Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Một thai hai bảo: Thủ lĩnh hàng tỉ yêu vợ tận xương - Hoa Dung Nguyệt Hạ

 
Có bài mới 19.12.2016, 01:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1336
Được thanks: 8238 lần
Điểm: 22.93
Có bài mới [Hiện đại] Một thai hai bảo: Thủ lĩnh hàng tỉ yêu vợ tận xương - Hoa Dung Nguyệt Hạ - Điểm: 9
MỘT THAI HAI BẢO: THỦ LĨNH HÀNG TỈ YÊU VỢ TẬN XƯƠNG

Tên gốc: 一胎二宝:亿万首席爱妻入骨

Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ

Convert: Thu Lệ

Thể loại: Tiểu thuyết ngôn tình

Nguồn: http://diendanlequydon.com/

images


Hé ra trăm vạn khế ước, nàng trở thành thay thế mẹ.

Hắn là cao cao tại thượng đế quốc thủ lĩnh thi hành quan, phất tay hô mưa gọi gió.

Mà nàng lại là thân thế hèn mọn dưỡng nữ, chỉ vì dưỡng phụ sự nghiệp lâm vào nguy cơ, thành hắn thay thế mẫu thân. Một buổi sáng đẻ, ca ca khỏe mạnh, đệ đệ ra ngoài lại không   hô hấp. Nàng thực hiện   khế ước, cầm một khoản thiên giới tiền thù lao từ trong mắt hắn biến mất.

Sáu năm sau —— hắn vẫn là vạn chúng chú mục chính là cao lãnh tổng giám đốc, mà nàng lại đánh bậy đánh bạ thành hắn giam cầm ở trong lồng tơ vàng con chim! Hắn từng bước ép sát: "Nữ nhân, ngươi đừng tưởng rằng ngươi có thể chạy thoát được lòng bàn tay của ta!" Nhưng không nghĩ một ít nãi Oa Nhi hoành sáp một cước, ngón tay út nam nhân Lão Khí Hoành Thu: "Mến mộ nhã triết, ngươi tốt nhất cách xa nàng một chút, đây là gốc bảo bảo nữ nhân!"

Nam nhân kinh hãi, chỉ vì này tiểu nãi Bao nhi ngũ quan, nhưng lại cùng hắn giống nhau như đúc tương tự...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.12.2016, 15:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1336
Được thanks: 8238 lần
Điểm: 22.93
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một thai hai bảo: Thủ lĩnh hàng tỉ yêu vợ tận xương - Hoa Dung Nguyệt Hạ - Điểm: 10
1. Chương 1 chương 001 trời đất xui khiến thân thế


Một giây nhớ 【 ngàn ♂ ngàn ÷ tiểu → nói ◇ lưới WWW. QQXS5200.OM】, tiểu thuyết đặc sắc vô đạn cửa sổ đọc miễn phí!

<! -- chương tiết nội dung bắt đầu -->  "Ta không phải là ăn trộm!"

Viện mồ côi trong phòng ngủ, một chín tuổi cô gái đối mặt mọi người chất vấn, ánh mắt đỏ một vòng mà. Nàng có một đôi nước liên liên mắt to, linh động Mỹ Lệ, vậy mà cả người nhưng bởi vì dinh dưỡng thất hành, có vẻ có chút gầy.

Thấy tất cả mọi người lấy một loại khinh miệt mà khinh bỉ ánh mắt thẩm thị nàng, nàng ủy khuất phải nghẹn ngào đứng lên:

"Ngọc bội kia vốn là, vốn chính là ta! ... Ta, ta không phải là ăn trộm! Đó là ta mẹ để lại cho ta!"

"Vậy ý của ngươi là, là ta trộm vật của ngươi sao? !" Đứng ở đối diện nàng, là một cùng nàng tuổi xấp xỉ cô gái. Nàng sai lệch nghiêng đầu, lạnh lùng trợn mắt nhìn nàng một cái, ngược lại vô hại cười cười.

Cùng nàng so sánh với, cô gái này lớn lên điềm mỹ, vẻ mặt cao ngạo, tựa như cái cao cao tại thượng tiểu công chúa một loại, tập Vạn Thiên Sủng yêu với một thân.

Nàng vừa dứt lời, bên cạnh người bạn nhỏ lập tức đứng ra duy trì.

"Ngươi rõ ràng đang nói dối! Đang gạt người! Nhu nhi làm sao sẽ trộm vật của ngươi! ?"

"Đúng nha đúng nha! Làm sao có thể? Nhu nhi thế nào lại là ăn trộm! Rõ ràng là ngươi trộm đồ của nàng!"

Đối mặt tất cả người bạn nhỏ chỉ trích cùng chất vấn, nữ hài nhi trăm miệng cũng không thể bào chữa, trong lòng ủy khuất vô cùng, thương tâm địa nhu liếc tròng mắt khóc rống lên.

"Này thật sự là ta ngọc bội! Ô ô... Trả lại cho ta..."

Nhu nhi đắc ý phải liếc nàng một cái, xoay người đối với mọi người nói: "Mọi người xem rõ ràng đi! Tiểu Thi là nhỏ trộm, sau này các ngươi không nên cùng nàng chơi! Ăn trộm, xấu xa!"

Mấy người bạn nhỏ nặng nề gật đầu: "Ừ! Chúng ta cũng Thính Nhu nhi công chúa, sau này đều không để ý nàng! Nàng là ăn trộm!"

"Nàng là ăn trộm! Tiểu Thi là Hư đứa trẻ! Trộm Nhu nhi gì đó, tu tu mặt!"

Bọn nhỏ cười ầm lên tản đi, nữ hài nhi cô linh linh địa dựa vào tường, chứa đựng nước mắt nhìn bóng lưng của bọn họ, âm thầm phải nắm chặc hai quả đấm.

*

Viện trưởng cửa phòng làm việc bên ngoài, đứng một hàng thanh nhất sắc tây trang đen nam tử.

Một đã qua năm mươi lão nhân thần sắc nghiêm túc địa ngồi ở trên ghế sa lon, tinh thần của hắn thoạt nhìn cũng rất tốt, một thân đường trang nổi bật lên hắn khí chất tôn quý, giữa hai lông mày hàm chứa bén nhọn hơi thở.

Mặc dù tuổi đã cao, mặt mũi hơi có vẻ già nua, nhưng này anh tuấn bức người ngũ quan luân khuếch loáng thoáng có thể tưởng tượng lúc còn trẻ anh tuấn phong lưu.

Viện trưởng tìm tới một xấp tài liệu, ở trước mặt hắn chậm rãi mở ra, cung kính đưa tới: "Mộ lão tiên sinh, nơi này đều là năm ngoái mới vừa nhập viện người bạn nhỏ, tất cả hài tử tư chất nguyên liệu đều ở đây trong, xin người xem qua một chút."

Lão nhân đưa tay lật xem mấy tờ, nhìn mấy lần, hơi vặn mi, bên người phụ tá liếc mắt nhìn sắc mặt của hắn, ngẩng đầu lên đối với viện trưởng cười nói: "Hài tử kia ước chừng tám chín tuổi, xin hỏi, năm ngoái nhập viện hài tử trung, có mấy người hài tử phù hợp cái tuổi này?"

Viện trưởng một chút nhớ lại, vội nói, "Xin chờ một chút xuống."

Lão nhân tròng mắt quét mắt qua một cái, tầm mắt cũng đang hé ra ảnh gia đình thượng chặt chẽ định trụ, bỗng dưng vươn tay, đầu ngón tay gật một cái, "Để cho ta trông thấy cô gái này."

Viện trưởng ngẩn ra, ngay sau đó gật đầu: "Hảo, ta lập tức an bài nàng tới gặp ngài!"

Nàng gọi một cú điện thoại, chỉ chốc lát sau, liền có một Lão sư dẫn một cô gái đi vào.

Nhu nhi khéo léo địa đứng ở trước mqt của lão nhân, hai tay chắp sau lưng, ngực giơ cao, vẻ mặt tươi cười nói : "Gia gia! Ngài khỏe! Ta tên là Nhu nhi."

Lão nhân mặt không thay đổi nhìn chằm chằm nàng, tầm mắt cẩn thận ở trên mặt nàng một tấc một tấc phải quan sát, tròng mắt chậm rãi nheo lại, ánh mắt thâm thúy tối tăm.

Nhu nhi có chút ngạc nhiên địa vặn lên mi, cảm giác cái này gia gia thoạt nhìn hảo hung, tựa hồ có chút bị hắn cẩn thận tỉ mỉ sắc mặt cho hù được, kìm lòng không đặng lui về sau hai bước, lại thấy lão nhân vọt tới vẫy vẫy tay.

", để cho gia gia xem thật kỹ xem ngươi!"

"... Ừ." Nhu nhi do dự trên đất trước hai bước, lão nhân nhẹ nhàng nắm bả vai của nàng, cẩn thận nhìn nàng, mặc dù tuổi phù hợp, lại cảm giác vô luận mặt mày còn là ngũ quan, cũng không quá quan tâm giống như.

Tầm mắt của hắn chậm rãi xuống phía dưới, rơi vào nàng tỏa cốt đang lúc cái kia mai ngọc bội thượng. Lão nhân sờ lên này mai ngọc bội, trầm giọng hỏi: "Ngọc bội kia..."

Nhu nhi ngớ ngẩn, thản nhiên cười nói : "Ngọc bội kia là mẹ cho ta."

Lão nhân ánh mắt vi ngưng, phụ tá thấy thế, bận rộn từ cặp công văn trong lấy ra một khác mai ngọc bội, đưa tới.

Hai quả ngọc bội hợp lại ở chung một chỗ, thật chặc phù hợp.

Tay của lão nhân hơi chiến lên. Phụ tá thấy vậy, trong bụng hội ý, đi tới cùng viện trưởng thấp giọng nói mấy câu, lại từ cặp công văn trung tay lấy ra cự ngạch chi phiếu đưa tới trong tay của nàng, viện trưởng cười nhận lấy.

Viện mồ côi cửa, đình bạc   một hàng hào hoa màu đen kiệu xa.

Nữ hài nhi vẻ mặt tịch mịch địa vịn màu đen song sắt, hai mắt vô thần địa xa xa nhìn Nhu nhi đi theo một đám tây trang phía sau nam tử, ngồi lên   một chiếc gia trưởng Bentley trong xe.

Xe cửa đóng lại cái kia một cái chớp mắt, Nhu nhi lạnh lùng hướng phương hướng của nàng trông lại, trong lúc lơ đảng, hai cặp tầm mắt trên không trung va chạm, Nhu nhi quỷ quyệt cười một tiếng, cửa sổ xe chậm rãi dâng lên, xe tuyệt trần đi.

Hai đứa bé cuộc sống quỹ tích, dĩ nhiên cũng làm này trời xui đất khiến.

2. Chương 2 chương 002 ngàn dặm mới tìm được một thay thế mẫu thân     

<! -- chương tiết nội dung bắt đầu -->  bệnh viện hành lang một góc, đi theo bí thư cầm điện thoại di động, tay cầm một phần báo cáo đan tiến hành hồi báo.

"Vân Thi Thi, mười tám tuổi, học sinh, phụ thân kinh doanh công ty bất thiện phá sản, trải qua hạch tra hết thảy là thật. Kiểm tra xuống thân thể các hạng chỉ tiêu cũng rất khỏe mạnh, cũng sẽ không đối với hài tử quyền nuôi dưỡng tạo thành bất kỳ khốn nhiễu."

Chỉ bất quá cô gái này thân thể cũng không phù hợp thụ tinh nhân tạo điều kiện, như vậy, chỉ có thể lấy khác một loại hình thức.

Vân Thi Thi không nhúc nhích địa ngồi ở trên ghế dài, nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh, sắc mặt trầm tĩnh phải quỷ dị, nước liên liên tiễn mâu chỗ sâu lại xám xịt một mảnh.

Mặc dù nàng rất trẻ tuổi, thanh tú ngũ quan thậm chí nếu so với thoạt nhìn so thực tế tuổi còn nhỏ hơn, ngay khi nàng này non nớt trên mặt, lại mơ hồ có chút không hợp nàng cái tuổi này tang thương.

Nàng là ngàn dặm mới tìm được một bị chọn trúng người, dựa vào nàng bộ dạng này xinh đẹp dung mạo, cố chủ ký thù lao cũng hết sức phong phú, năm trăm vạn, đối với nàng mà nói là một cự ngạch thiên văn sổ tự.

Ba ngày trước nàng cõng phụ thân len lén ký xuống này phân hợp đồng, liền không khỏi địa bị người mang đến nơi này, mỗi ngày đều bị giam ở trong phòng này, không cho phép cùng ngoại giới trò chuyện, hơn không cho phép đi ra ngoài, giống như là bị cách ly lên bệnh nhân.

Nàng biết, vì bị dựng, nhất định bảo đảm thân thể của nàng khỏe mạnh, như vậy thân thể mới có thể tốt hơn phối hợp dựng dục.

Một ngày ba bữa cũng làm hết sức tinh mỹ. Chân giò hun khói, Bồi Căn, bánh bao, thịt bò, cơ hồ xa xỉ tới cực điểm. Nàng biết những thứ này đều là đối với bị dựng người hữu ích thực bữa ăn, mặc dù đều là chút nàng không thích ăn đồ, nhưng nàng chỉ có thể nhịn khó chịu khó khăn nuốt.

Vân Thi Thi không dám xử nghịch bất cứ mệnh lệnh gì, bởi vì ngoan ngoãn nghiêm túc nghe lời cũng là trên hiệp ước điều kiện một trong.

Thẳng tới hôm nay đi theo cố chủ bí thư thấp thỏm bất an địa đi tới nơi này gia sản người máy cấu đón nhận kiểm tra.

Cái này cố chủ thập phần thần bí, nàng thậm chí chưa từng thấy qua bộ dáng của hắn, chỉ biết là một phần hiệp ước, nhưng lại ký cho nàng năm trăm vạn thù lao —— năm trăm vạn, mới có thể trợ giúp phụ thân vượt qua nguy cơ!

Về chuyện này, nàng không dám cùng phụ thân nhắc tới, lúc rời đi cũng chỉ chẳng qua là lưu lại một tờ giấy, bất cáo nhi biệt, khá dài thay thế kỳ, sợ rằng có một đoạn thời gian không thể quay về trong nhà  , vì vậy nàng cũng tạm thời không cần lo lắng nên như thế nào đối mặt phụ thân chất vấn.

Theo trên hợp đồng yêu cầu, cho đến thụ thai mới thôi trước, nàng nhất định tùy thời tiếp nhận quan sát. Mà coi đây là điều kiện, ở ngoài sáng ngày trước, một trăm vạn sẽ nói trước đánh vào phụ thân trương mục, Thính vị kia bí thư nói, nhưng nếu nàng sinh chính là nam hài, còn có thể nhiều chi phó nàng một khoản thù lao.

Thay thế, a... Nói đến thật sự là buồn cười, vì lấy được tiền, nàng nghĩ tới hết thảy biện pháp, lại cuối cùng không nghĩ tới mình cho nên sẽ thông qua bán thân thể mình phương thức lấy được khoản này thù lao! Vậy mà dù sao cũng là bút phong phú số lượng, rốt cuộc là để cho nàng động tâm.

Khốn đốn hết sức, nàng lựa chọn điều này không chịu nổi đường.

Lâm Hải, hào hoa biệt thự trang viên cảnh biển phòng.

Nơi này một dãy biệt thự độc chiếm bờ biển đẹp nhất phong quang, vì vậy, đắt giá giá đất không cần nói cũng biết.

Ở nàng đơn giản thu thập một phen sau, một chiếc xa hoa kiệu xa liền đem nàng tái đến nơi này, khai báo nàng một câu, liền rời đi.

Bí thư nói cho nàng biết, tối nay, hắn sẽ đến.

Vân Thi Thi hít sâu, đã mất Tâm Hân phần thưởng Mỹ Lệ cảnh biển phong quang, sắc mặt nặng nề địa kéo hành lý đi vào biệt thự.

Vào đêm, xa hoa trong phòng ngủ, rèm cửa sổ thật chặc địa kéo giấu, che đậy   tất cả quang.

Một phòng tĩnh mật trong, nàng tắm rửa, liền lẳng lặng nằm ở Kingsize trên giường lớn, một đôi mắt bị yêu cầu mông ở, mất đi thị giác cảm giác, thính lực liền nhạy cảm rất nhiều, bên ngoài biệt thự gió biển cùng sóng biển thanh bịt tai có thể nghe.

Không có thành phố nghê hồng sanh tiêu, lại bình tĩnh làm cho người khác da đầu tê dại.

3. Chương 3 chương 003 tối tăm bóng đêm


<! -- chương tiết nội dung bắt đầu -->  không có thành phố nghê hồng sanh tiêu, lại bình tĩnh làm cho người khác da đầu tê dại.

Ngay sau đó, nàng nghe được từ xa đến gần khí minh thanh. Xe dừng ở trước biệt thự, tức hỏa.

Một ít trong nháy mắt, luôn luôn bình phục tâm tình nhưng lại một cái níu chặt, nàng cảm thấy trước nay chưa có khẩn trương cùng hốt hoảng. Cho đến bên tai truyền đến này bước lên thang lầu tiếng bước chân, bộc phát tiến tới gần, nàng càng lại cũng không cách nào giả bộ tĩnh táo!

Tâm thần không yên, cửa bị người đẩy ra.

Làm tiếng bước chân trầm ổn, vân Thi Thi có thể cảm giác được có người đi vào, ở nàng mép giường nghỉ chân. Nàng khẩn trương cực kỳ, lập tức liền từ trên giường ngồi dậy!

Hắn... Tới! Là cố chủ sao?

Tâm thần bất an, giường bờ thiển thiển địa sụp đổ nhất phương, có người ngồi ở mép giường.

Vân Thi Thi có chút khẩn trương địa dựa vào tường, cảm thấy rất lúng túng. Cũng may trước mắt một mảnh làm người ta hít thở không thông hắc ám, chẳng qua là mơ hồ địa nhìn thấy một đạo thân hình cao lớn luân khuếch, nhưng mặc dù như thế, hãy để cho trong lòng của nàng cảm thấy luống cuống.

Mặc dù không nhìn thấy mặt của hắn, nhưng mà lại vô hình trung có thể cảm nhận được hắn cường đại bức bách khí tràng, nhất là một ít trụ lạnh như băng tầm mắt, đó là chỉ thuộc về vương giả độc hữu xâm lược hơi thở, uyển nhược cao quý ngạo mạn bá chủ. Mà nàng, ở trước mặt của hắn giống như là cổ thì bị tiến cống cống phẩm một loại.

Vân Thi Thi há miệng, có chút tối tăm nói: "Ngươi... Ngươi là ai?"

Nam nhân cũng không lên tiếng, thân thể vừa động, hơi nghiêng về phía trước, hướng nàng lấn đến gần   tới đây.

Vân Thi Thi chỉ cảm nhận được một cỗ lăng nhân gần sát hơi thở, ngay sau đó, thân hình cao lớn liền áp xuống, đem nàng hoàn toàn địa giam cầm dưới thân thể tại hạ, nàng thân thể run lên, thừa nhận trọng lượng của hắn, co rúc thành một đoàn mà, liền cũng nữa không thể động đậy, hai tay có chút khẩn trương phải lộn xộn ở trước ngực, nàng như muốn hít thở không thông ở!

Không đợi phản ứng của nàng, nam nhân hơi hẹp mâu, trực tiếp thẳng vén lên   quần áo của nàng, nhu nộn trắng nõn da thịt lộ rõ ở trong không khí, bàn tay của hắn thông suốt thăm dò vào...

"đợi một chút!" Nàng chợt run rẩy lên tiếng, "Ta... Ta có thể xem một chút ngươi sao?"

"Tại sao?"

Nam nhân trẻ tuổi mà thanh âm trầm thấp, giống như thuần hậu làm hồng, vô cùng phú từ tính.

"Ta cái gì cũng không nhìn thấy, sợ..."

Hắn cười lạnh một tiếng, thấp không thể ngửi nổi."Ngươi không cần nhìn thấy, cũng không cần sợ."

Non nớt thân thể chưa trổ mã hoàn toàn, cô gái này còn là như vậy ngây ngô, không doanh nắm chặt vòng eo một tay liền có thể hoàn toàn nắm trong tay, tay lạnh như băng chỉ nặng nề nhu chiếm hữu nàng cánh môi, vân vê không ngừng."Ngươi chỉ cần nhắm hai mắt."

Tế nộn xúc cảm là tốt đẹp như vậy, như tơ trù một loại mềm nhẵn.

Đầu ngón tay của hắn hơi ướt lạnh cùng lạnh lẻo, xúc thượng nàng ấm áp da thịt, không khỏi làm nàng co rúm lại một chút. Trước mắt hắc ám, bộc phát liên hồi nàng bất an trong lòng!

Nam nhân môi mỏng một phiết, hiển nhiên cảm thấy này thân váy liền áo quá mức cản trở, "Ba ba" một tiếng, đem vỡ ra.

Gần như thô bạo động tác, để cho vân Thi Thi cứng ngắc nếu Thạch, không dám vọng động.

Nhịp tim như sấm, thật giống như sẽ phải từ cổ họng miệng một nhảy ra.

Xấu hổ, hốt hoảng, sợ hãi, cơ hồ ép tới nàng sắp không thở nổi.

Giờ khắc này, nàng chợt bắt đầu hối hận.

Lúc trước, nàng cho là nàng làm được đến, cho là bất quá là cho hắn sinh đứa bé, cố nhiên không có kinh nghiệm, nhưng nữ nhân sớm muộn đều phải kinh nghiệm. Vậy mà hôm nay mặt đối trước mắt cái này xa lạ mà bá đạo nam nhân, nàng cũng rốt cuộc không có lúc trước dũng khí, sợ phải vô dĩ phục gia!

Tha phương mới được năm, chưa nhân sự, từ nhỏ đến lớn, ngay cả bé trai đích tay đều chưa từng dắt lấy, cố nhiên trong lòng mâu thuẫn không dứt, nhưng mà lại không chống cự nổi hắn xâm chiếm, khi hắn trêu chọc dưới, uyển nhược Thần Hi nụ hoa một loại từ từ nỡ rộ ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.01.2017, 23:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1336
Được thanks: 8238 lần
Điểm: 22.93
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một thai hai bảo: Thủ lĩnh hàng tỉ yêu vợ tận xương - Hoa Dung Nguyệt Hạ - Điểm: 10
4. Chương 4 chương 004 không cách nào phụ hà hắn đầy đủ

     <! -- chương tiết nội dung bắt đầu -->  hắn cúi đầu, coi thường sự bất an của nàng cùng sợ hãi, môi mỏng ở nàng tỏa cốt vượt qua, đưa đến nàng trận trận run rẩy không dứt.

     Hắn xâm lược, nàng càng phát ra nhạy cảm.

     Vân Thi Thi hô hấp dồn dập đứng lên! Nàng theo bản năng phải lấy tay, nắm bàn tay của hắn, cố gắng ngăn cản hắn xâm phạm, nam nhân làm như hiểu rõ   tâm tư của nàng, dễ dàng liền đem nàng hai tay trói buộc, cao giơ cao khỏi đỉnh đầu!

     Nàng kinh sợ!

     Trong lòng không ngừng làm vô vị chống cự, nàng sợ phải cả người cũng đang phát run không ngừng, nhưng nàng, không thể nào cự tuyệt!

     Vân Thi Thi rụt một cái bả vai, cố gắng tránh thoát, nhưng mà lại không biết, này vô ý ma sát, lại làm cho nam nhân thân thể bộc phát nóng bỏng.

     Nam nhân "Tê" hít sâu một hơi, nhưng lại thiếu chút nữa mất khống chế.

     Cô gái này mà thật là vô cùng sự dụ hoặc, hắn nhưng lại suýt nữa cầm giữ không được.

     Vân Thi Thi bị này quá đáng thân mật động tác, trái tim run lên, đầu vai co rúm lại một chút, hai tay theo bản năng đẩy ra cự, "Đừng..."

     Nam nhân hoảng như không nghe thấy, không để ý tới nàng nho nhỏ kháng cự, vân Thi Thi kêu lên một tiếng, tiềm thức địa kiếm ghim, tay nhỏ bé không ngừng đẩy ra nam nhân lồng ngực, cổ tay lại bỗng nhiên bị hắn thật chặc địa bóp chặt.

     Không tha nàng kháng cự, nam nhân rút đi cuối cùng một tia che đậy, ý thức được kế tiếp đem sẽ chuyện phát sinh, vân Thi Thi có chút không thở nổi, cũng không nguyện ý hắn đụng chạm, thân thể ý vị phải xuống phía dưới chìm, hận không được trốn vào hắn không cách nào xông vào trong thế giới đi.

     Bá đạo của hắn, tựa hồ dọa sợ nàng!

     "Không muốn... Đừng..."

     "Chớ?"

     Mến mộ nhã triết đối với nàng kháng cự cảm thấy cực kỳ bất mãn, chậm rãi ngước mắt, hắn nắm được   cằm của nàng, tròng mắt buông rơi, mượn mông lung ánh trăng, nhìn về phía xem ra ngượng ngùng luống cuống khuôn mặt nhỏ nhắn, lạnh lùng hỏi: "Thế nào, ngươi không muốn?"

     Vân Thi Thi ngẩn ra, mân ở môi. Nam nhân hẹp mâu, đầu ngón tay tàn nhẫn địa vê chiếm hữu nàng cánh môi, "Nữ nhân, ngươi biết ngươi tới đây trong, nên làm cái gì?"

     Mặt nàng mầu đột nhiên cứng đờ, thân thể không ngừng run rẩy, không biết là bởi vì đau đớn, còn là sợ hắn lãnh khốc.

     Trầm mặc hồi lâu, nàng thanh âm gần như khàn khàn địa bật ra bể tan tành nghẹn ngào: "Ta... Ta biết..."

     "Này, còn phải ta tới dạy ngươi nên làm như thế nào?"

     Hắn mày kiếm khinh bạc, thanh âm lạnh như băng lương bạc.

     Vân Thi Thi chặt chẽ cắn môi, hốc mắt một trận chua xót, liền cảm giác có một được ướt ý chảy vào khóe miệng, miệng đầy khổ sở.

     Nàng biết, đây chỉ là làm theo phép, giữa bọn họ vốn không có bất cứ tia cảm tình nào duy trì, trận này tình hình chẳng qua là thành lập ở khế ước tầng diện thượng, cũng không sảm tạp những thứ đồ khác. Nhưng này một phần khuất nhục, nàng lại vô luận như thế nào cũng khó khăn lấy chịu đựng.

     Mến mộ nhã triết lạnh lùng vạch môi, cũng không tính cho thêm nàng thích ứng thời gian, một tay bóp chặt   hai tay của nàng giơ cao khỏi đỉnh đầu, khóe miệng gần như tàn nhẫn địa nhếch lên.

     "Miệng, Trương Khai!"

     Vân Thi Thi trên mặt vẻ mặt từng điểm từng điểm trở nên chết lặng, tiếp theo tuyệt vọng địa nhắm hai mắt lại, hai cánh tay khó khăn vòng ở bờ vai của hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn vùi vào   cổ của hắn hạng.

     Một ít trong nháy mắt, nàng biết nàng đã vừa sải bước vào tội ác vực sâu.

     Nam nhân đối với nàng thần phục cảm thấy hài lòng, chợt nhất cử chìm vào...

     Xông phá tầng kia bình chướng cảm giác như vậy rõ ràng.

     Vân Thi Thi cắn răng kiên nhẫn, thanh âm khàn khàn nếu như Ahhh, hít một hơi lãnh khí!

     Đau nhức trong, thân thể của nàng một trận căng thẳng, cứng ngắc nếu Thạch, càng lại cũng không cách nào động, một cỗ chưa bao giờ có đau nhức, phảng phất đem nàng cả tê liệt! Một ít trong nháy mắt, nàng cơ hồ trước mắt tối sầm, nhưng lại suýt nữa đau  hôn mê bất tỉnh!

     Hắn đầy đủ, nàng căn bản không cách nào phụ hà!

5. Chương 5 chương 005 hắn nhưng lại hôn nàng

     Một giây nhớ 【 ngàn ♂ ngàn ÷ tiểu → nói ◇ lưới WWW. QQXS5200.OM】, tiểu thuyết đặc sắc vô đạn cửa sổ đọc miễn phí!

     <! -- chương tiết nội dung bắt đầu -->  hắn không rảnh bận tâm nổi thống khổ của nàng, không chút kiêng kỵ địa muốn nàng, đối với hắn mà nói, chẳng qua là một cuộc tình hình, không có một người nào, không có một cái nào nam nhân thích ở nơi này chuyện thượng lãng phí thời gian, huống chi là đối mặt một không tình cảm chút nào nữ nhân!

     Thương hương tiếc ngọc?

     Hắn là của nàng cố chủ, hơn nữa cho nàng một khoản không rẻ thù lao, phần này đau, nàng chịu đựng được là chuyện phải làm.

     Này lập tức đau đớn, liên tiếp cùng nàng đầy bụng ủy khuất cùng chua cay, nước mắt mãnh liệt địa chảy xuôi ra. Nàng khàn giọng đau kêu một tiếng, nhãn quyển đỏ một mảnh, lại quật cường phải cắn môi, không muốn toát ra nàng yếu ớt một mặt, lại không chịu nổi như thế đau đớn kịch liệt, ưm không ngừng, dần dần càng về sau, nhưng lại cũng không nhịn được nữa, đứt quãng địa thút thít.

     "Ô ô ô..." Đến cuối cùng, nhưng lại giống như cái mèo một dạng, khóc sụt sùi lên.

     Xâm nhập, đụng nhau, gần như tàn nhẫn lược đoạt nàng tất cả.

     Vô biên đau đớn giống như là trên biển hung mãnh sóng, nịch trong nước, phiêu diêu trầm phù.

     Rơi vào vong tình, ánh mắt của nàng dần dần vô ích xa, năm ngón tay run rẩy địa Trương Khai, lại không bắt được bất kỳ có thể leo lên gì đó, trước mắt tối sầm, thần trí một mảnh hỗn độn.

     Hoàn mỹ khế hợp, mồ hôi uất nóng hai cỗ lộn xộn ở chung một chỗ thân thể, mến mộ nhã triết năm ngón tay hung hăng nhập vào tóc của nàng, chỉ cảm thấy thực tủy biết vị.

     Nàng thần trí mê ly địa không được khổ cầu, thân thể bị động địa nghênh hợp hắn hào đoạt, động tình trong, hắn chợt cảm giác được cổ bên một trận nóng bỏng ướt ý, hơi ngước mắt, lại thấy nàng cắn môi, nhưng lại đau đến ấp úng ai oán.

     Mến mộ nhã triết gương mặt tuấn tú ngẩn ra, nhìn này ẩn nhẫn khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng lại không tự chủ cúi đầu, nặng nề hôn lên môi của nàng múi, đầu lưỡi xông vào miệng của nàng, hoạch lấy được này Đinh Hương con rắn nhỏ, quấn quanh tịch quyển, tất sổ nuốt vào nàng tiếng ngẹn ngào.

     Hôn, đối với hắn mà nói là một cấm kỵ!

     Hôn tiếp, ý nghĩa tương cứu trong lúc hoạn nạn!

     Hắn từ sẽ không đi hôn một nữ nhân. Bởi vì ở trong mắt của hắn, nữ nhân môi, hết sức bẩn thỉu, lưu luyến ở bên cạnh hắn cô gái, từ trước đến nay là danh viện thiên kim, bằng không chính là Làng Giải Trí nữ tinh, bởi vì hắn chưa từng chạm qua một nữ nhân. Vậy mà không biết tại sao, nhưng lại hôn nữ nhân này.

     Nói chuẩn xác, đây là hắn một nữ nhân đầu tiên, cũng không biết, hôn tư vị, như thế mỹ vị?

     Mến mộ nhã triết mâu quang vi ngưng, đè ép nàng, ở một trận hít thở không thông giống như vặn chặc trung, tung lực va chạm...

     Trên giường, sầu triền miên.

     Thực cốt trầm luân...

     ...

     Vân Thi Thi ở một mảnh hắc ám trung mở ra hai tròng mắt, trên mắt một ít con hồng trù sớm bị mồ hôi lạnh ướt đẫm.

     Bên tai truyền đến phòng tắm ào ào vòi hoa sen thanh.

     Nàng hơi giật giật thân thể, lại cảm giác đầu ngón tay truyền đến bén nhọn đau, nguyên là mới vừa rồi tình hình trong, nàng năm ngón tay khấu chặt ở mép giường, móng tay bấm đoạn, đâm vào đầu ngón tay.

     Nàng cố làm thoải mái mà trấn an mình, hết thảy đều đã đã qua, hết thảy đều kết thúc... Chỉ mong lần này, liền có thể thành công thụ thai.

     Đợi nàng cho hắn sanh ra hài tử, lấy được tiền liền có thể rời đi nơi này, lần nữa trở lại cuộc sống của mình quỹ tích.

     Giờ phút này, đã là lúc rạng sáng.

     Mến mộ nhã triết vọt tắm rửa, đổi một bộ quần áo, thân hình cao lớn đứng nghiêm ở gian phòng, vô cùng cảm giác bị áp bách. Ánh mắt của hắn đông lạnh, dưới ánh trăng, nữ nhân cuốn trắng noãn tẩm bị, cung thân thể thở dốc không ngừng, quang khiết trên người, là hắn lưu lại thô lỗ dấu vết.

     Mà trên giường một mảnh kia vết máu, uyển nhược tràn ra huyết sắc nụ hoa, xúc mục kinh tâm.

     Vân Thi Thi không nhúc nhích địa nằm ở trên giường, đưa lưng về phía hắn, run rẩy địa co rúc   thân thể, cứng ngắc phải tựa như một tảng đá. Hắn nhìn nàng, xốc xếch mái tóc tán loạn địa khoác lên gối bờ, bị ướt đẫm mồ hôi.

     Hắn lạnh lùng nhìn nàng một cái, đứng nghiêm chốc lát, liền xoay người rời đi.

     6. Chương 6 chương 006 nàng khuất nhục cùng khó chịu


     Một giây nhớ 【 ngàn ♂ ngàn ÷ tiểu → nói ◇ lưới WWW. QQXS5200.OM】, tiểu thuyết đặc sắc vô đạn cửa sổ đọc miễn phí!

     <! -- chương tiết nội dung bắt đầu -->  "Phanh —— "

     Nghe được này lạnh như băng tiếng đóng cửa, nàng ôm lấy bả vai, nhìn trên cổ tay đáng sợ vết ứ đọng, hốc mắt ê ẩm sưng gay gắt, cũng không dám phát ra một chút khóc âm, cho dù là tiếng ngẹn ngào.

     Không lâu, ngoài cửa sổ liền truyền đến dẫn kình phát động thanh âm của.

     Xe tuyệt trần đi, càng lúc càng xa, cho đến nữa cũng không nghe thấy, ý thức được hắn ly khai, nàng cũng không nhịn được nữa, bỗng nhiên chặc nhắm hai mắt, đảm nhiệm mình phóng túng phải đau khóc thành tiếng.

     Ở nơi này xa lạ bờ biển biệt thự, nàng đem ngây ngô mình, hoàn toàn địa cho một xa lạ nam tử.

     Nàng cũng từng suy đoán, người nọ tại sao lại chọn trúng nàng? Sau lại suy nghĩ một chút, đại khái là bởi vì nàng thân phận của bình dân, đối với tương lai hài tử quyền nuôi dưỡng sẽ không tạo thành bất cứ uy hiếp gì.

     Nàng không biết làm như vậy đến tột cùng có đúng hay không, cũng không biết chuyện này đến tột cùng khó khăn gạt phụ thân bao lâu? Nhưng hôm nay trong nhà đã là cùng đường, nàng đã không còn lựa chọn, nhưng nàng không hối hận, càng không có đất đặt  chân đi hối hận.

     Đối với một duy trì sinh kế cũng khó khăn người mà nói, tôn nghiêm loại vật này thức sự quá xa xỉ, đây cũng là nàng hôm nay duy nhất đường ra.

     Huống chi, làm trong nhà dưỡng nữ, mấy năm này phụ thân vẫn đợi nàng rất tốt, đối với nàng coi nếu như mấy ra. Cố nhiên dưỡng mẫu cùng tỷ tỷ rất không đối đãi nàng, nhưng là trên sinh hoạt phàm là ăn mặc dụng độ đều chưa từng thiếu, đối với lần này trong lòng nàng đã là cảm ân đái đức. Hôm nay tài chính nguy cơ, trong nhà nguy nan hết sức, vô luận như thế nào, phần ân tình này luôn là phải trả.

     Những thứ khác, nàng tạm thời không muốn đi nghĩ quá nhiều.

     Mến mộ nhã triết sẽ không biết, chiều nay, sẽ ở tánh mạng của nàng trong, lưu lại cở nào không cách nào ma diệt bị thương. Càng không biết sau này nữ nhân này, lại sẽ cùng hắn có như thế nào giao tập.

     ...

     Bình minh, Thần Hi.

     Vân Thi Thi chậm rãi ngồi dậy, từ từ gở xuống trên mặt hồng trù, đem tuyết trắng chăn thật chặc địa đắp ở   trên người, đi tới bên cửa sổ đem rèm cửa sổ vén to lớn sưởng.

     Vậy mà ánh mặt trời, làm thế nào cũng theo không vào trong lòng của nàng.

     Ngoài cửa, một trận tiếng bước chân dồn dập.

     Cửa bị đẩy tới mở rộng.

     Vân Thi Thi cả kinh, quay đầu lại, lại thấy một dung mạo đoan trang diễm lệ cô gái đi vào, bộ mặt tức giận về phía nàng đến gần. Đi theo phía sau, là cùng nàng ký kết thay thế khế ước bí thư, biết vâng lời địa đi ở một bên.

     Nữ nhân đi tới trước mặt nàng, đứng lại cước bộ, chỉ cao khí ngang địa nhìn từ trên xuống dưới nàng, cũng là mặt ghét, tầm mắt rơi vào trên người nàng này mai vết hôn thì ánh mắt đông lạnh ở.

     Vân Thi Thi khẩn trương địa dùng chăn bao lấy thân thể, lại như sao vậy che không che giấu được cần cổ này ân ái dấu vết.

     Thanh hồng lần lượt thay đổi, đau nhói nữ nhân ánh mắt, hung tợn địa mở miệng: "Ngươi chính là... Cái đó thay thế nữ hài nhi? !"

     Vân Thi Thi nuốt một tiếng: "... Vâng, xin hỏi ngươi là..."

     "Ba —— "

     Đáp lại nàng, là một cái ngoan lệ bàn tay!

     "Không biết xấu hổ tiện nhân! Ngươi... Ngươi tại sao, ngươi tại sao..." Nữ nhân khí cấp bại phôi níu lấy tóc của nàng, mặt xanh trắng, "Ngươi đừng tưởng rằng, ngươi cho hắn sinh hạ hài tử, liền có thể mẫu bằng tử đắt! Ta cảnh cáo ngươi, ta là hắn danh chánh ngôn thuận vị hôn thê, mà ngươi, chẳng qua là mượn phúc sống chết! Ngươi không muốn vọng đòi ngấp nghé không nên là vật của ngươi, hiểu không!"

     Vân Thi Thi ngạc nhiên địa sửng sốt, tối nghĩa nói: "Ta ký hiệp ước, phía trên điều khoản ta cũng rõ ràng! Ta cũng biết mình thân phận, mời..."

     "Ngươi hiểu là tốt rồi!" Nữ nhân ngực phập phồng, mặc dù nàng biết rõ, nếu không phải nàng không có khả năng sinh đẻ, quyết sẽ không đến phiên cô gái này mà tới cho hắn sinh hạ mến mộ thức tương lai người thừa kế, vậy mà nghĩ đến đây nữ hài cùng nam nhân nàng yêu mến suốt đêm điên loan đảo phượng, trong lòng nàng liền ghen tỵ nổi điên!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

4 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

11 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 496 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 384 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 471 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 721 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 447 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.