Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Các nam chính đều là của ta - Mai Khai [Tuyển editor]

 
Có bài mới 12.01.2017, 10:25
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1863
Được thanks: 3317 lần
Điểm: 9.4
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại - Hệ thống] Các nam chính đều là của ta - Mai Khai [Tuyển editor] - Điểm: 9
CÁC NAM CHÍNH ĐỀU LÀ CỦA TA.


images Tác giả: Mai Khai
images Thể loại: Hiện đại, không gian, xuyên nhiều thế giới khác nhau, hệ thống.
images Độ dài: 455c + 1 lời ngoại.
images Edit:  ღDuღ, Snowflake HD
Tình trạng: 1 tuần/ 2 chương.

Giới thiệu:

"Tích —— cảm ứng được ý chí sinh tồn mãnh liệt."

"Tích —— đang đọc sóng điện não ——"
"Tích —— đang kiểm tra có phù hợp yêu cầu hay không ——"

"Tích —— yêu cầu phù hợp, tiến hành xâm lấn sóng điện não ——"

"5—4—3—2—1 xâm lấn thành công"

"Xin chào ký chủ, ngài khỏe! Ta là hệ thống công lược thăng cấp bản 005 số 1, rất vui khi được phục vụ ngài, sau này chúng ta sẽ ở chung một thời gian thật dài~ hy vọng chúng ta sẽ vui vẻ khi sống chung!"

Đây là một tiểu thuyết xuyên qua các thế giới đi công lược nhân vật nam chính, đồng thời hoàn thành tâm nguyện văn của nhân vật nữ phụ.

P/s: Nhấn liệt nút "Thanks" luôn đi mọi người, chân thành đa tạ các bạn đọc :love2: , đừng nói ta ham hố  :yeah: ta thích thì ta làm đó là điều chân thật trong cuộc sống đó thôi. :D2

images MỤC LỤCimages

Chương 1 - Chương 2- Chương 3 - Chương 4- Chương 5

Chương 6-Chương 7- Chương 8 - Chương 9 - Chương 10

Chương 11- Chương 12 - Chương 13- Chương 14- Chương 15

Chương 16 - Chương 17 - Chương 18 - Chương 19 -Chương 20

Chương 21- Chương 22- Chương 23 - Chương 24 -Chương 25

Chương 26- Chương 27 - Chương 28 - Chương 29 - Chương 30

Chương 31 - Chương 32 - Chương 33 - Chương 34 - Chương 35

Chương 36 - Chương 37 - Chương 38 - Chương 39 - Chương 40

Chương 41 - Chương 42 - [url]Chương 43[/url] - [url]Chương 44[/url] - [url]Chương 45[/url]

[url]Chương 46[/url] - [url]Chương 47[/url] - [url]Chương 47[/url] - [url]Chương 48[/url] - [url]Chương 49[/url]

... ....Đã sửa bởi Snow cầm thú HD lúc 14.09.2018, 11:55, lần sửa thứ 17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.01.2017, 11:07
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8032
Được thanks: 4539 lần
Điểm: 10.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ phụ văn] Các nam chính đều là của ta - Mai Khai - Điểm: 1
Bốc tem nhá :love2: :love2: hóng ing~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: ღDuღ
     
Có bài mới 13.01.2017, 16:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1863
Được thanks: 3317 lần
Điểm: 9.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hệ thống] Các nam chính đều là của ta - Mai Khai - Điểm: 29
Chương 1: Mở đầu

     Edit:ღDuღ

        Cô không mảnh vải che thân nằm ở trên bàn phẫu thuật, trên người cắm đầy dây ống.

     Có chất lỏng không ngừng tiến vào thân thể của cô, cô có làn da trắng nõn không thể tin nổi, những mạch máu dưới làn da có thể thấy rất rõ,  ở trên thân thể che kín vết sẹo đáng sợ do phẫu thuật, có điều vẫn có thể thấy được dáng người hoàn mỹ, mặt trái xoan, mũi quỳnh xinh xắn đứng thẳng, môi rất đẹp của cô, giống như một đóa hoa, nhưng không có chút huyết sắc nào, chỉ lộ ra màu hồng nhạt thần kỳ.

     Hai mắt nhắm nghiền, không có lông mi, không có lông mày, trên đầu cũng là trống trơn, không, không thể nói là trống trơn, tuy không có tóc, nhưng có cắm mấy cái ống.

     Có một người đàn ông tóc bạc mặc áo màu trắng đứng bên cạnh bàn phẫu thuật, khoảng bảy tám chục tuổi, đeo mắt kính,  trên vẻ mặt nghiêm túc mang theo chút điên cuồng.

     Cô sống 30 năm, từ lúc 5 tuổi được Vệ Tư, người đàn ông nhà khoa học biến thái nhận nuôi, Vệ Tư là một nhà khoa học điên cuồng biến thái.

     25 năm trước áp dụng hàng mẫu cho những đứa trẻ ở cô nhi viện thì phát hiện  thể chất kỳ lạ của cô, lực miễn dịch rất mạnh, vì thế nhận nuôi cô, đặt cho cô một cái tên "thực nghiệm thể số 9".

     Vừa mới bắt đầu cô rất sợ Vệ Tư, cô rất đau khổ, Vệ Tư làm thí nghiệm thực nghiệm trên thân thể của cô, hơn nữa vì để không ảnh hưởng công hiệu sau khi phẫu thuật, Vệ Tư chưa bao giờ tiêm thuốc tê vào người cô,  mỗi lần cô đều có cảm giác sống không bằng chết.

     Nhưng bởi vì thể chất quá tổt, mỗi lần thí nghiệm vẫn còn sống.

     Sỡ dĩ cô có cá tên thực nghiệm thể số 9, là vì ở trước cô còn có tám thực nghiệm thể, chẳng qua cô không có gặp bọn họ, bởi vì bọn họ đều đã chết, có đau chết, có chết vì giải phẫu thất bại .

     Cô thật sự là một thực nghiệm thể quá thành công, thành công đến nỗi mỗi một lần phẫu thuật  bọn họ vẫn kiên trì, thậm chí dưỡng thành thói quen, khi dao phẫu thuật cắt trên người cô,  ánh mắt của cô cũng không nháy một cái.

     Thành công đến mức, Vệ Tư dời tất cả vị trí trong ngũ phủ lục tạng của cô, cô vẫn vui vẻ như cũ .

     Thành công đến mức, Vệ Tư gắn một hệ thống cảm ứng trong đầu cô cũng bị cô hấp thu.

     Bây giờ Vệ Tư  lại tính toán thay đổi gien thân thể của cô, theo trình tự thao tác máy móc của Vệ Tư, ánh mắt âm đục càng lúc càng sáng, trong mắt điên cuồng càng ngày càng rõ ràng.

     Nhanh! Nhanh! Lập tức sẽ thành công, nếu gien cải tạo thành công, ông sắp có được tất cả!

     "Tích - -" âm thanh máy móc chói tai, toàn thân thực nghiệm thể số 9 trên giường bắt đầu nhẹ nhàng giật giật, từ từ giật giật tăng mạnh, cả thân thể run rẩy lợi hại.

     Ý thức của cô vẫn là rõ ràng, chỉ là trong lúc chất lỏng gien cải tạo được rót vào, ánh mắt của cô không thể mở ra, cô rõ ràng cảm giác được, khi chất lỏng tiến vào thân thể, trên người cô xuất hiện bài xích.

     Đau! Cảm giác cả người từ trong ra ngoài giống như bị nứt ra. Sau đó cảm giác thân thể của cô không còn giật giật, ý thức từ từ mơ hồ.

     Cô, sẽ chết? Rốt cục cũng chết? Giống như giải thoát, lại giống như không cam lòng, Vệ Tư đã nói với cô  nếu lần này phẫu thuật thành công, ông sẽ cho cô ra ngoài, có cuộc sống tự do.

     Nhưng không thể tin tưởng Vệ Tư có thể nói lời giữ lời, nhưng cô quá khát vọng thế giới bên ngoài, từ lúc 5 tuổi đến 30 tuổi, cô vẫn ở trong phòng thí nghiệm lạnh lẽo này, cô muốn giống như cháu gái của Vệ Tư, Millie, được đi học, đi yêu đương, đi công tác, kết hôn.

     A ~  cô sẽ chết, ha ha, Vệ Tư nhất định vô cùng thất vọng đi, dù sao người co thể chất giống như cô, cũng không phải dễ tìm như vậy, giống cô thì Vệ Tư cũng hai mươi năm mới tìm được, bây giờ lại thất bại, toàn bộ tâm huyết của ông ta đều uổng phí rồi. Ha ha ~ cô cảm giác thật vui vẻ, thật sảng khoái!

     "Tích- - cảm ứng được ý chí sinh tồn mãnh liệt  , "

     "Tích- - đang đọc sóng điện não - - "

     "Tích - - đang kiểm tra có phù hợp yêu cầu hay không- - "

     "Nhỏ giọt - - yêu cầu phù hợp, đang xâm lấn sóng điện não - - "

     "5 -4 -3 -2 -1 xâm lấn thành công "

        Trắng, một mảnh trắng xóa, nhìn không tới điểm cuối, trong não vang lên âm thanh máy móc  gượng gạo. Khiến não đại của cô có chút đau.

     Đau? Sao có thể đau? Cô đau 25 năm, quá quen thuộc tư vị đau, nhưng Millie đã nói, người sau khi chết sẽ không có cảm giác đau sao? Vì cái gì? Cô lại đau?

     "Ký chủ, ngài khỏe! Ta là hệ thống công lược thăng cấp bản số 0051, thật vui khi được phục vụ ngài, thời gian sau chúng ta sẽ ở chung thật lâu thật lâu thật lâu ~ hi vọng chúng ta ở chung thật vui vẻ!"

     Thanh âm lại vang lên, lần này không còn là âm thanh máy móc cứng ngắc, mà là âm thanh có chút nhân tính hóa, vô cùng ngọt ngào, làm cho người ta nghe xong tâm tình sẽ thoải mái.

     "Hệ thống công lược? Là gì? Ngươi ở đâu?"

     Nguyên nhân đã lâu không nói chuyện, giọng nói có chút khàn khàn, cô nhìn bốn phía, từ đầu tới cuối vẫn là một màu trắng mờ mịt, cái gì cũng không có, cúi đầu nhìn chính mình, cô vẫn là cô, chẳng qua trên người đã không có những cái ống kia.

     "Ký chủ, ta là  bản hệ thống công lược thăng cấp số 0051, bây giờ ký chủ  không nhìn thấy ta, bởi vì trước mắt ký chủ còn chưa đủ quyền hạn.

     Sau, ta xin được giới thiệu: Hệ thống công lược là do người quản lý hiệp hội thiết kế phát triển nghiên cứu, vì để cho ký chủ có thể xuyên qua thời không, cũng là thế giới khác nhau, tiểu thuyết trong thế giới, đi công lược nam chủ bên trong thế giới đó, cũng là để cho nam chủ yêu ngài.

     Đương nhiên, bởi vì không thể tùy ý đi đến một thế giới, cho nên ta sẽ tìm người ký thác phù hợp cho ký chủ, sau khi nam chủ yêu ký chủ, thì ta sẽ phục chế ra một người có đồng tính cách với ký chủ để tiếp tục cuộc sống.

     Ký chủ hoàn thành nhiệm vụ, sau khi nhiệm vụ hoàn thành đạt được độ  khen thưởng khác nhau,khen thưởng thấp nhất là 10 vi tích phân, cao nhất là 100 vi tích phân, vi tích phân dùng để đổi lấy vật phẩm có thể trợ giúp ký chủ hoàn thành nhiệm vụ.

     Ký chủ hoàn thành một nhiệm vụ sẽ được thăng một bậc, sau khi ký chủ thăng đến mãn cấp. Sẽ đạt được tự do, có thể tùy ý đi tới một thế giới để sinh sống. Sao? Ký chủ có nguyện ý  tiếp nhận nhiệm vụ hay không?"

     Tên tự xưng là hệ thống, nói rất nhiều, nhưng cô nghe không hiểu gì cả, có điều có một câu cô hiểu, cô có thể có được tự do!

     "Nếu không tiếp nhận hoặc là không có hoàn thành nhiệm vụ thì sao?"

     "Nếu không tiếp nhận, ký chủ sẽ chân chính tử vong, nếu nhiệm vụ thất bại, ba lần sẽ khấu trừ vi tích phân, thất bại ba lần trở lên, gạt bỏ! Gạt bỏ ý tứ là tử vong!"

     Đều là chết, nếu tiếp nhận nhiệm vụ, còn có cơ hội sống, hình như là đi thế giới khác? Dùng thân phân khác để sống, vậy có thế nói cô được tự do?

     "Được! Tôi tiếp nhận nhiệm vụ!"

     Trước mắt cô đột nhiên xuất hiện một màn ảnh, mặt trên biểu hiện:

     Ký khế ước thành công, tư liệu ký chủ:

     Tên: Điền Mật

     Tuổi: 30

     Dáng người: 60(100 điểm)

     Làn da: 65(100 điểm)

     Dáng người: 80(100 điểm)

     Trí lực: 70(100 điểm)

     Thể lực: 60(100 điểm)

     Mị lực: 45(100 điểm)

     Tinh thông: không

     Đặc biệt kỹ năng: không

     Vi tích phân: 0

     Cấp bậc: 0

     (điểm giá trị sẽ được gia tăng khi ký chủ hoàn thành nhiệm vụ, đạt điểm giá trị là sau khi hoàn thành tâm nguyện của ký gửi thể, đạt được 5 đến 20, sẽ không giống nhau)

     Điền Mật nha ~ tôi cũng đã quên, thì ra cô có tên. Trí nhớ trước 5 tuổi cơ bản đều đã mơ hồ, chỉ nhớ mang máng vừa đến cô nhi viện không bao lâu đã được Vệ Tư nhận nuôi, chẳng qua đã không còn quan trọng, chỉ cần còn sống, là ai cũng không quan trọng.

     "Ký chủ có muốn tiến hành nhiệm vụ hay không?"

     "Đương nhiên, tôi khẩn cấp muốn xem thế giới bên ngoài!"

     "Được, đang tiếp nhận nhiệm vụ - - tiếp nhận nhiệm vụ thành công - - đang  truyền tống - - "

     Điền Mật cảm giác đầu có chút choáng quáng, cả người cũng xoay tròn.

     "Truyền tống thành công - - đang ghi nhận nội dung nhiệm vụ  - - "

     Trong não bắt đầu xuất hiện một phần trí nhớ không thuộc về mình.

--- ------ ------ --------


Đã sửa bởi ღDuღ lúc 27.04.2017, 10:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: võ tòng đánh mèo và 48 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 637 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 605 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 473 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 262 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 481 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.