Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 

Long Uyên - Cá Mè Hoa Ưu Thương

 
Có bài mới 20.01.2017, 14:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4716
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Long Uyên - Cá Mè Hoa Ưu Thương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Long Uyên

Tác giả: Cá Mè Hoa Ưu Thương

Nguồn: https://gacauvong.wordpress.com

Trạng thái: Hoàn Thành

Thể loại: cổ đại, long tộc, ngọt ngào, sinh tử, 1×1, HE
Chuyển ngữ: Gà Múp

Beta: Gà Tây Hồ + Gà Ki

Tổng số chương: 40 chương

Giới thiệu nội dung


Khi nhắc đến Thanh long vương cùng bạch long là không thể không nhắc đến chuyện xưa, đến câu chuyện sinh tử của Long thần.

Từ lúc bóng đêm hướng tới ánh sáng thì ánh mắt của Thanh long vương chỉ chứa duy nhất hình ảnh một người.

Ngay từ thuở bình minh, Bạch long đã trút bỏ tấm áo choàng đẹp đẽ...

Người đau lòng có phải càng lúc càng xa?|chương 1: Long Minh: Nhất

Long Minh: nhất

Phía đông chính là Thanh Long, vạn vật tốt đẹp rực rỡ.

Trên trời có tứ linh (Long, Ly, Quy,Phụng), lấy bốn phương làm hướng chính.

── Thanh long truyền

Dân gian truyền rằng long có tính phóng túng, tất nhiên tất cả đều không phải như thế. Trời sinh có tứ thần, đều lấy phù chính (thời xưa từ thiếp lên làm vợ) làm tiêu chuẩn. Quan trọng là chính thất lớn nhất, Long tộc cũng như vậy, dựa vào sự khác nhau mà gọi là Long, một sừng gọi là Giao Long; không có sừng gọi là Vi Ly ( rồng không sừng trong truyền thuyết để trang trí các công trình kiến trúc hoặc công nghệ phẩm). Long cùng với tộc khác kết thành vợ chồng, nếu cùng ngưu thì sinh ra kỳ lân, cùng heo thì sinh ra voi. Trong long tộc lại chia làm hai tộc là Thanh long tộc cùng Bạch long tộc, Bạch long tộc trở thành bề tôi phụ tá cho minh quân, kiểm soát ngũ hành. Trong long tộc, bất kể là công hay mẫu, thì phía sau cổ đều có long ấn, nếu long ấn biến mất thì có nghĩa là long đã mập hợp chi thực (động phòng hoa chúc). Từ lúc hai long trở thành bạn đời, cũng là lúc đón dâu, trao đổi long huyết, công mẫu cùng nhau sinh hạ long nhi, cả đời làm bạn, đến chết không rời.

“Bạch Hiểu”, Vẻ mặt quân vương vui vẻ, tao nhã cho gọi Bạch long.

“Có thần, thưa điện hạ” Bạch Hiểu quỳ gối trước Thanh long vương Lâu Uyên.

“Nói không từ thủ đoạn cũng tốt, nói không hợp tình hợp lý cũng được nhưng với tỷ tỷ Bạch Mạc của ngươi thì ta quyết định rồi. Nàng nhất định phải gả cho ta làm Long hậu. Ngươi trở về nói cho nàng, nếu nàng đồng ý thì ta định lập tức phóng thích Ly Vị.” Thanh long Vương Lâu Uyên âm trầm lên tiếng.

“Vâng” Nam nhân quỳ gối phía trước đáp.

Nam nhân kia chính là người thuộc Bạch long tộc, tên là Bạch Hiểu, Thanh long vương coi trọng tỷ tỷ nhà mình chuyện này đối với Bạch long tộc rất may mắn nhưng mà Bạch Mạc tỷ tỷ sớm cùng Long Tương Ly Vị ước thề bất ly bất khí, Thanh long vương biết được, giận dữ hạ lệnh giam giữ Ly Vị, nếu Bạch Mạc không ưng thuận thì sẽ giết Ly Vị. Đã nhiều ngày qua, bởi vì việc này mà trong nhà đã sớm gà bay chó sủa. Ai có thể chống lại quân vương chi lệnh? Cho dù Bạch Mạc trời sanh tính tình kiên cường cũng không nguyện ý để người yêu phải chết như vậy.

Lâu Uyên là người của Thanh Long tộc đời thứ mười bảy lên ngôi vương cai trị, trời sinh tính cách thông minh giảo hoạt hay thay đổi, dấu diếm vui giận dễ dàng lấy tính mạng người ta. Hắn lại có dung mạo giống mẫu thân, ngày thường vô cùng anh tuấn, Thanh long có màu mắt lam thường chiếm đa số nhưng Lâu Uyên lại là màu lam đen, giống như biểu thị cho vực sâu hun hút dụ dỗ người khác tiếp cận, từ lúc sinh ra cho tới nay, pháp lực vô biên, từ chuyện mưa gió đến chuyện nguyền rủa đều hạ bút thành văn.

Bạch Hiểu đem lời Thanh long Vương nói với người nhà, mẫu thân khóc lớn không ngừng còn Bạch Mạc lại cúi đầu không nói, vẻ mặt đầy tuyệt vọng. Trở lại phòng mình, vẻ mặt y như bị xé rách. Giống như Bạch Mạc yêu Ly Vị, Lâu Uyên yêu Bạch Mạc, từ lần đầu tiên gặp mặt. Bạch Hiểu liền giống như ngã vào vực sâu ấy. Ngay từ đầu nhìn thấy người kia, trái tim đã không còn chứa đựng những thứ khác được nữa. Năm mười lăm tuổi, may mắn mới có thể gia nhập vào Thanh Long Cung, kết bạn với mọi người xung quanh, làm một Bạch Long thị vệ nhưng lại không nghĩ đến. Lâu Uyên nhìn thấy Bạch Mạc vào cung thăm mình thì cũng là lúc đối với tỷ tỷ nhất kiến chung tình, một sự việc sai lầm đến mức không thể vãn hồi. Lâu Uyên một lần lại một lần ở bên tai y nói ra điều đó, mỗi một lần nghe những lời ấy, tâm liền vỡ nát đến hiện tại thì chỉ còn lại thể xác mà thôi. Bạch Hiểu đưa tay sờ ngực, tâm đã muốn chết lặng, thậm chí đã nghĩ tới chỉ cần một lần là đủ rồi, người kia giống như vực sâu hun hút làm cho người ta hít thở không thông, ánh mắt kia có thể dừng lại ở trên người y không. Dù chỉ một lần cũng tốt rồi.

Gió đêm lướt nhẹ qua đem trái tim của những người đau khổ ấy hướng đến những giấc mộng đẹp trong mơ? Tiếng gió bi thương vô cùng thảm thiết.Giống như nữ quỷ khóc lóc nghiền nát lòng người.Đã sửa bởi Hách Mi lúc 25.01.2017, 03:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.01.2017, 14:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4716
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Long uyên - Cá Mè Hoa Ưu Thương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Long Minh: Nhị

“Phanh” chỉ nghe thấy một tiếng vang thật lớn, giống như núi lở khiến Thanh Long Cung bị động đất..

Bạch Hiểu yên lặng quỳ phía trước điện, chịu đựng sự tức giận của Thanh Long Vương.

Chỉ vì lúc chạng vạng tối, trong chớp mắt, tỷ tỷ Bạch Mạc tập kích địa lao Đông Cung cứu Ly Vị rồi hai người cùng nhau bỏ trốn. Mà mới hôm qua, tỷ tỷ còn đáp ứng thành thân cùng Thanh Long Vương.

“Các ngươi là một lũ phế vật!” Lâu Uyên lửa giận ngập trời, tất cả mọi người đều nơm nớp lo sợ, quân vương hỉ nộ vô thường, chỉ sợ hôm nay còn muốn đem người chôn cùng.”Bắt người về đây! Chết phải thấy xác, sống phải thấy người. Nếu ai cãi lời, giết!” Lâu Uyên bỗng nhiên dùng thanh âm gần như bình tĩnh rõ ràng, lời nói ẩn chứa sự tàn nhẫn “Cho dù là thi thể, cũng phải mang về cho ta...” Lâu Uyên chậm rãi ngồi xuống tọa ỷ, thủ hạ bên cạnh bị chấn động.

“Vâng”!!!” Đông Cung Bạch hoảng sợ kêu lên.

Trong điện, mọi người đã đi khỏi, chỉ còn lại Bạch Hiểu đang quỳ, làn da y lộ ra nét sáng sủa vào ban ngày nhưng trông có vẻ tái nhợt vô cùng, lông mi giống như cây quạt nhỏ xòe ra, tựa như tiếp theo sẽ hiện ra hình bóng ấy. Y đang quỳ nhưng cũng không sợ hãi, tựa như tỷ tỷ của y! Lửa giận trong lòng Lâu Uyên còn chưa hết, vẫn đang nổi lên cuộn cuộn, đôi mắt lam đen đột nhiên mở to, cả người phát ra hơi thở tàn nhẫn làm cho người ta run rẩy.

“Ngươi….” Ngón tay Lâu Uyên chỉ người đang quỳ dưới chân.

“Thần tự nguyện để điện hạ xử phạt nhưng thỉnh điện hạ đừng thương tổn phụ mẫu thần, thần nguyện thay tỷ tỷ chuộc tội.” Bạch Hiểu không kiêu ngạo không siểm nịnh, im lặng đáp.

Lâu Uyên nâng khuôn mặt Bạch Hiểu lên, ánh sáng trong mắt hiện lên vẻ thâm thúy, cuối cùng chỉ có bóng dáng chính mình. Bản thân Bạch Hiểu lúc này gần như điên cuồng vô liêm sỉ. Nhưng lại nghe thấy lời nói băng lãnh khiến tâm tê liệt phế.

“Ngươi mà cũng xứng sao”. Vừa buông ra, Bạch Hiểu liền bị lực đạo mang theo lửa giận quăng ngã về phía trụ cửa. Lưng bị lửa thiêu vô cùng đau đớn. Nhưng mà loại đau đớn này đã là cái gì đâu, “Ngươi mà cũng xứng sao”. Cho dù thân phận là thị vệ, Bạch Hiểu vẫn ôm một tia hy vọng nhưng ngay cả lời nói, quân vương một chút cũng không lưu lại tôn nghiêm cho y.... Sống vì cái gì.... Giống như người bình thường ngồi dậy, ngốc lăng nhìn quân vương phẩy tay áo bỏ đi..”Không được khóc.” Bạch Hiểu cắn cắn môi dưới. Huyết sắc lan tràn nhiễm đỏ tâm ai đó.

Tối nay vẫn còn nhiệm vụ, Bạch Hiểu mang theo vết thương trên lưng nhưng lại chẳng có chút cảm giác nào, giống như linh hồn phiêu du canh giữ ở trước lầu các quân vương.

Giữa đêm khuya, bóng dáng lắc lư làm tim người ta đập nhanh kia, đi đến chỗ y, Bạch Hiểu bước đến muốn dìu đỡ quân vương liền ngửi được mùi rượu xông vào mũi. Bạch Hiểu nhíu mày, ngay cả tâm trống rỗng đều ẩn ẩn đau, một đời quân vương lại vì tình say rượu. Lâu Uyên phất cánh tay, bổ nhào về phía Bạch Hiểu, y đỡ lấy Lâu Uyên mang vào trong phòng.

“Bạch Mạc.” Lâu Uyên thì thầm mơ hồ không rõ.

Bạch Hiểu lấy nước qua đút vào miệng Lâu Uyên, hắn giống như hài tử lẩm bẩm, tránh qua một bên, nhiều lần đút không được, Bạch Hiểu nhìn nam nhân mà y đã yêu suốt hai năm liền quyết định đem nước, uống vào trong miệng mình sau đó nâng cổ Lâu Uyên dậy rồi đút vào miệng hắn. Chỉ cần một lần cũng được, muốn ở bên an ủi hắn, muốn xoa đi đau đớn của hắn.Cho dù không xứng, Bạch Hiểu thống khổ, nhắm mắt lại.

Lâu Uyên nhận lấy nguồn nước đưa vào, mang theo hơi thở mềm mại nhẹ nhàng khoan khoái, mơ thấy Bạch Mạc trong mộng giống như bươm bướm rực rỡ bay lên. Là môi sao? Lâu Uyên mở đôi mắt mơ hồ ra, nhìn người trước mắt một bộ quần áo màu trắng. Mái tóc dài màu bạc giống với hình bóng ấy, dung mạo mỹ lệ, lông mi hai mắt nhắm nghiền khiến quân vương không thể nào khống chế.”Bạch Mạc ” Quân vương nghe được một tiếng “Uhm” giống như câu trả lời cho mình. Dục hỏa ùn ùn kéo đến càng lúc càng tăng. Vừa vặn bao phủ tất cả, đem người đặt ở dưới thân, không ngừng mút lấy đôi môi ngọt lành, đầu lưỡi bên trong giống như mời gọi quấn lấy nhau. Lâu Uyên vội vàng qua loa tháo y phục cùng thắt lưng nhưng đã có một đôi tay hơi lạnh lẽo bao phủ lên, chỉ dẫn hắn mở nó ra…Chương 3: Long Minh: Tam


Lâu Uyên chạm vào làn da, sự mềm dẻo mà không mất co dãn, bóng loáng vô cùng, nắm lấy đầu nhũ trước ngực Bạch Hiểu rồi ngậm vào miệng, liếm, “Thật nhỏ”. Lâu Uyên trong lòng nghi hoặc nhưng dục hỏa thiêu đốt tràn đầy mà thân thể trong lòng lại quá mức xinh đẹp. Tay hắn đi tới chỗ quần dưới thân người kia lại bị tay người đó ngăn lại. Hắn nhíu mày mơ hồ không rõ hỏi: “Sao vậy?”.

Bạch Hiểu sợ hãi Lâu Uyên nhìn thấu chính mình là thân nam nhi liền cong người đứng dậy đẩy ngã hắn, cúi người hôn xuống, Lâu Uyên cũng không nghĩ nhiều, gặm cắn lấy môi người kia. Là mộng cũng tốt, mặc kệ có phải là Bạch Mạc hay không, đêm nay, hắn nhất định phải phát tiết.

Tay Bạch Hiểu di động mang theo run rẩy vuốt ve cơ thịt to lớn của Lâu Uyên, còn một bàn tay thì cởi quần, duỗi xuống cái mật huyệt làm người ta cảm thấy thẹn kia, nơi này sẽ tiếp nhận hắn. Bạch Hiểu nhịn xuống cảm giác thấy thẹn, ngón tay xâm nhập mật huyệt, quá mức khô khốc, ngón tay hầu như ít có thể đi tới được, Bạch Hiểu cắn môi dưới, hai ngón tay dùng sức mở rộng mật huyệt, một bàn tay sờ soạng vật tượng trưng nam tính kia, nó đã sớm cứng rắn đến không thể tưởng tượng nổi, Bạch Hiểu vẫn chưa trải qua việc đó, nào có biết cho dù thân là long, nơi đó của nam nhân nếu không bôi trơn cũng khó có thể tiến vào, chỉ có thể trông cậy vào sức mạnh, một cỗ tức giận ngồi xuống.”A” Bạch Hiểu cảm giác bắp đùi giống như bị xé thành hai nửa, mà Lâu Uyên cũng liên quan nên bị đau khiến vật cứng mềm đi vài phần. Quả nhiên vẫn rất miễn cưỡng, chỉ đi vào được một phần ba. Cho dù như vậy. Cũng vẫn muốn. Bạch Hiểu cắn răng muốn tiếp tục.

Lâu Uyên ngồi dậy, vật cứng trong cơ thể bị bắt buộc đi vào được nửa phần.

“Thật nhanh. ” Lâu Uyên si mê nói. Hai người đều ở vào thế tiến thoái lưỡng nan, cánh tay Lâu Uyên ôm lấy Bạch Hiểu rồi liếm làn da giống như tơ lụa, thời điểm ngậm lấy đầu nhũ, Lâu Uyên bị y kẹp gắt gao, đó là do Bạch Hiểu phản xạ co rụt lại, càng khiến hắn dục hỏa điên cuồng. Bị dục hỏa đốt nóng, Lâu Uyên không quan tâm gì nữa, đem côn thịt giống như dã thú đứng thẳng kia hướng đến nhuỵ hoa hồng hồng sít chặt giữa hai cánh mông y, đồng thời phần eo dùng một chút lực, toàn bộ côn thịt liền đâm vào giữa mật huyệt khô khốc”A.” Hai người đồng thời phát ra tiếng kêu. Côn thịt bị dũng đạo gắt gao bao bọc, tựa hồ đã bắt đầu thích ứng được, Lâu Uyên cấp bách muốn phát tiết dục vọng toàn thân, đem Bạch Hiểu đặt trên vách tường, trừu sáp đi lên.

“Đừng. Đau”.

Bạch Hiểu vô lực tựa vào trên vai Lâu Uyên, cơn tức giận bão táp này gần như muốn đem chính y thiêu đốt thành tro.

Lâu Uyên tìm được tư thế càng thêm thuận tiện tiến vào chỗ sâu trong mật huyệt sít chặt, cố gắng dồn sức, tiểu long vừa thô lại vừa lớn chỉ đâm loạn chung quanh chứ cũng không có phương pháp gì. Bạch Hiểu đau đớn ôm chặt lấy lưng hắn, cắn cắn môi giấu đi thanh âm. Lâu Uyên kéo hai chân Bạch Hiểu ra, đặt trên vai mình, sáp nhập càng tăng nhiều thêm khiến hậu huyệt dần dần ướt át, hai người bắt đầu quen thuộc hương vị đối phương, thân thể cũng đạt tới mức phù hợp, “A..... Uhm...” Bạch Hiểu rên nhẹ một tiếng, toàn thân giống như bị điện giật, mật huyệt không ngừng co rút lại, bắt đầu mấp máy đem hung khí nóng cháy của Lâu Uyên ở bên trong nuốt chặt, phát ra thanh âm phốc thử phốc thử, thời điểm sáp nhập, hai cái túi phía dưới tiểu long của Lâu Uyên cũng ở rất sâu, lông mao cứng rắn kề sát cái mông phấn nộn Bạch Hiểu, bởi vì mãnh thú ở giữa hoa tâm nên cơ thể vốn đã rối bời liền mãnh liệt kẹp chặt, mãnh thú giống như hiểu ý liền trực tiếp tấn công mạnh mẽ vào hoa tâm. Bạch Hiểu bị sáp đến mức không có chỗ trốn, hai chân trên vai Lâu Uyên cũng trượt xuống dưới, Lâu Uyên dùng sức di chuyển không ngừng, đem chính mình sáp nhập gần góc tường. Làn da mềm mại bị vách tường ma xát thô ráp, mang đến thống khổ cùng run rẩy. Nam tính của Bạch Hiểu cũng chậm chậm nhếch lên chậm rãi phóng thích ngắn ngủi.

Lâu Uyên cảm thấy người trong lòng động tình tăng vọt, vách tường ẩm ướt trơn nhẵn bên trong co rút nhanh quấn quanh nam tính nóng cháy của mình, “Thật ấm áp”. Trên hai gò má của người trong lòng, Lâu Uyên nhẹ nhàng hôn xuống, giống như thưởng kẹo cho tiểu hài tử, tiếng động giường gỗ vang lên cọt kẹt cọt kẹt, Lâu Uyên lúc này đang lên đỉnh, sức lực trừu sáp nhanh hơn, tiến vào thật sâu toàn bộ rồi lại rút ra, giống như dã thú điên cuồng, cúi đầu tiến đến bên tai Bạch Hiểu...”Uhm.... Bạch....” Bạch Hiểu lập tức che miệng Lâu Uyên “Không, không được để cho ta nghe thấy cái tên đó. Không muốn “

Lâu Uyên cười nhẹ, một bàn tay liền bắt được hai tay Bạch Hiểu, hạ thân mạnh mẽ thẳng tiến, quát: “Bạch Mạc.Bạch Mạc.A. ” Một dòng nhiệt lưu tràn vào trong cơ thể Bạch Hiểu. Một giọt lệ chảy xuống. Thân thể dần dần lạnh băng. Thân thể đã chết, nếu tâm cũng chết. Có phải sẽ không thống khổ nữa. Cho dù, bị Lâu Uyên nói mình không xứng, cũng không có thể xua đuổi mình. Vì mình không biết liêm sỉ quyến rũ nên mới bị thương tích đầy mình. Lạnh lẽo đến tận xương tủy, nước mắt giống như trân châu lấp lánh rơi xuống, …Mà hiệ giờ do làm quá lâu nên Lâu Uyên rất nhanh liền nằm úp sấp trên người hắn ngủ, sau cổ cảm giác một trận nóng rực, long ấn đã biến mất. Bạch Hiểu cười nhạt tự giễu, vì mệt mỏi quá độ nên dẫn đến mê man.

Sáng sớm hôm sau, Lâu Uyên tỉnh táo lại, mùi vị trong phòng một trận *** mỹ, Lâu Uyên đứng thẳng dậy, tiểu long mềm nhũn kia trượt ra khỏi mật huyệt ấm áp. Lâu Uyên kinh hãi, quan sát khuôn mặt người dưới thân, “Bạch Hiểu!” Lông mi trên mắt vẫn còn dính nước mắt. Hồi tưởng lại hết thảy hỗn loạn vụn vặt vào đêm qua, Lâu Uyên cười lạnh “Tỷ tỷ phạm sai lầm, lại để đệ đệ đến chuộc tội, các ngươi thật đúng là tỷ đệ tình thâm! Đứng lên cho ta “Lâu Uyên thô lỗ túm lấy y, cảm giác nóng hừng hực. Lửa giận thiêu đốt của Lâu Uyên đột nhiên tắt ngúm, cuống quít đẩy tóc bạc che khuất cổ của Bạch Hiểu ra, long ấn. đã biến mất. Đây là lần đầu tiên của Bạch Hiểu. Xốc lụa chăn lên, máu tươi nhiễm đỏ cả giường, lọt vào trong tầm mắt là một mảnh huyết sắc giống như Mạn Sa Châu Hoa nở rộ, một màu đỏ chói mắt giống như địa ngục Tu La.

Múp: * máu mũi nhỏ giọt*….tong… tong….

Vong: * xịt máu mũi – chết*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.01.2017, 14:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4716
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Long uyên - Cá Mè Hoa Ưu Thương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4: Long Minh: tứ

“Gọi quốc sư đến mau!” Vẻ mặt quân vương vô cùng lo lắng còn các tướng lĩnh từ trước đến nay chưa từng nhìn thấy biểu tình này bao giờ.

“Sốt qua đêm, hạ thân vỡ ra, hơn nữa long dịch của điện hạ còn chưa rửa sạch”.

“ Được rồi, không cần nói thêm gì nữa.. Hiện tại, nên lo liệu như thế nào?” Lâu Uyên đen mặt bối rối.

Quốc sư Lâu Thanh không chỉ là quốc sư Thanh Long tộc mà còn tinh thông y thuật hơn nữa lại là đệ đệ của Thanh Long vương Lâu Uyên, địa vị tất nhiên là dưới một người trên vạn người.

“Những chuyện khác đã xử lý tốt, sắc thuốc một ngày ba lượt, nhất định không thể quên, cần đắp thêm thuốc để bổ trợ, bôi lên chỗ bị thương ấy. Điện hạ chắc không cần ta cho biết chỗ đó là chỗ nào chứ?” Mặt Lâu Thanh không chút thay đổi hỏi tiếp, trong lời nói lộ ra ý tứ châm chọc.

“Ta đã biết, cám ơn.” Lâu Thanh dù sao cũng là đệ đệ của mình, không cần quân thần chi lễ.

Lâu Thanh khiêu khiêu mi nhìn Lâu Uyên đột nhiên nói: “Nếu điện hạ không có tâm thương tiếc thì không nên bắt người này làm vật bồi thường, đối với người có tâm tình ái thì chẳng khác nào giống như hình phạt “bào cách” (dùng sắt nung đỏ đốt da người, đây là một kiểu tra tấn thời xưa).

“Ngươi.....! Ta không cần ngươi chỉ bảo. Còn nữa phải biết rõ quan hệ quân thần!” Lâu Uyên không hờn không giận, nói.

“Người này, ta rất thích, nếu y không có chỗ dung thân thì bảo với y, đến chỗ của ta. Thôi ta cáo từ.” Lâu Thanh bỏ lại một câu xoay người rời đi, càng làm cho Lâu Uyên tức giận.

Nổi giận? Lâu Uyên cười nhạo nói. Chính mình sao có thể bởi vì loại chuyện này nổi giận, chính mình chỉ vì Lâu Thanh không coi ai ra gì mà cảm thấy bực mình thôi. Lâu Uyên đi tới trước giường, nhìn người trên giường đang nhíu nhíu mi, khuôn mặt xinh đẹp rung động lòng người không có chút huyết sắc nào.Nghĩ lại lúc trước Bạch Long tộc đưa tới làm thị vệ cho mình, bất quá là coi trọng loại dung mạo thanh khiết này, mãi cho đến lúc gặp Bạch Mạc mới kinh hãi vì người đẹp trời sinh. Trước đây, thời điểm ban đầu Bạch Hiểu đến bên cạnh mình chính là ánh mắt ngưỡng mộ kia, một lần lại một lần theo đuổi hình bóng hắn nhưng Lâu Uyên không phải không biết, chỉ là cảm tình không đủ để đáp trả, tất nhiên cũng sẽ không thương tiếc. Đồng tử trong đôi mắt của Bạch Hiểu mang màu ngọc lưu ly nhưng đã mất đi vẻ sáng bóng, dần dần trở nên lạnh nhạt. Không còn ngây ngốc đi theo phía sau mình, người cũng trở nên yên lặng không thú vị. Mà Lâu Uyên lại thích sự sinh động của Bạch Mạc.Nhất là đôi mắt khuynh quốc khuynh thành kia.

Lâu Uyên đột nhiên bừng tỉnh, ý thức được chính mình đang miêu tả hình dáng nhíu mi của người trên giường. Đang gặp ác mộng sao? Dù sao tên thiếu niên này cũng trung thành với mình, vẫn nên thả y đi đi. Lâu Uyên nắm tay rời đi.

Nhưng không thấy nước mắt Bạch Hiểu còn rơm rớm trên khóe mắt. Giống như vực sâu của biển, vạn kiếp bất phục.

Bạch Hiểu khi tỉnh táo lại đã là ba ngày sau đó, vừa động tứ chi một cái liền cảm thấy khó khăn, cắn răng đứng dậy, còn có thể cảm nhận được phía dưới nơi khó có thể mở miệng ấy dường như không thể thu nạp hay bị cắm vào nữa. Lâu Uyên đẩy cửa đi vào, lọt vào trong tầm mắt chính là Bạch Hiểu ngơ ngác, ngồi ở trên giường, bởi vì nhiều ngày không động đậy nên vừa động một chút là trên khuôn mặt liền hiện lên một màu đỏ ửng chưa lui, Lâu Uyên trong lòng khẽ động, nhìn không lên tiếng.

Bạch Hiểu phục hồi tinh thần lại nhìn thấy Lâu Uyên đang im lặng nhìn mình, yết hầu do sử dụng quá độ, thanh âm vẫn đang khàn khàn nói: “Điện hạ”.

Lâu Uyên: “Ngươi”.

Bạch Hiểu:…..

Hai người thật lâu cũng không nói gì, Bạch Hiểu lại cố ý từ trên giường xuống, đỡ lấy trụ giường, thanh âm xa cách lại trong trẻo nhưng lạnh lùng, truyền đến: “Xin điện hạ ưng thuận cho thần về nhà.”

Lâu Uyên: “Thân thể ngươi.. Cứ ở thêm mấy ngày nữa, chờ ngươi khỏe đã rồi nói sau.”

Bạch Hiểu nhìn thẳng Lâu Uyên, lần đầu tiên trong đời không phải ngưỡng mộ mà là mặt đối mặt, ánh mắt nhìn người nam nhân này từng chữ từng câu nói: “Thỉnh điện hạ cho phép ta từ chức thị vệ, cuộc đời này sẽ không hề vào cung.”

Lâu Uyên kinh ngạc: “Ngươi nói cái gì?” Tuy rằng sớm quyết định thả y đi, thế nhưng thật không ngờ chính Bạch Hiểu lại quyết tuyệt như thế, lửa giận không hiểu từ đâu thổi đến: “Thời điểm ngươi quyến rũ ta còn không thấy ngươi tích cực như hiện tại, ta toàn bộ chưa có quên đâu”.

Bạch Hiểu một mặt đỏ ửng biến mất, sắc mặt trắng bệch, dường như sắp ngã xuống rồi lại dùng sức nắm chặt trụ giường nói: Đúng vậy, là thần không biết liêm sỉ, thỉnh điện hạ trị tội”.

Lâu Uyên một chưởng phất đi, dưới chưởng bàn gỗ cứng rắn trong phút chốc hóa thành bột phấn. Cuối cùng mình vẫn thả Bạch Hiểu, mạnh mẽ quật cường chống đỡ không gì sánh được, muốn ngay lập tức cùng mình phân rõ giới hạn! Rõ ràng là y tự nguyện không phải sao! Tất cả không phải vừa lúc sao! Vốn nghĩ muốn bồi thường cho y một chức vị rất tốt. Hoặc là ở lại bên cạnh hắn nói không chừng hắn sẽ chậm rãi quên mất Bạch Mạc. Nhưng thái độ bất ngờ lại chọc giận quân vương. Nhẫn nại không nhìn tới gương mặt tái nhợt, thân hình lung lay sắp đổ vẫn để cho y rời khỏi.

Thuốc của Lâu Thanh vẫn còn bốc hơi nghi ngút, chính hắn vào buổi sáng đã tự tay đi nấu. Lâu Uyên một tay gạt đi cái bát, vỡ tung từng mảnh phát ra thanh âm thanh thúy. Hắn đỡ lấy cái trán, cứ như vậy, cứ như vậy đi. Chẳng qua chỉ là áy náy mà thôi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 52 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.