Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Pháp y phu nhân lạnh lùng * Tuyển editor * - Nguyệt Sơ Giảo Giảo

 
 15.12.2016, 15:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 223
Được thanks: 1895 lần
Điểm: 18.81
 [Hiện đại] Pháp y phu nhân lạnh lùng (74.2/200)* Tuyển editor * - Nguyệt Sơ Giảo Giảo - Điểm: 10
PHÁP Y PHU NHÂN LẠNH LÙNG


images


Tác giả: Nguyệt Sơ Giảo Giảo

Thể loại: Hiện đại, Sủng, hôn nhân tổng giám đốc

Độ dài:1956 trang word (Khoảng hơn 190C)

Editor:Nguyễn Hân Di ( Tiểu Di)


Nguồn + Convert: TTV + Gachuaonl

Giới thiệu:

Anh là tổng giám đốc nổi tiếng phóng đãng không kiềm chế được, mỹ nữ xung quanh.
Cô là pháp y kinh tài tuyệt diễm, xinh đẹp, cô chạy đi chạy lại giữa hài cốt và nhà, tiến lui thoả đáng.

Hiếm ai biết được họ và vợ chồng, là đám cưới gia tộc, cô không chỉ mất đi người mà còn có tâm, cô xinh đẹp vô song, nhưng lại lạnh lùng làm cho không người nào dám lại gần, hết lần này đến lần khác, anh bị cô hấp dẫn. Anh muốn đến gần cô nhưng không nghĩ ra được cách nào!

"Đông Thu Luyện, em là vợ của anh, chúng ta đã có con với nhau, em cho anh chạm vào sẽ chết sao!" Mỗ nam nào đó không chịu được nữa nói!

"Anh quên rồi sao, chúng ta chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa, đứa con không phải là dùng biện pháp thụ tinh nhân tạo hay sao? Anh ngoại trừ cống hiến tinh trùng, thì còn có làm gì nữa sao?"

Mỗ nam nào đó rốt cuộc cũng biết cái gì gọi là gieo gió gặt bão.

MỤC LỤC


CHƯƠNG 1 ll  CHƯƠNG 2 ll CHƯƠNG 3 ll CHƯƠNG 4 ll CHƯƠNG 5 ll CHƯƠNG 6 ll CHƯƠNG 7 ll CHƯƠNG 8 ll CHƯƠNG 9 ll CHƯƠNG 10 ll CHƯƠNG 11 ll CHƯƠNG 12 ll CHƯƠNG 13 ll CHƯƠNG 14 ll CHƯƠNG 15 ll CHƯƠNG 16 ll CHƯƠNG 17 ll CHƯƠNG 18 ll CHƯƠNG 19 ll CHƯƠNG 20 ll CHƯƠNG 21 ll CHƯƠNG 22 ll CHƯƠNG 23 ll CHƯƠNG 24 ll CHƯƠNG 25 ll CHƯƠNG 26 ll CHƯƠNG 27 ll CHƯƠNG 28 ll CHƯƠNG 29 ll CHƯƠNG 30 ll CHƯƠNG 31 ll
CHƯƠNG 32 ll CHƯƠNG 33 ll CHƯƠNG 34 ll CHƯƠNG 35 ll CHƯƠNG 36 ll CHƯƠNG 37 ll CHƯƠNG 38 ll CHƯƠNG 39 ll CHƯƠNG 40 ll CHƯƠNG 41 ll CHƯƠNG 42 ll CHƯƠNG 43 ll CHƯƠNG 44 ll CHƯƠNG 45 ll CHƯƠNG 46 ll CHƯƠNG 47 ll CHƯƠNG 48 ll CHƯƠNG 49 ll CHƯƠNG 50 ll CHƯƠNG 51 ll CHƯƠNG 52 ll CHƯƠNG 53 ll CHƯƠNG 54 ll CHƯƠNG 55 ll Ngoại Truyện ll CHƯƠNG 56 ll CHƯƠNG 57 ll CHƯƠNG 58 ll CHƯƠNG 59 ll CHƯƠNG 60 ll CHƯƠNG 61 ll CHƯƠNG 62 ll CHƯƠNG 63 ll CHƯƠNG 64 ll CHƯƠNG 65 ll CHƯƠNG 66 ll CHƯƠNG 67 ll CHƯƠNG 68 ll CHƯƠNG 69 ll CHƯƠNG 70 ll CHƯƠNG 71 ll CHƯƠNG 72.1 ll CHƯƠNG 72.2 ll CHƯƠNG 73.1 ll CHƯƠNG 73.2 ll CHƯƠNG 73.3 ll CHƯƠNG 74.1 ll CHƯƠNG 74.2 ll

Lời editor: Truyện này mình đọc được ở trang "Nhà của Real" Với tên "Cô vợ pháp y lạnh lùng". Tuy nhiên, ở trang đó thì editor chỉ mới edit được đến chương 20  và thời gian đăng truyện lúc đó là vào tháng 6. Đến nay đã được 6 tháng và không có bất kì chương nào được đăng lên. Nên mình quyết định làm lại truyện mình edit bắt đầu từ chương 1. Và mình nhấn mạnh là mình không "Copy" bản edit của editor bên đó. Cái này là mình tìm convert sau đó thực hiện edit lại. À mình có mail đồng thời cũng pm trên web đó và không hề có bất kì câu trả lời nào. Nên mình mới quyết định làm.


Đã sửa bởi nguyễn hân di lúc 28.12.2017, 15:11, lần sửa thứ 37.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

 16.12.2016, 16:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 223
Được thanks: 1895 lần
Điểm: 18.81
 Re: [Hiện đại] Pháp y phu nhân lạnh lùng - Nguyệt Sơ Giảo Giảo - Điểm: 12
Chương 1: PHU NHÂN TỔNG TÀI LÀ TỘI PHẠM TRUY NÃ?


Editor: Nguyễn Hân Di
Truyện được đăng tại DĐLQĐ

Cao ốc Tiêu thị chiếm giữ một khu vực phồn hoa nhất ở thành phố C, toà nhà hơn một trăm tầng làm cho người ta không thể không ghé mắt, một người phụ nữ với bộ tây trang đen, đầu tóc được tỉ mỉ chải gọn ra phía sau, dáng người cao khoảng 1m7, dưới chân mang một đôi giày cao khoảng 5cm, làm người ta không thể không nhìn được, “ Mẹ, chúng ta đến đây làm gì?”

Người phụ nữ đó dẫn một cậu bé khoảng 4 -5 tuổi, cậu bé đó mặc một bộ quần áo bóng chày màu xanh nhạt, tóc tơ xoăn xoăn, đôi mắt to tròn, không nhìn trái ngó phải là lại mang đôi mắt sáng long lanh nhìn mẹ mình.

Người phụ nữ đó lại cười cười, nhẹ nhàng nâng khoé miệng, nhưng lại thật tươi,”Chúng ta đến tìm ba ba của con!”

Người phụ nữ đó liền dẫn cậu bé hướng vào trong toà nhà.

“Xin chào tiểu thư, xin hỏi tôi có thể giúp gì cho ngài?” Ở quầy tiếp tân một tiếp tân nhìn hai người trước mặt dịu dàng cười, trên mặt Đông Thu Luyện không có chút dao động nào, “Tôi đến tìm Tổng giám đốc của các người!”

“Này… Xin hỏi cô có hẹn trước không?”

“Vậy nói tôi họ Đông…” Mấy cô tiếp tân còn đang bàn bạc về chuyện hai mẹ con đặc biệt này đến, nghe xong liền ngậm miệng.

Rất nhanh một người đàn ông mặc tây trang mang giày da vội vã chạy từ thang máy chuyên môn ra, nhìn thấy hai người lại cung kính cười: “Phu nhân, tiểu thiếu gia, hai người đến thành phố C khi nào, sao lại không nói cho chúng tôi biết, để chúng tôi đi đón hai người!”

“Không cần!” Cô vừa nói vừa dẫn cậu bé vào trong thang máy, thang máy từ từ đi lên, trong nháy mắt ở đại sảnh của Cao ốc Tiêu Thị nổ tung!

“Này uy uy ---- có thấy gì không, bã xã của BOSS đến, quả nhiên là trăm nghe không bằng mắt thấy nha! Quả nhiên rất xinh đẹp, các người có thấy bé trai đó không, vừa rồi trợ lí gọi là tiểu thiếu gia, quả thật cùng BOSS giống y như nhau!”

“Con trai ruột của BOSS có thể không giống nhau sao? Nhưng mà, gần đây BOSS cùng Bùi Tử Đồng có scandal ồn ào, chắc là phu nhân đến để khỏi binh hỏi tội!”

“Lần này có trò hay để coi…”

Bên kia đang thảo luận sôi nổi, thì bầu không khí bên này lạnh đến nổi rét run, Tiêu Hàn mặc bộ tây trang màu xám, ngồi trên ghế, vừa rồi anh cũng khiếp sợ, anh không nghĩ sẽ gặp cô, Tiêu Hàn là con lai, mẹ của Tiêu Hàn là người Pháp, cho nên Tiêu Hàn có một đôi mắt màu lam tĩnh mịch, nếu có người nhìn chằm chằm vào đôi mắt ấy sẽ làm người đó chết đuổi trong đó! Chiếc mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, lộ ra một tia gợi cảm cùng dã tính, góc cạch trên mặt rõ ràng không chút dao động nào!

Mà người phụ nữ đứng trước mặt anh không thể nghi ngờ là một mỹ nhân, vóc người cao gầy, tây trang được khoác trên người cô lại đem thân thể cô được phát họa lung linh hấp dẫn, tóc được búi gọn ra phía sau, đôi môi giống như được thoa một lớp son mỏng, sáng long lanh, hết sức mê người, đôi mắt tĩnh mịch giống như một cái giếng cổ không chút rung động nào, lộ ra sự mê hoặc!

Cậu bé có đôi mắt màu xanh giống như người đàn ông đó, khuôn mặt tinh xảo đáng yêu, nhưng lại sinh động mị hoặc, chỉ là tuổi còn quá nhỏ, lại lộ ra vẻ non nớt!

“Ở đây tôi có một chút việc cần xử lý gấp, cha nói đem Tiểu Dịch đến cho anh!”
Người phụ nữ nói chuyện lạnh như băng, giống như bên ngoài của cô, nhưng không ai biết với vẻ ngoài bình tĩnh vậy nhưng bên trong lại cuồng loạn bất an, năm năm, đã năm năm không gặp, cô cho rằng cô sẽ bình tĩnh khi đối mặt với anh, nhưng lại là lừa mình dối người!

“Có thể, không thành vấn đề!” Tiêu Hàn dễ dàng đáp ứng, nếu lão gia tử lên tiếng, thì chính anh có thể nói cái gì!

“Tiểu Dịch tuổi còn nhỏ, tôi không hi vọng thằng bé thấy những chuyện không nên thấy, chuyện của anh ở bên ngoài tôi không xen vào, nhưng xin anh có chút trách nhiệm của người ba, tự quản chính mình cho tốt!” Đông Thu Luyện từ trước đến nay đều nói chuyện như vậy, không cho người cho một tia tình cảm nào, tựa như không có người nào địch nổi cô!

“Mẹ, khi nào đến đón con!” Tiểu Dịch ôm lấy bắp đùi của Đông Thu Luyện, Đông Thu Luyện cười cười, ngồi xổm xuống, “Khi mẹ hết bận sẽ đến đón con, Tiểu Dịch phải ngoan ngoãn nghe lời ba ba nha…”

Đây là lần đầu tiên Tiêu Hàn thấy Đông Thu Luyện cười, cho dù khi anh cùng cô kết hôn cô cũng không có cười như vậy đối với anh, thậm chí anh còn hoài nghi không biết người phụ nữ này có biết cười hay không, rất dễ nhận thấy chính là cô không cười cùng anh.

Lúc này bốn năm chiếc xe dừng ở cửa lớn của Tiêu thị, xung quanh người đi đường đều ngắm nhìn, có phải Tiêu thị xảy ra chuyện gì, rất nhiều cảnh sát từ trong xe đi xuống, các nữ tiếp tân ở quầy chưa từng gặp qua loại chuyện này, lập tức bị doạ đến sắc mặt trắng bệch, vội vàng tìm quản lí!

Quản lí cũng sợ hết hồn, nhưng lại nhanh chóng bình phục, cười nghênh đón:

“Cảnh sát, không biết ngài đến đây có việc gì?”

Cảnh sát đi đầu cầm một cái túi giấy, mở ra, là một tấm ảnh được đóng dấu đỏ, để trước mặt quản lí, “Có gặp qua cô gái này chưa?”

Khi nhìn thấy người trong ảnh, sắc mặt quản lí lập tức trắng bệch, người này nếu là lúc trước thì bọn họ không nhận ra nhưng hiện tại là người mà bọn họ đang bàn tán ngất trời, thì làm sao lại không biết? Sắc mặt quản lí trong nháy mắt tái nhợt, mồ hôi đổ đầy người.

“Đến cùng là thấy chưa?” Đằng sau là một người cảnh sát không kìm nén được lao đến, nắm lấy áo của quản lí, “Đã gặp thì là gặp, chưa thấy thì tức là chưa thấy, lề mề cái gì, mau nói, có tin là lão tử tôi bắn một cái hay không!”

“Đem hắn lôi xuống!” Người cảnh sát đi đầu trừng người sĩ quan cảnh sát đó, sau đó liếc nhìn quản lí: “Xem ra là đã thấy, làm phiền mời cô ấy ra, chúng tôi có chuyện cần cô ấy hỗ trợ điều tra!”

“Vâng, được!” Quản lí vừa muốn xoay người rời đi, thì một bên khác một âm thanh hùng hồn vang lên!

“Triệu đội trưởng, bước chân thật nhanh nha, đã đi đến Tiêu thị tìm người!” Mọi người hướng đến nơi phát ra âm thanh, một người đàn ông mặc quân trang, đôi ủng da quân đội nện từng bước trên mặt đá cẩm thạch, đằng sau còn vài người quân nhân được trang bị đầy đủ vũ trang, giống như là đang đánh trận, trong lúc nhất thời có chút ít giương cung bạt kiếm!

“Lệnh Hồ thượng tá, đạo lí thứ tự trước sau anh không hiểu sao!” Triệu Minh cười cười, nhưng nhìn Lệnh Hồ Càn bằng đôi mắt mang theo một tia tức giận, người này làm sao biết mà đến nơi này, bọn họ cũng là vừa nhận được tin tức nên mới vội vàng chạy đến, không nghĩ đến hắn chân sau đã đến nơi!

“Cô ấy đang ở chỗ này?” Lệnh Hồ Càn nhìn bộ dáng run rẩy của quản lí, khinh miệt hừ lạnh một cái, “Còn không mau mời xuống!”

Quản lí vội vàng phân phó người đi mời, bên này hai đội người không nhường nhịn chiếm cứ hai bên của cao ốc Tiêu thị, người ở hai bên nhìn nhau không vừa mắt, mặc dù không nói lời nào, không mở miệng khiêu khích, nhưng bầu không khí đã hạ nhiệt rất nhiều, bầu không khí lạnh băng như vậy làm các tiếp tân bị doạ sợ, các cô gái làm tiếp tân chưa từng gặp qua tình huống như vậy!

“Phu nhân là tội phạm truy nã? Thế nào là cảnh sát cùng quân nhân đều đến đầy?” Một vài người nhỏ giọng thảo luận, còn nhìn động thái hai bên, sợ chọc giận bọn họ, mặc dù trên mặt được trang điểm kĩ càng nhưng không che giấu được sắc mặt trắng bệch!

“Ai mà biết, xem tình hình này, xem ra còn quan trọng hơn tội phạm truy nã, bằng không sao lại điều động nhiều người như vậy, BOSS của chúng ta thật đáng thương, khó trách nhiều năm như vậy chưa từng gặp qua vị phu nhân này, nguyên nhân là do….”

“Câm miệng, cô ấy là người mà các cô có thể bàn tán sao!” Lệnh Hô Càn hừ lạnh một tiếng, hai cô gái đang thảo luận lập tức thân thể run rẩy, thiếu chút nữa khóc lên, Lệch Hồ Càn không phải là người thương hoa tiếc ngọc gì cả, lạnh lùng nhìn, sau đó không lên tiếng nữa, ngược lại Triệu Minh đưa tay sờ vành nón, nhàn nhạt liếc qua hai cô gái vừa thảo luận.

Bên này, Quý trợ lí gõ cửa phòng làm việc của Tổng giám đốc, “Sao vậy?” Tiêu Hàm lười biếng, giống như sự xuất hiện của Đông Thu Luyện cùng Tiều Dịch không liên quan gì đến anh!

“Phía dưới có nhiều cảnh sát còn có quân nhân, họ nói muốn tìm phu nhân!” Quý trợ lí mặc dù biết Đông Thu Luyện, cũng biết Đông Thu Luyện là bà xã của Tổng giám đốc, nhưng không biết nhiều về cô, hoặc có thể nói chính tổng giám đốc cũng chưa chắc đã biết rõ vợ mình bao nhiêu!

Tiêu Hàn nhướng lông mày, bất khả tư nghị nhìn Đông Thu Luyện, Đông Thu Luyện lại mười phần bình tĩnh sửa quần áo cho Tiêu Dịch: “Tiểu Dịch, mẹ muốn đi, đừng nghịch nữa!” Đang nói Đông Thu Luyện liếc nhìn Tiêu Hàn một cái, lại khôi phục như ban đầu không chút dao động nào, Tiêu Hàn cũng nhíu mày, thế nào mà hai cha con lại kém nhau xa như vậy!

“Nói thế nào đi nữa, cô cũng là phu nhân của họ Tiêu, tôi không muốn nhìn thấy có sự tổn hại danh dự của họ Tiêu, cũng không hi vọng vợ của tôi xuất hiện trên trang bìa báo pháp luật!” Tiêu Hàn híp mắt quan sát Đông Thu Luyện, kinh diễm giống như lần đầu gặp gỡ, chỉ là người phụ nữ này quá lạnh lùng, không biết là có tâm hay không? Có lẽ là có, nhưng mà không phải đổi với anh…

“Tôi nghĩ Tiêu tổng xuất hiện ở bìa tạp chí giải trí còn nhiều hơn so với xuất hiện ở tạp chí kinh tế, người nào mà không biết còn tưởng rằng Tiêu tổng là một minh tinh nào đó!” Đông Thu Luyện vẫn cường thế như vậy, không buông tha cho bất kì ai, Tiêu Hàn chỉ cười cười, Tiêu Dịch cúi đầu đếm ngón tay, mẹ a, sao mẹ không cho ba ba một chút mặt mũi nào hết vậy, Quý trợ lí không tự giác nuốt nước miếng một cái, quả nhiên phu nhân tổng giám đốc danh bất hư truyền.

Dám nói chuyện như vậy cùng tổng giám đốc ngoại trừ lão gia tử ra thì chỉ còn phu nhân đi!

“Hừ, hôm nay nhiều người vậy lại tìm đến cửa, tôi cũng thực hoài nghi ánh mắt nhìn người của ông nội, không biết ông có biết rõ hay không, không biết ông còn kiêu ngạo vì người cháu dâu này không!” Tiêu Hàn cười vuốt bút trong tay, trong mắt tràn đầy nghiền ngẫm!

Đông Thu Luyện sờ sờ đầu của Tiêu Dịch nói: “Tiểu Dịch, mẹ sẽ nhanh chóng đến đón con, con chớ học thói quen xấu của người nào đó, ngây thơ như vậy…” Nói xong cô trực tiếp xoay người bước ra ngoài, dáng cười của Tiêu Hàn trực tiếp sụp đổ, đây là lần đầu tiên có người không để anh vào mắt!

Tiêu Dịch lắc lắc đầu, “Ba ba, ba có biết là mẹ làm cái gì hay không?” Tiêu Dịch nhìn Tiêu Hàn, Tiêu Hàn sửng sờ, cô ấy không phải ở nhà rồi mang thai hay sao? Chẳng lẽ không phải? “Mẹ là pháp y, đương nhiên là thường xuyên đến cục cảnh sát…” Cuối cùng Tiêu Hàn không cời nỗi, người phụ nữ này….

Số lần gặp mặt của Tiêu Hàn cùng Đông Thu Luyện có thể đếm được trên đầu ngón tay, số lần gặp nhau của hai người này rất ít ỏi, từ khi kết hôn đến bây giờ được 5 năm, nhưng số lần hai người gặp nhau đếm hai bàn tay cũng có thể đếm được!

~ Kết thúc chương 1~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.12.2016, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 223
Được thanks: 1895 lần
Điểm: 18.81
Có bài mới Re: [Hiện đại] Pháp y phu nhân lạnh lùng - Nguyệt Sơ Giảo Giảo - Điểm: 12


Cảm ơn các bạn đã gé xem truyện. Hiện giờ lượt xem hơn 900 nhưng lượt thanks lại lẹt đẹt vài cái. Níu bạn nào có gé qa đọc thì cho ta xin 1 thanks để ta có động lực mà làm edit sớm.... Đa tạ Đa tạ.. :iou:  :iou: ... :love2:  :love2:

Chương 2: PHU NHÂN TỔNG TÀI LÀ PHÁP Y


Đông Thu Luyện cùng Quỹ Viễn vào thang máy để xuống sảnh chính, Quý Viễn có chút sợ hãi nho nhỏ đối với Đông Thu Luyện, nói thật, Quý Viễn cũng là người từng trải, nhưng Đông Thu Luyện lại làm cho hắn cảm thấy đó là người cách xa ngàn dặm, nhất là bây giờ, hai người đang đi chung một thang máy, cảm giác được nhiệt độ đang giảm xuống rất nhiều!

Đột nhiên di động của Đông Thu Luyện vang lên, là bài “London Bridge is falling down” một bài đồng dao của Anh, Quý Viễn không nghĩ phu nhân tổng giám đốc lại sử dụng bài hát như vậy làm nhạc chuông, “Alo---ừ, tôi lập tức trở lại!” Lúc nói chuyện cũng chỉ có vài giây, không có một tia nhiệt độ, Quý Viễn không nhịn được oán thầm, khó trách tổng giám đốc cùng phu nhân tình cảm không tốt!

Trong nhà có một ngọn núi băng như vậy ai mà chịu nổi, bên ngoài nhuyễn ngọc ôn hương, nhưng lại lạnh lùng đến mức đáng sợ!

“Đinh” Thang máy dừng lại, “Phu nhân, mời ngài---“ Quý Viễn vui một bước tránh ra, Đông Thu Luyện bước ra!

Lúc này bầu không khí ở đại sảnh của Tiêu Thị đang là giương cung bạt kiếm, có cảm giác như ai cũng không chịu nhường nhịn ai, mà một bên quản lí cùng các nữ tiếp tân cũng nhìn thấy một màn quỷ dị này, cũng không biết là nên nói gì, nhưng sắc mặt tựa hồ không tốt, khi thang máy mở ra, tầm mắt mọi người lo lắng nhìn Đông Thu Luyện, Đông Thu Luyện nhàn nhạt lướt qua ánh mắt nhìn của mọi người, không nói lời nào sải bước về phía trước!

Lúc này, Triệu Minh cùng Lệnh Hồ Càn cùng bước tới, Triệu Minh cách thang máy tương đối gần nên bước đến trước: “Đông pháp y, chúng ta đã có hẹn trước, cho nên phiền ngài cùng chúng tôi đến cục cảnh sát một chuyến.” Triệu Minh cười cười, vẻ mặt nịnh nọt!

Lúc này bước chân Lệnh Hồ Càn vang lên làm phá vỡ sự yên tĩnh của đại sảnh, “Thu Luyện, chúng ta là người quen cũ, dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng được xem là thanh mai trúc mã, cho nên cô cùng tôi đi đến bộ đội trước đi!” Nói xong, tay của Lệnh Hồ Càn vỗ vỗ trên vai của Đông Thu Luyện, nhưng trong nháy mắt cánh tay của hắn tê rần, nhường như cánh tay mất toàn bộ tri giác!

“Ui..” Lệnh Hồ Càn trừng mắt liếc Đông Thu Luyện, “Sao cô không đáng yêu gì hết vậy!” Nhưng lời nói này lại mang được vẻ cưng chìu!

“Vừa nãy bộ tư lệnh quân đội gọi điện thoại cho tôi, Triệu đội trưởng anh chờ vài ngày đi!” Đông Thu Luyện nói xong liền đi ra ngoài, trên mặt vẫn không chút run động nào, trong khi đó Lệnh Hồ Càn tựa hồ như thực hiện được gian kế, hướng về phía Triệu Minh lạnh lùng cười một tiếng, đi theo Đông Thu Luyện ra ngoài!

Bên này, chiếc xe Hummer quân đội đã biến mất, một cảnh sát đi đến trước mặt Triệu Minh nói: “Đội trưởng, vậy phải làm sao bây giờ?”

“Làm sao, còn có thể làm sao, phải chờ! Đi..” Âm thanh của Triệu Minh lớn, trong nháy mắt mọi người trong đại sảnh không dám thở mạnh, cảnh sát bỗng chốc rút ra ngoài, tất cả người trong đại sảnh mới thở phào nhẹ nhõm!

“Này uy uy.. Tin giật gân, phu nhân tổng giám đốc của chúng ta không phải là tội phạm truy nã, người ta là nữ pháp y số một thế giới, các người mau đến xem..” Ở quầy tiếp tân một nữ tiếp tân mở máy tính, trên màn ảnh máy vi tính là ảnh chụp một cô gái đội mũ, chính là loại ảnh thẻ!

Ảnh chụp là một cô gái khoảng mười bảy mười tám tuổi, khi đó tóc của Đông Thu Luyện dài đen như mực được xoã trên vai, trên mặt không nhìn ra được tia biểu cảm nào, cả người tỏ ra dòng khí thanh cao, cao ngạo, ngoại trừ tấm ảnh đội mũ đó ra không cò bất kì hình ảnh nào khác!

Phía dưới ngược lại được giới thiệu hết sức cặn kẽ, ngày tháng sinh, trường tốt nghiệp, vân vân…

“Người ta không chỉ là pháp y, còn là nhà tâm lý học tội phạm, ngôn ngữ học hình thể, giãi phẫu học..” Phía dưới kê ra rất nhiều, trong nhất thời làm người xem hoa cả mắt, nhưng trong lòng mọi người đều có một ý nghĩ đó chính là phu nhân của tổng giám đốc rất lợi hại!

Bên này, Đông Thu Luyện ngồi trên xe, trong tay cầm một xấp văn kiện, bên trong đều là ảnh chụp, trên ảnh là một người đàn ông trần truồng, trên khuôn mặt chằn chịt vết thương, máu tươi đầm đìa, nếu là người đàn ông bình thường khi xem những tấm ảnh này đều không nhịn được nôn mửa, nhưng Đông Thu Luyện lại tỉ mỉ xem kĩ càng!

“Đây là bộ đội nằm vùng của chúng tôi, hắn ẩn nấp vào nhóm người buôn lậu thuốc phiện đã được hai năm, trong khoảng thời gian trước bỗng nhiên mất liên lạc, sau đó chúng tôi tìm được thi thể của hắn, chúng tôi không biết có phải hắn đã bị phát hiện hay không, cho nên chúng tôi không dám tuỳ tiện hành động!” Sắc mặt của Lệnh Hồ Càn ngưng trọng!

Đông Thu Luyện đem văn kiện khép lại: “Đợi lát nữa tôi giãi phẫu xong rồi sẽ biết!” Đông Thu Luyện nói xong liền nhắm mắt nghỉ ngơi!

Lệnh Hồ Càn hào hứng hơn mức bình thường nói: “Chúng ta dù sao đi nữa cũng lớn lên cùng nhau, là bạn tốt với nhau, hơn nữa, nếu không phải cô thích..” Đông Thu Luyện đột nhiên mở mắt nhìn Lệnh Hồ Càn, Lệnh Hồ Càn ngược lại còn cười cười, “Có lẽ bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng, cô vứt bỏ tôi, sao lại không có chút áy náy nào vậy!”

“Đầu tiên, chúng ta không phải là bạn bè nam nữ càng không phải kết hôn thành vợ chồng, dùng từ “vứt bỏ” là không thích hợp, sau đó, giữa chúng ta không hề có văn bản hứa hẹn nào, chúng ta cũng không có hôn ước,  vậy thì không phải là vứt bỏ, cuối cùng, những lời anh nói đều là bịa đặt, tôi và anh căn bản là không có một chút quan hệ nào, ở đâu nói đến vứt bỏ..”

Mặt của Lệnh Hồ Càn trực tiếp đen xuống, “ Sao nhiều năm như vậy cô còn cái dạng này, tôi và cô nói về chuyện scandal của Tiêu Hàn cùng bạn gái anh ta, người nào không xinh đẹp động lòng người, cô nhìn cô một chút xem…”

“Nếu anh nói nữa, một lát nữa tôi liền đem anh lên bàn giải phẫu…” Lệnh Hồ Càn triệt để ngậm miệng!

Đông Thu Luyện nhìn ra ngoài cửa sổ, Tiêu Hàn không thích cô cô làm sao lại không biết rõ, chúng cô đã dùng cả đời của cô để có địa vị như bây giờ - Tiêu phu nhân, thì cô còn có thể có yêu cầu xa vời gì nữa!

“Tiểu Luyện, bây giờ cô có thể bằng lòng rồi, cô kết hôn với người của họ Tiêu, còn chúng tôi thì không kết hôn với người họ Đông thì không được, cô không cần vì một người đàn ông là buông tha tất cả!”

“Tôi bây giờ tốt lắm, sẽ không hối hận!” Sau một cuộc giao dịch, cô trở thành vợ của Tiêu Hàn, danh chính ngôn thuận, nhưng chuyện sau đó, không ai biết, cô bắt đầu luyện tập giãi phẫu, qua lại với những bộ hài cốt máu thịt, chỉ vì một tờ hôn ước mà cô phải trả giá cao, mà cái giá của nó không chỉ là như thế mà còn là nữa đời sau của chính cô!

Nữa đời trước vì yêu thầm mà cô có thể vượt qua được, vậy thì nữa đời sau cũng yêu thầm mà vượt qua…

Tiêu thị

Tiêu Dịch ngồi trên ghế sofa, trong tay cầm một cuốn tạp chí kinh tế, sau khi Tiêu Hàn xử lí xong công việc thì trông thấy, Tiêu Hàn đi tới: “Tiểu Dịch, đây là thứ con không nên xem!”

“Con cũng cảm thấy không thú vị” Kể từ Đông Thu Luyện đi Tiêu Dịch nói chuyện rất ít, tính tình thật sự rất giống Đông Thu Luyện, Tiêu Hàn đem Tiêu Dịch ôm vào ngực: “Tiểu Dịch, có muốn đi ăn KFC không, ba ba dẫn con đi ăn…”

“Mẹ nói đó là đồ ăn không tốt cho sức khoẻ..”

“Vậy ba ba dẫn con đi xuống sân chơi, có rất nhiều bạn nhỏ cũng thích nơi đó…”

“Con không phải là đứa trẻ ba tuổi, làm sao thích thứ đó được!” Khụ khụ…Con cũng chỉ mới bốn tuổi hay sao.

“Vậy ba ba mua cho con đồ chơi, ba nhớ được ông nội con không phải là nói con rất thích đồ chơi hay sao!”

“Đây chẳng qua là dụ dỗ ông nội vui vẻ mà thôi, con đã qua thời gian thích đồ chơi rồi…”

….

Mặt Tiêu Hàn triệt để lạnh xuống, đứa bé này đến cùng là học gì của ai nha, “Vậy con thích gì!”

“Cái gì cũng được, tuỳ tiện! Con không xoi mói!” Tiêu Dịch vừa nói xong, sắc mặt của Tiêu Hàn triệt để trắng bệch!

~HẾT CHƯƠNG 2~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn hân di về bài viết trên: Candy Kid, Candy2110, Cyclotron, Hàn Lam Mộc, Hàn Mạch Mạch, Mushaderland, Sniper, hotaru_yuki, hânhânn, mymy945, phùdung, san san, yapj
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Mèo già, RonaldEa và 99 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C897

1 ... 130, 131, 132

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 124, 125, 126

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.