Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 69 bài ] 

Vô diêm nam tình sự - Hữu Hạ

 
Có bài mới 28.04.2017, 16:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1684 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Vô diêm nam tình sự - Hữu Hạ - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vô Diêm Nam Tình Sự

Tác giả:Hữu Hạ

Thể loại:Đam Mỹ, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại, xuyên qua, cung đình, nhất thụ nhất công, he

Nguồn: https://giangthuy1402.wordpress.com

Trạng thái:Full

Số chương: 67 chương

Editor : GIANGTHUY

Giới thiệu


Trong một lần do gặp tai nạn không may mà Thi Vũ xuyên về thời cổ đại nhập vào xác một nam nhân có tên là Ninh Băng. Mà Ninh Băng là lại là một phi tử bị thất sủng đang bị đày sống trong lãnh cung.

Thi Vũ cũng tự giác chấp nhận vận mệnh trở thành một xuy phi lạnh lẽo, bình yên sống những ngày tháng vô âu vô lo của mình….

Không ngờ vị phu quân vương thượng đại nhân không biết ở năm nào tháng nào vào một ngày nào đó lại chú ý đến hắn, cuộc sống bình yên của hắn cư nhiên cũng không còn…..Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Cương Ngư về bài viết trên: Ngọc Hân, Rua Ngoc
Có bài mới 04.06.2017, 12:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1684 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Vô diêm nam tình sự - Hữu Hạ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu
  
Quốc gia của ta nằm ở đông bắc khu thị xử, cho nên vào mùa đông một bãi phi lao giao tiếp với một cánh rừng rộng rãi quanh năm lá rụng càng làm tăng thêm đặc điểm đặc trưng của thảm thực vật ở đây….

“Thi vũ tiên sinh, ngài lại đang bay đến tận đâu vậy?”

“Thi vũ, thi — vũ –!” Tiếng gầm giận dữ vang lên làm chấn động mọi người. Họ đang cúi đầu, lặng lẽ phiên mắt, ngắm hướng nhân vật chính đang bị rống gọi. Quả nhiên giống như mọi người tưởng tượng, người này, căn bản không nghe thấy, vẫn tư thế ấy, vẻ mặt ấy, luôn ngơ ngẩn tựa như ngàn năm không thay đổi nhìn ra bên ngoài.

“Ai, lại sắp bắt đầu rồi.” Liên tiếp tiếng thở dài tràn ngập phòng học, làm cho người ta tại đây mùa hè nóng bức cảm giác mất đi một tia sinh khí, hơn là một chút bất đắc dĩ.

“Đang đang đang” Cùng với tiếng gót giầy nện mạnh trên bục giảng, sau đó thêm một loạt thanh âm nữa của mỹ nữ lão sư đi tới phòng học cuối cùng vẫn không làm nhúc nhích Thi Vũ trước mặt.

“Ba” một tiếng, một quyển tân hoa tự điển nện lên đầu Thi Vũ, người bị đánh còn không có phản ứng, thế mà chủ nhân của quyển tự điển lại nhỏ giọng kháng nghị.

“Có thể hay không không cần mỗi lần đều dùng tự điển của ta a, mỗi lần đều đập hư, cũng không biết bao nhiêu trang bị một lần nữa niêm qua.”

“Ngươi câm miệng” Mỹ nữ lão sư lại rống giận.

Nam sinh vừa kháng nghị lui lui cổ, không cốt khí không hé răng, hắn quyết định vẫn là nhịn đi, ai.

Rốt cuộc, Thi Vũ, anh bạn đồng học siêu cấp trì độn của chúng ta cũng cảm giác đến động tĩnh chung quanh, mờ mịt ngẩng đầu nhìn vẻ mặt vẻ giận dữ của lão sư, bất đắc dĩ mở miệng:

“Lại làm sao vậy a, ngài như thế nào luôn sinh khí, khi nào mới có thể khống chế một chút tính tình a!”

“Ai u, đừng mỗi lần đều nhéo lỗ tai của ta được không a, ta đi mách hiệu trưởng trách cứ ngươi dùng cách xử phạt về thể xác với đệ tử a! Đau chết đi được!”

“Ngươi đi, ngươi đi đi, nếu sớm biết ngươi chỉ biết chọc ta sinh khí, lúc sinh hạ nên đem ngươi để tại bệnh viện, làm cho người ta lấy đi, để cho người khác chịu tội này đi. Trời ạ, ta đến tột cùng là cái gì mệnh a, có một đứa con không tri kỷ như vậy đúng thật là khổ ta a!”

“Thi lão sư, thỉnh ngài chú ý giọng điệu, hiện tại ta là học trò của ngài, không phải con ngài, đều cái gì cùng cái gì, ta còn không oán giận ông trời cho ta một mẫu thân tính tình bạo lực đấy, thật sự là.”

“Ngươi… ngươi… ngươi cái đồ bất hiếu tử, không phải, ngươi tên học trò không biết nghe lời, đi học không lắng nghe giảng bài, ngươi cứ ngốc nghếch cái gì a, còn giương miệng, cúi đầu, ở ngoài kia rốt cuộc có cái gì đẹp mà ngươi…. Sắp tới kì thi rồi, ngươi có thể hay không chuyên tâm một chút, đi đem tộc trưởng ngươi gọi tới, tức chết người ta đi được, hừ!”

Thi Vũ chỉ có thể vô số lần liếc mắt xem thường, vô số lần thầm oán ông trời cho hắn như vậy bổn mụ mụ, đều nói hắn, trời biết đây là di truyền, hắn có biện pháp nào.

“Cái kia, lão sư, ngài chính là Thi Vũ tộc trưởng.” Một học viên hảo tâm nhắc nhở.

“Nga, đúng rồi, tên xú tiểu tử ngươi chỉ có ta này tộc trưởng, về nhà tái thu thập ngươi, hiện tại hảo hảo nghe giảng bài cho ta.” Trước khi đi còn đá con nhà mình một cước.

Phòng học rốt cục khôi phục trật tự.“Hô”, chỉnh tề thở dài nhẹ nhõm một hơi thanh âm, hiển nhiên tất cả học viên của lớp này đối với tình cảnh như vậy đều đã muốn nhìn quen lắm rồi, hỏa bạo nữ lão sư cùng nguội thủy nam sinh, chân tướng sự việc luôn diễn ra trăm lần như một a.

Thi Vũ kỳ thật cái gì cũng chưa tưởng, hắn chỉ là thuần túy ngẩn người, không biết vì cái gì hắn luôn bị trạng thái lơ đãng vây lấy làm cho lúc nào cũng ngẩn ngơ, cho nên bị các học viên chung lớp gọi là người tối trì độn, nói hắn là người trì độn cũng là đúng trọng tâm, hắn trên cơ bản đối sự vật gì đều hứng thú thiếu thiếu,  linh hồn như luôn lơ lửng ở tận đâu đâu.

Ngày qua thật bình thản a, Thi Vũ đối với loại bình thản như thế này cũng là không có gì bất mãn. Nhưng mà nữ vương gia của hắn, mẫu thân đại nhân của hắn không muốn, luôn nói ôm sai lầm rồi con, này ngốc tiểu tử quyết không phải sinh ra từ bụng của Thi Mĩ nàng, diện mạo bình thường còn chưa tính, tính cách còn nặng nề, nào có một chút gien của Thi Mĩ nàng a.

Người ta mẫu thân là một ngày ba lượt quan ái, mẫu thân nhà hắn là một ngày ba lượt oán giận, cho nên lúc đi học đều thường xuyên tưởng còn ở nhà, làm ra bao nhiêu chuyện bạo lực, bị các học sinh đặt cho biệt danh “Nữ hỏa long”. Tan học tiếng chuông vang lên, Thi Vũ chậm rãi đứng dậy, hoà vào dòng người từ trong giảng đường đi ra phía ngoài, đến chỗ xe đạp củamình, chờ đợi “mỹ nữ” nhà hắn.

Từ năm trước hắn cũng bắt đầu 16 tuổi, vậy là mỹ nữ mẫu thân liền bắt hắn mỗi ngày chở nàng về nhà, nói là để tăng thêm tình cảm mẫu tử, ai kêu hắn luôn đối nàng hờ hững.

Hắn không có quyền lợi phản kháng, nhưng cũng nhờ vậy thật sự nhắc nhở chính mình, hắn là con của nàng chứ không phải là bố nàng, có trời mới biết bố của lão mẹ như thế nào. Ngay cả bố của hắn bộ dáng ra sao, lão mẹ cũng không một lần nhắc tới. Mà hắn cũng không có hỏi qua. Đình chỉ suy nghĩ, bởi vì lão mẹ hắn đã đến đây rồi.

“Con, ta về nhà đi.” Tự động ngồi vào sau yên xe.

“Mẹ, ngươi vẫn là lấy xe của ngươi chạy đi, xe đạp chở người trái với quy tắc giao thông.”

“Ta không cần, chẳng lẽ nuôi dưỡng con không công a.”

“Mẹ, ngươi dưỡng con vì tọa xe đạp về nhà a!”

“Đừng vô nghĩa, đi mau, về nhà mẹ làm đồ ăn ngon cho ngươi.”

“……”

Hai mẫu tử Thi Mĩ cùng Thi Vũ mỗi ngày chính là trải qua như vậy, bình thản nhưng cũng hạnh phúc, tuy rằng con rất ngốc, mẫu thân rất hỏa bạo.

“Mẹ, ngươi giảm béo đi, quá nặng ……” Thi Vũ oán giận ……

“Ngươi nói bất hiếu gì đó.” Thi Mĩ phẫn hận.“Ba……”

“Đừng đánh đừng đánh, chỉ biết đánh ta, ta như thế nào như vậy mệnh khổ a……” Thi Vũ tiếp tục oán giận lại càng ngày càng nhỏ giọng, cuối cùng biến thành không thể làm cho mỹ nữ lão mẹ nghe thấy một mình lẩm bẩm.

“Bính…… Ba…… Loảng xoảng…..” Thanh âm va chạm cùng trọng vật rơi xuống đất liên tục vang lên.

Thi Vũ thật không hiểu, cảm giác chính mình nhẹ nhàng đứng lên, trước mắt là cái gì tình trạng, hắn thấy chính mình cùng lão mẹ huyết nhục mơ hồ, thân thể ở ven đường vẫn không nhúc nhích, từ trên một chiếc xe hơi màu bạc một nam nhân tóc bạch kim quần áo kỳ quái bước ra, miệng còn niệm niệm từ.

“Lỗi Lỗi, ngươi nói Diêm Vương lái xe đâm chết người phải tính thế nào đây?.”Lại một thanh âm vang lên.

“Hắn đến số nên phải chết thôi, chính là chết do bị xe đâm trúng đấy.” Một tiểu nam hài thoạt nhìn khoảng mười tuổi cũng xuống xe.

“Đại nhân kính yêu của ta, mẹ nó cũng không đáng chết.” Nam nhân tóc bạch kim liếc mắt nhìn nam hài.

“Vậy nàng với con cùng nhau đi, vừa lúc có bạn, đến bên kia cũng không phải cô đơn.” Nam hài làm như không sao cả hừ hừ……

Thi Vũ hiểu được một chút, hắn cùng lão mẹ bị xe đâm chết, chính là do tiểu nam hài cùng nam nhân tóc bạch kim làm. Chính mình hồn phách dâng lên đến đây? Thế còn lão mẹ đâu, như thế nào không phát hiện? Hắn vừa định phát ra tiếng, nam nhân tóc bạch kim đã hướng về hắn nói:

“Cái kia, ngượng ngùng a, chết kiểu này đúng là không lịch sự lắm, bất quá ngươi cũng nên đi.” Nói xong vung tay lên.

Thi Vũ muốn nói cái gì cũng chưa nói ra khỏi miệng, liền cảm thấy một trận gió mạnh đem hắn thổi đi rồi, hồn quả nhiên không sức nặng a, người ta chỉ vung tay áo một cái, hồn Thi Vũ  liền bay như không có, tự nhiên ý thức cũng không có……

“Đại nhân, ngài còn chuẩn bị thưởng thức bao lâu a, bái ngươi ban tặng, bộ dáng con người của hai chúng ta không thể duy trì lâu a, mau trở về đi thôi, nếu để cho các trưởng lão biết, ta liền thảm ……” Bên này nam nhân tóc bạch kim huy hoàn ống tay áo, chạy nhanh ôm lấy tiểu nam hài tiêu thất……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.06.2017, 00:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1684 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Vô diêm nam tình sự - Hữu Hạ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1:
  
Đau, thập phần đau….phi thường đau…đặc biệt đau, đây là cảm giác đầu tiên Thi Vũ cảm nhận được sau khi khôi phục ý thức.

Miễn cưỡng mở mắt ra, đột nhiên ánh sáng làm cho ánh mắt không thật thích ứng, trước mắt đứng một người nam nhân, bởi vì là ngưỡng mộ, hơn nữa cường quang, người trước mặt này chỉ có thể là một cái cắt hình.

Không đợi Thi Vũ ý thức hoàn toàn thanh tỉnh, cắt hình mở miệng nói chuyện.

“Vì nể mặt Thừa tướng, trẫm cố mà lâm hạnh ngươi một lần, tốt nhất đừng vọng tưởng có lần tiếp theo. Lão tổ phụ của ngươi cũng không biết tự lượng sức mình, hừ, bắt đầu từ hôm nay, ngươi liền dọn đến Lan Tâm Uyển đi thôi.” Nói xong xoay người bước đi, đột nhiên lại dừng lại, lần này đối với hạ nhân ra lệnh.

“Cái kia ai, lập tức dọn dẹp một chút gì đó của công tử, nhanh chóng dọn đi.” Sau đó sải bước tiêu sái.

Thi Vũ lúc này mới phát hiện trên mặt đất còn quỳ một tiểu nha hoàn.

“Vâng, nô tỳ tuân mệnh.” Tiểu nha hoàn run run đáp lại.

Thấy nàng quỳ nửa ngày còn không có lên tiếng, Thi Vũ chỉ có thể ra tiếng kêu nàng.

“Ngươi có thể đứng lên, hắn đi rồi.” Thi vũ yết hầu có chút đau.

“A? Công…… Công tử.” Kia tiểu nha hoàn chạy nhanh đứng dậy, không biết có phải hay không do quỳ lâu quá nên thân thể một trận lay động.

“Ngươi cẩn thận, nga, thật đau, ta đây là làm sao vậy?” Thi Vũ vốn định ngồi dậy nhưng thất bại.

“Công tử, ngài đừng nhúc nhích, Linh Lung đến ngay.” Tiểu nha hoàn vội vàng đến trước giường, không đứng vững do quỳ lâu, đầu còn đụng vào mép giường, Thi Vũ vừa định ra tiếng, liền thấy nàng lắc lắc đầu, sau đó dùng ánh mắt thân thiết nhìn Thi Vũ.

“Ta đây là làm sao vậy? Ngươi kêu Linh Lung?” Thi Vũ nghe thấy nàng tự xưng là Linh Lung.

“Cái kia, vừa rồi Vương thượng không phải đến nơi này của chúng ta cùng công tử ngài…… Cùng công tử ngài…… Ai nha chính là lâm hạnh công tử thôi, hiện tại công tử cảm giác thế nào?”

“Vương thượng? Chính là cái cắt hình vừa mới rời khỏi kia?”

“Cắt hình? Cái gì cắt hình?” Linh Lung vẻ mặt buồn bực nhìn Thi Vũ, không rõ lắm.

“A, Công…… Công tử……?” Linh Lung đột nhiên chỉ vào trên giường hô to.

“Linh Lung, ngươi đừng làm ta sợ được không, làm sao vậy?” Thi Vũ nhìn về hướng Linh Lung chỉ mà nhìn nhìn, không xem thì không lo, vừa thấy, cũng cùng một phản ứng giống Linh Lung.

Trên giường có một vết máu lớn, ngay tại bộ vị dưới thân của Thi Vũ, làm cho người ta nhìn thật đúng là thấy ghê người, Thi Vũ nhìn thấy vết máu cũng đột nhiên thanh tỉnh chút.

“Linh Lung, ngươi vừa mới nói lâm hạnh?”

“Vâng, đúng vậy.” Linh lung còn nhìn vũng máu trên giường, lòng còn sợ hãi.

Thi Vũ đại khái hiểu được, đã biết là xuyên qua, còn thập phần không hay ho vừa mới xuyên qua liền vừa bị XX X (là cái gì thì các bạntự hiểu nha^ – ^). Này chắc chắn sẽ làm cho thắt lưng hắn đau đến không thể đứng dậy, còn có trên giường vết máu nhìn thấy ghê người, xem ra, vị cắt hình kia thật cường bạo a, hoàn toàn không để ý thân thể này có chịu được hay không.

Đang lúc Thi Vũ tự hỏi, lỗ tai lại truyền đến tiếng khóc, chỉ thấy nha đầu Linh Lung kia đang gào khóc nức nở.

“Linh Lung, ngươi làm chi phải khóc lớn thế a?”

“Công, công tử, ngài, ngài lưu, để lại nhiều như vậy huyết, oa…… Công, công tử ngươi có thể hay không chết a, oa……” Hỏi chẳng câu nào ra câu nào, lại còn vừa hỏi, tiểu nha đầu kia, còn khóc kinh thiên động địa, quỷ thần đều khiếp.

“Tốt lắm, Linh Lung, đừng khóc, ta không sao.” Tuy rằng rất đau, nhưng mà hẳn là cũng không đến nỗi nào đi.

Kia tiểu nha đầu, căn bản không có nghe thấy, khóc đắc càng lớn, Thi Vũ xoa nhẹ đầu một chút.

“Linh Lung, đừng khóc.” Hắn chỉ có thể hô to, thật đúng là dùng được, tiếng khóc hức hức một chút rồi dừng, tiểu nha đầu trừng mắt, nước mắt nước mũi tèm lem nhìn hắn.

“Đừng ngẩn người, ta cả người đều đau, phải tắm rửa một cái.” Thi Vũ muốn nhanh chóng tẩy trừ thân thể, trên giường mùi máu tươi trộn lẫn với một hương vị không sao tả được thật phản cảm.

“Nga nga, Linh Lung sẽ đi chuẩn bị nước ấm cho công tử tắm rửa ngay.” Nói xong liền nhanh chóng đứng dậy rồi xông ra ngoài giống như tên bắn.

Chỉ trong chốc lát, Linh Lung đã trở lại.

“Công tử, có thể tắm rửa.”

“Đi đâu tắm rửa?” Thi Vũ thấy nàng tay không trở về, liền mở miệng hỏi.

“Dục các (chắc là nhà tắm) a, công tử không phải mỗi ngày đều tại kia tắm rửa sao?” Linh Lung có điểm không hiểu.

“Nga, cái kia Linh Lung à, cũng không biết có phải do mất máu quá nhiều hay không mà sau khi ta bị hôn mê rồi tỉnh lại thật giống như không nhớ rõ những chuyện trước kia nữa.”

“A? Không nhớ rõ? Cái gì cũng không nhớ rõ? Thế phải làm sao bây giờ?” Linh Lung bắt đầu tại chỗ xoay quanh.

“Không quan hệ, có lẽ qua vài ngày thì tốt thôi, Linh Lung ngươi đừng vội. Ngươi vẫn là trước mang ta đi tắm rửa đi.” Thi Vũ thầm nghĩ phải chạy nhanh đi tắm rửa, những chuyện khác, về rồi nói sau, cũng là để trước nhất trấn an tiểu nha đầu này cái đã.

“Nga, qua vài ngày thật sự được rồi ư? Kia công tử, chúng ta đi thôi.” Nói xong liền tiến lên giúp đỡ Thi Vũ.

Nằm bất động thì thấy không sao, này vừa động, Thi Vũ cảm thấy cả người đều đau nhức, nhất là nơi bộ vị, giống như bị xé rách, vô cùng đau đớn, làm cho hắn đứng thẳng đều khó khăn.

May mắn có Linh Lung giúp đỡ, mới không có ngã xuống đất, bất quá vì tránh cho nha đầu kia lại hô to gọi nhỏ, Thi Vũ cắn răng chịu đựng đứng lên, cùng Linh Lung hướng ra phía ngoài gian đi đến.

Kỳ thật dục các ngay tại phòng trong, chính là ở cách vách, giống như một cái ao nhỏ, hiện tại bên trong đều là nước, Thi Vũ bảo Linh Lung đi ra ngoài, một mình gian nan tiêu sái vào bể.

Tuy rằng nha đầu kia bắt đầu chết sống không chịu đi, nói phải hầu hạ hắn tắm rửa, cuối cùng vẫn là Thi Vũ làm bộ phát hỏa mới thành công làm cho nha đầu kia ở cửa chờ.

Hắn còn thích ứng không được chính mình tắm rửa, huống hồ là có một tiểu cô nương ở bên cạnh nhìn.

Nước trong bể thật ấm áp, làm cho Thi Vũ phần nào giảm bớt đau nhức trên người, nhưng mà bộ vị lại không có biện pháp giảm bớt. Thi Vũ vừa tẩy trừ chính mình vừa vô số lần mắng cái kia cắt hình, thực đáng ghét a, dù có lâm hạnh hay gì gì đó, cũng không nên làm quá đến vậy.

Linh Lung ở ngoài cửa chờ, vẫn là có điểm lo lắng, đã nửa canh giờ, công tử như thế nào còn không ra, cho nên liền đi vào.

“Công tử, ngài không sao chứ?” Linh Lung thử kêu, bởi vì công tử nhà hắn vừa rồi lúc dìu hắn đi ra ngoài thời điểm sắc mặt cũng không phải là thật thân mật, nàng có điểm hơi sợ.

“Ân, Linh Lung a, ngươi trước đi ra ngoài, ta lập tức sẽ ra ngay.” Không biết tiến vào đã bao lâu, bởi vì Thi Vũ bất tri bất giác đang ngủ, vừa ra khỏi cửa liền thấy Linh Lung.

“Công tử, tẩy tốt lắm? Chúng ta trở về?” Linh Lung hỏi, giọng điệu vẫn là có vẻ cẩn thận.

“Linh Lung, làm gì phải nói chuyện nhỏ như vậy, ta vừa rồi không phải làm dữ với ngươi, chỉ muốn tự mình tắm rửa, ngươi không cần sợ hãi.” Thi Vũ nhớ tới vừa rồi có thể do mình có chút hung hăng nên làm cho nha đầu kia sợ.

“Hô, sớm nói thôi, làm cho ta sợ muốn chết.” Linh Lung vừa nghe liền nhẹ nhàng thở ra.

Đúng là một nha đầu vô tâm a, Thi Vũ phe phẩy đầu.

Bọn họ chủ tớ hai người lại nhớ tới vừa mới kia gian phòng.

“Linh Lung, vừa mới nãy ta giống như nghe thấy ân, cái kia là Vương thượng gì đó nói làm cho chúng ta chuyển nhà có phải hay không a?” Trong lúc mơ hồ giống như nghe thấy cắt hình kia nói như vậy.

“A……” Linh lung lại là cao giọng kêu một tiếng.

Thi Vũ không hiểu, nha đầu kia lại xảy ra chuyện gì a, trong sách không phải nói phàm là nha hoàn cái gì, đều là khúm núm, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, sợ phạm sai lầm cái loại này sao. Đừng là nói nơi này nha hoàn đều giống nàng như vậy a, cả kinh nhất chợt, không dọa dọa người sẽ không thoải mái a.

“Lại làm sao vậy?” Thi Vũ bất đắc dĩ hỏi.

“Vương thượng nói làm cho chúng ta hôm nay liền dọn đến Lan Tâm Uyển, ta đều đã quên.”

“Vậy hiện tại đi thôi, ngươi kêu to cái gì a?” Thi Vũ khịt mũi.

“Nga, đúng rồi, ta đây dọn dẹp một chút, công tử ngài trước nghỉ ngơi đi.” Sau đó lại nhanh như chớp không thấy.

Hơn mười phần chung chỉ thấy nha đầu kia lo thu dọn những vật nặng nề, sau đó lại bắt đầu thu thập trong phòng gì đó.

“Cái kia, công tử, chúng ta  đồ đạc nhiều quá, nhưng mà Lan Tâm Uyển hẳn là không đầy đủ được đâu, phải làm sao bây giờ?” Linh Lung đột nhiên dừng tay nhìn hắn.

“Lấy theo quần áo tùy thân cùng vật dụng hàng ngày là được rồi, những thứ khác cũng không quan trọng.” Thi Vũ cũng không quá lớn khái niệm, bất quá có quần áo cùng vật dụng hàng ngày cũng đủ sống an ổn rồi.

“Ân, hảo, Linh Lung đã biết.” Sau đó liền thấy tiểu bóng dáng ở bên cạnh Thi Vũ bận rộn.

Nha đầu kia mặc dù có điểm cả kinh nhất chợt, nhưng khi làm việc lại thật lưu loát, sau một hồi đã thu thập ra hai cái đại gánh nặng.

“Công tử, không còn sớm lắm, chúng ta đi thôi.” Sau đó thân mình nho nhỏ khiêng hai cái đại gánh nặng, còn dành ra một bàn tay muốn dìu Thi Vũ.

“Không cần dìu ta, ta chính mình có thể đi, gánh nặng ta giúp ngươi một cái.” Hắn có điểm không đành lòng thấy tiểu nha đầu trên vai mang theo hai gánh nặng so với nàng còn lớn hơn.

“Công tử, không cần, ngài thân mình không thoải mái, đây vốn là việc Linh Lung nên làm.”

Thi Vũ thấy nàng cự tuyệt, cũng không tái kiên trì, bởi vì trên thực tế hắn hiện tại đứng thẳng đều là cắn răng chịu đựng đau đớn.

Bọn họ chủ tớ hai người tay xách nách mang tiêu sái thật lâu, rốt cục lúc Thi Vũ đã muốn chịu đựng hết nổi thì Linh Lung đã ngừng lại trước một cái ra vẻ tiểu viện.

“Công tử, đến rồi, đây là Lan Tâm Uyển.” Nói xong đẩy ra viện môn, chính mình đi vào trước.

Tiến viện này, Thi Vũ cảm giác chẳng có chút sinh khí, khắp nơi đầy cỏ dại, hẳn là thật lâu không có người ở.

“Công tử, ngài chờ ta một chút, ta lấy cái ghế dựa ra, ngài cứ nghỉ ngơi, ta đi đem phòng sửa sang lại một chút.” Sau đó lập tức đi vào trong phòng.

Lập tức Linh Lung lại đi ra, đem ghế dựa đến một nơi râm mát, làm cho Thi Vũ ngồi xuống, lại xoay người rời đi.

Lúc này Thi Vũ mới có thời gian tự ngẫm một chút, xem ra mạng của hắn không được tốt lắm. Hắn tiếp nhận rồi chuyện mình ở thế kỷ  hai mươi mốt đã chết là thật, cũng tiếp nhận luôn chuyện xuyên qua đến nơi không biết tên là gì, chỉ là có chút nhớ thương lão mẹ, không biết lão mẹ có phải hay không cũng cùng hắn ở một không gian khác còn sống.

Nếu lão mẹ cũng xuyên qua, nàng nhất định thật vui vẻ, bởi vì nàng luôn mong có một giấc mộng giống như trong tiểu thuyết, đến một thời đại xa xưa nào đó để mà được thoải mái đi dạo.

Những người trong tiểu thuyết khi xuyên qua đều là muốn gì được nấy, muốn tiền có tiền, muốn quyền có quyền, muốn tình yêu liền có ngay tình yêu. Nhưng hắn xuyên qua sao lại không giống như vậy, nga, trước không nói diện mạo, bởi vì hắn còn không có thấy chính mình hiện tại là bộ dáng như thế nào nữa.

Mà mấy thứ kia không có cũng không sao, vừa tới đã bị một cái không biết tên cắt hình Vương thượng đại nhân XXX, sau đó còn vất vả dọn đến nơi không có người sống qua này, hoàn hảo ông trời còn không có đối hắn quá nhẫn tâm, cho hắn một tiểu nha hoàn, tuy rằng nha đầu kia thoạt nhìn không thể nào dựa dẫm nhiều lắm, luôn cả kinh nhất chợt.

Nhịn nhịn, hiện tại Thi Vũ thầm nghĩ Linh Lung mau mau thu thập hảo, chính mình có thể ngủ một giấc, nghỉ ngơi nghỉ ngơi, này thân thể thật là bị tra tấn quá a.

Làm cho Thi Vũ trông mòn con mắt, Linh Lung mới đi ra nói đã thu thập tốt lắm, Thi Vũ không nói hai lời, chạy nhanh vào nhà nằm ngay lên giường mặc dù không  thật thoải mái lắm vù vù ngủ một giấc dài……

Trong mộng, một ngày này hết thảy cũng không là thật, hắn vẫn là cùng hắn hỏa bạo lão mẹ bình tĩnh sinh hoạt…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Cương Ngư về bài viết trên: HNRTV
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 69 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaquynh96, Sưu tầm, trân lỳ 1996, 반단소년단 và 37 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

11 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

1 ... 141, 142, 143

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 328 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 244 điểm để mua Ma bí

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.