Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 

Nam sủng của tướng quân - Tiêu Tiêu

 
Có bài mới 02.02.2017, 12:24
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1119
Được thanks: 330 lần
Điểm: 9.14
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Nam sủng của tướng quân - Tiêu Tiêu - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nam Sủng Của Tướng Quân

Tác giả: Tiêu Tiêu

Editor: Tieumanulk

Thể loại: Đam mỹ cổ trang, ngược luyến, HE, H văn, tướng quân bá đạo công & nam sủng nhược thụ.

Độ dài: 27 chương + 4 PN

Nguồn chính: tieumanulk.wordpress.com


Nguồn copy: Truyện đam mỹ


Giới thiệu:

“Tiểu nam sủng, ngươi thật mỹ nha!” Thác Bạt Hoàn Thành đem y phục tiểu nam sủng phía dưới toàn bộ xé nát. Nhìn thân thể mềm mại mười sáu tuổi của Thịnh Lật, hắn ngăn không được vọng động trong thân thể!

Thịnh Lật không biết cuộc sống như thế đã trải qua bao lâu, trong quân doanh này khắp nơi đều là nam tử cùng nam tử *** loạn. Mà y chỉ là người bị người Phú Qúy mua đưa đến nơi này.

Bất quá chung đụng mấy tháng Thịnh Lật đã không thể đón nhận thêm Thác Bạt Hoàn Thành, một nam nhân hung tàn như dã thú.

Hắn thị huyết, thô bạo, tàn khốc cùng vô tình….

Không biết bao nhiêu ngày nối tiếp đêm, Thịnh Lật nằm phía dưới Thác Bạt Hoàn Thành cầu khẩn.

Cũng không biết bao nhiêu ngày nối tiếp đêm, Thác Bạt Hoàn Thành nghĩ muốn trực tiếp chết trên thân thể Thịnh Lật.

Thân thể của y quá mê người, mỗi lần đều làm hắn thất khống muốn ngừng mà không được!

Nếu có ngày khống chế không được nữa, ta đây sẽ cho ngươi hai con đường.

Thứ nhất: Để ta chết trên thân thể ngươi!

Thứ hai: Ngươi sẽ chết dưới thân thể ta!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.02.2017, 04:01
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1119
Được thanks: 330 lần
Điểm: 9.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nam sủng của tướng quân - Tiêu Tiêu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Editor: tieumanulk


Biên cảnh Tề quốc, đầu mùa xuân tại quân doanh ——

Tuy nói trời đã sang xuân nhưng băng tuyết đóng dày cộm bốn phía quân doanh chỉ mới bắt đầu tan, có câu nói tuyết rơi không lạnh, tuyết tan mới lạnh, chung quanh quân doanh bị bao phủ bởi không khí lạnh buốt, trên bình nguyên trải rộng bằng phẳng còn có thể thấy được từng ngọn doanh trướng trắng phếu.

Thịnh Lật mặc một thân y phục làm từ lông chồn đen do chủ nhân ban thưởng, phía trên đỉnh đầu đội cái mũ lông chim trắng đen xen kẽ ( đây là loại yêu thích của nam sủng thời kỳ xuân thu), khom người kính cẩn vén lên tấm vải bố dày cộm nặng nề, đi vào quỳ trên mặt đất đợi tân chủ nhân của mình đến.

Quay trở lại mười ngày trước, một nhà Thịnh Lật bao gồm sáu miệng già trẻ, lúc này trong nhà không còn một hạt gạo ăn xin ba ngày lại không có chút thu hoạch, mẫu thân y đói bụng lại thấy tình thế nguy kịch, trong nhà còn phải nuôi một muội muội bé xíu gầy trơ xương, phụ thân y nhiều năm trước đi tòng quân suốt mười mấy năm qua không lấy một tin tức.

Thời kỳ chính trị binh hoang mã loạn, nông dân khó tránh khỏi thất thu, sau đó hai tỷ tỷ Thịnh Lật xấu số mất đi, một nhà già trẻ không biết phương hướng, Thịnh Lật đang ngồi chờ chết bỗng nhiên xuất hiện một người làm thay đổi vận mệnh y.

Tề Công, Quân vương của Tề quốc!

Sống trong thời loạn thế Thịnh Lật đã sớm biết vận mệnh định sẵn nhấp nhô, tay trói gà không chặc chỉ có thể ủy thân cho người khác để bảo vệ cả nhà áo cơm không lo. Cho nên quyết định làm nam sủng cho Tề công. Bất quá Thịnh Lật trăm triệu không nghĩ tới Tề Công lại tùy ý đem y thay lễ vật tặng cho đại tướng quân Thác Bạt Hoàn Thành!

Thác Bạt Hoàn Thành là đại tướng quân Tề quốc thuộc hạ Tề Công, văn thao vũ lược còn gọi hắc mã dũng mãnh trên chiến trường! Tướng mạo anh tuấn, khí thế hùng hồn khiến phe địch nhân chỉ nghe tin đã sợ mất mật, vì Tề Công hạ được hơn phân nửa giang sơn!

Cũng vào lúc này, phía sau Thịnh Lật đột nhiên ập đến một luồng gió lạnh, tiếp theo tiếng va chạm khôi giáp cùng phối kiếm còn có tiếng bước chân cường kiện! Thịnh Lật hai tay gộp lại đặt trên trán, quỳ trên mặt đất hành đại lễ, chợt có một giọng nói hùng hồn truyền đến.

“Nếu đã là lòng tốt của chủ nhân, ta đây đương nhiên sẽ nhận, ngẩng đầu lên.” Thác Bạt Hoàn Thành gở xuống bội kiếm, ngồi trước bàn dài ra lệnh.

Thịnh Lật từ từ dựng thẳng người, ngẩng đầu nhưng ánh mắt cuối cùng vẫn không dám nhìn thẳng nam nhân phía trước —— Thác Bạt Hoàn Thành!

“Bao lớn?” Thác Bạt Hoàn Thành hỏi.

“... ... Mười sáu tuổi.” Thịnh Lật ngồi xổm trước mặt Thác Bạt Hoàn Thành, cường lực khắc chế tim đập loạn nhịp.

“Ngẩng đầu nhìn ta!” Thác Bạt Hoàn Thành khẩu khí bá đạo xen lẫn cường thế không cho từ chối.

Lần này Thịnh Lật nghe lời chậm rãi ngẩng đầu nhìn thấy người trước mắt liền kinh ngạc trợn to hai mắt. Không nghĩ tới đại tướng quân Tề quốc Thác Bạt Hoàn Thành lại là một mỹ nam tử. Dưới đôi mày kiếm anh tuấn là tròng mắt thâm thúy, ngũ quan đẹp như điêu khắc, khuôn mặt đầy anh khí, một thân hoàng kim khôi giáp lại càng tôn lên vóc người dũng mãnh phi thường uy vũ, ngọc thụ lâm phong củaThác Bạt Hoàn Thành

“Biết nên làm như thế nào chứ?” Ánh mắt Thác Bạt Hoàn Thành ngạo khí khinh người nhìn xuống thiếu niên đẹp như quan ngọc trước mắt.

“Vâng ạ” Thịnh Lật đứng dậy cẩn thận sợ gây ra động tĩnh hướng bên trong doanh trướng đi tới, lấy xuống vũ mũ, bưng lên chén thuốc trên bàn đã sớm chuẩn bị, uống vào. Mới vừa uống một nửa liền cảm thấy bụng có cái gì cộn cạo, Thịnh Lật vội vàng từ phía sau chạy ra ngoài trướng,tùy tiện tìm một nơi không ai đến bài tiết phế vật. Khi Thịnh Lật trở lại doanh trướng, thùng gỗ bên trong phòng đã chăm đầy nước tắm nóng hôi hổi.

Tiến về phía trước, Thịnh Lật bỏ đi trường bào, giải khai đai lưng, từ từ rút đi tầng lớp tầng lớp y phục trên người, cuối cùng toàn thân tiến vào trong nước, tự mình thanh tẩy cơ thể.

Một lát sau, nước ấm bao phủ cả người Thịnh Lật dần dần chuyển sang lạnh, y mới rời mục dũng, khoác lên người bộ áo ngủ, ở bên trong nội các yên lặng chờ đợi Thác Bạt Hoàn Thành đến. Theo tiếng bước chân Thác Bạt Hoàn Thành mạnh mà có lực ngày càng rõ ràng, trái tim Thịnh Lật nhảy dồn dập tần số cũng theo đó mà tăng cao.

Thác Bạt Hoàn Thành đi vào nội các hướng Thịnh Lật mở ra hai cánh tay, chân Thịnh Lật tự giác đi tới giúp Thác Bạt Hoàn Thành cởi xuống chiến bào khôi giáp. Những khôi giáp thiết chế nặng cũng chừng mười cân, thời điểm khi Thịnh Lật cầm lấy khôi giáp quả thực có chút lực bất tòng tâm, lảo đảo một cái ngã vào ***g ngực rộng rãi của Thác Bạt Hoàn Thành.

Thác Bạt Hoàn Thành im lặng không nói, đở Thịnh Lật đứng dậy rồi tự mình rút đi quần áo. Hắn vóc người cao ngất khoác một chiếc áo ngủ màu trắng, ngồi ngưỡng người trên chiếc giường rộng chừng nửa thước. Theo quy củ Thịnh Lật ngồi ở một bên, cúi thấp đầu, ngay cả thở mạnh cũng không dám.

“Tới đây, lấy lòng ta.” Giọng nói của Thác Bạt Hoàn Thành mang theo từ tính lẫn quyết đoán lại không trộn lẫn bất kỳ tình cảm nào, ra lệnh.

Chương 2

Editor: tieumanulk


Tuân theo quy củ y ngồi sát bên cạnh, cúi thấp đầu, không dám thở mạnh.

“Tới đây, lấy lòng ta.” Thác Bạt Hoàn Thành giọng nói từ tính mang theo hùng hồn lại không trộn lẫn bất kỳ tình cảm ra lệnh.

Thịnh Lật chậm chạp đi tới bên giường, gương mặt vốn trắng nõn trong nháy mắt trở nên hồng nhuận sáng bóng, y cắn môi dưới không dám thở mạnh, hít thở cũng trở nên khó khăn hơn. Ngẩng đầu nhìn nam nhân trên giường, da thịt cả người hắn bại lộ trong không khí, đôi chân thon dài màu mật rắn chắc bên trên phủ một lớp lông tơ dày rậm, bộ vị trọng yếu bị một góc trường bào che lấp loáng thoáng có thể thấy địa phương màu đen cùng cái nơi đang phồng lên, cơ bụng tám múi cường kiện chỉnh tề xếp hàng trên thân thể hắn. Không chỉ có vậy trên người hắn còn có đầy rẫy vết thương mới cũ xen kẽ làm người ta rung động, cơ ngực tam giác hùng hồn làm ánh mắt Thịnh Lật không dám tiếp tục càn rỡ. Bởi vì cứ tiến về phía trước nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của Thác Bạt Hoàn Thành, hắn lại không có ý che giấu cứ thế trước mặt Thịnh Lật khiến y ngượng ngùng không biết phải làm sao, cuối cùng ngơ ngác đứng sững bên cạnh.

Thịnh Lật nghĩ tới tánh mạng người nhà, cắn răng một cái, dậm chân leo lên giường. Thác Bạt Hoàn Thành hai chân đã sớm tách ra đợi vưu vật trước mắt tới lấy lòng mình. Ngón tay mảnh khảnh của y rơi vào mắc cá chân hắn, có lẽ trước đó y đã đứng đợi khá lâu, mùa xuân tháng ba khí trời đặc biệt lạnh làm hai tay y cũng lạnh buốt. Cho nên khi đôi tay lạnh như băng của y đụng phải thân thể nóng bỏng thì hắn khẽ rên lên một tiếng.

Thịnh Lật cúi đầu, nghe tiếng hít thở của hắn ngày càng nặng nề dồn dập. Hai tay ôm không hết bắp đùi một đường trườn lên, ngón tay lạnh như băng chạm đến mỗi một nơi đều khiến Thác Bạt Hoàn Thành tâm dương khó nhịn. Ngón tay Thịnh Lật từ từ chuyển đến giữa hai đùi, vô tình chạm vào quái vật lớn nóng bỏng, kinh ngạc nhanh chóng thu tay về, phân thân của nam nhân này lớn quá! Mặc dù y cũng là nam nhân nhưng cái kia thật không thể sánh bằng hắn nha.

“Tiếp tục.” Thác Bạt Hoàn Thành nằm trên giường lần nữa truyền đạt lệnh không cho kháng cự.

Thịnh Lật nhắm chặt hai mắt, vươn tay cầm khổng lồ của hắn, cảm giác được vật khổng lồ kia nhưng sinh vật sống nhảy nhót trong tay càng lúc càng lớn, một tay căn bản cầm không hết, Thịnh Lật không thể làm gì khác hơn kiên trì cầm chặt con quái vật lớn.

“Nhúc nhích.” Thác Bạt Hoàn Thành ngửa ra sau trên giường, hai mắt khép lại, trên bụng vạt áo chuyển động biên độ ngày càng tần phồn.

Thịnh Lật tận lực khuấy động lên xuống khổng lồ, thỉnh thoảng ngửa mặt nhìn nam nhân nằm ngửa, lúc này mặc dù đang đắm chìm trong *** nhưng vẫn anh khí bức người.

Qua một khoảng thời gian dài, hai tay Thịnh Lật đã đau đến không thể cử động, thế nhưng nóng bỏng trong tay không giảm nửa phần độ cứng.

“A~~” Bỗng nhiên chất lỏng màu trắng như núi lửa bộc phát bắn ra.

Thác Bạt Hoàn Thành mở mắt nhìn nam nhân thẹn thùng trước mắt, khóe miệng nhúc nhích, chất lỏng màu trắng tán lạc trên thân thể, thấm ướt một mảng y phục Thịnh Lật. Hắn thích thú vươn ngón trỏ quét chất lỏng trên mặt Thịnh Lật, Thịnh Lật sợ đến không dám nhúc nhích. Sau đó hắn lại đem ngón trỏ nhét vào trong miệng Thịnh Lật, Thịnh Lật kinh ngạc khẽ hé miệng để mặc ngón trỏ của hắn khuấy đảo bên trong, chất lỏng chua ngọt nhanh chóng lan tỏa cả khoang miệng. Một lúc sau, cái lưỡi của Thịnh Lật bắt đầu nhói đau, hắn mới chuyển tay vòng sang ót Thịnh Lật, dùng sức ấn y xuống. Khi thứ khổng lồ vốn đã xụi lơ lần nữa uy phong lẫm lẫm chen vào miệng Thịnh Lật, sợ hãi bị người ép khuấy động thêm một hồi, Thịnh Lật mệt mỏi vô cùng.

Đột nhiên hắn vung tay xé, quần áo ngủ của Thịnh Lật nhanh chóng bị ném trên mặt đất, nháy mắt vóc người gầy ốm của y hoàn toàn hiện ra trước mặt hắn. Hắn kéo Thịnh Lật đến gần, há miệng cắn viên thịt phấn hồng trước ngực y, viên thịt mềm mại ở trong miệng hắn từ từ trở nên cứng như đá, sau đó liền dùng sức cáu xé viên thịt, đau đến trán y toát mồ hôi lạnh, khóe miệng hắn lúc này đã nhiễm máu tươi, cười ngã ngớn với y. Thịnh Lật cảm giác bản thân đang rơi vào một hang động không đáy u ám. Hắn dùng sức lật người Thịnh Lật đặt dưới thân thể, còn hắn ngồi trên mông y gặm cắn làn da trơn mịn trên sống lưng.

Thịnh Lật gục trên giường, cau mày chịu đựng cơn đau âm ĩ, nam nhân này thế nhưng lại cắn mình. Thác Bạt Hoàn Thành hai tay vòng qua dưới nách vê nặn viên thịt trước ngực y, mỗi một động tác đều khiến y không nhịn được bật ra rên rỉ. Đôi bàn tay to đã được tôi luyện trên chiến trường, mặt trên dày cộm phòng rộp, lúc này nốt phồng trên tay đang từ từ ma sát mỗi một tất da thịt trên thân thể y, thuận tiện trườn xuống đùa bỡn hạ thể y, quay, nắm, kéo, xé mỗi một lần kích thích điều làm y run lẩy bẩy.

Thác Bạt Hoàn Thành lại dùng sức tát một cái trên mông y, một cơn rát đau ập đến, y nhíu mày nước mắt thiếu chút nhỏ ra. Hắn nửa quỳ phía sau y, nóng bỏng không chút thương tiếc đâm vào dũng đạo hẹp hòi.

“A ————!” Thịnh Lật trực tiếp ngã xuống giường, nước mắt ào ào chảy xuống, hai chân không ngừng đi xuống, đôi tay nắm chặt sàng đan.

Đau! Đau a! “Xin xin ngài đấy, ra ngoài...... có được hay không, xin ngài...... A a......”

Thác Bạt Hoàn Thành kinh ngạc nhìn vưu vật phía dưới, mới vừa rồi hắn dùng sức trực tiếp đút vào, hiện tại dũng đạo thắt chặt, hạ thân hắn bị bao chặt trong thân thể nam sủng không thể nhúc nhích.

“Roẹt~~”

Hắn thuần thục động đậy mấy cái trong dũng đạo rồi mới từ từ rút ra ngoài. Cùng lúc ấy, y nằm sóng soài trên giường bắt đầu khóc nức nở, hậu huyệt hồng hồng từ từ chảy ra dòng máu đỏ lòm.

Ra máu? Thác Bạt Hoàn Thành kinh ngạc, sau đó mở miệng hỏi: “Ngươi là lần đầu tiên?”

Thịnh Lật nằm rạp trên giường, một lúc sau mới khôi phục khí lực, gật đầu: “Đúng”

Hắn nhìn nam sủng không thể động đậy, nắm lấy quần áo bên cạnh, nâng cái mông Thịnh Lật lên thật cao, đem vải vóc nhét vào.

“A......” Thịnh Lật nằm trên giường nhịn đau, miệng bật ra tiếng rên khe khẽ.

“Nghỉ ngơi mấy ngày sẽ không sao.” Thác Bạt Hoàn Thành nói xong cũng xuống giường, đi tới bên cạnh mộc dũng, mượn những luồng nước lạnh thấu xương để hạ cơn nóng trong người.

………

Mấy ngày sau đó, y vẫn đảm nhiệm chức trách hầu hạ cơm nước sinh hoạt thường ngày cho hắn. Bất quá phần lớn thời gian hắn đều dùng xử lý quân vụ, không thì lại cùng đám thủ hạ thương thảo chiến lược. Vì thế hầu như cả ngày y không thể gặp mặt hắn.

Nửa tháng sau, nhất là mấy ngày gần đây, hắn đôi khi thậm chí cả đêm đều nhìn binh thư hoặc phê quân vụ, mệt mỏi thì ngã trên bàn làm việc ngủ một hồi. Điều này làm y cảm thấy không ổn, chẳng lẽ đêm đó y đắc tội hắn, hắn lại ngại y là lễ vật do quốc chủ đưa đến mới không dám vứt bỏ, chỉ vắng vẻ y?

Y cỡi hết y phục chui vào trong chăn thầm nghĩ tiêu rồi nhưng nếu chuyện hắn không thích y truyền đến lỗ tai quốc chủ, một nhà y nhất định sẽ chết đói nha, không, không được, nhất định phải tìm cách để hắn sủng ái, chỉ có vậy người nhà mới có thể sống cuộc sống ấm no!

Thế là cả buổi tối, Thịnh Lật trằn trọc trở mình, không thể ngủ yên.

Hôm sau, thái giám bên cạnh hoàng đế Tề quốc được lệnh tới đây ban bố thánh chỉ. Thịnh Lật len lén núp phía sau lều vải nghe ngóng, Lưu công công kia nói một ít chuyện liên quan đến quân đội, y nghe không hiểu.

Sau khi mọi chuyện ổn thỏa, vị công công ngàn dặm xa xôi từ Tề quốc chạy tới đây nói thân thể mỏi mệt, Thác Bạt Hoàn Thành liền an bài Lưu công công ở trong một lều vải khác nghỉ ngơi mấy ngày, rồi mới trở về Tề cung.

Đợi đến đêm khuya, Thịnh Lật buồn ngủ vô cùng nhưng vẫn cố căng hai mắt, thật vất vả đợi được hắn thương lượng xoang với những tướng quân kia. Không ngờ hắn bảo y tắm rửa sạch sẻ thì xong việc.

Nửa đêm, Thịnh Lật đứng dậy, mỗi động tác đều làm thật cẩn thận để không quấy nhiễu giấc ngủ người bên cạnh.Thịnh Lật choàng lên trường bào màu rám nắng, vén lên màn vải, chuẩn bị ra ngoài.

Đột nhiên loáng thoáng nghe được cây đại thụ phía trước có động tĩnh, nghe kỹ không giống thanh âm dã thú.Vì thế Thịnh Lật rón rén trốn phía sau bụi cây, nhìn thấy một người khoác áo choàng màu đen vụng trộm đi tới mặt sau đại thụ.

Hắc y nhân phía trước sải từng bước nhỏ, phía sau có năm sáu tên lính theo đuôi. Thấy tình cảnh này, Thịnh Lật nghĩ thầm, hắc y nhân kia bị theo dõi rồi?

Sau đó lại thấy hắc y nhân từ từ bỏ đi hắc bào, tiện tay giắt trên nhánh cây.

“Lưu công công???” Thịnh Lật căng thẳng rốt cuộc thả lỏng, đêm hôm khuya khoắt Lưu công công còn chạy đến đây làm gì?

Không lâu sau lại thấy Lưu công công nghiêng người về phía đại thụ, ánh mắt thỉnh thoảng liếc mắt nhìn phía sau, tiếp theo khom lưng cởi xuống quần mình, để mông trần hướng về đám binh lính, Thịnh Lật trong lòng dâng lên ý chán ghét.

Lưu công công ôm lấy đại thụ, thân thể cùng thân cây ma sát lại không biết từ nơi nào nhặt được một khối đá thon dài dễ đưa đẩy cắm vào cúc hoa, Lưu công công ôm lấy thân cây ngửa đầu rên rỉ khiến Thịnh Lật xấu hổ vô cùng, ngay sau đó mấy binh lính đi tới bên cạnh Lưu công công, vây quanh bốn phía, trên mặt lộ nụ cười thô tục.

Rất nhanh đám binh lính cũng thoát đi y phục trên người, mạnh mẽ kéo đầu Lưu công công để ông ngậm thứ dơ bẩn, tiếp theo bốn năm người không chút kiêng kỵ đùa bỡn một mình Lưu công công.

Ngay sau đó, Lưu công công bị năm tên binh lính kia cưỡng râm nhưng không thấy Lưu công công có bất kỳ phản kháng, thậm chí còn rất hưởng thụ quá trình. Khi bọn nam nhân nọ dùng đủ loại tư thế tiến vào bên trong thân thể Lưu công công, tất cả bọn họ đều thoải mái cười to......

Thịnh Lật kinh ngạc không dám tin hai mắt của mình, không nghĩ tới thân thể Lưu công công lại dẻo dai đến vậy, bị bọn họ lăn qua lộn lại, ngay cả y cũng không nhìn nổi nhưng vẻ mặt Lưu công công trông rất hưởng thụ, miệng không ngừng gọi to bảo bọn họ tiến sâu hơn nửa!

Chỉ chốc lát sau, mấy người bọn họ thong thả cười lớn, một nam tử lưng hùm vai gấu trong đám đem Lưu công công đặt tại trên cây để hắn ôm đại thụ, tiếp theo từ phía sau cắm vào người hắn, ngay sau đó lại có một người cắm vào cúc hoa vị nam tử lưng hùm vai gấu, ngay sau đó những thứ khác liên tục làm vận động đồng dạng.

Buổi tối đêm đó, Thịnh Lật nhìn trộm trở lại trong doanh trướng, khi nhắm mắt lại những cảnh tượng đó cứ lập đi lập lại trong đầu y đuổi mãi cũng không đi......


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.02.2017, 04:03
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1119
Được thanks: 330 lần
Điểm: 9.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nam sủng của tướng quân - Tiêu Tiêu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3

Editor: tieumanulk


Hôm sau, Lưu công công muốn rời đi, Thịnh Lật đi theo phía sau Thác Bạt Hoàn Thành cùng mấy vị tướng quân tiễn đưa ông.

Lúc gần đi, Lưu công công từ trong lòng ngực lấy ra một chiếc hộp gỗ đàn hương, đem nó đưa cho Thác Bạt Hoàn Thành: “Đây là tâm ý nho nhỏ của nô tài, hi vọng tướng quân nhận lấy, không nên từ chối......”

Lưu công công dứt lời lại có thâm ý khác nhìn sang Thịnh Lật, che đôi môi thoa son khe khẽ cười, lại quay sang Thác Bạt Hoàn Thành nói: “Chủ công nói chỉ cần điều giáo thường xuyên sẽ là một cực phẩm!”

Thịnh Lật không hiểu, tại sao Lưu công công thỉnh thoảng ngoái sang nhìn mình.

Sau khi Lưu công công rời đi, Thác Bạt Hoàn Thành đem cái hộp mộc đàn hương cất vào. Thịnh Lật nhận lấy cái hộp, lại thấy hắn dùng ánh mắt khác thường nhìn y, chốc chốc vươn tay vuốt mặt y, y thẹn thùng cúi đầu, thế là hắn siết chặt cằm y ép y ngẩng đầu lên, tiếp theo hôn lên. Đầu lưỡi của hắn ở trong hàm răng y mặc sức du động di chuyển qua lại.

“A”! Thịnh Lật bị hắn nắm chặt cằm đau đến rên rĩ thành tiếng. Sau đó Thác Bạt Hoàn Thành lập tức đưa lưỡi vào trong cổ họng y, khuấy đảo một hồi, bắt lấy cái lưỡi thơm tho khéo léo mút lấy.

Mấy ngày qua, vì để thân thể Thịnh Lật khôi phục mà Thác Bạt Hoàn Thành hàng đêm chịu khổ, chỉ cần nhắm mắt lại sẽ lập tức xuất hiện dáng người lõa lồ của y, làn da ửng đỏ, mỗi một nơi mềm mại đều câu khởi dục vọng ẩn nhẫn của mình.

“Tướng quân, Hàn Phó thống lĩnh có chuyện quan trọng cần bẩm báo!” Gã thị vệ đi đến bên ngoài doanh trướng bẩm báo.

Thác Bạt Hoàn Thành không gấp không vội buông ra Thịnh Lật, sửa sang lại y trang, khoát tay ý bảo y đi vào trong. Còn mình yên vị ngồi trước bàn dài, hướng thị vệ phía ngoài nói: “Đi vào!”

Một vị tướng quân người mặc khôi giáp, cầm theo Trảm Nguyệt Trường Đao phong trần mệt mỏi sải bước đến trước mặt Thác Bạt Hoàn Thành, hai tay ôm quyền, quỳ một chân trên đất bẩm báo: “Tướng quân, căn cứ thám tử phái đi hồi báo ba ngày sau quân địch sẽ tới Tang Giang Thành!”

Thác Bạt Hoàn Thành trầm tư suy nghĩ, ngón trỏ bên trái không ngừng gõ xuống mặt bàn,từng nhịp từng nhịp.

“Tướng quân, không bằng chúng ta bố trí phòng tuyến ngay tại nơi này, giết bọn họ không còn manh giáp! Tướng quân, ngài đừng tiếp tục do dự nửa, cơ hội tốt thế này mất đi sẽ rất khó tìm được cái khác!” Hàn Phó thống lĩnh căm phẫn trào dâng nói.

“Không, chờ một chút......” Thác Bạt Hoàn Thành điềm tĩnh nói.

Đến khi Hàn Phó thống lĩnh rời đi, Thác Bạt Hoàn Thành như cũ ngồi trước bàn dài, ngón trỏ vẫn gõ lên mặt bàn.Thịnh Lật đứng phía sau nhìn Thác Bạt Hoàn Thành trầm tư suy tính, ngoài mặt nhìn hắn bình tĩnh thư thả nhưng Thịnh Lật cảm giác được tiếng gõ bàn càng lúc càng lớn.

Bất quá Thịnh Lật nhanh lui vào bên trong, những chuyện này không liên quan đến y, trước mắt quan trọng nhất phải khiến Thác Bạt Hoàn Thành chú ý, gợi cho hắn hứng thú với y là được!

+++++

Buổi tối, Thác Bạt Hoàn Thành để xuống binh thư, ngón tay thon dài xoa lông mày nhíu chặt, con ngươi đen nhánh có phần xót đau. Hắn đứng lên đi vào phòng trong lại thấy Thịnh Lật ngồi xổm trên giường đợi hắn.

“Lần sau cứ ngủ trước không cần chờ ta.” Thác Bạt Hoàn Thành mỏi mệt ngồi vào bên giường.

“Vâng” Thịnh Lật ngồi bệt trên giường, thở dài một hơi đứng trước mặt hắn, bắt đầu vươn tay giải khai thắt lưng của mình, sau đó đến ngoại bào, trường sam, áo lót bên trong.

Từng kiện y phục rơi xuống trước mặt Thác Bạt Hoàn Thành, lúc này trời tối, ánh sáng bên ngoài doanh trướng sải vào khiến gian phòng trở nên mờ ảo. Sau khi rút đi áo ngủ, Thịnh Lật bắt chước động tác Lưu công công xoay người sang nơi khác, tiếp tục cởi quần. Đợi đến y làm xong những thứ này, trong mắt có chút thất vọng, Thác Bạt Hoàn Thành không giống những binh lính kia, nhào đầu về phía mình mà chỉ híp mắt đánh giá thân thể y.

Thịnh Lật cả người lỏa lồ quỳ rạp dưới chân Thác Bạt Hoàn Thành, từ từ vươn tay cởi ra đai lưng hắn, rút đi quần áo, cúi người hôn thân thể hắn.

Thác Bạt Hoàn Thành đã dục hỏa đốt người, đối mặt vưu vật như thế lại nẩn nhẫn nhiều ngày đã sớm không kìm lòng nổ. Lúc này Thác Bạt Hoàn Thành đã không còn trầm ổn như vẻ bề ngoài mà giống như một con dã thú đã lâu chưa ngửi được mùi máu tanh nhìn chằm chằm nai con ngon miệng trước mắt.

Hắn hai tay hơi dùng lực nhấc bổng Thịnh Lật ném lên giường, sau đó nghiêng người ép sát, y chịu đựmg đau đớn đột nhiên bị người ném đi, chưa kịp phục hồi tinh thần đã phát giác bị hắn kìm không thể nhúc nhích, giường trong quân doanh đều là tấm ván gỗ được đặc chế, Thịnh Lật da mịn thịt mềm sống lưng rất nhanh để lại vết máu ứ đọng.

Khi Thịnh Lật mở mắt, phát giác cặp mắt thâm thúy kia không ngừng lóe ra lục quang, hơi thở nặng nề của Thác Bạt Hoàn Thành phả trên mặt y, giờ phút này thân thể y bỗng co lại, bản năng sinh ra ý thức tự bảo vệ, hiện tại hắn thật đáng sợ, tuy không có bất kỳ động tác đã khiến y run lập cập.

Nếu Thác Bạt Hoàn Thành hiện tại phát động công kích, quân lính tan rã cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn.Thịnh Lật nằm trong lòng hắn từ từ di động hướng góc giường.

“A!” Thịnh Lật bỗng nhiên sợ hãi hét lên, thì ra mắc cá chân chân y bị Thác Bạt Hoàn Thành nắm giật mạnh thuận thế trở lại trong vòng ôm mạnh mẽ.Thác Bạt Hoàn Thành bóp chặt cằm dưới y, cúi đầu gặm cắn đôi môi, bàn tay to xé đi lớp áo cuối cùng không thể che hết thân thể Thịnh Lật.

Hai người ở trên giường triền miên, y ở phía dưới thân hắn run sợ rên rỉ, toàn thân phủ lên một tầng hồng sắc khiến người ta nhìn mà nổi thú tính.

Mỗi lần đầu lưỡi hắn chạm đến làn da y, y sẽ không ngừng run rẩy. Khi đầu lưỡi kia tiếp tục lần mò dọc theo sống lưng y từ từ xuống dưới, xuyên qua sồ cúc đỏ tươi ẩm ướt giữa đùi, y đều sẽ không thể nhịn được không ngừng ngọa nguậy dưới thân thể cường tráng kia.

“Ack ——!”

Đột nhiên ngón tay Thác Bạt Hoàn Thành dùng sức đâm vào, khiến y chịu không nổi. Còn chưa tiêu hóa một ngón tay, ngón thứ hai đã duỗi thân đi vào, vết chai trên đầi ngón tay kén không ngừng ma sát tràng vách tường bên trong dũng đạo, tùy tiện động đậy.

“Thật chặc, buông lỏng ~” Thác Bạt Hoàn Thành hướng dẫn Thịnh Lật.

Bởi vì hai người trước đó đã từng làm cho nên Thác Bạt Hoàn Thành thừa cơ hội đem ngón tay thứ ba đâm vào.Trong lúc nhất thời y không cách nào tiếp nhận ba ngón tay đang cố tạo ra độ rộng.

Thác Bạt Hoàn Thành vẫn khuấy động tràng vách tường, mỗi một lần đều cố ý tăng thêm độ nặng nhẹ khiến y vô cùng sợ hãi.Tiếp theo hắn rút ra ngón tay, y cho rằng đã kết thúc, bản thân có thể nghỉ ngơi thì có một dòng nhiệt lưu phun tại cửa động, mặc dù không phun bên trong nhưng cũng để y theo đó phóng ra.

Thác Bạt Hoàn Thành hiển nhiên chưa hài lòng, thân thể Thịnh Lật chỉ có thể làm hắn tạm thỏa mãn, trên giường rộng nửa thước, hai người phiên vân phúc vũ, triền miên quất quýt......

Khi Thịnh Lật tự giác tách ra hai chân nghênh đón hắn, Thác Bạt Hoàn Thành lại cự tuyệt.

“Ngươi bây giờ còn chưa được.” Thác Bạt Hoàn Thành ôm Thịnh Lật vào trong ngực, trêu chọc”Đi lấy lễ vật Lưu công công tặng cho ta đem đến đây.”

“Vâng” Thịnh Lật cứ thế trần truồng xuống giường, đi tới cái tủ thấp bên cạnh, lấy ra một cái hộp. Quay đầu lại, phát hiện Thác Bạt Hoàn Thành chăm chú nhìn chất nhầy chảy tại bắp đùi, Thịnh Lật mắc cở cúi thấp đầu.

Trở lại trên giường, Thác Bạt Hoàn Thành ra lệnh y mở ra nắp hộp.Thịnh Lật nghe lời mở ra đưa đến trước mặt để hắn nhìn. Bên trong có năm viên trân châu lớn nhỏ không đều, nhỏ nhất cỡ đầu ngón tay, lớn nhất bằng nửa quả đấm!

Thác Bạt Hoàn Thành nhìn trân châu trong hộp, khóe miệng bất giác nhếch lên nụ cười đắc ý, vươn ngón tay thon dài cầm lấy viên trân châu nhỏ nhất lên xem kỹ.

“Xoay người lại, đưa lưng về phía ta!” Thác Bạt Hoàn Thành ra mệnh lệnh.

Thịnh Lật đành phải nghe theo, không dám phản kháng, đến khi bị viên trân châu hoa lệ nhét vào trong cúc hoa, Thịnh Lật mới kinh ngạc hét lên.Viên trân châu trơn bóng rất dễ đưa vào còn có khuynh hướng trượt xuống.

“Không có mệnh lệnh của ta, ngươi nếu dám lấy ra viên trân châu này, ta sẽ cắt đứt hai chân của ngươi!” Thác Bạt Hoàn Thành giọng mang theo bốn phần tàn sát ba phần bá đạo ba phần đe dọa!

“Vâng” Thịnh Lật nén xuống khó chịu đáp trả.

Sau đó, Thác Bạt Hoàn Thành ôm lấy Thịnh Lật ngủ, thế nhưng Thịnh Lật căn bản không thể chợp mắt, viên trân châu ở trong thân thể không ngừng ngọa nguậy, mỗi lần động một cái liền co rút, ngứa ngáy, vừa thoải mái vừa khó chịu

~Hôm sau, canh năm đã có thám tử đến hồi báo, nói quân địch ở Tang Giang thành thiết kế mai phục, Thác Bạt Hoàn Thành liền mở hội nghị khẩn cấp, triệu bảy tên tướng lãnh trong quân doanh đến thương thảo!

Ở bên trong Thịnh Lật pha sẳn trà cua bưng ra bên ngoài cho các tướng lãnh, mỗi bức đi đều thật cẩn thận không để trà sái ra bên ngoài, sau khi châm trà xong Thác Bạt Hoàn Thành không cho Thịnh Lật trở lại lều vải mà bắt đứng sang bên cạnh. Những tướng lãnh khác cũng không để ý, dưới trướng tướng quân nào mà không có nam sủng?

Điều này thật sự đã làm khó Thịnh Lật, dựa theo lễ nghi y phải ngồi xổm bên trái hắn nhưng bên trong thân thể hiện đang có hạt châu chỉ cần y động cái nó sẽ trượt xuống khiến y khổ sở vô cùng!

Hội nghị thương thảo chiến lược diễn ra suốt hai canh giờ, trong khỏng thời gian đó Thác Bạt Hoàn Thành không ngừng bảo Thịnh Lật bưng trà dâng nước, đứng lên ngồi xuống, ngồi xuống đứng lên, có nhiều lần Thịnh Lật thiếu chút chịu không nổi.

+++++

Mấy ngày nay, mọi người trong quân đều tất bật chuẩn bị chinh chiến, Thịnh Lật không hiểu lắm chỉ chuẩn bị cho Thác Bạt Hoàn Thành mấy bộ y phục cùng lương thực dọc đường.

Màn đêm buông xuống, Thác Bạt Hoàn Thành cùng Thịnh Lật thân mật triền miên một hồi, rồi mới giúp hắn mặc tốt khôi giáp: “Các tướng lãnh bên ngoài đã sẵn sàng chờ lệnh, hi vọng ngài sớm ngày trở về......”

Thịnh Lật vừa dứt lời thẹn thùng cúi đầu, không nói nhiều thêm, mái tóc vừa vặt lướt qua cằm dưới Thác Bạt Hoàn Thành. Hắn vòng tay qua sau lưng Thịnh Lật, ép y đến gần người mình dúi đầu vào cổ hắn.

Thác Bạt Hoàn Thành thật sâu hít mùi hương trên người Thịnh Lật, thô lỗ ném y lên trên giường. Thịnh Lật nằm xỏa trên giường bị Thác Bạt Hoàn Thành thô lỗ kéo ra quần, lật người lại, giày Hổ Long Kim giẫm mạnh lên cánh mông bóng loáng của Thịnh Lật, hung hăng dùng lực kéo viên trân châu ra khỏi cúc hoa y, phía trên viên trân châu còn thấm đầy chất lỏng.

Thác Bạt Hoàn Thành lại lấy ra viên trân châu lớn nhất trong hộp, không quan tâm cảm giác Thịnh Lật ra sao liền nhét vào, đau đến Thịnh Lật đầu tịn mịn mồ hôi.

Thác Bạt Hoàn Thành nhìn cúc hoa đỏ tươi xuất hiện tơ máu, thân thể có phản ứng nhưng vì đại chiến sắp tới mà nhịn xuống.

“Một ngày ta chinh chiến còn chưa trở lại, không cho phép ngươi lấy ra! Nếu như bị ta phát hiện, ta sẽ chém tứ chi của ngươi!” Thác Bạt Hoàn Thành cường thế nói.

“Ưm ~” Thịnh Lật nằm rạp trên giường, đau đến không thể ngồi dậy, nức nở đáp trả.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: LƯƠNG VI
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyetconan99, Nguyên Lý và 53 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.