Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 

Einstein Phì và Trang phú quý - Hà Thư

 
Có bài mới 24.02.2017, 00:48
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1019
Được thanks: 12747 lần
Điểm: 32.16
Có bài mới [Đam mỹ - Trùng sinh] Einstein Phì và Trang phú quý - Hà Thư - Điểm: 9
Einstein Phì và Trang Phú Quý

images


Tác giả: Hà Thư

Thể loại: Trùng sinh, hiện đại, thần quái, hài, 1X1, HE.

Converter: ngocquynh520

Nguồn: https://diendanlequydon.com/

Editor: Ren San

Giới thiệu:

Lúc đầu, bọn ta đều là chó. Sau đó, cậu ta thành người, ta vẫn là chó…. Mấy người cho rằng đây là một câu chuyện bi thương? Vậy thì mấy người sai rồi…. Bởi vì, đây là một câu chuyện siêu siêu bi thương đó! (Đừng nói bậy, bạn đọc bị cậu dọa chạy hết rồi kìa!)

MỤC LỤC


Chương 1 - Chương 2 - Chương 3 - Chương 4 - Chương 5 - Chương 6 - Chương 7 - Chương 8 - Chương 9.1 - Chương 9.2 -
Chương 10 - Chương 11 - Chương 12.1 - Chương 12.2 - Chương 13 - Chương 14 - Chương 15 - Chương 16 - Chương 17.1 -
Chương 17.2 - Chương 18.1 - Chương 18.2 - Chương 19 - Chương 20.1 - Chương 20.2 - Chương 21 - Chương 22 - Chương 23 - Chương 24 -
Chương 25 - Chương 26.1 - Chương 26.2 - Chương 27.1 -
Chương 27.2 - Chương 28 - Chương 29.1 - Chương 29.2 - Chương 30 - Chương 31 - Chương 32 - Chương 33 - Chương 34 - Chương 35 -
Chương 36 - Chương 37 - Chương 38.1 - Chương 38.2 - Chương 39 - Chương 40.1 - Chương 40.2 - Chương 41 - Chương 42.1 - Chương 42.2 -
Chương 43 - Chương 44 - Chương 45 - Chương 46.1 - Chương 46.2 - Chương 47 - Chương 48.1 - Chương 48.2 - Chương 49 - Chương 50.1 -
Chương 50.2 - Chương 51.1 - Chương 51.2 - Chương 52 - Chương 53.1 - Chương 53.2 - Chương 54 - Chương 55.1 - Chương 55.2 - Chương 56.1 - Chương 56.2 -
Chương 57 - Chương 58 - Chương 59 - Chương 60.1 - Chương 60.2 - Chương 61.1 - Chương 61.2 - Chương 62 - Chương 63
- Chương 64 - Chương 65 - Chương 66 - Chương 67 - Chương 68 - Chương 69 - Chương 70 - Chương 71 - Chương 72
- Chương 73 - Chương 74.1 - Chương 74.2 - Chương 75 - Chương 76 - Chương 77.1 - Chương 77.2 - Chương 78 -
Chương 79 - Chương 80 - Chương 81 - Ngoại truyện - Chương 82 - Chương 83.1 - Chương 83.2 - Chương 84 - Chương 85 -
Chương 86 - Chương 87 - Hết  Ebook
Đã sửa bởi Ren San lúc 20.04.2018, 10:24, lần sửa thứ 13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ren San về bài viết trên: Ngọc Hân, Xám, halm219

Có bài mới 24.02.2017, 09:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1019
Được thanks: 12747 lần
Điểm: 32.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Einstein-Phì và Trang phú quý - Hà Thư - Điểm: 34
Chương 1


Lúc ta thấy chị chủ ôm một con Harry nhỏ, ta đã giơ chân lên định vuốt nó, bởi vì hình ảnh này khiến ta nhớ lại, lúc còn là người, ta cũng từng nuôi một con Husky giống y đúc con chó nhỏ kia, chỉ trừ màu lông ở lỗ tai có hơi khác một chút.

“Nhà họ Tưởng không muốn nuôi, em thấy tội quá nên ôm về.” Nhà họ Tưởng gì kia hẳn là hàng xóm sát vách của đôi vợ chồng trẻ này.

Anh chủ vừa đẩy mắt kính vừa nói, “Layla vừa mới sinh không lâu, có lẽ sẽ không chào đón một đứa khác ngoài con của nó đâu!” Layla là mẹ của ta, một con chó lông vàng cực kỳ xinh đẹp.

“Không sao, bé Harry này đã ăn đồ ăn của chó được rồi!” Chị chủ nhìn một đám chó con vây quanh Layla, nở nụ cười hiền lành, sau đó nghiêng đầu thấy ta đứng nép một góc, có lẽ là trông rất cô độc đáng thương bèn ôm chú chó Harry kia tới, thả xuống trước mặt ta, “Đây là bạn mới, hi vọng hai đứa sẽ thành bạn tốt của nhau!” Chị chủ vừa dứt lời, chú chó Harry kia đã hắt xì một cái thật to vào mặt ta.

Ta trừng Harry một cái: nể mặt cậu và ta có dáng dấp giống nhau, ta sẽ tha thứ cho cái tội vô lễ của cậu một lần!

Tháng trước, trong một đêm mưa giật gió rền, Layla, mẹ của ta, đã sinh ra năm đứa con lông vàng bọn ta. Ta là anh hai, cũng là đứa yếu nhất trong bọn. Nguyên nhân đầu tiên là ta không phải đối thủ của các anh chị em khác trong cuộc chiến giành dinh dưỡng hồi trong bụng mẹ. Trong bụng đã giành không lại, vậy thì sau khi sinh ra cũng đừng nghĩ tới chuyện sẽ chiến thắng.

Vấn đề là không phải chỉ ‘chiến đấu’ với các anh chị em. Lúc trước ta cũng dũng cảm xông lên nhưng Layla lại hất ta ra, rất bài xích việc ta đến gần, qua mấy lần như vậy, ta đã không dám xông tới nữa.

May mắn là chị chủ có tấm lòng lương thiện, thấy Layla không cho ta tới gần, bèn đút ta uống sữa dành riêng cho chó, mùi vị còn ngon hơn sữa (chó) mẹ nhiều. Cái này người ta thường nói là khi Thượng Đế đóng mất một cánh cửa, thì nhất định sẽ mở ra một cái cửa sổ cho bạn! Thượng Đế thật tốt, trách sao Ngài lại có nhiều tín đồ như vậy!

Về việc tại sao Layla lại bài xích ta như vậy, anh chị chủ cũng rất khó hiểu. Ta cả gan suy đoán, có thể là vì Layla cảm nhận được ta không phải là con của nó một cách chân chính, nên mới hành động như vậy. Có lẽ anh hai ‘thật’ kia quá yếu, không chịu nổi sức ép trên đường từ bụng mẹ ra ngoài, nên ta mới có cơ hội chiếm lấy cái thân xác này. Cụ thể thế nào ta cũng không biết, bởi vì lúc ta có ý thức thì Layla đã sinh xong được mấy ngày rồi. Khi đó ta vẫn chưa tiếp thu được việc mình đã bị biến thành một con chó, suốt ngày buồn rầu suy tư về tương lai, về nhân sinh, không, đúng hơn phải nói là ‘cẩu sinh’ mới đúng.

Đúng như dự kiến của ta, qua mấy ngày ở chung, Harry kia cũng không thể dung nhập vào đàn mẹ con Layla, mặc dù bị cô lập vẫn không nhiệt tình dán lên làm thân. diễn.đàn/llenlequyd.đnlôn Dần dần ta đã bị phong cách lạnh lùng cao quý của nó thuyết phục, quyết định nhận nó làm tiểu đệ, cho nó từ nay về sau đi theo ta ‘kiếm ăn’, vì dù sao ta cũng có kinh nghiệm bị kỳ thị hơn nó. Một con chó lông vàng có kinh nghiệm bị kỳ thị, nhận một con Harry làm đàn em, không có gì là không thể.

“Nhóc! Ta thấy mặt cậu hồng hào, hai mắt có hồn, là một tài năng đáng giá bồi dưỡng, sau này theo anh đi!” Nói xong, ta nhìn nó với ánh mắt vô cùng chân thành. Bọn ta nhìn nhau chừng ba mươi giây, ta cho là ba mươi giây này đã đủ để nó yêu ta, bị hấp dẫn bởi khí chất đặc biệt của ta, không ngờ nó lại xoay người bước đi không chút do dự. Cao ngạo như ta làm sao chịu nổi ghẻ lạnh như vậy? Cả hai đều là dân bị kỳ thị, chẳng lẽ không nên đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau?

Vì vậy ta cho ra kết luận: nó đang xấu hổ! Thật là một thằng nhóc đáng yêu!

“Cậu là người ngoài, không đi theo anh, chắc chắn sẽ bị bắt nạt chết! Từ nay về sau anh sẽ là anh hai của cậu, dù gì anh đã là một con chó có chứng minh thư, còn cậu vẫn chưa, tạm thời không có hộ khẩu, cứ quyết định như vậy đi!” Anh hùng chân chính là người vào lúc đối phương xấu hổ kiếm được cách cho đối phương tự nhiên trở lại, ta là anh hùng có phẩm tính cao thượng không chấp nê những điều nhỏ nhặt!

Để Harry tin tưởng ta đủ sức đảm nhiệm vai trò anh hai, lúc chị chủ cho uống sữa, ta cắn bình sữa chạy tới trước mặt Harry, đặt bình sữa ngay bên cạnh móng vuốt của nó, rồi ra hiệu bằng mắt, ý bảo nó đừng khách sáo.

Chị chủ nhận ra ý đồ của ta, nói, “Harry không uống sữa, nó lớn tháng hơn em, nên chị sẽ chuẩn bị cho nó một phần thức ăn mềm. Yên tâm đi, nó không bị đói đâu!”

Đồ ăn cho chó ngon hơn sữa nhiều!

Harry không tiếp nhận ý tốt của ta, chờ ta uống sữa xong, chị chủ cũng đã chuẩn bị xong đồ ăn cho Harry, đặt trước mặt nó. Làm anh hai, ta nghênh ngang vẫy đuôi đi tới, cúi đầu hít hà, thật là thơm, chẳng lẽ đồ ăn cho chó thật sự ngon hơn sữa nhiều?

“Để anh thử độc giùm cậu….!” Ta lừa Harry với vẻ mặt hết sức nghiêm túc, đẩy nó qua một bên, cúi đầu, cẩn thận ăn một chút, không hề có chút cảm giác tội lỗi nào. Mùi vị có hơi khác một tẹo so với tưởng tượng của ta, nhưng quả là không tệ.

Mấy người biết đó, ăn một thứ hoài sẽ ngán đúng không, đối với ta, đồ ăn cho chó là món mới so với sữa, cảm giác ăn ngon hơn rất rất nhiều lần. Vì vậy, ta lại nếm thêm một ngụm nữa rồi mới dạt sang một bên để Harry ăn. Ta vừa nhai nhóp nhép phần trong miệng vừa nói với Harry, “Không có độc đâu! Yên tâm ăn đi!” Harry nhìn ta một cái, ta nghĩ nó đang biểu đạt lòng cảm kích với hành động thử độc vĩ đại của ta, nhưng sau này mới biết, ánh mắt kia không phải là cảm động, mà là đang muốn nói: ngu ngốc! Hiển nhiên, ngay lúc này ta không hề biết sự thật đau lòng đó.

“Anh hai rất thích Harry ha!” Ta nghe chị chủ vừa tưới hoa vừa nói với anh chủ như vậy. Ta kiêu ngạo bước tới trước mặt Harry, dùng đầu đụng đụng nó. Harry bị ta đụng vào, nghiêng đầu nhìn sang. Ta nói: có nghe chị chủ nói không? Dù vậy, cậu cũng không được kiêu ngạo, bởi vì cậu là đàn em của anh đây, anh mới chăm sóc cho cậu như vậy! Để tiếp tục thể hiện sự che chở của anh với cậu, anh quyết định, mỗi lần cậu ăn cơm, anh đều sẽ giúp cậu thử độc trước! Không cần cảm động lắm đâu!

Harry nghe xong, lại tiếp tục vùi đầu ăn phần của nó, không một lời đáp lại.

Ta cảm thán: một đứa nhỏ đáng yêu như vậy, sao lại bị câm chứ!

Mông của ta bỗng nhiên bị chân sau của Harry đạp một cái. Ta cảm thấy Harry không có gan lớn tới mức dám đánh anh hai, cho nên, hành động này được ta lý giải là: sự cố ngoài ý muốn.

Ta lắc lắc mông nhắc Harry: sau này chú ý một chút! Nếu không, những con chó khác mà biết hành vi không lễ phép của cậu sẽ nói cậu không có gia giáo, tức là gián tiếp chửi anh hai của cậu là anh đây đó, biết không?

Harry nghe xong, lại nhìn ta một hồi, cái nhìn đó tràn đầy kính nể, kính nể sự chín chắn, thông thái của ta!

Harry không nói lời nào, ta cảm thấy rất bình thường. Bởi vì mấy đứa em kia của ta cũng chỉ biết a ê này nọ, hoàn toàn không thể nói lưu loát được như ta, tính ra Harry cũng chẳng lớn hơn bọn nó mấy ngày, nên cũng có thể hiểu được. Nhưng ngay cả a ô uông uông gì đó Harry cũng chẳng nói, chỉ từ một điểm này, ta cho là nó đã đủ tư cách làm đàn em của ta. Đàn em của ta nên như vậy, trầm mặc, tỉnh táo, như một bức tượng.

Cứ như vậy, ta và Harry ở chung như hình với bóng đã được một tháng. Từ lúc ban đầu hờ hững càng về sau Harry đã biết chờ ta thử độc xong mới ăn. Đây là thói quen tốt ta đã bồi dưỡng cho nó. Chị chủ thấy ta thích, vào lúc ta được một tháng tuổi đã bắt đầu không cho ta uống sữa nữa, thử đút ta ăn đồ ăn mềm đó. Lúc nào chén của ta và Harry cũng đặt cùng nhau. Kể từ khi có chén riêng của mình, ta không thử độc giùm Harry nữa. diên/alnđàn.len/lihquys.đon Lúc ăn cơm bọn ta sẽ mặt đối mặt, so xem ai ăn nhanh hơn. Lần nào cũng là ta ăn xong rồi, Harry thì vẫn còn thong thả nhấm nháp. Sau vô số lần chiến thắng, ta bỗng cảm thấy thật cô độc, cầu được bại!

Mỗi lần nhìn bọn ta ăn, chị chủ thường sẽ cảm thán một câu, “Trời ạ! Anh hai, em nhìn mình kìa, hất hết đồ ăn ra đất thế này! Em phải học tập Harry đi, nó chưa từng làm rơi một hạt nào ra đất hết!”

Nghe vậy, để không trở thành đặc biệt, ta vội nói với Harry, “Cậu mau hất một viên ra ngoài đi, nếu không anh sẽ bị chị chủ nói là không ngoan đó!”

“Em nhìn Harry đi, lần nào nó cũng ăn rất gọn gàng, mặc dù em ăn nhanh, nhưng cứ làm đổ đầy đất như vậy….” Đúng lúc này, một viên đồ ăn từ trong chén của Harry bay cái bụp ra ngoài, đập xuống đất.

Ta co giật khóe mắt, không biết phải nói gì: người anh em à, anh bảo cậu hất một viên thì cậu hất một viên thật à?!

Thôi, kệ đi! Thế này cũng đủ chứng minh Harry với ta là nói gì nghe nấy rồi!

Ta ngước đầu nhìn chị chủ với đôi mắt lấp lánh, thấy không, Harry cũng làm đổ đồ ăn đó!

Chị chủ bó tay, không trách ta ăn dơ nữa! Hi hi!


Đã sửa bởi Ren San lúc 19.11.2017, 19:25, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ren San về bài viết trên: Ngọc Hân, TTripleNguyen, heisall
Có bài mới 26.02.2017, 19:01
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1019
Được thanks: 12747 lần
Điểm: 32.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Einstein Phì và Trang phú quý - Hà Thư - Điểm: 29
Chương 2


Ăn cơm xong, ta và Harry nằm dưới cửa sổ phơi nắng, ánh nắng ấm áp khiến ta đột nhiên cảm xúc dâng trào.

“Lúc cậu mới tới anh chỉ vừa được nửa tháng tuổi, nay anh đã hơn hai tháng tuổi rồi, thời gian trôi qua thật là nhanh, đúng không!” Ta vừa nói vừa dùng móng đụng đụng Harry.

Harry vẫn trước sau như một, không hề để ý ta. Nó có vẻ u buồn, nhưng ta lại chẳng biết nó đang u buồn vì chuyện gì. Rất có thể là do bị người chủ trước vứt bỏ nên Harry không muốn làm bạn với con người, hoặc thậm chí là một con chó như ta nữa. Nỗi đau quá khứ khiến nó mắc chứng tự bế.

Sự u buồn của Harry khiến ta cảm thấy nó rất ‘nghệ sĩ’, kiểu ‘nghệ sĩ’ này là loại hình ta luôn hướng tới, bởi vì ta cũng muốn trở thành một người có ‘máu nghệ sĩ’. Nhớ năm đó, lúc ta mười sáu mười bảy tuổi, cũng hay viết một vài đoản văn về những nỗi ưu thương người đời khó mà hiểu nổi. Giờ một kẻ đã trải qua biết bao tang thương như ta, lại không cách nào biến những tang thương kia thành ‘văn nghệ’ được nữa rồi. Bởi vì thiếu niên ngày nay đã không còn là thiếu niên xanh mướt năm đó nữa. diễn.đàn/lekquys/đôn. Tâm hồn của ta đã từ thiếu niên xanh mướt trở thành ông cụ tóc bạc, thậm chí ngay cả tư cách trở thành ông cụ tóc bạc cũng không còn nữa, ta đã thành một con chó. Nghĩ vậy, ta thở dài ngao ngán, thành công trở nên u buồn giống Harry.

Harry nghiêng đầu nhìn ta, trong mắt có chút xíu khó hiểu, có thể là vì lần đầu tiên thấy ta biểu hiện điềm tĩnh như vậy. Ta đành hi sinh mớ ‘văn nghệ’ mới chớm của mình, nói chuyện phiếm với nó, “Bé Ba và bé Bốn đều được nhận nuôi rồi, cảm thấy thế giới không còn ồn ào như trước nữa rồi đúng không?”

“Không hẳn….”

Có tiếng! Ta cảnh giác nhảy dựng lên, nhìn xung quanh, gâu gâu gâu gâu….

“Ai? Ai đang nói đó?” Ta hùng hổ hét lên, sau đó nghiêng đầu bảo Harry, “Harry mau núp sau lưng anh! Đừng sợ! Anh sẽ cắn chết nó! Gâu gâu gâu!” Giọng của ta nghe rất phô trương.

Sau khi ta biết không phải ai xa lạ mà chính là Harry nói thì vui mừng nhìn nó, khích lệ, “Bé câm! Không ngờ cậu lại nói được! Nhất định phải ăn mừng một trận mới được! Trời đất ơi, anh kích động quá!” Bỗng nhiên có cảm giác như thây bé bi nhà mình lớn lên, mở miệng kêu pa pa vậy!

Lúc ăn cơm, ta cắn một viên thức ăn cho chó, chuẩn bị thả vào chén của Harry, xem như phần thưởng cho nó. Nhưng ta vừa tới gần, Harry đã đá chén nó ra xa mấy bước. Ta cho là mình hoa mắt, bước lên hai bước, Harry lui về sau hai bước, lúc này ta mới biết là thật. Ta thả viên đồ ăn vào chén mình lại, cảm động nói với Harry, “Harry, cậu không cần như vậy đâu! Có điều, tâm ý của cậu anh nhận, anh sẽ ăn sạch đống này để không phụ lòng của cậu!” Thật là một bảo bối tri kỷ!

Bởi vì vui vẻ nên ta muốn ăn nhanh một chút để còn đi chơi với Harry, do đó không hề thấy được vẻ mặt thở phào nhẹ nhõm của Harry sau khi nghe thấy lời ta.

Từ trước tới giờ, ta thản nhiên nhìn mấy em trai em gái được bạn bè của chị chủ nhận nuôi, lại quên mất rồi sẽ có ngày ta và Harry cũng được nhận nuôi. Hiện tại, trong nhà chỉ còn lại Layla, ta và Harry. Mặc dù ta và Layla không có tình cảm thân thiết gì, nhưng ta lại rất lưu luyến anh chị chủ, chủ yếu là vì hài lòng với sự chăm sóc tận tình của hai người họ. Họ có kinh nghiệm nuôi thú cưng, lại có tố chất, có giáo dưỡng, đối xử dịu dàng, không la mắng bọn ta, có thể nói là hai người chủ tốt hiếm có. Còn Harry, ta khó có thể tưởng tượng được, nếu xa ta, nó phải đối mặt với thế giới hiểm ác này như thế nào? Nó ngây thơ đáng yêu, còn ít nói đến mức gần như câm, không có ta…. nó làm sao sống nổi?!

Dĩ nhiên, bản thân ta cũng rất không nỡ rời xa nó!

Để có thể tiếp tục sớm chiều làm bạn với Harry, ta quyết định phải dùng bộ não có IQ cao ngất ngưỡng của mình giải quyết vấn đề khó nhằn này.

Một tuần sau, có một người phụ nữ chừng bốn mươi tuổi mang theo quà và con trai tới. Người phụ nữ đó nói chuyện với chị chủ một hồi. Sau đó, chị chủ dẫn người đó và con trai tới trước mặt ta. Cậu con trai chừng mười lăm tuổi, ngồi xổm xuống định sờ đầu ta. Ta lập tức chạy tới trước mặt Harry, ép nó nằm xuống, nói, “Yên tâm, chúng ta sẽ vĩnh viễn ở cùng nhau! Anh sẽ nghĩ cách cho họ nhận nuôi cả hai chúng ta, như vậy chúng ta lại có thể vui vẻ chơi đùa với nhau rồi!”

Chị chủ thấy ta như vậy bèn nói, “Chị xem đoạn clip em gởi chưa? Anh hai có hơi bướng bỉnh một chút! Còn bên cạnh là bạn nó, hai đứa thân lắm!”

Người phụ nữ gật đầu một cái, cười híp mắt nói, “Nó rất hoạt bát! Con chị thích lắm, cứ hối chị mau tới nhận anh hai về, ngay cả tên cũng nghĩ xong luôn rồi!”

Chị chủ cười nói, “Sao con bé nhà chị không tới luôn?”

“Chủ nhật con bé có lớp học thêm nên không đi theo được.”

Cậu bé không giận việc ta bỏ chạy, lại đi tới trước mặt ta và Harry, vui vẻ lôi di động ra bắt đầu chụp ta và Harry, “Mẹ, hai đứa nó dễ thương quá! Chắc chắn chị hai sẽ rất thích!”

Người phụ nữ đưa cái lồng dành cho thú cưng cho cậu con trai, nói, “Con bỏ vào đi, xong rồi mình đi đón chị hai về luôn!”

“Dạ!” Cậu con trai cất điện thoại di động vào túi, vươn tay muốn ôm ta.

Ta vội vàng lật người, dùng bốn chân ôm chặt lấy Harry, biểu đạt ý không thể chia lìa, giả bộ yếu ớt ngao ngao ngao mấy tiếng. Có lẽ do ta diễn quá thật, nhất thời cậu bé không biết phải làm sao.

Đúng lúc này, Harry lại đẩy ra ta!

Nó không muốn ta phải khó xử! Nó thật lương thiện!

Ta vừa bò vừa lăn qua, quấn lấy Harry như một con bạch tuộc, cảm xúc dâng trào, nói, “Không! Tuyệt đối không! Anh nhất định sẽ không bỏ cậu một mình đâu! Cậu không cần phải giả bộ, anh biết cậu cũng không muốn rời xa anh mà!”

“….” Harry bình tĩnh nhìn ta không nói lời nào. Nhất định là nó đã bị hành động của ta cảm động tới mức sắp khóc, chỉ là cố nhịn không cho lệ nóng trào ra thôi!

Cậu con trai nghiêng đầu nhìn mẹ mình, giọng nói lộ vẻ không nỡ, “Hai đứa nó thương nhau như vậy….”

Ta hợp thời gâu gâu hai tiếng, khiến cho không khí biệt ly càng thêm bi thương.

Người phụ nữ thấy vẻ năn nỉ trên mặt con trai, bèn nói với chị chủ, “Chú chó Harry này có người nhận nuôi chưa em?”

Chị chủ lắc đầu nói, “Bé Harry này là của nhà hàng xóm, bị bỏ rơi nên không có giấy tờ gì hết, vì vậy trước mắt vẫn chưa có người nhận nuôi!”

Mắt cậu con trai sáng lên, vui vẻ nhìn ta và Harry nói nhỏ, “Hai đứa có thể ở chung với nhau rồi!”

Ta vui sướng nói với Harry, “Chúng ta có thể tiếp tục bên nhau rồi!”

Hình như người phụ nữ vẫn còn hơi do dự, nhưng thấy con trai vui vẻ như vậy, đành nói với chị chủ, “Vậy chị có thể dẫn cả hai đi luôn không?”

Chị chủ vui mừng nói, “Dĩ nhiên là được rồi! Em còn đang lo không biết phải sắp xếp cho Harry thế nào đây, nếu vẫn không có ai nhận nuôi em định sẽ để nó ở đây luôn, giờ chị chịu nhận cả hai thì còn gì bằng nữa! Huống chi, hai đứa nó luôn quấn quýt, hẳn là cũng không muốn tách ra đâu!”

Ta gật đầu không ngừng, đúng vậy, đúng vậy, bọn ta rất thân thiết! Ta vui sướng không kiềm được, dùng đầu cọ cọ cổ Harry. Cậu con trai thấy lại lấy di động ra chụp liên tục. diễn/lđàn/leke/lquys.đôn Nói thật, ngay cả ta nhiều khi soi gương còn bị vẻ dễ thương của mình mê hoặc nữa là, cho nên ta rất thông cảm cho hành động điên cuồng lúc này của cậu con trai.

Ai bảo bọn ta đáng yêu quá làm chi!

Chó vàng bọn ta là đáng yêu bẩm sinh, lúc nhỏ dễ thương không ai bằng, lớn lên lại đẹp trai ngời ngời, ai dám tranh chứ!

Trời sinh thiên cốt!

Được rồi, ta thừa nhận, hiện giờ Harry cũng rất đáng yêu, rất dễ thương. Chỉ là không đáng yêu bằng ta thôi….


Đã sửa bởi Ren San lúc 19.11.2017, 19:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ren San về bài viết trên: Alienss, TTripleNguyen, heisall
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google] và 42 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.