Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 

Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

 
Có bài mới 16.02.2017, 11:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Kim Hạc Trà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Kim Hạc Trà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 09.04.2016, 05:40
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 3523 lần
Điểm: 34.18
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Truyện edit chúc mừng sinh nhật lần thứ 14 của diễn đàn
(25/06/2003 - 25/06/2017)


Gặp phải giáo sư độc miệng

images

Tác giả: Đan Tứ Tịch

Convert: ngocquynh520

Editor: Trà Đá

Độ dài: 48 chương

Beta: đô đô

Nguồn: https://diendanlequydon.com


images


Tô Dịch hỏi Mục Tiểu Tuệ: “Sau khi tốt nghiệp, em có dự định gì không?”

Mục Tiểu Tuệ nghĩ xong mở miệng: “Ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, ưu tiên kiếm được công việc đúng chuyên ngành.”

Tô Dịch thờ ơ “Ừ” một tiếng, nói: “Em không cần phải dự tính nhiều như vậy đâu.”

“Ý thầy là những công việc khác sao?”

“Không phải, chỉ cần gả cho tôi.... ........”

Một câu giới thiệu ngắn gọn: Cho dù là ngôi sao sáng chói nhất, cũng có thể vì yêu, mà bằng lòng trở nên bình thường.
MỤC LỤC

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.02.2017, 11:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Kim Hạc Trà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Kim Hạc Trà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 09.04.2016, 05:40
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 3523 lần
Điểm: 34.18
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Editor: Trà Đá

Thời tiết đầu tháng mười một có chút nóng bức, nhóm bốn người chung một phòng ngủ với Mục Tiểu Tuệ mau chóng đi vào giảng đường, trong giảng đường chỉ mới có lác đác vài người, giáo sư còn chưa tới nữa.

Liễu Bảo trách móc một câu: “Chậc, bà đây phải thấy được trai đẹp bằng bất cứ giá nào!”

Mục Tiểu Tuệ thở hổn hển không thừa nhận cũng không được vì đây là may mắn, giáo sư bộ môn <<kinh tế thống kê>> có chuyện nên tạm thời đổi một giáo sư trẻ tuổi dạy thay, với lại vị giáo sư mới này nghe đâu chỉ mới 28 tuổi, cô và Liễu Bảo cũng không thể bình tĩnh được, cố gắng kéo Ô Thiến Hàm và Thượng Bình lên giảng đường.

Bởi vì hệ tài chính có hai lớp, một là giáo sư Kim Luyện, một là giáo sư Trương Ba. Bởi vì bọn họ đang học lớp thương mại quốc tế của Trương Ba, nên Liễu Bảo đánh hơi được vị giáo sư này không chừng là Kim Luyện, vì vậy chạy như bay đến đây.

Bạn cùng phòng Ô Thiến Hàm vẫn chung tình với Trương Ba, hiện giờ Trương Ba đang là giáo sư lớp <<thương mại quốc tế>>, tướng mạo cũng nổi tiếng trong hệ tài chính, sức hấp dẫn ngay cả cách ăn nói cũng như giảng bài.

Giọng nói lúc giảng bài đặc biệt êm ái lại có từ tính, nhìn chỉ hơn hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, Ô Thiến Hàm thường hay gọi thân thiết là **, hoặc là Trương **.

Ô Thiến Hàm tên thật là Văn Tĩnh, nội tâm bên trong cũng là một người phụ nữ đa tình, vả lại bạn trai ở vô số xung quanh, cô ấy nói ** chính là kiếp của cô ấy, cô ấy đến đây vì ứng kiếp.

Rất lâu sau đó cô mới thật sự hiểu, ** thật ra mới là kiếp nạn của cô.

Cả lớp tài chính chỉ có mười bảy người, nhưng môn <<kinh tế thống kê>> là môn cơ bản cho chuyên ngành tài chính, tính luôn cả bốn người bọn cô cũng không đến 100 người trong lớp.

Mục Tiểu Tuệ bất mãn nói lảm nhảm: “Ông giáo sư này cũng chảnh quá, sinh viên đợi lâu quá thì sẽ ra về hết, phải cần ngàn tiếng hô, vạn tiếng gọi mới chịu ra mặt sao.”

Liễu Bảo khinh thường hừ một tiếng: “Chờ cũng được, chỉ sợ không phải Kim Luyện, mà là ‘cứt’ xuất hiện thì đúng thật là.”

Lời nói còn chưa dứt thì trên bục giảng đã xuất hiện một bóng dáng cao ráo, giọng nói phát ra ngoài thông qua micro: “Đường lớn đang sửa chữa, nên bị kẹt xe đến hai mươi mấy phút, thật là ngại quá, lần đầu tiên đi dạy đã đến lớp trễ.”

Vừa dứt lời thì cầm viên phấn trên bục giảng viết hai chữ lên bảng đen: “Tôi tên là Tô Dịch, Tô cũng không cần giải thích, của cha mẹ nên không đổi được, Dịch là tích lũy ý chí, cũng chính là hi vọng các em sẽ tích lũy thật nhiều kiến thức về sau vượt qua tôi…………………”

Tô Dịch nói rất nhiều, nhưng trong đầu Mục Tiểu Tuệ đã tê dại, ôi trời! Tại sao lại là anh ta?

Liễu Bảo khoa trương chảy nước miếng, đắm đuối nhìn chằm chằm Tô Dịch trên bục giảng: “Hàng này quả thật còn cực phẩm hơn cả Kim Luyện, làm sao mà tớ có thể đụng tới đây?”

Mục Tiểu Tuệ tuyệt vọng lẩm bẩm nói: “Bởi vì cậu may mắn.”

Liễu Bảo sửng sốt không hiểu nhìn cô chằm chằm: “Cậu gặp qua rồi sao?”

Cô vội vàng giơ quyển sách lên che kín mặt, nhỏ giọng nói: “Cậu còn nhớ tớ đã kể cho cậu nghe về lão giáo sư tướng mạo cực phẩm nhưng cặn bã không?”

Liễu Bảo nghĩ xong rồi chỉ chỉ trên bục giảng nói: “Đừng nói là người đó chứ?”

Mục Tiểu Tuệ thật lòng không muốn thừa nhận, dù sao cũng đã là chuyện cũ.

Hiện tại Mục Tiểu Tuệ đang học đại học năm ba, lúc học đại học năm nhất, lần đầu tiên đi thi nên lo lắng không yên, chuẩn bị một phần giấy nháp và một phần tài liệu thu nhỏ mang vào phòng thi, trên bản nháp cũng lấy bút hết mực viết viết đồ đồ đáp án.

Với khí thế “tài liệu trong tay, thống trị thiên hạ”, nhưng cô ngốc quên mất là giấy nháp sẽ được phát, cô lấy tài liệu thu nhỏ kẹp ở mặt trong của giấy nháp, rồi mặt mày hớn hở ngồi thẳng lưng chờ giáo sư vào phát đề thi.

Đó là lần đầu tiên cô gặp Tô Dịch, vóc người như người mẫu hoặc diễn viên đóng vai nam chính trong phim truyền hình. Cô ngây ngốc dõi theo anh đang tiến đến gần cô, sau đó đi tới trước bàn cô dùng ngón tay thon dài cầm bản giấy nháp của cô lên nói: “Lát nữa sẽ được phát giấy nháp…………..”

Sau đó đôi mắt cô ngấn lệ mờ mịt nhìn bản giấy nháp có chứa tài liệu thu nhỏ đang rời xa mặt bàn, hai phần đó!! Đó là hai phần tài liệu!! Tâm huyết của cô!! Hy vọng của cô!!

Nhưng một giây kế tiếp, tài liệu thu nhỏ kẹp trong bản giấy nháp lại như bông tuyết nhẹ nhàng rơi xuống, cô đỏ mặt tuyệt vọng nhắm mắt lại, xong rồi xong rồi.

Tô Dịch khom lưng nhặt miếng giấy nhỏ dưới mặt đất lên, ý vị sâu xa nhìn chằm chằm hai gò má ửng hồng của cô, sau đó nói rất rõ ràng với cô: “A! Bạn học này không phải là đang làm khó thầy giáo sao? Cuối cùng thì bạn nói thử là tôi nên thu hay không thu đây?”

Kiến thức về môn thị trường chứng khoán cô không nhớ rõ lắm, nhưng lúc này cũng không thể ngu ngốc đến mức tin lời lão giáo sư này nói, cô nói: “Không……… Không, em đang chuẩn bị nộp lên.”

Tô Dịch “Ờ” một tiếng như có như không, cố làm ra vẻ buồn rầu nói: “Bạn học, thật ra thì mới vừa nãy tôi định trả lại cho em, nghĩ tới em học năm thứ nhất cũng rất khó khăn. Nhưng nhờ câu nói của em mà khiến cho tôi cũng đỡ áy náy, thân là giáo sư mà lại giúp em gian lận thì cũng không được. Em làm tốt lắm, tôi ủng hộ em, cho nên tiểu tử này để tôi giữ giúp em cho nhé.”

Mục Tiểu Tuệ thấy Tô Dịch nói rất thành khẩn, suy nghĩ một chút về những kiến thức mơ hồ của mình, rồi chỉ chỉ vào tài liệu nhỏ, nói: “Thầy trả cái đó về cho em đi!”

Tô Dịch lập tức cười phá lên, ngón tay thon dài cầm tờ tài liệu thu nhỏ giống như muốn giương cánh bay lên như bươm bướm, sau khi cười xong thì nói: “Bạn học này, những lời tôi nói lúc nãy em đều tin sao?”

Mục Tiểu Tuệ nghe xong mới biết được mình bị đùa giỡn, nhất thời như gặp phải sét đánh, cắn răng nghiến lợi nắm chặt quả đấm mới có thể nhịn được việc nhào tới đánh anh!

Sau đó cô đưa mắt nhìn bóng lưng của Tô Dịch đang đi đến bục giảng, ngón tay thon dài còn đang kẹp tài liệu thu nhỏ đáng thương của cô.

Cặn bã, thật sự cặn bã, có thể loại giáo sư cặn bã như vậy sao?

Đây là ấn tượng sâu đậm nhất của Mục Tiểu Tuệ đối với Tô Dịch, cuối cùng cũng qua được môn <<thị trường chứng khoán>>! Năm thứ hai đại học phải học triết học, môn này quả thật là cơn ác mộng đối với cô, nửa điểm về triết học cô cũng không nhớ nổi.


Vì vậy in tài liệu thu nhỏ mới là phải đạo, khi cô có lòng tin về cái này không phải là môn chuyên ngành, chắc chắn giáo sư coi thi sẽ không quá khó khăn, nhưng cô đã quên mất Tô Dịch, lúc này thì cô đã nhận ra anh đang đi tới.

Bởi vì cô cảm thấy anh đang nhìn cô mà khóe môi thì vểnh lên như có như không.

Cô bắt đầu mò mẫm sờ túi áo mới phát hiện tài liệu thu nhỏ đã không cánh mà bay, trong nháy mắt cô mất bình tĩnh, tìm thật lâu cũng không tìm ra được.

Sau cùng cô vò đầu bứt tai đến nửa ngày cũng không nhớ ra được một câu nào, rồi cô giật mình nhớ tới môn triết học nói về sự yêu nước mãnh liệt, vì vậy quả quyết thêm vào ở chính giữa: Trung Quốc muôn năm! Chủ tịch muôn năm!

Phía trước cô là một bạn nữ mặc dù không học cùng lớp, nhưng khi đi học cũng hay gặp mặt, nên cũng coi như là có quen biết, cho nên bạn nữ ngồi trước cô cũng đồng ý để cho cô chép bài.

Cô rướn cổ lên cố gắng muốn nhìn rõ chữ của bài phía trên, nhưng chữ của bạn nữ đó quá nhỏ, cố gắng nhìn thật lâu cũng không thấy rõ.

“A! Thật đáng ghét, sao chữ viết lại nhỏ như vậy chứ, cổ tôi cũng đã mỏi lắm rồi.”

Thân thể cô cứng đờ, cái giọng nói này gần hai năm qua không có nghe thấy, tuy nhiên nó khắc sâu vào bản thân cô xua không đi được!

Rồi sau đó Mục Tiểu Tuệ nghe Tô Dịch nói: “Bạn học, em nói xem lúc nãy tôi lồng tiếng giúp em chuẩn không?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.02.2017, 00:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Kim Hạc Trà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Kim Hạc Trà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 09.04.2016, 05:40
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 3523 lần
Điểm: 34.18
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch (NEW C1) - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Editor: Trà Đá.

Mục Tiểu Tuệ đỏ mặt không dám quay đầu lại, trong nháy mắt cả phòng thi như bị cô thu hút, chưa tới ba giây, đa số bạn học thừa dịp hỗn loạn nhanh chóng nhìn tài liệu hoặc là liếc trộm bài của người khác.

Cô quyết định yên lặng là vàng, quyết định trong sự trầm mặc mở ra một con đường đột phá khác. Sau đó cô phát hiện ra mình đã sai, bởi vì địch không phải là một giáo sư bình thường!

Tô Dịch tiến lên, đứng ở một bên cúi đầu kiểm tra bài thi của cô, phát hiện từ câu thứ năm trở đi thì trống không, nên anh đi lên trên một bước, nhìn bài thi của nữ sinh bàn trên, rồi sau đó nói: “bbcadc.”

Mục Tiểu Tuệ sững sờ, ngẩng đầu không hiểu: “Hả?”

Giọng nói vô cùng quyến rũ vang lên: “Đáp án từ câu năm trở đi.”

Mục Tiểu Tuệ cắn chặt môi dưới, dù sao cô cũng không nhớ rõ, hạ quyết tâm điền đáp án anh vừa đọc vào bài thi.

Tô Dịch cau mày, trợn tròn đôi mắt vô tội xin lỗi: “Làm sao bây giờ, vừa rồi tôi không biết nên nhìn lên phía trước thấy đáp án khác, hay là tôi có bỏ sót câu nào không đây. Bạn học, mắt của giáo sư không tốt lắm…..”

Cô bóp cây bút bi trong tay kêu khanh khách, cảm giác mỗi tế bào mạch máu trên người cô đang kêu gào. Lần này cô không muốn đánh anh, thật sự không muốn đánh anh, bởi vì………….. cô muốn giết anh rồi.

Hít sâu hít sâu hít sâu……………

Cô đè nén sự ức chế, nặng nề đặt cây bút bi lại trên bàn, cầm thẻ sinh viên và những vật dụng cần thiết, sau đó tức giận nộp bài thi.

Nhưng nếu mọi người hỏi lúc này Mục Tiểu Tuệ sùng bái người nào nhất, cô chỉ có thể nói cho mọi người biết, là bản thân cô. Lúc này tư thế của cô quả thật có thể nói là vênh vênh tự đắc, năm trước kìm nén một ngụm khí độc rồi, thật sự là muốn điên cuồng bùng nổ mà!

Nhưng giây kế tiếp, cô cảm thấy cái thế giới này dường như không hài hòa!

“Bạn học, em làm rơi tài liệu thu nhỏ nè.”

Cô mất thăng bằng suýt nữa ngã xuống, cô sợ hãi quay đầu lại, thấy trong tay Tô Dịch là tài liệu thu nhỏ mà cô tìm kiếm điên cuồng trước giờ thi, cứ coi như là làm rơi ở đâu đó chứ cũng không thể nào nằm trong tay Tô Dịch được?

Tô Dịch thân thiện giải thích: “Rơi từ trên chỗ ghế em ngồi.”

Mục Tiểu Tuệ vội vã đặt bài thi trên bục giảng rồi bỏ chạy như sói xám cụp đuôi, sau đó còn nghe được tràng cười của Tô Dịch bên trong phòng thi truyền ra ngoài, rất êm tai, thậm chí có thể được nói là dễ nghe, nhưng lọt vào tai cô thì có nghĩa là châm chọc, hết sức châm chọc.

Sau khi cô trở về thì lập tức luyện phi tiêu cùng Liễu Bảo trên tấm đệm có vẽ hình Tô Dịch, dùng để luyện tập.

***

Cô trở về từ trong hồi ức máu chảy đầm đìa kia, lộ đôi mắt to sáng ngời ra khỏi sách nhìn chằm chằm Tô Dịch oán hận, tay cầm sách cũng run rẩy……… Ông trời ơi! Người đang hành hạ con sao? Nhìn thấy kẻ thù mà không trả thù được.

Liễu Bảo đánh lên đỉnh đầu cô, nói: “Tiểu Tuệ Nhi, chị đây nói cho em biết, mặc kệ em và Tô Dịch là thù mới hay thù cũ, hôm nay hắn được Liễu gia ta chịu, nên không cho phép em ở đây chửi bới sau lưng hắn.”

Mục Tiểu Tuệ vừa định phản bác, trong nháy mắt đã có cảm giác toàn thế giới đều yên lặng, cô mờ mịt ngẩng đầu lên chỉ thấy Tô Dịch đang nhìn cô chằm chằm, cô vội vàng ngồi thẳng lên giả bộ nghe giảng.

“Tổ thứ nhất hàng cuối cùng ở chính giữa, bạn học nữ mặc áo trắng đem sách lên đây làm bài tập.”

Mục Tiểu Tuệ trợn to hai mắt không thể tin chỉ mình, cô còn chưa mở miệng đã nghe thấy Tô Dịch nói: “Đúng, chính là em, mang sách lên đây.”

Cô hoàn toàn bất đắc dĩ, ôm sách kì kèo mè nheo đi tới trước tấm bảng đen, đưa tay cầm phấn rồi mới giật mình phát hiện không biết trang nào bài nào.

Tô Dịch vẫn ung dung khoang hai tay ở trước ngực, điệu bộ tiêu diệt không thương tiếc.

Cô nghiêng khuôn mặt ửng đỏ quay đầy nhìn chằm chằm lớp phó học tập Đường Mẫn ngồi ở ghế đầu nhờ giúp đỡ, Đường Mẫn cũng rất nhiệt tình, chỉ là múa máy tay chân một hồi lâu mà Mục Tiểu Tuệ cũng không hiểu, sau đó Tô Dịch nói không nhanh không chậm: “Bài tập trang 71.”

Mục Tiểu Tuệ trầm ngâm một lát, cảm thấy mặc dù lớp học không đông, nhưng dù sao anh cũng là giáo sư, cũng sẽ không đến nỗi gây khó khăn cho cô, nên cô vội vàng mở sách.

Hừ hừ! Hừ hừ!! Đây là kiểu bài tập gì vậy, phân tích thu nhập tiêu thụ của một đầu người, lập phương án thay đổi, tính toán tần số.

Trong một cái đề có tới ba vấn đề nhỏ. Dù là vấn đề nhỏ cũng mất ít nhất mười phút để làm, hơn nữa cần phải dùng máy tính tính toán hơn nửa ngày.

Đây là ý gì, là ý gì chứ!!

Hiện tại Mục Tiểu Tuệ muốn chạy khỏi đây, nhưng cô phải “nhẫn”, nhịn, cô không thể nợ môn! Cho dù trong lòng tràn đầy lửa giận, nhưng cô vẫn phải giả bộ ngoan ngoãn xoay người lại, cúi đầu nhỏ giọng đối đầu với Tô Dịch: “Giáo sư Tô, em không biết.”

Tô Dịch tựa vào bàn máy tính, trầm mặc không nói lời nào, cô phải cắn nát hai hàm răng mới nghe được anh nói: “Từ lúc tôi vào phòng học bắt đầu giảng bài đến giờ, em đã lập tức bày ra bộ dáng tình cảm sùng bái với tôi, vẫn dùng sách che mặt cười e lệ. Nhưng tôi phát hiện chỉ số thông minh của em cũng không khá, nhưng nhất định không phải cái loại đầu gỗ này, cái này đúng là ngoan cố mà! Đừng nói trong đầu óc em chỉ chứa đá thôi chứ?”

Trong lòng cô sôi sục sự tức giận: Tôi muốn giết người………. Không được cản tôi nữa……. Không được cản tôi…….. A a a……..

Nhỏ không nhịn được sẽ hỏng mưu lớn, nhịn! Nhịn! Nhịn!

Tô Dịch xoay người nói với cả lớp: “Giáo sư Lưu lớp các em xin nghỉ sinh, cho nên tôi chỉ là người dạy thay môn <<thống kê>>, cũng không muốn thành bảo mẫu của các em. Nên các em về nói với những bạn học không có mặt hôm nay, tôi không điểm danh, cho nên các em tới hay không thì cũng không quan hệ gì đến tôi. Tôi chỉ dạy thay, nên tôi cũng không muốn chịu trách nhiệm nhiều, chuyện nhỏ nhặt không đáng kể thì không cần gọi điện thoại cho tôi, có việc gì thì tôi sẽ liên lạc với cán bộ lớp nói lại.”

Mục Tiểu Tuệ đứng một bên giống như cái cọc gỗ, tinh thần gần như sụp đổ, để cho cô về chỗ ngồi trước rồi nói thì anh sẽ chết sao?

Tô Dịch đảm nhận việc dạy thay cũng không có gì quá nghiêm trọng đối với Mục Tiểu Tuệ, ở trong mắt cô, người dạy thay nào thì cũng như nhau. Bởi vì ngoài cán bộ lớp ra thì hầu như những người khác không chạm mặt người dạy thay, hơn nữa sinh viên năm thứ ba đại học thì không điểm danh nhiều nữa.

“Em tên là gì?”

Cô từ cõi mộng mơ quay trở về thực tại chống lại ánh mắt tràn ngập nụ cười của Tô Dịch, cô sững sờ hồi lâu rồi nói: “Mục Tiểu Tuệ……………”

Tô Dịch gật đầu thỏa mãn, nói: “Rất tốt, lần này phản ứng từ mười giây giảm xuống còn năm giây rồi, điều này chứng tỏ thần kinh phản xạ hình cung của ta hạ nhanh còn một nửa. Vì để cho em khôi phục lại bình thường, cho nên cán bộ môn thống kê sẽ là em.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ChauKhoa2268, Diana nguyen, Diemut, hanhphuc.94, HanXu, kpham75, lynathan121992, Mẹ Bầu, nangocdethuong, quinquin91, Quạ Trắng, sujuno1, thanhthaomar, tiffany344, Yunyun243 và 428 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 13, 14, 15

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Mạt Trà: Cho mình hỏi mình muốn đăng truyện convert có được không
Mạt Trà: Có ai ở đây không a~~~~~~~
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyết Nhan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.