Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 300 bài ] 

Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

 
Có bài mới 30.12.2016, 00:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 19.06.2014, 20:55
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 250
Được thanks: 1505 lần
Điểm: 6.88
Có bài mới [Xuyên không] Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng - Điểm: 12
Thú phi thiên hạ: thần y đại tiểu thư

Tác giả: Ngư Tiểu Đồng

Raw: Tương Ly

Editor: huynhnhu142


Giới thiệu

Nàng là thần y nổi tiếng toàn cầu ở thế kỷ 21, Diêm Vương muốn canh ba chết, nàng có thể giữ lại đến canh năm. Một khi xuyên qua thành đại tiểu thư Vĩnh Ninh Hậu phủ yếu đuối vô năng. Ngày đại hôn bị vị hôn phu tận tay giao vào tay thổ phỉ, một tờ hưu thư vỗ vào mặt của nam nhân cặn bã, nam nhân cặn bã không gì hiếm lạ, cút! Mẹ kế ác độc, kế muội giả nhân giả nghĩa, phụ thân tâm ngoan thủ lạc, mỗi người đều muốn mạng của nàng. Bọn ngươi cặn bã cũng xứng lấy mạng bổn tiểu thư sao, rõ ràng là muốn chết. Nô thú ta có, luyện đan ta sẽ, tuyệt thế linh công lại thuận tay nhặt ra, chỉ là vì sao lúc nàng ngược nam nhân cặn bã giết tiện nhân, thì tuyệt mỹ cửu hoàng thúc ngang ngược gắt gao quấn lên nàng, nàng quay đầu cười nhạt: “Chúng ta có tốt như vậy sao?” Nam nhân nheo mắt giống như mãnh thú: “Nhìn qua sờ qua hôn qua không được tốt lắm, chẳng lẽ muốn ngủ qua?”


Lần đầu tiên edit nên có gì sai sót mong mọi người chỉ bảo choĐã sửa bởi huynhnhu142 lúc 25.05.2017, 02:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.05.2017, 02:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 19.06.2014, 20:55
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 250
Được thanks: 1505 lần
Điểm: 6.88
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng - Điểm: 14
Cảm ơn nàng nha Hana

Editor: Huynhnhu142

Chương 1: Thà làm ngọc vỡ

Giọt giọt.

Vân Thiên Vũ cảm thấy có âm thanh vang bên tai mình, nàng cố gắng mở mắt.

Nhìn thấy là một chiếc đồng hồ đung đưa.

Hướng tới là một khuôn mặt phóng đại tinh xảo, lông mày đen chau chuốt tinh tế, con ngươi đen nhánh như hồ nước sâu, phía dưới sống nũi thẳng tắp là bờ môi khêu gợi, giờ phút này đôi môi bày ra độ cong duyên dáng, đang cười yếu ớt nhìn nàng.

Thấy nàng mở mắt, dịu dàng nói: "Vũ nhi ngươi đã tỉnh?"

Vân Thiên Vũ cau mày nhìn hắn, muốn ngồi dậy.

Nhưng nàng vừa động mới phát hiện ra một chuyện đáng sợ, nàng bị người dùng xích sắt khóa trên một cái giường, tay chân đều bị khóa lại, vừa động cũng không nhúc nhích được.

Vẻ mặt Vân Thiên Vũ thay đổi, thật nhanh ngẩng đầu nhìn nam nhân trước mặt, lạnh lùng lên tiếng: Dao Quang, ngươi đang làm gì?"

Dao Quang, là nam nhân nàng ba tháng trước nhặt về, nàng sở dĩ nhặt hắn về, là bởi vì hắn hôn mê ở hiện trường cha nuôi chết, nàng muốn tra rõ cha nuôi chết như thế nào, cho nên liền đem hắn về, chẳng qua là hắn mất trí nhớ.

Hiện tại là tình huống gì, Vân Thiên Vũ nhìn chằm chằm gương mặt nam nhân trước mặt cùng ngày thường hoàn toàn khác nhau.

Quanh người hắn cao quý ưu nhã, phảng phất như vương tử trong đồng thoại Hy Lạp cổ, cùng nam nhân thường ngày bên cạnh hài hình giống nhưng hoàn toàn khác nhau.

Nam nhân đứng thẳng người, hướng Vân Thiên Vũ đưa tay ra, tôn trọng giới thiệu thân phận của mình: "Ngươi mạnh khỏe, ta là Phó Cảnh Ngôn."

Lời Phó Cảnh Ngôn vừa dứt, mặt Vân Thiên Vũ trắng bệch, nàng bình tĩnh nhìn Phó Cảnh Ngôn, ý cười trên môi lạnh như băng.

"Phó Cảnh Ngôn, hiện tổng giám đốc đương nhiệm của tập đoàn Long Đằng, năm nay hai mươi bốn, xưa nay là thần long thấy đầu không thấy đuôi, lại ra giá mười tỷ mua phượng linh giới, ngươi là vì phượng linh giới mà đến?"

Vân Thiên Vũ cúi đầu nhìn phượng linh giới trên ngón tay mình, đây là đồ mà cha nuôi đưa cho nàng, cho tới nay có rất nhiều người muốn có được phượng linh giới
Đồn rằng bên trong phượng linh giới niêm phong một con phượng hoàng, có sức mạnh cường đại, giúp người hoàn thành nguyện vọng trong lòng, cho nên rất nhiều người muốn có được phượng linh giới.

Trong đó đứng đầu là Phó Cảnh Ngôn tổng giám đốc tập đoàn Long Đằng, hắn ra giá mười tỷ mua phượng linh giới, chỉ tiếc cuối cùng vẫn không có được, bởi vì phượng linh giới trong tay Vân Thiên Vũ.

Vân Thiên Vũ chẳng những có y thuật cao siêu, hơn nữa thân thủ hết sức lợi hại, người bình thường căn bản không đến gần nàng được.

"Cha nuôi ta là ngươi giết, ngươi hôn mê ở hiện trường là giả bộ, mất trí cũng là giả, tất cả chỉ là muốn có được phượng linh giới."

Phó Cảnh Ngôn không nói gì, Vân Thiên Vũ biết mình đã đoán trúng, đột nhiên nàng nở nụ cười tự giễu, cho tới nay nàng là người lãnh huyết vô tình.

Khó có được một lần làm người tốt, rốt cuộc, nếu không phải người này sao có thể tiếp cận nàng, làm sao có thể dùng thuật thôi miên nàng, từ đó bắt được nàng.

Phó Cảnh Ngôn thấy nàng cười như vậy, trong lòng hết sức khổ sở, con ngươi hắn dịu dàng nhìn Vân Thiên Vũ nói

"Vũ nhi, ta chỉ là muốn xem phượng linh giới một chút , nó là một loại dẫn dụ trí mạng đối với ta, ta ngày đem suy nghĩ về nó, ta chỉ muốn xem nó vì sao lại có sức hấp dẫn đối với ta như vậy, ta tuyệt đối không có ý tứ chiếm đoạt phượng linh giới."

Vân Thiên Vũ dừng cười lạnh, nhìn chằm chằm Phó Cảnh Ngôn.

"Nếu không phải không tìm được phượng linh giới, chỉ sợ trong lúc ta ngủ mê man ngươi đã lấy phượng linh giới đi."

Vân Thiên Vũ dứt lời, Phó Cảnh Ngôn há miệng, nói không ra lời, trên thực tế lúc Vũ nhi mê man, hắn quả thật đã lấy phượng linh giới, nhưng không nghĩ tới phượng linh giới như là cùng máu thịt với nàng, bám sát ở trên ngón tay của nàng.

Vân Thiên Vũ không để ý tới Phó Cảnh Ngôn, âm ngoan nói: "Có phải hay không ngươi trói ta lại là ép ta giao phượng linh giới cho ngươi, Phó Cảnh Ngôn, ngươi nằm mơ, có can đảm giết cha nuôi ta, chết."

Nàng nói xong làm cho hắn vui vẻ châm chọc, không chút do dự bóp nát thủy tinh trong tay phải đã sớm chôn thuốc nổ thật tốt.

Oanh một tiếng âm thanh nổ ngút trời, Vân Thiên Vũ cảm giác cả người mình hóa thành vô số mảnh vụn , bên tai còn vang lên tiếng nói đau lòng của Phó Cảnh Ngôn: "Vũ nhi, ta thích ngươi, ngươi không chết, ta không nghĩ sẽ giành phượng linh giới, ta chỉ là muốn xem một chút thôi."


Đã sửa bởi huynhnhu142 lúc 27.05.2017, 01:49, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.05.2017, 19:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 19.06.2014, 20:55
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 250
Được thanks: 1505 lần
Điểm: 6.88
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng - Điểm: 15
Editor: Huynhnhu142

Chương 2: Đại hôn hưu phu (1)

Đau, toàn thân trên dưới dường như rất đau đớn.

Trong lúc mơ hồ, Vân Thiên Vũ suy nghĩ, không phải nàng bị thủy tinh nổ thành từng mảnh sao? Tại sao có thể cảm giác đau đớn rõ ràng như vậy.

Đang suy nghĩ, đột nhiên bên tai vang lên tiếng bước chân, mang theo âm thanh nhu nhược khẩn cầu đi tới.

"Hậu gia, ngươi mau cứu tiểu thư đi, nàng sắp mất mạng, ngươi để cho đại phu tới xem tiểu thư một chút đi."

Một âm thanh vang lên, giống như có người bị đá bay.

Theo tiếng vang rơi xuống đất còn có âm thanh tức giận mắng: "Tiện tỳ, ngươi ở đây có chuyện gì? Muốn chết."

Đúng lúc này, Vân Thiên Vũ mở mắt ra, liền nhìn thấy một người bị đá bay vào một góc của gian phòng, thật lâu cũng không nhúc nhích được, có thể thấy được bị đá không hề nhẹ, mà người đá nàng ta hùng hùng hổ hổ, một đường đi tới trước giường Vân Thiên Vũ, trên cao nhìn xuống nàng.

Đây là một nam tử trung niên lớn lên tuấn dật, giơ tay nhấc chân đều mang theo một khí chất cao thượng, làm cho ngừi ta vui lòng thân cận.

Chẳng qua là Vân Thiên Vũ cũng không quên người này vừa nãy hung hăng đá người, hơn nữa ánh mắt của người này nhìn nàng tràn đầy ghét bỏ, giống như nàng là một đồ vật bẩn thỉu.

Nhìn nam nhân trung niên áo mũ chỉnh tề, lồng ngực Vân Thiên Vũ theo bản nâng lên một cỗ khí ứ đọng, muốn bỏ qua cũng không được.

Đồng thời trong đầu nàng vang lên một âm thanh, đại lượng tin tức như cơn sóng tuôn ra hướng thẳng đầu của nàng chui vào, từ trong trí nhớ nàng rất nhanh biết được tình cảnh của mình.

Nàng chính xác là thần y nổi tiếng toàn cầu, không có chết trong vụ nổ, thế nhưng linh hồn xuyên không qua dị giới, trở thành phế vật đại tiểu thư Vân Thiên Vũ của Vĩnh Ninh Hậu phủ nước Đông Ly.

Đại tiểu thư Vân Thiên Vũ của Vĩnh Ninh Hậu phủ, chẳng những nhát gan hèn yếu, còn lại không có tý nào phế vật.

Tuy là đại tiểu thư, lại thường bị người ta khi dễ, ngay cả hạ nhân cũng dám bắt nạt trên đầu nàng, mà phụ thân của nàng Vĩnh Ninh Hậu Vân Lôi, chẳng những không che chở cho nàng, ngược lại so với người bên cạnh còn ghét bỏ nàng hơn.

Mặc dù Vân Thiên Vũ vẫn chưa trưởng thành, nhưng lại có một vị hôn phu, Tuyên vương Tiêu Thiên Dịch.

Hôm nay chính là đại hôn của nàng cùng Tuyên vương Tiêu Thiên Dịch.

Không ngờ muội muội của nàng Vân Thiên Tuyết lại bị thổ phỉ bắt cóc, Tuyên vương điện hạ yêu mến muội muội nên đáp ứng yêu cầu của bọn cướp, tự mình đưa nàng đến tay bọn thổ phỉ, để bảo toàn muội muội của nàng.

Nàng vì giữ sự trong sạch của mình, nhảy xuống vực tử vẫn.

Không nghĩ tới lại tiện nghi cho nàng khi đến dị giới này, Vân Thiên Vũ nghĩ đến đời trước nữ nhân này thật đáng thương, vừa phẫn nộ cho nữ nhân bất hạnh kia, cuối cùng nàng ở trong lòng mặc niệm.

Ta vừa đón nhận thân thể của ngươi, sẽ thay ngươi trừng trị những người thường ngày khi dễ ngươi, ngươi an tâm đi.

Nàng nghĩ như thế, khí tức tích tụ trong lòng phai đi không ít.

Trên giường Vân Thiên Vũ đang suy nghĩ, nam nhân trên đỉnh đầu, cũng chính là Vĩnh Ninh Hậu phủ Hậu gia Vân Lôi sắc mặt đã khó coi.

Bởi vì hắn không nghĩ tới mình đứng ở chỗ này nửa ngày, nghiệt nữ này vẫn không để ý đến hắn, cho nên Vân Lôi hỏa khí lên tới, hướng về phía Vân Thiên Vũ mắng to.

"Nghiệt chướng, phụ thân tới ngươi cũng không biết chào hỏi một tiếng, thường ngày học lễ nghi đi nơi nào?"

Vân Lôi vừa mở miệng, Vân Thiên Vũ tỉnh thần, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt dử tợn vặn vẹo của nam nhân kia, ánh mắt không tự chủ lạnh, người này nhưng là phụ thân của thân thể này a.

Sau khi tìm thấy nàng dưới vực sâu, chẳng những không có trước tiên đến xem nàng, cũng không có phái người xin đại phu tới đây nhìn một chút nàng, hiện tại vừa mở miệng lại là chất vấn.

Chẳng lẽ hắn không thấy nàng toàn thân cao thấp đều bị thương, căn bản động cũng không nhúc nhích được sao? Chẳng những là trên người, chỉ sợ ngay cả trên mặt cũng vết thương thật mệt mỏi, bởi vì nàng có thể cảm giác được cả khuôn mặt hỏa thiêu : lửa đốt bàn đau đớn.

     "Ngươi cảm thấy ngươi xứng là phụ thân sao?"
[/size]


Đã sửa bởi huynhnhu142 lúc 27.05.2017, 01:51, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 300 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: sắc_nữ và 115 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

8 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 83, 84, 85

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

19 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 607 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 577 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Gift cow
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 381 điểm để mua Bướm Diệp Lục

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.