Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 

Hạ Gục Tể Tướng - Diệp Vi Linh

 
Có bài mới 17.11.2016, 19:09
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Bài viết: 4468
Được thanks: 11772 lần
Điểm: 8.81
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Hạ Gục Tể Tướng - Diệp Vi Linh - Điểm: 11
Hạ Gục Tể Tướng

Tác giả: Diệp Vi Linh

imagesĐộ dài: 6 quyển (109 chương) + Ngoại truyện (24 chương).

Thể loại: Xuyên không, đam mỹ trá hình =))

Nguồn convert: tangthuvien.com

Edit+ beta : Bỉ Ngạn

Nguồn : https://tamvunguyetlau.com/2013/07/01/ha ... ng-van-an/

Giới thiệu:Phạm Dương Triệt, một nam nhân khiến văn võ bá quan trong triều phải âm thầm ghen tị, một nam nhân tinh thông mưu kế chính trị, dung mạo khuất sau tấm mặt nạ càng khiến người tò mò. Thân là Nam tướng (1) của Cảnh quốc, hắn duy trì vững vàng thế cân bằng quyền lực trong triều, bảo đảm ngai vàng cho tiểu hoàng đế. Thế nhân đều nghĩ đến Nam tướng bởi vì bộ dạng xấu xí mới dùng mặt nạ che đậy. Nào ai biết đằng sau mặt nạ là dung nhan tuấn mỹ khuynh quốc khuynh thành!

Phó Vân Kiệt, một nam nhân quân địch vừa nghe tiếng đã sợ mất mật, một nam nhân làm cho toàn bộ thiếu nữ Cảnh Quốc ngưỡng mộ si mê. Thân là Bắc tướng (2) Cảnh quốc, hắn nắm trong tay đội quân tinh nhuệ nhất cường hãn nhất — quan đội Phó gia. Nam nhi muốn giống Phó Vân Kiệt, nữ nhi muốn gả Phó Vân Kiệt. Thế nhân ít ai ngờ, hắn, nguyên lai là nữ nhân!.

(1) 相 : chữ tướng này ý chỉ Tể tướng.

(2) 将 : chữ tướng này là Tướng quân

Trích đoạn

“Thích thứ gì đó, trước phải nắm chặt. Coi trọng nam nhân, trước phải đoạt lấy.” Đó chính là châm ngôn của Phó Vân Kiệt.

Ngoài ý muốn nhìn trộm thấy dung mạo tuyệt mỹ của ai kia, Phó Vân Kiệt nghiêm khắc tuân thủ châm ngôn của mình, phát huy bản chất sắc nữ, lấy thế sói ăn thịt cừu đem mỹ nam Tể tướng cường đoạt, trình diễn một màn nam x nam: “Cường đoạt đàng hoàng phụ nam”.

Đoạn ngắn một :

Mỗ giả nam (ý là chị giả nam ^^) đối với mỗ Tể tướng còn đang trong tình trạng bị vây lại cười đắc ý nói:“Ha ha, mỹ nam, rốt cục không ai cản trở chúng ta nữa rồi.” Nói xong, nàng liền thân thủ điểm huyệt đạo của hắn, sau đó xoay người, vác hắn trên vai, đưa hắn về nhà trực tiếp cường đoạt!

Đoạn ngắn hai:

Mỗ giả nam phi thường phiền não theo mỗ Tể tướng nói:“Triệt, ta cảm thấy chúng cần phải thảo luận một chút vấn đề ai trên ai dưới a?” Mỗ Tể tướng thuần khiết trợn đôi mắt vô tội, nghi hoặc hỏi:“Ai trên ai dưới?” Mỗ giả nam khẩn cấp từ trong lòng lấy ra một quyển Đông cung đồ bản nam x nam, hưng phấn mà cố tình thần bí nói:“Quyển sách này là ta bỏ tiền mua a, bên trong có dạy chúng ta làm như thế nào. Chúng ta cùng nhau quan sát học hỏi đi!”

Vừa dứt lời, nàng không thèm đếm xỉa hắn cự tuyệt, nhanh chóng mở sách. Theo bàn tay lật thoăn thoắt của nàng, từng hình ảnh tuyệt đối kích thích thần kinh người khác từ từ hiện ra. Gương mặt vốn lạnh lùng tuấn mỹ nhanh chóng mất tích, con ngươi đen trợn to một bộ khó có thể tin nhìn hoan ái đồ làm người ta mặt đỏ tim đập từng kiểu lại từng kiểu lướt qua trước mắt mình.

“Oa, tư thế như vậy cũng có sao! Cái này cần người phía dưới phải dẻo dai lắm a.” Nàng đối với hình ảnh trước mặt rất ư cảm khái, cuối cùng còn không quên quay đầu đối với người vẫn đang trong trạng thái khiếp sợ kia nói: “Triệt, chúng ta vẫn là không cần bắt chước tư thế nguy hiểm lại yêu cầu cao độ như thế ha.”

Mỗ Tể tướng mặt nạ lạnh lùng rốt cục bị công phá, hoàn toàn phát điên!Đã sửa bởi Sunlia lúc 02.12.2016, 20:29, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Anh Loli, Ngổ Ngáo 01, duyentrinh2309
     

Có bài mới 17.11.2016, 19:10
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Bài viết: 4468
Được thanks: 11772 lần
Điểm: 8.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hạ Gục Tể Tướng - Diệp Vi Linh - Điểm: 11
Quyển 1 : Cường đoạt phụ nam đàng hoàng


Chương 1:  Thành thị mới

Edit + Beta : Bỉ NgạnMùa hạ của Nham thành tuy oi bức mà phồn vinh. Trên mặt đất bằng phẳng phản lên không khí nóng rực, xe ngựa đi lại liên miên không dứt, kéo dài từ trong thành đến ngoài thành.

“Đát – đát – đát –” Một chiếc ngựa mang theo vẻ ngoài thanh lịch trên con đường ngoài thành đang chạy đến. So với những chiếc xe ngựa đang chạy như bay trên đường, thì tốc độ của chiếc xe này chỉ có thể dùng tốc độ rùa bò để hình dung.

“Tướng –” Một thị đồng dáng vẻ khá tuấn tú, khoảng mười ba, mười bốn tuổi hướng nam tử đang dựa vào nhuyễn tháp trên xe, thấy bạch y nam tử khẽ nhíu mày, vội vàng sửa lại lời nói: “Thiếu gia, sẽ lập tức đến cửa thành Nham thành.”

“Ừm, đã biết.” Nam tử tiếng nói nhu hòa, có chút ý vị xa xôi.

Thị đồng thấy bạch y nam tử quay ra nhìn ngoài cửa sổ biết hắn đang trầm tư, cũng im lặng đứng bên cạnh.

Con ngươi đen nhìn  chằm chằm từng chiếc xe ngựa chạy như bay trên đường : Xem ra, Nham thành này quả như như lời đồn, thay đổi không ít. Chỉ trong một khắc ( 15 phút ) ngắn ngủi, theo tính toán của hắn cũng có đến hàng trăm chiếc xe ngựa chạy vụt qua. Hơn nữa, những chiếc xe ngựa này đếu là vận chuyển hàng hóa, có thể thấy Nham thành là nơi buôn bán phồn vinh. Không biết trong Nham thành rốt cuộc sẽ như thế nào đây? Con ngươi đen láy hiện lên tia hưng phấn cùng chờ mong.

“Hu –” Tráng hán lái xe dùng sức kéo lấy dây cương, làm xe ngựa dừng lại.

Hai gã quan binh tay cầm binh khí tiến lên , khách khí nói:“Xin hỏi có giấy thông hành không?”

Tráng hán hơi ngạc nhiên : Dù sao, cũng đã đi qua vô số cửa thành quan khẩu (cửa khẩu ), không có một binh lính thủ thành nào có thể có thái độ khách khí như thế. Binh lính tuyệt đại đa số đều là đến lấy tiền trước, rồi sau đó mới có thể khách khí như thế.

Hai gã quan binh nhìn diện mạo tráng hán hung ác không đáp, lòng sinh cảnh giác, giọng điệu mang theo phòng bị hỏi : “ Xin hỏi có giấy thông hành không?”

“Chúng ta có văn thư thông quan [1]đây.” Giọng nói nhu hòa mà xa xăm vang lên, như gió mùa xuân thổi bay không khí khẩn trương. Một bàn tay có chút tái nhợt mở cửa xe ra.

[1] Văn thư thông hành dùng để đi qua những cửa quan cửa khẩu.

Hai gã thủ binh dù mỗi ngày vô số dạng người khác nhau , vẫn bị bạch y nam tử trước mắt làm cho chấn động. Chỉ thấy nam tử trước mắt, khuôn mặt trắng nõn, ngũ quan tuấn mỹ tinh xảo, tóc đen dài mượt vấn cao tỉ mỉ, dây buộc tóc màu xanh ngọc buông xuống vai, con ngươi đen thâm thúy che phủ bởi tầng sương mù, khóe miệng cười như không cười, một thân mang dáng vẻ nho nhã thư sinh càng làm cho người ta có cảm giác như tắm trong gió xuân ( nhẹ nhàng man mát thoải mái ).

Mất nửa ngày, hai gã quan binh mới khôi phục lại được thần trí. Trong đó có một gã quan binh lớn tuổi nét mặt già nua hơi xấu hổ tiến lên nhận giấy thông quan, kiểm tra cẩn thận, sau khi xác định là thật, mới khách khí nói : “ Vị công tử này, là lần đầu tiên đến Nham thành phải không?”

“Ừ. Ta đến Nham thành du lịch .” Người đọc sách thông qua du lịch để nâng cao hiểu biết là chuyện hết đỗi bình thường.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Anh Loli, Ngổ Ngáo 01
     
Có bài mới 17.11.2016, 19:11
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Bài viết: 4468
Được thanks: 11772 lần
Điểm: 8.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hạ Gục Tể Tướng - Diệp Vi Linh - Điểm: 11
Chương 2 : Khách sạn Long Môn.

Edit : Bỉ Ngạn

Đứng tại  trước cửa thành, thị đồng cầm ba tờ giấy thông hành xem xét rồi nói : “ Gia, giấy thông hành thật tốt. Trên mặt còn có khắc tên chúng ta nga.”

Bạch y nam tử tiếp nhận giấy thông hành của mình cẩn thận lật lên xem xét : Chỉ thấy giấy thông hành này dùng một loại chất liệu đặc thù chế tác, có điểm giống với sắt, nhưng so với sắt thì nhẹ hơn rất nhiều. Mặt trên có khắc tên và quê quán. Trên mặt còn có một loại ký hiệu kì quái ở phía trên, bên dưới còn có ngày tháng, giấy thông này chỉ có hạn dùng trong vòng hai năm. Xem ra, chuyến đi đến Nham thành lần này càng ngày càng thú vị. Khóe miệng nam tử nhếch lên thành nụ cười có cũng như không.

Hắn cất giấy thông thành cẩn thận, bắt đầu đi qua cửa thành tiến vào Nham thành.

Lúc này, một đôi tay nhỏ bé vươn ra, nói : “ Gia, vẫn là để ta giúp ngài đi vào trong thôi!”

Con ngươi đen hiện lên sự cự tuyệt, nụ cười ôn hòa lạnh đi vài phần : “ Không cần. Hiện tại ta cũng không cảm thấy mình không khỏe.”

Thị đồng nghe vậy liền đi theo ở một bên. Mà tráng hán đã ở bên kia thủ hộ, có thể phòng ngừa vạn nhất thân thể chủ tử không khỏe, té xỉu có thể dễ dàng tiếp được ; Thứ hai có thể chắn đi người đi đường bởi vì diện mạo của chủ tử vô ý dẫn dụ đươc vô số ánh mắt.

Ba người cùng nhau rất nhanh đi vào bên trong Nham thành.

Cảnh vật trước mắt làm thị đồng cùng tráng hán trợn mắt há hốc mồm, dù bạch y nam tử kia vô cùng bình tĩnh, nhưng con ngươi đen láy cũng hiện chút khiếp sợ khó có thể tin : Đập vào mắt là một con đường bằng phẳng rộng thênh thang không gì sánh được.

Tầm mắt nâng lên cao liền lập tức chú ý tới một tòa nhà cao hơn một tầng ở phía xa xa kia. Cho dù cửa hàng quán xá ở ngã tư của kinh thành phồn hoa kia cũng không có nhiều và cao như nơi này. Này rõ ràng là không gì sánh được, vô luận người nào đi trên đường, hay là khách nhân trong những khách điếm, đều không có người nào mặc quần chắp vá, điều này làm cho người ta hiểu rõ sự phồn vinh của Nham thành.

Mắt lại nhìn lên cao, lập tức chú ý tới một nhà cao màu đỏ nổi bật. Chữ lớn thanh nhã màu đen nổi bật bốn chữ – Khách sạn Long Môn. Ánh mắt lại nhìn xung quanh bốn phía, con ngươi màu đen lại hiện ra tia kinh ngạc mãnh liệt : Một địa phương phồn hoa như thế này, cư nhiên không có một ăn xin khát cái.Và hắn cũng chú ý tới rất nhiều cửa hàng phía dưới đều có hai chữ đỏ tươi “ Tập thể”.

“Gia, nơi này thực sự là thuộc về Cảnh quốc chúng ta sao?” Thị đồng ngơ ngác hỏi Bạch y nam tử.

“Ít nhất bây giờ Nham thành còn là bộ phận thuộc về Cảnh quốc.” Tuy rằng hiện tại Nham thành có điểm muốn thoát ly khỏi quản chế của kinh đô, áp dụng tự do quản chế, nhưng hàng năm vẫn phải nộp thuế lên Châu thành, hơn nữa trong ba năm gần đây là nơi nộp thuế nhiều nhất.

Bạch y nam tử cũng không nói tiếp, tiếp tục bước đi trên đường. Hắn bức thiết muốn nhìn thấy Nham thành này rốt cuộc phồn vinh như thế nào. Thị đồng cùng tráng hán vội vàng đi theo.

Dòng người đông đúc, bóng dáng bận rộn, tiếng gào náo nhiệt cùng tiếng trả giá… Trên đường đi, bọn họ không lúc nào không cảm thấy sự phồn vinh của Nham thành, sự giàu có của dân chúng Nham thành.

Rốt cuộc, sau nửa canh giờ, ba người bọn họ cũng đến khách sạn lớn nhất cùng xa hoa nhất trong thành – khách sạn Long Môn. Chân chính đứng ở trước cửa khách sạn, ba người đều ở trạng thái trợn mắt há hốc mồm. Trong đầu ba người đều hiện ra cùng một suy nghĩ : Khách sạn này thực sự là quá cao !

Bạch y nam tử khôi phục đầu tiên, cẩn thận bước qua cửa tiến vào khách sạn Long Môn : khách sạn Long Môn này ước chừng có 6 tầng. Chỉ sợ trong thiên hạ, không có khách sạn nào cao như thế này. Ngẩng đầu, có thể nhìn thấy tấm bảng hiệu gắn trên xà nhà tầng trệt : không giống với bảng hiệu đỏ chữ đen ở trên tầng cao nhất, nó chỉ dùng tấm gỗ thanh nhã màu đỏ sẫm làm biển, chữ màu vàng kim. Tấm mắt nhìn xuống hai câu đối ở hai bên cột :

Cơm rau thơm mĩ, hỉ cung khách quý túy ăn no

Giường khiết bị ấm, cười nghênh viễn khách an cư

Nếu lấy tiêu chuẩn văn  thơ để xem, thì đây quả thực là tác phẩm hạ tầng, nhưng mà, nếu đọc lên, lại cảm thấy vô cùng hợp lễ. Dù sao, cũng phù hợp với tác dụng của khách sạn.

Trong lúc bọn họ còn đang hết sức đánh giá, một người mặc trang phục màu đen, là một tiểu nhị trông khá thông minh đi tới, khách khí nói : “ Ba vị khách quan xin mời vào bên trong.”

Thị đồng cùng tráng hán vô cùng ngạc nhiên khi thấy vị tiểu nhị này. Ngay cả câu hỏi của hắn cũng không nghe thấy: Ba vị khác quan đến ở trọ hay là ăn cơm ?”

Bạch y nam tử trả lời : “ Chúng ta là cả hai. Cho hai gian phòng thượng hàng, nhưng mà, giờ cần ăn uống trước đã.”

Tiểu nhị vẫn nhìn chằm chằm gương mặt của nam tử thực là vô cùng tuần mỹ, thẳng đến khi đại hán tức giận trừng mắt mang hàm ý cảnh cáo hắn phóng tới, mới ngượng ngùng thu hồi ánh mắt, khôi phục dáng vẻ bình thường nói : “ Khách quan muốn dùng tại đại sảnh ở lầu hai, hay bao sương ở trên lầu ba?”

“Đại sảnh?” Thị đồng reo lên.

Giờ phút này ba người bọn họ đã bị phía bên bên trong khách sạn hấp dẫn, đập vào mắt lúc này là đầy bàn trong sảnh, đã có một phần ba đại sảnh có người ngồi. Mà trong đại sảnh có tới mười mấy tiểu nhị đều ăn mặc giống nhau đi qua đi lại.

Tiểu nhị cười cười giải thích: “Ba vị khách quan chắc là lần đầu tiên đến đây? Khu vực ăn khách sạn Long Môn chia làm hai khu : Thứ nhất là mọi người đều cùng nhau ăn ở đại sảnh. Đại sảnh bởi vì có nhiều người, nên có vẻ hơi lộn xộn, nhưng giá tiền lại khá hợp lý. Thứ hai là bao sương (một phòng ăn riêng) lầu hai, lầu ba. Bởi vì trong phòng yên tĩnh thoải mái, nên giá cũng cao hơn. Không biết ba vị khách quan muốn ăn ở đâu?”

“Đương nhiên là bao…” Tiếng nói của thị đồng lên bị đánh gãy.

“Chúng ta dĩ nhiên ăn ở đại sảnh .” Bạch y nam tử cười nói.

Tiểu nhị mặc dù có thắc mắc, dù sao nam nhân trước mắt liếc một cái có thể nhận ra là một thư sinh, hết thảy thư sinh đều có điểm thanh cao, thích thanh tịnh, hơn phân nửa muốn tới bao sương . Tiểu nhị cũng không dài dòng làm gì, liền dẫn bọn họ tới bàn trống trong đại sảnh nói: “Mời bên này.”

Tiểu nhị đưa ba người bọn họ dẫn tới sảnh ít người qua lại ở phía bắc liền nói : “Khách quan nơi này có vẻ thanh tịnh. Không biết khách quan muốn ăn gì?”

Bạch y nam tử lập tức chú ý tới thực đơn khéo léo tinh xảo đặt trên bàn: Mặt trên đều ghi tên đồ ăn cùng giá cả. Nhưng mà, rất nhiều tên món ăn hắn đều chưa nghe qua. Hắn liền để thực đơn xuống, cười nói: “Tiểu nhị, ta lần đầu tiên đến Nham thành. Khách sạn này của các ngươi thật đúng là có phong cách riêng. Ngay cả thực đơn [1] cũng phi thường lịch sự tao nhã.”

[1]  nguyên văn là : đồ ăn bài – cũng là chỉ danh sách món ăn dùng từ thực đơn cho dễ hiểu ^^

Trên mặt tiểu nhị kia liền hiện ra vẻ mặt nhiệt tình cùng có chút kiêu ngạo tươi cười nói: “Thì ra khách quan là lần đầu tiên đến Nham Thành ! Haha Phó tướng quân nói đem khách sạn Long Môn trở thành một khách sạn độc nhất vô nhị trên thế giới. Khách quan có lẽ không quen đồ ăn của chúng tôi, nếu vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho ngài vài món ăn nổi tiếng của khách sạn chúng tôi.”

Bạch y nam tử gật đầu. Tiểu nhị viết vài món ăn ngon vào giấy, sau đó khách khí cáo lui.

Đứng một bên thám thính tráng hán xác định tiểu nhị đã đi xa, mới hạ giọng nói: “Gia, khách sạn này thực cổ quái. Nếu không, chúng ta đổi một gian đi!”

“Đúng vậy! Gia.” Thị đồng nhìn xung quanh mình, cũng phụ họa nói.

“Cổ quái mới tốt. Hơn nữa khách sạn này cũng là do Phó Vân Kiệt mở. Không nên quên mục đích của chúng ta.” Bạch y nam tử định thần [1] châm trà nhàn nhàn nói.

[2]Kiên định cùng bình tĩnh

Hai người đều trở nên trầm mặc.

Không muốn không khí trở nên nặng nề, hắn mở miệng nói: “Tốt lắm. Chúng ta uống trà trước đi!”

“Vâng!” Hai người phụ họa nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Anh Loli, Ngổ Ngáo 01
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Hi Hi Ha Ha 1102, Petite_phuong và 103 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.