Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 

Lạc mai phong - Nguyệt Bội Hoàn

 
Có bài mới 10.11.2016, 17:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1792
Được thanks: 3675 lần
Điểm: 9.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Lạc mai phong - Nguyệt Bội Hoàn - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lạc mai phong

Tác giả: Nguyệt Bội Hoàn

Thể loại: đam mỹ, cổ trang, mỹ công cường thụ, ngược luyến, sinh tử văn

Độ dài: 9 chương + vỹ thanh + 2 ngoại truyện

Dịch: QT

Biên tập: Lala Monica

Chỉnh sửa: KanZe

nguồn: https://cualovekanze.wordpress.com/hoan ... mai-phong/


– Giới thiệu –

Tuy rằng bản thân lớn lên là nam tử âm tính có thể sinh con của Long tộc,

Sở Phong Lạc xưa nay chưa từng nghĩ đến chuyện mang thai này sẽ xảy ra với chính hắn một người nhìn thấy nào cũng là thân thể nam nhân trong nam nhân.

Từ nhỏ thì đã nghiêm khắc với bản thân, để trở thành một Long tộc dương tính đủ sức đảm đương trọng trách,

Sở Phong Lạc vào một đêm thì biết bản thân là âm tính.

Mà người từ nhỏ mình đã nhận định phải bảo hộ là dương tính thì cũng thôi đi,

Mà người ta lại đối với mình nửa điểm ý tứ cũng không.

Hết sức nản lòng thoái chí, đành phải chỉnh đốn lại tâm tình, rời xa gia hương, lai vãng giang hồ.

Nghĩa đệ mỹ nhân Tiêu Viễn Lan đột ngột thổ lộ, khiến hắn không biết phải làm sao.

Sở Phong Lạc duy chỉ đối người này dần dần xa lánh.

Thế nhưng Sở Phong Lạc chung quy chống không lại yêu cầu của nghĩa đệ mà đáp ứng gặp mặt,

Kết quả lại bị người này hạ dược, bị cưỡng bức chiếm đoạt,

Thậm chí vì vậy mà mang thai hài tử của Tiêu Viễn Lan . . . . .

Hắn nhất định phải vào trước lúc Tiêu Viễn Lan phát hiện ra sự thật kinh khủng này mà ly khai,

Vì vậy, chỉ có thể chạy trốn . . . . .Đã sửa bởi ღDuღ lúc 10.11.2016, 19:29, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღDuღ về bài viết trên: babygirl_19, tam hoa
Có bài mới 10.11.2016, 17:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1792
Được thanks: 3675 lần
Điểm: 9.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - cổ đại] Lạc mai phong - Nguyệt Bội Hoàn - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 1

Viễn thủy kiêm thiên tịnh, cô thành ẩn vụ thâm.

Hồ nước mênh mông nối tiếp nhau về phía chân trời, trên sông, có chiếc thuyền lớn chậm rãi trôi xuôi dòng. Trên thuyền ngoại trừ người lái thuyền cùng thị vệ, chỉ có một bạch y thiếu niên ngồi trong thuyền, cầm ly độc ẩm. Từ xa nhìn vào, hàn giang yên vũ, giống như một bức tranh sơn thủy mặc.


Một tên thị vệ tiến lên nói: “Hoàng . . . . . Công tử, giờ thân (giờ thân: từ 15h-17h) đã qua, sợ là người kia sẽ không đến.”

Bạch y thiếu niên lắc lắc đầu: “Đợi thêm một lát. Hắn chưa bao giờ thất hẹn, cho dù không thể đến, cũng sẽ nhờ người báo tin.” Nâng ly rượu lên, khẽ uống một ngụm. Ngón tay y như gọt dũa từ ngọc, phảng phất như vương tôn công tử, thế nhưng nhìn kỹ lại, trên dung nhan tuấn mỹ một đôi mâu quang lăng lệ bức người, chỉ có khi lông mi cong vút rủ xuống, mới che được duệ quang thường nhân hiếm thấy.

Lại một khoảng nữa trôi qua, nơi phương xa cách thuyền còn khoảng mấy chục trượng có một chiếc thuyền lá nhỏ tiến đến, một hắc y nam tử đứng nổi bật trên thuyền, gió nổi lên phần phật, quét qua dưới tay áo hắn, hiển nhiên thuyền đang chạy với tốc độ cực nhanh, nhưng thuyền nhỏ lại không người léo lái, đây là do nam tử trên thuyền dụng nội lực điều khiển.

Lúc còn cách thuyền lớn khoảng hai ba trượng, nam tử nhón chân, đạp lên đầu thuyền, thân thuyền hơi trầm xuống, hắn đã vươn người phóng đi, chậm rãi dừng lại trên thuyền lớn ngay vị trí bạch y thiếu niên kia.

“Lan đệ, thứ lỗi ta đến trễ.” Hắc y nam tử cười cực kỳ cởi mở, “Ta nguyện tự phạt ba chén.”

“Sở đại ca, ngươi đã đến rồi.” Trên dung nhan tuấn mỹ của thiếu niên kia lộ ra tươi cười, vội vàng đứng dậy tiến lên, muốn ôm lấy hắn.

Sở Phong Lạc rất tự nhiên tránh đi cái ôm của y, cười với y: “Đúng vậy, trên đường gặp phải một số việc nên đến trễ.” Hắn tự cố tự địa đi vào trong khoang tàu, tự châm tự ẩm ba chén, quay mặt nhìn phía bên kia sông, trên mặt thoáng hiện qua chút khốn khổ, nhưng lại lập tức chuyển cười, “Đây là Phần tửu ủ ba mươi năm, Lan đệ, nguyên lai ngươi còn nhớ rõ.”

Bốn năm trước, lần đầu tiên họ gặp nhau, chính là khi Sở Phong Lạc gặp phải Phượng Lan đang hôn mê trong tuyết, bấy giờ trời đông giá rét, Sở Phong Lạc dùng một bình rượu mạnh, mới cứu tỉnh được Phượng Lan đã tê cóng.

Phượng Lan thấy Sở Phong Lạc tránh mình, sắc mặt bỗng nhiên thoáng hiện qua chút âm trầm, lộ ra dáng tươi cười rồi mới từ từ xoay người, nói: “Đúng vậy, Sở đại ca, ta sao có thể nào quên chứ? Đó là kỷ niệm ngày chúng ta quen nhau.” Từ lúc mới quen nhau họ đã lấy làm tâm đầu ý hợp đến tận nay, một năm luôn luôn gặp nhau hai ba lần.

Thuở ban đầu Sở Phong Lạc đối y giống như huynh đệ, hai người kề vai sát cánh, thập phần thân thiết, ai ngờ từ lần gặp mặt nửa năm trước, Sở Phong Lạc tựa như lúc này, con người hoàn toàn thay đổi, khi đó so với bây giờ còn muốn thảm hơn, hình dáng tiều tụy, sắc mặt chán chường suy sụp, như là đại biến gì đó. Chính là vô luận y hỏi thế nào, hắn vẫn kiên trì không nói. Thế nhưng hai người đã không còn như trước nữa, Sở Phong Lạc đối y, luôn tận lực duy trì một loại khoảng cách.

Sở Phong Lạc cười nói: “Sở đại ca trí nhớ không tốt, đã quên rồi!”

Phương Lan thần sắc không đổi, thản nhiên nói: “Vậy sao? Nguyên lai ngươi đã quên.” Có mắt đều nhìn ra, Sở Phong Lạc đối y đã không thể sánh bằng trước kia . . . . . Hai người tuy rằng một năm không gặp được mấy lần, nhưng tương giao cũng vô cùng tốt, thường hay ngủ chung giường, hiện tại đừng nói là ngủ chung giường, ngay cả đụng chạm thông thường cũng không thể nữa.

Nguyên lai, hắn đương nhiên đã biết, biết mình từ hai năm trước đã bắt đầu đối hắn nảy sinh ái mộ chi ý.

Màu mắt Phượng Lan dần dần chuyển thâm.

Hắn biết, cho nên muốn trốn tránh sao?

Sở Phong Lạc mỉm cười đứng dậy: “Lan đệ, tuy rằng ngươi không nói, nhưng ta cũng biết, ngươi xuất thân danh môn vọng tộc, nhất định là đạt quan hiển quý chi hậu, ta là thôn dân sơn dã, chúng ta nên ít gặp mặt là tốt nhất.”

“Chẳng lẽ hiện tại số lần chúng ta gặp mặt rất nhiều ư?”

Sở Phong Lạc thấy Phượng Lan muốn sinh khí, định đưa tay vỗ vỗ vai y an ủi, khoảng cách không còn xa, bỗng dưng dừng lại, thu tay lại nói: “Lan đệ, nói thẳng ra cũng tốt, sau này ta muốn ẩn cư sơn lâm, không bao giờ xen vào thế sự nữa, ngày sau . . . . . không thể nào gặp ngươi nữa.”

Trong mặt Phượng Lan dường như có chút gì đó trầm xuống, con ngươi thâm trầm như nước sông, nhưng chỉ trong nháy mắt lại lập tức cười lên: “Một khi đã vậy, ta cũng không muốn làm khó. Sở đại ca, nếu đây là lần cuối cùng chúng ta gặp mặt, không bằng nhất túy phương hưu đi.”

(nhất túy phương hưu: uống đến say mới ngừng, thường đi chung với không say không về)

Sở Phong Lạc cười lên, nói: “Tri kỷ tương ước, tất nhiên phải lấy thân thực hiện, có gì không thể?”

Phượng Lan cười nói: “Làm khó Sở đại ca vẫn xem ta là tri kỷ.”

Thuyền cập sát bờ sông, hai người rời thuyền lên bờ, dừng lại tại một khách điếm lân cận, Phượng Lan phân phó hạ nhân ở dưới lầu uống rượu, còn mình cùng Sở Phong Lạc đi lên lầu hai, kêu riêng một bàn rượu và thức ăn.

Đối với sự xa hoa của Phượng Lan, Sở Phong Lạc nhíu mày, nhưng dường như gia đình Phượng Lan là gia đình đại phú, cũng khó mà nói. Thế là hai người mỗi người ngồi một góc bàn.

“Sở đại ca, ngươi sao mà càng ngày hình như càng không thích nói chuyện, trước kia ngươi không vậy.” Phượng Lan lơ đãng nói.

“Cảnh còn người mất, Lan đệ chẳng phải cũng đã trưởng thành đó sao.” Sở Phong Lạc thở dài. Bốn năm trước tương ngộ Phượng Lan, y chỉ mới mười ba mười bốn tuổi, bởi vì không biết trong nhà ra sao mà lại trốn nhà đi, tuy rằng khi đó y đã qua khỏi tuổi bộp chộp, nhưng vẫn thường xuyên có những cử chỉ ngây ngô. Hiện tại lại trầm ổn lãnh nghiêm, từ trong dung nhan tuyệt mỹ cũng lộ ra một cỗ âm ngoan lạnh lẽo. Tuy rằng không phải đối với hắn, nhưng mà ngoại trừ hắn ra, cơ hồ đều đối với tất cả mọi người như vậy, khiến người ta không khỏi cảm giác một loại hàn ý từ trong xương thoát ra.

“Sở đại ca nói có lý, chắc do nhiều ngày không gặp . . . . . Trong lòng Lan đệ tưởng niệm, cho nên không thể không tìm đến để có thể gặp gỡ Sở đại ca như ngày trước, ai ngờ Sở đại ca lại nói cho ta hay, sau này ẩn cư sơn lâm, không bao giờ gặp nhau nữa. Không biết có phải Sở đại ca gặp phải đại biến gì không? Lan đệ tuy rằng không có bản lĩnh gì, nhưng nếu là những việc nhỏ có thể dụng tiền tài quyền thế, có lẽ có thể hỗ trợ.”

Sở Phong Lạc nghe vậy ngược lại kinh hãi, gia đình bình thường khó mà có thể tiền tài quyền thế trọn vẹn, Lan đệ của hắn lại như thể không để vào mắt. Sở Phong Lạc cười, nói: “Thật ra cũng không phải, chỉ là chán nản, đời này không còn quyến luyến gì nữa, không bằng ẩn cư sơn lâm.”

“Sở đại ca nếu như tâm không vướng bận, chi bằng đến bên ta giúp ta công việc bề bộn? Thật không dám giấu diếm, sinh ý trong nhà quá lớn, ta một người thật sự bận rộn gánh không nổi.”

“Xin lỗi, Lan đệ, ta . . . . .”

Chén rượu của Phượng Lan bỗng dưng ngã đổ, nặng nề hừ một tiếng.

Sở Phong Lạc cảm giác một trận sát khí, không khỏi cả người chấn động, khí thế bức người của Lan đệ, đây là khí thế của người trong tay nắm quyền cao . . . . .

Giữa hai người trở nên im lặng đến chết người.

Phượng Lan bỗng nhiên mỉm cười: “Là Lan đệ luống cuống, Sở đại ca đừng lấy làm phiến lòng. Sở đại ca tựa như người nhàn vân dã hạc, có lẽ là không muốn vướng bận chuyện thế tục.”

Sở Phong Lạc cười khổ, từ khi biết được chuyện kia, cũng đã không còn quan tâm đến gì nữa, hỗ trợ thì có là gì, chẳng qua Phượng Lan không phải người bình thường . . . . . Sở Phong Lạc không muốn cứ tiếp tục như vậy nữa, cũng không muốn cùng người đã từng cùng hắn có nhiều vướng bận có quan hệ gì nữa, “Lan đệ, ngươi hiểu lầm. Ta chỉ là muốn một mình yên tĩnh.”

Một người yên tĩnh cũng chẳng nhất thiết phải trốn đi ẩn cư sơn lâm chứ? Phượng Lan cũng không bới móc lời nói dối của hắn, nhoẻn miệng cười: “Một khi đã vậy, ta tái nhiều lời chính là cưỡng cầu. Sở đại ca, cạn hết ly này.”

Hai người chậm rãi đối ẩm hết nửa bình, thức ăn vẫn chưa bưng lên, Phượng Lan bèn muốn đi thúc giục, Sở Phong Lạc đứng ngay dậy nói: “Lan đệ, để ta đi, ngươi ở lại chờ chốc lát.”

Phượng Lan gật gật đầu, nhìn chăm chú bóng dáng Sở Phong Lạc dần rời xa, mở nắp bình ra, từ trong ngực lấy ra một túi bột phấn, trút vào trong rượu. Dược tán này vốn không định dùng, không thể tưởng được thế nhưng phải phát huy công dụng.

Động tác của Phượng Lan thập phần gọn gàng ngăn nắp, đậy nắp lại, còn nhẹ nhàng lắc lên, rót đầy ly rượu của Sở Phong Lạc, ly rượu của chính y lại vẫn đầy như trước, mới vừa nãy cũng không có uống.

Phượng Lan nhắm mắt dưỡng thần trong giây lát, Sở Phong Lạc đã quay lại, cười: “Lan đệ, đợi lâu.”

Phượng Lan cười lên, không thể phủ nhận, y thập phần thích Sở Phong Lạc tươi cười, thấy hắn cười sẽ khiến tâm tình đang đè nén của y giải tỏa không ít. Đáng tiếc người này chẳng mảy may để tâm lời mời lưu lại của y, lại cứ muốn đi.

Phượng Lan nói: “Sợ đại ca, ngươi sau này thú thê sinh tử, nói vậy nhất định sẽ không còn nhớ đến ta nữa.”

Sở Phong Lạc hơi hơi chấn động, trầm ngâm không nói. Rõ ràng có thể nói cho Phượng Lan biết, mình kiếp này sẽ không thú thê, nhưng vì nhiệt tình không tầm thường của Phượng Lan mà có chút do dự.

Nếu giải thích rõ điểm này với Phượng Lan, có lẽ sẽ càng khiến Phượng Lan tưởng nhớ chuyện này. Nếu đã quyết định cắt đứt hết thảy thế gian, làm gì còn phải lưu luyến?

Nhìn đến hắn trầm ngâm không nói, Phượng Lan thoáng cười khổ: “Cũng phải, Sở đại ca đương nhiên là muốn thú thê sinh tử. Nhiều năm trước, lần đầu tiên chúng ta gặp gỡ, khi đó ta bỏ nhà ra đi, không chịu về, người mắng ta một trận, ngươi nói, người sống trên đời, luôn luôn có những chuyện không thể không làm, đây là trách nhiệm của thân nam nhân . . . . . Sở đại ca, ngươi nói cho ta biết, ngươi có hay không một chút . . . . . thích ta?”

“Lan đệ . . . . . Ngươi quá chén rồi.” Sở Phong Lạc nhíu nhíu mày, hắn đối Lan đệ chỉ có tình cảm huynh đệ, từ trước đến nay chưa từng có ái mộ chi ý, tuy rằng biết Phượng Lan đối hắn nhất vãng tình thâm, hai người không nên có quá nhiều dây dưa, nhưng lại muốn hảo hảo khuyên giải Phượng Lan, thoát ra khỏi đầm lầy nghiệt ái này, cứ vậy dây dưa đến tận nay, ai ngờ Phượng Lan lại càng ngày càng lún sâu.

“Đúng vậy, ta quá chén rồi.” Phượng Lan mỉm cười, vươn tay, muốn chạm vào mặt của Sở Phong Lạc, Sở Phong Lạc có hơi tránh né, thấy Phượng Lan ngẩng đầu lên, một bộ biểu tình bi thương.

“Lan đệ, chúng ta quay về thôi.” Sở Phong Lạc cố giữ vững tâm nói.

“Ta không muốn về.” Phượng Lan cười đến có hơi bi thảm, “Sở đại ca, bốn năm trước, ngươi cũng bảo ta quay về . . . . . Ngươi chưa từng hỏi ta tại sao ta không muốn quay về.”

Mười ba mười bốn tuổi lưu lạc bên ngoài, không phải tính tình tiểu hài tử thì là cái gì? Có cái gì để mà phả hỏi? Sở Phong Lạc nhíu nhíu mày, dằn lòng hòa nhã nói: “Vậy bốn năm trước, ngươi vì sao không quay về?”

“Khi đó phụ thân ta chết, di nương ta muốn nhi tử nàng kế thừa gia nghiệp, muốn giết ta, vị trí kia ta cũng chẳng muốn làm, thế là trốn đi!” Phượng Lan phất phất tay, “Bất quá ngươi nói nam tử hắn phải gánh vác trách nhiệm, nên việc mình phải làm, vẫn nên tự mình làm, ta cảm thấy ngươi nói không sai, vẫn là ta thích hợp hơn một chút, trở về đem di nương cùng một đám người của nàng giết hết, đảm nhiệm đến tận nay.”

Sở Phong Lạc nghe thấy y nói đến nhẹ nhàng bâng quơ như vậy, không khỏi âm thầm nhíu mày, không thể tưởng được mình lời nói trong một lúc vô tâm lại sẽ gây nên hậu quả này.

“Lan đệ, ngươi không nên như vậy . . . . .”

“Giết người bừa bãi thì sao? Không cách nào khác, ta không giết họ, họ sẽ giết ta.” Phượng Lan lộ ra một tia hàn ý.

Sở Phong Lạc tuy rằng kinh hãi, nghĩ đến năm nào y tuổi còn nhỏ như vậy, giờ đây lại biến thành như thế này, bản thân cũng không phải không có trách nhiệm, trong lòng không khỏi hơi hơi tê rần.

“Đừng nói đến những chuyện cũ rích đó nữa. Sở đại ca, chúng ta uống thêm một chén nữa rồi đi.” Phượng Lan giơ ly rượu lên, mỉm cười.

Sở Phong Lạc thoáng do dự: “Thật sự uống hết chén này ngươi sẽ về?”

“Sở đại ca làm gì mà khó chịu vậy?” Phượng Lan hơi hơi không vui, đem rượu trong chén một hơi nóc sạch, nâng chén tỏ ý.

Sở Phong Lạc không thể tránh né, đành phải đem ly rượu trước mặt uống hết, bỗng nhiên cảm giác hương vị có chút kỳ quái, trầm ngâm nói: “Lan đệ, rượu này . . . . .”

“Có phải cảm giác rượu này hương vị bất thường hay không?” Phượng Lan cười lên, khuôn mặt như bạch ngọc sau khi uống rượu hơi hơi ửng đỏ, có loại cảm giác hải đường vi túy.

Sở Phong Lạc nhìn đến mỉm cười thâm ý khác thường của Phượng Lan, không khỏi chấn động.

Phượng Lan thản nhiên nói: “Không sai, rượu này có độc, có thể khiến người ta tán công nhuyễn cân, cả người tê dại vô lực.”

Sở Phong Lạc phẫn nỗ bật dậy, nói: “Lan đệ, ngươi sao có thể . . . . .” Hắn nói còn chưa xong, ly rượu trong tay rốt cục nắm không vững, từ trong tay hắn rơi ra, rớt xuống vỡ nát.

Sở Phong Lạc đầu váng mắt hoa, muốn chống đỡ đi ra cửa phòng, mới vừa đi được mấy bước, đã không cầm được tự từ yếu ớt ngã xuống, hắn thấy trước mắt dáng vẻ say rượu của Phượng Lan thoáng cái mất sạch, cười dài đứng dậy, đỡ lấy thân thể sắp sửa ngã xuống của hắn, chặn ngang bế lên.

Cảm giác bị người ôm ngang lấy, Sở Phong Lạc giật mình đến không biết nên phản ứng thế nào, nhiệt độ cơ thể của Phượng Lan xuyên thấu qua y phục mỏng manh truyền tới trên thân hắn, khiến hắn hiểu được đây không phải đang nằm mơ.

Hắn ra sức giãy dụa, căm tức trừng gương mặt tinh xảo tựa như bức tượng bằng sứ của Phượng Lan: “Lan đệ, ngươi muốn làm gì?”

Phượng Lan nhìn hắn, gắt gao chế trụ thân thể đang lộn xộn trong lòng, lộ ra một nụ cười: “Phong Lạc, ngươi rất nhanh sẽ biết.”

Phượng Lan ôm hắn, bước ra cửa phòng, mướn một gian phòng hảo hạng, thị vệ đang dùng cơm dưới lầu tiến lên quỳ xuống, nói: “Công tử, chuyện này can hệ đến quốc sự, thỉnh suy nghĩ lại.”

“Ta vì nước ưu, ai vì ta ưu?” Phượng Lan cười lạnh, vòng qua bên cạnh rời đi, vào trong sương phòng, đặt Sở Phong Lạc lên giường.

Sở Phong Lạc đứng lên muốn trốn, Phượng Lan một phát bắt lấy cánh tay hắn, hắn lúc này thân không nội lực, lại cả người hư nhuyễn, đứng cũng đứng không vững, căn bản không thể giãy dụa, Phượng Lan võ công cũng không kém, bẻ hai tay Sở Phong Lạc ra sau, cởi đai lưng của Sở Phong Lạc ra trói chặt tay hắn.

Đai lưng bị tháo ra, y phục lập tức mở ra tán loạn, vạt áo nơi hạ thân rộng rãi, bị Phượng Lan tùy tiện kéo một cái, quần dài liền bị rớt xuống.

Sở Phong Lạc vừa tức vừa vội: “Lan đệ, chuyện gì cũng từ từ, muốn đánh ta cho hả giận ta cũng sẽ để mặc ngươi động thủ, hà tất phải trói lại thế này?”

Phượng Lan cũng không nói gì, một sợi đai lưng thật dài trói vài vòng, lại quấn quanh cánh tay, khiến cho hai tay của hắn căn bản không thể động nửa phần. Sở Phong Lạc ngày thường quyết không để sợi đai lưng này làm khó, ai dè hôm nay căn bản không cách nào vùng vẫy, bị Phượng Lan đẩy một cái trọng tâm không vững, lảo đảo vài bước, không khỏi ngã xuống giường.

“Yên tâm, tao sao đành lòng đánh ngươi?”

“Lan đệ, ngươi đừng kích động . . . . .” Thái dương Sở Phong Lạc đổ đầy mồ hôi, hiện tại cũng không biết phải nói sao cho tốt, Phượng Lan sắc mặt âm trầm, giống như thực sự bị chọc giận, nếu giờ còn đắc tội y, không biết y sẽ làm ra chuyện gì nữa.

“Ta không kích động, Phong Lạc . . . . . Ngươi biết không, ta đang rất vui sướng, ta vui sướng đến không thể vui sướng hơn nữa.” Phượng Lan lộ ra tia mỉm cười, khiến Sở Phong Lạc có phần sởn tóc gáy.

“Ngươi sẽ không thực nghĩ đến . . . . . cái kia chứ?” Sở Phong Lạc cảm giác môi khô nứt, ngay cả nói chuyện cũng có chút gian nan. Vào hai năm trước hắn đã biết trong lòng Phượng Lan nghĩ gì, nhưng cũng chưa từng vạch trần, chỉ cố tả hữu ám chỉ y.

“Cuối cùng ngươi cũng nói ra miệng.” Phượng Lan lạnh lùng nhìn hắn, “Sở Phong Lạc, ngươi muốn hảo suy nghĩ tự mình lựa chọn?”

Sở Phong Lạc mồ hôi lạnh đầm đìa, cười khổ nói: “Lựa chọn gì?”

“Ngươi có thể lựa chọn ngoan ngoãn để ta thượng, cũng có thể lựa chọn bị ta cường bạo.” Phượng Lan lộ ra nụ cười không hảo ý.

“Lan đệ, ngươi tội gì phải thế?” Sở Phong Lạc trên mặt hơi biến sắc. Phượng Lan có lẽ chỉ đơn giản muốn phát tiết thống khổ không thể đạt được, để phát tiết một chút mà thôi, nhưng với hắn mà nói, sẽ không chỉ là một màn tình dục phát tiết, có thể sẽ tạo thành hậu quả khó mà dự tính.

Phượng Lan chẳng nói một câu, một tay bắt lấy vạt áo hạ thân của Sở Phong Lạc, một tiếng soạt bạch y bị mở tung, một mảnh vải bị xé xuống, lộ ra hạ thể sớm đã bị lột sạch.

Phản ứng của Sở Phong Lạc đã trở nên chậm chạp, căn bản không kịp tránh né, đã cảm giác tay Phượng Lan tại đùi trong của mình vuốt ve. Sở Phong Lạc dùng bả vai làm điểm tựa, xoay người muốn bò lên, Phượng Lan thân thủ bắt lấy hắn, hung hăn ấn lên giường.

Sở Phong Lạc hai tay bị trói phía sau, một cơn đau xót, muốn trở dậy, lại bị Phượng Lan đè lại.

“Ngươi nhận mệnh đi. Những thứ ta muốn, từ trước tới nay chưa từng không đạt được.” Phượng Lan ôn nhu bắt lấy mắt cá chân của hắn, vừa lòng ngắm nghía cơ thể tráng kiện này, nhìn hạ thể hắn nơi chưa từng bị ai chạm qua, không khỏi mỉm cười.

“Lan đệ, người điên rồi sao?” Sở Phong Lạc một chân bị nâng lên, thập phần khó chịu vùng vẫy giãy dụa, nhưng thế nào cũng vô phương thoát khỏi khống chế của Phượng Lan, hơi thở cũng dần dần trở nên dồn dập hơn, “Lan đệ, ta là nam nhân, ta là Sở đại ca của ngươi a!”

“Ta đương nhiên biết.” Phượng Lan hừ một tiếng.

Hai năm, nam nhân này một mực giả đui giả mù, không nhìn ra tình cảm của y, dù là người có kiên nhẫn hơn nữa cũng chịu không nỗi.

“Ngươi có biết ngươi còn . . . . .” Sở Phong Lạc rên lên một tiếng đau đớn, cảm giác nơi yếu hại của mình bị Phượng Lan cầm, nhẹ nhàng linh hoạt chơi đùa, nói chuyện cũng đứt quãng, “Lan đệ . . . . . Ngươi sao có thể . . . . . như vậy . . . . .”

“Ta như thế nào? Ta sẽ làm ngươi khoái hoạt.” Phượng Lan thương tiếc hôn Sở Phong Lạc một cái.

Sở Phong Lạc bị nụ hôn này dọa tới thét to lên.

Thần sắc Phượng Lan vốn đang khinh liên mật ái đột nhiên trầm xuống, hung hăng xoa nắn phần thân của Sở Phong Lạc, nhìn sinh vật yếu đuối này ở trong tay mình run rẩy cương lên, thì không đụng vào nữa, dùng hạ thân đã sớm cương cứng của mình, nhắm ngay cúc huyệt của Sở Phong Lạc.

Sở Phong Lạc cảm giác nơi trước nay chưa từng bị người khác đụng chạm, bị một nam tử trẻ tuổi với xích thốn khó có thể tưởng sát nhập, toàn thân đau đến tựa như bị người cắm một lưỡi dao sắc bén vào giữa, cơ hồ bị xẻ thành hai nửa, Sở Phong Lạc tuy rằng miễn cưỡng chịu đựng, nhưng vẫn không khỏi nặng nề hít thở.

Ánh mắt hắn rả rời, cảm giác toàn thân đều bị thay thế bằng thống khổ, cảm nhận Phượng Lan tiến vào cơ thể mình, bản thân chỉ có thể bị cưỡng bức tiếp nhận thể tích hoàn toàn không thể thể thừa nhận này, mà Phượng Lan vẫn chưa tiến vào hoàn toàn.

Bỗng dưng có một loại cảm giác không biết nên khóc hay cười.

Mình vậy mà lại bị chính nam nhân xem như đệ đệ cường bạo.

“Phượng Lan, ngươi . . . . . sẽ trả giá đắt. . . . . cho chuyện này!” Sở Phong Lạc nghiến răng nghiến lợi, nói một cách đứt quãng.

“Vậy sao?” Phượng Lan lộ ra một tia cười ấm áp, bỗng nhiên động thân một cái, cắm thẳng vào nơi tận cùng, để cho phần thân kiên đĩnh của mình hoàn toàn tiến vào trong thân thể mà y đã mơ tưởng không biết bao nhiêu lần.

Y yêu người này đến điên cuồng, chỉ là người này vẫn luôn khiến y thất vọng, nếu như vậy, cũng chỉ còn con đường hủy diệt này.

“Sở Phong Lạc, ta sẽ không dễ dàng buông tha ngươi, ngươi cả đời này, đã bị ta nắm lấy.” Đôi môi đỏ thắm trên dung nhan tuyệt mỹ khẽ động, ngay tại trong tình ái uống nhiệt, dường như cũng không làm suy giảm chút nào thể lực của y, vẫn lãnh tĩnh đến kinh người.

“Sở Phong Lạc, ta không phải họ Phượng, ta họ Tiêu, Tiêu Viễn Lan, nhớ kỹ tên ta.” Động tác của y thập phần từ tốn, lực đạo lại mạnh kinh người, tựa như muốn đem thanh âm của bản thân khắc sâu đến tận cùng tâm hồn của Sở Phong Lạc.

Sở Phong Lạc run lên nhè nhẹ, cơ hồ khó mà tin vào lỗ tai của mình. Tiêu là quốc họ, mà tên kiêng kị của đương kim hoàng thượng chính là hai chữ Viễn Lan.

Đau đớn cực độ cùng khoái cảm loáng loáng thoáng thoáng từ hậu đình truyền đến chứng thật hắn tuyệt không lâm vào ảo cảnh, hắn đang bị một quân chủ chí tôn vô thượng xâm phạm bộ vị kia . . . . .

Những điểm đáng ngờ trước nay chưa từng nghĩ qua bỗng dưng dồn dập kéo đến, chẳng trách Phượng Lan đối tiền tài quyền thế dửng dưng, chẳng trách gia tộc Phượng Lan có thủ đoạn tàn nhẫn đấu đá nhau, chẳng trách trên người Phượng Lan luôn có một loại khí thế tôn quý không thể địch nỗi, đó vốn là khí thế vương giả . . . . .

“Ngươi vẫn luôn . . . . . gạt ta . . . . .” Hậu đình bị trừu sáp đau đớn cùng khoái cảm kèm theo khiến Sở Phong Lạc càng không ngừng thở dốc, càng khiến hắng khổ sở hơn chính là, Lan đệ trước nay chưa từng thành thật với hắn.

Tiêu Viễn Lan vô pháp hồi đáp, lúc ban đầu là đề phòng, đến sau đã không biết phải nói với hắn thế nào, mà hiện tại sự thật hắn xâm phạm Sở Phong Lạc cũng khiến giữa hai người hình thành một vực sâu khó mà lắp đầy.

Sở Phong Lạc nhất định sẽ không yêu y, một khi đã vậy, y còn cầu mong xa xỉ gì nữa?

Tiêu Viễn Lan không chút lưu tình gia tăng động tác dưới thân, tựa như cảm giác thống khổ chết lặng trong lòng có thể qua động tác này phát tiết ra. Y đã đối với hắn rất tốt, cũng đã cho hắn thời gian hai năm để thích ứng, vốn quan hệ hai người không tệ, nhưng chính từ nửa năm trước, Sở Phong Lạc trở nên thập phần lạnh nhạt, cho dù là hai người thập phần bí mật gặp gỡ, cũng rất ít đáp ứng.

Nghĩ đến Sở Phong Lạc có thể vì biết tình cảm giấu kín này mà cảm giác buồn nôn, Tiêu Viễn Lan dùng ngôn từ khẩn thiết đưa ra thỉnh cầu gặp mặt này đây, đưa ra dự định giữ Sở Phong Lạc vĩnh viễn ở bên cạnh mình. Nếu không thể khiến hắn thích mình, ít nhất cũng phải để mình có thể thường xuyên nhìn thấy hắn.

Bên trong siết chặt khiến động tác của Sở Phong Lạc thập phần chậm chạp, nhưng lại càng kịch liệt hơn, làm Sở Phong Lạc có một loại cảm nhận sâu sắc tựa như hậu đình bị xé rách.

Cũng không biết đã trải qua bao lâu, Sở Phong Lạc cảm giác bên trong dũng đạo bị sát nhập có một dòng nhiệt lưu phun trào, sợ hãi không thể lường trước khiến thân thể Sở Phong Lạc nháy mắt cứng ngắc.

Vốn nghĩ đến . . . . . Đời này sẽ không cùng bất kỳ ai có giao cấu (quan hệ) . . . . .

Sở Phong Lạc lâm vào trạng thái thất thần đờ đẫn suy nghĩ.

Tại trong khoái cảm cùng đau đớn càng ngày càng cường liệt đan xen nhau, thắt lưng tựa như bị bẻ gẫy, Sở Phong Lạc có một loại ảo giác sẽ bị Tiêu Viễn Lan áp chết, ý thức rơi vào mơ màng, chuyện cũ nửa năm trước dần dần hiện lên trong đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღDuღ về bài viết trên: TTripleNguyen, tam hoa
Có bài mới 10.11.2016, 18:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 17.02.2016, 20:42
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1792
Được thanks: 3675 lần
Điểm: 9.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - cổ đại] Lạc mai phong - Nguyệt Bội Hoàn - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 2

Tại một địa phương gần như rời xa thế tục, một tòa cô thành tựa như thế ngoại đào viên, một mình tịch mịch phồn hoa, đó là Vụ Ẩn Long thành trong truyền thuyết, ở nơi đó chính là một dòng long tộc thần bí, người trong tộc thường hay hành tẩu khắp thế gian, những vẫn không ai có thể biết Vụ Ẩn Long Thành ở nơi đâu, chỉ biết là người của Vụ Ẩn Long Thành có một khả năng thần bí.

Một chỗ hẻo lánh trong thành, là một luận võ đường, trong đường chính là hai thiếu niên nam tử đang so kiếm, thanh sam lỗi lạc, đường kiếm uyển chuyển, hai người một bạch một hắc, dưới ánh dương quang thật là rực rỡ.


Qua mấy trăm chiêu, bạch y thiếu niên nhẹ nhàng đáp xuống đất, thu kiếm thi lễ, nói: “Ta thua.”

Hắc y nam tử tiêu sái mỉm cười, ôm quyền hành lễ, nói: “Tôn thượng không cần khách khí, thuộc hạ thắng cũng do may mắn thôi.” Tuy là luận võ, lại cũng qua loa có lệ, long vương chây lười thành tính, nếu vừa rồi y dùng chiêu “Bạch hồng quán nhật”, thì không hẳn sẽ thua, chính là chiêu này rất tốn thể lực, người nay cả nói chuyện cũng không muốn nhiều lời, đương nhiên cũng không muốn phung phí nhiều tinh lực vào luận võ. Sở Phong Lạc bất đắc dĩ suy nghĩ, ánh mắt thần tình, đều toát ra một loại mỉm cười sủng nịch.

“Biểu ca, gọi tên ta.” Long vương nhíu mày, dung mạo lạnh nhạt, đoan chính nghiêm nghị, biểu tình hơi không vui cũng tựa như gió nhẹ thổi hiu hiu từ mặt hồ xuân phong, lại giống một ngọn cô đăng trong nhà tranh giữa đêm mưa, ấm áp mà rực rỡ.

“Được.” Sở Phong Lạc mỉm cười, y cùng long vương cách nhau tám tháng, hai người là huynh đệ họ hàng. Long vương là nam tử đẹp nhất trong Long tộc, cũng là nương tử sau này của hắn. Nếu dùng phương thức bình thường nuôi dạy Long tộc âm tính để dạy long vương, sẽ bất lợi cho Vụ Ẩn Long thành, bởi vậy từ thuở nhỏ đã dưỡng long vương như nam hài tử thông thường.

Mà hôm nay Từ trưởng lão triệu hai người họ cùng nghị sự, đại khái là bởi vì long vương đã trưởng thành, muốn báo cho long vương biết chuyện này, để ngay sau đó thành thân.

Nam tử có thể sinh con, đây là bí mật của long tộc không để bất kỳ ai biết. Long tộc đã có lịch sự tồn tại từ xa xưa, vì người long tộc thời gian mang thai rất dài, đối cơ thể người mẹ tạo thành thương tổn rất lớn, từng trải qua một lần nguy cơ diệt tuyệt, sau đó lại dần dần xuất hiện nam tử có thể sinh con, thay thể nữ tử sinh sản tồn tại.

Theo ngày tháng trôi qua, người trong long tộc cũng dần biểu hiện rõ đặc dị, một bộ phận nam tử trên cơ thể có thể có nội dụ để tạo thai, một bộ phận nam tử khác trong cơ thể có thể thai nghén hậu duệ của nam tử, người trước thân thể là dương, đảm đương bảo hộ long tộc, vì long tộc mang trọng trách chiến đấu, người sau thân thể là âm, gánh vác trọng trách nuôi dạy hậu duệ, mà biện pháp phân chia âm dương, chính là vào một ngày cực âm, lúc đầy tháng, tại Lạc Nhật hồ trong thành nhỏ máu tươi xuống, ngưng tụ mà không hóa người, chính là âm tính, ngược lại, tất là dương tính.

Long tộc phân chia thư hùng không hề dựa vào nam nữ, bất đồng nam nữ đối với bọn họ chẳng qua là khác nhau mắt một mí mắt hai mí, người Long tộc cùng thế nhân bất đồng, hành tung của người long tộc càng quỷ bí hơn, rất ít xuất hiện trước mặt thế nhân.

Nhưng đêm cực âm không hẳn là đêm trăng tròn, bởi vậy ngày đoán định một năm hoặc giả hai năm mới có một lần, mà đời người chỉ có hai lần phán định, một lần là sau khi sinh, một lần là trước khi thành thân, bởi vì ngày cực âm thứ hai, là ngày nam nữ đủ tuổi trưởng thành đại định hôn nhân.

Sở Phong Lạc từ thuở nhỏ đã biết long vương là thê tử tương lai của hắn, chức trách bảo hộ long thành tương lại cũng là do mình gánh vác, vậy nên trước nay luôn chịu khó chăm chỉ văn trị võ công, nhưng lại tạo nên một long vương mặc dù có năng lực, nhưng tính cách lại thập phần chây lười, mọi chuyện đều dựa vào biểu ca.

Đây là hắn tình nguyện vì Trạch Hoan gánh vác. Sở Phong Lạc mỉm cười, từ phía sau long vương tiến đến gần, nắm tay long vương.

Long vương kỳ quái liếc hắn, lười giãy ra, cũng không nói gì thêm, tùy ý hắn nắm tay, hai người chậm rãi đi đến chỗ Từ trưởng lão.

Từ trưởng lão đã chờ trước trong phòng khá lâu, thấy họ tiến vào, quỳ xuống hành lễ với long vương.

Long vương phất tay. Từ trưởng lão thở dài, cũng biết muốn y mở miệng không dễ, tự mình đứng lên: “Tôn thượng, hôm nay quả thật có chuyện quan trong báo cáo với tôn thượng.”

“Nói.”

“Ngày sau tôn thượng không thể quá mức chây lười, cũng nên siêng năng xử lý chính sự. Phong Lạc, ngày mai người chuyển giao chức quyền ngay cho Tôn thượng, chỗ nào y không rõ thì phải dạy y.” Ánh mắt Từ trưởng lão nhìn chăm chăm hai người, thật sâu thở dài.

Sở Phong Lạc cả kinh, nhìn về phía Từ trưởng lão.

Từ trưởng lão nhìn hắn, thần sắc thập phần phức tạp: “Phong Lạc, Sở gia cùng Dạ gia đều là Long tộc quan hệ thông gia, nếu các ngươi thành thân, đối với Long tộc mà nói có lợi không hại, ngày cũng đã chọn xong rồi, ngay mùng năm tháng sau.”

Sở Phong Lạc giống như thả xuống được một khối cự thạch, cảm giác đại định, mỉm cười nhìn long vương Dạ Trạch Hoan bên cạnh.

Dạ Trạch Hoan nhíu mày: “Không biết Từ trưởng lão có ý gì?”

“Hôm qua giờ tý đêm âm, ta dùng máu tươi của hai người đến hồ Lạc Nhật nghiệm qua, một âm một dương, quả là mối duyên đẹp Long tộc trăm năm hiếm thấy. Tôn thượng, tất cả trưởng lão đều đã thương lượng qua, để hai người tháng sau thành thân.”

Dạ Trạch Hoan quay đầu nhìn Sở Phong Lạc, một bộ biểu tình giật mình: “Cùng hắn? Thành thân?”

Sắc mặt Sở Phong Lạc thoáng chút mất tự nhiên. Dạ Trạch Hoan từ nhỏ đã cùng hắn rất tốt, hắn cũng vậy luôn xem y là thê tử tương lai ân ái cả đời, ai ngờ nghe được chuyện hai người thành thân, Dạ Trạch Hoan cư nhiên lại là phản ứng này.

“Không sai.” Từ trưởng lão thoáng vuốt cằm.

Dạ Trạch Hoan lắc đầu: “Hắn là biểu ca của ta.”

“Tôn thượng, chuyện hôn sự của các ngươi đã được ấn định từ lúc còn rất nhỏ, khi đó bởi vì nương ngươi mất sớm, bèn đem ngươi phó thác cho phụ mẫu Sở gia chiếu cố. Mười tám năm qua vẫn không đề cặp đến mà thôi. Ngươi cùng Phong Lạc từ nhỏ cũng đã chơi rất thân, thân càng thêm thân. Hay là ngươi cảm thấy Phong Lạc không tốt, không muốn thú Phong Lạc?”

Sở Phong Lạc hơi giật mình: “Từ trưởng lão, ngươi nói gì?” Vì sao không hợp với suy nghĩ của mình, chẳng lẽ vì Dạ Trạch Hoan Long Vương chi tôn, nên hôn sự này ủy khuất mình gả đi sao? Nếu vậy thì cũng không sao, chịu đựng sinh con là một việc rất vất vả, về sau Trạch Hoan phải vì mình chịu khổ, vì y làm chút chuyện đã là gì.

“Thế nhưng, ta cùng biểu cả đều là thể chất thuần dương, sao có thể thành thân?” Dạ Trạch Hoan quá mức giật mình không thể tin đây là sự thật.

“Năm đó vì long hậu khó sinh, lão long vương tuẫn tình mà chết, cả Vụ Ẩn Thành đều lâm vào hoảng loạng, cho nên vào đêm âm sau đó nảy sinh sai lầm, Phong Lạc vốn là thuần âm biến thành thuần dương, còn tôn thượng thì thuần âm. Đợi đến lúc Vụ Ẩn Thành ổn định, không đem chuyện tôn thượng là thuần âm nói ra, để hai người các ngươi như nam hài mà dưỡng. Thế nhưng ngay tại hôm qua nghiệm chứng lại phát hiện ngược lại . . . . . Phong Lạc, thực ra ngươi là thuần âm.”

Cảm giác ánh mắt Từ trưởng lão nhìn mình từ ái hiếm thấy, Sở Phong Lạc có loại cảm giác sấm sét giữa trời quang. Từ nhỏ hắn đã được dạy thành người bảo hộ Dạ Trạch Hoan, thành chủ phía sau của Vụ Ẩn Thành, trước nay Từ trưởng lão thập phần nghiêm khắc với hắn, hắn vẫn luôn hy vọng không phụ ủy thác của mọi người, luyện tập võ nghệ thập phần chăm chỉ, nhưng lại là lầm . . . . .

Sở Phong Lạc hơi hoảng, cơ hồ có chút đứng không vững.

Từ trưởng lão nói: “Tôn thượng, chuyện chính là như vậy, mấy năm qua, Vụ Ẩn Thành vẫn do Phong Lạc quản lý, sau khi người cùng hắn thành thân, hảo hảo đối hắn, hiện tại người cũng nên từ từ làm quen tiếp nhận hết thảy. Về sau Phong Lạc mang thai hài tử, tốt hơn vẫn là gác qua hết . . . . .”

“Trưởng lão, ta không yêu hắn, sẽ không thú hắn làm thê.” Dạ Trạch Hoan chậm rãi nói.

Từ trưởng lão lạnh lùng nói: “Gì mà yêu không yêu, ngươi thì biết gì! Hiện tại dân gian có lời đồn, «Long tộc muốn đoạt thiên hạ» đương kim thiếu niên hoàng đế vừa mới đăng cơ, muốn tạo uy tín thế lực cho mình, có thể nào buông tha lời đồn này? Người tộc ta phiêu bạt bên ngoài, đã nhiều lần gặp phải tàn sát. Đến nay Phong Lạc là người rõ nhất phải bảo hộ Vụ Ẩn Thành thế nào, ngươi không thú hắn, còn muốn thú ai?”

Dạ Trạch Hoan cúi đầu không nói.

Nghe được sự thật Dạ Trạch Hoan không yêu mình, sắc mặt Sở Phong Lạc có chút trắng bệch, sau lập tức trấn định lại, miễn cưỡng cười cười, nói: “Tôn thượng, việc này cho phép tái nghị sau cũng không muộn, trưởng lão, ngươi để cho Tôn thượng suy nghĩ thêm vài ngày nữa đi.”

Từ trưởng lão gương mặt bình tĩnh, gật đầu, Dạ Trạch Hoan bỗng nhiên lại nói: “Biểu ca, ta sẽ không thú ngươi. Ta vẫn xem ngươi là huynh trưởng.” Sau khi nói xong, tự cố tự địa rời đi.

Từ trưởng lão nhìn Sở Phong Lạc, trên gương mặt dày dạn phong sương hiện lên chút vẻ cảm thông: “Phong Lạc, không cần khổ sở, các trưởng lão đã thương nghị qua, chuyện này đã định như vậy, ngươi hảo hảo chuẩn bị một chút, mùng năm tháng sau thành thân. Cho dù tôn thượng không đồng ý, hôn sự này cũng không thể không tiến hành.” Từ trưởng lão ngoắc tay gọi một Long tộc nam tử đi theo đứng cách đó không xa tiến lên, “Các ngươi trông chừng tôn thượng, nhốt trong cung, trước lúc thành thân, không cho phép y xuất môn.”

Long tộc nam tử kia đáp lời rời đi.

Trước khi long vương đại hôn, nghị quyết của các trưởng lão đương nhiên vẫn cao hơn hết thảy, ngay cả long vương cũng không thể chống lại.

Nghe được Từ trưởng lão hạ lệnh, Sở Phong Lạc cả kinh, nói: “Trưởng lão, long tộc trước này vương hậu đều thập phần ân ái, tôn thượng vô tâm với ta, nếu cứ cưỡng cầu, chỉ sợ làm trái ý trời. Chi bằng chấm dứt tại đây.”

Từ trưởng lão hừ một tiếng: “Ân ái? Phu thê ân ái đều là chuyện sau khi thành thân, trong nhân gian còn không phải tùy ý phụ mẫu chỉ thị, thông qua mai mối, ngay cả gặp cũng chưa gặp, vấn đề tình cảm để sau thành thân nói cũng không muộn.”

“Việc trong tộc ta, dù sao cùng ngoại nhân bất đồng . . . . .”

Sở Phong Lạc còn định khuyên giải, sắc mặt Từ trưởng lão đã trầm xuống: “Phong Lạc, ngươi không muốn thành thân cùng tôn thượng?”

Sở Phong Lạc nhất thời câm miệng không nói. Hắn đương nhiên muốn cùng Dạ Trạch Hoan thành thân, bao lâu nay, hắn vẫn đem Dạ Trạch Hoan đối đãi như thê tử tương lai của mình, niềm tin này đã thăm căn cố đế, hắn hoàn toàn không cách nào tưởng tượng một tương lai không có Dạ Trạch Hoan . . . . . Nhưng trước nay mình đều xem bản thân như trượng phu bảo vệ chiếu cố nương tử, bỗng nhiên xảy ra thay đổi lớn như vậy, đối với Trạch Hoan, đối với chính mình, lại là tương lai thế nào đây?

Hắn không biết.

Trong long tộc, nam tử thuần âm phải học tập trong thời gian mang thai bảo hộ bản thân thế nào, làm một mẫu thân ưu tú thế nào, vì thời gian mang thai sẽ tạo cho mẫu thân thương tổn rất lớn, những thứ này là vấn đề trước đây hắn căn bản không hề nghĩ đến.

Thời gian từng ngày từng ngày trôi qua, mà hôn kì cũng dần dần tới gần.

Dạ Trạch Hoan bị giam lỏng trong phòng ngủ của mình, mắt thấy ngày mai đã thành thân, Dạ Trạch Hoan lười phản kháng nằm trên giường, đợi ngày mai đến.

Y đã nói rõ, sẽ không thích Sở Phong Lạc. Nếu Sở Phong Lạc muốn miễn cưỡng thành thân với y, y cũng sẽ không chạm vào hắn, hai người cứ như vậy mắt to trừng mắt nhỏ qua cả đời. Trong mắt y, Sở Phong Lạc chính là ca ca của y, cùng Sở Phong Lạc chung sống là loạn luân, cũng không biết đám người kia nghĩ gì, cư nhiên nghĩ ra thân sự này . . . . . Muốn thành thân thì họ tự mà thành đi.

Dạ Trạch Hoan phẫn hận bất bình nghĩ, nhớ tới Sở Phong Lạc, y mới dần dần hồi tưởng người này có rất nhiều điểm kỳ quái, nguyên lai người này trước nay vẫn thích y, Dạ Trạch Hoan giật mình.

Vì cùng mình thành thân, Sở Phong Lạc có thể hay không không từ thủ đoạn, cả Vụ Ẩn Thành gần như đều do Sở Phong Lạc tác chủ, hắn nói một câu, mình đã không bị nhốt ở đây . . . . .

Dạ Trạch Hoan đang suy nghĩ vấn đề này, ngoài cửa bỗng nhiên truyền tới tiếng người nói chuyện.

“Thụy Vân, Phi Phong, các ngươi không cần trông chừng, ta muốn cùng tôn thượng nói mấy câu.”

“Sở công tử, ngày mai đã thành thân, hôm nay vẫn muốn gặp mặt sao?” Thụy Vân che miệng cười.

“Đúng vậy, ta nghĩ tôn thượng có lẽ có chút không muốn, ta tới khuyên giải y, các ngươi đi ăn chút gì, trù phòng có để lại ít điểm tâm cho các ngươi.”

“Đa tạ Sở công tử.”

Hai người đi xa, sau khi tiếng cửa lớn đóng mở qua đi, một tiếng cọt kẹt, cửa bị đẩy ra.

Sở Phong Lạc vẫn một thân hắc y.

Dạ Trạch Hoan nằm trên giường, động cũng không động.

“Tôn thượng, mấy ngày nay các trưởng lão phái người trông coi nghiêm ngặt, thuộc hạ cứu viện chậm trễ, vẫn thỉnh tôn thượng thứ tội.”

Dạ Trạch Hoan nhìn mặt Sở Phong Lạc, muốn nhìn ra ý đồ thật sự của hắn, lại phát hiện vẻ mặt của hắn bình tĩnh đến cực điểm.

“Tôn thượng, nhân dịp trời tối, nhanh chóng đi đi. Dọc đường đi ta đã chuẩn bị tốt, sẽ có người tiếp ứng tôn thượng, sẽ không có chuyện gì, qua hai ba tháng ngươi lại quay về, đến lúc đó các trưởng lão cũng sẽ không sinh khí với ngươi.”

“Ngươi . . . . .” Dạ Trạch Hoan cân nhắc ngôn từ. Sở Phong Lạc đã nhìn ra suy nghĩ của y, cười cười: “Không cần nghĩ cho ta, Trạch Hoan, ta vẫn chưa chuẩn bị xong cho việc sinh hài tử, sao có thể cùng người khác chung sống? Trên đời này người có thể khiến biểu ca ngươi vì y sinh hài tử đại khái còn chưa xuất hiện.”

Không, không đúng, trừ bỏ người này . . . . . Hắn nguyện ý vì y làm bất luận chuyện gì . . . . .

Sở Phong Lạc tim đập mạnh và loạn nhịp nhìn Dạ Trạch Hoan, một trận đau đớn, như dao nhọn đâm vào.

Dạ Trạch Hoan hồn nhiên không phát hiện, cười sáng lạng: “Vậy thì ta an tâm, biểu ca, khi khác tái kiến!” Y tả nhìn hữu nhìn, ra cửa.

Sở Phong Lạc lặng im nhìn theo bóng lưng của y, tiêu thất trong đêm đen không nhìn thấy nữa. Trước đó, Dạ Trạch Hoan ngay cả đầu cũng không quay lại.

Ngày đầu tiên sau khi Dạ Trạch Hoan rời khỏi, thân sự cũng theo đó bị hủy, nhưng nhất thành chi chủ thành thân, có rất nhiều người trong tộc đang du ngoạn bên ngoài cũng quay về, tặng không biết bao nhiêu hạ lễ, câu đầu tiên Sở Phong Lạc nói là hôn lễ kết thúc, mọi người không khỏi thầm thì to nhỏ.

Sở Phong Lạc nói là mình thả y đi, không muốn thành thân, nhưng rất nhiều người đều biết là long vương đào hôn, vì thế nhiều giả thuyết khác nhau đồn đãi xôn xao, nói rằng, Sở Phong Lạc từ nhỏ được dưỡng như nam tử dương tính, khí chất đặc biệt không ôn nhu, dọa long vương chạy mất.

Đối với lời đồn đãi Sở Phong Lạc cũng không cảm thấy có gì đáng quan tâm, kỳ thật đó cũng là sự thật, hắn có thể không quan tâm Dạ Trạch Hoan cường thế giống như hầu hết nam tử, nhưng không có nghĩ Dạ Trạch Hoan sẽ không quan tâm hắn so với nam tử bình thường còn dũng mãnh thiện chiến hơn.

Thực ra hết thảy mọi thứ sớm đã chấm dứt từ lúc Dạ Trạch Hoan nói một câu không thích, mà những biến cố khác, chỉ có thể do một mình mình chống đỡ.

Các trưởng lão đối với việc Sở Phong Lạc thả Dạ Trạch Hoan bày tỏ bất mãn mãnh liệt, yêu cầu hắn lập tức xuất thành tìm Dạ Trạch Hoan về, ba tháng nữa tìm không thấy thì trục xuất khỏi thành.

Từ lúc hôn lễ phát sinh biến cục, Sở Phong Lạc ở Vụ Ẩn Thành luôn bị người chỉ trỏ, hắn vốn là phó thành chủ của thành, lần này thả cho thành chủ chạy trốn, rất khó nói không có ý tưởng tình nghi soán vị.

Sở Phong Lạc cũng không biện bạch. Nếu đã bị người trong thành xa lánh, hắn cũng không cần ở lại trong thành tiếp tục xử lý sự vụ nữa. Sau khi đem mọi chuyện bàn giao cho tứ đại thành vệ, Sở Phong Lạc liền xuất thành đi tìm Dạ Trạch Hoan.

Người là hắn thả, hắn đương nhiên biết ở nơi nào, chưa tới ba ngày, hắn đã tìm được Dạ Trạch Hoan, đồng thời hắn cũng phát hiện, Dạ Trạch Hoan đang sống cùng một nam tử.

Trước nay Dạ Trạch Hoan chây lười, lười nói, lười động, trạng thái thường thấy chính là nằm trên giường, động cũng không động. Nhưng từ sau khi gặp nam tử này, Dạ Trạch Hoan lại biểu hiện một mặt khác thường.

Y cư nhiên cùng nam tử này cãi nhau.

Nam tử này tên là Phượng Thất, là bộ khoái của một địa phương cạnh Vụ Ẩn Thành gọi là Tố Đông Môn trấn, xem Dạ Trạch Hoan như một thiếu niên không nhà đem về mà thu dưỡng.

Sở Phong Lạc âm thầm quan sát vài ngày, minh bạch mình rốt cục hết hy vọng, liền bỏ đi. Hắn cũng không quay về thành, chỉ nơi nơi phiêu bạc, trên đường bị một cơn bệnh nặng. Nửa năm sau bỗng nhiên vô tình một ngày nghe nói Vụ Ẩn Thành bị triều đình bao vây tiễu trừ, lập tức chạy về.

Nhưng lại nhìn thấy, Dạ Trạch Hoan cùng nam tử kia cười cười nói nói, quan hệ thập phần ái muội, mà mọi người trong thành cũng đã xem Phượng Thất như long hậu. Mà Dạ Trạch Hoan cũng mơ hồ biểu hiện khí thế của nhất thành chi chủ.

Sau khi nguy nan của Vụ Ẩn Thành được giải trừ, Sở Phong Lạc cũng hiểu được đây là thời điểm hắn giảo trả quyền lực, vì thế liền rời khỏi Vụ Ẩn Thành. Mấy tháng sau, nhiều lần nhận được lời mời của Tiêu Viễn Lan, bản thân cũng biết không thể cự tuyệt, đành đáp ứng giang thượng chi ước.

Đã sớm biết Tiêu Viễn Lan đối hắn có tình tố khác biệt, nhưng vẫn luôn nghĩ Tiêu Viễn Lan chẳng qua là thiếu niên hoài xuân, sớm muộn sẽ buông tay, ai ngờ Tiêu Viễn Lan sẽ hạ trọng thủ, đối mình làm ra chuyện thế này, thân phận của y còn là địch nhân lớn nhất của Vụ Ẩn tộc họ, hoàng đế đương triều.

Nếu y biết thân phận của mình, đại khái sẽ lập tức biến sắc giết hắn đi. Sở Phong Lạc nhớ lại Tiêu Viễn Lan vốn là Lan đệ khờ dại, ai ngờ vừa quay đầu, Lan đệ hạ dược cường bạo hắn, nếu chuyện như vậy còn làm được, thì giết hắn cũng không có gì đáng nói.

Dù sao y là quân vương, sống nhiều năm trong tranh đấu, tâm cơ không biết thâm trầm cỡ nào.

Sở Phong Lạc trong lòng dâng lên một trận hàn ý.

“Đang nghĩ gì vậy?” Tiêu Viễn Lan thản nhiên hỏi. Cho dù đã phát tiết, vẫn không rút tính khí ra, lưu lại trong cơ thể Sở Phong Lạc.

Mồ hôi thấm ướt tóc mai, thuận theo gương mặt trắng như ngọc của Tiêu Viễn Lan, Sở Phong Lạc cảm giác y có một loại uy nghiêm lẫm liệt, dù là lúc ở trên giường y phục bán mở, cũng khiến người khác nhịn không được có một loại cảm giác muốn quỳ xuống, nhìn thấy nhiều người đối y tất cung tất kính đáng lẽ phải nghĩ đến, chỉ có uy nghi của đế vương, mới có thể khiến một thiếu niên có uy quyền như vậy.

“Không nghĩ gì cả.” Sở Phong Lạc quay đầu đi, không nhìn y. Chỉ mới vừa động, tay đặt dưới thân liền cảm giác đau đớn tê dại không chịu nỗi, cơ hồ nhưng đã bị đè đứt.

Tiêu Viễn Lan hừ một tiếng.

“Xin ngươi sớm lấy ra chút.” Sở Phong Lạc mặt lạnh nói.

Đã tiết, ắt hẳn sẽ mang thai, nhưng không biết phóng lâu vậy có thể gặp bất trắc gì không.

Tiêu Viễn Lan chậm rãi lộ ra tiếu ý: “Đừng loạn động . . . . .”

Sở Phong Lạc vừa định hỏi vì sao, thứ gì đó trong cơ thể từ từ cương lên làm nụ cười của Tiêu Viễn Lan có vẻ càng thêm đắc ý.

Sở Phong Lạc không thể động đậy, đến ngay cả giãy dụa cũng có điểm nực cười không tự lượng sức, chỉ có thể nằm tùy ý Tiêu Viễn Lan lăng nhục, qua lâu như vậy, vốn nghĩ ác mộng rốt cục cũng trôi qua, ai ngờ hưng trí của Tiêu Viễn Lan lại nổi lên. Sở Phong Lạc tràn đầy cảm giác vô lực.

Cố nén khó chịu khi dị vật trong hạ thể từ từ trướng đại, Sở Phong Lạc không nói gì nhìn hồng tiêu trướng đính —— hai ba ngày trước hôn lễ, thời điểm tân phòng vừa bày trí xong còn thỉnh mình qua nhìn thử, rõ biết đây là một hồi kính hoa thủy nguyệt, lại giả như không có gì cũng mọi người miễn cưỡng tươi cười, sau lại phải chịu đựng đa phần thị phi đồn đãi . . . . . Hôm nay lại mơ hồ phảng phất như động phòng vô duyên lúc đó . . . . . Bị phiên hồng lãng, uyên ương cân chẩm . . . . .

Tiếc là cuối cùng lại thay đổi một người, Sở Phong Lạc phát giác bị nam nhân đặt dưới thân hiển nhiên không dễ dàng chấp nhận giống như mình tưởng tượng, cảm giác nhục nhã cường liệt dâng lên trong lòng, nếu lúc này còn chút khí lực, Sở Phong Lạc biết động tác đầu tiên của mình chính là một kiếm đâm chết Tiêu Viễn Lan.

“Tiêu Viễn Lan . . . . . Ngươi sẽ hối hận . . . . .” Sở Phong Lạc hữu khí vô lực nói.

Chỉ làm một lần đã gần như muốn lấy mạng của hắn, huống hồ lại làm lần nữa.

Thân thể nam tính vốn không phải trời sinh thích hợp tiến nhập, cho dù là nam tử âm tính của Long tộc, trong giai đoạn trưởng thành cũng sẽ huấn luyện hậu đình của mình nhằm giúp bản thân sẽ không dễ dàng bị thương sau khi thành thân.

Thì tại vì khi ra đời giám định phạm sai lầm, tạo nên hậu quả nghiêm trọng như vậy. Ngoại trừ thể chất bất đồng, hắn cùng một nam tử dương tính chẳng khác gì nhau, thậm chí vì để xứng với Dạ Trạch Hoan, hắn đã trả giá khổ cực cùng nổ lực gấp trăm lần, trở thành đệ nhất dũng sĩ của Vụ Ẩn Thành . . . . . Hiện tại điều này cũng thành trò cười trong Long tộc.

Nghe nói mình sau khi sinh, đêm cực âm vẫn không xuất hiện, thẳng đến tám tháng sau Dạ Trạch Hoan ra đời.

Hắn cùng Dạ Trạch Hoan là chỉ phúc vi hôn, sau vì mẫu thân Dạ Trạch Hoan khó sinh qua đời, phụ thân tuẫn tình tự vận, kết quả giám định đêm cực âm lại là một âm một dương, hai người vừa vặn là thiên tác chi hợp, mai sau dù thế nào cũng phải thành thân, huống hồ Dạ Trạch Hoan thập phần mỹ lệ, đúng là một trong những đặc thù của nam tử âm tính, hoặc có thể chính vì đủ loại trùng hợp, muốn xét lại cũng không ai biết.

“Nếu nói nhất định phải hỏi hận, ta chỉ hối hận vì sao không sớm thượng ngươi.” Tiêu Viễn Lan lạnh lúc đem mình từ trong cơ thể Sở Phong Lạc rút ra, lật cơ thể Sở Phong Lạc lại, lưng hướng về phía mình, động tác lại cẩn thận đến cực điểm. Sau khi điều chỉnh tư thế song phương xong xuôi, Tiêu Viễn Lan mới lần thứ hai ý đồ tiến vào.

Tiêu Viễn Lan vì nghe nói từ thế từ phía sau này có thể sẽ không chịu nhiều thương tổn cho lắm, nên không ngại phiền như vậy.

Vừa này nhìn thấy vẻ mặt cố nén thống khổ của Sở Phong Lạc, quả thực làm y hoảng sợ. Mặc dù y có hậu cung phấn đại tam thiên, nhưng không ai có thể làm dịu đi tưởng niệm của y đối với Sở Phong Lạc.

“Tiêu Viễn Lan, ngươi kẻ điên này . . . . .” Sở Phong Lạc bị bắt đổi thành tình trạng quỳ sấp, tư thế cảm thấy thẹn như vầy, khiến hắn nhịn không được tức giận mắng ra tiếng.

Tiêu Viễn Lan vì cái gọi là yêu mà làm ra chuyện đê tiện nhường này, vì thỏa mãn tình dục bản thân mà bức bách đối phương bày ra tư thế khiến người nhục nhã, hết thảy những thứ này đều làm Sở Phong Lạc phản cảm tới cực điểm.

“Ngươi ráng chịu đựng, Phong Lạc . . . . .” Tiêu Viễn Lan thì thào tự nói, rốt cục nhịn không được, trực tiếp đâm vào nội huyệt của Sở Phong Lạc. Tư thế phía sau lưng này giúp y tiến vào càng sâu, tại lúc Sở Phong Lạc vì đau đớn trong nháy mắt mà la lên thảm thiết, Tiêu Viễn Lan đồng thời không kiềm được phát ra tiếng rên rỉ khoái cảm.

Thân thể này dẻo dai hữu lực, nội huyệt chặt chẽ mắc mứu mềm mại, quả nhiên là người y thích nhất . . . . . Nhưng mà y đã vì họ mà lựa chọn một con đường vĩnh viễn không nhìn thấy ánh sáng, không bao giờ có thể quay đầu lại nữa, chỉ có thể đi con đường này tới cùng mà thôi.

“Phong Lạc . . . . . Tha thứ . . . . .” Tiêu Viễn Lan nằm trên người Sở Phong Lạc, gắt gao ôm lấy eo Sở Phong Lạc, thân thể cường tráng lộ ra một loại hào quang mật sắc, làm y cơ hồ có chút không cầm lòng nỗi, vân vê chơi đùa một bên nhũ thủ của Sở Phong Lạc.

Hai tay Sở Phong Lạc bị trói ở phía sau vô lực phản kháng, dù có đau đớn hơn nữa cũng vô pháp chống cự tầng tầng tình dục lan tràn, mồ hôi lạnh chảy nhễ nhại.

“Tiêu Viễn Lan, ta vĩnh viễn sẽ không tha thứ cho ngươi!”

Nghe được lời nói bao hàm hận ý của Sở Phong Lạc, Tiêu Viễn Lan không khỏi toàn thân run lên, cũng không nói lời nào, cứ vậy tiếp tục động đậy. Sở Phong Lạc hét lên một tiếng đau đớn, cắn răng im lặng nhẫn nại. Cảm giác hạ thân của mình từ từ cương lên, dần dần có một loại cảm giác tuyệt vọng.

Đau đớn ma sát dưới động tác thong thả của Tiêu Viễn Lan gần như không đáng kể, mà khoái cảm ban sơ nó mang đến lớn hơn hết thảy, Sở Phong Lạc thậm chí hy vọng Tiêu Viễn Lan thô bạo một chút, hắn có thể biến thành một trận ẩu đả bạo lực, chứ không phải như bây giờ ái muội dâm loạn đến cực điểm.

“Tiêu Viễn Lan ngươi kẻ điên này, có giỏi thì giết ta đi . . . . .” Mồ hôi của Sở Phong Lạc cứ nhỏ xuống gối, làm hắn càng tức giận nhục nhã không phải bị Tiêu Viễn Lan cường bạo, mà là dưới tình huống như vầy, bản thân cư nhiên đạt gần tới đỉnh tình dục. Bản thân trước nay tự chủ cao vẫn cho đó là chút ít kiêu ngạo, cho dù có thầm ái mộ Dạ Trạch Hoan, Sở Phong Lạc cũng chưa từng nghĩ tới, bản thân sẽ vì tiếp xúc của nam nhân mà có phản ứng kỳ quái này.

“Ta sao có thể đành lòng giết ngươi?” Giọng nói của Tiêu Viễn Lan dịu dịu dàng dàng, lại làm người khác tự dưng sinh ra một loại hàn ý.

“Ngươi không giết ta, sớm muộn gì ta cũng sẽ giết ngươi!” Hắn ý đồ thoát khỏi khống chế của Tiêu Viễn Lan, lại bị hai tay Tiêu Viễn Lan gắt gao khống chế hai bên hông, động cũng không thể động.

Thống khổ bất lực cùng cảm giác dục vọng dâng tràn của bản thân đã muốn xuất ra, làm cho lý trí của Sở Phong Lạc bị kéo căng đến cực điểm, tựa hồ lại có một tia áp lực sắp sửa căng đứt, khiến hắn cả người lâm vào cuồng loạn. Hắn nói năng gần như lộn xộn ra sức mắng Tiêu Viễn Lan hiểm ác đê tiện, Tiêu Viễn Lan cũng không sinh khí, ánh mắt giống như sóng trên mặt hồ, hơi hơi rung động, tựa hồ đập vào trong lòng người, đáng tiếc Sở Phong Lạc cũng không nhìn thấy.

“Phong Lạc, đừng quên thân phận của ta. Nhưng lời này chúng ta có thể lén nói với nhau, nếu có người tại bên cạnh, đây chính là trùng long chi tội.” Tiêu Viễn Lan thản nhiên nói, vẫn đang tiếp tục động tác không nhanh không chậm.

Tình sự luân phiên cũng không hao tổn của y nhiều tinh lực lắm, đến ngay nói chuyện vẫn thập phần trung khí, Sở Phong Lạc cảm giác ý tưởng của bản thân hy vọng y mau chóng kết thúc một chút đại khái chính là một loại hy vọng xa vời mà thôi.

“Tiêu Viễn Lan, ngươi rốt cục muốn gì . . . . .” Đối với phản ứng thâm trầm lạnh nhạt của Tiêu Viễn Lan, Sở Phong Lạc càng ngày càng thấy sợ hãi, hắn từ trong giọng nói khô khan lạnh nhạt của y không nghe ra thật giả, không biết y rốt cục là uy hiếp, hay là ôn nhu quan tâm. Nhưng không hề nghi ngờ chính là, Tiêu Viễn Lan sẽ không buông tha hắn, mà muốn gắt gao đem hắn khống chế tại bên người. Đây hàm ý rằng Tiêu Viễn Lan sẽ không giải bỏ tán công chi độc trên người hắn.

“Ngươi tự nhiên sẽ biết.” Tiêu Viễn Lan thản nhiên nói, trong mắt ánh lên một tia sầu khổ không hợp tuổi của y —— Sở Phong Lạc sẽ không hiểu, có bao nhiêu yêu, thì có bấy nhiêu đau, mà những điều này đều do một mình y gánh vác, thấm chí là do Sở Phong Lạc gia tăng trên người y.

Tiêu Viễn Lan chậm rãi vuốt ve tấm lưng nhẵn bóng của Sở Phong Lạc, trong lòng một trận đau đớn, chậm rãi đem dịch thể cao trào bắn ra trong cơ thể Sở Phong Lạc.

Vào lúc gặp gỡ ban đầu, y cũng không cảm giác người này đặc biệt, mà là từ những lần gặp gỡ sau, phát hiện chỉ có người này mới thật tâm đối với y tốt, không vì bất kỳ mục đích gì mà đối y tốt. Tính cách hắn nhìn có vẻ trầm ổn lãnh tĩnh kỳ thật thập phần đơn thuần, y cảm giác linh hồn mình như tìm được chốn quay về, chính là mặc kệ y minh thị ám thị, Sở Phong Lạc đều ra vẻ không biết . . . . .

Là chính mình đem hai người đẩy vào tuyệt lộ này.

Tiêu Viễn Lan lộ ra một tia cười khổ, chậm rãi cúi đầu, hôn lên lưng Sở Phong Lạc.

Nếu là người khác, đương nhiên có thể đi theo Sở Phong Lạc lưu lạc thiên nhai, nhưng mình thân là vua một nước, hiển nhiên không thể bỏ mặc quốc sự, chỉ có hai biện pháp buông tha hoặc cưỡng bách hắn ở bên cạnh mình. Mà bản thân lại lựa chọn để cho cả hai cùng nhau đi vào con đường hủy diệt này.

Sở Phong Lạc cảm giác dịch thể của Tiêu Viễn Lan lại tuôn vào bên trong cơ thể, mông bị nâng lên nội huyệt vì lấp đầy quá nhiều dịch thể mà không ngừng trào ra, Sở Phong Lạc có loại cảm giác tuyệt vọng, toàn thân cũng hơi chút phiếm lạnh.

Tuy rằng hắn không biết thời điểm thai nghén hài tử sẽ phát sinh cái gì, nhưng cũng biết, từ lúc mang thai trở đi, cơ thể mẹ sẽ có hơn nửa sức lực dùng để chống đỡ thai nhi phát triển, vậy nên nam tử âm tính trong thời gian thai nghén sẽ suy yếu cực độ.

Tiêu Viễn Lan cởi đai lưng đang trói Sở Phong Lạc ra, vì hắn nhẹ nhàng xoa bóp cánh tay mỏi nhừ, Sở Phong Lạc dằn không được tức giận, chính là trở tay đấm một quyền, bị Tiêu Viễn Lan dễ dàng bắt lấy cổ tay, nhưng không buông ra, trầm mặc nhìn hắn.

Sở Phong Lạc nhớ tới bị mất toàn bộ nội lực, xem ra đến cuối cùng vẫn là bị Tiêu Viễn Lan hoàn toàn khi dễ, trong lòng một trận buồn bực, muốn thu hồi tay, Tiêu Viễn Lan lại vẫn nắm chặt không buông, ánh mắt sâu xa nhìn hắn.

Sở Phong Lạc bỗng nhiên cảm giác một loại ảo tưởng hít thở không thông, ánh mắt Tiêu Viễn Lan sâu đến cơ hồ không thấy đáy, rất sâu rất sâu nhìn hắn.

“Phong Lạc, chỉ có vậy, ngươi mới bằng lòng nhìn thẳng ta.”

“Ngươi là đồ điên . . . . .” Sở Phong Lạc vốn tưởng mắng một trận bỗng nhiên có cảm giác vô lực. Hắn hận Tiêu Viễn Lan, hận y vì sao lại ích kỷ như vậy, vì cái gọi là ái năng của mình mà làm ra chuyện tán tận lương tâm thế này, nhưng đối với Tiêu Viễn Lan điên cuồng đến muốn đẩy song phương vào cảnh hủy diệt, lại có một tia sợ hãi.

Nhưng vốn cũng đã đối tương lai của mình tuyệt vọng Sở Phong Lạc lập tức trấn tĩnh lại, hờ hững nhìn thoáng qua Tiêu Viễn Lan, đẩy y ra, đột nhiên vừa đứng lên, dịch thể màu trắng từ nơi tư mật của hạ thể xuôi theo bắp đùi lõa lồ chảy xuống, vạn phần dâm mị. Mà nơi bị sáp nhập thời gian dài đại khái cũng đã sưng đỏ, trướng đau đến khó mà chịu đựng.

Sở Phong Lạc xuống giường thử đi từng bước, liền cảm giác toàn thân giống như bị người hành hung một trận bủn rủn đau đớn, hạ thể tê liệt đau đớn cũng làm hắn di chuyển trở nên vạn phần khó khăn.

Sở Phong Lạc khẽ run, muốn té ngã trên mặt đất, Tiêu Viễn Lan vượt lên trước một bước đỡ hắn, hắn lập tức bắt đầu giãy dụa, hai người lăn lộn trên mặt đất, xoay đánh vào nhau.

Nhưng lúc này khí lực hai người cách xa, Sở Phong Lạc căn bản khó có thể thoát khỏi khống chế của Tiêu Viễn Lan, bị Tiêu Viễn Lan đè lại, không thể nhúc nhích. Sở Phong Lạc thở hổn hển, Tiêu Viễn Lan vẫn đang bình tĩnh như nước, yên lặng chăm chú nhìn hắn.

“Phong Lạc, đừng lộn xộn, nếu không ta sẽ tiếp tục trói ngươi lại, ngươi không muốn tiếp tục mất tự do nữa chứ.”

“Tiêu Viễn Lan, ngươi rốt cục muốn thế nào?” Sở Phong Lạc lạnh lùng nói.

“Không có gì, ta chỉ muốn mang ngươi quay về kinh, vĩnh viễn lưu lại ngươi bên cạnh ta.”

Y còn chưa dứt lời, Sở Phong Lạc đã mạnh mẽ vùng vẫy, muốn từ dưới thân y thoát ra: “Tiêu Viễn Lan! Ngươi muốn . . . . . muốn . . . . .”

“Ta thật cao hứng, ngươi có ấn tượng rất sâu đậm với tên của ta, bất qua nếu ngươi gọi ta Lan, ta sẽ càng cao hứng.” Tiêu Viễn Lan khe khẽ phun ra ái ngữ, “Phong Lạc, đừng lo, bất luận thế nào, ta sẽ không tổn thương người mà ta yêu. Ta sẽ không để ngươi làm thái giám, ta muốn ngươi làm phi tử của ta, làm hoàng hậu của ta.”

Sở Phong Lạc vừa nghe câu này, so với vừa nãy càng tức giận hơn, Tiêu Viễn Lan không biết thân phận của hắn, đã tự tiện đưa ra quyết định, cũng không để ý đến cảm thụ của hắn, nếu hắn chỉ là một nam tử bình thường, đây là việc kinh thế hãi tục, làm nhục quốc thể, hắn là người long tộc, thế gian lại lưu truyền lời đồn đãi «Long tộc muốn đoạt thiên hạ», long tộc cùng y đã sớm kết thù oán.

Nghĩ đến sẽ tiếp tục bị Tiêu Viễn Lan biến thành như cấm sủng mà lăng nhục, trong lòng Sở Phong Lạc càng hận ý nan bình. Có lẽ trong bụng hắn đã sớm có hài tử, một sinh vật hắn chưa từng nghĩ đến . . . . . Mặc dù biết sự thật mình là nam tử âm tính đã hơn nửa năm, thế nhưng Sở Phong Lạc vẫn không thể hoàn toàn chấp nhận điều này, vậy nên thà rằng đi ẩn cư cũng không chịu cùng một nam tử trải qua cả đời, từ nay về sau hầu hạ dưới thân nam tử.

Mà với võ công cao cường cùng cung cách hành sự bá khí trầm ổn của hắn, tại trong nửa năm lưu lạc giang hồ này, cho dù nam tử dương tính long tộc rõ nội tình nhìn thấy hắn, cũng chỉ có ngưỡng mộ chi tâm chứ không có hôn thú chi ý. Mà khi hắn gặp được người cùng tộc, cũng đã sớm muốn tránh xa.

Hiện tại trong bụng mình có lẽ đã sớm châu thai ám kết.

Tưởng tượng đến điều này, Sở Phong Lạc liền cảm giác có một loại tuyệt vọng tựa như thủy triều ập đến.

“Phong Lạc, ngươi hảo hảo chuẩn bị, ngày mai khởi hành, chuẩn bị hồi cung.” Tiêu Viễn Lan nhẹ nhàng thản nhiên, phảng phất như vô sự.

“Tiêu Viễn Lan, ngươi không giết ta, sớm muộn gì cũng có một ngày ta sẽ thật giết ngươi.” Sở Phong Lạc lạnh lùng nói.

“Ngươi hận ta cũng tốt, vậy trong lòng ngươi vẫn sẽ nghĩ về ta.” Tiêu Viễn Lan ghé vào lỗ tai hắn khe khẽ thì thầm, Sở Phong Lạc cảm giác hắn giống như hữu ý vô tình muốn khiêu khích điểm mẫn cảm phía sau tai mình, cả người không khỏi hơi run lên.

Tiêu Viễn Lan thì thầm, đè lên thân thể Sở Phong Lạc, môi nhẹ nhàng đảo qua khuôn mặt hắn, Sở Phong Lạc hơi giãy dụa, lại phát hiện giữa hai người đã không còn chút khe hỡ, cơ hồ dán sát vào nhau hợp cùng một chỗ, mà nóng rực của Tiêu Viễn Lan lại bắt đầu rục rịch.

Toàn thân Sở Phong Lạc cứng ngắt, cảm giác mồ hôi từ từ thuận theo trán chảy ngược vào tóc. Mà Tiêu Viễn Lan vẫn đang đè trên người hắn, hai người thoáng im lặng, trong khoảng thời gian ngắn yên tĩnh vô thanh.

Sở Phong Lạc bình sinh chưa bao giờ gặp được người đối với hắn ôm dục vọng sâu nặng như thế, cho dù là lúc trước ở Vụ Ẩn Thành, cũng là nam tử âm tính bày tỏ ái ý với hắn, mà lúc hành tẩu giang hồ, cũng là nữ tử hướng hắn ám trịch phương tâm, nhưng Tiêu Viễn Lan cư nhiên không chỉ một lần rồi một lần biểu hiện tính thú với hắn, này không thể không khiến hắn hoài nghi mắt Tiêu Viễn Lan có vấn đề.

Lại đến lần nữa đại khái sẽ bị hắn làm tàn đi. Sở Phong Lạc có điểm vô lực, nhìn nóc nhà, lộ ra biểu tình mệt mỏi vô lực.

Tiêu Viễn Lan lẳng lặng nhìn hắn hồi lâu, đứng lên, còn muốn đưa tay nâng Sở Phong Lạc từ trên mặt đất dậy.

Sở Phong Lạc nhìn thấy dục vọng của y còn đang cương cứng, lại không để ý buông tha lần phát tiết này, hiển nhiên là định cố nhịn xuống, vốn nghĩ đẩy y ra, tâm cũng có chút không đành lòng, nương theo lực đạo của y đứng dậy.

Tiêu Viễn Lan ôm lấy eo hắn, lại ở trên mặt hắn nhẹ nhàng hôn một cái. Cả người hắn cơ hồ bị Tiêu Viễn Lan ôm vào trong lòng, một loại cảm giác khuất nhục khó mà dùng ngôn từ hình dung khiến hắn xoay người qua, giơ tay cho Tiêu Viễn Lan một chưởng.

Võ công của Tiêu Viễn Lan không kém, một chưởng này lại không tránh khỏi, trên gò má trắng ngần như ngọc nhất thời trở nên đỏ ửng. Thuở nhỏ y đã là thiên chi kiêu tử, chưa từng bị ai đánh.

Tiêu Viễn Lan âm trầm nhìn Sở Phong Lạc hồi lâu, bỗng nhiên đẩy hắn ngã lên chiếc bàn cạnh y.

Lực đạo mạnh mẽ, làm Sở Phong Lạc nằm ngã ngửa trên bàn, giống như cá nằm trên thớt, mặc người xâm phạm. Y phục trên người hắn đã bị Tiêu Viễn Lan xé đến nhìn không ra dạng gì, lộ ra lồng ngực rắn chắc hữu lực, vòng eo cứng cáp mà hữu lực.

Tiêu Viễn Lan vốn chỉ định dọa hắn, nhất thời cũng kiềm không được ý loạn tình mê.

“Ngươi tái nhẫn . . . . .” Tiêu Viễn Lan hạ thấp âm lượng đến cơ hồ nghe không rõ.

Vốn định cứ như vậy tha Sở Phong Lạc, nhưng cố nén tình dục đối với một người lần đầu đối diện chí ái, hơn nữa đối thiếu niên thực tủy tri vị mà nói, hiển nhiên là một loại tra tấn cực đại.

(đã ăn liền nhớ hương vị, muốn ăn nữa)

Tiêu Viễn Lan nâng chân Sở Phong Lạc lên, thập phần từ tốn ôn nhu tiến vào trong thân thể Sở Phong Lạc.

Lại lần nữa bị nhục đao xâm nhập, Sở Phong Lạc mất hết nội lực đã vô lực thừa nhận, không qua bao lâu trước mắt liền dần dần trở nên tối đen, mất đi tri giác.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღDuღ về bài viết trên: babygirl_19, tam hoa
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], Hoài Phuong1006 và 56 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 304 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 201 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 671 điểm để mua Mèo tặng bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.