Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt

 
Có bài mới 17.11.2016, 16:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 130 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bá đạo vs ôn nhu

Tác giả: Tam Nguyệt

Editor: Maru chan

Thể loại: Hiện đại, bá đạo công, ôn nhu thụ

Số chương: 36

Tình trạng: Full

Nguồn: https://tonghopdammy.com/2015/10/ba-dao-vs-on-nhu.html


Hình Hòa bất ngờ cứu được Phi Nghiên đang bị đánh hội đồng. Qua tiếp xúc, Hình Hòa đã nhận ra mình có tình cảm với Phi Nghiên. Nhưng tên này lại né tránh anh trong khi rõ ràng hắn cũng có cảm giác với anh. Không được! anh phải tìm kẻ thứ ba đến để thí nghiệm một chút thôi...

Bản thân Phi Nghiên cứ ngỡ rằng mình thích đứa em nhỏ nhắn kia nhưng không ngờ lại chuyển sang thích ân nhân của mình. Không nên nha! Hắn nói qua rằng hắn đã thích một người khác, mình phải cảnh giác để không bị trầm mê trong ôn nhu của hắn. Bỏ chạy vậy.


Mục lục


Đã sửa bởi Lãnh Thiếu Phong lúc 17.11.2016, 17:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2016, 16:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 130 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Hình Hòa một mình lặng lẽ đi vào trong con hẻm nhỏ không người, những hạt mưa nhỏ lất phất rơi xuống trong đêm yên tĩnh.

“Có chút lạnh rồi đây…” Hình Hòa xốc xốc lại áo, rụt sâu cổ. Y trước giờ là người rất sợ lạnh, từ cơ thể cho tới tinh thần, đều rất sợ lạnh. “Đi tới đầu hẻm phía trước là đến rồi?” Hình Hòa lầm bầm. Lại đâm qua một con hẻm nhỏ phía trước, chính là sòng bài rực rỡ ánh đèn của Hải Diễm bang bọn họ, người kia bây giờ hẳn là vẫn còn ở đó. Nghĩ tới đây, Hình Hòa không khỏi nhanh chân cất bước.

“Thiệt tình, biết sớm thì kêu taxi đi cho rồi.” Hình Hòa nghĩ thầm, chuyển qua khúc cua cuối cùng, chỗ này đã rất gần sòng bài. Thật sự là không thể chịu được cái loại khí trời lạnh lẽo này!

“Thả ra, buông tôi ra… Úy Minh Tuyệt, ông là đồ… là đồ Vương bát đản… Các người buông tôi ra…”

“Thằng nhóc, mày chọc ai không chọc, lại đi chọc tới anh Úy, mày cũng đừng trách bọn tao không nương tình…”

Hình Hòa chính là muốn đi vào sòng bài, nhưng lại lờ mờ nghe được trong góc tối bên kia vang lên một trận quyền đấm cước đá. Úy Minh Tuyệt? Vương bát đản? Cái người đang bị đánh kia mắng Úy Minh Tuyệt sao? Lòng hiếu kì thôi thúc khiến Hình Hòa không tự chủ được mà đi tới.

Nương theo ánh sát yếu ớt, Hình Hòa nhìn thấy một bóng dáng gầy gầy nằm cuộc trên mặt đất, dù ăn nguyên trận đòn của một đám lực lưỡng, cũng không cầu xin tha thứ, chỉ là không ngừng mắng Úy Minh Tuyệt.

Cái tên kia đắc tội Úy Minh Tuyệt sao? Thật sự là to gan mà, quả nhiên có can đảm mắng người như hắn đúng là sinh vật hiếm có khó tìm, rất có ý tứ. Nhất thời, Hình Hòa đối với cái người xa lạ bị đánh thành đầu heo này có vài phần bội phục cùng cảm tình, đúng là bởi vì vài phần bội phục cùng cảm tình này, Hình Hòa quyết định giúp hắn một chút.

“Dừng tay, các cậu đang làm gì vậy?”

“Anh, anh Hình Hòa… Đây là anh Úy chỉ đạo, thằng nhóc này không biết trời cao đất dày đắc tội với anh Úy, cho nên bọn em cho nó một bài học nho nhỏ.” Mấy gã lực lưỡng nhìn thấy ai đến, vội vàng ngừng động tác.

“Cho một bài học nho nhỏ?… Sắp chết đến nơi mà gọi là “bài học nho nhỏ” sao?” Hình Hòa đi tới trước mặt bọn họ, nhìn cái người trên mình đầy dấu vết bị đả thương, nhíu nhíu mày, “Nếu thân thể yếu nhược, không chừng đã được các cậu đánh chết rồi!”

Mấy gã nhìn thấy bộ dáng mất hứng của Hình Hòa, cũng cúi đầu không nói. Anh Hình này của bọn họ, bình thường lúc nào cũng cười tủm tỉm, bộ dạng nhìn rất ôn nhu rất dễ ăn hiếp, kì thật nếu nổi giận lên thì kinh khủng vô cùng, người trong giang hồ len lén đặt biệt danh cho y, gọi là “Ngọc diện Tu La”.

“Được rồi, các cậu đánh cũng đã đánh, chuyện Minh Tuyệt giao cũng xem như đã làm xong. Người này tôi mang đi trước, trở về hết đi.

“Vâng, anh Hình.” Sau khi Hình Hòa ra lện, một đám lực lưỡng như trút được gánh nặng, vội vàng bỏ đi.

Nhìn bọn họ rời đi, Hình Hòa ngồi xổm xuống, quan tâm hỏi: “Cậu có khỏe không? Có thể tự đứng dậy không?”

Lâm vào trạng thái bán hôn mê Phi Nhiên lờ mờ nghe được tiếng nói thật ôn nhu, “Tiểu Mộng, là em sao… Tiểu Mộng…” Phi Nhiên vô thức gọi tên Thước Mộng, tiếng nói thật ôn nhu đó, là của Tiểu Mộng sao?

“Cậu biết Thước Mộng? Cậu có quan hệ gì với cậu ta?” Nghe được người trước mặt kêu ra một cái tên quen thuộc, Hình Hòa sửng sốt, trong lúc còn muốn hỏi lại cẩn thận, mới phát hiện hắn đã hoàn toàn bất tỉnh. Hắn mới vừa rồi gọi “Tiểu Mộng”, có lẽ là Thước Mộng rồi, hắn với Thước Mộng có quan hệ như thế nào vậy? Anh em? Hình Hòa dựa theo ánh sáng yếu ớt, cẩn thật quan sát vẻ bề ngoài của người trước mặt, mặc dù mặt mũi bầm dập, nhưng quả thật có vài phần giống với Thước Mộng. Mặc kệ quan hệ của bọn họ là cái gì, trước cứ mang hề rồi tính tiếp.

Trong lòng nghĩ nghĩ, Hình Hòa đỡ Phi Nhiên đang bất tỉnh lên, vóc dáng Phi Nhiên cũng không thua kém gì so với Hình Hòa, bây giờ lại hôn mê, như quả núi nhỏ đè lên người Hình Hòa. Trong lòng Hình Hòa cũng chỉ biết ai oán thở dài, hôm nay chắc chắn phải gọi taxi rồi.Lúc Phi Nhiên tỉnh lại, phát hiện mình đang ở trong một căn phòng xa lạ, thương tích trên người rõ ràng đã được xử lí qua, bất quá một động tác nhỏ cũng làm động đến vết thương, làm cho hắn không khỏi phải hít sâu một hơi, mấy người kia thật sự là xuống tay thật tàn nhẫn.

Phi Nhiên cố gắng ngồi dậy thật chậm, nhớ lại chuyện gì đã xảy ra trong khoảng thời gian qua.

Trước đó không lâu, cha quen thói đánh bài lại vay nóng Hải Diễm bang một khoản rất lớn, lão đại Úy Minh Tuyệt của bên đó trong lúc tới nhà siết nợ lại vừa mắt với đứa em trai cùng mẹ khác cha Thước Mộng của mình, bọn họ cũng không đòi số tiền nợ nữa, liền dùng đem Thước Mộng ra làm trao đổi, cha lúc nào cũng xem Thước Mộng như cái gai trong mắt, liền rất vui vẻ, cứ như vậy mà đem Thước Mộng bán đi. Thước Mộng tâm địa thiện lương cũng đồng ý rồi. Hết thảy tất cả chuyện này mẹ đều không biết, cho nên Thước Mộng muốn Phi Nhiên kiếm lí do dấu diếm mẹ. Nhưng mà, chỉ có thể lừa gạt được một lúc, chẳng thể lừa được cả đời. Mới vừa rồi Phi Nhiên tìm Úy Minh Tuyệt, muốn nhờ hắn để cho Thước Mộng về nhà gặp mẹ, chẳng những không đồng ý thì thôi, lại còn cho hắn ăn nguyên trận đòn thù… Nghĩ đến chẳng thể nào gạt được mẹ nữ, trong lòng Phi Nhiên thật khổ sở.

“Cậu tỉnh rồi!” Đột nhiên, tiếng nói ôn nhu của một người cắt đứt suy nghĩ của Phi Nhiên. “Các vết thương của cậu tôi đã giúp cậu bôi thuốc rồi, bây giờ còn đau không?”

“Tốt rồi, cảm ơn anh…” Phi Nhiên kinh ngạc nhìn người trước mắt, giọng nói của người này rất quen thuộc, chính mình trước lúc hôn mê mơ hồ nghe được một tiếng nói ôn nhu kia, chính là của y sao?

Hình Hòa cũng chăm chú nhìn vào Phi Nhiên, thương tích trên mặt cũng đã bớt sưng đi khá nhiều, nhìn thấy được, hắn và Thước Mộng có vài phần giống nhua, xem ra hắn chính là anh của cậu ta rồi. “Cậu lúc nãy luôn gọi “Tiểu Mộng”. Chính là Thước Mộng sao? Các người có quan hệ như thế nào?”

“Thước Mộng…” Nghĩ đến Thước Mộng, trong lòng Phi Nhiên đau đớn, “Tôi, Tôi là anh của em ấy, Trương Phi Nhiên.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lãnh Thiếu Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.11.2016, 16:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 130 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Chịu không nổi thỉnh cầu của Phi Nhiên, Hình Hòa nhận lời đưa hắn đến gặp Thước Mộng một lần.

Trong biệt thự của Úy Minh Tuyệt, Phi Nhiên và Thước Mộng đã lâu không gặp chỉ biết ôm nhau rơi nước mắt, nhìn Thước Mộng vốn đã mảnh dẻ nay lại càng trở nên gầy gò, trên người còn mang vết xăm tên của Úy Minh Tuyệt, Phi Nhiên liền hận không thể tự đánh mình một trận, làm anh trai, lại không thể bảo vệ được đứa em của mình, lại còn làm cho em chịu những sự hành hạ như vậy, thật sự là rất vô tích sự mà.

Đang lúc Phi Nhiên muốn đưa Thước Mộng bỏ trốn khỏi chỗ này, Úy Minh Tuyệt thế nhưng lại quay về. Trong cơn thịnh nộ Úy Minh Tuyệt muốn trừng phạt bọn họ, Hình Hòa thế nhưng lại ra mặt, thỉnh cầu Úy Minh Tuyệt buông tha cho anh em bọn họ, trừng phạt y là đủ rồi.

“Minh Tuyệt, người là do tôi đưa đến… Anh muốn trừng phạt thì cứ trừng phạt tôi đi!” Hình Hòa nhìn về phía Úy Minh Tuyệt, vẻ mặt bình thản.

“Hừ, cao thượng như vậy làm cái gì? Cậu là vì Thước Mộng, thật sự là cái gì cũng không cần phải không?” Nhìn Hình Hòa giúp đỡ Thước Mộng như vậy, Úy Minh Tuyệt trong lòng thật rầu rĩ. “Tốt lắm, tôi buông tha cho bọn họ, chính cậu thế chỗ vào đi!”

Phi Nhiên nhìn thấy Úy Minh Tuyệt muốn trừng phạt Hình Hòa, lo lắng hắn sẽ đánh người đó thương tích đầy người giống như mình, bản thân mình cũng không thể trơ mắt ra nhìn như vậy. Hình Hòa cứu mình một mạng, lại còn đưa mình tới gặp Thước Mộng, chính là ân nhân của mình. Bây giờ như thế nào lại có thể để ân nhân vì mình mà phải chịu thương tổn chứ. Muốn ra mặt, lại bị Hình Hòa ngăn lại.

“Cậu thương tích đầy người, tôi mới bôi thuốc cho cậu, bây giờ cũng không thể bị thương thêm nữa. Không cần lo lắng cho tôi, tôi không sao đâu…” Hình Hòa tươi cười trấn an Phi Nhiên, vừa nhìn lại Úy Minh Tuyệt, “Minh Tuyệt, tôi gánh chịu tất cả trừng phạt, cho nên, anh có thể để cho Phi Nhiên đi trước được không.”

Úy Minh Tuyệt mặc dù bực mình, nhưng đại ý cũng để cho Phi Nhiên có thể rời đi, Hình Hòa yên tâm rồi, “Cậu đi đi, không cần lo lắng cho chúng tôi đâu.”

Thước Mộng cũng hùa theo: “Đúng vậy, anh, anh có ở lại cũng không tốt đâu… Hay là nhanh về nói báo tin bình an cho mẹ đi!”

Phi Nhiên lo lắng nhìn Hình Hòa cùng Thước Mộng, bất đắc dĩ, đành phải khẽ cắn môi, lưu luyến đi ra ngoài cửa.

Cả buổi tối này, Phi Nhiên không có cách nào ngủ được, nằm trên giường lăn qua lộn lại, trong đầu đề là khuôn mặt mỉm cười ôn hòa của người kia, không biết y bây giờ thế nào rồi, có bị Úy Minh Tuyệt trừng phạt thê thảm hay không, chỉ mong là thật sự được như lời y nói, không có việc gì thì tốt rồi. Ôi, hi vọng Úy Minh Tuyệt có thể tự nhiên tốt bụng, tha cho Hình Hòa…Hình Hòa ngồi trong máy bay đi ra nước ngoài, xuyên qua cửa sổ nhìn những đám mây không ngừng thay đổi hình dạng, máy bay ngày càng lên cao, mọi vật trên mặt đất càng lúc càng nhỏ, khoảng cách giữa mình và người kia cũng càng lúc càng xa… Trong lòng Hình Hòa thở dài, nghĩ đến chuyện tối hôm qua, Úy Minh Tuyệt sau đó cũng không có trừng phạt mình, mà mình cũng bày tỏ với anh ta rồi, đúng vậy, bày tỏ rồi, từ lần đầu tiên khi ở cô nhi viện nhìn thấy Úy Minh Tuyệt, y đã liền thích Úy Minh Tuyệt rồi. Y không phải là đồng tính luyến ái. chỉ là yêu người có cùng giới tính là Úy Minh Tuyệt thôi. Có lẽ đã sớm biết Úy Minh Tuyệt sẽ không đáp lại mình, mặc dù đã bị từ chối rồi, nhưng mà trong lòng Hình Hòa cũng chỉ thoáng khổ sở một chút. Đúng vậy, nếu Úy Minh Tuyệt không thích mình, vậy thì mình làm sao phải khổ sở tự lừa gạt bản thân, phải nhân lúc tuổi còn trẻ, tranh thủ tìm thấy một nửa thật sự của mình mới được. Chỉ hi vọng là Úy Minh Tuyệt có thể hiểu rõ lòng anh ta muốn cái gì nhanh một chút, có thể đối xử tốt với Thước Mộng, không nên ăn hiếp đứa trẻ dễ đáng thương đó thêm một lần nào nữa… Nghĩ đến Thước Mộng, Hình Hòa lại nhớ về Phi Nhiên cả người bị đánh đầy thương tích, cũng không biết vết thương của hắn có đỡ hơn chưa nữa… Trong lòng Hình Hòa lo lắng, chân mày không tự chủ nhíu lại.

“Này, nhìn bộ dáng của anh hình như không được vui, có muốn tâm sự không?” Đột nhiên, người ngồi bên cạnh Hình Hòa lên tiếng bắt chuyện với y, nhìn thấy bản thân đã thành công đem ánh mắt của Hình Hòa chuyển sang trên người mình, Y Đằng Tuấn Ngạn phi thường hài lòng, thân thiện đưa tay ra, “Chào anh, tôi là Y Đằng Tuấn Ngạn, rất vui được biết anh!”

Hình Hòa cũng lịch sự bắt tay Y Đằng Tuấn Ngạn, “Tôi là Hình Hòa… Anh là người Nhật Bản? Tiếng Trung của anh rất tốt!” Mặc dù chưa từng gặp mặt trước đó, nhưng Hình Hòa nhìn thấy thiếu niên tuấn lãng trước mắt này vẫn sinh ra mấy phần thân thiện.

“Ha ha, đúng vậy, bởi vì tôi rất thích văn hóa Trung Quốc, cũng rất hay đến Trung Quốc, nói tốt tiếng Trung đúng là rất tiện… Đúng rồi, mới lúc này nhìn thấy anh cau mày, hình như là có chuyện gì không vui sao?”

Hình Hòa ngẩn người, mình cau mày sao? Y cười cười xấu hổ: “Ha ha, không có gì đâu, chỉ có chút việc nhỏ thôi…”

Y Đằng Tuấn Ngạn thấy Hình Hòa không nói, cũng không hỏi nữa, chỉ lẳng lặng quan sát y. Ánh nắng vàng rực rỡ xuyên qua cửa sổ chiếu lên gương mặt người đàn ông này, khiến cho toàn thân y cũng lấp lánh ánh sáng nhu hòa, mái tóc đen ban đầu dưới nắng cũng lờ mờ phát ra ánh sáng vàng nhạt, đúng là chết người, làm cho người ta có một cảm giác rất thánh khiết, làm cho người ta nhịn không được muốn thân cận. Sau đó, Y Đằng Tuấn Ngạn tiện thể thật sự thừa dịp Hình Hòa quay đầu ra xem cảnh sắc bên ngoài cửa sộ, rất nhanh lén hôn lên mặt y một cái.

Hình Hòa bị hôn lén liền nghiêm mặt quay đầu lại, kinh ngạc nhìn Y Đằng Tuấn Ngạn, không sai đúng là y thích Úy MInh Tuyệt có cùng giới tính với mình, nhưng cũng không có nghĩa là y cũng thích bị người cùng giới quấy rối ***, nhất là ở nơi công cộng. Nhìn Hình Hòa quay đầu, cái cổ trắng nõn ửng đỏ mê người, bộ dạng thẹn thùng thật đáng yêu làm sao (thật ra là Hình Hòa tức giận tới đỏ hết mặt), không nhịn được nữa, lại hôn lên đôi môi đỏ mọng của Hình Hòa cái nữa.

“Chát!” Hình Hòa cho tên *** tặc trước mặt một bạt tai, chùi chùi miệng, tức giận cố gắng hạ thấp giọng của mình, giận dữ nói: “Ông Y Đằng, xin ông chú ý cử chỉ của mình! Còn nữa, tôi là đàn ông, ông cũng vậy, xin mời không nên đem ra làm đối tượng để trêu ghẹo biết chưa?” Bởi vì hành vi của Y Đằng Tuấn Ngạn, bao nhiêu phần hảo cảm mới sinh ra lúc nãy liền biết thành khó chịu.

Y Đằng Tuấn Ngạn ôm lấy cái mặt bị đánh của mình, nhìn Hình Hòa trước mặt đang tức giận, thế nhưng cũng chẳng hề không vui một chút nào, ngược lại còn rất hào hứng chụp lấy tay Hình Hòa, “Tôi cảm thấy được hình như mình rất thích anh, nếu không chúng ta thử hẹn hò đi. Tôi không ngại anh là đàn ông đâu, anh cũng không cần để ý việc tôi là đàn ông!”

Hình Hòa tức giận rút tay mình về, quyết định không thèm để ý đến Y Đằng Tuấn Ngạn nữa. Y đằng Tuấn Ngạn nhìn Hình Hòa, bộ dáng của y không tức giận, phi thường ân cần lẫn ôn hòa, làm cho người ta nhịn không được muốn thân cận y, bây giờ y tức giận, thế nhưng lại làm cho người ta cảm giác được phi thường đáng yêu, thật sự rất muốn ôm y một cái (Tất cả anh em Hải Diễm bang: Ngài Y Đằng, sợ ràng chỉ có mình ngài cảm thấy được Hình Hòa khi tức giận nhìn thật đáng yêu, đúng là sở thích quái dị!).

Y Đằng Tuấn Ngạn vừa định nhào đến ôm Hình Hòa một cái, Hình Hòa cũng cảm giác được, nghiêm mặt: “Ông Y Đằng, mời ông không cần thử kiểm tra sự nhẫn nại của tôi! Ông cũng không muốn bị đánh thành đầu heo ngay trong máy bay chứ!”

Y Đằng Tuấn Ngạn cười ha ha ngồi thẳng lại, nhưng ánh mắt trước sau không có rời khỏi người Hình Hòa. Mặc dù không có quay đầu lại, nhưng Hình Hòa vẫn cảm giác được một ánh mắt nóng rực quét trên người mình, tư vị bị một người nhìn chằm chằm như vậy thật không dễ chịu chút nào, huống hồ người này nhìn qua còn có vẻ nhỏ hơn cả mình, Hình Hòa bây giờ chỉ hi vọng máy bay có thể hạ cánh nhanh một chút, sau đó có thể chạy thật ra khỏi cái kẻ tên Y Đằng Tuấn Ngạn này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Tranle, TTripleNguyen và 100 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

10 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40


Thành viên nổi bật 
ciel99
ciel99
Jung Ad
Jung Ad
Xám
Xám
baonganpham
baonganpham
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Windyphan
Windyphan

Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.