Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Ác long cùng công chúa - Homi

 
Có bài mới 30.11.2016, 08:02
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1119
Được thanks: 330 lần
Điểm: 9.14
Có bài mới [Đam mỹ - Dị giới] Ác long cùng công chúa - Homi - Điểm: 5
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


℘ Ác long cùng công chúa ℘

Tác giả: Homi

Thể loại:  Dị giới, ác long thụ x vương tử công, đoản, H.

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ

Tình trạng bản chính: 14 chương + 6 PN.

Tình trạng bản edit: Hoàn

Edit: Hắc Trư


Nguồn: https://laitrungcung.wordpress.com/2016 ... cong-chua/


Giới thiệu

Câu chuyện về Ác Long tiên sinh nuôi dưỡng thành công tiểu Vương Tử sau đó bị ăn luôn.

Kỵ sỹ cuối cùng có thể cứu công chúa ra, bởi vì ác long chưa bao giờ chân chính tổn thương cậu.


Mục lục:


Chương 1
Chương 2+3
Chương 4+5
Chương 6+7
Chương 8+9
Chương 10+11
Chương 12+13
Chương 14
Ngoại truyện 1
Ngoại truyện 2
Ngoại truyện3
Ngoại truyện 4
Ngoại truyện 5
Ngoại truyện 6Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: tam hoa, ღDuღ
Có bài mới 30.11.2016, 17:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1863
Được thanks: 3520 lần
Điểm: 9.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Ác long cùng công chúa - Homi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
Chương 1

Liền giống như mở đầu của nhiều truyện cổ tích xưa, cách đây cực kỳ lâu, tại vương quốc Barabara, quốc vương anh tuấn cùng vương hậu mỹ lệ sinh ra một vị hài tử đáng yêu, giống như thiên thần.

Rất nhanh, tiểu thái tử liền lớn đến 3 tuổi, giáo hoàng sẽ vì tiểu thái tử tiến hành lễ đăng cơ.

Giữa lúc trên dưới cả nước đều vì tiểu thái tử lên ngôi mà chúc mừng, ác long vẫy cánh lớn màu đen, ánh mắt đỏ như máu từ trên trời giáng xuống.

Đuôi cứng cáp đem cửa thành đập mở, trong miệng phun ra ngọn lửa đốt hết hoa viên vương hậu yêu thích, chân trước mạnh mẽ đem nóc pháo nhà lật tung, sau đó, từ trong lòng vương hậu cướp tiểu thái tử đang yên tĩnh ngủ đi.

Làn da ác long như giáp sắt bảo vệ hắn, công kích của đoàn kỵ sĩ đối với hắn không đau không ngứa, mà các pháp sư cũng không thể sử dụng năng lực, chỉ có thể nhìn hắn hướng về đường chân trời phía Tây bay đi.

Vương hậu đã sớm té xỉu trong lòng quốc vương, vốn nhóm quốc dân tụ tập ở trước pháo đài vất vả từ kinh hãi lấy lại tinh thần, nghe nói tiểu thái tử bị ác long cướp đi, nhất thời tiếng kêu than vang khắp trời đất.

Quốc vương ôm ái thê, nhớ tới đứa nhỏ đáng yêu của mình, tự trách bản thân mình vô năng.

Ông lập tức hạ lệnh, triệu tập thanh niên trai tráng toàn quốc tạo thành quân kỵ sĩ viễn chinh, đi đến phương Tây xa xôi, đoạt con trai mình về.

Ông còn hứa hẹn, kỵ sĩ nào mang được con trai mình về, không những được vô số quốc bảo trong quốc khố, chính mình còn sẽ ban tặng cho người đó thân phận cao quý.

Vì vậy, truyện cổ tích liền như thế bắt đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღDuღ về bài viết trên: tam hoa
Có bài mới 30.11.2016, 17:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1863
Được thanks: 3520 lần
Điểm: 9.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Ác long cùng công chúa - Homi - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Ác Long trở lại sào huyệt vẻ mặt lờ mờ uy hiếp.

Hắn dùng móng vuốt thận trọng mở đũng quần của tiểu hài tử đang ngủ ra, lần thứ hai tỉ mỉ xác nhận đây có phải là tiểu thái tử mình bắt về, quả thật là một nam hài tử.

Ác Long tiên sinh nhất thời cảm thấy có chút mờ mịt, đây là (Học cấp tốc! Làm thế nào để trở thành một con ác long) nói không giống với nhau a!

Ác Long tiên sinh  là một ác long không tranh với đời, thời điểm các anh chị em của hắn đều bận rộn bắt cóc công chúa, thu thập tiền bạc châu báu, tấn công vương quốc, bắt nạt kỵ sĩ, hắn đang ở nhà đan len.

Ác Long tiên sinh đối với vật phẩm thủ công mỹ nghệ của mình cảm thấy vô cùng tự hào, cho nên lúc cả gia tộc tụ hộp đem chiến lợi phẩm chia sẻ, hắn sẽ đem len sợi đưa cho các huynh đệ tỷ muội.

Tại lần thứ 88 hắn đem đồ dệt của mình đưa cho ca ca, ca ca rốt cuộc không thể nhịn được nữa, ném cho hắn một quyển giáo trình ác long trưởng thành mình mới xuất bản đưa cho hắn (Học cấp tốc! Làm thế nào để trở thành một con ác long), yêu cầu hắn dựa theo quyển giáo trình học làm một con ác long, chính mình sẽ thường lại đây nghiệm thu, nếu như nghiệm thu không đúng cách, liền tất cả găng tay mũ áo choàng bằng len của hắn đốt hết không chừa cái nào!

Dưới sự bức bách dâm uy của ca ca, Ác Long tiên sinh không thể không về nhà cẩn thận đọc những gì ca ca sáng tác, cũng lập tức thực hiện nội dung “Chương 1: Bắt một cô công chúa về nhà”

Nhưng là hắn vì sao bắt một hồi lại thành tiểu Vương tử a!

Chẳng lẽ mình ở trên phân đoạn này xuất hiện sơ xuất gì sao?

Ác Long tiên sinh đeo mắt kính, lại mở ra tác phẩm của ca ca, nghiêm túc đọc lên: “Đầu tiên, tìm tới một vương quốc tương đối giàu có, dùng đuôi gõ mạnh cửa thành, phun lửa thiêu rụi thảm cỏ, lại dùng chân trước xốc lên nóc nhà. Sau đó, ở trong đó tìm một tiểu hài tử có dáng dấp khả ái xinh đẹp nhất như thiên thần, dùng móng vuốt bắt lấy đứa nhỏ, dùng tốc độ nhanh nhất bay trở về sào huyệt, như vậy, ngươi có thể thu được một công chúa hoang dại.”

Ác Long tiên sinh hồi tưởng lại một chút hành vi của mình, cùng với trong sách viết hoàn toàn chính xác, nhưng là hắn lại bắt được một vương tử hoang dại a!

Ác Long tiên sinh cảm thấy rất oan ức, hắn cảm thấy được mình phải có trách nhiệm phản hồi lại tình huống của tác phẩm này.

Giữa lúc hắn muốn bay tới sào huyệt của ca ca, tiếng khóc của tiểu Vương tử hấp dẫn lực chú ý của hắn.

Là một trạch long trốn tránh xâm nhập, Ác Long tiên sinh rất hiếm thấy qua nhân loại, càng không cần nhắc tới hài tử nhân loại.

Thế nhưng hắn biết được tiểu Vương tử này nhất định là hài tử nhân loại xinh đẹp nhất, bằng không hắn cũng sẽ không đem nhóc con này về.

Mà hiện tại, tiểu Vương tử xinh đẹp mặt đỏ lên vì khóc, nước mắt của cậu trong như hạt trân châu trong hồ nước của tiên nữ chảy lên gò má trắng nõn của tiểu Vương tử, tay nhỏ hướng lên trên cao giơ lên, như là muốn hắn ôm một cái, trong miệng mơ hồ vài tử ngữ Ác Long tiên sinh nghe không hiểu.

Ác Long tiên sinh nhịn không được nhẹ nhàng dùng móng vuốt đem cậu nâng lên, bắt chước mẫu thân thường làm vậy với với đệ muội, chậm rãi đung đưa móng vuốt, phóng nhẹ âm thanh, nói một ít hống bảo bối.

Tiểu Vương tử chậm rãi ngừng khóc, hắn khóc thút thít mở mắt ra, trong hốc mắt còn mang theo nước mắt, con ngươi màu xanh lam mỹ lệ giống như bầu trời, sau đó, cậu hướng về Ác Long tiên sinh nở nụ cười.

Ác Long tiên sinh nghĩ, hắn có khả năng đã bắt về một tiểu thiên sứ.

Chương 3

Ác Long tiên sinh quyết định nuôi nấng tiểu Vương tử.

Thế nhưng thân là một con rồng đực còn đơn thân, Ác Long tiên sinh không chỉ không biết nuôi nhóc con nhân loại thế nào, thậm chí ngay cả kinh nghiệm nuôi nấng nhóc ác long cũng không có.

Hắn đi lật nhìn (Học cấp tốc! Làm thế nào để trở thành một con ác long), thế nhưng trong đó căn bản không có nội dung giới thiệu làm sao nuôi trẻ con.

Ác Long tiên sinh cảm thấy được tác giả đối với tác phẩm này suy nghĩ rất không chặt chẽ, nội dung quan trọng như vậy làm sao có thể thiếu hụt vậy, hắn rảnh rỗi nhất định phải yêu cầu ca ca đem nội dung phần này viết vào bên trong (Học cấp tốc! Làm thế nào để trở thành một con ác long 2.0).

Bên trong gia tộc của Ác Long tiên sinh, ngoại trừ phụ mẫu hắn, chỉ có một vị tỷ tỷ sinh ra và nuôi nấng một tiểu ác long.

Vì vậy, Ác Long tiên sinh lập tức đi viếng thăm tỷ tỷ, lĩnh giáo một ít kinh nghiệm nuôi nấng trẻ con.

Tỷ tỷ đối với Ác Long tiên sinh đột nhiên tới chơi cảm thấy thật bất ngờ, mà lúc nàng biết được mục đích tới chơi của Ác Long tiên sinh, nhịn không được kinh hô ra tiếng: “Đệ lại có một đứa trẻ!”

Ác Long tiên sinh có chút khẩn trương, hắn biết mình ở trong gia tộc có chút khác biệt với mọi người, cũng quen bị ca ca tỷ tỷ quở trách, nhưng không nghĩ tới, tỷ tỷ lại cao hứng: “Quá tốt rồi! Nhà chúng ta rốt cuộc cũng có một con rồng thoát kiếp cô đơn!” Nàng hưng phấn bay vòng quanh sào huyệt hai vòng, Ác Long tiên sinh còn chưa kịp ngăn cản, nàng lại hỏi tiếp: “Vợ của đệ là rồng gì? Mấy trăm tuổi? Gia tộc của nàng ở đâu? Nàng có thể phun lửa không?”

“A không, tỷ tỷ, đệ không có vợ.” Ác Long tiên sinh nói.

“Trời ạ, đệ lại chưa kết hôn đã sinh con!” Tỷ tỷ kinh hô, “Ta không nghĩ tới đệ lại là con ác long như vậy!”

“Không có, đệ không có sinh con.” Ác Long tiên sinh bị trách thành tra long, vội vàng đem lai lịch tiểu Vương tử giải thích một lần.

“Nhưng, ta cũng chưa từng nuôi nấng trẻ con nhân loại nha.” Tỷ tỷ bất đắc dĩ nói, “Có lẽ đệ có thể để ta xem nó một chút, ta có thể sẽ kiếm được một ít phương pháp.”

Vì vậy, Ác Long tiên sinh mang theo tỷ tỷ về sào huyệt của mình.

Tiểu Vương tử còn chưa tỉnh ngủ, nó cong lên miệng nhỏ, thỉnh thoảng thổi ra hai cái bọt nước.

Ác Long tiên sinh cùng tỷ tỷ ghé vào cái tổ tạm thời làm bằng cành cây cùng lớp cỏ tạo nên, tỷ tỷ nhỏ giọng nói với hắn: “Ta chưa từng thấy đứa trẻ nào xinh đẹp như vậy, nó đúng là một tiểu tinh linh.”

Ác Long tiên sinh đối với đứa nhỏ của mình cảm thấy rất kiêu ngạo.

Thế nhưng hắn đối với đứa nhỏ cũng có chút phiền não: “Nó hiện tại rất ngon giấc, nhưng một khi tỉnh lại sẽ khóc nháo.”

Lại giống như muốn nghiệm chứng lời Ác Long nói, đứa nhỏ ngáp một cái, từ tử tỉnh ngủ, đôi mắt xinh đẹp nhìn Ác Long tiên sinh lại nhìn tỷ tỷ một chút, sau đó bắt đầu khóc lớn lên.

Ác Long tiên sinh nhất thời tay chân luống cuống.

Tỷ tỷ suy nghĩ một chút: “Hẳn là nó đói bụng, biểu hiện như vậy của nó với đứa nhỏ ác long giống nhau như đúc, đệ nên lấy chút sữa tươi cho nó.”

Ác Long tiên sinh mặt đỏ bừng: “Đệ là một con rồng đực, cũng không có… Sữa tươi nha…”

Tỷ tỷ sờ sờ đầu rồng Ác Long tiên sinh: “Thằng nhỏ ngốc, đệ có thể đi tới chợ mua nha.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღDuღ về bài viết trên: tam hoa
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyễn hằng123 và 50 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.