Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Cưng chiều nữ bác sĩ - Niên Tiểu Hoa

 
Có bài mới 25.11.2016, 06:44
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1863
Được thanks: 3393 lần
Điểm: 9.4
Có bài mới [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều nữ bác sĩ - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 9
Tên truyện: Cưng chiều nữ bác sĩ.

images

     Tác giả:
Niên Tiểu Hoa
Độ dài: hơn 1k word
Bản gốc: Hoàn
Edit: ღDuღ
Lịch:  Tùy theo tâm trạng mà nhiều hay ít.


Giới thiệu:

     Kiếp trước cô cơ khổ không nơi nương tựa, cũng bởi vì không có chỗ dựa, cuối cùng bị hàm oan bỏ tù. Một lần sống lại, cô được bảo bối tổ truyền, có được không gian, học y dược của Thành thần y. Mở phòng khám, xây dựng công ty, mua nhà mua đất, nhận tổ quy tông, giá trị con người càng ngày càng cao, đội ngũ cầu hôn càng lúc càng lớn.

       "Đại thiếu gia, hôm qua tiểu công tử Triệu gia giả bộ bệnh đi đến chỗ thiếu phu nhân tương lai cầu được chữa bệnh..." Người giúp việc nói.

       Người nào đó rất không vui: "Đánh chân chó của cậu ta, phá hủy ngũ tạng lục phủ của cậu ta! Giả bộ bệnh? Ông đây để cậu hoàn toàn bị bệnh luôn!"

      "Vâng! Chẳng qua là Đại thiếu gia... Cậu làm gì vậy?"

      Người nào đó ăn hết một bàn đồ ăn quá thời hạn, người giúp việc khó hiểu.

     "Bị bệnh,  tôi muốn đi tìm vợ chữa bệnh!" Một người con trai nào đó giả bộ suy yếu.
    
     " ....."

Cầu thank cầu ủng hộ chỉ cần 1 click thank  :guitar2:

MỤC LỤC TRUYỆN
Chương 1 & 2  -  Chương 3 & 4
Chương 5 & 6  -  Chương 7 & 8 &9
Chương 10 & 11 & 12  -  Chương 13 & 14
Chương 15  -  Chương 16
Chương 17  -  Chương 18
Chương 19 & 20  -  Chương 21
Chương 22  -  Chương 23 & 24
Chương 25  -  Chương 26
Chương 27 & 28  -  Chương 29 & 30
Chương 31  -  Chương 32 & 33
Chương 34 & 35  -  Chương 36
Chương 37  -  Chương 38 & 39
Chương 40  -  Chương 41
Chương 42 & 43  -  Chương 44 & 45
Chương 46 & 47  -  Chương 48
Chương 49 & 50  -  Chương 51 & 52
Chương 53 & 54  -  Chương 55 & Không có C56
Chương 57 &  58  -  Chương 59 & C60
Chương 61 & 62  -  Chương 63
Chương 64 & 65  -  Chương 66 & 67
Chương 68 &  69  -  Chương 70
Chương 71 & 72  -  Chương 73 & 74
Chương 75 & 76  -  Chương 77 & 78
Chương 79 & 80  -  Chương 81 & 82
Chương 83 & 84  -  Chương 85 & 86
Chương 87 & 88
  Đã sửa bởi sun520 lúc 17.12.2018, 14:06, lần sửa thứ 26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.11.2016, 07:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1863
Được thanks: 3393 lần
Điểm: 9.4
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều nữ bác sĩ - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 32
Chương 1: Sống lại mười năm trước.

Ánh mặt trời bên ngoài  chiếu vào cửa sổ, Cảnh Văn Chiêu nhíu mày, từ từ mở mắt, đầu đau muốn nứt luôn, cô đứng lên, tóc dài buông xỏa xuống, Cảnh Vân Chiêu ngẩn người, là ai đang đùa cô vậy?

Mái tóc dài của cô không phải đã bị Kiều Hồng Diệp cắt bỏ không còn dài nữa sao? Sao lại vẫn còn?

Trong không khí tỏa ra một mùi thơm ngát nhàn nhạt, Cảnh Vân Chiêu quay đầu nhìn lại, trên mặt bàn có một chén cháo ngọt, chẳng qua vừa nhìn trong lòng cô lại hung hăng chấn động!

Đây là chỗ ở trước kia của cô!

Phòng ngủ sạch sẽ, trên bàn có bình hoa lưu ly mà cô thích nhất, bên trong cắm vài cành trúc phú quý, trên giường một màn lụa màu xanh, mọi thứ trong phòng cũng không giá trị gì mấy, nhưng khi có những đồ vật này là thời gian hạnh phúc nhất cả đời cô.

Trong lòng Cảnh Vân Chiêu vô cùng hoang mang, tay run rẩy cầm cái gương bên cạnh, trong gương là một khuôn mặt quen thuộc nhưng có chút xa lạ.

Đây là cô, nhưng cô của nhiều năm trước!

Chẳng lẽ, cô sống lại?

Hai tay Cảnh Vân Chiêu nắm chặt,  khuôn mặt trong gương, tấm lịch  trong phòng, tất cả đồ vật nói cho cô biết, ý nghĩ của cô không sai, đây là mười năm trước! Năm cô mới mười lăm tuổi!

Nắm chặt tay, mọi chuyện kiếp trước coi như một cơn ác mộng, làm cho cô khắc cốt ghi tâm!

Nhớ tới những chuyện kia, trong lòng Cảnh Vân Chiêu run rẩy, một lát sau, cô mới xuống giường mở cửa, trong phòng khách có những khuôn mặt quen thuộc, Cảnh Vân Chiêu nhìn thấy khuôn mặt của kẻ thù, chỉ cảm thấy máu trong người đều nóng lên, hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Trong phòng khách có bốn người, hai người lớn, hai đứa nhỏ.

Mẹ của cô Diệp Cầm, cha dượng Kiều Uý Dân, và một đôi song sinh trai gái, Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Châu.

Kiếp trước cô vẫn nghĩ Diệp Cầm là mẹ ruột của cô, nhưng sau này mới biết được, kỳ thật cô chỉ là một đứa con được nhặt về nuôi, thứ thuộc về cô chỉ có miếng ngọc bội cô luôn đeo trên người có khắc tên, có lẽ là tên cô, hoặc họ của cô, Diệp Cầm vẫn đối xử với cô không tệ, nhưng dưới tình huống cô không tranh giành với hai đứa con Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Chân của bà.

Về phần cha dượng Kiều Uý Dân. . . Trong mắt Cảnh Vân Chiêu tràn đầy chán ghét và hận ý.

Kiếp trước cũng khoảng thời điểm này, Diệp Cầm bị bệnh nặng qua đời, cô trở thành con hoang mà người nhà không ai hoan nghênh, Kiều Uý Dân là một người đàn ông đê tiện, ham mê tình dục, không có bà vợ Diệp Cầm, lại muốn động tay đông chân với cô, khi đó tuổi cô nhỏ lại nhát gan, chỉ có thể vụng trộm trốn tránh không dám tố giác, vẫn cho  rằng chỉ cần cô nhanh ra ngoài học đại học thì có thể tránh tên súc sinh này.

Nhưng không nghĩ rằng người  đàn ông này căn bản không nghĩ tới khi cô đến trường học, ông ta lấy danh nghĩa người giám hộ ép buộc cô nghĩ học, buộc cô ở trong nhà giặt quần áo nấu cơm cho ba cha con họ.

Cô ở nhà mà trong lòng run sợ sống năm năm, ngược lại không có bị Kiều Uý Dân thực hiện được âm mưu, có điều lại bị Kiều Hồng Diệp phát hiện tâm tư của Kiều Uý Dân, Kiều Hồng Diệp tung tin đồn khắp nơi, nói cô quyến rũ cha dượng, làm cho cô mất thanh danh, mỗi lần đi ra ngoài đều phải bị người khác chỉ trỏ.

Năm hai mươi tuổi, cô vô tình gặp một bạn học cũ, đối phương nhiệt tình theo đuổi cô, náo loạn đến người đứng đầu trong trấn cũng biết.

Cô biết tình huống của mình, cô hoàn toàn không có chấp nhận, nhưng Kiều gia  vẫn  không buông tha cho cô.

Dưới sự tức giận của Kiều Uý Dân, rốt cuộc ông ta  không nhịn được ra tay với cô, đêm đó trong quá trình phản kháng, cô lỡ tay giết chết người, rõ ràng là phòng vệ chính đáng, lại bị Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Chân đổi trắng thay đen,  cô bị buộc phải ngồi tù.

Mà người oanh oanh liệt liệt theo đuổi cô, cũng trong lúc cô ngồi tù thì nói cho cô biết, anh ta căn bản không thích cô, sở dĩ làm như vậy, chỉ vì kích thích Kiều Hồng Diệp, người anh ta thật sự thích, chỉ có một người là Kiều Hồng Diệp!

Chương 2: Phúc tinh ngăn cản hung ác

Nhớ tới chuyện cũ trước kia, Cảnh Vân Chiêu hận không thể làm cho người này gặp báo ứng, chẳng qua trong lòng cô cũng rõ ràng, lúc này cô vẫn là người con gái không có thế lực chống đối họ, nếu như tùy tiện làm ra chuyện gì, nhận được vẫn là mình!

"Chị, chị đã tỉnh rồi à? Thật sự quá tốt, mẹ cũng bệnh thành như vậy, em thật sự rất sợ nhà chúng ta lại xảy ra chuyện gì..." Kiều Hồng Diệp giả vờ giả vịt nói.

Sắc mặt Diệp Cầm tái nhợt, đã là bệnh nguy kịch, nếu cô nhớ kỹ không sai, bà ta qua đời cũng chính là chuyện mấy ngày nay, bây giờ đang chuẩn bị hậu sự rồi.

"Vân Chiêu, con đó cũng không hiểu chuyện rồi, mẹ con vẫn còn đang bệnh, con không ở trong nhà chăm sóc, ngược lại đi chơi ở chung với mấy tên lưu manh, nếu không phải lúc đó cảnh sát đi ngang qua, con sẽ có kết cục gì đây?" Dáng vẻ Kiều Uý Dân như một người cha hiền lành.

Lần này cô té xỉu kỳ thật là do Kiều Hồng Diệp ban tặng.

Mặc dù năm nay mới mười lăm tuổi, nhưng trong huyện thành lên trung học, ngày hôm qua là thứ sáu, tan học, trên đường cô chuẩn bị ngồi xe về nhà, gặp mấy tên côn đồ, cưỡng ép bắt cô lại, trước mặt nhiều học sinh đi ngang qua muốn động thủ động cước với cô, giả bộ dáng vẻ giống như rất quen thuộc, sau đó lại kéo cô tới bên trong ngõ nhỏ, lúc đó nếu không phải vừa đúng lúc có một cảnh sát đi ngang qua, cô sợ mình căn bản sẽ không còn trong sạch rồi!

Vốn cô hoàn toàn không biết chuyện này có âm mưu, thẳng đến khi Diệp Cầm chết, cô vô tình nhìn thấy Kiều Hồng Diệp liên lạc với mấy tên côn đồ đó, giờ mới hiểu được chân tướng sự thật!

Kiều Hồng Diệp nhỏ hơn cô gần một tuổi, nhưng dù thế nào cô cũng không nghĩ tới,  tuổi cô ta còn nhỏ mà có tâm cơ như thế, nhẫn tâm như vậy!

"Cha, cha cũng biết, thành tích của của con trong toàn trường xếp hạng nhất, cách xa vạn dặm với người thứ hai,  cha cảm thấy học sinh như vậy có khả năng có quan hệ với mấy tên côn đồ đó sao? Chuyện này rõ ràng những người kia cố ý khi dễ con." Cảnh Vân Chiêu không hề cố kỵ nói.

Nếu trước kia, lúc này cô sẽ nhẫn nhịn, nhưng bây giờ, nếu như không muốn ở chung với mấy người này nữa, cần gì phải cẩn thận từng chút một chứ!

Kiều Hồng Diệp nghe xong lời này của Cảnh Vân Chiêu, mặt lúc đỏ lúc trắng.

Cô và Cảnh Vân Chiêu cùng với Kiều Tử Châu học chung một trường, nhưng  khác nhau chính là, thành tích của em trai không tốt, là chi tiền mới được vào học, mặc dù cô đã dùng hết toàn lực, cũng chỉ có thể đứng thứ hai khi khảo thi toàn trường!

Cảnh Vân Chiêu giống như một ngọn núi lớn, thành tích vĩnh viễn tốt hơn cô, thậm chí mặc kệ  cô ta cố gắng thế nào, cũng không đuổi kịp!

Có điều, kỳ thật số tuổi của Kiều Hồng Diệp nhỏ hơn Cảnh Vân Chiêu phải học sau,  nhưng lúc trước Cảnh Vân Chiêu đến trường, Kiều Hồng Diệp  và Kiều Tử Châu không phục, chết quấn kéo đánh chính là để cho Diệp Cầm tìm quan hệ, cho hai người đến trường sớm, mới khiến ba người khác tuổi nhau nhưng học cùng một cấp.

"Mẹ... Cô giáo nói thành tích của con có thể tiến bộ, có điều gần nhất con thật sự không có  cách giống như chị an tâm học tập như vậy, con lo lắng cho sức khỏe của mẹ, mẹ, con thật sự rất sợ, mỗi lần đi học con vẫn không thể tập trung tinh thần, ngủ cũng không ngon..." Kiều Hồng Diệp lập tức ôm cánh tay Diệp Cầm nói.

Rốt cuộc là con gái ruột,  ánh mắt Diệp Cầm nhìn Kiều Hồng Diệp vĩnh viễn đều tràn đầy cưng chiều.

Trong lòng Cảnh Vân Chiêu lạnh lùng.

Diệp Cầm người đàn bà này trong lòng cô vẫn rất kính trọng, dù sao bà ấy nuôi mình hơn mười năm, nhưng trái tim vẫn lạnh.

Diệp Cầm nhìn cô rất ít có vẻ mặt như thế, phần lớn thời gian tươi cười đều có chút giả dối, từ nhỏ để cho cô làm cái này làm cái kia thay Kiều Hồng Diệp, chỉ cần cô không đồng ý, Diệp Cầm sẽ tức giận, không đánh nhưng sẽ mắng.

Trước kia trong  lòng cô không rõ, vì sao đều là con gái lại khác biệt lớn như vậy, nhưng bây giờ đã hiểu.

Cô là được Diệp Cầm nhặt được, khi đó Diệp Cầm đã mang thai, bà vốn định bỏ đứa nhỏ đi, nhưng lại sợ làm bậy, trong lòng bất an tìm thầy bói một quẻ, thầy tướng số nói mặc dù mạng cô cứng rắn, nhưng là phúc tinh của đứa nhỏ trong bụng Diệp Cầm, có thể ngăn cản hung ác, phù hộ con của bà cả đời bình an phú quý...


Đã sửa bởi ღDuღ lúc 06.09.2017, 13:14, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.12.2016, 07:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1863
Được thanks: 3393 lần
Điểm: 9.4
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều nữ bác sĩ - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 32
Edit:  ღDuღ

Chương 3:  uống lộn thuốc

Nếu như lúc trước người xem tướng đó không nói như vậy, chắc hẳn hôm nay cô không có thể sống sót trong căn nhà này, nhưng dù có chết ở bên ngoài, cũng tốt hơn cô ở Kiều gia phải chịu nhục, hành hạ cuối cùng còn bị bỏ tù như kiếp trước .

"Vân Chiêu, Hồng Diệp là em gái của con, làm gì có người chị nào lại đi nói lời ngấm ngầm hại em gái mình chứ? Thành tích con tốt, còn không phải do di truyền gien của mẹ sao? Hơn nữa Hồng Diệp là một đứa nhỏ tốt, từ nhỏ đến lớn cũng chiều theo con, nếu không con có thể đứng nhất toàn trường sao? Khụ khụ!" Diệp Cầm nói liền một hơi xong, ho đến mặt đỏ bừng.

Đối với bệnh của mình, bà đã cam chịu số phận rồi, chỉ lo lắng cho hai đứa con của mình mà thôi.

Bà thậm chí có chút ít hoài nghi, có phải lúc trước nghe theo thầy tướng số đó dẫn Cảnh Vân Chiêu về nhà, bây giờ mới giảm tuổi thọ của bà hay không.

"Mẹ nói đúng, con quả thật cái gì cũng được di truyền từ mẹ, Hồng Diệp di truyền cha nhiều nhất, mẹ nhìn con với Hồng Diệp xem, một chút cũng không giống đâu!" Cảnh Vân Chiêu cố ý nói.

Trong cổ Diệp Cầm nghẹn một hơi, trừng mắt nhìn cô.

Hôm nay bà cảm thấy đứa nhỏ Vân Chiêu này giống như uống lộn thuốc, nói chuyện đều mang theo dao găm, làm cho người ta không thoải mái.

"Được rồi , lúc nào con cũng ba hoa như vậy! Cũng nên học Hồng Diệp một chút đi, con gái phải dịu dàng hiểu chuyện, nếu không sau này sao tìm được nhà chồng?" Diệp Cầm tức giận, cơ thể càng ngày càng không thoải mái.

Bệnh của Diệp Cầm đến vô cùng nhanh, như ngày thường cũng không thấy bà có chỗ nào không thoải mái, nhưng đột nhiên có một ngày đưa đi bệnh viện, kiểm tra thì lá gan có một khối u, còn là ác tính mới chết chứ.

Đã trải qua một đoạn thời gian trị liệu, chẳng qua không có tác dụng gì, hơn nữa tóc cũng không còn, toàn bộ người nhìn qua ỉu xìu.

Kiều gia cũng chỉ là nhà bình thường, trong tay không có nhiều tiền, một thân bệnh của Diệp Cầm , tiêu đi hơn phân nửa tiền gởi ngân hàng, bác sĩ lại để cho người nhà chuẩn bị hậu sự, trong lòng Diệp Cầm rõ ràng bản thân sống không được bao lâu, cho nên mới cố ý muốn về nhà, bà cũng không muốn chết trong bệnh viện kinh khủng kia đâu.

Mà trong lúc ở nhà thân thể của Diệp Cầm quả thật cũng khá hơn một chút, vì vậy càng không muốn đi bệnh viện.

Cảnh Vân Chiêu không muốn um sùm với bà nữa, quay người đi tới phòng bếp, lấp đầy bụng của mình.

Cô là người thiếu nợ Kiều gia, nhưng nhiều năm cô luôn làm nội trợ trong nhà, còn có số tiền kiếp trước cô ở bên ngoài làm công có được, một phần cũng không giữ lại, tất cae đều đưa cho Kiều gia, cuối cùng còn phải rơi vào kết cục thê thảm như vậy, mặc kệ như thế nào thì như vậy cũng đã đủ rồi!

Hơn nữa, từ nhỏ thành tích của cô đã tốt rồi, cho dù lúc tiểu học cũng không ít lần tham gia thi đua có được tiền thưởng, sau này cô càng không tốn hay tiêu một đồng tiền của gia đình, bình thường  còn phải nơm nớp lo sợ ăn ít uống ít, dựa vào cái gì?

Còn chén cháo trong phòng, cô cũng không dám ăn.

Kiếp trước chính là ăn chén cháo kia, cô mới bị tiêu chảy ở nhà ngây người một tuần lễ.

Trước kia cô vẫn không biết gì hết, vẫn cảm thấy ở trong nhà này cô hạnh phúc lắm, nhưng bây giờ cô không nghĩ như vậy.

Người trong nhà ăn cũng không nhiều, Cảnh Vân Chiêu cũng không chọn, đơn giản ăn một chút, trong lòng cũng đang tính toán chuyện sau này.

"Chị, trong phòng không phải có cháo sao? Sao chị còn tới phòng bếp ăn?" trong lòng Kiều Hồng Diệp có chút mất hứng, hỏi.

"Cháo lạnh rồi chị không dám ăn, ngỗ nhỡ bị tiêu chảy thì làm sao bây giờ? Hơn nữa thứ hai còn có cuộc thi,  sao có thể ăn thức ăn không an toàn như vậy,  chị nghĩ ăn vô sẽ bị tiêu chảy." Cảnh Vân Chiêu có chút thâm ý trả lời.

Trong lòng Kiều Hồng Diệp hoảng hốt: "Nào có ai nói như vậy,  ăn cháo lạnh lại bị tiêu chảy? Chị, chị càng ngày càng yếu ớt rồi!"

"Hồng Diệp, thân thể em luôn tốt không yếu ớt, bằng không em ăn chén cháo kia đi?" Cảnh Vân Chiêu ngược lại trào phúng.

"Cảnh Vân Chiêu! Chính con cũng sợ tiêu chảy lại kêu Hồng Diệp ăn nó làm cái gì!  Hôm nay con muốn tạo phản phải không?" Cảnh Vân Chiêu vừa mới nói xong, sau lưng truyền tới tiếng gào thét của Kiều Úy Dân.

[b]Chương 4: không có lương tâm bạch nhãn lang[/b]

Năm nay Kiều Úy Dân hơn bốn mươi tuổi, bởi vì lúc còn trẻ có bộ dáng đẹp trai, vì vậy mặc dù tuổi đã lớn, cũng không quên cách ăn mặc, mặc kệ ở nhà hay ở bên ngoài, trên người vẫn xịt chút nước hoa, chảy đầu bóng loáng.

Chẳng qua tướng tùy tâm sinh, ông vĩnh viễn là tên háo sắc dâm đãng khó sửa đổi, nhìn qua có chút hèn mọn bỉ ổi, nhất là ở tuổi này mà trên mặt không có một cọng râu, lại phối hợp với nụ cười kia của ông, nhìn qua giống như một tên thái giám.

"Cha, vừa rồi con tốt bụng hỏi chị một câu, không nghĩ tới chị lại hùng hổ dọa người như vậy." Kiều Hồng Diệp không chút ngại ngùng bỏ đá xuống giếng.

Cha mẹ đã sớm nói cho cô ta biết thân thế của Cảnh Vân Chiêu, nếu như cô là chị ruột của mình cũng thôi đi, nhưng chẳng qua cô chỉ là được mẹ nhặt từ bên ngoài về!

Mẹ nói, Cảnh Vân Chiêu là phúc tinh ngăn chặn hung ác cho cô, nếu là như vậy, phải có giác ngộ của một người giúp việc! Dựa vào cái gì mà dám đè đầu cô khắp nơi?

Trong trường học mấy thầy cô đều nói Kiều gia có hai đứa con gái đều thông minh, nhất là Cảnh Vân Chiêu! Mỗi lần nghe nói như thế, lòng của  cô ta giống như có ngàn vạn con kiến đang gặm cắn trong đó, hận không thể nói với tất cả mọi người, Cảnh Vân Chiêu chỉ là một đứa con hoang đê tiện!

Nhưng cô ta biết rõ, dù cô ta nói như vậy, người khác cũng chỉ biết nói Cảnh Vân Chiêu kiên cường hiếu học, cô ta không có ngu như vậy!

"Cảnh Vân Chiêu, mau ăn hết chén cháo kia! Ông đây tạo điều kiện cho cô ăn cho cô uống, cô chọn ba lấy bốn cũng thôi đi giờ còn muốn khi dễ em gái,  cô là người không có lương tâm đồ bạch nhãn lang(*như kiểu nuôi ong tai áo)!" Kiều Úy Dân bất mãn tức giận nói.

Có điều trong lòng lại dâng lên chút khác thường.

Con nhỏ này, ông vất vả khổ cực cho ăn lớn, nhớ năm đó cũng chỉ là con bé con ốm o gầy mòn, không nghĩ tới hôm nay trưởng thành ngược lại càng ngày càng đẹp.

Dáng người của Cảnh Vân Chiêu cao hơn Kiều Hồng Diệp  một chút, nhưng lại gầy đáng thương, chẳng qua nơi trỗ mã cũng chút khiêm tốn chút nào, bởi vậy nhìn qua cũng rất hấp dẫn.

Hơn nữa cô có mái tóc dài, màu tóc đen bóng, làm nổi bật làm da trắng vô cùng tốt của cô, quả thật đẹp hơn Kiều Hồng Diệp rất nhiều.

Chỉ tiếc kiếp trước Cảnh Vân Chiêu chịu khổ quá nhiều, nhất là lúc  học cấp 3, Kiều Hồng Diệp thấy cô được rất nhiều nam sinh hoan nghênh, liền động tay động chân, bên ngoài đồn đãi cô đến không chịu nổi, hơn nữa sau khi Diệp Cầm chết cô còn phải đi làm công, một người làm nhiều chuyện như vậy, làn da cũng dần dần trở nên càng ngày càng kém, thậm chí ngay cả mái tóc dài cuối cùng cũng bị Kiều Hồng Diệp cắt bỏ đến không còn một chút gì.

Không chỉ như vậy, sau khi cô bị bỏ tù, Kiều Hồng Diệp còn không chịu buông tha cho cô, liên lạc với mấy tù nhân khác, chỉ cần tóc cô dài ra được một chút liền bị cạo sạch!

Lúc này trong lòng Cảnh Vân Chiêu nghẹn đầy lửa giận, "Mấy người cứ như vậy không hỏi kỹ xanh đỏ đen trắng sao?Nhiều năm như vậy, dù nuôi con chó cũng nên có tình cảm, tôi lại là một người sống sờ sờ, nhưng ngay cả một con chó cũng không bằng sao?"

"Chát!" Cảnh Vân Chiêu vừa dứt lời, một cái tát của Kiều Úy Dân đã đánh tới.

Lập tức, trên mặt cô có năm dấu tay đỏ đậm.

Nếu là kiếp trước bị đánh, cô sẽ ủy khuất mà khóc, nhưng bây giờ cô vô cùng bình tĩnh.

"Ăn! Hôm nay mày mà không ăn, ông đánh chết mày!" Kiều Úy Dân oán hận nói.

Trong lòng Cảnh Vân Chiêu rõ ràng, trên pháp luật Kiều Úy Dân và Diệp Cầm là người giám hộ của cô, hôm nay cô mới mười lăm tuổi, đi ra ngoài sống căn bản không có khả năng, huống hồ, hôm nay cô mới sống lại, chưa kịp chuẩn bị cái gì, trên người cũng không có đồng nào,  dưới tình huống như vậy, không thể tùy tiện đi ra ngoài.

Đi, nhất định là phải đi, nhưng cô không thể đối mặt với dư luận!

Lúc trước  người Kiều gia làm cho cô thân bại danh liệt, ở kiếp này, mặc kệ như thế nào, cô cũng phải báo thù cho kiếp trước! Mà một tát này... Càng tốt cho cô lợi dụng!


Đã sửa bởi ღDuღ lúc 06.09.2017, 13:23, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: blueroselonely, cogaivungbien, mai thị duyên, Thuyhangnguyen và 200 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

4 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

5 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

9 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

14 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Renni
Renni
THO THO
THO THO
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
Hoalala
Hoalala
Voicoi08
Voicoi08

Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.