có linh cảm mới hay không?"

Lúc này Đinh Lạc Lạc mới nghĩ đến, chính mình vẫn là Tiểu thuyết gia. Mấy ngày không động não, sao viết. Đinh Lạc Lạc uể oải: "Không có. Có lẽ tớ phải tìm công việc mới."

Giang Tiêu thở dài: "Ai, Lạc Lạc, cậu cũng thật sự tội nghiệp. Ba mẹ cũng không có, đàn ông cũng không có, nếu viết tiểu thuyết cũng không được, thì bát cơm cũng không còn."

Đinh Lạc Lạc càng uể oải, ngắt điện thoại của Giang Tiêu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lăng Mộ Tuyết về bài viết trên: Candy2110, Huogmi, Trà Hoa Nữ 88, Uyên Xưn, hh09, kadzeo, ngocha12345, paru, shirleybk
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: tinhlinhgio và 211 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.